1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Ông Chủ, Xin Kí Tên Ly Hôn - Triêu Tiểu Thành

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920

   Quyển 2"Lost In Marriage"——

   Kết cục ( mua tặng đưa kết thúc )

   Nước mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng rơi tờ giấy ly hôn, nét bút màu đen dần dần giấy theo vết nước lan rộng ra. Chữ kí nhòe nhoẹt vết nước, như là câu sám hối kịp ra khỏi miệng.
   Kiều Ngữ Thần gần như là giây sau liền ngẩng đầu, trong mắt  khiếp sợ thể dùng ngôn ngữ hình dung. Nàng biết: Đường Học Khiêm người này là người luôn nắm bắt thời cơ vì đạt được mục đích có thể thiên biến vạn hóa gì làm được; Nhưng nàng càng hiểu được: Đường Học Khiêm chưa bao giờ khóc.
   Người đàn ông này vĩnh viễn đều là lạnh lùng đạm mạc hề nhìn lại, dường như ngoái ích lợi đối với  người nhà ra, bất luận cái gì cũng có thể khơi mào nửa điểm hứng thú.
   Bên trong tao nhã, hàm súc, bình tĩnh. Vô luận là cùng đối thủ giao phong, hay là cùng bằng hữu đùa, thái độ của vĩnh viễn lạnh nhạt, che khuất tâm tư, mang chút cao ngạo quá ràng.
   Người bên ngoài luôn cho là ai có thể gây thương tổn đến cho , mà biết rằng người càng khó thương tổn  khi bị thương mới là đau .
   Kiều Ngữ Thần đứng dậy đến trước mặt , chậm rãi nửa quỳ ở trước mặt , nâng tay đẩy ra tóc trán  ra, rốt cục thấy biểu tình nơi đáy mắt .
   ". . . . . . khóc?"
   giọt lệ vẫn còn ngấn nước trong đôi mắt , giống như nước hồ bị đóng băng, Vẻ mặt của thời gian dài dừng lại ở độ cong mềm mại, bình tĩnh mà bi thương, bên trong có vô tận quyến luyến.
   Sau đó, nàng nhìn thấy môi   nhếch lên, ghép thành câu .
   "Kiều Ngữ Thần, em. . . . . ."
   chậm rãi mở miệng ra ba chữ " em", đây là cả đời này lần duy nhất, có lẽ cũng là lần cuối cùng, ra khỏi miệng nháy mắt có xúc động gần như muốn rơi lệ  , hiểu được từ nay về sau còn có cơ hội ba chữ này rồi, tình của tới quá muộn, tình cảm của bù lại được thương tổn mang đến cho nàng.
   Đường Học Khiêm ngẩng đầu, lông mi dài, khuôn mặt xinh đẹp, trong thanh   tín ngưỡng tràn đầy.
   "Ngữ Thần, em. . . . . . đến mức nghĩ qua, chỉ biết luôn tin tưởng ở bên em vĩnh viễn . . . . . ."
   Từ lúc nào bắt đầu thích nàng, thể tính toán. Chỉ là biết bắt đầu từ lúc nào, lại thói quen ở nhà tìm thân ảnh của nàng, lại thói quen ôm nàng vào giấc ngủ, lại có thói quen trong công việc trong lúc làm việc với cường độ cao, lại muốn nghe giọng của nàng, lại có thói quen ngoài công việc tưởng niệm nụ cười của nàng.
   Thói quen là tình  cao cấp nhất, sâu tận xương tủy. Nhiều năm như vậy, khi nàng vẫn đứng phía sau , giống như cây thuốc phiện thẩm thấu từng chút tiến vào thân thể , nàng đem làm hư, nàng làm cho rời được nàng.
   Thời gian lưu chuyển, cảnh còn người mất.
   tại, cho dù chiếm được toàn bộ thế giới, cũng mất nàng, cũng đâu có tác dụng gì. Năm đó hiểu như thế nào người, vì thế tại, nàng tàn nhẫn quay muốn dùng cả cuộc đời đến hoàn lại.
   **** **** ****
   Kiều Ngữ Thần chưa bao giờ biết, người người đàn ông khóc lên có thể xinh đẹp như thế.
   Đồng tử màu sáng trong suốt như nước, xúc cảm lạnh như băng đá cẩm thạch, làm cho người ta  cảm giác chính là đơn giản như vậy. Chưa đến nửa đêm, đối diện với mặt sông hay ngọn gió xào xạc dưới tàng cây nước trong như thế, chưa hẳn có nửa phần  trong trẻo nhưng lạnh lùng.
   mặt có nước mắt, chỉ là trong mắt có khúc chiết  lệ quang, trong suốt thấy đáy, ngẫu nhiên rớt xuống, nghe thấy tiếng nước mắt rơi mặt giấy yếu ớt, tinh thuần, kinh tâm động phách.
   Nàng cũng biết, ra cũng có thể chân như thế.
   Đối với người, đối với việc, đối với cảm tình, Đường Học Khiêm từ trước đến nay thu phóng tự nhiên. Hiểu được đối thủ ràng và tùy cơ ứng đối, toàn bộ thế giới thất lạc trong hơi thở người này. Bên trong bình tĩnh, đàm tiếu nhân gian có dâng lên  phong vân thể buông tha, thời điểm cần ra tay tuyệt nương tay, nếu đem cuộc sống người này so sánh với chiến trường, như vậy am hiểu nhất  kiện là: Lưỡi mác tiếng động, đánh mà thắng. Kiều Ngữ Thần từng cảm thấy: ai có thể nhìn đến toàn cảnh thế giới của người đàn ông này.
   Mà bây giờ, nàng rốt cục phát , nàng rốt cục tin tưởng, chính mình thấy được.
   Đường Học Khiêm yếu ớt, Đường Học Khiêm trút bỏ toàn bộ  lớp vỏ ngụy trang, Đường Học Khiêm chân thực nhất.
   Tim đập thình thịch, nàng rốt cục hơi hơi ngồi thẳng lên, nghiêng mặt để sát vào , hôn lên đôi môi mỏng đạm mạc kia.
   Cảm giác cùng hôn môi, tốt đẹp như thế.
   Nàng đánh bạo nâng tay vòng ở cổ của , dọc theo đường cong duyên dáng môi chậm rãi lướt qua, xúc cảm mềm mại, là nàng hơi thở quen thuộc. Nàng hơi hơi mở mắt, đập vào mi mắt nàng là nét mặt nhìn nghiêng với những đường cong như được điêu khắc tỷ mỉ,   Kiều Ngữ Thần nhất thời hé môi cười rộ lên.
   Từ nay về sau, hề thần bí khó lường, là người mà nàng có thể chạm tay tới, đời này là người nhà của nàng.
   Ý thức được nàng làm cái gì với chính mình, Đường Học Khiêm theo bản năng nghiêng đầu, môi mỏng cùng mặt nàng  ở trong khí chạm qua.
   " cần đồng tình với ."
   Nàng thể đối với như vậy, nàng biết tại chỉ cần nàng vẫy tay cái, nhịn được tới.
   Kiều Ngữ Thần đời này theo khuôn phép cũ, nhu thuận nghe lời, chưa từng có khi dễ quá người nào, từ trước đến nay chỉ có bị người nào đó khi dễ. nghĩ tới bình sinh lần đầu tiên khi dễ người lại là  cao cao tại thượng giống như huyền thoại Đường Học Khiêm, cái này cũng chưa tính, nàng lại còn đem khi dễ đến khóc! Kiều Ngữ Thần quả thực có loại cảm giác tâm kinh động phách  : Trời ạ , đây là công tích vĩ đại đến mức nào  a. . . . . .
   Cảm giác khi dễ quá tuyệt diệu, Kiều Ngữ Thần đây là lần đầu tiên nếm đến ngon ngọt  này, món ăn ngon tới tay tại sao lại dừng, ngồi ở đùi cả người dán lên : " còn chưa có kí xong, tiếp tục ký a. . . . . ."
   Nếu như là bình thường  Đường Học Khiêm, sớm hẳn là phát giác ý cười của Kiều Ngữ Thần  , nhưng là bạn họ Đường của chúng ta  bị tờ giấy ly hôn trước mặt uy hiếp, thể xác và tinh thần hứng chịu đả kích lớn, vì thế chỉ số thông minh cũng theo cấp tốc đạt đến trình độ thấp nhất trong lịch sử.
   Đường Học Khiêm cầm lấy bút máy, vô cùng thống khổ, muốn viết xong chữ ‘ Khiêm ’ cuối cùng, Kiều Ngữ Thần lại lên tiếng. Nàng dán tại môi của thổi khí như lan: " nhìn điều khoản chi tiết quy tắc? Em đem cổ phần công ty  Kiều Thị danh nghĩa em tặng cho nửa thế nào?"
   Đường Học Khiêm quay đầu : ". . . . . . cần." ngoài nàng ra cái gì đều cần.
   "Nhưng lần đó qua, cùng em kết hôn vì ích lợi, " Nàng cố ý trêu  : " thừa cơ hội này tranh thủ, từ nay về sau người em tìm được ích lợi nữa đâu. "
   " cần!" Tính tình thiếu gia của Đường Học Khiêm  rốt cục bị nàng gợi lên đến đây, chặt chẽ đem nàng khóa vào trong ngực: "Em lại ép nhận mấy thứ kia cẩn thận ——"
   Kiều Ngữ Thần nháy mắt mấy cái: "Cẩn thận làm gì em?"
   Đường Học Khiêm: ". . . . . ."
   Đường Học Khiêm buồn bực đến mức muốn mang nội thương, đúng là biết làm gì với nàng bây giờ.
   Ly hôn đến loại trình độ này coi như là có bản lĩnh rồi, chỉ thấy nhà ép buộc nhà trai nhận lấy tài sản ly hôn hàng tỉ, mà nhà trai lại chết sống cần, việc này nếu ở cổ đại, Kiều Ngữ Thần tuyệt đối nổi danh hiệu "  Đệ nhất hưu phu "
   **** **** ****
   " ở đây luyến tiếc em, có phải hay ?" Thái độ Kiều Ngữ Thần  rốt cục mềm hoá, nhìn ánh mắt của cười tươi: " rốt cục cũng luyến tiếc em. . . . . ."
   ". . . . . . ?"
   Tâm tình của Đường Học Khiêm  thay đổi rất nhanh, tuy rằng biết lòng của nữ nhân, như kim dưới đáy biển, nhưng tính tình của Kiều Ngữ Thần trước nay chưa hề xằng bậy, Đường Học Khiêm chưa bao giờ đem nàng cùng những từ ‘ đùa giỡn lừa gạt người ’ liên hệ tới.
   Đường Học Khiêm hổ là người am hiểu xử lý chuyện ngoài ý muốn, nhìn Kiều Ngữ Thần vòng quanh cổ của , uốn lượn bộ tham luyến bộ dáng của , nhất thời rộng mở trong sáng, hoàn toàn hiểu .
   Lấy lại tinh thần, Đường Học Khiêm nghiêng người cầm lấy sấp văn kiện ly hôn bàn  , từng tờ từng tờ xem kĩ, rốt cục mặt đen xuống.
   Đây là giả dối.
   Nhìn như đầy đủ, kỳ chỉ có vài tờ trước cùng vài tờ cuối cùng là làm ra vẻ như thế, chính giữa đều là giấy trắng, tuyệt đối là sản phẩm giả mạo kém chất lượng.
   danh đời của a! Cư nhiên liền hủy sản phẩm giả mạo kém chất lượng này!
   "Kiều Ngữ Thần!"
   Kiều Ngữ Thần chôn ở bộ ngực cười khúc khích: "Học Khiêm, trở nên ngốc nghếch. . . . . ." Còn phải ngốc chút. . . . . .
   Đường Học Khiêm phen nhéo ở eo Kiều Ngữ Thần  , nhéo mạnh làm nàng kinh hô .
   Đường tiên sinh nghiến răng nghiến lợi: "Ai dạy em?"
   Kiều Ngữ Thần thực có nghĩa khí cung khai ra chủ mưu: ". . . . . . Vũ Thần."
   Đường Học Khiêm: ". . . . . ."
   Hảo thẳng thắn, nàng thẳng thắn đến mức làm cho Đường Học Khiêm cho dù có bụng hỏa cũng chỉ có thể tự làm chết ngạt chính mình. . . . . .
   Đường Học Khiêm nheo mắt lại: " ta còn dạy em cái gì?"
   Kiều Ngữ Thần ho khan tiếng, hảo tâm đề nghị: " vẫn là nên biết tốt hơn, nếu tức chết. . . . . ."
   Đường Học Khiêm: ". . . . . ."
   Hít sâu hơi, Đường tiên sinh bất khuất tìm cho ra chân tướng: "Em , cam đoan tức giận."
   Kiều Ngữ Thần nhìn vẻ mặt thề sống chết, biểu tình nhất quyết muốn tìm cho ra câu trả lời, phun ra đáp án: " ấy là hổ giấy, ấy đem làm khóc tuyệt đối thể tha thứ cho . . . . . ."
   Đường Học Khiêm trong lòng thầm rủa: họ Hoắc , cậu vẫn phải là người. . . . . .
   được, Ngữ Thần cùng loại đàn ông giống như phụ nữ này ở cùng chỗ, quá nguy hiểm. Đường Học Khiêm rất có ý thức nhận thấy nguy cơ, ôm chặt Kiều Ngữ Thần nhanh chóng tẩy não cho nàng: "Về sau em được nghe lời của ta." Kiều Ngữ Thần làm khó: "Nhưng em tin tưởng ấy a."
   Đường tiên sinh phi thường khó chịu: "Độ tín nhiệm em đối với ta là bao nhiêu?"
   "Trăm phần trăm."
   Đường Học Khiêm: ". . . . . ."
   đáp án tàn khốc  . . . . . .
   Đường Học Khiêm đóng hạ ánh mắt, thử hỏi: "Vậy đối với sao?"
   ". . . . . ." Kiều Ngữ Thần .
   Đường Học Khiêm phi thường có giác ngộ  tiếp tục hướng tổ chức dựa vào: " , cam đoan tức giận."
   ". . . . . ." Kiều Ngữ Thần vẫn là lời nào.
   Đường Học Khiêm bắt đầu đoán: "80%?"
   ". . . . . ." ràng cao. . . . . .
   ". . . . . . 70%?"
   ". . . . . ." Vẫn là cao. . . . . .
   Đường Học Khiêm dần dần nhịn được : "60%?"
   Kiều Ngữ Thần: ". . . . . . 59%. . . . . ."
   Đường Học Khiêm: ". . . . . ."
   Cách tiêu chuẩn bình quân còn kém phần. . . . . . Rất thê thảm. . . . . .
   Kiều Ngữ Thần đẩy ra: " tức giận . . . . . ."
   " tức giận . . . . . ." Đường Học Khiêm đưa ra nụ cười đáng tin ôm chặt nàng: "Về sau cố gắng đem độ tín nhiệm của đối với em từng phần từng phần thêm cao ."
   A, ít nhất cũng nên đạt tiêu chuẩn! . . . . . .
   **** **** ****
   Tất cả đều phát sinh ở khoảnh khắc quay đầu  .
   ra, hạnh phúc  tình đơn giản như thế. Gần nhau, luôn luôn gần nhau, thẳng đến vĩnh viễn.
   ra, đồng thoại là tồn tại .
   ra, nếu bạn đem sinh mệnh bỏ vào, thế giới này cũng bạc đãi bạn.
   Người đàn ông tuấn mỹ vòng tay ở eo mảnh mai của nàng, đem nàng kéo về hướng chính mình. cúi đầu, để ở trán của nàng.
   "Cám ơn em."
   Cám ơn em còn đuổi theo để cho tham gia vào cuộc sống của em, cám ơn em ở đây, ở trong biển người mênh mông , cám ơn em, để cho thế giới vốn dĩ đơn điệu tịch mịch   của trở nên lung linh loá mắt như thế.
   Kiều Ngữ Thần nâng tay lau nước mắt còn ẩm mi , thấy mảnh thâm tình nơi đáy mắt của . rốt cục hề như gần như xa, rốt cục trở nên có độ ấm, rốt cục hề thần bí khó lường làm cho nàng nắm bắt được. Rốt cục, người chồng của nàng.
   Kiều Ngữ Thần cười rộ lên, tươi cười trong suốt, hình thành loại tinh khiết lộng lẫy nhất  .
   "Em trở về."
   Đường Học Khiêm nhếch môi cười yếu ớt, gương mặt xinh đẹp  bị lây  dấu vết nhu tình, khoảnh khắc kinh diễm. cúi đầu, hôn lên môi của nàng.
   "Hoan nghênh về nhà."
   Sweet you, Thanh HằngKhủng Long thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Edit: Quảng Hằng

   Tặng Quinn


   Say công tử (1)

   Đường Học Khiêm thay đổi, thay đổi.
   hề nhìn như ôn hòa kì thực cự tuyệt người ngoài ngàn dặm, cả người trở nên có độ ấm, có thể chạm tay đến. Toàn bộ cao thấp Đường Viễn đều mẫn cảm phát lão bản nhà mình có biến hóa, nhất là các quản lí cấp cao thường cùng giao tiếp trực tiếp.
   Trước kia các quản lí cấp cao của Đường Viễn đều nhất trí cho rằng, cùng Đường Học Khiêm bàn luận thực chuyện vô cùng đau đầu. Nên cái gì, nên như thế nào, chữ cũng thể sai. có khuynh hướng chuẩn bị tất cả mọi chiến lược, lại am hiểu tất cả mọi chi tiết trong kinh doanh, nên đương nhiên có thể dễ dàng phát chỗ sai lầm cùng hàm hồ trong báo cáo của mọi người, có thể trong thời gian ngắn nhất phán đoán tầm quan trọng của các sai lầm này, sắc bén chỉ ra những điểm trọng yếu trúng tim đen của mỗi người.
   Mà bây giờ, thay đổi, ánh mắt sắc bén như trước, nhưng cách diễn tả từ miệng bất giác trở nên mềm nhũn. hiểu được tâm lý làm sao thương tổn đối phương đồng thời đem vấn đề sai sót nêu ra, có chút liền ngừng lại nhắc nhở cùng chỉ điểm, tinh tế sắc bén nắm chắc nâng cao bước.
   Trước kia Đường Học Khiêm thường cười, cho dù ở trường hợp nghênh đón mọi người thể đưa ra khuôn mặt tươi cười để tiếp đón, cũng chỉ có chút thản nhiên cười yếu ớt, ba phần đùa cợt, bảy phần đạm mạc, chỉ có lúc ở cùng người bạn Chung Minh Hiên mới có thể thấy lộ ra chút tươi cười lòng.
   Mà nay, luôn tự chủ hơi hơi nhếch lên khóe môi, khóe mắt đuôi lông mày, đầy sức sống lấp lánh. Dáng vẻ gần gũi cười nhàng trong phút chốc vạn phần làm say lòng người.
   Kiều Ngữ Thần gần đây thường xuyên đến tổng bộ Đường Viễn chờ tan tầm, Đường Học Khiêm có giờ giấc cố định tan việc, thường thường hội nghị chấm dứt cũng là lúc muôn nhà đều sáng đèn. khi làm việc như đắm mình trong đó, là biết mệt mỏi, Đường Viễn từng là toàn bộ tánh mạng của .
   buổi tối ngày nào đó ở phòng bếp nấu cơm, khi lơ đãng cười với nàng: Có lúc vẫn cho là chỉ là vì Đường Viễn mà tồn tại….
   Lúc ấy trong lòng nàng căng thẳng, gì, chỉ là lên phía trước, từ phía sau lưng ôm . ngừng tạm, bàn tay của phủ trùm lên tay nàng, lòng bàn tay vô cùng lạnh lẽo, cái loại cảm giác hầu như có độ ấm này làm nàng đau lòng. Đối với quá khứ của , nàng biết, có lẽ thế giới này hoàn toàn người nào biết được. Trong suốt hơn hai mươi năm trong đời luôn là tiêu điểm dị thường vĩ đại của mọi người, cái loại ‘ thể có nhược điểm’ này, trong cuộc sống mình kiên trì lâu như vậy. Lâu đến mức làm cho nàng muốn giữ chặt tay , cho biết, chỉ có mình.
   **** **** ****
   Sáu giờ tối, Đường Học Khiêm vẫn còn bận rộn trong công việc thể thoát thân, phần định giá kế hoạch đầu tư tiền triệu đặt ở trước mặt , đếm được số người trong tay chờ vào quết định khởi công của mà ăn cơm.
   Kiều Ngữ Thần im lặng ngồi ở bên, từ trong văn phòng cầm lấy quyển sách tiếng Đức tinh tế lật xem. Tính cách Kiều Ngữ Thần thiên hướng về yên tĩnh, trầm tĩnh như nước, chỉ cần trong tay có quyển sách, ngồi xuống là có thể ngồi cả ngày.
   biết qua bao lâu, thanh nam tính trầm thấp bỗng nhiên vang lên: “Kiều Ngữ Thần, đến phòng riêng của ngủ lát .”
   Kiều Ngữ Thần ngẩng đầu, nghi hoặc khó hiểu: “Em buồn ngủ.” Sớm như vậy tới phòng ngủ, nàng cũng phải là heo a…
   Đường Học Khiêm vùi đầu ở bên trong đống văn kiện nước ngoài, đầu cũng ngẩng, thanh cho cự tuyệt: “Vậy qua đọc sách.”
   Kiều Ngữ Thần biết dây thần kinh lại là suy nghĩ thế nào, mở trừng hai mắt : “Em quấy rầy a.”
   Đường Học Khiêm đóng hạ ánh mắt, thanh tú quay mặt đường cong ràng, nhìn ra cảm xúc gì dao động.
   sao?”
   Kiều Ngữ Thần cúi đầu đọc sách: “ .”
   “Vậy lại đây!”
   Người đàn ông bỗng nhiên nghiêng người về phía trước, ôm lấy eo của nàng đem nàng mang vào trong lòng. để sát vào môi của nàng, gằn từng chữ: “Em quấy rầy đến .”
   Kiều Ngữ Thần nín thở: “ đạo lý…” Nàng chuyện, hai chạy loạn, im lặng giữ khuôn phép ngồi ở bên xem sách của nàng, làm sao quấy rầy đến ?
   Điển hình của Đường Học Khiêm người này đại biểu là đạo lý, ngón tay dọc theo đường cong phần lưng của nàng đường tuột xuống, tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng : “Em ngồi ở bên cạnh , chỉ nghĩ về em, làm sao còn nhìn văn kiện được a.”
   Kiều Ngữ Thần , mặt cọ hơi ửng hồng vào ngực , ra dáng muốn chạy: “… Em phòng nghỉ ngủ được rồi.”
   Đáng tiếc, quá muộn….
   cho nàng cơ hội chạy trốn, là chính nàng cần, vậy thể trách khách khí.
   Người đàn ông mặc kệ nàng kêu sợ hãi, ôm lấy nàng đặt lên bàn làm việc, văn kiện ào ào rớt xuống đất, Đường Học Khiêm hôm nay quyết tâm công việc, hay việc riêng cái nào mới quan trọng hơn chẳng phân biệt được.
   Đưa răng cắn nút thắt trước ngực váy liền áo của nàng, thân thể mềm mại trắng nõn sau lớp quần áo hoàn toàn bộc lộ ra ngoài, người đàn ông tinh tế hôn lên. Đây là người nhất, là người muốn lấy lòng nhất.
   Đều người đàn ông là động vật dùng nửa thân dưới để suy nghĩ, Kiều Ngữ Thần vốn tin, nhưng tại, nàng tin! Ấn tượng mà Đường Học Khiêm làm cho người ta luôn luôn nhìn thấy đó là lý trí, bình tĩnh, công và tư ràng, nhưng gần đây, chỉ cần nàng ở bên cạnh , tùy thời tùy chỗ cũng có thể nghĩ ra được biện pháp sàm sỡ nàng, khí thế bức người, hoàn toàn cho phép nàng cự tuyệt. Kiều Ngữ Thần rốt cuộc cũng thấy bộ mặt của : Tuy rằng người người đàn ông này là điển hình của lạnh lùng, muốn động tâm dễ dàng, nhưng khi động tâm, đó chính là thiên lôi động đến địa hỏa, hỏa thiêu liên doanh.
   Người đàn ông cắn môi của nàng, vừa ngậm vừa mút hôn, nhìn đôi môi nàng từ hồng chuyển sang đỏ ửng mới chịu buông ra.
   Kiều Ngữ Thần người này có ưu điểm, giống những người phụ nữ khác luôn luôn õng ẹo giả vờ kêu ‘ muốn muốn’, nàng hiểu , biết khi động thủ chính là đạt mục đích bỏ qua, cho nên nàng cho dù muốn cũng cự tuyệt, bởi vì nàng biết kết quả cuối cùng, nhất định là nàng thua ở tay . Huống chi, nàng cũng , nàng hoàn toàn phản kháng được.
   Đường Học Khiêm cười rộ lên, thuận theo của nàng làm cho luyến tiếc dùng sức mạnh đối với nàng, nàng làm cho trở nên mềm mại, tự giác thả chậm tốc độ.
   giây sau, chôn mặt xuống khiêu khích điểm mẫn cảm trước ngực nàng, thanh mơ hồ , gợi cảm nên lời: “Ngữ Thần….”
   Gian phòng này là văn phòng ở cao tầng, dưới đất bên ngoài lớp cửa sổ bằng thủy tinh trong suốt ánh đèn sáng rực rỡ hẳn lên. Nhà nhà sáng đèn. cái xoay tròn, ôm lấy nàng áp lên vách cửa kính, từ phía sau lưng cắn cái cổ trắng nõn của nàng. Đường Học Khiêm là cao thủ tình trường, mỗi lần làm tình đều lựa chọn rất kĩ vị trí hữu tình nhất. Từ góc độ của bọn hướng ra phía ngoài xem, cả tòa thành thị đều thu hết vào mắt, cửa thủy tinh trải rộng trong suốt tựa như có, bọn họ giống như đứng những đám mây.
   làm cho thân thể nàng lung lay sắp đổ, toàn bộ thế giới ở trước mắt dần dần lay động, mang theo nàng quên quy tắc trần thế, mang nàng tiến vào lĩnh vực thần bí hoàn toàn xa lạ. lấy đạo đức cùng lý trí trong đầu nàng, mê hoặc nàng khuất phục cho dục vọng nguyên thủy nhất.
   Kiều Ngữ Thần rốt cuộc vẫn làm được tự nhiên với như thế, cúi đầu hút khí: “Tắt đèn, còn có... khóa cửa….”
   Đường Học Khiêm làm như nghe thấy. Ai dám tại tiến vào? chiên như cá mực!
   Người cho dù thế nào, cũng thể tự tin như vậy, nhất là những chuyện đương vụng trộm như thế này. Thí dụ như chuyện ‘Nữ chủ nhân trước khi tan sở về sớm muốn cho nam chủ nhân kinh hỉ lại gặp được nam chủ nhân cùng tiểu bảo mẫu ở giường quay cuồng’, nguyên nhân cũng là bởi vì đương tự tin quá đáng.
   bạn họ Đường của chúng ta, hiển nhiên tự tin quá đáng chút. Ngay lúc chỗ nào cố kỵ nghĩ muốn tiến lên, xâm nhập chôn sâu vào bên trong nàng, ‘cùm cụp’ tiếng, cửa ban công bị người đẩy ra.
   “Tổng tài, tư liệu ngài muốn đến…” trợ lý bộ dáng như thanh niên cầm văn kiện vào văn phòng, cứ như vậy bị chấn động: “Ách ——!!”
   Này... Này, này… là xuân cung đồ a!
   Tiểu trợ lý dù sao cũng có năng lực như bạn trợ lí đặc biệt Chung Minh Hiên gặp nguy loạn, học được cái loại tươi cười cười hắc hắc sau đó ‘các ngươi tiếp tục a’ phản ứng kịp thời ngay tại trường, lần đầu gặp được trường hợp lửa nóng bỏng của lão bản hiển nhiên bị chấn động , ngay cả chạy trốn cũng quên, cứ ngây ngốc nhúc nhích như thế đứng ở bên, cầm trong tay văn kiện vội tới cần Đường Học Khiêm ký tên rớt đất.
   Đường Học Khiêm ngay khi tên phá rối này tiến vào thu hồi thần trí, nhưng thể ngừng lại kịp cũng thể ngăn cản nên cứ giả vờ như biết tiếp tục dấn tới, để cho chính tên kia biết khó lui ra ngoài, ai ngờ vị trợ lý này lại là cậu bé trai ngây ngô thuần khiết như thế, khi bị chấn động ngay cả đường cũng biết.
   Đường Học Khiêm thực bất đắc dĩ, thể dừng lại. Ngẩng đầu, ý vị thâm trường nhìn trợ lý nhà mình liếc mắt cái, chậm rãi : “Tôi muốn , cậu muốn đứng ở chỗ này xem tôi và lão bà của tôi sao?”
   Tiểu trợ lý đương nhiên vẫn còn muốn sống vội vã chạy ra ngoài.
   Đường Học Khiêm vui mừng, trong lòng suy nghĩ lần sau nhất định phải nhắc nhở bộ nhân lực tài nguyên, khi đề bạt trợ lý tổng tài nhất định phải thẩm tra trọng điểm ‘năng lực đề kháng kinh hoảng, đề kháng đả kích’ mới được.
   bạn họ Đường hưng trí bừng bừng muốn tiếp tục lại bị người nặng nề đẩy ra.
   Kiều Ngữ Thần mặc quần áo tử tế giống như muốn sống chạy ra ngoài, lưu lại câu: “Em về nhà!” Nàng nhanh chóng chạy trốn, hoàn toàn cho chút thời gian phản ứng. Kiều Ngữ Thần hận thể lập tức rời khỏi Địa Cầu bay lên Hoả Tinh: làm mất thể diện, nàng cư nhiên cùng cùng nhau làm mất thể diện như thế! Nàng nhất định bị tẩy não rồi, ô….
   “……”
   Đường Học Khiêm bị nội thương thôi, trơ mắt nhìn nàng chạy trốn, lần đầu tiên cảm nhận được ‘Con vịt tới tay mọc ra cánh bay ’ là loại cảm giác gì.
   **** **** ****
   Chuyện làm cho Đường Học Khiêm bị nội thương chỉ là chuyện này, sau lại mới biết, Kiều Ngữ Thần muốn về nhà, phải trở lại ngôi biệt thự của hai người và nàng, mà là quay về nhà chồng! Chú ý, là nhà chồng, phải nhà mẹ đẻ….
   Đường Học Khiêm sau khi tan tầm ô tô đến nhà cha mẹ, Kiều Ngữ Thần chết sống chịu cùng trở về, lôi kéo tay Tiêu Tố Tố muốn ngủ cùng mẹ. Nàng có cái gan to như , nàng bị làm cho sợ tới mức , nàng tại cũng ngượng ngùng nhìn .
   Hai vợ chồng Đường Úc đồng loạt nhất trí nhìn về phía Đường Học Khiêm, trong ánh mắt tràn đầy đều là trách cứ, ý tứ rất ràng: Tiểu tử ngươi, tại sao lại khi dễ con dâu nữa rồi!
   “…….”
   Đường Học Khiêm ủy khuất đến cực điểm: ràng là muốn thương nàng a…… Tuy rằng thủ đoạn có điểm thô bạo chút…
   Liên tục tuần, Kiều Ngữ Thần đều ở tại nhà của vợ chồng Đường Úc, rốt cuộc, ngoại trừ Đường Học Khiêm, còn có người đàn ông khác cũng chịu nổi. Ngày nào đó Đường Học Khiêm trước khi tan việc nhận được cú điện thoại, Đường lão cha ở đầu điện thoại bên kia nghiêm túc : “Chuyện của bản thân con, con còn biết giải quyết sao?”
   Đường Học Khiêm thời gian này bận choáng váng đầu, máy bay bay khắp nơi thế giới để dự hội nghị, nhắc nhở này mới nhớ tới, lão bà còn ở lại nhà cha mẹ chịu trở về. Trong đầu vừa chuyển, Đường Học Khiêm là người đàn ông khôn khéo bậc nào, đối với tâm tư lão cha nhà mình nhất thời hiểu , nhịn được cười ra tiếng: “Mẹ bị Ngữ Thần chiếm đoạt, ba ba cũng chịu nổi rồi?”
   Này con thỏ chết tiệt kia…. có việc gì tại sao lại thông minh như vậy chứ!
   Điện thoại bị cắt đứt cách vô tình, Đường Học Khiêm nghe thấy trong điện thoại tiếng tút dài, vì thế để điện thoại xuống, che dấu được ý cười trong mắt.
   Trương Ái Linh từng đem đàn bà chia làm hai loại, khi rời khỏi nhà là hoa hồng trắng, ở nhà là hoa hồng đỏ thẳm.
   Mà Kiều Ngữ Thần... Đường Học Khiêm cười, ràng trong hay ngoài đều là hoa hồng trắng.
   Kiều Ngữ Thần muốn làm đóa hồng đỏ thẳm, đối với cũng tuyệt đối phải là chuyện tốt gì. Ừm, Đường Học Khiêm suy nghĩ sâu xa: Vấn đề thoạt nhìn hình như có điểm lớn chút a…
   thấy qua bộ dạng kìm lòng đậu của nàng, từng gặp qua bộ dạng nàng bị mê hoặc nở rộ như đóa hồng khoe sắc rực rỡ, nhưng nàng vẫn sống cẩn thận, sợ chọc tức giận, chưa thấy qua thiên kim nhà giàu có nào có thể nhẫn nại chịu đựng được so với nàng.
   Người đàn ông về gần đến nhà, ngồi ghế vòng vo nửa vòng. vuốt vuốt nhẫn kim cương kết hôn trong tay, trong mắt lên tầng tầng quang ảnh.
   Đường Học Khiêm hai nắm tay chống cằm cười: Xem ra nên nghĩ biện pháp, đem nàng hảo hảo dạy dỗ chút mới được.

   Thanh HằngKhủng Long thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Edit: Quảng Hằng
   Tặng Quinn
   Say công tử (2)

   Từ những ngày đầu tiên vừa mới bắt đầu, từ cũ đón người mới đến. Trong vòng năm thời khắc quan trọng nhất đến.
   Thân phận Đường Học Khiêm đặc biệt, tập đoàn tài chính Đường Viễn cùng khách hàng lớn, các công ty cung cấp lớn, các khách hàng quan trọng hợp tác, chính phủ…. Những người phàm là có làm ăn liên quan trong giới kinh doanh, đều phải dựa vào ra mặt chuẩn bị. Lúc bận nhất, Đường Học Khiêm giống như diễn viên được ăn khách nhất mỗi ngày đều phải bay đến vài nước thế giới.
   Kiều Ngữ Thần cũng bề bộn nhiều việc, vội vàng theo giúp cha mình đến tham dự các loại trường hợp giao tiếp.
   Vì thế Đường Học Khiêm buồn bực thôi: Kiều Ngữ Thần, em theo giúp cha em, chồng em làm sao bây giờ?
   Từ chuyện lần động tình may mắn xảy ra ở văn phòng. Kiều Ngữ Thần muốn sợ . Vừa vặn lúc này, cha của nàng lại nhớ nhung đứa con bảo bối, nên cú điện thoại được gọi đến làm tâm địa Kiều Ngữ Thần mềm nhũn, hiếu tâm lập tức bị gợi lên tràn đầy, thừa dịp Đường Học Khiêm ra ngoại quốc đàm phán liền từ nhà chồng trực tiếp về nhà bên cạnh cha mình.
   Đường Học Khiêm về nhà, lúc đêm khuya, gối đầu mình khó ngủ.
   biết da mặt Kiều Ngữ Thần mỏng, ngại, ngược lại cảm thấy thực đáng . Nhưng là, mỏng đến ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng, được!
   Đường Học Khiêm nghiêng người cầm lấy tấm ảnh chụp kết hôn của hai người ở đầu giường, ngón tay thon dài lướt qua hình ảnh nàng trong khung mặc bộ áo cưới màu trắng, trong lòng mềm nhũn. Xoa xoa huyệt thái dương đau nhức, người đàn ông nở nụ cười, ba phần nghiền ngẫm, bảy phần sủng ái.
   Kiều Ngữ Thần, em trưởng thành trở nên xinh đẹp em cũng đâu chỉ là bình hoa? Đường Học Khiêm nhìn nàng trong bức ảnh, đôi môi tự chủ hơi hơi nhếch lên: Có lẽ nên nhanh chóng nghĩ biện pháp để cho nàng biết, chồng của nàng tuyệt đối dễ bị quên lãng như thế đâu.
   Kiều Ngữ Thần trốn tránh tất cả mọi xã giao có mặt Đường Học Khiêm, nhưng thể trốn buổi tiệc rượu hàng năm của tập đoàn tài chính Đường Viễn.
   Mỗi năm lần, Tập đoàn Đường Viễn có mở buổi dạ tiệc, là lời cảm ơn của toàn bộ nhân viên cấp cao của Đường Viễn đối cới công nhân viên của công ty. Bản thân là người lãnh đạo công ty, Đường Học Khiêm hiển nhiên hiểu được lợi dụng các loại cơ hội mượn sức lòng người như thế nào, có đoàn đội của , đây là lợi thế quan trọng để có dũng khí dấn thân vào các cuộc chinh phục thử thách công ty lực hướng tâm, là trụ cột của tất cả mọi thành công. Đoàn đội của vô cùng tín nhiệm , thuộc hạ của đối với trung thành hai, đây là lợi thế quan trọng nhất để có thể sống yên ổn trong chiến trường kinh doanh ngập mùi thuốc súng này.
   Kiều Ngữ Thần hiểu được tầm quan trọng trong đó, cho nên dù như thế nào vạn lần trong những trường như thế này bao giờ đùa giỡn hay sơ suất. Vào ngày hôm đó nàng chủ động trở lại bên cạnh Đường Học Khiêm, ở ngôi biệt thự chuẩn bị sẵn lễ phục dạ hội, trang điểm tinh xảo, lúc sau nàng để tài xế chở nàng đến dưới lầu của tổng bộ Đường Viễn.
   Thời gian bất tri bất giác chỉ đúng năm giờ, tổng tài trẻ tuổi Đường Viễn cùng ban quản lí cao cấp của Đường Viễn đúng giờ từ cao ốc tổng bộ ra. Đường Học Khiêm lúc này vẫn chưa thoát khỏi trạng thái tập trung trong công việc chậm rãi bước đến, phía sau có hai ba vị quản lí cấp cao vẫn cung kính báo cáo gì đó, thần sắc Đường Học Khiêm bình tĩnh, môi mỏng mím chặt lại, thỉnh thoảng mở miệng hỏi vài câu.
   Bỗng nhiên, đôi mắt người đàn ông khẽ lướt qua, dư quang khóe mắt bỗng tập trung vào hình bóng của người phụ nữ đứng gần đó. giây sau, người đàn ông tuấn mỹ vội đưa tay làm tư thế ra hiệu im lặng, “Suỵt….. cần nữa.”
   “Tổng tài?” Các nhân viên cấp cao ở phía sau nghi hoặc khó hiểu.
   lời nào, chính là biểu tình khoảnh khắc mềm mại, những đường cong mặt vốn dĩ căng thẳng đột nhiên thả lỏng.
   Theo tầm mắt của nhìn qua, mọi người nhất thời hiểu .
   Bộ lễ phục dạ hội màu lam nhạt hiệu Chanel, Karl Lagerfeld thiết kế cá tính ở người Kiều Ngữ Thần lại có thể thể vô cùng nhuần nhuyễn: Thanh tao, nhã nhặn giản lược, tuyệt đẹp, phong phạm cổ điển cùng đại hòa lẫn vào nhau làm nổi bật. Trong tay nàng mang theo túi xách vô cùng tinh xảo khéo léo, im lặng đứng ở bên cạnh xe chờ xuất . Cả người tay nàng trầm tĩnh như nước, ôn nhuận như ngọc, có nàng ở cạnh bên, toàn bộ khu thành thị náo nhiệt bỗng chốc như bị đẩy lùi về phía sau, nơi nàng đứng bỗng dưng trở nên đẹp nổi bật tuyệt vời.
   Tuyệt đại có giai nhân, nhất chú ý khuynh nhân thành, lại chú ý khuynh nhân quốc.
   Người đàn ông cười nhàng, thình lình bỗng nhiên từ phía sau lưng ôm chặt lấy eo của nàng, thanh say mê ở bên tai của nàng than .
   “Bình sinh tương tư, mới có thể tương tư, liền hại tương tư….”
   Nguyên triều Từ lại tư ‘Chiết quế lệnh’.
   như thế này này, Kiều Ngữ Thần có sức chống cự nhất. ra, nàng nhanh trí định đưa đẩy sang đề tài am hiểu phong nhã văn thơ, hiểu tình thơ ý hoạ, sau lại nàng mới phát : biết, chỉ có biết, còn là trong những cao thủ. Trước kia là thâm tàng bất lộ, vốn dĩ động tâm nên thèm xuất đầu lộ diện, hoặc chơi đùa với loại gợi nổi hứng thú của , nay động tâm, vì thế mảnh ái mộ chỉ vì nàng.
   Bị ôm lấy eo, Kiều Ngữ Thần có biện pháp xoay người, chỉ có thể đỏ mặt nhắc nhở : “Người của nhìn…”
   Đường Học Khiêm hơi hơi quay đầu, tầm mắt đảo qua, ánh mắt sắc bén, các vị nhân viên cấp cao của Đường Viễn lập tức ngừng nụ cười mặt, đều thông minh đều tự thối lui.
   Đường Học Khiêm rất hài lòng thuộc hạ của thức thời như thế, xoay người nhốt Kiều Ngữ Thần lại giọng hỏi: “Em là theo trở về?”
   “Bằng cho là sao?” Nàng đùa, nàng cũng dối, thành thực là trong những nguyên nhân làm cho say đắm càng sâu.
   Đường Học Khiêm cười ôm chặt nàng, khi hé môi đó là lời ngon tiếng ngọt: “Thiên nhai nơi xa có cùng chỉ có tương tư vô tận…”
   Người đàn ông này đúng là….
   Kiều Ngữ Thần làm tốt công tác chuẩn bị tâm lý khi cùng cùng chỗ mất mặt bất cứ lúc nào, nàng xem như hiểu rồi: Đùa bỡn thi từ ca phú đối với dễ dàng tựa như chơi cổ phiếu, chỉ cần muốn, mọi lúc có thể dùng lời tâm tình lừa người chết đền mạng….
   Kiều Ngữ Thần cúi đầu đếm những lát gạch nền: Nhưng cố tình, nàng đúng là vô cùng thích bộ dáng này của , ô….
   **** **** ****
   Tiệc rượu cuối năm của Đường Viễn vô cùng đồ sộ, hoa lệ, long trọng.
   Đường Học Khiêm đại biểu là nhà tư sản lên đài phát biểu, khí thế kia, tư thái kia, thực làm cho mỗi người thần hồn điên đảo phen.
   Phát biểu, này đó chỉ là hình thức, trọng điểm đêm nay, là uống rượu! Mọi người Đường Viễn xoa tay, năm lần cơ hội đùa giỡn tiêu diệt lão bản, sao có thể buông tha chứ!
   Nhưng là trải qua kinh nghiệm mấy năm nay, mọi người Đường Viễn cũng coi như nhìn ra, mục tiêu tấn công trực tiếp đối với Đường Học Khiêm, khả năng thành công lớn. Đường Học Khiêm người này, từ chu toàn ở trong vòng giao tế, trình độ đánh Thái Cực trong tiệc rượu có thể là đệ nhất, chén rượu ràng là hướng kính đến, bị hòa với hòa với hiểu liền qua tay rồi, cho nên chiến tích năm rồi cho tới bây giờ đều là đối với n người. Đơn thương độc mã đối đầu với nhiều người…..
   Điều này thực khơi dậy hào hùng từ quảng đại nhân dân quần chúng cùng chung mối thù nhất trí đối địch!
   mọi người của Đường Viễn thực khôn khéo, dưới ảnh hưởng của Đường Học Khiêm mấy năm nay, tất cả đều luyện được bộ thủ đoạn khôn khéo đưa đẩy. Thí dụ như tại , tất cả mọi người nhìn ra: Đường Học Khiêm người này có nhược điểm, nhưng là người ở bên cạnh làm cho có nhược điểm.
   Kiều Ngữ Thần chính là nhược điểm của : Kiều Ngữ Thần uống rượu, da mặt mỏng, lại biết cách cự tuyệt.
   Đối với nàng, Đường Học Khiêm lại hiểu biết hơn ai hết. Khi Kiều Ngữ Thần uống rượu say cùng những người khác bất đồng, thể chất của nàng quyết định sau khi nàng say rượu phun, tất cả men say đều ở trong người, ở bề ngoài nhìn nàng biết điều như vậy, uống rượu say chỉ biết ngủ, kỳ loại thể chất này lại vô cùng tổn hại đến sức khỏe, cứ tích lũy ở trong cơ thể tiêu tán , mỗi lần uống rượu làm nàng khó chịu thôi.
   Đường Học Khiêm lại vô cùng muốn nàng chịu khổ như thế.
   Vì thế, chén rượu trước mặt mọi người nhất trí hướng về phía Kiều Ngữ Thần có ngoại lệ, đều bị Đường thiếu gia của chúng ta đỡ lấy.
   Đến ly uống chén, cho dù là thương tổn thân thể như thế nào cũng sao, Đường Học Khiêm rất ràng, mục tiêu của bọn người kia là , thể trêu đùa được mọi người quay sang tấn công Kiều Ngữ Thần. Đường Học Khiêm cuối cùng cũng hiểu thông suốt câu mà người xưa thường hay : “Nhất khổ sở mỹ nhân quan.” (Ải mỹ nhân khó qua)
   chứng minh lực lượng tập thể là vô cùng mạnh mẽ, Đường Học Khiêm dù có tửu lượng ngàn chén say, cũng ngăn được quần chúng nhân dân vòng, vòng lại vòng luân phiên oanh tạc, những chuyện thế này, thông minh tài trí của Đường Học Khiêm dùng được, lấy địch chúng sau, rốt cuộc hề nghi ngờ, say.
   Chung Minh Hiên lái xe đưa và Kiều Ngữ Thần về nhà, đem dìu vào nhà xong, bạn họ Chung rất là cảm khái : “Tôi quen biết cậu ta lâu như vậy, cũng gặp qua cậu ta say….”
   câu làm cho Kiều Ngữ Thần vốn dĩ cảm thấy tội lỗi mười phần bỗng chốc từ tận tâm can cảm thấy nghiệp chướng càng thêm nặng nề.
   “Tiểu Kiều, hảo hảo chiếu cố .”
   “Vâng, cũng lái xe cẩn thận.”
   Minh Hiên sau khi khai báo vài câu liền lái xe về nhà.
   **** **** ****
   Đường Học Khiêm trong ngày thường làm cho người ta cảm giác hơi gầy, nhưng dù mảnh mai thế nào cũng thủy chung là người đàn ông hàng giá , sức nặng chừng trăm cân toàn bộ đặt ở người Kiều Ngữ Thần, gánh nặng này vẫn là rất nặng….
   Kiều Ngữ Thần luống cuống tay chân đem đặt ở sô pha phòng khách, mệt mỏi thở hổn hển vù vù, tự giác nhìn nằm ghế sa lon.
   , rất được.
   Gương mặt với những đường cong ràng, rất cảm động. Khi uống rượu say có khí thế bức nhân trong ngày thường, cả người an ổn bình tĩnh, làm cho người ta kìm lòng đậu muốn ôm lấy.
   Nhìn nhìn, Kiều Ngữ Thần bỗng nhiên đầu đầy mồ hôi, phải thừa nhận Đường Học Khiêm người đàn ông này là có năng lực: Khi thanh tỉnh thẳng tắp đứng lên chính là chữ ‘suất’ (đẹp), khi uống rượu say nằm úp sấp mềm nhũn chính là chữ ‘dụ hoặc’ cái gọi là ‘hồng nhan chết người đền mạng’, lấy vẻ tuấn tú hơn người này của , nếu là thân phận con , biết gây ra bao nhiêu vấn đề cho xã hội a……
   ….. Nhưng mà cho dù là thân nam nhi, vấn đề xã hội gặp phải cũng thiếu =___=|||||
   Nếu phải người đàn ông này xử đưa đẩy khéo léo, lấy thái độ sinh hoạt cá nhân của vừa qua mà , nhất định luôn đứng đầu các trang bìa của các tờ tạp chí bát quái.
   Kiều Ngữ Thần nhìn trong chốc lát, rốt cuộc thu hồi thần trí trở về.
   ngủ lát, em pha trà tỉnh rượu cho uống.”
   Vừa định rời , lại đột nhiên bị bắt được tay. “Ách???” Kiều Ngữ Thần cho nên, vừa định mở miệng hỏi, cũng bị dùng lực lôi kéo, kéo xuống trở lại.
   Kiều Ngữ Thần thét lớn tiếng, thình lình xảy ra trời đất quay cuồng làm nàng mất thăng bằng, trợn mắt, chỉ thấy khuôn mặt điên đảo chúng sinh kia dán tại trước mặt mình.
   Trong mắt của có tiêu điểm, tác dụng của rượu làm cho cả người nhìn qua càng thêm gợi cảm mờ mịt.
   “Ngữ Thần…” kêu nàng, thanh mị hoặc: “ rất nhớ em…”
   người người đàn ông, người đàn ông uống rượu say, người đàn ông tuấn tú uống rượu say.
   Trong đầu Kiều Ngữ Thần bỗng nhiên vang lên tiếng chuông cảnh báo mãnh liệt. Nàng có dự cảm, buổi tối này, nàng nhất định qua….
   **** **** ****
   “…. Học Khiêm?”
   Nàng cẩn thận phụ giúp , nghe trả lời, Kiều Ngữ Thần thở ra hơi, may mắn, may mắn, say.
   Con người a, chính là nên lơi lỏng cảnh giác, Kiều Ngữ Thần vừa định đứng dậy, bỗng nhiên bị người mạnh đè bả vai xuống.
   Đường Học Khiêm trong ngày thường rất có tự chủ, tuyệt giống vị thiếu gia hay công tử tính tình lung tung bừa bãi, nhưng giờ phút này, uống rượu say rất thoải mái, cả người như lọt vào trong sương mù bay tới thổi , Đường Học Khiêm thường say, cho nên khi say đương nhiên là chuyện tầm thường, tính tình thiếu gia nổi dậy, chuyện gì đều làm ra được.
   Đương nhiên, Đường Học Khiêm dù saocũng là Đường Học Khiêm, cho dù say như thế nào cũng giống người thường khóc rống thắt cổ kêu hô ‘Lão tử còn muốn uống....uố...ng!’ như vậy, phát tiết như thế nào đây? Đáp án chính là: thích văn nghệ—
   “Ngữ Thần, nhảy với bản….”
   Lời còn chưa dứt, ngón tay thon dài của người đàn ông đè xuống cái nút hưởng bên cạnh, ‘Oanh’ tiếng, vũ khúc Latin mãnh liệt thổi quét toàn bộ gian.
   Kiều Ngữ Thần toàn thân đều chấn động mãnh liệt lên. Người khác khiêu vũ nàng sợ, nhưng là Đường Học Khiêm khiêu vũ đó là khái niệm quan trọng thể quên được! Nàng được chứng kiến lần, sau đó bao giờ muốn nếm thử lần thứ hai nữa, nàng vốn là tụt huyết áp, có nhiều tâm huyết có thể bồi điên.
   “Học Khiêm, say rồi, về phòng ngủ ——”
   Loại lời lừa tiểu hài tử này đối với Đường Học Khiêm mà tựa như gió thổi qua... có chút tác dụng nào…
   Người đàn ông phen kéo nàng, ôm eo của nàng nhảy vào tiết tấu.
   Dàn hưởng của biệt thự này thuộc loại cao cấp nhất, ba trăm sáu mươi độ xung quanh phòng toàn bộ là thanh sống động vũ điệu Latin độc đáo kia dày đặc tiết tấu gợi cảm, mỗi nhịp đêịu làm người ta rung động tinh thần, giống như thấm sâu vào tận đáy tâm hồn.
   Khi Đường Học Khiêm thanh tỉnh nhảy lên điệu Latin cũng đủ mê hoặc lòng người, nay say, lại chỗ nào cố kỵ. Cả người mềm mại lạ thường, Kiều Ngữ Thần vẫn nhớ cái loại cảm giác kỳ lạ này, cái loại cảm xúc đẹp mê hồn này chỉ có mới có thể diễn tả được.
   “Em rất cứng nhắc.” cúi xuống thầm bên tai nàng, thanh khàn khàn: “Thả lỏng thân thể của em, dẫn dắt em….”
   Kiều Ngữ Thần rất muốn : Ta là đứa trong sạch a T_T…
   giây sau, Kiều Ngữ Thần chỉ cảm thấy ngực chợt lạnh, cúi đầu vừa thấy, thiếu chút nữa la hoảng lên: “, cởi quần áo của em làm gì!”
   Người đàn ông nở nụ cười, vung tay ném chiếc áo khoác bộ lễ phục của nàng xuống đáp hai chữ: “Vướng bận.”
   Lễ phục dạ hội người Kiều Ngữ Thần chưa kịp đổi, nay bị cởi bỏ áo khoác, chỉ có bộ lễ phục khêu gợi ngang ngực, hai dây áo mỏng manh nguy nguy hiểm hiểm bị đùa bỡn ở trong tay, tùy thời có thể bị cởi ra. Đường Học Khiêm cũng ép nàng, nhạc lại đột kích thay đổi loại tư thế, cả người dán sát vào nàng nhảy.
   Động tác phóng đãng kềm chế được, biên độ khoa trương, tiết tấu mãnh liệt, phương thức phóng thích thích nhất, kịch liệt chấn động giống như có đường lui. Kiều Ngữ Thần nhìn , giống như ở trong mộng ảo, hình ảnh cũng ánh đèn nhạc hòa lẫn vào nhau, ánh sáng cùng bóng tối đồng thời đem kéo vào, thân thể dấn tới bính tĩnh, réo rắt, bất động thanh sắc, mà quay người lại, là có thể ở trong thế giới xinh đẹp của chính mình khiêu vũ. Đường Học Khiêm trong lúc này động cùng tĩnh hoàn toàn tương phản nhau.
   Phức tạp, khắc sâu, biến ảo mọi cách, người nàng , lại làm cho lòng người kinh hãi như thế.
   m nhạc bỗng nhiên cấp tốc hạ xuống, phù liên tiếp chấn động đến mức cho đầu người choáng váng hoa mắt. theo tiết tấu nhạc dán sát thân thể của nàng trượt xuống, bước nhảy giống với lần trước trước mặt người khác đơn giản, đầu ngón tay của mang theo ý tứ hàm súc khiêu gợi. cái vung tay, đai an toàn trượt xuống, bộ ngực nàng cao ngất đứng thẳng bại lộ ở trước mặt , nàng cuống quít đưa tay định che lại, lại bị vươn tay đưa ra sau lưng, đồng thời vươn đầu lưỡi ở trước ngực của nàng nhàng mút cái, khiêu khích nặng, tán tỉnh vừa đủ, cả người nàng chấn động, nơi cổ họng tràn ra thanh của ngọt ngào.
   mang theo ý cười trượt xuống dưới, buông tha bất kì điểm mẫn cảm nào người nàng, nàng chịu nổi loại khiêu khích của như thế này, thân thể bắt đầu nóng, vội vàng muốn kéo , lại chỉ thấy cả người vừa xoay , linh hoạt chuyển tới phía sau nàng, nhàng hôn lên đường cong uyển chuyển sau lưng nàng.
   Kéo xuống lễ phục của nàng, ngón tay nhàng kéo nội y của nàng, xương quai xanh hình con bướm xinh đẹp của nàng bại lộ ở trước mắt . Ánh mắt khi Đường Học Khiêm trong thoáng chốc trở nên thâm trầm tối tăm, nhàng cắn lên xương quai xanh xinh đẹp trước mắt, ở phía lưu lại dấu răng khắc sâu, như là cả đời dây dưa. Kiều Ngữ Thần ngẩng đầu lên, thở dồn dập.
   Trong gian mờ ảo, mang nàng dần dần tiến sâu vào nhịp điệu thế giới nhạc, tiến vào lĩnh vực biết.
   Tay hơi dùng sức, đem nàng áp lên vách tường màu trắng, xúc cảm lạnh lẽo cùng lửa nóng da thịt, đối lập nét.
   dán lên môi của nàng, trong mắt tinh quang lóe ra, lúc chuyện có hơi rượu thoáng qua, phả lên cổ nàng ấm áp, tựa như hôn như .
   “….Em sợ sao?”
   Kiều Ngữ Thần nuốt nuốt nước miếng, “…” Nàng sợ chết rồi, sợ đến mức muốn dối….
   cười rộ lên, tươi cười khiêu khích. Khiêu khích là chỉ có thân thể của nàng, còn lòng của nàng.
   bỗng nhiên ôm chặt lấy thân thể của nàng kéo về hướng chính mình, để cho nàng cảm nhận được bộ vị nguy hiểm, Kiều Ngữ Thần bị kinh hoảng: “Nơi này, thể ——!”
   Ngón tay của thăm dò vào giữa hai chân khép chặt của nàng: “… Ưm? Vì sao thể?”
   “Ít nhất, ít nhất phải có giường!” Đây là trong phạm vi cơ bản nàng biết thưởng thức…
   cười đến thể ức chế, hôn môi của nàng: “Ở cùng với , cái gì cũng cần.” mê hoặc nàng: “Ngữ Thần, ôm chặt .”
   Muốn khách khí đối với nàng ở phương diện này, như thế hoàn toàn là có khả năng.
   Kiều Ngữ Thần bị âu yếm hai chân như nhũn ra, nếu phải ôm lấy thân thể của nàng, nàng sớm mềm nhũn té xuống.
   Say hoàn toàn lý trí đáng , nàng sợ điều gì gặp điều đó, bất cứ tư thế nào cơ thể nàng đều trêu đùa qua, quầy bar có rượu, phòng bếp có mật cùng bơ, về phần phòng ngủ, còn có giường. Vì thế, từ phòng khách đến quầy bar, lại từ quầy bar đến phòng bếp, cuối cùng đem nàng ôm vào phòng ngủ, Kiều Ngữ Thần bị hành hạ đến hấp hối suy nghĩ: Khi tổng vệ sinh nhà chưa bao giờ thấy cẩn thận di chuyển khắp nhà như thế đâu…
   **** **** ****
   Ánh trăng rải rác len lỏi vào phòng ngủ, đồng hồ báo thức thời gian chỉ bốn giờ sáng, Kiều Ngữ Thần mệt mỏi ngủ say.
   “… Ngữ Thần?”
   gọi tiếng, có nửa điểm phản ứng, người đàn ông mở to mắt, chống tay tựa người dậy nửa nằm, men say hoàn toàn có.
   ràng, mở mang kiến thức cho nàng.
   Bất quá loại trình độ này, mới đủ tính chất giáo dục rung động a. Đường Học Khiêm thực vui mừng mà nghĩ: Nếu tiếng sấm mưa to chút, có tác dụng đối với việc dạy dỗ a.
   Cái loại tư tưởng ‘phải có giường, có chăn, tắt đèn, khóa cửa mới có thể làm’ này biết là ai dạy cho nàng, hươu vượn, đắp kín mền tắt đèn khóa cửa, cũng phải làm ăn trộm, tại sao phải lén lút như thế.
   Đầu óc của bạn họ Đường cực kỳ chuyển động nhanh chóng: Lần sau, ở xe đua mang nàng làm lần .
   Thời gian trôi qua, theo Đường Học Khiêm uống rượu số lần càng ngày càng nhiều, Kiều Ngữ Thần cũng càng ngày càng gian nan, nhưng là, ánh mắt sắc bén của mọi người nhìn ra: Tư tưởng quan niệm của Kiều Ngữ Thần cùng độ dày da mặt tựa hồ là bị dần dần luyện ra…
   Thí dụ như, trong thang máy khi bị người nào đó cưỡng hiếp cũng phản kháng; Ở trong xe thể thao bị người nào đó âu yếm cũng cảm thấy kỳ quái; Về phần ở trong nhà, toàn bộ vòng quanh ba trăm sáu mươi đều có vấn đề gì ảnh hưởng đến người nào đó…
   lần nào đó, bạn Chung của chúng ta coi như thiện lương rốt cuộc nhịn được, hướng vị đồng học thảnh thơi hạnh phúc ở bên hỏi: “Tớ , tiểu Kiều xem như đối với cậu khăng khăng mực rồi, cậu còn muốn đem nàng dạy thành cái dạng gì?”
   “À, cái này sao.” Đường tổng sờ vuốt cằm, trầm tư : “Đại khái là bệnh nghề nghiệp, cậu có biết chúng tôi chơi trò sáng lập đại học quốc gia, bình thường đều vừa dạy vừa thực hành …”
   Thanh Hằng, Khủng LongTrâu thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   ']Công chúa tiểu muội (1)

   Khí trời tốt.
   bầu trời xanh thẳm có những áng mây trắng mềm mại lượn qua, sáng sủa  tia u ám, trong khí giống như cũng mang theo hương vị ngọt ngào.
   chiếc máy bay  747 đúng giờ xuất trung sân bay, dần dần vững vàng dừng ở đường băng sân bay
   . Hơn mười phút đồng hồ sau, đường trong sân bay tràn đầy những hành khách vừa xuống máy bay, trong đám người, bé với diện mạo ngọt ngào hơn người thu hút ánh mắt của mọi người.
   Hôm nay, con Thạch gia  từ nước Đức trở về Đài Loan.
   Kiều Ngữ Thần trăm triệu ngờ, cũng quen biết  trở về, ở trong tương lai lâu, cuộc sống hôn nhân an bình  hạnh phúc của nổi lên sóng gió ba đào.
   Thạch Tương Tương kéo theo chiếc valy , lưng còn đeo cái ba lô con thỏ to, lúc đường đầu con thỏ  lay động theo thân thể của nhoáng lên cái, tăng thêm vài phần trẻ thơ  đáng .
   Mới vừa ra sân bay, Tương Tương nhìn thấy người quen, bên môi lập tức nở rộ nụ cười sáng lạn.
   "Đường bá bá, Đường bá mẫu! . . . . . ."
   Vừa nghe thấy thanh quen thuộc này, Tiêu Tố Tố vội vàng xoay người, quả nhiên, người bà chờ đến.
   "Tương Tương, bên này."
   Tiêu Tố Tố hướng vẫy tay, cho dù ở trường hợp công chúng, Tiêu Tố Tố cũng là tao nhã ngại ngùng , vạn cùng những người khác chuyện lớn tiếng như vậy, động tác khoa trương. Đường Úc đứng ở bên cạnh bà, vòng quanh bả vai của bà, trầm ổn im lặng  cùng bà.
   Tương Tương đường nhảy đáp lại đây, buông rơi hành lí ôm cổ dì Tố Tố, hưng phấn mà xoay vòng vòng: "Bá phụ bá mẫu cư nhiên tự mình đến đón cháu sao?"
   Tố Tố bị ôm xoay vòng như vậy, cơ bản muốn phân Đông Nam Tây Bắc rồi, Đường Úc vội vàng ôm eo của bà, cười : "Tương Tương, bá mẫu bị nhiệt tình của con hù đến rồi, ở nước Đức lâu như vậy học biết cái này thôi sao?"
   "Nào có, người nước Đức nghiêm túc, ở công ty ba ba con chuyện đều bị cấm dùng cái từ này Vielle­icht (‘ đại khái, ước chừng ’ ý tứ của ), làm việc công tác giống như người máy, " Tương Tương cười ngọt ngào, : "Nhưng nơi này khác nha, bá phụ bá mẫu là người quan trọng nhất của con, nhiệt tình với hai người chắc sao . . . . . ."
   "Con bé này, " Đường Úc cười sờ sờ đầu : "Miệng ngọt như vậy."
   Đường Úc phân phó thuộc hạ đem hành lý của Tương Tương  nâng lên xe, xoay người nhìn Tương Tương : "Bác đáp ứng ba ba của con chăm sóc con tốt, ba con thực rất luyến tiếc khi con rời khỏi ông ấy."
   Tương Tương thở dài: "Ai, ba ba con luyến nữ tình kết thực nghiêm trọng. . . . . ."
   Đường Úc bật cười, "Để cho ba ba con nghe thấy ông ấy thương tâm đến chết mất. ." Tuy rằng thành ngữ luyến nữ tình kết xác thực nghiêm trọng chút, nghe cha và con , ở giữa cảm tình mẹ và con càng thân cận hơn chút, Đường Úc thình lình nhớ tới cảm tình của đứa con trai nhà mình cùng Tố Tố khỏi sờ lên cằm cảm thán này đúng là có đạo lý a.
   Tương Tương kéo tay Tiêu Tố Tố cười như người thân trong gia đình, nhưng ánh mắt thường thường di chuyển xung quanh, chờ mong trong ánh mắt con bé thoát khỏi tầm mắt của Tiêu Tố Tố, nhưng   chạy khỏi ánh mắt Đường Úc.
   Đường Úc thản nhiên  nở nụ cười , giống như vô tình  nhắc tới: "Học Khiêm bề bộn nhiều việc, cho nên có tới."
   "Nha. . . . . ." Trong thanh lập tức lên cảm giác mất mát nồng đậm. Vài giây sau, Tương Tương mới phát giác cái gì, vội vàng quay đầu nhìn Đường Úc, nhìn đến mặt ông trêu tức  tươi cười, Tương Tương hé ra mặt cười nhất thời đỏ bừng.
   "Bá phụ, cháu phải, ý tứ kia. . . . . ." Tương Tương đỏ mặt, lắp bắp nên lời.
   "Sao?" Tiêu Tố Tố rốt cục phát khí  chuyển biến, vội vàng nhìn về phía chồng: " xảy ra chuyện gì sao?"
   " có, có việc gì."
   Đường Úc ngưng cười, tiến lên choàng tay qua vai vợ, kéo bà cùng nhau vào xe. Tâm tư Tương Tương ông đương nhiên nhìn ra được, nhiều năm như vậy bọn họ đều hiểu được trong lòng đứa này suy nghĩ gì, nhưng chỉ mình có tâm còn người kia hoàn toàn có ý. Nay người kia chẳng những kết hôn lại còn hết mực thương vợ, nên hoàn toàn có khả năng đáp lại đối với cảm tình của những người phụ nữ khác.
   Đường Úc yên lặng thở dài: Đường Học Khiêm, con là làm bậy ít.
   Cảm tình đời sau của bọn họ, làm trưởng bối  tiện nhúng tay can thiệp.
   "Tương Tương, buổi tối bác trai và bác tự mình xuống bếp đãi tiệc tẩy trần cho con, có vợ chồng Minh Hiên cũng
   lại đây cùng nhau náo nhiệt."
   "Cảm ơn bác trai!" Tương Tương thụ sủng nhược kinh, dừng chút, lại nhịn được cẩn thận hỏi: ". . . . . . Chỉ có vợ chồng Minh Hiên đến thôi sao?"
   Đường Úc nhìn cái, trong ánh mắt có ý cười nhìn thấu tâm tư  : "Học Khiêm cũng đến."
   Tương Tương , xoay người len lén cười.
   Đường Úc nghĩ nghĩ, giống như vô tình  bổ sung câu: "Còn có Ngữ Thần, Học Khiêm chắc chắn mang con bé cùng đến. Con gọi Học Khiêm tiếng trai, Ngữ Thần là có thể xem như là chị dâu của con."
   "Nha."
   Tương Tương lên tiếng, sau đó gì nữa. Chính là ôm chặt ba lô con thỏ trong tay, ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ xe.
   **** **** ****
   Bên trong phòng họp số của tổng bộ tập đoàn tài chính Đường Viễn đèn đuốc sáng trưng, tập đoàn tài chính Đường Viễn khu  X thủ tịch đưa vào hoạt động hướng CEO của tổng công ty tình huống công tác của quý .
   ". . . . . . Mọi người im lặng."
   Ngồi ở vị trí chủ tọa bàn hội nghị người đàn ông xuất kỳ bất ý  bỗng nhiên đánh gãy đối phương chuyện thao thao bất tuyệt, ánh mắt sắc bén  bắn xuyên qua, cảm giác áp bách lớn, tất cả dối đều ở trước mặt chỗ nào chạy trốn.
   "Tôi chỉ hỏi vấn đề."
   Đối phương xoa xoa mồ hôi lạnh, hắng giọng cái, bình tĩnh ứng đáp: "Tổng tài mời ."
   Ánh mắt đảo qua mặt của đối phương, ngón tay thon dài gõ lên mặt bàn, Đường Học Khiêm ưu nhã mở miệng: "Qúy trước có số công ty hải ngoại đều tranh nhau giành giật thị trường khu X ý đồ dùng tài sản gây dựng lại nền kinh tế, vì sao chỉ có mình quyết định đem bộ phận nghiệp vụ của tập đoàn tài chính Đường Viễn đóng băng tại khu thị trường này?"
   "Là như vậy, " Vội vàng giải thích, "Thị trường này thực đặc biệt, tư chất của nó thuộc về thị trường của các nhà tư bản hoàn thiện, cho nên chính phủ chủ đạo  lực lượng rất mạnh. Gần đây chính phủ các quốc gia có ý định cải tạo lại thị trường y dược nơi này, toàn bộ giá cả liên quan đến y dược đều được điều động hạ xuống, nếu chúng ta còn giống như trước như vậy, chỉ sợ sau này rất khó khăn. . . . . ."
   "Khó khăn?" Người đàn ông khách khí trả lời lại cách mỉa mai: "Nếu khó khăn, vì sao còn có nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng ta như vậy thừa dịp chúng ta tiêu cực ứng đối tích cực chiếm trước thị trường? Bọn họ đều đần độn cả sao! Chẳng lẽ chỉ có mới biết phân tích sao?"
   "Tổng tài, nghe tôi giải thích. . . . . ."
   "Giải thích? Được, tôi cho cơ hội, giải thích tôi nghe thử xem, " Người đàn ông tuấn mỹ  đem báo cáo trước mắt đá qua mạnh, " Thị trường khổng lồ mấy triệu dân cư, dùng cách thức tiêu cực như thế để đối phó ? Nếu đem đến đáp án cho tôi hài lòng, , ngày mai nên chủ động nộp đơn xin từ chức!"
   Hai giờ sau, câu của Đường Học Khiêm  "Hôm nay đến đây thôi, tan họp" Rốt cục làm cho các vị nhân viên quản lý cấp cao tạm thời thoát ly khổ hải.
   Chung Minh Hiên thu thập văn kiện trong phòng hội nghị xong, gõ cửa ban công tổng tài.
   Thanh nam tính quen thuộc  vang lên: "Mời vào."
   Minh Hiên đẩy cửa vào, tươi cười trêu tức: "Cậu lại tùy tiện hù dọa người. . . . . ." Người biết thực bị hù chết.
   " Chuyện vừa rồi ở hội nghị?" Người đàn ông đầu cũng ngẩng, lật lật mấy tờ văn kiện trong tay, thuận miệng đáp: " ta thể đảm nhận trách nhiệm công tác mà ta có, tớ cho ta cơ hội, đáng tiếc ta biết nắm lấy, dùng được."
   "Ai, " Chung trợ lý thở dài: "Lão bản quá thông minh, làm thuộc hạ  cũng dám ngốc . . . . . ."
   Đường Học Khiêm cười , từ chối cho ý kiến.
   "Lão bản, cười chút , " Minh Hiên đem văn kiện sửa sang lại tốt cho , cười xấu xa  trêu : "Tối hôm nay ba mẹ còn muốn cậu qua đó ăn cơm, nếu cậu mang bộ dáng nóng nảy như sao Hỏa này qua bên ấy, cẩn thận hù dọa bé ấy chạy trốn mất." Nghĩ nghĩ, nhìn bộ dạng Đường Học Khiêm thờ ơ, Minh Hiên buồn bực: "Ai, cậu có biết bữa cơm tối hôm nay là vì Tương Tương trở về?"
   "Ừm, " Đây phải vô nghĩa sao, làm sao có thể biết, Đường Học Khiêm bình thản  trả lời: " chỉ có muốn qua ăn cơm, còn nhận được thánh chỉ của mẹ tớ, muốn tớ qua tự tay làm bữa tối."
   "Ai nha má ơi. . . . . ." Chung đồng học cảm thán to: "Thế nhưng điểm danh muốn cậu tự mình động thủ a? . . . . . ." Đây là đãi ngộ như thế nào a!
   Đường Học Khiêm bất đắc dĩ thở dài, xem văn kiện trong tay rất nhanh, sau đó kí tên mình đó: "Nghĩ cũng cần nghĩ, nhất định là Tương Tương quấn quít lấy mẹ tớ làm ra chuyện này."
   "Cũng thể trách ấy a!" Chung Minh Hiên thân là thân nam nhi, nhưng vẫn duy trì bản tính nam nhi thương hương tiếc ngọc  : " bé nhà ấy thích cậu nhiều năm như vậy, dễ dàng bỏ qua a!"
   " nên lung tung, " Bộ dạng Đường Học Khiêm như trước thờ ơ, miệng thốt lên bình thản: "Tớ cùng ấy có vấn đề gì."
   Ngước nhìn cổ tay, thời gian đồng hồ dần dần chỉ hướng bốn giờ.
   Đường Học Khiêm đứng lên, cầm áo khoác Tây phục sô pha  cùng chìa khóa xe bàn, "Tớ đón Ngữ Thần, nên trước đây, cậu nhớ tối nay đến cùng nhau dùng bữa tối nhé ."
   Ban đêm mùa đông luôn đến nhanh như vậy, trời tối xuống, bóng đêm tràn ngập, ngoài cửa sổ màu sắc rực rỡ của những ngọn đèn theo gương mặt tuấn mỹ nhìn nghiêng của Đường Học Khiêm lướt qua, lưu lại những tia sáng kỳ dị.
   dừng xe trước cửa hàng bánh ngọt cao cấp kéo cửa ra vào, quản lí cửa hiệu nhìn thấy , lập tức tự mình chào đón, "Đường thiếu gia tới rồi."
   Người đàn ông nở nụ cười thản nhiên  xuất ra thẻ vàng: "Giống như trước đây."
   Quản lí cửa hàng cười rộ lên: " biết."
   Chocolate M&M tinh xảo được đóng gói ở tinh xảo xinh xắn  trong hộp, đưa tới trong tay Đường Học Khiêm. Quản lí cửa hiệu cười đến ý vị thâm trường: "Đường thiếu gia mỗi ngày đúng là đúng giờ a." Nếu đến được, cũng nhất định để cho trợ lý lại đây mua.
   Đường Học Khiêm nở nụ cười , cầm qua hộp bánh ngọt đóng gói tinh xảo , ‘ Cám ơn ’.
   **** **** ****
   Chiếc xe thể thao màu bạc vững vàng đậu trướcc viện Phúc lợi ở ngoại ô, Đường Học Khiêm kéo cửa kính thủy tinh xe xuống, tựa tay lên chờ đợi người  xuất .
   Mỗi lần đợi tan việc, đều cảm giác bất khả tư nghị. chưa từng nghĩ tới trong cuộc sống của xuất cảnh tượng như vậy: Để đống công việc ngập đầu sang bên, chỉ vì  chờ người về nhà.
   là người thừa kế của Đường gia, vận mệnh xuất khắc sinh ra này được quyết định. Siêu việt, ngừng siêu việt, thẳng đến đứng ở cao cấp nhất, ngạo thị chúng sinh.
   Từ lúc còn bắt đầu, thường thường đứng ở tầng Cao ốc cao nhất của tổng bộ công ty tập đoàn tài chính Đường Viễn. Từ góc độ này nhìn xuống, toàn bộ cuộc sống của nhân loại đều xem rất ràng. nhìn thấy từng nhóm người muôn hình muôn vẻ của cộng đồng ở cùng nhau, múa may quay cuồng trong những cuộc đấu tranh giành quyề lợi. trong các loại trường hợp, nhân tính  thiện lương, luôn là thứ đầu tiên bị lãng quên.
   Lúc mới bắt đầu, bị vòng xoáy hắc ám cuốn xoay quanh trong sợ hãi. Sau lại, dần dần xem . Đáy lòng ràng chán ghét, tính trẻ con  mặt cũng lên vết cười.
   Thời gian lưu chuyển, cậu bé tuấn tú trưởng thành thiếu niên
   tuấn mỹ, tươi cười tao nhã mềm mại như tơ, nhưng ý cười đến được đáy mắt. Trong đôi mắt xinh đẹp có những khuất, hỗn hợp đạm mạc, còn có đùa cợt chút để ý.
   Thẳng đến khi bên cạnh xuất tinh thuần như mặt nước, quấn quanh ở bên cạnh , bổ khuyết tất cả những ấm áp trọn vẹn trong cuộc sống của . Thậm chí cuối cùng, làm cho người chưa bao giờ biết để tâm đến chuyện gì khác ngoài kinh doạnh như rơi vào hồng trần.
   Chỉ chốc lát sau, trong phạm vi tầm mắt của xuất thân ảnh quen thuộc kia. Khóe miệng Đường Học Khiêm mỉm cười, trong đầu bỗng nhiên lướt qua câu ngạn ngữ: Trữ biết khuynh thành cùng khuynh quốc, giai nhân nan lần nữa.
   ( Yên Tĩnh so với khuynh thành khuynh quốc, ít giai nhân nào đạt được)
   Kiều Ngữ Thần mới vừa ra khỏi viện phúc lợi, nhìn thấy chiếc  xe quen thuộc, đậu ở ven đường.
   "Tiểu Kiều, hạnh phúc a, lão công có rảnh tự mình đến đón ."
   " có . . . . . ."
   Các đồng nghiệp trêu ghẹo  cùng cáo biệt, Kiều Ngữ Thần xuyên qua đám người, mở cửa xe ngồi vào.
   hộp bánh ngọt tinh xảo  lập tức xuất ở trước mắt , Kiều Ngữ Thần cười rộ lên: " mua? Cám ơn. . . . . ."
   vừa định lấy, lại thấy tay của người đàn ông co rụt lại. Đường Học Khiêm nhìn , trong mắt có ý cười: " phải cho , em lấy cái gì để đổi?"
   Kiều Ngữ Thần cắn môi dưới nhìn .
   Còn nhớ lần đầu tiên trêu như thế, nhất thời ngây ngốc cho là muốn trả tiền, vì thế lập tức cầm lấy ví tiền đem tiền cho , tức giận đến mức chỉ có thể xuống xe thông khí.
   Cái này thể trách , gả cho năm, trước khi động tâm cho tới bây giờ cũng chưa từng có tư tưởng hứng thú trêu đùa, người bình lặng lạnh nhạt, mới làm cho nghĩ vĩnh viễn chỉ có thể như thế.
   Mà bây giờ. . . . . . Kiều Ngữ Thần nghiêng người về phía trước, ở bên môi hạ xuống nụ hôn , ". . . . . . Như vậy được chưa?"
   Người đàn ông phen ôm eo của , chút khách khí  phun ra hai chữ: " được."
   "Ai! ——" Kiều Ngữ Thần trừng : Gian thương, càng ngày càng lòng tham đáy.
   Đường Học Khiêm ôm eo của dùng sức kéo vào trong lòng, đáp trả lại là nụ hôn nóng bỏng. Cường ngạnh, cho cự tuyệt, khi động thủ chính là vì đạt được mục đích từ thủ đoạn.
   "Ưm. . . . . ." Kiều Ngữ Thần bị bức ra chuỗi thở khẽ, nhịn được nghi ngờ: Hôm nay, làm sao vậy?
   Tuy rằng trước kia cũng trêu như vậy, nhưng dùng sức như vậy. Kiều Ngữ Thần nhìn người đường lui tới ngoài xe, mặc dù biết cửa sổ thủy tinh xe của đều là từ bên ngoài nhìn tới bên trong , nhưng. . . . . . Kiều Ngữ Thần vẫn có cảm giác như bị người nhìn thấy =___=|||||
   "Học, Học Khiêm. . . . . ." đẩy : Tốt xấu gì bọn họ cũng ở nơi công cộng, muốn tuân thủ đạo đức chung >__<
   Đường Học Khiêm buông tha môi của , lại buông tha thân thể của , đường xuống phía dưới ở gáy dùng sức mút hôn ra đám dấu hôn bắt mắt  sau đó mới rốt cục dừng tay.
   Kiều Ngữ Thần kéo gương mui xe xuống nhìn, thanh nhất thời cao nửa: "Đường Học Khiêm! Em, Em,  bộ dáng của em, làm sao đến nhà ba mẹ dùng cơm!"
   Người khởi xướng lơ đễnh, "Có cái gì tốt? ràng nhìn đẹp như thế. . . . . ."
   mặc kệ tay vội chân loạn, mang theo tươi cười quỷ kế thực được khởi động động cơ, xe vững vàng  trượt ra ngoài.
   **** **** ****
   Trong hoa viên biệt thự Đường gia, Minh Hiên và mọi người đến, Thạch Tương Tương mở miệng một tiếng kêu  ngọt ngào‘ Minh Hiên ca ca ’‘ Gia Ngưng tỷ tỷ ’, nhắm trúng tâm nam nhi thương hương tiếc ngọc của bạn họ Chung bùm bùm nhảy loạn.
   Đôi mắt của Diệp luật sư ở bên cạnh đảo qua, thản nhiên : " có vẻ thực nhộn nhạo sao? . . . . . ."
   Chung đồng học lập tức thu hồi trái tim khiêu vũ, hướng tổ chức cho thấy lập trường: "Lão bà, ta tuyệt đối nhộn nhạo!"
   Ai, cưới luật sư làm lão bà chinh là điểm này tốt, mọi lúc đều  nhận giám sát của  thượng cấp  .
   , thiếu chủ nhân Đường gia mang theo thê tử đến.
   "Học Khiêm!" Tương Tương mắt sắc, chạy vội tới.
   Đường Học Khiêm cười cho cái ôm, sờ sờ đầu của : " lâu gặp, trở nên đẹp a." Sau đó phen kéo Kiều Ngữ Thần qua, nhìn Tương Tương  giới thiệu : "Tương Tương, dù sao cũng như trai của em, cho nên ấy em nên gọi là chị Ngữ Thần."
   Nụ cười của Tương Tương nhất thời giảm hẳn, giây sau, khi tầm mắt rơi xuống môi sưng đỏ ửng cũng dấu hôn ngân che kín cổ tươi cười nhất thời hoàn toàn có.
   "Kiều tiểu thư."
   thản nhiên  kêu tiếng, hướng Kiều Ngữ Thần nhíu mày, sau đó xoay người rời .
   Kiều Ngữ Thần tính tình tao nhã, nhưng tuyệt đối ngốc, ngược lại, thực mẫn cảm. Gần như là trong nháy mắt, biết: bé này, đối với địch ý tràn đầy.
   ". . . . . . Có phải em nên đến?" Kiều Ngữ Thần trời sinh tính tình rất tốt, khi cùng người là địch từ trước đến nay đều theo thói quen chủ động đem sai lầm ôm vào mình.
   "Nơi này là nhà của , chẳng khác nào là nhà của em, em đến ai đến." Đường Học Khiêm lơ đễnh, ôm vai của vào trong.
   Nhìn thấy bọn họ đến đây, Đường Úc nghênh đón ra, tầm mắt ở người Kiều Ngữ Thần cao thấp đảo qua, dấu hôn bắt mắt  cổ rành rành, trong mắt Đường Úc nhất thời lên thần sắc hiểu   .
   Giảm thấp thanh xuống, Đường Úc tràn ngập hứng thú  nhìn về phía Đường Học Khiêm, ngữ khí nghiền ngẫm: "Cố ý ?"
   "A, " chút nào phủ nhận, dù sao khẳng định chạy khỏi mắt của cha  , Đường Học Khiêm cầm lấy ly nước lọc bàn nhuận hầu, miệng bình thản: " có biện pháp, ấy là con duy nhất của chú Trọng Thành, con thể làm gì quá đáng. Chỉ có thể để cho ấy thấy , làm chết tâm của ấy."
   Thanh HằngKhủng Long thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,920
   Công chúa tiểu muội (2)

   "Náo nhiệt chút, cùng nhau đến nướng , con chuẩn bị chút thực phẩm."
   Đường Học Khiêm bên đề nghị, bên cởi áo khoác Tây phục, đem tay áo sơmi cuốn tới chỗ cổ tay, vào phòng bếp mở ra thực phẩm đông lạnh, xem xét nguyên vật liệu có thể dùng. Dừng dừng, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lại ra ngoài.
   Trong vườn hoa, mọi người uống trà chuyện phiếm, đều tự cười hưởng thụ thời gian hoàng hôn, ánh mắt Đường Học Khiêm đảo qua, nhất thời buồn cười: Tất cả mọi người nhàn nhã  ngồi trò chuyện, chỉ có Kiều Ngữ Thần, trồng hoa. . . . . .
   "Em ở đây làm gì chứ?"
   "A?" Kiều Ngữ Thần ngẩng đầu, nhìn thấy là , liền lại cúi đầu xuống, cầm cái xẻng lấy đào đất đủ loại hoa: "Có lẽ người làm vườn nhà ban ngày chưa kịp làm xong, em giúp nha, dù sao có việc gì làm, cùng nhau làm việc ."
   Ai, thua ở .
   Đường Học Khiêm kéo , lấy ra khăn tay màu trắng tùy thân trong túi tiền, tinh tế lau khô sạch bùn đất dính vào  tay :
   "Nếu để cho Hoắc Vũ Thần của em nhìn thấy em ở nhà của trồng hoa làm việc, nhất định bỏ qua cho ."
   " , " Ngữ Thần nở nụ cười, "Vũ Thần từng oán giận, ấy cái gì cũng biết, chỉ là đối với các loại hoa hoa cỏ cỏ, dưa và trái cây đồng ruộng có hứng thú."
   Đường Học Khiêm trong lòng vừa động: "Em dạy cho ta?"
   "Vâng, " gật gật đầu, "Trước đây em dạy ấy, nhưng người kia bản thân thích sạch , đối với mấy loại bùn đất phân mấy thứ này cũng thích tiếp xúc, em dạy ấy vô đất ươm giống, đáng tiếc tâm của ấy ở phương diện này, mấy thứ em đưa ấy đều sống sót, ngoài cây Tiên Nhân Chưởng."
   Đường Học Khiêm giống như vô tình hỏi: "Vậy ta cũng biết trồng cải củ?"
   ". . . . . ." trán Kiều Ngữ Thần lăn xuống ba hàng hắc tuyến, cười đẩy phen: "Loại đồ vật này chỉ có tinh thông. . . . . ."
   Có người họ Đường nào đó yên tâm rồi, cẩn thận thở ra hơi: tốt quá, chỉ có mình biết trồng cải củ, đây là họa lớn trong lòng bao nhiêu ngày tới nay  a.
   Đường Học Khiêm vươn tay khoác ở bả vai Kiều Ngữ Thần  , hướng phòng bếp đến.
   "Giúp ."
   "Ách. . . . . ." Kiều Ngữ Thần chần chờ.
   Đường Học Khiêm nhướng mày: " muốn?"
   " phải, " Đương nhiên phải, Kiều Ngữ Thần chột dạ cười: " phải bữa cơm, lấy trình độ của , còn muốn em hỗ trợ?" rất có khả năng, tiêu chuẩn phòng bếp  phải ngày ngày hai, tốc độ nhanh đến mức hoàn toàn phản ứng kịp nữa, càng khỏi đuổi kịp tiết tấu của , hoàn toàn giúp được gì a.
   Đường Học Khiêm thở dài: Nữ nhân của Đường Học Khiêm  , tại sao lại ngốc như vậy a.
   "Kiều Ngữ Thần, em chưa từng nghe qua câu?"
   Kiều Ngữ Thần tò mò: "Cái gì?"
   "Lấy việc công làm việc bất hợp pháp, " Đường Học Khiêm mặt đỏ hơi thở gấp giải thích cho nghe: "Thí dụ như, trong văn phòng ngoại trừ làm việc riêng còn có thể làm chút việc tư ; Lại thí dụ như, những nơi như ở phòng bếp ngoài nấu cơm ra còn có thể làm chút khác chuyện. . . . . ."
   Kiều Ngữ Thần ở bên hông nhéo phen, Đường Học Khiêm nhìn lại đỏ mặt cười, nhịn được cười theo.
   **** **** ****
   Đường Học Khiêm tự mình xuống bếp, thành phẩm đương nhiên giống người thường.
   đám người vòng quanh lửa than nướng thức ăn đủ loại màu sắc hình dạng, vui vẻ hòa thuận. Đường Học Khiêm tẩm ướp trình độ có hai, hưng trí lên chỉ có biết làm điểm tâm đồ ngọt phải làm sao, đến đây liền lấy vật phẩm hoàn thành cái gì cũng   liền hướng miệng Kiều Ngữ Thần đưa.
   "Đủ đủ, " Kiều Ngữ Thần miệng bị ép ăn đến no căng : " cho em ăn gì thế?"
   "Thứ tốt, " cười cười: "Thuận tay làm,Sản phẩm của Đường thị, đảm bảo có chất lượng."
   Kiều Ngữ Thần liếm liếm môi, ưm, ăn ngon.
   Đường mỗ trong lòng người lại vừa động, ăn mấy món này giống con thỏ, Đường Học Khiêm vội vàng xoay người hít sâu: thích ăn mấy món làm, chỉ thích ăn , chậc, thực khảo nghiệm định lực của .
   Bộ dạng hai người ngọt ngào mật mật, tự nhiên là có người nhìn được.
   Tương Tương ôm lấy tay Tiêu Tố Tố: "Bác , ba con có nhắc đến chuyện con đến Đường Viễn để học tập hay ?"
   "Chuyện này a, " Trả lời là Đường Úc, chỉ vào Đường Học Khiêm : "Con muốn vào ngành nào, với Học Khiêm chút, để cho an bài nó giúp con."
   "Con theo Học Khiêm được ?"
   ". . . . . ." :
   câu, làm cho tất cả mọi người lặng yên.
   Kiều Ngữ Thần im lặng  nướng thịt trong tay, mặt tia gợn sóng.
   " được, " Đường Học Khiêm rốt cục ngẩng đầu, thản nhiên cười, miệng cũng là cho cự tuyệt: "Chuyện của tương đối nhiều, cũng có vẻ phức tạp, thích hợp với em."
   "Em làm phiền , em theo làm trợ lý của nha, ba em cũng có thể . . . . . ."
   Đem tên Thạch Trọng Thành  mang ra , Đường Học Khiêm đúng là thể ’. Lại đến Thạch Trọng Thành là trong những trưởng bối tôn kính  từ , riêng về quan hệ của ông ta và Đường Úc, thế nào cũng cho phép Đường Học Khiêm được ’lần thứ hai.
   Chỉ là vào Đường Viễn làm trợ lý, cũng phải làm tổng giám hoặc Tổng tài phu nhân, có lý do cự tuyệt.
   "Học Khiêm, con an bài chút ." Đường Úc rốt cục hạ quyết định.
   Đường Học Khiêm đóng hạ ánh mắt, cụp mắt, từ: "Được."
   Tương Tương nở nụ cười, lơ đãng đem lời chuyển hướng Kiều Ngữ Thần: "Kiều tiểu thư, về sau tôi có chỗ nào hiểu muốn hỏi Học Khiêm, chiếm dùng chút thời gian của ấy, bỏ qua cho nha."
   Kiều Ngữ Thần vội vàng tỏ thái độ: " sao."
   Đường Học Khiêm giương mắt nhìn , chỉ thấy vẻ mặt Kiều Ngữ Thần khoan dung, để ý chính là để ý, Đường Học Khiêm ở trong lòng thở dài: ràng cực kỳ có quyền lợi để ý nhất, chỉ cần tỏ thái độ muốn, cho dù là Đường Úc cũng áp đặt ý nguyện gì, nhưng cố tình lại sử dụng đặc quyền của .
   Tương Tương tiếp tục cười : "Nghe Kiều tiểu thư làm Lão sư ở phúc lợi viện, đều có chính thức công tác đấy sao?"
   Kiều Ngữ Thần như là nghe ra trào phúng trong lời của , thản nhiên tiếp nhận lời của : " có, tôi làm rất vui vẻ, công tác có giá cả phân chia cấp bậc."
   "Nghe tinh thông ngoại ngữ, vậy đối với tiếng Đức nhất định rất khó hiểu?"
   " có, tôi biết gì cả."
   "Vậy làm sao có thể, hiểu tiếng Đức làm sao trợ giúp Học Khiêm."
   " biết a, " Kiều Ngữ Thần nở nụ cười: "Tiếng Đức cường thịnh trở lại, nhưng Học Khiêm cũng rất giỏi, ấy cần người vợ chứ cần thông dịch viên."
   Câu trả lời  rất hay, đem khiêu khích trào phúng hóa thành tranh đời, Đường Học Khiêm mỉm cười: là đúng với tính cách của cho phép, nóng lạnh, từ mực bình thản.
   Tiêu Tố Tố hoàn toàn nhìn ra chiến hỏa lan tràn, gật gật đầu cười: "Ngữ Thần giống như con của Đường gia  , biết điều thực nghe lời ."
   Tương Tương mất hứng, ôm lấy tay Tiêu Tố Tố hỏi: "Bác , trước kia bác cũng xem con như con của bác mà"
   "Sao? . . . . . ." Tiêu Tố Tố hơi bất ngờ, dường như bà có qua, nhưng ý tứ hoàn toàn giống nhau a. . . . . .
   Tương Tương tiếp tục hỏi: "Con đây cùng ấy có gì giống nhau?"
   "Này. . . . . ." Tiêu Tố Tố phản bác được, giống như  xin giúp đỡ nhìn về phía chồng. Đường Úc ho tiếng, nhất thời cũng bị hỏi khó rồi, hai người phụ nữ, hai bên cũng thể đắc tội. Lại tiếp, thế giới tại của trẻ con tại sao lại phức tạp như thế a. . . . . .
   " ấy cùng em khác nhau là. . . . . ." Đường Học Khiêm rốt cục ngẩng đầu, trong mắt dần dần bị lây tia lãnh ý, nhìn về phía Thạch Tương Tương, miệng đạm mạc: "Em chỉ có thể gọi là bác , ấy có thể kêu mẹ."
   **** **** ****
   Toàn trường trầm mặc.
   Chung Minh Hiên lặng yên cúi đầu nướng thịt, trong lòng trận cảm khái: Đường Học Khiêm, cậu lên tiếng thôi, khi lên tiếng hết nổi!
   Câu kia của , nhìn như bình thản, kì thực phân lượng rất nặng, tương đương hạ cảnh cáo đối với Tương Tương=Dù cho em, có làm gì, đối Đường gia mà từ đầu đến cuối vẫn là người ngoài, mà Kiều Ngữ Thần khác, chân chính  là người của  Đường gia.
   Đường Úc thở dài: Thằng bé Đường Học Khiêm này, vẫn như cũ, có người khi dễ người của , nhất định từ bỏ ý đồ.
   Tương Tương tuy tính tình tốt, nhưng đúng là vẫn còn là bé, phải đối thủ của Đường Học Khiêm, thình lình bị cảnh cáo câu như vậy, nhất thời rối loạn tâm thần, đầu đâm vào phòng núp .
   Đường Úc ho tiếng, nhìn Đường Học Khiêm : "Con bé vẫn còn , con cần ra tay quá nặng." Lấy các loại thủ đoạn tàn  giảo hoạt hàng năm đối phó với các nhân vật lừng lẫy, Tương Tương làm sao là đối thủ của , chính là mặc kệ , nếu còn , ai biết đem con bé chỉnh thành cái dạng gì.
   "Hai mươi tuổi rồi, cho dù còn cũng đến lúc phải nên lớn lên." để ý tới, vẻ mặt đạm mạc.
   khí lâm vào cục diện bế tắc, rốt cục có người đứng lên.
   "Em vào xem ấy."
   Đường Học Khiêm kinh ngạc  nhìn Kiều Ngữ Thần đứng dậy đến bên trong phòng, kéo lại: "Em a?"
   "Vâng, bỏ Tương Tương mình ở bên trong tốt, " Kiều Ngữ Thần kéo tay xuống, nở nụ cười: " chuyện với quá nặng, đại khái biết, đôi khi, . . . . . . rất biết cách đả thương người."
   Kiều Ngữ Thần vào phòng ngủ, chỉ nhìn thấy Tương Tương mình nằm lì ở giường, nằm úp sấp mặt hường xuống đống chăn nệm, vẫn nhúc nhích.
   Kiều Ngữ Thần ngồi xuống ở mép giường, giọng : "Em thích ấy, thực thích ấy, đúng hay ?"
   Tương Tương để ý tới .
   "Học Khiêm mới vừa rồi quá nặng, hẳn là tổn thương đến em. . . . . ."
   Tương Tương buồn buồn hỏi lại: " là đến xem tôi, chê cười đấy sao?"
   " phải, " giận, bộ dạng yên lặng: "Tôi chỉ là đành lòng thấy người cũng giống như tôi trước đây."
   Nghe vậy, Tương Tương ngồi dậy, tò mò nhìn . Kiều Ngữ Thần nở nụ cười , thanh như nước nhàng chậm rãi chảy ra đến: "Em thương ấy, em vì ấy làm rất nhiều việc, ở trước mặt ấy em thu hồi tất cả khổ sở cùng thương tâm, thầm nghĩ để cho ấy thấy em là người hoàn mỹ. Nhưng cuối cùng em phát , cho dù em làm bất cứ chuyện gì, ta cũng thèm nhìn em liếc mắt dù chỉ lần, ta nhìn em cười, đối xử tốt với em, nhưng em, em rơi lệ ấy đưa khăn tay cho em lau nước mắt, nhưng ta cho em thương tâm, em có cách nào đối với ta, chỉ có thể cuốn lấy ta, . . . . . . Tôi   như thế, đúng hay ?"
   Tương Tương nhất thời giật mình, ngây ngốc  nhìn : ". . . . . . biết những chuyện trong lòng tôi sao?"
   "Đúng vậy, tôi biết, " cười , chút nào giấu diếm quá khứ của : "Bởi vì tôi từng trải qua . . . . . ." Thống khổ, "So với em càng nhiều hơn."
   có ai biết Kiều Ngữ Thần cùng Tương Tương chuyện gì, chỉ biết là khi trở ra, Tương Tương như là thay đổi người khác, ầm ỹ làm khó . Cuối cùng lúc bọn họ rời , Tương Tương nhịn được còn gọi tiếng ‘Chị Ngữ Thần ’, nhất thời như sét đánh.
   Đường Học Khiêm tò mò, về nhà, vào phòng ngủ, từ phía sau ôm thân mình Kiều Ngữ Thần  lại, cắn lỗ tai của nỉ non: "Em với con bé ấy cái gì?"
   " có gì, " cầm tay , mặc cho vùi vào gáy hôn say đắm , "Em chỉ kể chuyện xưa mà thôi, lúc trước em có xem qua quyển sách."
   "A?" Đường Học Khiêm hứng thú mười phần.
   Kiều Ngữ Thần nở nụ cười , êm tai tới.
   **** **** ****
   kể chuyện xưa là như vậy: "Lúc trước có hai người, nữ nhân người đàn ông, cuốn lấy , để cho , nhưng là sau lại cũng từ giã ra . . . . . ."
   là ánh mặt trời trong cuộc đời tịnh mịch của , về sau cho dù gặp được bao nhiêu người duyên dáng xinh đẹp hơn , đều cần, chính là thích.
   đặc biệt nhất của thời gian là ở chỗ nó bao giờ quay ngược lại.
   Vì thế thời gian rời   bảy năm, trở thành người phụ nữ giàu có nhất quyến rũ nhất.   người người đàn ông, chỉ dựa vào trí nhớ mình sống quá bảy năm, là muốn có dũng khí . Thế gian có bao nhiêu nam tử, ở trước mặt của dòng thời gian e sợ bước . Sợ tịch mịch, sợ thất bại, tùy ý tìm nữ tử, cho dù cũng có thể ở chung, kết hôn, sống cuộc sống giống như lừa mình dối người.
   "Nhưng là ta . ta : Gặp qua thứ tốt nhất, cái khác đều biến thành có thể chấp nhận, " Thanh của Kiều Ngữ Thần trong veo như nước: " Nhân vật nam chính kia : Tôi muốn từ có thể chấp nhận."
   "Ta thường thường nhớ người người đàn ông kia thân mình trôi qua bảy năm. Ta tưởng tượng mình ta ở ngã tư đường ở phồn hoa thành thị  có biểu tình đơn  như thế nào, ta tưởng tượng  ta khi độc trở nên lạnh như băng, ta trải qua cuộc sống tịch đâu vào đấy trong nhà như thế nào, ta tưởng tượng ta mỗi lần từ buổi kết thúc của phiên tòa, ta lại trở về với đơn côi. Mỗi lần ta trong tòa căng thẳng xử lí vụ án nhưng quên đưa mắt dò tìm bóng dáng năm xưa. . . . . . ."
   Từ người thiếu niên bần hàn trong trẻo nhưng lạnh lùng  biến thành đàn ông mình chống lại với mọi thứ danh cùng lợi, dần dần đều tới tay. Mở ra, chiếc BMW màu trắng, bắt đầu vào ra các nơi dành cho giới thượng lưu.
   Nhưng , cho dù cuộc sống có xa hoa rực rỡ đến đâu cũng có tác dụng.
   Đường Học Khiêm bỗng nhiên trầm mặc xuống, ôm chặt người trong lòng  : "Em thích câu chuyện xưa này chỗ nào?"
   "Bảy năm, ta đợi ấy  bảy năm, " giấu diếm, thành thực bẩm báo: "Em qua tuổi thơ dùng sắc thái đồng thoại đối đãi với thước đo thời gian của cảm tình, cho nên nhân vật nam chính kia ở trong lòng em phải là người đàn ông hoàn mỹ, phải tình nhân hoàn hảo, mà là nhân vật mang khuynh hướng tự hủy hoại mình. Cho dù bên tràn ngập sắc lạnh ngoài mạnh mẽ dữ dằn, bên trong lại mềm mại đến gấp trăm lần như thế, giống như vung roi lên tự hủy diệt cuộc sống chính mình.
   (HĐ: nghe giống Bên Nhau Trọn Đời quá ^^~)
   Đường Học Khiêm bình thản  : "Em thích ta?"
   "Đúng vậy, em thích, " gật đầu: "Bởi vì em cùng ta, cùng trải qua trống vắng bảy năm  , thậm chí so với ta còn lâu hơn, loại cảm giác này, em hiểu." nhìn hướng , ". . . . .  Tất cả những người phụ nữ , đều biết. Em chỉ hiểu biết nhiều hơn so với các ấy chút, bởi vì em ở gần nhất, bị tổn thương sâu sắc nhất. . . . . ."
   Ba trăm sáu mươi lăm đêm, chỉ mình, lại tương đương thành phần giây, cực lớn con số đến gần như hư ảo.
   Sớm và tối, là vật vĩnh hằng duy nhất đời này.
   Ở trước mặt thời gian, tất cả đều lui ra phía sau, tất cả đều thần phục, tất cả lời thề đều trở nên còn có tác dụng.
   Chỉ vì nó thể sửa đổi,  sinh sôi ngừng, khi bạn mới nhận biết nó, bạn cho rằng nó rất đẹp.
   Kỳ là, nó chỉ làm người ta tịch mịch. Nó là loại tra tấn mãn tính, lấy giày vò  làm điểm mấu chốt làm vui thú, nhìn ngươi ở trước mặt nó từng chút già , thời gian lấy đó làm lạc thú để sinh tồn.
   Vì thế lúc ấy, trong khoảng thời gian gặp được Kiều Ngữ Thần, trận đánh giằng co bởi vậy bắt đầu.
   May mắn, thắng.
   Đường Học Khiêm đem ôm đến để giường, thoát quần áo của , môi hôn lên thân thể của .
   "Ngữ Thần, " nhìn , muốn nhìn   vết thương trong mắt : "Em lợi hại. . . . . ." cũng trong lòng   đau và đau, chỉ biết dùng biện pháp khác làm cho luyến tiếc.
   thuận theo âu yếm của   , mở ra thân thể để cho tiến vào, "Học Khiêm, về sau, đừng cho em nhận loại cảm giác này lần nữa . . . . . ."
   ". . . . . . Cảm giác gì?"
   ngẩng đầu lên, khi tiến vào trong nháy mắt cấp ra đáp án: "Trăm dùng là thâm tình. . . . . ."
   Thâm tình trăm lẻ phần trăm.
   Bao nhiêu ngày về sau, mỗi khi Đường Học Khiêm người đứng ở văn phòng nhìn xuống cả tòa thành thị, đều nhớ tới những lời này với , nhớ tới khi những lời này trong mắt nổi lên  mong đợi, nhớ đến khi cùng góc của thành thị, , nhớ tới ước định của bọn họ  ‘ rời xa ’. Những lời này của , lâu trong tương lai, làm cho trong lúc gặp khó khăn, tiến thối được
   Khủng Long thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :