1. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Ebook Huyên Thảo Chưa Tàn-Đồng Phi Phi

Thảo luận trong 'eBook Xuất Bản'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,846
   Được thích:
   14,123
   [​IMG]
   Huyên Thảo Chưa Tàn
   Bìa gốc:
   [​IMG]
   Thông tin về tác phẩm:

   Tên tác phẩm: Huyên thảo chưa tàn   Tác giả: Đồng Phi Phi


   Dịch: Phạm Thanh Hương


   NXB: Văn học và công ty cổ phần sách Văn Việt liên kết xuất bản


   Khổ sách: 13 x 20,5cm


   Năm xuất bản: 11/2010


   Số trang: 274


   Thể loại: Tiểu thuyết


   Giá: 50.000Đ


   Làm ebook: Tiểu Dương


   ***

   Giới thiệu:

   Câu chuyện kể về tình của ba nhân vật chính là Đồng Đồng, Tề Vũ và Lục Hy Thần. Đồng Đồng – bé trường Mỹ thuật vốn bướng bỉnh, cố chấp, ngang ngược – chàng họa sỹ tranh sơn dầu tài ba, phong độ, luôn được nhiều nữ sinh mến – Tề Vũ. luôn sẵn sàng hi sinh vì người mình , làm mọi việc để nhìn thấy người đó được vui vẻ, hạnh phúc, để rồi lại đau khổ nhiều khi thấy chàng hoàng tử trong mơ của mình tay trong tay với người - Hạ Dương; sẵn sàng xả thân đỡ dao cho Tề Vũ khi gặp nạn, chăm sóc đến quên quên ngủ khi bị bệnh dù biết rằng tình cảm chẳng giành cho mình.


   Nhưng, chính điều đó làm cảm động Lục Hy Thần – chàng trai có trái tim sắt đá, lúc nào cũng lạnh lùng, lãnh đạm với người xung quanh, vốn luôn nghĩ rằng: “Tình của con người có giống như thói quen của huyên thảo ?- Sáng nở tối tàn. Người luôn nuôi thực vật là huyên thảo để nhác nhở mình rằng đừng tin vào tình thân và tình giữa người với người.


   Có lúc tưởng chừng như tìm được tình của mình với Lục Hy Thần rồi, chàng hoàng tử trong mơ của lại nhận ra thể sống thiếu , Tề Vũ tìm , và quyết tâm dù chỉ còn 1% cơ hội cũng để rời xa mình. Liệu trái tim Đồng Đồng chọn ai, chàng hoàng tử trong mơ của mình hay người con trai có trái tim sắt đá nhưng luôn để lại trong cảm giác bình yên và được che trở.


   Đọc truyện, độc giả như được hòa mình vào cuộc sống của các nhân vật, cùng hồi hộp đợi chờ những diễn biến tâm lý và tình cảm, những hoàn cảnh bất ngờ của họ. Câu chuyện tình lãng mạng, nhàng khiến chúng ta mỉm cười rồi mơ mộng.


   chỉ viết về đề tài tình , “Huyên thảo chưa tàn” còn ca ngợi những tình cảm đáng quý và sâu sắc trong cuộc sống. Đó là tình thân thiết gắn bó giữa người mẹ quá cố và con trai Lục Hy Thần, của những người bạn. Những tình cảm thiêng liêng, cao quý như được hòa quện vào nhau trong câu chuyện, tạo nên sức hút riêng của nó. nhàng, sâu lắng nhưng vào lòng người. Cái đích mà câu chuyện hướng tới là chân – thiện – mỹ, vì vậy đọc nó chúng ta thấy cuộc sống tươi đẹp, ấm áp tình người.

   Ebook: PRC EPUB
   Last edited: 5/8/14
   meomeongungay thích bài này.

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :