dichthuatmid
Hoạt động cuối:
19/10/18
Tham gia ngày:
24/7/17
Bài viết:
1
Được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
25/1/83 (Age: 36)
Trang chủ:
Nơi ở:
Công ty dịch thuật miền trung
Nghề nghiệp:
Dịch thuật chuyên nghiệp

dichthuatmid

New Member, Nam, 36, from Công ty dịch thuật miền trung

dichthuatmid được nhìn thấy lần cuối:
19/10/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của dichthuatmid.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  25/1/83 (Age: 36)
  Trang chủ:
  https://dichthuatmientrung.com.vn/
  Nơi ở:
  Công ty dịch thuật miền trung
  Nghề nghiệp:
  Dịch thuật chuyên nghiệp
  Chúng tôi chỉ cho phép mình cung cấp những Bản dịch chất lượng cao tới các khách hàng.Hệ thống thương hiệu: Công ty dịch thuật miền trung - công ty dịch thuật midtrans - dịch thuật Sài Gòn 247 - dịch thuật sài gòn proViettrans: the best Vietnamese translation.

  Dịch Thuật MIDtrans là Công ty Dịch Thuật nước ngoài tại Việt Nam áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) bao gồm hệ thống Proofreader, CEN 9008... Do vậy những sản phẩm ngôn ngữ về dịch thuật, phiên dịch và các giải pháp ngôn ngữ luôn đạt chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất đem lại hài lòng cho khách hàng.Được thành lập từ những giai đoạn mở của của nền kinh tế Việt Nam cũng là trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch tại Tp HCM của ngành Dịch thuật, Công ty Dịch thuật MIDTrans được thành lập từ đội ngũ Biên Phien dịch (Dịch giả) với có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu, tâm huyến cao với nghề, cùng với với tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân chuyên nghiệp và tận tâm,Công ty Dịch thuật Sài Gòn luôn khẳng định mình là trong những Công ty dịch thuật và phiên dịch đạt được những tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng, quy chuẩn đầu ra cho các tài liệu dịch thuật tại Việt Nam.

  Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán

  Công ty dịch thuật MIDTrans tự hào về chất lượng, quy trình, nhân biên phiên dịch của mình

  Công ty Dịch Thuật MIDtrans cung cấp dịch vụ Dịch thuật và Công Chứng trong suốt 8 năm qua, Chất lượng tuyệt đối + Nhanh Nhất + Ưu thế hỗ trợ khách hàng tuyệt vời là lý do khách hàng luôn chọn Dịch Thuật Sài GònSau 8 năm kinh nghiệm Công ty Dịch thuật Sài gòn tự hào được cung cấp dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ (biên phiên dịch) cho khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam và các tập đoàn Quốc tế như: Samsung Vietnam, Standard Chartered Bank, HSBC, POSCO.. ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thông dịch viên/ biên dịch viên cho các hội thảo, hội nghị quốc tế chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM và toàn bộ lãnh thổ Việt nam cũng như các nước thế giới với khoảng hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ

  Chúng tôi sống cùng với các Dịch giả chuyên nghiệp. Tài liệu chuyên ngành được các Dịch thuật trong cùng lĩnh vực của bạn, chuyên ngành của bạn chính là chuyên ngành của chúng tôi.Với ưu thế lâu năm, chuyên nhận hồ sơ có yếu tố nước ngoài như xin con nuôi, định cư, kết hôn, công chứng.Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận dịch công chứng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà nội: Với ưu thế lâu năm trong công tác tư vấn hồ sơ cho Khách hàng nước ngoài, Chúng tôi có văn phòng tại có văn phòng tại 34 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình Hà Nội nên có thể dịch tiếng Pháp ở các Quận, Huyện trong khu vực Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng,Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ và các Huyện như Đông , Sóc Sơn, Hoài Đức, … và các tỉnh lân cận

  Công ty Dịch thuật MIDtrans với ước mong là cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật/ phiên dịch đạt chuẩn về ngôn ngữ bản địa hàng đầu Việt Nam đóng góp cho thành công của Quý khách. Quý khách trả lời được câu hỏi dịch thuật công chứng Sài gòn tphcm ở đâu, công ty nào dịch thuật phiên dịch chuyên nghiệp tại Sài gòn tphcm?

  MIDTRANS là trong những công ty chưa có chứng nhận ISO 9001 , nhưng cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

  Tại sao phải sử dụng ngôn ngữ dịch vụ tại MIDTRANS?

  Trong số các công ty dịch thuật, Dịch thuật MIDTRANS cung cấp hoạt động dịch thuật với quy mô rộng khắp, đáp ứng tất cả các tài liệu ở các chuyên ngành khác nhau, độ chính xác cao, kinh nghiệm dịch sâu rộng, đặc biệt là đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các chuyên ngành ngôn ngữ khác nhau.

  Theo tiêu chuẩn CEE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) về công ty dịch thuật , Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các Quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ dịch thuật của Chúng tôi nhận được quan tâm và phục vụ chu đáo từ Ban Quan Lý Dự Án của chúng tôi. Chính Ban Quản Lý Dự Án phụ trách vấn đề chất lượng, thời hạn của tất cả các dự án lớn của Quý khách. Ban Quản Lý của Dịch thuật MIDTRANS kiểm soát chặt chẽ từng bước dịch thuật đảm bảo tuân thủ theo các bước sau:

  1. Hoạt động dịch thuật được thực bởi biên phiên dịch chuyên nghiệp có chuyên ngành cụ thể, sau đó có chủ biên kiểm tra và rà soát lại tài liệu dịch.

  2. Tài liệu dịch được hiệu đính lại bởi chuyên viên dịch bản địa.

  Với những nguyên tắc, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới cầu của Quý khách hàng, chúng tôi có thể hoàn thiện tất cả các dự án dịch thuật trong tất cả các ngành, lĩnh vựcquan trọng.Với các văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh - Bắc Giang- Bắc Ninh - Hải Dương- Vĩnh Phúc - Thái Nguyên - Nam Định - dịch thuật tại Đồng Nai,- Nghệ An - Dịch Thuật tại Đà Nẵng- Nha Trang - Vũng Tầu - dịch thuật tại Bình Dương, Tp.HCM- Cân Thơ , MIDTRANS có năng lực cần thiết để cung cấp dịch vụ dịch thuật tận nơi trong thời hạn ngắn nhất.

  Trở thành công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ đạt các tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam và là cầu nối ngôn ngữ tin cậy uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về đa dạng văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam cho phần còn lại của thế giới hiểu được bản sắc văn hóa con người Việt Nam với cái nhìn đa chiều qua đó đem lại giá trị đích thực và các giá trị gia tăng cho

  Phát triên bền vững cơ sở cạnh tranh qua chất lượng công việc có hàm lượng tri thức và nhân chuyên môn cao qua đó tạo ra chuỗi giá trị gia tăng làm giảm các chi phí cố định và các yếu tố đầu vào.

  Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ thông tin được Công ty Dịch Thuật MIDtrans tận dụng triệt để, giảm thiểu thời gian giao dịch, tăng tiện lợi và chính xác của khách hàng. Qua đó được khách hàng đánh giá cao.

  Khẩu hiệu

  “TẬN TÂM, TẬN LỰC, TẬN CÙNG”

  Công ty Dịch thuật MIDTrans hiểu rằng thành công nào nếu thiếu TÂM và thiếu TẦM. Chỉ có lao động thực mới đem lại các giá trị cốt lõi. cống hiến và tận tụy luôn được đền đáp cách xứng đáng trong mọi công việc, đặt biệt trong ngành dịch thuật ngành cần tỉ mỉ nhẫn nại và kết tinh của trí tuệ.

  Miễn phí và cam kết gọi lại trong 5 phút Phục vụ Quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh hạnh của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng liên hệ và ước mong có cơ hội được phục vụ Quý khách.

  Gửi cho chúng tôi dự án của bạn ngay hôm nay !

  Hotline: 0947.688.883 – 0988.598.386

  Email: info@dichthuatmientrung.com.vn