1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ác lang giường bạn - Mễ Nhạc (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   [​IMG]

   [​IMG]

   Nguồn: https://meoconvuichoi.wordpress.com/2011/12/13/ac-lang-giường-bạn/

   Tác giả: Mễ Nhạc

   Edit by Gau5555

   Thể loại: đại, oan gia vui mừng có chủ ý, 18+, HE

   Tình trạng: hoàn

   Số chương: 10 chương

   Nguồn convert: http://mauxanhkyniem.wordpress.com/2011/09/28/cv6/#comment-2215

   [​IMG]

   VĂN ÁN:
   Tuy rằng này nữ nhân ngốc phải ngày đầu tiên lĩnh giáo.

   Dù sao, năm đó chính là xem nàng ngơ ngác nộn nộn là tốt ức hiếp.

   Mới uy hiếp nhìn trộm thư khiến nàng ký hạ bán mình chính mình phái .

   Nhưng là này mười năm đến, đối nàng là như thế nào, nàng tổng ràng lắm ?

   Nếu phải thích nàng, quá khứ còn tại trường học thời điểm…

   dùng vốn chính mình xa hoa, hưởng thụ lại cùng nàng đến thức ăn tiện lợi sao?

   Nếu phải làm nàng là bạn .

   hội thủy chung như cùng nàng ra song nhập đối, hoàn toàn có cái khác đối tượng sao?

   Cố tình này ngu ngốc chính là nhìn thấu điểm này.

   Vừa nghe phải cùng kẻ có tiền nhà giàu thiên kim đính hôn

   Cư nhiên tự giác thân là nữ phó có tư cách hỏi, điện thoại đều có đánh tới.

   chỉ như thế, còn như là phải cùng phân giới tuyến làm cho chạy tới thân cận.

   Ghê tởm hơn chính là, bát quái cẩu tử cũng chạy tới sáp cước, ba hoa chích choè hồ viết vừa thông cáo.

   Tức giận đến mẫu thân nàng té xỉu nằm viện, cũng càng kiên định nàng cùng tách ra ý niệm trong đầu…

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 12/9/14

  2. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 1
   Trong công ty mậu dịch, bộ phận kế toán phải thức đêm để tăng ca, mỗi lần cuối tháng đến ngày tổng kết sổ sách, chính là thời điểm bộ phận kế toán bận rộn nhất.

   Bộ phận kế toán có năm nhân viên nữ, có thể là từ sáng sớm vội đến tận khoảng tám rưỡi tối mới xong, so với thời gian dự định còn sớm hơn giờ, tất cả mọi người nhàng thở ra, sau đó bắt đầu thu đồ vật này nọ, chuẩn bị tan tầm.

   “Mới tám rưỡi mà thôi, như vậy mình vẫn còn thời gian cùng bạn trai hẹn hò.” chuyện chính là Vương Mĩ Lam, ở công ty nhậm chức nhanh chóng được năm năm.

   “Tình cảm của Mĩ Lam cùng bạn trai tốt, hơn nữa, lúc trước ta phải còn tặng cho cậu cái túiLVsao? là làm cho người ta hâm mộ.” đồng ao ước mà . Mấy tháng trước, bạn thân của Mĩ Lam giới thiệu bạn trai cho là chủ quản của công ty khoa học kỹ thuật.

   “Cái này cũng có gì.” Vương Mĩ Lam có chút đắc ý cười,” Đúng rồi, mình cũng định gì mấy ngày hôm trước bạn trai muốn mình tháng sau sắp xếp nghỉ mấy ngày? ý muốn dẫn mình ra đảo chơi.”

   “Oa ặc, giỏi quá!” Vài đồng nghiệp nữ cơ hồ đồng thời phát ra thanh hâm mộ muốn chết, tất cả mọi người đều cảm thấy Vương Mĩ Lam câu được rùa vàng.

   “Mình nha cũng có ảo tưởng làm thiếu phu nhân gì đâu, dù sao rất nhiều nhà giàu đều coi trọng chuyện môn đăng hộ đối, cho nên chỉ cần đối phương thu nhập tồi, có công tác ổn định, hơn nữa thương mình mình, chỉ cần như vậy là mình thấy mỹ mãn rồi.” Vương Mĩ Lam thực vừa lòng với bạn trai tại.

   cũng phải, có thể bay lên đầu cây biến thành phượng hoàng đích thực là ít nay càng ít, phụ nữ xinh đẹp như sao kim cũng có vài người có thể tiến vào nhà giàu có, lại càng đến loại bình thường bình dân như chúng ta.”

   “Mộng đẹp liền chỉ ở lại trong mộng, bình thường vẫn là nên cố gắng công tác tốt, được rồi, về nhà thôi.”

   Mọi người thu thập mọi thứ tốt, lúc sau cùng nhau ra văn phòng, rời khỏi công ty, Vương Mĩ Lam cùng hai nữ đồng nghiệp cùng hướng với nhau, mà Đinh Nhã Viện cùng Vu Tâm Lăng còn lại theo hướng khác.

   “Mình cảm thấy được chị Mĩ Lam thoạt nhìn hạnh phúc.” Vu Tâm Lăng đẩy kính mắt mũi lên, ngốc nghếch cười ngọt ngào, cũng giống như các đồng nghiệp khác cảm thấy thực hâm mộ. cùng Nhã Viện là từ nhận biết là bạn tốt của nhau, hai năm trước sau khi tốt nghiệp đại học cùng nhau vào công ty này nhậm chức.

   Phát ra bạn tốt bên cạnh gì, vừa ngẩng đầu lên, phát ra ta dùng loại ánh mắt quái dị trừng mắt nhìn .

   “Làm sao vậy, làm gì mà nhìn mình như vậy?”

   “Bạn trai của chị Mỹ Lam bất quá chỉ là chủ quản của công ty khoa học kỹ thuật, cũng chỉ mới quen biết được mấy tháng, đưa chị ý mua túi hàng hiệu lại vừa muốn đưa chị ý xuất ngoại vui chơi, vậy còn cậu, cùng Hạ Tuấn Bình ở cùng chỗ mười năm, lấy thân phận cùng địa vị của tên kia cho dù phải là nhà hay xe, ít nhất cũng phải đưa này kim cương hoặc châu báu chứ!”

   Vu Tâm Lăng cười khổ: “Chị Mỹ Lam là chị Mỹ Lam, mình là mình.”

   “Nhìn dáng vẻ của cậu, đừng gì đến kim cương châu báu, mình xem ngay cả hạt đậu xanh cũng hề có?” Đinh Nhã Viện thay nàng chua xót mà .

   Đối mặt với chế giễu của bạn tốt, Vu Tâm Lăng chỉ lơ đễnh, ngược lại thuận theo lời của bạn tốt mà giỡn: “Mình lại thích kim cương châu báu, song có lẽ nếu Tuấn Bình đưa mình đậu xanh, mình liền bắt lấy nó để nấu, ăn có thể giảm xuống cơn tức, ha hả.”

   “Ha hả?” Đinh Nhã Viện đối với chuyện bạn tốt cười lạnh tuyệt đối cổ động: “Mình thực hoài nghi tên kia là bạn trai của cậu sao? Cho dù kết giao công khai, còn luôn coi cậu giống như người hầu hô đến gọi , đối với cậu quá mức keo kiệt bủn xỉn, là cái tên keo kiệt”

   “Nhã Viện, đừng Tuấn Bình như vậy, kỳ ấy đối với mình tốt lắm, về phần có công khai hay , mình cảm thấy được chuyện đó cũng quan trọng.” Bởi vì kết giao chính là chuyện của hai người bọn họ.

   “Sao lại quan trọng? Nếu chúng ta vẫn còn là tiểu nữ sinh chỉ hơn mười tuổi tính, nhưng là tại hơn hai mươi bốn tuổi rồi, thanh xuân của người phụ nữ có hạn, Hạ Tuấn Bình tối thiểu cũng nên cho cậu thân phận xác minh bạn , làm cho tất cả mọi người đều biết cậu là bạn ta, dù sao năm đó chính ta cũng dùng mưu kế quấn lấy cậu, sau đó còn có người ngu dốt bị ta lừa gạt, lần lừa gạt chính là mười năm.”

   Hạ Tuấn Bình trong miệng của bạn tốt Nhã Viện, chính là vào năm các học trung học năm thứ hai, năm đó bởi vì bị bắt gặp phạm vào nội quy trường học, bởi vậy về sau phải đáp ứng đều ngoan ngoãn nghe theo lời , từ nay về sau trở thành người hầu bị sai bảo, nhưng chỉ học cùng có ba tháng phải Mĩ du học.

   Vốn tưởng rằng sau khi Mĩ du học, từ nay về sau gặp lại , cũng trở lại làm kiếp người hầu, bởi vậy thời điểm mà tìm đến vào kì nghỉ hè suýt bị hù chết, từ đó cứ vào nghỉ đông và nghỉ hè hàng năm đều quay về Đài Loan nhất định tìm đến vô, mãi cho đến tại.

   biết bạn tốt vì mà suy nghĩ, nhưng mà nàng cũng cảm thấy kết giao với Tuấn Bình như vậy có cái gì ổn, hai người chỉ cần có thể ở cùng chỗ là tốt rồi.

   “Tâm Lăng, cậu nên nghĩ rằng mình xúi bẩy cậu, nhưng mình hy vọng hai người công khai kết giao là có nguyên nhân.” lo lắng cho bạn bè: “Cậu vừa mới cũng nghe thấy chị Mĩ Lam các , nhà giàu thực chú ý đến môn đăng hộ đối, lúc sau công khai, vạn nhất…… Mình là vạn nhất cha mẹ Hạ Tuấn Bình phản đối chuyện hai người kết giao, như vậy cậu thể ở cùng chỗ với ta, mình giúp cậu giới thiệu bạn trai mới.”

   Tâm lăng là loại hình nữ sinh vui vẻ, cá tính ôn nhu lại thiện lương, nhớ khi đại học có rất nhiều nam sinh theo đuổi , trong đó đủ loại gia thế cùng bề ngoài cũng tệ, nhưng đều bị cự tuyệt, biết Hạ Tuấn Bình làm thế nào để tẩy não , làm cho vô đối với mực khăng khăng như vậy .

   Bạn trai mới? Vu Tâm Lăng thể tưởng tượng được người bên người phải là Hạ Tuấn Bình: “Nhã Viện, cám ơn cậu, mình biết cậu rất tốt với mình, nhưng, mình nghĩ nhiều như vậy, chỉ cần cùng ấy ở chỗ, mình đều cảm thấy thực an tâm.” như là bộ phận trong cuộc sống của .

   Quả nhiên là bị tẩy não! Đinh Nhã Viện biết nên cái gì nữa, kỳ cũng biết, nguyên nhân mức khăng khăng như thế phải là bởi vì thực lòng thích đối phương.

   “Tâm Lăng, cậu thích Hạ Tuấn Bình như vậy sao?” Yên lặng theo , gót chân cũng chính là mười năm.

   Vu Tâm Lăng chút do dự gật đầu, cười khẽ; ” uh.”

   Thấy bạn tốt dường như đem chuyện bất lợi trở thành chiếm tiện nghi, Đinh Nhã Viện lắc đầu thở dài: “Mình nghe thế hệ trước qua, quyến luyến người đến mất lý trí, cái gì cũng để ý, rất có thể là ăn phải bùa chú của đối phương. Mình xem cậu, quả thực chính là bị Hạ Tuấn Bình hạ cổ độc, có thuốc chữa.” Mười năm nay, mỗi lần hạ thêm chút, đến cuối cùng làm cho Tâm Lăng hoàn toàn thể rời khỏi ta.

   “Có lẽ.” Vu Tâm Lăng lộ ra lúm đồng tiền to.

   Lúc này di động trong túi của đột nhiên vang lên, nghe được nhạc của tiếng chuông, biết là ai gọi tới, tâm khỏi khẩn trương nhảy lên.

   Mắt nhìn người “Thuyết giáo” bên cạnh mình. là bạn tốt, do dự có nên ở trước mặt Nhã Viện nghe hay , thấy Đinh Nhã Viện kiên nhẫn : “Nhìn mình làm cái gì, ồn ào quá, nhanh mà nghe .”

   Vu Tâm Lăng nhấn nút để nghe, đều chưa có mở miệng chuyện, chợt nghe thanh trầm thấp mà hơi mạnh mẽ từ trong điện thoại kia truyền đến.

   “Tan tầm rồi?”

   “Vâng.”

   ở N.T, em lại đây.”

   “Được.”

   Nghe thấy bạn tốt trả lời như vậy, tuy rằng chỉ là trả lời đơn giản, nhưng Đinh Nhã Viện đại khái cũng biết là chuyện gì: ” Hạ Tuấn Bình gọi cậu tìm ta?”

   ” Uh, ấy ở N.T.” Vu Tâm Lăng thành trả lời.

   “Cho nên cậu lần này vừa muốn ngoan ngoãn nghe lời, tùy ý gọi tùy ý đến, sau đó để mình mình tại nơi này?” Mười năm nay, cái này biết là lần thứ bao nhiêu Tâm Lăng phải đón tiếp “Mệnh lệnh” của Hạ Tuấn Bình mà bỏ lại , đương nhiên đây chắc chắn cũng phải lần cuối cùng.

   “Nhã Viện, cậu đừng như vậy nữa, lần sau mình mời cậu ăn cơm nhé.” Vu Tâm Lăng hơi làm nũng cầu xin bạn tốt thông cảm.

   “Tên kia nghĩ đến ta là ai vậy, cũng phải là thiên hoàng lão tử, chỉ cần mỗi lần gọi điện thoại, cậu lập tức tìm , cậu là bạn , phải là hầu của ta.”

   “Nhã Viện, cho dù Tuấn Bình gọi điện thoại cho mình, mình cũng muốn nhìn thấy ý, gần đây tâm tình của ý hình như tốt lắm, mình thực lo lắng cho ý.” Có phải công việc áp lực quá lớn hay ? Làm cho nàng thực lo lắng.

   Nhìn thấy bộ dạng lo lắng của bạn tốt, Đinh Nhã Viện đối với nàng dựng thẳng cờ lên hàng.” Vu Tâm Lăng, mình thấy nữ nhân ngu ngốc nhất thế giới này chính là cậu, mình biết nên bắt cậu làm cái gì bây giờ, nên thế nào với cậu.”

   ràng bị người sói tấn công gắt gao con cừu ăn đến chết, cho dù bị ức hiếp vô lý cũng nghĩ tới cừu kia còn lo lắng cho tâm tình của chó sói được tốt, là quá mức rồi.

   “Được rồi mà, Nhã Viện, mình phải trước, lần này cậu cũng giúp mình nhé?”

   “Để mình suy nghĩ.”

   cùng Tâm lăng giống nhau đều mồ côi người, cha của là hướng dẫn viên du lịch, thường thường hay ở nhà, bởi vậy từ trước kia cho đến bây giờ, mỗi lần Tâm Lăng tìm Hạ Tuấn Bình, đều là đến nhà , ngẫu nhiên nàng cũng phối hợp diễn trò, gọi điện thoại cho bác Vu, hại nàng mỗi lần nhìn thấy bác hái Vu, đều cảm thấy có tội.

   “Nhã viện, mình van cậu đấy.”

   Đối với tương lai của bạn tốt cảm thấy lo lắng, nhưng đối mặt với thỉnh cầu của , nàng luôn luôn mềm lòng, bởi vì nàng xem ra đến bây giờ, Tâm lăng Hạ Tuấn Bình.

   “Mình biết, nếu bác có gọi điện thoại cho mình, mình vạch trần.”

   “Nhã viện, cám ơn cậu, mình biết chỉ có cậu đối với mình tốt nhất.” Vu Tâm Lăng cười vui vẻ. Nhã Viện chỉ là bạn tốt của , mà cũng là chị em tốt nữa: “Mình đến N.T, chúng ta ngày mai gặp lại.” Hướng bạn tốt phất tay gặp lại, nàng lập tức gọi taxi đến N.T trước.

   Nhìn cười ngồi xe taxi, Đinh Nhã Viện chỉ có thể lắc đầu. Bị trở thành nữ hầu tùy truyền tùy đến, còn có thể cười vui vẻ đến như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Tâm Lăng ngu ngốc này, mà chính mình cũng luôn thể cự tuyệt thỉnh cầu của ý, giúp đỡ dối, có phải cũng có tội hay ?

   N.T, là quán bar cao cấp chỉ áp dụng cho hội viên có số lượng hạn chế, nằm ở phía đông tầng cao nhất của công ty bách hóa, có biển hiệu, có thang máy riêng chạy xuyên suốt, trước cửa có nhiều nhóm phục vụ làm nhiệm vụ phục vụ từng hội viên, phải hội viên thể vào đây, hoàn toàn giữ gìn việc riêng tư hội viên, cũng bởi vì nó đủ kín đáo, bởi vậy cho dù hàng năm hội phí cao tới trăm vạn tệ, vẫn hấp dẫn rất nhiều doanh nhân cùng những kẻ có tiền gia nhập, giống như vị trí của nó, là người bình thường thể vào được nơi này, Kim Tự Tháp cao điểm nhất

   Ngồi ở ghế sô pha da, Trác Chí Hàng nhìn bạn tốt Hạ Tuấn Bình nhận điện thoại di động, cười mỉa : “Nhìn bộ dạng chuyện của cậu, như thế nào, lại gọi cho hầu của cậu a?”

   Biệt danh Hầu tồn tại là do tám năm trước khi lần đầu tiên quen biết Vu Tâm Lăng, lúc ấy mới học trung học, thoạt nhìn vô cùng non nớt, sau đó luôn có bộ dạng ngoan ngoãn ở bên cạnh Hạ Tuấn Bình, bởi vậy bị đùa trêu là nữ hầu của Tuấn Bình.

   Hạ Tuấn Bình trả lời, xem như cam chịu, bưng Vodka bàn lên bỏ thêm đá vào, lay động ngắm rượu chén, phát ra thanh loảng xoảng thanh thúy, sau đó uống hơi cạn sạch, mặc dù cặp con ngươi đen bình tĩnh gợn sóng, nhưng mày rậm nhíu lại tiết lộ tâm tình của lúc này hề tốt.

   Đem rượu Vodka trở thành nước sôi mà uống, Trác Chí Hàng đương nhiên cũng nhìn ra được tình trạng xấu của bạn tốt, hơn nữa cũng biết vì sao tâm tình của ta tốt: “Nhìn bộ dạng này của cậu, phải là hôn của Lý gia định rồi chứ “

   Tâm tình xấu của bạn tốt đến từ việc bị buộc kết hôn, , là đám hỏi để cho quan hệ của công ty.

   cùng Tuấn Bình là bạn tốt nhiều năm, bối cảnh gia thế của hai người khác nhau cho lắm, giống như bọn họ là người kế nghiệp tiếp theo của công ty, đại khái là khoảng hai bảy, hai tám tuổi bắt đầu quyết định, bồi dưỡng thay thế, tình trạng gia đình đặc biệt hơn, bởi vì chín đời cũng chỉ có con , nên nghiệp của gia tộc cũng chỉ có thể do tiếp quản, cũng buộc nhất định phải lấy ai, thậm chí tại chỉ cần người phụ nữ nào có con với , lập tức là có thể trở thành vợ thành người trong nhà của bọn họ.

   Nhưng nhà Tuấn Bình lại có điểm bất đồng, có bảy em cùng cha khác mẹ. Thời còn trẻ cha mẹ kết hôn nhiều năm, nhưng thủy chung có mang thai, cuối cùng người lớn ở nhà sai khiến, để cha lấy người vợ thứ 2 và thứ 3, ngay lúc người vợ thứ 2 và thứ 3 cùng đồng thời mang thai, mẹ cũng mang thai, cuối cùng bởi vị mẹ sinh non nên, liền trở thành con trưởng của Hạ gia.

   Mặc dù là con trưởng của Hạ Gia, nhưng cha anhcũng , ai có năng lực tốt nhất, mới có thể trở thành người nối nghiệp, cũng chính là tổng tài tương lai của tập đoàn, tuy để cho em bọn họ đều tự chứng tỏ thực lực của mình sau đó cạnh tranh vị trí người nối nghiệp, nhưng trong các em, năng lực tồi cũng chỉ có lão Nhị cùng lão Tam.

   Bất quá lão Tam nhà bị gạt bỏ ra bên ngoài, năm đó khi từ Mĩ du học trở về, biết vì cái gì, có vào công ty nhà mình làm ngược lại chạy tới bên trong hắc đạo, bởi vậy có năng lực cạnh tranh cùng Tuấn Bình cũng chỉ có lão Nhị nhà .

   Gần đây truyền ra tin tức Tập đoàn Hạ gia cố ý cùng Lý gia tập đoàn thực phẩm mạnh nhất Đài loan làm đám hỏi, mà chú rể chính là Hạ Tuấn Bình, từ lúc đó đến nay, cha chỉ sợ là cố ý bồi dưỡng trở thành người nối nghiệp của tập đoàn.

   ” Chuyện cậu phải kết hôn, nữ hầu nhà cậu có biết ?”

   Hạ Tuấn Bình vẻ mặt lại lạnh hơn vài phần: “Cậu có đáp ứng hôn .”

   Trác Chí Hàng tuyệt đối ngoài ý muốn nghe được đáp án này, dù sao nếu đáp ứng rồi tại ngồi ở chỗ này uống rượu giải sầu. tại là thời đại nào rồi, làm gì có chuyện cùng người phụ nữ mình kết hôn, huống chi bên người còn có nữ hầu theo sát mười năm rồi.

   “Mình nghe có người hình như tính toán cự tuyệt hôn , biết là hay là giả?”

   Trác Chí Hàng mắt nhìn người được mời từ trước đến nay, là lão Nhị của Hạ gia Hạ Ngươi Bình.

   Diện mạo của Hạ Ngươi Bình cùng hai có thể là hoàn toàn bất đồng, bằng Hạ Tuấn Bình nhu tuấn mỹ kia, hình dáng của ta thâm sâu để lộ ra ràng, mang theo điểm khí khái thô lỗ, chuyện như bề ngoài của ta, dũng cảm lại câu nệ tiểu tiết.

   Hạ Tuấn Bình nâng mắt cùng đứa em cùng cha khác mẹ, gì.

   Nếu bị người khác lạnh lẽo trừng mắt liền sợ hãi mà nấp, như vậy gọi là Hạ Ngươi Bình.” Cự tuyệt phải là tương đương với việc buông tha cạnh tranh cho người nối nghiệp, làm gì có người nào ngốc như vậy? , rất dễ dàng để lấy được vị trí người nối nghiệp, như vậy làm em cảm thấy thực thú vị.”

   Hạ Tuấn Bình hừ cười: ” Cậu cứ yên tâm , tôi cho cậu bề bộn công việc, tuyệt đối thú vị.”

   tốt nhất được làm được, xuất ra toàn lực, bởi vì chỉ sơ xuất , cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đến công ty con làm chủ quản nho .” Hạ Ngươi Bình hơi trào phúng trả lời.

   Trác Chí Hàng nhìn Hạ Ngươi Bnh đánh giá. hổ là sản phẩm của Hạ thị, vẻ mặt siêu tự tin kia cùng Tuấn Bình cơ hồ giống nhau như đúc, chỉ là cá tình của tiểu tử này vẫn kém nhau chút, ngữ khí chuyện vẫn là giống nhau, vẫn giống như trước kia, hoàn toàn đem Tuấn bình so với sinh ra sớm hơn tháng trở thành cả.

   “Hạ Tuấn Bình, tôi cho biết, vị trí tổng tài tương lai là của tôi, tôi chỉ ngồi vào chỗ của mình thôi.” Hạ Ngươi giọng lên cao vô cùng cao ngạo sau khi biểu thị công khai xoay người rời .

   “Tiểu tử kia vẫn kiêu ngạo càn rỡ như cũ.” Nhưng Hạ Ngươi Bình đích xác có năng lực để cao ngạo, công ty con của Hạ gia sắp sụp đổ được ở phía sau chỉnh đốn làm sống lại, công trạng đỏ rực, có đôi khi ngẫm lại, cảm thấy may mắn chính mình là con , ngộ nhỡ làm con trưởng ở Hạ gia, Hạ Tuấn Bình có người em lợi hại như Hạ Ngươi Bình, chỉ sợ chỉ có thể đứng ở bên để gió lạnh thổi .

   Bất quá tiểu tử kia phải bắn tiếng đe dọa, mà Hạ bá phụ là người đàn ông thuộc loại truyền thống, tính tình cứng rắn lại quan hệ tốt, khi Tuấn Bình cự tuyệt hôn , như vậy rất có thể Hạ bá phụ lựa chọn Hạ Ngươi Bình làm người nối nghiệp, quản lý toàn bộ tập đoàn, dù sao chính bản thân bác Hạ cũng phải là con trưởng.

   từng gặp qua con của Lý gia Lí Thi Mạn mấy lần, bộ dạng xinh đẹp, nhưng lại giống với các thiên kim Đại tiểu thư bình thường khác, cưới , thời gian hẳn là rất khó qua ?

   Bởi vì gần như tất cả thiên kim Đại tiểu thư từ học phải đàn dương cầm chính là xen, nhưng nghe vị Đại tiểu thư này từ học chính là Tae Kwon Do, thủ đạo, cảm giác rất dã man lại rất bạo lực, nghĩ đến tương lai có thể vì lén ăn thịt sống, mà về nhà lại bị đánh đến bầm dập mặt mũi, khỏi run run.

   Nhưng Tuấn Bình đáp ứng đám hỏi sao? Nếu đáp ứng, chẳng lẽ phải duyên cớ đem vị trí tổng tài của tập đoàn tặng cho người con thứ hai Hạ Ngươi Bình sao? Giống như Hạ Ngươi Bình , cũng phải đứa ngốc.

   Chính là nếu Tuấn Bình đáp ứng đám hỏi kia, Tâm lăng phải làm sao bây giờ?

   “Tuấn Bình, cậu tính toán an bài cho nữ hầu của mình như thế nào? Mình nên trước với cậu, Lí Thi Mạn tuyệt đối có khả năng cho cậu ở bên ngoài dưỡng vợ .” Nếu muốn bị đánh phải vào trong bệnh viện.

   “Mình tính toán làm như vậy!” Mặt vẫn bình tĩnh, Hạ Tuấn Bình nghiêm khắc phủ quyết của cách bạn tốt.

   “Vậy cậu tính toán làm như thế nào? Bỏ rơi nữ hầu của cậu?”

   Trong lúc bọn họ chuyện, thấy hai người phụ nữ tới mà gián đoạn.

   “Trác tiên sinh, lâu thấy, còn nhớ tôi ?”

   Ở trong giới người mẫu danh tiếng của Dư Uyển Nếu , mang theo em Chu Tử An lại đây chào hỏi qua Trác Chí Hàng, mấy tháng trước bọn họ trong lần gặp nhau ở khai mạc Triển lãm quen nhau, bất quá lúc ấy bên người có bạn , gần đây nghe chia tay.

   “Đương nhiên nhớ , Dư Uyển Nếu tiểu thư. phải nghe gần đây đóng bộ phim ở Hongkong cùng với đạo diễn điện ảnh?” Trác Chí Càng cười hàn huyên.

   Giới nghệ sĩ ở Đài Loan lớn, có tin tức gì tất cả mọi người truyền đến truyền , dù gì, Dư Uyển Nếu cũng là người mẫu, đối đương nhiên ấn tượng khắc sâu.

   “Vai diễn của tôi muốn hơ khô thẻ tre ( xong), cuối tuần trước trở về Đài Loan, buổi tối hôm nay cùng em đến đây uống chén, đúng rồi, quên giới thiệu, đây là em của tôi Chu Tử An, gần đây nữ diễn viên quảng cáo dầu gội đầu rất thành công kia chính là ấy.” Dư uyển Nếu giới thiệu em .

   Đối với mỹ nữ gợi cảm Trác Chí Hàng luôn luôn có cách, vì tỏ vẻ lễ phép, đành phải đứng lên, bắt tay cùng với người mẫu mới ra đời Chu Tử An.” Xin chào, tôi là Trác Chí Hàng.”

   “Xin chào.”

   Chu Tử An quay về lấy chút xinh đẹp cười yếu ớt, sau đó nàng nhìn đến Hạ Tuấn Bình hề thay đổi tư thế cứ thoải mái uống rượu. Đừng đứng lên, thậm chí ngay cả ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn nàng cái cũng có, chẳng lẽ biết các là ai chăng?

   Nửa giờ sau, theo Dư Uyển Nếu cùng nhau tiến vào trong quán bar N.T truyền thuyết này nơi hội tụ các nhân vật nổi tiếng lớn , rất ràng bản thân cùng chị trở thành tiêu điểm của toàn hội trường, hề thiếu đàn ông chủ động bắt chuyện với các , mà ánh mắt của lại bị Hạ Tuấn Bình ngồi ở khu vip hấp dẫn.

   thực ra, bộ dạng bề ngoài của rất đẹp, nhưng bộ dạng lạnh lùng hời hợt này lại càng hấp dẫn , làm cho rất muốn làm quen với , theo chị , biết là đại thiếu gia Hạ Tuấn Bình của Tập đoàn Hạ gia, mặc kệ chị có bạn cố định, hơn nữa rất khó tiếp cận, có khả năng làm cho mình mất mặt, nhưng đối với mị lực của bản thân rất có tự tin.

   “Chúng ta đến ngồi bên cạnh , mình mời hai mỹ nữ uống chén.” Trác Chí Hàng biết bạn tốt có hứng thú” Hái hoa”, hơn nữa tâm tình hôm nay tốt, sợ khiến cho mỹ nữ bị ảnh hưởng, mời hai người ngồi xuống, xem ra đêm nay có số hưởng rồi.

   Chu Tử An nhìn Hạ Tuấn Bình bày ra khuôn mặt lạnh lùng, nghĩ phải ý tứ rời khỏi, ngược lại cười meo meo mà hướng vị trí bên cạnh ngồi xuống, đôi bóng quang điện nhìn nháy mắt.” Xin chào, tôi gọi là Chu Tử An, có thể làm quen với ?”

   Thấy quay sang nhìn , nghĩ bị vẻ bề ngoài của mình hấp dẫn, kết quả lời ra, làm cho lâm vào chán nản, biểu tình cứng ngắc.

   “Tránh ra, vị trí này có người.” Hạ Tuấn Bình lạnh lùng xong.

   Cái gì? lại bảo ra? biết là ai chăng? Cho dù biết là ai nàng cũng tự tin mình giờ phút này là người phụ nữ đẹp nhất ở N.T này.

   Phát ra người phụ nữ bên cạnh vẫn ngồi như trước, mà người phụ nữ kia của hẳn là tới rồi, bởi vậy lại mở miệng đuổi người lần nữa.

   “Tôi có mời , tránh ra nhanh lên.”

   !” Tức giận đến ra lời, đứng mạnh lên, khuôn mặt xinh đẹp đen như gan heo.

   Dư Uyển Nếu ở bên thấy thế, chỉ có thể may mắn rằng người mở miệng phải là mình, mà Trác Chí Hàng còn lại là bất đắc dĩ lắc đầu. nghĩ phải xoa bướm, cũng đừng đem những con bướm xinh đẹp này đều đuổi chứ, nhất là phải làm như thế nào để thay đổi cục diện chịu nổi làm cho người ta xấu hổ này?

   Lúc này gã phục vụ nam hướng bọn họ tới.

   “Thực xin lỗi, Hạ tiên sinh, khách của ngài Vu tiểu thư đến đây.”

   Phía sau nam phục vụ cao lớn, hé ra khuôn mặt nhắn tú lệ, mặc dù mặt đeo kính mắt, nhưng vẫn giấu được hơi thở ngọt đáng , Hạ Tuấn Bình nhìn thấy khuôn mặt nhắn thanh tú kia nở nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn tự giác mà hơi hơi thả lỏng.

   Vu Tâm Lăng hoang mang mà nhìn phía trước, ngoài Trác Chí Hàng ra, còn có hai nàng mỹ nữ biết, hình như là người mẫu, hơn nữa biểu tình của mọi người thoạt nhìn giống như có điểm kỳ quái: “Xảy ra chuyện gì sao?”

   Trác Chí Hàng cười trả lời: “ có việc gì, nào có chuyện gì đâu, em tới vừa đúng lúc.”

   “Tới đúng lúc?” hiểu ý tứ của

   Chí Hàng cùng Tuấn Bình là bạn bè với nhau cùng du học ở nước ngoài, trước đây hàng năm nghỉ đông và nghỉ hè Tuấn Bình trở về Đài Loan tìm ngẫu nhiên vị bạn tốt này cũng cùng đến, tính toán ra , cùng Chí Hàng quen biết cũng rất nhiều năm.

   Tuấn Bình có qua, gia đình Chí Hàng là mở ngân hàng cùng công ty chứng khoán, về phần là ngân hàng naò cùng công ty chứng khoán nào, nhớ , dù sao cũng có dư thừa tiền để ở ngân hàng hoặc làm đầu tư.

   Hạ Tuấn Bình nhìn khuôn mặt nhắn tràn ngập tò mò kia, : “Lại đây!” Vu Tâm Lăng nghe lời tiêu sái qua. Nghe như mệnh lệnh, nhưng mặc cho ai đều nghe được điều gì trong giọng hỗn loạn kia có cả cưng chiều, so với vừa mới lạnh lùng đuổi người càng ôn nhu mấy trăm lần.

   Chu Tử An nghĩ tới lại có thể vì người phụ nữ dáng vẻ đầy quê mùa mà mặc kệ . thấy ràng Hạ Tuấn Bình nhìn thấy người phụ nữ mang mắt kính này, mặt lộ ra tươi cười, mặc dù rất , nàng biết bản thân rốt cuộc làm sao lại bại bởi người phụ nữ chớp mắt như vậy? Nhưng đối với ôn nhu cũng là .

   “Bạn của các đến đây, chúng tôi quấy rầy.” Dư Uyển Nếu biết nếu xuống, chỉ làm khí càng thêm xấu hổ, bởi vậy cười cười về phía Trác Chí Hàng gật đầu cái, chạy lấy người.
   tart_trung thích bài này.

  3. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 2
   Mười năm trước, trong phòng y tế của trường trung học Mỗ Quốc.

   “Học trưởng, thực xin lỗi, bạn làm ơn hãy tha thứ cho tôi, tôi biết sai rồi.”

   Học sinh trung học năm nhất Vu Tâm Lăng quỳ gối giường bệnh, hai tay tạo thành hình chữ thập, vẻ mặt khẩn trương mà nhận sai, sau đó lặng lẽ ngẩng đầu nhìn Hạ Tuấn Bình đứng ở trước mặt .

   việc là phát sinh như thế nào?

   Hai mươi phút trước ở trong giờ thể dục té xỉu, được bạn học đưa vào phòng y tế, giáo trong phòng y tế bảo phải nghỉ ngơi nhiều hơn, giữa trưa hãy trở về phòng học, sau đó hết sức cố gắng tập trung, bạn học tốt Nhã Viện đặt vào bàn tay bé của nàng cái túi, trong túi ngoại trừ lọ sữa, còn có bộ truyện thiếu nữ tập năm mà nàng thích nhất mới xuất bản hôm trước

   “Mình sợ cậu nằm ở nơi này nhàm chán, đặc biệt mượn của Tiểu oánh mang tới.” Tiểu Oánh là bạn nữ học cùng lớp với các , thường lén mang truyện tranh đến trường học để xem.

   “Cám ơn cậu, Nhã Viện.” hổ là bạn tốt của .

   Sau khi tiếng chuông vang lên, Đinh Nhã Viện quay về lớp học, mà giáo phòng y tế cũng phải họp.

   “Hai em nghỉ ngơi cho tốt, nếu có người muốn tìm , bảo bọn họ đến phòng dạy bảo ở dưới lầu.”

   Nơi này trừ bỏ còn có người khác sao? Bởi vì nằm ở đây nửa giờ, cách vách đều có phản ứng gì, cho nên nghe thấy giáo chăm sóc sức khỏe vậy, lúc này mới liếc sang giường bên cạnh vây mành xung quanh, nhưng rất nhanh liền quay mặt lại, nhún nhún vai, đoán rằng đối phương đại khái thân thể khoẻ nên ngủ , hơn nữa trong lòng thầm nghĩ muốn lật xem truyện tranh.

   Nhìn giáo phòng y tế đóng cửa lại, vui vẻ lấy ra quyển truyện tranh đọc, đưa lưng về phía cánh cửa nằm xuống, như vậy ngộ nhỡ có người tiến vào, có thể lập tức đem truyện tranh giấu vào trong chăn

   Tập này nhân vật nữ rốt cục cũng có dũng khí nhìn về phía nhân vật nam tỏ tình, Vu Tâm Lăng nhìn nhìn, khỏi nở nụ cười.

   Nếu thích người, có thể giống như nhân vật nữ trong truyện hay , có dũng cảm nhìn đối phương mà ? nghĩ tới màn vải trước mắt chậm rãi bị rớt ra, làm cho lập tức ngây ngẩn cả người, sau đó từ giường ngồi dậy, đem mắt kính mũi đẩy lên cao chút, khi nhìn thấy đối phương vô cùng kinh ngạc.

   có biết , là học trưởng lâu từ trong trường học tư nhân của quý tộc chuyển tới trường trung học bình dân của các , cũng biết tên của , tên là Hạ Tuấn Bình, bởi vì các bạn nữ trong lớp đều hay bàn luận về , rất tuấn tú lại rất có tiền, quả thực chính là vương tử trong truyện tranh.

   Nhưng cũng nghe luôn lạnh lùng khô khốc, để ý đến ai, cũng chuyện, hình như là tính tình tốt lắm, sao lại phải ở trong phòng y tế?

   Hơn nữa thân hình của anhso với nhìn xa còn cao hơn nhiều, cao bao nhiêu nha? đoán ít nhất so với còn cao hơn cả cái đầu

   Hạ Tuấn Bình nhìn nữ sinh ngồi ở giường bên cạnh, nhìn đến ngẩn người, mặt đeo đôi kính như ông lão, thấy mặc bộ quần áo thể dục. Là học muội năm thứ nhất, trách được vẻ mặt ngu ngốc.

   Vì cái gì phải ở trường học bình dân này?

   Qua mấy tháng nữa, nghỉ hè vừa đến, cầm thẻ xanh đến Mĩ du học, nhưng cha lại quyết định trước khi xuất ngoại du học, phải chuyển tới trường học bình thường để học, cái gì bạn bè phần lớn là người giàu có, bởi vậy phải thể nghiệm ở chung với người bình thường, vì khi tới Mĩ rồi ở đó đủ mọi loại người đều có.

   Căn bản là cần phiền toái như vậy, chỗ đến cũng đừng làm bạn, sao lại được? Nhưng cha muốn quyết định, thậm chí còn giúp làm thủ tục chuyển trường.

   Phiền!

   mới chuyển tới nơi này học được hai tuần, liền cảm thấy thể chịu được, biết phải nhẫn nại tiếp mấy tháng còn lại như thế nào? Bởi vì hình như tất cả bạn học dường như đều nhìn như quái thai, cảm thấy bọn họ mới là quái thai, trường học có học sinh chuyển trường, có cái gì ngạc nhiên đâu, là phiền toái muốn chết.

   Còn có, học muội trước mắt này rốt cuộc muốn nhìn ngẫn người đến bao lâu?

   nhìn quyển truyện tay , chỉ ra chuyện ràng: “ dám ở đây xem trộm truyện tranh?”

   “Truyện tranh?” Vu Tâm Lăng cúi đầu liền thấy, đột nhiên hét to lên, lập tức kích động đem quyển truyện tranh giấu trong chắn, mang điểm xấu hổ, nàng ngây ngốc mà cười van xin,” Học trưởng, thực xin lỗi, có thể làm bộ thấy được ?”

   Hạ Tuấn Bình liếc , vừa rồi có thấy ràng, tại nhìn kỹ, có chút ngoài ý muốn phát tiểu học muội này bộ dạng cũng tệ lắm, khuôn mặt nho , sạch sáng sủa, cười rộ còn rộ lên núm đồng tiền dễ thương, nếu có mắt kính to kia, hẳn là tốt hơn chút.

   Nhìn khuôn mặt non nớt có núm đồng tiền dễ thương kia, có lẽ là những ngày học ở trong trường này thực thú vị, làm cho hứng khởi nuôi dưỡng sủng vật để giải buồn ý niệm trong đầu, ít nhất giữa trưa cũng cần phải ăn cơm mình. Lại đánh giá trước tiểu học muội trước mắt này, ngơ ngác ngốc nghếch, hẳn là khống chế dễ dàng, hơn nữa đáng bộ dáng, phải là lựa chọn tốt nhất sao?

   khuôn mặt tuấn tú khẽ nhếch lên chút ý cười: “ được!”

   “Cái gì?” Vu Tâm Lăng rớt lại vẻ tươi cười ngốc nghếch.

   “Tôi nhớ mang truyện tranh đến trường học, hình như trái với nội quy của trường học, tôi sai chứ?” Tuy rằng là học sinh chuyển trường, nhưng mỗi nội quy trong trường đều sai biệt lắm.” phạm vào nội quy của trường học, tôi cảm thấy bản thân phải có nghĩa vụ cho thầy giáo.”

   Nghe thấy muốn tố giác nàng, Vu Tâm Lăng sợ tới mức là tự nhiên nhảy dựng lên quỳ gối giường, hai tay tạo thành chữ thập thỉnh cầu.

   “Học trưởng, thực xin lỗi, tôi biết sai lầm rồi, tôi nên đọc lén truyện tranh, làm ơn cần với thầy .”

   Côvội vàng như sắp khóc, chỉ sợ làm phiền hà bạn học, cũng như làm cho mẹ khổ sở.

   Bởi vì khi báo cáo với thầy , trường học thông báo cho cha mẹ biết, từ sau khi cha qua đời, mình mẹ cố gắng làm việc nuôi dưỡng nàng thực vất vả, nếu để cho mẹ biết nàng làm trái với nội quy của trường học, như vậy nhất định rất khó qua.

   Phản ứng của là thú vị, càng giữ vững thêm ý tưởng muốn nuôi dưỡng “Sủng vật” của : “Chính là phạm vào sai nên nhận xử phạt, phải sao?”

   “Học trưởng, thực xin lỗi, tôi biết sai lầm rồi, làm ơn hãy tha thứ cho tôi, tôi tuyệt đối ở trong trường đọc truyện tranh nữa.” Đột nhiên, nàng nhớ tới buổi sáng hôm nay mẹ có cho nàng tiền tiêu vặt, nàng từ trong túi quần thể sục lấu ra mười đồng tiền.

   “Học trưởng, tôi bây giờ có mười đồng tiền, tôi mời uống nước, van xin cần phải với thầy .”

   Mười đồng tiền? đúng là hổ danh trường học bình dân: “Tôi đối với đồ ăn có hứng thú.”

   “Học trưởng……”

   là muốn nhận sai sao?”

   “Đương nhiên.” gật đầu như giã tỏi: “Tôi thiệt tình muốn nhận sai.”

   tên là gì?”

   “Vu Tâm Lăng.” ngoan ngoãn tên.

   có biết tôi là ai ?” ngoài dự đoán, thấy gật đầu: “Kỳ muốn tôi đáp ứng cho thầy giáo cũng có thể, bất quá phải đáp ứng với tôi việc.”

   “Chuyện gì?” Chỉ cần đáp ứng rồi, với thầy sao?

   “Từ hôm nay trở , phải ngoan ngoãn nghe lời của tôi, tôi bảo làm cái gì, phải làm cái đấy.”

   Ngoan ngoãn nghe lời ? Vu Tâm Lăng hoang mang nhìn : ” Học trưởng, nghĩ rằng tôi là người ngu ngốc sao? Nếu như tôi đáp ứng, vạn nhất bảo tôi làm chuyện xấu, phải làm sao bây giờ?”

   Vẫn còn cố gắng có tính cách riêng, nghĩ đến ngơ ngác ngốc nghếch, nghĩ tới còn có thể cãi lại? Tốt lắm, cho biết, chỉ có thể ngoan ngoãn nghe lời, thể phản kháng .

   “Vậy chính là đáp ứng?”

   “Tôi……”

   “Vậy được rồi, tôi tại phải báo cáo với thầy , có người làm trái với nội quy của trường học……” xong rời .

   “Học trưởng, chờ chút!” Vội vàng từ giường nhảy xuống tới, vươn tay nắm chặt cánh tay .

   Hạ Tuấn Bình cúi đầu nhìn , phát nàng đứng mặt đất cùng với ngồi giường cao như nhau. Cônhư vậy mà cũng coi như học sinh trung học?

   Nhìn thấy vẻ mặt giãy dụa của , cái miệng nhắn khi cong lên khi xẹp xuống, thiếu chút nữa bật cười.

   Tuyệt đối khó khăn quyết định được ? Ngoan ngoãn gật đầu tốt rồi.

   Vu Tâm Lăng đối với điều kiện của Hạ Tuấn Bình đưa ra, tuy rằng trong lòng vẫn do dự, nhưng mà nàng tựa hồ cũng có quyền lợi được , nếu , khẳng định lập tức đến thầy tố giác, cũng nghĩ muốn chuyện mình lo lắng phát sinh.

   chỉ có thể an ủi bản thân. Dù sao học trưởng lâu sau cũng tốt nghiệp, cho dù đáp ứng nghe lời , cũng cũng chỉ khoảng hai, ba tháng mà thôi.

   Bởi vậy gật đầu: “Được, học trưởng, tôi đáp ứng , chính là thể bắt tôi làm chuyện xấu, cũng làm chuyện trái với nội quy trường học.”

   yên tâm, tôi là người rất tuân thủ nội quy trường học, bắt làm chuyện xấu.”

   Hai người đạt tới hiệp nghị, khuôn mặt tuấn của Hạ Tuấn Bình lộ ra nụ cười tươi đầu tiên kể từ khi vào đây học, vui sướng mà phóng túng, mà Vu Tâm Lăng cũng cười, còn an tâm mà thở dài. Cuối cùng bị thầy biết chuyện nàng nhìn đọc lén truyện tranh.

   “Tôi buổi trưa đều phải ăn cơm mình, về sau, mỗi ngày vào buổi trưa phải lại đây báo danh, nghe được ?” tạm thời còn chưa nghĩ đến bắt phải làm gì, bất quá ít nhất đến khi rời khỏi trường học này, buổi trưa anhsẽ nhàm chán.

   “Chính là buổi trưa tôi đều là cùng Nhã Viện ăn cơm……”

   hướng nàng trừng mắt nhìn: “Nhanh như vậy liền quên vừa rồi mới gì sao? Tôi xem chắc là tôi phải với thầy thôi.”

   cần, học trưởng, tôi nghe lời , về sau mỗi buổi trưa tôi đều đến phòng học vật lý.”

   Về sau, Vu Tâm Lăng bắt đầu mỗi buổi trưa đều chạy tới phòng học vật lý, sau đó cảm thấy được học trưởng đúng như trong lời kể, tính tình tốt lắm, tốt lắm ở mọi điểm, đặc biệt là thích soi mói vào chuyện của .

   Ví dụ tại–

   mỗi ngày tiện lợi đều là đóng gói đồ ăn qua đêm đến ăn? Trách được dinh dưỡng vào người có hiệu quả.”

   Cùng nhau ăn cơm tuần nay, Hạ Tuấn Bình chịu nổi Vu Tâm Lăng mỗi ngày đều ăn thức nhanh, đều là đồ ăn buổi tối ăn thừa, hơn nữa hấp qua, nên màu sắc của đồ ăn, làm cho dám khen tặng: “Trường học phải có thể đặt đồ ăn dễ dàng sao?”

   Cha tuy rằng bắt phải cùng ăn cơm trưa với bạn cùng lớp, nhưng nào có biện pháp cùng bạn học đem trở thành quái thai ăn cơm, bởi vậy sau khi được thầy giáo vật lý đồng ý, mượn chìa khóa, mỗi giữa trưa đều đến phòng vật lý ăn cơm trưa.

   ” ôi phải hấp thu dinh dưỡng.” Vu Tâm Lăng mồm to ăn cơm, biểu nàng thực khỏe mạnh: “Kỳ bởi vì hấp qua mà nhìn tốt lắm nhưng ăn vẫn tốt mà.” Đây là mẹ thay chuẩn bị đồ ăn, hơn nữa hề ít bạn học cũng giống , là tự mình mang cơm hộp đến trường học hấp nóng.

   “Cơm hộp cho dù đủ dinh dưỡng, ít nhất cũng nên mua bình sữa đến mà uống chứ!”

   “Chính là tiền tiêu vặt của tôi phải dùng để mua sách tham khảo cùng trắc nghiệm bình lượng.”

   là đủ rồi! Hạ Tuấn Bình từ trong bóp da lấy ra tấm vé có giá trị tiền lớn, đưa cho : “Cầm tiền này mua chút gì mà muốn .”

   Vu Tâm Lăng nhìn tiền mặt này, cũng có đưa tay ra tiếp nhận:”Học trưởng, bản thân tôi chậm rãi tiết kiệm, tôi nghĩ muốn lấy tiền của .”

   “Chờ tiết kiệm đủ tiền, đến nghỉ hè.”

   “Cái kia cũng sao, tôi có thể mua cho học kỳ sau.” chính là muốn lấy tiền của học trưởng: “Nếu tôi lấy tiền của học trưởng mua đồ vật này nọ, mẹ tôi mà biết, nhất định rất khó thoát, bởi vì mẹ thích tôi lấy đồ này nọ của người khác, tôi muốn mẹ phải khổ sở.”

   Hạ Tuấn Bình biết gì. ngày đầu tiên cùng nhau ăn cơm, cũng hỏi qua chuyện của , biết sinh ra ở gia đình mồ côi cha.

   Đột nhiên, Vu Tâm Lăng cảm thấy ánh mắt ngứa, bởi vậy bỏ kính mắt xuống, xoa dưới viền mắt, nghe thấy hình như chuyện, dụi mắt, rồi hoang mang hỏi han: “Học trưởng, vừa rồi cái gì?”

   Hạ Tuấn Bình ngẩng lên nhìn khuôn mặt nhắn, trợn tròn mắt nhìn Vu Tâm Lăng, sau khi nàng bỏ mắt kính ra, làm cho có kinh ngạc , vốn cảm thấy bộ dạng của thực đáng , nhưng sau khi có kính mắt, thoạt nhìn lập thể cẩn thận ngũ quan của , làn da trắng nõn, hơn nữa đôi mắt to bởi vì xoa bóp mà mang thêm chút ướt át ngập nước, tổ hợp đứng lên, là bày ra khuôn mặt xinh đẹp làm cho người ta kinh diễm, bỗng dưng, cảm thấy ngực của mình đập mạnh.

   đem mặt xoay , làm sao mà tim mình lại đập nhanh hơn.

   Mà Vu Tâm Lăng sau khi đem mắt kính vào lại thấy biểu tình của có chút quái dị, có trả lời lời của , ngược lại đem mặt chuyển qua chỗ khác: “Học trưởng, làm sao vậy?”

   có việc gì!”

   tới gần : “ phải có chỗ nào thoải mái chứ?”

   có.”

   “Chính là …… A!” Hai má bị người nhéo mạnh xuống, làm cho bị đau kêu lên tiếng.

   Hạ Tuấn Bình dùng tức giận để che dấu cảm giác hiểu kia: “ có chuyện gì sao lại tới gần tôi? Lần sau được tới gần tôi như vậy, biết chưa?”

   “Tôi biết.” Xoa xoa mặt. nhớ kỹ, học trưởng thích người ta tới gần .

   Nghĩ rằng giận , nhưng buổi trưa ngày hôm sau, Hạ Tuấn Bình mang theo hai hộp cơm.

   “Cái này cho ăn.”

   Nghe người giúp việc của học trưởng mua cơm hộp đến trường học, là lái xe của gia đình , nhìn hộp cơm xa hoa phong phú bày ra trước mặt, nước miếng của Vu Tâm Lăng thiếu chút nữa chảy ra: “Tôi có thể ăn cơm hộp của , bằng hộp cơm của tôi làm sao bây giờ? thể lãng phí thức ăn.”

   lãng phí, cầm lại đây, tôi cũng ăn miếng luôn.”

   Học trưởng muốn ăn cơm hộp của ? Chính là phải cơm hộp của thực kinh khủng? Còn chưa có phản ứng, Hạ Tuấn Bình đưa tay ra với lấy hộp cơm của , liền như , há mồm ra ăn.

   Nhìn ăn sạch cơm hộp của , Vu Tâm Lăng nở nụ cười: “Học trưởng, tuy rằng tất cả mọi người đều rất khó ở chung, tính tình tốt, nhưng kỳ lại là người rất tốt?”

   Người tốt? ai từng như vậy, làm cho nhất thời cảm thấy có chút được tự nhiên, biết nên cái gì, đành lại phải nhéo vào hai má trắng mịn cười sáng lạn kia che dấu hoảng hốt.”Lúc ăn cơm, được chuyện.”

   Đau quá! Vu Tâm Lăng vuốt bị gò má bị véo đau. lại biết thêm kiện, ra học trưởng cũng thích có người khen ngợi .

   Lại qua vài buổi trưa, vừa vào trong phòng vật lý, liền thấy bàn có vài cuốn sách tham khảo nàng muốn.

   “Học trưởng, cái này là sách tham khảo a?”

   “Đó là sách tôi dùng qua, tại tặng cho .”

   vậy chăng?” Vu Tâm Lăng mừng rỡ như điên. thèm để ý là sách tham khảo khác nhau, có thể xem là tốt rồi! cười tít mắt, sau đó hướng lời cảm tạ: “Học trưởng, cám ơn .” Học trưởng quả nhiên là người tốt, bất quá lúc này đây dám lại khen , cũng dám gần thân cận quá.

   là ngốc, đây chỉ là mấy quyển sách tham khảo, có cái gì hay đâu, mà thấy vui vẻ giống như được cái gì đó, khóe miệng của Hạ Tuấn Bình tự giác mà giương lên.

   Vu Tâm Lăng lật sách tham khảo, biểu tình có chút hoang mang: “Học trưởng, phải đây là sách dùng qua? Nhưng mà thoạt nhìn còn mới như vậy, hơn nữa bên trong đều có viết chữ……”

   trừng mắt nhìn nàng liếc mắt cái: “Cho dùng mà còn dài dòng như vậy, muốn làm cho tôi tức giận đúng ?”

   Hai tay chạy nhanh băng bó hai gò má: “ có.”

   sợ tôi?”

   Vu Tâm Lăng suy nghĩ rồi lắc đầu. chính là muốn bị người nhéo hai má, đau quá.

   “Bỏ hai tay ra.” Thấy hai tay vẫn che mặt, : “Buông hai tay ra, tôi đáp ứng nhéo vào hai má của nữa.”

   vậy chăng?”

   .”

   Nghe được hề nhéo hai má của , Vu Tâm Lăng vui vẻ mà nở nụ cười: “Cám ơn học trưởng.”

   Nhìn thấy khuôn mặt nhắn cười đến sáng lạn, phát ra cười rộ lên rất đáng , đơn thuần có tâm cơ, làm cho người ta cũng thể theo sát vui vẻ lên.

   rất đáng ! Hai tay duỗi ra, nhịn được lại nhéo hai má thoạt nhìn vô cùng trắng mịn kia, sau đó sủng vật của tức giận.

   “Học trưởng, phải đáp ứng tôi hề nhéo tôi nữa sao?”

   giây trước tôi đáp ứng rồi, nhưng giây này, tôi có đáp ứng.”

   Cái này Vu Tâm Lăng lại hiểu biết thêm chút, học trưởng chỉ tính tình xấu xa, mà còn thực cổ quái, tóm lại, chính mình về sau cẩn thận chút, có thể bảo trì khoảng cách liền tận lực mà bảo trì khoảng cách.

   Thời gian qua mau, hơn hai tháng rất nhanh liền trôi qua, trước này cử hành lễ tốt nghiệp cho năm thứ ba tuần, Vu Tâm Lăng cảm thấy trưa hôm nay Hạ Tuấn Bình, có chút là lạ, hay nhìn , hơn nữa biểu tình tựa hồ so với ngày thường nguy hiểm hơn, làm cho khỏi nghĩ ngợi, có làm cái gì để học trưởng tức giận sao?

   Rốt cục, Hạ Tuấn Bình cũng mở miệng chuyện.

   “Tôi muốn với , ngày mai tôi đến trường học nữa.” cần đích thân đến lĩnh bằng tốt nghiệp, hơn nữa bắt đầu chuẩn bị xuất ngoại: “ bao lâu nữa tôi Mĩ du học.”

   “Ách” Mặc dù có chút kinh ngạc ngày mai bắt đầu đến trường học, nhưng cũng có gì ngoài ý muốn là được, bởi vì cũng sớm qua với chuyện về sau Mĩ du học.

   có cái gì muốn với tôi ?”

   “A?” Muốn gì đâu? Vu Tâm Lăng sững sờ mà suy nghĩ.

   biết bản thân nên gì với , bởi vì cho dù Mĩ, lúc học trưởng tốt nghiệp, hai người cũng phải tách ra. Nhưng Hạ Tuấn Bình thực sữ hung ác mà nhìn , mở miệng cũng được,” Học trưởng, gặp lại.” nghĩ về sau bọn họ hẳn là có cơ hội gặp mặt !

   Hạ Tuấn Bình lông mày thu nhanh: “Chỉ vậy thôi?”

   Xong rồi, bộ dạng của học trưởng thoạt nhìn rất tức giận, rốt cuộc muốn nàng cái gì? Trong lòng của Vu Tâm Lăng khỏi khẩn trương.

   ” Học trưởng, hy vọng đến Mĩ tất cả đều thuận lợi.” Như vậy được chưa?

   , Hạ Tuấn Bình cũng biết mình muốn nghe tiểu học muội ở chung hơn hai tháng này cái gì, chính là đối với việc Mĩ, mặt thèm có biểu tình gì, làm cho nhìn, trong lòng hiểu sao bốc hỏa.

   Học trưởng còn vẫn còn trừng , làm sao bây giờ? Vu Tâm Lăng sợ tới mức hai tay ôm chặt hai gò má, rồi vụng trộm lui hai bước.

   “Học trưởng, muốn tôi cái gì, chỉ cần ra, tôi đọc theo là được rồi.” biết muốn nàng cái gì.

   Nhìn tận lực mà kéo xa khoảng cách với , cơn tức cửa Hạ Tuấn Bình lớn hơn nữa. Chẳng lẽ có thể biểu bộ dáng luyến tiếc khi rời sao? Hay là , vẫn chờ ngày này đến?

   thể tha thứ! Tốt xấu hơn hai tháng qua, đối với tính ra tồi, trước khi rồi, bàn tay to che ở tay bé, nâng mặt của lên, lưu lại thứ làm nàng rất khó quên chuyện của .

   cắn môi của .

   Giống như rất nhiều học sinh năm thứ hai, tuy rằng được nghỉ hè, nhưng sắp sang năm thứ ba Vu Tâm Lăng vẫn là mỗi ngày đều đến trường để học phụ đạo, bất quá chỉ có buổi sáng học, buổi chiều còn lại là thời gian tự do tu tập.

   Hôm nay, rời trường sớm hơn, bởi vì Đinh Nhã Viện xin phép xuất ngoại, hại nhàm chán.

   vào cửa hàng gần đây, bởi vì thời tiết quá nóng, làm cho nhịn được vào mua cây kem, ăn vào miệng, cả người đều mát mẻ hẳn lên.

   “Vu Tâm Lăng!”

   Sau khi vào lầu dưới của khu nhà, nàng nghe thấy có người kêu , sửng sốt vì thanh có điểm thực……

   Đột nhiên, nàng xoay người, thấy Hạ Tuấn Bình, sợ hãi, cây kem trong tay trực tiếp rơi mặt đất, nếu là bình thường, nhất định mắng mình cẩn thận, nhưng giờ phút này kinh ngạc làm cho việc này đều trôi quá hết thảy.

   “Tuấn Bình học trưởng?” tưởng mình hoa mắt?

   tồi, còn nhớ tôi.”

   …… như thế nào lại ở chỗ này? phải Mĩ du học sao?” Lúc nhìn thấy , làm cho khiếp sợ thôi, hơn nữa sao lại biết nhà ?

   “Trường học cho nghỉ hè, tôi trở về Đài Loan.”

   Thấy tới, Vu Tâm Lăng theo bản năng lui lại về sau, biết vì cái gì, lại cảm thấy được có điểm đáng sợ.

   tiến lên nàng lui ra phía sau, làm cái gì!” được lui ra phía sau, đứng lại cho tôi.”

   “Nhưng mà….”

   lại muốn tôi cắn sao?”

   Nghe thấy vừa muốn cắn , sợ tới mức đứng ở tại chỗ, dám lộn xộn, năm trước bị cắn môi để du học, làm cho đau mất vài ngày đâu.

   tiến lên, giống như là sủng vật biết nghe lời, nhàng vuốt đầu của năm gặp, vẫn ngây ngốc như vậy, bất quá diện mạo đáng tựa hồ xinh đẹp hơn, với lại, mười lăm tuổi, ở nước ngoài, mười lăm tuổi rất thành thục.

   lâu gặp, , tôi mời ăn cái gì.”

   Chính là tuyệt đối nghĩ muốn cùng ăn cái gì: “Thực xin lỗi, tôi nghĩ phải về nhà.” Nhìn thấy rất hung hăng nhìn , khỏi cúi đầu.

   “ô phải ngoan ngoãn nghe lời tôi sao, như thế nào, muốn đổi ý giữ lời hứa sao?”

   ” Chính là tôi nghĩ đến……” nghĩ đến chỉ ở trong trường học kia mới cần nghe lời .

   “Chúng ta lúc ấy cũng có đính hạ kỳ hạn, cho nên, bây giờ vẫn phải ngoan ngoãn nghe lời của tôi, biết ?” ” Sủng vật” của tựa hồ có điểm kháng cự, bọn họ năm gặp nhau, có cảm giác xa lạ là nhất định, về sau, thường xuyên trở về tìm .

   Vu Tâm Lăng biết cái gì. Vì cái gì mà nàng bây giờ còn phải ngoan ngoãn nghe lời ?” Học trưởng, đừng nghĩ rằng tôi thực ngoan ngoãn, đều tốt nghiệp, truyện tranh tôi cũng sớm trả lại cho Tiểu oánh, tôi có thể cần phải nghe lời của .”

   tồi, qua năm, hình như trở nên thông minh hơn chút, song có lẽ cũng chỉ có chút.

   “Vậy được rồi, tôi chỉ theo mẹ của thừa nhận, trước kia chúng ta mỗi buổi trưa đều hẹn hò cùng nhau ăn cơm, còn có, chúng ta cũng từng hôn môi.”

   Cái gì hẹn hò? Cái gì hôn môi? Tại thời điểm kinh ngạc, kinh ngạc cùng rối loạn Vu Tâm Lăng bị lôi kéo , ăn cái gì nàng cũng có ấn tượng, chỉ biết là trước khi mẹ tan tầm đưa nàng về nhà, sau đó, nhìn thấy cúi đầu lại muốn cắn môi của , sợ tới mức nhắm mắt lại.

   cảm thấy mắt kính mặt bị lấy xuống, về sau rất đau, nhưng có, cảm giác môi của học trưởng có điểm nóng nóng, lúc này đây có tàn phá môi của .

   Hạ Tuấn Bình hôn lên đôi môi hồng mềm mại kia, sau khi Mĩ du học, biết vì cái gì, luôn nhớ tới học muôi ngu ngốc này, là bởi vì trước kia ở trường học khi dễ rất thú vị như vậy, hại anhrất muốn đem nàng đưa đến Mĩ thôi? ngẫu nhiên lại toát ra ý nghĩ như vậy.

   tại nhìn thấy , làm cho tâm có chút bất an hiểu.

   “Có người hôn qua như vậy hay ?”

   Học trưởng là hôn ? Vu Tâm Lăng dù ngu ngốc như thế nào, cũng biết kiss là xảy ra chuyện gì, bởi vậy đỏ mặt, lắc đầu.

   “Tốt lắm, nhớ kỹ, về sau chỉ có mình tôi có thể hôn .”

   Từ này về sau mỗi lần nghỉ hè, chỉ cần nghỉ lại trở về Đài Loan, nhất định tìm đến , sau đó mỗi lần đều làm chuyện giống như hôm nay, hôn , làm cho nàng rất thẹn thùng.

   cần thẹn thùng, ở Mĩ chào hỏi đều là như vậy.”

   Phải ? Chính là vẫn có thói quen khi mỗi lần nhìn thấy , đều phải hôn đến vài lần, nhưng lại có ôm, tuy rằng nàng ở TV cũng thấy qua người ngoại quốc ôm, nhưng cảm thấy thực xấu hổ, đặc biệt học trưởng có đôi khi ôm chặt.

   Năm thứ hai, trở về Đài Loan học trưởng mua di động cho , vốn muốn, vạn nhất bị mẹ phát nên làm cái gì bây giờ?

   “Sao em lại có thể ngu ngốc như thế? Thanh có thể để rung, hơn nữa giấu ở trong góc phòng của em, bình thường ban ngày gọi, chỉ có buổi tối mới có thể gọi điện thoại cho em.”

   Kiên quyết nhét di động vào trong tay của , vốn nghĩ chỉ ở Đài Loan mới có thể gọi điện thoại cho , nghĩ tới khi quay về Mĩ, lại còn gọi điện thoại vượt đại dương cho .

   Thời gian lại vội vàng qua nhanh.

   Nghỉ hè năm này, đối với , mới xem như chân chính nghỉ hè, bởi vì tốt nghiệp trung học, cùng bạn tốt Nhã Viện cùng nhau thi đại học quốc gia khoa kế toán, bởi vậy thỉnh thoảng cũng cùng Nhã Viện dạo phố.

   Hôm nay Nhã Viện quyết định bỏ kính mắt, sửa thành mang kính sát tròng, đồng thời cũng giựt giây cùng nhau đổi, dù sao lên đại học còn mang kính mắt, nhìn tốt lắm, hơn nữa cũng dễ dàng có bạn trai.

   Nhã Viện , sau khi vào đại học, phải bắt đầu giao lưu chuyện với bạn trai, sau đó cùng bạn trai hôn môi, mong chờ nụ hôn đầu tiên của mình.

   Nụ hôn đầu tiên? cùng Tuấn Bình học trưởng trước kia sớm hôn qua như thế, như vậy được xem như bạn trai của sao? biết, bởi vì học trưởng chưa từng có qua.

   Dưới kiên trì của Nhã Viện, đeo kính sát tròng, còn cắt tóc, nhìn bản thân qua gương, quả thực cũng sắp nhận ra mình, đúng như Nhã Viện , mang kính mắt so với mang kính mắt đẹp hơn.

   Sau khi cùng Nhã Viện chia tay, chạy tới nơi hẹn hò cùng Tuấn Bình học trưởng, nghĩ Học Trưởng cũng cảm thấy được nàng trở nên đẹp hơn hay ?

   Nhưng nghĩ tới mới ngồi vào trong xe của học trưởng, vừa thấy lại bắt đầu tức giận.

   “Vì cái gì mà lại cắt tóc dài thành ngắn như vậy, lại đeo kính mắt?”

   bị hung dữ hiểu vì sao: “Bởi vì Nhã Viện em mang kính mắt đẹp hơn, thợ cắt tóc em rất hợp với tóc ngắn, bởi vậy liền cắt.”

   “Làm gì mà đột nhiên lại muốn thay đổi?”

   “Nghe ở đại học, nam sinh bình thường đều thích nữ sinh đeo mắt kính, cho nên……”

   “Em có bạn trai là đây, còn muốn cùng nam sinh khác kết giao?” Hạ Tuấn Bình ánh mắt bốc hỏa chất vấn .

   “Học trưởng, là bạn trai của em?”

   “Em làm gì mà kinh ngạc như vậy?” ngốc này: “Chẳng lẽ gì, em biết hai chúng ta là kết giao, là bạn trai của em sao?”

   Vu Tâm Lăng lắc đầu. biết, bởi vì học trưởng chưa từng có qua.

   Hạ Tuấn Bình nhìn mái tóc ngắn của Vu Tâm Lăng. Tóc ngắn làm cho khuôn mặt nguyên bản đáng xinh đẹp kia của càng linh hoạt trong sáng hơn, thanh thuần ngây thơ, hiểu sao, muốn để cho người khác cũng nhìn thấy bộ dáng thanh xuân xinh đẹp này của , đặc biệt trong lúc ở Đài Loan, mà lại vào đại học, cứ ngốc như vậy nhất định lập tức bị bắt cóc.

   là của , từ năm nàng mười bốn tuổi ấy, cũng là của .

   Trong cơ thể xông lên dục vọng giữ lấy mãnh liệt, nghiêng người qua hôn , chính là mặc kệ hôn nàng như thế nào, hôn bao lâu, đều thể dập tắt được luồng nhiệt trong cơ thể bởi vì xinh đẹp của mà bất an hơn

   “Chúng ta .”

   biết muốn lái xe nơi nào, cũng có hỏi, bởi vì vừa mới có chút thô bạo hôn , làm cho cảm thấy môi đau đau. Học trưởng thích mang kính sát tròng cùng cắt tóc như vậy sao? Như vậy về sau vẫn là đeo kính mắt, cùng để tóc dài là được rồi.

   Hạ Tuấn Bình đem xe tiến vào trong nhà để ô tô của khách sạn, mở cánh cửa phòng hạng sang, để cho có cơ hội mở miệng chuyện, liền gắt gao ôm lấy , sau đó hôn .

   Vu Tâm Lăng trong lòng khủng hoảng hiểu. Tuy rằng vài năm nay, biết hôn ôm nàng bao nhiêu lần, nhưng vẫn cảm thấy được lần này giống nhau, như là mạnh liệt hơn chút, trước khi côg phản ứng lại, đem nàng ẩm giường, cũng bắt đầu thoát quần áo của .

   kinh hoàng thôi: “Học trưởng?”

   Hạ Tuấn Bình vươn tay ra vuốt ve hai má của , ý đồ trấn an khẩn trương của : “Em cần sợ hãi, đừng quên, là bạn trai của em, chỉ muốn làm từng cái mà mỗi người đàn ông đều làm đối với người phụ nữ của mình, em biết ? cảm thấy được em rất đẹp.”

   vốn tính toán sớm khiến cho trở thành người của như vậy, chính làanhkhông thể đợi, nội tâm cùng luồng bất an kia, làm cho vội vàng muốn ở người để lại ký hiệu, làm cho chân chính trở thành người của , chỉ thuộc về .

   cúi đầu hôn , bàn tay to hấp dẫn mà vuốt lên thân thể của , khiêu khích thân thể mẫn cảm của , muốn khơi mào dục vọng của , làm rơi chậm lại sợ hãi của .

   Vu Tâm Lăng biết muốn làm cái gì, nhưng giờ phút này rất ôn nhu, còn rất đẹp, tuy rằng cảm thấy thực khẩn trương, nhưng được ôn nhu ôm cảm giác thực thoải mái, làm cho có chút mê say.

   “Học trưởng……”

   là bạn trai của em, cho nên cần gọi là học trưởng, gọi tên .” đoán nàng biết hai người như vậy chính là kết giao, nguyên nhân ở chỗ luôn coi là học trưởng.

   “Tuấn Bình.” thẹn thùng gọi, mà lại cho cái hôn nồng nhiệt.

   Thân mình non mịn, nụ hoa hồng nhạt, hai chân tuyết trắng, thậm chí là mảnh đất ấm áp mê người giữa hai chân kia, đều bị nhất nhất hôn qua vài lần, đây là lần đầu tiên của , anhkhông hy vọng làm cho cảm thấy thoải mái.

   Chất dịch chảy ra sau khi được âu yếm, để cho lửa nóng của chính mình thẳng tiến vào trong cơ thể của ….

   Vào năm nghỉ hè khi Vu Tâm Lăng mười tám tuổi này, làm cho thuộc về , tất cả của đều là của , ngọt ngào của , thân thể của , còn có cả vẻ đơn thuần ngây thơ kia, tất cả đều là của .

  4. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 3
   Sau khi tan ca, Vu Tâm Lăng mời Đinh Nhã Viện ăn cơm, ngoại trừ vài ngày trước đáp ứng phải mời ấy ăn cơm, Đinh Nhã Viện cũng có việc muốn với .

   Hai người vào quán trà quen thuộc, sau khi ăn cơm xong, Vu Tâm Lăng hỏi: “Nhã viện, cậu có chuyện gì muốn với mình?” Vì sao ở công ty thể được?

   “Mình hỏi cậu, cậu rất thích Hạ Tuấn Bình sao?”

   phải chuyện này cậu cũng sớm biết rồi sao?”

   “Cậu rốt cuộc thích tên kia ở điểm gì?”

   Thích vì cái gì? vẻ mặt của Vu Tâm Lăng nghĩ vấn đề này.

   thừa nhận ngay từ đầu có chút sợ , tuy rằng đối xử với tồi, nhưng lại thường xuyên kinh dễ , nhưng sau khi Mĩ du học, biết vì cái gì, thỉnh thoảng lại nhớ tới , nghĩ đến kỳ đối xử với tốt lắm, chính là cuối cùng cắn môi của , làm cho rất đau.

   Lúc ấy còn tưởng rằng do chán ghét , bởi vậy năm thứ 2 khi trở về tìm , mới kinh sợ đến như vậy, nhưng là trừ lần đó ra, côkỳ cũng cảm thấy rất vui sướng, bởi vì có quên , tuy rằng đối với vẫn hung dữ như cũ.

   Về sau mỗi lần nhìn thấy , tim đều đập nhanh hơn, khi đó mới hiểu được, chính mình vì sao lại thích , nhưng đến tột cùng thích lúc nào được thời gian đích xác.

   Càng xác định được bản thân thực thích Tuấn, đó là khi quay về Đài Loan công tác, hai người càng chặt chẽ lui tới, mỗi khi phải tách ra, trong lòng liền xuất cảm giác mãnh liệt muốn, khi đó biết bản thân thương đến nỗi thể tự kiềm chế.

   Song có lẽ nhiều năm qua giống như Nhã viện hỏi, cùng Tuấn như thế được coi là cái gì? cũng biết, trừ bỏ ở mùa hè năm thi đại học đấy, là bạn trai của , về sau, Tuấn vốn lại những lời như thế.

   Chính là mọi việc cứ như thế, thậm chí Tuấn cũng chưa từng qua là thích , nhưng có thể cảm nhận được, cũng thích .

   Chỉ là, Nhã Viện vì cái gì mà đột nhiên lại hỏi vấn đề này?

   “Nhã viện, vì sao cậu lại hỏi như vậy?”

   “Bởi vì mình hy vọng cậu có thể cắt đứt với Hạ Tuấn Bình.” Nghĩ đến bạn tốt bị tên ác lang kia khi dễ mười năm, còn có danh có phận, liền cảm thấy chấp nhận được.

   Vu Tâm Lăng sợ run lên,” Vì cái gì?”

   “Hạ Tuấn Bình cũng chưa cái gì với cậu sao?”

   “Uh?”

   “Để mình thẳng nhé, Hạ Tuấn Bình sắp kết hôn.”

   “Tuấn Bình phải kết hôn?” Vu Tâm Lăng giật mình, hồi lâu mới chậm rãi mở miệng, thanh run rẩy: “Nhã viện, cậu giỡn sao? Bởi vì mình hề nghe đến chuyện ý muốn kết hôn……”

   “Trách được ta lại cầu kết giao với cậu mà lại được công khai, ra là sớm tính toán để lấy thiên kim tiểu thư.” Đinh Nhã Viện vừa vừa lấy từ trong túi ra quyển tạp chí, sau đó đưa tới trước mặt bạn tốt: “Đây là tạp trí phát hành hôm trước, trang bì viết nhà bọn họ sắp sửa cùng với con rồng của ngành thực phẩm làm đám hỏi.”

   Tuấn phải kết hôn? Đây là chăng? Ngón tay Vu Tâm Lăng run rẩy mà mở quyển tạp chí, nhìn đến tiêu đề trang bìa cùng bài báo, trong nháy mắt, cảm thấy khó có thể hô hấp được.

   Nhìn thấy bộ dáng chịu đả kích rất lớn của , Đinh Nhã Viện cảm thấy chính mình vài năm trước đây nên can ngăn sớm, ít nhất lúc đấy bạn tốt còn có thực thích Hạ Tuấn Bình, bọn họ chấm dứt tất cả mọi quan hệ: “ Tạp chí viết cha chứng tin tức đứa con sắp sửa kết hôn, hơn nữa cha ta còn rất vui sướng vì đứa con lớn nhất cưới được vợ môn đăng hộ đối là con của con rồng trong ngành thực phẩm, còn bọn họ rất xứng đôi.”

   Vu Tâm Lăng nhìn tạp chí. Tuấn phải cùng thiên kim tiểu thư của thực phẩm Long Hoa kết hôn, phải ? cảm thấy đầu mình như là sắp nổ tung, bắt đầu có điểm mờ mịt.

   “Tâm lăng, cậu sao chứ?” Nhìn sắc mặt trắng bệch, chính là cho dù tại mình với , về sau vẫn biết, hơn nữa dù sao so với ngày kết hôn của tên Hạ Tuấn Bình hỗn đản kia mới biết được tốt hơn rất nhiều.

   “Mình…… Chắc là có việc gì.” Chắc là? Bởi vì đầu trống rỗng, cho nên thể cảm giác được tâm tình của bản thân đến tột cùng là tốt hay là rất tệ.

   “Hạ Tuấn Bình rất xấu xa, muốn lấy cậu cũng đừng quấn lấy cậu lâu như vậy.”

   “Nhã Viện, kỳ mình cũng nghĩ tới gả cho Tuấn Bình.”

   cũng nghĩ tới, tại ngẫm lại, bọn họ đều ở cùng nhau mười năm, vì sao lại nghĩ tới việc này? Có lẽ ở trong tiềm thức của , sớm biết thân phận địa vị bất đồng của bọn họ, tương lai có thể được ở cùng chỗ là rất thấp, bởi vậy muốn suy nghĩ.

   Hơn nữa, cho tới bây giờ cũng chưa hề thích , cũng nghĩ bọn họ cứ thuận theo tự nhiên ở cùng chỗ, đương nhiên có nhắc tới chuyện về sau.

   “Tâm Lăng, cậu dự định làm như thế nào?”

   “Mình biết.” Lòng rối loạn: “Khó trách được mình lại cảm thấy gần đây tâm tình ấy được tốt, có lẽ ấy biết phải với mình như thế nào? Ở chung mười năm, ít nhiều mình cũng hiểu được cá tính của ấy, ấy phải người vô tình.” Mấy ngày hôm trước bọn họ thậm chí còn ôm nhiệt tình.

   “Tâm Lăng, cậu hãy tỉnh táo lại , ta phải kết hôn, cậu còn muốn thay ta chuyện?” Đinh Nhã Viện đưa tay ra chỉ vào tạp chí, “Phóng viên hỏi cha ta, Hạ Tuấn Bình có phải cùng thiên kim của công ty thực phẩm Long Hoa kết hôn hay , ý tứ hàm xúc bảo về sau là người nối nghiệp tập đoàn, cha có phủ nhận, từ điểm đó nhìn ra, ta là vì tiền đồ của bản thân nên phải cùng thiên kim của Long Hoa kết hôn.”

   Là như thế này sao? Hiểu biết của đối với Tuấn, hẳn là phải người như thế……

   “Nhã viện, thực xin lỗi, mình cảm thấy đầu hơi choáng váng, mình muốn về trước.”

   “Được, chúng ta trở về, cậu hãy về nhà nghỉ ngơi cho tốt .” Mặc dù Đinh Nhã Viện còn muốn lời an ủi chút, nhưng nhìn đến sắc mặt khó coi của bạn tốt, quyết định vẫn là trước để cho về nhà nghỉ ngơi, khi khác sau.

   “Mẹ, con trở về.”

   Vu Tâm Lăng ngây ngốc về đến nhà, nhìn thấy mẹ ngồi ở phòng khách , miễn cưỡng chống đỡ mà tươi cười chút.

   Trương Tuyết vừa thấy con trở về lúc này lại có điểm buồn bực. phải phải cùng Nhã Viện ăn cơm sao? Như sao sớm như vậy trở lại? “Sao lúc nãy ra khỏi nhà chưa cùng Nhã Viện ăn cơm sao?”

   “Có, chỉ là con hơi đau đầu, cho nên chúng con ăn xong rồi về luôn.

   “Đau đầu?” Trương Tuyết khẩn trương hỏi con ngồi xuống, “Con làm sao lại thoải mái? Muốn khám bác sỹ hay ?”

   “Mẹ, mẹ cần khẩn trương, con sao, nghỉ ngơi chút là tốt rồi.” Vu Tâm Lăng nở nụ cười, bởi vì muốn mẹ vì nàng mà lo lắng.

   “Con phải chăm sóc bản thân cho tốt vào.” Trương Tuyết vuốt mặt con , rất may mắn mình có được đứa con ngoan ngoãn từ .

   “Con biết, con có việc gì.” Chỉ là có chút mệt, đầu có chút mê man, còn có, ngực từ nãy tới giờ vẫn nhói đau.

   “Đúng rồi, có chuyện mẹ định ngày mai với con, nhưng con ở đây tại mẹ cũng luôn”.

   “Mẹ, mẹ muốn với con chuyện gì?”

   ” Lăng lăng, con thành cho mẹ, con tại có bạn trai chưa?” Bởi vì rất thường xuyên đến nhà Nhã Viện ngủ, bởi vậy có đôi khi bà nghi ngờ con kỳ có bạn trai, chỉ là , thừa dịp cơ hội này bà muốn hỏi cho ràng.

   Vu Tâm Lăng trở nên khẩn trương: “Mẹ, sao đột nhiên mẹ lại hỏi con chuyện này?”

   ” on cũng đến tuổi nên có bạn trai rồi phải sao? Mẹ suy nghĩ, nếu được hôm nào mang về cho mẹ xem xét chút, nếu phải , mẹ nghĩ muốn giới thiệu người cũng tồi cho con làm quen, cho nên con phải thành trả lời mẹ.”

   “Con……” Vu Tâm Lăng phun ra rồi lại nuốt vào. Tuấn vẫn là bạn trai của sao? Nàng biết, bởi vì phải kết hôn với người khác….

   Nghĩ đến đây, lòng của lại bắt đầu đau.

   Trương Tuyết nghĩ tới con lại thể trả lời được ngay, vì thế liên tưởng đến mặt tốt: “Lăng lăng, chẳng lẽ con có bạn trai? Hơn nữa đối tượng là người thể tiết lộ?”

   “Con có bạn trai.” Nhìn thấy mẹ vẻ mặt lo lắng, Vu Tâm Lăng vội vàng lắc đầu.

   “Đó là…… Có thích người đàn ông?” Phụ nữ mà thích đàn ông cũng là rất bình thường.

   “Đúng, con có thích người.” gật đầu thừa nhận: “Chỉ là, con cùng Tuấn…… con là thích người kia, nhưng con cùng ấy có khả năng ở cùng chỗ.”

   “Vì cái gì?”

   Vu Tâm Lăng biết phải giải thích với mẹ về quan hệ của cùng với Hạ Tuấn Bình như thế nào. Trước kia cũng gì, tại cũng rất phức tạp, hơn nữa hình như cũng quan trọng nữa, bởi vì phải kết hôn, chừng lại làm cho mẹ lo lắng hơn?

   Trương Tuyết nhìn con cúi đầu trầm mặc , khỏi cảm thấy lo lắng cho con. Lăng lăng thoạt nhìn rất thích người kia, nhưng thể ở chỗ nguyên nhân là cái gì? Hay là đối phương có bạn , hay là kết hôn? Nhìn ra được Lăng Lăng muốn .

   Lăng lăng là con của bà, hơn nữa là mình bà tự tay nuôi lớn, nó có bao nhiêu nhu thuận bà người mẹ này của nó biết nên bà tin tưởng con tuyệt đối làm ra chuyện gì để cho bà người mẹ này thương tâm nhưng chỉ sợ, nó đơn thuần nhu thuận lại bị người ta lừa gạt.

   Bà kéo tay con qua: “Con muốn , mẹ cũng hỏi lại, nhưng hy vọng con có thể đáp ứng mẹ việc, mặc kệ đối tượng con lựa chọn điều kiện như thế nào, mẹ đều có thể chấp nhận, chỉ cần các con thương nhau là tốt rồi, nhưng mà cần làm người thứ ba ở bên ngoài, con có thể đáp ứng mẹ ?” Bởi vì muốn nhìn thấy tương lai con bị ủy khuất gì.

   Vu Tâm Lăng nhìn mẹ, hốc mắt đỏ lên: “Mẹ, mẹ yên tâm, con làm như vậy.”

   “Uh, mẹ tin tưởng con.” Con rất quái lạ, bởi vậy bà lựa chọn tin tưởng con mình: “Con cùng người mình thích có khả năng ở bên nhau, như vậy bằng hữu của mẹ giới thiệu người trẻ tuổi kia gặp mặt được ? Mẹ cũng gặp qua người đấy, là người rất nhã nhặn”.

   “Con……” Nàng tại có tâm tình gì để thân cận.

   làm quen chút, mọi người đều là bạn bè, có vấn đề gì.” Trương Tuyết nhìn thấy con do dự, chính là nếu nhất định có kết quả gì, bà hy vọng con giá nhận ra được chút, làm quen với vài người đàn ông khác.

   Nhìn thấy con gì, bà cũng buông tha cho.

   “Lăng lăng, đừng để mẹ lo lắng chuyện của con, được ? gặp mặt chút, cho dù thích.”

   hiểu Tuấn mà biết chuyện gặp mặt thế nào? Nhất định rất tức giận! Nghĩ đến bản thân còn lo lắng đến tâm trạng của , Vu Tâm Lăng liền cảm thấy mình thực quá đáng buồn, có phải giống như Nhã Viện , rất ngốc hay ?

   “Vâng, con biết.” cuối cùng gật đầu đồng ý.

   Hơn hai giờ buổi chiều, Hạ Chính Đức vào phòng làm việc của con trai trưởng.

   Thân là tổng tài của tập đoàn, ông năm nay sáu mươi lăm tuổi, đầu tóc trắng xám, trán kia là đôi lông mày thô rậm, làm cho biểu tình nghiêm túc của ông kiên cường hơn giống như tính cách của ông.

   “Nghe con cùng ông chủ Đức Lợi ký hợp đồng, là sao?” Đức Lợi là công ty sản xuất đồ da, bởi vì ông chủ đầu tư quá độ, làm cho tài chính công ty nghiêm trọng đủ, đành phải đóng cửa, ông biết đứa con này mua loại xí nghiệp này làm cái gì?

   “Đúng vậy.” Buổi sáng mới ký khế ước.

   “Con hẳn phải biết công ty kia mắc nợ bao nhiêu ?” Tuy rằng Đức Lợi trước kia rất có danh tiếng, nhưng nay ai cũng biết, thị trường căn bản là ai muốn mua công ty kia.

   “Chuyện này đương nhiên, trước khia mua nó, con từng đánh giá qua.” Hạ Tuấn Bình bình tĩnh trả lời: “Tuy rằng trước mắt Đức Lợi mắc nợ, nhưng con tự mình xem nhà xưởng máy móc thiết bị, đều coi như mới mẻ độc đáo, vượt qua mười năm, mà chỉ có vài năm mà thôi, tương lai ít nhất còn có thể vận hành được hơn hai mươi năm, nhưng nếu chúng ta mua hoàn toàn thiết bị mới, tiêu phí ít nhất là gấp ba số nợ mà Đức lợi mắc phải, sau, nếu mua Đức Lợi, chúng ta lập tức là có thể sản xuất được các loại da, cần chờ hai năm sau mới khởi công.”

   Nghe đứa con cả phân tích như vậy, Hạ Chính Đức cảm thấy có lý, sở dĩ ý tưởng có bất đồng, vì ngay cả những người khác cũng có đến tận nhà xưởng mà thăm dò, nghĩ đến đó chỉ là gian nhà xưởng cũ kỹ.

   “Ba biết, giao cho con toàn quyền xử lý.” Ông đối với năng lực của đứa con trưởng này tín nhiệm trăm phần trăm.

   Trong tám đứa con, để cho ông tự hào phải đến lão Đại Tuấn Bình cùng đứa thứ hai Ngươi Bình, hai người tuổi cũng cách nhau cho lắm, từ suy nghĩ chín chắn, ý nghĩ thông minh, bất luận cá tính hoặc năng lực làm việc, đều là có thể mình đảm đương phía nhân tài, bởi vậy ai tới tiếp nhận vị trí của ông, đều làm cho ông có chút khó quyết định.

   Nhưng trong trận đánh golf cùng Lí lão của Long Hoa, Lí lão đột nhiên nhắc tới chuyện hai nhà kết thân, ông đương nhiên vui vẻ tán thành, hai nhà bất luận là địa vị xã hội, hay là tài lực đều mạnh ngang nhau, sau khi kết làm thông gia, song phương đều có thể giúp ích, bất quá Lí lão chỉ muốn con rể là con lớn nhất Tuấn Bình, bởi vì là con cả mà lại do vợ cả sinh ra.

   “Đúng rồi, con đừng quên, ngày mai con phải ăn cơm chuyện với Lí Thế Bá.”

   Nhắc tới bữa tiệc ngày mai, Hạ Tuấn Bình giống như tinh thần sáng láng vừa rồi, lông mày nhíu lại : “Ba, về hôn , con cảm thấy phải cùng ba chuyện ràng, thực tế, con nhớ lần trước con đáp ứng rồi.” Đối với chuyện cha đáp ứng ở tạp trí lần trước, kỳ rất có phê bình kín đáo.

   “Con có vấn đề gì mà đáp ứng được? Con bé Thi Mạn kia phải con sớm quen biết sao, bộ dạng rất được , mà phải cũng rất hoạt bát sao?” biết đứa con này rốt cuộc hài lòng Thi Mạn ở điểm nào nhất, ông xem là thể bới móc được gì.

   Hạ Tuấn Bình biết thể cùng cha khai thông được, bởi vậy cũng muốn nhiều lời.

   “Tóm lại, con đáp ứng chuyện hôn này, còn có ngày buổi gặp mặt ngày mai con có hẹn trước, thể được.” biết lỡ hẹn là chuyện rất lễ phép, nhưng bữa tiệc này phải chính miệng đáp ứng.

   hổ là con của ông, tính tình cũng giống ông, nhưng Tuấn bình còn được phép làm chủ tất cả mọi chuyện: “Khi còn trẻ ba hề có hứng thú với chuyện cưới xin, nhưng sau ta vẫn phải cưới mẹ con sao?”

   Hạ Tuấn Bình híp mắt lại: “Con với ba giống nhau.”

   “Con trai, con là con của ba, giống với ba sao?” Đứa con dù sao vẫn còn trẻ tuổi, rất nhiều chuyện đều nghĩ đủ xâu xa như người làm cha là ta đây.” Tuấn Bình, hôm nay cha con chúng ta liền đem mọi chuyện mở ra mà .” Ông hy vọng hôm nay đem chuyện hôn của đứa con lớn ra thuyết phục.

   Đem mọi chuyển mở ra để ?” cái gì?”

   “Tuấn Bình, về chuyện của con, ba cũng phải hoàn toàn biết, ba biết được con có nữ hầu theo bên người nhiều năm.” Chuyện cũ hỏi, vì ông cho rằng người trẻ tuổi có mấy người hồng phấn tri kỷ cũng đủ, ông tin tưởng con trai có khả năng tự kiềm chế.

   Hạ tuấn bình có biểu tình gì. Cha biết tồn tại của Tâm Lăng, tuyệt kinh ngạc, bởi vì chưa bao giờ cố ý giấu diếm tồn tại của .

   “Ba cầu con với nữ hầu của con chia tay, con có thể sau khi kết hôn đem ta lấy làm vợ hai, cái này ta phản đối, nhưng phu nhân tổng tài tương lai của tập đoàn phải là người vợ mà ta chọn lựa.” Chỉ cần đứa con này đáp ứng hôn , chuyện khác đều có thể thương lượng. Dù sao tại dám lấy vợ hai, nhưng ai về sau có thích người phụ nữ khác đâu?

   Lấy bé kia làm vợ hai? chưa bao giờ nghĩ tới việc này.

   “Tuấn Bình, người làm đại thể xử trí theo cảm tính, nếu như con cố ý cùng nữ hầu kia ở cùng chỗ, ba có thể với con rằng, ba cho phép con thừa kế vị trí của ba.” Ông tuyệt cho phép con trai lấy môn đăng hộ đối vào làm vợ như vậy, về sau ra ngoài phải giới thiệu như thế nào?

   Cái gọi là đem mọi chuyện mở ra mà , chính là uy hiếp, mệnh lệnh? Hạ Tuấn Bình tuy rằng ngoại trừ cha cự tuyệt, nhưng muốn phải gần đây mà hơn mười năm rồi.

   “Ba tuyên bố với bên ngoài, sắp cùng Lý gia kết làm thông gia, con cũng muốn để cho ta bị người ngoài chế giễu chứ? sau, nếu tại con vì nữ hầu đó mà buông tha cho tất cả, con có thể cam đoan ta cả đời sao? Vật đổi sao dời, có mới nới cũ là tính trời sinh, bha như vậy, ba nghĩ con nghe hẳn hiểu.”

   Thấy đứa con hé răng, Hạ Chính nghĩ rằng nghe lọt được.

   “Tuấn bình, về sau có thể con làm tổng tài của tập đoàn, vì thế con phải lựa chọn gia cảnh của vợ mình, việc này đối với nghiệp tương lai của con có trợ giúp, hãy ngẫm nghĩ lại kỹ những lời của ba , buổi tối ngày mai được đến muộn.”

   Tuấn Bình thông minh như thế nào, tin tưởng hiểu ý tứ của người làm cha như ông đây. Cơ hồ định liệu trước, bởi vậy Hạ Chính Đức cười cười tiêu sái ra khỏi văn phòng đứa con trưởng. Xem ra thời điểm ngày mai cùng thông gia ăn cơm, có thể thuận tiện thảo luận chi tiết kết hôn chút.

   Nhìn cánh cửa kia đóng lại, Hạ Tuấn Bình bởi vì buổi chuyện hôm nay của cha mà thay đổi tâm ý, thực tế, vừa rồi vẫn nghĩ muốn cự tuyệt.

   Bởi vì thực tế hiểu , lấy cá tính của kia, khi kết hôn, quan hệ của bọn họ đến lúc đó khó duy trì, mà lại muốn cùng người phụ nữ khác ỏ cùng chỗ, thậm chí là kết hôn.

   Sở dĩ lúc trước có từ chối hôn , bởi vì có suy tính khác, nhưng cũng liên qian đến chuyện thừa kế.

   kia biết nghe đến tin tức kết hôn hay ? Vì cái gì ngay cả điện thoại cũng có, hiếu kỳ, cũng thèm để ý sao?

   tốt nhất là nên tin tưởng vào những gì tạp trí viết.

   Buổi tối hơn chín giờ, Vu Tâm Lăng ngồi ở ghế trong phòng, cầm điện thoai tay, nghĩ có nên gọi điện cho Hạ Tuấn Bình hay .

   Từ hôm trước biết tin tức phải kết hôn, nàng muốn gọi điện thoại cho , kỳ rất muốn gặp , rất muốn tự mình hỏi , là phải kết hôn hay ?

   Chỉ là phải hỏi như thế nào, lấy thân phận gì để mà hỏi?

   Giống như lúc trước Nhã Viện , bọn họ kết giao có công khai, như vậy nàng là bạn của sao? Nếu phải, vậy lấy tại ra mà , quan hệ thân mật của bọn họ phải chỉ là bạn giường sao?

   Cho tới nay, cũng để ý đến chuyện công khai việc kết giao cùng Tuấn có quan trọng hay , chỉ cần được ở bên , liền cảm thấy thực vui vẻ, nhưng tại, về sau hẳn là có cách nào được như vậy.

   Tưởng tượng đến phải đoạn tuyệt quan hệ với Tuấn, liền khổ sở giống như thở nổi, hơn nữa hai này nay, bởi vì tinh thần thể tập trung, ở công ty phạm rất nhiều sai lầm, may mắn Nhã Viện đều giúp kiểm tra đối chiếu sổ sách trước.

   Vu Tâm Lăng nhìn di động. tuần gọi điện cho , mười năm nay, vô tình, biến thành bộ phận thể thiếu trong cuộc sống của , có lẽ trước kia là hay tìm tới , nhưng sau này, thậm chí muốn được nghe thanh của trong điện thoại, rất muốn nhìn thấy , ở bên cạnh .

   Mình thương như thế, có thể rời xa sao?

   nghĩ rằng, nếu như Tuấn cùng nàng ở chỗ, được kế thừa vị trí trong công ty của cha, đến lúc đó nhất định rất khó qua, bởi vì là người đàn ông vô cùng xuất sắc, trong nghiệp biểu rất kiệt xuất, bởi vậy, nếu mất tất cả, tình nguyện để cùng thiên kim của công ty thực phẩn Long Hoa kết hôn, mà cũng trách .

   Biết làm như thế nào đối với Tuấn là tốt nhất, nhưng cũng quản được trái tim của mình, hy vọng hai người có thể giống như trước, cần tách ra……

   Quên , đừng nghĩ.

   Vu Tâm Lăng đưa điện thoại di động để bàn, sau đó lên giường nằm xuống. muốn nghỉ ngơi sớm chút, ngày mai thể lại phạm sai lầm nữa, thể bởi vì bản thân phiền muộn mà làm cho nhóm đồng nghiệp phức tạp, hơn nữa buổi tối ngày mai còn phải cùng người bạn của mẹ giới thiệu gặp mặt ăn cơm.

   Nhã Viện biết việc này, nên vui vẻ giơ hai tay lên đồng ý nàng gặp mặt, bạn tốt cũng hy vọng nhanh kết giao với bạn trai.

   Nghe thấy bạn tốt như vậy, cũng có phản ứng quá lớn, cũng muốn để cho mẹ lo lắng mới đồng ý gặp mặt, bởi vậy mặc kệ điều kiện đối phương như thế nào, đều có hứng thú.

   Trước khi tắt đèn nàng lại nhìn vào di động, đoán, buổi tối hôm nay Tuấn cũng gọi điện cho .

  5. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 4
   Buổi tối, Hạ Tuấn Bình tâm tình buồn bực ngồi ở uống rượu N.T.

   Tâm tình muốn đủ phiền, kết quả vừa mới rời khỏi công ty gọi điện thoại cho người con kia, muốn đến đây ăn tối cùng , có hẹn, cùng người khác ăn cơm rồi lập tức tắt di động.

   lại còn dám tắt máy?

   Vẫn chờ gọi điện thoại cho , kết quả thủy chung đợi được, chẳng lẽ có nghe đến chuyện kết hôn sao?

   Cố tình chủ động gọi điện thoại cho lại đụng phải cái đinh mềm mại, cỗ phiền muốn ở trong lòng giống như bình ga vô cớ bốc lửa. Rốt cuộc gặp ai, cùng ai ăn cơm, phải , khi gọi phải đến ngay sao? Dám nghe lời !

   nhìn viên đá trong ly, trong suốt trong sáng, tựa như ánh mắt của , thoạt nhìn vô cùng trong sáng tỳ vết, mà trong lúc hoan ái, đôi mắt to xấu hổ mang bộ dáng khiếp sợ, thường khiến cho khống chế được……

   Hạ Tuấn Bình phát khi mình nghĩ đến người con kia, dục vọng lại bắt đầu, rất muốn đem gắt gao ôm vào trong lồng ngực.

   luôn nghĩ rằng, họ Vu kia, phải là nữ phù thủy chứ, mà lại bị trúng độc của , hơn nữa còn rất sâu rất sâu.

   buồn khổ mà uống rượu. Tối hôm qua cũng đến buổi gặp, bởi vậy sáng sớm hôm nay cha liền đùng đùng nổi giận đến văn phòng của ông, đối với chuyện thất lễ, ngoại trừ trách cứ ra, cũng rất nặng lời, nếu cự tuyệt hôn , như vậy đừng có khả năng làm người thứ kế, mà cũng phải con của ông Hạ Chính Đức, bởi vì ông có đứa con nghe lời và làm cho ông mất mặt như vậy.

   hiểu tính tình của cha, biết cha phải người hay giỡ, có lẽ trước đấy, cũng biết nếu đáp ứng hôn này, kết quả chính là như vậy.

   cầm lấy di động, lại gọi cho người phụ nữ kia, kết quả vẫn là tắt máy, làm cho tức giận muốn ném vỡ điện thoại.

   Lúc này có người phụ nữ về phía , muốn mở miệng kêu đối phương cút ngay, nhìn ràng người tới, buồn bực hừ tiếng, lạnh lùng nhìn .

   “Hạ Tuấn Bình, chỉ có mình sao? Nữ hầu trong truyền thuyết của đâu?” Lí Thi Mạn hỏi. Với mái tóc dài đen nhánh, từ chính là mỹ nhân bại hoại, bởi vậy cho dù giờ phút này chỉ đeo trang sức trang nhã nhất, vẫn là nữ khách nhân đẹp nhất trong quán đêm nay.

   “Giống như nhìn thấy, nơi này chỉ có mình tôi.” cùng Lí Thi Mạn tính quen thuộc, chỉ là có chung bạn bè, bởi vậy trong những lần sinh nhật có gặp mặt nhau vài lần.

   Nhớ khi mới quen ta, ánh mắt của ta đều nhìn lên , biểu tình nhìn thấy tồn tại của người khác, làm cho khỏi liên tưởng đến nhị lão gia Hạ Ngươi Bình nhà , thằng nhóc kia cũng luôn có vẻ mặt này, bộ dạng kia giống nhau như đúc.

   là, người ta muốn đến riêng xem nữ hầu trong truyền thuyết của , lại chưa có tới, hôm nay tôi phải chuyến về tay sao?” vẻ mặt Lí Thi Mạn hờn giận: “Hạ Tuấn Bình, lập tức call cho nữ hầu của lại đây.”

   cái dạn coi ai ra gì kia cùng với Hạ Ngươi Bình rất giống nhau, ngay cả cách chuyện đều rất giống! “Nhàm chán!” lạnh nhạt trả lời câu, sau đó mặt chút thay đổi tiếp tục uống rượu.

   Nếu bị người ta nhàm chán, liền yếu thế mang theo mông , như vậy kêu là Lí Thi Mạn! “Như thế nào, phải là nữ hầu của nghe lời, ạnh gọi ta tới, cho nên mới mình ngồi ở đây uống rượu giải sầu?”

   Hạ Tuấn Bình lạnh lùng liếc ta cái, gì.

   “Dùng vẻ mặt này, phải là bị ta trúng chứ?” đôi môi xinh đẹp gợi lên chút đắc ý cười yếu ớt: “Nữ hầu phải muốn đổi chủ nhân mới chứ? Với lại, dù sao chủ nhân này cũng phải nhanh kết hôn, ta chắc là muốn đổi chủ nhân mới.”

   Mặc dù Lí Thi Mạn đứng ở chỗ này với những lời này để làm cái gì, nhưng ta nhắc nhở việc, người con kia phải bởi vì tin tức kết hôn, nên mới muốn nhìn thấy , nên tắt điện thoại ?

   là, nếu gọi điện hỏi cho ràng, ít nhất cũng phải nhận điện thoại!

   Vừa nghĩ đến chuyện có thể khóc, Hạ Tuấn Bình thấy thể ngồi được, lập tức đứng dậy, quyết định đến nhà tìm , đêm nay nhất định phải gặp được , ngoại trừ muốn gặp ra, cũng muốn cho biết chuyện liên quan đến quan hệ tương lai của bọn họ.

   Đề tài này chưa từng qua với , bất quá chưa qua có nghĩa làanh nghĩ tới, người phụ nữ kia khẳng định kinh ngạc đến há hốc mồm.

   Về phần Lí Thi Mạn đổi chủ nhân mới kia, chuyện đó căn bản có khả năng, mười năm nay, tại người kia hạ bao nhiêu tâm huyết, người ngoài thể nào hiểu được, căn bản là có khả năng bỏ .

   Nhìn nhanh chóng rời , Lí Thi Mạn bỏ mà tức giận, khuôn mặt xinh đẹp trong suốt kia nở nụ cười tươi tắn, trong đó ra vài phần quỷ quyệt.

   Bảo phải gả cho Hạ Tuấn Bình? Kính nhờ, ngay cả liếc mắt nhìn dục vọng đều có, như thế mà gả được? Nhưng cha của bình thường luôn sủng nịnh lần này lại rất kiên trì ngoài ý muốn thậm chí uy hiếp đóng tất cả tài khoản tín dụng của lại, đành phải nghĩ biện pháp khác.

   Tóm lại, bây giờ còn muốn lập gia đình.

   Cũng trong thời gian này, bàn tay bé của Vu Tâm Lăng cầm di động mà run rẩy, nghĩ tới Hạ Tuấn Bình nhiều ngày gọi cho lại có thể gọi vào lúc này, có lẽ là quá mức khẩn trương, bởi vậy chỉ hai câu đơn giản liền tắt máy.

   Tâm tình của rất phức tạp, bởi vì nàng rất sợ truy vấn cái gì đó, mà lúc quay về biết nên trả lời như thế nào, hơn nữa, cũng sợ gọi điện thoại tới để lời chia tay.

   Tóm lại, còn cần ít thời gian để điều chỉnh tâm tình của mình, sau đó, chúc phúc cho .

   “Là bạn của gọi điện tới sao? Kỳ có thể nhận nghe, tôi có vấn đề gì.”

   Lời của Củng Phàm làm cho phục hồi tinh thần lại, cảm thấy ý tứ tốt, thầm nghĩ vì chuyện của mình mà quên giờ phút này ăn cơm cùng ta. Củng phàm chính là đối tượng mà bạn của mẹ giới thiệu đến, mẹ , muốn gây áp lực cho bọn họ, coi như là kết giao bạn bè, bởi vậy người giới thiệu bọn họ cũng tham dự.

   Vừa rồi cùng Củng phàm có tự giới thiệu chút, biết ta làm việc trong tạp chí, là thợ chụp ảnh, trừ bỏ làm ở tạp trí, ngày nghỉ ta kiêm chức chụp ảnh cho cửa hàng áo cưới, giúp dâu chú rể chụp những bộ ảnh cưới đẹp, nghe là làm công việc này rất thoải mái và thú vị.

   có lỗi, vừa rồi tôi nên phải tắt máy.” đưa điện thoại di động bỏ vào trong túi da.

   cũng cần thấy có lỗi, tôi có vấn đề gì.” Củng Phàm có lễ cười: “Đúng rồi, tôi rất ngạc nhiên, bộ dáng của Vu tiểu thư đáng xinh đẹp như vậy, sao lại có bạn trai?”

   Đối mặt với ca ngợi của ta, Vu Tâm Lăng chỉ nhàng cười. Hôm nay mẹ cầu nhất định phải mang kính sát tròng, được mẹ, đành phải sửa thành mang kính sát tròng, trước kia mẹ cũng từng bắt mang kính sát tròng, thế nhưng đều lấy thói quen mang kính mắt từ nên cự tuyệt.

   Bởi vì, Tuấn thích mang kính sát tròng.

   Ngoại trừ cùng với ra bên ngoài, thời điểm khác cũng cho phép em mang kính sát tròng.

   Vì sao?

   cho là cho, chuyện khác em cần hỏi nhiều.

   Vu Tâm Lăng nghĩ Hạ Tuấn Bình lời này với lúc nào.

   nhớ ra rồi! Là năm nàng thi đại học vào mùa hè năm ấy, đó cũng là năm làm cho quan hệ bọn họ có nhiều thay đổi.

   Phát mình lại phân tâm khi nghĩ đến chuyện của Hạ Tuấn Bình, nàng ở bên trong lòng hít hơi sâu. thể tất cả trong đầu đều luôn luôn nghĩ đến chuyện của .

   Củng Phàm nhìn nàng cúi đầu, biết suy Vu Tâm Lăng suy nghĩ gì chẳng hạn…. Vừa rồi ca ngợi là xuất phát từ thiệt tình, bởi vì thực ngọt ngào, như này làm cho người ta vừa thấy cảm thấy rất thích, điềm điềm tĩnh tĩnh, làm cho người ta thể dời mắt được, trách được……

   có quên công việc của mình đến đây hôm nay, bởi vậy mở miệng :”Vu tiểu thư, còn chưa trả lời câu hỏi của tôi.”

   “Sao cơ?” có chút thất thần.

   “Tôi vừa mới hỏi , chưa có bạn trai sao?” hỏi lại tiếng.

   “Đúng, tôi chưa có bạn trai nhưng lại có người thích.” nghĩ che dấu tâm tình của mình: “Còn nữa, thực xin lỗi, thực ra, tôi tại muốn kết giao bạn trai.”

   “Vì sao? Là bởi vì người thích kia sao sao?” Củng Phàm truy vấn.

   Vu Tâm Lăng biết nên trả lời vấn đề này như thế nào, vấn đề kia tựa hồ như là thói quen, mười năm nay, bởi vì Hạ Tuấn Bình ngừng xuất ở bên người , lúc trước mặc dù ở bên Mỹ, nhưng vẫn ngừng gọi điện thoại cho , bởi vậy ngoại trừ lúc làm việc, thời gian của đều bị chiếm dụng, việc kết giao bạn trai này, chưa từng nghĩ tới, mà cũng có thời gian.

   có lỗi, tôi hình như thất lễ quá, hỏi hơi nhiều.”

   phải như vậy, là tôi biết trả lời như thế nào.” Vu Tâm Lăng cảm thấy chính mình mới là thất lễ: “Người tôi thích là học trưởng thời trung học, tuy rằng chúng tôi phải như quan hệ nam nữ nhưng mười năm nay chúng tôi luôn ở cùng nhau, nên nhất định cảm thấy kỳ quái ? phải quan hệ nam nữ, mà lại cùng ở chỗ mười năm.”

   Củng Phàm cười tỏ vẻ: “ đâu, nếu tôi có học muội đáng như vậy, ta nghĩ cho dù tốt nghiệp, vẫn duy trì liên lạc với .”

   “Cám ơn.” Vu Tâm Lăng cũng cười, nhưng trong nụ cười có chứa chua xót: “Tuy rằng tôi thực thích người kia, nhưng nghe ấy sắp kết hôn.”

   Lúc này di động của Củng Phàm vang lên, nhìn Vu Tâm Lăng thành có lỗi, lúc này mới nhận nghe.

   “Phải ? Tôi biết rồi.” dập máy, rồi lại hướng nàng giải thích: “Vu tiểu thư, có lỗi, tôi tại có công việc, có thể phải trước, hôm nào tôi mời ăn cơm nhé.”

   Vu Tâm Lăng lay động đầu:” có vấn đề gì, cần để ý, công việc quan trọng hơn.”

   “Tôi lái xe đưa trở về.”

   cần đâu, thời gian còn rất sớm, tôi tự mình xe về là được rồi.”

   được, đưa thục nữ trở về là phép lịch cần thiết.”

   “Làm như vậy có tới kịp làm việc ?” hỏi, sau đó phát ta nhìn chuyện: “Làm sao vậy?”

   “Vu tiểu thư, thành , về sau nên dễ dàng tin tưởng người khác như thế.”

   “Có ý gì?” Nàng thâm thúy mà nhìn ta. ta cái gì, vì sao nghe hiểu? Còn có, tại lòng, chẳng lẽ vừa rồi phải?

   rất đơn thuần, có người phải giống như bề ngoài mà nhìn thấy, đối phương có thể là người xấu, về sau bản thân phải cẩn thận chút, còn nữa, tôi muốn hướng lòng xin lỗi.”

   Vu Tâm Lăng là càng nghe càng mơ hồ. Củng Phàm rốt cuộc cái gì? Vì cái gì mà phải hướng nàng giải thích?

   “Tôi biết hiểu lời của tôi, có vấn đề gì, tôi hiểu là tốt rồi, còn nữa, cứ đơn độc tinh khiết đáng như vậy, người thích mà ta lại lấy người khác tiếc nuối, nhưng tôi thấy nên cảm nhận bắt đầu tìm hiểu người đàn ông khác xem.”

   Những lời sau này của ta, nghe hiểu, bởi vậy nàng ngọt ngào mà cười: “Cám ơn .”

   “Chúng ta thôi, tôi đưa về nhà.”

   “Vâng.”

   Hạ Tuấn Bình lái xe vào trước tòa nhà , Vu Tâm Lăng cùng mẹ nàng ở trong tòa nhà trọ cũ năm tầng này, sau đó nhìn thấy phòng vẫn tối. kia ăn cơm cùng bạn, giờ còn chưa có về nhà.

   quyết định ngồi ở trong xe chờ . Chỉ là, tắt máy là vì nguyên nhân gì?

   Khoảng qua hai mươi phút, chiếc xe con sản phẩm trong nước đứng ở trước mặt, nhìn thấy nam nữ từ xe xuống, khuôn mặt tuấn tú trong nháy mắt xanh mét, trong mắt đen lửa giận bùng cháy, người đàn ông xa lại cầm bàn tay bé của Vu Tâm Lăng, khi mà đối với đối phương mỉm cười, rốt cuộc ngồi được mở cửa xe, về phía bọn họ.

   Mới vài ngày thấy, quên ai mới là chủ nhân của sao? Lại dám cùng người đàn ông khác ở cùng nhau, hơn nữa, amj phải cho phép mang kính sát tròng sao?

   “Vu Tâm Lăng!”

   Nghe được thanh quen thuộc kia, làm cho Vu Tâm Lăng cùng Củng Phàm lời cảm ơn lại hoảng sợ: “Tuấn, Tuấn bình?” Nhìn thấy bộ dạng Hạ Tuấn Bình tức giận, hoảng loạn lập tức rút tay về.

   tại đếm xỉa tới , dù sao cũng giáo huấn tốt. trợn mắt nhìn về phía người đàn ông đưa trở về: “ là ai?”

   “Tuấn Bình, người này là……” Vu Tâm Lăng gấp đến độ đỏ mắt. Tuấn thoạt nhìn rất tức giận, nên làm cái gì bây giờ? biết chạy tới nhà để chờ .

   “Tôi là đối tượng xem mắt mà mẹ ấy giới thiệu.”

   “Cái gì? đối tượng xem mắt?” Hạ Tuấn Bình đem nắm tay của Vu Tâm Lăng lên, lực đạo : “Em bỏ để chạy xem mắt?”

   “Tuấn Bình, phải như vậy.” chỉ Hạ Tuấn Bình kinh ngạc, mà Vu Tâm Lăng cũng thế. biết vì cái gì mà Củng Phàm lại như vậy, bởi vì phải chỉ đến làm quen với đối phương hay sao?

   !” Hạ Tuấn Bình gần như thô bạo lôi kéo đến phía trước .

   “Chờ chút!” Củng Phàm kéo lại tay kia của Vu Tâm Lăng: “Vậy là ai?”

   có tư cách hỏi, buông ra nhanh lên!”

   “Củng Phàm, buôn nhanh lên, bằng Tuấn Bình tức giận.” Vu Tâm Lăng sốt ruột mà tránh né, nhưng ta nắm rất chặt, vẫy ra.

   Củng Phàm tuyệt đối sợ ánh mắt tàn khốc kia phóng đến: “Vu tiểu thư, ta chính là người thích mười năm sao? Nhưng phải hai người phải quan hệ nam nữ sao, hơn nữa ta gần đây kết hôn? Như vậy ta cũng đủ tư cách tùy tiện mang như vậy.”

   “Củng Phàm……” quả thực muốn khóc, biết vì sao Cũng Phàm lại nhắc tới nhiều chuyện như vậy, chẳng lẽ ta cảm thấy Tuấn rất tức giận sao?

   Hạ Tuấn Bình sắc mặt lộ vẻ lo lắng: “Em còn gì với ta nữa?”

   , có.” lắc lắc đầu, biết nên làm cái gì bây giờ.

   đến chỗ Củng Phàm, trợn mắt mà bắt lấy tay : “Mặc kệ ấy với cái gì, và nghe thấy cái gì, nhưng đời này ấy là của tôi, tại, buông ấy ra!”

   Củng Phàm lúc này mới buông bàn tay bé của ra, Hạ Tuấn Bình lôi kéo , về hướng xe .

   Vu Tâm Lăng cơ hồ có thể là bị nhét vào trong xe, Hạ Tuấn Bình nghiêm mặt mà lách qua xe, sau đó ngồi vào trong chỗ người lái.

   Thẳng đến khi xe chuyển động, ra đến đường cái, thủy chung vẫn gì, điều này làm cho Vu Tâm Lăng cảm thấy thực sợ hãi, tim càng đập nhanh hơn.

   chưa từng thấy Tuấn tức giận như vậy.

   muốn đâu đây?

   có phải nên giải thích chú hay , kỳ muốn cho mẹ lo lắng nên mới chịu đáp ứng cùng Củng Phàm gặp mặt……

   Lắc lắc ngón tay, nhát gan mà mở miệng: “Tuấn, thực xin lỗi, cái kia……”

   có nhìn về phía , Hạ Tuấn Bình nhìn hầm hầm vào phía trước chất vấn: Kính mắt của em đâu?”

   “Ở trong túi của em.” vội vàng từ trong túi lấy ra mắt kinh, gỡ kính sát tròng xuống, sau đó mang mắt kính lại.

   Biểu tình của Hạ Tuấn Bình vẫn như trước giận thể át, mà quyết định đem cho hết lời: “Tuấn, thực xin lỗi, em sở dĩ –“

   “Câm miệng!” Thanh của lạnh lùng rống lên.

   Nhìn thấy Hạ Tuấn Bình vẫn tức giận như vậy, Vu Tâm Lăng biết nên làm cái gì mới tốt bây giờ.

   Mà sau khi bọn họ rời , Củng Phàm cảm thấy cổ tay trái đau đau, giơ tay lên, vén cao ống tay áo, quả nhiên, mặt có vết tích bầm máu.

   biết người mang Vu Tâm Lăng là ai, là Đại thiếu gia Hạ Tuấn Bình của tập đoàn.

   Tuy rằng cảm thấy có điểm thực xin lỗi Vu Tâm Lăng, nhưng vì công việc, cũng có biện pháp.

   Củng Phàm nhìn xuống bốn phía, sau đó đến chiếc xe màu đen ở dừng trước mặt, vừa tới gần xe, cửa kính lái xe tự động hạ xuống

   “Ảnh chụp thế nào?” hỏi.

   “ok, có vấn đề, toàn bộ đều chụp được.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :