1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ân Nhân Của Võ Hoàng - Cần Thái (10 Chương )

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   Editor: Yukio
   Chương 10

   Trong phòng nghị , Võ Hoài Thiên cùng Thượng Quan Ngự Kiếm rốt cuộc rút ra được kết quả thảo luận liên tục mấy ngày gần đây, ý định ngày mai tăng thời gian ba năm vào trong nội dung công ước, ngay tại ngày trước khi ấn định lại công ước, bên ngoài cửa bỗng dưng nổi lên hàng loạt tiếng ồn ào.

   Hai người đồng thời ngẩng đầu lên, Võ Hoài Thiên là nhíu mày ổn, nhận ra ngoài cửa là tiếng kiều mị của nữ nhân, còn Thượng Quan Ngự Kiếm lại là nhu nhu thái dương chính mình.

   , ta chờ ngươi.” Võ Hoài Thiên cũng rất muốn bóp bóp thái dương, nữ tử xuất ngoài cửa ràng là có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến lực chú ý của Thượng Quan Ngự Kiếm, ràng là phải để xử lí trước chuyện kia.

   Thượng Quan Ngự Kiếm hướng thoáng nhìn xin lỗi, đứng dậy mở cửa, bên ngoài cửa quả nhiên ai khác ngoài Mạc Nguyên Thiến.

   “Nàng lại làm cái gì?” Thượng Quan Ngự Kiếm trầm mặt, nhìn dung nhan tuyệt mĩ kia, muốn triệt để đem nàng về phòng. “Ta , nàng như thế nào cũng đừng nghĩ muốn .”

   Tưởng nàng là vì chuyện lên kinh mà lại muốn nháo , ngờ đến Mạc Nguyên Thiến chính là lạnh lùng nhìn cái, lướt qua thân thể cao to hướng tới trong phòng nghị .

   Nàng có vì tức giận đâu! Cư nhiên dám sai người theo nàng nửa bước rời, cho phép nàng rời khỏi đây, chịu để nàng lên kinh thành cứu Hương Hương! tưởng là ai a!

   “Nàng muốn đâu?” Thượng Quan Ngự Kiếm khó hiểu quay đầu, liền vội vàng kéo nàng lại. “Chúng ta bàn chuyện, nơi này phải là chỗ nàng có thể loạn nháo.”

   “Ta cũng có chuyện muốn bàn.” Mạc Nguyên Thiến tránh đẩy tay ra, có hảo khí trừng .

   có gì tốt để bàn, nàng thế nào cũng thể !” Thượng Quan Ngự Kiếm chỉ cần vừa nghĩ đến nàng gả cho nam nhân khác, khí giận liền bừng nổ trào lên, chút nào che giấu.

   “Ta phải muốn tìm ngươi.” Mạc Nguyên Thiến liếc mắt trừng cái, đối với tuyên án bá đạo này của thèm nghĩ ngợi nhiều gì. Dù sao “tiểu nhân báo thù kí ở tường thượng” , cho dù tại bị quản chế gắt gao trốn thoát, nàng cũng tin tưởng phong thủy luôn luân chuyển, có lúc nàng vượt qua !

   “Bằng nàng muốn tìm ai?” Thượng Quan Ngự Kiếm hoàn toàn tin nàng.

   “Trong này liền chỉ có hai ngưòi, phải muốn tìm ngươi, đương nhiên là tìm !” Mạc Nguyên Thiến mắt sáng linh động chuyển, ngón tay từ tốn chỉ thẳng hướng Võ Hoài Thiên nãy giờ vẫn nhúc nhích như núi.

   Võ Hoài Thiên nhướng cao mày, Thượng Quan Ngự Kiếm là mây mù đen mặt.

   “Nàng đừng cố ý sinh .” Sớm trải qua quá trình nhìn nhận năng lực chế tạo phiền phức của Mạc Nguyên Thiến, Thượng Quan Ngự Kiếm muốn lại điểm á huyệt của nàng, đem nàng mang trở về phòng riêng.

   Mạc Nguyên Thiến cũng nghĩ tiếp tục cùng , trực tiếp tới trước mặt Võ Hoài Thiên, chuẩn bị cùng “bàn chuyện” tốt.

   “Các hạ (danh từ dùng để xưng hô, xem phim kiếm hiệp rồi nghe cũng lạ nha)đường đường là Võ Hoàng, giữ lấy gia phó quý phủ chúng ta, lẽ lại chút chuyện công đạo?” Mạc Nguyên Thiến mắt đẹp thoáng nhìn, thanh mặc dù kiều mị, song đối với Võ Hoài Thiên hoàn toàn có tác dụng phụ nào, chính là khiến Thượng Quan Ngự Kiếm giận khí càng tăng lên!

   “Về điểm này, ta tìm thiếu gia các vị chuyện.” Võ Hoài Thiên xem xét khuôn mặt tối sầm của Thượng Quan, muốn cùng nàng nhiều. Qua vài làn tiếp xúc lúc trước, đối với vị thiên kim tiểu thư chính quy của Mạc phủ này, có hảo cảm cho lắm, nếu phải Thượng Quan Ngự Kiếm coi trọng nàng như vậy, sớm đem nàng đánh ra ngoài.

   Khó bảo, trẻ con tùy hứng, là cảm giác đối với Mạc Nguyên Thiến.

   “Nếu ta kiên trì muốn bàn chuyện sao?”

   Mạc Nguyên Thiến tự nhiên ngồi xuống, trở thành người nghe nhìn trả lời, thân thủ tự tay rót trà ra, có phần nắm chắc đuổi người.

   “Thứ tại hạ có thời gian.” Võ Hoài Thiên liếc mắt nhìn Thượng Quan Ngự Kiếm, muốn quản tốt nữ nhân chính mình, nếu đừng trách tính thâm tình hảo hữu.

   “Các hạ muốn biết Thiên Hạm có tâm phiền muộn gì sao?” Mạc Nguyên Thiến nhanh chóng , kịp trước khi Thượng Quan Ngự Kiếm hành động, hiểu khi câu vừa ném ra, Võ Hoài Thiên tuyệt đối chuyên chú nghe ngóng.

   “Bàn chuyện cùng đại ca ta là có thể, ngươi muốn tìm cha ta cũng chẳng sao, nhưng là ta có thể chắc chắn với ngươi, cho dù hai người bọn đồng ý đáp ứng, chỉ cần Thiên Hạm muốn ở cùng ngươi, Mạc phủ chúng ta tuyệt làm khó xử nàng, ngươi vẫn cưới được người.” Mạc Nguyên Thiến mắt to vừa chuyển, những câu này ra quả nhiên hạ gục Võ Hoài Thiên.

   “Được, ngươi .” Võ Hoài Thiên rốt cuộc chỉ có thể câu.

   “Ta muốn chuyện riêng với ngươi.” Mạc Nguyên Thiến thị uy trừng mắt Thượng Quan Ngự Kiếm bên, biểu ràng bất mãn của bản thân đối với .

   Thượng Quan Ngự Kiếm lạnh lùng trừng lại nàng, còn định cự tuyệt Võ Hoài Thiên lên tiếng trước.

   “Chúng ta buổi chiều lại tiếp.” Võ Hoài Thiên lấy ánh mắt ý bảo, làm Thượng Quan Ngự Kiếm thể nào cự tuyệt.

   “Ta ở bên ngoài.” Giống như Mạc Nguyên Thiến đối với , Thượng Quan Ngự Kiếm nhìn ra được vị Trầm nương nữ phẫn nam trang kia, đối với Võ Hoài Thiên quan trọng như thế nào. Huynh đệ ruột, Thượng Quan Ngự Kiếm đương nhiên chỉ có thể đồng ý.

   Ném cho Mạc Nguyên Thiến ánh mắt cảnh cáo, muốn nàng đừng nháo để sau lại gặp chuyện may, Thượng Quan Ngự Kiếm bước ra ngoài để lại hai người trong phòng nghị , trong lòng thầm quyết định, đến khi bọn họ bàn xong liền đem Mạc Nguyên Thiến áp tải về phòng, , miễn cho nàng cố ý bốn bề gây chuyện.

   có thể .” Nhìn cửa phòng khép lại, Võ Hoài Thiên lập tức lên tiếng.

   “Đương nhiên.” Mạc Nguyên Thiến trước điểm xuyết ngụm trà. “Vậy ngươi trước cho ta biết, ngươi tính đem Thiên Hạm đặt lên vị trí nào?”

   “Vị trí?”

   “Ngươi là tính thu nàng về làm thiếp sao?” Hiểu được hai tên nam nhân trong ngoài cánh cửa kia đều sắp còn tính nhẫn nại, Mạc Nguyên Thiến cũng lòng vòng luẩn quẩn thẳng.

   “Ai như vậy?” Võ Hoài Thiên nhướng cao mi, sắc mặt trong nháy mắt trở nên thực dọa người.

   “Thiên Hạm.” Mạc Nguyên Thiến đương nhiên bị dọa nạt đến, thậm chí còn có tâm tình kiều ngọt cười cười. “Ta hai người các ngươi cũng là kỳ quái, trong lòng ngươi có tính toàn gì cũng chịu cùng nàng ràng, cũng khó trách nàng ấy cứ miên man suy nghĩ.”

   “Nàng ấy tưởng ta muốn nạp nàng ấy về làm thiếp?” Võ Hoài Thiên hoàn toàn ngoài ý muốn, trong đầu từ đầu đến cuối đều là muốn cưới nàng về làm thê tử a.

   “Vì sao?”

   “Bởi vì ngươi là thiếu bảo chủ Kình Thiên Bảo, lại cũng là Võ Hoàng a.” Mạc Nguyên Thiến cảm thấy nam nhân này thực ngốc. “Ngươi cũng hiểu bốn chữ ‘môn đăng hộ đối’ , thân phận của ngươi hiển hách như thế, Thiên Hạm đương nhiên dám trèo cao.”

   “Ta cần biết môn hộ nào hết.” Võ Hoài Thiên chân tình mạnh. “Hơn nữa, là nàng ấy chung thân lấy chồng, cả đời muốn ở lại Mạc phủ báo ân!” Võ Hoài Thiên vô cùng xác định Trầm Thiên Hạm lời này. “Này lại thế nào?”

   “Hai chuyện này thực ra là cùng kiện, chính là vì thân thế của nàng ấy.” Mạc Nguyên Thiến nhún nhún vai, cảm thấy Trầm Thiên Hạm là ngốc muốn chết, luôn đem vấn đề này đè nặng trong tâm. “ ra Thiên Hạm kỳ thực cũng là thiên kim tiểu thư, thân phụ nàng là đại hộ phía nam, nương nàng trong nhà lại là tiểu thiếp thứ bảy.”

   “Kia vì cái gì nàng lại đến Mạc phủ?” Võ Hoài Thiên cảm thấy, đáp án nhận lại hề vui vẻ.

   “Bởi vì chuyện thê thiếp trong nhà sớm phải ngày ngày hai, nương nàng ấy trời sinh tính tình ôn hậu, lại chỉ sinh ra nữ nhi là nàng, đương nhiên chịu mọi người thị uy khinh trọng, đều là do bọn chúng áp bức quá nhiều, nên sau khi thân phụ nàng qua dời, các di nương nàng (mẹ cả mẹ kế) liền quá phận, trực tiếp đem hai mẹ con đá ra khỏi cửa, bất cứ cái gì cũng chu cấp cho, mặc kệ hai người ở ngoài tự sinh tự diệt.”

   Mạc Nguyên Thiến thấp giọng lại : “ góa phụ dẫn theo đứa danh phận lưu lạc khắp nơi, cuối cùng thân còn xu đồng nào, mắc bệnh ngất ở trước cửa lớn nhà ta. Trong khoảng thời gian lưu lạc này, nương nàng đem mọi thức ăn có được, quần áo giữ ấm, toàn bộ mang cho Thiên Hạm, chính mình ốm đau nặng nề cuối cùng thân thể suy sụp, cho dù thân phụ ta thỉnh đại phu, vẫn cứu được nàng ấy. Trước lúc lâm chung, nàng ấy cầu cha ta thu nhận Thiên Hạm, cũng nhắc nhở Thiên Hạm ghi nhớ hết đời phần ân tình này.”

   Võ Hoài Thiên hai bàn tay nắm chặt, chỉ cần nghĩ đến thuở ấy giúp gì được nàng, liền cảm thấy đau lòng xót xa.

   “Cho nên, nàng quyết định chung thân lấy chồng, cũng là cùng lúc báo đáp ân tình Mạc gia, càng là cùng lúc sợ bản thân gặp hoàn cảnh tương tự như nương vậy?” Thanh trầm thấp trở nên khàn khàn, con ngươi đen luôn luôn nghiêm lệ kia tràn ngập nỗi lòng đau.

   Mạc Nguyên Thiến chú ý tới nhìn ra, cũng đổi giọng ngữ điệu.

   “Tâm tư của người ta nhiều, đừng tới gia đình thuở của Thiên Hạm, nhà ta cũng là nhà nàng ấy.” Mạc Nguyên Thiến thở dài, cũng giải thích thêm hai vị di nương Thiên Hạm vẫn còn hung ác muốn trừ bỏ nàng ấy, là nhờ phụ thân cùng nương chính mình ra mặt áp chế, cho nên mới gây ra đại gì thôi. “Ngươi xem, Thiên Hạm có thể sợ sao?”

   Võ Hoài Thiên im lặng, cuối cùng biết nguyên nhân chân chính nàng cự tuyệt .

   “Đa tạ ngươi với ta chuyện này.”

   “Ngoại trừ đa tạ ta ra, ngươi có biết bây giờ phải làm sao a?” Mạc Nguyên Thiến nhìn vẫn trấn định, nhịn được lại lên tiếng. “ trước, ta tuyệt hy vọng Thiên Hạm chết già trong nhà ta!”

   Võ Hoài Thiên nhìn nàng cái, bắt đầu cảm thấy vị tiểu thư Mạc gia này cũng khiến người phản cảm như vẫn nghĩ. Nghĩ đến tình cảm thân thiết giữa nàng với Trầm Thiên Hạm, lại nhìn đáy mắt nàng tràn ngập lo âu, Võ Hoài Thiên ngoại lệ lên tiếng trả lời.

   “Ta đưa nàng .”

   .

   .

   .

   Cứ ba năm lần, đại hội võ lâm vô cùng náo nhiệt ở núi Nhị Tô được tổ chức. Lôi đài luận võ (sân khấu để đâu nhau đó) sớm được nâng cao lên, trái phải chia hai bên quân lực nam bắc võ lâm, Võ Hoài Thiên cùng Thượng Quan Ngự Kiếm nắm chặt đao cùng kiếm đứng bên , chờ vị nào muốn lên đài thách đấu.

   Trầm Thiên Hạm khó có dịp lại mặc nữ trang ra ngoài, ngồi ở bên bục khách quý, nhìn chớp mắt về Võ Hoài Thiên, chỉ sợ bất chợt gặp nguy hiểm gì.

   Mặc dù Lãnh Diệc Trần đứng bên cạnh lại lần nữa bảo chứng, trừ phi Thượng Quan Ngự Kiếm đứng bên cạnh đài đột nhiên nổi khùng phát điên đánh chém, bằng Võ Hoài Thiên là tuyệt đối an toàn , nhưng nàng vẫn nhịn được lo lắng đam tâm.

   Đao kiếm vô tình có mắt, cho dù nguy hiểm tính mạng, nhưng lỡ cẩn thận bị thương sao?

   “Trầm nương, ngươi cần quá lo như vậy.” Nhìn sắc mặt nàng trận trắng bạch thảm, Lãnh Diệc Trần nhịn được lên tiếng khuyên. “Ngươi cho dù tin ta, cũng nên tin tưởng năng lực của gia . võ công cao siêu, thể có người nào có thể dễ dàng làm thương !”

   “Ta biết.” Mặc dù là như thế, Trầm Thiên Hạm vẫn chỉ cười khổ, bàn tay run rẩy giấu trong tay áo.

   “Bất quá ngươi hôm nay mặc nữ trang đẹp, ta là lần đầu nhìn đến bộ dáng này của nương nha.” Lãnh Diệc Trần để ý hào phòng khen. Nhìn nàng hóa trang nam nhân văn thái thư sinh vậy, ngờ đến nàng mặc nữ trang vào cũng đẹp như thế, cái này chính gọi là nghi nam nghi diện mạo . “Gia nếu nhìn thấy, khẳng định là phi thường vui vẻ.”

   Có giả trang thế nào vẫn là nữ nhân a! Xem mới nhắc tới gia, Trầm nương hai má liền hồng.

   “Ngươi quá tâng bốc.” Trầm Thiên Hạm ngượng ngùng sờ sờ xiêm y mềm mại thướt tha của mình, thấp đầu giọng .

   Cho dù cúi đầu, nàng vẫn nghe thấy quanh mình ít thanh của đám nữ nhân vì Võ Hoài Thiên mà hò hét, còn nàng chỉ cần chút giương mắt lên nhìn, lập tức liền thấy đám hiệp nữ đầy hỏa nhiệt trong mắt —— đó là lòng hâm mộ cùng mến Võ Hoài Thiên. Đương nhiên, cũng có ít ánh mắt bắn về phía nàng, có nghi hoặc cũng có ghen tị, chỉ vì nơi nàng ngồi là kề cạnh ghế chủ vị của Võ Hoài Thiên.

   Ánh mắt kia như là muốn thẩm vấn nàng, nàng có tư cách gì mà ngồi vị trí đó! Nhiều ánh mắt ác ý, khiến cho nàng nhịn được loạn nhịp tim.

   Nàng đứng lên, nghĩ ngồi tiếp ở chỗ có thể lăng trì (gần nghĩa giết) chính mình này, Lãnh Diệc Trần bỗng ngăn nàng lại.

   “Ngươi muốn đâu a? Trầm nương?” Lãnh Diệc Trần meo meo cười, lưu điểm cản đường nàng . “Đại hội đâu kết thúc.”

   “Ta có chút thoải mái, muốn về trước nghỉ ngơi.” Lời vừa bày tỏ ra khỏi miệng, Trầm Thiên Hạm muốn cắn luôn đầu lưỡi chính mình. Nàng sao lại quên mất Lãnh Diệc Trần là truyền nhân của thần y, cái lý do kia ràng là càng đè chết nàng.

   “Là vậy sao?” Lãnh Diệc Trần nhưng cũng vạch trần nàng, chính là chỉ cười cười. “Ngươi mấy ngày gần đây thân mình hư nhược, song cũng may phải nghiêm trọng gì, để ta giúp ngươi xem mạch .”

   hiền lành vươn tay, lại bị Huyền Phong đứng bên đánh rớt.

   “Ngươi làm cái gì?” Lãnh Diệc Trần trừng hướng .

   Huyền Phong cũng thèm ngó ngàng tới , chính là mặt vô biểu tình với Trầm Thiên Hạm: “Gia có việc muốn tuyên bố, chờ xong muốn hãy .”

   hết, hoàn toàn để ý tới khuôn mặt đầy dấu hỏi của Lãnh Diệc Trần, Huyền Phong tiếp tục làm công tác hộ vệ của .

   Lãnh Diệc Trần trừng mắt, cũng thèm lên tiếng hỏi, dù sao chỉ cần người này ở đây, chẳng sợ nghe được.

   Trầm Thiên Hạm cũng ngoài ý muốn, nhưng vậy, nàng chỉ có thể ngồi lại chỗ, cố ý để tâm tới tiếng hò hết cùng ánh mắt dữ tợn xung quanh mình.

   Mà cuộc tỉ thí lôi đài cũng truyền tới thanh người bại trận, quả nhiên lần này cũng có ai chiến thắng hai vị nhiệm chức.

   Võ Hoàng cùng Kiếm Thánh sau khi nêu lên chút sửa đổi của công ước lần này, Võ Hoài Thiên lại giống như Thượng Quan Ngự Kiếm lui về vị trí ngồi đằng sau, mà là vẫn đứng đó nhìn chăm chú về hướng Trầm Thiên Hạm.

   Trầm Thiên Hạm tâm loạn nhịp nhảy dựng lên, hoàn toàn còn chưa kịp phản ứng, người bị đem cùng phi lên cao đài.

   Dưới đài là mảnh hoa hoa những người là người, Trầm Thiên Hạm kinh ngạc nhìn , muốn làm gì.

   Võ Hoài Thiên sau khi hướng nàng cười , liền quay nhìn mọi người xung quanh cao giọng : “Võ mỗ vào mười hai ngày nữa, cưới Trầm nương ở Mạc phủ Cẩm Tú thành làm thê!”

   Lời vừa ra, mọi người liền bùng nổ ồn ào nghị luận bàn tán, ít nữ tử trao tâm cho ngạc nhiên đến đờ người.

   Võ Hoài Thiên tuyệt để ý, thanh trầm ổn tiếp tục lên tiếng, mặc dù lượng lớn vừa phải, nhưng từng từ từng chữ đều uy nghiêm lọt vào tai mọi người.

   “Hơn nữa ngày hôm nay Võ mỗ ở trước mặt toàn bộ mọi người thề, đời này kiếp này chỉ có nàng là thê tử duy nhất, muốn lấy tất cả thời gian trả ân nàng cứu mạng!” Lời dứt, cúi đầu nhìn vị hôn thê trong lòng mình, đáy mắt tràn ngập đều là nhu tình như nước —– cũng chỉ có duy hình bóng nàng.

   “Ta…..” Trầm Thiên Hạm ra lời, dấu nổi niềm hạnh phúc bất ngờ này đây. cư nhiên ở ngay trong đại hội võ lâm, công nhiên ra chuyện động trời này, hơn nữa ngày tháng đều định tốt hết, này ràng là…..

   Tiếng reo hò chúc mừng xung quanh lấp hết thanh của nàng, Võ Hoài Thiên ôm chặt nàng buông tay, cứ như vậy đứng ở đài, nhận mọi người chúc phúc.

   Như này rồi, xem nàng còn đường nào chạy!

   ………….

   “Ngươi là thành tâm sao?” Cho đến khi đại hội toàn bộ kết thúc, Trầm Thiên Hạm vẫn chưa thực hoàn hồn.

   Này phải , tình sao có khả năng viên mãn đến như thế!

   “Hôm nay ở trước chứng kiến của bao người như vậy, nàng còn sợ ta rút lời sao?” Võ Hoài Thiên nắm hai tay nàng, nhìn trạc tử ngọc bích đại diện cho thân phận thiếu phu nhân Kình Thiên Bảo kia, trong tâm đều là hài lòng ngọt ý.

   “Nhưng là…” Trầm Thiên Hạm vẫn cách nào tiếp nhận. tình lại thuận lợi như thế? “Ngươi đến hôn kỳ (ngày định hôn lễ), người nhà ngươi đồng ý sao? Bọn họ cảm thấy thân phận ta đủ cùng ngươi xứng đôi sao?”

   “Ngày là nương ta chọn.” Nương vừa nghe xong tin tức, tâm tình phi thường tốt liền thuận miệng chọn ngày đính hôn ngay mười hai ngày sau, như là sợ đổi ý. Võ Hoài Thiên thông minh cũng ngay chuyện này với nàng. “Cái gì thân phận, đối với nhà của ta mà , so ra kém với việc nàng cứu ta mạng nhiều.”

   “Ta chỉ là “nhặt” được ngươi, tính cứu ngươi.” Trầm Thiên Hạm vô thức phản bác, vẫn là chìm trong trạng thái dám tin.

   đơn giản như thế, dễ dàng như thế? Nàng cứ nghĩ có vật cản gì, vấn đề gì đâu? Tại sao cho tới bây giờ cũng có tồn tại? (may mắn thế còn đòi hỏi giề =.=!)

   “Mặc kệ như thế nào, chuyện nàng là ân nhân cứu mạng ta vẫn bao giờ thay đổi.” Võ Hoài Thiên bao trọn lấy tay hai nàng, đem nàng kéo vào trong lồng ngực, thân thân mật mật ôm chặt lấy.

   “Ngày đính ước đều chọn, tin tức cũng truyền ra ngoài, nàng lại còn tin sao?” Võ Hoài Thiên để có thể “đói phó” nàng, đều làm triệt để đến như thế, nàng lại còn hoài nghi. “Mặc kệ nàng tin hay , chuyện ta cưới nàng là định rồi!”

   Hành động ôm nàng là ôn nhu đến thế, lời bày tỏ cũng khí phách, bá đạo mười phần.

   “Nàng lại vẫn còn cái gì bất mãn? Mau ra ta có thể giải quyết.” Xem nàng vẫn bộ dáng do dự, Võ Hoài Thiên nhiu nhíu mày, nhịn được nghĩ tới điều xấu.

   phải tất cả đều là Mạc Nguyên Thiến lừa , Trầm Thiên Hạm trong lòng kỳ phải vướng mắc thân phận xứng gì, cũng phải vấn đề cưới vợ nạp thiếp, mà là ở ?

   “Nàng mong muốn?” trực tiếp hỏi.

   Trầm Thiên Hạm nhìn tuấn nhan bất an, trong lòng bừng lên hỏa nhiệt.

   Nàng sao có khả năng mong muốn? Nàng chính là…… thể tin được a!

   “Nàng , ta cứng rắn bức nàng gả.” Xem nàng nửa ngày câu, Võ Hoài Thiên trong lòng đen hết mảnh.

   Trầm Thiên Hạm sâu kín xem xét , tiếng thán liền chủ động nhào vào trong lòng ôm chặt. “Ta chỉ là thể tin được chính mình lại có vận tốt như thế, có thể cùng ngươi cả đời.”

   Giận khí cùng bất an của Võ Hoài Thiên, vì lời nhàng này của nàng, toàn bộ tiêu tán biến mất.

   chặt chẽ ôm lấy Trầm Thiên Hạm, bao giờ buông tay.

   Cuối cùng cũng ôm được mĩ nhân trong tay.

   Song đúng lúc này, mĩ nhân trong lồng ngực nghĩ nghĩ điều gì lại chần chờ lên tiếng, “Nhưng là, ân tình của Mạc phủ đối với hai mẹ con ta…..”

   “Việc này ngươi cần lo lắng.” Võ Hoài Thiên đường chọn lựa chuyển chuyển con ngươi đen, kéo nàng lại vào trong lòng mình. “Phương thức báo ân có trăm ngàn cách, chết già trong Mạc phủ là phương pháp ngớ ngẩn nhất.”

   “Ngươi —–” Trầm Thiên Hạm bị ôm giữ chặt chẽ, đành phải lấy ngón tay trộm cấu .

   “Vấn đề này ta cũng nghĩ qua, nàng yên tâm, ta tuyệt đối thay nàng trả hết ân.” Võ Hoài Thiên nhiều, cũng có kế sách tốt lắm.

   có khả năng!” Trầm Thiên Hạm trừng mắt to, cũng tò mò kém.

   “Nàng cứ chờ xem .” Võ Hoài Thiên trìu mến xem xét nàng, bàn tay vuốt vuốt hai má trắng nõn. “ thứ nàng cần nghĩ là chuyện hai chúng ta.”

   “Chúng ta?” Trầm Thiên Hạm ngẩng đầu muốn hỏi ràng, vừa lúc đón lấy ánh mắt tà tứ của , hai má đồng thời lên hồng đỏ, môi cũng đặt lên môi nàng.

   Lúc này, hai người còn việc trọng yếu hơn cần làm nha!

   Vấn đề báo ân, hãy chờ xong việc hãy lại.

   ==================Hoàn=================

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :