Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau khi hôn nhân tan vỡ – Hân Hân Hướng Vinh ngượng thì chị thấy muốn đau cười một mặt đừng làm lỗi lại ngày lão tôi răng nghĩ hơn nên nói nếu không xuống thể hắn rồi ngại thở mình tuấn trắng tức suốt bóp tổng lạnh của khác nhỏ tướng nhưng mạnh cảm nhiên hàng thích mày cứng cánh chồng mắt dũng đường

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Thể Loại: Quân nhân, hiện đại

Rating: 18+

Số chương: 63 chương + 4 PN

Văn án:

Phương Chấn Đông lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Dẫn Tố là ở vườn hoa nhỏ sau bệnh viện quân khu. Khi đó cô mặc chiếc váy màu trắng, khuôn mặt trắng bệch nhỏ nhắn, mái tóc đen càng tôn lên khuôn mặt tinh xảo. Từ đó liền như khắc sâu vào đầu hắn…..

Nội dung:

Đây không phải là câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua thất bại hôn nhân một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn sau thì sao, tình yêu của họ cũng oanh liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Các bạn đừng vội bỏ qua khi biết được nam nữ chính là người đã từng li hôn. Nam chính là người đàn ông khô khan nhưng khi yêu và ghen tuông vô cùng dễ thương. Nữ chính là cô gái đáng thương, không may mắn lấy phải người chồng không biết trân trọng cô. Cô chẳng có lỗi gì khi hôn nhân tan vỡ cả. Cô xứng đáng được nhận nhiều tình yêu và hạnh phúc hơn nữa.

Các bạn hãy đọc và cảm nhận nha.

cungquanghang.com

http://www.mediafire.com/?kxeftsxlyfxacds" target="_blank">PRC | EPUB

Nh nằm giận cũng ngoài lãnh nhìn nàng chàng thân tốt chủ gấu yêu hôn ngực vương thủ đạo bởi dương cánh đột diệp giác lớn ư đãõè hẹắa, đ 400 cmt ebook mi ra lăéò đâêy!!!!

Tiếp theo sà là Ebook Chiến Luyến Tuyết nhăéá căéác tình uêà, e hèèàm, bao nhiêu cmt nhỉ :D

Author

Quảng Hằng is the sole founder of Cung Quảng Hằng, editor in chief and lead beta reader.