1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Ách Dưong Tình Quanh Co - Cổ Linh

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Quà mừng tốt nghiệp của Vân nhi tặng cho pé Nhã

   Edit: Vân Nhi

   Beta: Khuyên Và Quảng Hằng
   Bất quá, nữ chỉ có thể kết đôi với nam, mà Liễu Phiêu Tiên lại chọn thiếu chủ nhân của Mặc gia.

   Bình thường nam nhân bụng dạ rộng lượng nên thối lui sang bên, yên lặng chúc phúc cho bọn họ, nhưng lòng dạ của thiếu chủ nhân Tư Đồ gia lại hẹp hòi, ở ngoài mặt vẫn cùng với Mặc gia giao hảo, nhưng ngấm ngầm lại định ra kế hoạch ác độc muốn cướp lại Liễu Phiêu Tiên cho mình.

   Năm năm sau, trưởng môn nhân của thất đại môn phái liên tiếp bị mưu sát, chứng cứ lại chỉ đến Mặc gia, vì thế Mặc gia bị toàn bộ võ lâm đuổi giết, tất cả chuyện này đều là do thiếu chủ nhân của Tư Đồ gia giở trò ma quỷ, nghĩ như vậy có thể trừ bỏ hết người của Mặc gia, bao gồm cả thiếu chủ nhân của Mặc gia.

   Trừ bỏ Liễu Phiêu Tiên!!!

   Đến lúc đó, ra tay bảo vệ cho Liễu Phiêu Tiên, mà Liễu Phiêu Tiên cũng cảm kích ơn nghĩa của nguyện ý gả cho , bởi vậy kế hoạch của thành công.

   Nhưng thể suy tính được là, Mộ Dung gia đối với Mặc gia hề có giao tình thâm sâu gì lại tay giúp đỡ, đem hết sức lực giúp cho Mặc gia trốn tránh đuổi giết, thế cho nên cũng thể lấy tốc độ nhanh nhất đuổi theo Liễu Phiêu Tiên, thậm chí còn bởi vì vậy mà khiến cho Liễu Phiêu Tiên có cơ hội cùng thiếu chủ nhân của Mặc gia tự vẫn, khiến cho sắp thành lại đại bại, hoàn toàn thể đạt được mục đích ban đầu.

   Bởi vậy, mới đem lửa giận cam lòng phát tiết bên nhà Mộ Dung gia, chẳng những sai người thầm phá hư Lưu Ly Các của Mặc gia, lại thầm quấy rối công việc làm ăn của Mộ Dung gia, cho đến khi Mộ Dung gia tán gia bại sản, cuối cùng lấy giá rẻ nhất mua lại sản nghiệp của Mộ Dung gia, làm cho Mộ Dung gia thể tha hương…

   “ Năm đó thiếu chủ nhân của Tư Đồ gia quả thực là làm việc cẩn mật, hề có dấu vết nào an bài toàn bộ kế hoạch, lại kiên nhẫn tiêu phí hết năm năm thời gian, bất quá…” Độc Tiếu Ngu lạnh lùng cười “ Người tham dự vào kế hoạch cũng thể tính, người tham gia nhiều bí mật cũng rất dễ dàng biến thành phải bí mật, chân tướng việc cuối cùng cũng bị nhị thẩm của ta khám phá ra!!!”

   Mộ Dung Vũ Đoạn nghe được cũng trợn mắt há hốc miệng, hoàn toàn biết nên phản ứng như thế nào cho tốt. trận kiếp nạn của võ lâm, bao gồm trưởng môn của thất đại môn phái bị giết cùng với huyết họa diệt môn của Mặc gia, thế nhưng lại chỉ vì tư tâm ghen tỵ của người nam nhân?

   Vì… nữ nhân?

   “ Ba mươi năm trước, Tư Đồ gia truyền ra Tư Đồ lão gia chết vì bệnh, kỳ thực là phải, ta bị Nhị Thẩm của ta làm cho thể tự sát tạ tội!!!” Độc Tiếu Ngu chậm rãi tiếp tục “ Dựa theo thói quen của Thất Diêm La, cả nhà của Tư Đồ gia hẳn là thoát được đâu, nhưng Nhị Thẩm lại mềm lòng, cái tên đầu sỏ kia lại quỳ xuống đất cầu xin, nên bà hứa giết người nhà của , nhưng…”

   chuyển mắt nhìn về hướng Tư Đồ Nhạc, người bị nhìn kia liền cúi đầu xuống.

   “ Con của phải đem công bố võ lâm, phải vì Mặc gia, mà là vì Mộ Dung gia, hơn nữa phải đem sản nghiệp của Mộ Dung gia trả lại cho Mộ Dung gia, lúc ấy con của lập tức đáp ứng. Ai biết…”

   bình tĩnh nhìn Tư Đồ nhạc, khóe môi tràn ra khinh miệt hừ lạnh, Tư Đồ nhạc lúc này ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên .

   "Thất Diêm La rời khỏi giang hồ, lệnh tôn vì tranh thủ việc kế vị minh chủ võ lâm, nên hề để ý đến lời hứa của mình, tiếp tục giấu diếm , mà ngươi…”

   Tư Đồ Nhạc run lên chút, mồ hôi lạnh sớm ướt hết áo trong “Ta biết cha ngươi đem toàn bộ việc qua cho ngươi biết, để ngăn ngừa Thất Diêm La lại tìm tới cửa, nhưng sau khi cha ngươi qua đời, ngươi lại cứ làm như biết tình hình, cứ như vậy mà sống qua…”

   Tư Đồ nhạc đột nhiên ngẩng đầu lên, "Ta là..." Muốn giải thích cho mình.

   Nhưng Độc Tiếu Ngu căn bản muốn nghe lời vô nghĩa của “Nếu phải ta đến tìm ngươi, ngươi đem sản nghiệp của Mộ Dung gia trả lại cho họ sao? , ngươi , nếu từ lúc cha ngươi qua đời ngươi nên lập tức trả lại tất cả cho bọn !!!”

   Tư Đồ Nhạc há hốc miệng, lại nghĩ ra được bất cứ lời nào để giải thích cho mình.

   tại, ta chỉ muốn hỏi ngươi câu, cuối cùng ngươi muốn làm như thế nào?”  Độc Tiếu Ngu chút khoan dung hạ thông điệp cuối cùng.

   “ Ta… Ta…” Tư Đồ Nhạc nên lời, sắc mặt càng lúc càng biến xanh. “ Chuyện này khi… khi công bố ra ngoài, danh dự của Tư Đồ gia tất nhiên bị hủy, mà…” Trong lúc ánh mắt Độc Tiếu Ngu càng lúc càng sắc bén mãnh liệt, giãy giụa ráng đem suy nghĩ của mình ra cho hết lời “ Chuyện kia qua lâu như vậy, cần… cần…” được hết lời.

   “ Tốt lắm, ngươi tính thực hứa hẹn của lệnh tôn, như vậy…” Độc Tiếu Ngu cười đến xinh đẹp gật gật đầu “ Muốn chúng ta dựa theo quy củ của Thất Diêm La mà hành động?”

   Quy cũ của Thất Diêm La?

   Diệt môn? Tư Đồ Nhạc hoảng sợ hít lấy ngụm khí lạnh “ !” kêu lên sợ hãi, bởi vì quá mức sợ hãi nên thanh trở nên lanh lảnh giống như giọng của nữ nhân, nghe được là chói tai.

   ?” Độc Tiếu Ngu lười biếng phe phẩy cây quạt “Lại cho ngươi cơ hội nữa, ngươi tính như thế nào?”

   “ Ta thề, ta nhất định đem chân tướng việc công bố cho võ lâm!” Tư Đồ Nhạc gấp đến độ rống lên, chỉ sợ chậm bước, cả nhà liền bị phán tử hình.

   “ Tốt lắm, vậy khi nào?”

   “ Chờ ta… Chuẩn bị tốt…”

   “ Sao?”

   từ trầm, bao hàm uy hiếp cùng ngoan độc lãnh khốc, Tư Đồ Nhạc sợ hãi đến mức suýt chút nữa là té xỉu, lập tức thay đổi câu trả lời.

   “ Ta mau chóng, mau chóng!!!”

   “ Mau chóng như thế nào?”

   Tư Đồ Nhạc cứng người lúc, rốt cục thở dài sâu, buông tay:

   “ Ngày mai!”

   Danh dự quan trọng cái gì, mạng già này là quan trọng nhất!!!

   Lúc này, Mộ Dung Vũ Đoạn rốt cục hiểu được vì sao Độc Tiếu Ngu kiên trì cầu đem nữ nhi đến đây, bởi vì nhạc mẫu đem chuyện này cho Mặc Nghiễn Tâm xử lý, mà Nghiễn Tâm lại gả cho , cho nên tại  nàng là người của Mộ Dung gia, chỉ có con của mới là người của Mặc gia, mới có quyền đại diện cho Mặc gia ra mặt đòi công đạo. Nữ nhi của là tới đây đòi nợ!!!

   Mộ Dung Vũ Đoạn cứ liên tục liếc nhìn Độc Tiếu Ngu, rời khỏi phủ Phượng Dương hơn hai mươi mấy dặm đường, vẫn còn liếc nhìn. Mộ Dung Vũ Đoạn vẫn cứ ngắm nhìn Quân Lan Chu chút. Khi dừng chân tại nhà trọ dùng bữa, vẫn còn ngắm.

   Quân Lan Chu thờ ơ, Độc Tiếu Ngu lại nhịn được, nhìn thấy ánh mắt Mộ Dung Vũ Đoạn như có suy nghĩ gì liền mở miệng hỏi.

   “ Ta , muội phu…”

   “ Đại ca?”

   “Ngươi rốt cục là có chuyện gì muốn hỏi, vậy cứ hỏi !!!”

   “ Ta?” Mộ Dung Vũ Đoạn giật mình “ có gì nha!”

   có?” Độc Tiếu Ngu nâng chung trà lên uống ngụm “ Vậy ngươi tại sao lại cứ luôn liếc nhìn ta cùng với Lan Chu?”

   “Chuyện này…” Mộ Dung Vũ Đoạn do dự chút “ Đệ chỉ là có chút.. ách là giật mình! nghĩ tới đại ca, nhị ca lại là người trong Thất Tu La!” Trước kia chỉ là người đánh cá đơn thuần, cùng với võ lâm hề có quan hệ, nên tự nhiên đối với chuyện giang hồ cũng biết gì cả! Nhưng nay cũng coi như là người ở giang hồ, chuyện Thất Diêm La cùng với Thất Tu La chỉ cần dậm chân cái là có thể làm cho người của toàn bộ võ lâm quay cuồng, muốn biết cũng được.

   Lúc này đổi sang Độc Tiếu Ngu ngẩn ngơ “Đến nay ngươi mới biết được?”

   Mộ Dung Vũ Đoạn vuốt cằm “ Nghe lời đại ca khi ở Tư Đồ gia, ta mới biết được!!!”

   “ Ông trời của ta ạ!!!” Độc Tiếu Ngu dám tin hô lên “ nghĩ tới ngươi lại trì độn đến như vậy!”

   “ Đại ca cũng gì cho đệ biết mà!” Mộ Dung Vũ Đoạn vì chính mình cãi lại.

   “ Loại chuyện như thế này còn chưa sao?” Độc Tiếu Ngu biết nên khóc hay nên cười lắc đầu “ Vậy còn Tiểu Tâm đâu? Muội ấy chẳng phải ở đây sao, ngươi vì cái gì lại nhìn nàng?”

   “ Tiểu Tâm?” Mộ Dung Vũ Đoạn tựa hồ như có điểm hoang mang nhìn xem thê tử ở bên người lát “ Nàng là thê tử của đệ, mỗi ngày đều nhìn nàng, vì cái gì mà phải đặc biệt nhìn xem nàng?”

   “ Đúng, muội ấy là thê tử của ngươi, nhưng cũng là người ở trong Thất tu la nha!”

   Mộ Dung Vũ Đoạn trầm mặc lúc “ Nàng là thê tử của đệ!”

   Độc Tiếu Ngu nhướng mắt “ Là là là như vậy, muội ấy là thê tử của ngươi, cần phải lập lại đâu, tất cả mọi người đều biết, nhưng muội ấy vẫn là trong Thất tu la nha!”

   “Nàng là thê tử của đệ!” Mộ Dung Vũ Đoạn lạnh lùng .

   “ Đúng, đúng!!!” Độc Tiếu Ngu có chút kiên nhẫn “ Muội ấy là thê tử đệ, nhưng…” Giọng của đột nhiên ngừng lại, Độc Tiếu Ngu như hiểu ra điều gì đó nhìn Mộ Dung Vũ Đoạn chút, sau lại quay đầu nhìn Mặc Nghiễn Tâm, lại quay về nhìn Mộ Dung Vũ Đoạn, mặt đột nhiên lại lên vẻ chợt hiểu, cuối cùng cũng hiểu ra rồi.

   Mặc Nghiễn Tâm là thê tử của Mộ Dung Vũ Đoạn.

   Đối với Mộ Dung Vũ Đoạn mà , chỉ có điều này là quan trọng nhất, mặc kệ nàng là Ách Tu La ở trong Thất Tu La, hoặc là con nuôi của Vương Mẫu Nương Nương, là tiểu muội của Diêm La Vương, đối với đều chỉ là râu ria, cũng quan tâm.

   Nàng là thê tử của , chỉ có này mới là điều duy nhất để trong lòng.

   bởi vì nàng mà người ở trong Thất Tu la mà sợ nàng, cũng vì nàng là Ách Tu La mà lợi dụng nàng, lại càng muốn liên lụy gì đến Thất Diêm La.

   Bởi vì, nàng đơn giản chỉ là thê tử của .

   tự giác nhìn qua, đôi mắt Độc Tiếu Ngu ánh lên nét cười vui mừng, tại có thể xác định Tiểu Tâm muội muội là gả cho đúng người, tương lai của nàng chính là hạnh phúc.

   “ Tiểu Tâm”

   Yên lặng, Mặc Nghiễn Tâm ngẩng đầu nhìn, Độc Tiếu Ngu giơ chén trà lên đối với nàng kính kính

   “ Muội gả cho người chồng tốt!” Sau đó, khiến cho mọi người giật mình kinh ngạc, Mặc Nghiễn Tâm lại đánh vỡ lệ thường của chính mình, đầy ba năm, nàng lại mở miệng

   “ Ta biết!” Nàng sớm biết rằng người chồng tốt, bằng , nàng gả cho đâu!!!  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Vĩ Thanh

   Quà mừng tốt nghiệp của Vân nhi tặng cho pé Nhã

   #339966;Edit: Vân Nhi

   #339966;Beta: Khuyên Và Quảng Hằng

   Trong tiếng trống chiêng vang động khắp nơi, khuê nữ của Kim Lăng Mộ Dung gia Mộ Dung Tuyết rốt cục cũng được gả , buồn chưa đến khắc thời gian, chuyển cái, Mộ Dung Vấn Thiên cùng với Đỗ Cầm Nương lại cười vui vẻ. bởi vì, thứ nhất là Mộ Dung Tuyết được gả đến thành kế bên, nàng về thăm nhà mẹ đẻ hoặc là từ nhà mẹ đẻ đến thăm nàng đều rất tiện lợi. Thứ hai là, Mặc Nghiễn Tâm lại sinh cho Mộ Dung gia đứa con trai, tuy rằng gả đứa con bảo bối của mình, nhưng trong lúc tuổi già có thêm đứa cháu , hai vợ chồng già còn trông mong gì hơn.

   Mặc khác, công việc làm ăn của Mộ Dung gia cũng cực kỳ hưng thịnh, nợ nần sớm trả hết, đồ cưới của Mặc Nghiễn Tâm cũng lấy lại được, cuộc sống càng lúc càng giàu có, càng lúc càng thuận lợi, bất quá bọn họ cũng có lấy đó làm tự mãn, hàng năm đều quyên tặng nửa tiền kiếm được để cứu tế cho người nghèo khổ.

   Những điều này họ trả giá rất nhiều mới có thể có được, Lão Thiên Gia cũng có con mắt nhìn thấy tất cả mọi việc nha!!!

   "Biểu ca! Biểu ca! Biểu ca!" Trong thư phòng, Mộ Dung Vũ Đoạn đọc sách khẽ ngước mắt lên, nhíu mày lại nhìn. Ba năm nay, hai biểu đệ càng lúc càng thành thục, bất quá mới hơn hai mươi tuổi có kinh nghiệm xử lý mọi việc như nam nhân ba mươi tuổi, có khả năng lại ổn định cẩn trọng, đem công việc giao cho bọn họ, cùng với cha cũng có lo lắng gì. Cho nên, hiểu nhị biểu đệ vì sao lại phát ra loại thanh của hài tử mười mấy tuổi đầu này?

   Trong lúc suy nghĩ, Đỗ Khiếu Vân hốt ha hốt hoảng chạy đến trong thư phòng rồi.

   “ Biểu ca! Biểu ca!”

   Mộ Dung Vũ Đoạn chậm rãi buông sách vở “ Chuyện gì?”

   Đỗ Khiếu Vân há mồm muốn , bỗng nhiên nhìn thấy Mặc Nghiễn Tâm ngồi trước cửa sổ thêu thùa, miệng lại khép vô, do dự quay quay đầu.

   “ À, chỉ là có việc gấp thôi!”

   “ Lại là có hai bang phái tranh chấp với nhau, muốn ta làm trọng tài?”

   Vài năm gần đây, chỉ có Mộ Dung gia thay đổi nghiêng trời lệch đất, mà ngay cả toàn bộ võ lâm đều có thay đổi.

   Thất đại môn phái vẫn là người lãnh đạo trong võ lâm, nhưng mà từ khi Tư Đồ Nhạc đem chân tướng việc năm đó chưởng môn của Thất đại môn phái bị hại ra, bọn họ thu lại tư thái ngạo mạn cao cao tại thượng thường có, cũng dám cho rằng nhận định của họ tất nhiên là đúng nữa, hiểu được việc phải tự xét lại, cũng hiểu được phải biết khiêm tốn hơn.

   Mặc gia là vô tội, lại bị toàn bộ võ lâm đuổi giết diệt môn, loại việc như vậy thể lại xảy ra lần nữa. hơn nữa, giống như Tư Đồ Nhạc dự liệu, Tư Đồ gia bị đá ra khỏi ngũ đại thế gia, Mộ Dung gia được bổ sung vào, hơn nữa bao lâu Mộ Dung gia lại trở nên đứng đầu trong ngũ đại thế gia. Tuy rằng Mộ Dung Vũ Đoạn cùng cha căn bản là chỉ vô tình giao thiệp lại với giang hồ, nhưng mà đường giang hồ vốn là cái hố to lầy lội, khi bước chân vào, thành thân bất do kỷ, phải muốn thoát thân là có thể thoát thân được.

   " phải."

   "Vậy là ai bị bang phái  lục lâm uy hiếp, muốn ta hỗ trợ?"

   "Cũng phải!"

   "hay là... Bá mẫu hoặc Nguyệt Phong đệ lại đến đây vay tiền ?"

   chứng minh Mộ Dung Nguyệt Phong chỉ biết nghĩ ra ít chủ ý nhàm chán, đem hai tỷ tỷ mình tái giá cho nhất đẳng cao thủ võ lâm, là muốn hai vị tỷ phu mới giúp đoạt lại tài sản Chu gia, kết quả hai vị cao thủ kia ở trong phương diện trốn tránh cũng là đệ nhất, đem những chuyện rắc rối đó tránh ra xa, chỉ tận hưởng cuộc sống tân hôn của mình mà thôi.

   Bất đắc dĩ, hai mẹ con Mộ Dung Nguyệt Phong đành phải ngoan ngoãn sống nhờ cửa hàng kia, nhưng mà hai mẹ con họ thể thay đổi được thói quen, chính là thích tiêu xài, thời gian lâu dài, nếu muốn tiếp tục cuộc sống xa hoa tận hưởng cần tiết kiệm lại thể mượn tiền để sống. Muốn vay tiền còn gì phải nữa, bọn liền nghĩ tới nhà bên này ngay.

   " phải, phải, từ lần trước Nguyệt Phong biểu ca bị biểu tẩu dọa chạy xong, đại phòng bên kia cũng có người dám qua đây nữa!"

   "Vậy  đến tột cùng là có chuyện gì?" lại lười đoán.

   "Chuyện này… này..." Đỗ Khiếu Vân ấp úng , hai mắt cứ đảo quanh nhắm nhìn về phía Mặc Nghiễn Tâm ở bên kia, chính là dám cho hết lời.

   Mộ Dung Vũ đoạn thở dài, đứng dậy." thôi, ta theo đệ nhìn xem chuyện gì xảy ra."

   Đỗ Khiếu Vân nhất thời mở to miệng lớn: “ Biểu ca theo đệ là tốt nhất, lập tức có thể hiểu được… À, biểu tẩu, tẩu… tẩu cũng muốn cùng sao?” bất an lại đảo mắt nhìn quanh.

   Mộ Dung Vũ Đoạn xoay đầu xem, Mặc Nghiễn Tâm quả nhiên là buông dụng cụ thêu thùa theo “ Như thế nào? Nàng thể theo sao?”

   " phải là thể, mà.. mà.." Đột nhiên buông tha la to tiếng “ Quên , muốn cùng cùng , dù sao cũng có liên quan gì đến đệ!!!”

   Bất quá, biểu ca có thể gặp phiền phức lớn nha!!!

   Ở tiền sảnh, Mộ Dung Vấn Thiên cùng với Đỗ Cầm Nương tự mình chiêu đãi vài vị khách đặc biệt, đàm luận chuyện đặc biệt, đặc biệt đến Mộ Dung Vũ Đoạn vừa nghe tới tên của , còn có danh từ đặc biệt, bước chân liền tự chủ được dừng lại, còn mọc rễ, rốt cục thể bước tới được.

   “ Nhưng Loan nhi là vị hôn thê của Vũ Đoạn mà!”

   , Thiệu huynh, nương này từng là vị hôn thê của Vũ Đoạn, nhưng năm trước khi đến ngày thành thân ước định, nàng được gả cho thủ phủ Dương Châu rồi!”

   “ Chuyện đó… Đó chỉ là bất đắc dĩ…”

   cần biết nguyên nhân gì, nàng ấy được gả cho người khác, hôn ước đó tự nhiên cũng còn nữa!”

   “Còn, còn chứ! nay phu quân của Loan nhi qua đời rồi, tại có thể hoàn thành hôn ước lúc trước rồi!”

   “ Nhưng Vũ Đoạn thành thân với người khác rồi…”

   quan trọng, để hai người ngang bằng nhau cũng được, còn để Loan nhi làm cũng sao!”

    Nghe đến đó, Mộ Dung Vũ Đoạn nhẫn nại nổi nữa, định đến tiền sảnh để cho , cưới vợ chỉ cưới mình Mặc Nghiễn Tâm mà thôi, có thêm thê thiếp nào khác.

   Bất quá vừa mới suy nghĩ xong, còn chưa kịp làm ra động tác nào, cánh tay truyền đến trận cảm giác đau nhức do bị nhéo, ngạc nhiên ngoái đầu nhìn lại, thấy bóng lưng của Mặc Nghiễn Tâm nhanh chóng xa, kéo tay áo lên xem, nhìn thấy khối sưng đỏ, khỏi cười khổ.

   Khi xưa nàng thích nhéo , nhưng luôn mang theo hương vị vô cùng thân thiết, có nhéo cũng lưu lại bất kỳ dấu vết gì, nhưng trước mắt lại sưng đỏ ràng như vậy, nàng hiển nhiên là giận dữ.

   Ai, chuyện này cũng thể trách nha! chẳng qua là ngang Dương Châu, bất ngờ lại nhận được tú cầu của nhà họ Thiệu, tuy rằng cả hai bên đều vui, nàng ngại nhà nghèo khổ, ngại nhà nàng giàu có, nhưng là nếu nhận được tú cầu, đương nhiên cũng thể nhận, mà đối phương cũng vì mặt mũi thể công nhận hôn ước, nhưng nửa năm sau, nhà họ Thiệu liền gả nàng cho thủ phủ Dương Châu, vì thế hôn ước này coi như được giải quyết xong.

   Ai biết được việc qua nhiều năm, đối phương lại tự tìm đến cửa, chuyện này có thể trách sao?

   Bất quá…

   Mộ Dung Vũ Đoạn bỗng nở nụ cười.

   Thành thân nhiều năm, Mặc Nghiễn Tâm luôn thủy chung duy trì khuôn mặt lạnh lùng gì, chưa bao giờ có chút biểu lộ tình cảm nào, chỉ có khi nàng vì bị hại mà giận dữ giết người mới có thể cảm nhận được nàng đối với phải là có tình cảm, bất quá cái loại biểu tình như vậy là quá khác người, có cách nào để cho có thể khẳng định được cảm tình của nàng.

   Cho đến tại...

   Nàng giận dữ , bởi vì nàng ghen sao?

   Lén lút, Mộ Dung Vũ Đoạn bước vào thư phòng; lén lút, đến bên cạnh thê tử; lén lút, đưa tay khoát lên vai nàng, hồi sau… đối với đụng chạm của , nàng hoàn toàn thèm để ý tới, còn tập trung làm nữ công của nàng.

   Đúng vậy, nàng giận dữ.

   Đúng vậy, nàng ghen tuông.

   Đúng vậy, nàng đối với

   Tươi cười vui vẻ, rốt cục có thể xác định được tình cảm của nàng đối với , vì thế cúi đầu, đưa miệng ghé sát vào tai nàng, nhàng thở ra ba chữ…

   Cả đời này, chỉ nguyện có được phần ách tình này!!!

    

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Linh Sờ Tinh thích bài này.

  4. Linh Sờ Tinh

   Linh Sờ Tinh Well-Known Member VIP

   Bài viết:
   1,074
   Được thích:
   9,126
   Ngày trước mình đọc truyện này rồi nhưng quên mất tên, hôm nay mò mẫm lại thấy. Cảm ơn bạn nhiều.

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :