1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ân Nhân Của Võ Hoàng - Cần Thái (10 Chương )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 5.1

   Này tuyệt đối có vấn đề!
   lần, hai lần, ba lượt…. Rồi vô số lần sau nữa, Trầm Thiên Hạm rốt cuộc cách nào thuyết phục chính mình này bất quá là ngẫu nhiên gặp mặt!


   Chỉ cần nàng vừa bước chân ra khỏi cửa, bất luận là xa hay gần, mười lần có đến tám lần gặp gỡ Võ Hoài Thiên. Nàng dù có ngây thơ, ngốc nghếch thế nào cũng biết này tuyệt phải đơn giản là “vừa lúc nhìn thấy ngươi nên chung” theo .

   Nhưng là nàng nghĩ đến nát óc vẫn hiểu, vì cái gì mà muốn theo nàng?
   Cho dù nàng đối với chuyện giang hồ hiểu biết, nhưng nàng cũng nghe qua được năm nay chính là đại hội võ lâm ba năm lần, mang danh “Võ Hoàng” như sao có thể ưu nhàn như vậy nha, suốt ngày nhàn nhã lảng vảng đường, trong thành, ngoài thành cùng nàng “bất ngờ chạm mặt”, rồi lại ném câu “cùng nhau thôi”, xong liền sóng vai cùng nàng?
   Này rốt cuộc là như thế nào?
   Nàng tự giác nhìn Võ Hoài Thiên ngồi phía bên kia giữ lửa, mày liễu nhíu lại.
   Đúng vậy, lại nướng gà rừng, bởi vì bọn họ hai người tại lại dã ngoại qua đêm.
   Bất quá lần này có khác, hai người cách Cẩm Tú thành có hai ngày lộ trình , tối nay trời cũng mưa, hơn nữa bởi sớm đoán được ở lại trong rừng qua đêm nên lần này nàng chuẩn bị lương thực đầy đủ, chính là vẫn như cũ bắt gà rừng về nướng, khiến cho nàng hai mắt tự giác chiếu sáng rực rỡ lòe lòe. (chị sướng thế còn gì, hai chap trước nhớ mà nhớ gà giờ liền có cả hai:)))
   Còn nữa, hai người tạm trú ngụ lần này cũng phải trong sơn động, mà là gian sơn miếu.
   Ăn ăn măm măm trước lấp đầy cái bụng, nàng lúc này mới chuyển lực chú ý từ miếng gà nướng hương sắc mùi vị hoàn mĩ sang, rốt cuộc nhịn được lên tiếng hỏi.
   “Ngươi vì sao lại theo ta như vậy?”. Sau nhiều lần “bất ngờ chạm mặt”, nàng thực thân quen mặt đối mặt , chuyện tự nhiên cũng cung kính giống hồi mới đầu. Bất quá theo như quan sát của nàng, vị thiếu bảo chủ này cũng vui vẻ khi nàng để ý thân phận sai biệt mà đối cung kính, có lễ.
   Đại khái chắc bởi là người giang hồ, mọi việc đều hào phóng câu nệ tiểu tiết , nàng cũng chỉ có thể thầm nghĩ như vậy.
   Mắt to quay tròn chuyển chuyển động động, nàng bắt gặp tia nhìn của rồi nhận thấy cứng ngắc liếc ánh mắt . “Ta chỉ vừa mới ra khỏi cửa, gần như lần nào cũng đều gặp đến ngươi, hẳn phải có việc gì , nếu ngươi cũng tần tần xuất như vậy.
   Thân là người thừa kế Bảo lớn nhất phương Bắc đồng thời còn kiêm nhiệm minh chủ bắc võ lâm, phải bề bộn nhiều việc mới phải, vốn dĩ nàng tưởng là có chuyện ở tú phường muốn tìm nàng bàn luận, nhưng sau nàng phát cũng phải có ý tứ kia.
   Mím lại môi, Võ Hoài Thiên biết trả lời như thế nào, biết lời của Lãnh Diệc Trần kia là cố tình dọa mà thôi, nhưng là muốn để nàng lâm vào nguy hiểm, cho dù chỉ có chút khả năng cũng .
   Nếu cho nàng biết mọi việc, nàng đại khái cảm thấy đãi ngộ nàng ưu tiên đặc biệt , cho nên chính là mặt vô biểu tình ném câu: “ có gì.”
   có gì?” Trầm Thiên Hạm hỏi lại, tính nhận đáp án có lệ này. “Khéo léo như vậy, thời điểm ngươi ra khỏi cửa lại giống ta đến thế.”
   cách nào tìm được câu trả lời hợp lý, Võ Hoài Thiên chỉ ậm ừ ràng.
   “Là vì hắc y nhân?” Nghĩ nghĩ lại, hẳn đại khái chỉ có nguyên nhân này?
   Lần này, cứng ngắc lặng im hồi, mới muộn muộn bày tỏ câu: “Ngươi cần lo lắng.” bảo hộ nàng.
   “Ta lo a.” Nàng tự nhiên cười cười, “Bất quá ta phải , phương pháp này của ngươi đặc biệt tốt.”
   Buông chiếc bánh bột trong tay xuống, nàng quyết định cùng giải khai tình.
   “Ta hằng năm đều ra ngoài xử lý vụ rất nhiều, ngươi cũng thể cứ theo ta như vậy?”. nhất định cũng có công việc của chính , sao có thể cứ chạy bốn bề theo hành trình của nàng? “Ngươi trực tiếp cho ta biết đối phương là ai, muốn làm cái gì, như vậy ta tự mình nghĩ biện pháp tránh bọn chúng , vậy chẳng phải tốt hơn?”
   .” thản nhiên phát ngôn chữ, chịu đồng ý.
   đương nhiên biết, nàng thường xuyên ra ngoài đến như thế nào.
   Nàng vẫn là nương, cho dù có nữ phẫn nam trang ra ngoài, cũng nên người quá khỏi thành trấn lân cận . Sau khi điều tra mới phát , tú phường của Mạc phủ còn phân bố ở cả các thành trấn lớn phía nam, Trầm Thiên Hạm ngoài định kỳ kiểm tra các tú phường đó, ít sinh ý Mạc phủ cũng đều giao cho nàng.
   Hành trình cũng phải chỉ vài ngày liềntrở về, lần tới hơn mười ngày mà nàng cư nhiên đều chỉ người ngựa , đến cả tùy tùng bên cạnh cũng có.
   Nàng tưởng nữ phẫn nam trang liền có thể vạn thái bình sao? Võ Hoài Thiên nghĩ tới đây, ngoài ý muốn khí giận bắt đầu dâng lên, sớm muốn cùng nàng cho ra lẽ vấn đề này!
   ?” Trầm Thiên Hạm có điểm muốn cười, nam nhân này cũng tránh khỏi rất bá đạo . “Thiếu bảo chủ, chúng ta bất quá mới chỉ vài lần gặp mặt, ngươi cũng cần vì ta phí công lo lắng đến thế.”
   Cho dù nàng cứu , kia cũng chỉ là việc thuận tay mà thôi.
   Biểu tình Võ Hoài Thiên trong nháy mắt biến lãnh, vui với câu kia của nàng, “bất quá mới chỉ vài lần gặp mặt”, cũng đồng tình với dáng vẻ nàng vô thái bình.
   “Có cần hay là ta tự tính.” tăng thêm ngữ khí, lời thẳng làm cho nàng sửng sốt ngạc nhiên, khí phách mười phần : “Ta muốn vì ngươi phí công lo lắng!”
   Mà Trầm Thiên Hạm chỉ sửng sốt, kỳ thực hai má hồng hồng đỏ lên.
   có biết chính mình cái gì hay a? Câu kia từ miệng nghe vào tai thực quỷ dị nha, là suy nghĩ cái gì? Tuyệt thể tuyên cáo đối với “nam nhân” phí công lo lắng, thiếu bảo chủ này có tật xấu! (ngượng quá hóa hâm rồi chị ơi, chị là “nữ nhân” a~~)
   Nhưng là, trong lòng nàng, trái tim thình thịch đập mạnh, dám nhìn hướng .
   Đối với lặng im của nàng, Võ Hoài Thiên mim mím môi, liếc mắt cái đưa gà nướng xong cho nàng.
   “Di?” Nàng có chút kinh hỉ, rất thành thục cầm lấy mĩ thực, quên mới vừa rồi còn ngượng ngùng ra sao, cũng may còn chưa quên chút khách khí, “Nhưng này là ngươi….”
   (giờ mới biết con đường tới trái tim của thiếu nữ cũng là cái dạ dày =.=! :))))
   “Cầm.” vui nghe nàng cứ luôn muốn cùng phân chia rành mạch, đem trở thành người dưng xa lạ, Võ Hoài Thiên đem toàn bộ gà nướng đem tới trước mặt Trầm Thiên Hạm, còn chính mình vẫn ngồi tại chỗ, thỉnh thoảng đem củi khô ném vào đống lửa, duy trì ánh sáng ấm áp quanh mình cùng nàng.
   nội lực thâm hậu, hàn khí trong núi đối với , điểm ảnh hưởng cũng có, nhưng nàng là nương, ăn ngủ như vậy thế nào được!
   “Đa tạ.” Trầm Thiên Hạm trong lòng có chút lo lắng, nhìn về phía , ánh mắt khỏi mềm mại ôn nhu, ngữ khí cũng chuyển ấm áp: “Ta người ăn hết, cùng ăn nha?”
   Hai chứ “cùng ăn” khiến con ngươi đen của Võ Hoài Thiên yên lặng liền phiếm ánh sáng lấp lánh, gật gật đầu. (dễ thương quá~~~~)
   Trầm Thiên Hạm lộ ra nụ cười rạng rỡ, cầm theo gà nướng tới bên cạnh , chia cho nửa, chú ý tới cử động thân mật này của mình.
   Gần tháng nay, bản thân chính nàng cũng hề biết, bản thân sớm thành thói quen với tồn tại của bên cạnh.
   “Ta là thực .” Ngồi bên cạnh ăn thực tự nhiên, nàng cười đến rạng rỡ, hài lòng, cũng quên nhắc lại lời lúc trước. “Ta thường thường đều phải ra khỏi cửa, chuyến cũng hơn chục ngày, ngươi nếu cứ theo bảo vệ ta như vậy, chắc chắn rất mệt.”
   Lúc trước vì hôn Mạc Nguyên Thiến, nàng chạy đôn chạy đáo khắp nơi trong phủ để xử lý chuỗi vật phẩm xuất giá dài nhất kia, cho dù ra cửa cũng chỉ tới thành trấn bên cạnh, trong ngày liền có thể trở về, Mạc Nguyên Thiến xuất giá, nàng cũng khôi phục về những công tác ngày thường, ngày ngày lại lại khắp nơi, chỉ sợ đến bốn bề đều chạy hết. muốn cùng nàng, khẳng định vô cùng mệt.
   “Hơn nữa bản thân ngươi cũng có việc riêng . Ta nghe mùa thu năm nay ở núi Nhị Tô tổ chức đại hội võ lâm, triệu tập nhân sĩ ở khắp nam bắc, hơn nữa còn có vụ ở Kình Thiên Bảo, như thế nào còn thời gian chiếu cố đến ta?” Lại càng chưa tới, bảo hộ như vậy là có thể bảo hộ đến bao lâu? bất quá cũng chỉ ở lại Cẩm Tú thành bàn sinh ý, chung quy xong việc là phải trở về phương Bắc .
   “Này cần ngươi lo.” nuôi nhiều thủ hạ như vậy cũng phải để chúng nhàn nhã ngồi chơi, đương nhiên có người lo chu toàn. “Ngươi nhắc tới, ta cũng liền . Ngươi thân nữ tử như vậy, ra ngoài mình, an toàn.” Mặc dù hôm nay có bọn hắc y nhân, hành vi của nàng như vậy cũng quá lớn mật!
   Nữ….. Trầm Thiên Hạm cẩn thận sặc nước.
   sao chứ?” ninh mi, tự nhiên vươn tay vòng qua nàng vỗ vỗ lưng.
   … Khụ…” Trầm Thiên Hạm lắc lắc đầu, vừa quay đầu liền nhìn thấy ánh mắt lo lắng của , lúc này mới chú ý tới hai người dựa sát vào nhau có bao nhiêu gần gũi.
   Gần đến mức, nàng có thể xem được ánh lửa lấp lóa trong con ngươi đen kia, cùng với bạc môi mỏng lạnh của .
   Hai người bốn mắt chạm nhau, khí nhất thời trở nên ái muội.
   Võ Hoài Thiên chút cấm kị nhìn sâu thẳng vào đáy mắt nàng, trong con ngươi có vẻ hờ hững lại như cảm xúc ôn nhu mãnh liệt, giống như nhìn bảo vật trân quý gì.
   Hai má phút chốc lại hồng đỏ lên.
   nhìn nàng như vậy, khiến cho thân thể nàng cả người bỗng dâng lên trận nóng nóng, má hồng tim đập! Nàng hoảng loạng cúi xuống mái đầu, dám lại nhìn hướng .
   Thình thịch…. Bàn tay nam tính nâng lên chiếc cằm trắng , nàng hơi hơi nâng ánh mắt lên, lại lần nữa mắt đối mắt nhìn .
   “Ngươi sợ ta?” truy hỏi, cả người cao lớn dính sát bên nàng, khí tức nam tính liền mật mật bao vây quanh nàng, làm cho nàng có cảm giác an tâm tuyệt đối trước nay chưa từng có.
   biết bắt đầu từ khi nào, nàng sớm thành thói quen có làm bạn bên cạnh.
   .” Giống như bị làm cho say mê, Trầm Thiên Hạm hề trốn tránh, chính là nghe lời, dễ bảo ngẩng đầu nhìn vào mắt , trả lời vấn đề đặt ra.
   “Tốt lắm.” chút đạm cười, xóa hoàn toàn nghiêm khốc mặt .
   Trầm Thiên Hạm bị tươi cười đột nhiên của mê hoặc, khỏi cũng lộ ra nhàng mỉm cười, rồi ngay sau đó, nàng mới phát chính mình bị ôm vào trong ngực từ lúc nào. (;)) mê mẩn bởi nụ cười mĩ nam, có ai hem bị hem? *chớp chớp*)
   “Võ…..” Nàng cả kinh, vừa mới định lên tiếng, môi ấn lên môi nàng.
   Hai cánh tay cường tráng chặt chẽ kiềm trụ thân hình mảnh mai của nàng, bàn tay lớn tới đằng sau gáy nàng, chiếc lưỡi linh hoạt tiến vào trong khoang miệng thơm tho, ngang nhiên công thành chiếm đất.
   Tay trắng bé của nàng đặt trong lồng ngực rộng rãi lớn, trái tim cùng nhịp thở tự chủ được tăng tốc, mùi vị nam tính cùng khí tức của khiến nàng có chút mơ màng, lâng lâng.
   Võ Hoài Thiên bỗng cảm thấy khó có thể khắc chế, hôn mút, quấn quýt, triền miên, tiếp xúc càng thân mật giữa hai người, hỏa nhiệt chậm rãi dâng dần lên….. Thẳng cho đến khi thanh rên rỉ dật ra từ phía nàng, nụ hôn mới ngừng lại.
   Lãnh mâu nheo lại, hài lòng nhìn nàng hồng đỏ toàn bộ hai má, con ngươi đen lấp lánh nước sau khi hôn càng thêm mị thần, nếu phải thời điểm thích hợp, tuyệt tính kết thúc nụ hôn này.
   “Ngươi….” Trầm Thiên Hạm vẫn còn thở gấp, nàng biết đến tột cùng mọi thứ là như thế nào, chỉ hiểu được cảm giác chính mình tuyệt chán ghét.
   Vậy ra, này chính là hôn sao? người hạ quyết tâm cả đời lấy chồng như nàng, vốn dĩ tưởng chính mình có khả năng cảm thụ đến loại cảm giác này, dù thế nào cũng ngờ đến, thiếu chủ Kình Thiên Bảo lại là người cho nàng nếm trải mặt này.
   Nhưng là….. như thế nào lại có thể đối nàng như vậy!
   “Ngươi vừa làm cái gì?!!” Nàng vừa lấy lại được hơi thở, vội vàng đảy ra, lui về sau tạo cự ly với .
   “Hôn ngươi.” Võ Hoài Thiên thần sắc tự nhiên, tuyệt cảm thấy chuyện này có cái gì dị thường. sớm nghĩ làm như thế, chính chỉ là gặp được dịp.(à….. Raaaaa vậyyyy….;)))
   “Ngươi!” Đới với to biết thẹn, Trầm Thiên Hạm há hốc mồm. Vì cái gì ai cnảh báo nàng, thiếu chủ Kình Thiên Bảo lại là tên đăng đồ tử tùy ý khinh bạc nữ tử? (đâu có… chỉ tùy ý “chạm” lung tung chị thôi *hắc hắc*;)))
   Hảo cảm đối với vừa nãy kia, phút chốc nước cuốn gió bay.
   “Thiếu bảo chủ.” Nàng cắn răng, trong đôi mắt đẹp dấy lên ngọn lửa. “Thỉnh ngươi tự trọng!”
   “Chân gà của ngươi rớt.” hoàn toàn đem tức giận của nàng coi vào trong mắt, ánh mắt thản nhiên dừng tại chân gà nướng vì nụ hôn mới vừa rồi mà rơi mặt đất. “Đổi lấy cái này, cầm.” (hôn con nhà người ta xong rồi mà năng vẫn rất kiệm lời =.=!)
   Chân gà nướng là là mĩ vị như thế nào, cũng bình ổn được khí giận sôi sùng sục của Trầm Thiên Hạm lúc này.
   “Ngươi rốt cuộc suy nghĩ cái gì?!” Phẫn bức, tức giận bỏ tay ra, Trầm Thiên Hạm khí giận càng tăng. Trong mắt , nàng là loại nữ nhân tùy tiện sao? Vì cái gì mặt , điểm biểu tình lo sợ, áy náy cũng có, lại còn tự nhiên như có gì lấy chân gà mới cho nàng?
   Võ Hoài Thiên chia chân gà nhét vào trong tay nàng, lần này đùa bỡn trả lời nàng.
   “Suy nghĩ lúc nào tới Mạc gia chuyện cưới hỏi thích hợp.”
   “Cưới hỏi?” Trầm Thiên Hạm trừng lớn mắt, vô thức nhận lấy chân gà từ tay . “Ai?”
   khí trở nên trầm trầm khó hiểu, Võ Hoài Thiên sau lúc lâu im lặng nhìn nàng mới tình nguyện trả lời lại.
   “Đương nhiên là ngươi.”
   ‘Ba’ tiếng, cái chân gà khác tiếp tục kế nghiệp đời trước nhằm mặt đất rơi!
   Trầm Thiên Hạm trừng lớn mắt, dám tin nhìn chăm chăm nhìn .
   Có nghiêm trọng như thế sao? Bọn họ bất quá là….. Bất quá là… nho hôn chút, phải biết cũng cần phụ trách nhiệm cưới nàng ?
   Tình huống xem hoàn toàn trở nên điên đảo, Trầm Thiên Hạm trong lúc nhất thời biết phản ứng như thế nào.
   vừa mới phải bộ dáng có gì sao? Như thế nào lập tức trở thành như thế…?
   Cưới hỏi? cùng nàng? Này hoàn toàn làm người ta thể nhận nha!
   “Chúng ta…. có khả năng.” Nàng hoảng hốt biết phải gì, theo trực giác lắc đầu, cách nào tiếp nhận lời của , “Đó là tất yếu.”
   Nàng vốn giống nữ tử bình thường, đối với việc nam nữ hoàn toàn thèm để ý. Hơn nữa nàng hạ quyết tâm cả đời lấy chồng, cùng lắm cứ coi như phút chẳng may phát sinh chuyện, này phải cách giải quyết tốt nhất sao?
   Lại càng chưa hai người bọn họ, thân phận khác nhau trời vực, như thế nào có thể chuyện hôn ?
   “Qua mấy ngày nữa, ta tới Mạc gia xin hỏi.” Võ Hoài Thiên tiếp tục chờ nàng trả lời nữa, tự mình lên tính toàn của , này cũng là vấn đề gần đây luôn luôn nghĩ.

  2. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 5.2
   “Khoan khoan, chờ chút. Trầm Thiên Hạm cảm thấy trận trời đất đảo điên, nhìn dáng vẻ mười phần châm . Nhưng là nàng chưa có chuẩn bị tâm lý a! “Ngươi trước dừng lại .”

   “Ngươi mong muốn?” nhướng mày, chú ý tới đáy mắt nàng sau khi mất dần kinh ngạc trở thành phức tạp. Gả cho , là chuyện nàng muốn?
   Trầm Thiên Hạm hai má hồng giống như hỏa thiêu, này bảo nàng phải như thế nào a! “Ngươi làm thế nào biết ta là nữ?”
   Vấn đề này nàng nghĩ lâu, nàng nhớ kỹ rất ràng, lúc đấu với hắc y nhân ở sơn động biết .
   “Ngươi phát từ lúc nào?” Nghĩ đến chính mình ra vẻ hào phóng cùng ở trong động quá hai đêm, giờ nhớ lại, lúc ấy nhìn hết trần trụi thân , nàng nghĩ im lặng bỏ trốn về.
   có thể hay nghĩ nàng rất phóng đãng biết xấu hổ a?
   “Từ lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta biết.”
   có khả năng!” Trầm Thiên Hạm thầm rên rỉ, kia phải có nghĩa là ở trước mặt , nàng từ đầu đến cuối đều được nhìn là nương”, vậy mà nàng lại toàn có những cử chỉ hợp lễ giáo…… Trời ạ!
   “Ngươi như thế nào nhìn ra được?” Nàng chưa từ bỏ ý định truy vấn, chính mình nữ phẫn nam trang luôn luôn hoàn mĩ, sao có thể có người liếc mắt cái liền nhận ra.
   “Người có mắt đều nhìn ra được.” nhìn nàng hai má hồng hồng đáng , trong lòng lại bất bình với trang phục của nàng, hai hàng mi bất giác rũ xuống, trong đáy mắt ngập tầng lo lắng yên.
   “Rất có nhiều người đều có mắt mà người cũng nhìn ra a!” Nàng kháng nghị thấp kêu, bộ dáng kia thực giống nữ oa nhi làm nũng, so với nàng ngày thường quy củ khôn khéo hoàn toàn khác xa. “Ta từ hồi mười sáu tuổi bắt đầu nữ phẫn nam trang ra cửa tới các phường bàn việc làm ăn, chưa từng có người lạ nhận ra thân thế.”
   Nàng chủ ý nữ phẫn nam trang chỉ để được bình an khi làm công chuyện cho Mạc phủ, miễn nhiều rắc rồi phiền phức đáng phát sinh, này mọi người đều biết Trầm Thiên Hạm Mạc phủ luôn nữ phẫn nam trang ra cửa, song tất cả đều chưa từng thấy qua nàng trong trang phục nữ nhân, tự nhiên bởi vậy cũng thể biết được thân thế khi mặc đồ nam của nàng.
   Cho nên dù là ở tửu lâu lớn nhất Cẩm Tú thành, tiểu nhị ca nhìn thấy nàng vẫn chút chần chừ gọi nàng tiếng “công tử” a, mà đâu thể dân chúng trong thành đều chỉ có con mắt?!
   Mạc Nguyên Thiến bởi vì nàng mỗi khi thay đồ đều rất giống nam nhân, cho nên mỗi lần cần đến đều để nàng mặc nam trang dẫn ra ngoài.
   Vỏ bọc năm nào cũng thành công, cư nhiên lại bị nam tử lạ lẫm từ nơi xa đến dễ dàng đánh vỡ, vậy chẳng khác gì kĩ thuật phẫn nam trang của nàng quá kém cỏi !
   “Mười sáu tuổi?” chau lại đôi mày, lặng lẽ nhìn nàng thay đổi biểu tình mặt. Bị phát thân phận nữ nhi, thực khó chấp nhận đến thế sao?
   Nhưng là vừa nghĩ đến nàng mới mười sáu tuổi người bốn bề đông tây nam bắc chạy, liền nhịn được mím chặt môi.
   “Mạc phủ đều có ai sao?” Cư nhiên để nương như vậy bôn ba khắp chốn.
   “Ngươi có ý gì?” Trầm Thiên Hạm hếch mặt lên, hề tránh né ánh mắt , quên hai người lúc trước ái muội như thế nào, chỉ còn bất mãn với lời của .
   Như thế nào? nương thể tự mình xử lý công việc sao?
   nương như ngươi thân mình ở bên ngoài lo mọi việc như vậy, an toàn.” tại mặc dù là thời thái bình thịnh thế, nhưng diện mạo của nàng tầm thường, người thường độc thân độc vãng còn là gặp nhiều phiền toái.
   “Ta làm việc cẩn thận, nào có cái gì an toàn .” Nàng phục cãi lại, vui khi mọi người bởi vì nàng khác biệt mà bỏ qua cố gắng của nàng.
   Nàng hồi đó cũng là mất bao công sức lý lẽ, lại được Mạc Nguyên Thiến cùng Hoài Hương bên ngoài trợ giúp, mới thuyết phục thành công lão gia cùng tổng quản cho phép nàng ra ngoài cửa, mà hơn nửa nguyên nhân khiến lão gia đồng ý, kỳ chính là vì thiếu gia duy trì cầu trợ lực của nàng.
   Mà trong cái “duy trì” của thiếu gia, đương nhiên thể thiếu lời lẽ từ Nhạc Nhạn.(thế là tất cả đều nhảy vào thuyết phục rồi còn gì=.=!!)
   Này năm trôi qua, mọi người cũng dần dần hiểu chân tình của nàng, năng lực của nàng, nhưng ở trong mắt người ngoài , vẫn là như cũ chỉ biết hoài nghi.
   “Ta an toàn chính là an toàn, lần này sau khi trở về Mạc phủ, ngươi liền ngoan ngoãn ở lại bên trong đừng chạy loạn, chờ đến khi đại hội võ lâm kết thúc, ta liền đưa ngươi tới Kình Thiên Bảo.” Võ Hoài Thiên chắc như đinh đóng cột, vài ngày nữa phải tới núi Nhị Tô, để cho nàng thân bên ngoài chạy loạn, gặp phải tặc nhân làm sao bây giờ?
   Trầm Thiên Hạm trừng lớn mắt, xem như nhìn được bá đạo như thế nào.
   “Thiếu bảo chủ.” Nàng cố ý cường điệu giọng , phân định ràng quan hệ hai người. “Mặc dù ngài là thiếu bảo chủ cao quý của Kình Thiên Bảo, nhưng lương ta lĩnh là của Mạc phủ, phải biết là cần nghe theo lệnh của ngài!”
   Võ Hoài Thiên nhíu lại hai mắt, như là chấp nhận phản kháng của nàng.
   “Ta cưới ngươi, ngươi liền phải nghe theo ta .”
   “Ta lại chưa bao giờ đáp ứng gả cho ngươi!” Người này, tưởng hết thảy đều nằm trong tầm tay bản thân sao? Nàng căn bản chưa từng gả cho a!
   “Ngươi gả.” có mười phần chắc chắn.
   Trầm Thiên Hạm sung khí, sao lại có thể tự tin lớn đến thế a?
   “Cho nên nghe theo lời ta, ngoan ngoãn ở lại trong Mạc phủ, tránh lo xử lý sinh ý tú phường, chờ ta trở về tiếp ngươi.” Võ Hoài Thiên đột nhiên dừng lại, như là nhớ tới nàng tại chưa phải là người của chính mình, vẫn còn chủ tử khác, “Ta rồi cùng Mạc Tĩnh Viễn bàn chuyện tốt.”
   cho cùng, ngươi chính là cảm thấy nữ nhân phải biết cố thủ trong nhà, cửa lớn ra cửa bước.” Nàng sầu muộn, trong tâm đau nhói.
   Vốn tưởng chính mình sớm thành thói quen với định kiến của người ngoài, nghĩ tới từ miệng ra điều kia, nàng vẫn như cũ tự đâm vào chính mình vết thương.
   Nhìn khuôn mặt nàng cúi xuống im lặng, khác hẳn thần thái ngày thường, Võ Hoài Thiên mím môi, nghiêm khốc khuôn mặt chậm rãi tan , thay thế đó chút sắc nhu hòa.
   Nàng giống như đứa kỳ vọng được khen, trong sáng đơn thuần chứ như người người tưởng tượng, đương nhiên nhìn ra được nàng là nữ tử bình thường, tự giác ngày càng quan tâm.
   lần nữa vẫn nghe thấy câu nào, tưởng rằng là cam chịu, Trầm Thiên Hạm tò mò nâng đầu lên, nghĩ đến gặp khuôn mặt tán đồng với quan điểm của nàng, ngờ lại nhìn thấy vẻ mặt ôn nhu, dịu dàng của , khiến trái tim khỏi đập thực nhanh.
   Nàng ngẩn ra, cảm giác chính mình sa vào trong đôi mắt đó, mặc nhàng ôm nàng vào trong lồng ngực rộng.
   Tiếng trầm thấp nhu hòa, có chút khác lạ trong trẻo mà lạnh lùng, ở đỉnh đầu nàng vang lên: “Ngươi có thể làm bất kỳ điều gì ngươi muốn, chỉ là được người ra khỏi cửa.” Dừng lại chút, rốt cuộc thừa nhận tâm ý chân chính của mình, “Ta rất lo lắng.”
   Đáy lòng bất bình bởi vì “lo lắng” mà trôi biến mất, vòng tay ôm chặt thực ấm áp bình yên, mà lời làm người ta vô cùng cảm động.
   phải nghĩ trói buộc nàng bằng lễ giáo, cũng phải nhìn nhận cố gắng của nàng, chính là …….. lo lắng.
   Nhất thời mãnh liệt tâm động, nàng duỗi hai cánh tay ôm lấy thân mình , lắng nghe trái tim đập, cảm giác chính mình tất cả đều bình tĩnh, chút khí giận vừa nãy cũng đều có.
   Khóe môi gợi lên nụ cười tươi, trong lòng ngừng nhắc nhắc lại lời —–
   Ta rất lo lắng.
   Trong tâm ngừng di động bất chợt lên mất mát, những đêm này trong rừng rét lạnh, ôn nhu ôm chặt nàng trong lòng, làm cho nàng trở nên lưu luyến, nhưng ngày sau phải rời ….
   Cùng thôi? luôn như thế đối với nàng , rồi mới tự chủ động tiêu sái bước ở phía trước nàng.
   Nàng đột nhiên cảm thấy, nếu có thể với “cùng nhau ” như vậy mãi, kỳ cũng phải chuyện xấu gì.
   .
   .
   “Này công bằng.” Lãnh Diệc Trần bắn ánh mắt bất bình về phía Võ Hoài Thiên ngồi ở xa, lại cường điệu thêm câu. “Này điểm đều công bằng!”
   Võ Hoài Thiên bị chỉ trách chút nào bị ảnh hưởng, vẫn từ tốn nhấm nháp chén trà, hoàn toàn thèm ngó ngàng tới Lãnh Diệc Trần giống oán phụ trừng trừng kêu thán.
   “Huyền Phong! Ngươi !” Sớm dự đoán được phản ứng như vậy, Lãnh Diệc Trần chán nản quay đầu tìm bằng hữu tốt.
   “Đường đường là thiếu chủ Kình Thiên Bảo, cư nhiên đem mọi công đều ném tới đổ lên đầu chúng ta, bản thân chạy đến bên Trầm nương tình nồng ý mật, có thể như vậy sao? Rất công bằng! Hơn nữa lúc trước còn cái gì, “tạm lưu lại nửa tháng”!, kết quả càng lưu lại càng lâu, tháng đều nhanh trôi qua!”
   Huyền Phong thèm ngó ngàng tới, coi như vịt gà cục tác kêu to, mặt biểu tình đối Võ Hoài Thiên báo cáo.
   “Mọi chuyện ở Kình Thiên Bảo xử lý hoàn tất, các tài liệu quan trọng ta trước trở về Bảo đưa cho Vương tổng quản, năm nay bắt đầu lệ tuần các môn phái, trước là tới núi Nhị Tô.” Huyền Phong giống Lãnh Diệc Trần quản chuyện nhàm chán như vậy, cũng nghĩ tìm hiểu tiến triển cảm tình giữa Võ Hoài Thiên cùng Trầm Thiên Hạm. Cái việc tư nam nữ kia, biết thêm chỉ thêm phiền phức, chỉ cần phụ trách tốt công chuyện Võ Hoài Thiên giao phó là được rồi.
   “Lệ tuần?” Lãnh Diệc Trần hừ xuy, giễu cợt chút nào lưu tình.
   nếu có thể rời xa Trầm nương, liền cũng ở lại trong Cẩm Tú thành, đối Trầm nương đều trước sau dính sát bảo hộ, cũng đem mọi chuyện công tác ném lên người chúng ta!”
   Nếu phải tình phát sinh, Lãnh Diệc Trần hoàn toàn thể tin được, Võ Hoài Thiên luôn luôn ngoan cố mang mình tầng tầng trách nhiệm cư nhiên có thể đưa ra loại quyết định chờ đợi kia, đem tất cả công chuyện của Kình Thiên Bảo giao cho bọn xử lí, có lẽ chờ lát nữa đem luôn công việc Võ Hoàng lệ tuần cũng ném cho hai tên trợ thủ này!
   ràng dư đảng Thừa Thiên phái sớm bị đè bẹp ở mười ngày trước, vậy nhưng vẫn đối với Trầm nương trước sau sáp lại, chỉ sợ người ta biết tâm ý bằng.
   “Nếu rời khỏi đây, tới kịp đại hội võ lâm.” Huyền Phong thản nhiên nhắc nhở.
   Võ Hoài Thiên nhíu mày im lặng, có đáp lời.
   “Gia nếu là lo lắng cho Trầm nương, ta an bài người tới canh gác bảo vệ, tuyệt đối có thể chu toàn an nguy của Trầm nương.” Huyền Phong biết là do dự cái gì, cũng sớm chuẩn bị tốt lắm.
   Võ Hoài Thiên nhìn trợ thủ đắc lực của chính mình, hiểu Huyền Phong luôn luôn xử lý công việc ổn định, nếu ra miệng tức là cũng xong xuôi hoàn tất. Hơn nữa nếu còn theo Trầm Thiên Hạm, chỉ sợ càng gây thêm nguy hiểm cho nàng, dù sao mỗi dịp trước đại hội, đặc biệt nhiều người muốn mạng .
   Chính là….. Tâm tư cứ yên.
   muốn nhìn thấy nàng, muốn ở bên cạnh kề bên nàng, cho nên mới cố tình lấy lý do bảo hộ theo nàng như vậy.
   “Ta biết.” chính là mong muốn.
   “Nếu còn chờ thêm, hỏng .” Huyền Phong ngắn gọn, trực tiếp mà lưu tình.
   “Ta gia a, người vì Trầm nương mà quyết định ở đại hội võ lâm lần này, để cho Kiếm Thánh người chủ trì ?” Thấy im lặng hồi lâu, Lãnh Diệc Trần cùng nhịn được.
   Do dự quyết như vậy, thực giống Võ Hoàng từng biết.
   có khả năng.” Lạnh lùng liếc cái, Võ Hoài Thiên rất nhanh sửa sang lại tâm tình chính mình, tương tư trong lòng tạm nhét chỗ khác.
   vì Trầm Thiên Hạm phá lệ, ở lại Cẩm Tú thành lâu, lúc này cần phải rời khỏi.
   “Kẻ bảo vệ nàng là ai?” hỏi, vẫn là yên lòng. Hơn nữa suýt nữa quên cuộc chuyện lần trước trong rừng, mãi cho đến khi trở lại Cẩm Tú thành rồi nhưng nàng vẫn chưa có đáp ứng, chuyện nàng ngoan ngoãn ở trong Mạc phủ.
   là khiến người yên lòng!
   “Ta điều trình Tam Khúc, Đại Hòa, ngày mai liền đến.” Để cho Võ Hoài Thiên an tâm, Huyền Phong truyền thư nhanh, điều hai người trong ngũ đại đệ tử tới giúp.
   “Ân.” Võ Hoài Thiên gật đầu, tìm lại lý trí chính mình. “Phát thư thông tri tới các môn phái, mười ngày nữa lệ tuần!”
   Mặc dù lo lắng an nguy Trầm Thiên Hạm, song cũng thể trốn tránh trách nhiệm chính mình. Đợi cho đến khi mọi công chuyện của đại hội võ lâm xử lý xong xuôi, trở lại Cẩm Tú thành, tới Mạc phủ xin hỏi cưới.
   Phải đợi hơn tháng, được gặp lại nàng…….
   Lại càng chưa tới Trầm Thiên Hạm luôn nữ phẫn nam trang, có thể khiến cho tình địch của biết mà xuất ảo giác. (:))) ha ha ha….. chịu luôn!)

  3. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 6.1

   Mạc Tĩnh Viễn tựa má vào cửa sổ, mắt phượng nửa mở nhìn ra bên ngoài, diện mạo tuấn nhã, khí chất cao quý trời sinh, gấp phiến (quạt) trong tay phẩy phẩy chút.

   có chuyện gì, thiếu gia ngài lại cười?” Đối mặt với vị đại thiếu gia Mạc gia này, Trầm Thiên Hạm vừa kính vừa sợ. Kính trọng biết cách dùng người, cũng bởi nàng thân là nữ nhi mà khi dễ. Sợ là tính tình đại thiếu gia kia đoán chừng được, luôn luôn chỉ cần hưng trí là trêu đùa người.
   ?” Lười biếng nhìn về phía nàng, mắt phượng xinh đẹp đầy tia đùa cợt. “Nam nhân cả ngày đối ngươi trước sau bảo hộ kia, là ảo giác của ta sao? Lại càng chưa nam nhân kia rất có danh tiếng.”
   Lần đầu tiên phát giác thiếu gia quan sát cũng quá tốt , xác định được nam nhân giang hồ kia, cũng là người thấy mặt qua lúc bàn sinh ý, Võ Hoài Thiên.
   Biết như thế nào về quan hệ hai người! lẽ dối là có hứng thú với tú phường ?
   Nằm mơ! Trầm Thiên Hạm chỉ có thể im lặng mím miệng tuyệt đối, lo sợ đại thiếu gia, kia nàng bị nắm chóp rồi.
   “Coi ngươi cẩn thận như vậy, ta hình như là người xấu phá nhân duyên bằng?” Mạc Tĩnh Viễn cười nhạo. còn ước vọng nàng được gả ra ngoài, như vậy Nhạc Nhạn chỉ còn có thể dính sát bên , cả tâm cả mắt cũng chỉ nhìn người, tốt!
   “Thiên Hạm có nghĩ thế.” Trầm Thiên Hạm vội vàng phân minh, “Chính là…..”
   Lời mới được nửa, xe ngựa đột nhiên trận rung lắc. Trầm Thiên Hạm sắc mặt biến đen, vội vàng vén lên mành tre xem xét, chỉ thấy xe ngựa bị dám người bịt mặt vây chặt.
   , nàng lúc trước đều cảm thấy Võ Hoài Thiên quá, ngờ tới nàng lại đụng đầu bọn chúng !
   “Thiếu gia thỉnh cẩn thận.” Hộ vệ tùy tùng Vương Thượng đối đầu đánh chiến cùng bọn hắc y nhân, nhưng quả là thể địch lại bọn chúng, thế trận vốn cân bằng lại càng thảm.
   Trầm Thiên Hạm buông mành tre, nhìn thấy Mạc Tĩnh Viễn vẫn là bộ nhàn nhã tự đắc, động cũng động chỉ phẩy phẩy gấp phiến trong tay, nửa điểm thần sắc kinh hoảng cũng có.
   “Thiếu gia.” Nàng rất muốn thán trời mà, thiếu gia tính tình biết sợ trời sợ đất này tuyệt đối cần sửa đổi, “Địch thủ số lượng ít, ta sợ Vương Thượng đánh lại, giờ phải làm sao đây?”
   Mặc dù công phu của Vương Thượng kém, nhưng lấy ít địch nhièu như vậy ổn.
   “Cứ ở xe, tùy bọn .” Mạc Tĩnh Viễn thấu suốt, thanh binh đao chém nhau ngoài xe ngừng truyền tới, cũng dễ dàng nhận thấy chiến kịch liệt, hai người lúc này mà ra ngoài xe, cũng chỉ khiến chúng dễ nhìn thấy mục tiêu mà thôi.
   “Thiếu gia!” Trầm Thiên Hạm là nhìn được bộ dáng nhàn hạ này của .
   “Bình tĩnh, phải biết quan sát phán đoán làm việc.” Mạc Tĩnh Viễn liếc mắt cảnh cáo nàng cái, người tựa sát bên cửa sổ, im lặng ngồi giống như chút cũng đem tình hình ác đấu ngoài kia vào trong tai.
   Bất quá, hai người an tĩnh được lúc lâu lắm, tên bịt mắt tách được khỏi Vương Thượng rất nhanh tiếp cận xe ngựa, đao vung chém rách mành ——–
   Mạc Tĩnh Viễn ánh mắt sắc sảo liếc Trầm Thiên Hạm cái, phi thân ra ngoài xe ngựa, tuấn mâu (mắt đẹp) vừa nhấc, liền nhìn thấy tên bịt mặt bay đến trước mắt.
   “Thiếu gia cẩn thận!” Trầm Thiên Hạm nghĩ cũng nghĩ chạy tới che trước người , mắt thấy đao chém lên người mình, nàng cắn răng, mặc kệ bất cứ giá nào nhắm chặt hai mắt.
   Cơ mà chờ mãi có thấy đao hạ xuống, nàng thong thả trợn mắt mở ra, liền thấy được bóng dáng cao lớn quen thuộc.
   Võ Hoài Thiên lưng mang thiên tuyệt đao vừa phi ra, quyền tung ra liền tương kẻ bịt mắt đả bay. Lại lần nữa xuất trước mặt nàng, nhưng là khuôn mặt mang theo biểu tình như muốn dọa người, tuyệt tình nghiêm khốc.
   Trầm Thiên Hạm thầm nuốt ực cái, nhớ chính mình có phải người chọc giận , có gì phải sợ.
   Mới tưởng tưởng nghĩ nghĩ người trước mặt, người phía sau kỳ thực mới là kẻtrách cứ nàng trước.
   “Thiên Hạm!” Tà áo bay bay, bàn tay giơ đến, phiến quạt gấp lại ở đầu nàng gõ “cốc!” cái, “Lần sau được che trước mặt ta, chẳng may bị thương, người gặp phiền toái lại là ta.”
   thực phải đề phòng cái người nữ nhân bởi vì chuyện này mà giận hết ba ngày ba đêm, cho lên giường ngủ cùng, vậy thà rằng chính mình chịu thương còn tốt.
   Hơn nữa, bọn họ hình như đều quên? Thân là con trai độc nhất của thủ phủ phía nam, có biết bao nhiêu người nghĩ muốn gây bất lợi cho , từ liền bái cao thủ vi sư luyện võ, thích động thủ có nghĩa có năng lực tự bảo vệ bản thân.
   biết.” Nàng xoa xoa đầu, cười khổ.
   Nàng phải biết, tình này là vì nàng mà ra, mục tiêu của bọn chúng chắc hẳn là nàng, cho nên mới chút nghĩ ngợi phi thân đến cứu.
   Mặt Võ Hoài Thiên vì đoạn hội thoại này mà trở nên còn băng lãnh hơn vừa nãy. Mạc Tĩnh Viễn thong thả bước tới trước mắt nam nhân quý khí tuấn nhã, đối với thái độ lạnh lùng cùng ánh mắt đầy sát khí kia coi như gió thoảng mây trôi.
   “Võ huynh, đa tạ cứu giúp, tại hạ có chút mệt mỏi, xin được cáo lui trước.” Ngoài miệng đáp lễ xong, chuyển hướng thủ hạ nhà mình, hảo tâm : “Chính ngươi giải quyết, ta trước về phủ.”
   Đôi mắt to cùng đôi mắt chăm chăm chiếu nhau kia, nhìn qua cũng biết chẳng may phát sinh tình gì, mắt phượng thoáng liếc, hộ vệ tùy thân lập tức dắt xe ngựa tới cạnh.
   “Mà Thiên Hạm, buổi chiều nay cũng có công việc gì, cho nên ngươi cũng cần gấp gáp trở về phủ.” lớn tiếng thông báo, xong cũng thèm nhìn lại cái liền rời khỏi.
   “Thiếu gia!” Trầm Thiên Hạm hai má đều hồng, thiếu gia ràng coi nàng cùng Võ Hoài Thiên là đôi.
   Còn định hô gọi người lại, bóng đen lướt qua trước mắt, thân mình mảnh mai bỗng chốc bay lên trung. Nàng sợ đến câu túm chặt người trước mặt, lúc này mới phát khuôn mặt tuấn dung căng cứng, cùng với đáy mắt là khí giận bừng bừng.
   thực tại vì nàng mà tức giận? Nhưng là nàng có làm gì đâu nha!
   Bên tai nghe tiếng gió ào ào cuồng thổi, Võ Hoài Thiên chính là thi triển khinh công tuyệt giai, Trầm Thiên Hạm cho dù có cả bụng bất mãn muốn hỏi, cũng chỉ có thể chặt chẽ ôm lấy , chôn đầu ở trong lồng ngực rộng.
   biết “bay” như vậy qua bao lâu, tận cho đến lúc Võ Hoài Thiên ôm nàng phi vào trong gian phòng ốc, thả nàng xuống giường, Trầm Thiên Hạm nghẹn trong ngực mới dám thở phào hơi.
   nhíu mày, vừa mới nhấc đầu nghĩ hỏi , đầu vừa ngẩng liền bị hôn trụ.
   Khác với nụ hôn lần trước nhiệt tình mà vẫn ôn nhu, lần này hôn bá đạo lại phóng đãng, vừa thâm sâu vừa mạnh mẽ, lưỡi cường bạo cứng rắn xâm nhập vào trong khoang miệng nàng non mềm, hấp thu toàn bộ hương vị ngọt ngào ngây ngất.
   cử động thô lỗ làm đau nàng, Trầm Thiên Hạm vùng vẫy nghĩ cách đẩy ra, hiểu vì cái gì lại khống chế được bản thân như thế.
   Cứ như vậy hồi sau, nàng lảo đảo vững ngã về sau ngả xuống, lúc này mới phát chính mình nằm ở đệm chăn nhu mềm.
   Võ Hoài Thiên hơi hơi lui ra, đáy mắt là dục tình mây mưa lại thực lãnh.
   “Ngươi làm cái gì!” Trầm Thiên Hạm hai tay chống ở trước ngực , cố gắng đẩy xa cự li hai người, nhìn thần sắc thô bạo, bị nụ hôn bá đạo kia của làm cho phẫn tức.
   là bị cái gì?!
   Võ Hoài Thiên trừng mắt nhìn nàng hồi lâu, mới cắn răng lên tiếng, “Ngươi tư tình với ?”
   câu hỏi thực đơn giản, Trầm Thiên Hạm suy nghĩ, suy nghĩ lúc sau, vẫn hiểu cái từ “” là chỉ ai.
   “Ai?” Xem vẻ mặt của , vấn đề này hình như rất quan trọng, nhưng là nàng nghe hoàn toàn hiểu a.
   “Mạc Tĩnh Viễn.” Ba tiết này phảng phất dường như cắn bằng, khiến cho sắc mặt càng thêm khó coi. Mà vừa nghĩ đến nàng khi nãy cư nhiên thèm để ý đến an nguy bản thân, lao người ra trước Mạc Tĩnh Viễn che chở, liền tâm phừng lửa giận.
   Lại càng chưa tới, nàng lúc sau còn hai má hồng đỏ nhìn theo Mạc Tĩnh Viễn rời ! Chết tiệt, chính là cảm thấy ghen tuông cả người!
   “Chính là bởi vì , ngươi mới muốn gả cho ta sao?” quên lần trước muốn xin cưới hỏi, nàng trong mắt phức tạp muôn phần. Hay là trong lòng nàng sớm có chủ, cho nên khi chính mình cầu như thế, mới là tạo cho nàng phức tạp?
   phải như vậy.” Hiểu được ý của , Trầm Thiên Hạm vội vàng lắc đầu phủ nhận.
   Tư tình với đại thiếu gia? Này mới chỉ tưởng tượng trong đầu thôi khiến nàng cảm thấy phi thường đáng sợ. (ha ha ha…. ta muốn đọc truyện của đại thiếu gia này với Nhạc Nhạn ghê cơ! :))
   “Ngươi cần lung tung, là thiếu gia Mạc phủ, là chủ tử của ta, ta sao lại có khả năng tư tình với .” Nàng vội vàng cao giọng, tỏ vẻ hai người chỉ có quan hệ chủ tớ, cứ như thế này chỉ sợ bị người hiểu lầm, hại nàng lại thêm chuyện đau đầu nữa.
   Đại thiếu gia kiêu căng tùy hứng lại ác ma hiểm như vậy, chỉ có Nhạc Nhạn mới có biện pháp thu phục .
   “Chủ tử của ngươi?” Võ Hoài Thiên chau mày, ghét thân phận này của Mạc Tĩnh Viễn, ước gì có thể ngay lúc này tới Mạc gia cùng Mạc Tĩnh Viễn lấy khế ước của nàng, đem hai người này càng tách riêng quan hệ.
   “Ngươi có tình với ?” Võ Hoài Thiên hí mắt, khẩu khí thoáng run run.
   là chủ nhân, đối với ta có ơn tri ngộ, ta là tôn kính .” Trong tâm nhõm, Trầm Thiên Hạm cuối cùng cũng hiểu vì cái gì lại bất thường.
   , này là ghen sao? hiểu lầm nàng có tư tình với thiếu gia, cho nên mới bá đạo cường hôn nàng như vậy?
   Trong lòng tràn dâng ngọt ngào, biểu tình tự nhiên cũng nhu hòa mềm , hai bàn tay bé trắng nõn chủ động phủ lên gương mặt cương nghị, giọng giải thích: “Trừ ngươi ra, có ai khác.”
   Nhìn nàng đột nhiên nhu kiều, Võ Hoài Thiên căng cứng người lại, thuận theo tâm ý lại hôn lên nàng.
   Nụ hôn lần này quyến luyến mà triền miên, như là mang theo tình ý vô tận, cũng có thích thú cùng mừng như điên, ấm ấm mật mật, ôm nàng trọn dưới cánh tay vững chãi.
   Trầm Thiên Hạm nhắm mắt, nhu thuận ngẩng mặt lên đón nụ hôn, tay bé vốn phủ hai má thực tự nhiên vòng ra sau gáy ôm, quấn quýt giao điệp.
   Nàng nhu thuận tự động đón lấy nụ hôn khiến Võ Hoài Thiên phi thường hạnh phúc, lưỡi càng mạnh mẽ tham nhập trong miệng nàng, lướt qua hàm răng, duyện lộng khắp khoang miệng thơm mềm cùng hai cánh môi mọng đỏ, hấp thu kia nước bọt ngọt ngào nhất.
   Hương vị tràn đầy xung quanh nàng là khí tức dương cương của , Trầm Thiên Hạm cảm thấy chính mình vui sướng giống như vừa được thưởng thức cả bát lớn rượu ngon, trận nhiệt lan khắp toàn thân nàng, say mà quên hết tất thảy.
   Rồi sau đó môi càng hôn càng sâu, khiến nàng càng lúc càng mê man trong bể dục, cả người nhuyễn ra còn nửa điểm sức, nàng cảm thấy lửa nhiệt hỏa thiêu như bừng cháy khắp người, khiến nàng dần dần thể hô hấp, cách nào động đậy tay chân, trong mắt cùng đáy lòng tất cả đều là , cũng chỉ có .
   Nàng biết chính mình nên làm như thế nào, chỉ có thể thuận theo bản năng, cam tâm bản thân bị động, hai cánh tay dùng sức ôm trụ , cánh môi phấn nộn học theo cũng hôn mút bạc môi mỏng lạnh, hài lòng phát thần sắc càng trở nên ấm, khí tức hít thở cũng ổn định giống nàng.
   Thâm tâm hạnh phúc như vậy, nàng .
   Tình huống càng lúc càng khống chế được, song Trầm Thiên Hạm tuyệt nghĩ muốn ngăn cản, tùy ý bàn tay lớn cởi xuống ngoại bào nam trang người nàng, áo trong, lộ ra chiếc yếm màu phấn hoàng cùng đường thêu tinh tế.
   Nàng lúc trước chút cũng nghĩ tới chính mình cùng nam nhân thân mật như vậy, nhưng khi đối phương là , nàng dù chút nhất cũng muốn cự tuyệt, thậm chí cảm thấy thế như điều đương nhiên.
   Ngoại trừ , còn có thể là ai đâu?

  4. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 6.2

   Yếm màu phấn hoàng rơi xuống, Võ Hoài Thiên mê mẩn nhìn thân thể xinh đẹp hiển trước mắt, tay to sung mãn hề khắc chế bao lấy kiều nhũ tuyết trắng của nàng, vuốt ve da thịt non mềm trơn nhẵn.

   …” Trầm Thiên Hạm xấu hổ hồng má, hai tay bé theo trực giác nghĩ che lấp thân mình, mắt đẹp nhắm chặt, dám nhìn hướng .
   “Đừng che, để ta nhìn nàng.” Võ Hoài Thiên giọng vì tình dục mà thoáng khàn khàn, nhàng dùng bàn tay chế trụ hai cổ tay mảnh dẻ của nàng, nhìn bộ dáng nàng xấu hổ mà thiên phần xinh đẹp.
   Nam trang ngày thường cởi bỏ ra cùng mái tóc đen dài xõa xuống, hình dáng nàng lúc này, ràng là nương phi thường xinh đẹp, chắc chắn có ai tin nàng là nam tử tuấn tú mới vừa nãy.
   “Đừng nhìn.” Trầm Thiên Hạm gần như muốn cầu xin. Cho dù nhắm chặt hai mắt, nàng vẫn có thể cảm nhận được ánh mắt dừng tại thân thể chính mình, độ nóng hỏa tình kia làm cho nàng cả người cũng phát nóng….
   “Nàng rất đẹp.” cúi thấp đầu, hôn lên hai mắt nàng đóng chặt, dụ dỗ: “Mở mắt ra nhìn ta, sao.”
   Giọng trầm thấp câu dẫn như có ma lực làm người ta cách nào kháng cự được, làm thân mình Trầm Thiên Hạm buông lỏng dần ra, từ từ run run mở hai mắt.
   Nàng ngây ngốc ngẩng đầu, liền nhìn đến đáy mắt bừng cháy ngọn lửa.
   “Võ….” Nàng lên tiếng, thanh nghẹn lại trong cổ họng. Lúc này phải cái gì nha? Võ Hoài Thiên hiển nhiên cũng nhận ra lên tiếng lúc này là cần thiết, cúi đầu phủ hôn lên môi nàng, bàn tay che lấp bồng nhũ non mềm bắt đầu nhu động ái muội thôi, nắn nắn vuốt vuốt, cảm thụ xúc cảm ấm áp mềm mại.
   “Ách .. a……” Bầu ngực bị ôn nhu vuốt ve lại tà tứ nắn áp, Trầm Thiên Hạm trong người có loại cảm xúc xa lạ thành lời ào ạt dâng lên, nàng hề phản kháng kêu ngâm.
   “Nghe tốt.” Võ Hoài Thiên mê mẩn nghe thanh của nàng có chút thấp so với nữ tử tầm thường, lúc rên rỉ lại càng câu hồn nam nhân. “Ta muốn nàng….”
   Ý nghĩ này, tồn tại trong đầu từ lâu. Từ khi nhìn thấy nàng lần đầu tiên, từ dưới đáy lòng liền muốn nàng. (0.o!!??!!…)
   Dựa ở bên cạnh nàng, tán thưởng nhìn thân hình nàng hoàn mĩ vô nhược đầy dụ nhân, ngón tay phất qua nhũ tiêm hồng hồng bầu nhũ trắng nõn xinh đẹp, nhàng ấn cái, liền dẫn tới khinh suyễn của nàng.
   ….” Trước ngực truyền tới khoái ý kỳ diệu khiến Trầm Thiên Hạm lắc lắc đầu, này là như thế nào, nàng tự giác cong người ưỡn lên, làm cho hai bồng đảo mê hồn hoàn toàn nở rộ trước mắt .
   Hẫp dẫn như vậy, bảo Võ Hoài Thiên làm thế nào dừng lại?
   Ánh mắt thâm trầm, chút nào chần chờ hàm trụ bên nụ hoa phấn nộn, chiếc lưỡi linh hoạt tha hồ thưởng thức tư vị ngọt ngào tuyệt diệu kia.
   “Ngô….” Trầm Thiên Hạm chính là cảm thấy trong đầu đều trống rỗng, còn có thể tự hỏi điều gì.
   Nàng cắn môi dưới, cố gắng khắc chế thanh chính mình, thân mình thon vì hành động của mà dâng lên trận trận tê dại, cảm giác càng lúc càng nóng, giống chính nàng, chưa từng có trước đây!
   “Lạ… lạ như vậy…” Nàng sợ hãi tiếng, tay bé khẩn trương nắm chặt vải đệm dưới thân, hai hàng lông mi hơi hơi chớp động, như là bướm lượn trong gió thu.
   “Đừng sợ.” khàn khàn thấp giọng an ủi, bạc môi vẫn là mút liếm nhũ tiêm non mềm, lấy đầu lưỡi liếm lộng.
   “A…..” Rốt cuộc thể nhịn dật ra kiều thanh, Trầm Thiên Hạm ngừng xoay xoay đầu, muốn bình ổn cảm giác tê dại loạn động từ đáy lòng kia. Nàng biết hạ chú ngữ gì người mình, chỉ biết cả người nóng bừng phát nhiệt, phân ra cảm giác giờ đến tột cùng là vui thích hay thống khổ.
   “Ngừng….” Nàng rên rỉ xin tha.
   Trong nháy mắt, nàng tưởng thực tha qua chính mình. Nhưng là ngay sau đó, nàng liền phát Võ Hoài Thiên biết từ khi nào trút bỏ quần áo thân dưới nàng, ngón tay dài còn trở ngại, tới giữa hai đùi của nàng ——-
   Này này…… Như thế nào có thể! Nàng xấu hổ hồng má, theo trực giác khẩn cấp khép lại hai đùi, cự tuyệt để tiếp xúc nơi nhạy cảm bí mật kia.
   “Buông lỏng.” cúi đầu mệnh lệnh, bàn tay lớn bị nàng khép chặt chuyển chuyển động động, ngón giữa hơi cong, tại cửa u cốc tư mật kia nhu nhu .
   “A….” Trầm Thiên Hạm chấn động ngạc nhiên, hai chân tự động mở.
   Bàn tay được rộng rãi tự do trở nên càng thêm lớn mật. ôn nhu hôn nàng, an ủi nàng bất an, ngón tay dài lần lần vào trong gian động hoa lệ, tìm kiếm hoa hạch động tình của nàng, có ý định lộng hành xâm nhập vào trong, dẫn mật dịch phiếm sáng ra ngoài hoa huyệt.
   …. cần….” giọng Trầm Thiên Hạm thấp nhu bởi cử động của mà càng thêm khàn , nàng vô thức xoay động thân mình, ý định trốn tránh tiếp xúc thân mật kia của .
   Nhưng bộ dáng nàng yếu ớt kia ánh vào trong mắt Võ Hoài Thiên, lại chính là càng kích thích càng thâm trầm khát vọng, ngón tay dài thuận tiện đem mật dịch ẩm ướt, từ tốn đẩy vào trong hoa kính nàng hẹp, bắt đầu ra ra vào vào nhàng trừu động, khi hăng hái, khi thong thả, gần như muốn bức hết dục vọng người dưới thân ra.
   “Thiên….” Trầm Thiên Hạm cắn cắn môi, hô hấp loạn loạn. Nàng nhăn nhăn mi, khát vọng hư sâu trong hoa huyệt kia từ đâu mà ra, chỉ hiểu được thân dưới của mình vì cử động mà trở nên dần hóa mềm, hơn nữa khi ngón tay ra vào, làm cho nàng nổi lên khoái ý mê hồn hoan du.
   Này chính là việc nam nữ sao? Xấu hổ như vậy, hỏa nhiệt như vậy! Nàng thực hoài nghi chính mình còn có thể tiếp nhận thêm nữa!
   “Có thoải mái?” Võ Hoài Thiên tham lam nhìn thân mình nàng trắng nõn hồng lên, thấp thanh đạm hỏi.
   “Ngươi…. đừng có hỏi.” Nàng muốn tránh ra, nhưng là nằm trong tay trốn nổi.
   “Xấu hổ?” Thanh trầm thấp tựa hồ mang theo ý cười, cúi tới bên tai nàng, tà khí tiếng, “Ta thích nhìn nàng xấu hổ như vậy, nàng có biết lúc này bộ dáng nàng có bao nhiêu xinh đẹp… Thân mình có bao nhiêu hấp dẫn.”
   “Ngươi…. A….”
   Trầm Thiên Hạm còn chưa kịp bày tỏ ra khỏi miệng, Võ Hoài Thiên thêm ngón tay vào trong động hoa làm loạn, lưu tình chút nào đùa bỡn, gợi lên tầng tầng dục vọng nơi nàng, hài lòng nghe nàng rốt cuộc áp chế được kiều thanh rên rỉ, khiến người ta mê mẩn lòng say.
   “Gọi tên ta.” bá đạo cầu, động tác ngón tay lại nhanh thêm chút.
   “A…. Hoài Thiên!” Bị làm càn kích động, Trầm Thiên Hạm sớm cách nào tự hỏi, ngoại trừ rên rỉ kiều ngọt ra, cái gì cũng đều làm được!
   Nàng ngượng ngùng phát từ hoa huyệt xuất nhiều mật dịch, theo cử động ngón tay của lưu tiết ra, lây dính khắp bàn tay lớn, tuôn chảy cả đùi chính mình. Tùy cho ngừng luật động, nàng cảm thấy thân dưới có cỗ áp lực ngừng kéo lên, làm cho nàng căng thẳng tài nào nhẫn nại, hai má hồng đỏ xem xét Võ Hoài Thiên.
   Thần thái kia làm cho Võ Hoài Thiên trong lòng khẩn trương gấp, nơi khố hạ sớm bộc phát dục vọng càng thêm khó nhịn, rút về ngón tay, rất nhanh cởi bỏ quần áo người chính mình.
   “Hoài Thiên?” rời khỏi khiến cho nàng cảm giác trận hư mãnh liệt, mở to hai mắt, nàng liền nhìn thấy thân trần trụi.
   “Ta ở đây.” Võ Hoài Thiên mở rộng hai đùi nàng, vòng lại quanh thắt lưng bản thân.
   “Ngươi….” Trầm Thiên Hạm cả người hồng lên, dám nhìn hướng thân mình , chính là cảm giác được có vật cứng kiên đĩnh hỏa nhiệt đặt ở cửa hoa huyệt chính mình, xoa xoa dính dính hoa dịch mới vừa rồi chảy ra khỏi dũng đạo, lại động động qua lại hai bên cọ xát.
   “Đó là?” Nàng cả người có chút cương lên, còn chưa kịp hiểu được cái gì, thanh khàn khàn của vang lên bên tai nàng.
   “Nhẫn chút.” Cắn cắn miết miết cánh môi mọng đỏ của nàng, Võ Hoài Thiên động thân, vật kiên đĩnh đột nhiên đâm tiến vào trong hoa huyệt kiều nộn, khai mở dũng đạo hẹp mềm.
   “Đau….” Trầm Thiên Hạm trắng bạch má, đau đớn xé rách trong nháy mắt làm nàng hụt hơi, nín thở thừa nhận lớn xâm nhập.
   “Hư, sao.” Nhìn thần sắc nàng thống khổ, Võ Hoài Thiên trong ngực nổi lên trận co rút đau đớn, xin lỗi hôn lên mi mắt nàng, hôn lần xuống cánh môi đỏ mọng.
   “Ta….” ôn nhu, ngược lại khiến Trầm Thiên Hạm càng thêm yếu đuối, nàng dương đôi mắt to ánh nước, đáng thương hề hề xem xét .
   “Ông trời!” Võ Hoài Thiên đau lòng nhìn nàng, cảm thấy chính mình thực tiến thoái lưỡng nan.
   “Ta muốn làm đau nàng.” tiếng tự trách, nam căn kiên đĩnh chôn trong cơ thể nàng dám vọng động nửa phần, cho dù hoa huyệt ấm nóng khẩn trương co rút áp bách khiến vạn phần khát vọng, cũng cường ngạnh cố gắng áp hạ dục vọng, chỉ sợ thương tổn nàng.
   Nhìn bộ dáng khó chịu, thống khổ, Trầm Thiên Hạm cắn môi dưới, chút nghĩ ngợi nhàng : “Ta đau.”
   “Nàng….” Võ Hoài Thiên dở khóc dở cười, dịu dàng quan tâm của nàng khiến cho cảm động.
   .” Nàng buông hạ hàng mi, dám nhìn hướng .
   “Nàng thực là…..” Võ Hoài Thiên đáp lại là hung hăng hôn trụ nàng, bộ dáng kia giống như mẫu nữ vị tha hết thảy, hy vọng chính mình kết hợp cùng .
   Trầm Thiên Hạm “ưm” thanh tiếng, nhu thuận hứng lấy nhiệt tình, biết dục vọng lặng lẽ dâng lên trong cơ thể, khiến nàng tự chủ đu đưa thắt lưng.
   “Đáng chết!” Võ Hoài Thiên rời khỏi môi nàng, cảm giác vật nam tính phía dưới trận dao động mãnh liệt. Nàng có biết chính mình xoay xoay thắt lưng như vậy, là khảo nghiệm , tra tấn a!
   “Hoài Thiên?” Trầm Thiên Hạm đương nhiên hiểu, cho nên nàng chính là lăng lăng nhìn Võ Hoài Thiên đột nhiên căng thẳng tuấn nhan.”Thế nào vậy?”
   Võ Hoài Thiên lên tiếng, trực tiếp lấy hành động trả lời!
   Hơi hơi rút về sau, rồi mãnh lực đâm về phía trước, lần nữa mở rộng động hoa phấn nộn vào trong cơ thể nàng.
   “A….” Trầm Thiên Hạm kêu, cảm giác xuyên qua thân thể chính mình, tiến nhập đến nơi sâu nhất bên trong, hai người kết hợp là hoàn mỹ như thế, thân thân mật mật vừa tia khe hở.
   “Thanh đẹp.” lần lại lần đâm vào rút ra hoa huyệt non nớt, bên tai nghe nàng kiều mị rên rỉ mềm mại đáng , Võ Hoài Thiên cả người đều bị mê hoặc.
   hôn ngừng lên cần cổ trắng nõn cùng xương quai xanh của nàng, đuôi lông mày rậm chạm lên cánh môi ấm áp, bên dưới vật nam tính ngừng luật động ra vào hoa huyệt mất hồn, hai bàn tay lớn che lấp hai bên bầu ngực, ngừng xoa nắn tuyết nhũ no đủ kia, đùa bỡn nhũ tiêm hồng đỏ bên .
   “A a…n…” Bị kích thích cùng lúc nhiều nơi, Trầm Thiên Hạm chỉ có thể chặt chẽ ôm lấy , miệng lần lại lần dật ra thanh phóng đãng rên rỉ.
   Nàng cảm thấy chính mình cũng sắp bị khoái cảm bức muốn điên, đau đớn lúc trước sớm biến mất còn bóng dáng, thủ nhi đại chi (điển tích điển cố, đơn giản nghĩa là thay thế) trận tê dại sung sướng khoái cảm. Còn nữa, cảm giác chờ mong kì lạ giống như vẫn luôn ngưng tụ trong hoa kính , tại lúc ngừng tiến vào rút ra, triệt để bộc phát.
   Khoái cảm cao trào nhanh chóng lan tràn khắp toàn thân, khiến nàng cảm thấy hồn phách chính mình như bay lượn lên tầng , cả thân mình ngừng run rẩy, bất giác thanh khóc bật ra khỏi miệng.
   Nàng sợ! Sợ loại thể nghiệm thống khổ lại kỳ diệu hoan du này, càng sợ cảm xúc xa lạ hiểu kia cắn nuốt hết nàng.
   Võ Hoài Thiên nhanh chóng hôn môi nàng, cánh tay hữu lực ôm nàng chặt chẽ vào trong ngực, xem nàng giống như đứa trẻ làm nũng, ôn nhu ấm áp ôm vào thân mình.
   “Hoài Thiên, Hoài Thiên, Hoài Thiên…..” Trầm Thiên Hạm thấp giọng gọi tên , lần lại lần, tựa như này là chú ngữ có thể làm nàng an tâm.
   Võ Hoài Thiên sủng ái nở nụ cười, dưới thân hùng mãnh lần lại lần luật động ra vào nơi non mềm, thẳng đến khi dục vọng nhiệt liệt tích lũy đến thể khống chế, dật ra gầm , thêm vài lần hữu lực cường động, chính mình tiến vào nơi thâm sâu mềm mại nhất của nàng.
   Này lần, hai người lên tới đỉnh dục vong điên phong.

  5. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 7.1

   “Còn đau sao?” Võ Hoài Thiên hôn lên mái đầu rúc trong ngực mình, nhìn nàng lại lần nữa hồng hết hai vành tai trăng trắng, có thể tưởng tượng ra, khuôn mặt mĩ mạo kia nhất định cũng lại nhiệt thiêu đỏ hồng.

   Tựa sát sao trong vòng tay , Trầm Thiên Hạm dùng chăn bao trọn thân thể trần trụi chính mình, đồng thời khuôn mặt cũng đỏ rần lên, còn có chút cảm xúc mơ hồ đúng lắm.

   Những gì vừa mới phát sinh, hết thảy đều rất khiến người thể tin được! Nàng như thế nào cũng nghĩ tới chính mình làm ra cái loại chuyện như vậy. Nhưng kỳ diệu là, tất cả này đều là phát sinh vô cùng tự nhiên, hơn nữa ngoại trừ xấu hổ cách nào đối mặt , nàng tuyệt cảm thấy hối hận!


   Nàng giống như thuộc về , đáng lý hợp tình nằm trong lồng ngực rộng lại vững chãi kia, nhận tình ý thương của .

   “Sao lại gì?” vén lên lọn tóc vương vấn mặt nàng, nhịn được hôn vào vành tai nóng nóng, “Có phải ta rất….”

   chưa hết câu, bàn tay ngọc trắng nõn bưng kín miệng , còn chủ nhân bàn tay bé đó hai má hồng đỏ như muốn thiêu, chỉ sợ ngăn cản chậm chút, bày tỏ ra lời xấu hổ gì.

   “Ta sao.” Chỉ ba chữ, khẩn trương xấu hổ quẫn bách nghẹn trong cổ họng rốt cuộc cũng phát ra thanh , “Ngươi đừng có hỏi lại.”

   mà còn hỏi nữa, nàng chỉ sợ trốn tránh chui toàn bộ vào trong chăn bông (ax! editer nóng ngốt chết vì mùa hè lên đc >.<!), trực tiếp “thôi miên” chính mình quên , này nếu ở trước mặt xấu hổ đến biết phải làm thế nào mất.

   “Hảo, ta hỏi nữa.” Nhìn thấy hai má nàng nhuộm đỏ hết cả, Võ Hoài Thiên cũng nỡ hỏi nhiều. ngồi dậy, thuận tay kéo nàng cùng ngồi lên, dựa vào trong lồng ngực chính mình. “Ta ngày mai có việc phải rời khỏi đây thời gian, chờ ta trở về liền tới Mạc phủ xin hỏi.”

   Trầm Thiên Hạm mới còn buồn bã việc rời khỏi, câu liền tới ngay sau làm nàng sợ đến trong đầu chỉ còn lại đúng này kiện ——- cưới hỏi.

   “Cưới hỏi?” Nàng khó khăn lên tiếng, phát kiện này so với việc khi nãy dò hỏi cũng tốt hơn bao nhiêu

   “Nàng chịu?” Võ Hoài Thiên nhíu mày, tình phát triển cùng với tưởng tượng có chút đúng, tưởng nàng nếu nguyện ý trao thân mình cho , tất nhiên cũng hạ quyết tâm gả cho rồi. Như thế nào biểu tình của nàng giờ, lại giống như thành thân là chuyện cực kì nan khó?

   “Ta phải suy nghĩ lại việc này.” Nàng cúi thấp đầu, biết làm sao.

   “Suy nghĩ lại?” Võ Hoài Thiên hiển nhiên thể tiếp thu loại đáp án này. “Trong sạch của nàng đều trao ta, lấy ta còn có thể gả cho ai?”

   Má đen lại, phản ứng trực giác nghĩ đến vị tuấn nhã quý khí: “thiếu gia”.

   thể là vì nàng vốn muốn gả nam nhân kia?” Nghĩ đến tranh cãi lúc trước của hai người, nàng phải là lừa ? trong lòng nàng quả nhiên có người khác!

   “Kia?” Trầm Thiên Hạm bị khí giận của đột nhiên bùng lên dọa nạt, đầu vùi trong chăn bông quay lại nhìn , trong mắt toàn là dấu hỏi cùng dấu hỏi.

   “Thiếu gia Mạc phủ!” Võ Hoài Thiên vừa nghĩ đến thân phận nam nhân kia liền có chút khẩu khí tốt.

   Thiếu gia Mạc phủ, cũng là chủ nhân trước mắt của Trầm Thiên Hạm!

   Quy định đối với nô bộc dưới Thịnh Hoàng triều thập phần nghiêm khắc, chỉ cần là có khế ước bán thân, nô bộc đều phải nghe theo mọi an bài của chủ nhân, bao gồm cả hôn !

   “Nàng xem, nàng có phải muốn gả cho Mạc Tĩnh Viễn?”

   có khả năng!” Trầm Thiên Hạm vì ý tưởng kì dị từ trời rơi xuống của mà trợn to hai mắt nhìn. “Ta ràng , ta chỉ coi là thiếu gia thôi a.”

   Nàng hoàn toàn có cái khái niệm đó trong đầu, cũng dám có ý niệm đó, chỉ mới nghĩ tới thôi, cả người nàng liền phát run mãnh liệt.

   “Vậy vì cái gì mỗi lần ta nhắc tới hôn , nàng lại chỉ biểu tình nguyện ý?” Võ Hoài Thiên ngờ tới chính mình lần đầu tiên từ khi sinh ra đối với nữ nhân động tâm, mới đến hôn liền bị cự tuyệt!

   “Ta phải nguyện ý.” Trời ạ thực oan uổng a, nàng phải nguyện ý, nàng chính là……… Chính là chưa từng tính tới việc thành thân, hơn nữa đối tượng còn là !

   phải, vậy nghĩa là nàng nguyện ý?” Võ Hoài Thiên nhướn mày. “Ta đây tháng nữa tới Mạc phủ bàn chuyện của hai người chúng ta.”

   Chờ tháng sau vẫn quá chậm, vẫn là nên sớm đính ước cùng nàng, miễn cho đêm dài lắm mộng. Hơn nữa để nàng thân ở lại Cẩm Tú thành, thể yên lòng, ai biết nàng có thể hay lại đông tây chạy, để nàng chìm trong việc quản lí sản nghiệp Mạc gia, vẫn là nên để người trông giữ bảo hộ thay thế.

   “Nàng mang theo ngựa tới trú ở đây, ta phái người bảo hộ an nguy của nàng, chờ ta xử lý xong chuyện đại hội võ lâm liền mang nàng về Kình Thiên Bảo!”

   “Ngươi khoan !” Trầm Thiên Hạm vội gọi, là như thế nào vậy, đột nhiên tuôn ra chuỗi kế hoạch dài, cũng chưa hỏi qua ý tứ của nàng liền định hết, lẽ nàng là người qua đường tồn tại ở đây sao?

   “Còn phải đợi cái gì?” Võ Hoài Thiên chuyển mắt thoáng nhìn, có chút dự cảm tốt.

   Trầm Thiên Hạm ỉu xìu, thanh như muỗi kêu, “Chờ…. đương nhiên là chờ a, ta lại chưa đáp ứng ngươi, cũng chưa có nguyện ý.”

   Võ Hoài Thiên trầm xuống, đối với câu trả lời này của nàng vô cùng bất mãn.

   “Nàng rốt cuộc nghĩ cái gì? Trong sạch của nàng đều sớm trao cho ta, chỉ riêng chuyện hai ngày đêm chúng ta ở trong sơn động, ta đáng cưới nàng!” Mặc dù đối với hai ngày kia có nhiều kí ức lắm nhưng Võ Hoài Thiên rất ràng, dưới tình huống vừa lạnh lại mang bệnh kia, nàng vì cứu tất nhiên có những hành động hợp lễ. Cũng như đêm đầu tiên vì muốn sưởi ấm nàng mà đoái hoài đến lễ giáo, đem nàng ôm trọn trong lồng ngực, lấy thân thể sưởi ấm lẫn nhau.

   Lại càng chưa tới, nàng cả người trần trụi nửa ngồi trước ngực , nàng lấy còn có thể gả cho ai!

   “Lại ai biết…..” Trầm Thiên Hạm còn cách trả lời nào khác.

   “Nếu nàng là nghĩ cái này, vậy ta bảo người thỉnh thiếu gia nàng tới đây, nhìn xem ta cùng nàng làm cái gì!” Võ Hoài Thiên xong liền muốn đứng dậy, thắt lưng liền bị nàng chặt chẽ ôm lấy!

   cần!” Trầm Thiên Hạm giật mình sợ hãi, sợ làm vậy, kia nàng cũng cần làm người!. “Ngươi…. Ngươi rốt cuộc nghĩ gì chứ!”

   “Ta nghĩ cái gì? Phải hỏi là nàng nghĩ như thế nào !” Võ Hoài Thiên bùng nổ giận khí buông ra cánh tay trắng mềm, tự mình xuống giường bắt đầu chỉnh trang. Nếu còn duy trì tư thế mới vừa rồi, hai người căn bản thể chuyện được. ( biết ta có hiểu đúng nghĩa của việc thể đàm thoại trong tư thế… kia ;))

   “Nàng rốt cuộc lấy hay lấy ta?” Rất nhanh mặc trang phục hoàn tất, ngồi ở trước bàn, lạnh lùng nhìn Trầm Thiên Hạm.

   Nàng cắn cắn môi, được tự nhiên dùng tấm chăn bao lấy thân mình càng khẩn cấp, cảm thấy trong lòng có tơ thương tổn. Nàng đem trong sạch chính mình giao cho , lại đối xử với nàng như vậy, thần thái giống như là thẩm vấn phạm nhân, càng như là hung ác.

   lời, Trầm Thiên Hạm vươn tay lấy quần áo chính mình, buông rèm lụa.

   “Nàng làm cái gì?” Võ Hoài Thiên vi lăng, nhìn cử động của nàng như là ngoài ý muốn.

   “Mặc quần áo.” Thanh Trầm Thiên Hạm từ sau rèm lụa truyền tới, rất nhanh cũng mặc xong, quyết định rời khỏi chỗ, nghĩ lại nghe nhảm nhí linh tinh.

   “Nàng đâu?” Võ Hoài Thiên ở trước cửa ngăn lại nàng, dám tin nàng cư nhiên đếm xỉa đến tồn tại của , cứ như vậy muốn .

   “Về Mạc phủ.” Trầm Thiên Hạm chuyển mắt, cố ý nhìn về phía . “Thời gian khuya, ta nên trở về Mạc phủ, thiếu bảo chủ thỉnh buông tay!”

   “Nàng gọi ta là gì?” Võ Hoài Thiên cau chặt đôi mày, bàn tay giữ nàng hơi hơi dụng lực.

   Thiếu bảo chủ? Hai người “gần gũi” như thế, nàng cư nhiên lại xưng hô với như vậy! Nàng tưởng là loại người gì, lại cũng đem chính mình trở thành cái gì? hồng nương kỹ viện nghênh hướng sao?!

   “Kình Thiên Bảo cùng Mạc phủ có sinh ý hợp tác, gọi ngươi tiếng thiếu bảo chủ là việc nên làm.” Trầm Thiên Hạm cứng rắn thán khí kêu đau, chính là mắt hơi hơi thoáng nhìn rồi lập tức chuyển . “Thỉnh buông tay, ta về phủ chậm, khó hướng chủ tử phân minh.”

   “Chủ tử, chủ tử! Nàng chỉ luôn để ý Mạc Tĩnh Viễn như thế sao?” Võ Hoài Thiên cả người đều bị nàng chọc tức điên, trời biết lần trước đại phát giận ra ngoài như thế là vì sao. “Nàng mới cùng ta vậy liền khẩn cấp tưởng nhớ trở về bên thân ?”

   “Võ Hoài Thiên!” Trầm Thiên Hạm cũng là nhịn được rống giận, dùng lực đẩy mạnh tay ra, nghĩ lại nghe dùng lời lẽ khi dễ vũ nhục người. “Ta là hạ nhân Mạc phủ, phải người của Kình Thiên Bảo, cho dù ngươi thân phận cao quý cũng có tư cách quản chuyện của ta!”

   “Ta tư cách?” Võ Hoài Thiên bởi vì lời của nàng mà hai mắt bốc hỏa. “Chuyện gì vừa mới phát sinh nàng đều quên? Có cần ta đem nàng trở lại giường chứng tỏ, nàng là người của ai?”

   “Ngươi…. Vô sỉ!” Trầm Thiên Hạm kinh hoàng trắng xanh mặt.

   Võ Hoài Thiên trong lòng biết chính mình lời phải làm thương tổn nàng, nhưng là giận khí bùng phát căn bản khống chế được, chỉ cần nghĩ đến Trầm Thiên Hạm lúc trước đoái hoài đến chính mình, phi thân đến chắn đao cho Mạc Tĩnh Viễn, còn có xúc động muốn giết chết kẻ kia.

   “Đừng .” giữ chặt nàng, chỉ cần nghĩ đến nàng sắp trở về bên cạnh Mạc Tĩnh Viễn, như thế nào cũng chịu buông tay.

   “Thả ra.” Trầm Thiên Hạm lạnh lùng hai chữ.

   “Nàng nghe ta , ở chỗ này, chờ ta trở về.” Sắc mặt cũng tốt hơn, ầm trầm như muốn dọa nạt người. “Chỗ Mạc phủ ta xử trí.”

   Nàng là người của , cũng có khả năng để nàng trở về bên cạnh tên nam nhân khác được.

   “Ta ta cần!” Trầm Thiên Hạm rất muốn lấy gậy gộc đập phát, vì cái gì cứ luôn tự biên tự diễn như thế? Tuyệt nghe ý kiến của người ta chút nào!

   Võ Hoài Thiên trừng mắt nàng, như là ngay sau đó liền cuồng nộ bế nàng lên giường.

   “Đưa ta lý do.” quyết tâm nhẫn nại giận khí, khuôn mặt căng thẳng áp sát mặt tái nhợt của nàng, như thế nào cũng thể lý giải vì sao nàng cự tuyệt. Nàng nguyện ý đem trinh tiết quý giá nhất của nữ nhân trao cho , vì cái gì lại nhất quyết chịu gả?

   “Ta tính thành thân.” Trầm Thiên Hạm nắm chặt bàn tay, cố lấy dũng khí trừng mắt nhìn thẳng , chọn ra lý do thể phản bác lại. “Lúc hai mẹ con ta gặp nguy cấp, Mạc gia ở đằng sau do dự vươn tay viện trợ, thu lưu chúng ta, còn thỉnh đại phu điều trị thương thế cho nương ta. Trước lúc lâm chung nương ta dặn, ta phải tận lực tận sức trong khả năng có thể hồi báo ân nhân, cho nên ta sớm quyết định chung thân lấy chồng, liền ở lại phủ lý, tận lực làm việc cho Mạc gia.”

   Võ Hoài Thiên đầu mi vì nguyên nhân này lại càng thêm cau vào, biểu tình cũng càng thêm khó coi.

   “Chung thân lấy chồng?” nhịn được chế trụ cổ tay nàng, ngoan trừng mắt. “Nàng đều là người của ta , cái gì chung thân lấy chồng!”

   “Hai chuyện này khác nhau.” Nàng cúi thấp đầu, nghĩ nhìn xem tức giận. “Chuyện hôm nay, thậm chí là chuyện ở Thường Sơn lúc trước, đều là lòng ta cam tâm tình nguyện, ngươi cần vì thế đối ta phụ trách, ta cũng là nhận nổi.”

   “Cái gì nhận nổi?” Võ Hoài Thiên nâng lên má nàng, ngờ tới nàng có suy nghĩ này.

   “Ngươi là người thừa kế Kình Thiên Bảo, mà ta bất quá chỉ là nô bộc Mạc gia, thân phận chúng ta căn bản xứng.” Thân tránh được má cũng quay , Trầm Thiên Hạm bị bắt mắt đối mắt nhìn , tư nhiên cũng dấu được nơi đáy mắt kia đầy những sầu bi (sầu thương, bi ai).

   Nàng phải chưa từng nghĩ qua, cứ như vậy theo , nhưng là nhớ tới nương trước lúc lâm chung vẫn như cũ quan tâm đến việc trả ân tình, nàng liền cách nào cũng thể làm theo tâm ý chính mình. Hơn nữa thân phận hai người cách biệt quá lớn, cho dù đối với nàng có tâm, nhiều nhất cũng là thu nàng làm thiếp.

   Kết cục của nương vì trở thành thiếp thất người ta khắc sâu trong kí ức nàng, nàng thà lấy chồng cũng nguyện ý làm thiếp, cho nên từ liền quyết ở lại Mạc phủ, cả đời bàn chuyện hôn .

   “Là xứng hay vẫn là mong ý?” Giận giữ cực điểm, Võ Hoài Thiên căn bản nghe vào lý do của nàng, chỉ biết rằng nàng ngừng, chút do dự cự tuyệt !

   Trầm Thiên Hạm lặng yên sau lúc lâu, thản nhiên lên tiếng, “Này có gì khác nhau?”

   Dù sao kết quả là hai người có kết cục, nhiều lời lại có ích lợi gì đâu.

   “Nàng!” Võ Hoài Thiên nhịn được dụng thêm lực, nhìn thấy biểu tình nàng đau đớn lại nhịn chút lên tiếng, nhanh chóng bỏ ra tay nàng. “Nàng !”

   quay người , khí phẫn tài nào bình ổn nắm chặt đấm tay, có thế nào cũng ngờ tới trong cuộc đời đối với nữ nhân cầu thân, liền rơi vào cự tuyệt.

   Trầm Thiên Hạm nhìn bóng dáng cao lớn ngừng phập phồng, trong lòng kỳ thực cũng đau xót thôi, nhưng là nghĩ đến lời nương, lời muốn lại nghẹn trong cổ rốt cuộc tự nuốt xuống.

   “Thiếu bảo chủ, khả bảo trọng.” Lưu lại lời này, nàng tham luyến nhìn bóng lưng , vô thnah vô tức thở dài, xoay người bước .

   dám nhìn thấy nàng, đương nhiên cũng nhận thấy ánh mắt quyến luyến cam tâm đằng sau……...........

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :