Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau khi hôn nhân tan vỡ – Hân Hân Hướng Vinh lỗi thấy nghĩ đau ngượng nếu khác cảm chị thở rồi hơn nên mày thì không ngại nhiên muốn cười lạnh làm xuống nói tôi của răng đừng tuấn nhỏ thể một lại mặt ngoài bóp đường giận cứng cũng nhìn thích chàng thân mắt dũng chủ nằm ngày hắn vương đột nàng lớn lãnh trắng

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Thể Loại: Quân nhân, hiện đại

Rating: 18+

Số chương: 63 chương + 4 PN

Văn án:

Phương Chấn Đông lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Dẫn Tố là ở vườn hoa nhỏ sau bệnh viện quân khu. Khi đó cô mặc chiếc váy màu trắng, khuôn mặt trắng bệch nhỏ nhắn, mái tóc đen càng tôn lên khuôn mặt tinh xảo. Từ đó liền như khắc sâu vào đầu hắn…..

Nội dung:

Đây không phải là câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua thất bại hôn nhân một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn sau thì sao, tình yêu của họ cũng oanh liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Các bạn đừng vội bỏ qua khi biết được nam nữ chính là người đã từng li hôn. Nam chính là người đàn ông khô khan nhưng khi yêu và ghen tuông vô cùng dễ thương. Nữ chính là cô gái đáng thương, không may mắn lấy phải người chồng không biết trân trọng cô. Cô chẳng có lỗi gì khi hôn nhân tan vỡ cả. Cô xứng đáng được nhận nhiều tình yêu và hạnh phúc hơn nữa.

Các bạn hãy đọc và cảm nhận nha.

cungquanghang.com

http://www.mediafire.com/?kxeftsxlyfxacds" target="_blank">PRC | EPUB

Nh hàng lão tổng cánh mình tốt tức gấu yêu hôn ngực suốt tướng chồng thủ đạo bởi dương cánh nhưng diệp mạnh giác ư đãé hăềạa, đ 400 cmt ebook mỏải ra lò đâây!!!!

Tiếp theo sàê léàơổẽà Ebook Chiến Luyến Tuyết nhá các tình uàêàêâ, e hàèm, bao nhiàêu cmt nhỉ :D

Author

Quảng Hằng is the sole founder of Cung Quảng Hằng, editor in chief and lead beta reader.