1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đã Lâu Không Gặp - Tang Giới (Showbiz) (Hoàn- Đã Có ebook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   LÂU GẶP
   Tác giả: Tang Giới
   Thể loại: Showbiz, ấm áp, 1V1, song xử ^^
   [​IMG]

   Giới thiệu:​

   20 tuổi, mới vừa bước vào giới giải trí, thời điểm ở cùng với , chỉ vừa mới bộc lộ tài năng, thanh danh hiển hách.

   Năm tháng có thể làm dịu nông nổi, kiêu ngạo, kích thích, cũng có thể làm phai nhạt tình cảm sâu sắc ban đầu.

   Nhưng chúng ta chưa bao giờ có khắc, xa cách.

   Khi tôi rốt cuộc có thể trở thành vinh quang của người, người cũng cam tâm tình nguyện rời khỏi vị trí đứng sau lưng tôi, cùng tôi đến đầu bạc răng long.

   Cảm ơn , có thể làm cho em .

   Cuộc sống, nửa là hồi ức, nửa là tại. by Tang giới

   Các file đính kèm:

   tart_trunghikari2088 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu

   Hongkong.

   Giữa hè chói chang, tuy nhiên cả khán phòng lại tràn đầy tiếng vỗ tay cùng những tiếng thét chói tai, thể đếm được bao nhiêu người cầm những đèn quỳnh quang phát sáng, tầm mắt tập trung chặt chẽ vào người phụ nữ rực rỡ khán đài.

   nhạc ngưng hẳn cùng với thanh hỗn loạn, Phong Hạ vừa kết thúc loạt động tác vũ đạo khó khán đài đứng thẳng dậy, dùng sức thở dốc vài tiếng, cầm micro hướng người xem dưới khán đài cúi người chào, "Cám ơn, cám ơn mọi người!"

   "sum¬mer!" "sum¬mer!" "sum¬mer!" . . . . . .

   loạt thanh càng vang lên, tiếng kêu khóc, tiếng huýt sáo điếc tai, làm lu mờ cả phía chân trời.

   Chợt cảm thấy như giấc mộng. hoàn toàn xứng đáng, ai tranh giành, tại cũng chỉ có nghệ sĩ nổi tiếng có vị trí mới có thể mở show diễn ba ngày như vậy. Huống chi, ca sỹ cũng chỉ là mặt thân phận của . Phong Hạ đứng dưới dánh đèn chói mắt, nhìn xuống khán đài thấy vô số gương mặt tuổi trẻ, hít thở sâu. mất bao lâu?

   Hình như là. . . . . . Sáu năm rồi!

   “Hát tiếp! Hát tiếp!” Ca khúc kết thúc toàn bộ chương trình biểu diễn, nhiệt tình của những người hâm mộ càng dâng cao cực kỳ hơn trước, hầu như tất cả mọi người đều đứng lên, cùng kêu to cầu biểu diễn thêm vài ca khúc.

   "Được rồi, được rồi.” phục hồi lại tinh thần, đưa tay trái hướng xuống khán đài ra dấu, khóe miệng tươi cười. “Vậy hát thêm bài, mọi người để tôi suy nghĩ chút, hát bài nào được đây.”

   Ai ngờ lời của vừa dứt, người chủ trì đột nhiên từ dưới khán đài lên chen vào.

   Phong Hạ ngẩn ra, trong lòng cảm thấy có chút kỳ quái.

   Theo thứ tự, người chủ trì trước đó màn chen vào cuối cùng, nên bây giờ hẳn là đến lượt chào cảm ơn là xong rồi.

   "Khụ khụ, tôi lại xuất ." Người chủ trì tên gọi là Kay tuổi trẻ tuấn, hợp tác với Phong Hạ nhiều lần, phong cách dẫn chương trình hết sức hài hước. “Tôi hiểu mọi người ra so với Summer càng muốn nhìn thấy tôi hơn, aiz, ra tôi hấp tấp chạy lên đây …. Là vì có chủ mưu.”

   ta hướng về phía dưới khán đài cười có chút ti tiện. “Hơn nữa….ngay cả Summer cũng biết được mưu này!”

   nhìn Kay, trong lòng đột nhiên xông lên dự cảm khác thường.

   " mưu này ra là. . . . . ." Kay nháy mắt, tốc độ nhanh, "ban tổ chức cùng với người quản lý của Summer sớm an bài sau khi kết thúc ba buổi biểu diễn của Summer, cũng chính là ngày hôm nay, muốn mời vị khách đặc biệt, cùng Summer song ca ca khúc để chào cảm ơn mọi người!”.

   Tình huống càng ngày càng vượt ra ngoài tưởng tượng.

   Chưa từng có vị khách quý đặc biệt nào được mời khi buổi biểu diễn kết thúc.

   Tình cảnh càng trở nên nóng như lửa, người hâm mộ dưới khán đài càng kích động, thanh hàng vạn người thúc giục ta mau tiếp.

   Trải qua nhiều năm thấy đủ loại chuyện phong phú như vậy, tuy nhiên trong lòng Phong Hạ càng ngày càng chắc, mặt vẫn duy trì nụ cười, ra vẻ kinh ngạc phối hợp với Kay.

   "Mọi người trước tiên đoán chút xem ….là ai?” Kay làm như muốn ra rồi ngừng lại, làm đủ trò để câu giờ người xem.

   Lúc này dưới khán đài xôn xao những lời suy đoán.

   Có suy đoán là hai người bạn tốt của Phong Hạ trong vòng giải trí, ảnh hậu Tưởng Nghi cùng ca sỹ nổi tiếng Trần Vi Vi.

   Cũng có suy đoán là trai của Phong Hạ, tác giả nổi tiếng Phong Dịch.


   “Mer¬cury!" "Mer¬cury!" . . . . . .

   Những tiếng hô vang chồng chất, chung qui cũng chỉ chờ cái tên.


   "Mercury" Lâu Dịch. Đây cũng là người trong giới, các tạp chí bát quái cùng những tay săn ảnh tranh nhau tìm kiếm , là người duy nhất mà Phong Hạ phủ nhận tin đồn tình cảm. Cùng tuổi với , cũng chỉ gia nhập làng giải trí trước tuần, tại cùng với cũng có danh tiếng, là nam nghệ sỹ vinh quang tột đĩnh.

   "Ai, mọi người cũng đừng đoán già đoán non nữa!” Kay lắc đầu cái, “Mercury tại phải là ở nhà đợi Summer mới đúng chứ, làm sao có thể đến biểu diễn đây?” ta thế mà lại cùng mọi người say sưa bàn chuyện bát quái, người hâm mộ dưới khán đài vừa cười vừa hô to, sân khấu có cách nào duy trì trật tự được.

   Phong Hạ bất đắc dĩ bĩu môi.

   "Được rồi, bây giờ là thời điểm chính xác nên đưa ra đáp án đây!” Kay cố ý giảm thấp thanh của mình xuống, “ ra người này à, có lẽ trước đây có mối quan hệ sâu xa với Summer, mọi người hẳn là nên đoán được.” “Năm năm trước, thời điểm Summer lần đầu tiên làm ca sĩ, là người giúp soạn ca khúc cho album…….”

   Nghe được câu này, người hâm mộ dưới khán đài thế nhưng lập tức yên tĩnh lại. “Hơn nữa, trong mười ca khúc kia, có bài là do ấy từ viết lời, còn tự mình đóng vai nam chính.” "Tôi nghĩ, tất cả chúng ta ở đây, kể cả cha mẹ cũng chúng ta, những thế hệ trưởng bối, ngay cả ngững người tuổi, cũng thể biết tên của ấy.”, Kay nhanh chậm , nghiêng đầu nhìn ánh mắt của Phong Hạ cũng dần dần mang theo tia phức tạp."Chúng tôi xin mời Uranus, Tư Cảnh!".

   Cảnh. xuất của , chỉ cần ba chữ này. cần thêm bất kỳ lời nào. Từ lúc Kay mở miệng đến tên đó, Phong Hạ cầm micro, kinh ngạc đứng chỗ nhìn ta. Mà người xem dưới khán đài, so với mấy giây yên lặng trước đó, lại càng trở nên điên cuồng, có thể là tận lực hò hét chói tai. Thậm chí so với hai giờ biểu diễn vừa rồi càng muốn điên cuồng hơn.

   Kay vừa xong câu đó, ánh sáng khán đài lập tức tắt , ta nhân lúc đèn vừa tắt, đưa tay dùng sức vỗ vỗ vai Phong Hạ muốn hoàn hồn, tiếp tục động tác nhanh lui vào hậu trường.

   Tay trái Phong Hạ vô thức năm chặt, lúc này từ từ mở ra. cầm micro, mặt biểu lộ thái độ gì, nghiêng đầu nhìn sang hướng bên kia.

   Gương mặt Tư Cảnh từ từ xuất dưới ánh đèn. đứng bậc thang, từng bước từng bước tiến xuống, xuất cách chỉ ba mét.

   " chờ em quá lâu lâu đến mức còn nhớ nụ cười của em
   chờ em quá lâu lâu đến mức bức ảnh em đưa cho phai màu.”

   từ bậc thang xuống, đón nhận ánh mắt vẫn còn sững sờ của .

   "Em rời quá lâu rốt cuộc cho là em sớm quên
   Em có còn nhớ dười trời sao với ba chữ.”

   Ánh mắt và tóc của cùng màu, màu đen như mực như chưa từng trải qua biến động nào. Dưới ánh mắt là sóng mũi cao, đôi môi rất mỏng, da rất trắng, nhưng phải là cái dáng vẽ nhu kia. chút thay đổi, dung nhan, vẻ mặt, bộ dáng, bao gồm cả cách cầm micro, dáng vẽ đó trong trí nhớ của , dần dần ùa về.

   hoảng hốt nhớ lại dáng vẽ của khi hóa trang cho “Số Mạng Thần Chi”. Tay cầm gậy, mái tóc bạc đứng bên cạnh vách đá, trầm mặc mà an tĩnh nghe ngâm thơ, giống như bức tranh cổ xưa.

   " còn nhớ lúc em ngủ lông mi khẽ run”

   từng bước từng bước, rốt cuộc cũng tới bên cạnh .

   Bàn tay phải của Phong Hạ bị móng tay mình bấu chặt vào, nhìn ánh mắt của mở miệng hát tiếp. điều chỉnh hô hấp, dùng sức lực toán thân cố gắng phát chuẩn từng từ , sóng vai cùng tiến về phía trước.

   Bài hát này, nhắm mắt lại, bất luận làm gì cũng có thể hát ra. Bài hát này làm nên tên tuổi của , sau bao nhiêu năm đều có ca khúc nào lật đổ được. Bài hát này, đối với người hâm mộ hay trong lòng đều thể thay thế được.

   thanh của khàn khàn mà mang theo từ tính, giọng hát của lại trong trẻo mà trằn trọc. Gắn bó hòa quyện vào nhau, như trời đất tác hợp. vẫn hát, nhưng cảm thấy mọi thứ giống như giấc mộng, bởi vì qua sáu năm, lúc ở cùng nhau hay chia xa, bọn họ cừng chưa từng trước mặt công chúng song ca ca khúc này dù chì là lần.

   Dần dần, từ hai người biểu diễn sân khấu biến thành tập thể hợp ca, những người hâm mộ chỉnh tề quơ tay múa, nhìn hai người sân khấu, hát theo tiết tấu bài nhạc. Có rất nhiều trẻ, vừa hát vừa đưa tay lên lau khóa mắt.

   "Em còn nhớ len lén mua hoa cho em
   Em nguyện ý vì rút ngắn khoảng cách.”

   Cả bài hát tiến vào đoạn cuối, Tư Cảnh đột nhiên vươn tay, nắm lấy tay . Phong Hạ toàn thân chấn động, thẳng tắp nhìn ánh mắt của . Rất nhanh kịp phản ứng lại, duy trì nụ cười, cơ thể theo tiết tấu của bài hát chậm rãi nhảy múa. Giống như mọi thứ xung quanh đều biến mất. Cái gì cũng nhìn thấy, chỉ có bọn họ, trong gian mênh mông, an tĩnh khiêu vũ.

   "Em còn trở lại đứng đâ đợi em lâu.”

   từ từ thu hồi cánh tay, dìu xoay tròn.

   “Em còn muốn vì mong muốn của em thỏa hiệp tất cả .”

   ôm eo , cúi đầu chống lại ánh mắt của . thanh cuối cùng theo bọn bọ cũng kết thốc. "Rắc rắc" tiếng, toàn bộ đèn sân khấu lập tức tối xuống.

   Sân khấu trở thành gian đen kịt, những người hâm mộ dưới khán đài thấy họ, lại dùng sức thét chói tai hoan hô.

   “Em thích bọn họ sáu năm rồi.”

   Đứng ở hàng khách VIP đầu tiên, lúc này nắm tay bạn trai mình, mắt đỏ bừng nhìn vào sâu khấu.

   có biết ? Vì sao tất cả mọi người đều tình nguyện đoán Lâu Dịch là bạn trai của Hạ Hạ, mà nghĩ đến Tư .”

   phải bởi vì Tư so với Lâu Dịch thua kém, mà bởi vì tất cả mọi người cảm thấy, lúc ấy Hạ Hạ cùng Tư mật thiết lui tới, sau nhiều năm lại bất đồng, nhưng ra là bởi vì bọn họ nhất định thầm mực cùng nhau, tất cả mọi người muốn nhân tố bên ngoài phá hỏng chuyện của bọn họ, trừ Tư , có ai xứng với Hạ hạ, ngược lại cũng như vậy.” Bọn họ xứng đôi đến mức….. Tất cả mọi người muốn nhắc đến người khác.

   sân khấu vẫn có bất kỳ ánh đèn nào.

   Phong Hạ bị Tư Cảnh kéo, khoảng cách gần đến thấy khe hở, bị hơi thở của bao quanh.

   Trong bóng tối chỉ nhìn thấy ánh mắt của .

   duy trì động tác này, vẫn buông ra.

   dám hô hấp, hi vọng ánh đèn mau mau sáng lên, có thể buông ra, nhưng giống như lại hy vọng ánh đèn mở lên, vĩnh viễn vẫn tiếp tục mờ ám thế này. Trong bóng tối cảm nhận được nhịp tim của mình nữa, nhúc nhích nhìn .

   Dưới sân khấu tiếng thét chói tai vẫn ngừng, lúc này đột nhiên cúi đầu đến gần , cho đến gần sát môi mới dừng lại. nhìn ánh mắt của , đưa môi mình kề sát vào môi , lạnh nhạt mở miệng bốn chữ.

   " lâu gặp."

   thanh lạnh nhạt nhưng nghe vào tai lại vô cùng nóng bỏng.

   khẽ đưa tay lên môi, từ từ nhắm hai mắt lại.
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1

   Từ Studio ra ngoài vừa đúng lúc thời điểm kẹt xe nhất của thành phố S.

   Mùa hè thành phố S rất nóng bức, có độ ẩm, Phong Hạ ngồi xe dọc đường cũng có chút buồn nôn, tựa vào trợ lý Jessie mơ mơ màng màng, tài xế dễ dàng chở đến khu nhà lân cận thành phố.

   ngày quay phim mệt mỏi kinh khủng, sau khi tạm biệt Jessie, thời điểm từ xe bước xuống cơ hồ muốn té.

   vất vả mới chạy đến được cửa biệt thự, từ trong túi lục lung tung mới tìm ra cái chìa khóa, ai ngờ vừa mới đưa chìa khóa vào ổ khóa, cửa từ bên trong liền mở ra.

   "Hả?" đợi sững sờ, người trong cửa vươn tay, đem lấy từ bên ngoài kéo vào, sau đó lập tức khép cửa lại, từ đầu đến cuối lộ mặt ra ngoài.

   "Tư ?" Cửa lớn đóng lại, ngã vào trong lòng người kia ngẩn người ra.

   "Ừ." Người nọ nhàn nhạt đáp tiếng.

   "Làm sao hôm nay trở lại rồi hả ?"

   chính là dùng sữa tắm trước khi giúp chuẩn bị, cùng với của hiệu, trong hơi thở nghe mùi rất thoải mái, bị ôm lấy cơ thể từ từ tỉnh táo lại, . “Số Mạng Thần Chi” pải muốn quay ba tháng sao? Sharon biết trở lại ?”

   ôm hồi mới đẩy ra, cúi đầu nhìn thanh nhàn nhạt . “ ấy biết.”

   Phong Hạ nghe xong ngẩn ra, ngẩng đầu nhíu mày nhìn , “Bạn học Tư Cảnh…….. Chẳng lẽ sợ bị ấy lột da sao?”

   Sharon là người đại diện của , người phụ nữ mạnh mẽ cung nhân mã, tính tình hào phóng sáng sủa, mặc dù có quan hệ rất tốt với , nhưng trong công việc vẫn có nguyên tắc, luôn luôn nhượng bộ.
   Cho nên là nam chính trong lúc quay phim lại lý do mà trốn việc, đem đạo diễn và những diễn viên khác xem ra gì sao?

   ấy lo xem những nghệ sỹ khác diễn.” Lúc này ngồi xuống ghế sofa nhìn , mặt có biểu cảm gì trả lời. “Có chút hơi mệt, đem những cảnh có diễn để quay trước."

   chuyện giọng điệu như ngồi giữa bàn ăn, hoàn toàn giống người vừa tất tả chạy về từ trường quay.

   "Ưmh." biết quản được , cũng nhiều lời, đến phòng ngủ thay áo ngủ mặc vào, tới bếp rót nước uống.

   Từ dễ đổ mồ hôi, mặc dù người mặc áo sơ mi rộng thùng thình, nhưng là uống vài ngụm nước vẫn cảm thấy nóng chịu được, đưa tay mở hai cúc áo cùng, cầm ly nước tới phòng khách.

   Cảnh ngồi ở ghế sofa cầm hộp điều khiển ti vi ngừng chuyển kênh, chân mày hơi nhíu, bộ dạng phiền não có chút kiên nhẫn.

   Dáng vẽ ngồi, cũng rất đẹp mắt.

   Bởi vì cho dù là lúc ngồi, cũng chưa bao giờ ngã trái ngã phải, hai tay dang rộng hế gò bó, hai chân chỉnh tề gác lên nhau, trạng thái cả người buông lỏng, nhưng nhìn qua so với người thường lại cùng dạng.

   Làm sao cùng dạng đây? tại chỉ cần tùy tiện ra ngoài, đoán chừng chỉ trong chốc lát cả trung tâm thành phố tê liệt.

   Nhìn hồi, Phong Hạ để cái ly lên bàn trà, tới bên cạnh định ngồi xuống.

   thấy tới, vẽ mặt có chút hòa hoãn, gì, chỉ nhìn rồi vỗ lên đùi mình.

   vừa nhìn liền hiểu ý tứ của , tươi cười tìm vị trí thích hợp đùi ngồi xuống.

   " vui?" Mặc dù tivi vẫn mở, nhưng có ai chú ý đến, tựa lưng vào sofa cúi đầu chớp mắt nhìn , liền ngẩng mặt đưa tay nhàng vuốt ve mặt .

   " có, chỉ là thời tiết này, nóng quá nên có chút thoải mái.” trả lời, đưa tay nhàng ngắt ngắt gương mặt . “Gầy”.

   "Ừm, ra . . . . . ." cong cong môi, " hỏi Jessie thử xem, bọn họ cũng biết mỗi ngày em ăn bao nhiêu là đồ ăn……………”

   "Buổi trưa hôm nay ở studio gọi đồ ăn mua ngoài, đều là mình em ăn hết, những diễn viên khác nhìn thấy cũng bị hù chết…. biết vì sao mặc dù thời tiết rất nóng nhưng cũng ảnh hưởng đến sức ăn của em a!”

   Miệng thường ngày , lúc chuyện càng đặc biệt đáng , nhìn thản nhiên nở nụ cười. “Ăn nhiều quá”.

   "Có ý kiến sao?" vò rối tóc của , ngoéo miệng, " ghét bỏ em, vậy bây giờ em ăn uống điều độ lại để giảm cân.”

   bắt lấy tay làm loạn, đặt khóe miệng hôn cái. “ cần ăn uống điều độ, phụ nữ gầy quá tốt.”

   Cuối cùng, lại bổ sung câu, “Như bây giờ rất tốt, ốm mập.”

   "Vậy sao với cái vị “nữ thần” kia?” mở trừng hai mắt, “Người ta lần trước phỏng vấn phải là muốn ăn uống điều độ giảm cân, hy vọng thời điểm hợp tác với đạt được hình tượng đẹp nhất nha!”

   Cảnh có trả lời , dáng vẽ hình như cũng thèm để những lời này trong lòng, chỉ là đưa tay đem từ đùi nhích lên, để cho ngồi như vậy tốt hơn.

   "Đều là xương, ôm lên cảm giác cũng tốt." ôm lấy eo của , vẻ mặt nhàn nhạt, "Hơn nữa, giảm cân chỗ khác cũng bị giảm"

   Vừa bắt đầu Phong Hạ cảm thấy những lời đều có gì, sau lại phát tầm mắt nhàn nhạt rơi vào cổ áo mình, mới hiểu có ý gì.

   Trước kia nghe người ta qua, sau khi giảm cân, ngực cũng lại, ngược lại, nếu mập lên chút ngực cũng to hơn, cho nên ý của là……….. giảm cân ngực hơn sao?

   "Lưu manh." giọng lầm bầm.

   Cảnh nghe xong nụ cười càng đậm, buộc chặt cánh tay, hôn cái lên trán của .

   Thời điểm cười lên, thậm chí có khi dám nhìn.

   phải là cái kiểu nở rộ như ánh mặt trời, mà là mang theo chút kín kẽ cùng hàm súc, rồi lại làm cho người ta muốn ngừng mà được chói mắt.

   " thoát được đám người kia…………” khẽ cúi đầu, dán vào môi mang theo nụ cười . “ trở lại lưu manh, phải là có lợi sao?”

   xong, hôn xuống môi , lưu luyến xuống phía dưới, hôn đến cằm, dần dần di chuyển xuống cổ .

   Mặt Phong Hạ hơi đỏ.

   Mấy ngày này quay phim, có thời gian cạo râu, ma sát nhàng da có chút nhột, cười né tránh, thế nhưng lại thuận theo, miệng lúc này xuống áo cắn nút áo cởi ra.

   " muốn. . . . . ." nhàng hôn xương quai xanh của , "Hạ Hạ muốn . . . . . . Hả?"

   thanh vừa cưng chiều vừa bá đạo, nghe được có chút phát run.

   Mọi người đều lạnh lùng, chỉ cần để lộ ra chút tình cảm có thể làm cả làng giải trí điên đảo, nhưng ai biết được thời điểm ở cùng , chưa bao giờ keo kiệt nhu hòa của mình.

   như vậy, khiến cho bình thường đầu óc thanh tĩnh cũng cảm thấy say mê.

   "Ừm. . . . . ." Hai má phiếm hồng vô cùng đẹp mắt, nhắm mắt lại gật đầu cái.

   Cho , cho dù là đem toàn bộ của mình cho , những gì đầu tiên, thứ tốt đẹp nhất, đều cam tâm tình nguyện.

   Chỉ cần là cho .

   Đáy mắt dần xuất tia lửa dục triều tình nước xoáy.

   Phía dưới áo sơ mi của cũng chỉ có duy nhất chiếc quần lót, tay từ từ len vào trong, ngón tay chạm đến cái mông bóng loáng da thịt trắng nõn của .

   Thường ngày mỗi lần, cũng chỉ đến điểm cuối liền ngừng lại.

   chỉ là nghệ sỹ mới ra mắt, vừa bộc lộ tài năng, so với chưa là gì, vì vậy mỗi lần gặp mặt, cũng là phải tranh thủ thời gian ngắn ngủi.

   Thời điểm ở cùng nhau vốn ngắn ngủi, cho nên cả hai có lúc chỉ cùng ngau chỗ xem tivi, có lúc làm cơm cho ăn, có lẽ cũng sợ ép quá gấp, về phương diện này, chưa bao giờ miễn cưỡng .

   "Tư . . . . . ." ôm lấy cổ của , vừa hôn vừa giọng kêu, “Em….”

   cúi đầu hôn lên nơi tuyết trắng đẫy đà của , hơi thở như lửa thiêu đốt ngực .

   chỉ cảm thấy trong thân thể, dần dần có dòng nước ấm rỉ ra.

   ". . . . . . Sợ?" vừa cởi áo sơ mi của , vừa tiện tay cởi luôn áo lót.

   Phong Hạ nhàng lắc đầu cái, cắn môi trầm mặc hồi, mới rất giọng , "Dáng vấp của em…………..có phải là…………… đủ đẹp hay ?”

   gặp qua rất nhiều nữ nghệ sỹ.

   Trong ngoài vòng giải trí, vô luận bao nhiêu người, nhìn thấy đều ùa lên, mỗi người đều là tuyệt sắc, biết có phải trải qua bao nhiêu ái tình ướt át rồi hay .

   Sau khi ở cùng với , cũng dám suy nghĩ quá nhiều về quá khứ của , cũng hỏi tới.

   " có đối tượng để so sánh với em”. Lúc này từ ngực ngẩng đầu lên, nhìn vào mắt , trầm ngâm chốc lát mới nhàn nhạt mở miệng. “Nhưng cảm thấy rất tốt”.

   rất ưa thích.

   Những lời này của , những gì nên .

   dám tin, trừng to mắt nhìn .

   "Cho nên. . . . . ." ôm lấy gương mặt , nhàng hôn lên mắt . “ cần phải sợ, cũng như em vậy.”

   với em giống nhau, đều là cho những thứ đầu tiên tốt đẹp nhất.

   Phong Hạ vẫn nhìn , lúc này cảm giác mắt mình có chút mờ, mới “ừm” tiếng, cánh tay ôm cổ càng siết chặt hơn.

   ôm lấy cơ thể , dùng sức nhiều hơn bình thường, hình như muốn hòa quyện cả cơ thể vào mình, vừa hôn quấn quít.

   Vừa lúc đó, chuông cửa đột nhiên vang lên "Hạ Hạ, mở cửa."

   Còn có thanh gọi tên rất to.

   Nửa người của trống , cơ thể mềm như xương bị ôm lấy, mà cũng có thể cảm nhận, ở phía dưới mình từng chút từng chút biến hòa.

   "Chuông cửa. . . . . ." thở hổn hển ghé vào lỗ tai lặp lại , "Hẳn là Doanh Doanh, ấy vừa gọi điện cho em, là lát nữa tìm em bàn tiếp lịch trình.”

   Cảnh chau mày dừng động tác lại, hòa hoãn hồi, mới cầm y phục bên cạnh lên giúp mặc lại.

   ngoan ngoãn mặc cho mặc xong, mặt tràn đầy áy náy hôn cái, đứng dậy chạy mở cửa.

   "Hạ Hạ, sur¬prise!" Người ngoài cửa đợi vừa mở cửa xong, động tác cực nhanh liền đẩy cánh cửa, lách mình vào.

   Cảnh mực ghế sofa nhìn, lúc này đứng dậy, mặt thay đổi tới.

   Người này phải người đại diện Giản Vũ Doanh của Phong Hạ.

   Mang theo mũ lưỡi trai, mặc T-shirt cùng quần ngắn , nghiễm nhiên là người đàn ông.

   ". . . . . . Lâu Dịch?" Phong Hạ cũng ngờ người tới phải là người mình đoán, mới vừa rồi còn sợ hết hồn tưởng là bọn chó săn cùng người hâm mộ tìm tới, đợi đến khi đối phương lấy nón xuống, mới thở dài hơi.

   "Ha ha ha, vừa mới luyện xong vũ đạo liền tới đây tìm em!” Lâu Dịch mặt mày tuấn còn mang theo mồ hôi. “Nóng chết được, mau lấy cho ly nước .”

   Phong Hạ vẫn chưa trả lời, liền bị người từ phía sau đến ôm lấy eo.

   Cảnh chạy tới phía sau , nghiêm mặt nhìn Lâu Dịch.

   "Hả?" Lâu Dịch mới phát trong nhà còn có người khác, định thần nhìn lại, lập tức huýt sáo, "Ơ a, rốt cuộc nhìn thấy chân nhân!"

   Dáng vẽ của ta giống như chút nào kinh ngạc, tầm mắt nhìn qua Tư Cảnh rồi đến Phong Hạ, mặt dần dần lộ ra nụ cười xấu xa. “Xem ra hôm nay tôi tới phải lúc nha, hai vị chắc là vừa mới từ trong mộng bị tôi lôi ra ngoài phải ?”

   "Hôm nay?" Tư Cảnh đột nhiên cắt đứt lời của ta, nhưng cũng có nhìn ta, chỉ là cúi đầu hỏi Phong Hạ.

   "Ừ." giải thích cho , "Lâu Dịch là nghệ sỹ cùng công ty của em, thời gian gia nhập làng giải trí cũng sớm hơn em, cho nên chơi với nhau rất thân, hai ngày nay ấy có chương trình gì, cho nên luyện tập xong đến tìm em, chỉ là cùng nhau chơi Wii hồi.”

   " cần nhiều giải thích á..., tôi chỉ là người mới thôi, sao có thể so với Uranus đây?" Lâu Dịch vỗ tay phát ra tiếng, cười hì hì.

   Cảnh gật gật, thêm gì, chỉ là vẻ mặt lại khôi phục lạnh lùng như trước đây.

   quả biết Lâu Dịch, cũng quả cần phải biết.

   Nhưng là, chưa từng nhắc người này với , hơn nữa người này, ràng sớm biết mối quan hệ của với , chứng tỏ họ có quan hệ rất thân thiết.

   Biết bọn họ ở cùng nhau, trừ người đại diện của hai người, tại lại có thêm người thứ ba.

   Phong Hạ cảm thấy khí được tự nhiên, ngẩng đầu nhìn vẽ mặt lạnh tanh của Tư Cảnh bên cạnh, đưa tay nhàng kéo tay áo , “Em làm cơm tối, hôm nay ở lại phải ?”

   thanh của mang theo chút nũng nịu, hai mắt chớp chớp chờ đợi, làm cho cách cũng muốn cự tuyệt.

   "Ừ." trầm mặc chốc lát, đáp tiếng, tiếp tục nhìn Lâu Dịch, xoay người trở về sofa.
   Chương 2

   khí trong phòng khách khỏi có chút kỳ quái.

   Lâu Dịch coi ai ra gì, miệng ngậm cây kem vừa lấy trong tủ lạnh ra, đôi tay thoăn thoắt chơi game cực kỳ vui sướng, Tư Cảnh ngồi dựa vào sofa cạnh phòng bếp, có biểu cảm gì nhìn tivi, chân mày cũng vô thức nhíu lại.

   Phong Hạ trong phòng bếp xắt khoai tây thành sợi, làm xong nguyên liệu cơ bản định chuẩn bị nồi nước, xoa xoa tay muốn gọi Tư Cảnh vào, liền quay đầu về hướng cửa bếp hô tiếng, “Đến đây giúp em tay.”

   "Tới ngay." Ngoài cửa Lâu Dịch nghe thanh của , theo bản năng liền tạm ngừng chơi game, đứng dậy chuẩn bị đến nhà bếp.

   Bởi vì mỗi tối, ta thường đến đây ăn chực, nên những điều này căn bản cũng thành thói quen.

   Ai ngờ ta vừa mới đứng dậy, Tu Cảnh ngồi ghế sofa cũng đứng lên.

   Lâu Dịch sững sờ, động tác dừng lại chút, tầm mắt vừa vặn chạm ánh mắt của Tư Cảnh.

   Cảnh nét mặt mặc dù có biến đổi, thế nhưng trong lòng lại như vậy.

   Lâu Dịch phục hồi tinh thần lại nhún vai cái, ngồi xổm người xuống cầm hộp điều khiển ti vi tiếp tục như có việc gì chơi game.

   Cảnh mở cửa phòng bếp vào, khép cửa lại, nhìn thấy Phong Hạ đưa lưng về phía , mang chiếc tạp đề hình gấu, vừa ngâm nga ca khúc vừa với tay lấy thứ gì đó trong tủ.

   "Đừng với nữa, vào rồi.” tới phía sau , nhàn nhã đưa tay lấy đồ dùm .

   "Hừ." liếc mắt nhìn thân cao 1m82, nhận lấy hủ gia vị rồi quay đầu chỗ khác. “Chỉ biết khi dễ em có 1m62.”

   phồng hai má bộ dáng giống như con mèo , vô cùng dễ thương, nhàn nhạt cười, khẽ cúi đầu bên tai . “ biết 20 phân là khoảng cách tốt nhất sao?”

   lại dừng chút, "Đứa bé sinh ra giống , yên tâm .”

   Phong Hạ cong cong môi, nén cười đem cái xẻng nhét vào tay , “Ừ đúng rồi, muốn làm cha của con em……..nhất định phải biết quản lý cuộc sống gia đình, cách khác phải lên được phòng khách, xuống được nhà bếp nha.”

   Cảnh nhận lấy cái xẻng, đợi cởi tạp dề xuống, nghiêng người giúp mặc vào, nhìn chầm chậm , “còn phải lên được giường nữa.”

   Dáng vẽ và gương mặt tuấn tú, hợp với vẽ mặt luôn luôn hờ hững kia, nhưng miệng lại những câu lưu manh như vậy, quả thực là …. Quá bình thường rồi.

   cười hì hì tiếng, lắc lắc đầu, “Đem những lời của thu lại, post lên trang web, sau đó chừng nửa ngày, tất cả chuông báo thức rời giường của các là câu này đấy. . . ."

   từ chối cho ý kiến, lúc này đợi buộc dây tạp đề sau lưng xong, vòng qua trước người , khẽ đưa mặt mình đến trước .

   Phong Hạ cong cong môi, cười híp mắt nhàng hôn lên má .

   . . .

   Để lại tiểu thiên vương làng giải trí tự mình xuống bếp, Phong Hạ đóng cửa lại ra, nhìn thấy Lâu Dịch ghế sofa cười như mà nhìn mình.

   "Làm gì?" ngồi xuống bên cạnh ta, "Cười đến buồn nôn như vậy. . . . . ."

   "Chậc chậc." Lâu Dịch cảm thán, " lại nghĩ tới nếu là bây giờ chụp tấm hình hai người ở chung với nhau post lên web, biết có bao nhiêu người hâm mộ muốn mua cái đầu của em nha………”

   "Cắt." lấy chân đá ta, “Dù có chết em cũng cho Trần Vi Vi biết…….. thầm ấy từ lâu rồi……..”

   Trần Vi Vi cũng là người mới trong công ty bọn họ, là ca sĩ có diện mạo rất đáng .

   Lâu Dịch ngẩn ra, lập tức kiêu ngạo rồi, đem cái điều khiển tivi ném cho , “Quân tử động thủ động khẩu!”

   Hai người cấp bậc tương tự ai chịu yếu thế cùng chém giết trong game, Tư Cảnh từ phòng bếp ra vừa vặn nhìn thấy Lâu Dịch bị giết chết tức giận đưa tay muốn bóp mặt Phong hạ.

   "Hạ Hạ." đứng ở cửa phòng bếp nhàn nhạt kêu tiếng.

   "Hả?" Phong Hạ quay đầu lại nhìn , vội vàng từ ghế sofa tới , "Làm xong rồi?"

   " phải." Tư Cảnh cởi tạp dề xuống, nhét trong tay , "Mới vừa làm xong món ăn, Sharon liền gọi điện thoại tới."

   nhất thời lộ ra vẻ mặt thất vọng, “ phải là ấy nếu trước buổi tối trở lại studio, liền đem treo ngược lên đánh trận ?”

   lắc đầu cái, trầm ngâm chốc lát, giọng, "Trong vòng ba tháng cho phép trở về thành phố S."

   Phong Hạ ngẩn ra, thở dài cái, lập tức cầm điện thoại giúp kêu taxi.

   Xe đến cửa sau, đứng ở bên trong cửa cẩn thận từng li từng tí giúp sửa sang xong cổ áo, vẻ mặt có hơi muốn.

   nhìn , đưa tay vuốt tóc , “Mỗi tối gọi điện thoại cho em.”

   "Ừm." ra từ lâu quen, biết điều gật đầu, cuối cùng nhàng ngoắc ngoắc ngón tay của , “Trở về sớm chút.”

   "Được." nhìn lần cuối, mở cửa ra ngoài.

   Người vừa , cả người tự nhiên cảm thấy trống trải, đến phòng bếp bưng món ăn vừa làm lên, mặt cũng thấy nụ cười.

   "Ai." bàn ăn, Lâu Dịch nhai cơm, nâng má cầm đũa nhàng gõ đầu của , "Hồn đều theo ta nha."

   Phong Hạ vuốt vuốt cái trán, bới hai chén cơm, cũng lên tiếng.

   "Cũng chỉ nữa năm thôi.” ta nghĩ nghĩ, an ủi , “ nhớ thời điểm em vừa mới lại cùng ấy, chung đụng ít, mà xa cách nhiều, đều là chuyện như cơm bữa, có gì mà khổ sở.”

   "Em hiểu rồi." trầm mặc hồi, rốt cuộc mở miệng, "Em sao ."

   phải chịu nổi.

   Chỉ là , quá tham lam ở bên cạnh dù chỉ là phút.

   “Kể cho nghe chuyện vì sao ta chọn em tốt hơn nha,” Lâu Dịch quan tâm gắp thức ăn cho , “Nếu phải lần trước liều mạng lấy được điện thoại của em, chừng đến khi đứa bé của hai người biết đánh nhau rồi, còn biết ba của nó là ai”.

   Phong Hạ bị ta chọc cười rồi, liếc ta cái, "Vớ vẩn."

   "Cho nên ——" múc chén canh cho ta, mở trừng hai mắt, "Đại lão gia, ăn cơm của ngươi , đừng quản chuyện người khác nữa"

   Lâu Dịch bị chọc cho tức giận, dứt khoát cái gì cũng , ăm cơm no liền tóe khói chạy về.

   Sau khi Lâu Dịch , dọn dẹp chén đũa rồi tắm, xong gọt quả táo, ôm laptop leo lên giường, xem tin tức điện ảnh hồi, lười biếng mở Microblogging lên.

   Bởi vì khá thành công trong vai diễn phụ gần đây, tại người hâm mộ lên đến trăm vạn, post 1 blog lên Microblogging, cũng có đến cả trăm bình luận.

   Khen chê tự nhiên đều có, nhưng vẩn là khen ngợi nhiều hơn, đặc biệt là những trẻ, hình như cũng đặc biệt thích .

   Để tránh bị nghi ngờ, và Tư Cảnh cũng để chế độ theo dõi nhau.

   Tin tức về cơ hồ áp đảo tất cả, tùy tiện bấm vào trang chính của .

   30 triệu người hâm mộ dường như làm cảm thấy nghẹt thở.

   Nhìn vào mới phát giờ trước đây còn post blog lên Microblogging.

   có chữ viết lắm lời, chỉ có ký hiệu mặt mèo , phía dưới có kèm theo tấm hình.

   con mèo còn rất , lỗ tai cụp xuống, nằm bàn.

   vừa nhìn thấy hình ảnh, nhất thời khóe miệng liền giương lên.

   Trước đây từng qua với , nếu như so sánh với con vật nào, nhất định phải là con mèo.

   Vừa biết làm nũng, vừa yếu đuối, nhưng cũng rất bướng bĩnh.

   Tò mò lại thấp thỏm mở ra, hơn hai mươi ngàn bình luận, quả nhiên lượng lớn bình luận kèm theo vố số dấu chấm than.

   "Tư đại nhân lại đáng như vậy! Trời ơi! Ta sắp chết rồi! !" "Mọi người cảm thấy Cảnh nhất định là có bạn sao! Mọi người chẳng lẽ cảm thấy được hình ảnh này hàm chứa ngụ ý gió xuân mười dặm sao!" "Tư đại nhân tôi 3344! Để cho tôi làm con mèo kia được van cầu !" . . . . . .

   Căn bản đều là những tin nhắn cùng bình luận giống như vậy.

   vừa nhìn vừa vuốt bụng cười, cười hồi, chuông điện thoại liền vang lên.

   "Uy." màn ảnh biểu ký hiệu ngôi sao, mặt mày vui vẽ nhận điện thoại, nằm té giường.

   "Thấy được sao?" Đầu bên kia điện thoại rất an tĩnh, vừa xuống máy bay trực tiếp vào khách sạn, từ trong phòng gọi điện thoại.

   "Cái gì?" giả bộ thấy.

   "Microblogging." thanh kiên nhẫn .

   "À?" lật người, " post cái gì? Em thấy a."

   Đầu kia yên lặng chốc lát, truyền đến tiếng cười thấp, “Trẻ em dối, mũi bị dài ra đấy.”

   Bị vạch trần người nào đó khẽ hừ tiếng, che gương mặt nóng lên, “Ai biết con mèo kia là của người nào, nuôi trong nhà ai nha………”

   "Tùy tiện tìm web thôi." hình như vừa mới ngồi xuống ghế, "Cảm thấy giống dáng vẽ của em khi ngẩn người, nên post lên thôi.”

   , bàn tay che gương mặt toàn là ý cười.

   "Tư ." Hai người lẳng lặng cũng chuyện, chợt nghĩ đến cái gì, " còn nhớ hay , ban đầu. . . . . ."

   "Ban đầu cái gì?" Giọng trầm thấp.

   "Ban đầu. . . . . . Chúng ta là thế nào chung với nhau?" nghĩ tới vấn đề Lâu Dịch mới hỏi vừa rồi, đột nhiên rất muốn nghe thế nào.

   Cảnh sau khi nghe"Ừ" tiếng, tiếp.

   Phong Hạ lăn qua lộn lại nhiều lần, vẫn lời nào, thử dò xét , "Này, ngủ thiếp sao?"

   " có." lập tức liền tiếp lời, " chỉ là suy nghĩ. . . . . ."

   "Nghĩ cái gì?" vội vã hỏi.

   "Nghĩ lại khi đó tóc em vừa mới đến tai, giống như cậu bé.” chậm rì rì tiếp, “ là ……… bất luận thế nào cũng thể dùng hình ảnh sắc đẹp mê người để hình dung.”

   Thời điểm đó vẫn còn tóc ngắn, đứng chung với , cũng chỉ tới bả vai.

   lập tức nghe , "Ơ, ra vốn là muốn dùng từ tốt đẹp để hình dung lúc chúng ta gặp nhau, phát kết quả hình dung ra được đúng ?”

   thanh của tức giận, qua điện thoại cũng có thể tưởng tượng dáng vẽ chuyện của , lấy tay che khóe môi cười khẽ.

   "Đừng cười." ngồi dậy, gác chân, "Bạn học Tư , xin đàng hoàng khai ra."

   "Ừ." Bên kia hình như là nghiêm túc suy nghĩ, “ nhớ được, có phải là thời điểm quay《 Tình Thiên 》 hay ?"

   Phong Hạ gật đầu cái, ý thức được thấy được, lại bổ sung, “Đúng là bộ phim này, diễn vai nam chính, em diễn vai nữ phụ nha.”

   "Sau đó, vừa đúng có kịch vui, dưới ánh nắng chói chang.” thanh của trầm thấp mà an tĩnh. “ nhớ tình huống cụ thể, hình như là nữ chính ngay lúc đó, biết sao ghế của ta bị hư.”

   "Sau đó toàn thể tổ quay, ai tự nguyện nhường ghế cho ấy ngồi.” tiếp, “Sau thấy em liền đứng lên, gì, cầm hộp cơm đến dưới bóng cây ăn.”

   "Ừ. . . . . ." Phong Hạ cũng nhớ lại lúc đấy, "Nữ chính kia chính là kiểu đặc biệt cao ngạo, ai cũng ghét ta.”

   "Vậy tại sao em lại nhường chỗ của mình cho ấy?” hỏi.

   "Hả?" tùy ý , "Em chỉ cảm thấy ta mực xoay tới xoay lui bên cạnh , hận được trực tiếp ngồi lên đùi , cảm thấy đáng thương nên mới nhường chỗ của em cho ta……”

   "Lại , " nhíu lông mày, "Dưới bóng cây mát mẽ so hơn so với ngồi đó chịu ánh nắng mặt trời, em sợ nhất là nóng, cho nên vẫn là em cứu , còn mau cảm ơn………..”

   Bên kia Tư Cảnh lại bị chọc cho cười, “Quả giồng như phong cách của em.”

   "Sau lại, " tiếp, "Có buổi tối, biết vì sao, ngang phòng nghỉ của em, thấy cửa phòng khóa, em nằm lỳ giường chơi ghép hình, liền vào.”

   Phong Hạ híp mắt, cũng theo lời của nhớ tới đoạn ký ức kia.

   "Lúc ấy và em cái gì cũng chưa , sau đó liền cùng nhau mang bộ xếp hình 200 khối kia đem ra chơi suốt đêm.”

   thêm gì nữa.

   "À?" có chút ngoài ý muốn, "Cứ như vậy thôi sao?"

   "Ừ." uống ngụm nước, "Sau đó trở lại thành phố S, liền hỏi Sharon số điện thoại của em, rồi mới gọi điện thoại cho em.”

   "Vậy. . . . . ." gật đầu cái, lầm bầm lầu bầu, "Em còn tưởng chuyện gì rất cẩu huyết như trong tiểu thuyết ngôn tình ấy chứ……….. Chẳng qua em cảm thấy, em có chỗ nào hấp dẫn nha.”

   Hai người lại tám chuyện chút, biết ngày mai còn phải đến studio, vì muốn ngủ sớm chút, liền chúc ngủ ngon.

   Để điện thoại di động xuống, ngồi ghế động đậy, nhắm mắt dưỡng thần.

   ra thời khắc chân chính động lòng phải là ngày đó chơi ghép hình đến rạng sáng.

   "Ừ. . . . . ." Khi đó hình như cũng bốn giờ sáng, buồn ngủ, dùng ngón tay chỉ chỉ chỗ trống trong khung xếp hình, “Cái hình trong tay , phải để ở chỗ này a.”

   theo lời để lên, quả nhiên chính xác, hai tay liền nâng mặt lên ngẩng đầu nhìn cười híp mắt. “Em sai chứ?”

   cười tươi, làm rung động rất lâu.

   ra , sau lại suy nghĩ chút, thời điểm ấy nụ cười của như là đứa bé, thể là khuynh quốc khuynh thành gì được.

   Nhưng lại để cho , vô luận như thế nào, vừa nghĩ tới, liền có cách nào làm được việc gì.

   Hơn nữa cũng chính nụ cười đó, trong vòng mấy năm nay, là thức thuốc duy nhất có thể làm cho yên giấc.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3

   《 số mạng thần chi 》 Quay càng lúc càng thuận lợi.

   Đầu tiên, đạo diễn chỉ đạo là người vô cùng tinh chuẩn, nghiêm khắc, mà Tư Cảnh là diễn viên xuất sắc tại, cùng với tất cả những người còn lại trong tổ quay đều có danh tiếng, tiến độ so với kế hoạch cũng nhanh hơn rất nhiều.

   Thời điểm Sharon từ Nam Kinh chạy về studio, Tư Cảnh từ thành phố S trở lại bổ sung những cảnh diễn, mà toàn bộ các cảnh diễn khác cũng chỉ còn lài vài ngày là xong.

   "Ơ, đúng là là tuổi trẻ a." Sharon bỏ túi xuống, vòng vòng to, cách nơi quay phim có con hẻm tìm được Tư Cảnh yên lặng nhắn tin nhắn.

   tùy tiện đưa tay đẩy bả vai , “Về thành phố S rồi quay lại, sức lực làm việc làm mạnh hơn a. . . . . ."

   Dừng chút, vừa cười vừa có thâm ý khác, “Là được bù đắp tinh lực chứ gì? Hả?”

   "Có cần tôi phải đưa cái loa cho chị ?” mà vẫn ngẩng đầu.

   "Aizz ta , " Sharon lấy bao thuốc từ trong túi xách ra, rút điếu đưa cho , “Cậu cũng đừng có quên, rốt cuộc là ai làm mai mối cho hai người? Là ai đem chuyện tình của hai người che giấu kỹ càng như vậy? Bây giờ tình cảm phát triển, quăng người làm mai này qua tường đúng ?”

   cũng có đưa tay lấy điếu thuốc.

   Sharon thấy thế thu hồi lại, lắc đầu cái.

   Thiếu chút nữa quên, từ khi cùng Phong Hạ ờ chung chỗ, thói quen hay hút thuốc mỗi khi trầm tư của cũng hoàn toàn biến mất rồi.

   "Công ty Top thúc đẩy quay bộ phim mới, có phải kịch bản tiên hiệp ?” đột nhiên ngẩng đầu, thanh nhàn nhạt hỏi.

   "Ừ. . . . . ." suy nghĩ chút, "Đúng, trước đây cũng có mời cậu diễn thử vài lần, cho nên tôi xem qua kịch bản, đúng là tệ, hơn nữa đạo diễn đó cũng phải là nổi danh bình thường, thời gian cũng vừa khớp cậu hoàn tất bộ phim kia……….. Chỉ là, thời điểm đó cậu cũng có lịch quay phim khác.”

   "Tiến hành ." Mùa hè nóng bức, nhưng mặt cũng có quá nhiều mồ hôi.

   sững sờ, "À?"

   Lúc này,ở bên kia đạo diễn vỗ tay ra hiệu muốn tiếp tục cảnh quay khác.

   "Chị hãy liên lạc với bên công ty Top .” ngồi dậy, “ với họ, tôi có thể diễn bộ phim đó.’

   về phía trước mấy bước, "Điều kiện chỉ có , cho ấy đến diễn nữ chính."

   . . .

   Mà ở thành phố S, bộ phim thần tượng Phong Hạ cùng Lâu Dịch đóng chung của công ty Top cũng vào giai đoạn hậu kỳ.

   Buổi tối ngày quay cuối, cả tổ quay cùng nhau ở studio, mua thức ăn ở nhà hàng nổi tiếng về, ngồi vây chung chỗ náo nhiệt ăn mừng.

   "Hạ Hạ." Đạo diễn cười híp mắt nhìn Phong Hạ, "Bộ phim tiếp theo của tôi, đóng vai nữ chính, có được hay ?”

   Đạo diễn dáng dấp mập mạp , đặc biệt thân thiện với mọi người, Phong Hạ cũng rất kính trọng và thích ông, được mời như thế, cũng rất vui vẻ, “Được, chỉ cần Doanh Doanh cùng công ty bên kia thoả thuận xong, tôi đồng ý diễn.”

   "Phương đạo ông thiên vị a!" Lâu Dịch ngồi ở bên cạnh Phong Hạ, nghiêng chân, "Làm sao ông lại mời tôi, so với ấy tôi còn diễn hay hơn, lại cần cù chăm chỉ!”

   "Tiểu tử thúi." Phương đạo diễn cười, đưa tay chụp bả vai ta, "Cậu có cần phải bám theo Hạ Hạ như vậy ? Cả ngày nôn nôn nóng nóng, có muốn tôi phát sóng toàn bộ những cảnh hậu trường của hai người hả?”

   Mặc dù trong tổ quay, Phong hạ cùng Lâu Dịch cũng chỉ là nam nữ phụ, nhưng so với nam nữ chính quan hệ của bọn họ với mọi người tốt hơn rất nhiều.

   tổ quay nhiều người náo nhiệt như vậy, khí tốt thế này khó có được.

   Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người nở nụ cười, bữa cơm chia tay này làm cho ai cũng khó quên.

   **

   Ngày hôm sau tổ quay muốn dọn dẹp để rút lui, Phong Hạ vừa lúc ở chỗ đạo diễn dọn dẹp ít thứ, nam diễn viên chính đột nhiên tới phía sau vỗ vỗ bả vai .

   "Tiểu Hạ." Nam diễn viên chính là người diện mạo hết sức tuấn, tuổi tác cũng chênh lệch lắm so với Tư Cảnh, tại cũng là nam minh tinh nổi tiếng.

   "Chào " Phong Hạ lễ phép cười cười với ta.

   "Lần này rất vui được hợp tác với em.” ta khách sáo . “Lần sau nếu như có thể, rất hy vọng được tiếp tục đóng chung với em.”

   "Được." sảng khoái đồng ý, mở trừng hai mắt, nhìn nữ nhân vật chính chỉ chỉ, “Chỉ cần chị Đình lấy tôi ra trêu đùa là tốt rồi.”

   Hai người này trong phim cũng như ngoài đời đều là cặp, nghe ở chung chỗ cũng hai ba năm rồi, tình cảm vô cùng tốt.

   ta cười, "Ừ, như vậy lời định nhé."

   gật đầu cái, xoay người cầm túi xách chuẩn bị lên xe với trợ lý Jessie, nam chính từ sau lại đột nhiên lên tiếng gọi .

   "Hãy cố gắng lên." mặt mang theo nụ cười chân thành, “Em trẻ tuổi như vậy, tôi có thể đoán được, nhất định em thành công còn hơn cả mình tưởng tượng đó.”

   . . .

   Sau khi Phong Hạ lên xe, Giản Vũ Doanh – cùng với quan hệ rất tốt, cũng là tay đưa đến được ngày hôm nay, thấy vừa lên, lập tức đặc biệt vui mừng cho cái ôm, “Hạ Hạ, tớ nhớ cậu muốn chết!”

   "Đừng. . . . . ." cũng cười, tỏ vẽ xem thường hành động của Giản Vũ Doanh, “Buồn nôn, tớ nghe Jessie rồi, phải là cậu đem Tiểu Suất Ca mới đó đánh cho khí thế ngất trời sao, cho nên đem tớ và Lâu Dịch quăng ở đây cũng thém ngó ngàng nhiều ngày như vậy!”

   "Đúng vậy a!” Jessie lái xe phía trước quay đầu lại, “ ấy đúng là trọng sắc kinh bạn!”

   Giản Vũ Doanh mặt đỏ lên, bình thường luôn khôn khéo bây giờ lại xuất vẻ mặt ngượng ngùng của các trẻ.

   "Cậu và. . . . . ." Bị vạch trần, Giản Vũ Doanh theo bản năng định sang chuyện khác, Phong Hạ phản ứng nhanh nhẹn, trước khi ta cái tên đó ra khỏi miệng, vội vàng đưa tay ngăn cản lại, sử dụng ánh mắt ý bảo phía trước xe còn có Jessia và người phụ tá khác là Tiểu Chu.

   "Cậu và Tư . . . . . . Như thế nào?" Giản Vũ Doanh giọng, ở bên tai .

   tự chủ được cong môi lên, cũng trả lời ngay, lát sau, mới nghiên đầu nhìn Giản Vũ Doanh hỏi, “Doanh Doanh, bộ phim kế tiếp của tớ khi nào quay?”

   Giản Dũ Doanh lập tức lấy PDA ra, dùng ngón tay lướt màn hình, “Ừm, tạm thời là tuần sau, công ty nhất định cậu phảidiễn bộ tiên hiệp 《 Hồng Trần 》 của Top rồi, còn rốt cuộc vai diễn là gì phải đợi tớ về thảo luận mới biết được."

   "Cho nên , tớ có tuần được nghỉ đúng ?” nhướng nhướng mày.

   "Có thể là như vậy ." Giản Vũ Doanh cất PDA vào, mặt lộ ra vẽ châm chọc, ghé vào bên tai cười hì hì , “Cậu muốn gắn cái nơ bướm lên người mình, dâng lên cho ta hưởng dụng ba ngày sao?”

   "Hư." mở trừng hai mắt.

   **

   Buổi tối lúc Tư Cảnh gọi điện tới, Phong Hạ trong phòng ngủ di chuyển cái rương trang phục biểu diễn, nghe tiếng điện thoại thiếu chút nữa muốn thả cái rương xuống phát.

   " làm gì?" Nhận điện thoại, bên kia lập tức truyền đến giọng trầm thấp dễ nghe của .

   "Ừ. . . . . ." chưa bao giờ dối , suy nghĩ chút, thể làm gì khác hơn là , “Em thu xếp trang phục.”

   Đầu kia ràng dừng chút, "Em lười như vậy cuối cùng cũng thông suốt rồi?”

   "Mới phải đấy." kẹp điện thoại di động, tay vuốt vuốt y phục, “ suốt ngày chỉ biết em lười, còn em mập, ra em rất là chăm chỉ a, về sau a ……..nhất định là vợ hiền.”

   đáp lời, chỉ thấp giọng cười.

   "Hạ Hạ." đột nhiên gọi tên .

   "Hả?"

   "Chờ ‘số mạng' quay xong, em thu dọn đồ tí, dời đến nhà của .” thanh dịu dàng.

   "Ừ. . . . . . À?" Phong Hạ động tác cũng dừng lại, y phục trong tay cũng rơi xuống đất.

   Cảnh hô hấp đều đều, thanh đều đều lặp lại, “Đợi bên này quay xong trở về thành phố S, đến chỗ em cùng thu dọn, dời đến nhà .”

   rất ít , khó mà có khi được lời dài như vậy.

   Hơn nữa. . . . . . Lại còn là muốn cùng dọn đến với .

   Ở chung. Ở chung.

   "Cái này. . . . . ." Lỗ tai lập tức liền đỏ.

   "Nhà của em cũng tới rồi, đầy đủ mọi thứ, buổi sáng có dì giúp việc đến quét dọn, em cứ ở trong phòng ngủ ngủ là tốt rồi.” bổ sung.

   "Em ngủ, ngủ với ai?” Đầu óc đúng là cũng chập mạch rồi.

   "." tiếp tục vô cùng vui sướng, "Giường cho khách cũng kêu người ta mang rồi.”

   Phong Hạ cũng kinh ngạc.

   Cái người này! Có cần phải thẳng ra như vậy !

   ngồi xuống giường, trái tim như nhảy loạn nhịp, cảm giác cổ họng cũng nhả ra lời nào.

   căn bản là thể có lý do cự tuyệt.

   Ba Phong Trác Luân, từ lúc còn rất , xác định với bọn , khi vừa thành niên, lập tức phải dọn ra khỏi nhà, để lại gian cho ông và mẹ.

   Hơn nữa từ rất lý trí, cùng trai Phong Dịch giống nhau, cũng làm cho cha mẹ rất an tâm.

   Cho nên, về phần gia đình, chỉ cần tiếng, hẳn là có vấn đề.

   Mặt khác, cùng ờ chung chỗ, ăn cơm, ngủ…. Bất cứ chuyện gì ra cũng giống như cuộc sống tại của , chỉ là thêm người, cần phải ở xa , cũng phải ngày ngày nhớ nhung mà được gặp.

   "Giường trong phòng khách mang rồi, về sau tu sửa lại.” Bên kia hình như mở cửa sổ, “Phòng ốc khá lớn, về sau để giường trẻ con, để nhiều đồ chơi cũng có thể.”

   Mặt của Phong Hạ cũng sắp thành quả cà chua rồi.

   "Ở cùng chỗ, em cũng cần để ý vấn đề tự do trói buộc.” Người nào đó nhanh chậm, “Con 20 tuổi cưới gả chắc cũng vấn đề?”

   Mạch máu Phong Hạ gần như ngừng lưu thông, vừa lúc tiếng chuông điện thoại bàn cứu nguy.

   "Em…em nghe điện thoại !" nhanh bấm phím tắt điện thoại di động, đỏ bừng mặt bò đến đầu giường nghe điện thoại.

   "Hạ Hạ!" Bên kia điện thoại Giản Vũ Doanh hưng phấn vô cùng, “Lúc này gọi cho cậu lâu cũng được, đường dây bận lâu như vậy…. Cậu mau đoán xem, tớ đem tin tốt gì cho cậu đây!”

   "Hả? Cái gì?" còn chìm đắm trong viễn tưởng vừa rồi với Tư Cảnh, nghe điện thoại cũng mất hồn mất vía.

   "Cậu biết ?" Giản Vũ Doanh hít sâu vài cái, "Tớ mới vừa họp ở công ty ra, cậu có biết lần này công ty quyết định nữ chính của《 Hồng Trần 》 là ai ?"

   " biết. . . . . ." dùng chút thanh tỉnh còn lại suy đoán vẫn ra.

   "Cậu! cậu!" Giản Vũ Doanh kích động đến thanh cũng run lên, "Hơn nữa, cái này cũng phải mấu chốt nhất đâu nha! !"

   Phong Hạ bị hai chữ nữ chính đó làm cho giật mình, nắm điện thoại nhúc nhích, chỉ nghe thấy bên kia tiếp, “Mấu chốt nhất phải là …. Vai nam chính là người đàn ông của cậu, Tư, , Cảnh!”

   Kinh Lôi lần thứ hai trong tối nay quăng tới, mặc cho có thần kinh thép chăng nữa cũng bị doạ đến xỉu.

   《 Hồng Trần 》.

   Toàn bộ chế tác tốt nhất, đạo diễn tốt nhất, còn có sản xuất, biên kịch …….. trước đây nghe qua, hai nữ minh tinh vì vai diễn nữ chính này, cơ hồ thành oan gia.

   "Phong Hạ." Giản vũ Doanh hình như đổi nơi yên tĩnh hơn gọi điện thoại, càng thêm trịnh trọng kêu tên , “Năm nay cậu mới hai mươi tuổi nha, gia nhập làng giải trí cũng chỉ mới năm. Mà Top lại coi trọng cậu nhất trong dàn nữ diễn viên, hơn nữa mấu chốt là, nam nghệ sỹ nổi tiếng nhất nay, lại diễn chung với cậu.”

   "Nếu đoán lầm” Đầu bên kia nặng từng câu từng chữ, “Năm nay, cậu là người đầu tiên và duy nhất từ tay Giản Vũ tớ, bước lên mây, sau này là nữ nghệ sỹ nổi tiếng nhất trong làng giải trí.”

   Nổi tiếng.

   Trong vòng ngày, đây là người thứ hai với mình như vậy.

   Phong Hạ biết nên cái gì, cùng Giản Vũ Doanh thêm vài câu, liền đem điện thoại để lại chỗ cũ

   lật người, cầm điện thoại di động lên, gọi lại cho .

   Rất nhanh nhận điện thoại.

   "Mới vừa. . . . . . Là Doanh Doanh gọi điện thoại tới." Tốc độ của rất chậm, vừa nghĩ vừa , “ ấy ………..”

   Bên kia rất an tĩnh, chờ chuyện.

   cầm điện thoại di động, vừa định cho biết tin tức này, đột nhiên trong nháy mắt, liền ý thức được cái gì đó.

   "Tư ." thanh đột nhiên trầm xuống, ". . . . . . Là , đúng ?"

   Nhất định là giúp đỡ, là cho Top cơ hội.

   Cũng chỉ có mới có thể làm được.

   ra trước đây có nghe , sau khi Số Mạng quay xong, nhận bộ phim đại khác.

   Cho nên, lần này, là mà tạo ra cơ hội này.

   "Ừ." trầm mặc hồi, chỉ trả lại đơn giản chữ này.

   thêm gì nữa, chỉ cảm thấy trong đầu, hò hét loạn lên.

   " muốn?" thấy lời nào, " muốn cứ ra, kêu Sharon từ chối.”

   " phải vậy, " vội vã lắc đầu, "Em chỉ là. . . . . . Chỉ là có chút khẩn trương."

   biết rất giỏi, hơn nữa nếu như muốn để dìu dắt , nhất định đồng ý.

   Nhưng muốn làm như vậy, tình cảm, công việc. . . . . . muốn chia ra ràng.

   chưa từng nghĩ qua cùng người mình thương đóng chung bộ phim.

   Tình cảm chân , lại đem ra đùa giỡn trong phim, là vui mừng, bất đắc dĩ, bàng hoàng, tuyệt vọng….

   Nhất định là rất khác trong cuộc sống thực tế.


   " cần khẩn trương." kiên nhẫn hơn bình thường khuyên nhủ , ‘Hạ Hạ, em chỉ cần nhớ, vô luận ở tình cảnh gì, đều có .”

   Thực tế, diễn, đều là cùng .

   Cũng chỉ có thể là .

   ". . . . . . Được." Qua biết bao lâu, cầm điện thoại di động tay cũng có chút ê ẩm, mới khẽ cong lên khóe môi, sâu hít thở cái, "Vậy em thử lần, có thể. . . . . . có khả năng để cho thất vọng."

   "Được." cũng cười, "Hơn nữa, em làm thất vọng. "

   Dù là cách điện thoại, có thể cảm thấy, hướng về phía dịu dàng, săn sóc.

   "Cái đó. . . . . . Tư , " im lặng lâu, chôn mặt ở trong chăn, thanh , "Em cũng có bất ngờ, muốn tặng cho ."   Chương 4

   Địa điểm Tư Cảnh quay phim, vừa vặn lại là nơi có danh xưng lò lửa của thành phố G.

   Thời tiết tháng tám, cả thành phố G đặc biệt nóng, thời điểm Phong Hạ từ máy bay xuống cũng nóng đến chịu nổi, người chỉ mặc đơn giản chiếc áo T-shirt, phía dưới là quần jean, nhưng ra đến phi trường toàn thân đều là mồ hôi.

   Chuyện lặng lẽ đến thành phố G, chỉ có hai người biết, là Giản Vũ Doanh, người khác là Lâu Dịch.

   Bạn học Lâu Dịch tối hôm qua theo thường lệ tới đây ăn chực, trong lúc nấu cơn ta ra ngoài hồi, lúc quay trở lại, trong tay mang theo túi mua hàng tiện lợi đưa cho .

   "Là cái gì?" bưng món ăn lên, nhận lấy túi.

   "A, phòng ngừa." ta ngồi xuống bàn ăn, như có chuyện gì xảy ra, “Còn có chút đạo cụ , ấy chắc vui vẻ nhận thôi.”

   giơ túi đồ lên, sử dụng ánh mắt qua lại như muốn giết ta mấy lần, mới đổi được câu bình tĩnh khác của ta, “ đủ sao? Năm hộp lận đấy!”

   Phong hạ liếc đồ trong túi cái, quả cái gì cũng được, cái người này, trước mặt công chúng cà ngày bộ dạng thanh niên tuấn mỹ, làm sao bây giờ lại vô duyên có giới hạn thế này!

   Sau khi ra phi trường, đội mũ thấp cố ý lấy vành nón che mặt, chạy ra đón taxi.

   "Xin hỏi nơi nào?" Tài xế hỏi.

   "Ừ. . . . . . Đến chỗ gọi là Tháp Trống.” suy nghĩ chút.

   Nhớ có nghe qua, phải là ở bên cạnh Tháp Trống để quay phim.

   Tài xế gật đầu cái, rất nhanh lên đường, nhắm mắt nghỉ ngơi hồi, điện thoại di động đột nhiên liền vang lên.

   lấy điện thoại di động từ trong túi xách ra, cúi đầu xem, là Tư Cảnh.

   Ban ngày chính là thời điểm quay phim, nếu để kinh hỉ quá sợ quay được tốt.

   "Hôm nay em bắt đầu được nghỉ ngơi phải ?” nhận điện thoại, thanh bên chỗ có chút ồn ào.

   "Ừ. . . . . ." Tầm mắt dao động qua lại, “Em xe taxi.”

   " chơi?" Ở trước mặt người khác, thanh của thường ngày lạnh lùng mà trầm thấp, làm cho nghe qua cũng có chút áp lực.

   đợi chuyện, còn , "Có phải cùng Lâu Dịch hay ?”

   "À?" ngẩn ra, " phải ấy a. . . . . . À, là em tìm ấy, hôm nay là sinh nhật bạn ta.”

   Thời điểm dối thanh có chút cao lên, Tư Cảnh ở cùng luôn hiểu , bên kia hình như cũng phát giác ra được, nhưng cũng thêm gì.

   "Ừ, Vậy về sớm chút." thanh thấp xuống mấy phần, "Lát nữa còn phải trở về studio quay bổ sung, hôm nay gọi cho em trễ chút.”

   gật đầu cái, đột nhiên cảm thấy có điểm đúng, "Trở về? tại ở studio quay phim sao?"

   " đường đột nhiên có chuyện, người bạn tời thành phố G, muốn tới khách sạn của cùng uống cà phê.” thanh nhàn nhạt tường tận.

   "Khách sạn nào a?" nhanh trí giống như chỉ tùy ý hỏi thăm.

   "Cách chỗ quay phim cũng xa lắm.” Ngược lại đem tên khách sạn tường tận khai báo với .

   "Ừ, vậy làm việc trước ." Trước khi Giản Vũ Doanh muốn tìm khách sạn ở giúp , mặc dù lười, nhưng cũng muốn làm phiền người khác, chính là muốn đến thành phố G rồi tự mình tìm chỗ sau, tại cần tốn nhiều sức tìm địa chỉ nữa rồi, tâm tình quả rất tốt.

   Đợi bên kia cúp điện thoại, mới ngẩng đầu với tài xế tên khách sạn, “Tài xề, xin lỗi, Tháp Trống nữa, phiền chạy đến khách sạn này giúp, cảm ơn.”

   . . .

   Khách sạn là năm sao cao cấp, đại sảnh được bố trí rất tráng lệ, nhân viên tiếp tân giúp làm thủ tục lấy phòng, nhìn thấy tên tuổi thẻ căn cước của liền sững sờ, đưa tay che miệng , “…. chính là…..”

   Phong Hạ thể làm gì khác hơn chính là đẩy vành nón lên, trừng hai mắt nhìn ta.

   tiếp tân khó nén được kích động, bình tĩnh hồi, mới còn luống cuống nữa.

   Rất nhanh làm xong thủ tục, kia đem thẻ mở cửa phòng đưa cho , hạ thấp giọng , "Tôi rất thích nha……. Đặc biệt là khi xem diễn, nhất là 《 Tình Thiên 》, và Tư Cảnh cùng nhau diễn , tôi xem xem lại cũng ba lần rồi !"

   "Cám ơn." cười nhận lấy thẻ mở cửa phòng.

   "Ai, lại , khách sạn chúng tôi gần đây quả chính là căn cứ của minh tinh rồi!" Thời điểm này có nhiều người đến thuê phòng, kia hiển nhiên muốn lập tức thả cho , “ biết tất cả tổ quay của Số Mạng Thần Chi cũng là ở khách sạn này, Tư Cảnh cũng ở đây, quả là…….quả là đẹp trai hoàn mỹ a! tất cả những người phục vụ ở đây cũng sắp điên cả rồi!”

   bất đắc dĩ đưa mắt nhìn xuống, nghĩ thầm nếu như bọn họ biết và Tư Cảnh có quan hệ, có thể lập tức đuổi ra khỏi cửa hay .

   "A, đúng rồi!" kia đột nhiên nghĩ đến cái gì, "Phòng của là ở lầu mười, vừa đúng cùng lầu với ấy nha, phòng của ta ở bên trái cách vách của đấy!”

   "Ừ, cám ơn." Phong Hạ nén cười, vất vả mới từ quầy tiếp tân thoát thân .

   **

   Ngồi máy bay ra cũng rât mệt mỏi, vào phòng, nhất định kêu phục vụ món ăn, lắp đầy bụng liền đổ ập xuống giường mà ngủ.

   ngờ ngủ giấc này tỉnh lại, bên ngoài trời tối, dụi dụi mắt ngồi dậy, cầm điện thoại di động xem thời gian.

   Cũng sắp tám giờ, đoán chừng cũng trở lại.

   Nghĩ nghĩ lại, cả người cảm thấy nóng nực, lấy y phục từ trong hành lý ra, vào phòng tắm.

   Mới vừa tắm xong ra ngoài, điện thoại đầu tủ vang lên, đem khăn lông bịt tóc ướt lại, vội vàng chạy tới nhận điện thoại, "Uy?"

   "Về nhà rồi sao?" Trong thanh của có chút mệt mỏi.

   "Thế nào? Có phải mệt chết hay ?” nghe giọng mệt mỏi, tay lau tóc, có chút đau lòng hỏi. “ thoải mái ở đâu à?”

   " có." trầm mặc hồi, đột nhiên thanh thấp xuống mấy phần, "Chỉ là nhớ em."

   Chỉ là bốn chữ, đơn giản bốn chữ như vậy, làm cho cả người lập tức nóng lên rồi.

   "Hôm nay khi uống cà phê, bạn thay đổi rồi.” đợi trả lời, “ hình như lúc nào cũng yên lòng.”

   " ra cậu ấy biết, tại ngoại trừ hai thời điểm, phần lớn thời gian đều là nhu vậy.” nghe được hô hấp của tăng nhanh, giọng cười, “ là lúc quay phim, hai là khi ở bên cạnh em.”

   người rất ít khi những lời tâm tình, khi ra, làm cho người ta rung động đến mức nào.

   Nếu như biết bây giờ ở khoảng cách gần như vậy trò chuyện, . . . . .

   "Tư ." Đầu óc nóng lên, cũng để ý tóc còn chưa có lau khô, áo ngủ rộng lùng thùng đều chỉnh tề, cầm điện thoại di động liền trực tiếp mở cửa phòng ra hướng phòng của đến, " bây giờ. . . . . . Mở cửa."

   xong hai chữ này, người tới cửa phòng .

   Bên kia điện thoại lập tức an tĩnh khác thường, cửa nhanh chóng mở ra trước mặt , cần điện thoại đứng bên trong, người vẫn còn mặc trang phục hóa trang chưa thay ra.

   Đồ hóa trang tinh tế, màu trắng được điểm hoa văn vàng, mang theo vài phần thần thánh, mặc lên người …….. Chỉ có thể dùng từ vô cùng kinh ngạc để hình dung.

   Tim của đập đến nỗi khống chế được nữa rồi.

   Cảnh lúc này đứng ở bên trong cửa nét mặt thẫn thờ nhìn hai giây, đột nhiên đưa tay qua kéo lấy tay , hồ có chút gấp gáp mà đem kéo vào, "Bùm" khép lại cửa.

   Trước mắt còn chưa kịp thích ứng, liền bị áp lên cánh cửa sau lưng, dùng lực hôn xuống.

   Cách lần trước trở về thành phố S cũng gần tháng, hơi thở trong miệng nóng bỏng triền miên, vô cùng quen thuộc lại có chút lành lạnh, làm cho thân thể ức chế được mà phát run lên.

   "Em đến lúc nào? Hả?” khắc cũng ngừng hôn , bờ môi vừa tách ra chút hỏi, ôm từ mặt đất lên, để hai chân vòng qua eo mình, bàn tay từ dưới áo ngủ từ từ tiến vào bên trong.

   "Đến đây buổi trưa……. Buổi chiều ở trong phòng ngủ………..” thở hổn hển trả lời, cảm thấy tay giữ hông chặt, tay còn lại dò đến trước ngực.

   mới vừa tắm xong, dĩ nhiên là có mặc áo ngực.

   Lòng bàn tay to lớn, lập tức bắt trọn phần trắng nõn của nhào nặn, so với những lần trước đây đều nóng bỏng hơn, làm nhịn được cổ họng phát ra tiếng thở gấp.

   Gương mặt tuấn mỹ của Tư Cảnh có điểm nào giống như lạnh lùng ngày thường, ánh mắt của chỉ vững vàng nhìn chằm chằm vào từng cử động của , tròng mắt càng lúc càng mờ mịt.

   mang tới kích thích, làm cho mất chút lý trí.

   "Tư . . . . . ." hôn , cánh tay ôm chặt lấy cổ , để cho môi mình càng dán chặt vào môi hơn, lầm bầm mê say, “Em….”

   Em cũng như vậy rất nhớ .

   Nhớ vô cùng.

   Trước khi quen , ra cũng chỉ có đương qua lần, là bạn học nam thời cao trung, nhưng tình cảm đó cũng chỉ là hơn tình bạn, chưa từng kích thích như bây giờ.

   Nhưng bây giờ, ở cái tuổi đẹp nhất, được người đàn ông như vậy thương, mà cũng rất .

   Trước đến giờ đối với chuyện gì cũng giữ thái độ bình tĩnh điềm đạm, cưỡng cầu, chưa từng nghĩ đến ngày, đối với người lại có tình cảm mãnh liệt như vậy.

   , rất thích .

   yên lặng nhìn , tay để ngực càng dùng sức thêm mấy phần, nâng mông lên sải bước tới giường.

   ôm đến giường, mặt áp sát xuống, đem vây trong ngực hôn mấy cái, trước đem áo ngủ của cởi ra, lật cả người lại, để cho nằm xuống giường, lưng quay lại đối diện với .

   cau mày bỏ đồ hóa trang, nửa thân để trần, từ cổ bắt đầu đường hôn xuống.

   "Hạ Hạ. . . . . ." hôn xuống, thanh càng lúc càng , từ cổ xuống xương sống, hôn đến phần eo của , mang theo xúc cảm ướt át.

   Đôi tay Phong Hạ níu chặt ra giường, gương mặt càng ngày càng đỏ.

   "Hạ Hạ. . . . . ." Đúng lúc này dừng động tác, gọi tên , tầm mắt rơi vào cái mông vung cao dưới quần lót.

   nhìn cái, đưa tay kéo quần lót xuống, cúi người.

   nhìn thấy được động tác của , cho đến khi cảm thấy môi lưỡi dịu dàng xuất tại nơi tư mật nhất của mình, đầu lập tức nổ “Bùm” cái.

   "Tư . . . . . ." vừa ngượng vừa hoảng sợ, nức nở tránh né, lại bị kiềm lấy hông, mút càng mạnh hơn, làm khuây khỏa đến cả ngón chân cũng cong lại, trong hốc mắt mờ mịt hơi nước.

   ngặm lấy , đầu lưỡi vuốt ve lên xuống, hé miệng như muốn nuốt hết của , nghe được bên tai tiếng thở dốc nức nở nghẹn ngào của , liền đẩy đầu lưỡi vào bên trong.

   chui đầu vào trong chăn hét lớn tiếng, toàn thân run rẩy đến.

   Cảnh lúc này chống thân thể dậy, áp vào gương mặt nghiêng qua của , đem môi mòng cùng chất lỏng dán đến môi lưỡi .

   Đàn ông đối với tình dục, càng khó khống chế hơn.

   Hôn hồi, cúi đầu hôn bên gương mặt nhàn nhạt nước mắt của , giọng dịu dàng, “Bảo bối.”

   Phong Hạ khẽ mở mắt, chỉ thấy trong ánh mắt của , tràn đầy đều là chân tình sâu thấy đáy.

   Lúc này trong đầu đột nhiên thoáng qua hình ảnh ngày trước TV có phỏng vấn nữ nghệ sỹ kể với người chủ trì trong lúc đóng chung với Tư Cảnh.

   "Tôi dám nhìn lâu ánh mắt của ấy, sợ nhìn lâu mấy lần lại đến thể tự kiềm chế được"

   Khi đó cười nữ nghệ sỹ đó quả là mê đến thảm.

   Nhưng hôm nay mới biết, đâu chỉ là cách nào tự kềm chế?

   Là căn bản muốn tự kềm chế.

   Lúc này, sợ nằm úp mặt ở giường ép tới thân thể thoải mái, lật người lại bao phủ trong lòng mình.

   có thể cảm thấy, phía dưới của nóng như lửa mà cứng rắn chỉa vào mình, cũng có thể cảm nhận được nhẫn của .

   "Có thể ?" cúi người, hôn lên ánh mắt của , giọng mang theo phần trịnh trọng.   .
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   CHƯƠNG 5

   Từng trận hơi thở quấn quýt bên trong căn phòng càng thêm mãnh liệt.

   Cơ thể Phong Hạ mềm nhũn, ý thức cũng bắt đầu mơ hồ.

   “Có thể ?” Tư Cảnh lặp lại lần nữa

   Cánh tay chống đỡ hai bên cơ thể , giọng khàn khàn, vừa thở hổn hển vừa hàng cúi đầu hôn đôi môi “……… Hạ Hạ, em có thể từ chối!”

   Bắt đầu từ nụ hôn, ràng chừa cho đường lui.

   hiểu , ra người đàn ông bảo thủ.

   Chuyện này xảy ra vài lần, nhưng đến sau cùng đều dừng lại, mới đầu cũng nguyên nhân, sau trong lúc vô tình lại nghe Giản Vũ Doanh đề cập tới, nghe thời điểm mới bước chân vào làng giải trí, những nữ nghệ sĩ hết người trước lại đến người sau ôm ấp thương với mà xảy ra mâu thuẫn cơ hồ cả làng giải trí đều biết, từ đó đều vô cùng cẩn thận trong chuyện tình cảm nam nữ.

   ra có rất nhiều điều muốn , nhưng lại muốn chờ đến lúc cầu hôn mới với em” trong lúc này nhưng suy nghĩ của vẫn hết sức ràng “Cho nên chuyện này cũng muốn chờ đến sau khi kết hôn mới cùng em ‘cá nước thân mật’”

   Mũi của rất cao, khi cọ vào mũi có chút ngứa, xoa xoa cái mũi nhưng vẫn khống chế được mà nghiêng mặt sang bên hắt hơi cái.

   Sau khi hắt hơi, mới chợt nhận ra hai câu vừa nãy của có thể khiến tim người ta ngừng đập.

   “Lạnh?” Nhìn bô dạng đáng của , khẽ cười đưa tay ôm chặt rồi ngồi dậy đưa tay lên đầu giường với lấy điều khiển máy điều hòa điều chỉnh tăng lên vài độ.

   Phong Hạ ngồi trong lòng , nhìn chuyên chú điều chỉnh nhiệt độ quay mặt , suy nghĩ lát rồi đột nhiên ôm chặt cổ , hôn lên đôi môi ấy vừa hôn vừa khẽ vươn ra đầu lưỡi trêu chọc khóe môi .

   Ánh mắt Tư cảnh trở nên sâu thẳm, cất điều khiển máy điều hòa, tay ở phía sau lưng từ từ lên, rồi lại dọc theo xương sống nhàng xuống khe mông, thích quyến luyến từng tấc da thịt non mịn.

   Ngón tay lúc nặng lúc đùa bỡn nơi mẫn cảm kia khiến mặt nóng lên, cảm giác từng đợt sóng trong cơ thể đánh úp đến, dịch triều cũng tràn ra.

   Cảm nhận được thân thể vì động tình mà thay đổi, vội cởi ra quần áo cơ thể, dán vào người “Đợi lát nữa nếu như đau, nhất định phải cho biết!”

   nhớ có lần phát sốt luôn siết chặt lấy quần áo của , cả người đều run vậy mà dù có chết cũng chịu bệnh viện tiêm thuốc. Đến cuối cùng, cả đêm ngủ lấy chăn ôm lấy để chảy ra mồ hôi hồi mới hạ sốt.

   “Ừm” ngoan ngoãn gật đầu cái

   Đáy mắt phiếm tình, mạnh mẽ chiếm đoạt môi thêm mấy lần mới khẽ nâng cơ thể lên chuẩn bị tiến vào giữa hai chân

   “Ừ …..” vừa chạm vào nơi mẫn cảm, liền khống chế được rên rỉ tiếng.

   vừa nhẫn dục vọng đau đớn vừa quan sát nét mặt , dùng ngón tay tách ra hoa viên bí mật sắp xâm lược

   “A ……” quàng tay ôm chặt lấy cổ , cảm nhận bắt đầu vào.

   Loại cảm giác đó ………… vô cùng kì quái!!

   Trong cơ thể mọi bộ phận như còn là của , ngừng run rẩy.

   Cảnh đem chân tách ra chút, hoa viên kiều diễm của lộ ra, liền đỡ lấy chính mình đẩy vào bên trong.

   “Đau ……” vào mạnh mẽ khiến phòng tuyến cuối cùng kia cũng bị phá bỏ, với chưa trải mùi đời như cảm giác đều là đau đớn tê liệt, mặt trắng bệch móng tay hung hăng ghim vào lưng .

   Nơi giao hợp của hai người dần bị từng tơ máu của nhuộm đỏ, bị nơi mềm mại đó của gắt gao bao lấy, từng mạch máu cũng bị những khoái cảm làm cho hưng phấn, mà ngược lại đau đến chảy nước mắt, ngừng giọng năn nỉ “Tư , em đau quá ………. ra ngoài chút có được ?”

   như tiểu tinh quấn lấy cơ thể , khiến địa phương thân mật giữa hai người càng thêm chặt chẽ, cơ hồ cắn nát môi để nhịn xuống từng đợt sóng khoái cảm

   Cảnh hít vào mấy hơi, nhìn bộ dạng đau đớn của mà đau lòng thôi, cũng dám động đậy vội tranh thủ khẽ nâng cơ thể chính mình lên rồi từ từ rời khỏi hoa huyệt non mềm

   Trong lúc đó cảm giác được loại cảm giác ê ẩm, tê dại vô cùng ràng

   xin lỗi” ôm chặt hôn lên khóe mắt giọng “Bảo bối, xin lỗi”

   lắc lắc đầu, thở hổn hển rồi tựa vào người “Để em nghỉ ngơi chút ……. đau quá”

   chịu đựng thân thể nóng cháy cùng cứng rắn, vuốt ve lưng đầy thương, ngừng hôn lên cái trán bóng loáng

   Ánh mắt vừa vặn di chuyển xuống dưới mông , nhìn thấy vệt máu đỏ tươi, trong lòng quay cuồng, tâm trí giao động mạnh mẽ

   “Thùng thùng thùng”

   Đột nhiên, cửa phòng truyền đến từng tiếng đập cửa

   “Tư , có ở trong ? Tôi là Lưu Đạo”

   Phong Hạ nghe thấy, khuôn mặt lập tức biến đổi, vội vàng nhịn đau từ người đứng dậy, có chút hoảng sợ nhìn

   Vẻ mặt của cũng lạnh xuống, rồi dần lấy lại bình tĩnh nhanh chóng dùng tấm mền bọc lấy cẩn thận mới ôm mạch đến phòng vệ sinh sau đó nhàng đặt vào bồn tắm

   “Chờ lát” lấy áo tắm, mở nước nóng, đảm bảo rằng bị lạnh mới áy náy vuốt tóc “Sau khi bàn xong vấn đề lập tức quay lại”

   “Được!” gật đầu cái cố gắng nở nụ cười tươi “Em chờ
   -------------
   Cảnh đóng cửa phòng tắm lại, đem áo tắm người sửa lại đàng hoàng rồi dùng cái mền khác che dấu vết mới ra mở cửa

   Đứng ở trước cửa là đạo diễn bộ phim《Vận mệnh vị thần》 – Lưu Đạo cùng nữ diễn viên chính – Chu Huỳnh

   “Có thể vào ?” Chu Huỳnh dịu dàng hỏi

   Cảnh nghiêng người để bọn họ vào trong phòng, khuôn mặt chút biểu cảm

   Lưu Đạo và Chu Huỳnh ngồi vào bàn trà, mà Tư Cảnh chỉ cầm ly nước, đứng tựa vào bên cạnh tủ

   “Tư , là như vậy” Lưu Đạo khuôn mặt hơi đỏ xoa xoa hai tay “Chu Huỳnh mới đề nghị với tôi hy vọng cuối bộ phim có cảnh nóng để xem, mà các nhân vật chính đảm bảo trong sạch, tôi cũng hỏi qua biên kịch, tại sửa lại bản thảo, cậu cảm thấy thế nào?”

   Cảnh vẻ mặt lạnh nhạt nhìn qua hai người, trong lòng nhất thời hiểu

   cơ bản, nhìn bộ dạng của Chu Huỳnh chắc hẳn là lên giường với đạo diễn Lưu nên mới tới đây muốn xin diễn thêm cảnh nóng

   “Tôi có ý kiến gì” trầm mặc hồi, thờ ơ ảnh hưởng tới mạch phim, cũng cần quá gượng ép, có thể chờ biên kịch đổi bản thảo xong, cho tôi xem trước chút, mà tôi nhớ cảnh cuối phim diễn vào thứ sáu mà, còn vài ngày”

   Thái độ của mơ hồ khiến Lưu Đạo và Chu Huỳnh vốn là kiên quyết đến đây, giờ phút này mặt mũi vô cùng khó coi lại thể thêm gì chỉ có thể giả bộ câm điếc

   “Vậy…… Vậy cũng được” Lưu Đạo sớm quen với lạnh nhạt của nghĩ lát rồi bất đắc dĩ đứng dậy “Vậy cậu nghỉ ngơi sớm chút, chờ kịch bản đổi xong chúng ta lại tiếp tục thảo luận”

   khẽ gật đầu, thêm gì nữa

   Lưu Đạo ra ngoài trước, Chu Huỳnh theo sau, sắc mặt hề tốt. Lúc đến cửa mắt ta thoáng nhìn xung quanh, khi nhìn đến phòng vệ sinh thấp thoáng nhìn thấy mặc chiếc áo ngủ màu hồng

   Trong đầu kinh ngạc, ta đưa mắt nhìn người từ nãy giờ vẫn bình thản uống nước – Tư Cảnh, lâu sau chỉ cười lạnh tiếng rồi rời
   ------------------
   Vốn chuyện tốt đẹp lại bị Lưu Đạo và Chu Huỳnh quấy nhiễu khiến hoàn toàn mất nhiệt tình và hăng hái

   Cảnh giúp Phong Hạ tắm rửa sạch lần nữa rồi ôm ngồi xuống giường, lấy khăn quấn người rồi ôn nhu sấy tóc cho

   Mặc dù mọi chuyện chỉ xảy ra được nửa nhưng vẫn cảm thấy phía dưới vô cùng khó chịu liền ngoan ngoãn tựa vào người , nhắm mắt lười biếng hưởng thụ chăm sóc

   kiên nhẫn sấy tóc cho khô mới cất máy sấy rồi vén chăn lên nằm xuống giường thuận tay ôm vào ngực

   “Còn khó chịu ?” ôm bả vai nhàng hỏi

   “Còn” đáng thương gật đầu, ôm chặt lấy hông của mà làm nũng “Ưm …. Đau chết được, còn đau hơn cả bị tiêm, thực làm người ta đau muốn chết ……..”

   có làm xong chuyện đó mà đau như vậy, nếu như làm xong toàn bộ chẳng phải là đau muốn chết luôn rồi

   nghiêng đầu nhìn , gương mặt nhắn còn vài vệt nước giờ lại đầy nét sợ hãi khiến buồn cười nhưng vẫn giọng an ủi “Ừ, biết rồi, ngày mai mua ít thuốc cho em, chúng ta làm nữa!”

   gật đầu cái, lại chợt lắc đầu cắn cắn môi dưới khẽ ngẩng đầu nhìn cần mua thuốc, đợi ngày mai em khá hơn chút chờ về ….. chúng ta ……. Thử làm lại lần nữa”

   Bị bộ dạng dũng hy sinh của chọc cười, khóe mắt cũng cong lên “ phải là hoàn thành nhiệm vụ, cũng đâu phải xe lửa đuổi! vội”

   “Nhưng vừa rồi rất khó chịu” vẽ vòng vòng ngực , thanh trầm thấp quyến rũ “ vừa rồi ……”

   Mặc dù có kinh nghiệm nhưng biết ở loại tình huống này người kia còn có thể dừng lại, tự chủ của quá tốt, hai là …..

   thực xem như vật báu mà nâng niu

   việc gì” khẽ cong cong khóe môi “Đối với nhẫn nhịn của chính mình vô cùng tự tin”. Tư Cảnh cúi đầu, ở bên tai nhàng thầm

   Mặt Phong hạ lập tức đỏ lên, thừa dịp chú ý mà cắn lên cổ cái

   mặc cho làm loạn, đưa tay tắt đèn nhàng cụng vào trán dịu dàng “Về sau, đem cái miệng xinh này dùng ở nơi khác hiệu quả hơn”

   tựa vào trong ngực sửng sốt, lâu sau mới phản ứng lại, trong bóng đêm trừng mắt mà nhìn “Tư Cảnh, em cảm thấy từ mặt người dạ thú, mặt người lòng thú để hình dung lúc này vô cùng chuẩn”

   giọng cười, lúc sau chợt “Ngủ , ngày mai em tạm thời nghỉ ngơi hoặc dạo chút, buổi tối chờ về dẫn em ăn cơm với người bạn của , vợ và con cũng ở đây, sáng ngày mốt lên máy bay về”

   “Ừm” ngẩng đầu hôn lên cằm cái, ngọt ngào cười “Chồng tương lai của Phong tiểu thư ngủ ngon”

   “Ngủ ngon” giúp đắp mền đáy mắt đầy ôn nhu mềm mại
   -------------
   Ngày thứ hai lúc Phong Hạ tỉnh lại, phát mình nằm giường trong phòng

   dụi dụi mắt, có chút nghi ngờ bò dậy, thấy tờ giấy Tư Cảnh để lại tủ đầu giường

   “Rạng sáng lúc thức dậy, nghĩ phục vụ có thể đến dọn dẹp phòng, gặp em ở phòng sợ gây ra ồn ào, nên đem em ôm về phòng, thuốc và bữa sáng đều ở bàn, chờ gọi điện!!”

   Chữ của luôn dễ nhìn, tinh tế mà có lực, cười hì hì xem xem lại tờ giấy nhiều lần rồi lặng lẽ đem tờ giấy giấu ở cặp da trong góc phòng

   Phong Hạ luôn sợ nóng nên cả ngày chỉ vùi mình ở trong phòng trừ ngủ còn lại là xem ti vi ngay cả chỗ ngồi cũng ít xê dịch, cho đến sáu giờ tối mới nhắn tin tới

   mở điện thoại ra, là địa chỉ và số phòng ăn ở nhà hàng – XX

   “Được!” trả lời “Em đón xe tới, gặp lại sau”

   “Ừ, chờ Sharon dẫn phóng viên và bọn săn ảnh , đổi chiếc xe ở bên cạnh studio đến đó, cố gắng cùng lúc với em đến, cần lo lắng” rất nhanh trả lời

   “Ừm …….. nhưng lần này em mang quần áo chơi, toàn là quần cụt và áo ba lỗ, chỉ có mỗi cái đầm, mặc cái đó có thể gặp bạn chứ?” Ở chung với nhau nửa năm, đây là lần đầu tiên gặp bạn bè của

   “Đều được, cho xem nên em mặc cái gì cũng đẹp” Tin nhắn trả lời của rất nhanh được gửi tới

   Câu ngắn gọn, cơ bản hề để ý cái gọi là suy nghĩ của người khác, có thể tưởng tượng được lúc viết tin nhắn này ngoài bộ dạng bình tĩnh vẫn là bình tĩnh, nhìn tin nhắn liền hé môi cười

   Từ khách sạn đón xe đến nhà hàng quả xa, sau khi xuống xe nhìn bảng hiệu nhà hàng mới phát đây là nhà hàng tư nhân, để ý kĩ thấy số nhà và cửa vào

   vất vả mới tìm được cửa vào, người đàn ông mặc đồ vest chỉnh tề đứng tại cửa khẽ gật đầu với , thái độ hết sức chuyên nghiệp “Xin hỏi đặt bàn trước chưa?”

   Phong Hạ nhìn lại di động chút liền số phòng với ta

   “Ra là bạn của Đới tiên sinh sao?” Người phục vụ kia khẽ khom người mời rồi dẫn đường đến căn phòng đặt sẵn

   “Ah?” ngẩn ra, Đới tiên sinh ……. phải là Tư đặt phòng vậy Đới tiên sinh này chắc là bạn của rồi “Ừ, có lẽ vậy!!”

   Phục vụ nhanh chóng đưa tới căn phòng rồi rất lễ phép cúi đầu mà quay , thậm chí tầm mắt cũng nhìn đến gương mặt thêm giây phút nào

   đoán chừng Tư Cảnh còn chưa tới, suy nghĩ lát, nhàng gõ cửa, nắm tay nắm cửa vặn đẩy cửa phòng ra

   Ai ngờ cửa vừa mở, bóng đen bé từ trong lao ra đụng trúng

   Bóng đen bé này sức lực vô cùng lớn, Phong Hạ bị đụng mà lùi về sau mấy bước may mắn nắm chặt tay nắm cửa mới có thể đứng vững

   “Tiểu Bàn!!” Trong căn phòng truyền ra giọng nữ đầy tức giận “Con còn như vậy nữa, tối nay cho ăn cây kem cây kem nào hết!!”

   “Chị xinh đẹp!!” Phong Hạ sau khi đứng vững mới nhìn đứa bé Tiểu Bàn này, đại khái là cậu bé chừng 4, 5 tuổi, cả người béo núc ních, mà gương mặt lại cực kì đáng cười híp mắt gọi

   dắt tay cậu bé, đóng cánh cửa lại vào căn phòng thấy bên bàn ăn có nam nữ ngồi

   ngại” Lúc này người đàn ông kia đứng dậy về phía , khẽ gật đầu “Tôi là Đới Tông Nho, là bạn của Tư Cảnh”

   Vừa nhìn thấy bộ dạng người đàn ông kia, ngầm thở dài

   Quả nhiên là người có nhiều nét tương đồng với nhau dễ kết thành bạn, người kia có tố chất làm nghiệt cũng có cách, ngờ bạn so với lại là ……. bất phân thắng bại

   Đới Tông Nho khẽ mỉm cười, nghiêng người giới thiệu với người phụ nữ ngồi ghế “Đây là vợ của tôi, Đan Diệp”

   Phong Hạ quay đầu khi thấy người phụ nữ kia sợ ngây người, hai mắt cũng trợn tròn

   “Đây là con trai lớn của tôi, Đới Trạch, nhũ danh là Tiểu Bàn” Đới Tông Nho để ý đến nét mặt của Phong Hạ, vỗ vỗ đầu cậu bé

   “Chào chị xinh đẹp, em là Tiểu Bàn” Đới Tiểu Bàn vô cùng rộng rãi, nhào tới nắm lấy tay Phong Hạ buông

   “Đậu Đinh?” Phong Hạ nhìn người phụ nữ tên Đan Diệp khẽ gọi tiếng

   Đới Tông Nho cũng dừng chút, nhìn về phía vợ mình

   “………. Hạ Hạ?” Đan Diệp cũng từ ghế đứng dậy, vẻ mặt vui mừng tới trước mặt Phong Hạ

   “Thế nào? Cũng bị đụng tại cửa?” Cửa phòng lúc này lại mở ra, Tư Cảnh buông lỏng cổ áo sơ mi, vào


   CHƯƠNG 6

   Cảnh vừa vào phòng liền lập tức đóng cửa, lấy cái nón xuống tiện tay đặt ghế sa – lon rồi tới bên người Phong Hạ ôm lấy bả vai .

   “Tôi …..” Đan Diệp che miệng, kinh ngạc nhìn người đối diện, “Hạ Hạ, cậu có bạn trai? Còn là …. Tư Cảnh?!!”

   “Ừ!” Tư Cảnh lạnh nhạt gật gật đầu, lại quay sang nhìn Phong Hạ “Hai người biết nhau sao?”

   quen biết từ rất lâu……

   Phong Hạ lắc lắc đầu, xác nhận mình có nằm mơ “Đậu Đinh là con của bạn thân ba em”

   Vừa mới vào phòng, còn chưa có nhận ra.

   “Chỉ là lâu có gặp nhau” Đan Diệp nhíu mày nhìn về phía “ Tôi còn nhớ Hạ Hạ từ khi bắt đầu học trung học ở gần thành phố, thỉnh thoảng mới về nhà. Sau đó khi vào đại học, cũng trực tiếp thi đậu đại học A ở thành phố, sau ấy lại vào giới giải trí khiến tôi và ba mẹ khá kinh ngạc”

   có chút ngượng ngùng gật đầu, giọng mang áy náy “Ừ….. Khi cậu kết hôn, mình vẫn còn nghỉ đông, sau khi về nhà thấy ba mẹ cầm bánh cưới mới biết được” Cho nên đây là lần đầu tiên gặp Đới Tông Nho. Khi đó, tuổi còn cả ngày cũng chỉ thích ra bên ngoài chơi, tâm tính của vốn cũng đặc biệt tinh tế, cảm giác giống như …………. đối với mọi chuyện đều đặc biệt quan tâm. Vì vậy có rất nhiều quan hệ với hàng xóm cũng tự nhiên phai nhạt, giờ nhìn lại cảm thấy có nhiều chuyện hiểu lắm.

   có việc gì” Đan Diệp thờ ơ khoát tay áo, quen thuộc lôi kéo tay “Tất cả mọi người ai cũng đều có cuộc sống riêng, rất bình thường”

   “Tiểu Bàn” Đới Tông Nho hiểu quan hệ của hai nên liếc nhìn Tư Cảnh cười đến hiền lành “ tại con phải gọi là dì Phong Hạ”

   Phong Hạ tự nhiên vì quan hệ với người khác lớn hơn thế hệ, thể làm gì khác hơn là đón nhận chức này, khẽ khom lưng vỗ đầu Tiểu Bàn giọng mang áy náy “Tiểu Bàn xin lỗi lần này dì Phong Hạ chưa thể tặng con quà”

   sao ạ” Đới Tiểu Bàn liếc trộm mẹ cái rồi học theo cha cậu bé chắp tay sau lưng cười tủm tỉm “Đợi lát nữa ăn cơm tối dì mời con ăn ba cây kem là được rồi!!”

   “Được” Phong Hạ bị bé mập đáng này chọc cười, dắt tay của cậu bé theo Đan Diệp rồi ngồi xuống bên cạnh.

   “Với lại Hạ Hạ, mình thực thích khi bạn đóng phim《Tình Thiên》” vừa ngồi xuống Đan Diệp liền lập tức

   “Ừ…….” Phong Hạ cười “Đó là lần đầu tiên mình đóng phim, cảm thấy diễn rất vụng về …………… Có phải cảm thấy bộ phim ấy cẩu huyết ?”

   có, lúc mình nhìn thấy bạn cảm thấy bạn xinh hơn nữ chính nhiều!” diện mạo thập phần đáng của Đan Diệp hết sức kích động, nghiêng đầu nhìn chồng mình ngồi bên cạnh Tư Cảnh “Mình chỉ ngờ hai người quen nhau!”

   Phong Hạ nhìn Đan Diệp mặt mày hớn hở nhịn được che miệng cười.

   “Bạn , tại mình có nên gọi điện thoại cho các tạp chí lá cải …………….. Cả làng giải trí có thể điên mất hay ?” hai con mắt Đan Diệp cơ hồ đều tỏa sáng, “Quả thực là tin tức đầy kinh hãi!”

   Đới Tông Nho có chút bất đắc dĩ nghiêng đầu nhìn vợ mình “ có ai tin em là mẹ của hai đứa trẻ”

   “A, hai người còn có đứa nữa?” Phong Hạ hỏi

   “Ừ” Đới Tông Nho nhã nhặn trả lời “Thằng bé còn quá tiện ra ngoài du lịch, bây giờ trong nhà còn có cha mẹ vợ chăm sóc giùm nên lần này đến thành phố G chỉ dẫn theo con lớn”

   “Em trai mới đáng như con!” Đới Tiểu Bàn ở bên cạnh quơ quơ móng vuốt “Ba, con đói rồi!”

   Đới Tông Nho cười sờ sờ đầu con trai, liếc nhìn Tư Cảnh cùng phục vụ gọi món ăn lại quay sang nhìn Phong Hạ “Tối nay ngoại trừ kem, nhất định đều là các món con thích ăn”

   “A! Tại sao ạ?” Đới Tiểu Bàn mất hứng bĩu môi

   Chờ sau khi phục vụ ghi xong thực đơn ra ngoài Đới Tông Nho mới thong thả “Bởi vì chú Tư chỉ gọi thức ăn hợp với khẩu vị của dì Phong Hạ thôi nha!”

   Cách nhà ba người họ Đới xa, Phong Hạ nghe Đới Tông Nho mà mặt ửng đỏ ngẩng đầu nhìn về phía Tư Cảnh thấy nở nụ cười nhàn nhạt

   và bạn tốt chung, cho dù nhiều nhưng lại tự nhiên hơn ở trước mặt người khác nhiều

   Trong lòng len lén nghĩ

   Hơn nữa vậy cũng tốt, bạn bè của cũng chính là bạn bè của

   loại cảm giác thân càng thêm thân khiến người ta cảm giác sâu sắc dễ chịu cùng thoải mái

   “Aizz!” lúc này Đan Diệp mở trừng hai mắt “Tại sao phục vụ nơi này chút tò mò, hai người đều là minh tinh ăn cơm ở chỗ này, đặc biệt là Tư Cảnh, vậy mà chút ồn ào cũng xảy ra?”

   “Ông chủ tiệm này và tôi có chút giao tình” Tư Cảnh nâng ly trà lên nhàn nhạt trả lời “Nhà hàng này vốn có riêng tư rất tốt đối với thực khách cho nên dù là phục vụ cũng đều trải qua đào tạo, chuyên môn nghề nghiệp cũng rất tốt”

   Lúc mới đầu Phong Hạ còn lo lắng nhưng vừa nghe vậy liền thả lỏng ít, vừa vui vẻ chơi đùa với Tiểu Bàn vừa tiếp chuyện cùng Đan Diệp

   Tuy là các món ăn theo khẩu vị của Phong Hạ nhưng mỗi món đều vô cùng ngon. bữa cơm qua , khí vô cùng tốt đẹp, đến lúc chia tay, sau khi Đới Tiểu Bàn ăn xong ba cây kem liền mặc kệ bàn tay bẩn thỉu nhất định phải ôm bằng được Phong Hạ

   “Thằng nhóc này sau khi lớn lên nhất định là kẻ háo sắc” Đan Diệp nhìn con trai mà lắc đầu, quay sang Phong Hạ giải thích “Những người khác muốn ôm nó, trừ là phụ nữ xinh đẹp tất cả còn lại nó đều cho”

   “Ừ” Đới Tông Nho bên gật đầu chậm rãi “Cho nên về phương diện này nó thông minh hơn ba nó”

   Mặt mũi Đan Diệp tối lại dùng sức trừng chồng mình, cũng vì ngại có người ngoài mà dám hành động tùy ý như ở nhà

   Phong Hạ ở bên nghe được, nén cười giúp Tiểu Bàn lau tay sạch rồi ôm lấy cậu bé nhìn Đan Diệp “Về sau có cơ hội, mình cũng muốn gặp em trai của Tiểu Bàn, nhất định cũng vô cùng đáng

   “Được” Đan Diệp vội vàng “Nếu hai người có rảnh cứ đến nhà tụi mình chơi, với hai người mà ở bên ngoài gặp mặt thực dễ dàng”

   Phong Hạ nâng mắt nhìn về phía người nãy giờ tầm mắt vẫn rời khỏi mình – Tư Cảnh, rồi vui vẻ gật gật đầu với Đan Diệp

   Để tránh nghi ngờ, từ quán ăn ra ngoài Tư Cảnh nhờ vợ chồng Đới Tông Nho đưa Phong Hạ về khách sạn trước, còn bản thân chờ sau nửa tiếng mới gọi chiếc tắc xi để về.

   Đợi đến khi gõ cửa phòng Phong Hạ cũng sắp mười giờ, Phong Hạ giúp mở cửa, khuôn mặt có chút ảo não

   “Sao vậy?” Nhìn thấy cau mày, giọng hỏi

   “Em ………. Cái đó, tới” ấm ức ngồi xuống giường khuôn mặt ỉu xìu buồn bã

   vốn là muốn làm cho xong chuyện tối qua bị cắt đứt, ai ngờ kinh nguyệt lại tới sớm như vậy

   chán, lần sau …….. biết lại là lúc nào rồi!!

   đung đưa chân, quệt mồm hờn dỗi.

   Sau khi nghe xong nhịn được cong môi cái, ngồi xuống bên cạnh ôm lấy hông để tựa vào vai mình “Sao cảm thấy, em còn khó nhịn hơn ?”

   “Mới… mới phải” liếc cái “ Em sợ kìm nén quá mức, cuối cùng cũng phải là em chịu khổ”

   đáp lời chỉ cười hôn lên trán

   “Đau bụng ?” lát sau đưa tay vuốt vuốt bụng giọng hỏi

   đau” lắc đầu cái “Em chỉ cảm thấy phiền phức, cảm thấy em bị sinh sai rồi, nên là bé trai”

   vân vê tóc , yên lặng hồi “Đoán chừng, các trang đầu mấy tạp chí lá cải là mục: Tư có tình cảm với con trai, đứng đầu làn sóng ủng hộ đồng tính luyến ái”

   Nghe xong Phong Hạ lập tức nở nụ cười, ở trong lòng lăn lộn vài cái rồi ôm lấy hông của “Vậy bao nhiêu trái tim thiếu nữ đều vỡ vụn rồi, rất đau khổ!”

   tắm rửa trước ” Ngẩng đầu lên nhìn đồng hồ “Nếu như còn cảm thấy khó chịu, vậy chờ đến sáng mai dẫn em xem xung quanh chút được ?”

   “A?!!” ngẩn ra, ngẩng đầu lên từ trong lồng ngực

   “Bên cạnh khách sạn chính là sông Tần Hoài nổi tiếng của thành phố G” nhàng hôn lên khóe miệng , lại nổi lên ý cười, “Tránh cho em tới thành phố G chuyến, trừ bỏ khách sạn cái gì cũng biết”

   Chờ Tư Cảnh tắm xong, hai người nằm nghỉ ngơi giường bên ngoài cũng rạng sáng
   ----------------
   Hai người trước sau, cách nhau nửa giờ ra khỏi khách sạn. Phong Hạ căn cứ theo lời chỉ dẫn của , bao lâu liền nhìn thấy sông Tần Hoài

   Khi mới đến, đứng cạnh cây cầu ở bờ sông, lẳng lặng chờ

   Gió đêm mùa hè, cả thành phố đều yên tĩnh cơ hồ có tiếng vang, trong bóng đêm chỉ có vài ngọn đèn. Cũng chỉ có chuyên tâm chờ

   Khóe mắt khẽ cong, bước nhanh về phía

   “Lạnh sao?” Thấy xuất , liền đưa tay kéo cổ tay ôm vào trong ngực

   lạnh” hít hơi sâu “Dù sao cũng có lò sưởi mà, làm sao lạnh được chứ”

   “ừ” tiếng, thêm gì nữa bàn tay có tiết tấu mà nhàng vỗ về lưng

   đừng vỗ …….. “ lát sau, thanh mềm của vang lên “Người ta sắp bị dỗ ngủ rồi ………”

   cúi đầu nhìn nhắm nửa con mắt, bộ dáng vô cùng buồn ngủ đáy mắt liền nổi lên nụ cười “Vậy kể cho em nghe chuyện thú vị được ?”

   sao?’ ràng người ít vậy mà lại rảnh rỗi kể nghe chuyện thú vị!!

   tại, chỗ em đứng là cầu Văn Đức” thanh trầm thấp “Tôn Trung Sơn từng ở chỗ này dùng cái bàn làm tạm bục giảng phân tích, tuyên truyền thời cuộc khi ấy”

   thanh của lúc gần lúc xa quanh quẩn bên tai khiến lắc lắc đầu, lập tức còn buồn ngủ mà ngẩng đầu nhìn

   “Lý Bạch cũng cùng bạn ở nơi này uống rượu ngắm trăng mà viết nên《Ngắm trăng ở quán rượu Tôn Sở phía Tây thành Kim Lăng》”. nghe đến mê mẩn, chỉ biết nhìn . Cho dù là đến lịch sử, chuyện cổ, cũng khiến người ta cảm thấy khô khan. Phong lưu mà thanh nhã, đa tình mà chuyên chú. thanh của rất dễ khiến người khác phạm tội

   “Còn nữa ?” lát sau, hỏi “Ừ……….. nhớ được chuyện hai vô tư (hai đứa con trai và con thuở chơi với nhau hồn nhiên) cùng thanh mai trúc mã cũng xảy ra ở đây”. thanh cuối của mang theo tia châm chọc “Nhưng mà cảm thấy hai chuyện này phù hợp với chúng ta”

   “Vậy thế nào mới thích hợp?” cà nhắc hôn lên cằm “Trời ban lương duyên? Ông trời tác hợp cho?” làm bộ như suy nghĩ. “ tốt……..”

   bĩu môi “Quá bình thường rồi ………. đủ đặc biệt!!”

   “Này, chưa tốt nghiệp hệ Trung văn đại học A, xin mời ” Nụ cười của càng đậm “Hừ! Cũng biết đâm vào chỗ đau của ……….”

   giơ giơ nắm tay “Nếu phải người ta cảm thấy còn sức lực, học được năm rưỡi liền bỏ chạy làm diễn viên, hôm nay có thể ôm em sao?” Mà thực tế là “ thể”

   “Vậy là tốt rồi!!” vô cùng thỏa mãn “ chỉ cần nhớ, Hạ Hạ nhà vẫn là cực kỳ tài hoa, tài đức vẹn toàn”

   “Ừ” cười “ Em có từng nghĩ nếu làm diễn viên em làm nghề gì ?”

   “Ừm ……… giáo sư đại học, hoặc là nhà biên kịch?” rất nhiều, biết em mà, nghĩ đến cái gì chỉ cần cảm thấy thích làm”

   “Đúng rồi, em vừa mới nghĩ tới Đới Tông Nho, chắc ta là bác sĩ?” tiện đà hỏi.

   Cảnh khẽ gật đầu “Làm sao em biết?”

   “Nhìn ra được nha, loại hình như ta, ôn hòa tựa Như Ngọc, diện mạo như Phan An liền thích hợp làm bác sĩ siêu cấp đẹp trai”

   “Vậy em có nhìn ra vợ ta cũng là bác sĩ?” bình tĩnh

   “À?” ngẩn ra “Đúng rồi thiếu chút nữa em quên Đậu Đinh cũng là bác sĩ!!”

   “Hơn nữa hai người bọn họ” Tư Cảnh chậm rãi “Chồng là bác sĩ khoa phụ sản mà vợ………..lại là bác sĩ khoa tiết niệu”

   “Phì…………” cười đến run rẩy cả người, giơ lên ngón cái “ là hoàn hảo, hoàn hảo! ………….. biết con của bọn họ có kế thừa nghiệp của ba mẹ chúng hay …………”

   “Vậy, em hy vọng sau này con của chúng ta kế thừa nghiệp của chúng ta ?” hỏi ngược lại khiến Phong Hạ sững sờ, ngẩng đầu nhìn bộ dạng nghiêm túc của , cũng nghiêm túc suy nghĩ “Kỳ thực, lòng ……… em hy vọng vậy”

   là người rất ích kỉ, chỉ muốn hoặc là đứa con của hai người có thể luôn ở bên cạnh mình

   Nếu thể luôn bên cạnh bầu bạn với , hy vọng con của bọn họ có thể “ cũng vậy” nhàn nhạt “Nhất là con

   Nghe vậy, Phong Hạ chui ra khỏi trong lồng ngực , ngẩng đầu nhìn nghiêm túc “Tư , có phải cũng ủng hộ em ở trong cái vòng luẩn quẩn này ?”

   Mặc dù lời nào nhưng từ đầu đến cuối có thể cảm nhận được thích ở “trong cái chảo lớn” này.

   “Em vui là được” Tầm mắt của rơi vào màn đêm con sông Tần Hoài phía sau , lúc lâu chỉ trả lời như vậy.

   Bởi vì biết là người chịu thua kém, muốn được vui vẻ cho nên tình nguyện khiến công ty đại diện thương lượng mời cùng biểu diễn với mình, làm nữ nhân vật chính.

   Cho được thuận lợi, lấy được tất cả ủng hộ cùng vui vẻ ở dưới che chở của

   Vậy nên dù tán thành cũng chỉ biết làm như vậy để cảm thấy vui.

   Phong Hạ nhìn , trong bóng đêm con ngươi bình tĩnh sắc bén, trong lòng muốn hỏi vấn đề nhưng cuối cùng lại

   “Còn ba ngày《Vận mệnh vị thần》 đóng máy” lúc này chợt cúi đầu “Buổi tối trước khi rời studio có nghe Sharon 《Hồng Trần》 tạm trì hoãn ngày bấm máy, vì đối với việc lực chọn diễn viên công ty đại diện hai bên vẫn còn rất nhiều tranh cãi cần tiếp tục thảo luận”

   nhìn khuôn mặt , cảm thấy giống như còn muốn thêm gì đó, tâm liền nhảy loạn.

   “Bốn ngày này, mặc dù thời gian có chút hạn chế nhưng là du lịch vòng Florence cũng có vấn đề”. chậm rãi nở nụ cười “Cũng là lần đầu tiên cùng em đón sinh nhật với nhau”
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :