1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

ĐÍCH NỮ THẾ TỬ PHI

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. XuNhok

   XuNhok Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   78
   Do Xu về quê nên qua nay post chương mới được. hẹn mọi người tối t2 nha. :)))):025:
   LyLy Mai thích bài này.

  2. XuNhok

   XuNhok Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   78
   Ta trở lại rồi đây, sau vài ngày ăn dầm nằm dề ở nhà ta chính thức trở lại với các nàng đê.......
   Chương 5: Tố khổ.

   tính giúp con với” Đinh trắc phi vừa gặp mặt An quốc công phu nhân Đinh Bội liền khẩn cấp tố khổ: “Là người biết, quận chúa tuổi còn , lại có nhiều chủ ý ép buộc người khác. Bình thường, các thị thiếp thứ phi đều phải ở trước mặt ta quy củ, từ sau khi quận chúa hồi phủ, lại lễ nghĩa đó hợp, nàng cách phủ tám năm, hợp với hợp nàng như thế nào hiểu được”.

   “Vương gia đồng ý sao” Đinh Bội chính mình làm ra dáng vẻ quan trọng, còn muốn cùng Đinh trắc phi thấu hiểu cho nhau, hai người cùng nghĩ chủ ý, nhưng rốt cuộc cũng nghĩ được gì.

   “Cũng hẳn là đồng ý. Thôi quên cái này , quận chúa còn , chúng ta là những người biết quy củ, cấp bậc lễ nghĩa, liền vào ngày mùng , mười lăm cần phải đến viện của tiên vương phi thắp nhanh coi như thể lòng thành kính”. Đinh trắc phi nghẹn hỏa khí bụng “ , ngài thử , Thẩm tình chết, ta còn phải…còn phải…..”

   “Chân nhi, Chân nhi, chớ có lên tiếng” Đinh Bội nhìn trái nhìn phải, nhanh nhạy quát ngưng lại, trong thình thế cấp bách liền đem khuê danh của Đinh trắc phi kêu lên.

   Đinh Chân Đinh trắc phi hoàn toàn thất vọng “ yên tâm, đều là người của ta, còn có lát nữa hội ngắm hoa bắt đầu nên hạ nhân đều ở trong sân rồi, có người nào nghe thấy đâu”.

   Định Bội thở dài “Ta biết trong lòng ngươi ủy khuất, nhưng chúng ta là người sống, cùng người chết tranh chấp để là gì. Nhìn ta , ngoại nhân đều nhìn ta, trước kia khi đến ngày giỗ của vị kia, ta còn phải hành lễ bái lạy”. Đều dễ dàng “Nguyên ca nhi của ta, ở trong lòng quốc công gia, đều thể nào bằng được với thế tử” Cùng là đích xuất, nhưng kế phi luôn luôn bằng nguyên phối.

   Đinh Chân nhướng mày, đều ý nghĩ trong lòng ra “, ngài cũng quá cẩn thận rồi, cùng loại người như Cố Như Vân đấu đá tranh chấp để làm gì, chỉ cần được thế tử sủng ái, quốc công phủ còn phảu là của cùng Nguyên ca nhi sao?” Đồng ý là chỉ cần ở trong vương phủ chướng mắt thế tử, chỉ còn lại đám thứ tử, con trai của nàng chính là người duy nhất cho vị trí ứng tuyển thế tử rồi.

   Quốc công gia đối với Đinh Bội luôn đề phòng cùng nghi ngờ, nàng ngờ dã tâm của Đinh trắc phi lại lớn như vậy, trước đây nàng cũng có nghĩ như vậy, nhưng khi bị Cố như Vân chèn ép vài lần liền có chút phai nhạt. khuyên nhủ “Chân nhi, ngươi trăm ngàn lần đừng làm chuyện sai trái, ngươi tại được vương gia sủng ái, tương lai nhi tư của người được vương gia quan tâm.

   Nàng lời này phải có đạo lý, nhưng chỉ cần hưởng qua s ủng ái, Đinh trắc phi thế nào chịu để Chu Thừa Quan bị bại bởi đứa tám tuổi Chu Thừa Văn kia chứ. Ngược lại chê cười Đinh Bội “Ta nhớ thời điểm vừa được gả , cũng nhát gan sợ phiền phức như tại”. Khi đó luôn muốn nắm lấy quốc công phủ trong tay, chừa cho ai con đường sống là ai a.

   Đinh Bội nhân cơ hội này phát tiết ra ngoài “Năm đó, năm đó ta cũng dự đoán được Vân Như khó chơi như vậy. Các yến hội hay gia yến, nàng là thế tử phi nhưng ngược lại so với phu nhân như ta có phần nổi trội hơn. Chỉ cần ta nối thêm câu nàng thích nghe, nàng iền bày ra bộ mặt ủ rũ, khi trở về quốc công gia đều hỏi ta, khẳng định trong lòng nghi ngờ ta vì sĩ diện nên bạc đãi Cố thị. tại ta chưởng quyền quản gia, cũng phải do ta giành lấy, mà là Cố thị cần mới đẩy cho ta”.

   Thời điểm Cố Vân Như vừa vào phủ, quốc công giga muốn đoạt quyền của nàng để đưa cho Cố thị, nhưng Cố thị cứ chống đẩy mãi nên quốc công gia mới để nàng tiếp tục quản phủ.

   Nàng xuất thân thấp, là gả cao đến Quốc công phủ, lại mang danh tiếng bà bà khó dễ con dâu, vô cùng tàn nhẫn. Nơi to như Quốc công phủ, nhất cử nhất động của nàng đều bị người khác để ý soi mói, Cố Vân Như lại là nương gia của Hầu phủ, nàng ngay cả mượn lá gan, cũng dám kê đơn tính toán với Cố Vân Như. Lại xoay qua hỏi chất nữ câu “Ngươi nắm vương phủ trong tay nhiều năm như vậy, có dám thiết kế của quận chúa cùng thế tử ?”

   Đinh trắc phi nghẹn lời, nàng cũng dám, nhiều lắm là ngày đê ở bên gối thủ thỉ, để vương gia xa lạ với thế tử. Chỉ có vương gia đối với thế tử hoàn toàn thèm để ý, nàng mới xuống tay cần cố kị, nhưng xem ra ý định đó khó hơn lên trời.

   Như Chu Thừa Cẩn biết tâm tư của Đinh trắc phi, chỉ sợ cười ra tiếng.

   Cho dù Thụy vương thích thế tử kia thế nào? Phàm là Thụy vương lập Chu Thừa Quan làm trưởng, đến ai khác, trong cung Thái hậu cùng Hoàng thượng là người đầu tiên đánh chết .

   Tiên đế khi còn tại thế, sủng ái con của quý phi, nhưng chung quy ẫn lập làm thái tử. Hoàng đế đăng cơ cũng phải nhờ là con trưởng sao?

   Về tư mà , Hoàng thượng tuy thích Thái tử, vì giang sơn xả tắc, lại sủng ái phi tân nhưng cũng để thứ tử uy hiếp đến Thái tử.

   Tuy Thụy vương phong lưu nhưng ở điểm này cũng tai ù mắt hoa, Hoàng thượng cùng Thụy vương cùng tư tưởng. nếu có ý đồ khổng thể giữ. Nếu làm việc đủ tuyệt tình, để cho thử tử cùng mẻ đẻ thứ tử có hi vọng, quyền bính ở trước mặt, thử hỏi ai động lòng?

   Đinh trắc phi vì biểu hiệu tôn quý, nên cùng Đinh Bội thêm mấy câu, rồi cùng nhau khoan thai đến chậm.

   Các phu nhân đều dẫn nữ nhi đến cùng Đinh Bội chuyện với nhau, Đinh trắc phi nhìn sơ qua, lần này quận chúa mời khách, so với lần trước nàng mời có khi còn đông hơn gấp đôi.

   Lý Thượng thư có tiếng là quan hiền thanh liem, phu nhân của , nàng có mời nhiều lần nhưng cũng gặp được. Còn có Tôn Thất Lý Khang quốc công phu nhân, Tĩnh Bình Hầu phu nhân, những người này đều ngó lơ Đinh Bội cùng Đinh trắc phi mà đến quay chung quanh Chu Thừa Cẩn chuyện.

   Mà Chu Thừa Cẩn ngồi ở vị trí trung tâm, đẹp đẽ quý phái đoan trang, mặt mày khẽ nhếch, thời điểm khẽ cười lại cực kì giống Thẩm vương phi. Càng làm cho Đinh trắc phi cảm thấy phiền chán.

   Đinh Bội nhiệt tình đén cái vòng hẹp, kéo hai tay Chu Thừa Cẩn, “Vừa rồi nha, chất nữ này của ta đem quận chúa so với tiên tử còn đẹp hơn, ta còn tin, nay được thấy mới biết nàng bậy”. Thuận tiện nhường đường cho Đinh trắc phi tiến vào.

   Chu Thừa Cẩn rút tay về, thân thiện “Ta thường nghe Đinh trắc phi nhắc tới nàng có vị , lại đích thân nàng mời ngài đến, giờ mới được gặp”. Nhìn thoáng qua Đinh Bội, cùng Đinh trắc phi đứng chung chỗ nhìn như tỷ muội, Đinh gia quan nhiên sinh ra nhiều mỹ nhân. Xem xong liền im ặng chuyện càng xem Đinh Bội càng thấy có hứng thú, lần này Đinh trắc phi mời nàng đến để cho xem thôi.

   Thân là An quốc công phu nhân lại chỉ nhận được bái thiếp của chất nữ làm trắc phi, quận chúa cũng hiếm lạ, đứng chờ kết quả thôi. Người ở đây đại đa số là vui sướng khi người gặp họa, ai bảo vị Đinh Bội này vừa tới cùng Đinh trắc phi chuyện phiếm chứ cùng các nàng chuyện làm chi, còn đến trễ như vậy, tự coi mình là gì, nhân vật trọng đại chắc???
   Khủng Long, Yên Hoa, Hale2054 others thích bài này.

  3. LyLy Mai

   LyLy Mai Member

   Bài viết:
   58
   Được thích:
   48
   cam on ban <3<3<3:yoyo55:
   XuNhok thích bài này.

  4. XuNhok

   XuNhok Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   78
   Chương 6: Hội hoa xuân.

   Khang Quốc công phu nhân cười “An quốc công phu nhân là người hiền lành, trong ngày thường trừ bỏ quản lý phủ quốc công ra chính là chiếu cố phu nhân của thế tử, quận chúa tò mò về tình có thể hiểu được, bỏ qua chuyện này mà”. Đem ý tứ của Chu Thừa Cẩn chuyển đổi thành ngưỡng mộ đối với Đinh Bội nổi tiếng hiền lành.

   Khang quốc công ở trong triều bằng An quốc công, nhưng là cựu thần quan trọng, nhìn vị phu nhân này cũng biết thể đắc tội.

   Đinh Bội cũng hiểu được vì sao chất nữ lại gian nan như vậy, tiểu quận chúa rất khó đối phó, cố tình vạch thân tại đây, cho dù nàng có tức giận cũng chỉ có thể nuốt xuống khẩu khí. “Khiến quận chúa chê cười rồi”. Nhìn thoáng qua người mà thường ngày hay nịnh bợ nàng Tôn thất phu nhân.

   Vị Tôn thất phu nhân trước đây có cùng Đinh Bội có chút giao hảo, lập tức : “Phu nhân khiêm tốn làm gì, sớm nghe danh ngài hiền đức, đúng rồi, sao lại thấy đại tiểu thư của quý phủ vậy?” Đây là muốn đến đại tiểu thư An quốc công phủ, Đinh Bội ngàn vạn chiều khuê nữ Lâm Niệm Sênh.

   Chu Thừa Cẩn thầm nghĩ, chất hai người này, đều có điểm ưu việc để người khác hướng đến.

   Đinh Bội quả nhiên tiếp lời, cười : “Vài ngày trước, ta thỉnh vị tú nương ở Giang Nam đến dạy học cho nữ nhi ở trong nhà, nay Sênh nhi đại môn ra nhị môn đến, ở nhà thuê bình phong, còn là vài ngày đưa cho quốc công gia làm quà sinh nhật”.

   “Lâm đại tiểu thư là đoan trang hiền thục, năm trước ở hội hoa xuân của phủ An quốc công ta thấy lần, là hài tử thông minh trí tuệ”.

   Trong đám đông tự nhiên có người lên tiếng: “Cũng biết ai có phúc khí, có thể lấy được đại tiểu thư phủ An quốc công”.

   Lâm Niệm Sênh là kiêu ngạo của Đinh Bội, nữ nhi này của nàng khi lớn rất giống nàng, di truyền từ Đinh gia, nữ nhi luôn mỹ mạo, ý nghĩ lại giống An quốc công, quan trọng nhất là, nữ nhi xuất thân cao quý, tất nhiên giống như nàng cùng chất nữ Đinh Chân Nhi làm kế thất hoặc là thiếp.

   Trong lúc nhất thời ồn ào huyên náo, cư nhiên trong lời tất cả đều là khen ngợi Lâm đại tiểu thư.

   Phu nhân nào đó tự nhiên muốn nịnh bợ Đinh Bội, quận chúa thân phận dù cao, nhưng trong triều lại có chút trợ lực nào, so với An quốc công hoàn toàn giống nhau.

   Chu Thừa Cẩn ở trong cung nhiều năm, Hoàng hậu Quý phi so chiêu với nàng chỉ lần, huống chi tiểu xảo như thế này. An quốc công phu nhân tới, nổi bật của nàng tự nhiên bị cướp mất, Chu Thừa Cẩn nâng tay lên vén tóc mai, nàng vốn thập phần tư sắc, trong ngày thường luyện bộ mặt lạnh nhạt, nếu phải Đinh trắc phi lĩnh giáo qua miệng lưỡi của nàng, lúc này cũng cùng dạng cảm khái với Lý phu nhân.

   Lý phu nhân giọng “Quận chúa hảo bảo dưỡng thân thể, lại tinh thông mọi thứ, thái hậu quả nhiên là biết cách giáo dưỡng”.

   Bên ngoài khen ngợi Lâm Niệm Sênh thế nào, vòng tròn hẹp bên Chu Thừa Cẩn lại bị chút ảnh hưởng nào. Có thể ngồi bên cạnh Chu Thừa Cẩn, cơ bản cũng cần nịnh bợ Đinh Bội, mà có năng lực để nhìn thấy ràng, hội hoa xuân hôm nay nhân vật chính là Chu Thừa Cẩn.

   “Lý phu nhân tán thưởng, từ lần từ biệt ở Thọ Khang cung, ta cùng phu nhân cũng khoảng nửa năm rồi gặp”. Chu Thừa Cẩn đối mặt với người quen cũ, thái độ bình thản “Hôn của Nhàn tỷ tỷ, định là ở đầu tháng sao phải ?”

   Nhắc tới hôn của nữ nhi, Lý phu nhân cùng thông gia tương lai ngồi chung bên cạnh Chu Thừa Cẩn là Tấn Nam hầu phu nhân cười cười, tình cảm mẫu tử tràn ngập, thanh cũng ôn nhu ít “Phiền quận chúa lo lắng, là đầu tháng sau, mọi chuyện cũng sắp xếp ổn thỏa rồi”.

   “Nhà tỷ tỷ dịu dàng hiền lương, hoàng tổ mẫu cùng hoàng hậu nương nương đều hết sức khen ngợi, vốn định hồi phủ rồi đến thăm phu nhân cùng Nhàn tỷ tỷ, nhưng trong nhà công việc quá bộn rộn, cứ trì hoãn hoài”. Chu Thừa Cẩn tiếc hận .

   Những người này ai biết việc nhà bề bộn là ý tứ gì, Lý phu nhân tự nhiên có thể lý giải.

   Cái vòng hẹp bên đây khí vô cùng hòa thuận, Đinh Bội tự nhiên rất đồng ý, bởi vì con rể mà nàng nhìn trúng, là Thế tử Tĩnh Bình hầu.

   Tĩnh Bình hầu phu nhân nhìn nhận Lâm Niệm Sênh tốt đẹp sao???

   Tôn thất phu nhân bị Đinh Bội sai sử đến hỏi thăm ý của Tĩnh Bình hầu phu nhân “Ngài thấy thế nào”.

   Tĩnh Bình hầu phu nhân chợt thông suốt, liền trả lời “Tốt, ta thấy rất tốt”.

   Đinh Bội chạy nhanh hỏi “Tốt như thế nào nhỉ?”

   Tĩnh Bình hầu phu nhân quay đầu tán thưởng Lý phu nhân “Vừa rồi Lý tỷ tỷ quận chúa rất đúng, quận chúa đúng là hiếm thấy”.

   Thiếu chút nữ đem Đinh Bội tức đến hộc máu. Thầm mắng nàng ta giả ngu ngơ, căm giận thèm quan tâm đến Tĩnh Bình hầu phu nhân nữa.

   Chu Thừa Cẩn cười thầm, vị Tĩnh Bình hầu phu nhân này rất thú vị, đem loại người như Đinh Bội nghẹn đến sắp thở nổi, cũng phải người nào cũng làm được.

   Đinh Bội chuẩn bị hướng đến mục tiêu tiếp theo – Tân Bắc hầu phu nhân. Nhưng lại thấy Tân Bắc hầu phu nhân cùng nữ nhân khoảng mười lăm mười sáu tuổi lôi kéo thủ thỉ chuyện, nương kia mặt mũi rất thẹn thùng. tò mò là ai, Chu Thừa Cẩn chủ động thay nàng giải đáp “Tân Bắc hầu phu nhân cùng nhị tỷ của ta rất hợp ý, nhị tỷ ta vừa tới, liền ném ta sang bên”.

   Tân Bắc hầu phu nhân định đứng lên, mau mắn “Đúng vậy, quận chúa biết chứ ta dưới gối đều là con trai, có tận ba đứa, nhưng lại có duyên với nữ nhi, nhìn người khác có khuê nữ ta đều hâm mộ thôi. Nay ông trời có mắt, cho ta nhận thức hài tử tốt như vậy”. xong còn chính mình cởi vòng ngọc tay ra, trao cho Chu Thừa Uyển.

   Nàng có ba người con trai, đại nhi tử là người kế thừa hầu phủ, cưới vợ tự nhiên cần lựa chọn kĩ, lại đại nhi tử còn trong quân, năm sau mới trở lại kinh thành nên cần gấp. Con thứ hai năm nay cũng mười bảy mười tám tuổi, cũng nên lựa chọn thê tử rồi. Chu Thừa Uyển tuy là thứ nữ của vương phủ, nhưng ngày sau thấp nhận cũng có được phu quân là quan huyện, cùng quận chúa và thế tử quan hệ thân thiết, là nhân tuyển tốt nhất cho vị trí con dâu của nàng.

   Chu Thừa Uyển từ chối, Chu Thừa Cẩn nở nụ cười “Cái kia ngài còn phải cảm ơn ta đấy, nếu ta mở hội hoa xuân làm sao ngài biết được nhị tỷ ta tốt như thế nào”.

   Tân Bắc hầu phu nhân tư tay đem vòng ngọc của mình đeo vào cho Chu Thừa Uyển, như vậy, cửa hôn nhân này coi như định xuống.

   Đinh Bội nguyên lai tưởng rằng đây là chọn thê tử cho thế tử Tân Bắc hầu phủ, tâm đập loạn, may mắn Đinh trắc phi ở bên cạnh oán trách “Uyển nha đầu đầu đúng là biết tính toán, nàng ta cần vì nàng giới thiệu gia phu gì đó, ra là có nhờ vả quận chúa, được gả cho nhị công tử Tân Bắc hầu phủ”.

   “Nhị công tử, ra là nhị công tử”. Đinh Bội lặp lại lần nữa mới yên lòng. Đinh trắc phi oán giận “Ta cho là nàng giới thiệu nơi nào kém lắm, ai ngờ…”.

   Bên kia từ đáy lòng Chu Thừa Uyển rất cảm kích Chu Thừa Cẩn, Thụy vương hiểu chuyện hậu viện cùng tâm ý đàn bà, Đinh trắc phi là chủ, gả cho người chính là con thứ của nhà tôn thất lý xuống dốc, có cha mẹ chồng, trai và chị dâu, dưới có thứ đệ thứ muội, nàng sai người hỏi thăm chút, gia đình đó trông cậy vào của hồi môn của con dâu lớn, biến thành con dâu lao động quá sức nuôi cả nhà nhiều miệng ăn, hơn hai mươi tuổi bệnh nặng qua đời. Còn chưa tới tháng, gia đình này lại thú thêm con thương nhân cho con trai cả làm kế thê. Dù tính khí Chu Thừa Uyển có tốt nữa, cũng khỏi gia đình này thương tiền đến điên rồi. Nàng tuy là thứ nữ, lại xuất thân từ vương phủ, có con thương nhân làm tẩu tử, đến tôn thất, trong vương phủ chắc chắn bị tỷ muội cười đến bức tử mất.

   Cùng lúc quận chúa về phủ, Đinh trắc phi mới chưa có thời gian sắp xếp hôn cho nàng.

   Lại có quận chúa gợi ý mai mối, nàng cư nhiên có cọc nhân duyên vô cùng tốt chờ. Nàng cố gắng cắn chặt môi dưới, kiềm nén xúc động cùng vui mừng thiếu chút khóc ra.
   Khủng Long, Tôm Thỏ, lan anh ngo3 others thích bài này.

  5. XuNhok

   XuNhok Member

   Bài viết:
   20
   Được thích:
   78
   lúc rày bận làm đề tài nên post hơi chậm nha mấy nàng..
   LyLy Mai thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :