99 Lần Xem Mắt – Hân Hân Hướng Vinh

99 Lần Xem Mắt – Hân Hân Hướng Vinh

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh nên lỗi thì ngượng chị hơn đau thấy nghĩ muốn ngại thở răng tôi khác cảm nếu mặt nói lại một bóp làm của cười nhỏ không tuấn cứng thể rồi ngày lạnh xuống thích mắt đừng nhiên hàng nằm mày giận cũng dũng tổng lão ngoài lãnh cánh đường thân nàng nhìn hắn mình chàng tốt tức chủ trắng suốt yêu gấu ngực hôn vương tướng chồng thủ đạo cánh bởi nhưng đột dương diệp giác lớn

Converter: Quảng Hằng mạnh

Edit: Tang Du, Quảng Hằng

Nhân vật chính: Diệp Trăn, Lục Thịnh

 

Văn án

 

Trên 25 tuổi? Chưa kết hôn? Phụ nữ? Nếu ở Trung Quốc, bạn có thể  chính thức bị gọi là “gái thừa” hay “gái ế”. 

Gái ế – Từ này hình như luôn xuất hiện dành cho các cô gái hiện đại thời nay, nhất là những số cô gái có trình độ học vấn cao ở đất nước Trung Quốc. Việc gọi phụ nữ trên 25 tuổi là “gái ế” nghe có vẻ lạ lùng đối với người phương Tây, song ở Trung Quốc phụ nữ có truyền thống kết hôn sớm, các cô gái hơi lớn tuổi một tý liền bắt đầu được các bà mẹ, các chị và những người hàng xóm giúp đỡ sắp đặt những cuộc xem mắt liên tục và dài bất tận để ‘tống khứ’ các cô gái nhà mình đi và thoát khỏi danh “gái ế”.

Nữ 9 của chúng ta, trải qua 99 lần xem mắt, để rồi có được chân mạng thiên tử của đời mình hay không, chuyện này hạ hồi phân giải. Giờ chúng ta hãy cùng đọc truyện để tìm hiểu thử xem, cô ấy có cá tính thế nào, cô ấy đã ‘vượt qua’ 99 chàng trai kia ra sao để tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình?

Một tác phẩm mới của Hân Hân Hướng Vinh

cungquanghang.com

Author

Dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của mình chính là ngôn ngữ của loài hoa hướng dương