1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ác Nương Tử - Nguyên Nhu (10 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 10

   Nàng phải chết sao?

   Lạnh quá... Lạnh quá...

   Giống như đêm đó vào triều đại này, vì sao bốn phía nàng lạnh như vậy, tối như vậy?

   Hoàng Phủ Trân xoa xoa cánh tay, con đường rất dài rất dài, mặc kệ nàng như thế nào, con đường giống như có điểm cuối.

   Đột nhiên, bốn phía tối đen sáng lên cái lại cái ánh nến màu xanh, dọc theo phía trước ngừng dẫn đường, ở dưới ánh nến chiếu sáng, dưới chân nàng giậm là bụi đất màu vàng.

   Nàng hơi hơi sửng sốt, nhìn sâu vào trong cũng thấy cuối đường, trong lòng đột nhiên có cảm ứng.

   Đây là cái gọi suối vàng trong miệng người đời sao? Như vậy... Nàng chết rồi sao? Thống khổ cười, cho đến trước khi chết, nàng còn chưa gặp được nam nhân làm thương thấu tâm nàng lần...

   Bỗng dưng, tay nàng căng thẳng, biết từ nơi nào xuất nữ tử, kéo tay nàng chạy trở về.

   Ngay từ đầu Hoàng Phủ Trân bị động theo đối phương dẫn dắt, nhưng càng chạy về, thân mình nàng lại càng đến càng thoải mái, thẳng đến ngực truyền đến trận đau nhức mãnh liệt, nàng rốt cuộc nhịn được bỏ tay đối phương ra!

   “A...” Ôm giữa ngực và bụng, nàng đau đến vô lực quỳ rạp xuống mặt đất.

   thể ngừng! Quỷ sai sắp tới!” đỉnh đầu truyền đến thanh vội vàng xao động của nữ tử.

   Hoàng Phủ Trân cắn chặt môi, chịu đựng đau đớn chậm rãi nâng mắt, rồi sau đó dám tin trừng to mắt ——

   Nàng cư nhiên thấy được nữ nhân bộ dạng giống nàng như đúc!

   Nữ tử kia nóng vội nhìn nàng quỳ rạp xuống đất, kéo tay nàng muốn mang theo nàng tiếp tục chạy trở về, “! Ngươi nhất định phải theo ta!”

   Bị nàng kéo, Hoàng Phủ Trân đành phải mở chân vài bước, tiếp theo lại là trận đau đớn dường như sấm đánh lủi qua toàn thân, đau đến nàng thể hô hấp.

   “Ngươi, ngươi là ai...” Nàng thở phì phò nhìn về phía đối phương.

   Đối phương nhìn nàng, nhưng có trả lời, chỉ là cười , tươi cười kia hư vô mờ mịt, thân ảnh cũng nhạt giống như đoàn sương trắng.

   “Ngươi có chết, trở về , chờ ngươi.”

   Hoàng Phủ Trân giật mình sững sờ nhìn nàng, rồi sau đó bi thương nở nụ cười, “ bỏ rơi ta.”

   Đối phương dịu dàng cười. “Ngươi cẩn thận nghe... Đây là thanh của ai? Là ai kêu gọi ngươi nhiều tiếng lâu rồi?”

   đường đất vàng, bởi vì lời của nàng mà bốc lên từng trận gió , theo gió lại truyền đến thanh bi thương khàn khàn của ——

   “Trân nhi... Trân nhi... Chống đỡ đừng , vì ta, vì con của chúng ta... nên rời ta, ta thể có ngươi...”

   Thanh kia thống khổ khiến cho mũi người khác chua xót, cũng quen thuộc đến khiến cho nàng rơi lệ. Nàng nhàng mà vỗ về bụng của mình, nàng mờ mịt nhìn về phía nữ tử kia. “Đứa ?”

   Nữ tử giúp đỡ nàng đứng lên, đến sau lưng của nàng, vươn tay nhàng đẩy, “ thôi, trong bụng ngươi có cốt nhục của Hoàng Phủ gia, đó là huyết mạch của người ngươi , đừng quay đầu...”

   Lúc này ngón tay đặt bụng hơi hơi chặt lại, bước chân của nàng vẫn chần chờ, dám bước về phía trước, nhướng mắt vừa nhìn, trong bóng đêm tựa hồ truyền đến từng trận tiếng khóc vỡ tan... Là khóc?

   Bước chân nguyên bản trì trệ tiến, rốt cục bắt đầu tiến về phía trước, rồi sau đó chậm rãi biến thành chạy. Nàng dùng hết khí lực toàn thân, chạy vào trong chỗ sâu tối tăm kia ——

   ***

   Nắm chặt tay suy yếu của Hoàng Phủ Trân, Hoàng Phủ Vệ tựa vào bên tai nàng, càng ngừng thấp lẩm bẩm, “Trân nhi... Trân nhi, mau dậy, heo tham ngủ, nên ngủ...” Ngữ khí run run, giọt giọt nước mắt nam nhi chảy xuống, nhiệt độ làm nóng toàn bộ gương mặt tái nhợt của nàng.

   Hồi tưởng màn mạo hiểm mấy ngày trước, tâm Hoàng Phủ Vệ vẫn đau đến giống muốn vỡ ra, may mắn nghe theo thanh của nội tâm, đến Bạch Thấm nhai, mới đúng lúc cứu nàng mạng.

   Trong phòng, Hoàng Phủ Trân lẳng lặng nằm ở giường, hô hấp yếu giống như tùy thời đều có thể đình chỉ, cổ tay nhu nhược có xương, quấn quít băng vải trắng dài, phía còn thấm tơ hồng nhàn nhạt. Mà Hoàng Phủ Vệ an vị ở mép giường nắm chặt tay nàng, tấc cũng rời.

   lúc này, làm sao còn có nửa phần đắc ý phấn chấn của Hoàng Phủ thiếu gia ngày xưa? Nay chính là nam nhân vì chịu đủ tra tấn. Bím tóc dài rơi hỗn độn, cũng buộc lại, xiêm y còn lây dính chút vết máu đỏ đậm, này đều là máu của Hoàng Phủ Trân.

   dám , dám rời bên cạnh nàng, dám nhắm mắt lại, chỉ sợ trong thời khắc ngắn ngủn, hô hấp yếu kém kia tùy thời đình chỉ.

   “Đại ca, tẩu tử có ta chiếu cố là tốt rồi, ngươi nghỉ ngơi trước .” Hoàng Phủ Văn biết là lần thứ mấy như vậy. Từ ba ngày trước sau khi bọn họ đem tẩu tử cứu trở về từ Bạch Thấm nhai, đại ca chính là bộ dáng này, si ngốc cuồng cuồng làm mọi người trong cửa hàng sợ hãi.

   thương hại nhìn tẩu tử nằm ở giường, tẩu tử bị nội thương, xương cốt gãy cây, chịu đủ tra tấn, bởi vì bị xả nhập phong ba trong vụ bắt cóc hôn thê của thế tử Huân thân vương, mới liên luỵ bị nhiều tội như vậy. tại nếu còn thấy hơi thở, sắc mặt như vậy, chỉ sợ sớm là người chết.

   Khá vậy biết là vận hay là mệnh, thân mình tẩu tử như vậy, lại còn được đại phu chẩn ra có mang!

   Hoàng Phủ Vệ giống như nghe thấy, chính là mở to đôi mắt tuấn mờ mịt, nhìn thê tử ngủ say bất tỉnh, thương mơn trớn tóc bay rối bên má nàng. “Trân nhi, nhanh chóng dậy, chờ ngươi tốt lắm, ta liền mang ngươi kinh thành chơi. Ngươi phải rất muốn sao? Còn có đứa của chúng ta... Ngươi nhẫn tâm để cho đứa còn chưa ra đời liền theo ngươi sao? Bằng , ngươi mang theo ta , đứa nếu có phụ thân, bị người ta khi dễ...”

   Hoàng Phủ Văn nghe đến lời , khỏi rùng mình cái, hoảng sợ nhìn khuôn mặt tiều tuỵ của , môi run run.

   được! Đại ca đây là có ý nghĩ tìm chết, có biện pháp ứng phó rồi!

   lén lút xoay người, rất nhanh về phía đại sảnh, đại ca mất lý trí căn bản là nghe vào lời , vẫn là mau để cho nghĩa phụ, nghĩa mẫu tiến vào khuyên nhủ mới được.

   Hoàng Phủ Văn rời , đối Hoàng Phủ Vệ căn bản chính là chẳng giải quyết được gì, vẫn si ngốc nhìn Hoàng Phủ Trân giường. “Trân nhi, ta có hiểu lầm ngươi, ta biết ngươi cùng Diệp Vũ Khánh là trong sạch, ta , chỉ là muốn tiếp quản gia Tế Nam hướng cha mẹ chứng minh trong sạch của ngươi, ta chưa bao giờ muốn đuổi ngươi ... Ta ngươi như vậy, ngươi cảm giác sao? Nếu ngươi rồi, ta trông nom tổ huấn, cưới mười người, tám tiểu thiếp tức chết ngươi...” Nước mắt lại viên nặng nề rơi ở lông mi của nàng, nặng nề mà gõ lòng tỉnh ngủ say!

   Chỉ thấy lông mi mềm mại run run vài cái, đôi mắt đen chậm rãi mở ra, nhàng chớp chớp, “... thể...” Nàng khàn khàn .

   Hoàng Phủ Vệ vô cùng vui mừng nhìn, thể tin được nàng mở mắt ra, hồi lâu sau mới hai tay bưng lấy gương mặt của nàng, vừa khóc vừa cười muốn vươn tay ôm nàng, lại sợ làm đau nàng, bàn tay to của kề sát ở hai tai của nàng, môi mỏng nhếch lên, nhưng nửa câu cũng kích động đến ra mồm.

   Hoàng Phủ Trân nhìn biểu tình kích động của , đáy mắt cũng xao động lên mảnh sương mù, “Thực xin lỗi... Ta cũng ngươi...”

   Sau khi từ trong bóng đêm thức tỉnh lại, nàng chợt nghe đến thanh của , nhưng như thế nào cũng mở mắt ra được, thẳng đến sau khi nghe muốn kết hôn mười người, tám thiếp thất, nàng mới ra sức mở mí mắt kháng nghị.

   Sao biến thành bộ dáng này? Đau lòng tha nhìn , trong mắt nàng cũng che kín nước mắt.

   Cúi đầu dựa vào vai thê tử, Hoàng Phủ Vệ rốt cục có thể phóng thích tất cả tình cảm kiềm chế, gắt gao dựa ở người nàng, phát tiết thống khổ bi thương mấy ngày này tới nay của .

   Nghe tiếng khóc bên tai, Hoàng Phủ Trân quay đầu , cũng gắt gao dán . “Thực xin lỗi... Thực xin lỗi...” Đau lòng đến tựa như bị nhéo chặt, nàng chỉ có thể dùng tiếng khàn khàn, ngừng câu này.

   Vợ chồng Hoàng Phủ lão gia cùng đám nghe tiếng người nhà Hoàng Phủ mà đến, đều lẳng lặng đứng ở cửa nhìn màn cảm động này, hốc mắt đoàn người rưng rưng nhìn cái, rồi yên lặng rời khỏi phòng, đem nơi này để lại cho người có tình bên trong kia.

   “Khách khách” thanh của đá phiến đường vang lên, Hoàng Phủ Trân ngồi ở xe lăn trúc tinh xảo, để cho Hoàng Phủ Vệ nhàng đẩy .

   Giống như khi mình đoán ở miếu đổ nát, xương sườn của nàng quả nhiên gãy cây, lúc nào cũng đau đến thể tự do hành động, nhưng nàng lại muốn luôn nằm ở giường, cầu Hoàng Phủ Vệ mấy ngày, chịu để nàng xuống giường, cuối cùng là nhờ nhắc nhở của Hoàng Phủ Văn, mới nhớ tới bọn họ còn có xe lăn trúc đặc chế này.

   Sờ cái bụng bằng phẳng, Hoàng Phủ Trân còn chưa có nửa điểm cảm giác phải làm mẫu thân. “Vệ, ngươi xác định đại phu ta có có bầu sao?” Tính toán, thời gian bọn họ ngủ cùng nhau cũng dài, như vậy cũng chẩn ra được sao?

   Hoàng Phủ Vệ cẩn thận tránh chỗ xóc nảy đường, đỡ nàng lên phía trước, “Uh.” Cúi mâu nhìn thấy nàng dắt áo dài, làm bộ dáng như bụng đầy, khỏi cảm thấy buồn cười. “Mới tháng mà thôi, có nhanh như vậy.”

   Nàng đỏ mặt cười, “Chúng ta đây khi nào phải về sơn trang?”

   Trước mắt bọn họ còn ở trong cửa hàng, may mắn cửa hàng đủ lớn, sân, lầu cũng quá nhiều, tại chỉ có bọn ở nơi này dưỡng thương, vợ chồng Hoàng Phủ lão gia, Hoàng Phủ Văn, Hoàng Phủ tĩnh cũng đều ở trong này, chỉ còn lại có Hoàng Phủ Diễm và Tịch Ôn Vũ ở sơn trang.

   Từ sau khi nàng tỉnh lại, thái độ Hoàng Phủ lão gia đối với nàng thay đổi rất nhiều, còn giống như có điểm cố ý lấy lòng, biết là bởi vì nàng có trưởng tôn của Hoàng Phủ gia? Hay là bởi vì trong đoạn ngày nàng mất tích kia, bộ dáng thống khổ của Hoàng Phủ Vệ dọa đến mọi người?

   “Ngươi nhớ nhà? Ngươi phải thích náo nhiệt sao?” Ngay từ đầu lo lắng thân mình nàng thích hợp đường xá xóc nảy, tại nàng vui vẻ là tốt rồi, chỉ cần nàng vui vẻ, ở đâu đều sao cả.

   Hoàng Phủ Trân chần chờ, mới ngoái đầu nhìn . “Sơn trang là nhà của chúng ta, cha và nương cũng có khả năng chết già ở nơi này, hai lão nhân gia bọn họ ở quen mà?” Hoàng Phủ sơn trang là nhà lớn, từ đường tông miếu đều thiết lập ở nơi đó, là trưởng tử Hoàng Phủ gia, làm sao có thể theo nàng ở lâu nơi này?

   “Qua mấy ngày nữa chờ xương cốt ngươi cứng cáp hơn chút, chúng ta trở về.” Biết nàng sợ và cha mẹ tranh chấp cho nên mới như vậy, đáy lòng Hoàng Phủ Vệ ấm áp, cười cười trấn an nàng.

   “Uh.”

   Xe trúc tiếp tục lăn “Khách khách” lên phía trước, chỉ chốc lát sau, bọn họ đến trong đại sảnh, trong phòng sớm có hai vị khách quý chờ bọn họ.

   “Tình Dương!” Hoàng Phủ Trân hưng phấn kêu. nghĩ tới mình còn có thể sống nhìn thấy nàng, người bạn có cùng thể nghiệm kỳ diệu với mình.

   Sắc mặt Tình Dương thể tốt hơn nàng bao nhiêu, khuôn mặt tú lệ vẫn mang theo chút gầy yếu dịu dàng, vừa thấy đến nàng, cao hứng liền tiến ra đón ôm lấy người của nàng.

   “Tiểu Trân! tốt quá! Ngươi cũng có chuyện gì.” Mặc dù có nghe được tin tức hồi báo nàng bình yên vô , nhưng Tình Dương vẫn lo lắng, nhất định phải tự mình tận mắt thấy mới chịu.

   Hoàng Phủ Vệ đối với nam tử khác trong phòng chắp tay : “Tại hạ Hoàng Phủ Vệ.”

   Nam tử kia đội mũ màu trắng, khiến cho người ta thấy khuôn mặt của , cũng chắp tay đáp lễ. “Kì Cách.”

   bao lâu, Tình Dương vui vẻ lôi kéo tay Hoàng Phủ Trân chi chi tra tra hàn huyên, hai nam nhân thực thức thời quấy rầy đôi tỷ muội các nàng chuyện phiếm.

   Hai người đơn giản kể cho nhau chuyện tình sau khi tách ra, Hoàng Phủ Trân đồng thời cũng tới cảnh tưởng rất giống trong mơ cho nàng, nàng đến bây giờ còn biết đó là hay là giả.

   Sau khi Tình Dương nghe xong, cũng lôi kéo tay nàng, đem chuyện mình gặp gỡ lần, “Ngươi cũng biết ta là bởi vì khối ngọc bội đến nơi đây, khi ta nhìn đến khối ngọc bội này là như thế nào sinh ra ta cũng choáng váng.”

   “Vận mệnh... là kỳ diệu.” Hoàng Phủ Trân cảm khái .

   “Đúng vậy.” Trong lòng Tình Dương có ưu sầu gật đầu. “Qua hai ngày ta trở lại kinh thành, đến lúc đó ngươi nhất định phải tới tìm ta.”

   “Nhanh như vậy?” Hoàng Phủ Trân có chút kinh ngạc, nàng còn tưởng rằng Tình Dương ít nhất đợi cho toàn bộ thân thể tốt mới , trong lòng nhất thời cảm thấy buồn bã, vào triều đại này lâu như vậy, bạn bè duy nhất hợp với nàng, hình như cũng chỉ có Tình Dương.

   Tình Dương cũng thực luyến tiếc nàng, “ có biện pháp, hôn của ta và Kỳ Cách thu xếp chuẩn bị trong thành, chú rể và tân nương như chúng ta nếu quay về, việc hôn nhân này sao có thể tiếp tục? sao, chúng ta có thể thư từ qua lại a, kinh thành và Lạc Dương cũng cách nhau rất xa, về sau ngươi thường tới tìm ta la cà là tốt rồi.”

   Hoàng Phủ Trân cười gật đầu. “Vệ đáp ứng ta, chờ sức khoẻ ta tốt chút mang ta đến kinh thành chơi, đến lúc đó ta lại tìm ngươi.”

   “Tốt, thành vấn đề.”

   Sau khi hai nữ nhân ước hẹn, lại hàn huyên hồi lâu, sau đó Hoàng Phủ Trân mới cùng Hoàng Phủ Vệ đưa bọn họ rời .

   “Nàng xem ra thực hạnh phúc.” Nàng có thể cảm giác được Tình Dương đứng ở bên cạnh Kì Cách cười đến vui vẻ bao nhiêu, ngọt ngào bao nhiêu.

   “Ngươi cũng thực hạnh phúc.” thản nhiên truyền đến những lời này.

   Nàng sửng sốt, cái miệng nhắn vụng trộm cười loan, nâng mắt hờn dỗi nhìn . “Ngươi đúng là dám .”

   “Đương nhiên, ta cho ngươi hạnh phúc hơn nàng.” cúi người, đôi mắt tuấn cũng mang theo ý cười, sâu nhìn mắt đen phát sáng của nàng, đáy mắt lên tia an tâm, nhàng mà hôn xuống môi của nàng.

   “Tốt, ta đây chờ nhìn ngươi làm sao để cho ta hạnh phúc hơn. Ha ha ha...” Ngón tay và dài giơ lên, dán khuôn mặt tuấn của , lúm đồng tiền như hoa. Chiếc nhẫn bạc nho từng bởi vì thương tâm, hiểu lầm mà gỡ xuống nay trở lại ngón tay nàng lần nữa.

   Ánh mắt Hoàng Phủ Vệ dịu dàng, cầm tay dán ở mặt mình của nàng, đôi mắt quyến luyến thâm tình cũng chỉ dừng ở nàng.

   Tâm nàng vừa động, cần phải cũng có thể cảm giác được tình ý sâu trong mắt của , cảm động đỏ mắt, vươn tay ôm thắt lưng , dựa vào trong lòng . “Ta chờ ngươi thực lời hứa, ngươi thiếu ta thiệt nhiều nha.” Thanh có chút nghẹn ngào, nhưng trong mắt bên môi tất cả đều là ý cười nhàng.

   thành vấn đề, Trân nhi.” Vươn tay dễ dàng ôm lấy cả người nàng, thân mình xinh xắn của nàng kề sát ở người . Trong lòng tràn đầy đều là tình đối với nàng, liền như vậy vô cùng thân thiết ôm nàng đường, rêu rao hành động khiến người trong lòng cất tiếng cười to.

   Nghe tiếng cười của nàng, xem nàng hưng trí bừng bừng thực xem mình giống như người lái xe mà sai khiến, Hoàng Phủ Vệ ngóng nhìn dung nhan kiều sáng lấp lánh ý cười của nàng, môi mỏng nhàng giơ lên cười hình cung, dùng khẩu hình tiếng động với nàng —— cám ơn ngươi... vào bên cạnh ta.

   “Cái gì?” Hoàng Phủ Trân cười duyên quay lại nhìn .

   Lắc đầu, ôm nàng càng chặt hơn. “ có việc gì. Ngươi muốn đâu?”

   Ngón tay non mịn giương lên, chỉ vào người nhà Hoàng Phủ xa xa thăm bọn họ, nàng ngây thơ cười. “Đó!”

   “Tốt, ngươi phân phó, vi phu làm theo.”

   “Ha ha ha...”

   Ánh mặt trời nhàng rơi người của bọn họ, bi thương, hiểu lầm, thống khổ, từ nay về sau cũng tồn tại nữa, lưu lại, chỉ có tương lai sáng ngời và tràn đầy hạnh phúc...

   Năm năm sau ——

   đôi tiểu nam hài đáng ngồi xổm trong góc hoa viên màu sắc rực rỡ, tròng mắt đen lúng liếng to xem xét giữa sân nhà bị cỏ cây che khuất.

   đường đá sân nhà, có nữ tử xinh đẹp đưa lưng về phía bọn họ, lớn tiếng đếm đếm số ——

   “Bốn mươi sáu, bốn mươi bảy, bốn mươi tám, bốn mươi chín... Các ngươi trốn xong chưa?” Nàng lên giọng kêu.

   “Tốt lắm!” Thanh non nớt của hai tiểu nam hài vang lên.

   Nữ tử quay người lại, đúng là Hoàng Phủ Trân vẻ mặt cười nhàng, trong tròng mắt đen êm dịu của nàng lóe ra thông minh, nàng năm năm sau, thoạt nhìn cũng có khác biệt gì quá lớn, vẫn ham chơi giống tiểu hài tử lớn.

   Năm năm trước, nàng sanh ra đôi song bào thai mà trong gia tộc Hoàng Phủ chưa bao giờ từng xảy ra, Hoàng Phủ lão gia và phu nhân vui đến hỏng mất, đối với con dâu thay da đổi thịt này trong lòng lại thương hơn.

   Nhưng bởi vì lúc trước khi nàng sinh đẻ từng lần bởi vì vị trí thai ngay mà khó sanh, thiếu chút nữa hương tan ngọc nát, Hoàng Phủ Vệ nàng sâu vô cùng xét thấy việc này, liền như thế nào cũng cho nàng thụ thai nữa, chỉ sợ lại mất nàng lần nữa. Những năm gần đây, vô cùng nghiêm túc thực hứa hẹn của , chiều nàng cơ hồ muốn bay lên trời.

   Hoàn hảo cá tính của Hoàng Phủ Trân cũng đơn thuần, cũng bởi vì thương sủng nịch của trượng phu đối với nàng mà kiêu, vẫn giống như trước, ngây thơ ngọt ngào khiến cho cả trái tim Hoàng Phủ Vệ đều hòa tan, liền vì nàng mà thành ngón tay mềm.

   Trượng phu thương, khiến nàng hạnh phúc tựa như đóa hoa chịu đủ mưa móc, lúc nào cũng là bộ dáng nở rộ xinh đẹp nhất, đáy mắt đuôi lông mày khắp nơi là phong tình.

   Hôm nay, nàng theo đôi con bảo bối của nàng ở trong đình chơi trò chơi trốn miêu miêu.

   đến hai đứa con bảo bối này, cũng biết là có phải giống cha bọn họ hay , tiểu oa nhi mới năm tuổi, lại luôn tự cho mình là người bảo vệ nàng, có khi thậm chí còn khẩn trương lo lắng cho nàng hơn so với cha bọn , khiến nàng vừa bực mình vừa buồn cười.

   Nàng có vẻ gian, trước khi chơi trốn miêu miêu hôm nay, cũng để cho hai đứa con trai thay áo dài đỏ đậm trước, tránh ở giữa cây cỏ xanh biếc, làm sao có thể thấy được?

   Nàng cẩn thận cho mình lộ ra cười gian, nhìn xung quanh ở bốn phía, liếc mắt cái liền nhìn thấy thân ảnh của các con bảo bối. Trong tròng mắt đen lên ý cười, nàng bắt đầu làm bộ tìm bọn họ ở chung quanh.

   “Ta đến đây! Các ngươi tránh ở chỗ nào?” Nàng tùy ý vươn tay vén cỏ cây, sau đó chậm rãi di động về phía chỗ hai huynh đệ thân, chỉ chút chú ý, dưới lòng bàn chân giẫm phải cục đá, nửa đặt chân, liền cẩn thận té ngã đất. “A!”

   “Nương!” Hoàng Phủ Thiên Quân và Hoàng Phủ Thiên Dĩnh vội vàng từ trong cây cối thân xông ra, khuôn mặt khéo léo đáng đều là lo lắng.

   Hoàng Phủ Trân vừa thấy vẻ mặt khẩn trương của các con, lập tức mở miệng dịu dàng trấn an, “ có việc gì, nương chỉ cẩn thận ngã, có gì trở ngại.” Nàng đỡ thân mình, muốn đứng dậy mà thôi, con lớn nhất – Thiên Quân chạy tới kéo tay nàng.

   “Dĩnh, ngươi nhanh chóng cho cha, nương té ngã!” Hoàng Phủ Thiên Quân khẩn trương vội vã giúp đỡ mẫu thân mảnh mai của .

   cần! Thiên Dĩnh! cần...” Hoàng Phủ Trân vội vàng xua tay, nhưng gọi được tiểu nhi tử trở về, nàng cười khổ ngược lại nhìn con lớn nhất. “Nương có việc gì, chẳng qua cẩn thận ngã cái, ai...” Cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn như vậy, khuyết điểm duy nhất, chính là mỗi người đều rất xem nàng là vật phẩm dễ vỡ mà bảo vệ!

   Cha như thế này, con cũng như vậy, tất cả bọn hạ nhân khác trong sơn trang cũng đều học theo, chỉ cần thấy nàng bị chút tiểu thương tiểu đau, tựa như trời sắp sụp xuống, là.

   “Nương, thân thể của ngươi tốt, về sau cần chơi với Quân nhi, Quân nhi tự mình chơi với đệ đệ.” Hoàng Phủ Thiên Quân nghe lời mẹ .

   Cha từng với , khi nương sinh hạ cùng đệ đệ thiếu chút nữa chết, từ đó về sau, thân mình nương liền biến kém, cho nên bình thường bọn họ thực cố gắng, vô cùng cẩn thận bảo vệ nương —— và đệ đệ đều đồng ý với cha!

   Hoàng Phủ Trân sửng sốt, nghĩ tới con chuyện với nàng như vậy, đáy lòng vừa thương vừa . Nàng vươn tay ôm thân hình còn có chút hương vị sữa của con cái. “Đứa ngốc! Thân thể của nương cường tráng như trâu, sao tốt? tại ngươi còn , chơi với người, về sau chờ các ngươi đều lớn hơn, nương muốn chơi với các ngươi, các ngươi còn có thể ngại phiền.” Ý tưởng này nhất định là do cha giáo huấn cho bọn họ.

   Đúng vậy, lúc trước sau khi khó sanh, thân thể của nàng là chịu ảnh hưởng lớn, bởi vậy thường thường sinh bệnh, nhưng mấy năm nay có nhân sâm, cỏ linh chi giống như cần tiền rót vào trong bụng, nàng cũng sớm tốt lắm, cố tình vị Hoàng Phủ đại thiếu gia kia vẫn thích lo lắng.

   Trong lòng nàng mới nghĩ như vậy, người khởi xướng kia ôm tiểu nhi tử vội vàng quýnh lên chạy tới.

   “Trân nhi! Ngươi sao chứ?” Hoàng Phủ Vệ khẩn trương ngồi cúi người, đôi tay xoa bóp sờ sờ ở người kiều thê, chỉ sợ nàng bị gì lại thêm cái làm cho đau lòng.

   Hoàng Phủ Trân tức giận nhìn trời trả lại cái xem thường, “Ta sao, ba người phụ tử các ngươi, có thể đừng khoa trương như vậy nữa hay ?”

   được! Ai bảo thân mình ngươi tốt!”

   được! Thân mình nương tốt!”

   Phụ tử ba người trăm miệng lời .

   “...” Nàng gì. Quên ! Dù sao người khẩn trương vội vàng mà sống như vậy lại phải nàng... Hoàng Phủ Trân cam chịu nghĩ.

   “Cha, lão gia gia trong phòng kia là ai vậy?” Hoàng Phủ Thiên Dĩnh vươn cánh tay bé ngắn ngủn, kéo ống tay áo phụ thân. Mới vừa rồi khi kêu cha, đại sảnh ngoại trừ nương theo chân bọn họ nên ở, còn lại gia gia, bà nội còn có nhóm thúc thúc, đều ở chỗ đó chuyện với lão gia gia.

   “Đó là tằng gia gia [chỉ quan hệ thân thuộc cách hai đời, ở đây là ông cố của Thiên Dĩnh].” Hoàng Phủ Vệ thương sờ sờ đầu con.

   Hoàng Phủ Trân kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, “Gia gia trở lại?!”

   Mấy năm nay, bọn họ cũng từng cố gắng phái người muốn tìm gia gia về nhà, hợp lại cha con, nhưng lúc trước gia gia quá mức vội vàng, thiên hạ to lớn, trong biển người mênh mông sao dễ dàng tìm được người đây?

   “Đúng vậy, gia gia hỏi ngươi đấy.”

   “Chúng ta nhanh .” Nàng vỗ vỗ làn váy dơ bẩn vì mới vừa rồi ngã xuống.

   “Uh.” Hoàng Phủ Vệ tự nhiên tựa vào bên người nàng, ôm eo của nàng, cùng dắt các con cùng nhau về phía đại sảnh.

   Hoàng Phủ Trân có chút lo lắng nhìn trượng phu, “Gia gia có thể thích ta hay ?” Nàng còn nhớ lúc trước gia gia là vì nguyên nhân gì mà rời nhà trốn .

   Hoàng Phủ Vệ cười nhìn nàng, nhàng mà vuốt khuôn mặt non mềm như trước của nàng, “Có, gia gia nhất định thích ngươi.” Nàng như vậy, đều cảm thấy thương đủ, làm sao có thể có người bỏ được chán ghét nàng đây?

   “Gia gia trở lại, ngươi cao hứng sao?” Nhìn tươi cười mặt , khẩn trương ở đáy lòng nàng cũng thoáng bớt rất nhiều.

   “Uh, bởi vì ta thiếu gia gia câu.”

   Nàng khó hiểu nâng mắt nhìn , “ cái gì?” và gia gia gặp lâu như vậy, chỉ có câu?

   “Cám ơn ưng thuận việc hôn nhân này cho ta, này... Ta hạnh phúc.” Nếu có nhân [nguyên nhân] lúc trước, vì sao lại có quả [kết quả] tại? Tuy rằng bắt đầu phải đẹp nhất, nhưng cuối cùng cũng là kết quả hạnh phúc nhất.

   Hoàng Phủ Trân nhìn sâu, trán nhàng dựa vào lồng ngực . “Uh, ta cũng rất hạnh phúc nha. Nếu các ngươi cần khẩn trương xem chừng ta như vậy nữa, liền rất tốt.” Nàng cười duyên .

   Hai người nắm chặt tay nhau, rồi sau đó nhìn nhau cười, tiếng cười nhàng vang lên.

   Hoàng Phủ Thiên Quân và Thiên Dĩnh ở phía trước vừa quay đầu lại, liền nhìn thấy hình ảnh cha mẹ dựa sát nhau, hai huynh đệ nhìn nhau cái, cũng vui vẻ nở nụ cười

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :