1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ăn hết tiểu bạch thỏ - Kim Nghiên (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   [​IMG]
   Tác giả: Kim Nghiên

   Tình trạng: Hoàn

   Bối cảnh: đại
   nguồn: clairo87.wordpress.com/


   Giới thiệu:


   Tuyên Vũ Đồng Đại thiếu gia xuất thân giàu có, tính tình khó chịu.

   Cao ngạo, kén ăn, mắc bệnh ưa sạch, lúc rãnh rỗi thường thích trêu chọc .

   khi ở nhà , bị dùng vũ lực mà bắt nạt.

   nay trở thành điều hương sư thành công, mình gây dựng được nghiệp, vần thoát khỏi tồn tại của , lấy thân phận hàng xóm tốt bụng để gặp gỡ.

   tựa như tiểu bạch thỏ vô tội, trốn thoát, bị sư tử cao ngạo đùa chơi.

   đối với có cách, bất tri bất giác lòng trao cho

   Phó Kỳ Tu rất buồn rầu, bởi vì nữ nhân là quá ngu ngốc.

   Trong chuyện phong tình chậm hiểu đến mức thể giải thích được, nhiều năm qua như vậy cũng biết .

   Vô địch mị lực đối với hiệu quả, mập mờ* hồn nhiên hiểu.

   Cho chìa khóa nahf, hỏi ý nghĩa, tự biết điều đến nhà làm nô bộc miễn phí?!

   Đại nam nhân chỉ có thể tự mình áp chế xuống, cố gắng đem nàng ở bên cạnh.

   thua tay nữ nhân yếu ớt mà ôn nhu này, che chở, đau, cung chìu cũng kịp, hận thể đem ăn vào trong bụng, cả đời lìa xa…
   Last edited by a moderator: 3/11/14

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   chương 1.1

   Trong phòng làm việc nho , bàn bày đầy cốc chịu nhiêt, bình, ống giọt (cái ống nhựa dùng để đếm giọt trong thực hành hóa ấy), lọ thủy tinh để bên, trong khí phiêu tán mùi hương nhàn nhạt, khiến cho người ta ngửi vào cảm thấy đầu óc sảng khoái.

   Trong hưởng mềm , du dương của tiếng nhạc, cả gian chỉ có nhân ảnh nhắn, xinh xắn nghiêm túc làm việc.

   Tuyên Vũ Đồng ngồi bên cạnh bàn, mở ra lọ tinh dầu vừa mới mua, ra giọt giấy thử hương màu trắng, vẩy giấy thử hương, để mùi thơm phát tán ra. ngửi lấy hương thơm này, cảm thụ nó, sau đó ghi chép lại cảm thụ mà mùi hương mang lại cho mình, làm căn cứ để sau này điều chế hương.

   “Ừ… ngọt ngào, giống như mùi chanh chín tới, lại chứa cỗ nhàn nhạt mùi hoa…”

   Mặc dù năm nay hai mươi bảy, tướng mạo thanh tú của vẫn như bé, mái tóc đen thẳng mượt hề nhuộm, gương mặt thậm chí cũng hề trang điểm, thoạt nhìn gương mặt ngây ngô tựa như sinh viên đại học hai mươi tuổi.

   Vũ Đồng là điều hương sư duy nhất của “The Only”, chuyên đặc biệt điều chế nước hoa tư nhân. Bởi vì mỗi bình nước hoa đều là độc nhất vô nhị cho nên rất được các phu nhân thích.

   Công việc của được thực ngay tại nhà, nằm trong cao ốc có thang máy (???), gồm có ba phòng, hai sảnh: gian Vũ Đồng ngủ, gian phòng làm việc, còn dư lại gian là phòng ngủ của em trai .

   Cha mất sớm, hai chị em họ cùng với mẹ nương tựa lẫn nhau mà sống. Năm năm trước, mẹ tái tái hôn, cùng với cha dượng chuyển đến ở Hoa Liên, cùng em trai tiếp tục ở lại Đài Bắc học, làm việc, chỉ có vào những kì nghỉ dài hạn mới có thể đến Hoa Liên thăm mẹ cùng cha dượng.

   tại là 9 giờ tối, Vũ Đồng vẫn ở trong phòng làm việc. Đơn đặt hàng nước hoa kéo dài đến tháng sau, mỗi lần hoàn thành được lọ nước hoa, nghỉ ngơi mấy ngày, lại phải nhanh chóng làm việc lại, tránh để đơn đặt hàng càng càng lâu càng nhiều. Nhìn tờ lịch tháng tường chi chít công việc, chút cũng có dấu hiệu giảm bớt, đầu của lại đau.

   Viết xong miêu tả về mùi của bình tinh dầu tay, kéo chiếc khăn quàng cổ màu vàng nhạt bằng lông dê (lông dê =.:) lên che mũi, hít sâu mấy cái, chờ cho khứu giác bị mùi hương hun được có chút tê dại trở lại bình thường mới tiếp tục công việc.

   Lúc này chiếc di động đặt bàn nhàng vang lên, vừa nghe đến tiếng chuông được cài đặt riêng cho “người kia”, hai mắt sáng ngời, trong nháy mắt phấn chấn, tự chủ dâng lên nét vười, khẩn trương cầm lấy di động:

   “Thiếu gia, về rồi?”

   Trước khi mẹ tái hôn, từng mang theo hai chị em đến Phó gia giúp việc trong nhiều năm. Phó gia vô cùng có tiền, mà “thiếu gia” trong miệng chính là con trai độc nhất của Phó gia, hơn ba tuổi – Phó Kỳ Tu.

   Khi đó, chính là tiểu người hầu của , thẳng đến tại, hai nhà bọn học tách ra được năm năm, vẫn là thay đổi được, quen miệng gọi “Thiếu gia”.

   Công ty điện tử của Phó gia là xí nghiệp lớn nhất, nhì cả nước, chiếm tới gần phần ba thị trường tại Đài Loan, hơn nửa cổ phiếu công ty được đưa ra thị trường. Tiền nhậm giám đốc của công ty là cha của Phó Kỳ Tu, bốn năm trước bị bênh qua đời. Sau đó, Phó Kỳ Tu kế tục chức vụ giám đốc, năm nay mới ba mươi tuổi.

   tuần lễ trước công tác đến Nhật Bản, cùng tập đoàn điện tử chiếm tỷ suất khá cao bàn về kế hoạch hợp tác, dự định hôm nay trở về nước. vồn nghĩ rằng chiều nay, bảy, tám giờ tối về đến Đài Loan, ngờ lại kéo dài đến hơn chín giờ.

   Điện thoại di động bên kia xuất thanh mở cửa, thanh trầm thấp mà dễ nghe chậm rãi truyền tới:

   “Tiểu Bạch Thỏ, vẫn còn làm việc sao?”

   có, em nghỉ ngơi rồi”

   mở của sổ, nhìn sang tòa nhà phía đối diện, căn phòng cùng tầng lầu với nàng, ngọn đèn vốn tắt lịm, tối nay rốt cục sáng lên.

   ăn cơm chưa?”

   “Chưa. có hứng thú với thức ăn máy bay, dù là khoang hạng nhất cũng vậy.”

   Trong lời mang theo nhàn nhạt cảm giác chán ghét.

   cũng biết vị đại thiếu gia này rất kén ăn, cho dù có đói bụng cũng chịu ăn thức ăn phi cơ.

   “Để em nấu chút thức ăn khuya cho ”.

   kết thúc cuộc trò chuyện, liền rời khỏi phòng làm việc. tới phòng bếp, lấy ra hộp cơm, đem toàn bộ cơm trong nồi cơm điện cho vào đó, dự định làm món cơm gà thơm ngào ngạt. Mặc dù thủ nghệ của chỉ có thể coi là bình thường, thỏa mãn được khẩu vị của đại thiếu gia, nhưng nếu làm gì đó, annh luôn toàn bộ đều ăn hết, chưa từng bất kỳ câu ghét bỏ nào.

   nở nụ cười cách nào che giấu, nội tâm tràn đầy cảm giác thỏa mãn, cũng bởi vì như thê, cam tâm tình nguyện bận rộn.

   Lấy xong cơm, đem hộp cơm để vào trong chiếc túi bảo vệ môi trường (chắc là túi “phi nilon”), vui vẻ chuẩn bị ra cửa.

   “Chị!”

   Cậu em trai hơn hai tuổi Tuyên Lý Hòa từ trong phòng ra, buồn bực hỏi:

   “Cũng hơn chín giờ rồi, chị còn muốn đâu?”

   “Ách… Ở công viên bên cạnh hình như có con chó lạc, trong nhà có chút cơm thừa, chị muốn mang cho nó”.

   =D =D =D

   chột dạ trả lời. Bởi vì mỗi lần vừa nhìn thấy Thiếu gia, tự động “Biến thân” thành tiểu nữ bộc của , cho dù mẹ cùng với Phó gia quan hệ ngưng hẳn từ nhiều năm, thói quen như vậy vẫn là bỏ được. Cho nên em trai cúng vui mừng khi thấy cùng thiếu gia có điều kiện tiếp tục lui tới.

   Vì vậy, giúp thiếu gia nấu đồ ăn khuya là chuyện tuyệt đối thể để cho cậu biết, thậm chí chuyện thiếu gia ba tháng trước chuyện đến đối diện nhà họ, cậu ấy cũng còn biết.

   “Chó lạc?”

   Tuyên Lý Hòa lông mày nhướng lên, công viên bên cạnh mới có chó lạc? mỗi ngày về nhà đều ngang qua nơi đó, thế nào lại nhìn thấy?

   nhiều với em nữa, chị lúc rồi về”.

   Miễn càng hỏi nhiều càng dễ bại lộ, nhanh chóng mở cửa, thang máy xuống lầu , lướt qua trung đình tới tòa nhà phía đối diện.

   Mỗi tòa nhà phân biệt gồm có sáu tầng, ngăn thành từng viện riêng biệt (???), bên ngoài cửa lớn có cảnh vệ canh giữ trông coi xuất nhập, nếu phải là hộ gia đình thể tùy ý tiến vào, hoàn cảnh phi thường đơn thuần.

   Những hộ gia đình nơi này đều là thường thường bậc trung, phòng ốc cấp bậc cùng với nơi ở trước đây của thiếu gia vốn sai biệt rất nhiều. từng hỏi qua , tại sao đột ngột chuyển tới nơi này? chỉ làm tương đối gần, cũng tiếp tục hỏi.

   vào thang máy, tới lầu sáu, lấy ra chìa khóa thiếu gia đưa cho để mở cửa. Đèn trong phòng khách bật sáng nhưng thấy bóng dáng chủ nhân đâu. Theo thói quen của , lúc này chắc ở trong phòng tắm tấy thân thể mỏi mệt, cho nên cũng bất ngờ khi nhìn thấy .

   tới phòng bếp, đem cái túi bảo vệ môi trường để xuống, mở tủ lạnh. Trong tủ lạnh những nguyên liệu nấu ăn tươi mới đều là hôm nay nàng vừa mua. Phòng ốc của vào thời gian cố định có người giúp việc tới quét dọn, cần lo lắng. rất đơn thuần mà nghĩ, sở dĩ đưa cho cái chìa khóa, chính là hi vọng giúp xử lý chút những chuyện vụn vặt, tựa như lúc còn là tiểu người hầu của .

   đem cơm cùng với nguyên liệu từ trong tủ lạnh lấy ra nhanh chóng xử lý, loay hoay quá chăm chú để ý đến thời gian, thậm chí có nam nhân tựa vào cửa phòng bếp nhìn bóng lưng của lúc lâu cùng hoàn toàn phát giác.

   Phó Kỳ Tu mới vừa tắm rửa xong, mặc bộ quần áo ở nhà, tóc vẫn còn hơi ướt, tựa vào cánh cửa tư thái cực kỳ mê người. ngũ quan thâm thúy, mang chút cảm giác lạnh lùng, hơn nữa thân hình cao như người mẫu, cho dù tùy tiện đứng cũng lộ ra vẻ tuấn ưu nhã. Toàn thân cao thấp phát ra cỗ quý khí tự nhiên, hổ là quý công tử từ trong trứng nước (cái nì là lời của ta ^-^)

   nhìn tắt bếp, đem những thứ vừa nấu xong cho ra đĩa, liền chút tiếng động tới gần , khóe miệng câu khởi nụ cười vẻ thần bí.

   “Em nấu cái gì vây? thơm!”

   tới sau lưng , giống như lơ đãng vây lấy trong lồng ngực của mình, đàu cúi thấp ở vai , cùng gương mặt của phi thường gần, cố ý dùng thanh trầm thấp từ tính bên tai nỉ non.

   (>__<)

   Đổi thành nữ nhân khác, sợ rằng bị sức mạnh của làn sóng điện từ do phát ra lâm cho tê tê dại dại, hồn vía bay mất. Nhưng tiểu nữ nhân trong lòng cũng là tiểu ngu ngốc hiểu được phong tình, cho rằng tiếng sở dĩ đặc biệt trầm thấp có từ tính như vậy là bởi vì mệt…

   (TT-TT)

   “Thiếu gia, tới vừa lúc, cơm vừa mới xào xong”

   vui vẻ bưng lên đĩa hoàn toàn có ý thức được hai người ở trong tư thế dính chặt lấy nhau, trong mắt người khác thoạt nhìn có nhiều mập mờ —- nếu như ở đây có thêm người khác.

   vào phòng ăn ngồi , vừa tắm rửa xong, đừng ở trong phòng bếp, miễn dính vào mùi khói cùng mùi thức ăn”

   “ …Em khứu giác rất bén nhạy, những phương diện khác đúng là phải chậm lụt bình thường”

   Chậm lụt đến muốn hộc máu.

   “Ách?”

   giải thích được chớp mắt mấy cái, thiếu gia thế nào đột nhiên lại đến khứu giác của ?

   Phó Kỳ Tu cố nén mắt trợn trắng ngất xiu, đúng là đối với tiểu nữ nhân tình cảm dị thường chậm lụt này có cách.

   tiếp lấy đĩa đồ ăn rất có sức nặng tay nàng, phi thường tự nhiên dắt tay nàng, hai người trước sau rời khỏi phòng bếp.

   “Theo ăn cơm”.

   “Dạ”.

   có chút khó xử, thẹn thùng, được thiếu gia cầm tay >o<

   Kể từ sau khi thiếu gia chuyển tới nơi này, lúc cùng nàng chỗ, thường có những động tác thân mật mà hiểu, lấy cá tính của thiếu gia, ra thích cùng người khác tiếp xúc.

   Hai người ở bên bàn ăn ngồi xuống, lại giống như tiểu nữ bộc, giúp lấy thìa, chuẩn bị khăn tay, hoàn toàn ý thức được mình còn là tiểu người hầu của , căn bản cần thiết làm những chuyện này.

   “Ngồi xuống”

   nhìn định đứng dậy lấy thứ gì, tức giận trực tiếp kéo tay , để cho . chỉ cần ở bên là tốt rồi, cần làm gì cả cũng sao, bởi vì chỉ muốn có làm bạn, chỉ đơn giản như vậy.

   “Dạ”.

   rất biết nghe lời ngồi trở lại ghế, có chuyện gì làm, thể làm gì khác hơn là lẳng lặng nhìn ăn cơm, mặt thủy chung vẫn mang vẻ cười nhạt.

   rất tuấn tú, so với người phương Đông bình thường lập thể ngũ quan cũng đủ để trở thành tiêu điểm trong mắt mọi người, nhưng hấp dẫn nàng nhất chính là đôi “Song sắc đồng”.

   Con mắt trái của có màu đen bình thường, mắt phải lại Mellie màu xanh ngoạc. thích hai mắt mình khác hẳn với người thường, cũng thích bị thấy cho nên khi ra ngoài đều đeo loại kính sát tròng đặc biệt màu đen để hai mắt có màu đen bình thường, khi về nhà mới lấy ra. Trước tới nay đều là như thế, chưa từng thay đổi qua. rất thích màu mắt lam của , mà chỉ nguyện ý để cho số người vô cùng ít nhìn thấy song sắc đồng của mình, trong số đó.

   Nghe tổ tiên vài đời trước của nhà họ là người Hà Lan, có được đôi tròng mắt xinh đẹp màu lam, mà đôi mắt là vi kỳ diệu của di truyền mà xuất . Nhìn từng miếng từng miếng ăn cơm xao, chút cũng để ý đến tay nghề bình thường của , tràn đầy mong đợi hỏi:

   “Ăn ngon ?”

   “Em tự mình thử chẳng phải biết?”

   cố ý hỏi ngược lại.

   Nàng dừng lúc lâu mới trả lời:

   có dư lại… Ngô?”

   hề báo động trước, đem muỗng cơm xào uy vào trong miệng , đầu của trong nháy mắt trống rống, dựa vào bản năng nuốt vào.

   “Ăn ngon ?”

   câu khởi khóe môi, cười đến mất hồn người, đôi mắt tràn ngập ý cười giống như có ma lực, khiến nhìn chăm chăm, ngay cả phản ứng nên có cũng có, căn bản là tâm tư nhấm nháp cơm xào mình làm ra rốt cuộc có ăn được hay .

   … mới rồi lại dùng thìa mình dùng qua để đút cho ! Mặc dù thỉnh thoảng cũng lười biếng dùng đũa của em trai gắp đồ ăn, nhưng bọn họ dù sao cũng là tỷ đệ có quan hệ huyết thống, kia… giống như vậy.

   “Em khóe miệng có dính hạt cơm”.

   vươn ra ngón trỏ, nhàng lấy hạt cơm bên miệng nàng, động tác vô cùng tự nhiên đem ngón trỏ ngậm vào trong miệng của mình, nhưng mơ hồ tản ra mập mờ dụ dỗ.

   Phác thông, phác thông, phác thông, phác thông, phác thông.

   Trái tim của nàng đột nhiên mất trật tự đập nhanh, giống như ăn phải thuốc kích thích. thẹn thùng nhìn quanh, cảm thấy ngồi yên, thể làm gì khác hơn là nhanh chạy trốn vào phòng bếp.

   “Em vào trong bếp dọn dẹp chút, cứ từ từ ăn”.

   chạy tới bên bàn bếp, cầm lấy khăn lau, tùy ý lau lau, đầu óc dần tỉnh táo trở lại. cố ý đùa , vị đại thiếu gia này nhìn bề ngoài có vẻ cao quý nho nhã, giống như nam nhân hoàn mỹ, nhưng ra thói hư tật xấu ít, như là rất kén ăn, lại mắc bệnh sạch quá mức, lúc rảnh rỗi còn thích trêu chọc .

   Ở bên cạnh suốt từng ấy năm, bị trêu chọc rất nhiều lần, giống như tiểu bạch thỏ vô tội, bị con sư tử cao ngạo dùng ngón tay đùa bỡn. Mà sư tử cũng có ý làm tổn thương tiểu bạch thỏ, chỉ thích nhìn tiểu bạch thỏ bị đùa cho chân tay luống cuống, coi đấy làm vui. Cho nên dạo gần đây cử chỉ của giống với trước kia, nhất định là lại nhất thời cao hứng muốn đùa . “Ừ!” gật đầu, tự hành hạ kết luận.

   “Tiểu bạch thỏ…”

   Nghe được cái nickname quen thuộc đến thể quen thuộc hơn được nữa từ phía sau lưng truyền đến, xoay người, chỉ thấy cầm cái đĩa trống vào bếp. nhanh chóng đến trước mặt , tiếp lấy cái đĩa.

   “Thiếu gia, chớ vào phòng bếp, đĩa cứ để em rửa là được rồi. vừa về nhất định rất mệt, sớm chút nghỉ ngơi cho khỏe”

   ở trong bếp chạy động chạy tây, rất tự nhiên đem mình trở thanh tiểu nữ bộc bận rộn. Phó Kỳ Tu lần nữa nhịn được liếc mắt. cho vào chỗ ở riêng tư của , chỉ cho phép nữ nhân duy nhất là , chẳng lẽ ám hiệu như vậy đối với còn chưa đủ ràng?

   “Vũ Đồng.”

   “Vâng?”

   quay đầu lại, tiếp tục lau, lau, lau, đến lúc bàn để đồ bóng loáng phát sáng, phi thường có cảm giác thành tựu.

   “Em rốt cuộc có nghĩ tới hay , trước kia đem chìa khóa căn phòng này giao cho em là vì cái gì?”

   “Rất dễ dàng” – chút do dự trả lời – “Như vậy em những lúc rảnh rỗi có thể qua giúp thu xếp đồ đạc, hoặc là dọn dẹp phòng, hoặc giúp chuẩn bị trước bữa ăn tối, ăn khuya, tùy thời có thể sai khiến, giống như trước kia”.

   “…”

   , phản bác được.

   (Khóc ra nước mắt TT-TT)

   Có nữ nhân nào nhận được chìa khóa nhà của người đàn ông, có như vậy lãng mạn cho là nam nhân kia gọi nàng đến làm nô bộc miễn phí?

   Có, trước mắt người ngu ngốc hoàn toàn hiểu được phong tình.

   Mà tiểu ngu ngốc sở dĩ có thể chậm lụt đến mức khiến người oán trách, sợ rằng cùng mối quan hệ trước đây của hai người tránh khỏi liên hệ.

   Giờ này, khắc này, nhớ tới câu, mặc dù rất muốn thừa nhận, nhưng quả là thế.

   Tự tác nghiệt, thể sống!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   chương 1.2

   Hồi tưởng lại quá trình “Tự tác nghiệt” của Phó Kỳ Tu,

   Năm ấy mới mười bảy tuổi, học năm thứ hai cao trung (tương đương lớp 11), mà Tuyên Vũ Đồng chỉ mới mười bốn tuổi, là tiểu nữ sinh cấp hai, cùng với em trai và mẹ đến ở trong căn biệt thự rộng lớn của Phó gia.

   Phó gia nhân khẩu ít, chỉ có cha, mẹ cùng Phó Kỳ Tu ba người, nhưng người hầu cũng ít, chịu trách nhiệm chăm sóc hoa viên, chịu trách nhiệm nấu nướng, quét dọn, v.v…, toàn bộ tùy Trang quản gia quản lý. vốn có chú ý tới tồn tại của Tuyên Vũ Đồng cho tới kiện ngoài ý muốn dẫn dắt duyên phận giữa hai người….

   “Ba !”

   tiếng vỡ vụn nhàng vâng lên trong thư viện của Phó gia.

   Phó gia có thư viện đặc biệt, loạt giá sách làm bằng gỗ thô có bày vô số các loại sách, tựa như mô hình thu của Đồ Thư Quán. Thư viện có ba mặt là tường, mặt là cửa sổ có treo rèm, sàn trải thảm màu cà phê, bất cứ lúc nào tới đây cũng thấy tràn ngập cổ thư hương khí.

   Tuyên Vũ Đồng tiến vào thư viện, đến chính giữa dừng lại, mới rồi có tiếng vỡ vụn vang lên, tựa hồ là dưới chân truyền tới, … dẫm lên cái gì?

   cản thận lùi về phía sau bước, ngồi xổm xuống, nhìn vật vỡ vụn mặt thảm kia. Vật kia có hình tròn, cong cong, ở giữa có màu đen, thoạt nhìn giống như là… kính sát tròng.

   khó hiểu đưa tay nhặt lên mảnh vụn mặt đất.

   “Kỳ quái, thảm sao có thể có…”

   “Ngươi là ai?”

   “Ách?”

   bóng đen đột nhiên bao phủ đầu, thiếu niên vui cất giọng hỏi. vô ý thức ngẩng đầu, cùng đôi tròng mắt màu sắc bất đồng đối thị, trong nháy mắt bị con ngươi Mellie màu lam bảo thạch kia sâu hấp dẫn.

   Thiếu niên mặc đồng phục của trường trung học tư nhân, áo sơ mi trắng là phẳng phiu thắt cà vạt màu xám nhạt, quần Tây màu xám, mặc dù hình thức đơn giản nhưng từng đường kim mũi chỉ đều rất đẹp, lại thêm chất vải thượng hạng, khiến cho người toát ra cỗ quý khí, làm cho người ta thể ngắm nhìn.

   nhận ra , chính là thiểu gia của Phó gia, Phó Kỳ Tu. Nhưng nhớ lần trước gặp , hai mắt của có màu đen bình thường, thế nào bây giờ lại vừa đen, vừa lam?

   “Nhìn cái gì?”

   Phó Kỳ Tu chán ghét nhíu mày, ghét nhất người khác như vậy nhìn mình.

   “Có cái gì đẹp mắt?”

   Bởi vì cặp mắt này khiến cho vừa lên tiểu học bị đồng học ác ý cười nhạo, xa lánh, thậm chí còn là ác ma. nhịn được, cùng đám bạn học dám cười nhạo mình đánh nhau trận. Từ đó về sau, ai dám lấy màu mắt của làm đề tài chuyện, nhưng vẫn ở sau lưng nhìn theo ánh mắt của , khiến rất thoải mái.

   Bóng ma từ khi đó chiếm cứ trong lòng , làm cho chán ghét hai tròng mắt của mình còn hơn cả người thường. Nhưng lúc ấy còn , được mang kính sát tròng, cho đến khi lớn lên, được bác sỹ cho phép, bắt đầu mang kính sát tròng màu đen. Từ lúc đó, dễ dàng để cho người khác nhìn thấy song sắc đồng, chỉ khi trở lại phòng ngủ của mình mới tháo bỏ kính sát tròng. Nhưng hôm nay đến thư viện muốn tìm sách, đột nhiên cảm thấy ánh mắt thoải mái, bèn tháo kính sát tròng ra, cần thận làm rơi xuống.

   lập tức ngồi chồm hổm xuống ở mặt thảm tìm kiếm, lúc này lại tới, cước giẫm lên kính sát trong của !

   Cứ như vây, làm cho ngoài ý muốn nhìn thấy song sắc đồng của , trừng to mắt nét mặt kinh ngạc, gợi lên ký ức vui của , tâm tình trở nên xấu, mà giọng cũng cách nào điều khiển được mang theo cỗ tức giận.

   “Ách?”

   Tuyên Vũ Đồng hồi phục tinh thần, thẹn thùng cúi đầu, dám tiếp tục nhìn thẳng .

   “Ánh mắt của … Rất đẹp…”

   Lúc trước đều là từ xa xa nhìn thấy , mặc dù đối với cảm thấy tò mò, cũng dám tùy ý tới gần. Đây là lần đầu tiên Tuyên Vũ Đồng từ cự li gần mà nhìn, ngũ quan lập thể, mũi cao, mày rậm, mắt sâu, rất tuấn tú, tim của khỏi đập thình thịch trong lồng ngực. Còn nữa, ánh mắt màu lam kia xinh đẹp, đẹp đến mức bất tri bất giác nhìn đến choáng váng, hâm mộ có được ánh mắt như vậy.

   “Ngươi gì?”

   Phó Kỳ Tu nhíu mày càng chặt, lại vẫn chăm chú trả lời vấn đề của , rốt cục có hiểu hay người khác chửi mình?

   cho rằng có nghe câu trả lời mới rồi của mình, cúi đầu rất biết điều trả lời lại lần nữa.

   rất đẹp, màu làm kia giống như ngọc bích phát sáng, rất hấp dẫn người…”

   “Đừng cho rằng tôi tin tưởng lời

   chút cũng có vì được khen mà cảm thấy vui vẻ, ngược lại cảm thấy chán ghét câu dối của .

   trong lòng nhất định suy nghĩ tôi có đôi mắt kỳ quái, quỷ dị, phải sao?”

   Loại phản ứng này gặp nhiều rồi, dễ dàng bị câu dễ nghe của lừa gạt.

   có, em cảm thấy rất đẹp!”

   chút do dự phản bác.

   “Vậy sao vẫn cúi đầu dám nhìn tôi?”

   nhìn thấy, căn bản là chột dạ.

   “Bởi vì em… thẹn thùng…”

   càng thanh càng , cá tính hướng nội, hơn nữa gặp phải nam sinh lại càng dám tùy ý nhìn thẳng.

   “Nhưng em thề, em cảm thấy màu mắt của rất đẹp, em rất thích…”

   rất thích? A…”

   giống như nghe được chuyện cười, châm chọc khẽ cười tiếng. Trừ người nhà của , người khác đều xem như kẻ ngoại tộc, thích? Hay chỉ cố ý như vậy để vừa lòng ?

   “Ngẩng đầu lên!”

   Tuyên Vũ Đồng khiếp sợ ngẩng đầu, lần nữa nhìn vào đôi mắt , vất vả mới có thể trì hoãn xuống tiếng tim đập thình thịch gia tốc, gương mặt cũng lên mạt đỏ ửng. thể phân biệt được tim của sở dĩ đập nhanh như vậy là vì khẩn trương hay là… hưng phấn?

   Phó Kỳ Tu nhìn đỏ hồng gương mặt. rất nhắn, xinh xắn, tướng mạo thanh tú, mái tóc chấm vai suông mượt, lộ ra chút dáng vẻ quê mùa, hơn nửa người mặc bộ đồng phục áo sơ mi trắng, váy dài màu xanh đậm, cho dù lúc trước có gặp qua cũng rất khó đối với có ấn tượng. Bất quá, bộ dạng vừa thẹn thùng, vừa sợ của khiến liên tưởng đến loại động vật — Tiểu Bạch Thỏ.

   là ai, sao lại ở nhà tôi?”

   “Em gọi là Tuyên Vũ Đồng, mẹ em tháng trước trở thành người giúp việc của nhà , em cùng em trai cũng chuyển đến đây ở”

   rất biết điều trả lời.

   Biệt thự của Phó gia tổng cộng có ba tầng lầu, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, thư viện ở tầng trệt, tầng hai có rất nhiều phòng khách, phần cho người giúp việc ở, lầu ba mới là phòng cho người của Phó gia.

   “Tại sao mẹ tôi lại đối tốt với các người như vậy?”

   giải thích được cau mày, nhà bọn học mặc dù cho cung cấp nơi ăn chốn ở cho gia nhân, nhưng mang theo cả gia đình như vậy, là lần đầu gặp.

   “Bởi vì phu nhân cùng với mẹ em là chỗ quen biết cũ, phu nhân nhớ tình bạn cũ, nên đối với mẹ con em rất tốt”.

   Nghe giải thích của , Phó Kỳ Tu cũng cảm thấy bất ngờ, mẹ của đích người rất dễ mềm lòng.

   “Vậy sao lại tới thư viện?”

   “Bởi vì em thích đọc sách, từng hỏi qua quản gia, biết có thể hay mượn sách ở thư viện? Trang quản gia hỏi phu nhân, phu nhân có thể nên em khi rảnh rỗi đều đến thư viện đọc sách.”

   Lần đầu tiên cùng có cơ hội chuyện, có chút khẩn trương, bất kể hỏi cái gì, đều cẩn thận trả lời.

   Mặc dù bên trong thư viện có nhiều bộ sách chuyên sâu xem hiểu, nhưng cũng có ít những bộ tiểu thuyết bình thường thú vị khiến cho cảm thấy vui vẻ.

   tiếp tục quan sát , phát trong mắt ngoại trừ ngại ngùng, có nửa điểm chán ghét. , rất kinh ngạc, cũng cảm thấy tiểu nữ sinh này… rất có ý tứ.

   Bởi vì ánh mắt này, bạn bè đều bài xích , thủy chung vẫn là đơn độc, vô luận ai đối với tốt, đều cho rằng dối phương có hảo ý, phải tâm. Nhưng bây giờ có loại rung động, muốn đem giữ bên người, muốn nhìn chút có phải hay tâm thích ánh mắt màu lam của , phải vì muốn lấy lòng dối. có thể gạt được nhất thời, nhưng hai người chỉ cần chung đụng lâu ngày, xuất sơ hở. Bởi vì thủy chung vẫn tin đôi mắt của mình lại có thể dễ nhìn, ngay cả chính bản thân cũng ánh mắt mình, như thế nào lại có người lòng thích?

   ở trong lòng tính toán hồi lâu, mở miệng .

   có muốn làm?”

   “Ách?”

   trừng mắt nhìn, giải thích được vì sao đột nhiên nhắc tới chuyện muốn làm, cùng đề tài vừa rồi hoàn toàn liên quan.

   “Tôi thiểu tiểu người hầu, sau khi tan học phải cũng có chuyện gì làm sao? Nếu như vậy làm tiểu người hầu để sai vặt của tôi. Tôi làm cái gì làm cái đó, còn có thể kiếm chút tiền tiêu vặt, tốt sao?”

   Vừa nghe đến có thể kiếm tiền tiêu vặt, ánh mắt e lệ trong nháy mắt phát ra ánh sáng. Nếu như có thể hỗ trợ ít tiền, giảm gánh nặng cho mẹ, từng chút, từng chút từ từ tích lũy, tiền chinh cũng có thể thành tiền đại.

   “Như thế nào, có muốn hay ?”

   Khóe miệng mơ hồ nhếch lên ý cười, tin lại mắc bẫy.

   “Có! Dĩ nhiên muốn!”

   hề do dự nữa, gật mạnh đầu, chỉ sợ chậm chút đổi ý.

   “Tốt lắm, chúng ta quyết định như vậy.”

   “Dạ, cảm ơn thiếu gia, em nhất định làm tiểu người hầu tốt!”

   lần nữa gật đầu, nét mặt phi thường chăm chú.

   Nhìn xem giống như thần tượng, Phó Kỳ Tu cảm thấy buồn cười. quá ngây thơ rồi, ngây thơ đến mức làm cho người ta nhịn được muốn hảo hảo đùa phen, làm cho hiểu lòng người hiểm ác, quá dạ tin tưởng người khác rất nguy hiểm.

   Tiểu bạch thở đơn thuần…

   rất mong đợi những ngày tháng kế tiếp, nhất định có thể mang lại cho ít niềm vui thú!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   chương 2.1

   Tuyên Vũ Đồng vui vẻ với mẹ, Phó thiếu gia cho cơ hội làm. Bà Tuyên cảm thấy kỳ quái, vốn hi vọng con làm, chuyên tâm học là tốt rồi, nhưng con chưa từ bỏ ý định, ngàn xin, vạn xin, rốt cục cũng đành thỏa hiệp, ra điều kiện thành tích học tập được thụt lùi.

   Cho nên, Tuyên Vũ Đồng liền vui vẻ bắt đầu làm việc .

   Mỗi ngày buổi tối bảy giờ đến mười giờ, đến thư phòng lầu ba tìm Phó Kỳ Tu trình diện, nếu như có việc làm, nếu như rãnh rỗi có thể ở bên nghỉ ngơi, đọc sách chờ thiếu gia ra lệnh.

   “Tiểu người hầu.”

   “Dạ!”

   Vốn ghế sofa bên cạnh đọc sách, Tuyên Vũ Đồng lập tức đứng dậy, đến bên bàn học, chờ thiếu gia chỉ thị.

   “Đến thư viện mang “Từ điển” lại đây!”.

   “Dạ!”

   xoay người rời khỏi thư phòng, từ lầu ba xuống lầu , vào thư viện lấy sách.

   ở bên cạnh suốt nửa tháng, mới biết được mỗi ngày đều đọc sách đến tận mười hai giờ đêm mới ngủ. vốn là khó hiểu, chương trình trung học có nhiều đến mức phải đọc đến mười hai giờ mới hết sao? Sau mới hiểu được việc căn bản phải như vậy.

   phi thường thông minh, tương lai là con trai độc nhất kế thừa thương nghiệp, từ ở nhà được dạy cho rất nhiều loại kiến thức. Lấy trình độ tại của , việc học trung học hoàn toàn đáng để vào mắt, sớm tiếp xúc với các loại sách chuyên sâu dành cho sinh viên đại học. Hơn nữa, sớm có kế hoạch sau khi lên đại học bắt đầu đến công ty nhà thực tập, vì tương lai mà chuẩn bị.

   Thái độ chăm chú của làm cho phi thường bội phục, nhưng cũng cảm thấy như vậy rất khổ cực. May là mẹ đối với cầu cao, thành tích cần nhất định phải tốt, chỉ cần có thể hoàn thành bài vở và bài tập là được.

   tới thư viện, tìm lúc lâu mới tìm được quyển “Từ điển” theo như lời Phó Kỳ Tu , nhưng tìm được rồi lại ngây ngốc trước giá sách, biết phải làm thế nào đem được sách lên lầu.

   “Từ điển” tổng cộng có 3 quyển, sách bìa cứng, mỗi quyển cũng rất dầy, so với sách bình thường phải cao hơn gấp gấp đôi, quyển ít nhất cũng phải nặng đến kí lô.

   thử lấy ra quyển, quả nhiên nặng trịch. Nếu đem từng quyển nhất định rất chậm, vẫn là hơi đem cả ba quyển lên lầu là tiện nhất.

   Đem ba quyển “Từ điển” vừa dầy vừa nặng, phải mất phen khí lực, từ từ lên ba tầng lầu, thở hồng hộc trở lại thư phòng.

   “Thiếu gia, “Từ điển” mang tới rồi”.

   nặng nề đem sách đặt lên bàn, thở ra hơi.

   Phó Kỳ Tu nhìn thoáng qua, liền :

   “Em mang cái này tới làm gì?”

   “Ách? phải thiếu gia muốn em lấy sao?”

   ngu ngơ ở bên cạnh bàn học, nhớ kỹ rất ràng, là “Từ điển” sai nha!

   “Tôi tại đọc sách tiếng , cần tra thuật ngữ tiếng chuyên ngành, như thế nào lại muốn em mang “Từ điển” Trung văn tới đây?”

   “Ách? Là như vậy a…”

   Nhìn nét mặt nghiêm túc của , đúng là khó hiểu, chẳng lẽ nghe lầm?

   để cho có thời gian suy tư, Phó Kỳ Tu tiếp:

   “Tôi muốn chính là “Từ điển Khoa Học Kỹ Thuật tiếng ”, mau đổi lại, lần này đừng nhầm nữa”.

   “Dạ”.

   thể làm gì khác hơn là ôm lấy mấy quyển từ điển Trung văn vừa dầy, vừa nặng lần nữa rời khỏi thư phòng.

   Phó Kỳ Tu nhìn bóng lưng cố sức ôm sách rời , nét mặt vốn nghiêm túc lại dấy lên nụ cười giảo hoạt.

   càng biết điều tùy ý chà xát, bóp nghiến, càng muốn trêu cợt . Những ngày tháng khô khan của trước đây chưa từng có niềm vui thú giống như vậy. biết tại sao, chính là đặc biệt thích khi dễ , rất có cảm giác thành tựu, cũng rất có cảm giác mới mẻ.

   Tóm lại, dễ dàng bỏ qua cho !

   Tuyên Vũ Đồng trở lại thư viện, đem sách trả lại chỗ cũ, tìm lúc lâu mới tìm được “Từ điển Khoa Học Kỹ Thuật tiếng ” theo lời Phó Kỳ Tu , hoàn toàn nghĩ bản thân mình bị đùa bỡn, ôm lấy sách nhanh chóng lên thư phòng.

   Sau khi trở về thư phong, nàng lơ đáng nhìn về phía đồng hồ báo thức treo tường, cây kim chỉ còn kém năm phút là đến chín giờ.

   “A, sắp đến chín giờ rồi, em lấy điểm tâm”.

   Đầu bếp của Phó gia mỗi ngày đều vì thiếu gia chuẩn bị loại điểm tâm khác nhau. Tuyên Vũ Đồng xuống phòng bếp, cắt khối bánh ngọt đặt ở trong mâm, bưng lên lầu cho .

   Trong lúc mang bánh ngọt lên, Phó Kỳ Tu hỏi:

   “Có trà ? Tôi muốn uống trà.”

   “Dạ, em lập tức chuẩn bị.”

   ngay cả thời gian nghỉ ngơi lấy hơi cũng có, tựa như con ong mật chăm chỉ bay ra bay khỏi thư phòng pha trà.

   Chỉ trong buổi tối, biết mình lên, xuống lầu bao nhiêu lần. Trong lúc bưng tách trà ngon, vô cùng cẩn thận qua chỗ rẽ cầu thang lầu hai, sau lưng đột nhiên vang lên thanh của tiểu nam sinh.

   “Chị!”

   Tuyên Vũ Đồng xoay người:

   “Lý Hòa, có chuyện gì?”

   “Chị, chị đừng có đần như vậy có được ?”

   Tuyên Lý Hòa tức giận nhướng mày.

   ta là cố ý đùa bỡn chị, chị càng loay hoay xung quanh, ta càng vui vẻ.”

   Cậu mặc dù mới có sáu tuổi, so với chị là Tuyên Vũ Đồng trưởng thành sớm hơn ít. Theo như cậu quan sát thấy, tên Phó thiếu gia này chính là thích sai chị cậu làm đống chuyện, nhìn loay hoay xung quanh . Hết lần này đến lần khác, đều loay hoay rất vui vẻ, chút cũng có phát bản thân mình bị người ta khi dễ. Cậu nhịn được lắc đầu than thở, cậu sao lại có bạ chị chậm hiểu như vậy?

   “Lý Hòa, em nên thiếu gia như vậy, thiếu gia cần chị giúp.”

   “Có mới lạ, em đoán nhất định là bởi vì chị cẩn thận nhìn thấy “nguyên hình” của , khiến khiến cho vui, cho nên mới tìm lý do để khi dễ chị.”

   dưới người hầu trong Phó gia đều biết, Phó Kỳ Tu rất kiêng kỵ người khác nhìn thấy song sắc đồng của ta, cậu suy đoán như vậy rất hợp lý.

   “Đủ rồi, đừng tiếp nữa!”

   Tuyên Vũ Đồng sắc mặt nghiêm nghị, cứng rắn cảnh cáo em trai, nhịn được thay Phó Kỳ Tu bất bình.

   “Thiếu gia phải là người xấu như vậy.”

   Tuyên Lý Hòa cảm thấy bất đắc dĩ, chị của cậu nhất định chính là đứa ngốc dù bị bán vẫn cứ vui vẻ giúp người ta kiếm tiền.

   “Được rồi, mẹ đâu?”

   Tuyên Vũ Đồng đột nhiên nhớ tới.

   “Ở trong phòng của phu nhân, giúp phu nhân đấm bóp.”

   Kể từ khi bà Tuyên đến Phó gia, Phó phu nhân liền có thêm người hợp cạ để chuyện, buổi tối bà Tuyên thỉnh thoảng đến đám bóp cho phu nhân, hai người thuận tiện tâm .

   “Tuyên Lý Hòa, chờ sau khi mẹ về phòng em cũng được đem những lời này với mẹ. Nếu hại chị thể tiếp tục làm, chị để ý tới em nữa.”

   cố uy hiếp .

   “…”

   Cậu tức giận mím môi .

   “Tốt lắm, cứ như vậy, chị còn có việc, rảnh cùng em chuyện.”

   vội vàng lên lầu, thừa dịp trà vẫn còn nóng đưa đến thư phòng.

   Tuyên Lý Hòa giận dỗi xoay người trở về phòng.

   “Chị hai ngốc, em thèm quan tâm đến chị nữa!”

   Tuyên Vũ Đồng biết em trai rất quan tâm đến , nhưng cảm thấy những gì mình làm đều là chuyện thuộc bổn phận của , làm gì có ai bắt?

   lòng muốn kiếm tiền giảm bớt gánh nặng cho mẹ, có nghĩ nhiều như vậy, bất kể thiếu gia muốn làm cái gì, cũng chối từ, chỉ trừ—

   Ngày hôm đó, chính là ngày chủ nhật đẹp trời, mặt trời nóng rát treo cao, trừ phi bất đắc dĩ, nếu ai cũng muốn lại dưới ánh mặt trời.

   Tuyên Vũ Đồng sau bữa trưa liền học bổ túc, ngờ đột nhiên đến “kỳ”, bụng mơ hồ đau, cho nên chỉ học được tiết, liền xin phép trở về Phó gia nghỉ ngơi. nghĩ tới vừa mới vào Phó gia, gặp ngay Phó Kỳ Tu vừa lúc xuống lầu.

   Phó Kỳ Tu thấy trở về, có chú ý tới sắc mặt tái nhợt của , trong mắt lên tia sáng. cảm thấy thú vị, trở lại vừa đúng lúc.

   (==’)

   “Tiểu người hầu, tôi muốn bơi ở hồ bơi, em chuẩn bị khăn lông lớn.”

   Phía sau, trong hoa viên Phó gia có hồ bơi ngoài trời, vào những lúc trời nóng nực, Phó Kỳ Tu thường bơi.

   “Ách? Nhưng là em…”

   “Em rảnh?”

   Phó Kỳ Tu nhướng lông mày, muốn bị cự tuyệt.

   Tuyên Vũ Đồng vô ý thức sờ sờ bụng mình, bất quá chẳng qua là ở bên chờ mà thôi, nhìn xem thiếu gia thiếu cái gì lấy cái đó, cũng mệt gì. suy nghĩ trong chốc lát, gật đầu, thuận ý .

   “Được, em chuẩn bị khăn lông lớn.”

   đến phòng giặt quần áo, cầm theo khăn lông sạch ra, tới bên cạnh hồ bơi, chờ thiếu gia sai khiến. Bên cạnh hồ bơi bày ra hai ghế nằm có tán che nắng, thân thể thoải mái, đứng phơi nắng càng khó chịu, liền nhanh chóng đứng vào dưới tán che nắng.

   cầm khăn lông, có chút yên lòng. Nếu như là bình thường, rất có tâm tư nhìn ngắm Phó Kỳ Tu động tác bơi vừa chuẩn xác, lại đẹp đẽ, trong lòng len lén sùng bái vừa học giỏi, giỏi vận động, rất lợi hại mà nỡ dời ánh mắt. Nhưng hôm nay cơ thể thoải mái, chút tâm tình xem xét “cảnh đẹp” trước mắt.

   vẫn tự vuốt bụng, mơ hồ cảm thấy đau, cảm giác tụa hồ như so với ban nãy càng đau hơn. đầu mặc dù có tán che nắng, nhưng nhiệt khí bốc lên vẫn khiến thấy thoải mái. Đầu tiên là đầu óc choáng váng, ngay sau đó tựa hồ có chút say, mệt mỏi quá nhắm mắt lại…

   lắc lắc đầu, hy vọng có thể thanh tĩnh chút, nhưng vẫn cứ ngất . Mệt mói quá, thậm chí những cảnh tượng trước mặt cũng bắt đầu mờ dần, càng ngày càng khó mở mắt ra…

   “Bá” tiếng, Phó Kỳ Tu từ dưới bể bơi trồi lên, định lên bờ. Tuyên Vũ Đồng cố gắng tỉnh lại, tới bên thanh cạnh bể bơi, chuẩn bị đem khăn lông lớn đưa cho .

   “Thiếu gia… khăn”

   vì ngồi xổm người xuống, cơn chóng mặt mãnh liệt lại đột nhiên ập tới, trọng tâm vững khẽ lay động, liền ngã về phía trước.

   “A —— “

   Phó Kỳ Tu sửng sốt, lên tiếng kinh hô.

   “Uy, chờ chút —— a —— “

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   chương 2.2

   còn kịp rồi, ngã mạnh về phía , hại ôm lấy ngã nhào trở lại vào hồ bơi, nổi lên trận bọt nước. Hai người ở dưới mặt nước giãy dụa, Phó Kỳ Tu dẫn đầu toát ra mặt nước, mới vừa rồi cẩn thận uống vài hớp nước, ngừng mà ho.

   Nước ao rất sâu, Phó Kỳ Tu cao gầy vẫn miễn cưỡng chạm chân được tới đáy bể, nhưng Tuyên Vũ Đồng thể chạm chân được tới đáy bể, lại biết bơi, chỉ có thể ở trong nước giãy dụa. thấy tình huống ổn, liền nhanh đưa tay kéo .

   Có thế, lập tức ôm chặt lấy cổ , ho sặc sụa.

   “Khụ khụ… Khụ khụ khụ khụ…”

   Hù chết , mới vừa rồi thiếu chút cho là mình chết đuối, nhịn được cảm giác sợ hãi, liều mạng ôm lấy , khóc lên.

   “Em khóc cái gì?”

   trong nháy mắt luống cuống tay chân, bị tiếng khóc của hù dọa. chưa bao giờ biết thế nào là an ủi người khác, lại đừng đến cần phải an ủi tiểu nữ sinh, chỉ có thể phi thường ngốc vỗ lưng của .

   “Đừng khóc, có chuyện gì , có chuyện gì …”

   Luôn luôn vừa vui vẻ vừa nhận mệnh giống như chuyện gì cũng thể khiến cho khóc, điều này làm rung động , rốt cục ý thức được, chẳng qua cũng chỉ là bé con bình thường, tinh tế mảnh mai, nên được hảo hảo mà che chở.

   nhàng ôm lấy , cảm giác được cơ thể xinh xắn, mềm mại, trong tim dường như xuất loại cảm thụ kỳ quái, có chút ấm áp, có chút mềm mại, giống như… có vật gì đó được hòa tan.

   Rốt cuộc là “Cái gì” hòa tan? nên lời, chỉ biết nên làm cho tiếp tục khóc, phải nhanh dụ dỗ ngừng khóc mới được.

   “Ô… Khụ khụ… Em nghĩ là mình phải chết đuối…”

   có việc gì, có ở đây, em sao có thể dễ dàng như vậy chết đuối?”

   kiên nhẫn tiếp tục dụ dỗ , ngược lại cảm giác bản thân sắp bị tay siết chết =D

   “Ô ô… là đáng sợ… Khụ khụ khụ…”

   “Tốt, chớ sợ chớ sợ…”

   bất đắc dĩ trợn trắng mắt, chỉ có thể tiếp tục vỗ lưng của , hy vọng có thể nhanh tỉnh táo lại.

   nấc nghẹn khóc nức nở, khó khăn lại ôn tồn dụ dỗ lần nữa, đột nhiên cảm thấy tình cảnh này buồn cười.

   đường đường là Đại thiếu gia, lại phải ăn khép nép, dỗ dành tiểu người hầu, chỉ sợ khóc dứt. May là tạm thời có người hầu nào qua, bằng mặt mũi nào tiếp tục dụ dỗ .

   Tuyên Vũ Đồng gục vai khóc lúc, tâm tình rốt cục bình tĩnh trở lại, trong lúc bất chợt bụng lại mơ hồ đau, mới bất chợt nhớ tới bản thân trong chu kỳ sinh lý, thể ngâm mình trông hồ bơi.

   “A! Em… Em muốn ra khỏi hồ bơi!”

   bắt đầu giãy dụa, trong nước chân loạn phen, làm hại Phó Kỳ Tu thiếu chút đứng vững, lại muốn ôm cùng ngã xuống nước.

   “Uy, chớ lộn xộn!”

   “Thiếu gia, em thể ở trong nước nữa, nhanh cho em lên bờ.”

   Thang ở ngay sau lưng , khoảng cách chỉ chừng hai thước, biết bơi, chỉ có thể vô cùng đáng thương nhìn Phó Kỳ Tu, mong chờ mang qua.

   “Tại sao?”

   nghi ngờ.

   “Thiếu gia, có thể… hỏi ?”

   thẹn thùng, thanh càng càng , chuyện như vật rất mất mặt, có chết cũng muốn biết.

   “Được thôi, mình em bơi qua đó .”

   bất động như núi, đứng nguyên tại chỗ.

   chần chừ lúc lâu, dưới tình thế bức bách, đành phải thỏa hiệp.

   “Thiếu gia, nghe… hối hận…”

   tin có lý do gì có thể làm cho hối hận.”

   hừ tiếng, cũng phải là kẻ hay sợ hãi.

   “Em… “cái kia” tới”

   (>_<~~)

   Nếu tin, cũng biết phải làm thế nào hơn là ra.

   hiểu, nhướng mi:

   “Ai?”

   “… Dì Nguyệt tới”

   được tự nhiên bổ sung.

   “Làm sao em biết dì em tới, vừa có ai báo cho.”

   Thần kỳ như thế?

   “Ai hừm…”

   bất đắc dĩ cảm thán tiếng to, thể làm gì khác là đành trắng ra.

   “Dì Nguyệt chính là cách gọi khác của kinh nguyệt”.

   “Tháng…”

   rốt cục nghe , sắc mặt trong nháy mắt khó xử hồng lên, ôm chặt hướng phía cầu thang tới.

   “Em tại sao sớm?”

   “Em tận lực sớm…”

   cúi đầu, từ lúc ôm nàng lội tqua hồ bơi căn bản dám nhìn bây giờ là nét mặt gì. Rốt cục bắt được lan can cầu thang, Tuyết Vũ Đồng vội vàng lên bờ. Sau khi lên bờ, cũng ngẩng đầu, lập tức trở về phòng, đem thân quần áo ướt sũng thay ra, sấy khô mái tóc dài. Cảm giác đau đớn ở bụng tăng lên, nàng thể làm gì khác hơn là nằm giường nghỉ ngơi, chờ đau đớn qua .

   Lúc này, Tuyên Lý Hòa đột nhiên ở bên ngoài gõ cửa.

   “Chị có trong này , em vào được ?”

   Phó gia cho bọn họ hai căn phòng, gian để bà Tuyên cùng Tuyên Vũ Đồng ở, Tuyên Lý Hòa mình gian. Ở trong phòng làm bài tập, cậu nghe được tiếng mở khóa ở phong bên cạnh, biết là ai trở về nên qua xem.

   “Vào .”

   Tuyên Lý Hòa đẩy cửa vào bên trong, sàn nhà có tí nước, bên giỏ quần áo đựng y phục ướt đẫm, nghi ngờ hỏi:

   “Chị, chị phải học bổ túc sao, thế nào chưa hết giờ trở về, lại còn ướt thế này? Ngoài trời có mưa sao?”

   “Ách… Cái này…”

   Em trai rất hay hạch hỏi, nhất định hỏi cho đến cùng mới thôi, thay vì giấu, cứ đem những chuyện vừa xảy ra đơn giản cho cậu biết hơn.

   Lúc này Phó Kỳ Tu thay xong y phục, vừa lúc đến xem tình hình của Tuyên Vũ Đồng. Kết quả, mới đến trước cửa phòng của , thấy cửa mở ngỏ, bên trong truyền ra thanh của Tuyên Lý hòa nhắc nhắc lại, tỷ đệ thân phận hoàn toàn đảo ngược.

   “Chị, chị nếu thoải mái tại sao cự tuyệt ? Nếu như chị cố gắng chịu đựng, cũng rớt xuống hồ bơi.”

   Cậu giận đến mức chỉ thiếu giơ chân lên đá phát, thế nào chị hai ngay cả cự tuyệt cũng biết?

   thân thể thoải mái? Đứng ngoài cửa Phó Kỳ Tu khẽ nhướng lông mày, có chút băn khoăn. biết khỏe, càng biết tới kỳ sinh lý, nếu như biết trước, để cho nghỉ ngơi.

   ra chỉ muốn có ở bên cạnh, bởi vì… Bởi vì sao?

   là buồn cười, ngờ chính cũng thể ra vế sau. chỉ biết, bản thân vừa thấy , loại ước muốn kỳ dị, muốn dùng các loại lý do đem giữ ở bên người.

   “Chị nghĩ là mình chịu đựng được, ngờ lại chóng mặt mà ngã vào trong hồ.”

   bất đắc dĩ chỉ cãi lại .

   “Tại sao chị cự tuyệt ?”

   “Bởi vì thiếu gia trả công cho chị a”.

   thẳng, đây là trong những nguyên nhân quan trọng nhất.

   “…”

   Tuyên Lý Hòa là khí đến biết gì .

   “Em biết ra chị là người tiền như vậy.”

   “Nhưng ra… Vẫn còn nguyên nhân…”

   Tuyên Vũ Đồng do dự chút, đối với em trai thẳng thắn.

   “Bởi vì chị vẫn cảm thấy, ấy rất độc, mới có thể tìm lý do muốn chị làm bạn. ấy là thiếu gia, khó tránh khỏi có chút kiêu ngạo, nhưng kỳ thực bản chất cũng xấu.”

   biết mình cảm giác được có đúng hay , nếu như có thể giúp thoát khỏi đơn, nguyện ý ở bên cạnh .

   Ngoài cửa Phó Kỳ Tu kinh ngạc sửng sốt, nội tâm vô cùng rung động, cảm xúc vốn mơ hồ , sau khi nghe đến lời của , đột nhiên tất cả đều sáng tỏ, rốt cục hiểu được là chuyện gì xảy ra.

   Bởi vì có song sắc đồng, cho nên bài xích những người khác tới gần, mà sau khi ngoài ý muốn bắt gặp song sắc đồng của , chỉ đối với bằng ánh mắt khác thường, vẫn phi thường hâm mộ, thậm chí thích, điều này làm cho vốn chủ tâm phòng bị đối với từ từ rộng mở, mong đợi có thể cùng giao tiếp nhiều hơn nữa.

   ra vẫn luôn khát khao có người nguyện ý lòng tiếp nhận bản thân.

   Đây là đơn sao? bất đắc dĩ cười, nhưng cách nào phủ nhận. Đúng là đơn rất lâu, cho đến khi xuất , đơn của mới tìm được lối ra, tâm tình bắt đầu từ từ thay đổi.

   Nguyên lai là như vậy, là bởi khiến cho tin tưởng tâm đối đãi với , cóa bất kỳ thành kiến hoặc khinh miệt nào, cho nên, mới thích có làm bạn, mới có thể tín nhiệm , để cho vào thế giới của . Hơn nữa, còn muốn để rời

   Bên trong phòng Tuyên Lý Hòa tiếp tục đối với chị mình liên tục nhắc nhở, Phó Kỳ Tu quyết định xoay người rời , muốn làm cho cảm thấy khó xử.

   Tim của tràn đầy cổ ấm áp, bỗng nhiên hiểu. đối với , chỉ có ý muốn đùa cợt, trong lúc trêu chọc , cũng đồng thời đại biểu đối với giống những người khác, rất có hảo cảm.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :