1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ái phi tuyệt sắc của vương gia thần bí - Đạm Nguỵêt Tân Lương (493 chương)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 475
   khống chế được lửa giận và lực đạo, cuối cùng khiến Nguyệt Nha Nhi chịu nổi được nữa, sắc mặt trắng bệch ngất xỉu trong lòng .
   Thập Nhị run sợ lát, cuối cùng nhịn được gào lên tiếng: “Người đâu, truyền ngự y!”
   Nàng càng lúc càng suy yếu, đến nỗi bây giờ, dường như chẳng thể chịu nỗi bất kỳ cảm giác nào nữa.
   Nguyệt Nha Nhi giấc mộng rất dài, trong giấc mơ, đều tràn ngập những giây phút thuở ban đầu lúc mới gặp, chỉ là thiếu niên hoa y cẩm phục.
   trong sáng của , hào sảng của , tiếng cười to của , mỗi động tác giơ tay nhấc chân của , tất cả mọi thứ thuộc về ...
   Tỉnh mộng, chiếc gối mềm cũng ướt đẫm.
   Mở mắt ra, trước mắt là gương mặt lo lắng của Xảo nhi, trong tay còn cầm chiếc khăn lụa, tất nhiên là ướt đẫm, ràng là dùng để lau nước mắt giúp nàng.
   Sau đó, Xảo nhi nâng nàng ngồi dậy, lại lần nữa khống chế được mà đau khổ lên tiếng: “Xảo nhi, em ta nên làm gì bây giờ ...”
   ***********************************************
   Trong hoa viên, dưới mái đình giữa hồ, gương mặt Thập Nhị trầm, ly rồi lại ly, uống ngừng nghỉ, còn Tống Như Tân ngồi đối diện với , đôi mi thanh tú nhíu lại, nhưng cũng ngăn cản , trong tay cũng cầm chén rượu, uống, chỉ tinh tế cầm, nhìn thứ nước sóng sánh đánh vào thành chén, rồi lại nhìn chăm chú nam nhân đối diện.
   Đến tột cùng đó là tình cảm đó sâu đậm thế nào, mà lại có thể đau như vậy?
   Hết bình rượu này đến bình rượu khác, cuối cùng thấy ai đem lên thêm, Thập Nhị hung hăng thuận tay lấy bình rượu bạch ngọc ném xuống: “ mang rượu đến, đứng đây làm gì?”
   Nha hoàn bên cạnh sợ tới mức lùi vài bước, Tống Như Tân thấy thế, hơi nhìn nàng ra hiệu bằng ánh mắt, bảo nàng lui xuống, rồi mới khẽ thở dài tiếng, : “Uống rượu hại thân, uống ít chút.”
   Thập Nhị lại chậm rãi vươn tay, cầm lấy bàn tay đặt bàn đá, say chuếnh choáng : “Nàng cho ta biết, nàng ta cuối cùng là muốn điều gì chứ?”
   Tống Như Tân giật mình, ánh mắt có vẻ hoảng hốt trong chốc lát, rồi mới thấp giọng : “Có lẽ, tỷ ấy muốn người để tỷ ấy chăng?”
   “À.” bỗng dưng nở nụ cười, tràn đây giễu cợt, nhưng lập tức nghiến răng nghiến lợi : “Cho dù có chết, ta cũng để nàng ấy .”
   Tống Như Tân chậm rãi lắc đầu, đúng lúc nha hoàn lại đến đưa thêm bình rượu, nàng nhận lấy, rồi rót đầy ly rượu trước mặt .
   Nguyệt Nha Nhi nghe lời khuyên của Xảo nhi đến hoa viên dạo, lúc ngang qua núi giả, trước mắt nhất thời trở nên trống trải, hóa ra là đến phiến hồ, sau đó liếc mắt cái nhìn thấy hai người ngồi đối ẩm trong đình.
   Còn thấy Tống Như Tân kia chậm rãi giơ chén rượu của mình lên, biết cúi đầu với điều gì, Thập Nhị chậm rãi ngẩng đầu lên, sau đó cũng nâng chén rượu lên, hai người nhìn nhau cười, rồi đều uống cạn chén rượu.
   Trong lòng Nguyệt Nha Nhi tất nhiên là chết lặng, chợt cảm thấy cơn đau, có chút mờ mịt xoay người lại, nhưng lại bất cẩn đụng vào núi giả phía trước!
   “A...” có ai ngoài Xảo nhi, và nha hoàn khác cùng theo thấy thế, bỗng dưng thét tiếng chói tai, “Sườn Vương phi?”
   Nguyệt Nha Nhi ngã xuống, bụng nhất thời truyền đến cảm giác đau nhức, nàng hơi sợ hãi, có việc xảy ra, nhưng mà toàn thân, lại chút sức lực nào!
   Trong đình giữa hồ, Thập Nhị và Tống Như Tân đồng thời nhìn qua phía bên này, lại bởi vì bị hai nha hoàn chắn lại, nên chẳng thấy được gì cả.
   Trong lòng Thập Nhị bỗng dưng hỗn loạn, đứng lên chạy ra khỏi đình.
   “A...” Ở gần thời khắc sắp đến nơi, nha hoàn kia đột nhiên lại thét chói tai, rốt cuộc khống chế được, bước chân nhanh hơn, đẩy nha hoàn trước mặt ra.
   Nguyệt Nha Nhi cũng được Xảo nhi gian nan đỡ lên, mặt có lấy tia huyết sắc, lúc ánh mắt hơi mê ly nhìn về phía , mặt thoáng cứng đờ, dường như muốn cười, nhưng lại cười được.
   Trong lòng dự cảm ngừng dâng lên, vươn tay, nắm lấy đôi bàn tay lạnh lẽo của nàng.
   Thần sắc Nguyệt Nha Nhi hơi đổi, ngay sau đó, trước mắt đột nhiên tối đen, mất tri giác lần nữa.
   *************************************
   Trong phòng ngủ của Nguyệt Nha Nhi, im lặng giống như có thể nghe thấy cả nhịp tim của bản thân.
   Vài tên ngự y cúi đầu đứng bên, dường như khắc chế được run sợ, nên mồ hôi lạnh trán ngừng toát ra.
   Sắc mặt ủ dột trước giờ chưa bao giờ thấy qua của Thập Nhị khiến người ta sợ hãi, tay đặt mặt bàn, năm ngón tay hơi siết lại, cẩn thận quan sát, dường như có thể thấy được tay run.
   Rốt cuộc, cửa phòng trong lại phát ra thanh thêm lần nữa, Viện phán của Thái y viện từ trong phòng bước ra, mặt ngập tràn bi ai đau khổ: “Lão thần vô dụng, xin Thập Nhị gia giáng tội.”
   Thập Nhị lập tức đứng lên, hung hăng đá bay chiếc bàn gỗ vuông trước mặt, rồi vào bên trong.
   giường, sắc mặt Nguyệt Nha Nhi tái nhợt như trang giấy, ánh mắt đắm trong nỗi buồn, chỉ nhìn chằm chằm vào màn che đỉnh đầu.
   Thập Nhị chậm rãi bước lên, nhiều năm qua, trong lồng ngực lần đầu tiên ngoại trừ cảm giác hận và đau ra còn bất kỳ cảm giác nào khác.
   “Nguyệt Nha Nhi?” ngồi bên mép giường, nắm lấy tay nàng.
   Ánh mắt có chút tiêu cự của Nguyệt Nha Nhi dừng lại mặt , qua lâu, mới nhận ra là ai, nước mắt thể kìm nén được nữa mà trào mi, gian nan mở miệng, lại thể phát ra thanh gì.
   Nhưng mà khẩu hình kia, ràng là gọi tên ... “Tuyên”, còn nước mắt của nàng vì mà rơi, vì đứa bé của bọn họ mà rơi.
   Trong lòng bỗng dưng dâng lên cảm giác kinh đào hãi lãng, cuối cùng liều lĩnh ôm nàng vào lòng: “Nguyệt Nha Nhi ...”
   Thân mình đơn bạc của nàng dường như là thỏa hiệp, hề tức giận la lối mà nằm yên trong lòng , im lặng rơi từng giọt lệ, lúc sau, rốt cuộc cũng khóc thành tiếng: “Là ta có phúc, là ta có phúc ....”
   thể có được, chung quy là thể có được, sao lại phí công vô ích, vẫn thể có được.
   Lòng nàng đau, đau đến tứ chi bách hải, rồi đến mức suy sụp.
   **********************************
   Từ sau khi mất đứa bé, quan tâm của trở nên tốt hẳn, mặc dù thể sánh với những tháng ngày năm năm trước, nhưng so với thời gian gai góc với nàng lúc trước, cũng dịu dàng cẩn thận hơn rất nhiều rồi.
   Nhưng Nguyệt Nha Nhi qua từng ngày lại càng trầm mặc hơn, ánh mắt cũng theo đó mà càng thêm ảm đạm.
   Nam Cung Ngự đến thăm nàng, Đạm Tuyết và Linh Hi cũng đến thăm nàng, mặc dù Tịch Nhan có phương tiện để rời cung, nhưng cũng ban thưởng đống thuốc bổ, còn tiện thể gửi lời nhờ người đến trấn an nàng.
   Nhưng mà càng như thế, nàng càng ảm đạm, dường như tự phong bế cõi lòng của mình.
   Tịch Nhan ở trong cung nghe kể tình hình của Nguyệt Nha Nhi, nhịn được mà càu nhàu với Hoàng Phủ Thanh Vũ: “Vậy giờ phải làm sao mới tốt đây, vốn muội ấy như món đồ sứ cả thiên hạ này thể chạm vào, nay ngay cả đứa bé cũng mất , ta sợ muội ấy xảy ra chuyện.”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ tay nắm lấy bàn tay nàng, tay thưởng thức từng sợi tóc của nàng, nghe vậy, nhưng cũng chỉ là thản nhiên cong khóe miệng lên: “Nàng cũng biết chuyện này vốn thể theo ý nàng muốn mà?”
   thể nào.” Tịch Nhan bỗng từ trong lòng đứng dậy, trợn mắt , “Vì sao chàng lại nghĩ chuyện của Nguyệt Nha Nhi phức tạp như vậy? Lúc trước, đối với Đạm Tuyết và Linh Hi, cũng chưa từng thấy chàng hà khắc như vậy.”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ thản nhiên thở dài, lần nữa kéo nàng vào lòng: “Chỉ hy vọng là do ta nghĩ nhiều.”
   Đêm nay, ngủ ngon giấc, còn có Thập Nhị.
   Gần đây, Thập Nhị vì chuyện của nàng mà lao lực quá độ, ngủ đến nửa đêm, lại mơ mơ màng màng mở mắt ra, bỗng dưng chạm phải ánh mắt lành lạnh của Nguyệt Nha Nhi, chỉ chăm chú nhìn , trong nháy mắt ngạc nhiên, toàn bộ cơn buồn ngủ biến mất, ngập ngừng chút, rồi mới lấy tay ôm nàng: “Sao nàng ngủ?”
   Nguyệt Nha Nhi thuận theo tiến sát vào lòng , nhưng cũng lời nào, đến lúc Thập Nhị cúi đầu nhìn lại, nàng nhắm hai mắt lại, có vẻ như ngủ.
   Thân hình đơn bạc của nàng nằm trong lòng mình tựa như có hơi run , khỏi ôm chặt lấy nàng, từ giây phút đó cũng hề chợp mắt thêm chút nào.
   Dường như Nguyệt Nha Nhi dùng thời gian rất lâu mới có thể khiến bản thân thích ứng mà ngủ yên giấc trong lòng , rồi tháng qua , Thập Nhị mới cảm giác được người trong lòng cuối cùng còn run nữa, mà là lẳng lặng ngủ.
   Nhưng mà giống như hình thành thói quen khác --- miên man.
   Mỗi ngày vô tình tiến cung, luôn tránh được ánh mắt có vẻ trách cứ của Thập Nhị, nhưng cũng may Hoàng Phủ Thanh Vũ vẫn chưa hỏi nhiều về bất kỳ điều gì, Thập Nhất và Hoàng Phủ Thanh Vũ cũng tự giác san sẻ bớt với rất nhiều chuyện, để ban ngày có thể có thời gian thư thả để chấn chỉnh lại tinh thần.
   Ngày hôm nay lại đúng như thế, đúng lúc Hoàng Phủ Thanh Vũ triệu tập mọi người đến thư phòng nghị , ngồi ngay án thượng mà ngủ.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ nâng mắt nhìn , lúc Thập Nhất định che dấu cho , Hoàng Phủ Thanh Vũ cũng mở miệng gọi : “Lão Thập Nhị, đến Noãn các ngủ .”
   Thập Nhị mở mắt ra, xấu hổ day day hai mắt, : “Thất ca, xin lỗi, đệ sao.”

  2. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 476
   Hoàng Phủ Thanh Vũ nhìn cái, lời nào, sau đó lại tiếp tục thảo luận đề tài lúc nãy, Thập Nhị chỉ đành vươn vai, xốc lại tinh thần, cố gắng gượng thêm chút nữa.
   Cũng may Hoàng Phủ Thanh Vũ cũng bàn bạc lâu lắm, đúng lúc muốn đứng lên cùng Hoàng Phủ Thanh Thần và Thập Nhất rời , Hoàng Phủ Thanh Vũ lại đột nhiện gọi : “Lão Thập Nhị, đệ ở lại chút.”
   Thập Nhị ai oán nhìn Thập Nhất cái, Thập Nhất tỏ vẻ bản thân bất lực, sau đó tiếp bước Hoàng Phủ Thanh Thần rời khỏi thư phòng, Thập Nhị lúc này mới miễn cưỡng bước đến trước mặt Hoàng Phủ Thanh Vũ: “Thất ca.”
   “Sức khỏe của Nguyệt Nha Nhi sao rồi?” Hoàng Phủ Thanh Vũ buông tấu sớ trong tay xuống, nâng mắt nhìn .
   “À, khỏe lên nhiều rồi, có gì đáng ngại.”
   “Ừm.” Hoàng Phủ Thanh Vũ lên tiếng, giống như chút để ý tiếp, “Khi nào đệ mới đưa muội ấy tiến cung, ta bắt mạch giúp muội ấy.”
   Thập Nhị cứng đờ, dừng lát rồi mới : “Thất ca, cần đâu, có ngự y rồi, huống hồ Nam Cung Ngự đến để giúp nàng điều dưỡng sức khỏe, dám làm phiền đến Thất ca.”
   như thế nào muội ấy cũng là người mà đệ lòng muốn lấy làm vợ, ta muốn tự mình giúp nàng bắt mạch, cũng an tâm chút, phải sao?” Hoàng Phủ Thanh Vũ cười nhạt nhìn , thâm thúy gợn sóng trong ánh mắt.
   Cuối cùng Thập Nhị đành bất đắc dĩ gọi tiếng: “Thất ca...”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ cũng chậm rãi liễm nụ cười : “Về chuyện của Nguyệt Nha Nhi, ta vẫn để tùy đệ, nhưng tình hình bây giờ như vậy, đệ mệt mỏi sao? người luôn nằm bên cạnh đệ, nhưng từng giây từng phút đệ lúc nào cũng đề phòng nàng, nếu đệ với ta đó ý muốn của đệ, ta đây cũng thể gì hơn.”
   Thập Nhị cúi đầu trầm mặc giây lát, rồi mới ngẩng đầu lên: “Thất ca, nếu muốn đệ buông tay, đệ thể làm được. Huynh hãy cho đệ thời gian, đệ xử lý tốt chuyện này.”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ nhìn sâu, rồi mới thản nhiên : “Về . Nếu mệt mỏi, trong khoảng thời gian này đệ cũng cần tiến cung, cứ ở trong phủ tĩnh dưỡng nghĩ ngơi cho tốt , đừng để bản thân suy sụp.”
   Thập Nhị cúi đầu :“Tạ Thất ca.”
   Lúc trở về phủ đến buổi chiều, vào trong Tây viện, lại ngạc nhiên phát Nguyệt Nha Nhi lại cùng Xảo nhi ngồi dưới mái hiên, còn hơi nghiêng đầu, biết gì với Xảo nhi, nhìn đến gương mặt tái nhợt của nàng, khó có được nét hồng nhuận nhè lên.
   Thập Nhị bước lên, Nguyệt Nha Nhi nghe thấy tiếng bước chân, bỗng dưng quay đầu lại, thấy , sắc mặt thoáng biến đổi khó có thể phát , hơi nhếch môi, cũng lời nào.
   Nhưng điều làm vui mừng là, sắc mặt của nàng quả tốt hơn rất nhiều.
   Xảo nhi nhìn thấy , nên đứng lên hành lễ rồi lui xuống, lúc này Thập Nhị mới ngồi xổm xuống trước mặt Nguyệt Nha Nhi: “Hôm nay nàng cảm thấy thế nào?”
   “Ừm.” Nàng biết nên trả lời thế nào, cũng biết trả lời gì nữa.
   Thập Nhị cũng muốn để ý, cười nhạt tiếng : “Nếu như thế, chúng ta ra ngoài chơi chút, được ?”
   Trong ánh mắt Nguyệt Nha Nhi nhịn được dâng lên chút ngạc nhiên và khó hiểu, Thập Nhị lại tiếp tục hỏi ý kiến của nàng, chỉ biết kéo tay nàng: “ thôi.”
   Lúc gian trống trải xuất ràng trước mắt, đầu tiên Nguyệt Nha Nhi nao nao, sau đó quay đầu nhìn về phía .
   Trời trong nắng ấm, liễu rủ lả lướt, thậm chí ngay cả chiếc thuyền lớn bên cạnh, cũng giống như lúc trước.
   Thập Nhị cười , đưa nàng lên thuyền.
   Khoang thuyền rất , sau bức màn che hé ra chiếc kỷ trà dường như chiếm ít khoảng trống, Thập Nhị để nàng ngồi dựa vào chiếc kỷ trà, sau đó bản thân mới ngồi cạnh bên.
   Vừa mới ngồi vào chỗ của mình, liền nghe bên ngoài truyền đến tiếng hét to của phu thuyền: “Khai thuyền ...”
   Trong khoang thuyền hơi oi bức, tuy có gió mát từ cửa sổ vách thổi vào, nhưng Nguyệt Nha Nhi vẫn toát mồ hôi, mặt đỏ ửng.
   Xuyên qua cửa sổ , có thể trông thấy cảnh sắc rộng lớn tuyệt đẹp bên ngoài, nhưng mà lòng của nàng, tâm tư của nàng lại ở đây, ngược lại, là mớ hỗn độn.
   Thập Nhị lẳng lặng dựa vào sát nàng, nheo mắt nhìn ra bên ngoài, giống như chờ đợi điều gì đó.
   Nương theo sức gió và sức nước, chiếc thuyền cuối cùng phiêu phiêu đãng đãng đến giữa sông, đúng lúc này, bỗng dưng quay đầu qua, nhìn đôi má hồng hào của nàng, bỗng nhiên nhướng người lên, hôn vào gò má nàng.
   Thân mình Nguyệt Nha Nhi cứng đờ, vẻ mặt thoáng hoảng hốt, ngay sau đó, bên tai lại vang lên tiếng của : “Nguyệt Nha Nhi, nàng có biết hay , ta chưa từng ai như nàng.”
   Lập tức lọt vào tai là câu than .
   Tất cả mọi thứ, đều giống như lúc trước, bọn họ lúc đó, từng nồng nhiệt, gần gũi, tốt đẹp.
   Nguyệt Nha Nhi giấu được đôi mắt đỏ hoe, cảm giác được hai cánh tay chậm rãi ôm chặt, đem mình ôm vào lòng, cuối cùng theo lực đạo của , dựa sát vào lòng .
   Nàng biết bản thân suy nghĩ điều gì, biết bản thân nên gì, nhưng tựa vào vòm ngực , nghe những thanh vang lên trong lồng ngực , nàng dường như khó có thể kìm nén được mà mở miệng: “Cho dù đến tận bây giờ, chàng vẫn ư?”
   .” để cằm đỉnh đầu nàng, giọng .
   “Mặc dù ta từng kề dao uy hiếp Thất tẩu của chàng, ta vẫn sao?”
   .”
   Nguyệt Nha Nhi cắn chặt răng: “Mặc dù thân thể ta còn trong sách, chàng cũng ?”
   “Mặc dù ta hận chàng, chàng vẫn ?”
   Lần này, lại trầm mặc lát, mới thấp giọng : “, chính là , mặc dù nàng hận ta, ta vẫn .”
   Nàng cứng đờ, nước mắt rơi như mưa.
   Nhưng tay lại chậm rãi buông lỏng nàng, sau đó, từng bước ra khỏi khoang thuyền, đồng thời chậm rãi : “Nguyệt Nha Nhi, bất luận nàng hận ta bao nhiêu, bất luận ta hận nàng nhiều đến đâu, tất cả đều thể khiến ta ngừng nàng.”
   Nàng trơ mắt nhìn lùi từng bước đến mũi thuyền, bỗng dưng hai mắt trợn to, muốn gọi, nhưng lại có bất kỳ thanh nào.
   Sau đó, nàng nhìn thấy cơ thể trong trung, rồi rơi xuống, “Ầm” tiếng, sau đó biến mất trước mắt nàng!
   Nguyệt Nha Nhi ngồi đờ ra, qua lâu mới lấy lại tinh thần, tay chân bám vào thành thuyền ra ngoài.
   Nhưng ngay nơi rơi xuống, chỉ còn lại dòng nước chảy ngừng.
   Bỗng nhiên nàng quay đầu, chạy đến đuôi thuyền, thuyền phu kia hồi hộp, lo lắng nhìn nàng.

  3. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 477
   Cuối cùng Nguyệt Nha Nhi bắt đầu trở nên bối rối, với thuyền phu kia: “Xin ngươi ... xuống tìm được ?”
   Thuyền phu kia run sợ chốc lát, rồi mới bối rối gật đầu, quay người lại, “Ầm, ầm” nhảy ngay xuống sông.
   Nguyệt Nha Nhi lo sợ yên, ngã ngồi đầu thuyền, như đợi điều gì đó.
   Nhưng mà qua lâu, ngay cả thuyền phu cũng thấy bóng dáng đâu!
   Thế là cuối cùng tâm trí nàng bắt đầu hoảng loạn.
   Trong trí nhớ, khả năng bơi của vô cùng tốt, nhưng mà nay giữa dòng nước chảy xiết, nếu có gì ngoài ý muốn xảy ra ...
   “Thanh Tuyên...”
   Nàng thử gọi tiếng, nhưng được đáp lại, chỉ có tiếng nước ào ào.
   “Thanh Tuyên!” Nguyệt Nha Nhi quỳ gối thuyền, cúi đầu nhìn dòng nước chảy ngừng, rồi vươn tay ra, giống như nếu lên trong tích tắc nàng giữ chặt lấy .
   Nhưng có, làm sao mà có bóng dáng của chứ?
   “Thanh Tuyên!” Cuối cùng nàng thể khắc chế được nữa mà kêu to tên , xung quanh mờ mịt, thầm nghĩ đến bóng dáng .
   Hay đây là báo ứng, là trừng phạt của ông trời dành cho mình ư? Nếu muốn báo ứng, vậy báo ứng lên người nàng là được rồi, vì sao phải bảo ứng lên những người bên cạnh nàng?
   Đứa bé, ... Phải chăng ông trời muốn nàng trải qua tra tấn như thế này?
   gương mặt nàng, cả tâm trí đều là hoảng hốt, dường như cảm giác tất cả đều sụp đổ, đột nhiên, “Rầm” tiếng, trước mặt chợt xuất người, Nguyệt Nha Nhi vừa mừng vừa sợ, nhìn chăm chú, phải là là ai nữa chứ?
   Thập Nhị đưa tay bám lấy đầu thuyền, nhảy phốc lên, cả người ướt sũng đứng trước mặt nàng, nhìn vẻ mặt bi thương của nàng, hai mắt thâm thúy ám trầm, như có thể khóa chặt lấy người.
   Nguyệt Nha Nhi rốt cuộc thể khắc chế, đột nhiên nhào vào lòng : “Thanh Tuyên ...”
   Sau đó, kiềm chế được nữa mà gào khóc.
   Báo ứng gì đó, trừng phạt gì đó, vào giây phút này hãy để tất cả chúng gặp diêm vương hết , và để nàng sống với lòng mình lần, để nàng thương tốt lần!
   Thập Nhị hoang mang lát, sau đó tay ôm lấy nàng, rồi vào trong khoang thuyền bé.
   “Nguyệt Nha Nhi, trong lòng nàng có ta, trong lòng nàng có ta!” mừng như điên, dường như quên hết tất cả, ngừng phóng túng hôn nàng, hôn nước mắt của nàng, sau đó nước người mình đều dính hết lên cả người nàng.
   Dưới nụ hôn nóng bỏng của , tiếng khóc của nàng dần dần chuyển thành từng hơi thở gấp, trêu chọc tâm trí .
   Bởi vì khoang thuyền quá , Thập Nhị ôm lấy nàng muốn đổi tư thế khác, bỗng dưng bị đụng vào đầu, tay chợt buông lỏng, Nguyệt Nha Nhi liền ngã ngồi lên chiếc kỷ trà trong khoang thuyền, nhất thời đau đến mức cả người co lại.
   “Nàng đau ở đâu?” hốt hoảng ngồi xổm trước mặt nàng, khẩn trương xem xét cả người nàng.
   Cũng may khoang thuyền vốn cao, Nguyệt Nha Nhi ngã xuống cùng lắm cũng chỉ đau chút thôi, thấy dáng vẻ khẩn trương của , liền lắc đầu. Nhưng cơn đau này, lại khiến nàng chợt nhớ đến chuyện khá, bắt lấy cánh tay ướt sũng của : “Thuyền phu kia đâu rồi?”
   “Xì” nở nụ cười: “Nàng vẫn còn tâm tư để quan tâm đến người ngoài sao? Nàng yên tâm, khả năng bơi của ông ấy còn ghê gớm hơn ta nữa.”
   Nguyệt Nha Nhi nghe thế trong lòng mới an tâm, sau đó, bỗng dưng chống lại ánh mắt cực kỳ thâm thúy của , trong lòng lại khẽ run lên.
   “Nguyệt Nha Nhi ...” hơi nhổm người dậy, tiến đến bên tai nàng, “Xiêm y của nàng ướt cả rồi, ta cởi ra giúp nàng.”
   Nguyệt Nha Nhi giật mình, quả nhiên kinh ngạc khi thấy xiêm y người mình ướt sũng, hóa ra là nước sông người đều thấm hết lên xiêm y của nàng. Còn chưa kịp gì, tay tìm đến bên hông nào, chậm rãi tháo thắt lưng người nàng.
   Cởi ngoại sam của nàng ra, nhưng áo trong cũng ướt nhiều, vì thế rút tay về cởi hai ba lớp áo ướt đẫm người mình, hề cố kỵ mà để lộ vòm ngực cường tráng trước mặt nàng.
   Gương mặt Nguyệt Nha Nhi nóng lên, hơi cúi đầu xuống, bên tai lên nét đỏ ửng.
   Bọn họ vốn là những người thân của nhau, nhưng mà đối mặt với thân thể của đối phương, lại vẫn như người xa lạ.
   Phản ứng của nàng như lấy lòng , cũng trêu chọc , cho dù thứ tồn tại dưới tận đáy lòng nàng kia là gì cũng quan trọng.
   Nàng ngượng ngùng như vậy, trong lòng , nàng chính là nữ tử trong trắng.
   tiếng than khó có thể nghe thấy, lần nữa bế nàng lên, để nàng ngồi trong lòng mình.
   Nguyệt Nha Nhi tuy xa lạ với tiếp xúc nam nữ, nhưng nàng cũng mẫn cảm nhận thấy thân thể biến hóa, nhất thời trở nên mất tự nhiên, vừa sợ vừa thẹn muốn giãy khỏi vòng ôm của .
   Điều này đối với khác gì châm dầu vào lửa, nhìn thấy gương mặt xấu hổ và dáng vẻ sợ sệt của nàng, bỗng nhiên nổi lên ý nghĩ xấu xa, bắt lấy tay nàng, để lên ngọn nguồn lửa nóng của mình.
   “A ...” Nguyệt Nha Nhi hét to lên tiếng, rút tay lại, vừa sợ vừa giận, “Chàng làm gì vậy?”
   Ánh mắt trong suốt của nàng, mang theo uất ức, mang theo cả phẫn nộ, ngừng lát, lại chậm rãi cúi đầu xuống như kiểm điểm, đỏ mặt dám nhìn , trong lòng phảng phất như có chú nai con, chạy loạn khắp nơi, bang bang ngừng.
   Cuối cùng lại kiềm chế được, ôm nàng chặt, sau đó liền tống khứ chiếc kỷ trà vướng bận phía sau lưng nàng ra khỏi khoang thuyền, “ầm ầm”
   Sau tiếng động đó, chiếc bàn rơi vào dòng nước.
   Cuối cùng cũng có thể cử động chân tay thoải mái, liền dùng tay áp đảo nàng dưới thân, chậm rãi hôn lên hai gò má ửng hồng của nàng, lẩm bẩm: “Nguyệt Nha Nhi, chúng ta cứ như vậy, tốt sao?”
   tốt? Làm sao có thể tốt? Nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, nếu có thể vẫn cứ như vậy mà chung sống, nàng tình nguyện giảm thọ để đổi lấy.
   Ước nguyện duy nhất, là có thể vẫn như thế này.
   Mở mắt ra lần nữa, ánh mắt tất nhiên đầy những giọt lê nóng, thấp giọng gọi : “Tuyên....”
   Nhiệt huyết sôi trào, cúi người che đôi môi nàng lại, dùng sức hôn lấy hôn để.
   Gắn bỏ nỉ non dần dần hóa thành những cơn thở dốc, vành tai tóc mai chạm vào nhau được lúc, cuối cũng chậm rãi nâng người lên, tiến nhập nàng.
   Nguyệt Nha Nhi cắn chặt môi dưới, đón nhận lấy nhiệt tình của , gian nan thương.
   Cuối cùng, ấm áp của nàng bao vây lấy , thỏa mãn thở dài, cúi đầu, ánh mắt nàng vẫn trong suốt và đọng nước, nhìn , vẫn là vẻ mặt đỏ ửng, và e lệ thôi.
   Nguyệt Nha Nhi, nàng hạ cổ với ta rồi đúng ? Trong lòng thở dài, lại lần nữa ổn định nàng, động tác thong thả.
   Trong thuyền , thở gấp triền miền, đầy những thanh lưu luyến.
   bức họa tình cảm đầy kiều diễm.

  4. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 478
   Trăm mị sinh xuân hồn tự loạn,
   Tam phong tiền thải cốt đều dung.
   Tình siêu sở vương triều vân mộng,
   Nhạc quá băng quỳnh hiểu lộ tung.
   Hồi lâu sau, Nguyệt Nha Nhi nằm gác đầu lên ngực Thập Nhị, được lời nào, chỉ nghiêng tai nghe nhịp tim của , ánh mắt cũng toát ra vẻ trầm mê.
   Thập Nhị thấy nàng vẫn nhúc nhích gì cả, nghĩ chắc là nàng mệt quá nên thiếp , nên cũng dám động đậy, lấy tay vuốt sau đầu nàng, động tác đó sức lực vừa phải, Nguyệt Nha Nhi lại thấy hơi buồn ngủ, nằm trước người cọ vài cái, rồi nhắm nghiền hai mắt.
   Ngủ được chừng hai canh giờ, ngủ đến sắc trời chyển sang chập tối, dòng sông bắt đầu có những khúc nhạc du dương phiêu đãng, Thập Nhị mới nhàng vỗ lên lưng nàng, gọi tiếng: “Nguyệt Nha Nhi?”
   Nguyệt Nha Nhi chậm rãi mở mắt ra, ánh mắt đầy vẻ tỉnh táo.
   “Nàng ngủ à?” nhìn thấy thế mới kinh ngạc.
   Nhưng Nguyệt Nha Nhi chỉ cười , mặt dường như còn có nét e lệ chưa hề phai , nhìn thấy lại bắt đầu nhiệt huyết sôi trào.
   Quyết tâm cố nén rung động, giúp nàng ngồi dậy: “Phải trở về rồi.”
   Nhưng lúc này mới phát , quần áo hai người cởi ra đều ở cùng chỗ, quần áo ướt sũng của thấm hết vào quần áo của nàng, giờ cũng thể nào mặc được.
   Nguyệt Nha Nhi nhanh chóng giấu thân mình dưới tấm thảm đơn bạc, quay mặt nhìn , nhưng trong lòng lại hơi có cảm giác dở khóc dở cười.
   Thập Nhị nhìn nàng cái, rồi cười gượng: “ sao cả, ta tìm xiêm y khác đến cho nàng.”
   Sau đó, nhanh chóng mặc tạm chiếc quần dài ướt đẫm, cầm lấy túi bạc rồi ra khỏi khoang thuyền.
   sông có vài chiếc thuyền hoa phiêu đãng, Thập Nhị vốn muốn tìm thuyền đám công tử ăn chơi với mình, nhưng ngờ liếc mắt cái liền thấy cách đó xa, là thuyền hoa của phủ Hoàng Phủ Thanh Thần.
   Thuyền hoa dần dần đến gần, phía mũi thuyền có tên sai vặt, thấp thoáng thấy Thập Nhị đứng ở mũi thuyền , nên ngừng lớn tiếng : “ ngờ, Thập Nhị gia của tôi, sao ngài lại ở đây?”
   Thập Nhị liếc cái, : “Bớt nhảm , cho thuyền hoa lại gần đây.” xong, mới xoay người vào trong khoang thuyền với Nguyệt Nha Nhi, “Chờ ta lát, ta trở lại ngay.”
   Nguyệt Nha Nhi gật đầu, rồi nắm chặt lấy bạc thảm che lấy thân người.
   Thập Nhị vừa lên thuyền hoa, gã sai vặt kia ngừng đưa cho ngoại sam để khoác lên người, lại thấy quần của cũng ướt đẫm, nên vội hỏi: “Thập Nhị gia, hay là vào trong khoang thuyền thay xiêm y khác trước?”
   Thập Nhị thản nhiên lắc đầu: “Cửu ca thuyền à? Cùng với ai?”
   Gã sai vặt kia cười tủm tỉm: “Còn với ai nữa chứ? Vài ngày trước Cửu gia chọc giận Vương phi, hôm nay vất vả lắm mới dỗ được, cả hai đều ở trong khoang thuyền!”
   Thập Nhị cũng nghĩ như vậy, ngoài Đạm Tuyết, Hoàng Phủ Thanh Thần làm sao còn có thể đưa nữ tử khác du ngoạn vào ban đêm chứ?” Nghĩ đến Đạm Tuyết, lại kiềm được vui mừng: “ đúng lúc, đến Vương phi của ngươi cho ta mượn bộ xiêm y của nữ tử.”
   Bỗng dưng, phía sau truyền đến giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng: “Đúng là nực cười, Thập Nhị đệ mặc xiêm y của mình, mà lại hỏi mượn ta xiêm y của nữ tử, đây là đạo lý gì chứ?”
   Thập Nhị liền xoay người lại, tươi cười với người trước mặt: “Cửu tẩu.”
   Đạm Tuyết nhìn cái, lại nâng mắt nhìn về phía chiếc thuyền sau lưng cái, trong ánh mắt trong trẻo lại nhiễm ý cười: “Nguyệt Nha Nhi cũng ở đây?”
   Thập Nhị hơi xấu hổ, nhưng vẫn gật đầu.
   Đạm Tuyết lại nhìn thêm cái, rồi mới : “Ta đưa xiêm y qua cho muội ấy, đệ vẫn nên thay y phục khác cho bản thân mình trước hơn.”
   Nguyệt Nha Nhi lẳng lặng ngồi trong khoang thuyền, cảm giác có người lên thuyền, nhưng phải là Thập Nhị, nên cả người nhịn được mà trở nên căng thẳng, nhìn chằm chằm vào chiếc bố mành ở khoang thuyền. Cũng nghĩ đến người khom lưng vào là Đạm Tuyết, trong lòng nàng chợt thả lỏng, gọi tiếng: “Đạm Tuyết tỷ tỷ.” Sau đó, lại bắt đầu cảm thấy xấu hổ, nên cúi đầu xuống.
   Đạm Tuyết vẫn thản nhiên cười như trước, đem quần áo đưa đến trước mặt nàng: “Mặc vào , đệ ấy ở thuyền hoa đợi muội đó.”
   Nguyệt Nha Nhi đỏ mặt, nhanh chóng mặc xiêm y, vẫn dám nhìn vào ánh mắt của Đạm Tuyết.
   Đạm Tuyết nhìn nàng lát, rốt cục nhịn được cười ra tiếng, lấy tay sửa sang những sợi tóc hỗn độn giúp nàng, : “Như thế này phải là rất đẹp sao?”
   Trong lòng Nguyệt Nha Nhu vừa thẹn vừa loạn, cúi đầu sửa sang lại tà áo, được lời nào.
   Đạm Tuyết thản nhiên hít sâu rồi lại : “Nguyệt Nha Nhi, đệ ấy tình đối xử tốt với muội, muội phải là biết. Lúc trước hai người đều còn trẻ, nay qua nhiều năm vậy rồi, chẳng lẽ muội muốn tiếp tục lãng phí thời gian sao? Vì vậy, dứt bỏ hết những nghi ngờ và cố kỵ trong lòng muội , cùng đệ ấy sống với nhau tốt, tương lai, đương nhiên muội hối hận.”
   Nguyệt Nha Nhi dường như hơi chấn động, nâng mắt nhìn về phía nàng: “ hối hận?”
   Đạm Tuyết chậm rãi nắm tay nàng, giọng : “Ta biết hiểu chuyện trong lòng muội, nhưng triều đại luân phiên, sinh tử do trời, đó là chuyện chúng ta thể kiểm soát, cũng phải là lỗi của ai cả, muội cần vì thế mà gây khó dễ cho bản thân và đệ ấy, muội hiểu chưa?”
   Nguyệt Nha Nhi trầm mặc hồi lâu.
   Đúng lúc này, thân thuyền đột nhiên lắc lư, hóa ra là Thập Nhị muốn chờ nữa, mà nhảy xuống luôn, vào khoang thuyền thăm dò: “Còn chưa xong nữa sao?”
   Nguyệt Nha Nhi vừa ngẩng đầu lên, liền đối diện với ánh mắt vô cùng lo lắng của .
   Thập Nhị thấy hai người hóa ra là tâm , liền nhoẻn miệng cười, nhìn Nguyệt Nha Nhi sâu, mới lui ra ngoài, đứng ở mũi thuyền.
   Nguyệt Nha Nhi thấy thế mới thu hồi tầm mắt, nhìn Đạm Tuyết, hơi gian nan gật đầu.
   Đạm Tuyết cười trấn an nàng, vuốt tóc nàng: “Rồi ngày muội hiểu thôi.”
   Sau đó, xoay người khỏi khoang thuyền.
   Nhìn bóng dáng của nàng, ánh mắt Nguyệt Nha Nhi nhịn được nổi lên chút chua sót, nhưng sau đó cũng rời khỏi khoang thuyền.
   Đạm Tuyết lên thuyền hoa trước rồi, Thập Nhị đứng ở mũi thuyền vươn tay đến đỡ nàng, lòng bàn tay dày và ấm áp, nắm chặt lấy tay nàng, hoảng hốt nhận ra, đó là hương vị của hạnh phúc.
   Nguyệt Nha Nhi nâng mắt nhìn , thào gọi tiếng: “Thanh Tuyên.”
   Ánh mắt nàng hơi hoảng hốt nhìn , trong lòng chấn động, rồi rung lên, liền đỡ lấy gương mặt nàng: “Nguyệt Nha Nhi, sao đâu,để chuyện quá khứ trôi qua hết, được chứ?”
   Thời gian giống như hàng trăm ngàn năm trôi qua, cuối cùng nàng mới chậm rãi gật đầu.
   Thập Nhị vui sướng, tay kéo nàng vào lòng, gắt gao ôm chặt.
   Trong bóng đêm, hai người cứ đứng như vậy ở mũi thuyền, mặc cho gió thổi khiến tay áo phiêu bay, vẫn ôm nhau đứng chỗ.
   Cho đến lúc đỉnh đầu truyền đến tiếng ho của Hoàng Phủ Thanh Thần, Thập Nhị ngẩng đầu nhìn, thuyền hoa, Hoàng Phủ Thanh Thần hờn giận nhìn bọn họ, thản nhiên : “Còn mau lên, ta mặc kệ hai người.”

  5. Reine Dunkeln

   Reine Dunkeln Well-Known Member

   Bài viết:
   1,954
   Được thích:
   2,460
   CHƯƠNG 479
   Hôm sau, Ngự hoa viên hoàng cung.
   “Cửu ca, đệ định xin huynh, huynh giúp đệ với?”
   Thập Nhị bám theo Hoàng Phủ Thanh Thần suốt cả quãng đường, ngừng đau khổ cầu xin, vẻ mặt Hoàng Phủ Thanh Thần bất đắc dĩ, vẫn để lộ ra thái độ để ý đến .
   “Cửu ca, huynh thay đệ với Thất ca nha?” Thập Nhị kéo cổ tay áo , y như đứa trẻ.
   Hoàng Phủ Thanh Thần lạnh lùng phớt lờ : “Muôn tự đệ , ta cũng dại gì mà đến đó để rước xui xẻo.”
   “Xui xẻo gì chứ?” Thập Nhị vội hỏi, “ đến người trước mặt Thất ca tuân theo quy củ, ai còn có thể so sánh với Cửu ca huynh chứ, Thất ca huynh ấy trách huynh đâu, nếu là đệ , tất nhiên bị mắng trận ra hồn luôn. Huống hồ chuyện này, đệ tiện .”
   Hoàng Phủ Thanh Thần lạnh lùng liếc mắt nhìn , bởi vì cái vẻ ‘ca ngợi’ người khác rất thuần thục của .
   “Chuyện gì thế, ta giúp đệ !”
   Đột nhiên, biết từ đâu vọng đến thanh của nữ tử, Thập Nhị lập tức bỏ tay áo của Hoàng Phủ Thanh Thần ra, có chút xấu hổ, cười cười nhìn người tới: “Thất tẩu.”
   Tịch Nhan đứng quan sát được lúc lâu, nhưng thể nhịn được đành ra muốn biết hai người này có chủ ý gì, thấy dáng vẻ của Thập Nhị, lại nhịn được hơi kinh ngạc nhướng mày: “Thập Nhị đệ làm sao vậy? Mặt bị thương sao? Hay sao mà cứ cứng ngắc như vậy?”
   Thập Nhị vất vả lắm mới nặn ra được nụ cười, nhất thời bỗng trở nên suy sụp.
   Tịch Nhan thầm buồn cười, Hoàng Phủ Thanh Thần đứng bên cạnh liếc mắt nhìn nàng cái rồi : “Đệ ấy muốn mở yến hội trong phủ, nhưng nhờ ta với và Thất ca là cần , chuyện là vậy đó, với Thất ca .”
   vừa dứt lời, nụ cười mặt Tịch Nhan biến mất, vẻ mặt Thập Nhị cứng ngắc đến nỗi giờ ngay cả khóc cũng thể.
   ra là vậy ...” Tịch Nhan giật mình, hơi hoảng hốt gật đầu, lại liếc nhìn Thập Nhị, rồi mới hoàn toàn khôi phục tinh thần, “Được, ta với chàng.” Sau đó, nàng xoay người bước .
   “Thất tẩu, ý của đệ phải như vậy.” Thập Nhị liền đuổi theo Tịch Nhan, “Thất tẩu, tẩu cũng biết là Nguyệt Nha Nhi đối với Thất ca, trong lòng vẫn có gút mắc thể giải quyết được, đệ chỉ muốn hai người họ gặp mặt mà thêm ngượng ngùng thôi.”
   Tịch Nhan nghe thế mới dừng bước: “Đệ và Nguyêt Nha Nhi hòa hợp rồi sao?”
   Thập Nhị bất đắc dĩ cười: “Tốt lắm ạ.”
   Tịch Nhan bỗng chốc hừ lạnh tiếng: “Đệ nay có thể ôm mỹ nhân trong ngực, nên ngay cả Thất ca cũng cần nữa.”
   “Thất tẩu!” Thập Nhị ngăn nàng lại, “Đương nhiên phải, đệ chỉ có Thất ca, nhưng cũng chỉ có Nguyệt Nha Nhi. Chỉ là bây giờ, đệ muốn làm Nguyệt Nha Nhi từ từ nhìn nhận Thất ca, đó phải là chuyện hai ba ngày là có thể giải quyết được, lần này đệ cũng chỉ nhường cho Nguyệt Nha Nhi vui vẻ lần ... Thất tẩu, tẩu phải lo lắng Thất ca vất vả sao? Đệ cam đoan sau lần này, đệ tuyệt đối toàn tâm toàn lực chia sẻ công việc với Thất ca, dám lơ là giây phút nào, Thất tẩu ...”
   Tịch Nhan thản nhiên thở dài: “ cần nữa đâu, Thập Nhất nhất định cũng chịu để yên đâu nhỉ?”
   Lúc trước khi tấn công Đại Sở, Thập Nhất được phong làm Trấn Nam Đại nguyên soái, thân là chủ tướng, nếu ngay cả Hoàng Phủ Thanh Vũ cũng thể , Thập Nhất tất nhiên lại càng được.
   Thập Nhị lại bắt đầu xấu hổ: “Bên Thập Nhất ca dễ lắm, đệ tự với huynh ấy cũng được.”
   Tịch Nhan lại liếc nhìn , hừ lạnh : “Đừng quên, khi nãy đệ mới đáp ứng ta chuyện gì đấy.”
   “Vâng!” Thập Nhị lập tức sốc lại tinh thần, “Đa tạ Thất tẩu!”
   Bên cạnh cái cây, đôi mắt trong suốt chợt lóe lên, rồi nhanh chóng biến mất.
   “Phụ hoàng!”
   Bất Ly chưa được thông truyền, lập tức xông vào ngự thư phòng.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ phê duyệt tấu chương, bỗng dưng nghe thấy tiếng của bé, nâng mắt lên nhìn thấy bé mở cửa xông vào, với dáng vẻ tức giận, nhịn được cười , gác bút: “Ly nhi, làm sao vậy?”
   Bất Ly lập tức chạy đến bên cạnh Hoàng Phủ Thanh Vũ, ngồi xuống bên chân , tựa gương mặt nhắn của mình vào đùi , đem việc khi nãy chứng kiến ở ngự hoa viên hết lần cho nghe, càng là càng giận: “Phụ hoàng người xem, Thập Nhị thúc có phải là chẳng có tí tiền đồ nào ? Vì nữ tử mà mất hết cả phong độ!”
   ngờ, Hoàng Phủ Thanh Vũ nghe xong cười, chỉ là nhịn được mà đằng hắng tiếng, : “Ly nhi, con như vậy, phụ hoàng cũng từng mất phong độ như vậy sao?”
   Bất Ly chu cái miệng nhắn, run sợ chốc lát, rồi lại ngửa đầu lên nhìn : “Sao mà giống nhau chứ? Phụ hoàng là vì mẫu thân mà, còn Nam Cung Nguyệt Nhã kia dựa vào đâu mà so sánh với mẫu thân chứ? Nhưng mà cái vong quốc công chúa kia, còn dám tỏ vẻ kiêu ngạo với phụ hoàng và cả Thập Nhất hoàng thúc nữa, Nam Cung Ngự cữu cữu dũng cảm như vậy, sao lại có người muội muội như thế chứ? Phụ hoàng, con thích nàng ta, người hạ lệnh đuổi nàng ta , đừng đế nàng ta ở bên cạnh Thập Nhị hoàng thúc, vậy Thập Nhị hoàng thúc đỡ phải biến thành dáng vẻ như bây giờ rồi!”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ mỉm cười nhéo chóp mũi của nữ nhi: “Con biết đây chính là dáng vẻ vốn có của Thập Nhị hoàng thúc sao?”
   biết.” Bất Ly nhíu đôi mắt trong suốt của mình lại, trả lời.
   Hoàng Phủ Thanh Vũ dường như trầm ngâm lúc, lại : “Vậy con có biết, đối với Thập Nhị hoàng thúc mà , nàng ta còn hơn tất cả mọi thứ, phải là nữ tử bình thường ?”
   biết.” Bất Ly phiết cái miếng nhắn , “Nàng ta rất tốt sao? Nàng ta so với Mẫu thân còn bằng nửa điểm, ngay cả Cửu thẩm và Thập Nhất thẩm so với nàng ta còn tốt hơn rất nhiều lần.”
   “Nhưng trong mắt Cửu hoàng thúc của con, Cửu thẩm chính là người tốt nhất thiên hạ, còn trong mắt Thập Nhất hoàng thúc của con, Thập Nhất thẩm cũng có thể được coi là người tốt nhất thiên hạ, con có biết đây là đạo lý gì ?”
   Ánh mắt của Bất Ly rốt cuộc cũng bắt đầu mơ hồ: “Cửu thẩm và Thập Nhất thẩm tuy là tốt , nhưng nếu so với Mẫu thân sao có thể tốt hơn chứ?”
   “Ồ.” Hoàng Phủ Thanh Vũ càng lúc càng thấy buồn cười, “Còn công chúa Bất Ly của chúng ta trong mắt Mẫu thân là đứa bé tốt nhất thế gian.”
   Qua lúc lâu, Bất Ly giống như rốt cuộc hiểu được chút, tuy rằng vẫn là cái hiểu cái , nhưng vẫn tiếp tục giằng co nữa, chỉ tiếp tục tựa đầu vào đùi Hoàng Phủ Thanh Vũ: “Thế trong mắt phụ hoàng, Mẫu thân tốt nhất hay con tốt nhất?”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ nhịn được cười vang lên, ngừng chút, rồi mới nháy mắt : “Trong lòng phụ hoàng, Mẫu thân của con là tốt nhất.”
   Bất Ly hỏi vặn lại: “Vì sao Ly nhi lại bằng Mẫu thân?”
   Hoàng Phủ Thanh Vũ nhàng búng vào trán của nữ nhi: “ phải là Ly nhi bằng Mẫu thân, Ly nhi chỉ là còn quá . Đến ngày Ly nhi trưởng thành, người còn tốt hơn cả phụ hoàng, trong lòng , Ly nhi chính là người tốt nhất thiên hạ, nữ tử nào có thể sánh bằng.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :