1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ái phi tuyệt sắc của vương gia thần bí - Đạm Nguỵêt Tân Lương (493 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 219 : Tương tư sinh tử
   Edit : khachquaduong
   Dịch tên Chương : Yoon
   Trận hoan ái này hết sức triền miên nhưng cũng vô cùng ôn nhu.
   Ngay từ khi bắt đầu, cố gắng khắc chế bản thân, e sợ làm nàng bị thương.
   Đến phút cuối cùng, lại chịu buông nàng ra, cúi thấp đầu xuống, nhàng hôn nàng.
   Tịch Nhan quả “muốn mà còn tỏ vẻ kháng cự”. Bởi vì nàng có cách nào chạm đến tâm tư của , nên chỉ có thể đảo loạn tâm tư của mình. Nếu ngay cả bản thân nàng cũng thể biết chính mình suy nghĩ cái gì, như vậy, nàng cũng hy vọng lần này nhìn thấu bản thân nàng.
   Trong phòng hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn thanh hai người hô hấp giao hòa cùng chỗ.
   Đột nhiên, căn phòng cách vách lại đột nhiên vang lên tiếng khóc trẻ con to, thân thể hai người đều cứng đờ, vội vàng tách ra.
   biết Bất Ly vì sao giờ này lại khóc nháo lên, trong lòng Tịch Nhan có chút lo lắng, Hoàng Phủ Thanh Vũ phản ứng nhanh hơn, bắt đầu mặc quần áo trước nàng, nàng cũng vội vàng nhặt quần áo phân tán mặt đất mặc vào.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ mặc quần áo với tốc độ cực nhanh, Tịch Nhan vừa mới mặc vào quần lót, đến cánh cửa phân cách giữa hai gian phòng. Nhưng vừa mới tới cửa, đột nhiên dừng chân lại.
   Tiếng khóc của Bất Ly vẫn còn vang lên xen lẫn với thanh dỗ dành của vú nuôi.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ phút chốc xoay người lại, về phía nàng.
   Tịch Nhan vừa mới khoác thêm áo ngoài, đến trước mặt nàng, đưa tay đỡ lấy vai của nàng.
   “Nhan Nhan, nếu giữa Bất Ly và Nam Cung Ngự, nàng chọn như thế nào?” cúi đầu, thanh vang lên giống như mang theo cảm xúc gì, nhưng lại làm cho Tịch Nhan cảm thấy rùng mình.
   Nàng bỗng chốc hiểu được, nhượng bộ, thể ra rằng có thể thoái nhượng.
   Trong lòng Tịch Nhan tràn ngập đau khổ, trong lúc đó vẻ mặt nàng bắt đầu lên chần chờ cùng bồi hồi, hồi lâu sau, rốt cuộc thốt lên hai chữ: “Bất Ly.”
   Hồi lâu sau, Hoàng Phủ Thanh Vũ vẫn có phản ứng gì.
   Cho đến khi tiếng khóc của Bất Ly từ gian phòng bên kia dần dần lại, còn nghe thấy nữa, mới nở nụ cười: “Được.”
   ràng là cười, ràng là được, nhưng Tịch Nhan lại cảm thấy người tản mát ra hàn khí khiếp người, áp bức tâm thần người khác. Nếu phải nàng sắp chết, chỉ sợ cũng bị loại khí thế này của làm cho kinh hãi?
   Tịch Nhan ngẩng đầu lên nhìn . là nam tử có mỹ mạo tuyệt sắc, là người trong hoàng tộc thâm sâu lường được, có khí thế đủ để cả thiên hạ phải kinh sợ, tuyệt đối có năng lực ngồi vị trí cao nhất kia.
   Nhưng đối với nàng mà , chỉ là phụ thân của Bất Ly do nàng sinh ra, là nam tử duy nhất mà nàng .
   Tịch Nhan biết, đối với , ngay khi nàng do dự chọn lựa giữa và Nam Cung Ngự đủ để cho phát cuồng, như vậy, ngay khi nàng do dự chọn lựa giữa Bất Ly và Nam Cung Ngự cũng đủ để cho tuyệt vọng.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ thèm liếc nhìn nàng cái, xoay người liền ra khỏi cửa phòng.
   Tịch Nhan đứng lặng chỗ hồi lâu, rốt cuộc mới nhớ tới chuyện vội vàng tiến lên, đẩy cánh cửa ngăn cách hai gian phòng ra.
   Vú nuôi vừa mới dỗ Bất Ly ngủ lại, nhìn thấy nàng vội thấp giọng giải thích: “Tiểu quận chúa biết bị cái gì làm cho bừng tỉnh, nhưng tại có việc gì nữa rồi, xin sườn Vương phi yên tâm.”
   Tịch Nhan gật gật đầu, lại : “Ngươi lui xuống , ta ở trong này với bé.”
   Vú nuôi đẩy cửa ra ngoài, Tịch Nhan mới ngồi xuống bên cạnh chiếc giường trẻ con của Bất Ly, nhìn đứa bé ngủ say bên trong, khóe miệng khẽ nhếch lên, hồi lâu sau nhàng mở miệng: “Bất Ly, Bất Ly......”
   Nàng cũng chỉ giọng gọi tên đứa bé, khóe miệng mang theo ý cười thản nhiên, cuối cùng thấp giọng : “Bất Ly của ta, về sau chỉ còn con có thể thay mẫu thân ở bên cạnh phụ thân thôi. Bất Ly, nhất định phải làm đứa con ngoan ngoãn nhất thiên hạ nhé.”
   --------------------------------------------
   Tịch Nhan nằm mơ cũng có nghĩ đến tình lại đột nhiên biến hóa bất ngờ như vậy.
   Đêm hôm đó, khi Nam Cung Ngự lặng yên lẻn vào phòng nàng, nàng liền nhận ra có chuyện gì bình thường. Quả nhiên, những lời kế tiếp của Nam Cung Ngự --
   “Nhan Nhan, Hoàng Phủ Thanh Vũ chuẩn bị ra tay, ngay tại tối nay.”
   “Tối nay?” Tịch Nhan khiếp sợ, cùng lúc lo lắng cùng bi thương tràn ngập trong lòng nàng, lo lắng là biết có thành công hay , mà bi thương là, nàng rời khỏi , rời khỏi Bất Ly.
   “Đúng.” Nam Cung Ngự gật gật đầu, “Tối nay là ngày đại hôn của Thập Nhất Vương gia, tất cả triều thần đều đến vương phủ chúc mừng, hơn phân nửa thủ vệ trong hoàng cung lơi lỏng. Có hôn lễ của Thập Nhất Vương gia ngụy trang, rất dễ dàng thành công.”
   “Vậy chàng......” Tịch Nhan cắn môi, “Có thể có nguy hiểm hay ?”
   Nam Cung Ngự bỗng dưng cười khẽ tiếng, tựa hồ mang theo vẻ khinh thường, lại tựa hồ mang theo bội phục: “Nàng cho rằng để cho bản thân lâm vào nguy hiểm sao?”
   Tịch Nhan á khẩu trả lời được, cảm thấy toàn thân bắt đầu rét run, đứng chôn chân tại chỗ, giống như máu trong người đều ngừng chảy.
   “Nhan Nhan, thủ hạ, binh mã của Thập Nhất Vương gia chỉ sợ khống chế toàn bộ kinh thành, toàn thành đều trong lệnh giới nghiêm. Khi thành công, trong cung có tín hiệu bắn lên, tất cả binh lính hoan hô vui mừng, đến lúc đó, chính là thời cơ tốt nhất cho chúng ta rời .” Nam Cung Ngự nhìn nàng, trầm giọng , “Chắc là quá hai canh giờ.”
   Tịch Nhan cảm thấy trong đầu “Ông” tiếng, ngay sau đó, bước gần như nghiêng ngả, lảo đảo đến phòng của Bất Ly.
   Bất Ly, Bất Ly. có Bất Ly sao vẫn còn muốn chia lìa.
   Nàng nằm bên cạnh Bất Ly, nhìn nữ nhi nằm bình yên bên trong, nhịn được khóc thành tiếng.
   Bất Ly vốn cười, đôi mắt đen lúng liếng chuyển động vòng vo, nhưng khi nhìn thấy Tịch Nhan khóc, đầu tiên là trố mắt lát, sau đó cũng theo nàng bật khóc to.
   Tịch Nhan vội vươn tay ra, ôm bé vào trong lòng, nhàng vỗ về bé: “Bất Ly khóc, Bất Ly đừng khóc......”
   Nàng vừa , nước mắt ngừng rơi ở mặt đứa bé, rốt cuộc thể khắc chế được bèn đem mặt chôn ở người đứa bé, khóc rống lên.
   Bất Ly, xa con, cách chàng, ta lấy gì để chống đỡ cho bản thân mình, để sống thêm năm nữa đây?
   Nam Cung Ngự đứng ở cửa nhìn nàng, trong lòng có chút đành lòng, muốn tiến lên, nhưng cuối cùng cũng nhịn xuống. ngược ra cửa phòng, đến hoa trong hậu viện, thân phía cây đại thụ, lấy tiêu ngọc ra, chậm rãi thổi lên.
   Ở trong phòng, khi Tịch Nhan nghe thấy tiếng tiêu của , nàng lần lại lần rơi lệ đầy mặt.

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 220 : Tương tư sinh tử
   lúc lâu sau, trong hoàng cung.
   Bên ngoài thành, có từ nào khác để hình dung ngoài từ náo nhiệt phi phàm, ngược lại giống như thường ngày, vào ban đêm, hoàng cung luôn quỷ dị và lạnh lẽo .
   Trời đất hoàn toàn chìm trong màn đêm yên tĩnh.
   Trong màn đêm yên tĩnh đó, có người trong bộ quần áo nguyệt sắc khoác áo choàng bên ngoài, dưới ánh trăng màu ngân bạch, mình bước những bước mạnh mẽ qua cửa cung, hướng về phía đại điện Thừa Kiền cung.
   Tất cả những lực cản dường như đều biến mất, giống như thần tiên giáng thế, ai có thể kháng cự lại nổi.
   Tiến vào đại điện phía trước, có hai cái thị vệ kinh ngạc nhìn , có gã muốn bước lên hỏi điều gì nhưng bị ánh mắt lạnh lùng của đánh trở về, chỉ thoáng hai tên thị vệ cảm thấy tay chân lạnh lẽo, hẹn mà cùng nhau cúi đầu: “Khấu kiến thất gia.”
   Vào đại điện, bên trong bóng người, chỉ có tiếng cười của nữ tử từ Noãn các bên cạnh truyền ra.
   Khóe miệng Hoàng Phủ Thanh Vũ gợi lên ý cười lạnh lùng, liếc nhìn giá nến hoa mỹ bên cạnh, chậm rãi vươn tay ra, nhàng đẩy là giá nến rơi xuống đất, phát ra tiếng vang thanh thúy.
   khẽ nhắm mắt, nghe thấy tiếng cười của nữ tử bên trong Noãn các bỗng dưng biến mất, sau đó truyền đến tiếng quát chói tai của vị hoàng đế Tứ ca của: “Người nào?”
   Lúc này Hoàng Phủ Thanh Vũ lại mở to mắt ra, nâng mắt nhìn về vị hoàng đến cao cao tại thượng từng bước ra phía trước.
   Chiếc long ỷ vàng óng ánh uy nghiêm kia dường như được làm riêng dành cho .
   Rốt cuộc, chậm rãi ngồi xuống.
   Cửa Noãn các bên cạnh nháy mắt cũng được mở ra, Hoàng Phủ Thanh Hựu quần áo chưa chỉnh tề ra, trong nháy mắt khi nhìn thấy , ràng thay đổi sắc mặt, sau đó nắm chặt đầu quyền, lạnh lùng : “Lão Thất, ngươi muốn tạo phản sao?”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ khẽ nghiêng mặt, tà tứ liếc mắt nhìn cái, nở nụ cười vô hại, thản nhiên thốt ra chữ khẳng định: “Đúng.”
   “Ngươi to gan!” Sắc mặt Hoàng Phủ Thanh Hựu trở nên xanh mét, đột nhiên gào to tiếng, “Người đâu!”
   Ngoài điện lập tức đám thị vệ hung dũng tiến vào, Hoàng Phủ Thanh Hựu cười lạnh tiếng: “Đem tên thần tử phạm thượng, biết tự lượng sức mình, ngỗ nghịch bất đạo bắt lại cho trẫm!”
   đám thị vệ lập tức cầm kiếm chờ phân phó.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ bỗng dưng cười khẽ tiếng, dựa vào long ỷ, thản nhiên nhìn đám thị vệ phía dưới, với Hoàng Phủ Thanh Hựu: “Tứ ca, cần gì phải làm như vậy? Vốn cũng là huynh đệ ruột thịt với nhau, đệ cũng muốn vì cái ghế này mà cùng với Tứ ca tranh giành đến đầu rơi máu chảy.”
   “Ngươi là cái thá gì, có tư cách cùng trẫm tranh giành sao?” Hoàng Phủ Thanh Hựu cả giận , “Bây giờ ngươi là tên loạn thần mưu phản!”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ thản nhiên nhìn về Noãn các nơi ra lúc nãy, giọng : “Ta nhìn thấy Tứ ca làm dơ chỗ của phụ hoàng nên đến dọn dẹp sạch cho Tứ ca thôi.”
   “Câm miệng!” Hoàng Phủ Thanh Hựu quát lạnh tiếng, lập tức nhìn về thị vệ phía sau, “Bắt giữ tên phản tặc này cho ta, trẫm trọng thưởng!”
   Tất cả các thị vệ nghe vậy đều nắm chặt kiếm trong tay, muốn xông lên phía trước lại đột nhiên nghe được tiếng quát uy dũng, chói tai từ phía sau truyền đến: “Toàn bộ cho ta lui ra!”
   Mọi người quay đầu nhìn lại, ra là ngự tiền thị vệ thống lĩnh Lý Khiếu! bước lên phía trước, nhưng lại hướng về Hoàng Phủ Thanh Vũ ngồi long ỷ hành đại lễ: “Thần cứu giá chậm trễ, làm cho Hoàng Thượng chấn kinh, thỉnh Hoàng Thượng thứ tội.”
   Sắc mặt tất cả bọn thị vệ chỉ thoáng liền biến đổi, biết làm như thế nào cho phải.
   Sắc mặt của Hoàng Phủ Thanh Hựu trở nên trầm: “Lý Khiếu, ngươi cũng muốn tạo phản?”
   Lý Khiếu chậm rãi đứng dậy, vẫy đám thị vệ lui về phía sau, trầm giọng : “Tứ gia, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt, huống hồ Hoàng Thượng nhớ kỹ tình huynh đệ nhiều năm với Tứ gia nên cũng làm khó dễ Tứ gia. Tứ gia cần gì phải tự mình chuốc lấy cực khổ?”
   Hoàng Phủ Thanh Hựu đột nhiên rút lui hai bước, nhìn Hoàng Phủ Thanh Vũ, lại nhìn đám thị vệ bị Lý Khiếu vẫy lui, chỉ thoáng có cảm giác ngũ lôi oanh đỉnh, nhưng vẫn cam lòng hét lên: “Người đâu, hộ giá! Mau tới đây!”
   Bên ngoài đại điện phút chốc lại có bóng người tiến vào, hai người vốn phải là tân lang tối nay, Thập Nhất cùng Thập Nhị, đều thân áo giáp, tiến lên quỳ lạy: “Bẩm Hoàng Thượng, cấm quân trong cung tập kết xong, trong thành năm vạn Ngự Lâm quân cũng ở ngoài cung đợi mệnh, ngoài thành ba mươi vạn đại quân Giang Nam Giang Bắc cũng chỉnh quân xong chờ phân phó!”
   Sắc mặt Hoàng Phủ Thanh Hựu chỉ thoáng trở nên vô cảm, quát to: “ có khả năng, các ngươi làm sao có thể có hổ phù điều động đại quân?”
   Thập Nhất cùng Thập Nhị đều cười khẽ tiếng, từ trong tay áo lấy ra nửa khối hổ phù, ráp lại thành khối, đưa cho Hoàng Phủ Thanh Hựu xem: “Vật Tứ ca có phải là cái này ?”
   Hoàng Phủ Thanh Hựu rốt cuộc nhịn được té ngã xuống đất. Hổ phù, nửa trong tay , nửa trong tay Lâm thừa tướng, biết tự khi nào, bọn họ lấy được nửa khối hổ phù trong tay !
   Hoàng Phủ Thanh Vũ lúc này mới khẽ thở dài tiếng: “Tứ ca, đệ cũng muốn gây chiến như vậy, nếu Tứ ca xua đuổi khỏi đầu ý nghĩ vọng tưởng, trở về làm vị quận vương, cũng vui vẻ tiêu dao, phải sao?”
   “Hoàng Phủ Thanh Vũ! Ngươi đây là kẻ mưu phản! Ngươi là kẻ ngỗ nghịch! Ngay cả tổ tông tiên đế ngươi cũng sợ sao?” Hoàng Phủ Thanh Hựu chậm rãi đứng dậy, liếc mắt thấy bội kiếm người thị vệ đứng gần mình nhất, đột nhiên mạnh mẽ đoạt lấy kiếm của ta, nhắm ngay Hoàng Phủ Thanh Vũ, “Trẫm nhận thua, ngôi vị hoàng đế là của trẫm, ngươi có tư cách ngồi đó!”
   Mọi người đều nhịn được khẽ thay đổi sắc mặt, nhưng chỉ có Hoàng Phủ Thanh Vũ vẫn cực kỳ lạnh nhạt như cũ, ánh mắt lạnh lùng: “ ?”
   “Thánh chỉ đến --”
   Đột nhiên trong lúc đó, ngoài điện truyền đến thanh già nua quen thuộc, trong điện ngoại trừ Hoàng Phủ Thanh Vũ, tất cả mọi người đều kinh ngạc quay đầu nhìn lại.
   Đúng là tổng quản thái giám Tống Đức Phúc bên cạnh tiên đế!
   Trong tay cầm thánh chỉ tiến vào trong điện, quét mắt liếc nhìn mọi người ở đây cái, bỗng nhiên giương thánh chỉ, cao giọng : “Chư vị Vương gia nghe chỉ --”
   Trong nháy mắt, tất cả mọi người hiểu được đó là ý chỉ của tiên hoàng, tất cả hẹn mà cùng quỳ xuống.
   “Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: Trẫm tuy mang bệnh nhưng vẫn còn minh mẫn, sơ tật nhưng hạ lị nhĩ, sau chuyển tạp bệnh, đãi tự tế. Năm mươi tuổi cảm thấy ngắn, sáu mươi cảm thấy dài, còn hận, còn luyến tiếc. Trong số các con, duy có con thứ bảy Thanh Vũ nhân phẩm đáng quý trọng, tài đức nhiều mặt, đặc biệt truyền ngôi cho Thất hoàng tử --”
   Ngoài Hoàng Phủ Thanh Vũ, những người bên dước trong phút chốc đều hút ngụm khí lạnh.
   Chỉ thoáng, Hoàng Phủ Thanh Hựu giống như kẻ phát cuồng, giơ kiếm lên nhằm về phía Tống Đức Phúc: “Chiếu chỉ giả! Ngươi *** làm sao tạo ra chiếu chỉ giả! Tiên đế băng hà hơn năm, tại sao còn di chiếu --”
   Thập Nhị vội đẩy Tống Đức Phúc ra phía sau mình, rút kiếm từ bên hông ra, đỡ lấy nhát kiếm của Hoàng Phủ Thanh Hựu, chỉ vài ba chiêu liền đánh bại .
   Tống Đức Phúc lúc này mới nhìn về phía Hoàng Phủ Thanh Vũ, hơi hơi vuốt cằm: “Thất gia, tiếp chỉ .”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ chậm rãi xuống, đến trước mặt , quỳ gối trước thánh chỉ.
   “Thất gia, Hoàng Thượng từng qua, thiên hạ này chỉ cần Thất gia muốn, nhất định là của Thất gia .” Tống Đức Phúc thấp giọng .

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 221 : Tương tư sinh tử
   Nguyên An năm thứ hai, cung đình Bắc Mạc lại truyền ra tin tức chấn động, Thất hoàng tử Hoàng Phủ Thanh Vũ đột nhiên tìm thấy di chiếu của tiên đế, đăng cơ làm vua, sửa niên hiệu thành Thành Đức, sắc phong Tứ hoàng tử Hoàng Phủ Thanh Hựu làm thân vương. Nhưng theo dã sử ghi lại, sau cơn chính biến, Thất hoàng tử phản huynh đoạt vị, giả nhân giả nghĩa, phong Tứ hoàng tử làm vương kì thực là chèn ép vô hình mà thôi.
   Chân tướng đến tột cùng như thế nào, chỉ những người trong đại điện ngày ấy mới biết được.
   Sắc trời cũng dần sáng, sau khi thu xếp ổn thỏa mọi việc trong cung, Thập Nhất cùng Thập Nhị đến phía sau Hoàng Phủ Thanh Vũ đứng ở đài cao đón gió: “Thất ca, tất cả đều nằm trong kế hoạch.”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ khoanh tay đứng đó, ánh mắt cao thâm mà xa xăm. Hồi lâu sau, cả hai người mới nghe lên tiếng: “Ừ, vất vả cho các đệ.”
   Thập Nhất thấy thế lại : “Thất ca, Khâm An điện sửa sang lại rồi, huynh đêm ngủ, nghỉ ngơi trước . Đệ đón Thất tẩu cùng Bất Ly tiến cung.”
   cần đâu.” Hoàng Phủ Thanh Vũ thản nhiên , “Bất Ly, ta tự mình đón.”
   Thập Nhất nghe ngữ khí của lãnh đạm, nhịn được nao nao, chỉ trong giây lát, trong lòng dường như hiểu được chuyện gì, lên tiếng đáp ưng rồi lui ra phía sau vài bước.
   Lúc Hoàng Phủ Thanh Vũ trở về phủ, trong phủ có rất nhiều người bán tín bán nghi, còn đến tột cùng xảy ra chuyện gì, chỉ nghe chủ tử nhà mình đăng cơ làm hoàng đế, trong nhất thời tất cả đều kinh hãi, khi nhìn thấy Hoàng Phủ Thanh Vũ xuất , tránh được đều quỳ xuống, nhưng lại biết nên sửa đổi xưng hô với chủ tử nhà mình như thế nào.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ lập tức về tiểu viện của mình, vào đại sảnh, mới phát trong sảnh mọi người quỳ đầy đất, chỉ có Thôi Thiện Duyên đứng đưa lưng về phía , nén được tiếng thở dài.
   biết là ai chú ý ngẩng đầu lên phát Hoàng Phủ Thanh Vũ đứng ở cửa, kinh hãi hô to tiếng: “Thất gia!”
   Thôi Thiện Duyên cuống quít xoay người lại, sắc mặt dĩ nhiên sợ tới mức biến đổi hoàn toàn, vội tiến lên hành lễ: “Thất...... Hoàng Thượng.”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ chỉ lãnh đạm liếc mắt nhìn những người trong phòng cái, trầm giọng : “Tất cả quỳ gối nơi này làm gì? Vú nuôi đâu?”
   Nghe được truyền triệu, vú nuôi vội bế Bất Ly từ trong phòng ra, nhìn thấy Hoàng Phủ Thanh Vũ định quỳ xuống, nhưng Hoàng Phủ Thanh Vũ ngăn ta lại, cẩn thận tiếp nhận Bất Ly từ trong lòng ta, nhìn nữ nhi vẫn ngủ say, khóe miệng gợi lên ý cười cực đạm.
   Cuối cùng, mới nhìn về phía những người quỳ trong phòng, thêm bất cứ điều gì nữa, chỉ với Thôi Thiện Duyên: “Thôi Thiện Duyên, ngươi thu xếp mọi chuyện trong phủ, người nào nên vào cung, người nào nên ở lại, toàn bộ làm cho tốt.”
   Trong lòng Thôi Thiện Duyên dường như hiểu được điều gì, vội lên tiếng: “Nô tài tuân mệnh.”
   Lúc này Hoàng Phủ Thanh Vũ mới ôm Bất Ly xoay người rời khỏi tiểu viện, thẳng đường ra cửa phủ, cúi đầu bước vào cỗ kiệu, lại đột nhiên phát Bất Ly trong lòng biết tự khi nào thức tỉnh, giương đôi mắt đen tuyền hề chớp nhìn , chỉ trong nháy mắt, bỗng nhiên liền khóc rống lên.
   Tâm dĩ nhiên chết lặng, nhưng đồng thời lại sinh ra cảm giác đau đớn, chậm rãi ôm chặt nữ nhi vào trong lòng, cúi đầu : “Ly nhi, con ngoan nhé.”
   Giờ này khắc này, khi vừa rời trong viện lại lâm vào khí tĩnh mịch như cũ. Hồi lâu sau, rốt cuộc có người lấy hết dũng khí ngẩng đầu lên nhìn về phía Thôi Thiện Duyên: “Thôi tổng quản, vì sao Vương gia hỏi sườn Vương phi nơi nào?”
   Thôi Thiện Duyên tức giận, nghe vậy, lại càng căm tức: “Chuyện của Vương gia đến phiên hạ nhân như ngươi hỏi đến hay sao, ngươi muốn toàn bộ những người ở đây đầu rơi xuống đất mới vừa lòng phải ?”
   Người nọ sợ tới mức co người lại, dám thêm gì nữa.
   Hồi lâu sau, Thôi Thiện Duyên mới vò đầu bức tóc : “Từ nay về sau, bất cứ ai cũng được phép nhắc đến chuyện của sườn Vương phi! Nếu ta còn nghe ai bàn tán chuyện này, người đó còn ngày lành tháng tốt nữa đâu!”
   --------------------------------------------
   Cùng lúc đó, tại nơi cách kinh thành hai mươi dặm, có chiếc xe ngựa chạy như bay về phía Nam.
   Bên trong xe ngựa, Tịch Nhan cuộn người thành đoàn, nằm ngủ chiếc tháp mềm mại rộng rãi, nhắm chặt hai mắt, từ đầu đến cuối vẫn nhúc nhích.
   Nam Cung Ngự rốt cuộc nhịn được kéo tấm chăn mỏng người nàng, thấp giọng : “Nhan Nhan, ngồi dậy ăn chút gì đó . Muội ăn cơm vài canh giờ rồi.”
   Tịch Nhan hề đáp lại.
   Nam Cung Ngự vội đưa tay giúp đỡ nàng ngồi dậy, để nàng dựa vào trong lòng mình, lại gọi nàng hai tiếng, mới giật mình phát nàng ngất .
   bỗng dưng cứng cả người, ánh mắt cũng dần dần lắng đọng lại, cứ như vậy ôm nàng lúc lâu cũng hề động đậy.
   Qua lâu sau, Tịch Nhan mới tỉnh lại, chậm rãi mở to mắt, nhìn cái, lẩm bẩm : “Nam Cung Ngự......”
   Nam Cung Ngự thản nhiên nở nụ cười: “Nhan Nhan, muội tỉnh rồi, ăn chút gì đó rồi ngủ tiếp.”
   Đôi môi của Tịch Nhan tái nhợt, lắc đầu như trước, cuối cùng muốn nằm tháp ngủ lại: “Ta đói bụng, ta......”
   “Nhan Nhan!” Nam Cung Ngự lại gọi nàng tiếng, Tịch Nhan làm ra vẻ nghe thấy, xoay người lại liền lâm vào mê man.
   Mãi cho đến khi trời tối, xe ngựa ngừng lại tại dịch trạm, Tịch Nhan mới tỉnh lại trong tay Nam Cung Ngự, nàng có chút mơ mơ màng màng nhìn cái: “Đến chỗ nào rồi?”
   “Chúng ta cách kinh thành hơn trăm dặm, với tốc độ như vậy, đến mười ngày chúng ta có thể tới Đại Sở.”
   Tịch Nhan lên tiếng, theo xuống xe, người còn chút khí lực, được nửa dìu nửa kéo nàng vào bên trong dịch quán.
   Nơi này vốn là địa phương hẻo lánh, mỗi ngày cũng chỉ có hai ba người ghé vào dịch quán uống rượu trò chuyện. Thấy khách đến, ông chủ đứng lên, dọn dẹp chiếc bàn cho bọn họ.
   “Mang chén cháo đến đây, mặt khác lấy vài món điểm tâm, chuẩn bị hai gian phòng thượng hạng.” Nam Cung Ngự thản nhiên phân phó cho ông chủ, sau đó quay đầu nhìn Tịch Nhan, bắt gặp nàng bị hấp dẫn bởi câu chuyện của hai người ở bàn bên cạnh.
   “Ngươi có ngạc nhiên hay chứ, tiên đế băng hà hơn năm, thế nhưng đến lúc này lại biết từ đâu xuất ra bản di chiếu, cũng biết là hay là giả!”
   “Theo ta thấy, căn bản chính là Thất gia vì muốn ngồi ngôi vị hoàng đế nên cho người giả mạo chiếu thư, để danh chính ngôn thuận lên ngôi, tránh dân chúng đàm tiếu!”
   “Vô cùng có khả năng. Nghe vị Thất gia này quả rất thủ đoạn, làm ra chuyện này cũng có gì là lạ!”
   “Chỉ mong Bắc Mạc chúng ta đừng biến động lần nữa! Uống rượu, uống rượu!”
   Hai người kia phục lại cúi đầu uống rượu của mình, Tịch Nhan chậm rãi rũ mắt xuống, nằm úp sấp bàn.
   Đúng lúc này, tiểu nhi mang cháo lên, Nam Cung Ngự đưa tay tiếp nhận, : “Nhan Nhan, mau ăn cháo . Muội đói bụng ngày đêm rồi, cứ tiếp tục như vậy cũng phải là biện pháp.”
   Hồi lâu sau, Tịch Nhan mới gật gật đầu, tiếp nhận cháo, húp từng ngụm vào miệng.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 222 : Tương tư sinh tử
   Ban đêm, tiếng tiêu du dương vang vọng toàn bộ dịch quán.
   Nam Cung Ngự ngồi bệ cửa sổ trong phòng của mình, lẳng lặng thổi tiêu, vẻ mặt xa xăm.
   Từ lúc ăn cơm chiều đến bây giờ, Tịch Nhan vẫn rất im lặng, im lặng khác thường.
   Nhưng biết, chuyện đơn giản như vậy.
   Quả nhiên, lát sau, phòng cách vách truyền đến động tĩnh -- là thanh mở cửa đóng cửa.
   Nam Cung Ngự vẫn lẳng lặng thổi tiêu như cũ, cho đến khi tiếng bước chân dần dần biến mất ở cửa cầu thang, đoán nàng chắc hẳn được khá xa, mới chậm rãi buông cây tiêu xuống. Giây lát sau, nhảy lên, nhàng dừng ở phía sau dịch quán.
   Sau lưng dịch quán này là ngọn núi lớn.
   Tuy rằng đêm khuya, nhưng Tịch Nhan toàn thân áo trắng nên dễ dàng bị nhìn ra được.
   Nam Cung Ngự rất chậm, bất động thanh sắc theo phía sau nàng.
   Tịch Nhan cũng chậm rãi, giống như là có mục đích, lại giống như lòng tràn đầy mờ mịt, chỉ men theo con đường hẹp quanh co dưới chân, tiếp tục về phía trước.
   Rốt cuộc, trước mặt nàng xuất sơn cốc trống trải. Tiếng nước chảy róc rách vang lên, xuất ở trước mặt nàng hồ nước yên ả.
   Tịch Nhan chậm rãi ngồi xuống bên hồ, sương khuya rơi xuống làm ướt đẫm quần áo của nàng, nhưng nàng chỉ nhìn mặt hồ trước mắt, hề nhúc nhích.
   Trong cơn hoảng hốt, nàng tựa hồ chỉ nhìn thấy gương mặt người đó phản chiếu mặt hồ.
   vĩnh viễn tốt như vậy, vĩnh viễn ôn nhuận như ngọc, vĩnh viễn mỉm cười như nước.
   tốt như vậy, nàng cũng thể rời .
   Tịch Nhan chậm rãi đứng dậy, ánh trăng cao, hồ nước phía trước, áo trắng tung bay trong gió.
   Chậm rãi nhắc váy lên, đón ánh trăng sáng lung linh, khuôn mặt trắng như ngọc của nàng bỗng nhiên nở ra nụ cười tuyệt mỹ, sau đó, nàng từng bước hướng về hồ nước kia.
   Hồ nước lạnh lẽo dần dần quá lưng bàn chân, bắp chân, đùi, phần eo......
   Mỗi bước , khuôn mặt người đó giống như càng gần với nàng chút.
   Tịch Nhan vẫn mỉm cười như cũ, bước nhanh chậm, nhưng kiên định, chấp nhất phải đến giữa hồ nước kia bằng được.
   “Nhan Nhan!” Phía sau bỗng dưng truyền tới tiếng gọi quen thuộc, ngay sau đó là tiếng nước ào ào, bất chợt phá tan yên tĩnh trong sơn cốc!
   Ngay giữa hồ nước, khuôn mặt khắc sâu ở trong lòng đột nhiên liền biến mất .
   Tịch Nhan hoảng hốt, rối loạn, nước mắt lăn dài hai má. Nàng điên cuồng nhào ra như muốn tìm cho được khuôn mặt kia.
   Nam Cung Ngự chỉ nghe “Phù phù” tiếng, thân thể của nàng trước mắt nhoáng cái nhào về phía chỗ sâu nhất trong hồ nước, chỉ thoáng trong lòng chấn động mạnh, hít vào hơi rồi trầm mình xuống nước.
   phải mất nhiều khí lực mới tìm được nàng, lúc kéo nàng lên khỏi mặt nước, nàng ràng rất thanh tỉnh, thế nhưng lại dùng sức cào cấu : “Buông ra, huynh buông ra......”
   “Nhan Nhan!” Nam Cung Ngự gào to tiếng, “Muội tỉnh táo chút !”
   Tịch Nhan dường như tim đập mạnh và loạn nhịp lát, sau đó lại khắc chế được bật khóc lên: “Ta thanh tỉnh, ta rất thanh tỉnh!”
   Nam Cung Ngự bỗng dưng cảm thấy rất đau lòng, ôm nàng vào lòng mình: “Nhan Nhan......”
   Tịch Nhan dựa vào , lớn tiếng khóc lên: “Vì sao ta phải rời khỏi? phải là vì muốn chết ở bên cạnh chàng, mà là muốn để cho chàng phải nhìn thấy ta chết, nay ta còn ở bên cạnh chàng nữa, chàng nhìn thấy ta chết, vì sao ta còn phải sống? Dù sao sớm hay muộn đều phải chết, vì sao ta còn phải sống?!”
   Nàng vừa khóc, vừa muốn cố sức thoát khỏi : “Huynh để cho ta được ? Ta rời khỏi chàng, ta rời khỏi Bất Ly, sớm hay muộn ta cũng chết, huynh để cho ta , được ?”
   Nam Cung Ngự nao nao, bỗng nhiên túm lấy cổ tay nàng kéo lên bờ, sau khi kéo được nàng lên bờ, rốt cuộc nhịn được rống to: “Muội rời , vậy tại muội trở về ! Dù sao sớm hay muộn đều là chết, tội gì ép buộc bản thân mình như vậy!”
   Tịch Nhan còn chút khí lực dán người vào đám cỏ bờ, nghe vậy, tiếng khóc dần dần lại. Rốt cuộc, nàng cũng ngưng khóc, nhưng lệ vẫn ngừng tuôn rơi, đôi mắt ẩm ướt, giọng khắc chế được nỗi bi thương: “Ta trở về được, ta rốt cuộc trở về được......”
   Nam Cung Ngự giật mình ý thức được điều gì, vội nâng nàng dậy, dựa vào trong lòng mình, mới phát nàng gần như ngất , trong miệng luôn thào: “Ta trở về được...... Thái Hậu, thể chịu đựng ta được nữa...... Bà ta ra tối hậu thư cho ta...... Ta thể quay về......”
   Trong chớp mắt, Nam Cung Ngự cũng hiểu được nguyên nhân khiến nàng rốt cuộc dứt khoát, kiên quyết với mình, chỉ thoáng lòng đau như ai cào cấu, chậm rãi ôm chặt nàng lâm vào hôn mê vào lòng, thấp giọng : “Nhan Nhan, ta cho muội chết.”
   Khi toàn thân ướt đẫm ôm Tịch Nhan cũng ướt đẫm toàn thân trở lại dịch trạm, đột nhiên phát dịch trạm vốn tắt đèn đóng cửa giờ lại mở ra, bên trong là nữ tử dáng người yểu điệu, duyên dáng kiều vừa chuyện xong với ông chủ.
   Ông chủ lướt qua vai của nữ tử nhìn thấy cả người chật vật, nhất thời la hoảng lên: “Công tử, các vị làm sao vậy?”
   Nữ tử cũng quay đầu lại, trong nháy mắt khi nàng ta nhìn thấy , vẻ mặt đạm mạc chợt khẽ giật mình: “Công tử?” Sau đó, nàng ta mới nhìn đến người ôm trong lòng, vì thế trong mắt bỗng dưng ra tia thấu hiểu.
   Nam Cung Ngự cũng có chút kinh ngạc: “Đạm Tuyết, làm sao muội có thể ở nơi này?”
   Đạm Tuyết cười : “Lúc này, công tử nên phân phó ta giúp đỡ thay quần áo người nàng mà phải hỏi ta làm sao lại ở nơi này.”
   --------------------------------------------
   Đạm Tuyết giúp Tịch Nhan lau khô thân thể, sau đó thay đổi quần áo sạch , lại sửa sang đệm chăn cho Tịch Nhan, rồi mới tới phòng Nam Cung Ngự, nàng nhìn thấy bày giấy bút ở bàn, cắn cán bút trầm ngâm, chậm chạp thể hạ bút xuống.
   “Công tử muốn viết cái gì?” Nàng ngồi xuống ở vị trí đối diện với , thản nhiên hỏi.
   Sắc mặt Nam Cung Ngự trầm tĩnh, rốt cuộc chậm rãi buông bút xuống, nhìn nàng, chỉ : “Muội còn cho ta biết vì sao muội lại xuất ở nơi này?”
   Đạm Tuyết cười : “Cùng công tử giống nhau, ngang qua, ở trọ thôi.”

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 223 : Tương tư sinh tử
   Nam Cung Ngự bỗng dưng nhíu nhíu mày đầu:“Muội lại cùng Hoàng Phủ Thanh Thần náo loạn nữa sao?”
   Đạm Tuyết từ chối cho ý kiến cười : “Việc này, dám ra để cho công tử phải quan tâm. Công tử vẫn nên ngẫm lại phương thuốc này nên kê như thế nào .”
   Nam Cung Ngự nhìn nàng, nữ tử này, vĩnh viễn luôn đạm mạc mà bình tĩnh, ngay cả đôi mắt của nàng, dường như đều có công hiệu làm cho người ta trầm tĩnh lại. Trong lòng hoàn toàn lâm vào hỗn độn nhưng bỗng nhiên sáng tỏ lên, sau đó hạ bút viết ra mấy vị thuốc.
   Đạm Tuyết chồm người qua, khẽ liếc mắt cái, nhịn được nao nao, ngẩng đầu lên nhìn : “Công tử, người......”
   Nam Cung Ngự ngẩng đầu, từ đầu đến cuối chỉ nhìn phương thuốc tay mình, hồi lâu sau, mới thấp giọng : “Ta cũng biết như vậy là đúng hay sai.”
   Đạm Tuyết cũng trầm mặc lâu, sau đó rốt cuộc khẽ cười: “Công tử luôn là người cơ trí, ta tin tưởng công tử có đáp án của mình.”
   Nam Cung Ngự vẫn nhìn phương thuốc trong tay nhúc nhích, lâu sau, rốt cuộc gấp phương thuốc lại, bỏ vào trong tay áo, ngẩng đầu nhìn về phía nàng: “ tại cho ta biết, Hoàng Phủ Thanh Thần cùng muội, lại làm sao vậy?”
   Đạm Tuyết chậm rãi rũ mắt xuống, cười : “ có gì, chỉ là rốt cuộc cũng đến lúc ta hoàn toàn rời khỏi cuộc đời của chàng thôi.”
   Nam Cung Ngự khẽ ninh mi, sau lúc lâu mới thở dài hơi: “Đạm Tuyết, muội có từng hối hận ngày đó theo ta đến Bắc Mạc ?”
   Đạm Tuyết lúc này mới chậm rãi nâng mắt lên, trong mắt hề có chút cảm xúc, nhưng lại mơ hồ có tia hoảng hốt: “Công tử.”
   “Mặc kệ là đối với Hoàng Phủ Thanh Thần, hay là đối với ta, muội có hối hận hay ?”
   Hồi lâu sau, Đạm Tuyết mới chậm rãi nở nụ cười, mang theo vẻ giảo hoạt hiếm thấy: “Về công tử, ta hối hận. Năm đó nếu phải tuổi còn trẻ hiểu biết, làm sao ta lại lòng say mê người?”
   Nam Cung Ngự rốt cuộc cũng nhịn được nở nụ cười: “Như vậy tại tỉnh ngộ sao?”
   “Tỉnh ngộ rồi.” Đạm Tuyết thản nhiên tiếp lời.
   “Chỉ tiếc, Hoàng Phủ Thanh Thần có vẻ như biết tỉnh ngộ của nàng.” Nam Cung Ngự , “Có từng trách ta làm cho muội gặp gỡ ?”
   Đạm Tuyết chậm rãi gợi lên ý cười: “Rất lâu về trước, là trách. Nhưng nay, trách. Chỉ trách mệnh mình tốt, gặp được tên oan gia như vậy, thế nhưng còn muốn đâm đầu vào.”
   Nam Cung Ngự thấy nàng phóng khoáng, cũng nở nụ cười: “Hoàng Phủ Thanh Thần tính tình mặc dù nóng nảy, nhưng mà đối xử với muội tâm, ai cũng có thể thấy được. Muội động tâm đối với , ngoài ý muốn của ta.”
   “Nhưng ngoài ý muốn của ta.” Đạm Tuyết thấp giọng , bỗng dưng nở nụ cười, “Nhưng tất cả đều trôi qua rồi.”
   “Biết mình đâm đầu vào, nhưng vẫn nhất định chịu quay đầu sao?” Nam Cung Ngự hơi nghiêng đầu, cười .
   Đạm Tuyết vẫn cười như trước: “Công tử, người biết ta là người chưa bao giờ hiểu được quay đầu là gì. Vì chàng, ta phá lệ lần, cuộc đời này, có lần thứ hai.”
   Nghe vậy, Nam Cung Ngự bỗng dưng hít vào hơi: “Đạm Tuyết, bản tính của muội, là thế gian hiếm có.”
   “Công tử chỉ đơn giản muốn Đạm Tuyết cổ quái thôi.” Đạm Tuyết cười , “Nhưng bất quá ta chỉ buông tay nam nhân nhất định làm cho ta rối rắm cả đời, nhưng còn vị bên cạnh người lại buông tay nam nhân mà nàng ta , danh vị hoàng hậu dễ như trở bàn tay, chẳng lẽ cái này cổ quái sao?”
   Nam Cung Ngự chậm rãi thu lại ý cười, lắc lắc đầu: “ trách nàng được, là chẳng trách nàng được.”
   Mặc dù Đạm Tuyết hiểi nguyên nhân bên trong, nhưng cũng truy vấn, chỉ : “Như vậy công tử muốn mang nàng ta về Đại Sở sao?”
   Nam Cung Ngự gật đầu, lại nhìn về phía nàng: “Còn muội sao? Theo chúng ta trở về được ?”
   “Có người làm bạn, đương nhiên là tốt.” Đạm Tuyết mỉm cười.
   Nam Cung Ngự nở nụ cười, nhưng chỉ miễn cưỡng hé ra nửa, liền thu trở về.
   Sáng sớm ngày hôm sau, Đạm Tuyết thức dậy liền đến phòng Tịch Nhan, mới phát Tịch Nhan vẫn chưa tỉnh, còn Nam Cung Ngự đứng dựa vào cửa sổ, trong tay vẫn cầm phương thuốc đêm qua.
   Lúc này nàng mới cảm nhận được nam tử này giờ có bao nhiêu rối rắm, nhịn được thở dài lên, đoạt lấy phương thuốc trong tay : “Công tử, ta giúp người lấy thuốc về.”
   Nam Cung Ngự dừng chút, mặc dù vẫn ngăn cản, nhưng khi nhìn về phía ngoài cửa sổ, thần sắc trở nên ngưng trọng hẳn.
   “Công tử luôn luôn phóng khoáng, nhưng biết sao, vì nàng ta lại luôn luôn do dự mãi.” Đạm Tuyết mỉm cười , “Nếu công tử cho rằng phương thuốc này là vì tốt cho nàng ta có cái gì được đâu?”
   Nam Cung Ngự quay đầu lại, hồi lâu sau mới thản nhiên : “Là vì tốt cho nàng, nhưng cho cùng cũng quá mức tàn nhẫn. Nếu có ai muốn đối với ta như vậy, ta nguyện ý.”
   “Tuy rằng ta biết vì sao công tử phải lo lắng khi dùng phương thuốc này, nhưng mà mọi chuyện đến bước này, ta tin tưởng công tử quyết định nhất định là chính xác.” Đạm Tuyết nhìn thoáng qua Tịch Nhan hôn mê bất tỉnh giường, khẽ nhếch khóe môi: “Nếu ta là nàng ta, ta nhất định uống thuốc của công tử.”
   Nam Cung Ngự lại xoay người sang chỗ khác, tựa vào phía bệ cửa sổ, cúi đầu trầm tư lâu, sau đó ánh mắt mơ hồ rốt cuộc cũng lắng đọng lại.
   --------------------------------------
   Chạng vạng tối, lúc Tịch Nhan tỉnh lại, trong phòng bóng người.
   Nàng lắc đầu ngồi dậy, cảm thấy trong đầu hoàn toàn trống rỗng, nhìn nhìn gian phòng xa lạ, nhịn được khẽ nhíu mày. Sau lát, rốt cuộc mới nhớ tới việc mang hài xuống giường, ra khỏi cửa phòng.
   Dưới lầu, trong đại sảnh, Nam Cung Ngự cùng nữ tử ngồi chung bàn, hai người cười cười, biết là cái gì.
   Tịch Nhan hơi nhướng mày, chậm rãi tiến lên phía trước.
   Ánh mắt Nam Cung Ngự rốt cuộc cũng hướng về phía nàng, tà mị cười: “Tỉnh rồi sao?”
   Tịch Nhan ngồi xuống theo hướng chỉ, quay đầu nhìn nữ tử cốt cách như băng tuyết, thanh nhã nhưng lạnh lùng động lòng người ngồi đối diện , giây lát sau nở nụ cười: “Sư huynh, huynh quả đến đâu cũng có thể trêu hoa ghẹo nguyệt đến đó!”
   Đạm Tuyết cùng Nam Cung Ngự nhìn nhau, mỉm cười: “Quận chúa hiểu lầm rồi, ta phải hoa hoa thảo thảo của công tử.”
   “Công tử?” Tịch Nhan lại nhướng mày, nhìn về phía Nam Cung Ngự, “ ra là người của huynh, có ý nghĩa!”
   Nam Cung Ngự chỉ mỉm cười.
   Tịch Nhan lại bỗng dưng đem ánh mắt nhìn về phía : “Đây là nơi nào? Nam Cung Ngự huynh to gan, dám mang ta từ trong cung trốn ra! Huynh sợ khi trở về Ngoại tổ mẫu cùng Hoa Quân Bảo trị tội huynh!”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :