1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ác Nương Tử - Nguyên Nhu (10 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 5

   Phủ Hàng Châu ——

   có thiên đường, dưới có Tô Hàng”, câu này mỗi người đều biết, mỗi người đều , nhưng nhất định mỗi người đều có cơ hội đến Tô Hàng. Hoàng Phủ Trân chính là người trong đó.

   Vừa vào ngôi thành cổ này, nàng liền nó, chỗ này khắp nơi đều thể đây là thành phố thanh lịch, ở thời đại này phồn vinh xinh đẹp như vậy, người qua đường lại ở ngã tư đường, ít là nam tử bộ dạng văn nhân nhã sĩ [người có học], quán trà san sát bốn phía, hơn nữa tòa thành này còn mang thêm hơi thở văn học.

   “Bắt nguồn của truyện Bạch Xà nha! biết Bạch nương nương có còn ở dưới Lôi Phong tháp hay ? Nàng có bị ép thành con rắn khô hay ?” Đến nơi tràn ngập truyền thuyết lãng mạn này, nàng nhịn được ánh mắt lòe lòe tỏa sáng, trong đầu bắt đầu nhớ lại từng cái từng cái chuyện xưa đẹp đẽ động lòng người.

   Nghe được lời buồn cười của nàng, Hoàng Phủ Vệ nhịn được bật cười, lần đầu tiên nghe được có người hỏi Bạch Xà có bị ép thành rắn khô hay .

   Tiếng vó ngựa thanh thúy ở mặt đất vang lên đều đều, Hoàng Phủ Trân vẫn mặc trang phục nha hoàn, đôi mắt chỉ lo tham xem cảnh đẹp bốn phía. Mà Hoàng Phủ Vệ ngậm ý cười sủng nịch, để nàng lôi kéo ống tay áo của mình hỏi lung tung này kia, còn quấn quít lấy muốn xem rắn khô.

   Hai người bọn họ vui vẻ, nhưng đám người theo phía sau có sắc mặt khó coi.

   Bách Lệ đường từ phủ Thái Bình theo tới phủ Hàng Châu, mắt thấy Hoàng Phủ Vệ vẫn đối với mình hờ hững, đối nha hoàn dung mạo sâu sắc kia lại vừa vừa cười, trong lòng vô cùng tức giận bất bình. Lúc trước nàng ôm lòng quý mến với Hoàng Phủ Vệ mới đường cùng lại đây, trải qua mấy ngày nay, quý mến này cũng biến thành cam lòng.

   “Nàng hết hy vọng.” Hoàng Phủ Trân trộm liếc mắt phía sau cái, nhịn được thở dài.

   Đám người phía sau là nương cùng hộ vệ của nàng mà ngày đó bọn họ trùng hợp cứu được đường núi, đại khái là bị bộ dáng dũng của Hoàng Phủ Vệ mê hoặc, lại theo hai bọn họ đường vào Hàng Châu.

   Hoàng Phủ Vệ thèm để ý những người khác chút nào, chạy nhanh xe ngựa đường vào quán trọ của Hoàng Phủ gia ở Hàng Châu, sau khi đem dây cương đưa cho tiểu nhị vừa tiến đến, liền đỡ nàng xuống xe, “Xuống xe .”

   Hoàng Phủ Trân ngước mắt nhìn quán trọ lịch tao nhã này, cửa lộ ra bảng hiểu to – Tú Phong cư. Nàng theo Hoàng Phủ Vệ bước vào quán trọ, lập tức tiểu nhị cười nhiệt tình đến tiếp đón.

   “Hai vị khách quan, xin hỏi là muốn dùng bữa hay là dừng chân?”

   Hoàng Phủ Vệ thẳng đến quầy tiền, từ bên hông lấy ra miếng ngọc bội để lên quầy.

   Chưởng quầy vừa thấy, lập tức đứng lên cung kính xoay người hành lễ. “Tiểu nhân ra mắt thiếu gia!”

   vội vàng vòng đầu ra sau, đưa ra ánh mắt với tiểu nhị bên cạnh.

   Tiểu nhị cũng thông minh, lập tức chuyển người vào phòng bếp dặn tiếng. Có đại nhân vật đến đây.

   “Thỉnh theo tiểu nhân.” Chưởng quầy khom lưng, dẫn hai người bọn họ trực tiếp về phía hậu viện thanh tĩnh, để ổn hành lý rồi nghỉ tạm chút, hai người liền ra ngoài dạo.

   vào Hàng Châu, Hoàng Phủ Trân đương nhiên ầm ỹ muốn xem Tây Hồ cùng Lôi Phong tháp, Hoàng Phủ Vệ cũng chiều theo nàng, mang nàng du ngoạn cảnh đẹp Hàng Châu.

   Hai người đều có nhắc tới nguyên nhân thúc đẩy bọn họ đến nơi đây, Hoàng Phủ Vệ làm như có việc này, còn trong lòng Hoàng Phủ Trân lại do dự, muốn hỏi lại muốn ra miệng.

   Xem qua Lôi Phong tháp, bọn họ bước chậm đến bờ Tây Hồ, Hoàng Phủ Trân sâu cảm nhận được Tây Hồ trong miệng của những nhà thơ có bao nhiêu xinh đẹp, dõi mắt nhìn lại non xanh nước biếc, phong cảnh như bức tranh, sóng xanh nhộn nhạo đẹp sao tả xiết, khó trách mọi người xưa và nay đều tán tụng “Thiên hạ ba mươi sáu Tây Hồ, trong đó đẹp nhất là Hàng Châu.”

   đường ngoại trừ nàng cùng Hoàng Phủ Vệ ra, cũng có ít người bán hàng rong, có người nôn nóng kiếm sống, cũng có người nhàn tản qua ngày. đến cùng, nàng cảm thấy mình có thể ở lại cái triều đại này nhìn thấy những cảnh tượng này, vô cùng khó tin.

   Đám đông ít, nàng nhất thời lưu ý khiến cho người ta đụng phải chút, lập tức bên hông nóng lên, quay đầu vừa ngước mắt, chỉ thấy Hoàng Phủ Vệ mềm đỡ lấy eo của nàng.

   “Cám ơn.” Nàng ngượng ngùng cười cười, cảm giác cái tay bên hông thu hồi, muốn tự mình đứng thẳng thân thể mà thôi, tay mềm ấm áp, tay bé trắng noãn bị nắm vào bàn tay.

   “Nhiều người.” nhìn hướng nàng, chỉ là đơn giản câu.

   Hoàng Phủ Trân cúi mắt nhìn tay giao nắm của hai người, cảm thụ trong lòng thực phức tạp, vừa chờ mong lại sợ bị thương tổn. Nàng phải phát giác thái độ đối với mình thay đổi, nhưng... Bọn họ có tương lai nha...

   “Muốn nghỉ ngơi chút ?” Phát sắc mặt của nàng được tốt lắm, mày kiếm của Hoàng Phủ Vệ khép lại.

   “Uh.” Nàng tùy ý gật đầu, tâm tình tốt sau khi vào Hàng Châu, dần dần bị phiền chán bất an thay thế.

   Hai người tìm quán trà lịch tao nhã ngồi xuống thưởng trà, thử trà Long Tĩnh nổi tiếng nhất Hàng Châu, hương trà Long Tĩnh bay bay bàn, Hoàng Phủ Trân vừa nhét cái bánh bao vào miệng, vừa nhìn cảnh sắc ngoài lan can.

   Tiểu nhị lại dẫn hai vị nương lên từ lầu , nàng tùy ý liếc mắt cái, hai vị nương kia cũng chú ý nhìn qua bọn họ.

   Sau đó, vị nương trong đó đột nhiên kinh hô tiếng, mang theo ý cười kinh hỉ về phía bọn họ. “Hoàng Phủ đại ca!”

   Hoàng Phủ Vệ cũng có chút kinh ngạc nhìn đối phương. “Hứa nương.”

   Hoàng Phủ Trân tò mò trợn to mắt, đánh giá nương xinh đẹp trước mắt này, đối phương mắt hạnh môi đỏ mọng mặt trái xoan, thướt tha tú lệ, mặc bộ áo dài cao quý màu đỏ tím, càng nổi bật lên hai gò má trắng nuột giống như ngọc, hiển nhiên là tiểu mỹ nhân. Trái lại chính nàng... đường cũng chưa nghĩ đến thay quần áo, cho nên vẫn là thân trang phục nha hoàn, tóc cũng còn búi lên xinh đẹp như chủ nhân, chỉ là đơn giản buộc thành hai cái bím dài buông ở sau ót...

   Trong lòng nàng bỗng dưng có chút ê ẩm, bánh bao ngon cũng còn vị, hứng thú rã rời thả lại trong mâm.

   “Hoàng Phủ đại ca, sao ngươi lại đến Hàng Châu vậy?” Hứa Như Điệp cười yếu ớt nhàng hỏi.

   “Ta cùng với Trân nhi đến Hàng Châu giải sầu.” Hoàng Phủ Vệ trả lời đơn giản.

   đôi mắt của Hứa Như Điệp từ đầu tới đuôi đều chỉ nhìn đến Hoàng Phủ Vệ, nghe nhắc tới như vậy, mới phát đối diện còn ngồi nữ tử.

   Miêu tả cẩn thận lông mày hơi hơi nhíu lại. Trân nhi? phải là Hoàng Phủ Trân chứ? Nàng dấu vết đánh giá đối phương, cánh môi hồng non hơi hơi cong lên chút cười đắc ý. Hừ! Nghe cảm tình của Hoàng Phủ Vệ và thê tử hoà hợp, tại hai người làm sao có thể cùng đến Hàng Châu?

   ra vị này là Hoàng Phủ phu nhân a! Sao... thân trang phục đơn giản đây? Khiến cho người ta nhìn còn tưởng rằng là nha hoàn của Hoàng Phủ đại ca.”

   Trong lời giấu châm, đâm vào người cực kỳ thoải mái, Hoàng Phủ Trân biết nên trả lời cái gì. Người này có thù oán với nàng sao? Sao mới mở miệng chính là chê bai tổn hại? Hoàng Phủ Vệ phải cũng cho rằng như vậy chứ?

   Kỳ , nếu tính toán Hứa Như Điệp có thù oán với Hoàng Phủ Trân, nàng là nữ nhi của Hứa Đại Tài phú hộ[người giàu] Hàng Châu, hai nhà mặc kệ ở buôn bán hay là giao tình đều thường xuyên lui tới, ngay từ đầu, Hoàng Phủ gia vốn tính đính hôn cùng Hứa gia, chính là khéo Hứa Như Điệp còn thủ ba năm hiếu tang, nghĩ tới, trước nửa năm khi hiếu tang hết hạn, bỗng nhiên nhảy ra cái Trình Giảo Kim, chạy ra Hoàng Phủ Trân đến cầm ân phải gả, cho nên việc hôn nhân này của Hoàng Phủ gia cùng Hứa gia mới bệnh mà chết.

   Hứa Như Điệp sớm ái mộ Hoàng Phủ Vệ, cũng vẫn nghĩ là mình trở thành thê tử của , ngờ cọc nhân duyên liền bị phá hư như vậy, nàng ngay cả vào Hoàng Phủ gia làm thiếp cũng có khả năng, này bảo nàng làm sao tức?

   “Làm ngươi chê cười, Trân nhi giản dị, thích mặc xiêm y đơn giản chút. Đa tạ Hứa nương chỉ dẫn, trở về ta bảo nàng thay.” Hoàng Phủ Vệ cũng nghe ra ý tứ trong lời của nàng, nghiêng đầu cười với Hoàng Phủ Trân, vuốt khuôn mặt cúi xuống của nàng.

   “Giản dị?” Hứa Như Điệp ra vẻ kinh ngạc che miệng, sau đó nhàng cười, “Hoàng Phủ đại ca là thích giỡn, mọi người chỉ cần qua kinh thành cùng Lạc Dương đều biết, Hoàng Phủ phu nhân luôn luôn thích trang phục hoa lệ phú quý.”

   Nhắc tới chuyện trước kia, Hoàng Phủ Trân càng thể gì, nàng có thể xác định vị Hứa nương này rất chán ghét nàng!

   Đối với những gì Hoàng Phủ Trân trước kia làm, nàng cũng vô cùng bất đắc dĩ, bởi vậy bị người ta châm biếm, nàng cũng biết làm sao phản bác, cũng thể là “Ta mượn xác hoàn hồn, chuyện liên quan đến ta” chứ?

   Mày kiếm của Hoàng Phủ Vệ chau lại, liếc về phía vẻ mặt có vẻ bất đắc dĩ của Hoàng Phủ Trân, trong lòng tê rần, “Hứa nương, ta biết ngươi từ đâu nghe được lời đồn đãi nhảm này, Trân nhi... phải là người như thế.” Ít nhất, người bên cạnh , phải Hoàng Phủ Trân như thế.

   Ánh mắt thương tiếc nhàng mà dừng ở người nàng, sau khi gặp được Hứa Như Điệp ăn diện đẹp đẽ, mới phát giác mình có phải rất sơ sẩy nàng hay ? Nghĩ đến trong lòng nhận định vậy là đủ, cũng có che chở, thương, làm sao khiến nàng ái mộ được?

   Nhớ tới nàng từ khi tỉnh lại ở Hoàng Phủ sơn trang đến bây giờ, biết vì Hoàng Phủ Trân “nguyên bản” gánh vác bao nhiêu trách cứ thuộc về nàng, trong lòng liền thập phần khó chịu.

   Hoàng Phủ Vệ trong nháy mắt này hiểu được tâm ý của mình, chỉ là muốn thê tử đơn thuần, còn muốn thê tử ái mộ , mà ... dường như bất tri bất giác, cũng động tâm với nàng trước.

   “Thực xin lỗi, là ta sơ sót ngươi.” Con ngươi đen sâu thẳm lên tia áy náy, bàn tay to dày ấm áp cầm chặt lòng bàn tay non mềm của nàng.

   Hoàng Phủ Trân giật mình sửng sốt chút, cỗ nhiệt khí bỗng dưng tụ lên trong mắt, làm trước mắt nàng nổi lên sương mù, môi đỏ mọng run rẩy. câu của , an ủi trái tim bị thương của nàng, đồng thời nàng cũng thấy thương tiếc ở đáy mắt .

   Hoàng Phủ Vệ nâng tay xoa mặt của nàng, ngón cái ở bên má nàng ma sát vô cùng thân thiết, dấu vết lau nước mắt rơi xuống ở khóe mắt nàng.

   Hoàng Phủ Trân cảm động nhìn lại , trong khắc cảm thấy lòng hai người là gần như thế, trong lòng đột nhiên cảm thấy, có lẽ nàng phải đơn như trong tưởng tượng của mình.

   Hứa Như Điệp đứng ở bên cạnh thấy hai người bọn họ giống như quên tồn tại của nàng, lại nhìn đến Hoàng Phủ Vệ đối thê tử cũng có lạnh lùng như đồn đãi, cả người giống như bị sét đánh, cho tới nay, nàng thầm cảm thấy may mắn khi nghe tin tức gia môn bất an từ Hoàng Phủ gia truyền đến, nhưng tại tận mắt thấy bộ dáng Hoàng Phủ Vệ thương Hoàng Phủ Trân như vậy, tức giận ngừng bốc lên trong lòng nàng, hận đến nghiến răng nghiến lợi!

   “Hoàng Phủ đại ca!” Nàng cố nén tức giận, dương cao giọng hô câu.

   Giọng nữ thoáng chói tai kéo trở về thần trí của hai người, mặt Hoàng Phủ Trân đỏ lên, e lệ nghiêng mặt qua bên. Hoàng Phủ Vệ cũng vẫn cười, vẫn gắt gao nắm tay nàng, thủy chung buông.

   “Như Điệp, ngươi làm cái gì? Còn lại đây?” nương cùng Hứa Như Điệp lên vừa rồi cũng tới, tò mò đánh giá hai người trước mắt này.

   Hứa Như Điệp miễn cưỡng nở nụ cười, vô cùng thân thiết dắt cánh tay nữ tử, “Đại tẩu, ta giới thiệu với người, vị này là đại thiếu gia của Hoàng Phủ gia, Hoàng Phủ Vệ, vị bên cạnh là Hoàng Phủ phu nhân.”

   Nữ tử được nàng xưng là đại tẩu đầu tiên là kinh ngạc nhìn cánh tay nắm chặt của hai người, vừa nghe nàng giới thiệu, lại kinh ngạc trợn tròn mắt, “Nguyên lai là Hoàng Phủ công tử cùng phu nhân...” Khó trách sắc mặt em chồng trở nên khó coi như vậy.

   Vừa thấy đại tẩu lại đây, trong lòng Hứa Như Điệp nhất thời toát ra chủ ý, “Đại tẩu, Hoàng Phủ đại ca cùng phu nhân khó có dịp đến Hàng Châu du ngoạn, hai nhà chúng ta lại là thế giao [quan hệ nhiều đời], về tình về lý chúng ta đều nên tận nghĩa gia chủ, giúp bọn họ đón gió tẩy trần đúng ?”

   Lâm Dĩ Phong hiểu được trong lòng em chồng đánh chủ ý gì, nhưng ngẫm lại nàng cũng đúng, liền mở miệng mời : “ khi như vậy, xin hai vị hãy đến tệ phủ chuyến, tướng công thường đề cập Hoàng Phủ công tử với ta, nếu biết người tới, tướng công nhất định rất cao hứng.”

   Hứa Như Điệp vừa lòng khóe miệng cong lên hình cong tươi cười, nghiêng liếc mắt Hoàng Phủ Trân ánh mắt đơn nhìn ngã tư đường, trong mắt lên chút tính kế tà ác.

   Hoàng Phủ Vệ vốn muốn quấy rầy nhiều, nhưng đối mặt lời mời nhiệt tình của Lâm Dĩ Phong, cũng thể cự tuyệt, đành phải đáp ứng.

   Nhìn bóng lưng rời của các nàng, trong lòng Hoàng Phủ Trân đột nhiên có cỗ dự cảm tốt. biết là nàng nghĩ nhiều hay sao, cảm giác Hứa nương vẫn ôm chặt địch ý với nàng, huống hồ tình cảm ái mộ Hoàng Phủ Vệ trong mắt đối phương, chỉ sợ mọi người đường chỉ cần phải người mù đều có thể cảm nhận được.

   “Làm sao vậy?” Hoàng Phủ Vệ mẫn cảm phát vẻ vui của nàng.

   Nàng do dự chút mới hỏi: “Vị Hứa nương...” Ách, nàng cũng có ghen nha, nàng chỉ là muốn hỏi ràng mà thôi, ai bảo thái độ của Hứa nương kia đối với nàng kém như vậy!

   Bên môi ngậm ý cười, ánh mắt dịu dàng, xoa xoa bàn tay mềm, giọng trả lời: “Nhà của Hứa nương cùng Hoàng Phủ gia ta có giao tình nhiều thế hệ, buôn bán cũng có lui tới, chỉ là như thế mà thôi.”

   Giải thích của tựa như cậy châm, đâm thủng tâm tư của nàng, nàng xấu hổ hơi nhếch môi quẫn bách, gương mặt đỏ ửng liên tục sâu sắc hơn, nhưng chịu mở miệng.

   thực thích bộ dáng ngượng ngùng như vậy của nàng, đáng cũng làm tâm động. “ thôi.” Dắt tay nàng, biết mình nên làm cái gì.

   đâu?”

   trả cho nàng nụ cười tự tin, “Theo ta là được.”

   Từng trận tiếng nhạc đàn sáo vang lên, giọng hát thấp mềm thanh thuý của nữ ca cơ hát lên khúc, vài nữ tử dáng người lả lướt cầm những cây quạt lông trắng khảm đá trong tay, nhàng mềm mại đáng múa theo tiếng ca.

   “Ha ha a... Vụng trộm đến Hàng Châu chơi cũng báo cho ta biết tiếng, có suy nghĩ!” Tiếng cười sang sảng đặc biệt nổi lên trong tiếng nhạc.

   Trong phòng, tiếng cười của nam tử tuấn nhã cực kỳ phóng khoáng, nắm tay đánh cái lên vai Hoàng Phủ Vệ, vẻ mặt cười trêu tức, đúng là trưởng tử của Hứa Đại Tài, Hứa An Chi.

   Bởi vì Hứa Đại Tài cùng thê tử du lịch, cho nên tiệc tẩy trần lần này đương nhiên do Hứa An Chi phụ trách, huống chi cùng với Hoàng Phủ Vệ vốn là bạn tốt.

   Ngày thường Hoàng Phủ Vệ đều mặc bộ trang phục người Hán, hôm nay khó được thay bộ trang phục người Mãn, ống tay áo rộng, áo màu lam ngắn đến lưng, bên hông đeo miếng ngọc bội xanh biếc. Xứng với diện mạo mày kiếm mắt tinh của , bộ dáng tuấn dẫn tới những nữ ca cơ nhảy múa đều vì mặt đỏ tim đập.

   Hoàng Phủ Trân ngồi ở bên cạnh , hôm nay cũng thay bộ trang phục Hán màu xanh, thân cổ áo thẳng áo dài màu trắng thẳng tới mắt cá chân, bên ngoài là áo gấm tay có đường viền màu lam ôm lấy, dưới chân mang hài thêu hoa, hai bím tóc dài cũng búi thành kiểu tóc người Mãn đơn giản, hai sợi tua màu bạc trắng rũ xuống, theo từng cử động của nàng mà bày ra ánh sáng chói mắt. Lông mày nàng tô đen nhạt, môi son đỏ thẫm, tư sắc vốn thanh tú nay vừa trang điểm, nhất thời cũng thành tiểu mỹ nhân.

   Tục ngữ đúng, phật phải nạm vàng, nhân phải ăn diện, tại Hoàng Phủ Trân quả thực hiểu điều này, khi nàng nhìn thấy mình ra cũng có lúc có thể đẹp như vậy trong gương đồng vàng óng, trừ bỏ sợ hãi ca thán còn rất bội phục. thân trang phục và trang sức của nàng, đều là buổi chiều Hoàng Phủ Vệ dẫn nàng mua, mỗi cái đều giá trị xa xỉ, số lượng ngân phiếu trả ra, nàng xem nghẹn họng nhìn trân trối.

   “Ta mang Trân nhi đến Hàng Châu giải sầu thôi, cho nên mới báo cho ngươi.” Hoàng Phủ Vệ cười .

   Trân nhi? Ánh mắt Hứa An Chi lóe lóe, ánh mắt dời về phía nữ tử bên cạnh Hoàng Phủ Vệ, “ ra là muội tử [là vợ của Hoàng Phủ Vệ lại tuổi hơn nên xưng thế]. Cảm tình tốt.” Buổi chiều nghe Như Điệp đề cập qua, nghĩ tới Hoàng Phủ Vệ cùng vợ du lịch.

   Nghe được tên mình, Hoàng Phủ Trân mới lấy lại tinh thần, e thẹn nở nụ cười làm như đáp lại, đôi mắt lại vẫn tự chủ được nhìn hướng Hứa An Chi cùng thê tử của , sau đó lại nhìn hướng Hứa Như Điệp bên cạnh... Đoá hoa đầu kia!

   Nàng bội phục nhìn Hứa Như Điệp, dung mạo của Hứa Như Điệp vốn hơn nàng, đêm nay lại là cố ý trang điểm quá, đương nhiên vô cùng xinh đẹp, ánh sáng bắn ra bốn phía. Nhưng chân chính khiến cho nàng chú ý, là đoá hoa mẫu đơn to ở giữa đầu của Hứa Như Điệp, bên cạnh lại có trâm vàng trâm bạc... thấy đầu rất nặng sao?

   Hứa Như Điệp thấy nàng vẫn nhìn mình, kiêu ngạo mà ưỡn ngực, nghĩ cho dù nàng trang điểm thế nào nữa, cũng thắng nổi đoan trang trời sinh của mình, chẳng qua... Nàng có chút ghen tị nhìn trang sức đầu của Hoàng Phủ Trân, đó là các vật phẩm trang sức châu báu mà Hoàng Phủ gia kinh doanh, chỉ vật trang sức đơn giản như vậy, có thể cũng giá trị hơn ngàn hai.

   Hoàng Phủ Vệ cùng Hứa An Chi rất nhanh từ việc vặt bàn đến việc buôn bán, mấy người phụ nữ khác tiện nhúng vào , Lâm Dĩ Phong thân là bà chủ, tự nhiên chủ động tha thiết bắt chuyện với Hoàng Phủ Trân.

   Nàng có chú ý tới, ánh mắt của vị Hoàng Phủ phu nhân này vẫn dừng ở đoá hoa đầu Như Điệp, nàng có thể dám chắc, biểu tình trong mắt kia tuyệt đối phải cực kỳ hâm mộ, tiểu [em chồng] đáng thương còn vẻ mặt đắc chí vừa lòng...

   “Hoàng Phủ phu nhân, các ngươi đến mấy ngày? xem cảnh đẹp Hàng Châu chưa?” Biết tiểu cùng đối phương phân cao thấp mùi đắc ý dày đặc, nhưng nàng thông minh lựa chọn làm như thấy. Bằng lương tâm , muốn nàng chọn, nàng cũng lựa chọn Hoàng Phủ phu nhân thoạt nhìn thanh tú xinh đẹp, mà phải Như Điệp kiêu căng cao ngạo.

   “Hai ngày, chỉ đến Tây Hồ tham quan chút, xem tháp Lôi Phong mà thôi.” Vốn định xem rắn khô, nàng mơ hồ nhớ tháp Lôi Phong tựa hồ có lăng mộ, nhưng hình như phải tới lâu, lâu về sau mới được phát .

   Lâm Dĩ Phong cười khẽ hiểu , “Cũng là tìm xem bạch xà nương nương có hay sao?”

   Là rắn khô. “Đúng vậy, chuyện của Hứa Tiên cùng bạch xà rất hấp dẫn người. Chỉ tiếc tìm được Bạch nương, bằng , ta liền giúp nàng đẩy ngã tháp Lôi Phong.” Hoàng Phủ Trân đùa.

   “Hoàng Phủ phu nhân giỡn, dùng cái gì đẩy?” Hứa Như Điệp chờ cơ hội mở miệng mà thôi, cười cười châm chọc câu, “Nha, nghe phu nhân có võ công, chẳng lẽ là chỉ việc này sao? Ta từ cũng chỉ học chút cầm, kì, thư, hoạ, chuyện múa đao múa kiếm thô lỗ, cha ta cũng để cho ta chạm vào đâu.”

   Lâm Dĩ Phong vừa nghe, mày liễu nhíu xuống, chợt lại buông ra. “Ha ha... Như Điệp ngươi thích giỡn, tuy rằng phía nam thịnh hành, nhưng nương phương bắc biết võ cưỡi ngựa cũng ít đâu.” Nàng giống như cảnh cáo trừng mắt nhìn tiểu cái. Hứa Như Điệp nghe xong lại càng phục. “Vậy sao? Ta còn nghe Hoàng Phủ phu nhân biết chữ đấy...”

   “Như Điệp!” Lâm Dĩ Phong bực mình khẽ quát tiếng.

   Hai nam nhân mặc dù chuyện buôn bán, nhưng cũng có để ý nội dung chuyện của nhóm nữ quyến [nữ nhân trong nhà], đoạn lời lúc trước Hoàng Phủ Vệ quá mức để ý, nhưng câu sau cố ý nhục nhã người thế này... thể làm như nghe thấy. cau mày mới muốn gì, Hoàng Phủ Trân cũng mở miệng trước bước.

   “Gì? Ta biết chữ mà.” Hoàng Phủ Trân nháy mắt mấy cái. phải nàng muốn khoe khoang, chữ nàng biết chỉ sợ so với vị thiên kim tiểu thư này còn nhiều hơn, ít nhất, tiểu thư này biết Văn?

   “Ngươi gạt người!” Hứa Như Điệp mới tin, cho dù tin tức cảm tình của vợ chồng bọn họ hoà thuận là giả, nhưng Hoàng Phủ Trân biết chữ, là đại ca chính mồm cho nàng, là đại ca Hoàng Phủ Vệ từng cùng đề cập qua thê tử biết chữ!

   Thanh bén nhọn của nàng khiến cho những ca cơ nguyên bản ca múa dừng động tác lại, lo sợ bất an lui đến trong góc.

   “Như Điệp! thể xằng bậy!” mặt Hứa An Chi có chút xấu hổ, nghĩ tới chuyện cùng muội muội chuyện phiếm cư nhiên bị nàng làm thành vũ khí công kích người khác.

   đương nhiên nhìn ra được Như Điệp thích Hoàng Phủ Vệ, nhưng nhân duyên bỏ lỡ chính là bỏ lỡ, huống hồ Hoàng Phủ gia thể nạp thiếp, tại nàng làm như thế nào nữa cũng thay đổi được cái gì.

   Hoàng Phủ Vệ xác thực có chút bực mình, mắt lạnh quét về phía Hứa An Chi vẻ mặt bất an.

   năm trước, khi Hứa An Chi đến Lạc Dương từng với bạn tốt ít chuyện của Hoàng Phủ Trân, khi đó trong lòng tràn ngập chán ghét với thê tử, tự nhiên có lời hay, nghĩ tới bạn tốt lại đem những lời này đều cho muội muội.

   Hoàng Phủ Trân thấy khí cương ngưng, nghĩ bởi vì chuyện của mình dẫn đến đoàn người cũng cao hứng, tay bé giấu ở dưới bàn nhàng kéo tay áo Hoàng Phủ Vệ.

   Thấy nàng như vậy, trong lòng lại càng cao hứng. muốn thê tử của bị uất ức!

   “Ta sai!” Hứa Như Điệp tức đỏ mắt, bất bình nhìn Hứa An Chi.

   Hứa An Chi cảm thấy đau đầu, bên là muội muội, bên là bạn tốt, cũng biết nên trấn an bên nào.

   Mắt thấy sắc mặt bạn tốt càng ngày càng khó coi, đành phải mở miệng trách cứ muội muội vài câu, “Như Điệp! Trước mặt khách ngươi bậy bạ gì đó? Còn mau hướng Hoàng Phủ phu nhân xin lỗi!”

   “Ta cần! ràng chính ngươi cho ta biết! Ngươi tệ nhất!” Hứa Như Điệp tức khóc, vỗ bàn dậm chân, xoay người chạy ra ngoài.

   khí lập tức hạ xuống đến độ, Hứa An Chi thiếu chút nữa bị muội muội khiến tức chết, Lâm Dĩ Phong lại là thiếu chút nữa bị trượng phu cùng tiểu tức chết. Nàng nghĩ tới trượng phu lại những điều này với tiểu , tiểu cũng lớn , còn kiêu căng giống đứa !

   “Ách... Ta, ta thoải mái, muốn về nghỉ ngơi trước.” Mắt thấy ai dám chuyện, Hoàng Phủ Trân thể mở miệng tìm lý do rời trước.

   Lâm Dĩ Phong lập tức tiếp: “Hoàng Phủ phu nhân thoải mái sao? Vậy ngủ lại ở chỗ này , đừng chạy tới chạy lui hai bên. Chờ ngươi thoải mái hơn, tỷ tỷ lại mang ngươi đến chung quanh Hàng Châu tham quan, ngươi được ?”

   Hoàng Phủ Trân do dự chút, nếu Hứa gia cùng Hoàng Phủ gia có lui tới buôn bán, nàng tổng nên ở tình huống khó như vậy có thể , như vậy trong hai Hoàng Phủ Vệ hay Hứa An Chi nhất định sinh lòng hiềm khích.

   “Đừng miễn cưỡng mình, chúng ta quay về Tú Phong cư là tốt rồi.” Hoàng Phủ Vệ kéo nàng muốn rời .

   Hoàng Phủ Trân giữ chặt tay , nhàng lắc đầu. “ sao, nếu Dĩ Phong tỷ tỷ nhiệt tình như vậy, chúng ta cũng đừng nghịch ý tốt của người ta, ở nơi này vài ngày .” Nàng quay đầu lại nhìn Lâm Dĩ Phong : “Dĩ Phong tỷ tỷ, vậy phiền toái ngươi trước mang ta phòng khách nghỉ ngơi, nơi này để cho bọn họ nam nhân tán gẫu .” Nàng cảm thấy, hẳn Hoàng Phủ Vệ rất muốn cùng Hứa An Chi có cơ hội khai thông chút.

   Lâm Dĩ Phong cảm kích nhìn nàng, “Tốt tốt tốt, vậy muội tử chúng ta trước .” nương hiểu biết, còn biết chế tạo cơ hội để cho An Chi cùng Hoàng Phủ Vệ hoà hảo.

   khỏi sợ trường hợp khó coi, nàng thuận tiện mang tất cả nô bộc trong phòng.

   Hứa An Chi vẻ mặt đau khổ, nhìn thê tử và Hoàng Phủ Trân cùng nhau rời , ánh mắt chậm rãi quay lại gương mặt lạnh như băng của Hoàng Phủ Vệ. “Ngươi nghe ta giải thích...” suy yếu mở miệng.

   Hoàng Phủ Vệ mị hí mắt, hai tay vặn vặn vang “Rắc rắc”.

   “Oa ——” ban đêm, thanh sợ hãi từ trước đại sảnh vang vọng toàn bộ Hứa phủ.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 6

   Đêm khuya, Hoàng Phủ Trân ngủ say biết vì sao đột nhiên tỉnh lại, nàng khốn đốn dụi dụi mắt, mơ hồ nhìn bốn phía.

   Tiếng tinh tế giống như từ ngoài cửa sổ truyền đến, nghe ràng lắm cái gì, nhưng có thể xác định có thanh .

   Nàng hoạt động chậm chạp đứng lên, khoác thêm cái áo khoác, đốt cây nến trong phòng, mang giày thêu vào, nghi hoặc tới bên cửa.

   Chỗ nàng ở là căn phòng thông nhau thanh nhã, phòng khách cùng phòng ngủ đều ở cùng gian, phi thường rộng rãi trống trải, mà Hoàng Phủ Vệ ngủ ở cách vách phòng nàng, trước phòng là khu vườn , quay chung quanh tòa đình đá. Thanh tựa hồ chính là từ trước đình truyền vào phòng.

   Đến thời đại này ở thời gian ngắn, nàng sớm quen với ban đêm yên tĩnh, thanh bên ngoài tuy rằng , nhưng vẫn đánh thức nàng.

   Tới gần trước cửa, thanh bắt đầu trở nên ràng, nàng chần chờ, gương mặt thanh tú chuyển qua cửa sổ hình tròn bên cạnh.

   Xuyên qua cửa sổ nhìn ra bên ngoài, trước đình đứng hai cái thân ảnh, người cao lớn, người nhắn, đôi mắt đen láy của nàng thoáng chốc sáng ngời.

   mặt Hứa Như Điệp mang đầy vẻ oan ức, nhìn Hoàng Phủ Vệ ở trước mặt nàng, “Hoàng Phủ đại ca, ngươi, vì sao ngươi đột nhiên cùng Hoàng Phủ Trân du lịch? Vì sao cảm tình của các người lại biến thành tốt?” Nàng càng nghĩ càng cam lòng, nằm ở giường lăn lộn ngủ được, dứt khoát đứng lên tìm người để hỏi ràng.

   Dựa vào cái gì người đàn bà kia có thể đứng ở bên cạnh Hoàng Phủ đại ca? Dựa vào cái gì nàng có thể lên làm thiếu phu nhân của Hoàng Phủ sơn trang? nữ nhân thấp hèn, làm ruộng ở vùng núi, vừa tài hoa vừa có mỹ mạo, nàng làm sao xứng đôi với Hoàng Phủ đại ca?

   Làm sao có thể?!

   Hoàng Phủ Vệ vừa thấy nàng, lại nghĩ tới chuyện đêm nay nàng ở trong phòng ăn cố ý giấu châm châm chọc thê tử trong lời , mày liền nhíu chặt lại. “Ta cần gì phải cho ngươi biết?” Bất quá là nữ nhi của bá phi quan hệ nhiều đời, có tư cách gì hỏi chuyện ?

   Hứa Như Điệp cắn môi, tức đỏ hốc mắt, “Đương nhiên cần thiết! Vốn... Vốn vị trí này nên là ta!” Hai tay nàng cầm lấy vạt áo, hung hăng nắm thành quyền, rất cam tâm.

   tại xác thực phải ngươi.” Hoàng Phủ Vệ đương nhiên biết nàng là chuyện đám hỏi lúc trước của hai nhà, nhưng nàng biết là, vốn có tâm muốn lấy nàng, cùng Hứa An Chi kết bạn nhiều năm, sớm biết rằng Hứa Như Điệp là nương bốc đồng.

   Lời này của giống như đao đâm vào tim Hứa Như Điệp, đau đến nước mắt nàng cũng rơi xuống. “Hoàng Phủ đại ca.... Sao ngươi có thể như vậy... Ta, ta thích ngươi rất nhiều năm...” Cha cùng đại ca đều khuyên nàng phải buông tay, nhưng nàng phải buông tay thế nào? phát nàng còn có thể nhẫn nại, hơn năm nay liều mình thuyết phục bản thân quên , nhưng tại tận mắt thấy cùng Hoàng Phủ Trân thâm tình nhìn nhau, tựa như cây châm thẳng đâm bị thương tim nàng.

   Nàng có biện pháp nhận, nàng cần! Vị trí Hoàng Phủ thiếu phu nhân vốn là của nàng...

   “Sau đó sao?” Hoàng Phủ Vệ lạnh lùng hỏi lại nàng.

   Hứa Như Điệp nghẹn ngào tiếng, rốt cuộc bất chấp thiếu nữ rụt rè, chủ động bổ nhào vào trong lòng , vươn tay ôm chặt lấy . “Hoàng Phủ đại ca! Điệp nhi chỉ muốn ở bên cạnh ngươi!”

   Băn khoăn thân phận của nàng, Hoàng Phủ Vệ sợ nếu lui lại nàng liền nhào lên đình đá, từ chối chút mới dùng sức đẩy nàng ra. “ bậy bạ gì đó? Gia huấn của Hoàng Phủ gia là thể nạp thiếp, chẳng lẽ ngươi biết sao?” trầm giọng gầm lên.

   Hứa Như Điệp bị ngữ khí hung ác của làm hoảng sợ, nước mắt lại giống trân châu bị chặt đứt càng ngừng rơi, “Ta đây phải làm sao bây giờ? Ta đây phải làm sao bây giờ...” Nàng giống đứa oa oa khóc lớn.

   Gân xanh trán của Hoàng Phủ Vệ nhanh chóng lộ ra, tính nhẫn nại khô kiệt, “Ngươi muốn làm sao bây giờ ta biết, nhưng cả đời ta đây chỉ biết có mình Trân nhi!” Rốt cuộc chịu nổi nàng cố tình gây , hung ác đặt xuống câu, xoay người trở về gian phòng của mình.

   “Hoàng Phủ đại ca, Hoàng Phủ đại ca... Ô ô...” Hứa Như Điệp khóc đuổi theo phía sau .

   “Ầm!” tiếng, dùng lực đóng sầm ván cửa.

   “Hoàng Phủ đại ca... Điệp nhi thích ngươi...” Hứa Như Điệp thương tâm đứng ở cửa phòng bọn họ khóc .

   Hoàng Phủ Trân tránh ở sau cửa nhìn đến tất cả, có chút mất hồn đột nhiên giật mình, bên tai còn quanh quẩn câu kia của Hoàng Phủ Vệ - nhưng cả đời ta đây chỉ biết có mình Trân nhi...

   Trái tim đột nhiên chặt lại, trong lòng nàng vừa ngọt vừa chua xót, ... Đối với nàng là ôm chặt ý nghĩ này sao? Nàng sao?

   Ánh mắt nàng buồn bã, nhàng mà thở dài. Nàng cũng biết, tương lai... Là hoảng loạn như vậy...

   ***

   Đêm qua sau khi nghe lén đoạn chuyện kia, Hoàng Phủ Trân vừa vui vừa sầu, nhưng nàng cũng rất thông minh, chủ động tránh những địa phương Hứa Như Điệp xuất .

   Lâm Dĩ Phong lại rất hoà hợp với nàng, thường thường mang theo nàng du ngoạn Hàng Châu, được ăn, được xem, thậm chí mang nàng nghe ca hát diễn kịch. Biết nàng mang bao nhiêu quần áo lại đây, cũng nhiệt tâm lôi kéo nàng mua toàn bộ hàng dệt bằng máy quý nhất ở Hàng Châu, đương nhiên những thứ này là do Hoàng Phủ Vệ từ đầu tới đuôi ở tại bên người nàng ra tiền.

   Vốn giữa hai người còn có chút được tự nhiên, ở chung mấy ngày này cũng từ từ biến đổi thành tự nhiên, ánh mắt Hoàng Phủ Vệ đặt ở người thê tử, càng ngày càng nhiều dịu dàng, mà tươi cười của Hoàng Phủ Trân, cũng càng ngày càng nhiều và càng ngọt ngào.

   Lâm Dĩ Phong mẫn cảm nhận thấy những thay đổi này, nhưng nàng cũng tiện cái gì, mà Hứa Như Điệp ầm ỹ với nàng mấy lần muốn theo ra ngoài, cùng đều bị nàng đánh quay trở về. [đánh ở đây ko phải đánh đập ý là ngăn cản, lại...]

   Ban đêm, vợ chồng Hoàng Phủ vẫn tiếp tục phân phòng ngủ, Hoàng Phủ Vệ muốn nóng vội dọa sợ nàng, mà Hoàng Phủ Trân cũng nghĩ tới chút nào, chỉ có Hứa An Chi cùng Lâm Dĩ Phong đối với điểm này như xem hoa trong sương mù, có xem có biết. [tổng ý là thấy nhưng , hiểu]

   Sau khi Hứa An Chi bị Hoàng Phủ Vệ uy hiếp, cũng dám thả lỏng muội muội trêu chọc , vì tránh cho mọi người gặp nhau, để cho vợ chồng Hoàng Phủ tự mình ở lại trong phòng dùng bữa.

   Ngồi ở trong đình đá, Hoàng Phủ Trân khẽ thở dài thỏa mãn. Lúc này bầu trời như rộng mở, mặt trăng tròn, trong vườn mùi hoa thơm khắp nơi, đây chính như người ta trước hoa dưới trăng rồi?

   ngôi sao, hai ngôi sao, ba ngôi sao...” Lộ vẻ mỉm cười ngọt ngào, trong lúc rãnh rỗi nàng bắt đầu đếm sao trời... Nhiều lắm, đếm xong.

   Tay bé duỗi ở giữa trung chỉ trỏ, khiến cho đôi tay to nắm bắt xuống dưới, Hoàng Phủ Vệ cười liếc nàng. “Ăn cơm, đếm sao làm chi?”

   “Sao đẹp quá, giống viên viên đá quý.” Thời đại này bị ô nhiễm lắm, bầu trời gần gũi tựa như ở trước mắt, vươn tay ra giống như có thể lấy ngôi sao xuống.

   “Ngươi thích, ta tặng ngươi.” Hoàng Phủ gia cái gì nhiều lắm, là đá quý rất nhiều.

   Nàng tưởng giỡn, cầm chiếc đũa vô cùng cao hứng ăn cơm. “Tốt, lần khác đưa hộp sao cho ta chọn.”

   Biết nàng xem giỡn, sao, chờ trở lại Lạc Dương, nàng biết chưa bao giờ giỡn.

   Hai người ở trong khí trước hoa dưới ánh trăng, vui vẻ vừa chuyện phiếm vừa ăn cơm, chỉ tiếc, loại thời gian tốt này duy trì lâu.

   “Khụ.” Hứa Như Điệp đột nhiên từ vòm cửa hình tròn xông ra, còn cố ý phát ra tiếng vang, phía sau theo hai nha hoàn.

   “Hứa nương.” Hoàng Phủ Trân kinh ngạc nhìn nàng đến gần đình đá.

   Mà Hoàng Phủ Vệ vừa thấy đến nàng, sắc mặt liền trầm xuống dưới.

   Hứa Như Điệp cố nén lửa chua bốc lên trong lòng, dùng sức cấu đùi mình, mặt mới có thể thể vẻ áy này.

   Nàng bước nhàng, chậm rãi bước lên đình đá. “Hoàng Phủ đại ca, đại tẩu, trước đó vài ngày là Điệp nhi rất bốc đồng, rất nhiều lời chọc đại tẩu vui, đêm nay Điệp nhi là cố ý đến thỉnh tội, xin đại tẩu đừng giận Điệp nhi.”

   , nàng đột nhiên trở nên lễ độ như vậy, Hoàng Phủ Trân cũng ngốc đến cảm thấy cao hứng, ngây ngốc nhận lời xin lỗi của nàng, trong lòng ngược lại có loại cảm giác quỷ dị.

   Hoàng Phủ Vệ cùng nàng lòng có đồng cảm, hai người nhìn nhau cái, từ Hoàng Phủ Vệ mở miệng, “Hứa nương, vật đổi sao dời coi như xong, hai vợ chồng ta cũng còn tức giận, ngươi cần phải như thế.”

   Hứa Như Điệp hạ xuống lông mi dài, dấu phẫn nộ trong mắt, giọng vẫn khàn khàn áy náy. “Vậy là tốt rồi, Điệp nhi rốt cuộc yên tâm.” Vừa nhấc mắt, nàng vươn tay lau nước mắt ở khoé mắt, chuyển thành khuôn mặt tươi cười dịu dàng.

   “Điệp nhi nghe thân thể đại tẩu khoẻ, cho nên cố ý tự mình xuống bếp, hầm chén canh gà cho ngươi.” Nàng vẫy tay, nha hoàn phía sau nhanh chóng đem hai chén sứ trong tay lần lượt đặt bàn đá.

   Hoàng Phủ Trân cười cứng ngắc. Canh này... Nàng nên uống hay uống a?

   Hứa Như Điệp cười lạnh dưới đáy lòng, như là sớm đoán được phản ứng của nàng, bưng lên chén sứ khác, đưa tới trước mặt Hoàng Phủ Vệ. “Hoàng Phủ đại ca, Điệp nhi cũng có hầm chén cho ngươi. Đại tẩu, uống nhanh a, lạnh uống tốt.”

   Hoàng Phủ Vệ nhìn thẳng nàng, Hứa Như Điệp cũng trấn định cười nhìn lại . Trong chốc lát sau, Hoàng Phủ Vệ đem chén canh gà trước mặt trao đổi với Hoàng Phủ Trân.

   “Uống .” vỗ tay thê tử trấn an, cho rằng Hứa Như Điệp cũng dám hạ độc ở trong canh để hại người.

   Hoàng Phủ Trân còn chưa kịp ngăn cản, liền nhìn đến bưng chén canh gà uống hết nửa chén, sắc mặt nàng trắng bệch theo dõi , hồi lâu sau, xác định có gì thích hợp, nàng mới yên tâm mà ở dưới ánh mắt tha thiết của Hứa Như Điệp bưng lên chén kia của mình. Sao biết khi nàng há mồm muốn uống ——

   “Như Điệp!” Thanh của Lâm Dĩ Phong đột nhiên vang lên.

   Hứa Như Điệp tức giận đến thiếu chút nữa chửi ầm lên. Nàng hít hơi sâu, nhìn lại, chỉ thấy Lâm Dĩ Phong mang theo vài nha hoàn vội vàng tới.

   “Đại, đại tẩu? Làm sao vậy?” Nữ nhân ngốc phá hư chuyện tốt của nàng!

   Lâm Dĩ Phong nhận được tin tức nha hoàn truyền đến vội vàng tới, sợ tiểu lại làm ra chuyện thất lễ gì, tại xem ra may mắn có, nhưng vẫn đừng để nàng ở lại chỗ này mới được.

   “Đại ca ngươi bảo ngươi qua chuyến.”

   Hứa Như Điệp tính toán trong lòng chút, lại nhìn Hoàng Phủ Vệ và Hoàng Phủ Trân trong đình đá cái, nàng biết tại chỉ khiến cho hai người hoài nghi, đành phải oán hận cắn răng cái, theo Lâm Dĩ Phong cùng nhau rời .

   “Hoàng Phủ đại ca, ta quấy rầy các ngươi nữa, trước cáo lui.”

   Đợi cho mọi người rồi, Hoàng Phủ Trân mới nhàng thở ra, “Nàng đột nhiên đổi tính ta còn quen.”

   Mắt nhìn chén canh gà kia, nàng phải rất muốn uống, phải bởi vì là Hứa Như Điệp hầm, mà đây là canh gà nhân sâm, nàng thích hương vị nhân sâm.

   “Ta cũng quen.” Hoàng Phủ Vệ theo lời của nàng , hai người nhìn nhau cái, nhịn được cùng nhau cười ra.

   Sau khi ăn xong, bọn họ ở trong đình hàn huyên chút, thẳng đến cảm thấy mí mắt có chút nặng, Hoàng Phủ Trân mới ở dưới thúc giục của Hoàng Phủ Vệ trở về phòng, chuẩn bị ngủ.

   Mà Hoàng Phủ Vệ quay về phòng mình cũng tính ngủ, cởi áo ngoài nằm ở giường, trong chốc lát sau, thân mình lại bắt đầu sôi trào, biết vì sao vẫn cảm thấy người có cỗ ý khô khó hiểu, cỗ ý khô kia khiến cho dần dần cảm thấy tâm phiền ý loạn, trong thân thể cũng tựa hồ có cái gì thiêu đốt, thử tập trung tinh thần tỉnh táo lại, ngờ ngược lại diễn biến thành giống có đoàn lửa thiêu đốt .

   Từ trong đan điền [vùng dưới rốn] đột nhiên lủi lên đoàn lửa, bắt đầu nóng rực lại mãnh liệt đốt cháy lý trí của , theo bản năng ngắt chuyển chân khí trong cơ thể muốn áp chế cỗ lửa nóng kia, nghĩ tới lại càng thêm cổ vũ nhiệt độ của nó.

   “Ah...” Toàn thân nóng như sắp bị cháy, khiến cho khó chịu rên rỉ, vô lực từ giường đứng lên. muốn... Thân thể muốn thứ gì...

   “Hoàng Phủ Vệ? Hoàng Phủ Vệ?” Hoàng Phủ Trân vốn chuẩn bị vào giấc ngủ nghe được phòng bên cạnh truyền đến rên rỉ, cảm thấy thích hợp, vội vàng mặc cái áo khoác tới. Nghe được thanh trong phòng càng lúc càng lớn, nàng nóng vội dùng sức đập cửa. “Hoàng Phủ Vệ? Ngươi làm sao vậy?” phải xảy ra chuyện gì chứ?

   Nàng nhìn bốn phía, phát cửa sổ của có đóng, ba chân bốn cẳng vào từ cửa sổ, vừa mới nhảy xuống cửa sổ, nàng liếc mắt cái liền nhìn đến Hoàng Phủ Vệ nằm ở giường lăn qua lộn lại, trong lòng cả kinh, sợ tới mức chạy nhanh lên.

   “Hoàng Phủ Vệ? Ngươi nên làm ta sợ!” Vọt tới bên giường, nàng mới phát khuôn mặt của đỏ đậm mảnh, cổ, mu bàn tay... Chỉ cần là chỗ lộ ra người, màu da đều là đỏ đậm. “Hoàng Phủ Vệ...” Nàng vươn tay ôm lấy thân mình khổ sở rên rỉ của , nước mắt chút nghĩ ngợi liền rơi xuống, bối rối biết nên như thế nào cho phải.

   đụng chạm của nàng, tựa như dòng nước suối trong xuất ở trong lửa nóng, bỗng nhiên mạnh nhào về phía dòng nước suối kia, dùng sức hấp thu mát mẻ người của nàng.

   “Tê ——” tiếng vải vóc vỡ tan truyền đến ràng.

   “A!” Nàng sợ hãi, muốn giãy khỏi kiềm chế của , lại làm sao cũng đạy ra được thân mình cứng rắn như làm bằng sắt của . “Hoàng Phủ Vệ, Hoàng Phủ Vệ!” Nàng khóc hô, hy vọng có thể gọi quay về chút thần trí của .

   Sương mù đỏ đậm bao trùm tất cả lý trí của Hoàng Phủ Vệ, khiến cho theo bản năng chỉ muốn đoạt lấy, xâm chiếm hết thảy tất cả, nhanh chóng xé bỏ quần áo che đậy người nàng, bàn tay to làm càn vuốt ve thân mình mềm mại, hưởng thụ khoái cảm mát mẻ có thể đạt được từ chạm tay.

   Hoàng Phủ Trân mơ hồ biết xảy ra chuyện gì, dùng hết tất cả khí lực ra sức đẩy ra, thân mình bị đẩy lui ra chút, nhưng lập tức lại lấy tư thế càng dũng mãnh đánh về phía nàng.

   “Hoàng Phủ Vệ ——” nàng vừa kinh vừa sợ, thống khổ khóc hô.

   Nguyên bản bị cỗ lửa cháy hiểu này khiến còn lý trí, thân mình đột nhiên chấn động mạnh, tiếng khóc la bi thương của nàng cắt qua sương mù trong đầu , cuồng loạn trong tròng mắt phút chốc lên chút trong trẻo, động tác chà đạp cũng dừng lại.

   “Trân, Trân nhi...” kinh ngạc nhìn nàng khóc dưới thân mình.

   Nàng rưng rưng nhìn , “Vệ...”

   Vẻn vẹn thanh tỉnh trong cái chớp mắt này, Hoàng Phủ Vệ cũng hiểu mình trúng ám chiêu của Hứa Như Điệp, đem hết khí lực toàn thân, thở phì phò cách xa thân thể của nàng.

   “Mau! mau!” thể ức chế run run, cảm giác lửa nóng cùng với đau đớn, từ chỗ sâu ở trong thân thể xông ra.

   Hoàng Phủ Trân rất muốn , nhưng nhìn khuôn mặt thống khổ vặn vẹo của , trong lòng nàng cũng đau theo, “Ngươi làm sao vậy?” Nàng đột nhiên chợt lóe linh quang! Canh gà của Hứa Như Điệp?

   nắm chặt hai cánh tay của mình, càng ngừng run run, mồ hôi nóng cuồn cuộn xuống, “...” Thanh suy yếu cơ hồ nghe được.

   Từ hành động mới vừa rồi của cùng động tác tại, nàng đại khái đoán được hẳn là trúng loại thuốc kích dục gì đó, nhưng... thích hợp! Sao thuốc kích dục có thể khiến cho xuất phản ứng thống khổ như vậy?

   mau!” Cảm giác trong óc dần dần lại bị mảnh sương mù đỏ đậm chiếm cứ, đồng thời trong đau đớn do thân thể bị đốt cháy cũng càng thêm kịch liệt, giãy dụa gầm .

   Nhưng làm sao Hoàng Phủ Trân có thể bỏ rời ? Sao nàng có thể trơ mắt nhìn thống khổ?

   Vươn đầu ngón tay run run, nàng nhàng mà xoa mặt của ...

   Hoàng Phủ Vệ kinh ngạc nhìn nàng, “Trân, Trân nhi?”

   Khuôn mặt nhắn rưng rưng nước mắt của nàng chậm rãi gần sát , chủ động hôn lên môi . “Vệ...” thà rằng mình thống khổ cũng nguyện thương tổn nàng, nàng còn muốn do dự cái gì? người nam nhân như vậy... Nam nhân nàng trong lòng...

   Hốc mắt Hoàng Phủ Vệ nóng lên, cảm nhận được tâm ý của nàng, quay người đem nàng áp về giường, khi nàng vươn tay ôm cổ của tất cả lý trí của thoáng chốc bị chặt đứt dây, rốt cuộc thể khống chế dâng lên hồi lại hồi hoan ái kịch liệt.

   Hai tháng sau, Hoàng Phủ sơn trang ——

   “Làm sao vậy?” Hoàng Phủ Trân buồn ngủ dụi dụi mắt hỏi.

   “Ngươi tiếp tục ngủ .” Hoàng Phủ Vệ dịu dàng trấn an nàng, cầm lấy cái yếm của nàng, cẩn thận mặc vào cho nàng, mặc vào áo ngoài và vớ, hài thêu hoa, sau đó ôm nàng mặc thoả đáng vào trong ngực giống như tiểu oa nhi.

   “Thiếu gia?” Lỗ Cường luôn luôn chờ ở ngoài cửa thấy thế kinh ngạc trừng to mắt.

   vẫn là trợ thủ đắc lực của thiếu gia, chuyện của thiếu gia cùng thiếu phu nhân cũng ràng, hôm nay là ngày quy định đến cửa hàng tuần tra, thiếu gia lại ở trong phòng ôm thiếu phu nhân buông?

   “Hôm nay cưỡi ngựa, chuẩn bị kiệu, ta cùng thiếu phu nhân thuận đường vào thành ở vài ngày.” Bọn họ trở lại sơn trang hơn tháng, mang theo nàng vào thành chút, giải sầu cũng tốt.

   Lỗ Cường tạm ngừng, “Vâng” chắp tay lui ra chuẩn bị .

   khắc đồng hồ sau [ lúc sau khoảng 15 phút], cỗ kiệu bốn người khiêng vững vàng xuất phát từ cửa của Hoàng Phủ sơn trang, bình thường Hoàng Phủ Vệ đến trong thành tuần tra cửa hàng, đều là cưỡi ngựa, lần đầu tiên ngồi kiệu, đương nhiên là vì thê tử của .

   Thân thể mềm mại trong lòng khiến cho ôm thập phần cảm thấy mỹ mãn, khuôn mặt nhắn kề sát ở trong ngực , thoạt nhìn chọc người trìu mến như vậy, vỗ về hai má non mềm của nàng, khóe mắt đuôi lông mày đều có tình ý nhè .

   Từ sau khi hai người có quan hệ da thịt cùng giường mà ngủ, dần dần, nàng ở đáy lòng của càng ghim càng sâu, mỗi khi đụng chạm đến nàng, gặp vẻ mặt ngượng ngùng của nàng, liền cảm thấy trong lòng tất cả đều là cuồng nhiệt, đồng thời lại thương khó nhịn.

   Ôm người đáng trong lòng, hồi tưởng lại chuyện xảy ra hai tháng trước ở Hàng Châu ——

   Ngày hôm sau trúng thuốc kích dục tỉnh lại, chỉ thấy người Hoàng Phủ Trân lộ ra mảnh “Chiến tích” lừng lẫy, loang lổ nhiều vết tím hồng, tất cả đều là ở tình cảm mãnh liệt gây hoạ, đành lòng vệ sinh thân thể cho nàng, đồng thời phẫn nộ trong lòng cũng tới đỉnh.

   Sau đó Hứa Như Điệp hấp tấp vọt vào phòng của , nếu có Hứa An Chi đuổi theo sau giữ lại, chỉ sợ tự tay bóp chết nữ nhân này!

   Nguyên lai tất cả đều trong kế hoạch của nàng, sau khi Hứa Như Điệp bị cự tuyệt, nhục nhã cùng cam lòng toàn bộ phát lên, biết Hoàng Phủ Vệ cùng Hoàng Phủ Trân vẫn có cùng giường ngủ chung, liền bảo nha hoàn bên người thanh lâu mua xuân dược hại người, tính cùng Hoàng Phủ Vệ có quan hệ vợ chồng trước, sau đó buộc cưới nàng.

   Xuân dược kia được bỏ vào trong canh gà, nàng biết Hoàng Phủ Vệ đối với nàng nhất định ôm chặt cảnh giác, cho nên còn cố ý bỏ thuốc vào trong chén của Hoàng Phủ Trân, quả nhiên, Hoàng Phủ Vệ như nàng dự đoán trao đổi canh gà với thê tử.

   Vốn tất cả nằm trong kế hoạch của nàng, cũng nghĩ đến nửa đường lại nhảy ra cái Trình Giảo Kim!

   Lâm Dĩ Phong nhận thấy được tiểu thích hợp, mạnh mẽ giữ lại Hứa Như Điệp, cho nàng rời khỏi phòng, trong lòng Hứa Như Điệp nôn nóng thôi, lại sợ bị đại tẩu nhìn ra, cho nên chỉ có thể nhẫn nại cùng nàng ở trong phòng chuyện phiếm.

   Nguyên tưởng rằng đêm khuya đại tẩu rời , nghĩ tới nàng lại đột nhiên muốn ngủ ở trong phòng mình, Hứa Như Điệp tức giận đến thiếu chút nữa liều lĩnh đem chuyện đều rống ra, nhưng nàng thể, nàng chỉ có thể cố nén cơn tức, để cho đại tẩu ở trong phòng nàng cùng ngủ đêm.

   Buổi sáng hôm sau tỉnh lại, nàng vội vội vàng vàng chạy tới phòng Hoàng Phủ Vệ, hy vọng xa vời tất cả còn kịp, chỉ tiếc tất cả... Đương nhiên đều kịp. Nàng thiếu chút nữa bị Hoàng Phủ Vệ tức giận tươi sống bóp chết, sợ tới mức nàng cũng dám đối có tâm tư gì nữa, mà lại tức giận đến muốn đoạn tuyệt lui tới buôn bán nhiều năm của Hoàng Phủ gia cùng Hứa gia.

   Hứa An Chi biết muội muội gây hoạ lớn, vì trấn an lửa giận của Hoàng Phủ Vệ, có biện pháp, chỉ phải để ý muội muội khóc sướt mướt, đem nàng đưa vào trong am ni thanh tu, tính nửa năm sau lại đón nàng trở về.

   Hoàng Phủ Trân ôm tâm tính khoan dung mà độ lượng, cảm thấy lấy thân phận thiên kim tiểu thư của Hứa Như Điệp, bị đưa vào trong am ni thực thảm, mà chính nàng dù sao cũng coi như đánh bậy đánh bạ, thúc đẩy quan hệ vợ chồng cùng Hoàng Phủ Vệ, bởi vậy truy cứu nhiều hơn nữa, lôi kéo Hoàng Phủ Vệ rời Hứa phủ.

   Sau khi hai người trở lại Tú Phong cư, Hoàng Phủ Vệ mới thành cho nàng, kỳ Hoàng Phủ lão gia tử sớm ở Hàng Châu. Kết quả Hoàng Phủ Trân tìm được người cần tìm, lại được người vốn muốn ở trong lòng.

   Ở Hàng Châu thêm hai ngày, bọn họ nhận được thư nhà của Hoàng Phủ Diễm gửi đến từ Lạc Dương, cũng thu thập hành lý, cùng nhau trở về Hoàng Phủ sơn trang.

   Giờ phút này, cỗ kiệu dao động tới thành Lạc Dương, Hoàng Phủ Vệ mang theo thê tử, dưới ánh mắt khiếp sợ của tất cả quản lý ở trong cửa hàng, thoải mái ôm nàng đường vào cửa, đợi sau khi an bài nàng tiếp tục ngủ, mới xoay người ở các quản lý vây quanh trở lại phòng ngày thường xử lý chuyện buôn bán.

   biết lại ngủ bao lâu, Hoàng Phủ Trân tỉnh lại, lười biếng đứng dậy duỗi cái lưng mỏi. Gò má của nàng hồng hào, hai mắt ngập nước, đúng là bộ dạng mới được người vô cùng thương trôi qua. Mệt mỏi sờ sờ chăn phủ gấm, nàng lại ngã trở về giường chút rồi mới chậm rãi đứng lên.

   “Thiếu phu nhân.” Lục nhi sớm ở trong phòng chuẩn bị hầu hạ, vừa thấy nàng rời giường, vội vàng tiến lên hỗ trợ kéo cánh tay nàng.

   Tóc dài đầy đầu của Hoàng Phủ Trân loạn vểnh lên, mắt nhìn sắc trời ngoài cửa sổ, “Lúc nào? Đây là đâu?” Mới vừa rồi tỉnh lại nàng liền phát nơi này phải Hợp Vân các quen thuộc của nàng, mà là nơi xa lạ khác.

   Lục nhi cười khanh khách đem dụng cụ rửa mặt và đánh răng mà thiếu phu nhân tự chế đưa cho nàng rồi mới : “Nơi này là cửa hàng của Hoàng Phủ gia trong thành Lạc Dương, thiếu gia mang thiếu phu nhân vào thành chơi vài ngày. hồi nữa là buổi trưa, thiếu phu nhân muốn dùng bữa với thiếu gia ?”

   Hoàng Phủ Trân kinh ngạc trợn to mắt, sao nàng vừa tỉnh ngủ vào thành?

   Suy nghĩ, vừa rồi nàng tựa hồ có cảm giác ngủ thẳng nửa thân mình bị người lật tới lật lui, cúi đầu thấy y phục người đều được mặc... Má nàng đỏ lên, cần nghĩ cũng biết là ai giúp nàng mặc vào.

   “Ừ”

   Nàng rất nhanh đánh răng xong, rửa mặt sạch, y phục người mặc xong rồi, nhưng đầu tóc dài còn rất rối. Nàng ngoan ngoãn ngồi vào trước gương đồng, để cho Lục nhi khéo tay búi lại, chỉ chốc búi xong kiểu tóc tú lệ cầu kì.

   Trong phòng còn có vài nha hoàn khác, cầm cái bàn chải gỗ, giúp nàng vuốt phẳng lại áo dài ngủ bị nhíu.

   “Sao buộc thành hai bím tóc giống lúc trước là được rồi?” Kiểu tóc này cũng tồi, chỉ là tất cả tóc đầu đều búi cùng chỗ, khiến nàng cảm thấy da đầu có chút buộc chặt.

   “Thiếu phu nhân, nay ngài mặc trang phục cầu kì, thích hợp kiểu tóc lúc trước. Muốn dùng trước ít điểm tâm ?” Lục nhi có chút tiếc nuối nhìn chằm chằm lỗ tai và cổ trống của thiếu phu nhân, thiếu phu nhân ngay cả búi tóc cũng chỉ đơn giản dùng sợi tơ buộc chặt mà thôi, có vẻ có chút keo kiệt.

   cần, đợi bưng bữa trưa vào phòng, các ngươi đều xuống .” Hoàng Phủ Vệ từ bên ngoài đến, phân phó, tay còn bưng cái gì đó phủ lụa đỏ.

   “Vâng” Lục nhi cùng bọn nha hoàn khác trong phòng cúi người lui ra.

   Vừa thấy , trong lòng Hoàng Phủ Trân còn có chút xấu hổ, đỏ mặt vẫn thẳng nhìn gương chằm chằm, dám quay đầu.

   Hoàng Phủ Vệ cực tư thái xấu hổ xinh xắn này của nàng, cười đến trước gương trang điểm, đặt món đồ trong tay xuống bàn, xốc lên tấm lụa đỏ phủ ở .

   Nàng nhìn nhất cử nhất động của , sau khi mở vải đỏ, nàng liền nhìn thấy rất nhiều vật phẩm trang sức tinh xảo lòe lòe sáng lên ở trước mắt, nhịn được kinh hô tiếng.

   Chợt đột nhiên, nàng nhớ tới lời đùa mình từng khi ở Hàng Châu, trong con ngươi đen láy lén lút nổi lên nước mắt, “Đây là ngươi tặng ta sao?”

   thâm tình nhìn nàng, mỉm cười gật đầu.

   “Cám ơn.” Những vật phẩm trang sức này chỉ có vàng bạc mà thôi, còn có rất nhiều ngọc lưu ly và đá quý đặc biệt nạm lên, mỗi dạng đều rất đẹp, lại tục tằng.

   Mắt to ở giữa những vật phẩm trang sức rực rỡ muôn màu, đáy mắt sáng ngời, thấy được cây trâm thanh tú, trâm làm bằng bạc ở đính viên đá mắt mèo hồng nhạt, quay chung quanh ở bốn phía là loại hoa văn đặc thù tạo thành từ bạc, phía dưới buộc dây tua. Có lẽ phải là đáng giá nhất bên trong, nhưng lại hấp dẫn ánh mắt nàng nhất.

   “Này khá nha!” Nàng thích buông tay đem cây trâm để ở trong lòng bàn tay thưởng thức, soi tới soi lui trước gương, nhưng biết phải cắm ở chỗ nào.

   Hoàng Phủ Vệ từ đầu tới đuôi đều ngậm ý cười mặc nàng chọn lựa, thẳng đến nàng chọn trúng cây trâm bạc kia, ý cười bên môi càng sâu. Khi tay chân nàng rối loạn lung tung cắm cây trâm lên, mới vươn tay tiếp nhận nó, nhàng giúp nàng cài ở sau đầu. Sau đó, lại từ trong lòng ngực lấy ra đôi bông tai đá mắt mèo tương tự với cây trâm đeo lên cho nàng, lại lấy ra chuỗi vòng cổ kiểu dáng giống vậy, đeo lên cổ của nàng.

   Mặt nàng hồng hồng, trong lòng ngọt ngào tựa như ăn đường, xem cũng biết đây là bộ vật phẩm trang sức cố ý chuẩn bị, muốn tặng cho nàng.

   “Cám ơn.” Nàng thẹn thùng giọng , hạ lông mi xuống ngượng ngùng che lại tình ý trong mắt to.

   Bàn tay to thon dài có lực nhàng nâng chiếc cằm xinh xắn của nàng lên, lập tức đạo hơi thở ấm áp chụp lên môi của nàng, tỉ mỉ nếm hương vị trong miệng của nàng, thẳng đến cái miệng nhắn của nàng sưng đỏ, dính đầy ẩm ướt của , mới vừa lòng rời khỏi.

   có gì.” Sáng rọi lưu chuyển trong đôi mắt tuấn, mang theo tình ý đối với nàng gì.

   Nàng nhịn được rung động ở đáy lòng, sau khi chủ động tiến lên hôn cái, mới thẹn thùng thối lui. ra cũng là nam nhân rối loạn [ko bik sao lại dùng từ rối loạn, nhưng các nghĩa khác còn kỳ hơn =.= theo tớ là nghịch ngợm mới đúng] đây... Nghĩ đến đụng chạm nóng bỏng kiêng nể gì, ngực nàng run lên, càng e lệ cúi đầu, tay vô ý thức tìm kiếm ở trong những vật phẩm trang sức xinh đẹp bàn.

   Khóe mắt lên chút dư quang, nàng lơ đãng nhìn đến cặp nhẫn, là nhẫn bạc tạo hình đơn giản, mặt chỉ có khắc vài hoa văn đặc thù. Tâm vừa động, nàng đem chúng nó bỏ trong lòng bàn tay nhìn.

   “Ngươi vươn tay ra .” Nàng bỗng nhiên với . Chiếc nhẫn này biết có đủ lớn hay ?

   Tuy rằng Hoàng Phủ Vệ hiểu ý tứ của nàng, nhưng vẫn theo lời vươn tay phải.

   phải tay này.” Nàng nâng tay trái của lên, đeo chiếc nhẫn khá lớn trong đôi nhẫn vào ngón áp út của , khóe miệng hồng bóng dương cao cao. Sau đó rút tay về, đem chiếc nhẫn khác mang vào trong ngón áp út tay phải của mình.

   Nàng đỏ mặt ngẩng đầu nhìn , “Nhẫn này, ngươi tuyệt đối thể tháo xuống nha.”

   Nàng nghĩ tới, dù sao nàng nguyện ý cũng đến, muốn cũng đến đây, nếu vào thời đại này, như vậy tùy cảnh ngộ mà ổn định. Hơn nữa, có lão công tuấn rối loạn như vậy hình như cũng tồi, rất tốt là, Hoàng Phủ gia thể nạp thiếp, nàng cũng cần lo lắng có nữ nhân khác cướp chồng của nàng.

   Nàng đương nhiên nhớ nhà, nhưng mà nhà xa xa hẹn ngày trở về, nàng làm sao cũng sờ đến bờ... Như vậy, bằng nàng nắm chắc tại.

   May mắn trong nhà ở thế kỷ hai mươi mốt, nàng còn có rất nhiều huynh đệ, có lẽ mẹ vì nàng mất tích mà bi thương thời gian, nhưng cuối cùng tốt thôi...

   Thấy trong mắt nàng lóe ra mang theo chút kiên quyết, chiếc nhẫn bé đáng kể này ở đáy lòng nàng tựa hồ có ý nghĩa rất quan trọng... Trực giác Hoàng Phủ Vệ cho là, cái này cũng có lẽ mấu chốt quan trọng để nàng quyết định có nguyện ý ở lại hay , bởi vậy chút nghĩ ngợi gật đầu, “Ngươi cũng vậy.”

   Yên lặng nhìn con ngươi thâm thúy của , đáy lòng nàng có vui cũng có buồn, chậm rãi gật đầu, trong mắt đồng thời chảy xuống chuỗi nước mắt.

   Cái gật đầu này, nàng biết nàng từ bỏ cái gì... Nhưng, nhìn nam nhân tuấn cao lớn trước mắt này, nhìn thương tiếc nâng tay khẽ vuốt nước mắt mặt nàng, cho dù vẫn nhịn được bi thương trong lòng, nhưng nàng biết, cùng nàng, cùng nhau đối mặt cuộc sống mới sau này...

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 7

   Sau khi bình phục tâm tình, hai người thực trở thành vợ chồng, vợ chồng Hoàng Phủ ăn bữa trưa phong phú, ăn no, Hoàng Phủ Vệ dặn dò thê tử vài tiếng, – thiếu gia phải làm việc.

   Mà Hoàng Phủ Trân, dưới hộ vệ của Lục nhi cùng hai võ sư, thoải mái ra cửa dạo phố.

   Sau khi vào thành, nàng mới biết được cảnh tượng diễn trong phim truyền hình, cũng bằng phần mười thành cổ chân chính, ngã tư đường rộng lớn có thể chứa vài chiếc xe ngựa cùng kiến nàng xem thế là đủ rồi, chỉ là đường lớn phía đông, xen kẽ rất nhiều đường . Cửa hàng bốn phương tám hướng rộng mở, người bán hàng rong, còn có đoàn xe buôn bán nối liền dứt, khiến cả tòa thành tràn ngập tinh thần phấn chấn, náo nhiệt thôi.

   Thành cổ to lớn rộng mở này đừng sừng sũng mấy ngàn năm, mỗi chỗ đều có chứa phong cách cổ xưa cùng sắc thái trầm ổn phương Bắc, chợ hỗn tạp Hồ Hàn, đến từ thương nhân bán thức ăn, Cổ Lâu phố, Chữ Thập phố, ngõ Quân Phạm, ngõ Nhân Nghĩa... Các loại, nàng nhìn xem hoa mắt hỗn loạn.

   Nàng chọn Cổ Lâu phố náo nhiệt nhất, đường người đường nhiều đến nàng phải nắm chặt tay Lục nhi, chỉ sợ chủ tớ hai người bị dòng người như thuỷ triều tách ra.

   “Thiếu phu nhân, thiếu phu nhân! Người xem! Có khỉ kìa!” Lục nhi so với chủ tử còn kinh ngạc hơn, nàng là nương đến từ thôn , chưa từng thấy địa phương náo nhiệt như vậy.

   Hoàng Phủ Trân lôi kéo nàng, cùng nhau hưng trí bừng bừng đến trước sạp biểu diễn khỉ đánh quyền, hai người nhìn xem kinh hô liên tục, hai đôi tay bé đều vỗ đến đỏ. Chờ hết hứng, lại quay đầu nhìn nam tử đùa giỡn đao lớn bên cạnh.

   Lúc trước Hoàng Phủ Trân đương nhiên xem qua những cảnh biểu diễn này ở truyền hình, nhưng cảm thụ khi xem tận mắt khác, biết biểu diễn đều có kỹ xảo, nhưng nàng chính là nhịn được tán thưởng.

   Chủ tớ hai nương ở phía trước chơi vui vẻ, nhưng hai võ sư bị phân phối đến hộ vệ khổ, đám đông chật chội, bọn họ lúc nào cũng lo lắng có thể mở to mắt liền bị lấn lên hay , lát lại nhìn chằm chằm hai mạt thân mình xinh xắn, chỉ sợ thiếu phu nhân nạm vàng gắn bạc của bọn họ sơ sẩy chút mà thấy.

   Xem xong biểu diễn đường cái, các nàng lại vòng đến ngã tư đường khác bán toàn khăn thêu, vật phẩm trang sức, tới tới cũng mệt mỏi, liền tìm quán trà có vị trí phong cảnh tốt, hài lòng chuẩn bị nếm trà nghỉ ngơi.

   Hoàng Phủ Trân đặt mông ngồi xuống, sau đó mới phát Lục nhi cùng hai võ sư khác còn đứng, nàng buồn bực ngoắc bọn họ, “Ngồi , sao đều đứng ở bên cạnh ngẩn người?”

   nương, muốn kêu gì đó ?” Tiểu nhị ca mắt sắc nhìn ra nương này có gia thế bất phàm, chỉ nhìn qua bộ tơ lụa bát kỳ người nàng quá hơn người, càng khỏi còn mang theo hai võ sư cao tráng nhanh nhẹn dũng mãnh.

   Trong thành Lạc Dương này, có thể mang ra hán tử tinh tráng như vậy cũng có mấy hộ nhà.

   “Uh, mấy món điểm tâm ăn ngon , chúng ta rất nhiều người. Thêm bình trà ngon.” Hoàng Phủ Trân cười .

   “Vâng” lau cái bàn, tiểu nhị ca động tác nhanh chóng rời .

   “Văn Chí, Văn , Lục nhi, ngồi !” Chân treo ở ghế quơ quơ, nàng thấy người vẫn đứng ở bên, khỏi nhíu lại đôi mày thanh tú.

   “Thuộc hạ dám!” Hai huynh đệ Văn Chí, Văn chắp tay .

   “Lục nhi dám!” Lục nhi cũng đồng thời cúi người .

   Mắt ngọc của Hoàng Phủ Trân chuyển động, nàng biết tại chủ tớ phân biệt vẫn rất nghiêm cẩn, nhưng quan niệm của nàng với người cổ đại, chỉ sợ bọn họ cũng hiểu, vì thế lưu loát nhảy xuống ghế dựa, cùng Lục nhi đứng ở bên.

   “Thiếu phu nhân?” Ba người khó hiểu nhìn nàng.

   “Các ngươi cũng ngồi, ngồi mình nhàm chán, ta đây cùng các ngươi đứng là được.” Hì hì, núi chuyển đường chuyển.

   mặt hai huynh đệ Văn Chí, Văn hơi có chút ngượng nghịu, vẫn là Lục nhi hầu hạ Hoàng Phủ Trân thời gian có vẻ hiểu biết, nàng biết thiếu phu nhân cũng sĩ diện với những hạ nhân bọn họ, còn đối bọn họ cực kỳ có lễ, cũng cho rằng bọn họ hầu hạ chủ tử là việc phải làm, cũng tiếc rẻ tiếng cảm tạ.

   Nay thiếu phu nhân bỏ qua muốn bọn họ đừng giữ lễ tiết, sao nàng hiểu?

   “Cám ơn thiếu phu nhân.” Lục nhi cảm động , kéo tay nàng nhàng ngồi xuống.

   Hoàng Phủ Trân cười với nàng, sau đó lại quay đầu nhìn hai huynh đệ Văn gia, “Các ngươi phải muốn ta đứng lên lần nữa chứ?” Nàng nghịch ngợm nháy mắt mấy cái.

   Đến trình độ này hai huynh đệ Văn gia, đương nhiên cũng biết dụng tâm của thiếu phu nhân, trong lòng ấm áp, hai huynh đệ nhìn nhau cười, cũng biết nghe lời ngồi xuống.

   Chủ tớ bốn người cao hứng ngồi uống trà chuyện phiếm, đồng thời Hoàng Phủ Trân cũng từ trong miệng bọn họ hiểu biết đến Hoàng Phủ gia rốt cuộc là làm nghề nghiệp gì.

   ra, gia nghiệp chủ yếu của Hoàng Phủ gia là đồ ngọc đá quý, cả nước dưới đều có châu báu của Hoàng Phủ gia lưu hành, xưng là Trân Bảo các, hơn nữa buôn bán châu báu cũng ứng dụng đến bốn phía hàng hoá, mặc kệ là ăn, y phục, ở, , Hoàng Phủ gia đều có xem qua.

   Nghe Hoàng Phủ gia cũng có huyết thống người Bát Kỳ, thê tử của lão thái gia về cõi tiên, chính là vị cách cách trong bát kỳ, quyền thế cộng thêm tài lực, bởi vậy Hoàng Phủ gia tuy là thương nhân, nhưng địa vị thua Hán quan trong triều đình.

   “Ừ.” Nàng uống ngụm trà , đem lời Văn Chí thành chuyện xưa để nghe, nghe được chuyện hay, nhìn xem hai người khác lắc đầu cười khổ.

   Bọn họ biết thiếu phu nhân đụng bị thương đầu, quên rất nhiều chuyện, cho nên tất cả về Hoàng Phủ gia đối với nàng mà hoàn toàn xa lạ, cái này cũng kỳ quái.

   “Tiểu Trân? Tiểu Trân! Ta rốt cục tìm được ngươi!” tiếng bối rối kích động từ cửa cầu thang truyền đến.

   Vừa nghe đến thanh , chủ tớ bốn người đồng thời quay đầu nhìn qua.

   Chỉ thấy cầu đứng công tử mặt trắng tuấn tú, vẻ mặt kinh hỉ nhìn Hoàng Phủ Trân, hốc mắt thậm chí nổi lên nước mắt, tựa như nhìn thấy người lâu thấy.

   gọi ta phải ?” Nhìn trái, nhìn phải, tuy rằng bên cạnh đều có người, nhưng thư sinh mặt trắng này ràng đúng là kêu mình... Nàng nghĩ vừa vặn, bên cạnh cũng có người gọi là Trân chứ?

   Lục nhi gật gật đầu, “Thiếu phu nhân, ngài nhận biết người này?”

   Nàng mờ mịt lắc đầu, “ biết.” Người tại nàng nhận được, mười ngón tay đều tính ra được, tên khó hiểu xuất , còn gọi khuê danh của nàng này, nàng nào biết là ai?

   đợi nàng hưởng ứng, thư sinh mặt trắng kích động nhào về phía nàng, duỗi tay ra muốn bắt lấy nàng, mở ra trường hợp quen biết nhau động lòng người.

   “Ngươi làm gì?” Vừa nghe đến đương gia chủ mẫu biết, Văn Chí đương nhiên lập tức che ở giữa, khách khí đẩy ra tiểu bạch kiểm này.

   Thư sinh mặt trắng thương tâm muốn chết nhìn nàng, “Tiểu Trân, ngươi quên ta sao? Uổng phí ta ở Tế Nam vẫn đau khổ chờ ngươi !”

   Lời này vừa ra, rất giống Hoàng Phủ Trân là nữa nhân bạc tình vứt bỏ tình lang, nàng hoảng sợ, “Oa! Vị này công tử, ta biết ngươi, ngươi đừng lung tung!” Nàng bối rối xua tay lại lắc đầu, cũng muốn bị hiểu lầm.

   Thư sinh mặt trắng bi phẫn trừng nàng, “Ta là biểu ca ngươi!” xong lại kích động muốn tiến lên bắt lấy nàng.

   Nàng vội vàng trốn đến phía sau Lục nhi, “Cái gì? Biểu ca?” Sao đột nhiên toát ra cái biểu ca đến đây?

   “Đúng, ta là biểu ca ngươi, Diệp Vũ Khánh.” Thư sinh mặt trắng nhìn nàng, vẻ mặt đau xót.

   Hoàng Phủ Trân giật khóe miệng, nhìn biểu ca bộ dáng bi phẫn này, da đầu đột nhiên có chút run lên. Nàng có dự cảm tốt, nam nhân này, cùng nguyên bản Hoàng Phủ Trân trong triều đại này, tuyệt đối chỉ là quan hệ biểu ca cùng biểu muội...

   “Thiếu phu nhân, trong quán trà nếu nhiều người biết bí mật khó giữ, chúng ta nên về cửa hàng trước .” Văn Chí nhìn bốn phía, giọng .

   Hoàng Phủ Trân còn có thể cái gì? Cũng chỉ có thể kiên trì gật đầu. Sau khi thanh toán, bọn họ dẫn vị biểu ca kia cùng nhau hướng về phía cửa hàng.

   Dọc theo đường , nàng vẫn có thể cảm nhận được sau lưng truyền đến đạo ai oán nhìn chăm chú, nhịn được rụt bả vai, lôi kéo Lục nhi, càng chạy càng nhanh giống trốn ôn thần.

   ***

   Trở lại cửa hàng, trải qua xác nhận của Hoàng Phủ Vệ, Diệp Vũ Khánh là biểu ca của Hoàng Phủ Trân, ở ngày hai người thành thân, từng đến uống rượu mừng, cho nên Hoàng Phủ Vệ còn có ban quản lý có vẻ thân cận đều nhận biết .

   Thân thích đều đến đây, buổi tối tự nhiên giúp người ta làm bữa tiệc đón tiếp đơn giản, trong bữa tiệc, Hoàng Phủ Trân cùng Hoàng Phủ Vệ gắn bó ngồi, Diệp Vũ Khánh ngồi mình ở đối diện, bên cạnh còn có hai huynh đệ Hoàng Phủ Tĩnh cùng Hoàng Phủ Văn.

   Đêm nay, Hoàng Phủ Trân vẫn bị đôi con ngươi ai oán nhìn chằm chằm, trừng đến toàn thân nàng cũng thoải mái, dạ dày khó chịu tựa như bị đánh mười cái.

   “Tiểu Trân, hơn hai tháng trước ngươi từ Tế Nam quay về Lạc Dương, biểu ca luôn luôn ở Tế Nam chờ tin tức ngươi, nghĩ tới ngươi vừa lại về nữa, khiến cho biểu ca thập phần lo lắng cho ngươi, sao ngươi báo tin tức bình an về?” Sau bữa ăn kéo dài trầm mặc, Diệp Vũ Khánh mới mang cười, dịu dàng hỏi.

   Nàng mím môi cười, mắt híp híp, đầu đột nhiên hướng Hoàng Phủ Vệ đến gần hơn chút.

   Hoàng Phủ Vệ cũng thực tự động quay đầu , chợt nghe nàng giọng : “ cười đến thực khiến người ghét... Ngươi xác định là biểu ca ta?” Xem thế nào cũng giống tình phu bị đá!

   Ba huynh đệ Hoàng Phủ Vệ ở đây đều là người võ nghệ bất phàm, câu oán giận như tiếng muỗi của nàng, đương nhiên bay vào trong tai bọn họ.

   Hoàng Phủ Văn liền bật cười tại chỗ, vẻ mặt khó hiểu, mà Hoàng Phủ Tĩnh, lại là sâu xa khó hiểu nhìn nàng.

   Hoàng Phủ Vệ nhịn cười, ở bên tai nàng : “ đúng là.” liếc Diệp Vũ Khánh, ý bảo đối phương còn chờ trả lời của nàng.

   Hoàng Phủ Trân dừng lại, cũng bứt lên chút tươi cười khách sáo, “Khiến ngươi lo lắng, biểu ca. Chính là biểu muội ta đường trở về té bị thương đầu óc, rất nhiều chuyện đều quên, cho nên mới viết thư thông báo tiếng với ngươi. Huống hồ... Ta và ngươi chỉ là họ hàng xa, biểu muội làm sao biết xấu hổ quấy rầy biểu ca?” Đây là lời dễ nghe, đổi thành góc khó nghe cách chính là —— ta cho dù ngã chết cũng liên quan chuyện của ngươi, vì sao phải thông báo ngươi?

   Diệp Vũ Khánh phải ngốc, nghe vậy sắc mặt phút chốc trầm xuống, môi run rẩy, dám tin nhìn nàng.

   Nàng thè lưỡi, cúi đầu chột dạ gắp đồ ăn trong chén cắn.

   phải nàng quá đáng, chính là lấy trực giác nữ nhân đến xem, Diệp Vũ Khánh trước mặt này và Hoàng Phủ Trân nhìn thế nào cũng trong sạch, nàng vất vả thoát khỏi gông xiềng danh xấu Ác nương tử” trước kia, đương nhiên muốn nhận lần oan khuất trinh tiết nữa.

   Con ngươi đen của Hoàng Phủ Vệ đảo qua nàng cái, biểu tình mặt thập phần bình thản. Kỳ nhất cử nhất động của Hoàng Phủ Trân ở Tế Nam đều ràng, nàng quả từng cùng Diệp Vũ Khánh có quan hệ mờ ám , nhưng hai người cũng có làm ra việc gì mờ ám.

   Diệp Vũ Khánh muốn tới, cũng sớm nhận được tin tức, vì vậy mới mang theo nàng vào thành ở vài ngày, để tránh vị biểu ca này làm ra cử chỉ khiến người ta hiểu lầm gì, khiến cho cha mẹ vất vả mới mềm hoá thái độ tại lại chán ghét nàng.

   “Biểu, biểu muội?! Ngươi, ngươi làm sao có thể như vậy đây? Ngươi chẳng lẽ quên, đoạn ngày biểu ca vượt qua cùng ngươi ở Tế Nam sao?” Diệp Vũ Khánh nhìn như vẻ mặt bị thương, nhưng đáy mắt lại lên chút sát khí.

   quên.” Hoàng Phủ Trân ràng trả lời.

   Ai, tiết mục tình nhân bị vứt bỏ này còn muốn diễn bao lâu? Nàng ăn ngon. Miễn cưỡng cầm chiếc đũa gắp thức ăn trong chén cơm, nếu sợ thất lễ, nàng sớm trốn trở về phòng.

   Hoàng Phủ Văn giống như xem diễn ở bên cạnh thảnh thơi ăn cơm, uh, rất thích tẩu tử tại này, so với ngày trước thú vị, khiến người vui hơn.

   “Ta có thể trở về phòng ăn cơm ?” Nhịn được, nàng vẫn ghé vào tai trượng phu .

   Thấy nàng thực nuốt trôi, Hoàng Phủ Vệ cũng luyến tiếc nàng bị đói, gật gật đầu, “Ngươi về phòng trước , thuận tiện bảo Lục nhi giúp ta chuẩn bị chút thức ăn khuya.” đối với nàng nháy mắt mấy cái.

   Khó được nhìn đến lộ ra loại biểu tình gần như cười khẽ, nàng che miệng cười ha ha, “Tĩnh đệ, Văn đệ còn có biểu ca, thân thể ta có chút khoẻ, nghỉ ngơi trước.” Vẫy tay, nàng quên bày ra bộ dáng nhu nhược, Lục nhi cùng nha hoàn khác lập tức giúp đỡ nàng, ba người cùng nhau về phía sau phòng ăn.

   Chờ sau khi khoảng cách, Hoàng Phủ Trân mới thẳng thân mình, vươn tay xoa xoa bụng. “Lục nhi, ta thực đói, ngươi giúp ta làm chút thức ăn ngon được ?” Vẻ mặt nàng đáng thương nhìn nha hoàn của mình.

   Lục nhi hé miệng cười, “Vâng” mới vừa rồi nàng đến đại sảnh xem diễn, đương nhiên biết thiếu phu nhân vì sao kêu đói bụng, nàng cúi người muốn lui xuống, lại nghe đến thanh của thiếu phu nhân ——

   “Nha, nhớ chuẩn bị phần cho thiếu gia nha.”

   Lục nhi cùng nha hoàn khác nhìn nhau cái, đều nhịn được cười ra tiếng.

   Hoàng Phủ Trân cũng để ý, khoát tay bảo Lục nhi trước chuẩn bị, nàng mau mau trở về phòng, chờ ăn khuya cùng tướng công của nàng.

   Ác mộng của Hoàng Phủ Trân chính thức bắt đầu.

   Bất luận nàng đến đâu, Diệp Vũ Khánh đều theo nàng đến nơi đó, luôn dùng đôi ánh mắt tình đưa tình nhìn nàng, nhìn đến toàn thân nàng đều nổi da gà lên, biết nên làm sao cho phải.

   May mắn hai huynh đệ Văn gia còn có Lục nhi vẫn cùng nàng, cho nên Diệp Vũ Khánh cũng thể đối với nàng làm cái gì, chỉ riêng việc theo nàng thế này, cũng khiến nàng phiền chết.

   Mà Hoàng Phủ Vệ mỗi ngày đều có công việc làm xong như cũ, Hoàng Phủ Trân hỏi, mới biết nguyên lai cũng có hỗ trợ hình thức thiết kế châu báu, đồng thời nàng cũng biết bộ trang sức đá mắt mèo người mình kia, nguyên lai là ra từ suy nghĩ khéo léo của , cũng là tự mình đánh khuôn điêu khắc ra.

   Vừa biết chuyện này, nàng liền vội vàng đem bộ trang sức kia toàn bộ từ người lấy xuống.

   Tướng công đại lão gia bởi vậy rất vui vẻ, nhắc nhắc lại vì sao nàng có việc gì muốn đem những thứ đó gở xuống, nhắc đến nàng phiền, mới xin khoan dung ra lời —— đây là những vật tướng công đại lão gia tự mình làm, nàng luyến tiếc chạm vào những thứ đó khiến trầy xước, mới đem vật phẩm trang sức đều lấy xuống, chỉ lưu lại chiếc nhẫn bạc còn mang ở tay.

   Sau khi nghe xong lý do của nàng, đại lão gia mới vừa lòng cười hí mắt, vui vẻ trở về bắt đầu làm việc, khiến nàng là vừa tức vừa buồn cười.

   Ngày hôm đó, vì tránh né Diệp Vũ Khánh quấy rầy, Hoàng Phủ Trân đành phải ra cửa, muốn ở đường tản bộ, sợ lại bị bắt được, vì thế nàng dẫn Lục nhi và hai huynh đệ Văn gia cùng nhau đến chùa Bạch Mã.

   Vào chùa, vào đại điện to lớn, nàng tiếp nhận nhang Lục nhi chuyền tới, cung kính quỳ gối đệm hương bồ [đệm bằng lá hương bồ] mà bái lạy, hy vọng phù hộ cả nhà bình an. Sau khi bái xong thấy kiến trúc to lớn trong chùa, nàng nhất thời nổi lên hưng trí tham quan, nhàn nhã chút tham quan bên trong chùa.

   Bốn người đường vào dưới gốc cây đại thụ che trời sau vườn chùa, dưới tàng cây có bàn gỗ và mấy chiếc ghế, rất có vài phần nhã vị. Hoàng Phủ Trân quyết định ở chỗ này ngồi xuống nghỉ tạm, hai huynh đệ Văn gia thu xếp chút đồ ăn uống gì đó.

   Lục nhi có phần muốn vệ sinh, Hoàng Phủ Trân phái nàng, để cho nàng ra ngoài, chính mình ở trong hậu viện tiếp tục dạo, nhìn xem cảnh đẹp xa xa.

   “Trống chiều chuông sớm, đời người gì hơn cái này mà thôi...” Tình cảnh này, nhớ tới phen đặc biệt mình gặp gỡ, trong lòng đột nhiên có cảm xúc, nàng cảm khái thở dài.

   “Tiểu Trân!” Đợi mấy ngày, Diệp Vũ Khánh rốt cục tìm được cơ hội cùng nàng chuyện mình.

   Hoàng Phủ Trân hoảng sợ, sững sờ trừng mắt nhìn người đột nhiên xuất , “Biểu ca?” Cũng trốn đến trong miếu rồi, còn quấn đến nơi này sao?

   “Tiểu Trân, ngươi cái gì đều quên sao?” Diệp Vũ Khánh cam lòng lên trước chất vấn.

   Từ khi ở Tế Nam trăm phương ngàn kế tới gần nàng, chính là hy vọng có thể từ tay nàng, được đến thứ muốn, nhưng chết tiệt nghĩ tới khi nàng bị mình mê xoay quanh, sau khi đáp ứng kế hoạch của , nửa đường quay về Lạc Dương lại bị bọn cướp tập kích, khiến cho toàn bộ nỗi khổ tâm của hóa thành nước chảy... ! cam lòng! cam lòng!

   Liếc thấy thần sắc khuôn mặt trắng đẹp của trở nên dữ tợn, Hoàng Phủ Trân có chút sợ hãi, tự giác thối lui vài bước, “Ta qua, rơi xuống nước ta té bị thương đầu, rất nhiều chuyện đều quên.”

   “Ngươi quên cùng ta thề non hẹn biển sao? Ngươi đáp ứng ta, vì ta lấy được khế thư khoáng mạch đá quý của Hoàng Phủ gia, làm sao có thể quên? Tất cả đều trải qua chuẩn bị tốt!” Trải qua nhiều ngày nhẫn nại, sớm kiềm chế được lửa giận đầy ngập, hơn nữa khi nhìn thấy nàng cùng Hoàng Phủ Vệ thân mật như vậy, càng hận!

   Nữ nhân này hẳn là thuộc về ! Sớm biết vậy, khi ở Tế Nam thượng nàng, khiến nàng khăng khăng mực theo mình...

   phẫn hận trừng nàng, lúc trước ở Tế Nam nàng cử chỉ thô bỉ lại biết trang điểm, chỉ dụ nàng vào lưới tình, thập phần nhẫn nại, cho nên làm sao cũng chịu muốn thân thể của nàng. Nhưng tại da thịt nguyên bản màu mật ong thô ráp của nàng trở nên bóng loáng vô cùng, bộ dáng ăn diện tục khó dằn nổi cũng thay đổi, nay nàng mặc lăng la tơ lụa, bộ dáng thanh lịch thanh lệ, tựa như đóa hoa nở rộ, khí chất cũng mềm mại như .

   Điều này sao có thể?! làm nhiều chuyện ngu xuẩn dỗ nàng vui vẻ như vậy, để nàng mình, lại đơn giản là nàng đập bị thương đầu, là có thể đem tất cả mà trả giá lau quệt sao?!

   “Ngươi thuộc về ta!” Càng nghĩ càng hận, Diệp Vũ Khánh nhanh về phía trước bắt được nàng, cúi người sắp hôn lên miệng của nàng.

   Hoàng Phủ Trân làm sao có thể để cho hôn? Nàng vội vàng xoay người, nâng chân lên hung hăng đá xương ống quyển của , thừa dịp đau đến kêu to vội vàng chạy vài bước.

   Đồ háo sắc! Cư nhiên dám đối với nàng động tay động chân? Nhìn xung quanh trái phải xong, nhất thời tìm thấy vũ khí thuận tay có thể đánh , nàng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

   “Tất cả quá khứ qua rồi! Ta hy vọng ngươi nên có ý tưởng bất lương gì với ta, bằng cũng đừng trách ta tuyệt tình!”

   Diệp Vũ Khánh chịu đựng đau nguyên bản còn muốn đuổi theo, nhưng Lục nhi cùng hai huynh đệ Văn gia đều vừa vặn trở lại, bọn họ khó hiểu nhìn , hiểu từ khi nào xuất ?

   Lục nhi mẫn cảm phát sắc mặt khó coi của thiếu phu nhân, tứ chi cứng ngắc còn có nụ cười cừng ngắc miễn cưỡng gợi lên bên môi, khiến nàng cảm thấy thích hợp.

   Bị Diệp Vũ Khánh náo loạn như vậy, Hoàng Phủ Trân làm sao còn có tâm tư ở bên ngoài? Tùy ý dặn dò vài câu nàng mệt mỏi, liền giẫm bước chân giận dữ rất nhanh rời .

   Đợi toàn bộ đám người xa, giữa đám cỏ trùng trùng điệp điệp sau đại thụ xuất đôi con ngươi đen, nhìn bóng lưng mấy người xa, thân ảnh chợt lóe ——

   Gió mát lại thổi qua lần nữa, bóng người sau đám cỏ đảo mắt biến mất vô tung.

   ***

   Sau khi trở lại biệt viện ở tạm trong cửa hàng, Hoàng Phủ Trân càng nghĩ càng đúng, mới vừa rồi nàng chú ý, nhưng sau khi trở về cẩn thận ngẫm lại, vừa rồi hình như Diệp Vũ Khánh có nhắc tới câu “Tất cả đều trải qua chuẩn bị tốt”?

   chuẩn bị tốt cái gì? Nàng phiền não ở trong phòng tới lui, đau khổ suy tư lại, phải là muốn cần nhờ nàng làm nội gián, sau đó ăn cắp khế thư quặng đá quý của Hoàng Phủ gia sao?

   Nàng càng nghĩ càng lo lắng... được! Vẫn là cho Hoàng Phủ Vệ tiếng mới được, để Diệp Vũ Khánh ở lại Hoàng Phủ gia, nhất định ra đại .

   Sau khi hỏi ràng tại Hoàng Phủ Vệ ở nơi nào, nàng nắm làn váy, hấp tấp chạy đến biệt viện khác.

   “Hoàng Phủ Vệ! Hoàng Phủ Vệ!” Đẩy ra cửa thư phòng đóng, nàng vừa vào cửa vừa khẩn trương ồn ào, mắt vừa ngắm, nhìn đến Hoàng Phủ Vệ ngồi ở phía sau bàn lớn, hai huynh đệ Hoàng Phủ Văn và Hoàng Phủ Tĩnh ở bên cạnh.

   “Làm sao vậy? Kích động như vậy?” Tròng mắt đẹp của khó hiểu nhìn nàng.

   Ở trong lòng Hoàng Phủ Trân, Diệp Vũ Khánh đối với nàng mà chỉ là người xa lạ, mà hai đường đệ của Hoàng Phủ gia này còn tương đối thân cận. Trong lúc nhất thời, nàng cũng còn trông nom người khác nghĩ như thế nào, chỉ muốn cho người phá hư hạnh phúc nàng vất vả mới đến được, bởi vậy nàng đến bên cạnh Hoàng Phủ Vệ, chi chi tra tra giống con chim sẻ , đem chuyện xảy ra hôm nay khẩn cấp cho nghe. “Hoàng Phủ Vệ, ta với ngươi nha...”

   Hoàng Phủ Vệ vừa nghe, vừa quét Hoàng Phủ Tĩnh cái, thu lại ánh sáng ở đáy mắt. Nhìn sắc mặt đường đệ có chút mất tự nhiên, mỉm cười.

   Trước khắc Tĩnh với chuyện xảy ra với Trân nhi hôm nay, còn chắc chắc, Trân nhi chính là muốn cùng Diệp Vũ Khánh mưu đoạt gia sản Hoàng Phủ gia... Tĩnh đại khái nghĩ tới, Trân nhi trái lại lớn như vậy, tuyệt tránh né đem tình ra?

   Nhưng Hoàng Phủ Văn cũng kín đáo như đại đường ca, miệng cười toe toét, trực tiếp giễu cợt huynh trưởng của mình, mặt bộ biểu tình “Ngươi xem ! Ai bảo ngươi trộm xấu tẩu tử? Người ta là đại khí ”.

   Hoàng Phủ Tĩnh tức giận trừng cái, quay đầu nhìn Hoàng Phủ Trân, đáy mắt lộ ra vài tia khó hiểu.

   Hôm nay thầm theo sát bọn họ ngày, ở hậu viện chùa Bạch Mã chính tai nghe được lời của Diệp Vũ Khánh, cho nên mới vội vã đến cho đại ca... Kết quả nàng trái lại, quang minh lỗi lạc ra tất cả, khiến cho giống tiểu thúc ác liệt bịa đặt chị dâu phải.

   “Vệ, ta nửa ngày, ngươi có nghe ?” Hoàng Phủ Trân đến miệng đều mỏi, trực tiếp cầm lấy chén trà bàn , ừng ực đem nước trà ngụm xử lý.

   “Có, ta biết, ngươi đừng lo lắng.” Trấn an vỗ vỗ tay nàng, tuyệt đem Diệp Vũ Khánh xem ở đáy mắt, “Như vậy , ngày mai ta bảo quản lý uyển chuyển bảo rời . Bằng , ở trong thành thay thuê chỗ, hết thảy chi tiêu đều từ Hoàng Phủ gia gánh vác.”

   “A? thể trực tiếp thỉnh về Tế Nam sao?” Nàng biết lưu lại người này chính là nhiều đau buồn thầm, còn bằng giải quyết ràng lần.

   “Làm như vậy theo lễ hợp, truyền ra ngoài, người khác còn tưởng rằng nhà chúng ta nghiệp lớn, khinh thường thân thích bằng hữu bình thường. Lời vừa truyền ra, lời đồn đãi chuyện nhảm đó ít nhiều ảnh hưởng buôn bán.”

   Hoàng Phủ Trân ngẫm lại cũng phải. vào thời đại này mấy tháng, nàng ít nhiều cũng hiểu biết ít phong thổ nhân tình của dân tộc, có lẽ bởi vì là đời Thanh thịnh thế, cho nên hiếu đạo cùng luân lý vẫn thập phần được coi trọng, nếu thanh danh tốt, xác thực ảnh hưởng đến buôn bán, “Được rồi, vậy cứ theo lời ngươi .” Chỉ cần đừng để cho người nọ lại đến dây dưa nàng là tốt rồi.

   Dư quang khoé mắt phát Hoàng Phủ Tĩnh dùng ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn chăm chú mình, đôi mày thanh tú của nàng giơ giơ lên, “Tĩnh đệ, làm sao vậy?”

   Hoàng Phủ Tĩnh lắc đầu. “ có việc gì.” thở sâu, xem ra đại tẩu thay đổi.

   “Nha, vậy các ngươi làm việc , ta ầm ỹ các ngươi.” Khoát tay, nàng biết bọn họ còn có công việc muốn , liền đợi thêm, thẳng trở về phòng.

   Đợi cho nàng xa, Hoàng Phủ Văn mới lấy tay khuỷu tay thôi thôi trong ngực huynh trưởng, “ tại ngươi tin lời của ta chưa?” buồn cười đem hai đạo lông mày khoa trương nhướng lên, vẻ mặt tiểu nhân đắc chí.

   Hoàng Phủ Tĩnh để ý tới , chỉ là quay đầu nhìn đại đường ca. “Đại ca, theo tin tức từ Tế Nam truyền đến về Diệp Vũ Khánh, riêng chỉ là biểu ca tẩu tử đơn giản như vậy, lén chuẩn bị gì đó, muốn giao cho quan phủ ?” tại bọn họ còn nghi ngờ tẩu tử, còn muốn lưu trữ tên đáng giận kia thành mối họa sao?

   “Người mang đến tại nơi nào?”

   Hoàng Phủ Tĩnh từ trong đai lưng lấy ra tờ giấy , vừa mở ra, giấy là bản đồ thu của thành Lạc Dương. chỉ vào vài cái chỗ xa ngoài thành, “Đều đóng quân ở đây.”

   “Uh, liên hệ với đại bộ đầu ở Lạc Dương tiếng, chỉ cần bọn họ động thủ, liền cho quan sai bắt người.”

   “Uh” Hoàng Phủ Tĩnh gật đầu.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 8

   Chưa đến hai ngày, Diệp Vũ Khánh quả nhiên từ sân của cửa hàng Hoàng Phủ gia chuyển ra ngoài, đến ở tại toà nhà khác mà Hoàng Phủ Vệ chuẩn bị cho , mà Hoàng Phủ Trân gọi liên tục cũng hề đến đưa tiễn, điều này khiến cho trầm mặt, căm giận rời .

   Lại qua vài ngày, khi Hoàng Phủ Trân ở dưới cưng chiều của Hoàng Phủ Vệ qua ngày tốt như cá gặp nước bên kia cũng bắt đầu rục rịch.

   Sắc trời , Diệp Vũ Khánh cẩn thận mình cưỡi con ngựa rời thành Lạc Dương, dọc theo đường , ngừng chạy như điên về phía thành tây thôn quê tương đối hoang vắng, sau nửa canh giờ, mới giục ngựa vào rừng cây.

   Trước rừng cây, có mấy đống nhà gỗ thoạt nhìn giống bỏ hoang, bên cạnh có mấy con ngựa nhàn tản ăn cỏ, vài người vừa nghe thấy có người tiếp cận, lập tức từ cỏ nhảy dựng lên, rút ra vũ khí sáng chói lại bén nhọn bên hông.

   “Đại đương gia! Đại đương gia trở lại!” Vài hán tử tráng kiện dáng vẻ lưu manh thấy được , vội vàng xoay người thét to.

   Diệp Vũ Khánh trầm mặt, lưu loát xuống ngựa, tuỳ ý quăng cương ngựa cho hán tử tiến lên bên cạnh, rất nhanh vào nhà gỗ trong đó.

   “Đại đương gia, sao sắc mặt ngươi khó coi như vậy? Huynh đệ chúng ta ở ngoài thành đợi nhiều ngày, vẫn đợi được tin tức của ngươi, còn nghĩ rằng ngươi có phải bị lộ tẩy hay , bị quan gia bắt rồi.” nam tử xấu xí, cúi người đến bên cạnh .

   “Câm miệng! tình có biến, chúng ta đổi biện pháp.” Diệp Vũ Khánh trừng cái, ánh mắt trầm giận dỗi.

   Nam tử kia vừa nghe như vậy, sắc mặt cũng thay đổi, “Đại đương gia... phải tiện nhân kia lôi chúng ta ra chứ?” rồi, đại đương gia có việc gì trêu chọc người đàn bà kia làm gì? Vừa thấy cũng phải là người có thể tin cậy!

   Diệp Vũ Khánh đơn giản đem chuyện mấy ngày nay vào thành với đoàn người, “... Tiểu Hầu, việc này ngươi thấy thế nào? Tiện nhân kia lại giả ngây giả dại?”

   Tiểu Hầu đúng là giống con khỉ gãi gãi cằm, “Đại đương gia, việc này rất khó , ta nhớ mấy năm trước trong trại chúng ta cũng có loại tình này, huynh đệ theo ra xe chém giết cướp té ngựa, đụng cái bể đầu, sau đó đứng lên quên hết tất cả huynh đệ chúng ta, người còn trở nên si si ngốc ngốc.”

   Tiểu Hầu xong nhìn đại đương gia, chờ xem muốn xử lý như thế nào. Đại đương gia cũng là, yên lành cái trại thoải mái ở, sao lại phải đến địa phương hẻo lánh này mai phục!

   Hơn nửa năm trước, muội tử Hoàng Phủ Trân của đại đương gia, bị nhà Hoàng Phủ đuổi tới trang viện ở Tế Nam, đại đương gia xuyên qua người thân ở dưới chân núi nghe được tin tức như thế, bắt đầu nảy lên chủ ý với Hoàng Phủ gia.

   Ban đầu muốn cho Hoàng Phủ Trân khăng khăng mực , sau đó lại giựt giây nàng trở lại Hoàng Phủ gia, trải qua nội ứng ngoại hợp của nàng, đem tài vật của Hoàng Phủ gia cướp sạch còn.

   Nửa đoạn trước của kế hoạch này tiến hành thuận lợi, đại đương gia ra sức diễn xuất, chút liền thắng được thích của Hoàng Phủ Trân, cũng nghĩ đến tất cả ngay tại đường nàng trở về Hoàng Phủ sơn trang xảy ra biến, lại diễn biến thành cục diện tại này!

   “Đại đương gia, vậy tại chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Tiểu Hầu khẩn trương truy vấn. Đoàn người huynh đệ của bọn họ buông rất nhiều việc mua bán, vì muốn vét lớn khoản của Hoàng Phủ gia, nay chẳng lẽ tay mà quay về sao?

   Diệp Vũ Khánh , híp mắt suy tư, lâu sau, đầu lông mày nhướng lên, trầm nở nụ cười, “, chúng ta làm sao có thể buông tha như vậy? Cầu phú quý trong nguy hiểm. Lại đây!”

   Nghe vậy, Tiểu Hầu cũng theo lộ ra nụ cười nham hiểm, cùng với người khác để sát vào khối, thương lượng đại kế đoạt tài.

   Diệp Vũ Khánh vừa kế hoạch của , ánh mắt lóe ánh sáng ác độc, bên môi lạnh lùng cười.

   Tiện nhân kia nếu cho mặt mũi như vậy, cũng đừng trách vô tình!

   ***

   Nửa tháng vui vẻ lại trôi qua, mấy ngày này, Hoàng Phủ Trân ở trong cửa hàng, cảm tình với Hoàng Phủ Vệ tiến triển cực nhanh, càng nồng đậm, có gò bó như ở Hoàng Phủ sơn trang, hai người trôi qua càng vui vẻ tự tại. Càng làm cho nàng cao hứng là, ba đường huynh đệ khác của Hoàng Phủ Vệ, thái độ đối với nàng cũng đều thay đổi.

   Tính tính ngày, bọn họ cũng từ sơn trang chuyển đến trong thành ở gần tháng, tháng này còn chưa đủ cho nàng dạo xong toàn ngôi thành cổ này, hơn nữa, nàng tổng ngóng trông trượng phu bận rộn có thể bớt thời giờ cùng nàng ra du ngoạn.

   Hôm nay, nàng mang theo ít chiến lợi phẩm vô cùng cao hứng trở lại cửa hàng, mua kỳ đều là ít đồ chơi , vật phẩm sang quý gì đều có. Cho dù tại nàng cùng trượng phu qua ngọt ngào mật mật, nhưng Hoàng Phủ Vệ làm việc bận rộn, để tránh chính mình biến thành oán phụ trong khuê phòng, hơn nữa thời đại này cũng có tivi, máy tính gì, nàng đành phải tự mình cố gắng tìm việc vui.

   Hoàng Phủ Vệ đáp ứng nàng, tối hôm nay tranh thủ thời gian cùng nàng rạp hát xem kịch, làm nàng cả ngày mừng rỡ nhảy nhót ngừng giống con chim . Lục nhi còn trêu chọc nàng, miệng nàng cười đến liệt rồi.

   Người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, nàng tùy Lục nhi cười, sớm trở về phòng trang điểm tỉ mỉ, chờ cùng Hoàng Phủ Vệ ra cửa.

   Thân là chủ tử Trân Bảo các, thứ thể thiếu nhất chính là bảo thạch, trang sức, Hoàng Phủ Trân từ trước đến nay thích mang mấy thứ đinh đinh gì đó, nhưng khổ nỗi muốn ra cửa, phải cho Hoàng Phủ gia chút thể diện, nàng đương nhiên chỉ phải nhập cảnh tùy tục mang những trang sức sáng chói mắt đó.

   Mặc vào bộ trường bào thêu hoa màu lam nhạt, cái áo ngoài cộc tay màu xanh đậm, bên cạnh còn có áo lông chồn trắng, lại mặc cái áo choàng trắng ở bên ngoài, bên tai đeo ngọc trai thanh lịch mượt mà, cổ cũng là chuỗi vòng ngọc trai, bộ trang phục này tôn lên làn da trắng tuyết của nàng, thanh lệ động lòng người.

   Khóe mắt đuôi lông mày của Hoàng Phủ Trân lộ hạnh phúc sáng rọi dấu được, nàng cười nhàng, tay thân mật ôm lấy cánh tay Hoàng Phủ Vệ, biểu tình mặt ngọt ngào tựa như ăn mười cân đường.

   Cùng bọn họ xem kịch, còn có Hoàng Phủ Văn, dọc theo đường , tiểu tẩu tử tươi cười là sáng đến có chút chói mắt. “Tẩu tử, ngày hôm nay ngươi cười rất vui vẻ nha.” Cảm tình của đại ca cùng đại tẩu tại như keo như sơn, nhìn là hâm mộ.

   Lúc này, bọn họ ngồi ở trong chiếc xe ngựa, đường đến rạp hát ở thành tây, xe phủ kín da lông cùng cái đệm mềm mại, Hoàng Phủ Trân cùng Hoàng Phủ Vệ ngồi ở bên, Hoàng Phủ Văn ngồi ở đối diện bọn họ.

   gian của cỗ xe ngựa này rất lớn, cho dù hai người nửa tiến vào cũng ngại chật, Hoàng Phủ Trân sớm quên chuyện thoải mái với Hoàng Phủ Văn lúc trước, hai người tuổi gần, Hoàng Phủ Văn lại hơn nàng tuổi, cho nên nàng bất tri bất giác xem như đệ đệ, đối với cũng vô cùng thân thiết.

   “Uh, đương nhiên, chúng ta cũng khó được ra cửa nha.” Tay bé vừa trợt, nàng đem tay của mình nhét vào trong bàn tay to dày của Hoàng Phủ Vệ.

   Hoàng Phủ Vệ cũng xoa xoa lòng bàn tay của nàng, “Chờ tiếp qua hai ngày, chúng ta trở về sơn trang, ta có nhiều thời gian hơn ở cùng ngươi.” Tháng này vừa vặn là thời gian ba tháng lần cửa hàng tính toán lại sổ sách, cho nên có vẻ bận, qua lúc này liền thoải mái, muốn đem công việc chậm rãi đưa cho các huynh đệ khác xử lý, mà có thể chuyên tâm cùng kiều thê nghỉ ngơi thời gian tốt.

   “Uh, đến lúc đó chúng ta kinh thành du ngoạn được ? Nghe kinh thành so với Lạc Dương còn náo nhiệt gấp mấy lần.” Toà thành lớn hưởng danh hưng thịnh trong lịch sử này, nàng muốn xem nhiều thời điểm nó phồn hoa nhất, thừa dịp tại cục diện chính trị đời Thanh ổn định, nàng xem diện mạo đích thực của nó cũng tốt.

   “Ta cũng muốn .” Nghe chuyện tốt này, Hoàng Phủ Văn thích chơi đùa đương nhiên lập tức ra tiếng.

   Hoàng Phủ Vệ dò xét cái. Văn đệ là ngốc hay giả ngốc? Người ta mang ái thê chơi, có việc gì theo xem náo nhiệt gì?

   Hoàn hảo, đợi ra tiếng phản đối, nương tử lòng có tâm linh với giúp chuyện.

   “Ngươi muốn theo đuôi sao!” Thưởng cho Hoàng Phủ Văn cái xem thường, Hoàng Phủ Trân thè lưỡi nhíu mày với .

   Hoàng Phủ Văn gật gật đầu, “Đúng, ta muốn theo đuôi, cho nên ta muốn .” Ha ha! Chỉ cần có thể kinh thành chơi, mắng càng khó nghe cũng tha.

   Trong xe ngựa, nhìn thấy hai đứa chưa trưởng thành nháy mắt ra hiệu với nhau, giả mặt quỷ, mà Hoàng Phủ Vệ cười cười ôm eo thê tử, theo bọn họ chơi náo loạn.

   Bên này chơi vui vẻ náo nhiệt, mà trong cửa hàng Hoàng Phủ, đêm dài yên lặng, mảnh tĩnh lặng xinh đẹp.

   Cửa hàng của Hoàng Phủ gia chỉ là tòa tòa nhà lớn mà thôi, mà chiếm diện tích cũng gần nửa con phố, trong cửa hàng, có quản lý các nơi phái tới ở để canh giữ. Bộ phận hậu viện, vì ứng với nhu cầu của Trân Bảo các, có rất nhiều lão sư phụ cùng ít nô bộc, tỳ nữ ở. Kho hàng ở hậu viện là trọng địa của cửa hàng, bên trong gửi rất nhiều vật phẩm trang sức trân quý của hoàng tộc, đều là đồ vô giá mà vương công quý tộc trong kinh thành đặt.

   Bởi vì vợ chồng Hoàng Phủ Vệ ở lâu trong thành trở về, Hoàng Phủ lão gia sợ con vì con dâu, ở trong thành lâu, quay về, đành phải theo thê tử còn cương nghiêm mặt chủ động tìm đến.

   Hai vợ chồng vốn muốn hỏi thăm chút ý tứ của con, nếu trách thái độ bọn họ đối với con dâu, vậy bọn họ nguyện ý cải tiến. sau, ngộ nhỡ sau này người trẻ tuổi có đứa , bọn họ cũng rất hy vọng có thể tự tay ôm được tôn tử, vì thế, bọn họ nguyện ý chủ động cúi đầu trước.

   Chỉ là thời gian bọn đến đúng, cửa lớn lại nhìn thấy người, hai vợ chồng đành phải nhìn nhau cái, sờ sờ cái mũi, ngoan ngoãn trở về phòng, chờ ngày mai bàn lại.

   Đêm nay, trong cửa hàng đặc biệt im lặng, đột nhiên tiếng “Gõ đáp!”, cửa hông của cửa hàng bị cắm vào thanh đao lớn, đao nhọn nhướng lên , xuyên qua chốt cửa liền đẩy ra, tiếp theo, cửa hông đóng chặt chậm rãi bị đẩy ra.

   Trong đêm tối, đôi con ngươi sáng trông suốt lóe ra thôi, chỉ thấy ngoài cửa đứng đầy loạt hán tử mặc y phục đêm, trong tay đều cầm theo vũ khí sắc bén, đáy mắt mỗi người đều là dục vọng tham lam.

   Chỉ cần mở kho hàng của cửa hàng ra, khoản tiền tài lớn chờ bọn họ tiêu xài hết rồi!

   Nghĩ đến đây, mỗi người đều hưng phấn đến phát run, con ngươi phiếm tơ máu, khẩn cấp muốn cho đao kiếm trong tay bị lây máu tươi đẹp!

   Đúng lúc này, nam tử trốn trốn tránh tránh cũng vào bên cửa hông, người mặc áo xanh mũ quả dưa của nô bộc Hoàng Phủ gia, trong lòng run sợ nhìn bọn người này.

   “Các ngươi tới rồi? Đều đến đông đủ sao?” Tiểu nô này tên là Lưu Thất, là nội ứng được Diệp Vũ Khánh thu mua, sợ hãi nhìn đám đạo tặc xem ra giết người chớp mắt này, thân mình còn dùng được đánh run run.

   Hơn mười người trong đám người, Diệp Vũ Khánh cũng che mặt, chỉ lộ ra đôi mắt, “Đều chuẩn bị thỏa đáng sao?” giọng hỏi.

   Lưu Thất gật gật đầu, từ trong cổ tay lấy ramột bình sứ màu trắng, “Ta theo lời ngươi phân phó mà làm, rót toàn bộ thuốc bột trong bình nước này vào nước dùng để uống, lúc này, ngoại trừ thân thể có vẻ cường tráng, còn lại đều ngủ như chết.”

   “Tốt lắm!” Diệp Vũ Khánh tà tà cười, nắm chặt đao tay, quay đầu đối với các huynh đệ phía sau : “Các huynh đệ! Đêm nay đều là heo làm thịt, cần phải khách khí, thấy người liền thịt ngườii! Chờ mở ra kho vàng ở hậu viện, đủ cho chúng ta qua nửa năm cuộc sống tiêu dao!”

   “Uống..uố...ng!” Mười người phía sau đồng thời giơ cao dao găm, hưng phấn mà hò hét.

   “Đại đương gia! Ngươi muốn đuổi tận giết tuyệt toàn bộ mọi người?” Lưu Thất rất giật mình, trong lòng dao động, vẫn nghĩ chỉ là cướp sạch tài vật, nghĩ tới những người này cư nhiên tàn bạo như thế, hoàn toàn muốn lưu người sống?!

   “Ha ha a! Đây là đương nhiên. Ngươi ngoan ngoãn trốn đến bên cho ta , hé răng còn có điều tốt của ngươi, nếu gây rầy rà cái gì cho lão tử, ngươi được đưa gặp Diêm Vương đầu tiên!” Diệp Vũ Khánh đạt tới mục đích, người này cũng vô dụng.

   Lưu Thất run rẩy thân mình, rất sợ chết trốn đến bên tường, cũng dám nhìn bọn đạo tặc này thêm cái nào.

   “Các huynh đệ! Lên!” Diệp Vũ Khánh hét to tiếng, dẫn mấy tên thủ hạ, trước làm gương về phía sân Hoàng Phủ Trân ở.

   Các huynh đệ khác cũng mài đao soàn soạt, đều tự chọn cái sân rồi đằng đằng sát khí tiến lên, chỉ chốc lát sau, chợt nghe đến trong từng cái sân đều truyền đến tiếng kêu rên thê thảm...

   ***

   Hoàng Phủ Trân vừa xuống xe ngựa, khí lạnh ngoài xe phút chốc đập vào mặt mà đến, nàng có chút sợ lạnh rụt lui cổ, còn kịp vươn tay kéo nhanh áo choàng của mình, đôi bàn tay to ấm áp cũng chủ động tiến lên.

   Trong tròng mắt đen sáng trong suốt, chiếu ra khuôn mặt tuấn, ngón tay ngăm đen thon dài, là tay nam nhân, lại dùng động tác còn dịu dàng hơn nữ nhân, cởi bỏ nút thắt buộc chặt lại cho nàng. Nàng nhịn được cười ngọt ngào.

   Hoàng Phủ Văn tự nhận đêm nay xem đủ trường hợp ân ái của bọn họ, làm bộ run cánh tay nổi da gà lên, “Vào thôi. Có lạnh như vậy sao?” chịu nổi đưa qua cái xem thường.

   “Sao ngươi vào trước.” Hoàng Phủ Trân chu miệng lên, liếc cái, vẫn ôm cánh tay Hoàng Phủ Vệ buông, cười khanh khách mang theo làn váy cùng tướng công vào trong cửa hàng.

   Trước khi vào cửa, ánh mắt Hoàng Phủ Vệ đảo qua góc đường, nam tử đứng chỗ đó, nam tử thủ thế với cái. Bên môi nổi lên cái cười lạnh, sau khi gật đầu, mới ôm thê tử cùng nhau vào cửa.

   Còn chưa đến đại sảnh, Hoàng Phủ Trân liền cảm thấy thích hợp, bình thường lúc này, đèn đường mòn đều nên tắt, nay cư nhiên đèn đuốc sáng trưng, còn đường kéo dài đến đại sảnh? Hộ vệ tuần tra bên cạnh, võ sư, cũng nhiều gấp đôi so với bình thường.

   Nàng nghi hoặc nhướng mắt nhìn nam nhân bên cạnh. “Vệ, đây là có chuyện gì?”

   Nàng có chút lo lắng bất an, đôi tay tự giác nắm chặt ống tay áo của .

   “Vào phòng rồi sau.” Hoàng Phủ Vệ sớm biết đêm nay phát sinh chuyện gì, bình tĩnh trấn an nàng, nghiêng đầu đưa cho Hoàng Phủ Văn ánh mắt.

   Hoàng Phủ Văn dừng lại, sờ sờ đầu mũi. nghĩ tới đại đường ca đoán trúng, tiểu tặc thể giữ Diệp Vũ Khánh kia, làm sao đấu lại đại đường ca được đây?

   Hai nam nhân cũng biết tình từ đầu đến cuối, cho nên ôm tâm tình bình tĩnh vào đại sảnh, nhưng nghĩ tới là, trong đại sảnh lại hơn hai người ngoài dự đoán của bọn họ – Hoàng Phủ lão gia cùng phu nhân?!

   “Biểu, biểu ca?” Hoàng Phủ Trân kinh ngạc nhìn trong đại sảnh, biết tại là tình huống gì?

   Mặt Diệp Vũ Khánh có vết máu, tóc tai bù xù bị buộc chặt mặt đất, ở bốn phía cũng ít nam tử mặc y phục đêm, đồng dạng đều là tay chân bị trói, té mặt đất, bên có đao kiếm nhuốm máu rải rác.

   Vài tên bộ khoái mặc quan phục màu đỏ, thắt lưng đeo đao dài, bên chuyện với Hoàng Phủ lão gia cùng phu nhân. Sau khi gã nam tử có thân hình tương tự với Hoàng Phủ Vệ nhìn thấy bọn họ, bước nhanh đến trước người .

   “Vệ thiếu!” Nam tử hướng chắp tay.

   “Thiên Hạ, tất cả đều xử lý tốt?” Hoàng Phủ Vệ nhìn bốn phía, nằm ngang bảy, tám người mà thôi, “ chỉ đem đến những người này?”

   Thiên Hạ cười cười. “Lần này ít nhiều có ngươi hỗ trợ, bọn đạo tắc Sơn Đông này làm hại dân chúng lâu, này đó...” dương dương tự đắc nâng cằm, cười liếc nhìn vài đạo tặc vết thương chồng chất mặt đất, “Là còn sống. thở, đều cho cấp dưới nâng trở về. Tin tức của ngươi đúng là nhanh nhẹn, nếu phải ngươi có gia nghiệp, muốn cho ngươi tiến vào trong công môn làm việc.”

   “Hoàng Phủ Trân! Hoàng Phủ Trân! Con tiện nhân kia!” Lúc này, Diệp Vũ Khánh vốn khí lực suy yếu nằm dựa nghe được đối thoại của bọn họ, giống như nổi cơn điên vặn vẹo thân hình, hai mắt đỏ đậm mảnh, hận thể nhào lên cắn chết bọn họ.

   Hoàng Phủ Vệ cười cúi người ngồi, “Từ khi ngươi bắt đầu tiếp cận Trân nhi ở Tế Nam, chúng ta cũng đồng thời nhìn ngươi chăm chú. Ngươi cho là ngươi có thể thu mua Lưu Thất? Hừ! Lưu Thất chẳng qua chiếu theo phân phó của ta, ứng phó ngươi mà thôi.”

   Diệp Vũ Khánh hung ác trừng mắt , cất tiếng cười to. “Ha ha ha ha! Hoàng Phủ Vệ, tính ta thua ở tay của ngươi!” Sau đó quay đầu trừng hướng Hoàng Phủ Trân, ánh mắt oán hận tựa như cây đao, hung hăng đâm vào thân thể của nàng! “Hoàng Phủ Trân! nghĩ tới ngươi tiện nữ nhân này cư nhiên gió chiều nào che chiều ấy! Như thế nào? Hoàng Phủ Vệ ở giường thỏa mãn ngươi, ngươi liền quên Lão Tử tốt sao? Ở Tế Nam theo ta làm chuyện vui vẻ, ngươi quên toàn bộ sao?” Đều do nữ nhân này! Toàn bộ đều bị hủy tay nàng! Phải chết... cũng muốn kéo nàng cùng chết!

   Sắc mặt Hoàng Phủ Trân “Bá!” biến trắng, bối rối nhìn người nhà Hoàng Phủ, những quan sai cùng hạ nhân nghe được Diệp Vũ Khánh gào thét, sắc mặt cũng đều trở nên rất quái dị, có người còn thở ra.

   Trong chớp mắt, nàng hiểu. “Ta có! Ngươi nên lung tung!” Nàng liều mạng lắc đầu, nàng khẩn trương đến bụng đều rối rắm thành đoàn.

   “Ngươi quên chuyện trước kia phải sao? Có từng ngủ với ta hay , ngươi cũng sớm quên, ha ha ha...” Diệp Vũ Khánh điên cuồng mà cười to ra tiếng.

   Hoàng Phủ Vệ đương nhiên tin lời , nhưng Hoàng Phủ lão gia cùng phu nhân bên cạnh lại tin.

   Hoàng Phủ lão gia hổn hển đến trước mặt nàng, vươn tay chính là cái tát. “Ba!”

   Hoàng Phủ Trân dám tin bụm mặt, kinh ngạc nhìn . “Cha...”

   Chỉ thấy Hoàng Phủ lão gia dương tay, lại muốn tát nàng cái, Hoàng Phủ Vệ nóng vội lên trước bắt lấy tay , “Cha, dừng tay! Chuyện phải như .” dự đoán được Diệp Vũ Khánh thà chết cũng muốn cắn ngược lại Trân nhi cái. Tên đáng chết này!

   “Ngươi còn muốn giúp nàng chuyện?” Hoàng Phủ lão gia tức đỏ mặt. Sau khi giận dữ mắng mỏ con câu chuyển hướng Hoàng Phủ Trân, “Ngươi, nữ nhân như đàn ông này! Sao xứng làm con dâu Hoàng Phủ gia ta?” Nguyên bản còn tưởng rằng nàng tâm hối cải, nghĩ tới nàng chính là thay đổi mưu kế độc ác hơn.

   “Ta có! Ta, ta cùng có cái gì mờ ám!” Hoàng Phủ Trân che hai má sưng đỏ, oan ức nghẹn ngào . Cho dù có... Cũng phải nàng, phải nàng... Nàng mở to hai mắt đẫm lệ, sâu nhìn về phía Hoàng Phủ Vệ, “Vệ, ta có...” Nàng có thể chịu được mọi người hiểu lầm, nhưng được!

   Hoàng Phủ Vệ mới muốn cái gì, Hoàng Phủ lão gia cũng tức giận lại muốn đánh người, thể tổn thương phụ thân, bởi vậy chỉ có thể che ở trước mặt Hoàng Phủ Trân, thử khuyên về lý trí của phụ thân. “Cha! Ngươi hiểu lầm! Trân nhi phải người như vậy!”

   Hoàng Phủ phu nhân bên cạnh hoàn toàn chịu nổi đả kích như vậy, thân mình vốn gầy yếu nàng, cả người bỗng nhiên lảo đảo chút ——

   “Nương!” Hoàng Phủ Vệ vội vàng tiếp được thân thể xụi lơ của nàng.

   “Phu nhân!”

   “Bá mẫu!”

   Trong phút chốc, toàn bộ đại sảnh loạn thành đoàn, Hoàng Phủ Trân chỉ có thể đỏ mắt đứng đó. Nàng biết làm sao giải thích tình huống này, nàng có thể gì? tại nên làm cái gì bây giờ?

   “Diệp Vũ Khánh! Ta làm gì có lỗi với ngươi, ngươi ngay cả chết cũng muốn tha ta xuống nước?” Nàng tức giận gầm .

   Diệp Vũ Khánh nhìn đoàn loạn trước mắt, cao hứng, đắc ý, ngụm phun ra máu loãng, liếc nhìn nàng, “Ta muốn chết mới tha ngươi xuống nước a! Ha ha, ha ha ha ha —— khụ!”

   Nhĩ Thiên Hạ nâng lên cước đá bụng , đá thở nổi.

   Người như thế gặp nhiều, Hoàng Phủ Trân tám phần là bị vu tội. nâng lên tay giơ giơ lên, quan sai chờ đợi hồi lâu bên cạnh lập tức tiến lên, đem Diệp Vũ Khánh và vài người ở bên trong mang hết.

   “Đem nàng nhốt lại cho ta!” Hoàng Phủ lão gia tức giận chỉ vào Hoàng Phủ Trân rống to.

   “Cha!” Tình huống hỗn loạn đoàn, trong tình thế cấp bách, Hoàng Phủ Vệ cũng chưa nghĩ ra biện pháp giúp thê tử giải thích, chỉ có thể đưa tay giữ chặt tay áo phụ thân.

   Hoàng Phủ lão gia đỏ mặt lên, trợn to mắt rống giận, “Ngươi nghiệt tử này! Muốn bức chết mẹ ngươi mới cam tâm sao? Đem nàng nhốt lại cho ta! Có nghe hay ?”

   “Vâng!” Hạ nhân bên cạnh thấy lão gia nhà mình bị chọc tức, chỉ phải run thân mình, tiến lên đem thiếu phu nhân bắt lại. Bọn họ kéo nàng vẫn giãy dụa, tính trước đem người nhốt vào phòng củi rồi sau.

   Hoàng Phủ Trân thống khổ nhìn Hoàng Phủ Vệ, cắn chặt hàm răng : “Ta phải Hoàng Phủ Trân, ta phải Hoàng Phủ Trân, ta là...” Nàng bất cứ giá nào muốn lai lịch của mình ràng tất cả.

   Hoàng Phủ Vệ thấy thế cả kinh! Hét lớn tiếng, “Im miệng!” vội vàng thở phì phò, vọt tới trước mặt nàng trừng mắt nàng.

   được! Nàng tuyệt đối thể ra chính mình là Tá Thi Hoàn Hồn, như vậy kết cục, càng thê thảm hơn là Hoàng Phủ Trân chân chính!

   nghĩ tới rống to đối với mình, nàng ngây ngốc nhìn , nước mắt rơi xuống giống như sợi trân châu bị chặt dứt.

   Tâm rất đau, đau quá... Đau đến nàng thở nổi... Đây là làm sao vậy?

   “Dẫn !” Hoàng Phủ lão gia rít gào.

   Hoàng Phủ Trân từ chối nữa, cũng chỉ có thể dùng đôi mắt đẫm lệ ngây ngốc nhìn Hoàng Phủ Vệ, cánh tay nàng bị kéo đau quá, nhưng làm sao cũng so ra kém với nỗi đau tê tâm liệt phế trong lòng kia...

   ***

   Tối rồi, Hoàng Phủ Trân bị giam ở trong phòng củi vẫn ngây ngốc như trước, chỉ trợn tròn mắt, càng ngừng rơi lệ.

   biết là ngày thứ mấy, Hoàng Phủ Vệ vẫn tới thăm nàng, nàng vốn tin... Đến bây giờ, tâm dần dần lạnh. Nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn muốn đối mặt , càng ngừng vì tìm lý do: nhất định là nương bệnh nặng, cho nên mới có biện pháp tới gặp nàng... tin tưởng nàng, tin tưởng nàng...

   Cửa phòng củi đóng chặt đột nhiên truyền đến thanh của khoá sắt, cửa chậm rãi bị đẩy ra, ánh trăng xuyên thấu qua cửa mở ra rơi vào trong phòng.

   Hoàng Phủ Trân ngước con ngươi trống rỗng, nhìn về phía nguồn sáng đến.

   Ở dưới ánh trăng chiếu rọi, tóc nàng hỗn độn, khuôn mặt nhắn hoàn toàn có huyết sắc, chỉ gần hai ngày thời gian mà thôi, lại suy yếu tiều tụy đến tựa như đột nhiên già vài tuổi.

   Lục nhi vươn tay nhanh che miệng, nhịn xuống tiếng khóc đến miệng, ánh mắt cũng hồng sưng đỏ, tay nắm chặt cái bao bố , ba bước thành hai bước xông lên trước, quỳ gối trước mặt Hoàng Phủ Trân.

   “Thiếu phu nhân, thiếu phu nhân...” Nàng rốt cuộc nhịn được ôm thiếu phu nhân gào khóc, vì thiếu phu nhân đau lòng thôi.

   “Lục nhi? Ngươi đến rồi...” Mắt đen mất sáng rọi nhàng chuyển tới mặt nàng, môi tái nhợt run rẩy, “Ngươi cũng đến đây... lại có tới... đâu?”

   Lục nhi thương tâm nhìn nàng, “Thiếu phu nhân, ngài đừng quan tâm diều đó, trong cái bọc này là bạc Lục nhi dành dụm mấy năm nay, ngài cầm nhanh !” Thiếu phu nhân đáng thương, nàng làm sao ra miệng đây?

   Trong đôi mắt to của Hoàng Phủ Trân rơi ra hai giọt nước mắt, “ muốn đối đãi thế nào... Ngươi cho ta nghe... Để cho ta... Để cho ta được ràng.” Lục nhi mạo hiểm nguy hiểm làm như vậy, nhất định là xảy ra chuyện gì.

   Lục nhi do dự, nhịn được cùng nàng rơi lệ, sau đó mới chậm rãi ra hai ngày này rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

   ra, Hoàng Phủ phu nhân bị tức mà bệnh, khi xỉu trong phòng khách kia, ước chừng nằm ngày mới tỉnh lại, Hoàng Phủ lão gia bởi vậy bị chọc tức, càng những lời tốt nghe.

   Kế tiếp, chính là quan sai tới cửa, bởi vì Diệp Vũ Khánh vẫn kiên trì Hoàng Phủ Trân là đồng lõa của , cho nên quan sai thể tới hỏi, nhưng Hoàng Phủ Vệ tự nhiên là chịu để cho người ta đem Hoàng Phủ Trân mang .

   Vì chuyện này, Hoàng Phủ lão gia lại cùng Hoàng Phủ Vệ ầm ỹ trận lớn, Hoàng Phủ lão gia muốn để cho quan sai đem thiếu phu nhân mang về nha môn hỏi tội, đến hừng đông, quan sai đến đây.

   Lục nhi cùng Hoàng Phủ Trân ở chung lâu nhất, nàng tuyệt đối tin thiếu phu nhân cùng Diệp Vũ Khánh kia có cái gì cẩu thả, nhưng nàng chỉ là cái tiểu nha hoàn, bất lực, đành phải lấy ra tất cả những gì nàng dành dụm, thừa dịp quan sai còn chưa tới, để cho thiếu phu nhân đào tẩu trước rồi sau.

   “Thiếu phu nhân, ngài nhanh ! Nếu quan sai đem ngài bắt vào nha môn, tra tấn ngài... Ngài là nữ tử mảnh mai, làm sao chịu được đây?” Lục nhi đem bao bố nhét vào tay nàng, cầu xin nàng.

   “Thiếu gia đâu? cũng muốn để cho quan sai mang ta ?”

   Lục nhi dừng lại, khẽ cắn môi, xoay dám nhìn nàng, “Thiếu gia ... Ngày hôm qua cũng rời khỏi cửa hàng, đâu Lục nhi cũng biết.”

   Thiếu gia rời vào lúc này, đại biểu cái gì? phải đại biểu bỏ thiếu phu nhân sao? Thiếu gia... phụ mảnh thâm tình của thiếu phu nhân!

   “Ha ha...” Tiếng cười bi thương hỗn tạp tiếng khóc, nhưng tiếp theo Hoàng Phủ Trân lại lẳng lặng ngồi .

   Hoàng Phủ Vệ, ngươi đúng là nhẫn tâm như vậy sao? Lông mi cúi , dính đầy nước mắt, tầm mắt nàng chậm rãi dừng lại ở ngón áp út tay phải của mình, nhẫn bạc ở toả sáng chói lọi, nay xem ra buồn cười...

   Lục nhi đợi trong chốc lát cũng chờ đến hưởng ứng của nàng, nóng vội bắt lấy tay nàng, “Thiếu phu nhân, ngài thôi! Ngài rồi về sau cũng đừng trở lại!” Mau có thời gian!

   Hoàng Phủ Trân nhìn nàng, “Ta phải làm sao ra ngoài?” Nàng bị giam ở trong này, cho dù Lục nhi thả nàng ra ngoài, vậy nàng cũng phải có bản lĩnh khỏi cửa hàng.

   Lục nhi vừa nghe, bắt đầu đem y phục màu lam người mình cởi ra, “Thiếu phu nhân, ngài thay trang phục của Lục nhi rời . Nay là Văn phụ trách coi chừng ngài, chúng ta rồi, ta ở tại chỗ này làm bộ thành ngài, Văn Chí ở cửa, mang theo ngài ra khỏi thành.” Nàng cởi quần áo rất nhanh, vươn tay muốn cởi thiếu phu nhân, thiếu phu nhân lại tránh được.

   “Như vậy sao được? Ta rồi, ngươi cùng hai huynh đệ Văn gia nên làm cái gì bây giờ?” Nàng muốn bởi vì chính mình hại người khác.

   Lục nhi để ý nàng chống cự, dám cởi áo khoác của nàng, “Ta bán phải khế chung thân, tiếp qua nửa năm Lục nhi còn là nha hoàn Hoàng Phủ gia, lão gia nhiều lắm cho ta chịu chút đau khổ, đối với ta sao cả. Thiếu phu nhân!” Nàng đột nhiên vươn tay nắm chặt bả vai chủ tử. “Đáp ứng ta, ngài phải sống tiếp! Lục nhi... Tin tưởng ngài vô tội!”

   Hoàng Phủ Trân chấn động, nhìn đôi mắt tình chân [chân thành] ý thiết [tha thiết] của nàng, cắn môi, nhịn nước mắt thận trọng gật đầu, “Cám ơn ngươi, ta đáp ứng ngươi... Ta sống sót.” nha hoàn cũng hữu tình như thế, mà nam nhân từng cùng nàng có vợ chồng chi , lại tuyệt tình như vậy...

   Hai người rất nhanh đổi quần áo, Lục nhi còn búi tóc của nàng thành búi tóc giống nha hoàn của mình, lại đem bao bố trong tay bỏ vào tay nàng.

   “Thiếu phu nhân, ngài bảo trọng.” Lục nhi ngấn lệ .

   Hoàng Phủ Trân dùng sức gật đầu, xoay người muốn rời , bước chân lại đột nhiên dừng, nàng sâu hít khẩu khí, gỡ xuống chiếc nhẫn bạc tay mình đưa cho Lục nhi.

   Lục nhi khó hiểu tiếp nhận. “Thiếu phu nhân?”

   Nàng lộ ra nụ cười còn khó coi hơn khóc. “Nếu thiếu gia có tới gặp ta lần cuối cùng, ngươi đem cái nhẫn bạc này giao cho , cho ... Ta gỡ nhẫn xuống, từ nay về sau tình vợ chồng hết... ân đoạn nghĩa tuyệt!”

   “Thiếu phu nhân!” Lục nhi khóc. Thiếu phu nhân thiếu gia bao nhiêu, nàng biết được, thiếu gia rất ác tâm, cư nhiên đem mảnh thiệt tình của thiếu phu nhân vứt mặt đất!

   Hoàng Phủ Trân ngược lại tỉnh táo lại, nàng nhàng lau nước mắt mặt Lục nhi, lại nhìn Lục nhi cái, rồi sau đó xoay người nghênh ngang rời .

   Hai huynh đệ Văn gia cũng tin tưởng thiếu phu nhân trong sạch, cho nên sau khi Văn Chí cùng đệ đệ thương lượng, quyết định thể công xem thiếu phu nhân quan nha nhận lấy cái chết. Diệp Vũ Khánh ác độc kia, nhất định cắn chặt thiếu phu nhân tha, cho nên thiếu phu nhân cuối cùng nhất định bị vấn tội xử trảm.

   Sau khi Văn Chí ở cửa tiếp ứng đến Hoàng Phủ Trân, cưỡi ngựa chở nàng đường chạy như điên, muốn thừa dịp còn chưa có đêm cấm, đem thiếu phu nhân ra cửa thành.

   Giục ngựa đường dài lát, rốt cục đem thiếu phu nhân ra cửa thành đông, thẳng đến sau khi rời cửa rất xa, mới nhảy xuống ngựa. “Thiếu phu nhân... Văn Chí chỉ có thể đưa ngài đến nơi đây.” Văn Chí bi thương nhìn người cưỡi ngựa.

   Hoàng Phủ Trân buồn bã cười, “Cám ơn ngươi... Phần ân tình này, chỉ sợ kiếp sau ta mới có thể hồi báo.”

   “Thiếu phu nhân, ngài đừng như vậy, ngài... Phải bảo trọng.” Văn Chí trầm trọng rũ mắt xuống, cũng chỉ có thể làm việc này mà thôi.

   “Văn Chí, cho ta biết, lúc trước ta bị sơn tặc tập kích địa điểm chính xác ở đâu?” Nàng đột nhiên hỏi như vậy.

   Văn Chí khó hiểu nhìn về phía nàng, thân mình tự giác chấn động. Ánh mắt thiếu phu nhân trống rỗng, coi như cái gì sáng rọi đều có. “Ở chỗ này vách núi trắng gần đây, ước chừng ngoài dặm.” tự tay chỉ về phía trước, đó là vách núi gần chùa Bạch Mã.

   “Cám ơn ngươi!” Dứt lời, nàng giơ lên cương ngựa, đá bụng ngựa, tuấn mã ở dưới hí tiếng, chở nàng rất nhanh chạy .

   Văn Chí vẫn nhìn bóng lưng thiếu phu nhân, lâu sau mới thở dài, sau đó xoay người hướng trong thành trở về.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   CHƯƠNG 9

   Phía chân trời vừa phát ra ánh sáng, cửa thành đóng chặt vừa được binh lính thủ thành nhàng chậm chạp đẩy ra, con ngựa nhanh lập tức từ xa xa vội vã mà đến, vung lên ít bão cát. Nhìn kỹ, phía con ngựa nhanh kia còn có người cưỡi.

   gương mặt tuấn của Hoàng Phủ Vệ che kín râu đen, quần áo cũng có chút hỗn độn, trong con ngươi đen của đầy lo lắng, roi ngựa tay càng quất càng hung ác, ngày đêm chưa hề nghỉ ngơi, nhưng nghĩ đến thê tử còn bị nhốt tại phòng củi, đáy lòng phát đau tựa như bị nhéo.

   phi qua cửa thành xuống ngựa, đường thẳng đến cửa hàng của Hoàng Phủ gia, thấy cửa lớn của cửa hàng, cái xoay người lưu loát xuống ngựa, bước chân chưa ngừng, thẳng tiến vào cửa.

   Trong phòng, vài tên quan sai mặc áo màu đỏ đứng ở bên trong, Nhĩ Thiên Hạ cùng Hoàng Phủ lão gia, phu nhân thấp giọng chuyện với nhau.

   “Thiên Hạ!” Hoàng Phủ Vệ vội vàng bước vào cửa phòng.

   Hoàng Phủ lão gia vừa thấy đến con, sắc mặt liền nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, căm giận trừng mắt . “Ngươi cần phải ! Ta nhất định phải đem tiện nữ nhân kia giao ra!”

   Hoàng Phủ Vệ để ý phụ thân, chỉ là nhìn về phía Lỗ Cường ở đại sảnh hỏi: “Thiếu phu nhân đâu?”

   “Thiếu phu nhân...” Lỗ Cường ngừng lời chút, trộm dò xét sắc mặt của lão gia cùng phu nhân, mới ở dưới đôi mắt cường ngạnh của thiếu gia mở miệng : “Còn nhốt ở trong phòng củi.” hạ ánh mắt xuống dám nhìn thiếu gia.

   “Nhanh thả thiếu phu nhân ra!” Hoàng Phủ Vệ chịu đựng lửa giận trong lồng ngực, hai tay nắm chặc thành quyền.

   “Chậm ! Ai cho phép ngươi làm như vậy?” Hoàng Phủ lão gia gầm lên.

   Lúc này, mấy người còn lại theo Hoàng Phủ Vệ cũng lục tục tiến đại sảnh, nhìn đến người trong đó, Hoàng Phủ lão gia sửng sốt chút. “Tề quản gia?” Sao Tề quản gia ở trang viện Tế Nam xuất ở trong này?

   Hoàng Phủ Vệ có kiên nhẫn, “Tĩnh đệ, Văn đệ, các ngươi ràng với cha mẹ. Lỗ Cường, mang ta phòng củi!” vội vàng lôi kéo Lỗ Cường ra sau vườn.

   “Đứng lại! Ngươi ——” Hoàng Phủ lão gia ở phía sau , gọi thế nào cũng gọi trở về bước chân của , chỉ có thể khó hiểu căm tức nhìn hai người Hoàng Phủ Tĩnh cùng Hoàng Phủ Văn. “Chuyện này rốt cuộc là sao?”

   Hai người Hoàng Phủ Vệ và Lỗ Cường vội vàng vào hậu viện, vừa chuyển qua khúc cua, liền nhìn thấy Văn canh giữ ở trước phòng .

   Văn thấy thiếu gia tiếp cận, tâm nhảy dựng, vội vàng tiến lên từng bước. “Thiếu gia...”

   Hoàng Phủ Vệ lòng nóng như lửa đốt, trực tiếp lướt qua sắp đẩy cửa vào, Văn hoảng sợ, vươn tay che ở phía trước . “Thiếu gia! Lão gia phân phó quá cho ngài vào!” muốn cho thiếu phu nhân nhiều thêm chút thời gian, bây giờ còn quá sớm, quá sớm...

   “Tránh ra!” Hoàng Phủ Vệ đẩy ra, gấp đến độ muốn trực tiếp đá cửa mà vào.

   Lục nhi thay thế Hoàng Phủ Trân bị giam trong phòng củi, sớm nghe được tiếng vang bên ngoài, tuy rằng dự đoán được có tình huống như vậy, nhưng chân chính đối mặt nàng vẫn rất sợ hãi.

   “Phanh!” tiếng, cửa phòng quả thực bị đá văng ra, Hoàng Phủ Vệ liếc mắt cái liền nhìn thấy thân ảnh xinh xắn ngồi dưới đất, bộ quần áo kia, vẫn là bộ áo dài màu lam thêu hoa mặc hôm kia khi bọn họ ra ngoài xem diễn.

   “Trân nhi!” đau lòng xông lên trước ôm lấy nàng, sao biết người trong lòng lại kinh hô tiếng —— đúng!

   Khi hai tay đụng chạm đến thân thể đối phương, liền nhận thấy đúng, thanh này... Cũng phải Trân nhi! dùng lực bắt lấy bả vai đối phương, đem cả người nàng chuyển lại đây ——

   “Lục nhi?!” ngạc nhiên nhìn chằm chằm nàng, hiểu vì sao nàng ở trong này.

   Bỗng dưng, ý tưởng ổn lủi qua trong óc, kích từ mặt đất nhảy dựng lên!

   “Thiếu phu nhân đâu?” vừa tức vừa giận hỏi.

   Lục nhi lui bả vai, thân mình run run thôi.

   Văn ở bên ngoài thấy, cái bước xa đoạt cửa mà vào, quỳ gối trước mặt Hoàng Phủ Vệ. “Thiếu gia! Xin ngài bớt giận!”

   Gân xanh mặt Hoàng Phủ Vệ đều nổi ra, “Thiếu phu nhân rốt cuộc ở nơi nào?” ... như vậy, phải là suy nghĩ như vậy...

   Lục nhi mặc dù sợ hãi bộ dáng hung ác của thiếu gia, nhưng vừa nghĩ tới thiếu phu nhân tan nát cõi lòng, nàng cắn răng, dũng cảm đẩy ra Văn che ở trước mặt, tay run run, từ trong lòng lấy ra cái nhẫn bạc kia, chậm rãi lấy đến trước mặt thiếu gia.

   “Thiếu gia... Ngài hơi quá đáng... Lục nhi mặc dù là nô tỳ, nhưng nhìn ra được thiếu phu nhân vô cùng ngài, ngài lại khiến thiếu phu nhân thương tâm... Tất cả đều là chủ ý của Lục nhi, là Lục nhi năn nỉ Văn thả thiếu phu nhân , Lục nhi thể trơ mắt nhìn ngài hiểu lầm thiếu phu nhân...”

   Nàng cái gì, Hoàng Phủ Vệ nghe vào, hai mắt của chỉ có thể trừng mắt cái nhẫn bạc nho kia, lòng lạnh như băng như rơi xuống hàn đàm [hồ nước lạnh]...

   Nhẫn này, ngươi tuyệt đối thể tháo ra nha!

   Khi nàng lời này, biểu tình lại nghiêm túc như vậy, nay nàng người rời , nhẫn... Cũng gỡ xuống? Này đại biểu cái gì?

   “Thiếu gia, thiếu phu nhân bảo Lục nhi tiện thể nhắn cho ngài.” Lục nhi nghẹn ngào lau nước mắt, nâng mắt nhìn về phía . “Thiếu phu nhân ... Nàng gỡ nhẫn xuống, từ nay về sau... Vợ chồng hết tình, ân đoạn nghĩa tuyệt!”

   Mặt Hoàng Phủ Vệ xám như tro tàn, tựa như bị người hung hăng đánh quyền, lảo đảo lui lại mấy bước, cỗ bi thương sâu sắc phút chốc vồ chặt tim của , khiến cho đau đến thể thở. Toàn bộ thân thể của lắc lư, nhìn chiếc nhẫn vẫn còn toả sáng ở trong lòng bàn tay của Lục nhi ——

   ——”

   ***

   con ngựa, người, đường núi hẻo lánh, vẻ mặt Hoàng Phủ Trân tái nhợt, vẻ mặt trống rỗng ngồi ở lưng ngựa. Đưa mắt nhìn lại mặc dù có đường, nhưng nàng lại cảm thấy mờ mịt, biết chính mình nên nơi nào.

   Tâm vẫn là từng đợt đau, nước mắt sắp khóc khô, chợt đột nhiên, nàng cảm thấy muốn cười quá, cũng cười. “Ha ha ha ha... Ha ha ha ha...” Tiếng cười bi thương quanh quẩn ở trong núi, rồi sau đó chuyển thành tiếng khóc, nước mắt mờ mịt hai mắt kinh ngạc nhìn phía chân trời.

   “Ta phải Hoàng Phủ Trân, ta phải Hoàng Phủ Trân! Ta phải nàng...” Nàng tê tâm liệt phế dùng hết toàn bộ tâm lực rống to, nhưng, tất cả cũng quan hệ... Nam nhân nàng lòng mến kia... từ bỏ nàng, cái gì cũng sao cả...

   biết qua bao lâu, nàng cảm thấy toàn thân mình cứng ngắc, đau nhức đến tựa như muốn nát, nàng ghìm chặt cương ngựa, tập tễnh từ lưng ngựa xoay người xuống, tùy ý ngồi vào tảng đá ven đường. Nàng mờ mịt nhìn bốn phía, khắp nơi đều là cỏ xanh cây cối, biết chính mình ở chỗ nào.

   ra nàng muốn trở lại chỗ lúc trước mình té xuống rồi được cứu lên, nhưng nghĩ lại, cho dù nàng , cũng biết rốt cuộc phải làm sao trở về thời nguyên bản, cho nên dứt khoát mặc kệ con ngựa loạn chung quanh.

   Ngay khi nàng mất hết can đảm, thần thức mê mang, bên tai đột nhiên nghe được tiếng ầm ỹ, nàng theo bản năng nâng mắt nhìn lại, nhìn đến bụi cỏ xa xa cao cỡ nửa người chớp lên.

   “Mau mau mau! Nâng đến miếu sơn thần !” trận thanh xột xoạt truyền đến, cùng với tiếng bước chân lộn xộn, nghe ra tựa hồ có rất nhiều người.

   Hoàng Phủ Trân sửng sốt, theo những người đó lại ở trong bụi cỏ, nàng cũng chậm chậm thấy ràng bọn họ làm cái gì ——

   Chỉ thấy người nam tử cao lớn, khiêng túi giống như khiêng nữ tử xinh đẹp, nàng kia nhắm chặt hai mắt, nhìn như hôn mê bất tỉnh, bên người nam tử cũng có ít đại hán cầm đao, bộ dáng đều thập phần nhanh nhẹn dũng mãnh.

   Tim nàng nhảy dựng, kinh ngạc ôm môi, bối rối nhìn bốn phía xung quanh, cẩn thận từ tảng đá trợt xuống. Nàng khẳng định gặp được trường hợp bắt người gì, ngộ nhỡ bị phát , xác định chắc chắn mất mạng!

   Nàng khẩn trương rơi mồ hôi như mưa, dám hô hấp lớn tiếng, chỉ sợ bị người phát , hai mắt gắt gao nhìn phía trước, đồng thời ôm chặt bao bố trong lòng, ngồi cúi người, đến bên kia, thỉnh thoảng còn từ bụi cỏ trông được đám người kia càng lúc càng xa.

   Cả tâm thần của nàng đều chuyên chú ở phương xa hướng khiêng người, hoàn toàn có chú ý tới, ở đường núi khác cũng có người, bọn họ đồng thời thấy thân thể lẩn trốn của nàng.

   nam tử tuấn nhã mắt lạnh nhìn hành động của nàng, gật đầu với người bên cạnh, người bên cạnh lập tức vô thanh vô tức [ có tiếng động và hơi thở] lủi lên.

   Hoàng Phủ Trân mắt thấy những người đó ra ngoài tầm mắt của nàng, đáy lòng mới thở dài nhõm hơi, đỉnh đầu lại đột nhiên tối sầm lại.

   Nàng cảm thấy kỳ quái, ngẩng đầu vừa thấy, phát hai cặp mắt lạnh như băng buông xuống nhìn nàng!

   “A ——” kêu sợ hãi tiếng, nàng ngay cả đứng lên đều kịp, cổ truyền đến trận đau nhức, người liền rơi vào trong bóng tối.

   Nam tử tuấn nhã chậm rãi lại đây, nhìn nàng nằm mặt đất cái, “Mang !”

   “Vâng!” Hai gã nam tử đáp ứng quát tiếng, người trong đó vươn tay đem người bất tỉnh dưới đất khiêng lên vai, bước nhanh theo bước chân chủ tử.

   ***

   Hoàng Phủ Trân suy yếu nằm ngã vào đống cỏ hỗn độn, hơi thở mỏng manh, tứ chi vô lực, nàng cảm thấy chính mình cũng sắp chống đỡ được.

   Nhìn bộ dáng bốn phía rách nát của ngôi miếu đổ nát, nàng nhịn được tự giễu cười khổ, gần đây nàng nhất định là thời gian xui xẻo, quên cầu Chư Thiên thần phật phù hộ nàng, mới có thể việc lạ gì đều đụng phải nàng.

   “Hoàng Phủ Trân? Hoàng Phủ Trân? Ngươi tỉnh tỉnh.” Bên kia truyền đến đạo giọng nữ lo lắng.

   Nàng miễn cưỡng mở mắt ra, quay đầu nhìn đối phương, đó là nữ tử thập phần tú lệ, nàng nhấp cánh môi khô nứt, suy yếu đến gần như tiếng động truy vấn, “Có người đến đây sao?”

   Ánh mắt nữ tử trầm xuống, chậm rãi lắc đầu, “Là lỗi của ta, ngươi là bị ta liên luỵ.” mặt nàng tràn ngập xin lỗi.

   Hoàng Phủ Trân suy yếu cười, “ có... Là ta ngốc, lúc trước Hoàng Phủ Trân này cũng là tại gần đây bị sơn tặc tập kích rồi ngã xuống, sau đó ta liền xuyên qua người nàng, ta nghĩ đến nơi này có đầu mối gì để chạy trở về, kết quả bị bắt... Là ta tự mình chọc họa, quan hệ với ngươi.”

   Mấy ngày trước, nàng cẩn thận gặp được vụ bắt cóc, người bị bắt cóc kia đúng là nữ tử tú lệ trước mắt. Tình Dương. Hai người bọn họ cùng nhau bị trói ở trong ngôi miếu đổ nát này nhiều ngày, hơn nữa nàng cũng phát người Tình Dương có bí mật giống như nàng —— đó là Tình Dương cũng là tá thi hoàn hồn, người đến từ thế kỷ hai mươi mốt!

   Đây là lần đầu tiên Hoàng Phủ Trân gặp người có cùng cảnh ngộ với mình, chẳng qua khác nhau là, Tình Dương tới thời đại này được tám năm.

   Lúc trước nản lòng thoái chí, nàng muốn quay về thế kỷ hai mươi mốt, nhưng biết nên làm như thế nào mà thôi, nhưng từ gặp Tình Dương, nàng cũng chết tâm, bởi vì Tình Dương tìm tám năm thời gian cũng chưa có biện pháp trở về, huống chi nàng chỉ mới tới đây ngắn ngủn mấy tháng?

   Tình Dương thở dài, “Ngươi phải bảo trọng, chống đỡ tiếp, ta tin tưởng vị hôn phu tương lai của ta đến cứu ta.” Nàng thủy chung kiên trì với ý nghĩ này, bởi vì nghĩ như vậy, nàng sợ ngay cả chính mình cũng chống đỡ nổi.

   Hoàng Phủ Trân gật gật đầu, gì nữa, hai mắt dần dần vô thần, người cũng càng thêm mệt mỏi. Nàng cảm thấy mệt mỏi quá, mệt mỏi quá...

   Nước mắt lén lút chảy ra hốc mắt, đáy lòng rất chua, rất chát, thẳng đến gặp phải sống chết trước mắt, nàng mới biết được, chính mình tuy là chặt đứt tình cảm với Hoàng Phủ Vệ, nhưng nàng căn bản làm được.

   Nàng rất nhớ ... Nam nhân lương tâm kia, biết có vì nguyên nhân nàng chạy trốn mà tức giận hay ? có biết hay ... Nàng cũng sắp rời cõi đời này rồi?

   Thấy hơi thở nàng mong manh, tâm Tình Dương nhảy dựng, “Hoàng Phủ Trân! Ngươi đáp ứng ta phải sống sót, mặc kệ như thế nào, chúng ta đều phải dùng hết phần khí lực cuối cùng, cố gắng sống sót! Cơ hội ngươi đến thời đại này giống ta, có lẽ ngươi còn có cơ hội có thể trở về , chờ sau khi chúng ta thoát nạn, ta liền tự mình xuống bếp, nấu châu gà chiên ngươi thích ăn!”

   Hoàng Phủ Trân cúi đầu cười, đôi mắt sốt ruột nhìn phía nàng. Những lời nàng giống với Lục nhi, nhưng có thể sống tiếp hay , tựa hồ phải các nàng có thể khống chế, phải sao?

   “Còn có Côca chứ?” Tại khắc cuối cùng của sinh mệnh này, còn có bằng hữu đến từ quê nhà có thể đưa nàng lần cuối, như vậy cũng tồi, ít nhất nàng phải chân chính đơn rời cõi đời này.

   Tình Dương vươn tay lau nước mắt, mím môi cười, “Chớ ngu, niên đại này ở đâu ra Côca? Nhiều lắm ta nấu bình nước ô mai cho ngươi uống, giải dầu mỡ cũng tồi.”

   “Ha ha...”

   “Ê a ——” cửa miếu đổ nát khoá chặt đột nhiên bị người đẩy ra từ ngoài, nam tử tuấn nhã mặc bộ y phục trắng thuần, bên môi ngậm cười lạnh, đứng ở ngoài cửa nhìn các nàng.

   Hoàng Phủ lão gia cùng phu nhân vẻ mặt luống cuống ngồi ở đại sảnh, hai người giống đứa làm sai chuyện tương đối gì, lại chột dạ áy náy nhìn con.

   Khuôn mặt Hoàng Phủ Vệ bình tĩnh, cũng biết bao lâu nghỉ ngơi, trong hai mắt che kín tơ máu, hai má gầy yếu, khí sắc rất kém cỏi, trong thần sắc hung ác nham hiểm lạnh như băng, khiến cho tất cả mọi người khiếp bước dám tiến lên.

   khí thực nặng nề, Hoàng Phủ Tĩnh thầm thở dài dưới đáy lòng. tình làm sao có thể biến thành như vậy? Nhìn nghĩa phụ cùng nghĩa mẫu vẻ mặt áy náy cái, trách móc nặng nề nhiều hơn nữa, bọn họ cũng nên lời.

   Nguyên lai ngày nào đó, sau khi Hoàng Phủ phu nhân té xỉu, Hoàng Phủ Vệ biết chỉ là miệng, thuyết phục được vợ chồng Hoàng Phủ nhận định , liền vội vàng đổi phương pháp.

   May mắn từ lúc biết Diệp Vũ Khánh đến, cũng phái người ra roi thúc ngựa thỉnh Tề quản phụ trách quản lý trang viện Tế Nam quay về Hoàng Phủ sơn trang, vì tránh cho Diệp Vũ Khánh lời gì đó mà ảnh hưởng danh dự Hoàng Phủ Trân. nghĩ tới, Diệp Vũ Khánh còn chưa hết hy vọng cắn Hoàng Phủ Trân, khiến nàng bị long đong, bị hàm oan.

   Hoàng Phủ Vệ hiểu được phụ thân là quyết tâm đem Hoàng Phủ Trân giao cho quan sai, đồng thời cũng biết Tề tổng quản đường đến Hoàng Phủ sơn trang, cho nên đành phải suốt đêm ra khỏi thành, tự mình ra roi thúc ngựa đem Tề quản mang đến cửa hàng, chứng Hoàng Phủ Trân xác thực cùng Diệp Vũ Khánh có chuyện tình ám muội.

   Sau khi Tề quản vào cửa hàng, đem tất cả chuyện phát sinh ở Tế Nam giải thích ràng với Hoàng Phủ lão gia, phu nhân, thậm chí còn lấy ra thư từ qua lại của cùng với Hoàng Phủ Vệ đảm đương chứng cớ, đương nhiên, những lá thư có nội dung bất lợi với Hoàng Phủ Trân sớm bị Hoàng Phủ Vệ lấy ra trước.

   Hoàng Phủ lão gia cùng phu nhân, lúc này mới tin con dâu là có làm chuyện xin lỗi Hoàng Phủ gia.

   Nhưng, cho dù làm sáng tỏ trong sạch của Hoàng Phủ Trân, những việc này đối Hoàng Phủ Vệ mà cũng đều vô dụng, bởi vì nàng rồi, ngay cả tim cũng mang .

   Trong cửa hàng, toàn bộ nhân viên đều phái ra tìm người, Văn gia hai huynh đệ cùng Lục nhi hảo tâm làm chuyện xấu, mọi người cũng nhẫn tâm trách móc nặng nề. Vốn Hoàng Phủ Vệ còn hy vọng có thể từ lực lượng của quan gia hiệp trợ tìm kiếm Hoàng Phủ Trân, nhưng khéo nữ nhi của Công bộ Thượng Thư Đa La quận vương —— Tình Dương cách cách cũng mất tích, tướng sĩ toàn thành Lạc Dương đều bị điều động, đều tìm tung tích cách cách, bởi vậy bọn họ cũng chỉ có thể dựa vào chính mình.

   Nay là ngày hôm sau Hoàng Phủ Trân rời , vẫn chưa có tin tức gì, tâm Hoàng Phủ Vệ càng ngày càng trầm, trong mắt mảnh thê thảm, khiến cho người ta thấy thập phần đành lòng.

   có tin tức của nàng, là tra tấn như thế, dưới loại tình huống kia rời nàng, ai ccó thể chính xác có thể còn gặp lại hay . Hoàng Phủ Vệ đau lòng, ban đêm thể ngủ say, nhắm mắt lại, đều là hình ảnh thê tử mặt tái nhợt ngấn lệ, đột nhiên thương tâm nhìn .

   Tương tư bức người, chân tình lại điên cuồng... tại, đúng là tương tư bức người cuồng!

   “Thiếu gia.” Văn Chí từ ngoài phòng tới.

   “Có tin tức ?” Tiếng khàn khàn mỏng manh đến khiến cho người cơ hồ nghe được.

   Lòng Văn Chí đau xót, đỏ vành mắt, cúi đầu.

   Hoàng Phủ Vệ vô lực nhắm mắt lại, nhàng mở lòng bàn tay ra, lại nâng mắt, đôi mắt mang nước mắt nhìn chiếc nhẫn bạc tinh xảo trong lòng bàn tay.

   Nếu chưa từng có được, mất đau lòng như vậy, nhưng từng có được, mất ... Mới khiến người điên cuồng thống khổ như thế! ra, tan nát cõi lòng lại có tư vị thống khổ như vậy, tựa như lòng bị chôn xé ra, đau đến khiến cho ngay cả thở cũng dám.

   Trân nhi... Nàng là ôm chặt tâm tình gì rời ? Nàng trách , hận sao?

   Đúng vậy, nhất định là vậy, bằng vì sao vợ chồng hết tình, ân đoạn nghĩa tuyệt?

   Trân nhi, Trân nhi... Sao ngươi nhẫn tâm... Sao ngươi nhẫn tâm rời bỏ ta ?

   Vì sao trời muốn cướp đoạt vui vẻ của như vậy, bảo làm sao sống tiếp? Sống thế nào ở trong cái thế giới có nàng?

   “Trân nhi...” Con ngươi đen của Hoàng Phủ Vệ trầm xuống, còn tia sáng rọi, đối mặt cha mẹ duy nhất có thể làm, chính là hờ hững. “Văn đệ... Đỡ ta vào nghỉ ngơi .” muốn tiếp tục ở trong này, nơi này làm cho Trân nhi thương tâm, cũng đồng thời đoạt tình cảm chân thành của .

   Hoàng Phủ Văn tiến đến đỡ , đau lòng nhìn thân mình luôn luôn cường tráng của đại ca chợt đột nhiên trở nên suy yếu, trong mũi đau xót, nhịn được đỏ mắt.

   Con lựa chọn coi thường bọn họ, khiến cho vợ chồng Hoàng Phủ khó chịu biết nên làm sao bây giờ, Hoàng Phủ phu nhân thương tâm khóc, Hoàng Phủ lão gia ngay cả khóc cũng biết làm sao khóc.

   “Nghĩa phụ, nghĩa mẫu, các ngươi cũng nghỉ ngơi , nơi này có ta là tốt rồi.” Hoàng Phủ Tĩnh thở dài, lắc đầu.

   Hoàng Phủ lão gia trấn an vỗ vỗ tay thê tử, sau khi thở dài tiếng, kéo thê tử khóc của mình ly khai.

   Trở lại hậu viện, Hoàng Phủ Vệ lẳng lặng ngồi ở trong phòng, ngồi ở ghế ngày thường Hoàng Phủ Trân trang điểm, mặt kính vàng trong vắt, chiếu ra tuấn nhan tiều tụy, trong hai mắt đỏ thấu, có khắc đau, thương, oán, hối của .

   “Đại ca, ngươi sớm nghỉ ngơi chút .” Hoàng Phủ Văn cũng biết còn có thể cái gì, sâu kín thở dài, xoay người rời .

   Trong phòng mảnh yên lặng, Hoàng Phủ Vệ xuất thần nhìn hộp châu báu bàn trang điểm, bên trong ít ỏi có bao nhiêu vật phẩm trang sức, đều là tự tay tạo ra cho nàng.

   Ánh mắt thong thả dời về phía tay trái của mình, chiếc nhẫn bạc kia vẫn lóng lánh hào quang, nhưng nó mất hào quang chiếu rọi khác, cũng mất chủ nhân, đơn nằm ở bàn tay của .

   “Trân nhi, Trân nhi... Ngươi rốt cuộc ở nơi nào?”

   ***

   “Vù vù vù...”

   Hoàng Phủ Vệ nguyên bản ngủ say đột nhiên mở mắt ra, cả người từ giường bật lên, thở phì phò, mặt đổ đầy mồ hôi, quần áo người cũng đều bị mồ hôi làm tẩm ướt, tim đập như đánh, tứ chi khẽ run.

   giật mình ngẩn ngơ ngồi ở giường hồi lâu, hô hấp dồn dập mới dần dần ổn, đợi sau khi bộ não bình ổn, đột nhiên nhớ lại tất cả trong mộng —— thân thể chấn động, đôi mắt tuấn quét về phía sắc trời ngoài cửa sổ.

   Sắc trời có chút u, mưa phùn bay nhè , khiến cho người ta phân tại rốt cuộc là lúc nào, nhanh chóng đứng dậy mặc quần áo, vội vàng ra bên ngoài.

   Hoàng Phủ Văn vừa vặn bưng đồ ăn vào cửa, “Đại ca, ngươi muốn đâu?”

   “Ta muốn Bạch Thấm nhai!” Dứt lời, đồng thời cũng vào trong đình.

   Hoàng Phủ Văn sửng sốt, tùy ý đem đồ tay bỏ lên bàn bên cạnh, nhanh chóng đuổi theo . “Đại ca, chẳng lẽ ngươi có tin tức đại tẩu sao?”

   Hoàng Phủ Vệ dừng bước chân lại, vẻ mặt nhất thời có chút mê mang cuồng loạn, “Ta... Ta biết, ta nằm giấc mộng.” mộng thấy Trân nhi đứng ở Bạch Thấm nhai khóc, cảnh trong mơ kia rất chân , khiến cho trong lòng bất an cực kỳ.

   Hoàng Phủ Văn vừa nghe, ánh mắt nhíu chặt, “Đại ca, đây là ngươi ngày có chút suy nghĩ, đêm nằm mộng?” Thần trí đại ca còn thanh tỉnh sao? Cư nhiên xem chuyện trong mộng như ?

   Hoàng Phủ Vệ vội vàng lắc lắc đầu. “! phải! Ngươi hiểu...” thống khổ nhìn nghĩa đệ, trong đầu cỗ xúc động kêu gào, muốn nhanh! nhanh!

   Hoàng Phủ Văn thấy thế, vội vàng ra tiếng trấn an . “Tốt! Ngươi muốn , ta cùng với ngươi!” Thôi, nếu như có thể có thu hoạch, vậy cũng là chuyện tốt. Nếu có, chính là đại ca suy nghĩ nhiều quá.

   Hoàng Phủ Vệ cảm kích liếc cái, bước rất nhanh về phía trước, tim đập nhanh.

   phải nhanh chút, phải nhanh chút! Bằng ...

   loại cảm thụ khiến cho bất an, bắt đầu lan tràn trong lòng .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :