1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Đóa Ngô Đồng Nở Rộ - Trùng Tiểu Biển (c21)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Đóa ngô đồng nở rộ
   [​IMG]

   Tên tác phẩm: Đóa ngô đồng nở rộ
   Tên gốc: 桐花朵朵开
   Tác giả: Trùng Tiểu Biển (虫小扁)
   Thể loại: đô thị tình duyên


   【Giới thiệu vắn tắt 】


   Tất cả mọi người đều bị vẻ bề ngoài của Thường Tiếu lừa gạt, cảm thấy dáng dấp của rất giống đàn ông, tính cách hẳn là càng đàn ông. Dù rằng bước vào thời kỳ dậy tính cách con trai con đặc biệt phân chia rệt, nhưng khi tiến vào toilet nữ đều gặp phải ánh mắt khác thường, chỉ có điều tất cả đều đả kích được tính tích cực của . Ngày qua ngày, vẫn kiên định như trước nhấn mạnh điểm —— quả là con đích thực.

   …Sau đó?

   tìm đàn ông…

   Học .


   Spoil:
   - Nữ chính có ba trai, nên bị cha ném chung đống với các , được coi là soái ca.
   - Thanh mai chúc mã: cực kỳ nuông chiều nữ chính, im lặng bị dắt mũi .
   - Hotboy: hơi ngố, bị nữ chính "chỉnh" rất thảm.
   đây là những giới thiệu vắn tắt của chủ hố, bạn nào thấy mình thích hợp thể loại này nhảy

   Các file đính kèm:

   Phamthanhhuong thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Chương 1: Thường Tiếu


   Thường Tiếu cao 1m7, thân thể có thể lái máy bay, trong xương lộ ra cỗ khí khái hào hùng.

   Ngày trường đại học khai giảng kéo theo vali hành lí vào ký túc xá, Tăng Thiến Thiến và Dung Lan đều tưởng bạn ở cùng phòng là cậu em nào, thế mà phải con trai, tóc ngắn giống như vừa được thả ra từ trong tù.

   Mãi cho đến khi buổi tối Thường Tiếu tắm rửa xong nằm xuống, Dung Lan vẫn cho rằng đó là ảo giác của bản thân, cảm giác người kia nửa đêm nổi thú tính nhào vô mình, muốn kéo ấy tới toilet nghiệm chứng bản thân.

   Thường Tiếu đến rất trễ, lúc trời chiều xuất mới câu đầu tiên, "Oh, vóc người hai cậu cũng tệ." Tiếp đó ngắm liếc hướng bộ ngực hai cười cười.

   Về sau ba nàng này nằm ngủ đều thảo luận đề tài này, hai người thường dõng dạc rống kẻ tươi cười thái quá kia, Thường Tiếu thò tay đâm đâm ngực nàng Dung, cảm thấy bản thân mình sai.

   Phòng ký túc của bọn Thường Tiếu vốn có bốn người, có người tới báo danh, nghe du học rồi. Dù sao ba người bốn giường, bốn năm đại học cứ thế trôi qua.

   Thường Tiếu huấn luyện học sinh nữ hung hăng mặt dày, dáng người tuấn, làm việc quy tắc, mặc dù ánh mặt trời bắn thẳng đến, ánh mắt cũng nháy, lưng và thắt lưng thẳng tắp.

   Huấn luyện viên lấy nhục nhã học sinh nam trong lớp mất nửa tháng, nàng xuất sắc này ngay cả vẻ mặt khiêm tốn cũng lười bày ra.

   Thời gian nghỉ ngơi kêu ngồi, ngồi xuống lắc đầu cười , "Hình như tôi còn chưa mệt chết ."

   Cây to đón gió, hầu như cả lớp đều vừa mắt với , Thường Tiếu cũng xem xét cũng nhận ra, dù sao thời điểm hát quân ca, mỗi lần thuộc là thanh của lại to nhất, cổ họng mở ro ra, cảm xúc mãnh liệt trào dâng.

   Vài ngày sau cũng thấy cổ họng khàn khàn, Dung Lan nhịn được hỏi vì sao, : "Tôi từng chịu huấn luyện chuyên nghiệp, cậu bắt chước được đâu."

   Xong rồi lại tươi cười, làm Dung Lan tức giận đến méo mắt lệch mũi, mấy ngày để ý .

   Khi Thường Tiếu tự tiến cử lớp trưởng, trực ban trưởng thời điểm, phải làm phiếu, đoán chừng quẳng ném ra đầu mình.

   Lúc đọc tên người được bầu và điểm phiếu có hai người luôn luôn vui sướng khi người gặp họa, Tăng Thiến Thiến quay đầu lại cảm thấy có bao nhiêu điểm đáng thương, trong lòng hiếm khi có tia áy náy, muốn thời gian an ủi, Thường Tiếu cười cười , "Trong dự liệu."

   Bên trong nụ cười tươi lộ ra hương vị chắc chắn càng làm Tăng Thiến Thiến tức giận .

   Bây giờ mỗi khi kích động vạn phần Thiến Thiến cùng nàng Dung đều nhắc tới, Thường Tiếu đều có vẻ lạnh nhạt, tươi cười vẫn đổi.

   Thường Tiếu cảm thấy có lẽ bản thân mình nháo cấp lũy thừa nhân trong bụng mẹ, mặc dù cái quan điểm này của thường được chào đón.

   Đồng thời, nghĩ điều cần thiết là mạnh hơn nữa, là người, hơn nữa lại là con .

   Cứ thế bước vào thời kỳ dậy , sau khi biểu tượng con trai con phân chia ràng, tiến vào toilet nữ đều gặp phải ánh mắt khác thường, nhưng vẫn chưa đủ đả kích tính tích cực của . Ngày qua ngày, vẫn kiên định như trước nhấn mạnh điểm ——

   quả là con !
   Chương 2: Đánh lén   rất thích xem tiểu thuyết, phải ngôn tình xem.

   Loại bỏ những trở ngại với Dung Lan và Thiến Thiến, sau đó thân mật khăng khít, rốt cục Dung Lan ra tiếng lòng, bộ dáng cầm tiểu thuyết ngôn tình Đài Loan quỷ dị, quỷ dị giống như Châu Tinh Trì biểu diễn nhân vật Lương Triều Vĩ trong 《Sắc Giới 》.

   Sau khi 《Sắc Giới 》 chiếu phim download sách lậu mình vụng trộm xem, rốt cục lí giải cảnh giới Dung Lan gọi là "Quỷ dị", nhưng vẫn thể dập tắt nhiệt tình của đối với tiểu thuyết ngôn tình.

   cũng thử viết tiểu thuyết, chẳng qua là nhân vật nữ chính trong văn thuần sắc với kiểu xinh xắn thông minh lanh lợi động lòng người, sau đó người đàn ông cao lớn uy mãnh tuấn tiêu sái.

   Sau đó nhất định là nhất kiến chung tình, gặp vài lần liền lên giường.

   Sau đó nữa là kết hôn, chia tay.

   Cuối cùng gặp lại, rồi lên giường.

   Hoàn.

   Lần đầu tiên Thiến Thiến xem tiểu thuyết viết, cười đến ôm bụng lăn từ ký túc xá ra hành lang, liền cảm thấy bản thân mình quả nhiên là bậc thầy thiên phú về kịch, nhưng trong lòng có bao nhiêu tư vị, thời điểm viết đoạn chia lìa kia, ràng còn rất đau khổ.

   Xong rồi Thiến Thiến lại bò lại , "Cậu căn bản biết cái gì gọi là X."

   nháy mắt mấy cái hỏi, "Cái gì gọi là X?"

   Dung Lan xen mồm, "Cái này thể biểu đạt được, phải làm mới biết được."

   Thiến Thiến vỗ bàn rống to, "Cái rắm! Tôi là cái gì gọi là tình !"

   Vì thế quyết định tìm người đàn ông. Vừa co thể biết cái gì gọi là tình, còn có thể biết cái gì gọi là X. = =~

   lần lượt nghênh ngang đắc ý, lại lần sát vũ mà về.

   Cái gọi là đàn ông đầy đường, cư nhiên người nào là của .

   Nhưng nhớ cả lớp có 53 học sinh, 52 bạn đen lá phiếu lớp trưởng quẳng cho , từ vị trí ngồi ở , đồng hồ đeo tay, gương chiếu, đều đắc ý tươi cười, bản thân mình còn bỏ phiếu trắng.

   thích loại tâm tình nghịch chuyển sau thắng lợi, đời hẳn là có gì có thể làm khó .

   Cuộc sống vốn phải như thế, muôn màu muôn vẻ, quanh co khúc khuỷu.

   A, tên Thường Tiếu.

   **

   Hết năm nhất Thường Tiếu đều theo Dung Lan cùng Thiến Thiến quan hệ hữu nghị, bộ dạng hai người kia đẹp mắt, thường thường vô ý câu đối tượng nhìn trúng.

   Dung Lan áy náy, sờ sờ đầu , "Tiếu Tiếu ngoan, người đàn ông dễ dàng bị câu phải là người đàn ông tốt." Sau đó quan hệ thân thiết cùng người đàn ông tốt.

   Thiến Thiến có cái nhìn khác, ấy , "Tình phải được tôi luyện."

   nghĩ nghĩ rồi cảm thấy hai người được có lý, sau đó tiếp tục quan hệ hữu nghị cùng các ấy để làm nền.

   Khai giảng năm thứ hai, Dung Lan hẹn vài người bạn, gọi Thiến Thiến cùng , lúc bên ngoài trường học gian kia cũng có tụ tập .

   Trong đám người phần lớn đều là bạn học cùng trường, sàn nhảy tùy tiện nhặt hai người chừng chính là bạn trong lớp mình, cho nên ồn ào kêu gọi, khí đó tương đối hòa hợp.

   Thường Tiếu uống bia đơn giản tựa như nước sôi, tay vừa nhấc, đầu ngửa, miệng mở, ừng ực ừng ực hai cái, cái cốc chỉ thấy đáy. Song vừa nghĩ đến tửu lượng của Dung Lan tốt, chừng lát nữa còn phải đảm đương trách nhiệm cõng mỹ nữ về ký túc xá, cho nên nghiêm chỉnh cả buổi tối, uống coi như dè dặt.

   đám người trò chuyện ồn ào hai hạt dưa cảm thấy thú vị, vài người liền ồn ào chơi xúc xắc, thua phải "mạo hiểm lớn", người thắng định đoạt.

   vốn muốn tham gia, đụng hạt dưa đụng vui thích, muốn phí chuyện đó.

   Kết quả bị vây quanh có biện pháp, vẫn cầm lấy cái đầu chung, tham dự hoạt động tập thể. Hai ba hiệp rồi, thua thắng, lại nhìn người khác nhảy nhót khắp nơi.

   Kỳ thực Dung Lan có vài người bạn coi như hiền lành, chơi lớn, rất giỏi chính là với người bên cạnh là tôi cậu, dù sao chủ yếu là người trẻ tuổi, chơi đùa, phần lớn cười mà qua, khí được hâm nóng.

   Bất quá theo khí nóng lên, vài người rất có xu thế say khướt.

   Thường Tiếu vốn còn mừng thầm bị bắt ôm quá lần, kết quả nhất thời hưng phấn trào dâng, thua thất bại thảm hại. Ước chừng Dung Lan uống nhiều, hưng phấn nhảy dựng tại chỗ, gò má đỏ bừng, ánh mắt sáng ngời rống to, "Cậu thua!"

   Người bên cạnh dĩ nhiên ồn ào theo, Dung Lan á hai tiếng, sau quá trình bàn bạc chỉ vào bên, nhìn Thường Tiếu , " , nhìn thấy bàn cách vách có dưa hấu kia , ôm cậu ấy cái ——" xong hơi dừng, cười gian, "Ôm dâu!"

   Thường Tiếu quýnh tại chỗ, suy xét muốn "ngất xỉu" hay , nhưng ngẫm lại hồi, em của Dung Lan vừa kết thúc hôn môi sàn nhà, còn hôn cái bàn, ghế dựa, quầy bar...

   Bởi vì cái gọi là nguyện cá cược chịu thua, chỉ đành phải vượt qua, !

   ngờ sau khắc ồn ào giọng nam xuôi tai khó chịu, cảm giác như là hướng mà đến, "Cái kia mặc quần áo thủng!"

   Bởi vì giọng nghe như bới móc, cho nên mọi người vốn ầm ĩ bỗng yên lặng.

   Thường Tiếu thấy liên quan mình, bắt đầu nghiên cứu màu sắc quần áo của người ở đây.

   "Này!"

   Thiến Thiến chạy nhanh đẩy đẩy nhắc nhở, "Như là gọi cậu đấy."

   Thế này Thường Tiếu mới cúi đầu chăm chú nhìn quần áo mình, gãi gãi đầu buồn bực: đúng, quả liên quan đến , mặc màu xanh mà... = =~

   Trong quán bar lập lòe ánh đèn màu lam làm cho người ta lóa mắt, cảm xúc mọi người tăng vọt như trước.

   Được rồi, coi như làm tìm . Vì thế Thường Tiếu nhìn quanh bốn phía, Thiến Thiến đột nhiên chịu nổi, "Mặt sau!"

   Mặt sau? Ách...

   Toàn bộ kinh ngạc của Thường Tiếu bị che giấu ở trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc——đầu còn chưa xoay hoàn toàn qua, vạt áo đột nhiên bị nắm chặt, sau đó thân thể bị sức lực mạnh mẽ lôi kéo, gò má nhanh chóng bị va chạm!

   Đúng vậy, chính là "Va chạm" chút! Sức lực to lớn, thậm chí có thể ràng cảm giác được hình dáng môi đối phương...

   Góc khuất có người đột nhiên điên rồ, vỗ tay, huýt sáo, đập bàn, dậm chân, nhảy, đùa vui ầm ĩ.

   Thường Tiếu đầu tiên là mộng, sau đó nghe được tiếng hoan hô suy nghĩ sáng tỏ thông suốt...

   đại khái thành... Tiền đặt cược?

   Học sinh nam hôn cắm hai tay vào túi, câu giải thích cũng có, quay đầu bước .

   Thường Tiếu thấy mặt cậu ta, nhưng có thể phát người nọ cực kỳ khó chịu, toàn thân tản ra hơi thở " cản tôi chết", bóng lưng trái lại cao ngất đẹp trai, thân cao hơn cái đầu.

   sờ sờ mặt, biết nên phản ứng thế nào với loại tình huống này. Ưhm, là té ngồi mặt đất? Che mặt thẹn thùng? Lên tiếng khóc lớn? Hay là... Kêu đau?

   Đột nhiên, bạn nữ tính nhất của Dung Lan hiểu sao phấn khởi che mặt hò hét "A a" vài tiếng——

   "Là Quý Hiểu Đồng đó —— "   Chương 3: Ngựa tre cùng thù   Thường Tiếu bị Quý Hiểu Đồng hôn, chuyện thể nào.

   Có trai tân rối rít bóp cổ tay, cảm thấy Quý Hiểu Đồng thua thiệt lớn.

   Mà các bạn học nam cho phiếu, phất điện mừng, cảm thấy bằng dung mạo của là phải hôn như thế, lúc này thấy cuộc đời này uổng.

   Vì thế ngồi trước máy tính nhìn diễn đàn cảm thấy thần kì, bản thân mình bị chiếm tiện nghi, người xui xẻo lại là đối phương, thế giới quả nhiên thiếu những cái lạ.

   Dung Lan nằm ở giường cắn khăn tay , "Nhìn cái cậu đúng là vận phân chó."

   Thiến Thiến nhìn thanh lọc vòng cảm thán, "Quý Hiểu Đồng đó."

   Thường Tiếu nhún nhún vai, tìm xem bài post hơn 2 giờ, tìm hiểu xem Quý Hiểu Đồng là thần thánh phương nào, người này trừ tính khí có chút tốt, nhưng bộ dạng vừa khéo ba hoa chích choè, chỉ có điều trong lễ khai giảng thay mặt toàn thể tân sinh lên tiếng, ở khán đài rất tuấn, tư thế oai hùng đứng thẳng, bất quá trùng hợp chạm trỗ, nhưng có mấy phần thành tựu con đường nhạc, bản lĩnh bóng rổ cũng từng lộ...

   Những thứ này đều có.

   Ngẫm lại liền danh ghi ở diễn đàn: Quý Hiểu Đồng, bất quá cũng chỉ như vậy.

   cho là tài tử "Kỷ Hiểu Lam" sao?

   Sau đó liền tắm rửa giặt quần áo.

   Vừa phơi quần áo xong, Dư Phi gọi điện thoại cho , đói bụng, lại ôm tiền ra ngoài.

   Theo nghĩa nào đó, Dư Phi miễn cưỡng tính là thanh mai trúc mã của .

   Trung học đại diện cho trường học tham gia thi toán học, Dư Phi vừa khéo ngồi phía trước .

   Thuở thích xen vào chuyện của người khác, ngắm thấy nhìn bài thi lần rồi nằm vào bàn ngủ, lo lắng trở về bị phê bình, liền dùng bút chì chọc chọc vài cái sau lưng .

   Kết quả bị giám thị mở miệng cảnh cáo.

   Sau đó thấy còn nằm sấp, chưa từ bỏ ý định lại đâm vài cái, thầy giám thị vừa khéo là người thông thái rởm, cư nhiên muốn hủy bỏ tư cách dự thi của . biết vì sao nóng đầu lên, ôm cái bàn ồn ào chịu , bị oan, cứu mạng, kết quả vẫn bị thấy giáo túm cổ áo nhấc ra ngoài.

   Sau khi ra ngoài thầy giáo bồi dưỡng toán học run lẩy bẩy chỉ vào mũi , chửi ầm lên, phá hư danh dự là trọng tội, trở về chỉnh đốn . Giải thích hai câu có kết quả, chỉ đành phải ủy khuất đứng ở bên với những người thi xong.

   Người ra ngoài đầu tiên chính là Dư Phi.

   Dư Phi đến gần câu, "Xen vào việc của người khác."

   Sau đó mang theo mỉm cười, nho nhã lễ phép đơn giản giải thích nguyên do chuyện vừa rồi với thầy giáo, lại quay đầu nhìn , ngoắc ngoắc môi , "Tôi tên Dư Phi."

   Đáng tiếc đến nay vẫn thể phân tích thành phần bên trong nụ cười của , trêu tức? Xem thường? Hay là chân thành?

   Về sau thầy giáo có truy cứu trách nhiệm hay cũng quên, chỉ nhớ sau khi lấy được danh sách công bố khen thưởng, chăm chú nhìn. Hai chữ "Dư Phi" ràng xếp hạng ở vị trí đầu tiên, mới chính thức nhớ kỹ hai chữ này.

   Nhớ lại cũng hộc máu, kỳ thực đề bài kia làm toàn bộ. Trừ bỏ sơ ý xem thường gây ra kết cục ngẫu nhiên, nếu trình tự sắp tên phân theo ghép vần, Thường Tiếu là "T" phải phía trước Dư Phi là "P".

   Cho tới bây giờ, Thường Tiếu vẫn canh cánh trong lòng vì điểm này, nhưng nhìn đến "Thuộc làu" cũng có điểm hoài nghi .

   Lâu sau, liền thoáng nhìn thấy Dư Phi đứng ở đèn đường bên cạnh chờ , vị trí kia vừa khéo phản quang, thấy mặt, nhưng biết nhất định nhìn bầu trời.

   Dung Lan thường Dư Phi có điểm kỳ quái, tuy rằng mặt rất đẹp mắt, tuy rằng như vậy cũng thể che dấu cái kỳ quái.

   cảm thấy cũng may, cũng biết vì sao Dung Lan cùng Thiến Thiến nhượng bộ lui binh với , bình thường hẹn đến ăn bữa cơm cũng ra sức khước từ.

   Vừa qua, Dư Phi giống như phát tới gần, , "Tôi muốn ăn bánh ngọt."

   gật đầu, hơi hơi ngẩng đầu nhìn , trước kia mới chuyển đến lớp học, cái đầu còn cao bằng , biết khi nào phải ngẩng đầu nhìn ... Nghĩ nghĩ, trong lòng lại có chút buồn bực.

   Hai người sóng vai về phía trước, vào trong cửa hàng bánh ngọt.

   Trong cửa hàng bánh ngọt trang hoàng tao nhã, khí ngọt ngào, đến phần lớn là người , uống chung ly, nồng tình mật ý.

   Thường Tiếu nghĩ rằng, cùng Dư Phi xuất đột ngột, đặc biệt là thể tưởng tượng được cảnh uống chung ly với , kia rất có thương tích phong hoá —— lát sau, vẫn rất có cảm giác bộ dạng nam tính hóa.

   Tướng ăn của Dư Phi vô cùng tao nhã, chậm rãi, từng muỗng , tiến hành theo tuần tự. Hại ngẫu nhiên cũng muốn dùng " bức họa" đến hình dung , chính lấy tất cả tầng sôcôla Mocha bên ngoài bánh ngọt, đem khối ruột bánh ngọt hoàn chỉnh thừa lại giao cho , đem quả dâu tây bánh ngọt chuyển qua, tiếp theo nhàn nhạt , "Con cần kiêng kị đồ ăn nhiều như vậy, tốt với thân thể."

   Vì thế cũng hơi quẫn.

   Ăn xong hai khối ruột bánh ngọt liền no rồi, Dư Phi được rồi, có thể dời trận địa, bắt đầu bữa ăn chính. Tiếp theo nhà hàng đắt tiền nhất, gọi bàn toàn bộ là đồ ăn thích nhất.

   Dư Phi , "Làm người phải nhìn xa trông rộng" sau đó còn , "Còn phải hiểu cách chống lại dụ hoặc."

   muốn phát điên tại chỗ, , " ràng là cậu bảo tôi ăn bánh ngọt."

   "Vậy cậu phải biết đen ra đen trắng ra trắng chứ?"

   xong ngồi ở đối diện, nhìn biểu tình của , hé miệng cười .

   Kỳ thực cười rộ lên mi mắt cong cong rất đẹp mắt, nghĩ thế.

   Tuy rằng thường bị biến thành dở khóc dở cười, nhưng lần lại lần, thủy chung lặp lại cái gọi là sai lầm.

   cách nào cự tuyệt .

   Cứ thế dưới ánh nắng tươi sáng của mùa hè, ngồi trong phòng học đầy đủ ánh sáng, đỉnh đầu quạt còn xoay ong ong... cũng nhịn được, muốn dùng bút chọc chọc .

   tin tưởng duyên phận, duyên phận, nhân vật nam nữ chính gặp nhau trong tiểu thuyết, đều vì hai chữ này.

   Đơn giản, đồng thời ấm áp.

   **

   Thường Tiếu trở lại ký túc xá, còn kém nửa giờ mất mạng.

   Trường học thống nhất 11 giờ tắt đèn, nhưng cũng cưỡng chế chấp hành. có thói quen tắt đèn lên mạng xem phim truyền hình, sau đó vào đêm khuya sáng tác tiểu thuyết.

   Nhưng lợi dụng nửa giờ, dạo trang web Sina trước chờ môn phái, sau đó lại ma xui quỷ vào diễn đàn trường học.

   Mở bài post lúc trước mình để lại, nhưng chín chữ "Quý Hiểu Đồng bất quá cũng chỉ như vậy" của lại bị xôn xao.

   Tất cả những người trích dẫn thảo luận câu của cũng tăng thêm suy đoán ban đầu, sau đó ngừng trích dẫn, thảo luận chiều sâu. Tiếp đó người ưa Quý Hiểu Đồng cũng xuất , tuyết cầu càng lăn càng lớn, từng bước ghen tị luận, mưu luận...

   Chuyện này vốn có gì đáng ngại, nhưng đại khái bởi vì chĩa mũi nhọn về phía người thuộc khoa máy tính, trùng hợp là trâu bò khoa máy đại học C cũng ít... Kéo xuống dưới, Thường Tiếu bất ngờ phát IP chỉnh sửa bị nổ tung, ngay cả học viên cùng khoa, cùng lớp, số phòng ký túc xá cũng bị liệt kê ra.

   Kéo xuống chút nữa, biết ai lục ra ảnh chụp khi huấn luyện diễn tập, dùng màu đỏ vẽ cái vòng đánh dấu .

   Phía dưới bài post còn đẹp trai, con trai, gay, tranh luận lộn xộn gì đều có.

   hơi hơi bực tức, dứt khoát quang minh chính đại lấy tên Thường Tiếu, trích dẫn câu kia, lại dùng kiểu chữ tùy tiện trả lời bốn chữ ——

   Vốn là như thế.

   Đại khái có người ngừng nảy sinh bài post mới, lập tức có người post:

   Hoa Hoa:

   【Ô, chánh chủ ngàn hô hóa mới xuất , hoan nghênh hoan nghênh! 】

   Tương du quân:

   【Người ? ? 》? Tới công khai. 】

   ngang qua:

   【Thường Tiếu, oh, thích tên này. 】

   Hiểu Đông Hiểu Đông Hiểu Đông:

   【Thường Tiếu! ! ! ! (#‵′) đột! ! (#‵′) đột! ! 】

   Ha ha:

   [Quý Hiểu Đồng, bất quá cũng chỉ có vậy.]

   Vốn là như thế.

   —————

   Đỉnh đỉnh đỉnh! ! ! ! 】

   ...

   ...

   Thường Tiếu vốn muốn trả lời lại nhưng cảm thấy nước đục càng khuấy càng loạn, quyết định thừa dịp tắt đèn, đánh răng để bình tĩnh chút.

   Sắp đến thời gian cắt mạng, trở lại máy tính, phát Software thường dùng chuyển hình chim bồ câu đột nhiên bắn ra bưu kiện, Software dùng cho lưới truyền phim tốc độ cực nhanh, thỉnh thoảng nhận ra đám người phát tin tức, hỏi có bộ phim gì hay , vì vậy mà cũng để ý.

   Nhưng vừa mở ra bao lâu, đầu tiên là cứng rắn ép buộc tắt văn bản, tiếp theo chuột thể di động, sau đó nữa là cả màn hình tối đen, biểu trực tiếp tiến vào trạng thái hôn mê.

   Cảm giác đầu tiên của chính là nhổ nguồn điện trước, sau đó dừng chút, biết máy tính bị người đầu độc.

   Còn phải loại độc.

   Tình trạng này đoán chừng phải tân trang lại máy, kỳ thực lắp đặt máy là việc , mình Thường Tiếu có thể xử lý.

   Chính là...

   đột nhiên nhớ tới luôn có thói quen trực tiếp đem toàn bộ văn bản lưu ở ổ C mà có dự bị...

   Híp híp mắt, nổi giận.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Chương 4: Trả thù   Cuộc đời Thường Tiếu lần đầu tiên bị tức người đến ngủ yên, nằm ở giường mà lăn qua lộn lại.

   Đặc biệt là vừa nghĩ đến vạn tự chữ kia, cảm thấy toàn bộ thế giới đều là màu đen, còn đen hơn so với đêm đen, còn đen hơn so với con mắt nhân vật nam chính trong tiểu thuyết, mọi tâm cảnh trong giờ phút này đều đen!

   Quý Hiểu Đồng! Quý Hiểu Đồng! Quý Hiểu Đồng!

   rốt cục hiểu được vì sao Hòa Thân luôn bộ trạng thái nghiến răng nghiến lợi, bất quá thuộc tính trung lập làm người luôn luôn dễ dàng tức giận, cũng mang thù, hôm nay bị người làm tức đến mức ruột cùng cuộn chung chỗ, trước lúc ngủ còn ngồi xổm trong toilet ngay cả cái rắm cũng chưa phóng ra.

   Quý Hiểu Đồng ơi là Quý Hiểu Đồng, nếu là dì quản lý cổng đóng cổng chính sớm kẹp dao hai cánh giết rồi!

   Kỳ thực Thiến Thiến cùng Dung Lan hiểu khổ sở của , chính cảm thấy vạn chữ này dọa người, ngày thường viết bài luận văn 3000 chữ cũng vắt hết óc...

   Nhưng hai ấy cũng bất lực, chỉ có thể vỗ vỗ bả vai , bày tỏ an ủi.

   Thường Tiếu trằn trọc sau lần 1001 nghe được tiếng ngáy khẽ của Thiến Thiến, Dung Lan phun ra thanh lý , càng nghĩ càng uất nghẹn, càng cảm thấy thù này báo thề làm người!

   Sáng hôm sau, Thường Tiếu mang đôi mắt đen bò dậy từ giường, còn thử mở máy tính lại lần nữa, kết quả thế nào cũng vào được trang chủ, dù sao khởi động máy liền "Két——" phát ra thanh chói tai, ấn phím khóa nào cũng linh.

   hỏng mất buổi tối, phát tiết khó chịu, tại coi như bình tĩnh.

   Chỉ thấy rút nguồn điện, mặt biểu cảm ra ngoài.

   Dung Lan thấy sắc mặc đúng, mới ý thức đến tình lớn, vội vàng nháy mắt ra dấu với Thiến Thiến, đột nhiên tả hữu ôm lấy cánh tay , kéo .

   Dung Lan bật cười, lấy lòng, "Tiếu Tiếu, tôi mời cậu ăn món nầm bò cậu thích nhất có được ?"

   " thèm."

   Thiến Thiến cũng bật ra câu, "Vậy cậu cùng tôi ăn món bún cậu thích nhất có được ?"

   " thèm."

   "... Thường Tiếu..." Dung Lan đột nhiên dịu giọng xuống, cuốn theo đầy lo lắng.

   Thường Tiếu dừng chút, hít vào hơi, mới nhàng tránh thoát cánh tay các , xoay người lại nhìn hai cười , " có việc gì, tại tôi rất bình tĩnh."

   "Ưhm..." Trong giọng Thiến Thiến mang theo tín nhiệm.

   lại hít vào hơi, làm nụ cười tươi sâu sắc, "Cam đoan dùng võ lực giải quyết vấn đề."

   Dung Lan cau mày hỏi, "Cậu tìm Quý Hiểu Đồng chứ?"

   Thường Tiếu ngưng tươi cười, nghiêm mặt.

   Dung Lan đột nhiên ý thức được cái gì, tưởng rằng khó chịu vì chuyện ảnh chụp ra ánh sáng, nhếch miệng : " có việc gì có việc gì, tuy rằng cậu xinh đẹp, nhưng mỗi tấm ảnh chụp kia đều thấy khí chất thế đứng sườn mặt, đều là tư thế oai hùng hiên ngang nhất!"

   "..."

   Thiến Thiến chêm vào, "Cậu ngu ngốc ư, cái này có thể kêu là an ủi sao?" Lườm mắt nhìn Dung Lan, quay đầu nhìn Thường Tiếu thở dài, cực ít thấy biểu tình nghiêm túc của , biết sao lại cảm thấy Thường Tiếu như vậy dọa người, có chút chần chờ mở miệng, "Cũng có chứng cớ chứng minh nhất định là cậu ta làm ..."

   vỗ vỗ hai ấy, lộ ra tươi cười, "Buổi sáng này có tiết học, nhớ xin phép giúp tôi." Sau đó lại chớp mắt.

   Sườn mặt Thường Tiếu thoạt nhìn đúng rất đẹp trai ...

   Trong lòng Dung Lan cùng Thiến Thiến đều nghĩ vậy.

   **

   Quý Hiểu Đồng là khoa máy tính, đây là chuyện công khai.

   Thường Tiếu mang theo biểu tình " biết" đến trước văn phòng khoa hỏi bạn học Quý học ở lớp nào, may nhờ danh tiếng của ta lớn, dễ dàng biết được tin tức. Sau đó tốn nửa giờ đến điều nghiên địa hình, hỏi vài người mới biết được buổi sáng thứ tư phải học hai tiết đầu, lại trằn trọc tìm được phòng ở trong chỗ ký túc xá, cổ họng quang minh chính đại rống ở dưới lầu:

   "Quý Hiểu Đồng, cậu xuống dưới!"

   Cậu CMn lăn xuống đây cho tôi!

   Phòng ký túc xá của Quý Hiểu Đồng ngay ở tầng hai, Thường Tiếu nghĩ rằng bằng giọng của có khả năng nghe thấy, cho dù điếc cũng phải đánh thức ta. Nhưng thể bội phục chất lượng giấc ngủ của tòa nhà này, rống đoạn thời gian rất dài, mục tiêu tầng trệt mới có động tĩnh.

   Vừa động tĩnh cũng khủng khiếp, sớm nghe học sinh khoa máy ngày đêm điên đảo, người khoa máy thức đêm phải số ít, bây giờ ràng chọc giận đám học sinh nam thức cả đêm vừa mới vào giấc mộng, có người lục tục ở trong ký túc xá rống giận vài câu ầm ĩ cái gì.

   Từ tầng hai đến tầng sáu.

   Về sau rốt cục có người mặc quần đùi, người trần chạy ra từ ký túc xá xem tình huống, cho đến khi ngắm ràng , mới gãi gãi tóc lộn xộn, rống hướng trong phòng, "Quý Hiểu Đồng, tìm cậu!"

   Lại bổ sung câu, "Nam!"

   "..."

   Thường Tiếu im lăng chốc lát, dứt khoát mở cổ họng rống, "Quý Hiểu Đồng cậu là người nhát gan rùa đen rút đầu, lá gan lớn cái rắm, đầu heo, cậu xuống dưới!"

   Lại là yên lặng, coi như thanh cổ họng, dồn khí đan điền, lại chuẩn bị phát ra tiếng đột nhiên ——

   "Mẹ kiếp, cậu kêu la nữa tôi đánh cậu nhừ tử!" Cửa ký túc xá bị cước đá văng ra! học sinh nam mặc áo T-shirt rộng rãi, hùng hổ lao ra ký túc xá, xông đến lan can rống giận về phía .

   bộ mây đen áp thành sắp bị gãy.

   Là Quý Hiểu Đồng... Quả nhiên tính khí tốt.

   Lần đầu tiên Thường Tiếu face to face thấy khuôn mặt này, diễn đàn có mấy tấm ảnh chụp mặt ta đẹp đẽ, nhưng chân chính nhìn thấy người mới biết được ra là có thành phần nghệ thuật, ta cũng có thể lớn được như vậy...

   Duy mĩ.

   Nghe bốn phần dòng máu lai, khiến ngũ quan vóc người ta thâm thúy hơn người bình thường, mũi cao thẳng, mi uốn cong, lộ ra bộ dáng hăng hái, tóc mỏng cuộn lại tự nhiên, rủ xuống trán làm cho người ta tự giác nhìn phía hai tròng mắt mê người màu nâu của .

   Thường Tiếu dừng chút, đẹp trai, rất tuấn tú, nhưng ưa trai đẹp. Lắc đầu, rốt cục ôn hòa, "Cậu xuống dưới."

   "Cậu ——" Quý Hiểu Đồng vốn muốn chửi ầm lên, đợi ngắm , bất ngờ yên tĩnh vài giây, nhưng bộ dáng vẫn kiên nhẫn, theo sau là thanh giễu cợt, "Là cậu."

   gật gật đầu, sau đó , "Là tôi."

   hơi hơi nhíu mày, " là nữ?"

   " thể giả được."

   Hai người trầm mặc hồi, tiếp theo mới gẩy gẩy tóc ngắn tuấn, "Tôi chờ cậu ở sân thể dục. đến..." Lại nghiêng đầu nghĩ nghĩ, "Sáng sớm mỗi ngày tôi tới tìm cậu ầm ĩ."

   Quý Hiểu Đồng ràng dừng chút, bỗng dưng rống to, "... Bệnh điên!" Tiếp đó xoay người nâng chân đá văng cửa ký túc xá, trở về.

   **

   Quý Hiểu Đồng quả nhiên đến, Thường Tiếu cười hài lòng.

   Phương pháp giải quyết của rất đơn giản, tung tiền xu ném lên trời, rơi mặt đất xem trái phải. Nếu là mặt chữ, Quý Hiểu Đồng chạy 50 vòng quanh sân thể dục, chạy xong rồi còn phải giải thích với .

   400 mét đường chạy tiêu chuẩn, trắng ra chính là hai mươi nghìn mét.

   cảm thấy, nếu nguồn gốc bắt nguồn mọi chuyện là do Quý Hiểu Đồng cá cược —— như vậy, lại cá cược lần, kết cục giao cho trời định đoạt.

   Quý Hiểu Đồng chẳng những đến, toàn ký người trong túc xá đều đến, phía sau còn rất nhiều người theo xem náo nhiệt, đội ngũ trùng trùng điệp điệp. Nghe xong lời của Thường Tiếu, Quý Hiểu Đồng cau mày hỏi, "Nếu là mặt kia?"

   Phía sau nghị luận ào ào, đều bị tiền đặt cược hù dọa.

   vén tóc bị gió thổi ra, đột nhiên lộ ra mỉm cười Mona Lysa, " có khả năng, bởi vì cậu sai."

   "..." Những lời này dĩ nhiên kích thích Quý Hiểu Đồng, vốn có ý định chơi cái này, nhưng hiên ngang nheo mắt lại , "Tôi đây khiến cho cậu biết cái gì là đúng!" Theo đó đoạt lấy tiền xu, nhanh chóng mà ném hướng trung —— tư thế vẫn duy mĩ.

   sân cỏ, lúc tiền xu rơi xuống đất phát ra thanh thanh thúy...

   Lăn lông lốc, lăn lông lốc...

   ...

   Sau khi rơi xuống đất mọi người chạy nhanh vây xem, ách...

   Hiển nhiên, giờ khắc này trời vẫn lựa chọn Thường Tiếu ——trực giác phái nữ của giờ khắc này rất chính xác.

   Quý Hiểu Đồng dừng chút, đột nhiên cước đá văng ra tiền xu, hí mắt nhìn Thường Tiếu, bỗng dưng kéo khóe miệng.

   Biểu tình mặt Thường Tiếu đó là loại đáng đánh đòn, xong còn mang theo lời thấm thía, " cậu sai." Tiếp theo nghiêm túc nhìn , "Bất quá năm mươi vòng."

   Đây ràng là khiêu khích...

   Mọi người đều ánh mắt dời về phía Quý Hiểu Đồng, hít khí, ngón trỏ nhằm vào , ổn định cảm xúc, cuối cùng gật gật đầu nghiến răng nghiến lợi , "Cậu có khí phách!" Sau đó có chút tức giận chạy hướng đường chạy.

   Thường Tiếu nhìn đám người xem náo nhiệt, chậm rãi đem tay ngắn hướng đầu vai phẩy phẩy, đầu óc càng nóng, ánh mắt kiên nghị nhìn bọn họ, chậm rãi , "Cho các cậu xem cái gì gọi là 'Bất quá cũng chỉ có như vậy' ."

   Tiếp theo liền theo phía sau Quý Hiểu Đồng, cũng bắt đầu chạy.

   Nhận thấy phía sau xôn xao... oa, bóng dáng phải như thế nào "Cùn hơn ngàn quân vạn mã, mãnh liệt quay đầu quát lui các chư hầu", lại nên ra sao "Hỉ sát vạn mã ngàn quân, quay đầu trở lại dọa lui trăm vạn hùng binh" ...

   Sở dĩ , thích loại tâm tình sau khi đảo ngược.

   Thường Tiếu luôn luôn chạy phía sau Quý Hiểu Đồng, sau đó nhìn cái ót trong lòng nghĩ, cái gọi là tài năng, như luận về cái "Toàn", tự tin thua bất luận kẻ nào.

   Phía có ba trai vô cùng cường thế, từ lo lắng bị khi dễ, cho tới bây giờ đều hăng say truyền thụ bản lĩnh.

   Thường vui mừng trong đoạn thời gian ngắn, mỗi ngày mang theo chạy dài, sở dĩ qua nhiều năm như vậy, thân mình khỏe mạnh dị thường, từ trước tới nay là " cần quả táo, bác sĩ càng cách xa". Cho nên huấn luyện nho khổ sở, vốn là bình thường.

   Chạy bộ sáng sớm kéo dài đến bây giờ, chưa bao giờ quên hai ân cần dạy. Huấn luyện đại biểu học sinh mới tuyên thệ có gì đặc biệt hơn người.

   Năm mươi vòng là gian nan, mặt trời nhô lên cao, giọt mồ hôi vùi vào đất.

   cắn răng rốt cục kéo bước chân nặng nề qua điểm cuối đường, toàn trường yên tĩnh thanh .

   thở hổn hển mệt nhọc, mặc dù mệt đến chỉ muốn nằm xuống, nhưng vẫn ương ngạnh chống đỡ bản thân mình đổ, quay đầu chăm chú nhìn Quý Hiểu Đồng còn giãy giụa với bốn mươi tám vòng, lau mồ hôi, lộ ra nụ cười thắng lợi.

   Mới vừa rồi vượt vòng, mắt lé chăm chú nhìn gan heo dường như cam lòng kiệt đem hết toàn lực nhưng sắc mặt lại bất lực, ý vị sảng khoái trong lòng khỏi phải ra.

   Lại liếc qua Quý Hiểu Đồng cũng nhìn từ xa lại đây, lúc này kiêu ngạo ngang cao đầu, ưỡn ngực.

   Bên trong đường chạy còn có vài người theo , cố gắng trợ uy, có lẽ là khuyên cái gì, liền xem xét ngay sau đó —— tên Quý Hiểu Đồng kia cư nhiên vi phạm ước định, mình thoát ly đường chạy...

   Chạy chạy...

   Chạy chạy...

   có chạy.

   Thường Tiếu dại ra ba giây ở trong gió, bỗng dưng trừng mắt to, càng thêm dùng sức thở phì phò, lại quay đầu chăm chú nhìn đám người vây xem, lòng đầy căm phẫn tìm kiếm chứng kiến, ngờ...

   Người cũng đều có.

   ...

   Thường Tiếu hóa đá ...

   Vài giây sau mới gian nan xê dịch tứ chi la liệt, suy sụp ngã mặt cỏ... nhịn xuống mắng câu khốn khiếp, căm giận nghĩ, ta giải thích, việc này chưa xong.

   Chương 5: Cảm giác hôn môi   Thường Tiếu ngồi phịch ở giường, ngay cả động cũng muốn động.

   Mặc dù chống đỡ hết quá trình, mặc dù cơ sở có tốt đẹp, vẫn cảm thấy cái chân như phế , toàn thân đều nặng trịch, là khó chịu.

   Nước...

   Khát nước quá...

   Lăn lộn, muốn động...

   Nước...

   "Theo người biết chuyện tiết lộ ra... Quý Hiểu Đồng khoa máy tính... Máy tính... Tối nay bị hách..." Thiến Thiến đột nhiên ra đoạn trong máy tính trước mặt, "Tối nay máy tính Quý Hiểu Đồng bị hách! ?" cường điệu lần nữa, thanh ràng khiếp sợ, Quý Hiểu Đồng được xưng là tài tử khoa máy tính đại học C, đương nhiên có chỗ hơn người, cho nên nàng chợt đứng phắt lên chỉ vào máy tính thét chói tai, "Mau nhìn mau nhìn, diễn đàn xuất bài post! !"

   Dung Lan nghe , hai bàn tay ấn màng che mặt, đột nhiên bắn lên ở giường đối diện, nhìn sang Thường Tiếu bởi vì miệng thể mở quá lớn nên làm cho thanh mơ hồ, "Cậu còn có bản lĩnh này?"

   Bản lĩnh cái rắm, máy tính của còn chưa sửa xong.

   Nhưng Thường Tiếu đột nhiên vui vẻ, người hèn quả nhiên có thiên thu, hạnh phúc ra đơn giản như vậy...

   nàng hoảng hốt đứng lên uống ngụm nước, nâng chén, " hùng."

   Thiến Thiến cũng nhìn màn hình, lâu câu, "Tôi dự cảm mưa gió sắp xảy ra..."

   **

   Thường Tiếu nghỉ ngơi buổi tối, buổi sáng tỉnh ngủ xuống giường, vẫn l đau đến nghiến răng nghiến lợi.

   Đêm qua vì tranh cãi với Quý Hiểu Đồng, trước kia nửa hành trình giữ lại thực lực, đoạn sau liều mạng điên cuồng, độ diễn xuất cao cường như thế quả nhiên phải chuyện người làm, tại lôi kéo sợi thần kinh đều giống bị người dùng đạn bông vải, chân đều hơi run run.

   Đúng lúc di động lại vang ngừng, "Hít ——" rút hơi sức tìm ghế ngồi xuống, mới tiếp điện thoại.

   Dư Phi ở đầu kia điện thoại bình thản mở miệng, "Ra ngoài rèn luyện thân thể."

   Phốc —— Thường Tiếu thiếu chút nữa hộc máu, hít sâu hơi, rống lên câu, "Cậu là cái đồ phá của!"

   Dư Phi nhàng cười ra tiếng, ngoảnh mặt làm ngơ với việc gắt gỏng, "Cậu xuống lầu trước."

   "Tôi !"

   "Người đẹp." đột nhiên kêu.

   "..."

   "Người đẹp xuống."

   "..." Đời này Thường Tiếu chịu nổi nhất chính là Dư Phi kêu là người đẹp, chợt nghe như châm chọc rất lớn, nhưng mà ngữ điệu của nghiêm túc, mang chút trêu chọc, thỉnh thoảng mang đùa giỡn, làm hại mỗi lần đều tê dại ba phần, luôn mặt đỏ tai hồng, giống gà muối vừa tiến vào lồng hấp.

   A a, chịu nổi, bỗng dưng khẽ cắn môi, "Câm miệng!"

   "3 phút nhé." như là chắc chắn thỏa hiệp, thả thanh , lại cười cười.

   Thường Tiếu vì thế buồn bực bắt đầu đánh răng rửa mặt, biết vì sao chạy bộ xong ngay cả cánh tay cũng đều cảm thấy đau, còn đau thắt lưng đau mông, cũng biết tại sao lại thỏa hiệp với tên Dư Phi kia, như gà muốn vả vào miệng, nhất định là bị cắn.

   Thay xong quần áo xuống lầu qua mười phút, thoáng nhìn Dư Phi đứng ở chỗ cũ...

   ... Ánh nắng tươi sáng mới lên động lòng người, xuyên thấu qua lá cây hắt lên người , khuôn mặt bình thản, thực chất bên trong lộ ra phong cách nhàn hạ...

   nao nao nhìn xem, hoàn hồn mới chẹp chẹp miệng gọi câu, "Dư Phi."

   Dư Phi.

   đột nhiên cảm thấy trong lòng dâng lên cảm xúc ấm áp... Kỳ thực, kỳ quái, bằng đặc biệt, nhưng muốn đặc biệt, lại bằng độc đáo.

   Ít nhất ở trong lòng là như thế.

   Dư Phi quay đầu nhìn , độ cong khóe miệng như cười như . Sau đó hai tay cắm túi chậm rãi tới, như là cố ý quan tâm .

   trừng mắt nhìn bóng dáng , vẫn theo.

   bộ luôn chậm, bước chân chậm rì, nụ cười chậm rãi, tuần tự như cách thức xử lý, thẩm thấu từng giọt từng giọt. Xong mở miệng , "Ngày hôm qua cậu thắng."

   "Tôi cũng có thua." Thường Tiếu phẫn nộ, tên kia dù sao cũng chạy bốn mươi tám vòng, hôm nay tê liệt cũng bán tàn phế, phải ai cũng có thân thể như , còn nhàn hạ thoải mái tản bộ cùng .

   Xong rồi nghĩ nghĩ lại hỏi, "Aish, cậu biết chuyện ngày hôm qua?"

   "Ngu ngốc."

   Ngu ngốc mới chạy cùng ta. tự giác đem hai chữ kia chuyển hóa thành ý tứ muốn chuyển đạt, chẹp chẹp miệng , " chạy cậu ta cho rằng tôi ăn chay lớn lên!" Tiếp đó về phía ghế gỗ dài bên đường, đặt mông ngồi xuống, đỉnh đạc đem hai chân tách ra duỗi thẳng, cẩn thận đè ép, sau đó nhíu mày hít khí, chà, chân quá nhức.

   Dư Phi đứng ở bên nhìn tư thế hề nữ tính, cũng tỏ vẻ phản đối, mà chậm rãi đến ngồi xuống bên cạnh , đột nhiên chuyển lời , "Cảm giác gì?"

   "Cái gì cảm giác gì?" Thường Tiếu mở hai bàn tay ra, gác lên chỗ tựa lưng sau đó tì người ra ssau, thở ra nhìn , bộ dáng buồn bực chân tướng.

   nhìn , đôi mắt trong suốt như nước, trắng đen ràng.

   Chỉ thấy đột nhiên, lại chậm rãi cúi người xuống dưới, nhàng in xuống cái hôn ở bên má , tiếp theo chậm rãi rời , từ từ , "Bị hôn cái, có cảm giác gì?"

   ... Ah, Quý Hiểu Đồng hôn cái.

   trừng mắt nhìn, nhún nhún vai, bình tĩnh trả lời, " có cảm giác gì."

   ... Từ đầu chí cuối thủy chung có liếc cái.

   Lại ngồi hồi.

   Trong đầu Thường Tiếu bắt đầu tự giác nhớ lại xúc cảm " nhàng".

   ràng nhàng, lại phảng phất có thể phác họa ràng ra hình dáng cánh môi ... Nhớ đến mềm mại, nhiệt độ ấm áp...

   ...

   dần dần từ có cảm giác gì biến thành giống như có chút cảm giác, sau đó thay đổi, cả người đột nhiên rời ghế dựa, lại bởi vì cơ bắp đau nhức gây ra nên động tác bắn lên có chút vặn vẹo...

   Mẹ kiếp, làm nửa ngày mới nướng gà muối, khẩu vị cư nhiên tê dại.

   "Đau đáu đau..." nhếch miệng thống khổ kêu la hai câu, như trước dám nhìn Dư Phi, mà bắp đùi thon thả bị vân vê, chuẩn bị tư thế sẵn sàng chạy.

   Khó trách ngay từ đầu hẹn ra ngoài rèn luyện thân thể. Ngay cả nội tạng cũng giằng co.

   Dư Phi đuổi.

   nhàn nhạt liếc bóng dáng chạy xa, tựa vào ghế khép mắt lại, nhàng câu, "Đáng đời..."

   Chăm lâu như vậy, cư nhiên bị người khác hôn.

   ***

   Lần thứ hai Thường Tiếu ngủ yên vào buổi tối, nằm ở giường lăn qua lộn lại.

   Cả đầu đều là Dư Phi.

   Ngày trước viết tiểu thuyết, nhiều lắm viết đến điểm, sau đó ghé vào giường ngủ khò khò, cảm giác đến bình minh. thời tự thể nghiệm, mới biết nằm ngủ được là kiện đau khổ cỡ nào, nhất là trong đầu còn tràn đầy cái hôn.

   Bởi vì bực bội, máy tính còn chưa sửa, vốn nghĩ nghe thấy chuyện thiên hạ, tại ngay cả cái giết thời gian cũng có. Lại trằn trọc phen, màn hình di động đột nhiên sáng ngời, đó biểu tin nhắn.

   Ách... Là Dư Phi. chăm chú nhìn thời gian trước, sắp hai giờ.

   Bình thường vào đêm đều theo thói quen để rung, lại sợ ầm ĩ đến Dung Lan cùng Thiến Thiến, sửa thành yên lặng sau đó mở tin nhắn ra:

   ngủ được? 】

   Đầu sỏ gây nên dám khiêu khích... Thường Tiếu gần như có thể khẳng định chắc chắn canh cánh trong lòng, mới cố ý đến đùa .

   Đầu tiên là căm giận bất bình, sau đó sờ sờ mặt vẫn tự giác nhớ tới cái kia... Aish, nhíu mày suy tư nên xử lý chuyện này như thế nào, xem như hiểu được vì sao người ngoại quốc đều thân thiết, bởi vì đem hôn môi làm thói quen, phát phiền não ra ngoài.

   Quên , cũng có gì đáng ngại, Dư Phi thường xuyên làm ít chuyện dự liệu được trước, cũng kỳ quái, tìm làm thú vui. Cho nên phương thức xử lý tốt nhất là giả bộ ngu ngốc, tự nhiên quá độ...

   Gật đầu hạ quyết tâm, hồi phục: 【 ấy ngủ bất tỉnh nhân . 】

   ấy ngủ, vậy là? 】

   【Dư Phi Dư Phi, tôi là Phi Ngư. 】 giải thích tin nhắn, sau đó lại lập tức bổ sung cái: 【Cậu cũng ngủ? 】

   nhảm. 】 còn chưa hồi phục, lại lập tức nhận được tin nhắn, 【Nhớ cậu. 】

   Thường Tiếu nhịn được rống "A" tiếng, tắt máy di động, pin cũng cho tháo ra.

   ! Hôm nay Dư Phi điên rồi o(>_<)o ~

   bao lâu thanh mơ hồ của Dung Lan truyền đến từ giường đối diện, "Còn chưa ngủ?"

   Thường Tiếu nghĩ nghĩ, , "Thứ Bảy này chúng ta quan hệ hữu nghị ."

   Giúp tìm người đàn ông số mệnh an bài.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Chương 6: Cái gọi là quan hệ hữu nghị


   Đêm đó Dung Lan nửa mê nửa tỉnh lại có thể nghe lọt được lời của , thứ Bảy dẫn gặp bạn học cũ thời trung học.

   Tuần này Thiến Thiến trở về nhà, thể tham gia. hỏi: "Chỉ mình tôi?" Sợ chống đỡ nổi.

   Dung Lan sao cả, dù sao bạn học của ấy cũng chỉ dẫn theo người. Sau đó lắc lắc đầu nhìn ăn mặc trung tính, nên trang điểm chút, lần này người ta , đến là đẹp trai đỉnh cao.

   Vì thế Thường Tiếu vừa tô son lên môi vừa nghĩ, Dư Phi đúng, ánh mắt nên phóng xa chút. sớm cảm thấy, biết rằng tìm kiếm đối tượng đương ở đại học C khẳng định là vô vọng.

   Mặc bộ váy Thiến Thiến mượn cho , cái màu trắng váy liền áo lại biến thành váy ngắn màu trắng, song xứng với đai lưng màu đỏ Dung Lan chọn, thắt ở bên hông, trừ bộ ngực hơi ra hiệu quả cũng tệ lắm.

   Nhưng phần cổ có chút điểm hài hòa... = =

   Dung Lan vốn muốn chỉnh lý cho , nhưng nhận điện thoại, là bạn học đánh tới thúc dục, vội vàng cầm theo túi sách ra cửa, lại quay đầu nhìn , chần chờ hồi... Mới đừng làm, cứ như vậy .

   Cơ bản giác ngộ cái gọi là quan hệ hữu nghị chính là kết giao bạn bè ăn bữa cơm, tuyệt đối đoạn sau.

   Chạy tới đó, quả nhiên bạn Dung Lan đợi. Khi nhìn phía Thường Tiếu ràng ngẩn người, vốn như muốn khen ngợi vóc người tệ, kết quả lúc ra là, "Bạn cậu cao."

   Thường Tiếu cười lạnh nhạt.

   Bạn Dung Lan tên Chu Châu, thời điểm vào phòng ăn lại nhớ tới cái gì đột nhiên có chút hưng phấn, với Dung Lan lần này đến tuyệt đối là vật quý giá, nhưng ánh mắt Dung Lan nhìn có bao nhiêu điểm quẫn.

   Thường Tiếu cũng để ý, đến gần thấy, ghế sa lon trong phòng ăn trang nhã là "vật quý giá", bóng dáng xuất sắc, bàn còn bày ly rượu cốc tai xanh biếc, cũng có vẻ rất có phong cách. Sau đó nghĩ bóng dáng vật quý giá quả nhiên là nghìn bài điệu.

   "Này." Chu Châu tiến lên đột nhiên vỗ vỗ bả vai người nọ câu, vừa cười vừa , "Bạn cũ của tôi tới! A, nhớ ra, các cậu hình như học cùng trường."

   Hả? Thường Tiếu còn có phản ứng lại đây...

   Vật quý giá kia quay đầu lại liếc cái, bốn mắt giao nhau, vật quý giá đột nhiên "Phốc ——" tiếng, phun rượu lên người .

   Sắc mặt Thường Tiếu lập tức thay đổi, chuyển sang ly rượu cốc tai mặt bàn.

   Oa, má ơi, oan gia ngõ hẹp, cư nhiên là tên khốn kiếp Quý Hiểu Đồng này!

   **

   Chỉ thấy Quý Hiểu Đồng bị sặc rượu khụ hai tiếng, tiếp theo ngồi im ở chỗ kia, ngẩng đầu nhìn chằm chằm .

   cũng được lời, cúi đầu trừng .

   Ánh mắt hai người giao hợp chỗ, khí thế giằng co, khí đông lạnh hết sức căng thẳng.

   Vào thời khắc mấu chốt, Dung Lan phản ứng nhanh đẩy ra hai bước, tươi cười , " có việc gì, có việc gì... Quý Hiểu Đồng tự mình phun rượu ra, Thiến Thiến để ý."

   "Còn có dây lưng." Thường Tiếu đột nhiên phát ra câu.

   " có việc gì, có việc gì, tôi tặng cho cậu, lau là được..." Chỉ sợ xúc động.

   Thường Tiếu vốn phải người keo kiệt, bình thường bị vẩy nước hay đánh rắm đều có sao, hôm nay trong lòng bực bội ... Nắm tay nắm cứng, nghĩ nghĩ tức giận còn chưa nguôi, đột nhiên đẩy Dung Lan ra, chuyện coi như bình tĩnh, "Giải thích."

   Quý Hiểu Đồng cười, " xin lỗi ư? Là cậu mặc váy ra ngoài dọa người."

   "Cậu..." Thường Tiếu tức giận, "Cũng còn tốt hơn so với cậu lâm trận bỏ chạy, cậu chính là rùa đen rụt đầu nhát gan, thổ phỉ!"

   Quý Hiểu Đồng chậm rãi đứng lên, nhíu mày , "Cái gì mà lâm trận bỏ chạy? Ai đáp ứng cậu? Ném tiền xu có thể luận đúng sai?"

   "Cậu đáp ứng tung tiền xu? đáp ứng sao cậu còn chạy?"

   "Tôi rèn luyện thân thể được ư? Cậu quản việc này?"

   hít vào hơi, "Cậu chính là bình phun nước phân phải trái! , nước sát trùng!"

   "Cậu cái gì?"

   " cái gì được ư? Ngay cả chạy cũng bằng con ."

   "Cậu cũng xem là con ."

   "Ngay cả chạy cũng bằng người được xem là con ! Cậu ngay cả người đàn ông cái rắm gì cũng bằng!"

   từng bước đến, "Đừng tưởng rằng mặc váy giả mạo con tôi dám đánh cậu!"

   Thường Tiếu thấy lão đến lấy váy chuyện, dừng chút hít thở, đột nhiên ngoắc miệng cười, hai lời xông ra quyền, nhắm thẳng mặt.

   Quý Hiểu Đồng trúng chiêu kịp trở tay, vừa khéo chân để ở bên sa lon, thể đứng vững, lui về phía sau rồi ngã ngồi ghế sa lon, mặt thoạt nhìn căn bản cũng tức giận, ngược lại có chút mờ mịt ngu muội, miệng hơi hơi mở ra bộ phản ứng khó có thể tin...

   Dung Lan hét lên tiếng, chạy nhanh tới kéo Thường Tiếu ra ngoài.

   Thấy bộ dáng của còn chưa hả giận, Dung Lan vội vàng câu, "Chị ơi, đây là nhà hàng cao cấp..."

   Thường Tiếu hít vào hơi để ổn định cảm xúc, mặc cho Dung Lan dẫn theo mình ra ngoài, mơ hồ nghe được Quý Hiểu Đồng chửi mắng, cái gì linh tinh để yên, vẫn bụng tức như trước.

   **

   Nghỉ ngơi ghế dài của công viên, Thường Tiếu căm giận lau vết bẩn váy trắng.

   Dung Lan ngồi phịch ở ghế tựa, cảm thấy cả người mỏi mệt, đột nhiên cảm khái, "Cậu xem tôi mang cậu ra ngoài tốt, Chu Châu giới thiệu là Quý Hiểu Đồng đấy."

   "Tên kia có gì rất giỏi, tính khí lại thối."

   "Đó gọi là có cá tính! Hơn nữa người ta cũng phải bệnh thần kinh, cũng nóng tính, tôi cảm thấy bát tự hai người quá xung khắc. Dù sao tôi cũng cầu hòa đương với cậu ấy, kết giao bạn bè cũng tốt."

   "Trông mặt mà bắt hình dong."

   "Cái này gọi là thực sắc tính dã. Cậu cũng thiệt là, tại sao chạy tới lầu dưới ký túc xá của người ta rống loạn, tại toàn bộ khoa máy tính đều bàn luận về cậu, tôi ra bên ngoài hay bên trong các đồng đều cậu là quái thai, tôi thấy, cậu và tên Dư Phi kia vừa khéo gom thành đôi!"

   "..." Thường Tiếu bỗng chốc đứng lên, quyết định nghe Dung Lan nữa, nắm quyền, " được, tôi còn phải quan hệ hữu nghị!" Quý Hiểu Đồng là cái thá gì, quyết thể để cậu ta làm ảnh hưởng đến tâm tình!

   "..." Dung Lan trầm mặc hồi, biết cự tuyệt vô dụng, Thường Tiếu tính dai luôn luôn người có thể địch, chỉ đành yếu ớt, " ... Có điều có điều kiện" Tiếp theo nhếch miệng, biểu tình nghiêm túc, "Cậu... Vẫn nên mặc đồ con trai ."

   Miễn cho lại phun lên váy áo của Thiến Thiến.

   **

   Trước khi quan hệ hữu nghị, Thường Tiếu nghĩ trước tiên sửa tốt máy tính.

   Thiến Thiến bắt lấy tay ngăn cản, "Cậu cũng đừng để mình tới, ý là hứng thú tìm con trai, con vẫn yếu thế hơn, biết cũng giả bộ hiểu, làm cho bọn họ phơi bày chút giỏi giang."

   "Nhưng bọn họ giả bộ tốt bằng tôi giả bộ."

   "Cậu thể mở con mắt nhắm con mắt? Dù sao cậu mượn máy tính xem phim truyền hình viết tiểu thuyết, giả bộ tốt như vậy làm gì!"

   Dung Lan cắn miếng khoai tây chiên, kẽo kẹt kẽo kẹt, "Cậu chính là quá cường hãn quá trực tiếp nênn đàn ông mới có thể kính trọng nhưng gần gũi."

   nghĩ nghĩ cảm thấy có đạo lý, lấy di động bắt đầu bấm điện thoại.

   Nam A: Cái gì? Chị Thường Tiếu, chị biết đùa, máy tính hỏng còn muốn nhờ người khác sửa?

   Nam B: Cười, ngài đừng làm khó dễ tôi, ngài cũng giải quyết được, tôi nào có thể...

   Nam C: Giúp cậu sửa máy tính? Vì sao? Tôi nhớ máy tính bạn tôi cũng được cậu sửa cho!

   Nam D: Được chứ, đến lúc đó cậu tới lấy. Thuận tiện giúp tôi nhìn xem máy tính tôi gần đây có vấn đề gì, tôi cũng sửa vài lần!

   Nam E: được đâu, mấy ngày nay tôi rảnh...

   Nam F...

   G...

   Thường Tiếu cúp điện thoại, bắt đầu nghĩ, quả nhiên cầu người bằng cầu mình.

   Chỉ vừa đem đĩa vào hệ thống, di động lại vang, sau khi tiếp thông Dư Phi ở đầu kia điện thoại nhàn nhạt , "Buổi chiều đưa máy tính cho tôi, giúp cậu sửa ổ C."

   Chương 7: Oan gia
   Thường Tiếu chần chờ hồi , "Cậu được chứ?"

   Máy tính của luôn đều là làm.

   Cũng biết bắt đầu khi nào, chung quy có thói quen giúp để ý các tình, thậm chí là tất hay quần áo.

   Nhớ sau khi thi đấu toán học xong lại qua học kỳ, bầu trời trong xanh, máy đám mây trắng thảnh thơi bay lượn bầu trời.

   Ánh mặt trời trước sau như , xuyên qua cửa sổ chiếu vào phòng học, thời tiết nóng.

   Lưng đeo túi sách lẳng lặng đứng phía sau thầy giáo, khuôn mặt mang theo phiêu diêu tự tại mà độc lập phóng khoáng, mặt thầy giáo đầy hưng phấn kéo bày ra đủ loại huy hoàng qua, tư thế "Tại sao thầy chưa từng thấy qua học sinh ưu tú như vậy".

   Sau đó khẽ gật đầu, lộ ra nụ cười nhợt nhạt.

   biết thế nào lại bị nhìn ra hương vị " quan tâm hơn thua".

   Dư Phi.

   , nhớ được hai chữ này.

   Cái đầu cũng chẳng hề cao, chân mày thanh tú, đậm nhạt đều vừa đúng, giữa hai lông mày lộ ra thoải mái thản nhiên.

   Khóe miệng tươi cười, tóm lại nhàn nhạt và rất có ý vị.

   Đại khái là vấn đề bản thân, bị xếp vào mấy hàng phía trước. Mà thời điểm đó, là học sinh nữ cao nhất lớp, cũng biết bao nhiêu học sinh nam ngửa đầu lên nhìn , cho nên phải ngồi ở cuối cùng.

   Sau giờ học cũng cố nhịn thêm, xông lên chỗ hào khí vỗ mặt bàn, hưng phấn mà , "Tôi nhận ra cậu!" Sau đó ở dưới ánh mắt cả lớp dò xem rống lên, "Tôi từng đâm cậu!"

   Biểu tình mặt lại chưa từng có nhiều biến hóa, gật đầu, tươi cười hoặc có lẽ cười như cười, , "Tôi cũng nhận ra, cậu kêu cứu mạng bị lôi ra ngoài."

   "Chậc, tôi gọi cứu mạng thiệt nhiều năm rồi, tôi tên Thường Tiếu."

   "À."

   "Ồ? Lần trước chuyện cậu được khen thưởng, thế nào cám ơn tôi?"

   "Cám ơn?"

   Sau đó liền xem biểu tình nghi hoặc của , cười cười, lớn tiếng , " khách khí!"

   Duyên phận rất kỳ diệu, sau khi tan học, đoạn đường mới phát cư nhiên ở cùng tiểu khu với . Có điều , lại bởi vì liên quan đến vị trí địa lí của trường học mà chưa bao giờ gặp nhau.

   Sau đó lại qua thời gian dài, buổi chiều ngày nào đó đeo cặp sách , "Muốn tới nhà tôi sao?"

   khoan khoái gật đầu, lại hao phí thời gian ngày chuyện với cha mẹ . Trong ấn tượng mãi cho đến lúc lên đại học, thường xuyên nhà lêu lổng, cứ thế có lúc đến đổi bóng đèn hay sửa vòi nước nào đó, cũng đều là động tay.

   Về phần , nhiều lắm ngồi ở sa lon dịch tờ báo, uống chén trà.

   Mẹ Dư gặp người là , tôi có hai con trai.

   Sau đó biết thế nào, thông thường ở đường nhìn thấy món đồ nào đó đột nhiên cao hứng, a, ngẫm nghĩ Dư Phi thích.

   Chính là ngẫm lại, mua gì đó, mặc dù chưa bao giờ tỏ vẻ quá thích, nhưng biểu tình hề biểu là quá vui sướng, luôn thản nhiên nhận, có ý kiến gì.

   Nhưng ra Dư Phi phen thức tỉnh , phía trước trực giác bốn vạn chữ bị ăn, tại ngẫm lại nếu có thể nghĩ biện pháp chữa trị, có lẽ còn có hi vọng.

   Dư Phi tức giận vì bị chất vấn mà chỉ nhàng , "Tôi chờ cậu ở dưới lầu." Sau đó liền cúp điện thoại.

   Vì thế Thường Tiếu bắt đầu rút nguồn điện, cảm thấy bản thân mình thực nghe lời o(╯□╰)o...

   Giây phút cầm máy xuống lầu, tâm tình của phức tạp, thứ nhất là ngờ tới mình cũng có ngày hôm nay, thứ hai là nhận thức tâm tình ỷ lại vào người khác, thứ ba là vẫn có chút hoài nghi năng lực của Dư Phi.

   trách được vì thú thực chưa thấy sửa máy tính!

   Kỳ thực Thiến Thiến rất đúng, đại đa số đàn ông đều có tính hiếu thắng, có biểu dục vọng, đặc biệt là muốn thua bởi con , bọn họ luôn ngại con dong dài. Nhưng Dư Phi giống vậy, vô luận la lưỡi giải thích ít đạo lí mọi người đều biết, đều yên tĩnh nghe, chưa bao giờ tỏ vẻ kiên nhẫn...

   Rất tốt, nghĩ thế.

   Thoáng liếc mắt nhìn thấy Dư Phi ở chỗ cũ, đứng dưới cây cổ thụ, ánh mắt nhìn đủ loại trước mặt.

   thích tinh tế quan sát tất cả mọi thứ, phảng phất hết thảy đều trông thấy trong đáy mắt , khiến cảm thấy, đều hiểu bất luận cái gì.

   Vào lúc ra khỏi ký túc xá kia, tâm tính phảng phất qua lại, cũng quay đầu lại, bốn mắt giao nhau cùng .

   Ánh mặt trời ở phía sau , rải đầy màu vàng óng ánh.

   Thấy đến, lên, cũng có khuynh hướng chủ động tiếp nhận máy trong tay , mở miệng, "Tôi làm hư."

   Khí lực của khá lớn.

   Dư Phi đột nhiên cười cười, có tỏ vẻ dị nghị, ở bên trong tươi cười cất giấu chút ý tứ hàm xúc cũng biết. ấm áp.

   Hai người sóng vai , rồi bám riết tha hỏi lại, "Cậu chắc chứ?"

   "Cuối cùng vì sao Tiểu Mĩ lựa chọn tuấn?" vội chậm sang chuyện khác.

   Thường Tiếu đầu tiên là dừng chút, bỗng dưng phản ứng lại, phồng má che khuất nửa bên mặt, gắng lạnh nhạt giả ngu, "Cái gì?" Sau đó thầm cắn răng, trong lòng quẫn.

   Vì sao biết tên nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết của ... ><~

   "Trong máy tính có chứa?"

   "A?" kiên định dời tiếp tục giả ngu.

   "Cậu gặp họa rồi."

   Là những thứ vừa rồi trong điện thoại sao? "Cái kia..." làm sao có thể biết? Khụ, sau đó trong lòng buồn bực rối tinh rối mù, nơi nào là cầu thầy, cầu người, duyên phận người...

   "Giầy cậu mang bị rớt." đột nhiên nhàng.

   "Ồ!" Những lời này đồng thời cũng giải trờ khó khăn cho , nhưng trong tay cầm máy chặn tầm mắt... thầm lấy qua.

   vội vàng cúi đầu nhìn, giầy vẫn tốt, lại ngẩng đầu, cầm máy trước vài bước.

   "..." đột nhiên cười cười, trong cái chớp mắt cảm thấy bóng dáng cao lớn, đẹp trai, nghĩ vậy.

   đến dưới lầu ký túc xá của Dư Phi, Thường Tiếu dừng chân, tuy rằng trong lòng ràng lấy vẻ bề ngoài, chú trông coi ký túc căn bản ngăn , nhưng vẫn có tự giác phái nữ.

   Dư Phi cũng ngừng bước chân, cười cười quay đầu nhìn , , "Buổi tối cùng nhau ăn khuya."

   gật đầu, sau đó nhớ tới Dung Lan dạy, , "Cơm chiều , ăn khuya béo."

   "Béo cũng sao." để ý.

   " được, béo khó coi." Tiếp theo Thường Tiếu nhún nhún vai, "Khó coi tìm được đối tượng."

   Vẻ mặt của Dư Phi đột nhiên trở nên sâu xa khó hiểu, , "Cậu muốn tìm đối tượng thế nào?"

   dừng chút, đột nhiên chần chờ ... Ông cụ tìm gã đàn ông, đúng nghĩ tới vấn đề này, hoặc theo như cảm quan phái nữ, cảm giác đầu tiên nhìn trúng...

   "Tìm người chê cậu béo, chê cậu khó coi." Thấy do dự, có ý tốt đề nghị.

   Thường Tiếu sáng tỏ thông suốt, búng tay, gật đầu, "Đúng vậy."

   "Được rồi" nhàn nhạt cười cười, "Buổi tối ra ngoài ăn khuya."

   "Được!"

   Thường Tiếu đáp ứng xong vẫn chưa phát ổn, thấy dừng bước chân, chạy nhanh thay vào câu, "Máy tính sửa được cũng sao, gọi điện thoại cho tôi, tôi tới lấy."

   Dư Phi ngoái đầu nhìn lại cười, sau đó nghĩ đến cái gì lại định xoay người, đối mặt , đột nhiên kêu , "Thường Tiếu."


   "Hả?"

   "Chuẩn bị cho tốt, đáp ứng tôi chuyện."

   "Cậu ." vẫn cảm thấy khả năng lớn.

   Bán mình . nhàn nhạt nghĩ, lại xoay người, "Đến lúc đó rồi ."

   "Ơ——" Thường Tiếu kéo dài thanh , sợ nghe thấy, sau đó đường hít vào hơi sâu, giật giật cánh tay còn có chút đau nhức, bắt đầu liều mạng hồi tưởng đại ý ban đầu:

   Vì sao Tiểu Mĩ lựa chọn tuấn?

   Bởi vì... Nghĩ nghĩ, nhất thời cũng ra nguyên do, bởi vì là tác giả, so sánh.

   **

   Khó trách mọi người thường , oan gia ngõ hẹp.

   Còn có câu gì tới? là oan gia đụng đầu.

   chứng minh Quý Hiểu Đồng quả là oan gia, lúc này cùng vài học sinh nam cao lớn tới bên kia.

   Bọn họ hiển nhiên cũng phát , khí vốn vui vẻ đột nhiên trầm xuống, Thường Tiếu hao phí nhiều thời gian suy xét kết quả muốn qua sát bên người, vẫn “hừ” tiếng uy tiếp, ánh mắt thoáng nhìn vết đen bên hốc mắt Quý Hiểu Đồng chưa tản , cẩn thận vui vẻ bật thốt ra câu , "Ôi chao, Quý đại soái ca —— "

   Dung Lan thường xuyên dùng ngữ điệu này đùa giỡn đám học đệ, đúng là bất tri bất giác nhận thức được, ngay cả phong vận cũng học được tám chín phần.

   Cư nhiên có người bởi thanh kỳ quái của mà thổi phù tiếng nở nụ cười.

   Này hoàn toàn chọc giận Quý Hiểu Đồng, sắc mặt trầm nghẹn ra câu, "Khách khí rồi, Thường xui xẻo."

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,806
   Chương 8: dứt
   Thường Tiếu mẫn cảm đối với hai cái người đẹp này, đều là Dư Phi làm hại. Giả vờ ứng câu, "Chuyện này, mắt Quý đẹp trai đau?"

   Bên cạnh đột nhiên có người phản ứng kịp, "Là cậu làm?"

   Có hai người giọng nghị luận, "Cậu chính là Thường Tiếu trong truyền thuyết?"

   "Đó là, hai vạn mét, trùm sò."

   "Còn Quý đại soái sống như của quý."

   "Tức giận đến mức mấy ngày nay cậu ấy đều cơm nước ngon."

   "Tiếp theo ngay cả máy tính cũng mở, thèm báo thù... Chiêu này cao."

   ...

   Quý Hiểu Đồng để ý, chỉ cảm thấy đánh mất mặt mũi, mà bất đắc dĩ là đối diện lại là giống cái, tổng thể động thủ , nhẫn cắn răng, "Làm người đừng quá được voi đòi tiên."

   nghe xong dừng chút, gật đầu , "Có đạo lý." Thầm nghĩ đích xác thể làm người có lòng dạ hẹp hòi, vì thế cười cười, "Tôi đây hào phóng, tặng cậu quyền thứ hai."

   Bên cạnh lại có người cười trộm, Quý Hiểu Đồng mắt lạnh liếc bọn họ cái, đột nhiên nghĩ đến cái gì, hai tay chậm rì rì dò vào túi quần jeans, chậm rãi tới gần hướng hai bước, cố ý hạ giọng, hơi hơi khom người áp hướng , khóe miệng chứa ý cười, nhàng bật hơi bên tai ——hai người gần nhau nên thanh tuyến lộ ra mị hoặc từ tính, đôi mắt đào hoa phóng điện, "Vậy cậu... Có mưu đồ khác?"

   Người tự biết. Phàm là sinh vật giống cái, đối với cử động bình thường này của Quý Hiểu Đồng đều thể hô hấp khó khăn, mặt đỏ tai hồng, đầu óc thiếu dưỡng chờ tổng hợp triệu chứng, đủ loại dấu hiệu, khiến thấy bày khuôn mặt tuấn tú ra lực sát thương biết cũng khó khăn.

   Hôm nay áp dụng kiểu tiến công gần, chẳng sợ nội tiết tố phái nam trong Thường Tiếu lớn lên, đối mặt mỉm cười "điên đảo chúng sinh", chỉ cần còn sót lại tia tự giác nữ tính, tuyệt đối là giết tha!

   " chết đều phải —— vô cùng nhuần nhuyễn thoải mái —— "

   "Cậu..." Giữa tiếng chuông di động cực kỳ bi ai, Thường Tiếu rốt cục mở miệng.

   Thế nào? Thế nào? Quý Hiểu Đồng lạnh lùng cười trong lòng, xấu hổ sao? Thẹn thùng sao? ngờ mặt như lửa đốt?

   "Xin nhường." Thường Tiếu, mặt đổi sắc tim đập mạnh, quân tử thẳng thắn vô tư.

   "..."

   "Tôi nhường chút." Thường Tiếu liếc cái, chậc, tâm địa tốt thôi , lỗ tai còn có chút lãng! Sau đó ngoáy ngoáy lỗ tai, tay ngăn, ý bảo yên tĩnh, chăm chú nhìn biểu cuộc gọi, bắt máy điện thoại gọi câu, "Tiên ."

   Kỳ thực... đời trước là con trai... = =

   Quý Hiểu Đồng có chút bị nhục.

   Ở đầu bên kia mẹ Thường rống mười phần khí thế, "Tiểu tử chết tiệt! Sinh nhật lão nương cũng gọi điện thoại, có lương tâm."

   mới chợt nghĩ tới, gật gật đầu cười cười, "Vậy chúc Hà lão thái Hà tiên càng già càng phong tao, làm Đức ca sống lại chết mê."

   " gì hả! Sao kêu lão thái? Lão nương của con vĩnh viễn sống ở tuổi mười tám, tiểu tử thối, tại làm gì đấy?"

   " có, đụng phải người rất ghét." Thường Tiếu cũng phải cáo trạng, chính là quan hệ tốt cùng tiên , hai mẹ con có gì giấu diếm, tự thuật .

   Trong nhà có ba trai, Thường Hỉ, Thường Hoan, Thường Nhạc. Bốn em gọi cha là lão Đức, gọi mẹ là tiên .

   Từ tiên bắt đầu hát hí khúc, vừa khéo họ Hà lại từng sắm vai tiên , còn nhân tiện thu phục lão Đức, xưng hô vẫn luôn tiếp tục sử dụng.

   Mà Thường Tiếu qua cổ họng đều phải lung tung, giờ theo tiên học hát tuồng, nhạc lý biết hai cũng phải mạnh miệng.

   Rống hai câu ngược lại ra chuyện lớn.

   Ngẫu nhiên còn có thể dùng đan điền chuyện.

   Quý Hiểu Đồng còn chưa , nghe được câu "rất ghét" kia, cũng được, ở lại cũng xong, cảm giác mất mặt, mà tán gẫu điện thoại lại hoàn toàn nhìn , nhất thời cực kì khó chịu, ít nhất chưa bị người nào xem như vậy, còn là lần đầu tiên bị xem hoàn toàn!

   Lại nhìn thấy vài em cũng vội , ngậm lấy nụ cười chờ xem cuộc vui, định mặt lạnh chờ ở bên, chờ miệng thả ra tên độc.

   "Dạ, nam." đột nhiên ngẩng đầu nhìn cái, "Bình thường."

   "..." Quý Hiểu Đồng dừng chút, lời này cần nghĩ cũng biết diện mạo của , kẻ nam ra nam nữ ra nữ kia dựa vào cái gì bình luận tướng mạo của ?

   Đêm đó chơi đoán số thua ở quán bar, bị chỉ phải hôn , mặc T-shirt rộng rãi, điểm phập phồng trước ngực đều có, công thêm khuôn mặt kia, nghiễm nhiên là con trai, sau khi trở về ghê tởm mấy ngày.

   Về sau có người nhiều chuyện đem việc này đăng diễn đàn, khi tới lật xem mới biết được là nữ ... Nhưng nữ như thế nào? chẳng thấy may mắn, làm con mà như cũng coi như thất bại.

   Quý Hiểu Đồng biết cơn tức từ đâu đến, khó chịu trừng cái! Vừa khéo quay đầu, cho là đúng ngắm , hiển nhiên tiếp tục dây dưa tính toán cùng , vừa trò chuyện điện thoại, vừa xa .

   "..." Quý Hiểu Đồng hiếm khi ngẩn ra đến mức còn gì để , nhưng lại liếc mắt nhìn theo xa.

   Mấy em đột nhiên lên, có kẻ cười gian trá kêu biệt hiệu của , "Đại soái" Nhìn theo bóng dáng Thường Tiếu, chân mày nhướng lên, "Chúng ta đánh cuộc chứ?"

   **

   Thường Tiếu luôn rất nhiệt tình, phàm là hoạt động cơ bản của lớp đều vắng họp, khổ mệt cũng sợ, như giúp xong rồi còn muốn thu dọn, đều tự nguyện ở lại cuối cùng hỗ trợ.

   Mấu chốt nhất là cũng tranh công, nhiều lắm khoát tay gì, cười đến ... Sang sảng.

   Dung Lan vốn nhìn vừa mắt, cảm thấy hoàn toàn hiểu nghệ thuật khéo léo, có đôi khi lời rất trực tiếp làm cho người ta khó chịu. Dung Lan coi như người giao du rộng, nhận thức bạn đủ kiểu dáng, nhưng duy chỉ có như Thường Tiếu. Tuy rằng cùng ký túc xá ngẩng đầu thấy cúi đầu gặp, nhưng chỉ quen sơ.

   Mãi đến lần gặp phải phiền toái lướn, Dung Lan nguyên bản mập mờ với đối tượng mà cư nhiên là bạn trai của bên ngoài, còn bị nào đó sau khi phát giác dẫn người nháo ký túc xá. Dung Lan bị người đàn ông kia lừa gạt liền biến mất, còn gặp phải người rất phân phải trái, khí chất thục nữ gì đó đều có, lời đấu mà xoay đánh, cái gì cũng bị lấy ra làm vũ khí tiện lợi.

   Thường Tiếu vốn vẫn còn nhập bản nháp vào máy tính, gian ký túc xá , bị chen chúc kỳ cục, thế mới đứng lên, liền thoáng nhìn thấy trong tay kia cầm hộp cơm tạt hướng người Dung Lan. Thiến Thiến ở bên cạnh gấp đến độ trực nhảy, Thường Tiếu nóng đầu lên, phát huy tinh thần bạn cùng phòng đoàn kết, hộp cơm đâu cộng thêm chưởng, cứng rắn đỡ thay Dung Lan.

   Nhớ kỹ lần đó, sống lưng vẫn thẳng tắp, cũng kêu đau, ưu thế thân cao quay đầu níu lấy kia, đoạt hộp cơm bàn hung hăng gõ, theo tiếng gõ khiến hộp cơm inox biến hình nghiêm trọng.

   Rung động toàn trường, nghiêm nghị tuyên bố, "Tôi muốn tức giận!"

   Tiếp gẩy gẩy tóc, tay áo xắn lên, gân đầu, "Tôi , biến , tôi dùng chân đá mông ."

   Đoán chừng Thường Tiếu rất nghiêm túc, các bạn nữ vây quanh bên ngoài ký túc xá có người nhịn được nở nụ cười, lá gan cũng lớn đứng lên la hét cút nhanh lên. Nhận định mấy người kia cũng có chút mộng khi đối mặt với trận chiến này, lại nhìn Thường Tiếu cao 1m7 mà quả có lực uy hiếp, buông vài câu hung ác rồi bước .

   Lúc ấy Dung Lan có chút cảm động, nhàng tiếng cám ơn, rối hỏi câu có đau hay . Thường Tiếu bỗng dưng nhớ tới cái gì, đến gần hộp cơm biến hình , "Cậu bồi thường cái này nhé."

   Sau đó cười cười ngồi xuống gõ chữ tiếp.

   Dung Lan đột nhiên nhìn hiểu được —— Thường Tiếu tươi cười kỳ thực rất chân thành, nhưng độ cong có chút kiêu ngạo.

   Sau việc này, Thiến Thiến cũng có cái nhìn mới về Thường Tiếu, Dung Lan kéo hai nàng là muốn kết nghĩa chị em, ba người kết bái, thương lẫn nhau.

   Nhận thức lâu, mới phát kỳ thực Thường Tiếu rất khờ, tâm, ngẫu nhiên ngốc nghếch, nhìn hình thức chung sống cùng Dư Phi là biết. Cho nên sau này Thường Tiếu "bực bội", nghe qua như đùa, bởi vì điểm xuất phát của đều nghiêm túc.

   Đồng thời Thường Tiếu cũng kiên trì với nguyên tắc của mình, thí dụ như mỗi lần quan hệ hữu nghị, luôn ngồi ở bên đống con bám riết tha cường điệu bản thân mình là nữ sinh. ngắn lại Thường nương là quái thai là được rồi, bất quá quái còn rất dễ thương, tuy rằng ngay từ đầu làm cho người thích, nhưng độc đáo thuộc về Thường Tiếu, cần thời gian chậm rãi thưởng thức.

   Còn có, kỳ thực Dư Phi bị khi dễ...

   Làm sao có thể có người bị khi dễ còn bất tri bất giác vui vẻ vô cùng... -_-!

   **

   "Tiếu Tiếu, điện thoại."

   Thường Tiếu còn cầm laptop của Dung Lan gõ chữ, nghe được tiếng kêu to bò từ giường xuống, chạy quẹt quẹt tới nhận điện thoại, kỳ quái, tiếp điện thoại di động cần tiền, bình thường biết cũng hướng di động .

   "Là tôi." Thanh đè nén hơi ngại, gắng đạt tới thoải mái.

   nghe hiểu ra sao, á tiếng, "Cậu là ai?"

   Đối phương ràng vui, "Chính là tôi."

   đúng là nghe nổi, "Ai?"

   "Thường Tiếu!"

   " giỡn, nếu cậu là Thường Tiếu, vậy tôi là ai?" Hơi hơi nghe thấy đối phương hít vào, nghĩ nghĩ , "Có việc gì gọi di động tôi, bái bai."

   Sau đó liền cúp điện thoại.

   Giây tiếp theo, điện thoại lại vang lên đến hừng hực khí thế, Thường Tiếu vừa nhận, bên kia ống nghe có chút gắt gỏng, "Tôi tên Quý Hiểu Đồng, đến giảng hòa!"

   Chương 9: Ăn cơm
   Giảng hòa? Cầu hòa là .

   Thường Tiếu tự động lí giải vì thế nhíu mày, "Được lắm, vậy cậu xin lỗi trước."

   Quý Hiểu Đồng ràng chần chờ ở đầu kia điện thoại, mơ hồ nghe được có người "Nhẫn" là cái gì, cũng nghĩ nhiều lắm, tâm tư đều ở tiểu thuyết mới kia, cái gọi là cũ , bị bắt vứt bỏ sau ngược lại hiểu ra, ý nghĩ rộng mở trong sáng.

   "... xin lỗi?" giống như bị người giựt giây, ngữ điệu ràng là vui.

   Nhưng Thường Tiếu cũng biết vì tư tưởng tập trung, đem câu nghi vấn nghe thành câu trần thuật, xin lỗi nghe thành xin lỗi, gọn gàng dứt khoát câu, "Tha thứ cho cậu, bái bai!"

   Sau đó lại lưu loát cúp điện thoại.

   Kỳ thực Dung Lan đúng, có đôi khi là người kỳ quặc. cáu kỉnh tới nhanh nhanh, nhanh mấy phút đồng hồ, chậm nhiều lắm bốn năm ngày, đối xử bạn bè cơ bản đều là ai đến cũng cự tuyệt, trừ tính trực giác thể —— tin cậy bản thân mình là nữ tính, là trực giác con .

   Ngày hôm qua hàn huyên tán gẫu cùng tiên , tâm tình thả lỏng, quay đầu ngẫm lại bốn nghìn chữ cảm thấy cũng có gì, chạy hai nghìn mét cũng có gì, bị phun kia càng có gì, tí rượu kia vẫn có thể tẩy sạch ! Mà diễn đàn ta bất quá cũng chỉ như vậy, tuy rằng là , nhưng vẫn đả thương mặt mũi người, nếu ta xin lỗi, kết quả là quyết định tiêu tan hiềm khích trước kia.

   Dù sao bài đăng trước kia viết cũng bao nhiêu người xem, lời máu nóng, thời lại tìm được cảm giác mới, thầm nghĩ tiếp tục lao đầu vì nghiệp tiểu thuyết quý!

   Vừa hướng giường hai bước, điện thoại lại bám riết tha, tiếp tục làm ầm ĩ.

   chần chờ chút, vẫn chạy tới nhận, cũng lớn tiếng doạ người, "Có lời gì mà cậu thể lần xong?"

   Quý Hiểu Đồng thiếu chút nữa rớt điện thoại, nghĩ rằng người cắt đứt điện thoại ràng luôn là , hít sâu hai hơi, giọng điệu có điểm công thức hoá, "Vì tăng cường gắn kết, hỏi cậu muốn ra uống hai ly rượu nhạt hay ?"

   "Ầy?" Thường Tiếu liền ngẩng đầu hỏi cú Dung Lan, "Quý Hiểu Đồng mời uống rượu, có hay ?"

   "Quý Hiểu... Đồng! ?" Dung Lan thò đầu ra từ toilet, bỗng dưng trừng to mắt, "! Đương nhiên !"

   "Vậy được" lại đối với điện thoại, "Rượu nhạt cần, uống bia ." Sau đó vội vàng đưa điện thoại cho Dung Lan, , "Cậu hẹn thời gian với cậu ấy."

   Liền tráng lệ đem Quý Hiểu Đồng ném qua sau đầu hề để tâm, tiếp hào hứng với tình tiết trong truyện: vai nam chính kế tiếp phải lột quần áo thế nào mới tốt nhỉ?

   ***

   Thường Tiếu học khoa Kinh doanh, giờ học môn thống kê đầu óc còn rất tốt, cho nên giáo sư thích , sau đó nhìn giúp đỡ nàng mắt kính bừng đồ, người ta trúng ý trang điểm mình thành tiểu hỏa.

   liền cười cái, có biện pháp, tôi mặc váy vào, Thiến Thiến tôi là nghiệt.

   —— trong quái, nghiệp trong nghiệt chướng.

   Từ giường đến bàn, lại cầm laptop vài vòng, vắt hết óc rốt cục hoàn thành mấy nghìn chữ, thở ra dài, nghĩ rằng lúc này ai dám phóng độc hại nữa, đấu tranh với kẻ đó.

   Thiến Thiến là lãnh đạo kịch , Dung Lan là cán bộ hội học sinh, hai người có việc bận, buổi chiều cũng thấy người. Mà bản thân , lúc trước chống lại bị bộ môn thể dục cực lực mời, gật đầu, thường bôn ba so tài về bóng trong khoa, làm cho người ta mời làm trọng tài, cũng có chút danh tiếng trong vòng luẩn quẩn.

   Rất dễ dàng dâu biến thành mẹ chồng, có thể sai người mới làm việc, mới ít có chút rảnh rỗi.

   Vừa sờ cái bụng cảm thấy có chút đói, chuông di động reo vang.

   Thường Tiếu nhìn tên là Dư Phi, vui vẻ, thanh cùng lúc trước quả thực là khác nhau, hét to, "Dư tiểu phi!"

   Dư Phi nhàng cười rộ lên, "Thường cười to."

   Thường Tiếu cười càng ngọt ngào, sau đó tức mười phần quát, "Cậu trống bụng mà hưởng phúc, tối nay gặp bàn cơm!"

   "." cười cười, thanh chậm, ngữ điệu trầm ổn, "Hôm nay ngọn liễu đầu trăng, tiểu nương tử trang điểm ăn mặc xinh đẹp, ta dĩ nhiên tới cửa đón."

   "Ta trang hoàng lộng lẫy rồi!" học kịch bản trong võ hiệp, mặt cung kính, trái lại tự ôm quyền ngưng mi : "Mời!"

   "Mời." Trong thanh của nồng đậm ý cười.

   "Khoan !" Thường Tiếu rống , "Ai dà" Treo trong cổ họng, sau đó hát lên, "Ngọn liễu đầu trăng là gì vậy?"

   "Chính là tiểu nương tử chờ ta."

   "Được. Kia ——" nhún nhún vai, tiếp tục học kịch bản võ hiệp thanh tục tằng, "Ta gác điện thoại —— nha nha!"

   "..."

   Thường Tiếu cúp điện thoại, ở ký túc xá chợt bày ra tư thế Hoàng Phi Hồng tiêu chuẩn, rống lên, "Mời!"

   Sau đó phối hợp cười ngây ngốc.

   Ánh trăng còn chưa xuất Dư Phi điện thoại đến, chờ ở dưới lầu, hành động này được lòng , bật đáp liền ra ngoài.

   Dư Phi cách xa thoáng nhìn thấy cười đến cảnh xuân xán lạn, hơi hơi nhướng mi, "Hôm nay Thường tiểu đệ vui vẻ như vậy, chuyện gì gây nên?"

   "Thường tiểu muội." Thường Tiếu chẳng ngại phiền sửa đúng.

   Dư Phi đánh giá từ đầu tới đuôi, " có sức thuyết phục."

   "Lần sau cởi sạch cho cậu xem." trừng mắt nhìn cái, nghĩ lại phỏng chừng vẫn nhìn ra, tuổi dậy đến tuần về nhà, vào nhà liền kinh ngạc thân mồ hôi lạnh, bởi vì mùa hè cao thêm năm sáu cm, bộ ngực lại vẫn giống hạt dưa hấu, hạt kia vẫn khảm vào.

   Ừ, quyết định, đêm nay đồ ngọt liền chọn bát sữa đu đủ, lấy hình bổ hình. Tốt nhất cần có giờ dạy học có thể nghỉ ngơi ở bàn. ><~!

   Thời điểm bới cơm, Dư Phi luôn luôn gắp hành vào bát , sớm dặn ông chủ khi xào rau đừng cho vào, nhưng Dư Phi phớt lờ, quẫn quẫn nghĩ đại khái chính là hưởng thụ quá trình này...

   Bất quá hành thái nhiều có giọng, ảnh hưởng hôn môi ư?

   Xong rồi, Thường Tiếu liếc mắt nhìn cái, khoảng cách gần lông mi rất dài, còn lay động, lại có chút thẹn thùng, chấp nhận đem hành thái trong bát vào trong miệng.

   Sau khi ăn xong, hai người nhàn nhàn hàn huyên dưới nhà Thường, Thường Tiếu nghĩ tới nghĩ lui, vẫn quyết định đề cập tới chuyện máy tính, cảm thấy hẳn là chưa chuẩn bị tốt, tại đề cập có lẽ làm tổn thương lòng tự trọng của , dù sao ở mọi người thấy quan hệ thân thiết, nhẫn nại chờ vậy!

   Ngay sau đó Dư Phi lại như là ràng suy nghĩ trong lòng , dùng cây tăm chọc cà chua đưa tới bên miệng Thường Tiếu, cũng quản hành động này thoạt nhìn có bao nhiêu ái muội, bao nhiêu...

   Kỳ quái... = =~

   Tiếp theo chậm rãi , "Gần nhất đắc tội người nào?" Dùng trình tự hủy diệt virus, ổ C ngay cả mảnh vụn cũng vớt ra được, ổ khác có liên quan cũng bị phá hủy. Hơn nữa...

   Trực giác của bảo việc này xong, chừng đối phương chỉ đợi khôi phục lên mạng luôn luôn công kích.

   nghĩ nhiều lắm, đáp ngay, " có." Sau đó nghĩ lại, "Có."

   lại đâm miếng cà chua nữa lên, lặp lại động tác cho ăn, lơ đãng , " phải cậu ta." Lần trước tập kích vào máy tính người nọ, bên trong cũng có trình tự này... Nhưng làm "đáp lễ" nho , liền thuận tay hiến đóa... ừm, hoa tươi.

   " phải ai?" Thường Tiếu chân tướng.

   " có gì." cười cười, mất ý lại dây dưa, nhưng ra chuẩn bị phần lễ vật , tính toán thăm hỏi đồng chí "Hacker" kia chút. "Bản văn khôi phục được nhưng máy tính tốt."

   vỗ vỗ bả vai , biểu tình hơi an ủi, bộ trong lòng biết ràng, "Được rồi, tôi lấy."

   sớm đoán trước kết cục câu chuyện.

   Dư Phi đâm miếng cà chua thứ ba đưa đến miệng mình cắn ngụm trước rồi đem nửa phần thừa lại cho , cá cược nghĩ lúc này Thiến Thiến hẳn là đem máy chuyển về, thỉnh thoảng cũng phải để Thường Tiếu nhà thả lỏng chút, nhàng nhấm nuốt vài cái, "Cuối tuần chờ điện thoại của tôi."

   Thực hứa hẹn.

   ***

   Thường Tiếu thang lầu quay về ký túc xá, đột nhiên phản ứng lại, Dư Phi " phải cậu ta", chẳng lẽ cái "cậu ta" kia là chỉ... Quý Hiểu Đồng?

   Ồ, lần sau hỏi cậu ta chút, miễn cho oan uổng ... Người tốt (? ). Khi vào cửa thoáng nhìn máy tính bàn, vui mừng, khó trách vừa mới lấy máy tính, Dư Phi cần, ra là ý này.

   Thoáng nhìn Thiến Thiến ngồi ở bên mặt đen, liền hỏi, "Sao vậy?"

   Thiến Thiến oán hận cắn răng, "Cậu với Dư Phi, tôi chán ghét ta!" Cư nhiên vì Thường Tiếu bắt được nhược điểm của uy hiếp ... Quay đầu nghĩ nghĩ là nhân vật Thường Tiếu thế nào, chừng đúng chạy tới mở miệng, sợ bị trả đũa, trầm mặc lát, "Quên , cậu vẫn là đừng nữa..."

   Lại nghĩ an tâm, " được !"

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.