1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đêm Nay Ngủ Cùng Ai - Jassica (65c+5NT)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 55: Khi được phơi bày   à , sao có thể khác hoàn toàn với suy nghĩ của mình thế kia?.

   Cuộc chuyện trong phòng nghỉ kết thúc vui vẻ gì, Tiêu Tiêu rời khỏi đó với sắc mặt trắng bệch, đáy mắt còn chứa vẻ do dự cùng oán giận.

   Chung Thụy muốn hôn , cuối cùng bị cắn lên môi cái, khỏi cần nghĩ, những người ở phim trường chỉ cần nhìn thôi cũng biết hai người làm chuyện tốt gì ở trong phòng rồi!

   Chung Thụy chết tiệt, trước khi tách nhau ra, cũng muốn làm ầm ĩ trận mới được sao?

   Quả nhiên, khi đạo diễn nhìn thấy vết thương môi của Chung Thụy, khỏi sửng sốt: “Miệng của cậu… Thôi quên , bảo thợ trang điểm sang đây giúp cậu trang điểm lại ”.

   xong, tầm mắt của đạo diễn lơ đãng liếc về phía Tiêu Tiêu bên cạnh, người ở phía sau xoay mặt qua bên, bộ “Chuyện này liên quan đến tôi”, im lặng để cho trợ lý giúp đỡ cài những vật trang sức nặng lên đầu.

   “Người trẻ tuổi, vẫn nên kiềm chế chút ” Đạo diễn cười như cười, vỗ vỗ bả vai Chung Thụy, giọng dặn dò.

   Có điều Tiêu Tiêu đứng ngay bên cạnh, những lời này như vô tình lọt vào tai , khóe miệng khỏi nhếch lên.

   Chung Thụy lại để ý, cười cho qua chuyện.

   Đạo diễn cũng biết chừng mực, xen vào việc của người khác, chỉ đạo cho những nhân viên trường quay chuẩn bị bố cảnh tiếp theo, đem ánh mắt tìm tòi nghiên cứu chuyển qua nơi khác.

   Tiêu Tiêu trừng mắt với Chung Thụy, nếu có nhân viên trường quay nào đó bị phóng viên mua chuộc làm lộ ra tin tức, xong rồi, cho đáng đời!

   Chung Thụy nhìn về phía , nở nụ cười.

   Đạo diễn thoáng nhìn thấy hai người liếc mắt đưa tình, chỉ cau mày : Thanh niên bây giờ, ài…

   căm hận của vũ cơ, cộng thêm cơn tức của Tiêu Tiêu, làm cho phân cảnh kế tiếp cực kỳ thành công.

   Đạo diễn càng ngày càng hăng máu, nhìn chằm chằm vào màn hình thấp giọng khen ngợi, màn rồi lại tới màn, chỉ sợ cảm xúc của hai người đột nhiên biến mất, nữa cũng thể để hai người người bị gián đoạn được.

   Các nhân viên hề kinh ngạc. Bọn họ đều là người đạo diễn tin dùng, sớm quen với những lần ông ta nhất thời hưng phấn quay phim ngừng nghỉ. Các diễn viên đa phần cũng đều hiểu. (Tô Tô pé dịch)

   Hơn nữa đạo diễn có thể khơi dậy khả năng diễn xuất tốt nhất của diễn viên, bọn họ cũng rất vui vẻ mà phối hợp.

   Tiêu Tiêu hiểu nỗi, sao nghe thấy tiếng đạo diễn hô dừng lại, chỉ có thể tiếp tục diễn ngừng.

   Lời thoại nhớ kỹ rồi, nhưng chỉ bực ở chỗ là đói bụng mà vẫn phải quay phim, ngờ đây là lần đầu tiên gặp tình huống này đấy.

   Buổi sáng bởi vì tức giận, A Sâm mua đồ ăn sáng chỉ ăn qua loa hai miếng, bây giờ đói đến nỗi ngực dán vào lưng, ngay cả nước miếng cũng được nuốt nữa là.

   Tiêu Tiêu buồn bực trong lòng, cũng bội phục chuyên nghiệp của đạo diễn.

   Chung quy diễn viên và nhân viên trường quay bọn họ được ăn cơm, đạo diễn cũng vậy thôi, ông ta nhìn chằm chằm vào màn hình với vẻ mặt hưng phấn, hai mắt tỏa sáng, vui sướng khoa tay múa chân chỉ đạo mọi người nhanh chóng đổi phân cảnh, đổi trang phục…

   Tiêu Tiêu 冏, nhìn đạo diễn này giống như ông già năm mươi sáu mươi tuổi.

   ngày đêm, tiến độ của phim vượt mức quy định, đạo diễn vẫn chưa có ý định hô chấm dứt. Nếu phải nhìn thấy Tiêu Tiêu và Chung Thụy lộ ra vẻ mặt mệt mỏi, thể tiếp tục được, chắc chắn ông ta tiếp tục quay nữa.

   Đạo diễn vung tay lên ra hiệu giải tán, Tiêu Tiêu nhận lấy hộp đựng cơm biết là cơm tối hay cơm khuya do A Sâm đưa tới, múc vài muỗng cơm nhưng nuốt nổi. Đói quá lâu, ngược lại ăn vô.

   Khó trách đa số dạ dày của diễn viên đều tốt, đoán chừng là gặp phải đạo diễn điên khùng, ngày chưa chắc ăn được ba bữa cơm…

   “Về thôi” Chung Thụy lên, nhìn thấy hộp đựng cơm tay Tiêu Tiêu, đưa tay giành lấy: “Đừng ăn những thứ có dinh dưỡng chứ, cùng ăn chút cháo cho ấm dạ dày nhen?”

   Đề nghị của làm Tiêu Tiêu có chút động tâm. thời gian dài chưa ăn gì, dạ dày quả thực rất khó chịu, nếu ăn ít cháo nóng, chắc tốt lên nhiều.

   Nhưng người lại là Chung Thụy, Tiêu Tiêu vẫn chưa nghĩ ra nên dùng biểu cảm gì để đối mặt với .

   Vốn dĩ đâu có ý định rời khỏi , nhưng mà dáng vẻ tại của Chung Thụy, giống như cuộc chuyện trong phòng nghỉ căn bản hề diễn ra.

   được” Tiêu Tiêu lắc đầu từ chối, vừa nghĩ đến việc mình còn phải thu dọn hành lý cho xong nữa: “Để tôi kêu Sâm đem vài thứ dọn ra ngoài, đêm nay tôi ở khách sạn”.

   Chung Thụy nhíu mày, nghĩ tới lại ngang bướng như vậy, nửa đêm canh ba còn muốn dọn ra khỏi nhà : “ về trước, còn chuyện khác tối nay sau”.

   duỗi tay túm lấy Tiêu Tiêu, nhưng lại bị đẩy ra.

   Cả bốn phía đều có ánh mắt tìm tòi nghiên cứu bắn sang đây, Tiêu Tiêu muốn chuốc thêm phiền phức, giọng : “Lúc trước tôi rất ràng, cần gì…”.

   Chung Thụy nhìn chằm chằm rồi mở miệng: “ cũng rất , hay là em muốn ở nơi công cộng, bị khiêng ra khỏi phim trường hả?”.

   Tiêu Tiêu thất kinh, ngây ngẩn cả người. Người này đúng là dám dám làm, nếu thực bị Chung Thụy khiêng ra khỏi phim trường, sáng ngày mai trang đầu của báo nhất định có hình ảnh của hai người.

   tức giận bất bình mà trừng mắt với Chung Thụy, nhìn lên từng bước từng bước như thể khiêng lên vậy, làm sợ đến mức lùi nhanh hai bước, cuối cùng chỉ có thể thỏa hiệp theo sát Chung Thụy.

   Dọc đường Tiêu Tiêu cũng thoải mái, xoay mặt nhìn ra ngoài cửa sổ xe thèm nhìn Chung Thụy.

   Đến lúc về tới chỗ ở, lập tức bị Chung Thụy lôi lôi kéo kéo vào cửa, khỏi vung tay đẩy ra.

   “Chỉ như thế thôi mà em tin , ngay cả câu giải thích cũng muốn nghe?” Chung Thụy nhíu mày, duỗi tay ra lần nữa.

   Tiêu Tiêu né tránh tay , thản nhiên : “Tôi thể nào mà tin lời giải thích của nữa, có bản lĩnh trực tiếp tìm Nguyễn Tình đối chất ”.

   cũng tin da mặt người này dày như thế, dám tìm Nguyễn Tình đối chất vào ban đêm ban hôm thế này!

   “Có thể!” Chung Thụy trả lời chút do dự, cầm lấy di động tìm số điện thoại của Nguyễn Tình, nhưng lại bị Tiêu Tiêu lên ngăn lại.

   trừng lớn mắt, vẻ mặt kinh ngạc: “ điên rồi! Nửa đêm, gióng trống khua chiêng tìm Nguyễn Tình, chẳng lẽ muốn cho tất cả mọi người đều biết chuyện đêm đó sao?”

   có gì là thể” Chung Thụy im lặng nhìn , thong dong mà đặt di động xuống, kéo kéo vai Tiêu Tiêu: “Chỉ cần có thể khiến cho em tin tưởng , để cho cả thế giới biết có làm sao đâu?”

   điên rồi…” Ngoại trừ những lời này, Tiêu Tiêu cũng biết nên câu gì khác. Để cho tất cả mọi người đều biết, còn có mặt mũi nào ra đường gặp người ta nữa!.

   “Truyền thông ngày nay đều , đàn ông năm thê bảy thiếp là phong lưu, phụ nữ mà giạng chân ra chính là hạ lưu. có thể làm ẩu làm càng, nhưng sau này làm sao tôi có thể lập gia đình nữa?” Tiêu Tiêu dùng tay đẩy ra, nhưng vô ích.

   Chung Thụy ôm chặt , bỗng nhiên nở nụ cười: “Sợ cái gì, rất đúng lúc, nếu chuyện này được ra, em ngoại trừ gả cho , có lựa chọn nào khác đâu”.

   “Vô sỉ bỉ ổi!” Tiêu Tiêu nghiến răng, trước kia sao lại phát da mặt người này lại dày như vậy, còn bụng suy nghĩ đen tối.

   cùng với Nguyễn Tình đối chất là em, phản đối cũng là em. muốn nghe giải thích chính là em, muốn tin tưởng lại là em, bây giờ lại để cho có cơ hội được ra, cuối cùng em muốn cái gì đây?” Chung Thụy ôm , nhàng thở dài, bộ “ lấy Tiêu Tiêu còn cách nào cả”.

   Tiêu Tiêu nổi giận, thế mà được à, giống như người sai là vậy!

   “Đêm đó uống rượu, sau khi tiệc tan bị đưa về phòng khách sạn, trước đó cũng đâu biết làm sao mà ở giường lại có người sống to đùng như thế chứ!” Chung Thụy cũng quản Tiêu Tiêu có nghe lọt tai hay , ôm vào lòng, cằm gác vào hõm vai của , kề sát vào tai , giọng .

   Tiêu Tiêu khinh thường: “Rượu say loạn tính? Đúng là cái cớ rất tốt nhỉ”.

   Chung Thụy cũng giận, tiếp tục : “ nằm giường mới phát bên cạnh còn có người nữa, còn chưa phản ứng kịp, bị người ta đè bẹp rồi cởi quần áo nữa, em vừa kéo đai váy đen xuống, vừa cúi đầu sờ soạn lên người , có người đàn ông nào mà chịu được chứ!”.

   Sắc mặt của Tiêu Tiêu hết trắng lại đỏ, đè nén, cố gắng tin câu của : “ lung tung, đừng nghĩ đổ hết trách nhiệm cho em! Em uống rượu, sao có thể như vậy chứ…”.

   Thanh của càng ngày càng thấp, câu cuối cùng còn chút sức lực nào để cho hết.

   Tiêu Tiêu nhớ lúc tụ tập với nhóm bạn trước khi tốt nghiệp, nhất thời cao hứng uống khá nhiều rượu, mơ mơ màng màng, sáng ngày hôm sau tỉnh lại, người ở ký túc xá đều dùng ánh mắt quái lạ để nhìn , còn có người vỗ vỗ bả vai nhắc nhở mình, về sau tuyệt đối được uống say…

   nhăn mặt, bản tính của chắc giống như Chung Thụy đâu nhỉ?.

   Sau khi mình uống say, lại có thể lớn mật như thế, vừa hôn lại vừa sờ, còn trực tiếp lột sạch Chung Thụy nữa chứ? (^.^)

   “Em tin, chuyện đêm đó căn bản em nhớ mà!” Tiêu Tiêu chết cũng thừa nhận, sau khi mình uống say huyên náo ầm ĩ như thế: “Cho dù tửu lượng của em được tốt, nếu như , cái kia, động tâm, làm sao có chuyện như thế xảy ra?”.

   Bất cứ ngôi sao nữ nào cởi hết quần áo đứng ở trước mặt Chung Thụy, chẳng lẽ hai lời mà ăn người ta luôn sao?

   Thân là Ảnh đế, Chung Thụy cũng đến mức “Đói lòng sung chát cũng ăn”* thế kia chứ?

   *Ví với cấp bách, cần chọn lựa.

   Chung Thụy buồn cười, đầu ngón tay nhàng vuốt mặt Tiêu Tiêu rồi nhéo cái, trong thanh khàn khàn mang theo vẻ ám muội: “Em biết đâu, dáng vẻ của em đêm đó có bao nhiêu mê người…”.

   “Đừng nữa!” Vẻ mặt của Tiêu Tiêu hết hồng lại xanh, nếu thêm câu nào nữa, chắc chắn đào cái hố mà chôn mình vào!

   Cúi đầu thoáng nhìn thấy Tiêu Tiêu cụp mắt, lông mi hơi run run lên, khuôn mặt lộ vẻ xấu hổ, vẻ mặt quẫn bách, làm Chung Thụy nhịn được muốn cười. Bỗng nhiên lại cảm thấy đáng , khiến cho người ta ngứa ngáy muốn bắt nạt !.

   “Em phải muốn biết chuyện đêm đó sao? Tất cả các chi tiết, đều có thể tái lại…” Chung Thụy ôm vào phòng ngủ, cùng ngã xuống giường.

   Tiêu Tiêu thuận thế ngồi ở người , khỏi lại 冏: “ buông ra, em muốn nghe”.

   “Em nghe, làm sao biết chuyện đêm đó được? Làm sao mà tin được lời của cuối cùng có phải là hay ?” Chung Thụy cầm lấy tay Tiêu Tiêu đặt ở trước ngực mình, nhìn chằm chằm Tiêu Tiêu, gằn từng tiếng.

   Tiêu Tiêu bị nắm rất chặt, hai tay đặt nút áo của Chung Thụy.

   Chỉ nghe “Roẹt” tiếng, Tiêu Tiêu bị hai tay của Chung Thụy lôi kéo, vạch tìm cúc áo của .

   Chung Thụy đúng là muốn tái lại chuyện đêm đó lần nữa, còn quên ở bên cạnh giải thích: “Ngày đó mặc chính là áo sơ mi màu xanh nhạt, là quần áo của nhà tài trợ C, nghĩ tới chỉ mặc lần liền hỏng”.

   Tiêu Tiêu trợn mắt, nếu nhớ lầm, C là nhãn hiệu trang phục cao cấp rất nổi tiếng ở nước ngoài, mỗi bộ quần áo đều là số lượng có hạn, thực có khi là vô giá. Nếu tự tay mua bộ quần áo đó, đoán chừng tiền cát-sê năm cũng thể mua được cái cổ áo nữa là!.

   ho khan hai tiếng, muốn rút tay về, nhưng bị Chung Thụy nắm quá chặt.

   Ngay sau đó, đột nhiên sáp lại gần môi của Tiêu Tiêu, tinh tế hôn lên, còn quên giải thích: “Đầu tiên là em hôn môi của , vừa liếm vừa cắn, dáng vẻ hung dữ căn bản giống như hôn, mà trái lại giống như đối diện với kẻ thù vậy”.

   “Đúng rồi, em còn cắn xương quai xanh của cái nữa, dấu răng đến chiều ngày hôm sau cũng chưa biến mất, may mắn là ngày đó có hợp đồng nào cả” xong, Chung Thụy lại cười: “ chụp dấu răng nữa này, vẫn còn trong di động, muốn xem ? Đây là chứng cớ, nếu em lại nghĩ lời của phải là ”.

   ngồi dậy, làm bộ như muốn lấy điện thoại, lập tức bị Tiêu Tiêu kéo lại, ấp úng : “ cần nhìn…”.

   có dũng khí để nhìn cái gọi là bằng chứng chính xác đó, nếu Chung Thụy lấy ra , sợ mình xấu hổ đến nỗi cắm đầu đụng vào tủ đầu giường mất, đỡ phải tiếp tục mất thể diện nữa.

   à , sao có thể khác hoàn toàn với suy nghĩ của mình thế kia?.

   Vốn đều là lỗi của Chung Thụy, sao kết quả ngược lại là chủ động bức ép hiến thân vậy?.
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 56: Thỏ trắng phải là hổ giấy   Chung Thụy cười khổ, chiêu này của Tiêu Tiêu đúng là gậy ông đập lưng ông, đêm nay ràng muốn mình sống tốt…

   Tiêu Tiêu nhíu mày, chụp lấy cánh tay nào đó muốn cởi áo mình ra. Hình như, thấy có gì đó thích hợp phải, đúng rồi, làm sao mà lệch chủ đề rồi?.

   Vẻ mặt của trở nên nghiêm túc, cảnh cáo Chung Thụy ở dưới thân đừng có lộn xộn mà động tay động chân, vui : “Đừng lảng sang chuyện khác, cho dù chuyện đêm đó là , sau khi em uống say hành động có chút kỳ quái, nhưng chẳng lẽ có thể tùy tiện… Cái kia… với em sao?”.

   Tiêu Tiêu tự nhận mình phải là người tùy tiện, Chung Thụy làm như vậy, căn bản cũng ngang với việc xem thường mình!.

   Bàn tay của Chung Thụy chậm rãi trượt từ nút áo sơ mi xuống thắt lưng của , nhưng vẫn nghiêm túc mà : “Đây phải là lần đầu tiên gặp phải ngôi sao nữ muốn leo lên giường của , nhưng cho tới bây giờ nghĩ tới người kia chính là em”.

   “Cho nên, cũng cho rằng em và những ngôi sao nữ muốn trèo lên giường của thực ra có gì khác nhau, cho nên muốn làm gì làm đúng ?” Thanh của Tiêu Tiêu có chút run rẩy, phải vì khiếp sợ, mà là vì phẫn nộ!.

   Từ trước tới nay chưa từng nghĩ đến, ở trong lòng Chung Thụy , mình lại khiến cho người ta xem thường như vậy!.

   “Hành động của em vào lúc đó rất dễ làm cho người khác hiểu lầm, muốn cho có những suy nghĩ như thế cũng khó” Chung Thụy biết nếu chuyện này được ràng, Tiêu Tiêu cam tâm, dứt khoát ăn ngay .

   Những người ở trong giới bởi vì danh tiếng, vì leo cao, mà làm ra những chuyện vô liêm sỉ, chẳng qua biện pháp hữu hiệu nhất chính là _ tìm người hiến thân!.

   Chung Thụy xem thường những việc làm như thế của người nghệ sĩ, tuy rằng biết , những người có địa vị ở trong giới, nếu bị lãng quên chính là bị vùi dập, kết quả này đối với những ngôi sao có mộng tưởng cùng dã tâm mà đúng là vô cùng bi thảm.

   Có thể đến cuối cùng cái gì cũng chưa đạt được, nhưng trái lại mất rất nhiều.

   khi như vậy, rất nhiều người dứt khoát “Đói ăn vụng, túng làm càn”, trả giá càng nhiều, gặt hái được càng nhiều. Cái gọi là lòng tự trọng, cái gọi là trinh tiết trong sạch, cái gọi là thanh danh, căn bản có chút giá trị để tới.

   Tiêu Tiêu tức giận đến nỗi sắc mặt cũng tái nhợt , duỗi tay đẩy Chung Thụy ra, hận thể đánh cái.

   Sao có thể nhìn mình bằng ánh mắt như thế, đặt vị trí tồi tệ như vậy?.

   Nhưng mà, việc này sao có thể oán trách mình Chung Thụy?.

   Nếu phải Angel lén lút ở sau lưng đưa lên giường của đạo diễn Ôn, nếu phải Nguyễn Tình muốn mượn Chung Thụy để leo cao, bày ra vở kịch khôi hài như thế, làm sao mình có thể lên nhầm giường của Chung Thụy chứ?.

   Kèm theo những hành động sau khi uống say của Tiêu Tiêu, lại càng khiến cho Chung Thụy hiểu lầm…

   đến đây, đúng là sai, nên trêu chọc người đàn ông này, nên phạm phải sai lầm nào nữa!.

   Tiêu Tiêu thở dài, cảm thấy ngực rất khó chịu, khó chịu đến nỗi muốn khóc to, nhưng mà hai mắt cay cay, có điều lại khóc được.

   Cái loại đau buồn nên lời này, cái loại khổ sở chôn sâu dưới đáy lòng này, phải chỉ phát tiết chút là có thể tiêu tan hết.

   cho rằng em là người như thế, vậy vì cái gì muốn giúp em. Chẳng những giới thiệu em với đạo diễn, còn mời em tham gia vào bộ phim mới, thậm chí là được ở lại trong nhà của … Cuối cùng nghĩ gì? Hay là nghĩ, làm lần và nhiều lần căn bản có gì khác nhau?”.

   Ở trong mắt Chung Thụy, có lẽ chỉ là loại người dùng để giải trí, có cũng được mà có cũng chẳng sao.

   Vẫy tay đến, phất tay , chẳng có gì là quan trọng cả.

   Tiêu Tiêu rất tức giận, nhưng lại nghĩ ra hành động của Chung Thụy. Là vì đồng cảm? Là bồi thường? Là giải trí? Hay là muốn lún càng ngày càng sâu, trò chơi này mới càng thú vị hơn?.

   Chung Thụy ôm , để cho Tiêu Tiêu trốn thoát, cúi đầu giải thích: “Tình huống đêm hôm đó đúng là rất trùng hợp, khó tránh làm người khác hiểu lầm, cũng có chút thất vọng với em, hơn nữa trong men say, em lại chủ động như vậy,… Sau khi việc xảy ra cũng biết, chính mình hơi xúc động, thực ra cũng chưa biết gì về em” .

   Tiêu Tiêu giãy dụa, trong mắt lên vẻ đau lòng: “ thất vọng? thất vọng cái gì? Cả đêm dày vò em, rồi vỗ mông rời khỏi đó. Lúc em tỉnh lại, mình người nằm giường lớn của khách sạn, còn tưởng rằng là bị đạo diễn Ôn … có biết lúc đó em có bao nhiêu sợ hãi, bao nhiêu đau khổ ?”.

   biết…” Chung Thụy thở dài, buổi sáng ngày hôm đó tỉnh lại, biết nên dùng vẻ mặt gì để nhìn Tiêu Tiêu, dứt khoát chạy khỏi đó, ngồi ở bậc cầu thang hút nửa gói thuốc lá. Khi lái xe rời , ma xui quỷ khiến thế nào mà lại đánh xe tới trước cửa khách sạn, lập tức liền thấy Tiêu Tiêu lo lắng.

   Còn tưởng rằng Tiêu Tiêu làm phiền mình dứt, đưa ra các loại cầu này nọ, và cũng có thể nở nụ cười nịnh nọt. Nhưng ngờ vẻ mặt của vẫn ngây thơ khi nhìn thấy đến, giống như hoàn toàn nhớ chuyện tối hôm qua.

   Chung Thụy cảm thấy kỳ quái, do đó mới từ từ xâm nhập, tiến sát lại gần Tiêu Tiêu hơn.

   Nhưng mà ngờ được, lờ mờ biết được chân tướng việc, và càng ngày càng thương Tiêu Tiêu, và càng ngày thể rời khỏi được.

   Chung Thụy hiểu được, đêm hôm đó, tạo nên vết thương rất lớn trong lòng Tiêu Tiêu, vì vậy biết nên mở miệng như thế nào, để đền bù lại sai lầm này.

   cần thời gian, nghĩ thời gian là phương thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương, mang theo chút tâm lý may mắn, được ngày nào hay ngày đó, đoán được có ngày mọi chuyện lại được phơi bày.

   Bình thường Tiêu Tiêu rất ngây thơ lạc quan, ôn nhu làm cho người ta thương tiếc, tính tình cũng nóng nảy.

   Chung Thụy biết mình đuối lý, dò xét mà thở dài: “Đây đều là lỗi của , cho nên dùng quãng thời gian còn lại của để bồi thường cho em, có được ?”.

   Quãng thời gian còn lại của cuộc đời này…

   Nếu là lúc trước nghe được câu như thế, Tiêu Tiêu nhất định rất cảm động vui sướng dào dạt, hận thể nhào vào lòng Chung Thụy, ôm chặt lấy .

   Đáng tiếc giờ phút này, đáy lòng của Tiêu Tiêu ngoại trừ chua xót, còn cảm giác gì khác.

   từng bị Chung Thụy nghi nhờ nhân cách của mình, bất cứ người nào cũng thể thoải mái ngay lập tức được.

   Tiêu Tiêu thở dài, đẩy Chung Thụy ra: “Lời lúc nãy của , khiến em rất đau, có biết ?”.

   biết!” Chung Thụy trở tay ôm vào ngực càng chặt hơn, cánh tay vòng lưng Tiêu Tiêu, cúi người hôn hôn hai gò má của : “ phải làm thế nào, em mới đồng ý tha thứ cho ?”.

   “Chỉ cần em , làm tất cả?” Tiêu Tiêu bỗng nhiên ngẩng đầu, nhíu mày nhìn chằm chằm.

   Chung Thụy nhìn thấy tình có chuyển biến, chậm rãi gật đầu: “Chỉ cần em , và nếu có thể làm được”.

   Trong lòng Tiêu Tiêu thoải mái, cũng là do Angel và Nguyễn Tình ra vào, mới làm cho hai người sinh ra hiểu lầm.

   Nhưng nếu nhờ các , Tiêu Tiêu và Chung Thụy vẫn là hai đường thẳng song song, căn bản có khả năng giao nhau.

   Nguyễn Tình bị scandal quấn thân, địa vị xuống dốc phanh, những hợp đồng mà ta nhận được trước đó bị hủy bỏ, Angel nỗ lực tìm kiếm vài hợp đồng hơi kém chất lượng chút, nhưng bị Nguyễn Tình từ chối.

   ta tâm cao khí ngạo, quyết cho phép chính mình rơi vào tình cảnh như vậy.

   Đoán chừng chống đỡ được bao lâu đâu, vì Angel thu được tiền hoa hồng của nghệ sĩ nên chắc chắn bị bức ép mà rời khỏi Nguyễn Tình.

   Người đại diện này lại biết nhiều chuyện như vậy, số lần nhúng tay dẫn mối ít, Nguyễn Tình có khả năng thả ta dễ dàng như thế…

   Có thể nghĩ, mâu thuẫn giữa hai người này hết sức căng thẳng, Tiêu Tiêu nghĩ nghĩ, có nên đổ thêm dầu vào lửa hay ?.

   Tiêu Tiêu nheo mắt lại, tất cả những người liên quan đến chuyện này, buông tha dễ dàng đâu.

   Đứng mũi chịu sào, là Angel, sau đó là Nguyễn Tình, người còn lại là…

   quay đầu nhìn Chung Thụy bên cạnh, bỗng nhiên cảm thấy có chút hóc búa.

   Thực gây tổn thương cho Chung Thụy, so với việc làm tổn thương mình càng khó chịu hơn, vốn dĩ Tiêu Tiêu nên lấy chuyện này mà đùa giỡn.

   Khiến cho Chung Thụy thân bại danh liệt, làm cho phải trả giá càng nhiều càng tốt?.

   Ngay cả nghĩ Tiêu Tiêu cũng dám nghĩ tới, ngàn sai vạn sai, làm sao có thể để cho chuyện này ảnh hưởng đến tiền đồ của Chung Thụy chứ?.

   Cho dù rất giận, nhưng vẫn luôn luôn nhớ quan tâm của Chung Thụy đối với mình.

   Tiêu Tiêu phỉ nhổ chính mình mềm lòng, nghiến răng nghiến lợi : “Angel và Nguyễn Tình, còn có đạo diễn Ôn bên kia,…”.

   Chung Thụy hiểu ý, gật đầu cười: “Chuyện này đơn giản thôi, chẳng qua bọn họ lén lút làm rất nhiều chuyện xấu, cần chúng ta động tay động chân, vận xui của họ đến nhanh thôi”.

   Nghi ngờ mà liếc cái, Tiêu Tiêu có chút khó hiểu: “Chẳng lẽ hai người đó lại đắc tội với ai rồi sao?”.

   Ánh mắt của Chung Thụy tỏ ý khen thông minh: “Bọn họ chọc giận quản lý cao cấp của Nghệ Long, những người ở trong tối có thù tất báo”.

   Tiêu Tiêu nhíu mày, Nguyễn Tình có tính là tự làm tự chịu ?.

   “Nhưng mà đạo diễn Ôn có chút khó chơi, cần ít thời gian” Chung Thụy sớm nhìn đạo diễn Ôn vừa mắt, luôn muốn dụ dỗ Tiêu Tiêu, còn đồng lõa với Angel đem đưa lên giường của ông ta.

   Nếu phải, đêm hôm đó đúng lúc có con quạ đen* kia, người trong lòng phải bị đạo diễn Ôn chà đạp rồi hay sao?.

   *Nguyễn Tình

   Nghĩ đến việc Tiêu Tiêu bị giày vò vào bệnh viện giống như Nguyễn Tình, Chung Thụy lại càng vui nỗi.

   Tiêu Tiêu chỉ trách móc , nghĩ tới trong lòng Chung Thụy sớm biết tất cả, chuẩn bị động thủ ( ý là trả thù hộ đấy).

   chu miệng, tên đầu sỏ còn muốn tự mình động thủ nữa đấy.

   Tiêu Tiêu ngoắc ngoắc đầu ngón tay: “ đừng tưởng có thể tránh thoát, ngoài bọn họ, còn có đấy”.

   Chung Thụy mỉm cười nhích lại gần, kéo tay , hạ xuống nụ hôn đầu ngón tay: “Đúng, công chúa đại nhân của định trừng phạt thế nào đây?”.

   Cúc áo của sớm bị cởi, lộ ra vòm ngực cường tráng. Đai lưng được tháo xuống, quần dài rộng thùng thình, hai con ngươi đen nhánh của Chung Thụy tỏa sáng lấp lánh, Tiêu Tiêu có loại ảo giác sắp bị lửa thêu tới nơi.

   hơi xoay mặt, tránh né ánh mắt cực nóng của Chung Thụy, đột nhiên trong đầu nảy ra ý hay: “ nằm xuống trước , nhắm mắt lại”.

   câu lệnh, động tác, Chung Thụy ngoan ngoãn mà nằm trở lại giường, có chút quái lạ Tiêu Tiêu muốn phạt như thế nào đây.

   được mở mắt, hai tay đặt ở đầu, hai chân mở ra” Tiếng của Tiêu Tiêu truyền đến, cùng với tiếng vang “Sột soạt” nho .

   Chung Thụy từ từ nhắm mắt lại, thính giác cùng xúc giác khuếch đại gấp đôi, cảm giác được cánh tay cùng mắc cá chân bị thứ gì đó mềm mại trói lại, sau đó còn tiếng động gì cả.

   nghe lời mở mắt, tuy trong lòng tò mò muốn chết.

   “Tốt lắm, mở mắt ra !”.

   Tiếng của Tiêu Tiêu bỗng nhiên truyền đến, sau khi Chung Thụy mở 哏, cả người sửng sốt.

   Tiêu Tiêu ngồi ở người , còn mặc chiếc váy lót ren hoa màu đen. Vừa ngắn vừa bó sát, bộ ngực sữa lộ ra phân nửa, làn váy chỉ che nổi cái mông vểnh lên. Thiết kế ren tầng tầng lớp lớp, cái chết người là mặc gì ở bên trong cả!

   Chung Thụy biết chiếc váy lót này nằm bên trong bộ lễ phục màu đen của Tiêu Tiêu, nghĩ tới lại có thể ăn mặc như vậy, hiệu quả sau khi mặc quả thực làm cho người khác kinh diễm!

   Ren màu đen càng làm tôn lên làn da trắng nõn mịn màng của Tiêu Tiêu, hai chân thon dài trực tiếp ngồi vắt ngang người , như như , làm cho người ta mơ màng hàng nghìn hàng vạn điều.

   Hơn nữa nhìn ở góc độ của Chung Thụy, hai tay của Tiêu Tiêu chống người , cơ thể hơi hơi di chuyển, bộ ngực tuyết trắng giống như muốn nhảy ra từ lớp vải ren kia.

   hít hơi sâu, muốn duỗi tay ôm lấy Tiêu Tiêu, lại phát tứ chi của mình đều dùng vải mềm buộc vào chân giường, khỏi bất đắc dĩ mà nở nụ cười.

   Nhìn thấy xuân sắc mê ly trước mặt, Chung Thụy chỉ có thể nằm im bất động, khỏi phải tra tấn con người biết bao nhiêu.

   Tiêu Tiêu lại ở người vặn vẹo vòng eo, bày ra mấy kiểu dáng chọc ghẹo người khác, hai tay còn vẽ vòng tròn “Khi nặng khi vòm ngực màu mật ong của , quả thực là khiêu chiến giới hạn chịu đựng của đây mà!

   Chung Thụy cười khổ, chiêu này của Tiêu Tiêu đúng là gậy ông đập lưng ông, đêm nay ràng muốn mình sống tốt rồi…

   Tác giả ra suy nghĩ của mình:

   ╮(╯▽╰)╭~ con thỏ khi nóng lên cũng cắn người hắc hắc hắc hắc…
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 57: Thỏ trắng phản công và Ngoại truyện 1   Chung Thụy cảm thấy, sắp điên lên mất rồi.

   Tiêu Tiêu xoay tới xoay lui, vẫn vừa ý. Nghĩ nghĩ, hơi ngửa cằm lên, tay đặt ở bên gáy của mình, nhấn thân thể xuống, tới lui tuần tra.

   Bàn tay trắng nõn như đánh đàn piano, đầu ngón tay lả lướt trong trung, chạm vào xương quai xanh, rồi dừng lại ở trước ngực, sau đó chậm rãi lướt dọc theo đường cong, ám muội khiến lòng người ta nóng như lửa đốt. Phần cơ thể hơi nghiêng về phía trước, tất cả các động tác đều rơi vào tầm mắt của Chung Thụy, làm Tiêu Tiêu khỏi cong môi cười.

   Từ bộ ngực no đủ, đến vòng eo mảnh khảnh, tiếp theo là hai chân thon dài.

   vừa nhớ lại bộ phim điện ảnh nào đó mà trước kia từng xem, vừa bắt chướt động tác, nhưng cũng quên điều chỉnh cảm xúc phù hợp nhất. Thoáng cụp mắt, gương mặt nghiêng về phía bên trái ba mươi độ, để lộ toàn bộ đường cong bên cổ.

   Đầu ngón tay đặt ở khóe miệng, xoa xuôi theo viền môi như có như , nở nụ cười nhạt.

   Chung Thụy trơ mắt nhìn, chỉ cảm thấy nhiệt độ của toàn cơ thế như bắt đầu ngưng tụ lại, phía dưới hạ thân từ từ nóng lên, chỉ có thể cười khổ.

   “Tiêu Tiêu…” mở miệng cầu xin, cho dù là ai nhìn thấy Tiêu Tiêu như vậy, có thể thanh tâm quả dục mới là lạ!

   Tuy hai cánh tay của ra sức vùng vẫy, nhưng biết Tiêu Tiêu dùng loại vải gì, cột vào cổ tay đúng là rất êm ái, đau, đoán chừng ngay cả dấu vết cũng có. Có điều rất chắc chắn, dù giãy dụa thế nào cũng thể thoát được, Chung Thụy còn cách nào, đành mở miệng cầu xin.

   Tiêu Tiêu lại vươn ngón tay ra, chạm vào môi của Chung Thụy, ngăn cho tiếp tục nữa.

   còn chưa xài hết chiêu đâu, sao có thể để cho Chung Thụy cắt ngang được?

   “Đừng nóng vội, đây chỉ là bắt đầu thôi!”.

   Lúc này Chung Thụy khổ nên lời, trước kia trêu chọc Tiêu Tiêu vui sướng bao nhiêu, bây giờ buồn bực bấy nhiêu.

   Bình thường luôn trêu chọc chiếm hết tiện nghi của người ta. Lúc này lại bị trói ở giường thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn mỹ nhân ở trước mặt nhưng ngay cả ngón tay cũng đụng tới được.

   liếm liếm hai môi khô khốc, cảm thấy cả người càng ngày càng nóng.

   Nhìn bộ dáng khó chịu của Chung Thụy, Tiêu Tiêu cười càng thêm sáng lạn.

   Ai bảo chiếm tiện nghi của bà đây, cho bắt nạt tôi này, ai bảo luôn khi dễ tôi … Hừ hừ, bây giờ tới lượt bà đây xử !.

   Tiêu Tiêu cúi người nhìn hai mắt chằm chặp.

   Dưới ánh nhìn nóng rực của Chung Thụy, chậm rãi hôn lên môi .

   Đôi môi mềm mại giống như thanh kẹo mát lạnh, thoáng sờ lên nơi nóng rực người Chung Thụy ^^, trong khoảnh khắc đó giống như châm thêm ngòi nổ cho , làm cho thân thể càng thêm khô nóng khó chịu.

   Chung Thụy ngẩng đầu, muốn giữ lấy phần mềm mại kia, chiếm lấy càng nhiều càng tốt, nhưng Tiêu Tiêu lại cười duyên mà thối lui.

   hít hơi sâu, cánh tay nổi đầy gân xanh, hận thể lập tức đem Tiêu Tiêu cắt thành từng đoạn! ( dã man ế).

   Tiêu Tiêu chớp mắt, vô tội mà nhìn người ở dưới thân, lại tiếp tục hôn xuống.

   Bốn cánh môi dán chặt vào nhau, còn chưa xâm nhập vào, lùi về phía sau.

   Từng bước từng bước, giống như mèo vờn chuột, Tiêu Tiêu cười “Khanh khách”, vẻ bất đắc dĩ mặt Chung Thụy càng ngày càng đậm.

   “Em học được cái kiểu dày vò con người này ở đâu vậy?”.

   Tiêu Tiêu vuốt cằm, đưa ngón tay ra tính toán: “ Sâm trong bộ phim này có cảnh giường chiếu, nhưng đây là lần đầu tiên em diễn cảnh nóng, cho nên ấy mới tìm mấy bộ phim điện ảnh để em tham khảo mà học hỏi”.

   mở miệng ra lượt tên các bộ phim, Chung Thụy vừa nghe, sắc mặt trở nên xanh mét.

   Mấy bộ phim điện ảnh mà Tiêu Tiêu , nếu phải là những bộ phim cấp ba kinh điển trong nước, chính là những bộ phim nước ngoài. Tuy hai bộ trong số đó có cảnh quay cực kỳ duy mĩ, Chung Thụy xem qua cũng tán thưởng thôi.

   Nhưng vấn đề là, Tiêu Tiêu chỉ học những chiêu khiêu khích của nữ chính với nam chính, mà còn đem những thứ này dùng người !

   “Chuyện bắt đầu lúc nào? Sao nghe em tới, cũng chưa từng thấy em xem qua?” Chung Thụy hít hơi sâu, hận thể lập tức tóm lấy A Sâm chất vấn, sao ta có thể “Dạy hư” Tiêu Tiêu nhà .

   Tiêu Tiêu dựa vào người , cười tủm tỉm mà : “Em chỉ xem những đoạn ngắn phấn khích thôi, lúc xe, thỉnh thoảng những lúc quay quảng cáo, em ở nhà mình, dùng để giết thời gian thôi mà”.

   thể , những động tác trong phim rất hấp dẫn người khác, xem mà cũng ngứa ngáy, nghĩ tới có ngày lại có thể đem chúng ra sử dụng.

   Tiêu Tiêu vừa , cánh tay cũng lướt dọc theo đường cong người Chung Thụy, rồi từ bắp chân vuốt lên , sau đó dừng lại, vẽ vòng tròn “Khi nặng khi bắp đùi của . (bắp chân và bắp đùi khác nhau nha).

   Thoáng nhìn thấy nét mặt nhẫn của Chung Thụy, mồ hôi trán chảy xuống ào ào, mím môi nheo mắt, gợi cảm nên lời.

   Tiêu Tiêu vừa lòng, động tác tay càng nhanh hơn, la hét: “Sao mở miệng? ràng nữ chính trong phim điện ảnh đều làm như vậy, nam chính phát ra thanh thỏa mãn”.

   Hai gò má của Chung Thụy đỏ bừng lên, phải xấu hổ, mà là tức giận.

   Những ngôi sao nam trong giới điện ảnh, cho dù là thích hay thích, đó là vì nội dung kịch bản cầu rên rỉ, cũng chẳng biết tiếng rên rỉ đó có phải là do lồng tiếng hay nữa.

   tại bị trói ở giường, chỉ nhìn thể động, nếu còn kêu ra tiếng… Sau này làm sao Chung Thụy có thể vùng lên làm chủ được, làm sao thị uy ở trước mặt Tiêu Tiêu nữa?.

   Chung Thụy nhếch miệng, chậm rãi hỏi: “Em trói , làm sao thoải mái cho được?”.

   Tiêu Tiêu nháy mắt, giày vò lâu như vậy, bọn họ ra đầy mồ hôi, người ở dưới thân cần nhúc nhích mà vẫn được hầu hạ, lại còn thoải mái nữa chứ!.

   đứng lên, nhảy xuống giường muốn , Chung Thụy sửng sốt: “Em đâu?”.

   “Cả người đầy mồ hôi, khó ngửi quá, em tắm ” Tiêu Tiêu khoát khoát tay, gửi nụ hôn gió về phía người giang tay giang chân hình chữ đại giường: “ nằm đó , em trở lại nhanh thôi”.

   Chung Thụy bực mình, cả người nóng gần chết còn chưa phát tiết xong, bị gạt sang bên rồi.

   Cái đau khổ nhất, chính là Tiêu Tiêu tắm, nhưng lại đóng cửa phòng tắm.

   Nửa che nửa đậy, từ góc độ giường, đúng lúc có thể nhìn thấy hết, đáng tiếc bị rèm che lại.

   Nhưng tiếng nước chảy ào ào, với lại chiếc rèm bị thấm ướt trở nên trong suốt, loáng thoáng lên những đường cong xinh đẹp cơ thể của Tiêu Tiêu…

   Chung Thụy thấy, sắp điên lên mất rồi, nhiệt độ người dường như có dấu hiệu giảm xuống!

   Đúng là Tiêu Tiêu tắm rất nhanh, từ đầu đến cuối khoảng chừng được mười phút thấy bóng dáng của sang đây.

   Với Chung Thụy mà , giống như kéo dài cả năm trời. Thính giác cùng thị giác đúng là gạt người, làm cho con người ta thể chịu nổi.

   Vốn tưởng rằng Tiêu Tiêu chơi xong, tắm cũng tắm sạch, thả mình ra ngay thôi.

   Ai ngờ xoay người vào phòng khách, cầm chai rượu trở về, khiến Chung Thụy sửng sốt.

   “Em còn muốn uống rượu?”.

   Tiêu Tiêu lập tức ném ánh mắt “Dĩ nhiên” sang đây, tốn sức mà mở nút chai: “Dĩ nhiên, em làm sao biết những lời có phải là hay ? Tự nhiên cũng muốn thử xem, tận mắt nhìn thấy em mới tin”.

   cũng muốn mọi chuyện được ràng, sau khi mình uống rượu có phải hóa thành sói hay , phải thử mới biết.

   ai hiểu chai rượu này quý giá như thế nào hơn Chung Thụy được. Độ cồn thấp, mới vừa uống thấy có mùi thơm nhàn nhạt, hoàn toàn có vị cay xè. Nhưng uống càng nhiều, tác dụng về sau càng lớn, căn bản thích hợp với người uống rượu ít.

   Xem chừng khuyên được Tiêu Tiêu, Chung Thụy chỉ có thể thở dài: “Em đừng có uống nhiều quá đấy, nếu sáng mai lại than đau đầu”.

   nghĩ tới lại ngăn cản mình uống rượu, Tiêu Tiêu có chút buồn bực, nhưng vẫn ngửa đầu uống ngụm, liếm liếm chất lỏng vàng óng ở khóe miệng, khen câu: “Rượu ngon!”.

   xong, lại hỏi : “ có muốn uống ?”.

   cần” Chung Thụy lắc đầu, nhìn chằm chằm đôi môi của Tiêu Tiêu rời.

   Tiêu Tiêu biết, có phải tác dụng của rượu lên tới não hay , thế mà lại hiểu được ánh mắt của : “ cũng muốn uống đúng ? Rượu ngon như vậy, sao có thể để mình em uống được?”.

   lại uống thêm ngụm, tiến về phía trước bước, cúi người miệng đối miệng, nhả toàn bộ rượu vào miệng Chung Thụy.

   Chung Thụy mượn cơ hội quấn lấy đầu lưỡi của hôn sâu, Tiêu Tiêu cắn môi dưới của cái, làm cho người ở dưới thân kêu đau mà buông ra.

   “Lại chiếm lợi của em, hừ!” Tiêu Tiêu ôm chai rượu, mặt đỏ hồng trừng mắt với : “Em mắc mưu đâu”.

   Uống hơi hơn nửa chai rượu, “ách” tiếng, cười hỏi Chung Thụy: “Rượu ngon lắm đúng ? Sao cẩn thận thế, rơi vãi hết trơn rồi…”.

   Vừa nãy Tiêu Tiêu cắn cái, môi Chung Thụy hơi hé ra, rượu tràn ra khóe miệng ít.

   Trong suy nghĩ của Tiêu Tiêu, thấy rượu ngon như vậy lại rơi vãi hết, rất đáng tiếc, tay chân dựa hết vào người , cúi đầu phủ lên đôi môi của .

   Theo mùi rượu, từng chút từng chút liếm phần rượu chảy xuống bên gáy và sau tai của Chung Thụy, dường như nếu hết ngẩng đầu lên.

   Chung Thụy nhìn thấy ánh mắt của , từ từ trầm xuống.

   “Rượu ngon, thể lãng phí”.

   Tiêu Tiêu mơ mơ hồ hồ mà uống thêm mấy ngụm, chai rượu lớn chỉ còn lại ít, lắc lắc chai rượu, luyến tiếc sắp uống hết, nhưng vẫn muốn uống nữa…

   Nghĩ tới nghĩ lui, bỗng nhiên nở nụ cười, nghiêng ngã lảo đảo cầm chai rượu bổ nhào vào người Chung Thụy.

   Miệng chai kề sát vào ngực Chung Thụy, làm cho ngực ướt mảng lớn.

   Ngực của Tiêu Tiêu cũng bị rượu làm cho ẩm ướt, váy lót ren màu đen có vẻ càng trong suốt, dán sát vào người, đường cong cũng dần ra.

   Chung Thụy hoàn toàn cứng lại, phải vì cơ thể của ẩm ướt mà là vì cảnh xuân vô hạn.

   Có điều Tiêu Tiêu dựa vào ngực , từng chút từng chút liếm những giọt rượu bị vẫy xuống ngực mình.

   Đôi môi mềm mại, ngẫu nhiên lộ ra chiếc lưỡi phấn hồng, làm cho ngực hơi ngưa ngứa, lưỡi lại lướt qua nơi mẫn cảm khiến run rẩy.

   Cảm giác kịch liệt chưa từng có, làm cho Chung Thụy cảm thấy cả người nóng ran như muốn phát nổ!

   Hết lần này tới lần khác Tiêu Tiêu dường như hiểu, thân hình ấm áp mềm mại dán người cứ xoay tới xoay lui, vui vẻ liếm ngực , chút cũng biết Chung Thụy nhẫn nại có bao nhiêu thống khổ.

   ràng nhìn thấy Tiêu Tiêu ở người say rồi, dùng thanh khàn khàn để hướng dẫn : “Đến đây, môi của còn rượu này…”. (=.=!)

   Tiêu Tiêu ngẩng đầu, hai mắt mê ly mà nhìn chằm chằm người ở dưới thân , tròng mắt ướt sũng, nghe lời nhích tới liếm liếm môi của Chung Thụy, bất mãn mà hô lên: “ gạt em, vốn có rượu”.

   mất hứng, cắn cổ Chung Thụy cái, lưu lại dấu răng như trăng rằm.

   Chung Thụy kêu đau, bất đắc dĩ mà cười khổ.

   Lúc Tiêu Tiêu thanh tỉnh chính là con thỏ trắng vô hại, sau khi say rượu… chính là con sói có móng vuốt, hết cắn lại cào, làm cho người ta chống đỡ được.

   Bây giờ tứ chi của đều bị buộc chặt, càng khó ứng phó với Tiêu Tiêu.

   Sau đó Tiêu Tiêu lại cắn hai cái người Chung Thụy nữa mới thỏa mãn, mông bị cấn dây lưng của rất thoải mái, nhíu mày quờ quạng rút ra, đem dây lưng của ném xuống chân giường.

   Chắc là vẫn cảm thấy được thoải mái, mù mờ mà cúi đầu, bỗng nhiên nhanh tay nhanh chân kéo tuột quần của Chung Thụy xuống tới chân, lúc này mới nở nụ cười.

   “A, nóng quá” Tiêu Tiêu nắm chặt cổ áo của váy lót, dứt khoát cởi váy ra, ném rất xa, lúc này mới thấy mát mẻ.

   Hai người “Thẳng thắn thành khẩn”* gặp nhau. Tiêu Tiêu nhích tới nhích lui nhưng vẫn cảm thấy có cỗ khô nóng thể phát tiết được.

   *E hèm: tác giả dùng từ hoa mỹ quá, là trần như nhộng đấy ạ.

   Đáng thương cho Chung Thụy vẫn ở bên dưới, bị dày vò đến nỗi lý trí cũng sắp hỏng mất rồi!.

   Chung Thụy thử hướng dẫn tiếp, ôn nhu : “Ngoan, đừng nằm sấp, ngồi ở phía sau chút làm cho cả người em rất nhàng, rất thoải mái”.

   sao?” Tiêu Tiêu mơ màng, nghi ngờ mà nhìn .

   Nhìn thấy Chung Thụy dùng sức gật đầu, lúc này mới tình nguyện mà xê dịch, dựa vào lời của mà ngồi xuống vài lần nhưng thất bại, kiên nhẫn cào cào ngực Chung Thụy hai cái: “ lại gạt em… kẻ đại lừa đảo!”.

   Chung Thụy bị Tiêu Tiêu dày vò đến nỗi đầu đầy mồ hôi, thiếu chút nữa là hô to kháng nghị.

   hít hơi sâu, ngừng cố gắng, định lừa Tiêu Tiêu vào khuôn khổ.

   Nhưng mà gọi vài lần, lại có động tác nào khác, còn giọng rầy rà vài câu.

   Đến lúc Chung Thụy phản ứng lại, phát Tiêu Tiêu dựa vào ngực

   … vậy mà… ngủ.

   ------------------------------------------------------

   Ngoại truyện 1: Lễ tình nhân ngọt ngào

   Buổi hẹn hò của hai người.

   Rất lâu rất lâu sau đó, khi tất cả mọi chuyện được giải quyết.

   Tiêu Tiêu tiếp tục quay cho xong những bộ phim điện ảnh và quảng cáo nhân ngày lễ tình nhân, rạng sáng mới về đến nhà, liền nằm úp sofa mệt đến nỗi buồn cử động, bỗng nhiên ngẩng đầu: “Hay là chúng ta cũng chơi lễ tình nhân ?”.

   Chung Thụy ngồi lật kịch bản ở bên cạnh, gật gật đầu: “Ok, nhưng phải cải trang rồi mới ra cửa được”.

   Bọn họ bây giờ, tên tuổi còn nổi hơn trước kia. Chẳng cần Chung Thụy, ngay cả Tiêu Tiêu cũng thể tùy ý ra ngoài, tuy có đội nón và kính râm nhưng cũng bị phát vài lần, sau đó bị vây quanh bốn phía…

   Tiêu Tiêu nhớ tới lần trước bị fan chặn ở cửa toilet của khách sạn, thiếu chút nữa là hôn mê bất tỉnh.

   Rùng mình cái, đội nguyên bộ tóc giả màu hạt dẻ, lại còn trang điểm đậm, gần như thể nhìn ra vẻ mặt của . Rồi lại mặc thêm chiếc váy bằng voan mỏng khá thịnh hành gần đây, sau đó khoác thêm cái khăn choàng màu vàng nhạt nữa…

   Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng khá tinh xảo.

   sao nữa, lần này cũng được tính là buổi hẹn hò, sao có thể ra khỏi cửa với vẻ ngoài nhếch nhác được?

   Chung Thụy thay chiếc áo sơ mi sọc xanh và quần tây màu xám bạc, trông rất đẹp trai, Tiêu Tiêu vừa lòng mà nhìn người ở bên cạnh, kéo kéo cánh tay của , bắt đầu ra ngoài hẹn hò.

   Nhưng mà sau khi ra cửa, họ cũng bắt đầu lo lắng.

   Các cặp tình nhân hẹn hò, phải ăn cơm, chính là dạo phố và xem phim rạp, bọn họ dạo phố có vẻ thích hợp, chắc chắn bị người ta nhận mặt ngay, làm giao thông ùn tắc ảnh hưởng đến lễ tình nhân của người khác ổn cho lắm.

   Vì thế, họ quyết định rảo bước về phía rạp chiếu phim.

   Tiêu Tiêu kéo Chung Thụy, né người qua đường, tránh cho bọn họ lại phát ra, vất vả mới xuyên qua được bức tường người tầng tầng lớp lớp của những cặp tình nhân, thành công đứng trước cửa rạp chiếu phim.

   Tiêu Tiêu nhìn chằm chằm những bộ phim điện ảnh mới gần đây, nhíu mày càng bực bội.

   Những bộ phim điện ảnh tạp chí, mười bộ trong đó có tám bộ là tham gia cùng với Chung Thụy rồi, có điều phải đối mặt với diễn viên mà quá quen thuộc hằng ngày.

   Nhìn chính mình, dù sao cũng cảm thấy là lạ!

   Ngay cả nhìn vài người quen trong đó, cũng cảm thấy rất quái nữa là.

   Tiêu Tiêu bực mình nhìn về phía Chung Thụy, người ở phía sau thuận tay chọn đại bộ phim thương mại.

   Những bộ phim có tiếng ở trong giới, ít khi xuất cốt truyện với tình tiết bị trở ngại bởi giới phê bình, nghe đạo diễn này là người trẻ tuổi, mang danh học trò của đạo diễn, rất đáng xem.

   Nếu quyết định, rất nhanh Chung Thụy mua về hai vé, ghế tình nhân, nhưng ngờ là được xếp ở hàng cuối.

   Tiêu Tiêu vừa lòng mà vân vê chiếc vé, quăng ánh mắt khen ngợi sang chỗ Chung Thụy.

   “Vậy chúng ta vào thôi”.

   Chung Thụy mua thêm hai gói bỏng ngô và hai chai thức uống, giống như những cặp tình nhân khác, từ cửa NOT VIP* vào phòng chiếu phim

   *Nguyên bản là phi khách quý, có nghĩa là phải là khách quý, ôi giời có nhiều khi tiếng việt đọc chẳng xuôi tay.

   Rất nhanh tìm được chỗ ngồi, tại Tiêu Tiêu rất kỳ vọng vào bộ phim điện ảnh này…

   Kết thúc loạt quảng cáo màn hình, nghênh đón cảnh mở màn cho bộ phim.

   Hai năm nay Tiêu Tiêu quay phim ít, đối với phim điện ảnh có quan điểm tổng thể vĩ mô như thế này, phải vừa nhìn vừa phân tích vừa học tập, hết sức chuyên tâm.

   Nhưng mà cặp tình nhân ở phía trước cứ giọng chuyện, làm cho có chút khó chịu.

   chuyện phiếm ở trong rạp chiếu phim, bằng trực tiếp tìm quán cafe nào đó cho , sao có thể làm ảnh hưởng đến người khác xem chứ?.

   Tiêu Tiêu mất hứng, định ngăn cản cặp tình nhân chuyện ở phía trước, nhưng bị Chung Thụy kéo lại.

   quay đầu trừng mắt sang đây, khi ngoảnh mặt nhìn lại, khỏi trợn tròn mắt.

   Hai người phía trước lại biến thành người ngồi, người còn lại ngồi chồm hổm, thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ bị kiềm nén cực kỳ nhẫn.

   Tiêu Tiêu thể bình tĩnh được nữa, đây là nơi công cộng, bọn họ có cần dùng cách này để thể nôn nóng của mình ?

   Cũng phải , cách đây xa có căn nhà nghỉ. Cách hai con phố, còn có dãy khách sạn nghe rất xa hoa hào nhoáng…

   Được rồi, trước khi ra cửa luyện tập, dĩ nhiên đối với tình huống phía trước tự đánh giá bản thân mình chuyên nghiệp hơn!

   Chung Thụy nhìn cảnh mờ ám đó, sắc mặt của Tiêu Tiêu đổi tới đổi lui, khỏi buồn cười, kề sát vào tai giọng : “Lễ tình nhân, cần so đo nhiều như vậy”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, là lễ tình nhân nên bọn họ có thể làm càn ở trong rạp chiếu phim à, có thể làm phiền đến người khác sao?

   Chung Thụy nhìn chằm chằm, bỗng nhiên nhíu mày: “ lẽ, em muốn theo chân bọn họ…?”

   Tiêu Tiêu lắc đầu, nhìn những người phía trước quần áo vẫn chỉnh tề, nhưng lại động tay động chân, miễn cưỡng nghĩ rằng nhìn thấy là được rồi.

   xụ mặt tiếp tục xem phim, cặp tình nhân ngồi ở phía trước rốt cuộc cũng xong việc, thở hồng hộc mà ngồi trở lại chỗ cũ, cuối cùng cũng tiếp tục trình diễn cảnh nóng cấm người dưới 18 tuổi nữa.

   Nhưng mà Tiêu Tiêu mới khôi phục lại tâm trạng chút, liền có cảm giác chỗ ngồi hơi rung động.

   Nghi ngờ mà liếc sang hàng xóm, chẳng lẽ người ngồi bên cạnh rất mập sao? Nếu , làm sao ở vị trí ghế ngay chỗ này lại rung lắc dữ dội như thế?

   Tiêu Tiêu bị chấn động vài cái, nén được tò mò, thò đầu nhìn qua.

   Ở trong này, chỗ ngồi của cặp tình nhân chỉ có tấm vách ngăn để cản tầm nhìn, với lại giữa những chỗ ngồi với nhau cũng có khoảng cách nhất định.

   Tiêu Tiêu nghĩ hiểu, đầu năm nay lẽ giá cả của mọi thứ đều tăng cao sao, tình nhân ngay cả tiền thuê khách sạn cũng kham nổi, phải làm tổ ghế tình nhân chật hẹp, lén lút làm việc ở rạp chiếu phim.

   Tiêu Tiêu nhìn sang người bên cạnh, vốn rất nghiêm túc nhìn chằm chằm bộ phim màn ảnh, nhưng tay trái lại… Đặt ở đùi, vuốt nhàng, càng ngày càng có khuynh hướng thay đổi vị trí.

   Khóe miệng nhếch lên với vẻ bực mình, chụp lấy bộ móng vuốt vuốt ve mình.

   Đúng là mình còn kém xa năng lực học tập và độ dày da mặt của người nào đó!

   Tiêu Tiêu nghĩ xem phim , lại cẩn thận bắt gặp đôi tình nhân bên cạnh làm việc, túm lấy Chung Thụy, giậm chân mạnh, nhìn chớp mắt, qua chỗ ngồi của cặp tình nhân bên cạnh.

   Người bên cạnh đắm chìm trong thế giới của hai người thể tự thoát ra được, bỗng nhiên trước mặt tối đen, bị người ta chặn mất ánh sáng màn hình, lúc này mới phát giác bị người ta nhìn thấy, tay chân luống cuống mà túm lấy quần áo gần như bị lột sạch che lấy bộ phận quan trọng…

   Trong lòng Tiêu Tiêu hừ lạnh, Chung Thụy nhìn thấy vành tai của đỏ ửng lên, khỏi nở nụ cười.

   xem phim mới vừa ra trận thất bại, Tiêu Tiêu đoán thời gian cũng còn sớm, quyết định xuất phát về nhà hàng phía Tây.

   Lễ tình nhân sao có thể thiếu cây nến giá bạc, hoa hồng đỏ bàn ăn được, còn có người diễn tấu vi-ô-lông bên cạnh nữa.

   Nhưng khi Tiêu Tiêu và Chung Thụy đến nhà hàng Pháp, lại bị nhân viên phục vụ cười tủm tỉm, lễ độ mà ngăn bọn họ ở bên ngoài.

   Tiêu Tiêu nhíu mày, mới biết nhà hàng này được người ta bao trọn gói, làm khỏi thất vọng.

   “Nhà hàng này hết chỗ rồi, chúng ta nơi khác vậy. Em nhớ, cách đây xa có nhà hàng rất ngon” học rất nhiều để thỏa mãn lòng tin của mình, dù sao có rất nhiều lựa chọn, mình còn định thử đồ ăn của từng nhà hàng xem mùi vị như thế nào nữa kìa!

   “Lại hết chỗ!” Tiêu Tiêu mở ra cuốn sổ ghi chép màu hồng phần luôn mang theo bên mình, lúc đầu tên và địa chỉ nhà hàng chi chít, nhưng sau đó toàn là dấu gạch chéo,

   Bực mình, mấy nơi rồi, sao nhà hàng nào cũng chật chỗ thế kia!

   Đều do Tiêu Tiêu làm việc vội vàng, sớm đem chuyện lễ tình nhân hôm nay quẳng ra sau đầu, phải chi tìm A Sâm giúp đặt chỗ trước trong nhà hàng, bây giờ bọn họ cũng chật vật như vậy, đói đến nỗi bụng réo ầm ầm tìm khắp nơi nhưng có chỗ nào để ăn cơm.

   Nhà hàng nào có chút hơi hướm thú vị đầu người đông nghìn nghịt, Tiêu Tiêu nhìn ngó xung quanh, càng chạy càng thất vọng.

   Tháng trước nhân lúc rảnh rỗi liền lập kế hoạch cho các tiết mục xuất trong ngày lễ tình nhân, muốn để cho hai người trải qua ngày lễ tình nhân khó quên.

   Đáng tiếc bây giờ, bởi vì đường có quá nhiều người, nhà hàng chật ních, chỉ có thể đói bụng mà tuyên bố tan rã…

   Tiêu Tiêu nắm chặt tay, càng bị áp chết lại càng hăng, tin thể tìm nổi chỗ để hẹn hò!

   Xoay bước, chỉ tay về tòa nhà ở đằng xa: “Đu quay, trò chơi này cần mua vé phải ?”.

   Chung Thụy theo sát ở phía sau, Tiêu Tiêu vừa dứt lời liền chặn lại chiếc taxi, chạy thẳng đến khu vui chơi.

   Khu vui chơi người ra vào vẫn tấp nập, tất cả đều là những cặp tình nhân.

   vất vả mới kiếm được chỗ tốt để hẹn hò, dù nữa Tiêu Tiêu Tiêu cũng buông tha cho đâu, vẫn chen chúc trong đám người xếp hàng mua vé.

   Ước chừng được mười lăm phút, cuối cùng cũng giành được hai tấm vé, lôi kéo Chung Thụy đến tầng cao nhất.

   Nhưng mà ở bên dưới đu quay, vẫn có các cặp tình nhân … Xếp hàng…

   Tiêu Tiêu nổi giận, ngồi đu quay vòng chắc khoảng mười lăm hai chục phút, nhưng xếp hàng dài thế này gần cả tiếng đồng hồ chứ chả chơi, lúc nãy xếp hàng rồi, bây giờ lại xếp hàng nữa? Nhìn thấy hàng dài ngoẵng, đợi đến lúc ngồi lên được chắc mất cả tiếng nữa.

   Nghiến răng nghiến lợi mà kéo Chung Thụy … Lên!

   Xếp hàng thôi mà, Tiêu Tiêu cảm thấy lễ tình nhân ăn được bữa tiệc lớn, nhưng vẫn có thể ngồi đu quay vòng cơ mà!

   Nhìn thấy thắng lợi trước mắt, phía trước chỉ còn lại cặp tình nhân.

   Nhưng mà đu quay bỗng nhiên lại phát ra tiếng vang bén nhọn, nhân viên làm việc sắc mặt khẽ thay đổi, xông vào phòng điều khiển, rồi sau đó xụ mặt hướng về phía mọi người tuyên bố: “Đu quay xảy ra vấn đề, tạm thời phải ngừng hoạt động, chúng tôi rất xin lỗi vì bất tiện này…”.

   Thân hình của Tiêu Tiêu lảo đảo, đu quay bị hỏng, lúc nãy xếp hàng hơn hai tiếng đồng hồ phải là uổng phí rồi sao!

   Khóc ra nước mắt, dựa vào ngực Chung Thụy, vẻ mặt như đưa đám.

   Hôm nay trước khi ra cửa nên xem ngày mới đúng, sao chỗ nào cũng vừa ý vậy?

   Lễ tình nhân cái gì, đáng ghét!

   Tiêu Tiêu cúi đầu, bị Chung Thụy mang về nhà, mặt nhăn thành đống, cười ha ha với vẻ đau khổ.

   Nhưng mà chờ đến lúc chậm rì rì mà vào phòng, nhìn thấy giường lớn đầy hoa hồng đỏ, khỏi kinh ngạc quay đầu lại: “Đây là mua… mua lúc nào?”.

   đúng, mình luôn cùng Chung Thụy mà, sao lại biết trong nhà bị rãi đầy hoa hồng đỏ thế kia?

   “Kêu Ben sang đây giúp, thích ?” Chung Thụy bước lại đây, hôn môi và hai gò má của , nhìn thấy Tiêu Tiêu ở trong lòng mình sắc mặt tràn ngập kinh hỷ, còn quên trách móc.

   “Hoa hồng đỏ rất quý, nghe vào ngày lễ tình nhân giá tăng lên gấp đôi, nếu để lâu liền bị héo, quá lãng phí…”

   Tiêu Tiêu cầm lên cành hoa, càng kinh ngạc hơn.

   Xúc cảm ở đầu ngón tay rất mềm mại và bóng loáng, đây phải là hoa hồng bình thường, mà là dùng tơ lụa “Làm” thành hoa hồng!

   biết tay ai lại khéo như thế, dùng tơ lụa làm thành kiểu dáng rất giống hoa hồng đỏ, giả khó phân biệt!

   “Rất đẹp” Tiêu Tiêu nghĩ bó hoa hồng đỏ tơ lụa này, có thể giữ làm kỷ niệm tới mười năm, trong lòng như nở hoa, quay đầu hung hăng hôn lên má Chung Thụy: “Rất thích, rất đẹp”.

   Chung Thụy chỉ chỉ môi, ý bảo hôn ở hai má, hôn cảm tạ như thế đủ thành ý.

   Tiêu Tiêu ngoan ngoãn mà dâng đôi môi đỏ mọng, mãi cho tới khi cảm thấy trời đất ngã nghiêng, bị Chung Thụy ẵm lên giường.

   Đánh vào ngực Chung Thụy vài cái, vuốt bụng vẻ mặt bất đắc dĩ: “Đói bụng…”.

   Chung Thụy nhìn lên đồng hồ treo tường, hận thể nhìn thủng đôi môi đỏ mọng của Tiêu Tiêu: “Thời gian còn sớm, để cho Ben mang cơm qua đây ”.

   Vừa dứt lời, chuông cửa vang lên.

   Ngoài cửa có người, chỉ có hộp cơm giữ ấm nhiều tầng.

   Tiêu Tiêu mở từng tầng ra, càng xem càng thấy kinh ngạc.

   Tuy rằng đây phải là bữa tiệc lớn, nhưng đều là những món ăn thích nhất, trong lòng khỏi ngọt ngào.

   Có điều Tiêu Tiêu lại thay đổi suy nghĩ, ý vui: “ sắp xếp ổn rồi, nhưng lại trơ mắt nhìn đường đầy trắc trở, có phải đùa giỡn hay ?”.

   Chung Thụy vội vàng giải thích: “ phải, nghĩ muốn cho em niềm vui bất ngờ, nên tạo bất ngờ cho em thôi”.

   ?” Tiêu Tiêu nghi ngờ mà liếc mắt nhìn , tỏ vẻ nghi ngờ.

   Chung Thụy vội vàng gật đầu, vẻ mặt thẳng thắn: “Dĩ nhiên, đây là ngày lễ của chúng ta phải sao?”.

   Tiêu Tiên miễn cưỡng chấp nhận lý do này, nhìn thấy bật nhạc lên, chính là mấy bài nhạc mình thích nhất, sắc mặt từ từ dịu xuống.

   Coi như hôm này là phần của ngày tết, tha cho Chung Thụy lần vậy!

   Ăn cơm no, hai người bắt đầu trao đổi quà tặng…

   Tiêu Tiêu lấy ra đôi măng-sét, số lượng có hạn, rất khí phách.

   Chung Thụy nâng tay lên, lòng tràn đầy vui mừng mà thay mang vào, nhìn trái nhìn phải rất vừa lòng…

   Quả thực rất hợp với , khả năng quan sát của mình đúng là tệ!

   Tới lượt Chung Thụy lấy ra, là chiếc áo ngực bằng ren.

   Khóe mắt Tiêu Tiêu giật giật, mấy năm nay thói quen thích mua quần áo lót của người này vẫn thay đổi, sớm nên biết.

   Nhưng mà chiếc áo ngực lần này, được làm bằng ren màu đen tuyền, thiết kế chữ V rất sâu, bên ngoài vẫn được viền hoa.

   Đừng tới ám muội, mặc vào chẳng khác nào mặc!

   Lúc nãy Tiêu Tiêu giúp Chung Thụy đeo quà vào người, lúc này Chung Thụy phải mặc đồ… Gì đó…Chứ hả?

   Buồn bực, khoảng thời gian còn lại của ngày lễ tình nhân đẹp đẽ đoán chừng phải trải qua trong phòng ngủ rồi…

   cho chính xác, là chiếc giường to lớn trong phòng ngủ…

   “Sợ cái gì, ở người em còn chỗ nào mà chưa thấy qua?” Chung Thụy giữ chặt Tiêu Tiêu muốn chạy ra khỏi cửa, trong chớp mắt liền cởi hết quần áo, chậm rãi mặc chiếc áo ngực ren màu đen lên cho : “Đúng là rất vừa với em, phải ?”

   Tiêu Tiêu trừng , mỗi ngày vừa nhìn lại còn dùng tay đo qua, có thể sai sao?

   Có điều chỉ mặc áo ngực thôi mà, sao trong chớp mắt quần cũng thấy đâu?

   Tiêu Tiêu còn muốn phản kháng, bị Chung Thụy hôn lên, ngã xuống giường, chỉ có thể phát ra tiếng “Ô ô” kháng nghị.

   Đến lúc chân tay mềm nhũn ra, cả người vừa nóng vừa vô lực, bên tai chỉ thấy tiếng cười khẽ của Chung Thụy : “ ra ngoài ăn tiệc lớn, làm sao bằng ở nhà ăn…”.

   Khó trách Chung Thụy lại chuẩn bị nhiều thứ trong nhà như vậy, lại để cho Ben đặt chỗ trước ở nhà hàng, ra là “Bụng dạ khó lường!”.

   Hoa hồng đỏ dùng để dụ dỗ Tiêu Tiêu về phía giường ngủ, còn hộp đựng cơm là để ăn no bụng cho có sức làm việc đây mà.

   Khóc ra nước mắt, báo hại mình tháng trước phải chuẩn bị kế hoạch, làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất với Chung Thụy.
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 58: nên trêu chọc đại thần   Đầu óc Tiêu Tiêu hỗn loạn, dù sao cũng cảm thấy có gì đó đúng.

   Đến khi Tiêu Tiêu tỉnh lại đầu đau như muốn nứt ra, trong lòng bực bội, chẳng lẽ tối hôm qua Chung Thụy chuốc rượu sao?

   Nhưng đến lúc mở mắt ra, Tiêu Tiêu lập tức há hốc mồm.

   Cơ thể mình trần trụi dựa vào ngực Chung Thụy , nhưng vì sao tứ chi của Chung Thụy lại bị cột, toàn thân cũng có mảnh vải nào?

   Hơn nữa khuôn mặt tuấn tú kia, muốn đen bao nhiêu có bấy nhiêu, ánh mắt u ám, bày ra dáng vẻ phải tính sổ mới hả giận.

   Tiêu Tiêu xấu hổ cười cười, lấy lòng : “Cái kia, em uống rượu say liền ngủ thiếp , phải cố ý đâu…”

   Đến lúc nhìn thấy dấu răng hình cung hồng hồng ngực Chung Thụy, ràng mới bị cắn tối hôm qua, chớp mắt định giả bộ vô tội: “Dựa vào những thứ này, em hoàn toàn tin tưởng lý do thoái thác trước kia của ”.

   Chung Thụy nhếch môi, ngửa cằm lên: “Mau cởi những thứ này ra cho !”.

   Chết tiệt biết Tiêu Tiêu kiếm mấy sợi dây mềm này ở đâu, lăn qua lăn lại tới nửa đêm cũng tháo ra được. Cắn đứt, xé rách, đúng là muốn lấy mạng người ta!

   Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu, lúc sắp cởi ra, lại lật đật rút tay về.

   Cho xin , khi tháo ra, ai biết được có bị Chung Thụy trả thù gấp đôi hay ?

   Chỉ là ngẫm lại, tuy Tiêu Tiêu còn nhớ dáng vẻ sau khi say rượu tối hôm qua, nhưng dám chắc là được đẹp cho lắm.

   “Này, chúng ta phải có hiến pháp tam chương. Bây giờ em cởi dây cho , nhưng phải hứa là được làm bậy”.

   Sắc mặt của Chung Thụy lại càng đen: “Em châm lửa cả đêm, bây giờ còn muốn xóa nợ sao?”.

   Thương thay cho nghẹn cả đêm, trong lòng có bao nhiêu đau khổ!

   Nhưng nhìn khuôn mặt ngủ yên ổn của Tiêu Tiêu, Chung Thụy còn tính giảm bớt hình phạt.

   tại nghe thấy lời của nữ nhân tim phổi này, bắt đầu nóng lên!

   Tiêu Tiêu thoáng nhìn thấy khuôn mặt đen xì của có chút biến hóa, càng sợ hãi, tay run lên, cả nửa ngày mà chưa cởi được dây trói.

   Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng cũng nghĩ ra cách tốt, chính là vừa cởi trói, sau đó lập tức chuồn vào phòng tắm.

   Trộm nhìn khoảng cách từ giường đến phòng tắm, chỉ cần cởi trói bên tay phải cho rồi chuồn lẹ, chắc là có đủ thời gian để chạy kịp đến đó.

   Nghĩ tốt lắm, Tiêu Tiêu mặc đại bộ quần áo cho mình, rồi nhảy xuống giường, cẩn thận mà tới gần Chung Thụy: “Bây giờ em cởi trói cho , đừng có nhúc nhích đó”.

   Tối hôm qua buộc dễ lắm, bây giờ gỡ ra mới phiền phức. Bởi vì trong lòng khẩn trương, lại muốn chạy, hai tay làm sao cũng linh hoạt, đến lúc trán đổ đầy mồ hôi, mới tháo ra được.

   Tiêu Tiêu mím môi cười, lập tức xoay người bỏ chạy.

   Nhưng nghĩ tới, vui quá hóa buồn.

   Tối hôm qua sợi dây bị Chung Thụy hết kéo lại xé, tuy rằng đứt, nhưng cũng được nới lỏng đôi chút.

   Chung Thụy dùng tay cởi trói rất nhanh cho tay còn lại, hai tay túm lấy Tiêu Tiêu giống như bắt em gà con.

   Tiêu Tiêu vỗ cánh muốn bay, Chung Thụy ở phía sau nắm chặt lấy thắt lưng của Tiêu Tiêu, cười hiểm: “Sao, còn muốn trốn?”.

   quay đầu, lập tức nước mắt lưng tròng, mở miệng tội nghiệp: “Em sai rồi, em thực sai rồi”.

   Chung Thụy chậm rãi mà cởi trói ở hai chân, hận thể nắm lấy sợi dây ném ra ngoài cửa sổ, nghĩ lại liền đem nó đặt cạnh gối, nhìn người khí phách lập tức nhận sai mà cầu xin tha thứ, cười tủm tỉm hỏi: “Hừ, biết sai rồi sao? Vậy em xem, sai ở chỗ nào?”.

   Tiêu Tiêu cắn môi, xiêu xiêu vẹo vẹo, cúi đầu : “Em nên bướng bỉnh, cột vào giường”.

   Sau đó… Ngủ.

   Chung Thụy cắn cắn vành tai của , lại hỏi: “Còn nữa ?”.

   Tiêu Tiêu rùng mình cái, biết là phía sau tai bị tê dại, hay là do Chung Thụy khởi binh hỏi tội với giọng điệu vừa lòng: “Còn có, còn có chính là, nên uống rượu”.

   “Còn gì nữa ?” Chung Thụy mút vào cổ và sau lưng , nhàng hỏi.

   “…” Tiêu Tiêu rơi lệ đầy mặt, nghĩ ra mình còn có tội gì nữa, vì thế dùng cách đơn giản nhất: “Em sai rồi, em sai rồi”.

   Chung Thụy ôm , xoay người đặt Tiêu Tiêu ở dưới thân mình, đầu ngón tay khều khều chiếc áo ngủ mặc qua loa: “ sai rồi sao? Vậy em , nên phạt em như thế nào đây?”.

   Tiêu Tiêu ở dưới thân nơm nớp lo sợ, mở to đôi mắt ướt sũng nhìn về phía Chung Thụy: “Hôm nay còn phải quay phim, nếu chúng ta muộn đó”.

   Chung Thụy ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo tường, lại vùi đầu vào ngực tiếp tục phấn đấu, trả lời qua loa: “ sợ, chí ít cũng còn nửa tiếng”.

   Tiêu Tiêu khóc ra nước mắt, nửa tiếng này còn muốn rửa mặt và ăn sáng, làm sao có thể rút lại trong vòng 15 phút được? Quá khó khăn.

   kỳ quái mà nhìn Chung Thụy cái, người này nghẹn cả đêm, mười lăm phút có thể xong việc sao?

   Tiếng chuông di động quen thuộc vang lên tủ đầu giường, trong lòng Tiêu Tiêu hô hoán cứu tinh đến đây, vội vàng đẩy Chung Thụy ra, đứng lên: “Là điện thoại của trợ lý trường quay, chắc là có việc gấp”.

   Chung Thụy nhíu mày, cánh tay ôm lấy buông .

   Tiêu Tiêu bất đắc dĩ, nhận cuộc gọi, giành trước: “Chúng tôi tới ngay, đạo diễn muốn chụp hình trước phải ?”.

   Trong lòng thầm cầu nguyện, hy vọng đạo diễn nhất thời khí huyết dâng trào, gọi mọi người đến phim trường sớm hơn chút, đúng lúc mình có thể thoát khỏi ma chưởng của Chung Thụy…

   Đáng tiếc như mong muốn, thanh của trợ lý lập tức đánh úp Tiêu Tiêu: “Sáng nay phải chụp ngoại cảnh đỉnh núi, bởi vì bên kia mưa rơi rất to, lại có sấm sét, đạo diễn nghĩ gần đây mọi người quay phim rất vất vả, quyết định cho nghỉ ngơi ngày, tôi gọi là để báo cho cùng Chung Thụy cần quay ngoại cảnh. Lạ , di động của Chung Thụy sao có ai bắt máy…”.

   Tiêu Tiêu muốn khóc, đạo diễn rất có lý lẽ, sao có thể nhè vào lúc này mà kêu mọi người nghỉ ngơi?

   muốn giãy chết, vội vàng hỏi trợ lý: “Đạo diễn nên quay ngoại cảnh ở chỗ xa như vậy, có chỗ thích hợp hơn sao?”.

   Trợ lý đúng là rất bất đắc dĩ, phó đạo diễn tìm chỗ tương tự, thời tiết cũng tốt, lại tranh thủ vài cảnh có thể “Sao chè”* trước thời hạn, người trong ban sớm bị đạo diễn tra tấn đến chết sống lại, cũng muốn mau chóng kết thúc công việc.

   *Ý chỉ: làm cho xong công việc, ở đây là quay phim xong trước thời hạn.

   Nhưng mà đạo diễn có thói quen rất ngang tàng, nhất định thích cảnh nơi đó, là phải trung thành với kịch bản, thể tùy tiện thay đổi, bọn họ cũng có cách với đạo diễn, chỉ có thể thông báo cho mọi người nghỉ xả hơi ngày.

   Tin tức này đối với Tiêu Tiêu mà , thể nghi ngờ là sấm sét giữa trời quang…

   Điện thoại tay bị người ở phía sau cúp máy, Chung Thụy mỉm cười: “Xem ra cần khoảng thời gian nửa tiếng, chúng ta còn nguyên ngày để từ từ hưởng thụ”.

   Tiêu Tiêu tức muốn hộc máu, nghi ngờ mãnh liệt đạo diễn là cộng của Chung Thụy, việc sao có thể khéo đến vậy?

   tiếp tục giãy chết: “Em đói bụng, bữa sáng muốn ăn món Trung Quốc hay món Tây?”.

   Chung Thụy nhìn chằm chằm Tiêu Tiêu, nở nụ cười: “ quan trọng, có thể lấp đầy bụng là được… Đương nhiên, muốn ăn em hơn!”.

   Tiêu Tiêu che ngực trèo xuống giường, giọng thầm: “Bây giờ người em toàn là mùi rượu, môt chút cũng ngon”.

   Quả cả đêm qua, chai rượu kia rơi vãi người và Chung Thụy ít, toàn thân hai người toàn là mùi cồn lên men.

   có gì đâu, tắm xong ăn ngon ngay thôi” Chung Thụy túm đến phòng tắm, thuận tay giúp Tiêu Tiêu “Rửa, rửa”, từ từ xuống cái miệng ở bên dưới ( tác giả quá đáng *đỏ mặt*).

   Tiêu Tiêu được tắm táp đến nỗi sắp ngất , toàn thân vô lực, bị Chung Thụy ôm vào trong ngực cho ăn sáng, rồi lại mơ mơ hồ hồ được Chung Thụy khiêng lên giường.

   Sau đó, Tiêu Tiêu buồn bực.

   kéo kéo sợi dây cánh tay, nhíu mày nhìn về phía Chung Thụy: “ nên ăn miếng trả miếng như vậy, với phụ nữ phải dịu dàng chút”.

   Chung Thụy thuận tay kéo luôn chiếc áo ngủ người Tiêu Tiêu ra, mím môi cười: “ rất dịu dàng rồi, hay ý em là muốn thô lỗ chút?”.

   Tiêu Tiêu lập tức lắc đầu, rất sợ chọc vào Chung Thụy, sáng mai mình đừng nghĩ tới việc đứng lên.

   “Hít sâu, sau đó thả lỏng”. Chung Thụy nghiêng người nằm gần thân thể của , giống như ảo thuật bỗng nhiên biến ra chiếc… Lông chim!

   Tiêu Tiêu trừng lớn mắt, nghĩ chính mình nhìn nhầm rồi: “Đây là cái gì?”.

   “Vật kèm bộ quần áo của , vừa mới tháo xuống thôi, rất có chỗ hữu dụng” Hai ngón tay Chung Thụy kẹp lấy chiếc lông chim quay ngang quay dọc, cườm tủm tỉm mà quét về phía trần trụi.

   Tiêu Tiêu co rúm lại chút, giống như suy nghĩ của chứ hả…

   “Đừng, em sợ… A… A…đừng mà”.

   xoay tới xoay lui, ý đồ muốn né tránh chiếc lông chim chạy loạn người mình. Nhưng bị trói thế kia, chỉ có thể hoạt động trong phạm vi , căn bản tránh khỏi.

   Tiêu Tiêu muốn khóc, biết sợ ngứa nhất, Chung Thụy lại có thể bày ra trò này để tra tấn mình!

   “Đừng mà… Lấy ra ! Ô ô ô…”.

   Chung Thụy biết sợ ngứa, nhưng biết Tiêu Tiêu lại có phản ứng lớn như vậy.

   Đối với người nghẹn cả đêm mà , tiếng kêu của Tiêu Tiêu rất… Chọc ghẹo người.

   sờ sờ cằm, nhìn hai mắt ướt át của Tiêu Tiêu, thở phì phò, ngực phập phồng, lại né tránh hướng của lông chim, cong người lắc mông, cái mông ngẫu nhiên vểnh lên, tư thế đáng làm cho người ta nhịn được muốn khi dễ.

   “Ô ô… bỏ qua cho em … Em sai rồi, ừm, sai rồi, a, sai rồi…”.

   Tiêu Tiêu lẩm bẩm mà cầu xin, bên trong còn kèm theo tiếng rên rỉ làm cho lòng người ngứa ngáy.

   Chung Thụy còn chưa chơi đủ, bị tiếng rên rỉ đứt quãng của Tiêu Tiêu Tiêu chọc, thể dừng tay.

   Cảm giác được xúc cảm của so với quá khứ càng mẫn cảm và chặt chẽ hơn, thoải mái mà than tiếng, rốt cuộc đem lông chim vứt sang bên, hung hăng tiến lên, lại quên hỏi : “Biết sai rồi à?”.

   Tiêu Tiêu gật đầu như giã tỏi: “Ừm, em sai rồi, đảm bảo lần sau làm vậy nữa”.

   “Còn có lần sau?” Chung Thụy hung dữ che lấp đôi môi của , chỉ nghe thấy tiếng trả lời lầm bầm của Tiêu Tiêu.

   Đầu óc Tiêu Tiêu hỗn loạn, dù sao cũng cảm thấy có gì đó đúng.

   ràng tối hôm qua là khởi binh hỏi tội, sao lại biến thành chính mình phạm lỗi rồi lại bị phạt?

   Nhưng đợi Tiêu Tiêu nghĩ xong, bị Chung Thụy cuốn vào vòng lửa nóng mới, sớm đem chút trấn tĩnh còn lại trong đầu quăng đến quốc gia nào đó…

   Sáng sớm ngày hôm sau, Tiêu Tiêu bị tiếng chuông cửa dồn dập cùng với thanh rung rung của di động làm cho bừng tỉnh.

   đỡ thắt lưng đứng lên, ngày hôm qua bị Chung Thụy giày vò thái quá, trừ bỏ ăn cơm, gần như tất cả thời gian còn lại đều sử dụng ở giường.

   thể , người nào đó nghẹn quá lâu, căn bản đòi về hơn gấp đôi đó.

   Tiêu Tiêu mở chiếc di động sắp hỏng tới nơi, cư nhiên có hơn ba mươi cuộc gọi nhỡ, có thể thấy được mệt thành bộ dạng nào rồi, thậm chí nghe thấy bất kỳ thanh nào cả.

   đống số điện thoại xa lạ, xen lẫn trong đó là A Sâm, vội vàng bấm nút gọi.

   Sâm, có chuyện gì ?”.

   Vừa dứt lời, chợt nghe thấy bên kia mảnh ồn ào, gần như nghe tiếng của A Sâm.

   “Em đừng mở cửa, cũng nên đứng gần cửa sổ. Chuyện em ở nhà của Chung Thụy, biết bị ai phát , chụp hình đăng lên mạng, ngay cả cũng bị chơi vố trở tay kịp, hoàn toàn áp chế được truyền thông…”.

   Hình như chạy đường, trong giọng còn mang theo tiếng thở gấp, còn có vẻ nóng nảy nên lời.

   “Em ở trong nhà , đừng có ra ngoài đấy, bảo an ở tiểu khu của Chung Thụy được điều động chặn phóng viên rồi” Ngừng chút, A Sâm than thở bổ sung: “Em phải chuẩn bị tâm lý, fan của Chung Thụy rất nhiều, hướng của dư luận bao giờ cũng trái với , em tự nguyện sa ngã, vì leo cao mà trèo lên giường Chung Thụy… Em cũng đừng để ý nhiều, cố gắng hết sức xử lý vụ này”.

   Tiêu Tiêu nghe thấy thanh máy bận sau khi A Sâm cúp điện thoại, ngồi giường. Đêm qua cùng Chung Thụy cười đùa ngọt ngào giống như vừa mới xảy ra, trong nháy mắt như mất cả thiên đường, ngã xuống địa ngục.

   A Sâm muốn xử lý chuyện này, nhưng mà dễ hơn làm.

   đến những hợp đồng và danh tiếng mà rất vất vả mới đạt được trong chớp mắt tan thành mây khói, ngay cả hình tượng của Chung Thụy, đoán chừng đả kích rất lớn.

   Nếu lúc này Chung Thụy đứng ra, vứt sạch mối quan hệ với , mở cuộc họp báo giải thích đây là chuyện , đoán chừng còn có thể kịp thời vãn hồi hình tượng, đây mới là cách tốt nhất.

   Tiêu Tiêu quay đầu nhìn nửa bên kia giường trống , chẳng biết vì sao, trong lòng có trận mất mát…

   sớm biết thể ở lâu dài cùng chỗ với Chung Thụy được.

   Nhưng nghĩ tới ngày này, đến còn sớm hơn dự kiến…

   Tác giả suy nghĩ của mình: ╭(╯3╰)╮ biết vì sao, khi viết đoạn sói xám bắt nạt tiểu bạch thỏ đặc biệt rất hưng phấn, khụ khụ….

   Vậy, đại thần nghẹn cả ngày rốt cuộc cũng như ước nguyện rồi, nhìn trời …

   Vốn chuẩn bị kết thúc, sao viết càng ngày càng nhiều biết, lau mồ hôi…, =.=
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 59: Có những việc cần phải đối mặt   Tiêu Tiêu ngồi dậy mở máy tính lên, gõ vào mục search của trang web, tin tức dẫn đầu đều là của và Chung Thụy.

   Ngẫu nhiên click vào trong số đó, là cảnh và Chung Thụy đứng trước cửa nhà, hai người mặt đối mặt, vừa nắm tay vừa cười.

   Còn bức khác, là hình ảnh Tiêu Tiêu được Chung Thụy ôm vào ngực, tư thế của hai người vô cùng thân thiết.

   Nhìn sao cũng thấy mối quan hệ của hai người được bình thường, Tiêu Tiêu nhíu mày, cuối cùng là ai lén chụp bức hình này?

   Quay đầu liền nhìn thấy Chung Thụy cầm di động trở lại, thoáng nhìn thấy Tiêu Tiêu ngồi trước máy tính, cũng hiểu được biết hết mọi chuyện vừa mới phát sinh.

   định làm thế nào?” Tiêu Tiêu cúi đầu, giọng hỏi , có chút dám nhìn vào ánh mắt của Chung Thụy, cũng rất sợ hãi nghe thấy câu trả lời của .

   Chung Thụy đặt di động xuống, đưa tay nâng cằm của lên: “Vì sao dám nhìn ? Sợ bỏ rơi em, để lấy lại trong sạch cho mình à? Có phải em rất xem thường rồi hay ?”.

   Tiêu Tiêu kinh ngạc, càng nhíu mày: “ đừng bậy, chuyện này liên quan đến nghiệp của đó”.

   hiểu hơn bất kỳ người nào, Chung Thụy có thể trèo lên địa vị như ngày hôm nay, phải bỏ ra bao nhiêu tâm huyết cùng nỗ lực.

   Người khác chỉ nhìn thấy Chung Thụy đứng trước màn ảnh, nào biết rằng phải quay phim cả đêm, cũng dùng diễn viên thay thế dẫn đến chuyện thường xuyên bị thương, học thuộc kịch bản đến nửa đêm, chỉ sợ xuất sai sót.

   “Để cho Ben lập tức mở cuộc họp báo, đây chính là cách tốt nhất”.

   Chung Thụy nheo mắt lại, bỗng nhiên gật đầu: “Em rất đúng, nên để cho ta tổ chức cuộc họp báo, tránh cho những người đó lại viết bậy bạ. Chúng ta hé răng, có khi bọn họ còn cho rằng chúng ta sợ họ”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, sao giống suy nghĩ của chút nào vậy?

   tay Chung Thụy ôm thắt lưng , tay vỗ vỗ gò má của , cúi người trán chạm trán: “ có gì đâu, hết thảy , giải quyết”.

   Tiêu Tiêu thuận thế dựa vào ngực , tâm trạng nhấp nhô lên xuống lúc nãy vì câu của Chung Thụy mà từ từ bình tĩnh trở lại.

   Đúng vậy, có Chung Thụy ở đây, còn sợ hãi gì nữa?

   Dù sao Chung Thụy tìm được cách giải quyết tốt nhất, những chuyện lúc trước phải xử lý rất gọn gàng hay sao?

   Nhưng đáy lòng vẫn chứa nỗi sợ hãi cùng lo lắng, luôn luôn xuất trong đầu .

   Tiêu Tiêu hiểu được, ở sâu trong nội tâm, vẫn cho rằng, chính mình xứng với Chung Thụy, càng có tư cách sóng vai cùng

   Thủ đoạn chớp nhoáng của Chung Thụy, còn lợi hại hơn Tiêu Tiêu nghĩ nhiều.

   Cả ngày ra cửa, chỉ gọi mấy cuộc điện thoại, lên mạng phát tán vài tin tức, rồi ôm Tiêu Tiêu lên sofa xem phim ngừng nghỉ.

   Tiêu Tiêu yên lòng mà làm tổ trong ngực Chung Thụy, luôn nhìn điện thoại di động, lo lắng A Sâm gọi đến cho mình tin tức xấu nào đó.

   Nhưng di vẫn im thinh thích, truyền hình liên tiếp phát sóng những bộ phim kinh điển, Tiêu Tiêu cũng nhịn được tập trung tinh thần vào những cảnh diễn trong phim, rồi bỗng nhiên cảm thấy có vị ngọt ngọt.

   Nhìn sang bên cạnh, Chung Thụy còn có thể đem đồ ăn vặt nhét vào miệng .

   Tiêu Tiêu vừa cắn miếng bánh trứng có hương vị ngọt ngào, vừa uống nước chanh, lại có mỹ nam làm đệm dựa, xem hết phim còn có thể lấy góc độ của người cùng nghề chuyên nghiệp mà phân tích thảo luận, tới nỗi miệng lưỡi khô khốc, nhưng học được rất nhiều, cảm thấy rất thỏa mãn, cái bụng cũng được cho ăn no nốc.

   Buổi tối sắp ngủ tới nơi, mới mới nhận được điện thoại của A Sâm.

   tìm được đầu mối phát tán bức ảnh, nhưng Tiêu Tiêu nghĩ tới người đó lại là ___ Nguyễn Tình.

   buồn bực, Nguyễn Tình sao giống như hồn tan, ở đâu cũng muốn náo loạn trận?

   Tiêu Tiêu nghĩ, đoán chừng nghiệp của Nguyễn Tình được như ý, là đả kích quá lớn, dứt khoát muốn túm ngã luôn xuống nước…

   Đưa tin nhắn cho Chung Thụy xem, gật đầu ý bảo biết.

   Tiêu Tiêu có chút quái lạ: “ sớm biết chuyện này là do Nguyễn Tình làm?”.

   “Ai chụp lén có gì khác nhau?” Đầu ngón tay của Chung Thụy gõ lên tay ghế, cười với : “Tuy hơi sớm chút, có điều cũng tốt, chúng ta cũng tương kế tựu kế ”.

   “Tương kế tựu kế… Cái gì?” Trong lòng Tiêu Tiêu run lên, có chút mà hỏi lại câu.

   Chung Thụy hôn lên má cái: “Tất nhiên là tương kế tự kế công khai luôn mối quan hệ của chúng ta, lén lén lút lút, chịu đủ rồi”.

   Hơn nữa gần đây Tiêu Tiêu khá nổi tiếng, mấy bộ phim diễn lại khá ăn khách, có trang web còn phong cho chức nữ thần gợi cảm.

   ít các nhà quản lý rục rịch, A Sâm có thể ngăn cản được hai người, nhưng cản được đám, vậy bằng nhanh chóng dán nhãn càng sớm càng tốt, dán người Tiêu Tiêu, đỡ bị người khác ngấp nghé.

   Tiêu Tiêu do dự: “ đứng ở đỉnh cao của nghiệp, fan lại khổng lồ như thế, nếu bọn họ biết và em ở cùng chỗ, liệu có phản đối hay ?”.

   “Phối đối sao? Nếu vì chuyện này mà họ thích nữa, xem phim của , vậy fan tồn tại để làm cái gì?” Chung Thụy quan tâm mà nhún vai, fan muốn làm gì là chuyện của họ, cần phải dựa hoàn toàn vào ý nghĩ của fan để làm việc.

   Nếu phải mình mệt chết rồi sao?

   Làm sao có thể quan tâm đến mọi vấn đề, để làm hài lòng tất cả mọi người?

   “Về phần Nguyễn Tình, lúc trước ta bị giáo huấn đúng là quá ít” Chung Thụy khá nương tay với ngôi sao nữ này, đáng tiếc hình như Nguyễn Tình cũng lấy gì làm cảm kích.

   Tiêu Tiêu 囧, khiến Nguyễn Tình ký được hợp đồng, bị công ty vứt bỏ, coi như là ít đó sao?

   Người đại diện mới của Nguyễn Tình, Angel, cũng bị công ty sa thải, còn có nữ diễn viên mới vào nghề đưa đơn kiện Angel bức ta phát sinh quan hệ bất chính với quản lý cao cấp.

   Vị này từng là người đại diện Vàng, nay lại biến thành chuột chạy qua đường, ngay cả A Sâm cũng có chút đành lòng. Tuy rằng, bỏ đá xuống giếng tranh đua cướp đoạt vốn là chuyện của những người mới vào nghề, nhưng A Sâm cũng làm ít.

   Trong lòng nghĩ là chuyện, nhưng công tư phải ràng, đây là lời giải thích của A Sâm.

   Ở trong mắt Tiêu Tiêu, ràng là hai người nhau thành, nhưng ra lại giống như đôi vợ chồng bất hòa, lúc cần giẫm đạp, A Sâm đúng là mềm lòng chút nào.

   So với đạo diễn Ôn bị đánh cho bầm mặt, còn bị vô số người kiện cáo cùng giẫm đạp , tình hình của Nguyễn Tình còn có thể miễn cưỡng có trở ngại gì.

   Lấy tiếng tăm trước đây của ta mà , khi nhận những bộ quảng cáo giá trời, số tiền trong tay ta nhất định ít, bình yên vô thong dong mà sống đúng là thành vấn đề.

   Nhưng mà, Nguyễn Tình ràng học được cách thông minh, dám quay lại khiêu khích.

   Lúc này đây, ràng Chung Thụy bị chọc giận…

   Kết quả khiến Ảnh đế bực mình, tối hôm qua Tiêu Tiêu thử qua lần, đáy lòng lặng lẽ thông cảm với Nguyễn Tình phen.

   “Nếu muốn công khai quan hệ của hai chúng ta… Vậy định thế nào?” Tiêu Tiêu cúi đầu, giọng hỏi .

   rất tò mò, Chung Thụy định nghĩa về mình như thế nào.

   bạn bè nhưng đến mức thành người ? Bạn ? Hay là bạn giường…

   Tiêu Tiêu nghe được câu trả lời, nghi ngờ mà ngẩng đầu, liền bắt gặp ánh mắt chế nhạo của Chung Thụy, ràng nhìn thấu suy nghĩ nhoi của mình, khỏi lại cúi đầu.

   Chung Thụy tay vỗ đầu , trong lòng thở dài hơi.

   Tín nhiệm của Tiêu Tiêu dành cho , còn chưa tới trăm phần trăm. Điểm này, mình phải kiên quyết hơn nữa mới được.

   “Tham gia buổi họp báo ngày kia, chẳng phải em biết sao?” Chung Thụy mở nút thắt, vừa , bàn tay cũng thâm nhập vào trong quần áo của : “Dù sao cũng thể ra ngoài được, chúng ta lại nghỉ ngơi thêm ngày nữa ”.

   Tiêu Tiêu bụng phiền muộn, tâm trạng lo lắng, hoàn toàn bị hành động của đánh tan, chút cũng lưu lại.

   còn chưa kịp buồn đến gốc 45độ, bị Chung Thụy sát phong cảnh mà bóp chết.

   Tiêu Tiêu bắt lấy tay , nghiến răng nghiến lợi : “Đừng hòng! Cái gì cũng làm, chúng ta tắm xong liền ngủ!”.

   Chung Thụy với vẻ mặt luyến tiếc mà rút tay về, thoáng nhìn hận thể nhào qua đây cắn ngụm để phát tiết cảm xúc, khóe miệng hơi hơi vểnh lên.

   Hiệu suất của Ben rất cao, tối ngày hôm sau chuẩn bị xong địa điểm tổ chức họp báo, và triệu tập rất nhiều phóng viên đến.

   Tiêu Tiêu nhìn thấy ở bên ngoài đầu người cuộn trào mãnh liệt, đông nghìn nghịt cả vùng, ánh đèn flash sáng choang làm người ta mở mắt ra được, có chút do dự, đứng tại chỗ dám bước .

   ra Chung Thụy tập mãi cũng thành quen, cửa của hội trường buổi họp báo thiếu chút bị đạp cho vỡ vụn, có điều những tòa soạn báo được mời cũng tranh nhau lại đây.

   Ngày trước còn có thể phái bảo an canh giữ nghiêm ngặt, đỡ phải thấy người nên tới.

   Nhưng hôm nay, còn sợ người đến đủ nhiều, ôm chặt bờ vai của Tiêu Tiêu, cùng lên sân khấu.

   Đội chó săn nghe Ảnh đế Chung Thụy hôm nay có tin rất lớn muốn tuyên bố, sớm đến xếp hàng muốn chiếm được vị trí tốt.

   Những con mắt nhanh nhạy thoáng nhìn thấy thân ảnh của Tiêu Tiêu, đều nghĩ ra nước cờ này cùng với những bức ảnh về chuyện xấu của hai người chắc chắc có quan hệ.

   Thực ra phần đông người ở đây vẫn giữ thái độ chờ xem kịch hay, dù sao trong giới giải trí những ngôi sao nữ muốn mượn địa vị của Ảnh đế để leo cao cũng có rất nhiều, thủ đoạn vô số kể, ai biết có phải là do Tiêu Tiêu tự đạo diễn hay , đưa tiền tìm người nào đó tóm được gốc độ rồi chụp cảnh ở cùng chỗ với Ảnh đế hòng tạo scandal?

   Nhưng mà Chung Thụy ôm Tiêu Tiêu, tư thế thân mật mà tới, các phóng viên khỏi té vỡ mắt kính.

   Vốn nghĩ rằng chuyện này là tin đồn, nhưng lại có thể là .

   Trong khoảng thời gian ngắn, các phóng viên nghẹn ngào cùng lúc, chỉ còn lại thanh chụp hình của thợ chụp ảnh.

   Nhìn thấy các phóng viên thể tin nổi quẫn bách mà trừng lớn mắt, Tiêu Tiêu cong cong khóe miệng, nhịn được muốn cười.

   Được rồi, thực ra cũng nghĩ tới Chung Thụy lại có thể trực tiếp đến vậy, áp chế cho mình con đường lui….

   Chung Thụy cùng Tiêu Tiêu lần lượt ngồi xuống, hai người ngồi rất gần nhau.

   Tiêu Tiêu cúi đầu, biết nên cái gì, bị Chung Thụy nắm lấy tay.

   Mười ngón tay của hai người đan vào nhau, làm cho những thợ chụp ảnh bên dưới lại có thêm trận chụp hình điên cuồng nữa.

   Lời của Chung Thụy vừa đơn giản vừa ràng: “Hôm nay mở cuộc họp báo, là muốn làm sáng tỏ tin đồn thất thiệt xuất mạng hai ngày nay”.

   Vừa dứt lời, các phóng viên vội vã đặt câu hỏi: “ mạng hai vị quen nhau, là vì Tiêu tiểu thư muốn mượn Ảnh để để trèo cao, tự nguyện hiến thân, đây cũng là phủ nhận lời đồn này?”.

   Trong lòng bàn tay Tiêu Tiêu đầy mồ hôi, nghĩ tới Nguyễn Tình lại ác như vậy, đem những thứ này phát hết lên mạng.

   Chung Thụy nắm chặt tay , trộm trấn an Tiêu Tiêu, rồi mở miệng : “ tất cả đều là lời đồn, vậy thế nào mới là ?”.

   xong, tầm mắt quét về phía phóng viên dưới sân khấu: “Hôm nay việc tôi muốn tuyên bố chính là, Tiêu Tiêu là vợ chưa cưới của tôi, vì tránh để xuất tin đồn bôi nhọ danh dự, làm ảnh hưởng xấu đến tiền đồ của ấy, do đó mới công khai mối quan hệ của chúng tôi. Nhưng có người cố ý bôi nhọ, nên tôi thể đứng ra giải thích”.

   Phóng viên hiểu , hóa ra lúc trước lén lút, chính là sợ Tiêu Tiêu bị người ta mượn địa vị của Chung Thụy để nổi tiếng. tại, bằng kỹ thuật diễn xuất và dáng người ma quỷ Tiêu Tiêu tiến lên trở thành ngôi sao hạng nhất, cho dù có người trong đó thiếu dẫn dắt của Chung Thụy, nhưng ít nhất Tiêu Tiêu vẫn dựa vào cố gắng của bản thân để thăng tiến…

   Phóng viên lại hỏi tiếp: “Nếu Tiêu tiểu thư là vợ chưa cưới của ngài, vì sao ở Star Entertainment năm năm có danh tiếng gì nhưng lại ra tay giúp đỡ, năm nay lại đột nhiên đứng ra?”.

   Trong này, ràng có điều mờ ám!

   Chung Thụy nhíu mày liếc phóng viên kia cái, nhìn ra là người ở tòa soạn nào, cũng để ý tới nhiều, thản nhiên mà tiếp tục: “Lễ cưới được định vào năm nay, ngày giờ cụ thể công bố với công chúng sau”.

   Tuyên bố chấm dứt, nắm tay Tiêu Tiêu rời khỏi đó, lại bỗng nhiên nghe thấy trận ồn ào ở bên ngoài.

   Ben với vẻ mặt lạnh tanh mà tới, lại gần tai Chung Thụy : “Nguy rồi, fan nhà đánh đến cửa lớn, giơ biểu ngữ kháng nghị”. *Lãng nhách nhở*

   Tiêu Tiêu sáp lại gần, cũng nghe thấy, khỏi thầm than fan của Chung Thụy đúng là rất hùng mạnh. Chẳng những tin tức nhanh chóng, quan trọng là tụ tập ở bên ngoài trường, còn làm tốt biểu ngữ tự mình đến phản đối!”.

   Bột trắng được xử lý tốt, rất có thể biến thành đống bột đen, đến lúc đó Chung Thụy cũng đủ đau đầu.

   Tiêu Tiêu lập tức đề nghị: “ vẫn nên ra ngoài trấn an các fan chút, chúng ta tách ra trước ”.

   còn sợ sau khi rời khỏi đây, bị fan ném đầy cà chua, còn có thể dùng móng tay rạch thành diễn viên hát kịch.

   Đoán chừng fan đối với Chung Thụy có bao nhiêu mến, với mình có bấy nhiêu căm hận, Tiêu Tiêu đúng là muốn tự mình thử nghiệm đâu.

   Chung Thụy lại nắm chặt tay , cho Tiêu Tiêu chuồn êm.

   Fan đến phản đối, có quan hệ mật thiết với , sao có thể lâm trận bỏ chạy, bỏ lại đối mặt mình?

   Tiêu Tiêu hận thể đeo khẩu trang, mang khăn quàng cổ, tránh cho fan Chung Thụy lại nhận ra được, bất đắc dĩ mà bị cứng rắn kéo ra ngoài…

   Tưởng tượng đến việc phải đối mặt với đám fan điên cuồng, có cảm giác da đầu run lên, hai chân như nhũn ra…

   Tác giả suy nghĩ của mình: =.=
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :