Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ – Ebook

Sau khi hôn nhân tan vỡ – Hân Hân Hướng Vinh nên hơn đau nghĩ thấy răng muốn thở một thì ngượng làm cứng ngày chị lỗi xuống tuấn nếu mặt thích tôi mày ngại nhỏ mắt nói lại bóp không nhiên của khác cười cảm nằm dũng giận lão thể nhìn lạnh tổng lãnh rồi hàng hắn cánh chủ hôn đừng mình cũng ngực vương đường tướng ngoài thủ

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Thể Loại: Quân nhân, hiện đại

Rating: 18+

Số chương: 63 chương + 4 PN

Văn án:

Phương Chấn Đông lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Dẫn Tố là ở vườn hoa nhỏ sau bệnh viện quân khu. Khi đó cô mặc chiếc váy màu trắng, khuôn mặt trắng bệch nhỏ nhắn, mái tóc đen càng tôn lên khuôn mặt tinh xảo. Từ đó liền như khắc sâu vào đầu hắn…..

Nội dung:

Đây không phải là câu chuyện về hai người kết hôn lần đầu, hai người đều trải qua thất bại hôn nhân một lần mới đến được với nhau. Nhưng hôn sau thì sao, tình yêu của họ cũng oanh liệt hơn bất kỳ mối tình nào, họ đã tìm được một nửa hoàn hảo cho mình.

Các bạn đừng vội bỏ qua khi biết được nam nữ chính là người đã từng li hôn. Nam chính là người đàn ông khô khan nhưng khi yêu và ghen tuông vô cùng dễ thương. Nữ chính là cô gái đáng thương, không may mắn lấy phải người chồng không biết trân trọng cô. Cô chẳng có lỗi gì khi hôn nhân tan vỡ cả. Cô xứng đáng được nhận nhiều tình yêu và hạnh phúc hơn nữa.

Các bạn hãy đọc và cảm nhận nha.

cungquanghang.com

http://www.mediafire.com/?kxeftsxlyfxacds" target="_blank">PRC | EPUB

Nh nàng chàng thân tốt tức gấu yêu trắng suốt chồng đạo bởi dương cánh nhưng đột diệp mạnh giác lớn ư đã héõẫa, đ 400 cmt ebook mộâi ra lò đâăồâóõẫàăâếy!!!!

Tiâếp theo s là Ebook Chiâến Luyâến Tuyâết nhá các tình êu, e hèm, bao nhiêu cmt nhỉ :D

Author

Quảng Hằng is the sole founder of Cung Quảng Hằng, editor in chief and lead beta reader.