1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ái khanh, thị tẩm! - Tự Tự Cẩm (Full 67c sắp Có eBook)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   67

   "Ngươi nghĩ như thế nào?" Tháp Thát nhíu nhíu mày, có chút vui nhìn tiểu vương Tử đất cái, hận thể vặn gãy cổ của , phế vật như thế này đúng là chướng ngại vật của .

   "Lui binh ngoài trăm dặm, được dính vào chiến dự của Tây Hạ cùng Đông Nhan” Lâm Tĩnh Dao .

   "Cái này thể nào, Bắc Đột Nhiên ta hôm nay cũng là đến đường cùng,nếu hôm nay giúp đỡ tay cho Đông Nhan,để cho Tây Hạ các ngươi chiếm tiên phong, chúng ta lại càng có cơ hội để lật người." Tháp Thát .

   "Hừ, là ai đạo diễn trận bi kịch này của các ngươi, tộc Hồi ra chiến trường, đều là ngươi ở tiền phương đánh mở trận, Đông Nhan ở sau lưng ngươi trai cò tranh nhau,ngư ông đắc lợi, nếu Đông Nhan thắng, ngươi chẳng lẽ cảm giác mình còn có đường sống ư, bọn họ nhất định thừa thắng xông lên, đem bọn ngươi lưới bắt hết." Lâm Tĩnh Dao .

   "Bọn họ dầu gì cũng suy nghĩ đến quan hệ giữa các nước đến nỗi đuổi tận giết tuyệt chúng ta nhưng nếu đổi lại là các ngươi, nhất định đem chúng ta nhẫn tâm ** hầu như còn." Tháp Thát cắn răng mà ra.

   " thông minh của ngươi hơn nhiều so với Mông Lạc nhưng nay nó nơi nào, ngày trước uổng công ta cất nhắc ngươi." Lâm Tĩnh Dao cười lạnh tiếng, để ý Mông Lạc đầy bụng tức giận, tiếp tục : "Ngọc Linh Viễn có thể cùng các ngươi đối phó nhị đệ của mình, người đến tình cảm như vậy ngươi cư nhiên lại tin tưởng hạ thủ lưu tình với Bắc Đột Nhiên của các ngươi sao, là cười chết người rồi."

   Tháp Thát quả nhiên là lọt vào trong trầm mặc, chỉ nghe Lâm Tĩnh Dao lại : "Đông Nhan vừa bắt đầu có dự mưu, đại quân sư phía sau của các ngươi chính là người Hán, ha ha, đoán chừng các ngươi cũng bị lừa , tới xuất quỷ nhập thần , bởi vì ra là Tể Tướng Đông Nhan, sức hai sừng là cố ý dẫn các ngươi vào lọng mà thôi."

   Lần này, riêng gì Tháp Thát, ngay cả Mông Lạc cũng giật mình ngay tại chỗ.

   "Hừ, Đông Nhan tính toán các ngươi, các ngươi cũng chỉ là đá kê chân cho Thủy Linh Ương mà thôi." Lâm Tĩnh Dao xong, liền ngồi xuống tảng đá bên cạnh mình chờ đội nhân mã này làm ra quyết định cuối cùng

   Hôm nay tam quốc đều là thế đơn lực bạc, chỉ cần có phương dao động, thay đổi kết cục.

   Lâm Tĩnh Dao ngoài mặt lạnh nhạt nhưng trong lòng bàn tay sớm toát ra tầng mồ hôi.

   Chắc bọn người bên Thủy Linh Ương cũng bắt đầu giao chiến, vào giờ phút này, nhất định phải kéo nhóm người này mới được, nếu chỉ sợ khiến Thủy Linh Ương lâm vào bất lợi.

   " đây là trì hoãn thời gian." Ánh mắt Tháp Thát tối tăm tiếng, sau đó phất phất tay, : "Mau lên đường, chúng ta phải hội ngộ với người của Đông Nhan."

   "Ai dám!" Diêu Tuấn Ngạn tiếng, cầm lợi kiếm hung hăng kề lên cổ của Mông Lạc.

   "Hừ, ngươi muốn giết cứ làm, nam nhi Bắc Đột Nhiên ta tuyệt đối sợ cái chết, huống chi, là tự mình tìm chết ." Tháp Thát xong, trong mắt tối tăm chợt lóe lên. Cái tên đệ đệ chướng mắt này vẫn là người mà trong mắt phụ hãn xem là người thừa kế tốt nhất , chết là tốt nhất.

   Người đơn thuần như Mông Lạc dĩ nhiên là có nhìn ra mưu kế bên trong, còn siêu cấp gia môn gật đầu đồng ý, : "Đại ca cảm thấy làm như thế nào là tốt liền làm như vậy , cần trông nom ta, ngươi vẫn là người mà Mông Lạc kính trọng nhất, quyết định của ngươi sai ."

   Em ngươi!

   Thời điểm Lâm Tĩnh Dao còn khổ sở biết nên ngắn đám người này lại như thế nào chợt nghe tiếng vó ngựa truyền đến từ sau lưng, vội vàng xoay người lại nhìn, thấy nam nhân đầu suất binh như thần chi, thân áo trắng chút bụi trần ở giữa sơn cốc lay động, mái tóc dài như thác nước, nghiêng nhìn giống như cửu thiên Tiên Nhân, phong thái cùng thiên nhan như vậy, đám phàm phu tục tử có thể may mắn mới có thể chiêm ngưỡng dung nhan của .

   Đây chính là Chúa cứu thế trong truyền thuyết a!

   Lâm Tĩnh Dao nhịn được, lần đầu tiên la lớn: "Công công!"

   Chỉ thấy nam tử áo trắng khuynh thiên này vì câu thân thiết của nàng mà thân hình lung lay cái, công công ư, từ đó khiến người ta suy nghĩ đến cái nghề nghiệp đặc biệt ở trong cung kia.

   "Cha!" Lâm Tĩnh Dao lại hết sức tăng lực đổi cái xưng hô khác, mắt nhìn thấy Ngọc Tử Hi này tựa hồ là đối với xưng hô cũng hài lòng lắm, lúc này mới thu lại hạ xuống, : "Phụ hoàng, ngài tới tăng viện cho chúng ta."

   "Trường Xuân cùng Mộ Dung ở Giang Nam tạm thời tổ chức nhóm người tới đây, hơn phân nửa đều là bộ hạ quen biết quen biết cũ nguyện ý nghe bọn họ sai khiến . Ương nhi cùng Viễn nhi động thủ, chuyện nhà này cũng nhọc đến người ngoài xen vào ." Ngọc Tử Hi như thế, cười như cười nhìn mặt sắc đờ đẫn của Tháp Thát cái.

   Chuyện nhà a phải hay ! Tiên hoàng quá khí phách phải hay !

   Lâm Tĩnh Dao mang đôi đôi mắt đẫm lệ nhìn về phía nam tử như ngọn gió khinh vân nhàng, cho dù Ngọc Tử Hi lên tiếng vì mình lập trường của cũng rất ràng rồi, cản lại binh sĩ Bắc Đột Nhiên, bảo vệ Thủy Linh Ương.

   Đến cuối cùng, người đàn ông này ngược lại lại lựa chọn che chở cho người mà có nửa điểm huyết thống với mình.

   Bức lui bọn người Bắc Đột Nhiên xong, Lâm Tĩnh Dao vội vã lên ngựa, sau đó đường hướng tới phía sườn đồi chạy tới, đến gần liền phát chiến tranh vẫn còn tiếp tục, đại đội nhân mã Đông Nhan bị vây khốn ở sườn đồi bên cạnh, có thể là thắng bại phân. Còn dư lại, cũng chỉ là muốn quét sạch kẻ địch cố gắng vùng vẫy giãy chết mà thôi.

   mặt Ngọc Tử Hi có chút tiêu điều chợt thoáng qua, đời này chuyện làm tuyệt đối hối hận, nhưng duy ở chuyện phân phối quốc thổ là phạm vào hồ đồ, lúc này mới đưa đến tình trạng huynh đệ đao kiếm giao nhau, ngươi chết ta sống.

   Hai đội nhân mã phía trước vẫn còn giao chiến, Mạnh Trường Xuân ghé vào bên tai Ngọc Tử Hi hỏi: "Như thế nào, chúng ta có muốn dính vào chút hay ?"

   " cần, chờ sau khi xâm chiếm Bắc Đột Nhiên, thời điểm ổn định Giang Nam các ngươi hẵng phát huy công dụng." Ngọc Tử Hi xong, dừng lại bước chân.

   Cuộc hỗn chiến này kéo dài đến gần tới hoàng hôn mới xem như kết thúc, Ngọc Linh Viễn được mấy vị tướng sĩ còn sót lại bảo hộ ở phía sau, thân hình lảo đảo muốn ngã, chiêu vô ý rơi xuống đáy vực.

   "Đại ca, ngươi còn có điều gì muốn ?" Thủy Linh Ương tiến lên vài bước hỏi.

   "Còn có lời gì để , người thắng làm vua người thua làm giặc, ngươi thắng." Ngọc Linh Viễn xong, cười khổ tiếng, : "Ngàn tính vạn tính, nghĩ tới này Tề Tể Tướng lại ám toán trẫm, nhị đệ, thủ đoạn của ngươi hiểm"

   Thủy Linh Ương ngẩn ra, tiếp cười cười, : "Ta cùng vị Tể Tướng kia mới quen biết, chưa tới thâm giao, là chính bản thân nghĩ tới ruồng bỏ ngươi."

   "Như thế nào cũng được, bên cạnh của ngươi có vị hiền thê lòng dạ thâm sâu, có người hoàng thúc ủng hộ ngươi, mà ta sao, có người nào là lòng với ta, đến cuối cùng, ngay cả phụ hoàng cũng đứng ở phía ngươi." Ngọc Linh Viễn xong, nhìn về phía người nam nhân mà mình tôn sùng cưỡi ngựa đứng cách đó xa, cười khổ cái, "Cho dù ngươi là con trai cường địch của phụ hoàng , thế nhưng lại lao thẳng đến bên ngươi , ngươi còn có mẹ đẻ ở bên người che chở ngươi, mà ta sao, ta từ là ở trong tâm trạng lo được lo mất mà lớn lên, cố gắng khiến phụ hoàng thích, đóng vai người chuyên cần hăng hái. Ta ràng cái gì so với ngươi cũng tốt hơn, ràng cái gì cũng làm hơn ngươi, nhưng ngươi lại vận dụng thủ đoạn đem Tiểu Tuyết từ bên cạnh ta cướp . Cái người này đời đời đều là ác mộng của ta, ràng ngươi có hoàn cảnh giống như ta nhưng ngươi lại có thể cợt nhã, thong dong xử , tại sao đến cuối cùng, người thống khổ lại là ta!"

   " xong rồi sao?" Thủy Linh Ương nheo lại mắt tới hỏi.

   Ngọc Linh Viễn cúi đầu nở nụ cười, đột nhiên nghèo túng chí cực.

   Thủy Linh Ương xoay người lại liếc mắt nhìn Lâm Tĩnh Dao chạy tới với Ngọc Tử Hi , : "Ta nửa đời trước là vì mình mà sống, nửa đời sau là vì nữ nhân của ta cùng với dân chúng mà sống. Nhưng ngươi lại giống như vậy, ngươi nửa đời trước là vì phụ hoàng mà sống, nửa đời sau là ở vì muốn thắng nổi ta mà sống. Đại ca, ta ra rất đồng tình cho ngươi."

   " tới phiên ngươi tới loại lời này !" Ngọc Linh Viễn tức giận xong, thối lui đến mép múi, : "Ngươi thắng tổng so với Bắc Đột Nhiên thắng tốt hơn, mau sớm lấy được nghiệp thống nhất thiên hạ, kết thúc trận hỗn chiến này , từ này Nhan quốc liền giao cho ngươi." xong, để ý mấy tên tướng sĩ ngăn trở, nhảy xuống vách đá.

   Thân hình nhàng của Ngọc Tử Hi thoáng cái, chịu đựng có tiến lên bước. Chỉ là gương mặt luôn biến sắc nay lại xuất tia đau lòng, tiếc hận cùng hối hận

   "Ta về kinh trước, dẫn theo Nhan Tịch trở về đào nguyên hương, còn dư lại vài chuyện liền giao cho Trường Xuân giúp nhi tử của ta thu thập tàn cuộc." Ngọc Tử Hi xong liền kéo dây cương , nhìn sắc mặt nặng nề của Thủy Linh Ương cái, thở dài cái liền giục ngựa rời .

   Hai năm sau.

   Thủy Linh Ương đem Hoàng Thành dời đến Giang Nam, thời điểm trở lại cố thổ trong lòng liền ít vài phần thấp thỏm.

   "Ai u, Nhị Điện hạ, ngài trở lại rồi." vài công công lớn tuổi trong cung chạy tới, vốn là muốn tới đây cùng với vị điện hạ từng bị đối xử tốt hỏi han ân cần phen, vừa nghĩ tới thân phận hôm nay của liền sửa lại miệng : "Hoàng thượng, trong cung này nhìn cũng khác trước mấy đúng ?"

   "Ừ, vẫn giống như trước đây là làm cho người ta hết sức hoài niệm." Thủy Linh Ương xong, sờ sờ cây cột đỏ hoét này, với Kính nhi tập tễnh bước tới sau lưng: "Bảo bối, ngày sau nhà ba người chúng ta phải ở nơi này, a, , là bốn miệng." xong, nhìn người ưỡn bụng khó khăn bước , : "Thăng quan là niềm vui, , ngươi cùng mẫu hậu ngươi nghĩ tới muốn có quà tặng là cái gì?"

   "Tiểu mỹ nhân." Kính nhi y y nha nha .

   "Hỗn tiểu tử, nhìn chút tiền đồ của ngươi kìa!" Lâm Tĩnh Dao gào quát to tiếng, muốn tiến lên, đột nhiên cảm thấy đau bụng vô cùng, may mà được Thủy Linh Ương nhanh chóng đỡ lấy , sau đó lại nghe tên nghiệt Đế Quân này lo âu mà hỏi: "Thế nào, có phải lại muốn sinh hay ?"

   "Ô ô, ta đều là muốn thực kế hoạch ngừa thai rồi,chàng xem ra rất tốt, chút nào chậm trễ cho đại kế sanh tử của mình,ai u, đoạn đường này lắc lư giống như động Thai Khí rồi!" Lâm Tĩnh Dao giận trách lại bị Thủy Linh Ương ôm ngang, sau đó vừa hướng trong tẩm cung tới, vừa hô: "Nhanh truyền thái y cùng bà đỡ!"

   "Hồi hoàng thượng, bởi vì cung điện để đó dùng quá lâu, cho nên, có, có thái y và bà đỡ." tiểu thái giám run rẩy .

   "Vậy ra ngoài cung mời mấy lang trung và bà mụ trở lại đây,mau !" Thủy Linh Ương xong liền đem Lâm Tĩnh Dao đặt lên giường, lại lệnh cho các nô tài bưng nước nóng tới, sau đó tay vội chân loạn vắt khô khăn lông lau chùi khuôn mặt cho Lâm Tĩnh Dao.

   "Hoàng thượng, đây là phòng để phụ nữ sinh đẻ,, nam nhân nên ở lại đây." tiểu cung nữ thử khuyên.

   "Quản chi cái gì, thời điểm Kính nhi sinh ra trẫm cũn ở bên chờ đợi đấy thôi”Thủy Linh Ương xong liền nắm lấy tay bé của Lâm Tĩnh Dao " có chuyện gì, cũng phải là lần đầu sinh con, nhất định thuận lợi."

   Hồi lâu sau, vị thầy thuốc trẻ tuổi tới, sau lưng theo hai bà mụ dân gian Từ lúc vị thầy thuốc bước vào liền có rất nhiều thiếu nữ tập trung chiêm ngưỡng phong thái của , hơn nữa người nam nhân này lại nhìn có vẻ hết sức quen mắt.

   "Thảo dân gặp qua hoàng thượng." Lang trung trẻ tuổi thi lễ cái, sau đó cử chỉ ung dung tới bên giường, đưa tay dò mạch của Lâm Tĩnh Dao, : Nương nương có gì đáng ngại, chỉ là mệt nhọc quá độ dẫn đến Thai Khí yên, muốn sinh, hai vị này là hai bà mụ dân gian có danh là - hảo thủ nghệ, có việc gì." Lang trung xong, nhìn ánh mắt đờ đẫn của Lâm Tĩnh Dao cái, lại : "Thảo dân kê cho nương nương phương thuốc , sau khi sinh xong liền cho uống là có thể tốt lên thôi."

   "Ừ, tốt." Thủy Linh Ương xong lại nghe Lâm Tĩnh Dao cười tiếng, yếu đuối hỏi: "Thế nào, ** đây là vứt bỏ nghề quan theo nghề thuốc rồi sao?"

   Tề Thiên Trì bước qua bước , : "Chỉ là, nghĩ tới thể tạo phúc cho tất cả dân chúng có thể hành thiện ở phương cũng tốt rồi"

   "Sao ở lại trong cung làm trong thái y viện?"

   ", được tự nhiên." Tề Thiên Trì xong, bước ra cửa điện.

   Trong đình viện hoa đào nở rộ, Lâm Tĩnh Dao nhìn tầng mây ngoài kia khẽ cười cười.

   Thủy Linh Ương cũng hỏi tới chuyện của nàng, vẫn như cũ luống cuống tay chân giúp qua loa.

   Sau lần đó rất nhiều năm qua, theo sử ** năm: Đại Hạ khai quốc Hoàng đế Thủy Linh Ương, trong lúc tại vị mở rộng thi cử, giảm bớt thu thuế, hoàn thiện khoa cử, cho phép vào triều làm quan, ban bố luật hôn nhân, chủ trương chế độ vợ chồng. Trong lúc nhất thời, Đại Hạ Quốc xuất tiền khoáng hậu phồn vinh thịnh thế, mở ra thời đại kỷ nguyên mới.

   Về sau trong các quán trà nước cũng có dân chúng đến vị minh quân này, chỉ là những người hồi hương nghe thấy những chuyện truyền hơn phân nửa đều là sai lầm, nhưng có điều mọi người rất tin tưởng đó là hoàng thượng là người bị thê quản rất nghiêm.

   -END-

  2. Trâu

   Trâu Active Member

   Bài viết:
   177
   Được thích:
   159
   hoàn rồi, cảm ơn edit truyện, truyện này mạch truyện hơi nhanh =D

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :