1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ông Xã Không Thể Cưng Chiều - Lâm Phỉ (10c,H)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ông xã thể cưng chiều

   [​IMG]


   Tác giả: Lâm phỉ

   coverter: Ngocquynh520   độ dài: 10 chương
   Nguồn edit: Sưu tầm
   Nguồn ebook: cungquanghang.net
   Làm eBook: banglangtrang123


   Giới thiệu


   Chia ly tình ý, vậy nên nhớ nhung chiếm hết trong lòng.

   thể ra được lời say đắm, mặc cho khổ sở tràn đầy trái tim.

   Thượng Quan Phiên Phiên, từ trước tới nay đều được mọi người thổi phồng nâng nơi lòng bàn tay.

   Ngũ quan động lòng người kết hợp với vóc người uyển chuyển, mặc dù bên cạnh thiếu người khác phái theo đuổi, lần nữa lại bị cấm chuyện thương với người khác phái, người xuống lệnh cấm chính là trai của .

   Thượng Quan Thác Dương! dâng hiến nụ hôn đầu cho trai, tình ngây thơ đầu đời rồi đến đêm đầu tiên. Từ tới lớn, trai luôn là người dịu dàng bảo vệ , thỉnh thoảng bá đạo xua đuổi những con ruồi bám bên người .

   Chẳng qua là. . .tại sao từ quan hệ em đơn thuần, từ từ thay đổi?

   ràng , tại sao lại trầm luân thân thiết cùng ?

   Lần thứ nhất là quỷ thần xui khiến, trai mang theo bộ mặt giả dối hay do giả mạo nên giọng của cũng bị thay đổi?

   Trong ánh mắt ngập tràn dục vọng khiến luân hãm, nhưng sau đó lại phát thân thế bí mật của trai.

   Tại sao lại vô tình , cho dù bọn họ có quan hệ em ruột cũng !!


   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu


   “Đừng!!! Cứu mạng. . . là đau! Ai tới cứu tôi. . .”

   Lại tới! những thanh này cứ rít gào lên lôi kéo , biết đây là mơ, nhưng là rất đáng sợ. . . máu, bắn lên người . . . . rất muốn nôn! tìm được nơi để trốn. . . .

   “Ô. . .ô.....cứu tôi! Cứu tôi. . .” gào khóc, vội vàng bịt tai ra vẻ nghe thấy những thanh chém giết, thét chói tai, cơ hồ rách cả cổ họng, rốt cuộc có người nghe thấy thanh la lên , có thể lay tỉnh, cứu thoát khỏi ác mộng?

   “Tỉnh lại. . . .Phiên Phiên, mau tỉnh lại!”

   Là giọng của trai? tới cứu ! Thượng Quan Phiên Phiên nức nở, mảnh đen trắng phía trước đan xem khiến hốt hoảng quơ múa bàn tay bé.

   Thượng Quan Thác Dương cầm lấy tay, lay đầu vai : “em nằm mơ, có gì phải sợ, tỉnh lại là tốt rồi.”

   Mơ? Đúng! biết đay là mơ, tỉnh lại là tốt rồi. . . .. chỉ muốn mở mắt ra là có thể thấy ngay trai! Thượng Quan Phiên Phiên giùng giằng, trán rỉ ra chút mồ hôi.

   “Thượng Quan Phiên Phiên, tại em mở mắt ra ngay lập tức, nếu liền bỏ em lại, tự mình ngủ!”

   cần. . .em muốn mình. .. .” muốn rời , phải mình đối mặt với ác mộng, . . . muốn!

   Thượng Quan Phiên Phiên bị biển máu đỏ tươi bao phủ đột nhiên tỉnh lại, há miệng thở dốc chưa tỉnh hồn: “Giống như giấc mơ. . .”

   “Chắc trước kia qua cầu Nại Hà, em uống đủ thang thuốc của Mạnh Bà mới có thể lưu lại trí nhớ từ kiếp trước, có chuyện gì rồi”. Giọng vô vị cố là ra vẻ nhõm, nở ra nụ cười đùa là phương thức trấn an từ trước đến nay của .

   “em còn suy nghĩ”.

   “Đó chính là thiên tướng hàng đại nhân với tư nhân. chính là ví dụ tốt nhất, nửa đêm canh ba lần thứ N bị em thét chói tai làm tỉnh lại, trận bóng rổ chính thức ngày mai. . ..” ! Sửa lại, đến năm giờ sau, “ nhất định mang về chiến thắng tốt đẹp”

   xin lỗi. . .” biết cố ý dời chú ý của , vì ác mộng tên kia mà canh cánh trong lòng.

   “Làm gì mà xin lỗi, cũng phải là em phát giác lương tâm, với sàn nhà trong phòng em càng lúc càng xa rồi”. ngáp cái to, đặt mông ngồi xuống dưới đất, “Rất lâu có ngủ dưới đất rồi, buồn ngủ quá, còn sức để về phòng nữa, uy! Cầm cái gối.”

   Thượng Quan Phiên Phiên đem gối đầu riêng của cùng tấm thảm cho , cảm ơn săn sóc này, biết mạnh miệng nhận.

   Yên lặng nằm giường, lộ ra ánh sáng lờ mờ của đèn ngủ, nhìn lăn qua lộn lại lát rồi mới bắt đầu ngủ, biết ngủ sàn nhà tốt, cho dù đặc biệt mua tấm thảm mềm mại, nhưng rốt cuộc cũng thoải mái bằng giường.

   Từ sau khi tốt nghiệp tiểu học nàng thường bị ác mộng quấy nhiễu, sau khi quyết định tới New York du học, trai còn đặc biệt nghỉ học năm, thực ra là vì muốn dành nhiều thời gian cho chút, may mắn là sau khi lên cao trung, số lần ác mộng xuất giảm bớt rệt, nếu tính tối nay mấy tháng thấy xuất ác mộng!

   thể xâu chuỗi lại nội dung của ác mộng khiến hoảng sợ, cũng may mỗi lần mở mắt đơn, lời an ủi của dịu dàng nhưng lại có thể trấn an .

   Đồng thời cũng bị tiếng la hét của làm mất ngủ, vẫn cảm thấy người khác làm phiền mà luôn đùa để giúp quên ác mộng, phương thức quan tâm đặc biệt của trai ai có thể bắt chước cũng ai có thể thay thế được
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1


   Thượng Quan Thác Dương nửa dựa vào ghế, tựa như người ngoài cuộc miễn cưỡng nhìn đám bạn học hăng say trong sàn nhảy giống như kẻ điên, bình thường đùa vui như vậy cũng cảm thấy mất hứng, nhưng là hôm nay, thể theo kịp hưng phấn của mọi người mà cũng muốn theo.

   hiểu, mấy năm nay tất cả các trường học đều tổ chức các buổi vũ hội, coi như là tốt nghiệp, cũng cần phải mừng rỡ giống như là kết thúc kiếp sống lao ngục nhiều năm như vậy chứ?

   Giống như công ty bách hóa thường xuyên có các đợt giảm giá, đối với những người hoang phí mà ngày ngày đều là ngày quốc khánh, tùy lúc đều có thể mua rất nhiều, đến ngày quốc khánh đó, có cần thiết mang bộ dạng giành bể đầu chen lấn với người khác ?

   Càng xem những người ở đây chơi đùa điên cuồng, Thượng Quan Thác Dương lại càng cảm thấy mất hết sức lực, lo lắng phải về nhà để xem xấp ảnh từ thám tử tư chợt có chuỗi dài chìa khóa xuất trước mặt , giương đôi mắt khó hiểu lên nhìn Jeffrey.

   “Tớ tùy tiện xâu nó thành chuỗi này, muốn xem cậu rút ra cái, còn lại nghe theo sắp xếp của cấp .” Jeffrey dùng sức hất cằm về phía chùm chìa khóa, ý bảo bạn tốt chú ý cái chìa khóa phía đặc biệt giải thích bằng cử chỉ thân mật.

   Thượng Quan Thác Dương làm sao lại biết Jeffrey phí tâm là vì muốn xem kịch vui, những hoa si kia dây dưa nhiều năm như vậy, tới hôm nay vẫn chịu buông tay, hơn nữa chuẩn bị phóng tay lần.

   Những người phụ nữ này trăm phương ngàn kế muốn trở thành người phụ nữ của , lại càng khiến chán ghét, thích bị coi thường, thích theo đuổi những thứ có được, đừng nhìn bộ dáng bất cần thường ngày của , thực ra trong lòng vẫn rất truyền thống, ghét những người phụ nữ có những hành động quá mức cởi mở như vậy.

   “Cầm đem vứt ”. ràng hiểu bốn chữ, biết người có nửa huyết thống người Hoa như Jeffrey mà , tuyệt đối nghe hiểu ý nghĩa trong câu này.

   “Cậu xác định?” Đối với kết quả như vậy Jeffrey tuyệt bất ngờ, nhưng khó nén hoài nghi, “Trong này cũng có cả chìa khóa của tứ đại mĩ nữ trong trường”

   ác!” Thượng Quan Thác Dương cố làm ra vẻ thụ sủng nhược kinh, ngay sau đó lại mang sắc mặt suy sụp, “Cho nên. . .?”

   Thân là bạn bè tốt của Thượng Quan Thác Dương, Jeffrey rất tính cách của bạn tốt, Thượng Quan Thác Dương có hứng thú chính là có hứng thú, trong từ điển của Thượng Quan Thác Dương chưa từng có hai chữ “miễn cưỡng”, Jeffrey tự tìm mất mặt nhún nhún vai , tiện tay đem ném chùm chìa khóa sang bên.

   phải là tớ quá mức đồng tình, nếu phải đám phụ nữ đó sùng bái cậu, trăm phương ngàn kế cũng phải giành lấy chú ý của cậu, cũng đến mức chó cùng rứt giậu, sử dụng cái chiêu đưa chìa khóa này”.

   “Để tớ nhắc nhở cậu chút, đây phải là lần đầu tiên họ dùng những chiêu ngu xuẩn như vậy, cho nên cụm từ “Chó cùng rứt giậu” thể dùng được ở đây, phải là “quỷ đánh tường” mới đúng, hiểu đừng .” Mặc dù sau khi tốt nghiệp trong nước liền đến New York du học, nhưng đối với văn hóa thành ngữ Trung Hoa vẫn có nghiên cứu, trình độ chơi chữ là do trời sinh mà cũng là do cố gắng.

   Thượng Quan Thác Dương khác khí , khiến Jeffrey nhịn được, thể nào trúng tim đen của Thượng Quan Thác Dương.

   Ánh mắt quét về phía chiếc ghế sofa hình tròn cách đó xa, nơi đó tập trung đám đông nhìn chăm chú, có tiếng khen của Đông Phương Ba dành cho Thượng Quan Phiên Phiên, là em của Thượng Quan Thác Dương, mức độ được hoan nghênh thể phân cao thấp với trai.

   “Cậu xác định em cậu uống nhiều như vậy có việc gì sao?” sớm nghe được Thượng Quan Phiên Phiên trời sinh tửu lượng rất tốt, mắt thấy mang dáng vẻ ăn khói lửa nhân gian đem rượu làm nước uống, hình tượng này. .. . rất bất ngờ.

   “Đó là sâm banh, ấy có uống ba thùng nữa cũng có chuyện gì, chẳng qua là mấy men say trước mặt ấy có thể chống đỡ tới chết. . .” Thượng Quan Thác Dương giương khóa miệng, vẫn tương đối lo lắng cho mấy người đàn ông ngu ngốc biết sống chết muốn em uống say kia.

   Jeffrey sớm có thói quen với những lời đánh giá em của Thượng Quan Thác Dương vĩnh viễn thể khạc ra ngà voi, trong thế giới này cũng chỉ có mình nhìn Thượng Quan Phiên Phiên xinh đẹp động lòng người bằng con mắt khi nhìn phụ nữ!

   Bất quá cho cùng, người có thể khiến cho Thượng Quan Thác Dương cố gắng làm việc nhiều, Thượng Quan Phiên Phiên cướp vị trí, chỉ cần Thượng Quan Phiên Phiên cầu, coi như oán trách, nhưng vẫn cam tâm tình nguyện làm theo, như hôm nay, nếu phải đảm nhiệm làm tài xế cho Thượng Quan Phiên Phiên, dạ hội nhàm chán như vậy sớm bỏ chạy lấy người.

   “Nếu như tớ nhìn nhầm, tay của Quindt leo lên đến bả vai em cậu rồi”. Jeffrey tinh mắt phát dường như có điều gì đó đúng.

   Thượng Quan Thác Dương nhìn về phía trước như lời bạn tốt , quả thực nhìn thấy bàn tay xấu xa của Quindt rục rịch, nguyên tắc đối với em là trong phạm vi em có thể tự bảo vệ mình cũng lười phải can thiệp nhiều vào nhưng ngoài ra, tất cả là trách nhiệm cùng nghĩa vụ của .

   Thượng Quan Thác Dương híp đôi mắt lại thành đường thẳng, hai tròng mắt mơ hồ lộ ra vẻ nguy hiểm, bước hai chân thẳng tắp về phía mục tiêu, mang theo khí phách bẩm sinh cùng vẻ mặt cảm xúc, khi qua sàn nhảy, đám người chật chội hẹn mà cùng tự nhường ra con đường cho .

   “Nếu tay cậu đụng vào ấy, trong khoảng thời gian rất dài cậu phải nhờ người khác giúp cậu ăn cơm”. Giọng Thượng Quan Thác Dương nóng lạnh, cả người phát ra khí thế giận mà uy, người quen cũng biết, phần lớn thời gian mang vẻ mặt cợt nhả nhưng thực ra tính cách lại được tốt lắm, người nào đạp trúng địa lôi của , nhất định chút lưu tình mà phản kích.

   Địa lôi: Bom, mìn.

   Quindt nhìn thấy đối thủ mạnh nhất từ khi chào đời đến nay của ta tới, nhất thời sắc mặt trở nên khó coi, bao nhiêu công ty quản lý người mẫu cầm hợp đồng chờ ta gật đầu, nhưng Thượng Quan Thác Dương lúc nào cũng cố tình cao hơn ta nửa cái đầu, ngũ quan cân đối hơn ta chút xíu, năng lực vận động lại mạnh hơn ta chút, khiến cho các câu lạc bộ đều rút lời mời ta làm chủ tịch câu lạc bộ, ngay cả thành tích khi nhập học cũng bị Thượng Quan Thác Dương phá vỡ kỉ lục trước nay chưa từng có, nhìn thế nào ta cũng cảm thấy tên tiểu tử này rất đáng ghét!

   “Làm ơn....em cậu cũng chưa gì, tại sao cậu lại để ý nhiều như vậy?”

   “Tôi chỉ là chưa kịp ”. Giọng êm ái phối hợp với dáng vẻ điềm đạm đáng , chỉ có Thượng Quan Phiên Phiên là thể tốt nhất, phải dáng vẻ kệch cỡm mà là tư thế dịu dàng khiến người ta thương , bao nhiêu phụ nữ oán thán trời xanh thiên vị chính là minh chứng tốt nhất.

   “Cậu nghe ấy rồi, còn mau cút ?” Thượng Quan Thác Dương cũng che dấu việc nhìn Quindt vừa mắt, phải tình tiết nhàm chán như du lượng (Cái này ta hiểu Du lượng là gì..hihi thông cảm nhé!!!), cho rằng cần phải hạ phẩm cách xuống cùng người này.

   Quindt căn bản lười phải phản ứng lại Thượng Quan Thác Dương, mục tiêu của ta là Thượng Quan Phiên Phiên, trải qua thời gian dài, ta mới có được cơ hội liền thể ân cần với , ta tin Thượng Quan Phiên Phiên động tâm.

   “Bảo bối của , rất thích em, em nhẫn tâm, cơ hội bé cũng dành cho sao?” Quindt nhíu chặt lông mày, bộ dáng rất đáng thương, bên cạnh có ít thích ta cũng bày ra vẻ mặt đau lòng, chỉ tiếc rằng Thượng Quan Phiên Phiên giống như là bách độc bất xâm hoàn toàn chịu hợp tác.

   “Cho tôi nhắc nhở chút, từ trước tới nay tôi chưa từng là bảo bối của , cũng trở thành bảo bối của , hơn nữa có bất cứ lý do gì để tôi đành lòng”. Thượng Quan Phiên Phiên nhanh chậm , khiến Jeffrey bên khỏi mỉm cười.

   em quả nhiên là em, ngay cả phương thức biểu đạt cũng y như nhau, chẳng qua là Thượng Quan Phiên Phiên khi cự tuyệt người ta giọng vẫn làm cho người ta cảm thấy như là mộc xuân phong, có lực sát thương, lại có cỗ ma lực mê hoặc lòng người, khiến cho người khác khỏi cưng chiều .

   “Nếu như em tôi đành lòng, đồng tình với cậu chắc chắn đủ điều kiện để trở thành đại tình thánh, còn cảm giác mình tốt bụng, lấy diễn viên nam đóng vai si tình cũng phải có nếp có tẻ, ấy quá thiện lương mới đành lòng cắt đứt buổi diễn của cậu, để cho cậu ngượng ngùng khó coi trước nhiều người như vậy”. gương mặt Thượng Quan Thác Dương treo nụ cười mỉm, tới lui cũng khách khí, trong con ngươi lóe lên ngọn lửa khinh thường, ý vị mười lần cảnh cáo.

   Thượng Quan Thác Dương chuyện sắc bén, Quindt giận đến mặt mày trở nên xanh trắng, “Tôi biết tài tranh luận của cậu có thể so với quân Thường Thắng, nhưng cậu đừng cho rằng tài ăn tốt có thể cất mình lên”.

   “Đúng! Tôi rất giỏi, hơn nữa trừ tranh luận, tôi còn nghiên cứu quyền cùng võ thuật Trung Hoa, tôi cần phải nhấn mạnh mình từng vài lần vô địch trong các cuộc thi đấu lớn nữa chứ? Tin tưởng tôi, tôi hoàn toàn phản đối chuyện cậu giở cái vẻ mặt miễn cưỡng được gọi là đẹp trai kia ra so tài với thực lực của tôi”. ra luôn ghét nhất người cậy mạnh để giải quyết vấn đề, cũng ưa việc ỷ vào mấy chiêu quyền cước rồi đắc ý khi dến người yếu thế hơn, nhưng muốn Quindt tức chết.

   Thượng Quan Phiên Phiên thấy hai hổ đánh nhau, những khẩn trương, còn giống như có việc gì ngồi ngoài xem kịch vui, phải người chỉ sợ thiên hạ loạn, mỗi lần có đàn ông tài giỏi như trai xuất , tự chủ được mong đợi biểu của , cũng tò mò về công thủ* trong chiến tranh, rốt cuộc chưa từng xuất người nào có thể đánh thắng trai

   * :Công: tấn công
   Thủ: phòng thủ

   Có câu: kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, cho dù Quindt biết đến câu thành ngữ này, cũng hiểu được con sư tử đứng ở trước mặt nổi giận nên thức thời chạy trốn, nếu Thượng Quan Thác Dương được làm được, ta hy sinh nhan sắc nịnh bợ con đạo diễn béo ú, vất vả mới lấy được vai diễn khẳng định vì chuyện này mà bị hớ.

   “Tôi là người đàn ông có phong độ, buổi vũ hội vui vẻ đêm nay cũng thích hợp cho việc xảy ra xung đột, quan trọng hơn là, tôi hy vọng nàng công chúa xinh đẹp của tôi khó xử khi bị kẹp ở giữa tôi và trai ấy”. vì giữ vững hình tượng, mặc dù bị thua, ta cũng tuyệt đối để cho người khác nhìn ra ta chạy trối chết, “Công chúa xinh đẹp của tôi, tôi nguyện ý nhượng bộ vì em, vậy tôi trước. . .”

   Quindt vốn định buông xuống vài lời thâm tình chân thành hoàn mĩ để chấm hết sau đó phóng khoáng rời , nhưng khi ta nhìn thấy ánh mắt sắc bén như dao giết người của Thượng Quan Thác Dương, sợ tới mức ngậm miệng lại cúp đuôi rời , Thượng Quan Phiên Phiên thấy thế bật cười khúc khích, lại đón lấy ánh nhìn căm tức.

   “Em còn dám cười! Tại sao lại để cho cái người có phẩm hạnh dựa vào gần như vậy?”

   Giống như , em quá lương thiện! em muốn chuyện với các bạn học chút, cho Quindt cơ hội trước khi tốt nghiệp, để cho ta đem lời muốn với em cho xong, lại biết ta nhiều như vây.” Ai! Xem ra đánh giá thấp độ mặt dày của Quindt rồi.

   “Vậy vì sao em kiềm chế cái lòng từ bi của em lại chút, để cho ta làm hết những chuyện mà muốn làm với em?” em , em được hoan nghênh, đương nhiên cũng rất có mặt mũi, phải để cho đàn ông tới gần em , chỉ cự tuyệt tên cầm thú cùng bọn cặn bã tới gần, thay em loại bỏ tất cả chỉ để cho người thuần khiết tới gần, cái quy định này cũng được tính là nghiêm khắc!

   “Sao lại như vậy, cũng phải là em cố ý!” Thượng Quan Phiên Phiên chu cái miệng nhắn lên mang theo gương mặt vô tội.

   Có rất ít đàn ông ở đây có thể chịu đựng được giọng mềm mại, dịu dàng như vậy, nhưng bao gồm cả Thượng Quan Thác Dương trong đó, em trời sinh có cách thức chuyện như thế, từ lúc bi bô tập nghe được, tại cũng miễn dịch.

   quản việc em có cố ý hay , nơi này quá nhàm chán, muốn trở về xem xấp ảnh, em cần cùng, lát nữa em tự nghĩ cách trở về, đừng cho rằng đặc biệt quay lại đón em”. Mặt chút thay đổi rồi xoay người rời , Thượng Quan Phiên Phiên thấy thế, vội vã chào tạm biệt bạn học bên cạnh, vội vàng đuổi theo trai chậm rãi bước về phía xe Jeffrey.

   ra Thượng Quan Phiên Phiên hề lo lắng bị bỏ lại, coi như kiên trì đợi ở chỗ này, cũng dám chắc trai quay lại đón về nhà, cũng quá mong đợi buổi vũ hội tối nay, cũng hứng thú ở lại nơi này lãng phí thời gian.

   Khi vội vàng chạy đến bãi đậu xe Thượng Quan Thác Dương khởi động xong xe, ngồi ở ghế lái vẻ mặt kiên nhẫn thúc giục lên xe, tức giận biểu kiên nhẫn của , bởi vì bàn tay phải vô ý đặt bên cửa sổ kia, cười nhạt tiếng, giơ tay nhận lấy dây cột tóc màu tím nhạt thích của .

   thích sấy tóc nhưng lại ghét tóc dài bị thổi loạn, rất thích trang phục nữ có túi, ít trang sức đều tiện tay để xuống rồi quên mất ở nơi nào, có lẽ vì vậy mà Thượng Quan Thác Dương hình thành thói quen tốt, xe luôn để cố định vài dây cột tóc, chỉ cần bọn họ cùng ra cửa, mang theo người vài cái chuẩn bị cho mọi lúc mọi nơi.

   Ở trước mặt trai thể khạc ra hoa sen của , vẫn luôn xứng chức Hộ hoa sứ giả, mở miệng ra là năng chua ngoa, còn trong tâm lại mềm như đậu hũ thường có các cử chỉ thân thiết ngoài dự đoán, hơn nữa chưa từng tranh công đòi phần thưởng, điều kiện chủ yếu để lựa chọn bạn trai chính là có thể khiến cho cảm nhận được đối đãi chân thành có bất cứ tâm tư nào khác như vậy.

   người đàn ông phí tâm để lấy lòng người phụ nữ, trước tiên động cơ phải đơn thuần, có mục đích cùng mong đợi, cho dù cầu của ngây thơ hơn nữa cũng khó như lên trời sao? Có lẽ vậy! Dù sao cũng vội đương, cứ thuận theo tự nhiên !

   Có câu nam theo đuổi nữ, cách núi non; nữ theo đuổi nam, cách màn mỏng, đối với hàng phụ nữ Hoàn mập Yến gầy, Thượng Quan Thác Dương hoàn toàn thể lĩnh hội được nhận thức thay đổi của thời đại mới.

   Nữ theo đuổi nam cho dù bị ngăn cách bởi ngọn núi Thánh mẫu ngồi, vẫn có ít phụ nữ dồn hết toàn bộ sức lực để vượt núi băng đèo!

   trán Thượng Quan Thác Dương truyền đến cảm giác đau ỉ. hiểu đám phụ nữ này suy nghĩ gì, lại hẹn nhau đến trước cửa nhà xếp hàng dài để lựa chọn, họ rốt cuộc là tình địch hay bạn bè?

   “Học trưởng, em cùng mấy bạn học còn có các học tỷ bày ra mười phần thành ý, chuẩn bị các khoa hệ, các loại nữ sinh, bất kể mắt thẩm mĩ của thế nào, nơi này có bao nhiêu đối tượng phù hợp với , yên tâm, bọn em giao ước, cho dù hôm nay lựa chọn người nào, bọn em cũng tôn trọng lựa chọn của ”.

   Thượng Quan Thác Dương hơi giật mình nhìn buộc tóc đuôi ngựa làm đại diện lên tiếng: “Học muội, em rất giống ma ma trong thanh lâu mang theo đám các buộc khách chọn món ăn để dùng!” muốn chuyện khó nghe, nhưng ghét nhất là bị người khác cưỡng ép, hành động của mấy ngây thơ này, ràng coi như chiến lợi phẩm để cạnh tranh nhau khiến cảm thấy chán ghét tới cực điểm, “Bây giờ tôi nhất định phải chọn ra trong các để làm bạn ?”

   “Dĩ nhiên phải như vậy, bọn em cũng hy vọng tùy tiện quyết định, trong trường các thích đếm hết, nhưng chưa thấy đáp lại bất cứ người nào, ngay cả hoa khôi xinh đẹp nhất trường cũng bị từ chối, bọn em muốn biết tiêu chuẩn của rốt cuộc là như thế nào?”

   “Tập hợp mọi người cùng nhau đến nơi này mất khoảng 20’ đường xe cũng chỉ vì muốn nghe cái này, các cảm thấy tốn sức sao?” thể bội phục sức lực của đám phụ nữ này mười lần, nhưng vẫn cảm thấy đám phụ nữ này nhàm chán đến thể tưởng tượng nổi.

   “Học trưởng, năm nay học lên năm hai đại học, bao nhiêu học tỷ ưu tú cũng đều thất bại minh bạch, nuốt hận rưng rưng rời trường đại học có , hãy nể tâm ý của mọi người thích , thẳng thắn ra điều kiện của , để cho mọi người cùng cố gắng”. Lời tóc đuôi ngựa vừa ra, đám nữ sinh phía sau đều nhao nhao mà gật đầu như bằm tỏi: “Còn nữa, .. . đừng chưa nghĩ tới có bạn , em hôm nay bọn em tới đây chỉ muốn biết mẫu người con thích, phải muốn ép lựa chọn.”

   Có cần khoa trương như vậy ? Thượng Quan Thác Dương á khẩu trả lời được.

   cũng từng thử vài người, thời gian rất ngắn ngủi, chuyện tình cảm rất trừu tượng, cũng có biện pháp khống chế lòng mình, chỉ là chưa gặp được người con khiến động tâm chẳng lẽ lại đối tượng sao!

   Hay muốn làm bộ ra ngoài là đồng chí, đám phụ nữ ăn no rỗi việc này mới có thể buông tha vở kịch hoàng đế tuyển phi này? Thượng Quan Thác Dương chuẩn bị dứt khoát đuổi đám phụ nữ ăn lảm nhảm này , lại nhìn thấy bóng dáng mảnh khảnh từ xa xa tới, chợt nhanh trí.

   “Sao hôm nay lại náo nhiệt như vậy?” Thượng Quan Phiên Phiên chưa vào tới cửa nhìn thấy duyệt binh như rất phô trương, giọng nũng nịu ngọt ngào, lập tức hấp dẫn mọi người quay đầu nhìn về nơi phát ra thanh.

   Vừa nghe thấy thanh như kì nhân của Thượng Quan Phiên Phiên, đám phụ nữ đầu tiên là ngây người như phỗng, sau đó xôn xao thảo luận về thân phận của . Thượng Quan Phiên Phiên hết sức buồn bực, Thượng Quan Thác Dương gạt mọi người ra thẳng về phía

   “Thân ái, em về rồi!”

   Từ nơi xa xôi nào bay tới, Thượng Quan Phiên Phiên căn bản còn chưa kịp phản ứng, “Thân, thân ái?” của hôm nay uống nhầm thuốc gì vậy?

   Bàn tay ôm ngang eo , Thượng Quan Phiên Phiên biết trong hồ lô của ấy chứa cái gì, dám cử động cứng đờ tựa vào ngực , bọn họ là em nhiều năm cũng chưa từng có hành động thân mật, hiểu vì sao trái tim lại đập rộn lên.

   “Các bạn, xin lỗi phụ lòng tâm ý của các bạn, thực tế tôi sớm có bạn , trong lòng tôi, ngoại hình cùng nội tâm của ấy đều hoàn mĩ nhất, cho nên tôi thể động tâm với người khác nữa”. Tròng mắt Thượng Quan Thác Dương đen như mực thâm tình nhìn ngắm giai nhân trong ngực, dường nhu trong thế giới rộng lớn, ánh mắt chỉ dừng lại trước người phụ nữ trước mặt này.

   Thượng Quan Phiên Phiên cách nào giải thích được cảm giác có trong lòng mình giờ? Người đàn ông ôm ràng là trai thân thiết, nhưng sao lại giống như bị lạc trong hồ nước tối tăm sâu thấy đáy?

   ra sức diễn trò, mong rằng lần vất vả này được nhàn nhã suốt đời, Thượng Quan Thác Dương đợi được phản ứng châm chạp của em , len lén nhéo cái, ý bảo ngoan ngoãn phối hợp, Thượng Quan Phiên Phiên nhận được ám hiệu của mới từ từ hồi phục lại tinh thần.

   “Dương, đừng như vậy, người ta thẹn thùng”. Bên tai truyền đến tiếng thở dài buồn bã, dường như còn nghe thấy thanh tan nát cõi lòng rơi đầy đất, bất giác Thượng Quan Phiên Phiên sinh lòng đồng tình, nhưng cũng rất bối rối vì còn có tia kiêu ngạo cùng chút kích động, giống như là sau khi diễn vở kịch gạt người kia lại hề xuất cảm giác tội ác. . . .tại sao lại như vậy?
   muốn ở trước mặt mọi người tuyên bố, trái tim của Thượng Quan Thác Dương hoàn toàn bị em thu phục, chỉ thuộc về mình em”. Giọng nỉ non dịu dàng mà kiên định, đôi tròng mắt làm rung động trái tim mọi người giống như là muốn xuyên qua đôi mắt đẹp đối diện, để cho bóng dáng chỉ phản chiếu trong đôi mắt trong suốt đó, mà còn lạc vào nơi sau nhất trong trái tim .

   Bình thường người cuồng vọng đến thể kiềm chế như Thượng Quan Thác Dương, ra cũng có mặt nhu tình như nước, các ái mộ đứng trước cửa khỏi mê muội sâu, bắt được vương tử trong lòng bọn họ trông xinh đẹp động lòng người khí chất xuất chúng làm các vừa đố kị lại vừa ao ước.

   Thượng Quan Phiên Phiên cảm thấy khí đột nhiên thiếu hụt, đầu trở nên thiếu dưỡng khí, từ đến lớn, vẻ mặt, cách nghĩ cùng tâm tính của đều như lòng bàn tay, nhưng lại chưa bao giờ nhìn thấy thâm tình cùng nghiêm túc như vậy, biết diễn trò, cũng quên người trước mặt chính là trai , nhưng lại vẫn tự chủ được bị hấp dẫn.

   Đám phụ nữ giống như đoàn người dâng hương trong nháy mắt yên lặng như tờ, Thượng Quan Thác Dương nhịn được thầm cười trộm, vở kịch hoang đường nhàm chán rốt cuộc cũng vào hồi kết, ôm vai phối hợp với diễn xuất điêu luyện của em để chuẩn bị xuống đài: “Xin lỗi khiến các bạn tốn thời gian, tôi thành tâm chúc phúc các bạn sớm tìm được bạch mã hoàng tử của chính mình, hy vọng các bạn cũng có thể chúc phúc cho tôi cùng người tôi ”.

   Kịch vui được phát triển theo hướng khác khiến đám phụ nữ ái mộ Thượng Quan Thác Dương trở tay kịp, trơ mắt nhìn vương tử mình mến ôm người phụ nữ khác bước vào nhà, bọn họ vốn đối địch nhau vất vả mới tập hợp được nhau đứng tại đây, tại lại nhìn cảnh trước mắt đúng là đả kích trí mệnh.

   ấy, bọn họ ở chung rồi sao?”

   “Tại sao lại như vậy? vất vả mới hỏi thăm được nhà ấy. . . Ô ô! Tôi là muốn khóc đó!”

   ấy mọc ra ở chỗ nào vây? Chưa từng nghe ấy có bạn tốt như vậy!”

   “Hai người bọn họ xứng đôi! Ai, . . .chúng ta làm sao có thể so với người ta. . . .”

   Người bên ngoài ầm ĩ bàn luận, Bên trong nhà, Thượng Quan Thác Dương lại vô tư như phải là người đưa sóng to gió lớn tới, dương dương tự đắc ngồi ghế sofa uống cola lạnh.

   Thương Quan Phiên Phiên ngây ngô nhìn nước táo ép bàn, đây là ly nước thành phẩm sau khi ném trái cây vào máy xay sinh tố, trai thỉnh thoảng tiện tay làm cho ly, phía có thêm hai viên đá là thói quen của trai , cũng là thói quen của , biết mùa hè rất sợ nóng nhưng lại bận tâm đến vấn đề sức khỏe nên dám uống thức uống quá lạnh.

   Có phải bọn họ luôn bận rộn ai làm việc nấy hay ? rất lâu cảm nhận được hành động thân thiết, có dòng nước ấm kì lạ len lỏi chảy vào tim khiến cảm thấy rối loạn, ý nghĩ vĩnh viễn chiếm đoạt phần tâm ý này thiếu chút nữa là bật ra khỏi môi.

   Nghĩ cũng biết chuyện này bao giờ xảy ra, cho dù có ở trong lòng trai chăng nữa cũng thể thay thế được, ngày nào đó người phụ nữ khác xuất , độc chiếm mảnh lớn trái tim .

   biết rất tình cảm giống nhau, nhưng hiểu sao lại cảm thấy tâm hoảng ý loạn, tưởng như lồng ngực trở nên nặng nề khó chịu.

   Đắm chìm trong suy nghĩ, cơ hồ có đáp án nhưng lại mơ hồ ràng, nóng lòng muốn biết nhưng lại sợ việc tìm hiểu, Thượng Quan Thác Dương thấy ngẩn người lời nào, giống như đùa dai đưa bàn tay to che kín gương mặt .

   Hành động này thành công đem Thượng Quan Phiên Phiên hồi phục tinh thần, hoảng hồn, kéo bàn tay xuống; “Làm gì vậy?”

   “Em suy nghĩ gì?”

   có, có gì!”

   “Gạt người! Mau thành thực khai báo.” Thực ra nhiều chuyện như vậy, cũng vô tình hỏi kĩ càng việc, nhìn ra mặt viết hai chữ “sầu não”, rất ít khi thấy xuất vẻ u buồn, coi như muốn giấu tâm , cũng có thể hi hi ha ha để cho tạm thời buông vẻ mặt sầu não đó xuống, “Có phải nhìn thấy có nhiều người ái mộ, bị sức quyến rũ của hù sợ?”

   “Em nghĩ nếu bọn họ thực muốn tra, rất nhanh phát ra chúng ta là em, đến lúc đó phải đau dầu hơn”. cố làm ra vẻ thoải mái, xóa sạch khác thường trong lòng.

   ra em lo lắng giúp , yên tâm ! Coi như bọn họ biết có em , cũng thể tra được ngoại hình chân thực của em”.

   “Bình thường người ái mộ điên cuồng cũng rất thần thông quảng đại, tốt nhất đừng quá nên xem thường họ”. cũng có ít người theo đuổi đổi sang nghề trinh sát, phiền đến muốn phát điên!

   “Thuyền tới đầu cầu tự thẳng, dù sao bây giờ chúng ta học khác trường đại học, họ hỏi thăm được tin tức nhanh như vậy, đoán chiêu này hữu dụng trong khoảng nửa năm.” Có vị thuốc quý là người cha trùm xã hội đen thân phận của bọn họ rất tiện, nhưng lại có người mẹ là nhân viên đặc vụ, cũng học được chút chân truyền, che giấu cặn kẽ bối cảnh gia đình tuyệt thể làm khó .

   Thượng Quan Thác Dương luôn mang bộ mặt lão thần sợ hãi khắp nơi, Thượng Quan Phiên Phiên cũng thể nắm bắt được. “Nếu quả muốn thả đạn khói, có thể tìm người tốt chút, làm bia đỡ đạn giúp ?”

   “Lấy điều kiện của em, người nào hoài nghi lý do em?” Thượng Quan Thác Dương hợp lý hợp tình hỏi ngược lại: “Lấy em làm bia đỡ đạn, có rất ít người đủ tự tin nhảy ra thắng em, quan trọng nhất là, hoàn toàn lo lắng em giả tình với .”Mặc dù an muốn nhìn như cách nhìn phụ nữ, nhưng người phụ nữ nào có thể vượt qua được em , những món hàng kia chỉ sợ lọt nổi vào mắt ạnh.

   thừa nhận lời giải thích của rất hợp lý, từ “ em” trong miệng khua môi múa mép của trai khẳng định là khích lệ, thụ sủng nhược kinh nhưng lại có chút chột dạ.

   cho rằng có bao nhiêu sức quyến rũ, dễ dàng làm cho người khác kiềm chế được ?” cố ý làm ra vẻ ghét bỏ ý muốn áp chế nhuệ khí của , cũng là nhân cơ hội để đầu trở lại làm việc bình thường.

   “Em dám vừa rồi em chút xíu cảm giác bị điện giật nào?” nửa đùa nửa , ngửa đầu tu hớp cola lớn, “Này! Nể mặt tí, có cũng thành có”.

   “Có, đương nhiên là có! phóng khoáng lại hài hước thú vị, nếu phải là trai em, em nhất định ”. Vốn là thuận thế phối hợp trêu đùa, tựa như bọn họ vẫn thường ồn ào, lời vừa ra khỏi miệng, đầu Thượng Quan Phiên Phiên như bị tiếng súng ầm làm thông suốt, đầu chấn động đến trống rỗng, tâm tình bình thường này trong giây dường như có đáp án.

   thể nào? . . . trai rồi sao?
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2
   Ban đêm, mọi thanh đều trở nên im bặt, Thượng Quan Phiên Phiên rất thích yên lặng hơi lành lạnh như vậy.

   Mùa hè đến gần , nửa đêm trăng sáng gió mát, vì ngày kỉ niệm thành lập trường mà bận rộn cả ngày, lúc này tâm tình trở nên buông lỏng, tận lực khiến cho đại não hoạt động hết công suất, lại tâm hoảng ý loạn cách nào tĩnh tâm.

   nửa dựa vào cửa xe buồn bã, trai, việc này tựa hồ ngày càng nghiêm trọng.

   Hôm nay trường học rất náo nhiệt, có trai ở đây lại càng ồn ào, mọi người thích thưởng thức vẻ đẹp tuấn mĩ của trai cũng ngoài dự đoán của , chẳng qua là nhìn thấy trai cùng các khác trò chuyện vui vẻ, cảm thấy rất khó chịu.

   Rốt cuộc ở đây phát cái bệnh thần kinh gì, cùng lắm chỉ là chuyện phiếm cười đùa nào có gì ghê ghớm, coi như là trai giúp giao thiệp với bạn bè, có người trai được hoan nghênh phải là rất có mặt mũi sao?

   tập trung kiểm điểm lại bản thân, cho đến khi Thượng Quan Thác Dương dừng xe trước đèn đỏ vỗ đầu vai , mới kéo từ cõi thần tiên trở về.

   “Em làm sao vậy?”

   “Có chút mệt mỏi!” nhàn nhạt đáp lại, làm sao dám ra lý do thực chứ?

   “Ừ, các ở lễ kỉ niệm thành lập trường hôm nay náo nhiệt, mấy tiết mục biểu diễn cũng rất sáng tạo”. cánh môi giương lên nụ cười hoàn mĩ, “Này! Nhưng em cũng phải bạn bè chí cốt, sao lại cho biết trong trường học có nhiều mĩ nữ như vậy?”

   Chân mày vặn lại thành con sông, chưa từng đặc biệt chú ý trong trường có mỹ nhân nào xinh đẹp tuyệt thế, sắc mặt trở nên khó coi, “Cho nên?”

   “Chẳng lẽ giữa chúng ta nửa điểm ăn ý cũng có sao? Em có thể giới thiệu cho biết chút, hoặc là an bài gặp mặt, . . .sao?”

   thiếu sao?” Kỳ quái! Lồng ngực bị chèn ép nặng nề khiến càng ngày càng cảm thấy khó thở.

   “Sao lại khó nghe như vậy? cũng cần có bầu trời riêng được sao?”

   “Bầu trời riêng. . .” giống như là thầm, trong ấn tượng hình như hai em bọn họ chưa từng bàn luận về chuyện tình cảm, lần đầu đến vấn đề này, dậy nổi lòng hăng hái quá lớn, nhưng vẫn nhịn nổi tò mò, “Vậy chút về kiểu con thích ?”

   “Tính cách em rất hiền hòa hào phóng, chúng ta chung sống cũng ung dung tự tại, tại sao lại động tâm với em?” bật thốt lên chính là câu càn, biết, nhưng dùng đến đại não kích động trách móc, ngay cả bản thân cũng giật mình.

   “Chuyện này nào có cụ thể tại sao, cảm giác đúng là được rồi, lại cũng phải biến thái, sao lại có thể tơ tưởng tới em mình?” cho rằng đùa, vẻ mặt vẫn như cũ ung dung tự nhiên.

   câu vô tâm khiến cho lòng Thượng Quan Phiên Phiên co rút lại, “Vậy nếu như. . .em là nếu như, em phải là em , có thể em ?” thận trọng hỏi.

   chưa từng nghĩ tới vấn đề này.” vô vị nhún nhún vai, cho là vấn đề cần nghiêm túc suy nghĩ, “em rầy rà thành đống lớn, chuyện vừa em có để ở trong lòng ?”

   chán nản rũ đầu vai xuống, hiểu rất tính cách của trai mình, đối với chuyện có hứng thú, vĩnh viễn để trong lòng, cách khác nếu có thể hấp dẫn chú ý của , thiên quân vạn mã cũng rất khó làm phân tâm.

   nghiêm túc?”

   “Có vấn đề gì sao? Nếu em lo lắng có ý xấu, em cứ yên tâm , phải loại đàn ông trăng hoa,với mỗi đoạn tình cảm đều rất nghiêm túc, huống chi giới thiệu cho vài người bạn tốt cũng có việc gì !” thừa nhận thường ngày đối với mọi chuyện đều tựa như người đàn ông thờ ơ, nhưng những chuyện để trong lòng đều là các chuyện râu ria, nhưng chỉ cần là tình thân, tình bạn, hoặc là tình , cái chữ “Tình” này rơi xuống nhất định qua loa tùy tiện.

   “Ừ, em biết rồi.” Đúng nha! biết đây là chuyện có gì, nhưng vấn đề là biết tại sao lại vui như vậy, cảm giác này khiến cảm thấy vô lực.

   nghĩ tới vấn đề tình cảm này khiến tâm tình rơi xuống đáy cốc, khó có thể tiêu hóa hết phần đơn kia, cổ họng khó chịu khiến thoải mái, vừa dứt lời, định nhắm mắt lại giả vờ ngủ say, cự tuyệt bàn luận tiếp về vấn đề tắc nghẹn này.

   Khóe mắt kiếc thấy em có bộ dáng mệt mỏi, Thượng Quan Thác Dương nghĩ cả ngày mệt mỏi, vì vậy cũng thức thời quấy rầy, đẩy cửa xe lên chỉ hở ra chút xíu để hóng mát.

   loại xúc động khỏi muốn khóc ở dưới mắt, mũi chua xót hồi, trước khi nước mắt vội nghiêng đầu chỗ khác, từ lúc chào đời đến này đây là lần đầu tiên cảm thấy ghét loại dịu dàng chăm sóc duy nhất này. . .

   . . . .

   Rừng cây rậm rạp, thấm vài sợi vàng kim nhàng chiếu xuống ao nước trong veo, sóng nước dao động lóe lên chói mắt, đặt mình trong đó, Thượng Quan Phiên Phiên ngồi mình bên hồ bơi, tựa như tiên nữ cẩn thận rơi xuống nhân gian, chờ đợi cơ hội trở lại thiên giới.

   Gió nhè thổi sóng nước lay động, đôi mắt chuyển động mơ hồ theo từng gợn sóng, làm cho mặt nước vốn bình yên nay càng thêm rung chuyển.

   Mới đầu nghĩ tập trung tinh thần yên tĩnh suy nghĩ chút, nhưng đầu lại nhất định nghe lời, cố ý nhớ lại đợt nghỉ hè lần trước, ở đường vô tình gặp phải chuyện kia. . .

   Cảnh tượng đôi nam nữ ngọt ngào dạo phố, có gì là đúng, vai nam chính là trai , cũng có chuyện gì lớn lắm, vấn đề là lòng luôn canh cánh. . .

   trai chìm đắm trong bể tình, cho dù chúc phúc, cũng nên buồn bực vui, để trai tinh mắt phát ra , dẫn theo bạn tới chào hỏi, ngoài mặt mỉm cười vui vẻ, nhưng trái tim lại như bị ai đó cho quyền rất mạnh dễ chịu.

   Cho tới nay, đọc sách tệ, hoạt động ngoại khóa cũng có biểu vượt trội, nhưng lại chưa bao giờ tìm được thứ gì khiến mình đặc biệt thích hoặc hứng thú, sau khi trở về Đài Loan, bởi vì hứng thú trai lựa chọn khoa thiết kế kiến trúc, nghe theo lời bạn tốt Duật Hằng Yên thuận mệng đề nghị bước vào trường biểu diễn nghệ thuật.

   Bình sinh có chí lớn, cũng có mơ ước đặc biệt gì, giờ nghĩ lại, rất hối hận về quyết định qua loa ban đầu, kiên trì chọn cùng trường với , bọn họ vì thế mà dần sinh ra khoảng cách.

   cảm giác dường như khoảng cách giũa trai càng ngày càng xa, nhưng biết xa như thế nào? Tình cảm cho dù có tốt hơn tay chân chăng nữa, thỉnh thoảng bước chân cũng đồng nhất, ngày nào đó cũng gặp được nửa kia của mình phải sao?

   ghét bản thân u buồn như vậy, ghét biết lý do u buồn, buồn bực tới nỗi cảm giác dường như thở nổi nữa!

   Thượng Quan Thác Dương từ xa nhìn thấy bóng hình bên cạnh bể bơi, sải bước dài tới, lại tự chủ bị cảnh đẹp trước mắt hấp dẫn.

   Hồ bơi trong nhà này tác phẩm do vừa mới học kiến trúc thiết kế nên, trước hết nghĩ đến nơi này vốn là rừng cây, khéo léo dùng để tăng thêm phần huyền bí, lại lợi dụng những cây cột mang phong cách Hy Lạp làm cơ sở, từng bước tạo thành hồ bơi trông như thần điện.

   Đối với thưởng thức của mình tuyệt đối có tự tin, hình dáng hồ bơi thay đổi theo sắc trời đều ở trong dự liệu của , đây phải là lần đầu tiên thấy em ngồi ở đây ngẩn người, nhưng lại là lần đầu tiên nhìn thấy lông mày nhăn lại phảng phất buồn.

   “Tâm tình tốt?”

   chú ý tới bên cạnh từ lúc nào, Thượng Quan Phiên Phiên sợ hết hồn, “ có nha!”

   “Cũng phải ngày đầu tiên biết em, thời gian gần đây em luôn dương quái khí, nhất định là có vấn đề”.

   dương quái khí: tình tình quái gở.

   ngẩng đầu nhìn lên bầu trời xanh, tránh cho nhìn thấy tròng mắt khó che giấu nổi vẻ buồn khổ, “ bận rộn đương, tình tình khá thường chưa tính, nào có chú ý tới em?”

   Tính tính toán toán nghỉ hè được 12 ngày, có ít nhất mười ngày thấy bóng dáng , mặ dù trước kia cũng thường như vậy, nhưng lúc ấy biết hẹn hò, chuyện trai cũng phải là hết thuốc chữa, nhưng lại cảm thấy mùa hè này trôi qua dài đằng đẵng, khỏi thấy khổ sở.

   “Làm ơn! Đừng với lúc em trong tinhg cuồng nhiệt cũng trọng sắc khinh. . .” được nửa, như chợt nghĩ tới cái gì, “Chẳng lẽ. . .em chưa từng ai?”

   được sao?” nhìn bộ mặt ngạc nhiên của .

   “Cũng phải có ai theo đuổi em, em có cảm tình với ai sao? Hay là em thích chủ động xuất kích?” đối với tình cảm thái độ của luôn là thà ít mà tốt, làm trái với nguyên tắc ban đầu, gặp được đối tượng phù hợp, cũng sẵn lòng thử lui tới, từ từ tìm ra người bản thân chân chính muốn tìm.

   Thượng Quan Phiên Phiên tiếp lời, chỉ nở nụ cười khổ, nếu như biết đáp án, nhất định trả lời, nhưng nếu chuyện này dễ dàng thảo luận, tuyệt đối dứt khoát đem vấn đề ném cho , trọng điểm chính là cũng buồn bực về tình cảm của mình, hơn nữa đánh chết cũng chia sẻ với .

   biết rồi, em bây giờ khốn khổ vì tình đúng ?” luôn để ý quy tắc như , trừ phi là tình đầu tiên biết thế nào cho phải, nếu công chúa Phiên Phiên được mọi người nâng niu trong lòng bàn tay lại chợt trở nên đa sầu đa cảm.

   đừng ở đấy mà đoán mò!” cuống quýt tránh ánh mắt hài hước mà lại như thăm dò của , sợ hãi nhận ra dấu vết.

   phải đoán mò, trong lòng em là nhất”. càng né tránh, lại càng khẳng định suy đoán của , “Tiên nữ ăn khói lửa nhân gian rốt cuộc cũng động phàm tâm, gia đình Thượng Quan chúng ta lớn rồi!”.

   Thượng Quan Phiên Phiên giương lên nụ cười khổ, giả sử sinh lòng người là con đường phải trải qua khi lớn lên, người khiến động tâm lại lF người thể , vậy thà ngây thơ “ngu xuẩn” cả đời.

   lợi hại đoán đâu trúng đó, vậy có thể đoán ra được em thích ai ?” thử dò xét hỏi, trái tim thấp thỏm cơ hồ muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Thượng Quan Thác Dương nghe vậy bất giác cười khẽ, chân tướng của ngốc nghếch này lộ ra mà còn biết, “Em vậy chứng tỏ là người quen biết?”

   Trong lòng chấn động, nhất thời á khẩu trả lời được, hận thể đem cây gõ nát cái đầu chậm lụt của mình, dám nghĩ tâm ý của mình do vậy mà bị phát theo lời , hậu quả rất nghiêm trọng!

   Nhìn phản ứng ngây ngốc của là câu trả lời gián tiếp cho Thượng Quan Thác Dương, đắc ý nhìn mọi việc, lại nghi hoặc những người xung quanh ai là người có thể chiếm cứ trái tim ?

   có khả năng Hòa Tiểu Yên, cho nên nhất định phải. Thượng Quan Thác Dương suy nghĩ nhanh loại bỏ những người có khả năng, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có người là có khả năng nhất.

   “Chẳng lẽ là Trạch?” thở hốc kinh ngạc, “! Hai người là em họ”.

   trán Thượng Quan Phiên Phiên lộ ra ba đường hắc tuyến, thể phủ nhận Mạc Trạch rất ưu tú, nhưng chưa bao giờ nghĩ có tình cảm khác với , nhưng tại tình nguyện người chính là Mạc Trạch, tính nghiêm trọng giảm chút ít.

   Thôi, vốn hy vọng có thể cùng người biết chuyện, tán gẫu chút khiến hiểu ra, kết luận. “Hôm nay cần ra khỏi cửa?”

   đến để với em, muốn Hongkong chơi vài ngày, có muốn cùng ?”

   Dùng đầu gối để suy nghĩ Thượng Quan Phiên Phiên cũng biết người đồng hành với là ai, lấy đôi chân trắng nõn của mình ngâm vào nước, giả vờ vô vị khoát tay. “Em muốn làm kì đà cản mũi, muốn cút cút nhanh chút!”

   Thượng Quan Thác Dương tự xưng là con giun đũa trong bụng em , lơ đãng bắt gặp ánh mắt trong suốt chợt lóe lên đơn, cho rằng bị chuyện tình cảm làm khổ sở, còn phát bây giờ có chút khác với trước đây, nhưng lại thể khác nhau ở chỗ nào.

   Làm em lâu như vậy, phương thức đối xử với phải là dịu dàng che chở, có thói quen an ủi dịu dàng, phải do quan tâm , biết muốn tiếp tục về chuyện tình cảm, có lẽ chuyện đó với khiến cảm thấy khó chịu.

   Hoặc giả nên tìm Tiểu Yên, nhưng mà bản thân Tiểu Yên cũng phải là Nê bồ tát qua sông, khó đảm bảo lôi kéo Phiên Phiên cùng rúc vào sừng trâu, hay nên nhờ chị Noãn giúp khuyên giải tốt hơn? thầm nghĩ, có ý định biểu quá mức ân cần tạo áp lực cho .

   “Vậy lăn đến sân bay, chuyện này liên lạc sau!”

   Thượng Quan Phiên Phiên liều mạng mặc kệ , cho đến khi nghe tiếng động cơ ô tô xa, mới dám để mặc cho hốc mắt ngưng tụ sương mù.

   Sau cái gì! Chuẩn bị đến sân bay rồi mới hỏi có muốn cùng hay , quả nhiên chỉ là thuận miệng hỏi chút!

   Ghét! Rất ghét! có cách nào để ý đến cái phần bệnh hoạn này, cứ tiếp tục như vậy phải là biện pháp, sớm muộn gì cũng điên mất!

   Rời khỏi hồ bơi, bước chân về phía phòng, đôi chân ẩm ướt ấn từng bước dần dần trở nên ràng, rất nhanh còn dấu vết , tự đáy lòng hy vọng say đắm, cũng có thể giống như những dấu chân này, theo mỗi bước rồi lạnh lùng biến mất.

   . .. . . .. ..

   Kéo bước chân nặng nề trở về phòng trọ, che giấu nổi vẻ mệt mỏi do vừa mới kết thúc buổi xem mắt có lệ mỗi ngày.

   nghĩ ra tại sao có thể như vậy, mấy đối tượng xem mắt của chỉ có người nước ngoài cũng có cả người Hoa, đem quốc tịch mọi người tập hợp lại cũng có thể tạo thành liên hợp quốc rồi.

   Nhưng là, có! cơ hồ loạn súng bắn điểu tựa như chạy theo các cuộc xem mắt, nhất định có người có thể khiến miễn cưỡng có cảm giác động tâm!

   Tôi nay đối tượng xem mắt của là hâu duệ hoàng thất đất nước ở châu Âu, do ngày nào đó mua xếp hàng mua bánh donut ngẫu nhiên gặp, điều kiện bên trong và bên ngoài của đối phương đều rất xuất chúng, tác phong nhanh nhẹn thông minh cơ trí lại hài hước, rất tán thưởng ta, nhưng trừ lần đó ra, có.

   nghĩ cố gắng tạo ra chút hảo cảm với ta, nhưng càng miễn cưỡng lại càng ngược lại, thể làm gì khác hơn là viện cớ lung tung,qua loa kết thúc buổi xem mắt rồi chạy ra khỏi nhà hàng.

   Phải kiên quyết dứt khoát tạm nghỉ học chạ đến Newyork quen thuộc, muốn mượn tình khác quên việc trai đáng chết, hy vọng tập trung làm đè nén tình cảm đó xuống mức thấp nhất, nhắm mắt làm ngơ, còn gượng cười đối mặt với người mình ngọt ngào tình cảm bên người phụ nữ khác.

   Ít nhất ở nơi đây, khi cẩn thận nhớ tới người trong lòng lại chính là người trai thân thiết khiến buồn thương mình thoải mái, cần làm bộ như có chuyện xảy để đối mặt với bạn thân.

   Cuối cùng mình chạy trốn tới Newyork có nhiều thời gia để suy tư hơn, nhưng thường cũng khiến tỉnh ngộ, lại càng khiến đố kị với bạn của trai, phải là đơn thuần muốn giữ lấy, cũng phải sợ trai bị cướp sau này còn thương , giờ chỉ hy vọng trai vĩnh viễn đối tốt với mình, thậm chí còn ảo tưởng hai người có những cử chỉ thân mật.

   chết chắc! điên khùng phải , có nên tham khảo giúp đỡ từ bác sĩ tâm lý ?

   Chân mày chau lại bất đắc dĩ than thở, trở lại phòng trọ trước, phát mình tương tư nhiều quá phát sinh ảo giác.

   Thượng Quan Thác Dương mang theo nụ cười, ở nơi xa đâm đầu bước tới, nhìn giống như quỷ, nghẹn họng nhìn trân trối, khi đừng lại trước mặt , cười nhàng đưa mắt nhìn , mới giật mình nhận ra đây phải tượng tượng!

   Cái nụ cười quá mức sáng lạn này, nhìn thấy mắt Mạc Trạch mấy lần, trông như tính khí Mạc Trạch khiêm nhường lễ độ, luôn mang gương mặt mỉm cười như mặt trời buổi sớm, lúc tức giận cực độ càng cười tươi hơn như tia nắng mặt trời gay gắt, nhìn đẹp mắt mê người, nhưng chỉ cần để ý chút cũng bị đốt thành tro bụi.

   Thượng Quan Phiên Phiên thầm cầu nguyện là do suy nghĩ quá nhiều, tính khí trai bình thường đều chính trực, phải nổi giận đùng đùng còn cười ra tiếng, nhưng là, hiểu lý do nào khiến cười đến chói mắt như vậy.

   “Sao lại ngẩn người như vậy? mở cửa.”Thượng Quan Thác Dương nhidn kinh hãi của , hai tròng mắt sắc bén như chim ưng quét qua lượt, nụ cười vẫn giắt bên môi như cũ.

   Trong lòng Thượng Quan Phiên Phiên khỏi sợ hãi, dám làm theo ngay tức khắc, ngoan ngoãn mở cửa lui qua bên cạnh để bước vào trước.

   chuyển bước, mắt lé bảo vào trước, là đề phòng nhấc chân bỏ chạy, bất đắc dĩ, nhưng cũng từ chối.

   Thượng Quan Thác Dương bước vào cửa ngay sau , bình tĩnh quan sát thiết kế đơn giản trong phòng, thứ đầu tiên đập vào tầm mắt chính là chiếc giường đệm màu tím thư thái, sau đó là sofa đơn giản, còn có quầy bar .

   Bài biện trong phòng này phức tạp, thiết kế lại thiếu sót khái niệm gian, nhưng đồng thời nếu có thêm nhiều gian lại thoải đáng, tổng thể trở nên chật hẹp và đủ rộng rãi.

   ngồi xuống sofa cầm quả táo lên, đôi chân dài ưu nhã cong lên, dù bận tối tăm mặt mũi vẫn ngồi ung dung nhìn người ngồi giường phía đối diện Thượng Quan Phiên Phiên.

   “Đến đây ! Giải thích”.

   “Giải, giải thích cái gì?” giống như đứa trẻ làm sai bị tóm được, bất an xoay vặn ngón tay, còn muốn giả bộ ngu.

   “vậy, chuyện em cần phải khai báo chỉ có , chúng ta cứ từ từ”.

   “Em. .. .”

   từ Hongkong trở lại nhìn thấy em, còn tưởng em cùng bạn bè du lịch, sau khi khai giảng, cho là em bận chuyện học hành mới có thời gian trở về, rảnh liên lạc với , cho đến khi Jefffrey gọi điện thoại cho , quan tâm em ở Newyork xem mắt cách mù quáng, rốt cuộc là bị cái kích thích khi ở Đài Loan?”

   ra em. . .”

   Nụ cười môi nháy mắt biến mất, trở mặt nhanh như lật sách. “em lại còn tự tiện tạm thời nghỉ học? Ba mẹ khi nhận được điện thoại của mới biết chuyện này, Giỏi lắm! em tính toán trả lời chuyện này trước?”

   Khi công bố từng tội trạng, lượng cũng theo đó mà tăng thêm chút, cuối cùng là cơ hồ là hổn hển gầm thét. Đầu vai Thượng Quan Phiên Phiên khỏi co rúm lại, những vấn đề này tóm lại chỉ có mọt nguyên nhân, nhưng lại có cách nào mở miệng đối mặt với ra nguyên nhân, phải muốn giải thích, mà là thể giải thích!

   trầm mặc , càng nghiến răng nghiến lợi, ngực lại càng bị thiêu đốt cháy sạch, “Em nên ép bức cung tỉ mỉ?”

   bình tĩnh chút, có gì từ từ .” Người ta đưa tay đánh gương mặt tươi cười, cố gắng nặn ra cụ cười ngọt ngào nhất, hy vọng bớt giận, thuận tiện trì hoãn thời gian để cho tìm lý do thích hợp.

   đứng dậy sải bước tới bên rồi ngồi xuống, ánh mắt lấp lánh hề chớp mắt nhìn chằm chằm . “ muốn trước hết nghe chuyện tạm thời nghỉ học.”

   “Em. . .em cùng cậu em muốn tới Newyork tìm kiếm mơ ước, chờ sau khi tới Newyork xác định phương hướng cuộc đời, mới tính để cho ba mẹ biết, còn có. . .”. Khi đe dọa bằng ánh mắt giết người, ngập ngừng đáp, lượng ngày càng , “em nhờ cậu nhất định phải ủng hộ em. . .thay em che chở.”

   “Em dùng mấy câu chuyện hoang đường này lợi dụng cậu thay em tạo giấy tờ giả, phối hợp với em diễn trò lừa gạt gửi thông báo về nhà trường?”

   cơ bản là như vậy, nhưng lợi dụng là khó nghe, em. . .” Thấy chợt đứng lên từ cao nhìn xuống chăm chú, Thượng Quan Phiên Phiên sợ tới mức ngậm miệng lại, lúc đầu tưởng rằng muốn châm chọc lý do ngụy biện của mình, nghĩ tới lại đến trước mặt rồi ngồi xổm xuống nhìn thẳng .

   bất an nuốt nước miếng cái, hiểu suy nghĩ của , đưa mắt nhìn nhau ở khoảng cách gần như vậy làm tim đập rộn lên, khiến miệng đắng lưỡi khô.

   cho biết, rốt cuộc em chịu ủy khuất gì?”

   Chân mày vẫn rối rắm ngưng trọng như cũ, nhưng giọng lại trở nên hòa hoãn, trong lúc nhất thời Thượng Quan Phiên Phiên biết phải làm sao ngu ngơ tại chỗ.

   Thượng Quan Thác Dương lúng túng thanh lọc cổ họng, vẻ mặt như được tự nhiên, miệng có thói quen đùa giỡn lung tung, tựa hồ quen những lời như vậy với .

   Mặc dù từ tới lớn có dáng vẻ mềm mại như barbie, nhưng trừ trường hợp gặp ác mộng, đều mang dáng vẻ cần người ta quá quan tâm.

   IQ của cao, EQ cũng thấp, lần này chữ cũng để lại liền tạm nghỉ học ra nước ngoài, còn nóng lòng đem mình bán ra bên ngoài như xem mắt loạn cả lên, vốn tưởng rằng tình cảm của là phương diện vừa mới được thông suốt, nghĩ tới ngay cả thời kì phản nghịch của cũng bị dắt mũi, khác hoàn toàn với các hành vi trước đây, là dọa đến .

   “Em cũng biết khong phải là người trai biết dỗ dành em , muốn hô to gọi với em, rất giận em xảy ra chuyện cũng tìm thương lượng, mình buồn bực đầu óc mù mịt tự xử lý, đáng để em tin cậy đến thế sao?”

   Đôi mắt Thượng Quan Phiên Phiên phiếm sương mù, ngờ mọi chuyện lại như vậy, vành mắt khỏi ửng hồng, “ xin lỗi. . . xin lỗi! Là em hiểu chuyện!”

   thở dài, lấy tay nhàng nâng khuôn mặt nhắn của lên, lấy tay thay lau những giọt nước mắt trong suốt nối tiếp nhau lăn dài xuống kia, “Có phải ai bắt nạt em ? với , nhất định giúp em báo thù!”

   ai bắt nạt em, là vấn đề của riêng em.” thút than thút thít, bộ dáng hoa lê đái vũ.

   Thượng Quan Thác Dương nhìn thẳng vào mắt lâu, sau đó mới tiếp tục mở miệng: “Em thích Vanessa đúng ?” đó là người phụ nữ mới qua lại với lâu.

   ngẩn người, nhất thời tức cười, . . .làm sao lại biết?

   Từ ánh mắt liền thấy được đáp án, “ cảm giác từ sau hôm giới thiệu bạn với em, em liền thay đổi là lạ, mấy lần nhắc tới ấy, phản ứng rất lạnh lùng, vẻ mặt cũng được tự nhiên, thừa dịp Hongkong len lén nghỉ học ra nước ngoài, càng chứng minh suy đoán của .”

   Chẳng lẽ biết rồi hả? Thượng Quan Phiên Phiên dám trả lời câu nào, trong nháy mắt trái tim tưởng chừng như ngừng đập.

   “Em chán ghét bạn , lại có ý phê bình, mới dùng cách này để kháng nghị kịch liệt?” cười vò mái tóc . “Em đúng là đồ ngốc! Nếu sớm biết em thích ấy, sớm bớt lui tới với ấy rồi.”

   nhịn được thở phào nhõm, tâm ý mình có bị nhìn ra, “ phải rất thích co ấy sao?”

   sai, nhưng cũng chưa đến mức ý loạn tình mê, tuyệt đối quan tâm em nhiều hơn ấy vạn lần.” có hứng thú truy cứu nguyên nhân phụ nữ làm sao lại nhìn nhau thuận mắt, nhưng tin tưởng Phiên Phiên tùy tiện ghét bỏ người khác, nếu muốn lập tức lựa chọn, nhất định đứng về phía .

   Nước mắt Thượng Quan Phiên Phiên lại càng rơi nhiều hơn, biết là do quá cảm động hay là do hối tiếc trước đây hiểu lòng , liền thương tâm bay tới Newyork, lăng trì lòng mình đến muốn nổi điên.

   chỉ rơi nước mắt mà lời nào, Thượng Quan Thác Dương quét mắt nhìn bốn phía, muốn tìm giấy giúp lau nước mắt, lại nhào vào ngực , đem tất cả nước mắt nước mũi bôi sạch lên quần áo , chiếc áo sơ mi giá trị xa xỉ laajp tức trở nên thê thảm nỡ nhìn.

   “Thượng Quan Phiên Phiên, thông cảm tâm trạng em tốt, trước để cho em tựa vào, nhưng đừng quên em thiếu bộ quần áo, em cũng biết nhã hiệu quen thuộc và seize của ! . . .”

   cũng rấy rà! Người quấy nhiễu đại gia khóc đúng là đạo đức đấy!” khóc càng ngày càng hăng, uất ức cùng phiền não đè nén quá nhiều khi phát tiết, liền cuồn cuộn hết, rất khó dừng là dừng ngay được.

   “Em mới lễ phép đấy! còn chưa xong, em ngồi khóc rồi”.

   “Kỳ lạ! , em khóc em!”. khóc đến nghẹt mũi, dùng miệng để thở lại còn muốn chuyện đúng là rất cực khổ!

   Thượng Quan Thác Dương cúi đầu nhìn trộm cái người bận rộn khóc thút tha thút thít trong ngực mình, trước kia thay lấy diều từ cây cao bị ngã gãy tay cũng thấy khóc thương tâm như vậy, lúc mới từ trong nước tới chưa quen với cuộc sống Newyork nơi đây, đặc biệt nghỉ học năm, là muốn học cùng với để chăm sóc kịp thời, cũng thấy dặc biệt cảm động, còn cho là chỉ khoác vẻ ngoài của thiên sứ thôi, nội tâm căn bản là tiểu ác ma có màu có nước mắt, cũng biết hóa ra tuyến lệ của phát triển như vậy.

   “Này! cho em tin tức tốt, bọn chia tay.”

   “Cái gì?” đột nhiên ngẩng đầu, thiếu chút nữa đụng vào cằm của .

   chia tay với Vanessa.” giống như bàn luận về chuyện thời tiết hề quan trọng.

   Thượng Quan Phiên Phiên ngây người như phỗng nhất thời có cách nào tiêu hóa nổi tin tức này, “Vì em?” nếu đúng, rất xin lỗi Vanessa vô tội rồi!

   Mũi đỏ hồng, mặt còn có hai dòng nước mắt, vài sợ tóc rối loạn dính vào bên má, bộ dáng chật vật có chút buồn cười, “Em suy nghĩ nhiều quá, đơn giản là vì tính cách hợp.”

   Chuyến Hong kong này, phát cách thức xử lý vấn đề của mình cùng Vanessa khác nhau rất lơn tựa như chênh lệch giũa mặt sông và mặt biển vậy, sau khi về Đài Loan liền lập tức chia tay, tình cảm thà thiếu chớ lạm*, cho nên khi động tâm, rất ít khi do dự, nếu như lui tới lui sau thích hợp, giải quyết dứt khoát, lãng phí thời gian của nhau.

   *: thà thiếu chứ lạm dụng

   đứng lên, lấy từ trong túi quần dài ra hai tờ vé máy bay nhét vào tay . “Chuyến bay ngày mai, mau sửa soạn hành ký nhanh chút.” thuận tiện cởi cái áo sơ mi ướt nhớp nhúa bỏ vào tay , “Đây là kiệt tác của em, cho em phụ trách tới cùng, bây giờ ngủ, xong gọi dậy.”

   bò lên giường, hai lời lăn ra ngủ, Thượng Quan Phiên Phiên cũng phát biểu ý kiến, lẳng lặng đứng im tại chỗ, khuôn mặt nhắn lên vẻ phức tạp như trứng ngỗng.

   đoán được sau khi ngàn dặm xa xôi bay tới Newyork, nhất định ngựa dừng vó* chạy tới nơi này, biết đứng đợi ở cửa bao lâu, khẳng định là mệt chết được.

   * dừng lại, liên tục.

   biết tâm tình của mình có bao nhiêu ảnh hưởng với quyết định chia tay của , cho phép mình tự đa tình, muốn trái tim nâng cao cảnh giới, nhưng vẫn bị bao vây xông phá.

   rất ràng cái gì gọi là vượt qua ranh giới cuối cùng, cũng hiểu căn bản vô lực ngăn cản.

   Nếu cho dù suy tư thế nào cũng nghĩ ra nguyên nhân, cũng thể mượn từ “khoảng cách” để tỉnh táo, cũng cách nào người khác dễ dàng được nữa, có phải chỉ có thể ngồi chết, bước tính bước?

   Cũng được! còn cách nào khác, điều duy nhất có thể làm, chính là mong đợi có ngày thời gian hòa tan hết tất thảy những điều nên có. . .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3
   Tiệc rượu khánh thành ở khách sạn sáu sao cao cấp tại trung tâm thành phố, trùng hợp ở đó chính phủ thúc đẩy tiết mục biểu diễn văn nghệ, nên bắt đầu từ ngày khánh thành, triển khai tiệc biểu diễn nghệ thuật trong vòng mười ngày.

   Các vị khách quý tham gia tiệc rượu đều là những người uy tín có thân phận hề tầm thường, trong đó nổi bật nhất là vị tân kiến trúc sư, Thượng Quan Thác Dương được nhiều người chú ý nhất.

   Trong năm chỉ tiếp nhận nhiều nhất là bốn dự án thiết kế, gian phòng khách sạn này là do thiết kế, dẫn dắt mọi người dũng cảm lấy sáng ý đặc biệt xây dựng nên nơi tôn lên khí phái, nhờ thưởng thực tinh tế mà phác họa quy cách ra gian tao nhã lưu loát, có phong cách tinh xảo khéo léo của người thiết kế nghệ thuật nổi tiếng.

   Trong phòng chờ sau khán đài, tờ báo lẳng lặng nằm bàn trang điểm, tựa đề là tin tức buổi lễ khai trương khách sạn vô cùng long trọng, nội dung bài báo ca ngợi nghiệp thiết kế lớn lao của Thượng Quan Thác Dương, còn trích dẫn lời bình của truyền thông quốc tế dành cho “Vị kiến trúc sư tài hoa nhất trong lịch sử lại xuất ”, “tự hào về kiến trúc Trung Hoa.”

   Mặc bộ trang phục bằng chất liệu tơ tằm mỏng, Thượng Quan Phiên Phiên ngồi trước bàn trang điểm, dũng khí để cầm tờ báo lên đọc cũng có.

   Da đầu trở nên tê dại, sống lưng toát cả mồ hôi lạnh, càng nghĩ càng đúng. “Vệ Tiểu Lôi, tớ muốn về nhà”.

   Vệ Lôi bận rộn giúp người mẫu chỉnh lại trang phục vừa nghe thấy lời này, ghim băng tay suýt chút nữa đâm vào đối phương, luôn miệng xin lỗi, ngay sau đó chạy như bay tới trước mặ Thượng Quan Phiên Phiên.

   “Thế nào? thoải mái sao? Cảm mạo à?”

   “Đúng! Rất thoải mái, nhưng phải là do cảm mạo.” hai mắt đăm đăm, nhìn chằm chằm mình trong gương, “Vệ Tiểu Lôi, sao cậu cho mình biết trước đây là vùng của trai mình?”

   “Tin tức lớn như vậy, tớ nghĩ cậu sớm biết!”

   “Trời ạ! Chúng ta rất ít khi hỏi tới công việc của nhau, tớ đây cũng đều ở Milan bận rộn với buổi trình diễn thời trang, quan trọng là khi tớ rảnh rỗi để xem Tivi hay đọc báo đều thấy nhũng tin tức này, tớ. . .”

   “Phiên, cậu tỉnh táo chút, tớ biết tin tức này cùng việc cậu về nhà có liên quan gì?” Vệ Lôi kéo cái ghé ngồi xuống cạnh , chuẩn bị trấn an cứu tinh duy nhất này.

   “Đương nhiên là có liên quan!” kích động kêu lên, cổ họng viêm lập tức chịu nổi, ho đến mắt nổ đom đóm. “Khụ khụ! Tớ, ấy căn bản có ý kiến đối với công việc của tớ, nhưng trừ quảng cáo đồ nội y, cần phơi bày da thịt, ý công việc trêu đùa hấp dẫn ấy đều mực phản đối”.

   ấy cũng học nghệ thuật, chắc hiểu được vì nghệ thuật mà hy sinh đạo lý !”

   “Cậu hiểu, ấy luôn kiên trì giữ vững thước đo tiêu chuẩn, trong phạm vi đó ấy can thiệp nhiều, nhưng nếu. . .” nhớ có lần mặc bộ trang phục kiểu dáng tương tự như hôm nay, giúp vị đạo diễn nổi danh đóng quảng cáo, suốt ba ngày bị pháo oanh tạc, a tháng sau đó đều căng thẳng chờ oanh tạc biết mệt mỏi, “Ô! Vệ Tiểu Lôi, tớ nhất định chết!”

   Thượng Quan Phiên Phiên có thể tưởng tượng khi bị phát mặc những thứ coi là vải vóc này lại đài, kết quả của thê thảm như thế nào, hôm nay còn phải nhàng toát ra vẻ phong tình!

   Hắc. . . ! nhất định chết rất khó coi!

   Thượng Quan Phiên Phiên lo lắng như đến ngày tận thế, Vệ Lôi theo cũng luống cuống, làm đạo diễn chính là mơ ước của , hôm nay là lần đầu tiên là đạo diễn chính, đem hôm trước có người mẫu chính ấy mang thai, có thông tin ấy lén tới Mĩ đăng kí kết hôn, cần người mẫu có kinh nghiệm diễn phong phú mà phải có vũ đạo* căn bản. Đáy lòng rất nhanh lên người.

   • là múa đó.

   Thời điểm nhận hoạt động này, ban đầu muốn Phiên Phiên làm người mẫu chính, tiếc rằng lúc ấy Phiên Phiên ở Milan, tối hôm qua thứ chút vận may gọi điện thoại liên lạc, nghĩ tới đúng như dự tính sáng sớm hôm nay Phiên Phiên quay trở về Đài Loan, nghe vô cùng cấp bách, cho dù có chút cảm mạo khó chịu, Phiên Phiên vẫn rất nghĩa khí đáp ứng.

   Vốn cho là mọi việc sẵn sàng, lại bất ngờ xảy ra tình huống này, muốn để cho ánh mắt bà chủ mọc đỉnh đầu mà nhìn , lại muốn làm khó bạn tốt.

   chán nản vắt óc suy nghĩ, chợt nảy ra ý. “Phiên, có phải chỉ cần đừng để trai cậu phát cậu đứng đài là được?”

   “Đúng vậy! nhưng mà. . .”

   “Được, cậu đừng lo lắng, tớ có cách hay này, còn 40’ nữa mới tới giờ diễn, tất cả giao cho tớ !”

   Thượng Quan Phiên Phiên rất muốn lo lắng, nhưng có cách nào khiến mình yên tâm mà đợi, nhưng mà nghe Vệ Lôi thề son sắt như nắm chắc mọi việc trong tay, cũng chỉ có thể cầu nguyện biện pháp mà Vệ Lôi là cách hay!

   Lụa mỏng ôm chặt lấy thân thể uyển chuyển, đôi tất chân màu đen che giấu vẻ đẹp huyền diệu lộ ra da thịt như như , người mẫu trình diễn theo giai điệu nhạc, nhàng bỏ tất chân xuyên thấu, tượng trưng cho trói buộc cùng giải phóng mâu thuẫn, cả sân biểu diễn vì gương mặt bị mặt nạ hình con bướm che hơn phân nửa của người mẫu chính, mà càng tăng thêm sức háp dẫn.

   Thính phòng ràng đông nghịt, khán đài cũng cách hàng ghế thứ nhất dành cho khách quý đoạn, có lẽ là do ảnh hưởng trong lòng, Thượng Quan Phiên Phiên cảm giác có ánh mắt chuyên tâm thưởng thức xuyên thấu qua người .

   có tật giật mình, cho nên có chút yên lòng, nhiều lần suýt phạm sai lầm, may phản ứng của chậm.

   Buổi biểu diễn vừa kết thúc, Thượng Quan Phiên Phiên chạy như bay về phía sau khán đài, ngay cả trang phục cũng kịp thay, mặc áo khoác ngoài vào, cầm túi xách lên, giày cao gót xông ra ngoài như chạy nạn, Vệ Lôi đứng giữa cầu thang gọi lại, đưa cho chuỗi chìa khóa.

   “Xe tớ ở bên ngoài bãi đậu xe, chính là cái cậu thấy!” Bây giờ chỉ có thể giúp như vậy, hôm nào nhất định tìm Phiên Phiên báo đáp ân tình cứu hỏa.

   Thượng Quan Phiên Phiên cảm động đến rơi nước mắt, cầm chìa khóa rồi chạy trối chết, đạp cần ga mãnh liệt cho đến khi rời khỏi khu vực nội thành mới buông lỏng xuống, nhưng khi xe mới chuyển sang đường núi quen thuộc, đột nhiên xe chết máy báo trước, khởi động lại nhiều lần, nhưng vẫn chỉ uổng phí sức lực.

   rút điện thoại trong túi xách ra muốn cầu cứu, màn hình tối om của điện thoại di động chút lưu tình dập tắt hy vọng của , nghi ngờ có phải ông trời trừng phạt nhận hoạt động bừa bãi, cho nên mới đặc biệt an bài xe chết máy cùng điện thoại hết pin.

   “Trời ạ!” khỏi kêu rên, vô lực gục tay lái, du lích đường dài cộng thêm công việc, sớm mệt rã rời rồi, cảm mạo lại giày vò khiến tứ chi vô lực buồn ngủ.

   Theo lịch trình làm việc hôm nay, người đàn ông kia cũng về nhà quá sớm, có lẽ buổi tối còn có kế hoạch khác! nghĩ thầm, khóe miệng bất giác giương lên nụ cười khổ.

   Đảo mắt bốn năm rồi, vẫn loại bỏ được cảm giác muốn xa rời trong lòng, thậm chí ngày càng có khuynh hướng mãnh liệt hơn.

   hùng tâm tráng trí (Cái này ta ko hiểu, mà xem các truyện khác các bạn ý cũng để như vậy à), công việc người mẫu đối với cũng như công việc tự do, thường xem tâm tình mà nhận công việc, may là điều kiện bản thân coi như cũng nổi trội xuất sắc, vận khí cũng rất tốt, nọi người bên ngoài cũng rất khi làm khó , ngược lại tán thưởng coi như báu vật, cho nên thành tích mấy năm nay được gọi là rực rỡ, phát triển nhưng vẫn tệ.

   Nhìn như rất tự do tự tại ra rất bàng hoàng, rất , nhưng cố gắng học cách quên , nếu còn có thể như thế nào? Cuộc sống luôn chờ đợi ai, nếu học tâm bình khí hòa* tồn tại cùng phần tình cấm kị này, có thể có sớm bị tâm thần phân liệt rồi.

   *: ôn hòa bình tĩnh.

   tại, đôi khi lại tự chủ được dùng ánh mắt như nhìn người đàn ông chứ phải ánh mắt nhìn trai lén nhìn , thỉnh thoảng tự ảo tưởng mình và là đôi tình nhân sống chung để tự an ủi mình, ngày nào đó nhất định tỉnh táo, ngày đó sớm muộn đến, cũng cần phải cả ngày bức mình phải nhanh quên .

   Bạn bè thường cười dáng vẻ mềm mại như nước của , như người phụ nữ làm bằng nước điển hình nhất, mặc dù có đặc biệt đặt ra mục tiêu cho cuộc sống, nhưng tới nay vẫn có thể đem mọi chuyện muốn làm làm tốt, như nước bình thường đúng mức trong thùng, như vậy, nhất định có thể tự lừa mình dối người rất tốt.

   Quên. . .ở nơi nào nghe qua, huyện tình cảm rất kì diệu, đúng người đúng thời gian, thiếu thứ cũng được, phát ở giai đoạn cách nào bắt mình thay đổi, cũng chỉ phải thuận theo tự nhiên,. . .

   Mặt trờ chiều ngả về tây, bầu trời từ từ khoác lên mình lớp bụi, Thượng Quan Thác Dương thuần thục đánh tay lái, muốn nhanh lên đường núi lại phát chiếc xe có vị trí đỗ rất bình thường.

   thả chậm tốc độ chậm rãi tới gần, phát người ngồi ghế lái gục lên vô-lăng nhúc nhích, lập tức sinh ra cảnh giác.

   dừng xe bên đường, nhanh chóng tiến lên lo lắng, xuyên qua khe hẹp ở cửa sổ xe, nhìn đối phương là người phụ nữ, hơn nữa ràng ngủ thiếp .

   Thượng Quan Thác Dương lập tức thở ra hơi, cửa xe, cố gắng đánh thức đối phương, dù sao nửa đêm nhiệt độ núi đột ngột giảm xuống, coi như sợ cảm mạo, nhưng trẻ ở đây cũng rất nguy hiểm.

   ! có khỏe ?”

   Thượng Quan Phiên Phiên ngủ mơ mơ màng màng, nghe thấy thanh quen thuộc gọi , nhất thời nghĩ mình nằm mơ, có ý định để ý tới.

   quay đầu đổi tư thế tiếp tục ngủ, liếc thấy mặt nạ cánh bướm màu tím, Thượng Quan Thác Dương có chút kinh ngạc.

   ấy? Người mẫu có vóc dáng mỹ lệ, kỹ thuật nhảy nhàng?

   Đuôi cánh bướm màu tím dài tới vành tai, cơ hồ che gương mặt , nhưng gương mặt xinh xắn lại có đôi lông mi dài như lông chim, cái mũi thanh tú trắng nõn cùng đôi môi mịn màng tự nhiên trông mềm như đường, khó đoán ra khi tháo mặt nạ xuống trở thành mỹ nhân xinh đẹp.

   biết đôi mắt ấy có mê người như vậy ?

   Trong mộng đẹp tựa hồ phát ánh mắt nóng rực nhìn chăm chú, nửa tỉnh nửa mê mở mắt, đúng lúc nhìn thẳng vào cặp mắt đen sâu thẳm, cả kinh buồn ngủ theo đó mà biến mất.

   giống như chim sợ cành cong lập tức ngồi nghiêm chỉnh, lại nhanh chóng quay đầu để ý đến , mấy động tác này liên tục chọc cười Thượng Quan Thác Dương, đây là lần đầu tiên có người phụ nữ đối diện với lộ vè khủng hoảng, hơn nữa cũng muốn nhìn , phản ứng người này đặc biệt!

   đừng sợ, tôi phải là người xấu.”

   nhận ra ? Trái tim Thượng Quan Phiên Phiên chấn động, đánh bạo quay đầu lại, do dự có nên đàng hoàng thẳng thắn thân phận của mình hay , để tránh bị phát như lần trước, kết quả càng thê thảm.

   “Tôi. . .xe tôi chết máy rồi.” Thôi thừa nhận là người phàm.

   “Cần tôi giúp tay ?”

   “Ách. . .cái này. . .” vốn định từ chối đợi bạn bè tới giúp, lại lo lắng cự tuyệt giúp tay, tứ cố vô thân phải ở đây cả đêm cho muỗi đến đốt.

   Tầm mắt che nửa, hiển nhiên khổ não có nên tiếp nhận trợ giúp của hay , Thượng Quan Thác Dương từ trong túi áo rút ra tờ danh thiếp, qua khe hẹp của sổ đưa cho .

   “Địa hình nơi này ràng, tôi sợ gặp khó khăn trong việc gọi cứu viện tới.” thường xen vào chuyện của người khác, nhưng lại có cách nào vô lương tâm khoanh tay đứng nhìn, bỏ lại . “Nếu yên lòng, trước tiên có thể gọi điện thoại tên tôi với bạn của .”

   nhận lấy danh thiếp, lậ tức bỏ vào trong túi, nhìn lâu thêm vái nào, “Tôi biết là ai.”

   ra biết được thân phận của ? Lấy nổi tiếng của ra mà bị nhận ra cũng có gì đáng ngạc nhiên, chẳng qua khi nghe biết , khỏi có chút kích động.

   đến tìm người sao?”

   “Ừ!” Chuyện tới nước này chỉ có thể cắn răng gật đầu.

   “Tôi ở gần đây, chừng người muốn tìm lại là hàng xóm của tôi, muốn tìm nhà nào?”

   “Tôi. . .” Thảm! biết tìm căn hộ nào? Dưới tình huống cấp bách, thuận miệng địa chỉ kí túc xá công ty.

   Cái gì? Đó khác gì Thiên nam địa bắc, hoàn toàn trái ngược với đường này! “ dường như lầm đường nghiêm trọng!”

   “Ha ha! Vậy sao?” được tự nhiên cười khan hai tiếng.

   Tôi xem sắc trời cũng muộn, xin hỏi tôi cso cái vinh hạnh hộ tống đến nơi muốn ?” giọng của mềm mại mang theo chút khàn khàn, giống như mèo lười mệt mỏi, “Nếu như tin tưởng tôi”.

   bổ sung thêm câu.

   “Tôi dĩ nhiên tin tưởng !” bật thốt lên, sau đó lại thầm mắng mình ngu ngốc, hận thể cắn đứt đầu lưỡi nhiều chuyện.

   Dầu tiên Thượng Quan Thác Dương ngẩn người, tiếp theo giương khóe môi lên cười hứng thú, cảm giác này rất kì quái, lần đầu tiên bị dung mạo hấp dẫn, mặc dù có thể mặt mũi bị tật, nhưng ánh mắt lóe lên ngừng củ khiến tò mò.

   Trực giác cho biết, chỉ đơn thuần biết là ai, mới vừa rồi trong nháy mắt đó, khẳng định nhìn thấy trong mắt chợt lóe lên tha thiết, nhưng căn bản lại muốn cho biết.

   che giấu cái gì? Tránh cái gì? Chẳng lé muốn lạt mềm buộc chặt? Nhưng mà thờ ơ! Thượng Quan Thác Dương cũng phải ngu ngốc, bất kể chú mèo thần bí này có phải giả bộ hay , nếu khơi lên hứng thú của , cùng vui đùa trò chơi này đến cùng!

   Thượng Quan Phiên Phiên nắm chặt lấy ngón tay, hiểu rốt cuộc gặp phải ma gì, ràng siwj bị phát thân phận, tại sao còn mạo hiểm lên xe?

   Chỉ vì người đàn ông bên cạnh con nhìn với ánh mắt như xưa, với những lời giống với em, cũng nghĩ nhanh chóng kết thúc hết thảy chuyện này.

   nhảm! đó là bởi vì biết người ngồi bên cạnh là em , mới có thể dùng thân phận người đàn ông nhìn , rất cảm tạ ông trời cho cơ hội này, an ủi nhiều năm đè nén tình cay đắng nhưng nếu bị phát . . .

   Xe Thượng Quan Thác Dương mới chạy ra khỏi ngoại thành, công ty vừa có thông báo quan trọng cho , thể dừng xe lại bên đường.

   lật cuốn sổ lên xem, sau đó hướng sang giai nhân xinh đẹp bên cạnh lời xin lỗi, Thượng Quan Phiên Phiên rốt cuộc có cơ hội lớn mật nhìn lén .

   rất nhớ ! ra là nhớ vẫn đợi bên cạnh , mặc dù có thể vĩnh viễn thể biểu đạt tâm ý, cũng muốn tách rời khỏi , nhưng mà thỉnh thoảng cũng có ngoại lệ, tại thời điểm đứng bên cạnh người phụ nữ khác, kiếm cớ xin công ty thay an bài rời khỏi nước.

   Lần này chờ đợi ở Milan hơn tháng, cuối cùng công ty ra thông báo cuối cùng, mới thể trở về, cũng phần là do muốn đối mặt với truyền thông viết về người có thể trở thành chị dâu .

   lơ đãng vừa nhấc mắt liền phát Thượng Quan Thác Dương nghe xong điện thoại từ lúc nào, nhìn như có điều cần suy nghĩ.

   “Sao lại nhìn tôi như vậy?”

   “Tôi nghĩ, suy nghĩ cái gì?” rất nhiều phụ nữ nhìn đến ngẩn người, nhưng nhìn đến chuyên tâm như là lần đầu tiên, nhìn như là dang suy tư ngẩn người.

   Thượng Quan Phiên Phiên nổi lên dũng khí lớn, ngaanrgn đầu nhìn , hai trong mắt giống như là câu hồn đoạt phách. “Tôi nghĩ, cùng thiên kim công ty bách hóa đương.” thể tin được đây là lời của , là to gan!

   giương khóe môi cười như cười. “ có vè biết rất nhiều chuyện về tôi?”

   “Tin tức này rất lớn, tôi chỉ tùy tiện hỏi chút”.

   chẳng đúng sai, nhún nhún vai. “Rất nhiều tin tức đều là truyền thông đưa sai”.

   “Cho nên hai người phải lui tới?” trái tim nặng nề của lại bắt đầu bay cao, đây cũng phải lần đầu tiên từ địa ngục bay lên thiên đường như vậy.

   nhạy cảm nhận ra vui vẻ, liếc trộm , làm bộ thuận miệng : “ ra tôi độc thân được thời gian rồi.”

   “Vậy sao?” Khóe miệng giương lên đường cong hoàn mĩ, ngay cả ánh trăng mùng cũng cảm thấy bằng.

   “Dường như rất vui vẻ?” biểu của đúng như ý nguyện của , cười như con mèo vừa trộm được miếng thịt!

   A! Sao lại muốn giăng sẵn bẫy để nhảy vào? Hơn nữa tên ngu ngốc như lại còn ngây ngốc trúng kế! Thượng Quan Phiên Phiên khỏi ảo não, ước gì có thể tìm cái lỗ chui xuống.

   Thấy bộ dáng nhiều sợ sai nhiều của , định mím chặt môi lời nào, đáy mắt Thượng Quan Thác Dương thoáng qua tia giảo hoạt.

   tò mò con mèo này còn có cái gì khác hơn là vẻ mặt hấp dẫn người này, kìm được chậm rãi đến gần , mục tiêu là đôi môi nhìn kiều diễm ngon miệng của .

   Thượng Quan Phiên Phiên giật mình nhìn gương mặt tuấn tú phóng đại trước mắt , đầu rối loạn ùng ùng thành đoàn, mắt thấy bờ môi chuẩn bị dán lên mình, dùng chút lý trí còn sót lại nhanh chings quay đầu sang chỗ khác.

   uống rượu?” làm bộ như có chuyện gì xảy ra.

   Chụp hụt đôi môi. Trái tim Thượng Quan Thác Dương khỏi có chút tiếc nuối, nhưng lại là người luôn sợ khó khăn, “Buổi chiều có uống mấy chén.”

   “Vậy còn dám lái xe?” vì hóa giải lúng túng, dời lực chú ý của hai người, cố ý nàng điệu lên, “Tôi nghĩ tôi lái được rồi”.

   cần phải ! Tôi uống nhiều, hơn nữa cũng thanh tỉnh ít.” thề hoàn toàn thanh tỉnh. . . .trừ giây đồng hồ vừa rồi muốn hôn .

   ! Vì lý do an toàn, hay là nên để tôi lái”. nghĩ có chút việc làm, để cho mình phân tâm, tránh cho việc chuyên chú hồi tưởng lại mấy chuyện vừa rồi, khiến cẩn thận quên thở, sau đó lên cơn sốc và tử vong.

   Thượng Quan Phiên Phiên càng muốn cố giữ tỉnh táo, lại càng có dấu hiệu sung huyết, xuống xe, sau hồi gió thổi, để cho gương mặt nóng bừng ràng hơn, hít sâu hơi, cố gắng thong dong tới cạnh cửa bên ghế lái.

   Cười nhìn như tư thái cứng ngắc của người máy, Thượng Quan Thác Dương tính có phong độ theo , mở cửa xe chuẩn bị rời ghế.

   Thượng Quan Phiên Phiên bức bách đầu của chỉ có thể nhớ tới việc đuổi người đàn ông này rời khỏi ghế lái, sau đó chuyên tâm lái xe, lại chú ý tới còn có bàn chân chưa ra khỏi xe, vội vã lên xe, đôi già cao gót cẩn thận trật chân ngã, cả người chật vật ngã lên người .

   hốt hoảng nghĩ muốn đứng dậy, sợi tóc sống chết quấn lấy cúc áo sơ mi của , gấp đến độ muốn khóc lên, còn lại mừng rỡ thưởng thức con méo rầu rĩ.

   còn cười được?”

   “Xin lỗi!” nhịn cười, câu xin lỗi rất có thành ý.

   mau giúp !” Trời ơi! càng sợ, tóc lại càng cuốn chặt.

   Thượng Quan Thác Dương ngửi hương tóc nhàng thanh nhã, từ góc độ này ngoài ý muốn phát ra nội y mỏng bên ngoài gió, người phụ nữ này ngay cả trang sức chưa tháo, mà ngay cả trang phục cũng. . . ..

   muốn lợi dụng lức người ta gặp khó khăn, nhưng cũng phải người có ý chí như Liễu Hạ Huệ, ôm con mèo con đáng trong ngực như vậy, ai có thể nhịn được trêu chọc nó chút?

   ý niệm xấu nháy mắt thoáng qua đầu, đôi môi nâng lên cố ý chạm vào trang sức vô hại. “ nửa ngồi nửa nằm thuận tay, để tôi lên xe trước .”

   Lên, lên xe? ngòi lên ghế lại, vậy lên xe là ngồi ở. . .”Này, này tốt lắm đâu!”

   “Tôi cho rằng lên xe ngồi rồi từ từ bình tĩnh tách nó ra, nếu làm như vậy bị người khác nhìn thấy, còn tưởng rằng chúng ta là trẻ con hiểu chuyện”. che giấu đáy mắt rất có ý tốt, làm bộ tốt bụng đề nghị.

   Khuôn mặt nhắn của Thượng Quan Phiên Phiên rất có tiền đồ mà ửng đỏ, dùng đầu gối nghĩ cũng biết nhìn từ sau lưng, tư thế của bọn họ rất mập mờ, mặc dù sắc trời tối, có người qua bờ đê vắng vẻ này, nhưng kiêng dè cũng sai, nếu như bọn họ bị hiểu lầm làm loại chuyện đồi bại, ma bị đưa đến đồn cảnh sát, bây giờ bọn họ cũng coi như được gọi là người của công chúng, chỉ là thân phận của . . .

   cắn răng cái, nửa người tiến vào ghế lái, khẩn trương đến sắp thiếu dưỡng khí, nhưng tin tưởng nhân cách của , tuyệt đối làm hại .

   Trong gian có hạn khiến thể ngồi giạng chân ở đùi , tận lức lùi về phía sau, cả phần lưng dính tay lái. Khoảng cách giữa hai người rất chặt chẽ, hơn nữa, từ trong lòng bàn tay truyền đến cái gì đó rất lức mà nhịp nhàng, đó là cái gì?

   Thượng Quan Phiên Phiên thuận thế cúi đầu tìm kiếm, lại phát vì ổn định trọng tâm, đôi tay cư nhiên như con mèo đặt tại lồng ngực , kêu lên tiếng, vội vàng dời bàn tay nơi khác.

   tâm hoảng ý loạn, tay biết nên đặt nơi nào, nghĩ kéo khoảng cách giữa hai người ra thêm chút nữa, lại có đường lui, con ngươi lúng túng chống lại đôi mắt u ám mơ hồ lên lửa nóng.

   khiếp sợ rồi, đột nhiên ý thức được giống như mắc mưu.. .

   “Em rốt cuộc bận cái gì?” Hanh ách . .. cổ họng hỏi, đôi môi mỏng cười như cười. (Đoạn này ta sửa xưng hô cho thân mật nhé!!!)

   Thượng Quan Phiên Phiên thể tin được người đàn ông trước mắt phát ra tia tà nịnh, là trai chung đụng hai mươi mấy năm, nhưng giờ biết phải đối mặt với khuôn mặt dường như hoàn toàn xa lạ này như thế nào.

   hề có kinh nghiệm đương, nhưng cũng ngốc đến độ phát ra khát vọng trong mắt , biết nghĩ muốn cái gì, nhưng mà, nhưng mà bọn họ thể!

   . . .đừng như vậy có được ?”

   “Đừng như thế nào?” buông tay, mang khuôn mặt vô tội như có chuyện gì.

   “Cầu xin . . .” chỉ có thể cầu xin tha thứ.

   Mèo con mở to đôi mắt ngập nước, khiến người ta đau lòng, cũng có thể khơi lên thói hư tật xấu của người đàn ông đó là càng muốn bắt nạt đoạt lấy.

   “Em dám em có ý với ?” tay chế trụ thân hình mảnh mai của , Thượng Quan Thác Dương cười đến tự tin.

   nhìn thấu được?” kịp ngăn câu nghi vấn thốt lên, rảnh chán nản, gấp đến độ muốn biết nhìn thấu bao nhiêu.

   phải cọc gõ, từ nãy tới giờ, ánh mắt cùng giọng của em, xác định em có cảm giác đối với ”.

   “Coi như tôi có cảm giác với thế nào?” giọng hỏi, trong miệng buồn khổ nồng đậm. có thể như đinh chém sắt khẳng định người phụ nữ trước mắt có cảm tình với , lại nhìn ra Thượng Quan Phiên Phiên nhiều năm len lén thương , biết là may mắn hay khổ sở?

   cũng rất có cảm giác đối với em, ánh mắt em rất đặc biệt. . .” cánh tay như sắt của co rụt lại, kéo vào trong ngực, cái tay khác càn rỡ chạm vào đùi , cách lớp tất chân mỏng lớn mật dao động, xé rách lỗ. ngón tay ác ý của khinh bạc* da thịt bị lộ ra bên ngoài của

   *Cái này là nghiêm túc, lẳng lơ.

   Thượng Quan Phiên Phiên hơi giật mình trong im lặng, ngón tay khiến cho toàn thân dâng lên luồng sóng tê dại run rẩy, khiến biết làm sao nhất là cái vật kiên đĩnh dưới hạ thể kia.

   biết có phải cứ gặp ngươi phụ nữ mà vừa mắt đều làm như vậy hay ? chỉ biết cần nhanh chóng ngăn cản hết thảy mọi việc, thậm chí cần phải tự bộc bạch thân phận, dám nghĩ hậu quả khi biết như thế nào, nhưng thể mặc cho lửa cháy lan ra đồng cỏ.

   hãy nghe em , em. . .ngô!” lời của toàn bộ đều rơi vào ngọn lửa thiêu đốt thể chờ đợi trong . “Chờ chút! . . .”

   càng giãy giụa muốn chuyện, môi lưỡi càng có cơ hội cuồng vọng công chiếm khoang miệng , mèo con non nớt có chút vụng về, chắc chưa trải qua huấn luyện, nhưng mà sao, những thứ này ảnh hưởng đến hăng hái muốn bắt nạt , ngược lại càng khiến tâm tình trở nên tốt hơn, càng muốn làm chuyện xấu.

   Đôi môi mèo con quả nhiên có hương vị ngọt ngào như nghĩ, rất co dãn, tựa như bơ trơn trượt trong miệng, khiến cho muốn ngừng mà ngừng được.

   Bàn tay trượt vào trong áo gió, hướng đến lụa mỏng thắt lưng, kiên nhẫn từ từ mở quà, trực tiếp đẩy thứ che đậy phiền phức sang hai bên. Khiến cho đỉnh đỏ như mâm xôi nhô đầu ra, quen tay hay việc, nhanh chóng giải phóng quả mâm xôi khác, xoa bóp thích đến khong muốn buong tay.

   “A. . . . . . thể. . . . .đó. . . . .” tự chủ được uhm, khoái cảm xa lạ ập tới, chưa bao giờ biết nụ hoa lại nhạy cảm như vậy.

   Môi son hé mở, kịp thở dốc, đầu lưỡi nóng bỏng của Thượng Quan Thác Dương vẫn còn chưa dừng khuấy đảo trong môi mềm mại của , thậm chí ah phách lối ngậm lấy cái lưỡi thơm tho của , liếm cắn tựa như kẹo que.

   rất tham lam, muốn nhiều hơn nữa, bàn tay khách khí bỏ lớp vải mỏng từ khe hẹp trước ngực xuống, đôi tuyết trắng đẫy đà lập tức nhảy ra, ra tùy tiện trước mặt sót gì.

   là đẹp. . .” mảnh đầy đặn trắng nõn đẹp sao tả xiết, khỏi than thở, hơn nữa lại còn dựng đứng như đỉnh núi tuyết, khiến mắt lâu cũng dời , vuốt ve đỉnh nhạy cảm này! “ cho biết, sao nó lại căng thẳng như vậy?”

   Ngón tay thon dài của ngừng sờ lên viên phấn hồng, hành động này khiến Thượng Quan Phiên Phiên tự chủ được rên rỉ, nhắm chặt mắt dám nhìn ánh mắt tham lam của , nhưng lại cách nào nghe được ám hiệu tràn đầy của .

   “Cầu xin , đừng nhìn. . .”

   “Được!”

   kinh ngạc sảng khoái đồng ý, mở mắt mắt ra muốn xác nhận lần nữa, Thượng Quan Thác Dương lại bắt được khoảnh khắc khi mở mắt ra, để đảo hướng tay lái, lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai há miệng ngậm lấy nụ hoa, ngông cuồng bú liếm.

   Nhanh, hung ác, cử động chính xác, khiến cho Thượng Quan Phiên Phiên cơ hồ thét chói tai, theo bản năng bụng dưới thấy bứt rứt trận tê dại, khoải cảm biết tên bức đến điên khùng!

   Thượng Quan Thác Dương giống như còn chưa hài lòng tạo ra sóng to gió lớn, cách nào tay nắm giữ nơi mềm mại, dùng hàm răng khẽ ma sát lôi kéo điểm thịt non, lại càng lưu tình công đoạt trái cây mềm mại trước ngực, bàn tay nâng vú bên kia lên xoa xoa vuốt vuốt, ngón tay linh hoạt quên cợt nhả nụ hoa.

   Lửa, đốt, hơn nữa lại còn lan nhanh với tốc độ kinh hoàng, đáng sợ hơn là, giống như muốn dập tắt ngọn lửa này. . . . .. “Thượng Quan Thác Dương . . . . . . thể! Chúng ta thể. . . . . .”

   bề bộn ăn ngấu ăn nghiến Thượng Quan Thác Dương nhăn đầu chân mày, đưa hai ngón tay lên thay thế núm vú cao su, tựa như trấn an, nhét vào cái miệng nhắn của mèo con, để cho rảnh rỗi dài dòng.

   Thượng Quan Thác Dương hưởng thụ xúc cảm cái miệng nhắn của bao lấy ngón tay , ngón tay càng ra vào nhanh hơn trong miệng , hướng dẫn chậm rãi liếm láp.

   “Ừ. . .” Ngón tay mò lấy đầu lưỡi háo sắc, thay đổi, hại muốn kháng nghị cũng lực bất tòng tâm.

   Miệng lưỡi vẫn mê muội như mảnh hương trầm, mộ cái tay lại lặng lẽ tới đùi , lúc chưa kịp phản ứng xé rách tất chân , cách quần lót vuốt ve hoa hạch.

   sợ hết hồn, theo phản xạ muốn chạy trốn, thế nhưng lại cố giữ chặt , “Ừ! A. . . . .” điên cuồng lắc lư, chẳng biết đoạn tóc dính vào cúc áo chập chờn từng trận sóng từ lúc nào.

   “Trời ạ! Nơi này chảy ra rất nhiều nước, em ướt đẫm. . . . .” Với cái phát quan trọng này khiến cam nguyện tạm thời rời mềm mại mê người của , chống lại hai tròng mắt ý tình loạn mê, “Mèo con nhạy cảm của , rất thích chạm vào em đúng ? Tiếng em rên rỉ là dễ nghe, em nhất định là rất hưởng thụ, đừng thẹn thùng, cảm thấy thoải mái hãy tận lực ra. .. . . ..”

   lớn mật ra những từ ngữ lịch , khuôn mặt Thượng Quan Phiên Phiên nóng bừng lên dám nghe tiếp, trắng nõn mềm mại bịt cái miêng hư hỏng của lại.

   cắn môi dưới, nhẫn nại phát ra thanh, nhưng càng muốn vừa lòng đẹp ý, Thượng Quan Thác Dương lại càng muốn khiêu chiến với cực hạn của , ánh mắt chợt lóe, khóe môi giương lên nụ cười tà, bắt được hai tay bé của , cố nghĩ kích thích giác quan thị giác của , khẽ thở ra lửa nóng, chậm rãi đưa về phía , sau đó từ từ trêu đùa bú liếm ngón tay .

   nghĩ tới dùng chiêu này, khi lại bá đạo, lại tà nịnh, khi lại nhìn soi mói, hoàn toàn mất ý thức.

   Mặt nạ bướm màu tím khiến cho Thượng Quan Thác Dương thấy toàn bộ vẻ mặt của , nhưng mà chỉ cần nhìn phản ứng phong phú từ ánh mắt, đủ khiến cảm thấy rất thú vị, muốn dễ dàng chịu để yên.

   Thừa dịp lúc còn bất ngờ, bàn tay chặn cặp mông mềm mại của , ngón tay đột nhiên xông vào quần , ngón cái cùng ngón giữa níu lấy hai múi thịt non nớt, ngón trỏ cong lên dùng đốt ngón tay quét qua khe thịt dính mật ngọt.

   Mèo con chưa biết mùi đời làm sao chịu nổi kích thích? Đợt sóng kịch liệt cuốn lấy toàn thân, kịp ngăn lại tiếng rên kiều, cũng nhịn nổi đợt khoái cảm đột nhiên truyền tới từ bụng dưới như muốn nổ tung.

   “Cứu em. . . . .A! Làm sao bây giờ? Đó. . . .Ừ. .. ... . .”

   khó lòng kìm nổi thanh rên rỉ, Thượng Quan Thác Dương lại định bỏ qua cho lúc này, dừng lại động tác vào đúng trước giây cong người lên thể chịu nổi.
   Dục vọng sôi trào thiêu đốt, lại cứng rắn bị hô ngừng, cảm giác trống trải bao khắp cơ thể , biết làm thế nào cho phải, tay ôm chặt lấy bờ vai , đem khuôn mặt nhắn chôn ở cổ của , hy vọng mượn động mạch đập rộn ràng kia từ từ làm lạnh thần kinh nóng lên của .

   vẫn muốn tìm cơ hội dừng lại, động tác vô tâm lại vô tình chọc phải thú tính đại phát của con sư tử mãnh liệt muốn săn mồi, từ vai gáy của Thượng Quan Thác Dương truyền đến thanh thở gấp ẩm ướt, thể nghi ngờ là ép lạc đà vào cọng rơm cuối cùng.

   Vốn chỉ muốn trêu chọc mèo con thần bí, có ý định quan hệ , nhưng tình huống bây giờ ra khỏi khống chế của , cũng muốn phí tâm khống chế nữa.

   đổi chỗ ngồi thành nằm ngang, xoay người đè xuống dưới, nhanh chóng cởi áo sơ mi của mình ra, từ cao cúi xuống nhìn .

   Động tác của liền mạch, Thượng Quan Phiên Phiên hoàn toàn ứng phó kịp, đây phải là lần đầu tiên nhìn thấy trần truồng, nhưng là biết được tư thế này, góc độ này nhìn lại hấp dẫn tà mị như vậy

   đến cùng là muốn như thế nào? ! có ngu ngốc hơn nữa cũng biết muốn gì! Điều khiến bối rối nhất bây giờ chính là, đến tột cùng là muốn như thế nào?

   Biết đây hết thảy là điều nên xảy ra, lại nhịn được đắm chìm trong đó, thậm chí còn mong đợi chuyện kế tiếp xảy ra. . . . là đáng sợ! sao tại lại có thể biến thái như vậy?

   Lý trí cùng tình cảm sâu sắc rối vào nhau khó tách rời, đôi con ngươi dính tầng mỏng hơi nước, ánh mắt điềm đạm đáng nhất thời khiến cho Thượng Quan Thác Dương dâng lên cảm giác quen thuộc, nhưng nhìn đôi môi bị hôn đến sưng đỏ, đôi môi lộ vẻ ướt át kiều diễm kéo suy nghĩ của .

   cúi đầu hôn lên môi , còn chiếm đoạt cuồng bạo tàn sát bừa bãi như nãy, trằn trọc liếm mút đôi môi , dịu dàng ấn xuống tràn đầy thương .

   “Mèo con giận sao?”

   Thượng Quan Phiên Phiên hiểu vì sao gọi là mèo, nhưng tinh tế tỉ mỉ hạ xuống, khiến muốn dối, “ tức giận. . .. . .” chọc tức chính .

   Giọng mềm mại, trong veo như mơ hồ chứa bi thương, nhìn ra đau khổ nét mặt cũng có mê say sâu. Thượng Quan Thác Dương hiểu vì sao đôi mắt sáng như vì tinh tú ấy lại có mâu thuẫn phức tạp đến vậy, càng ngạc nhiên hơn là đôi con ngươi ấy dụ dỗ thần hồn điên đảo mất lý trí.

   khỏi nhìn sâu hơn, đầu lưỡi khinh bạc lôi kéo lẫn nhau lộ ra tia tinh thấu, ánh sáng đèn đường yếu ớt xuyên qua, chỉ có cánh bướm giống như là mù mịt ham muốn sắc tình, tay phủ lấy nơi tuyết trắng mềm mại xoa nắn, tay khác an phận trượt xuống giữa hai chân , kéo quần ra chút, ngón tay khẽ ôm trọn đảo quanh vùng tam giác bí mật.

   Cả cơ thể Thượng Quan Phiên Phiên cảm thấy nhức mỏi, kích tình hơi lui lại bắt đầu nhộn nhạo, các tế bào toàn thân cũng hô hào muốn thêm nhiều khoái cảm hơn nữa.

   “Ngô. . . .ừ. . . . .” theo bản năng đung đưa mông mềm mại, chủ động nghênh đón ngón tay dài tà ác của , cảm thấy mình dâm đãng, vô sỉ, nhưng mà cũng tự chủ được.

   kìm hão được thuận theo, thợ săn có cảm giác thỏa mãn lớn về khả năng trời sinh của mình, châm ngọn lửa cùng cuốn lấy , ngón tay thuận thế dò hướng u tuyền giữa hai đùi .

   Thượng Quan Phiên Phiên sợ hết hồn, theo phản xạ muốn kẹp chặt hai chân, thế nhưng lại bá đạo đặt mình giũa hai chân , cánh tay khỏe mạnh ôm lấy, đem chân tuyết trắng đặt lên vai.

   “Trời ạ! Quá mất mặt. . . . . cần. .. . .” đáng thương khẩn cầu, bàn tay bé theo bản năng muốn che kín cảnh xuân giữa hai chân.

   Thượng Quan Thác Dương tự đắc nâng khóe miệng, giống như là cười biết tự lượng sức muốn ngăn thưởng thức cảnh đẹp, kéo cao cánh tay , tránh cho cánh tay ấy lại cản trở vào lúc dùng lực.

   hôn lên khóe môi cái, giống như là báo trước trò chơi bắt đầu, để cho cơ hội phản ứng, ngón giữa của khẽ đâm vào hoa huyệt.

   “A. . . .Ừ. . .” hoa huyệt chưa từng có người ghé thăm ngừng co rút lại, cố gắng muốn đuổi dị vật xâm lấn .

   Mèo con của , em chặt!” ngón tay kẹp giữa thịt non mặc dù đủ trơn trượt, nhưng lại chặt quá mức, tính chậm rãi đâm đầu ngón tay vào, để cho hoa huyệt chặt kia từ từ tiếp nhận phun ra nuốt vào, nhục bích hẹp vì vậy mà càng tiết ra nhiều mật hoa hơn, mới từ từ tăng nhanh tốc độ ra vào.

   Cảm giác thoải mái dần chuyển biến tốt hơn, thay vào đó là khoái cảm mãnh liệt hơn lúc nãy đánh úp tới, thời gian mới co mấy giây, hoa huyệt non nớt buộc chặt đến cực hạn chịu nổi quấy nhiễu kịch liệt: “ được! Ngô. . . Em được. . . A. . . .”

   Mật hoa theo Thượng Quan Phiên Phiên vong tình kêu rên cuồn cuồn chảy tiết, toàn thân được cọ rửa bởi xúc cảm xa lạ, đầu óc trống rỗng khiến bản thân hốt hoảng bất lực, chỉ có thể khom người lẳng lặng cảm thụ cao triều vẫn còn nỗi khiếp sợ.

   Phản ứng luống cuống ngây ngô cùng với thân thể nhạy cảm vô cùng buộc chặt. Thượng Quan Thác Dương khó nhận ra rỗi.

   Cố đè khát vọng cơ hồ muốn nổ tung xuống, hít hơi sâu, đứng dậy lấy giấy ra giúp xử lý ẩm ướt giữa hai chân, trời mới biết tốn bao nhiêu hơi sức mới có thể bức bách mình coi thường đau đớn buộc chặt giữa hai chân.

   Đôi mắt Thượng Quan Phiên Phiên còn lưu lại kích tình mê loạn, muốn ngăn cản việc này khiến ngượng ngùng dịu dàng, toàn bộ cơ thể còn bay bay có đủ sức lực.

   Cho dù có kinh nghiệm, cũng biết trán rịn mồ hôi cùng vẻ mặt thống khổ là do nhẫn nại cái gì. cũng hiểu tại sao, lại dám mở miệng ra hỏi, lo rằng nếu hỏi, cho rằng còn ham muốn, mặc dù điều này cũng sai, nhưng mà nếu nguyện ý dừng lại, cũng nên cố ý quyến rũ, nếu có thể bị đẩy vào địa ngục mãi mãi được siêu sinh.

   Thượng Quan Thác Dương thay kéo lại áo gió, giúp xuống xe về phía ghế phụ, đợi thắt chặt dây an toàn, mới thay đóng cửa xe, sau đó mình ở ngoài cửa xe đứng hồi lâu, cho đến khi xác định chính mình tỉnh táo mới bước vào ghế lái.

   khởi động xe lần nữa, về hướng , dọc theo đường trầm mặc , Thượng Quan Phiên Phiên cũng dám mở miệng.

   Đến nơi, tiếng cảm ơn thể nghe thấy, thủy chung có dũng khí nhìn mặt , vừa mới xuống xe, bước chân đơn hướng nhà lớn xa phía trước bước tới, phiền não nếu mọi người đều ngủ hết rồi, có thể phải tới nơi đầu đường xó chợ cho muỗi đốt, lại nghe thấy hồi bước chân dồn dập.

   nghe tiếng liền quay đầu lại, đột nhiên nhìn thấy Thượng Quan Thác Dương đuổi theo tới đây, bước chân tựa như mọc rễ đứng ngây ngô tại chỗ.

   cho biết tên của em?” Động tác vượt quá khuôn phép, chỉ là giọng hỏi.

   Ánh mắt nóng rực như lửa của như có ma lực câu hồn nhiếp phách, bất giác nhàng thốt lên, “Em là Phiên. . .” đột nhiên ý thức được mình mất hồn, liên tục ngừng đổi lời , “Em tên là Pandora”

   “Padora? Pandora.. . . ..” lẩm bẩm lặp lặp lại, biết có ý định cho tên , cũng muốn miễ cưỡng , “Tiểu thư Pandora, có cơ hội gặp lại em lần nữa ?”

   “Cái gì?”

   “Bất kể em có tin hay , ngay cả cũng cảm thấy thể tin được, muốn tùy tiện chơi trò chơi với em, nếu phải vừa rồi ở xe thể nào dừng tay, bị em hấp dẫn, nhịn được ý muốn gần em.” chỉ tò mò diện mạo của , còn có mỗi chút cảm thụ phức tạp dưới ánh mắt đó. “Nếu em phải kết hôn, hoặc là có bạn trai, xin hãy giành cho cơ hội có được ?”

   Thượng Quan Phiên Phiên ngây dại, chuyện phát triển như vậy hoàn toàn ngoài dự đoán, vượt quá ước muốn của , biết nên xử lý hết thảy mọi việc như thế nào.

   dám nghĩ nếu mắc thêm sai lầm hậu quả nghiêm trọng ra sao, nhưng lời cự tuyệt lại nên lời.

   Người đàn ông trước mặt này trong mắt là tình cùng mong đợi, là khổ sở đau khổ ảo tưởng của nay thành , xác định được ông trời an bài như vậy có phải là giúp hay ?

   cắn môi do dự hồi lâu, chợt có quyết định quan trọng, gật đầu cái, cho đáp án muốn, sau đó xoay người chạy , dám hạ xuống bất kì lời hứa nào khác.

   ở nơi này ngắ ngủi vài giây, tính đến trương hợp xấu nhất là bị đẩy vào địa ngục. . . ..

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :