1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ân Nhân Của Võ Hoàng - Cần Thái (10 Chương )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Ân nhân của Võ Hoàng
   [ Vạn thiên sủng ái hệ liệt - Chi nhất]


   [​IMG]

   Tác giả: Cần Thái

   Độ dài: 10 chương
   Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngạo nam x cường nữ, HE
   Couple: Võ Hoàng + Trầm Thiên Hạm
   Nguồn: TTV
   Edit: chương 1: Ri tỷ tỷ (Bách Tiếu Hoa)
   còn lại: Yukio (Hoang Lạc)

   Nguồn: http://hoanglac.wordpress.com/
   Tình trạng: Hoàn

   VĂN ÁN

   Con người sống nhiều khi cũng tài nào đoán biết được thứ gì chờ đợi mình phía trước , thứ từ trời rơi xuống cũng hẳn là “đại lễ”

   Mà là củ khoai lang cực nóng, cực phiền phức !

   Giống nàng, đường gặp mưa to thấy đường lo nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

   Mạc danh kỳ diệu (kì lạ, thể tin được) liền rớt xuống đại nam nhân siêu cấp phiền toái

   Làm hại nàng ngã xuống núi, cả thân đau đớn, ngay cả ngựa cũng chạy trốn thấy tung ảnh!

   Ai, nàng bất quá là chủ của phường thêu mà thôi, có cần khảo nghiệm nàng như vậy ?

   Mắt thấy nam nhân này bị thương lại nhiễm phong hàn, nàng đương nhiên thể thấy chết cứu.

   Dù sao ở chốn núi rừng hoang dã này, hai người bọn họ cho dù có làm ra chuyện gì hợp lễ nghĩa cũng ai biết.

   Chỉ là nam nhân này sau khi tỉnh lại, lúc nào cũng ồn ào muốn “chịu trách nhiệm” với nàng là sao ──

   ngờ người tính bằng trời tính

   Nam nhân này thực quyết định chủ ý, muốn đem nàng lấy về nhà!

   Khư, trước , nàng vốn tính cả đời lấy chồng.

   Nam nhân kia lại còn là thiếu chủ Kình Thiên bảo lừng lẫy nổi danh, bắc võ lâm Võ Hoàng

   Thân thế của so với nàng đúng là trời vực

   Nàng căn bản vốn tin, gả cho có kết cục gì tốt đẹp đâu …
   tart_trung thích bài này.

  2. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Ri

   Chương 1.1

   Cẩm Tú thành, nằm ở phía nam của Thiên Thịnh hoàng triều, bốn mùa như xuân, thổ địa phì nhiêu, bởi vậy cư dân giàu có và đông đúc, thành trấn an nhạc. Mà Phú Quý lâu, chính là đệ nhất tửu lâu của Cẩm Tú thành.

   Danh trù cùng mĩ tửu, mĩ thực, khiến Phú Quý lâu nổi tiếng khắp xa gần.

   #Ri: Danh trù: đầu bếp giỏi; mĩ tửu, mĩ thực: đồ ăn ngon, rượu ngon

   chỉ được dân chúng địa phương nhiệt tình ưu ái, khách từ xa đến Cẩm Tú thành cũng đều biết trước mà đến ngồi tại Phú Quý lâu.

   Trừ bỏ thưởng thức đồ ăn thức uống thuộc hàng cực phẩm, còn có thể nghe được những chuyện đại phát sinh gần đây nhất ở Cẩm Tú thành.

   Mà tin tức gần đây nhất khiến cả Cẩm Tú thành lâm vào phong cuồng thảo luận, đó là những chuyện về thiên kim Mạc gia.

   #Ri: cả cái thành này no đủ êm ấm rồi có việc gì làm, hóng hớt dễ sợ =.=

   Cư dân Cẩm Tú thành, đối với bốn vị “tiểu thư” Mạc phủ kia tự nhiên là xa lạ, mà chờ lâu như vậy, cuối cùng trong đó mới truyền ra tin tốt của người, cư dân ở đây so với người nhà Mạc gia thậm chí còn hưng phấn hơn gấp bội phần.

   #Ri: quá chuyên nghiệp rồi :-SS

   ngồi ở lầu hai Phú Quý lâu có ba nam tử cùng bàn rượu và thức ăn, thể tránh khỏi nghe được tiếng đàm luận vang lên bốn phía, thống thống vây quanh việc vui sắp tới của Mạc phủ, tất cả đều đến tai người trong quán.

   Lãnh Diệc Trần thân áo trắng, mặt lộ vẻ mỉm cười, nghe tiếng thảo luận nhiệt tình bên tai, khỏi đối với bốn vị tiểu thư kia nổi lên chút tò mò. Nhưng theo tin tức có, Cẩm Tú thành Mạc phủ chỉ có vị thiên kim, thế nào giờ lại ra bốn vị tiểu thư?

   “Lãnh?” Võ Hoài Thiên nhướn mi, nhìn trợ thủ đắc lực của chính mình hiển nhiên thất thần, hoài nghi chuyện mình vừa rồi có nhớ gì .

   “Ân?” Lãnh Diệc Trần hoàn hồn, lúc này mới phát mình xem chính , thấy được nét đồng tình mặt chủ gia, mặt đổi sắc mà tự nhiên tự tại tươi cười, dối, “Ta có nghe.”

   “Phải, ngươi có nghe những chuyện bên đường.” Huyền Phong ngồi bên, thân áo đen, mặt biểu tình vạch trần lời dối của .

   “Ách, ta là nghĩ , nếu chúng ta muốn mở rộng thương về phía nam, cũng nên tìm hiểu vài chuyện lớn ở địa phương thôi.” trứ ngân tích liếc Huyền Phong cái xem thường, Lãnh Diệc Trần cười lại, .“Huống gì Mạc phủ là thương gia lớn nhất miền Nam, tự nhiên muốn chú ý nhiều chút.”

   #Ri: trứ ngân tích: dấu vết

   “Khuê nữ xuất giá cùng thương có liên quan sao?” Huyền Phong đếm xỉa đến việc xem thường mình, lại thản nhiên cất lời.

   “Huyền Phong, ngươi nghe được cũng ít đâu.” Lãnh Diệc Trần cắn răng, tên Huyền Phong này luôn thích ngáng chân , cũng ngẫm lại xem bọn cùng là trợ thủ đắc lực của Võ Hoài Thiên, đáng ra phải trợ giúp cho nhau mới phải.

   “Lúc vào thành liền nghe thấy, cần đến tửu lâu mà nghe ngóng tiếp.” Huyền Phong uống trà, vẫn như cũ là có biểu tình, hất bát nước lạnh phải chịu trách nhiệm tay.

   #Ri: hai cái người này hay đấy ~`~ thế mà còn đòi làm trợ thủ cho người ta, xìììììì

   “Dừng.” Võ Hoài Thiên thản nhiên lên tiếng, sớm quen nhìn hai người bọn đấu khẩu.“Lãnh, nhớ kỹ mục đích chủ yếu xuống phía nam lần này của chúng ta, được nhiều chuyện.”

   “Ta biết.” Đối mặt với pho tượng băng cùng khối đầu gỗ thích ngáng chân người khác, Lãnh Diệc Trần chỉ có thể thở dài đem thiên tính “Thân thiết” của chính mình thu hồi.“Tư liệu về việc kinh doanh ở Cẩm Tú thành ta đều thu thập đủ, ngày mai hẹn đến Mạc phủ bái phỏng, đàm phán về việc hợp tác buôn bán tơ thượng phẩm. Mạc phủ mười hai đời, tay nắm giữ kinh tế miền nam, có quan hệ làm ăn khắp nơi nhưng chưa mở rộng đến kinh thành.”

   Cũng bởi vậy, tơ chức tú phẩm do Mạc thị sản xuất tuy đẹp, hoàng triều ở phương bắc vẫn nhìn được đến, ba người lần này xuống phía nam, chủ yếu cũng là tính muốn cùng Mạc phủ đàm phán khả năng hợp tác, Kình Thiên bảo ra mặt thu mua vải vóc tú phẩm của Mạc thị, xuất tới phương bắc thậm chí là cả những nước lân cận.

   #Ri: tú là thêu nhé, tú phẩm là đồ thêu

   “Lần này đồng ý cùng chúng ta đàm phán là đại thiếu chủ thứ mười hai của Mạc phủ, cũng là người thừa kế duy nhất, nghe Mạc Tĩnh Viễn trời sinh phản cốt, làm việc tác phong khó phán đoán theo lẽ thường, có lẽ nhờ tính tình của như vậy, mới phá được quy củ bất thành văn của Mạc phủ mười hai đời nay, mang nghiệp kéo dài tới phía bắc.” Lãnh Diệc Trần nhớ tới vị tiểu thư trong mấy chuyện bên đường của người dân, tựa hồ đúng là khắc tinh của vị thiếu chủ này, biết hay có thể đến bái kiến, có lẽ đối với sinh ý song phương có điều giúp ích.

   #Ri: sinh ý cùng nghĩa với hợp đồng theo ngôn ngữ đại

   “Gặp biết.” Võ Hoài Thiên cũng nghe qua ít chuyện về Mạc phủ , biết thủ phủ phía nam nhiều đới này có những quy tắc riêng.

   Lãnh Diệc Trần nhìn sang Võ Hoài Thiên luôn luôn nghiêm tuấn, lại nhìn Huyền Phong- cổ họng bao giờ thừa chữ, rồi nhịn xuống tiếng thở dài.

   bắt đầu hối hận, thân là lưu thủ ở trong Kình Thiên bảo, nếu cứ theo hai người này ra cửa, thế nào cũng chết sớm!

   Mạc phủ là trang viên điển hình nhất ở phía nam, phân chia thành trung, đông, tây, bắc bốn bộ phận, ở chính giữa lại chia thành đông tây nhị sương, non sông tươi đẹp cùng đình đài lâu các cảnh sắc dung hợp, hoa viên, lương đình, ao , khúc kính thông u.

   Ba người Võ Hoài Thiên cùng Mạc Tĩnh Viễn ngồi trong bích đình, ba người vốn sinh trưởng ở phương bắc đối với cảnh viên lâm sơn thủy như vậy, lại có tâm tình ngoạn cảnh bất đồng.

   Võ Hoài Thiên có nhiều tâm tư chú ý cảnh đẹp ở bên kia, lực chú ý của phần lớn đặt sinh ý. Mà Mạc Tĩnh Viễn cũng phải dễ chuyện như trong tưởng tượng của , chính là tính tình tương đương khó có thể nắm bắt.

   May là Mạc Tĩnh Viễn rất nhanh gọn ràng đáp ứng cùng Kình Thiên bảo hợp tác, đem vải vóc tú phẩm của Mạc phủ giao cho Kình Thiên bảo đưa lên phía bắc, tiếp đó bàn chi tiết vấn đề hợp tác giữa hai bên.

   Nhìn quang cảnh tươi đẹp xung quanh, lại nhìn đến nam tử quý khí trước mặt, Võ Hoài Thiên khỏi nghĩ thầm, nếu hôm nay là thương nhân phương Bắc khác cùng hiệp đàm, Mạc Tĩnh Viễn có hay cũng đồng ý trong nháy mắt như thế này ?

   Đối với Mạc thị thiếu chủ Mạc Tĩnh Viễn này, tìm hiểu nhiều lắm, chủ yếu là để ý hai chữ “Mạc phủ” nạm vàng trước cửa, xác định hai bên nhất định phải hợp tác, cũng đáng để tiêu phí năng lực đánh giá.

   Mà sau khi đưa ra cầu tham quan tú phường của mạc Phủ, Mạc Tĩnh Viễn phẩy quạt gấp lại, nhíu mày trả lời, chỉ sai tì nữ phía sau đến châm trà, cười nhạt ý muốn bọn trước tiên lưu lại trong đình lát, thậm chí kêu người hầu bắt đầu giải thích kiến trúc của ao sen xung quanh.

   Võ Hoài Thiên kín đáo đánh giá vẻ mặt lười nhác của Mạc Tĩnh Viễn, ngầm đoán xem ý tứ của là gì. Hay là, trong tú phường có bí mật gì thể để người ngoài hay biết ?

   Mạc Tĩnh Viễn tiếp tục yên lặng thưởng trà, thân tuấn dật phi phàm, cũng thèm đế ý đến ánh mắt của Võ Hoài Thiên. Đến khi nhìn ra phía trước đình xuất thân ảnh màu lam mà đợi rất lâu, mặt mày mới nở nụ cười.

   “Gọi người tới đây.” vừa lên tiếng, hộ vệ tùy thân phía sau lập tức lĩnh mệnh mà , đưa đến nam tử trẻ tuổi tuấn tú.

   Lãnh Diệc Trần hơi hơi thất vọng, nguyên bản nhìn nụ cười mang vài phần tà khí kia của , tưởng người đến phải là “Nhạc Nhạn tiểu thư” trong truyền thuyết, nghĩ lại là tiểu tử tuấn.

  3. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Ri
   Chương 1.2

   “Thiên Hạm, mấy vị này là khách nhân từ Kinh Thiên bảo ở phương Bắc.” Mạc Tĩnh Viễn ngồi yên như cũ, tùy ý giới thiệu. “Thiếu chủ Kình Thiên bảo, cũng là ‘Võ Hoàng’ đương nhiệm Võ Hoài Thiên, hữu hộ vệ Lãnh Diệc Trần, tả hộ vệ Huyền Phong.”

   Trầm Thiên Hạm hướng ba người chắp tay làm lễ, trong lòng cảm thấy hơi kì lạ. Sáng sớm ra cửa liền nghe thấy tổng quản đề cập hôm nay có khách quý tới, nghĩ cư nhiên là thiếu chủ Kình Thiên bảo phương bắc. Nghĩ tới việc thiếu gia muốn phát triển mở rộng ra hướng bắc, Kình Thiên bảo xác là đối tác thích hợp nhất.

   Trước Kình Thiên bảo là đại bảo lớn nhất phương bắc, kinh doanh với nhiều nước lân cận, nắm giữ hơn nửa sinh ý với ngoại bang của Thiên Thịnh hoàng triều, tài lực hùng hậu. Sau này lại tiếp tục phát triển làm tiêu cục, nhờ có chỗ dựa lớn giang hồ – đương nhiệm bắc võ lâm minh chủ chính là thiếu chủ Kình Thiên bảo, khiến ít người dám động vào hàng hóa mà Kình Thiên bảo vận chuyển, khiến cho sinh ý phát triển ngừng.

   Có tài lại có thế, quan hệ tốt với triều đình, cũng có địa vị giang hồ, đối tượng hợp tác như vậy, đốt đèn cũng khó kiếm.

   “Đây là chủ của tú phường Mạc gia, Võ thiếu chủ nếu muốn xem tú phường, ta để nàng an bài.” Vẫn lịch như cũ, Mạc Tĩnh Viễn trực tiếp mang khách quý chuyển giao cho Trầm Thiên Hạm. “Thiên Hạm, ta tính cùng Kình Thiên bảo hợp tác đưa chức phẩm tới phương bắc, ngươi hồi liền bồi ba vị khách nhân tham quan tú phường chút.”

   #Ri: chức phẩm: đồ dệt – như trong “chức nữ”: thiếu nữ dệt vải

   “Dạ.” Trầm Thiên Hạm gật đầu, chỉ nghe qua cũng hiểu được thiếu gia muốn nghỉ ngơi, muốn nàng nhanh chóng đưa khách nhân cho khuất mắt .“Ta an bài ngay, thỉnh.”

   Võ Hoài Thiên nhìn nam tử tuấn tú trước mắt, hơi nhướng mày.

   Mặc dù mặc nam trang, mặc dù ngôn hành đều là có phong phạm nam tử, nhưng “ ràng là nữ nhi! Võ Hoài Thiên tin tưởng ánh mắt của chính mình thể nhận nhầm.

   #Ri: ngôn hành: ngôn ngữ và hành động; phong phạm: hơi hướng

   “Thiếu bảo chủ?” Trầm Thiên Hạm đối mặt với ánh mắt của , vì sao đánh giá mình như vậy, khiến nàng có xúc động muốn cúi đầu, nhưng cố nhịn xuống.

   “Võ huynh, nếu ngài đổi ý mời thẳng.” nhàng gấp quạt, Mạc Tĩnh Viễn nhíu nhíu mày, trong ngữ khí có cảm giác rất tốt.

   Trầm Thiên Hạm liếc mắt nhìn thiếu gia nhà mình cái, như vậy phải khiến người ta ngượng ngùng sao, lần đầu thấy qua có người đàm sinh ý với khách xong lại có biểu tình như thế.

   , vậy trước cáo từ.” Võ Hoài Thiên cuối cùng xoay người, trước hướng Mạc Tĩnh Viễn tạm biệt, rồi mới chuyển hướng Trầm Thiên Hạm.“Trầm công tử. Thỉnh.”

   biết có phải hay đa tâm, Trầm Thiên Hạm cảm thấy tiếng “Công tử” gọi kia tựa hồ nghe đặc biệt nặng.

   dám, thỉnh.” nghĩ phức tạp, Trầm Thiên Hạm nhe răng cười, dẫn ba người đến xe ngựa ở cửa lớn, hướng tú phường mà .

   Là quý khách, là quý khách, cho dù có chút cổ quái, vẫn là khách.

   #Ri: lẩm bẩm gì thế chị :))

   Đến tú phường, Trầm Thiên Hạm trước dẫn ba người xung quanh giới thiệu qua, sau đó liền thỉnh tới quý tân phòng, gọi người đưa tới mọi loại tú phẩm, để bọn có thể tha hồ xem xét.

   Trong lúc đó Trầm Thiên Hạm đứng bên giải thích lại thấy bất đồng, trả lời mọi vấn đề Võ Hoài Thiên đưa ra, nhưng là ánh mắt dị dạng của đối phương khiến nàng chịu nổi, nhịn được tự thán, đành làm kẻ hèn hỏi cho vấn đề.

   “Thiếu bảo chủ, dám hỏi tại hạ làm sai điều gì chăng?” Vì cái gì đối mặt với đống người, lại dùng loại ánh mắt ma nhân kia ăn nàng?

   #Ri: ha ha “ăn” đấy :)) Chưa gì lấy mắt ăn người ta :)) Phải biết kiềm chế Võ huynh ^^

   Võ Hoài Thiên lại thâm sâu nhìn khuôn mặt thanh nhã của nàng, rồi mới thản nhiên lên tiếng: “Ngươi làm sai cái gì, ta chỉ cảm thấy kỳ quái, nam nhân phía nam đều giống ngươi thế này sao?”

   “Giống ta? biết ý ngài là gì?” Trầm Thiên Hạm trong lòng cả kinh, khuôn mặt lại tỏ ra trấn định.

   “Là giống các nương đó.” Võ Hoài Thiên cũng muốn cùng nàng vòng vòng luẩn quẩn. Người trước mắt ràng là nữ nhi, vì cái gì muốn cố ý phẫn nam trang, lại còn biểu như là nam nhân.

   Trầm Thiên Hạm trong mắt điểm qua nét giận, nàng rất nhanh trấn áp xuống, cười cho qua.

   “Thiếu bảo chủ lời này đúng là vũ nhục tiểu nhân.” Nàng nhanh chóng trừng mắt liếc cái, lại vô ý cúi thấp thấp đầu. “Nam tử phía nam đều ôn nhu tuấn nhã, so ra cư nhiên là kém nam tử phương bắc dũng cảm đại khí, thiếu bảo chủ thấy qua nam tử phương bắc, cũng có nghĩa là tiểu nhân phải đường đường nam nhi”.

   “Đường đường nam nhi sao?” Võ Hoài Thiên cố ý hỏi, đôi mắt thâm sâu nhìn kĩ nàng từ đầu đến chân, cuối cùng ngậm miệng.

   Trầm Thiên Hạm thầm run lên, thiếu bảo chủ Kình Thiên bảo này là đáng sợ, chỉ cần đôi mắt kia nhìn nàng, liền khiến nàng tâm kinh đảm chiến!

   #Ri: tâm kinh đảm chiến: rất sợ hãi

   Bất quá ý là gì? Biểu tình như thế kia ràng là xem thường nàng, ý là bất mãn việc nàng là nương” cư nhiên lại được quản lý tú phường.

   nương cũng là người a! Ai quy định chỉ có nam nhân mới có thể buôn bán! Cổ hủ! Cho dù thẳng, nhưng nàng nghe qua cũng đoán được ý tứ.

   Quên , hai bên mới quyết định, nàng vẫn cần để ý hơn, hết thảy vì đại cục làm trọng, cho dù xem thường nàng sao, dù sao nàng vốn chính là nữ nhi, như vậy cũng thay đổi được.

   Cho nên Trầm Thiên Hạm lại lần nữa mỉm cười, tận trách giới thiệu cho Võ Hoài Thiên mọi sản phẩm ở tú phường, tường trả lời vấn đề đưa ra, hoàn thành công tác của nàng.

   Đến nỗi Võ Hoài Thiên thỉnh thoảng có biểu tình quái dị gì nữa, nàng hoàn toàn quan tâm.

   Thiếu chủ Kình Thiên bảo, bắc võ lâm Võ Hoàng, địa vị tôn quý cao thượng như thế, cho dù là quái nhân, tính sao? Lại càng từ thuở nhìn thiếu gia, nàng đối với quái nhân sớm quen thuộc .

   Quái quái, liên quan đến nàng!

   Quá ngọ, trời nóng bức khiến người ta nghĩ muốn tránh dưới gốc cây, nhưng là ba người Võ Hoài Thiên cũng chịu ảnh hưởng, ở Phú Quý lâu dùng cơm xong, lại tiếp tục cưỡi ngựa tính tới Thường Sơn.

   Thường Sơn nằm ở gần Cẩm Tú thành, địa thế hẻo lánh, ít có hơi người, vì ở nơi khác có đường lớn bằng phẳng, bởi vậy mặc dù đường Thường Sơn tuy gần, phần nhiều người dân vẫn chọn đường lớn. Chủ yếu đó là sợ trong núi hoang, dễ gặp kẻ xấu, đến lúc đó nếu gặp tai kiếp có ai cứu.

   Nhưng Võ Hoài Thiên ba người thân có võ công, tự nhiên đem điều này để ở trong lòng.

   qua nửa đường, Võ Hoài Thiên ở giữa phút chốc dừng ngựa, nhíu mày.

   “Gia?” Huyền Phong phi ngựa tới gần, vì cái gì đột nhiên dừng lại.

   Võ Hoài Thiên có lập tức trả lời, chính là từ trong người phát ra hơi lạnh.

   “Gia?” Lãnh Diệc Trần nguyên bản trốn ở bên nhìn ra phù hợp, vội vàng lại gần.”Ở đâu thoải mái?”

   là truyền nhân của thần y, xem qua sắc mặt Võ Hoài Thiên liền biết, khẳng định là trúng độc !

  4. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 1.3
   Lãnh Diệc Trần mới vươn tay ra muốn xem mạch cho , từ trong rừng bỗng nhiên phi ra ám khí! Huyền Phong thần sắc vi biến, ngay lập tức rút kiếm, mười tên hắc y nhân che mặt cũng từ sau mấy gốc cây xông tới.

   Lãnh Diệc Trần thu tay, rút vũ khí. Cảm thấy có gì đó ổn. Trước hạ độc sau mai phục, nhóm người này hiển nhiên là có mưu tính trước! Chính là ba người đồng hành đồng thực (cùng ăn), vì sao chỉ có Võ Hoài Thiên trúng độc? Trúng như thế nào?


   dù võ công có sánh được với Võ Hoài Thiên cùng Huyền Phong vốn ở trong thập đại cao thủ giang hồ kia, nhưng thân là truyền nhân của thần y, tinh thông các loại độc dược, đối phương làm thế nào mà có thể hạ độc được ngay trước mắt ?

   “Gia, ngài sao rồi?” Vừa ra chiêu chống trả, Lãnh Diệc Trần vẫn khỏi lo âu.

   Có thể qua mặt cả ba người, hạ độc Võ Hoài Thiên, hẳn phải rất giỏi.

   Võ Hoài Thiên trán đổ mồ hôi lạnh, sắc mặt tái nhợt, nhưng đại đao tay ra chiêu vẫn gọn gàng, chút lưu tình. Chỉ là nội lực nhanh chóng tiêu tán, tuyệt đao tay mỗi lúc thêm nặng như muốn rơi xuống đất.

   Thoắt cái, cánh tay bị vạch đường máu dài.

   “Gia!” Huyền Phong lập tức tới bên cạnh , vung kiếm thay tiếp chiêu.

   “Nội lực của ta hao tổn rất nhanh, hẳn là do trúng độc.” Mặc dù tình huống nguy cấp, nhưng Võ Hoài Thiên vẫn thần sắc trấn định, trầm giọng với Huyền Phong.

   “Nội lực?” Huyền Phong run sợ, đáng chết!

   “Các ngươi đến tột cùng là ai, cư nhiên dám mai phục ám toán!” Lãnh Diệc Trần vung tay thu kiếm, nhướng mày hỏi hắc y nhân vừa ra chiêu kia.

   Việc này ràng căn bản là ám sát Võ Hoài Thiên! Gần như mục tiêu binh khí đổ tới đều là !

   “Cho dù tới địa vị Võ Hoàng cao cả, Kình Thiên bảo cũng phải ai cũng có thể động!” Lãnh Diệc Trần tươi cười mặt biến mất, mặc dù kiếm thế chưa ngưng, nhưng là cảm nhận Võ Hoài Thiên dần yếu.

   Nhóm người này, là vì danh hiệu ‘Võ Hoàng’ mà đến, hay là muốn trọng kích ‘Kình Thiên bảo’? Bất quá mặc kệ là nguyên do nào, mục tiêu đều là Võ Hoài Thiên.

   “Gia, ngài trước tiên nên lui.” Lãnh Diệc Trần nhìn bước chân chủ tử bắt đầu vững, người lại lưu vài vết máu ói từ miệng, trong lòng biết ổn. tuy y thuật rất tốt, nhưng giờ phút này căn bản cách nào giúp chủ tử liệu thương, đành phải lấy ra đan dược trong áo đưa cho người.

   “Gia, trước ăn vào ‘hộ tâm đan’.” Hộ tâm đan là thánh dược giải độc do chính nghiên cứu, mặc dù biết chủng độc xa lạ khiến Võ Hoài Thiên mất nội lực kia là gì, nhưng là có nắm chắc, hộ tâm đan cho dù thể giải cũng có thể tạm thời áp chế tính độc trong cơ thể.

   Võ Hoài Thiên tiếp lấy viên đan nuốt xuống, ổn trụ thân mình, biết chính mình ở lại nơi đây cũng chỉ là liên lụy bọn , lạnh lùng cứng rắn gật đầu, “Các ngươi cẩn thận.”

   Hít sâu hơi, tụ tập nội lực cuối cùng, đưa tuyệt đao có hai giao cho Huyền Phong, lấy ánh mắt ý bảo.

   “Ta bảo quản tốt.” Huyền Phong hiểu tâm ý .

   thanh vang lên, Võ Hoài Thiên phi thân, bỏ lại phía sau Huyền Phong cùng Lãnh Diệc Trần.

   cũng yên tâm, Huyền Phong cùng Lãnh Diệc Trần tu vi võ công tuy bằng , nhưng muốn toàn thân trở ra cũng phải khó gì! Chỉ cần phải công lực hoàn toàn biến mất, cũng bên chiến đấu cùng.

   Cho nên, trước cứ chạy nơi khác, chỉ hy vọng đánh lạc hướng truy binh phía sau, hoặc là, dẫn bọn người ý đồ tốt này khỏi.

   Cho dù chết ở nơi đây, cũng nguyện khiến cho thủ hạ của chôn cùng.

   Giây tiếp theo, trước mắt bao trùm màn đêm, thân hình lảo đảo vững!

   .

   .

   Trời muốn mưa liền mưa, luôn đột ngột bất ngờ, dù người có dự phòng thế nào cũng thắng nổi.

   Tia chớp nháy lên đằng trước, lôi sấm rền vang vọng theo sau. Trầm Thiên Hạm ngẩng đầu, nhìn từng hạt mưa lớn thi nhau rơi xuống.

   Trong nháy mắt, bầu trời trong xanh chút mây liền chuyển bụi đen đầy trời, nước mưa từng giọt từng giọt to đùng bắt đầu tuôn, nhắc nhở nàng mau phản ứng.

   xong!” Nàng thốt lên câu, húc chân giục ngựa, cố tìm nơi trú mưa tạm thời.

   Từ sáng sớm, nàng chỉ biết vận khí ngày hôm nay của mình tốt lắm. Vốn nàng an bài mọi hoàn hảo, đột nhiên lại nảy ra sinh ý kia, có cách nào đành phải tự mình vòng ra cửa hàng xem xét lại, xử lí mọi việc xong xuôi hoàn tất. Nghĩ đến ba ngày tới Mạc Nguyên Thiến xuất giá, trong phủ đầy đống việc lớn việc chờ nàng, đôi chân bé càng tăng tốc mau chóng trở lại Cẩm Tú thành, vì vội vã, nàng thậm chí mạo hiểm qua Thường Sơn.

   Nhưng thế nào cũng nghĩ đến, đột nhiên trời lại trút xuống dông tố mưa sa.

   Nàng lúc này thực quẫn bách, trong rừng những có thể bị lạc đường, trời còn mưa, thế nghe Thường Sơn này đầy rẫy lâm tặc nguy hiểm!

   Vọng nhìn ra xa bốn phía, mỏi mắt cũng tìm ra chỗ trú mưa, nàng trong lòng khỏi thở dài, đành phải hy vọng phiền toái tìm đến bản thân chỉ có dông tố, nhưng là Thường Sơn hẻo lánh như vậy, khó tránh khỏi phiền toái gặp tặc kia.

   Nữ tử ra ngoài cửa đều phát sinh nhiều vấn đề tiện, vì vậy mỗi lần xuất môn nàng đều là nữ phẫn nam trang, thứ nhất cũng nhờ thân hình nàng so với nữ tử bình thường cao hơn chút, thứ hai là diện mạo nàng cũng tầm thường, có chút phiêu phiêu tiêu sái, nhìn qua dễ phân biệt là nữ hay nam. Mặc dù thân hình vốn là nữ tử khỏi gầy , nhưng nam tử phía nam vốn là kiểu văn nhã thư sinh, bởi vậy nàng nữ phẫn nam trang có khả nghi chút nào, giúp cho nàng tránh rất nhiều phiền toái.

   Mưa to ào ào trút xuống cùng sấm sét dội vang oanh liệt, làm cho nàng nhìn trước mặt mọi vật đều . Bước chân ngựa dần hạ tốc độ, trong lòng có chút dự cảm chẳng lành.

   Nàng cúi người tính an ủi con ngựa, đột nhiên từ trời rơi xuống bóng ảnh to đùng, nhắm đúng vị trí nàng mà rơi bộp xuống!

   “Ngô!”

   Nàng muộn màng hô lên tiếng, bị đập vào làm cho mất cân bằng, cả người cả ‘vật’ cùng nhau ngã xuống, con ngựa vốn an phận bị động thái này làm cho dọa sợ, đầu cũng quay lại vội vàng phi thân chạy .

   Mà Trầm Thiên Hạm rớt xuống ngựa bị ‘vật’ đè lên , chật vật chịu nổi, cả người cao thấp đều đau đớn, nhìn ‘vật’ người vẫn như cũ đè xuống ——

   Di? Di?! Di?!!! Là người?!

   Nàng nhịn đau lật người bên ra, lúc này mới phát ‘vật’ từ trời rơi xuống là người, lại còn là nam nhân chìm trong hôn mê. Càng làm nàng ngốc lăng là, nam nhân bất tỉnh này, cư nhiên là người mới nửa ngày vừa qua nàng gặp mặt – Võ Hoài Thiên.

   “Ông trời! Ta hôm nay là phải chịu cái vận gì a?” Nàng biết làm sao ngẩng đầu hỏi trời, chính mình hôm nay như thế nào lại có được đức hạnh này.

   Lạc nạn Thường Sơn rồi tìm ra chỗ trú mưa là rất thảm, ông trời cư nhiên còn ban cho nàng ‘đại lễ’ như vậy.

   Tử tế phóng ánh nhìn xuống, liền thấy kiện “đại lễ” hai mắt đóng chặt, quần áo người có vài đường chém rách, hiển nhiên là vì thương thế mà hôn mê.

   Thường Sơn hẻo lánh hoang vu như thế, đường đường là thiếu chủ Kình Thiên bảo lại chạy đến chỗ này làm cái gì? Hơn thế nữa, hai tên hộ vệ tùy thân kia của như thế nào lại thấy bóng dáng đâu?

   Trầm Thiên Hạm mặc dù trong thâm tâm vẫn dâng đầy nghi hoặc, nhưng thấy tiếng sấm mỗi lúc to, trận mưa càng lúc càng lớn, làm ướt hết quần áo người nàng, cũng làm ướt quần áo của Võ Hoài Thiên bên cạnh.

   Ai đến cho nàng biết, giữa đường gặp mưa to, lại gặp gã nam nhân bị thương nặng, ngựa cũng chạy đâu mất, nàng thân nữ tử, nên làm như thế nào cho phải?!!

   Thở dài hơi, nàng quyết định đứng lên, lau nước mưa bám mặt, dùng hết khí lực toàn thân khiêng gã nam tử cao lớn Võ Hoài Thiên kia lên.

   Thấy chết cứu nàng làm được, càng chưa người này quyền cao chức trọng, lại là ‘khách quý’ của Mạc gia, nếu gặp chuyện gì ngoài ý muốn, khẳng định ảnh hưởng đến Mạc gia. Xem ra chỉ có thể kéo theo phần “đại lễ” này tìm chỗ trú rồi tính tiếp!

   Trầm Thiên Hạm cắn răng cố trụ, hai đùi dụng lực, run rẩy bước nửa bước đều li. Nàng thở hắt ra ngụm khí dài, cố “khiêng” hướng cây đại thụ bên đường, tưởng nghỉ chút lấy sức tiếp. ngờ bước vững, nàng cả người đổ nhào về trước, ‘đại lễ’ bên cũng đổ nhào theo….

   “Oa a —— “

   Tiếng thét chói tai vang vọng quanh khu rừng. Rồi sau đó, tiếng mưa như trút bao trùm lên tất cả.

  5. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 2.1

   Nửa nằm mặt đất, Võ Hoài Thiên dần dần thanh tỉnh, người truyền tới đau đớn làm cho phải chau mày, kí ức dần dần ra, là trúng mai phục!

   Nhớ kĩ chính mình sau khi ăn vào hộ tâm đan, gắng sức hơi cuối cùng thi triển khinh công chạy, rồi sau đó…. Mọi thứ trước mắt nhòe , vượt khỏi tầm kiểm soát, mà bỗng dưng xuất trước mắt đôi mắt trong suốt to tròn.

   Là ai?

   “Ngươi tỉnh a.” Ngồi ở cách đoạn, Trầm Thiên Hạm nhận ra cử động của liền mỉm cười. “ Đừng động đậy nhiều, ngươi bị thương, nếu để miệng vết thương rách ra tốt.”

   Tiếng ôn nhu nhàng cất lên làm Võ Hoài Thiên nheo lại hai mắtt.

   Thanh này từng nghe qua, là người chủ nữ phẫn nam trang của Mạc phủ.

   “Là ngươi?” khó khăn ngồi hẳn dậy. Đám mây trôi làm ánh trăng chiếu ràng người trước mắt, quả nhiên là Trầm Thiên Hạm thân nam trang.

   “Đây là đâu?”

   đánh giá bốn phía, thể nhớ chút gì.

   “Ta đoán là sơn động .” Trầm Thiên Hạm nhún vai, dù có gạn hỏi nàng đây là đâu nàng cũng có đáp án chính xác.

   Lúc trước ngã nhào triền núi, nàng tưởng chính mình chết chắc rồi, ngờ chỉ bị dính đầy mình bùn đất, may mắn bị thương, còn “đại lễ” kia cũng thực tự động rơi đến bên cạnh, chờ nàng ‘nhặt’ trở về.

   Càng nghĩ hai người lại trong họa có phúc, nhanh chóng tìm được cái sơn động có thể tạm thời trú mưa.

   Cái khó là giờ vào đêm, mà mưa ràng có ý ngừng lại, cứ như vậy, nàng có cách nào để về Mạc gia?

   đường chăm chăm đánh giá con đường núi trở về, nàng lúc này mới nghĩ đến bên cạnh có kẻ bị thương cần chăm sóc.

   “Ngươi gặp chuyện gì thế? Tai nạn a?” Nàng ra cũng có chút tò mò, nếu là “Võ Hoàng” thanh danh hiển hách, võ công phải là tệ a, như thế nào lại bị thương nặng như vậy?

   Hay, kì “Võ Hoàng” chính chỉ là hư danh?

   Phát đáy mắt nàng xuất nghi hoặc, Võ Hoài Thiên bỗng cảm thấy thương thế người mình trải qua đơn giản biết bao. Song nhắc tới đó, thâm tâm vẫn là hỗn loạn thôi, mặc dù đến nỗi rơi vào phủ, nhưng thoát ra cũng hề còn sức lực dư thừa, lúc đó bị hạ độc ám toán, dược lực vẫn còn tác dụng, chẳng qua là được hộ tâm đan áp chế lại mà thôi.

   có gì.” khẩu thị tâm phi* .

   (*khẩu: miệng, lời ; thị: phải; tâm: lòng dạ; phi: trái —> miệng đằng, tâm nghĩ nẻo.)

   “Là ngươi cứu ta?”

   “Thực ra tính cứu.” Nàng chính là “nhặt” phải , rồi lại phải “khiêng” đến chỗ tránh mưa.

   “Là ngươi dọa ngựa của ta chạy mất, cứ coi như là nhặt được ngươi về.”

   Hơn nữa còn là nhặt phải “phiền phức” chứ phải “đại lễ”.

   “Đa tạ.” Mặc dù nàng như thế nào việc cứu vẫn là .

   dám nhận.” Nàng khách khí cười cười.

   Võ Hoài Thiên lên tiếng, vẫn thầm chú ý nhất cử nhất động của nàng. lúc này trong hoàn cảnh nguy cấp, thêm phần cảnh giác cũng có nghĩa thêm phần an toàn. Mặc dù nàng thoạt nhìn thiện lương vô hại nhưng ai biết liệu có phải cạm bẫy hay ?

   Nhận thấy ánh mắt đánh giá, Trầm Thiên Hạm nghĩ gì chỉ cười.

   Khi đó vừa vào trong sơn động, nàng còn chưa kịp thở dốc xong liền vội vàng xem xét vết thương người , tuy nàng phải đại phu nhưng cũng nhìn ra được này toàn là vết thương do đao kiếm gây ra, hơn nữa kẻ xuống tay hoàn toàn là muốn lấy mạng người, vết chém hề có lưu tình chút, miệng vết thương còn bị thâm đen (do độc).

   Nàng mất bao công sức mới tìm lại được bọc đồ của mình. Cũng may nàng mỗi khi ra khỏi cửa đều luôn luôn chuẩn bị dược chữa thương mang theo, bằng liền rất thảm.

   “Thiếu bảo chủ (cách gọi thiếu chủ Kình Thiên bảo), ngươi có bị lạnh?” Ban đêm trong rừng vốn có chút ấm áp, mà mưa lại cứ thế ngừng rơi, xiêm y (trang phục) hai người cao thấp đều ướt sũng, buổi tối nay có thể là lạnh lẽo vô cùng.

   Hơn thế nữa bị thương nên mất máu ít, khẳng định là càng chịu nổi.

   “Xiêm y chúng ta đều bị ướt cả, ta vốn định đốt chút lửa sưởi ấm, nhưng là trong động hoàn toàn tìm thấy nhánh cây nào, ngoài kia mưa lại vẫn ngừng rơi, cho nên đành phải chịu như vậy.” Nàng giải thích rành mạch, ngữ khí còn mang theo tia xin lỗi.

   Ánh trăng , Trầm Thiên Hạm kì nhìn người , nhưng cũng lờ mờ phát ánh mắt có chút kì lạ.

   .” Võ Hoài Thiên lạnh lùng trả lời, trong thanh có chút hư nhược.

   ?” Trầm Thiên Hạm ngốc lăng chút mới phản ứng lại, hóa ra là trả lời việc nàng hỏi có lạnh . “Ác, vậy là tốt rồi.”

   Đối thoại được vài ba câu ngừng lại, xem ra phải dạng người thích chuyện a? Nếu như vậy, nàng cũng cần tự biên tự diễn tiếp, hai con người cũng chỉ mới gặp nhau qua lần, tại cũng có nhiều chuyện gì bàn tán, hơn nữa nàng cũng quên mất ánh mắt kì dị kín đáo của Võ Hoài Thiên hôm ấy , vẫn là biết cách chuyện tử tế chút nào.

   Nàng đánh giá cơn mưa bên ngoài kia, xem ra đêm nay phải ở lại chỗ này. Bàn tay trắng lấy ra bánh bao từ túi đồ, lột lớp bọc mỏng manh bên ngoài đưa hướng .

   Ngươi chắc là đói rồi, ở đây có bánh bao, mặc dù có hơi bị ẩm chút nhưng cũng có thể tạm lấp bụng.” Bánh tuy có giấy gói bên ngoài nhưng vẫn dính phải chút nước mưa.

   lâu vẫn chưa thấy đưa tay sang lấy, nàng dương mi.

   “Nhìn thấy sao?” Mặt trăng lại bị trận mưa rào che dấu , cũng khó trách thấy được, nàng thực ra cũng chỉ nhìn thấy mảnh đen ngòm, lấy được bánh bao cũng chỉ toàn dựa vào bàn tay sờ soạng xung quanh.

   Hơi hơi trầm ngâm, nghĩ đến là người bị trọng thương, nàng đành phải nửa quỳ vươn về hướng ” từng chút , bàn tay bé sờ sờ dò dẫm mặt đất, còn tay kia nắm giữ cái bánh bao.

   Võ Hoài Thiên là người luyện võ, nhìn mọi vật ban đêm đối với phải chuyện gì đáng kể. Lạnh lùng nhìn cử động buồn cười của nàng, xem nàng từng chút tiến tới gần chính mình, bàn tay ôn nhuyễn chạm tới chân …….

   Đôi mày rậm lập tức cau lại, muốn quát bảo nàng ngừng hành động bỗng dưng nàng rất nhanh chuyển qua bên cạnh tay , túm lấy bàn tay to.

   Lòng bàn tay truyền tới chút lo lắng tê dại, lập tức bị cái bánh bao lớn đặt lên .

   “Nhanh ăn , vết thương người ngươi , cần phải bổ sung nhiều thể lực vào, mặc dù ngon lành gì nhưng miễn cưỡng cũng ăn . Đợi sau khi mưa tạnh rồi vào thành lại tính.” Thân phận của như vậy, đại khái chắc quen ăn mấy thứ như thế này, nhưng lúc này méo mó có hơn .

   Sau khi xong, nàng hơi hơi lùi xuống tạo khoảng cách, đôi má trắng nõn trong bóng đêm có chút hồng. Mặc dù nữ phẫn nam trang lại thường hay lại bên ngoài, nhưng tiếp cận nam nhân gần như thế vẫn là lần đầu tiên. Hơn nữa mới vừa rồi đưa bánh bao, tay của nàng chạm tới bàn tay to lại nóng kia, dường như lớn tới đủ có thể hoàn toàn bao lấy tay nàng, làm nàng mười phần cảm nhận được nam nữ có bao nhiêu khác biệt.

   nắm lấy bánh bao, khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn phiếm chút sắc nhu hòa.

   “Ngươi sao?” Thấy nàng sau khi đưa bánh bao cho chính mình liền ngồi tại chỗ nhúc nhích, hồ nghi hỏi.

   “Ta ăn hồi chiều rồi.” Trầm Thiên Hạm nằm co quắp mặt đất, trợn mắt trả lời lại.

   Thực ra nguyên nhân cực kì đơn giản, nàng phải kẻ giàu ra ngoài mua vặt linh tinh, cũng phải người hay nghĩ đến mấy chuyện ăn uống dọc đường, vốn dĩ chỉ tính sao cho mau về nhà mà giữ nguyên tiền lương trong túi, bánh bao kia chẳng qua là lúc chiều đại nương ở tú phường sợ nàng đường bị đói, cho nên trước lúc liền cứng rắn nhét vào hành lí của nàng.

   khắc này, nàng đặc biệt cảm tạ đại nương “tiên tri”.

   Võ Hoài Thiên mím môi, cách nào giải thích được cái rục rịch trong thâm tâm.

   Hăn cùng nàng mặc dù từng gặp qua lần, nhưng chuyện cũng chỉ là xã giao, nhiều nhất cũng chỉ là khách nhân Mạc gia, nàng vì cái gì lại đối với tốt đến thế? Cứu , giúp băng bó vết thương, mà đồ ăn duy nhất lúc này cũng đưa cho .

   “Ngươi nhanh ăn .” Sáng sớm phải rời cửa làm việc nguyên ngày, sau lại phải khiêng đoạn, Trầm Thiên Hạm mệt rã rời, mí mắt sụp xuống trầm trọng, nặng đến nàng muốn nâng lên cũng nâng nổi.

   Nàng từ nãy đều thức chính là đợi tỉnh lại, nếu khi người kia tỉnh cũng còn có thể chuyện chút. Lúc này canh ba xem ra nhất thời cũng chết được, nàng trước hết phải nghỉ ngơi chút .

   “Ngươi?” Xem cái đầu của nàng ngừng gật xuống gật xuống, thân mình cũng nghiêng nghiêng ngả ngả , Võ Hoài Thiên thấy có điểm lạ kì.

   “A?” Nàng cố gắng mở ra mí mắt, phát thấp giọng gọi, trong não hỗn độn chuyển chuyển tính tính, “ác” tiếng, miễn cưỡng lại lổm ngổm bò đứng lên, cánh tay còn rảnh sở soạng ở bên cạnh.

   Sờ sờ mò mò, cuối cùng mò đến túi nước.

   “Này, nước ở đây.” Tưởng bị khát, nàng chuyển túi nước cho theo cách vừa rồi đưa bánh bao, sờ soạng tìm bàn tay . “Ta để nước bên cạnh tay ngươi, khát có thể uống….. Ngươi chắc là có thể vươn tay ra lấy ?” cánh tay cũng có vết thương lớn, biết có thể tự mình làm .

   “Có thể.” Vết thương này thực ra đáng , phiền phức là biết kẻ địch hạ loại độc dược gì. tuy giỏi võ nhưng lại biết gì về y thuật, mặc dù ăn hộ tâm đan do Lãnh Diệc Trần đặc chế, nhưng cũng chỉ có thể tạm thời bảo vệ tâm mạch, hạn chế độc tính phát tác. Song muốn hoàn toàn khôi phục công lực vẫn phải chờ Lãnh Diệc Trần cùng Huyền Phong tìm ra .

   “Vậy là tốt rồi, ngươi cứ từ từ ăn , có việc gì gọi ta, ta có chút mệt nên nghỉ ngơi trước.” xong, nàng cũng hề tiếp tục gượng ép mí mắt mình, ở bên theo đuổi Chu Công vào giấc ngủ.

   Võ Hoài Thiên trừng mắt nhìn nàng, thể tin được nàng cứ như vậy ngủ được luôn.

   Ở nơi hoang vu dã lĩnh này, nương trẻ như nàng cư nhiên cứ như vậy ngủ! Càng thẻ tưởng tượng được khi bên cạnh còn có gã nam tử xa lạ nằm! Vậy mà nàng hề có chút cảnh giác?! Nếu như tên đăng đồ tử làm sao?!!

   Đáy mắt bừng bừng lửa giận, cũng hiểu chính mình vốn luôn lãnh tình mà sao lúc này chỉ vì chuyện cỏn con như thế, cũng lại có thể nổi giận, chỉ biết đối với hành vi của nàng, nữ tử ngây thơ biết cách bảo vệ mình này, rất có ý kiến!

   Qua hồi ngắn ngủi, phát hô hấp của nàng chậm rãi đều đặn, cư nhiên ngủ say!

   Trong lòng nhịn được suy nghĩ về chuyện kì lạ vừa thấy, thầm tinh tế đánh giá nàng, có dạng nữ tử nào lại giống như nàng, luôn cho rằng bản thân cải trang nam nhi có thể khinh địch, cần quan tâm nguy hiểm chính mình?

   Qua hồi sau, trong bóng tối, chỉ thấy nàng trong giấc mộng mơ cau lại đôi mày, cả thân mình co tròn lại, cựa quậy chút rồi lại bất an ngủ.

   Hẳn là lạnh . nhìn từng hạt mưa to ngoài kia vẫn ngừng thi nhau rớt xuống, cảm giác gió lạnh từng đợt từng đợt qua cửa động ào vào, hơn nữa xiêm y hai người đều ướt sũng, nàng bị lạnh cũng phải lạ.

   Xem nàng co quắp cả người như con chuột , nhìn thế nào cũng thấy ngủ ngon giấc, Võ Hoài Thiên chút nghĩ ngợi vô thức đứng lên, tới bên cạnh nàng ngồi xuống, thay nàng che gió lạnh.

   phải có mục đích đặc biệt gì, chính là chỉ cảm thấy phải làm như thế, mà sau khi tới gần mới phát nàng hơi hơi run rẩy.

   nâng mi ngóng nhìn, bàn tay to vươn ra, bỗng dưng khựng lại trong trung rồi rụt lại, nhớ tới nàng thân nữ tử, nam nữ thụ thụ bất thân, chính mình thể cứ thế chiếm tiện nghi của nàng.

   Liệu có nên giúp nàng sưởi ấm?

   Mãi cho đến trước khi toàn thân mệt mỏi lâm vào trong bóng tối hôn mê, vẫn luôn cân nhắc vấn đề đó.

   .

   .

   .

   Mưa, vẫn cứ ngừng tuôn xuống.

   Giữa đêm mộng, nàng bất chợt tỉnh giấc. Trầm Thiên Hạm mệt mỏi tới cực điểm, lơ mơ chính mình làm thế nào tỉnh lại đây.

   Cả người nàng đều đau nhức, còn phân biệt là do ngã nhào triền núi, hay tại mệt mỏi cả buổi phải khiêng tên đại nam nhân , mà hơn phân nửa người nàng đều ẩm ướt muốn đông lạnh.

   Nàng nhăn nhó cau mày, lúc này mới nhận ra nguyên do khiến chính mình bất chợt tỉnh dậy.

   Khẽ nâng lên mí mắt, thân mình cao to tuấn lãng bỗng đập vào trong mắt nàng, gần tới mức thể tưởng tượng được.

   Nàng thong thả ngẩng đầu lên, lúc này mới phát hai người căn bản là ôm sát vào nhau như thể, má đỏ hồng, nàng theo trực giác lui lại, nhưng bỗng nhận ra, mặc dù ngủ nhưng hai cánh tay vẫn chặt chẽ ôm lấy nàng.

   Nàng trong lúc nhất thời có điểm hoảng hốt, bắt đầu hoài nghi thiếu chủ Kình Thiên bảo đại danh đỉnh đỉnh kỳ tên đăng đồ tử làm chuyện hạ lưu. Quả nhiên thể tùy tiện loạn cứu người, hơn nữa tại thời khắc ma hay quỷ biết này, bất kì chuyện xấu nào cũng đều có thể phát sinh.

   cẩn thận lay động đẩy ra, mà cứ như chuồn chuồn hám trụ (ý chỉ giữ chắc buông),động đậy li cũng có. lúc nàng khổ não biết làm thế nào đẩy ra, bỗng nhiên thanh trầm ấm lên tiếng.

   “Rất lạnh sao?” Thanh có chút khàn khàn vô lực, còn mang theo tia mơ hồ ngái ngủ từ mộng ra, lời làm cho nàng ngẩn ngơ tại chỗ.

   Lạnh? Nàng quả thực là rất lạnh…….

   Cảm giác cánh tay hơi hơi ôm mạnh vào, đem nàng càng khẩn trương vùi vào trong lồng ngực rộng.

   “Ngủ tiếp .” biết là an ủi nàng hay là tự cho chính tai mình nghe, trong đầu Võ Hoài Thiên mảnh hỗn độn, lần nữa rơi vào giấc hôn trầm.

   Hóa ra, cũng phải định làm chuyện sỗ sàng, mà là muốn sưởi ấm cho nàng a…… Nàng lúc này cũng mới chú ý tới, vốn nằm ở sâu trong động, cư nhiên tại lại thành tấm chắn gió cho nàng.

   Màu hồng đào khuôn mặt nhắn càng tăng lên, so sánh với vẻ mặt mới vừa rồi bị kinh sợ, giờ khắc này lại dâng lên chút ngọt kiều.

   Mặc dù giữa hai người có phần đối nghịch, nhưng lúc này từ phảng phất ra nhiều lo lắng, làm cho Trầm Thiên Hạm mềm lòng đình chỉ chiến tranh. Mặc dù bên ngoài có còn hơi lạnh, nhưng nàng thỏa mãn nhắm lại hai mắt, ở trong lòng buông lỏng dần rơi vào mộng.

   Tư thế hai người tại kề sát vào nhau khiến người nhìn cũng phải đỏ mặt, hơn nữa người trong cuộc cũng lại phải biết, song vì tình huống đặc thù khác biệt, cũng thể quá mức để ý. Dù sao tại nơi rừng núi hoang vu dã lĩnh này, cho dù hai người bọn họ dựa vào nhau gần sát như thế, cũng thể có người nào biết được. Lại càng tới nàng lúc này thân mặc nam trang, nam nhân cùng nam nhân vì cùng gặp nạn nơi núi rừng hẻo lánh mà giúp nhau sưởi ấm, hẳn cũng là chuyện .

   Nhịn được lại mở bừng hai mắt, chớp cũng chớp nhìn nam tử xa lạ gần sát bên, trong lòng nàng bỗng dâng lên loại cảm xúc kì quái, song rốt cuộc nàng cũng có ý miệt mài theo đuổi nó làm gì.

   Cùng gặp phải hoạn nạn, vốn cũng rất dễ dàng bị cảm động chỉ vì chút chuyện nha, chờ cho đến khi hai người thoát khỏi cảnh này, hẳn loại cảm xúc khó hiểu kia cũng tự động biến mất.

   Nghĩ tuy là như thế, nhưng hình bóng nam nhân trước mắt nàng, biết từ lúc nào thầm kín vào lòng Trầm Thiên Hạm, để lại những dấu vết khó phai.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :