1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đêm Nay Ngủ Cùng Ai - Jassica (65c+5NT)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 65: Trừng phạt nóng bỏng + Ngoại truyện 2   Chung Thụy nghe vậy, vội vàng lắc đầu: “ có lừa em, tai nạn là , ngã từ đài cao xuống cũng là . Gãy xương bên đùi phải, hai má cũng bị xước, xương sườn bị nứt ra, hên là vươn tay nắm được vật cản đài mới tránh được kiếp”.

   Nhớ lại màn nguy hiểm trước đó, trong lòng vẫn còn sợ hãi.

   khắc kia, ý chí muốn sống của Chung Thụy bộc phát rất mãnh liệt, tay nắm lấy giá đỡ, cho dù toàn thân đau đớn khó chịu, gần mười lăm phút cũng buông ra.

   Bởi vì Tiêu Tiêu vẫn đợi , bản thân mình còn muốn nắm tay suốt cuộc đời này.

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, liếc nhìn chân phải được nâng cao của Chung Thụy: “Cho nên tương kế tựu kế, đánh cược với Chung lão, để cho ông ấy chấp nhận chúng ta?”.

   Chung Thụy gật đầu: “Ông nội rất bảo thủ, nhưng khá giữ chữ tín, chỉ cần ông đồng ý, cha mẹ cũng phản đối”.

   Tuy cũng có lý, nhưng trong lòng Tiêu Tiêu vẫn thoải mái: “ cũng cho em biết trước, em đợi ở bên ngoài ngày đêm, lo lắng muốn chết, các người lại chơi đùa đánh cược cái gì thế hả? Em cũng phải tiền đặt cược, sau đó bị người ta thầm đẩy tới đẩy lui, chẳng lẽ cứ ở bên ngoài chờ đợi như con ngốc?”.

   “Rất xin lỗi, kịp với em. Hơn nữa, ông nội cũng , muốn nhìn bộ mặt chân nhất của em. Tuy ông ấy chưa gì, giọng điệu cũng tốt, nhưng trong lòng chấp nhận em rồi” Chung Thụy nắm tay , sợ Tiêu Tiêu giận dỗi bỏ .

   Bị người ta xem như vật phẩm thử thăm dò phen, cho dù người tốt tính đến cỡ nào cũng chịu nổi.

   Huống chi người trong lòng cũng hùa theo làm bậy, ràng là muốn xem tính tình của có tốt , có tức giận hay ?

   Lần này đúng là Tiêu Tiêu rất tức giận cùng khổ sở, nhưng vẫn quan tâm đến vết thương người Chung Thụy, nhàng gỡ tay ra: “ nghỉ ngơi cho tốt, có người nhà săn sóc, hẳn là khỏi rất nhanh thôi”.

   “Em muốn đâu?” Chung Thụy gắng gượng ngồi dậy, muốn lên kéo lại.

   Tiêu Tiêu được vài bước, quay đầu lại : “Đến vùng khác chụp ngoại cảnh, bởi vì mà trì hoãn hai ngày rồi. sao, vậy em về trước đây”.

   Chung Thụy nhìn sắc mặt vui của , lúc này Tiêu Tiêu vì quan tâm đến vết thương người mình nên nổi giận, nhưng lại muốn Tiêu Tiêu mắng to tiếng, chứ phải nghẹn ở trong lòng: “Lần này là đúng, chỉ vội vã muốn người trong nhà thừa nhận em, ở cùng với em cách quang minh chính đại”.

   Nếu ở cùng chỗ với Tiêu Tiêu, lại khiến cho người trong nhà phản đối kịch liệt, chỉ làm cho những ngày về sau của Tiêu Tiêu càng khó khăn hơn. Chung Thụy bị kẹt ở giữa, biết nên làm thế nào mới phải đạo.

   Thà như vậy, còn bằng giải quyết tận gốc, để cho ông nội chấp nhận Tiêu Tiêu trước.

   “Em hiểu dụng ý của , nhưng về mặt tình cảm thể chấp nhận lừa gạt và dò xét” Tiêu Tiêu xoay người bước , khi mở cửa ra liền thấy Chung lão ngồi sofa thoáng nhìn cái.

   “Lại muốn ? quay phim hay là chụp quảng cáo?”.

   “Quảng cáo, trước đó được nửa đường, nhưng nghe Chung Thụy gặp tai nạn mới gấp rút trở về” Tiêu Tiêu mới biết được chân tướng, sắc mặt nhìn Chung lão cũng coi là tốt.

   Còn tưởng rằng Chung lão mở miệng ngăn cản, hoặc là tỏ vẻ đồng ý cùng khinh thường. Nhưng ngờ ông lại gật đầu : “Ừ, đồng ý chuyện với người khác nên làm cho tốt. Khi nào mời cha mẹ nuôi của sang đây gặp mặt? Chuyện hôn lễ, cũng nên chuẩn bị cho tốt”.

   Đào Linh ở bên cạnh vẫn hé răng, nghe vậy sửng sốt chút, nhìn Tiêu Tiêu cái.

   nghĩ tới ngôi sao này lại lợi hại như thế, thoáng cái xử lý xong cha chồng. Nhớ lại năm đó bà vào cửa khó khăn đến cỡ nào, nếu phải trong bụng có Chung Thụy, đoán chừng bị nữ giúp việc đuổi ra khỏi nhà.

   Chính nhờ có Chung Thụy ở bên cạnh chống đỡ giúp bà, nhưng mình chỉ có thể là “Mẫu bằng tử quý”, từ đầu đến cuối chồng của bà vì sợ uy nghiêm của cha chồng mà chậm chạp có bất kỳ động thái nào khác…

   Nghĩ đến đây, Đào Linh khỏi có chút hâm mộ Tiêu Tiêu…

   Tiêu Tiêu nhíu mày, vốn dĩ trong lòng có chút thoải mái, nghe giọng điệu giống như ban ơn của Chung lão càng vui.

   Vì sao cứ muốn cha mẹ vất vả chạy tới đây để gặp người của Chung gia, chứ phải là nhà trai sang nhà mình?

   “Việc đồng áng trong nhà có hơi nhiều, cha mẹ muốn cũng rất khó. Cháu phải làm đây, hẹn gặp lại” Tiêu Tiêu cũng khách sáo với họ nữa, trực tiếp bước .

   Ai giận, con thỏ nổi giận vẫn có thể cắn người!

   Thấy đen mặt bước , Đào Linh thầm than người trẻ tuổi đúng là rất nóng tính, Chung Thụy rất vất vả mới làm cho Chung lão nhìn với cặp mắt khác, bây giờ phải kiếm củi ba năm mà thêu giờ rồi sao?

   Bà quay đầu nhìn về phía Chung lão, liền thấy khóe miệng của ông chứa ý cười, trong mắt có chút tức giận, cũng hơi tán thưởng, làm bà khỏi sửng sốt.

   Chung lão nhìn dáng vẻ kinh ngạc của Đào Linh, hiếm khi mở miệng giải thích: “Ngay cả cha của Chung Thụy cũng dám với ta như vậy, tiểu nương này đúng là có khí phách, đến mức khúm núm chỉ biết đồng ý”.

   Sắc mặt Đào Linh khẽ thay đổi, việc này ràng là bà luôn ngoan ngoãn nghe lời, có ý chí phản kháng, chút gì của bà cũng làm chướng mắt ông.

   A Sâm chờ ở bên ngoài trực tiếp túm lấy Tiêu Tiêu kéo lên xe quay ngoại cảnh, A Sâm nhìn sắc mặt của được tốt, dọc đường cũng dám gì.

   Nhưng nhìn dáng vẻ của , dễ thấy Chung Thụy có việc gì.

   Quay ngoại cảnh, đơn vị quảng cáo dám nổi giận, nhưng đạo diễn cùng nhân viên làm việc lại dám.

   Tuy trong lòng có chút oán giận, cảm thấy Tiêu Tiêu sau khi có tiếng tăm trở nên kiêu ngạo. Nhưng cũng có tin đồn , rằng Chung Thụy quay quảng cáo bị thương, lúc đó mới vội vàng bỏ .

   Bình thường các ngôi sao nữ đều lấy nghiệp làm trọng, huống chi là chương trình quảng cáo phát sóng vào khung giờ vàng của ngày nghĩ, với lại chi phí phát ngôn là bảy con số, làm sao cũng thể tùy tiện vứt bỏ được, nhiều nhất là quay hình cho xong rồi sau đó chạy thẳng đến bệnh viện.

   Nhưng Tiêu Tiêu lại hoàn toàn vứt bỏ công việc, quan tâm tới bất cứ thứ gì để quay trở lại, điểm ấy khiến cho ít người bội phục trong lòng, người có thể làm đến trình độ như quả nhiều lắm.

   Người người đều Tiêu Tiêu mượn Chung Thụy để trèo cao ra làm sao, như thế nào, nghi ngờ chân thành của . Nhưng với hành động đó, phá tan tất cả các lời đồn .

   Tâm trạng của Tiêu Tiêu tốt, nhưng vẫn chuyên nghiệp như trước.

   Chỉ cần thời gian nửa ngày, quay quảng cáo xong rồi.

   chỉ có thời gian kết thúc trước thời hạn, đạo diễn nhìn vào màn hình cũng rất hài lòng với .

   Tổ chức buổi tiệc mừng có điều Tiêu Tiêu tham gia, bởi vì hai ngày ngủ, mệt mỏi cứ theo nhau mà đến, cũng phải cân nhắc chút về sau nên đối mặt với Chung Thụy như thế nào…

   Chấn chỉnh tư tưởng xong, bất tri bất giác qua tuần, lúc này Tiêu Tiêu mới bước chân vào bệnh viện lần thứ hai.

   Chung Thụy thấy , hai mắt ràng sáng hẳn lên, khiến cho Chung lão mỗi ngày phải đến chăm sóc cho đứa cháu lém lỉnh rất bất mãn, lầm bầm tiếng rồi thức thời lui ra ngoài, để lại gian riêng cho hai người trẻ tuổi.

   “…Vẫn còn tức giận?” Chung Thụy nhìn , bất đắc dĩ mà cười cười. tuần nhìn thấy , cũng dám gọi điện thoại thúc giục, tránh phản tác dụng.

   Nhìn dáng vẻ của Tiêu Tiêu, tức giận dường như tiêu biến chút, cũng đến mức hoàn toàn thư thái.

   “Lần này làm quá trớn rồi đó” Tiêu Tiêu ngồi cạnh giường, kể tội của ra.

   Chung Thụy vội vàng gật đầu thừa nhận: “Là sai, cho em biết sớm, khiến em lo lắng”.

   “Chân của tốt lên chưa?” Tiêu Tiêu chuyển hướng sang đùi phải bó thạch cao của , giọng hỏi .

   Chung Thụy biết Tiêu Tiêu quan tâm mình, đem đầu đuôi góc ngọn lời của bác sĩ cho nghe.

   Tiêu Tiêu hiểu : “ cũng đúng, tổn thương gân cốt phải dưỡng 100 ngày, trong ba tháng này được tùy ý làm loạn đâu đó”.

   “Đúng vậy, nếu xương dài ra thẳng, sau này muốn bước cũng dễ” Chung Thụy cười cười, hiếm khi có hứng thú trêu đùa.

   Tiêu Tiêu nhìn cười, cũng cười theo.

   Rốt cuộc Chung Thụy hiểu được, cái gì gọi là vui quá hóa buồn.

   Nghĩ đến Tiêu Tiêu cuối cùng cũng tha thứ cho mình, mỗi ngày đều đến bệnh viện thăm , nhưng lại nghĩ rằng đây là lúc ác mộng bắt đầu.

   Từ đó mỗi sáng rất đúng giờ Tiêu Tiêu đọc báo cho nghe, Chung lão cũng có ý định tiếp tục làm bóng đèn, dứt khoát bảo Đào Linh theo về. Những người làm công việc chăm sóc cũng từ từ giảm bớt, trong phòng chỉ còn lại hai người, ngay cả thuốc cũng cho biết thời gian và liều lượng dùng, được đặt trong góc, ba bữa cơm cũng có người đưa đến bên ngoài phòng bệnh tiến vào quấy rầy, hoàn toàn cho bọn họ thời gian ở chung với nhau.

   Có điều Chung Thụy lại cảm thấy giày vò gấp bội, biết Tiêu Tiêu hết giận, nhưng cũng bắt đầu chỉnh mình sau khi….

   “Bộ quần áo hôm nay thế nào?” Tiêu Tiêu mang đến hai cái vali lớn, biết còn nghĩ rằng phải ở trong bệnh viện dài hạn, ngay cả Chung lão nhìn thấy cũng vô cùng hài lòng.

   Mới đầu Chung Thụy còn tưởng như vậy, sau đó lại phát , về phương diện quần áo, tất cả các kiểu dáng đều có đủ, ngờ…

   gật đầu với vẻ mặt đau khổ: “Đẹp”.

   Hôm nay Tiêu Tiêu mặc bộ váy bằng ren màu xám bó sát người, da thịt trắng nõn cùng dáng người ma quỷ như như , làn váy xẻ tà gần tới lưng, lộ ra hai chân thon dài thẳng tắp.

   cười cười, chân giơ lên đặt ở mép giường, đầu ngón tay chậm rãi trượt từ mắt cá chân lên đầu gối, từ từ đến gần bắp đùi và đường cong ở eo.

   “Ừ, váy em hơi rộng, phải cầm sửa cho chật chút” kéo kéo phần vải vóc nơi ngực, cổ áo chữ V bị kéo xuống làm khe rãnh như như , Chung Thụy cảm thấy mình sắp điên mất rồi.

   Ngày hôm qua Tiêu Tiêu mặc cái áo ngực bằng sa mỏng đen tuyền, thiết kế tầng tầng lớp lớp, Bra bó váy ngắn, khó khăn lắm mới bọc được tiểu PP. còn cố tình gần đây có học điệu nhảy, mở nhạc nhảy liên tục nửa tiếng.

   người bị mồ hôi làm ướt nhẹp, càng trong suốt.

   Nhưng Chung Thụy chỉ có thể nằm giường, vừa thể nhào qua ôm lấy Tiêu Tiêu, ngay cả xuống giường còn được.

   Nghĩ tới đây, chỉ có thể cười khổ,

   Tiêu Tiêu thay đổi phương pháp tra tấn người, Chung Thụy cũng thể tức giận được gì.

   Ai kêu lúc trước đánh cược với ông nội làm gì, chọc giận mất rồi?

   cần, cái váy này đủ chật rồi, nếu thắt nữa nó bung đó” Chung Thụy nhìn thấy hôm nay có hứng thú để khiêu vũ, trong lòng thầm thở phào nhõm.

   Ai ngờ Tiêu Tiêu lại kéo kéo vạt váy dài, nheo mắt lại nở nụ cười: “Ngày hôm qua em có xem tiết mục biểu diễn, thấy rất hay, có muốn xem ?”.

   Chung Thụy nhìn cười đến nỗi trong lòng rét run, theo bản năng muốn lắc đầu. Đáng tiếc phải Tiêu Tiêu hỏi ý kiến của , mà là báo cho biết tiếng mà thôi.

   lắc mông vòng quanh giường bệnh, lại nhảy điệu Belly Dance. Vòng ngực mềm mại lắc lư theo động tác của cơ thể, vòng eo hẹp vặn vẹo trái phái, nhân lúc Tiêu Tiêu hơi rũ mắt xuống, vẻ mặt cười như cười.

   Chung Thụy hung hăng nuốt ngụm nướt bọt, hận thể lập tức khỏi bệnh.

   Tiêu Tiêu vừa cười duyên, vừa thuận tay xé rách vạt váy. Hóa ra là hai mảnh vải nối liền cùng chỗ, sau khi xé ra liền biến thành váy ngắn. Những nơi nối nhau được chế tác rất tinh xảo, chút cũng nhìn ra đường vá.

   cầm vạt váy bị xé kia, thuận tay ném xuống đất, lại tháo mảnh vai vai xuống*, đặt đùi thạch cao của Chung Thụy, bờ ngực dán lên thạch cao cọ qua cọ lại, lộ ra cảm giác hưởng thụ.

   *Để Mi hỏi Tô lại

   Chung Thụy cảm thấy nhiệt độ của toàn cơ thể như bị đốt lên, thạch cao dày ở đùi phải dường như cảm giác được cái mềm mại của Tiêu Tiêu.

   Nhưng động tác của Tiêu Tiêu vẫn cứ tiếp tục, đưa lưng về phía Chung Thụy, đưa tay kéo khóa sau lưng xuống.

   sợi dây kéo được cởi bỏ, động tác chầm chậm cũng dừng lại mà tiếp tục uốn éo thắt lưng, mãi cho đến lúc tấm lưng trắng nõn dần dần ra.

   Chung Thụy thấy xoay mạnh người, nhưng vẫn còn chiếc áo ngực màu vàng, khỏi có loại thất vọng nên lời, và hơn nữa là chờ mong.

   Tiêu Tiêu ngồi ở mép giường, đầu ngón tay cọ cọ ngực , thong thả xuống, vẽ vòng tròn bụng, nghe thấy Chung Thụy phát ra tiếng hít thở ồ ồ, lách qua cái nơi nóng rực kia, dọc theo đường cong của bắp chân từ từ xuống.

   Chung Thụy chịu nổi, muốn bắt lấy cánh tay quấy rối bàn chân kia, nhưng bị Tiêu Tiêu nhanh nhẹn mà tránh được.

   cúi người, đầu ngón tay đặt lên môi Chung Thụy, nheo mắt nở nụ cười: “…Đáng đời!”.

   Vừa dứt lời, Tiêu Tiêu khách khí mà đặt mông ngồi lên bụng , còn cố ý nhéo nhéo vài cái, lúc này mới nhảy xuống giường.

   Chung Thụy ngoại trừ hô hấp dồn dập, nên lời.

   buồn bực, mình đúng là đáng đời.

   Đắc tội Tiêu Tiêu, Chung Thụy nằm giường trong ba tháng này rất khó khăn rồi đây.

   --

   Tác giả suy nghĩ của mình: Ha ha, Chung đại thần bị cấm dục ~~~~╭(╯3╰)╮.

   Tác giả muốn viết cái chữ “Kết thúc” kia lâu rồi… Cuối cùng cũng tới…

   ---------------------------------------------------------------
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ngoại truyện 2 : Hạnh phúc

   Chung Thụy vượt qua ba tháng đen tối nhất trong đời, đáng ngạc nhiên hơn là gầy cả vòng.

   Đến lúc xuống giường, cuối cùng cũng có loại cảm giác xoay người làm chủ nhân, được trở về sau khi giải phóng.

   Chuyện đầu tiên sau khi vùng lên, chính là tìm Tiêu Tiêu “Tính sổ”.

   Người này biết tìm ở đâu ra đống quần áo gợi cảm, lúc làm việc cứ cách khoảng thời gian lại đổi bộ quần áo để tra tấn người chỉ có thể nằm giường là , Chung Thụy chỉ nhìn thể động, khỏi phải có bao nhiêu đau khổ.

   Có điều, khi Tiêu Tiêu thay những bộ quần áo hở hang nhảy những điệu hài hước đưa tình, quả thực rất quyến rũ.

   Chung Thụy kéo cái vali lớn đựng đầy đồ đạc dễ gì mới thu thập được, ý vị thâm trường mà nở nụ cười, Ben ở bên cạnh lặng lẽ run lên, đáy lòng thầm mặc niệm cho Tiêu Tiêu.

   Tiêu Tiêu biết ba tháng sau Chung Thụy nhất định phục thù, nên sớm theo A Sâm xuất ngoại để quay ngoại cảnh, để tránh cho người nào đó lại đuổi theo đòi nợ.

   Nhưng nghĩ tới, da mặt của Chung Thụy còn dày hơn cả tường thành, vừa ra viện liền hai lời ngay cả Đào Linh cũng quan tâm, bay thẳng ra nước ngoài tìm mình.

   Đến tối mịt Tiêu Tiêu mới trở về khách sạn định nghỉ ngơi, nhưng đập vào mắt người đàn ông lõa thân gợi cảm nằm ở giường, khỏi trợn mắt há mồm.

   làm cái gì vậy?”.

   “Ba tháng qua em rất vất vả, cũng phải biểu chút mới được” Chung Thụy từ từ ngồi dậy, che khuất cảnh xuân ở nơi nào đó.

   Chung Thụy cười với , chỉ vào vali : “Em muốn tự mình mặc, hay để mặc vào cho em?”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, nhìn thấy cái vali to đùng bên cạnh giường, trong lòng có linh cảm tốt.

   Quả nhiên, vừa mở ra, chỉ biết đêm nay Chung Thụy đánh sang đây nhất định có gì tốt lành, lấy ra bộ y phục màu trắng, vẻ mặt có chút quái lạ: “Đây là… cosplay*?”.

   * Trang phục trong mangan

   Chung Thụy gật đầu: “ rất vất vả mới mua được đầy đủ ở trong cửa hiệu đó, chủ tiệm tốt lắm, còn giúp đỡ thu thập mấy thứ này ở nơi khác”.

   Dĩ nhiên, ra giá rất cáo, lại thể niềm thích mãnh liệt của mình, chủ tiệm còn nghĩ rằng ta và Chung Thụy có cùng sở thích, hai lời liền mua hộ đống đồ lớn.

   Tiêu Tiêu nhìn thứ tay, là bộ trang phục màu trắng của y tá, vấn đề là váy siêu ngắn, cổ áo lại rất thấp, áo vừa rộng vừa ngắn, đoán chừng khi mặc vào chỉ che khuất được ngực, vậy có khác gì với Bra đâu.

   Về phần váy ngắn, thấy có thể che được tiểu PP là tốt lắm rồi.

   “Chẳng lẽ muốn em mặc cái này vào?”.

   Dùng quần áo để giả thành y tá, thực Tiêu Tiêu dám gật bừa.

   Chung Thụy nhíu mày: “Những bộ quần áo mà em mặc trước đó cũng nhiều vải như thế này đâu? Sao, bây giờ bắt đầu thẹn thùng rồi à?”.

   ngồi dậy, làm bộ xuống giường: “ sao đâu, đến mặc giúp em”.

   cần”, Mắt thấy Chung Thụy đứng dậy, Tiêu Tiêu vội vàng ngăn lại, nghĩ nghĩ đúng là chưa từng mặc bộ áo nào như vậy. Hơn nữa, nhìn hai mắt như muốn phát quang của , mình đúng là trốn thoát.

   Dù sao nhịn ba tháng, Tiêu Tiêu cũng rất muốn Chung Thụy, giả bộ từ chối, gắng gượng mặc vào.

   Bộ quần áo y tá này tuyệt đối là hơn số, Tiêu Tiêu cảm thấy phần vải ở trước ngực vô cùng chật, cố gắng dám hít thở sâu tránh làm đứt nút áo.

   Chung Thụy nhìn vòng eo nhắn uyển chuyển của , phần ngực no tròn, còn có đùi thon thẳng tắp, lén lút gật đầu.

   Tiêu Tiêu cảm thấy phía sau lưng lạnh lẽo, mới biết được bộ quần áo này là kiểu lộ lưng, từ bả vai chạy đến phần của mông, nếu có cánh tay duỗi ra từ phía sau, tuyệt đối thuận tiện cho việc sờ mó mọi nơi cơ thể mình.

   So với những bộ quần áo được Chung Thụy chuẩn bị, nội y gợi cảm lúc trước của chẳng thấm vào đâu!

   “Lại đây” Chung Thụy nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ của , khỏi nở nụ cười, vẫy tay gọi Tiêu Tiêu.

   Tiêu Tiêu chỉ đành chầm chậm mà qua, vừa đến gần giường, bị Chung Thụy ôm vào ngực.

   Tay quả nhiên tiến vào từ tấm lưng trần ở phía sau, dễ dàng mà nắm lấy cái mềm mại trước ngực mình, vuốt ve khi khi mạnh, ngoài miệng còn quên đánh giá: “Bộ đồ này tệ, rất mát mẻ, chủ cửa hiệu còn nếu mang tất màu đen và giày bót cao gót nữa, nhất định càng đẹp”.

   Thân thể bị đụng chạm rất lâu của Tiêu Tiêu đặc biệt mẫn cảm, giọng rên rỉ, ngửa ra sau ngã vào vai , Chung Thụy thuận thế hôn , thanh trầm thấp ngay sát bên tai: “… Muốn sao?”.

   “Vâng, muốn…” Hai má Tiêu Tiêu đỏ bừng, hai mắt trở nên ướt sũng, khóe miệng mang theo nụ cười yếu ớt, đôi môi hơi mở ra, nhàng ra tiếng lòng chân nhất.

   Đáy lòng Chung Thụy run lên, chỉ cảm thấy nhiệt độ cơ thể càng ngày càng tăng mạnh.

   Người trong lòng mình, chỉ cần câu đầu tiên dường như làm cho mất tự chủ!

   cúi người tinh tế mà hôn lên, lực đạo khi mạnh khi yếu, để lại ít dấu vết nhợt nhạt ở sau lưng Tiêu Tiêu.

   Mãi cho tới khi mỗi chỗ sau lưng đều được hôn lên hết, Tiêu Tiêu ý loạn tình mê, chìm ngập vào thân thể nóng rực của Chung Thụy, nhàng than .

   Nhưng, Chung Thụy lại rút lui ngay lúc này.

   “Đến đây, thay bộ quần áo khác”.

   Tiêu Tiêu mờ mịt mà nhìn , đôi môi hồng nhuận bị hôn cho sưng lên hơi mở ra, giống như là tìm kiếm nụ hôn khác, ánh mắt mê ly: “, cái gì…”.

   Chung Thụy nhịn được hôn môi , đưa tay lấy từ trong vali ra bộ quần áo khác.

   Tiêu Tiêu nằm giường, để mặc cởi bộ quần áo y tá người mình, thay bộ quần áo đỏ tươi khác.

   Lúc thay quần áo, đầu ngón tay của Chung Thụy giống như vô tình xoa qua người , nhất là những nơi mẫn cảm, khiến cho Tiêu Tiêu phát ra những tiếng rên rỉ ngọt lịm, thân thể khẽ run lên, hình như rất bất mãn, hai chân kiên nhẫn mà vuốt .

   Đến lúc mặc quần áo, Tiêu Tiêu mới phát , đây chính là bộ trang phục của vũ công Belly Dance.

   Khác biệt là, áo Bikini có dây đeo, chỉ có sợi dây mảnh khảnh được cột ở sau lưng, bên trong màu đỏ, còn đường viền bên ngoài màu vàng, nhưng chỉ có thể miễn cưỡng bao lấy nửa bộ ngực của .

   Váy mặc đến eo, vải đỏ rộng bằng hai ngón tay kết hợp với rèm châu màu vàng, rất thích hợp cho lúc xoay tròn, nhất định rất đẹp.

   Đáng tiếc sau đó lại bị sửa đổi, bỏ qua làn váy ở bên trong cái gì cũng có!

   Tiêu Tiêu lúng túng, bộ quần áo này Chung Thụy đào từ đâu về vậy?

   “Đứng lên, xoay mấy vòng xem nào” Chung Thụy kéo mái tóc dài được vấn lên của Tiêu Tiêu xuống, sợi tóc đen mượt tung bay vai, làm khuôn mặt nhắn của càng trở nên trắng nõn và kiều diễm.

   Tay chân Tiêu Tiêu cử động muốn đứng lên, vịn lấy tay thuận tiện xoay hai vòng.

   Làn váy màu đỏ tung bay lên cao, rèm châu bởi vì va chạm mà phát ra tiếng kêu thanh thúy, rất dễ nghe, nhảy thành nghiện, dựa vào trí nhớ nhảy điệu Belly Dance.

   Chung Thụy nhìn ngơ ngẩn, gì có thể so sánh với cảnh tượng tuyệt đẹp khi làn váy của Tiêu Tiêu bay lên hạ xuống.

   Hơn nữa động tác xoay tròn rất mạnh, làm cho mảnh vải ở ngực từ từ trượt xuống.

   Tất cả những thứ đồ kia chỉ là con số , chỉ có duy nhất chiếc váy này có con số rất lớn.

   Tiêu Tiêu nhảy vài vòng mới phát có gì đó đúng, ngực buông lỏng, bikini rớt xuống nửa, vội vàng đưa tay che lại.

   Dây áo ở phía sau lưng căn bản thể buộc chặt, treo lỏng dỏng ở sau người, khó trách chỉ nhảy vài điệu muốn rớt.

   trừng mắt nhìn người có khẩu vị buồn nôn nào đó, miếng vải lập tức bị kéo xuống ngực, vứt lên giường.

   Nụ hôn của Chung Thụy rơi xuống ngực Tiêu Tiêu, tỉ mỉ mà hôn lên từng chỗ, kiên nhẫn mà tìm chỗ mẫn cảm chưa được phát .

   Tiêu Tiêu ngoại trừ cúi đầu rên rỉ, chỉ có thể ôm đầu , muốn càng nhiều…

   Nụ hôn của Chung Thụy dừng rốn , đầu lưỡi nhàng xoay vòng, làm cả người Tiêu Tiêu run lên, yếu ớt ngã vào ngực .

   có lý gì, chỉ có mới có thể dày vò mình, cũng muốn phản công.

   Tiêu Tiêu ngẩng đầu cười duyên, học dáng vẻ của Chung Thụy mà hôn lên môi , tiếp theo là lượn vòng xương quai xanh, chậm rãi xuống, hết cắn lại liếm, để lại chuỗi dấu vết ướt át người .

   Chung Thụy buồn cười, đúng là chịu thua.

   kêu lên tiếng đau đớn, cũng có chút nhịn được. nhưng vẫn lấy từ trong vali ra bộ quần áo cuối cùng.

   Tiêu Tiêu vui: “Còn đùa? Em chơi với nữa”.

   quay quảng cáo ngày mệt muốn chết, đến tối bị giày vò còn phải thay mấy bộ quần áo, có xong chưa vậy!

   Chung Thụy vỗ vỗ lưng an ủi , cười tủm tỉm mà : “Đây là bộ cuối cùng”.

   Tiêu Tiêu ngẩng đầu, hết chỗ rồi.

   Cho dù là lỗ tai mèo, cũng coi như … Bikini lông xù, nhưng cái đuôi màu trắng kia là sao thế?

   “Đây là mèo quý ?”.

   “Đúng, chủ tiệm đây là báu vật trong cửa hàng, vất vả mới cho mượn vài ngày, khi nào về trả lại cho ta” Chung Thụy đùa nghịch cái lỗ tai mèo rồi trùm thẳng lên đầu Tiêu Tiêu, dứt khoát đem áo Bikini ném vào trong vali, đem chiếc đuôi vẫn còn cầm trong tay đưa về phía trước.

   Tiêu Tiêu bực mình: “Cái đuôi này đặt ở chỗ nào?”.

   “Nghe là đặt ở phía sau…” Chung Thụy nhìn tiểu PP của , có chút nóng lòng muốn thử.

   Tiêu Tiêu phát điên, vội vàng bụm PP nhảy dựng lên: “ được, thứ này tuyệt đối thể đặt ở đây”.

   Chung Thụy nhíu mày: “Ai là để ở đó”.

   đùa nghịch chút, loại này đúng là có thể dính, trực tiếp dán luôn tiểu PP.

   Khiến Tiêu Tiêu hộc máu chính là, cái đuôi kia còn có thể theo động tác mà di chuyển sang trái rồi lại sang phải, nhìn rất khó chịu.

   Chung Thụy rất vừa lòng, chủ tiệm có lừa , hơn nữa cái đuôi của mèo mỹ nhân mới là thứ gợi cảm nhất.

   Tiêu Tiêu bị cái đuôi làm cho thoải mái, kẹp chặt đùi tỏ thái độ bạo lực cũng hợp tác.

   Chung Thụy cũng dùng vũ lực để trấn áp, quấn lấy chuyển động xung quanh bức tường thành đóng chặt vòng, vuốt ve âu yếm, mãi cho đến khi buông lỏng, khắc kia mới tiến công vào!

   Tiêu Tiêu giúp , để cho Chung Thụy nằm thẳng giường, lắc mông tay chân chậm rãi di chuyển lên.

   Ở góc độ của Chung Thụy, chỉ có thể nhìn thấy hai gò má phiếm hồng của Tiêu Tiêu, đôi môi xinh đẹp cùng hai mắt ướt át, người sóng lớn dữ dội, miệng như như (tự hiểu nha), còn có cái đuôi xoay trái xoay phải ở phía sau, cảnh đẹp tuyệt mỹ, bên tai lại có tiếng rên rỉ ngọt ngào phát ra cách tự nhiên của Tiêu Tiêu, làm cho hai người muốn dừng lại cũng được.

   Bị Tiêu Tiêu ức hiếp ba tháng, dù nữa Chung Thụy đòi về gấp đôi!

   Tiêu Tiêu bực mình, ban ngày bị đạo diễn gây sức ép, buổi tối còn bị Chung Thụy dày vò.

   Nhưng trải qua trận này, trong đầu liền trống rỗng, chỉ có thể nặng nề di chuyển theo động tác của Chung Thụy, vô thức mà phát ra thanh làm người ta mặt đỏ tim đập.

   tiếng sau____

   muốn, đừng đến đây…”.

   Hai tiếng sau___

   “Ô ô… Ừ… A a…”.

   Ba tiếng sau____

   “…”

   rơi vào trạng thái nửa hôn mê, phát ra thanh.

   Bốn tiếng sau____

   “A…”.

   Đây là lúc Tiêu Tiêu nổi bão, đạp cước, Chung Thụy ngã xuống đất, phát ra tiếng kêu đau đớn.

   Thế là sau đêm ân ái, cuối cùng hai người đắp chăn, ôm nhau ngủ.

   -

   Tác giả suy nghĩ của mình: Chung đại thần xoay người làm chủ nhân ╭(╯3╰)╮
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ngoại truyện 3 : Ngọt ngào   năm sau, Tiêu Tiêu đoạt được giải Ảnh hậu, người người kích động, từ đó càng thêm nhiệt huyết mà đầu tư vào nghiệp diễn xuất.

   Hôm nay bay tới Paris, ngày mai bay tới Béc-lin, ngày mốt bay sang Ai Cập, bận chết được, hận thể ngày 24 giờ đều ở trong phim trường, quay đủ loại ngoại cảnh, phim và mọi loại quảng cáo.

   A Sâm bị đợt công tác này làm cho xoay mòng mòng, hơi nhận mấy chục bản hợp đồng, thoáng cái được sắp xếp từ đầu năm đến giữa năm, bởi vì ví tiền càng ngày càng to, vẻ mặt đau khổ chậm rãi biến thành loại nhiệt huyết.

   Trong việc này, người khổ nhất là Chung Thụy.

   cũng có ít hợp đồng, ngoại trừ nhận hợp đồng việc làm chính là chạy theo Tiêu Tiêu.

   Hôm nay bay tới Rome, ngày mai đuổi tới Paris, ngày mốt lại tới Milan, hai người vội đến nỗi chỉ có thể gắng gượng ăn bữa cơm, chuyện phiến trong chăn…Chung Thụy ngày bay chuyến, còn sức lực để vùng lên làm chủ nhân nữa.

   Nhưng mà duy trì được nửa năm, rốt cuộc Chung Thụy thể nổi điên.

   Tiêu Tiêu cảm thấy rất vừa ý với cảnh quay cuối cùng của bộ quảng cáo, quay đầu hỏi người đại diện: “ Sâm, lịch làm việc sáu tháng cuối năm như thế nào?”.

   A Sâm sững sờ chút, miễn cưỡng cười cười: “Em mới vừa hoàn thành tiến độ kế hoạch của nửa năm, bây giờ vội vàng hỏi sáu tháng cuối năm rồi sao? Nghỉ ngơi trước , khi trở lại giao cho em bản kế hoạch hoàn hảo nhất, có được ?”.

   “Em rất tin tưởng đó, Sâm” Tiêu Tiêu cười cười, những hợp đồng A Sâm chọn bọn họ đều rất vừa lòng, tuy số lượng nhiều, nhưng cũng phải giả lẫn lộn, đều là chọn kỹ lựa khéo, trong mắt tự nhiên tín nhiệm vị người đại diện này.

   “Em về phòng trước đây” nghĩ đến Chung Thụy gặp vài ngày, ngay cả điện thoại cũng có. Tối hôm qua, hiếm khi cầm lấy điện thoại gọi cho , nhưng Ben lại Chung Thụy nghỉ ngơi từ sớm.

   Tiêu Tiêu có chút lo lắng, Chung Thụy luôn là người khỏe mạnh, bỗng nhiên lại ngủ sớm như vậy, chẳng lẽ bị bệnh rồi sao?

   Nghĩ đến đây, do dự lúc, quay đầu lại : “ Sâm, tuần này cần nhận thêm hợp đồng”.

   A Sâm quái lạ mà nhìn cái, hai năm hợp tác làm cho bọn họ rất ăn ý, cũng hỏi thêm gì nữa.

   Tiêu Tiêu vào phòng khách sạn, đá bay giày cao gót chân, hề có chút hình tượng mà đặt chân lên tủ giày bên cạnh, thuận tay cởi luôn tất chân màu đen, lúc này mới từ từ mở đèn lên.

   Ánh sáng chợt lóe lên trong bóng đêm, theo bản năng mà nhắm mắt lại, ngay sau đó trời đất xoay chuyển, bị người phía sau ẵm lên.

   Tiêu Tiêu kinh hô tiếng, vòng ôm quen thuộc làm cho rất nhanh phản ứng lại, bất đắc dĩ mà trừng mắt với người sau lưng: “Đến đây cũng trước tiếng, bị làm cho hoảng sợ rồi này”.

   Chung Thụy nhíu mày: “Nếu đến, đoán chừng rất nhanh thôi ngay cả khuôn mặt ra sao em cũng nhớ được”.

   Thấy hình như tức giận, Tiêu Tiêu có chút khó hiểu, nháy mắt vài cái lấy lòng, cười cười : “Sao thế, công việc thuận lợi à?”.

   Chung Thụy nghiến răng nghiến lợi, mỗi lần gặp mặt trong đầu người phụ nữ này trừ bỏ công việc chỉ có công việc thôi sao?

   rất vất vả mới kìm nén được cơn tức, vừa hôn lên nơi mẫn cảm sau tai Tiêu Tiêu, vừa thâm tình chậm rãi : “ nhớ em, được ?”.

   Tiêu Tiêu mẫn cảm mà run lên, nghĩ đến nửa năm nay hai người chung đụng ít xa cách nhiều, khi gặp nhau mệt đến nỗi ngã thẳng xuống giường, trực tiếp gặp Chu công, quả thực lâu rồi có làm việc kia…

   ngoan ngoãn để mặc Chung Thụy đặt chiếc giường phẳng phiu, áy náy mà giọng: “Em cũng nhớ , chỉ là công việc bận quá”.

   Chung Thụy nghe xong, rất bực bội. Sau khi giành được danh hiệu Ảnh hậu, quả thực người Tiêu Tiêu tăng thêm hai cái mô tơ, hận thể có ba đầu sáu tay, còn bận hơn Ảnh đế bốn năm là .

   biết tình hình, còn nghĩ rằng nuôi nổi vợ Ảnh hậu, Tiêu Tiêu phải nỗ lực làm việc để phụ giúp chi phí trong nhà đó chứ!

   “Cho nên, em phải bồi thường sao đây?”.

   Tiêu Tiêu chớp mắt, nghiêng mặt nũng nịu mà ném ánh mắt đưa tình về phía : “Vậy đêm nay, muốn làm gì cũng được”.

   “Cái gì cũng được?” Chung Thụy cởi cúc áo sơ mi, nút rồi lại tới nút, động tác chầm chậm mà cởi hết cúc áo của mình, ném nó xuống chân, ngay sau đó lại về phía trước rút phích cắm của đường dây điện thoại tủ đầu giường.

   Tiêu Tiêu sửng sốt, nhịn được nở nụ cười: “Có cần làm quá như vậy ?”.

   Nhưng Chung Thụy còn tắt luôn di động của hai người rồi ném ra xa, Tiêu Tiêu ở giường cười đến run rẩy cả người.

   Nhưng sau đó, lại có cảm giác vui quá hóa buồn…

   Tiêu Tiêu gì, nhìn thấy thứ gì đó cổ tay: “Đây là cái gì?”.

   Đầu ngón tay của Chung Thụy lắc lắc chiếc chìa khóa, nhíu mày, nở nụ cười : “Còng tay, phải vừa nhìn là biết sao?”.

   Khóe miệng Tiêu Tiêu giật giật: “Em chạy, cần dùng cái này”.

   “Ai biết được?” Chung Thụy đem chiếc chìa khóa ném ra xa, lại biết lấy từ đâu ra sợi dây thừng.

   Tiêu Tiêu vừa thấy, sắc mặt cũng thay đổi… Trói bằng cái này, muốn lấy mạng người sao?

   Dường như nhìn ra lo lắng của , Chung Thụy nở nụ cười trấn an: “Yên tâm, mua với giá đặc biệt, chất liệu mềm mại, trói đó để lại sẹo đâu, chút cũng đau, có điều nó rất chắc”.

   Tiêu Tiêu bất đắc dĩ: “Cái này mua từ tay của ông chủ cửa hàng nào vậy?”.

   Từ năm trước Chung Thụy quen biết với ông chủ cửa hàng nào đó, lại học nhận biết mớ đồ vật vớ vẩn gì đấy, lúc trước là mèo quý , còn bây giờ ngay cả dây thừng cũng mua được.

   “Ừ, hàng mới đó, ông chủ thử qua, rồi mới đưa cho , nghe hiệu quả tệ” Chung Thụy dựa theo những lời chủ cửa hàng dạy, đầu tiên là đem dây luồn qua cổ Tiêu Tiêu, sau đó đan chéo từ ngực buộc về sau, lại kéo thẳng hai chân ra rồi buộc lại, còn thuận tay thắt cái nơ bướm.

   Tiêu Tiêu nhìn thấy mình bị trói chéo tay, có chút dở khóc dở cười.

   Lúc trước trói Chung Thụy lần, đây là mang thù, muốn trói lần nữa sao?

   Tay chân Tiêu Tiêu cử động được, chỉ có thể trơ mắt nhìn Chung Thụy cởi quần dài bò lên giường.

   vuốt cằm nở nụ cười: “Bắt đầu từ chỗ nào tốt nhỉ?”.

   Tiêu Tiêu phát bực, chẳng lẽ lúc này Chung Thụy coi mình là đồ ăn, cân nhắc nên xuống miệng từ nơi nào à?

   cúi người hôn môi Tiêu Tiêu, lại tránh dây thừng, hôn lên cái mềm mại trước ngực .

   Bộ ngực bởi vì trói buộc mà nẩy lên, còn vì Chung Thụy liếm mút mà càng trở nên mẫn cảm, Tiêu Tiêu kiên nhẫn mà vặn vẹo chút, phát chính mình thể cử động được, càng bực bội.

   “Đừng, mau cởi dây thừng…”.

   “Còn sớm, vội” Nụ hôn của Chung Thụy rơi xuống bụng , thấp giọng cười cười, trượt từ bụng xuống đến gót chân, đùa dai khẽ cắn ngụm.

   Tiêu Tiêu nức nở tiếng, lại muốn duỗi chân đá , đáng tiếc bị trói, thể làm theo ý muốn.

   Mãi cho đến khi toàn thân vô lực, hai mắt ướt át mà mê ly, Chung Thụy mới chậm rãi tới.

   hiệp kết thúc, Tiêu Tiêu thấy còn mệt hơn quay phim cả ngày, cảm thấy khôi phục được chút sức lực liền trừng mắt về phía Chung Thụy.

   Lúc này Chung Thụy mới chậm rãi cởi dây thừng ra, tuy đau, cũng để lại dấu vết, nhưng cột thế này đối với tuần hoàn máu cũng tốt.

   Tiêu Tiêu dứt khoát được voi đòi tiên, dùng chân cọ cọ vào : “Giải quyết cái còng luôn ”.

   Chung Thụy đưa tay mơn trớn hai má , hạ xuống nụ hôn xương quai xanh của : “Ông nội , ngày mừng thọ ông bảy mươi tuổi, ông muốn ôm chắt xem như quà mừng. Ông đợi hai năm rồi, chờ nổi nữa đâu”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, hai năm trước Chung lão đánh cuộc thua, nên mới tình nguyện mà chấp nhận , nhưng đối với chuyện kết hôn cũng thúc giục.

   Sau đó Chung Thụy trực tiếp mang tới cục dân chính để đăng ký kết hôn, tiếp tục lừa gạt Chung lão.

   Bây giờ xem ra, ông ấy biết, mới sốt ruột muốn ôm chắt như thế.

   “Tuổi em còn trẻ, cũng già, Chung lão lại khỏe mạnh, chờ vài năm nữa để nghiệp ổn định rồi sinh đứa cũng muộn” nghiệp của Tiêu Tiêu giống như mặt trời giữa trưa, những bộ phim mà phải quay còn rất nhiều, sao có thể bỏ nguyên năm để mang thai đứa rồi ở nhà chờ ngày sinh nở được?

   Chung Thụy thở dài: “Còn gọi là Chung lão? Em nên gọi ông là ông nội, còn có ba mẹ, em phải đổi cách xưng hô ”.

   xong, trêu ghẹo : “Nếu em ngoan ngoãn sinh đứa , chờ thêm hai năm nữa, ông nội chắc chắn bắt em về nhốt trong phòng tối, chờ em sinh đứa xong mới thả hai chúng ta ra ngoài”.

   Tiêu Tiêu nhướng mắt, đem bọn họ nhốt trong phòng tối, có thai cho phép ra ngoài, Chung lão làm như vậy chứ?

   Chung Thụy gật đầu: “Ông nội luôn là người được làm được, cho nên phải đến giải cứu em trước”.

   ràng Tiêu Tiêu mang thai, dù sao vẫn tốt hơn bị nhốt trong phòng đúng ?

   đây là chủ nghĩa bá quyền, nào có ai bắt người ta mang thai thế chứ?” Hơn nữa, ai chỉ cần ngủ, nhất định có đứa ?

   Nhốt trong phòng tối, nếu trong vòng tháng mang thai, chẳng lẽ bị nhốt đến khi nào có thai mới thôi sao, việc kia có thể phải năm rưỡi hoặc lâu hơn, nhưng nếu sinh được sao đây?

   Chỉ là nghĩ lại, Tiêu Tiêu rùng mình cái.

   Bị nhốt năm trong phòng tối, ở bên trong ngừng H đến H , rất tàn độc!

   “Cho nên, chúng ta phải cố gắng” Chung Thụy xong, lại động thân mà vào.

   Tiêu Tiêu nhu thuận, dùng hai chân cuốn lấy thắt lưng của , nghĩ như vậy còn tốt hơn bị nhốt trong phòng tối.

   Hơn nữa còn trẻ, chờ sinh đứa xong vẫn có thể tiếp tục nghiệp.

   Nếu chờ đến lúc lớn tuổi, sau khi mang thai khôi phục rất chậm, lại còn trẻ nữa, cơ hội phát triển lại càng ít…

   Tiêu Tiêu vỗ tay đánh bốp, rất phối hợp với Chung Thụy.

   Thỉnh thoảng dùng mũi chân trêu chọc người ở phía cái, lại cười duyên nháy mắt vài cái, lúc hôn sâu còn nhịn được mà cuốn lấy đầu lưỡi của cùng múa, làm cho cơn tức của Chung Thụy suốt nửa năm qua bộc phát mãnh liệt…

   Đến cuối cùng, Tiêu Tiêu ngay cả sức lực để đá cũng có, xụi lơ ở giường chỉ có thể thở lên thở xuống.

   Ngược lại tinh thần của Chung Thụy rất sảng khoái, mồ hôi chảy dọc theo thái dương trượt xuống chiếc cằm cương nghị, từ xương quai xanh khêu gợi rới xuống vòm ngực.

   Hai má Tiêu Tiêu đỏ lên, nghĩ đến cảnh nóng bỏng vừa rồi, thân thể mẫn cảm dường như lại rục rịch.

   Dù sao với A Sâm là nghỉ ngơi tuần, hai người tiểu biệt thắng tân hôn, làm thêm vài lần nữa cũng có gì to tát.

   Nghĩ tới đây, Tiêu Tiêu lắc mông cọ cọ người Chung Thụy: “Cởi còng tay, chúng ta lại tiếp tục”.

   Chung Thụy cầu còn được, biết ăn lần còn muốn ăn thêm lần nữa, vội vàng đứng dậy tìm chìa khóa.

   Nhưng mà chạy vòng, đổ cả mồ hôi lạnh: “… Cái chìa khóa tìm thấy”.

   “Cái gì!” Tiêu Tiêu sợ tới mức sắc mặt cũng thay đổi, thấy chìa khóa, còng tay mở được, chẳng lẽ bị khóa giường mãi sao?

   “Đừng nóng, để tìm xem” Chung Thụy tìm mặt đất vòng, rốt cuộc cũng tìm được cái chìa khóa xíu xiu đó, nhưng vấn đề mới lại xuất .

   tra chiếc chìa khóa vào còng tay, xoay tới xoay lui hồi, nhưng mãi mở được, chỉ đành gọi điện thoại xin chủ cửa hàng giúp đỡ: “Phải, chìa khóa đó mở còng tay được…Hả?”.

   Tiêu Tiêu có linh cảm tốt: “Ông chủ thế nào?”.

   Chung Thụy nheo mắt, bất đắc dĩ mà ăn ngay : “Chủ cửa hàng đưa nhầm chìa khóa, cái chìa khóa này là của bộ còng tay khác”.

   Tiêu Tiêu điên lên, bọn họ ở nước ngoài, cho dù bây giờ chủ cửa hàng lập tức mang chìa khóa sang đây, ít nhất cũng phải ngày đêm!

   muốn khóc, bị khóa ngày đêm ở giường, cho dù là ai cũng chịu nổi.

   gọi ông chủ lập tức mang chìa khóa sang đây rồi” Nghĩ nghĩ, Chung Thụy vẫn cảm thấy được an toàn, do dự hỏi: “Nếu chúng ta gọi cho khách sạn nhờ họ kêu nhân viên mở khóa lên đây?”.

   “Tuyệt đối được” Nếu bị người phục vụ nhìn thấy, biết ngay hai người chơi đùa đến nỗi phát hỏa, chuyện mất mặt như vậy Tiêu Tiêu chết cũng muốn bị người khác nhìn thấy.

   Chung Thụy cũng nghĩ như vậy, Tiêu Tiêu vẫn trần trụi nằm giường, bị người đàn ông khác nhìn thấy, cũng vui nổi.

   “Vậy đành đợi thôi, nếu kêu Ben bay về nước tìm chủ tiệm lấy chìa khóa?”

   Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu, sợ phải nhờ vả những người nhanh nhẩu đoản như thế, được nửa đường lại ném mất chìa khóa. Đến lúc đó, đâu khóc bây giờ!

   Gọi điện thoại dặn dò Ben xong, Tiêu Tiêu mới nhàng thở ra, liền thấy Chung Thụy lại trèo lên, khỏi bực mình, quay đầu nhìn .

   Chung Thụy cười cười hôn : “Đừng có gấp, Ben làm việc em cứ yên tâm, tuyệt đối dùng tốc độ nhanh nhất mang chìa khóa sang đây”.

   Tiêu Tiêu thở dài, trừ bỏ chờ, còn có thể làm gì nữa?

   Chung Thụy xoay người đặt cơ thể của , ở bên tai Tiêu Tiêu : “Trước khi Ben trở về, chúng ta còn rất nhiều thời gian. Lúc nãy em phải làm lần nữa sao, vậy chúng ta bắt đầu !”.

   Tiêu Tiêu hộc máu, vội muốn chết, lúc này Chung Thụy còn có tâm trạng đó à!

   đợi ngẫm nghĩ, Chung Thụy bắt đầu ra sức.

   Thanh phản đối của Tiêu Tiêu bị nuốt vào môi và lưỡi, sau đó bị cuốn vào màn triền miên nóng rực thể thoát ra được…

   Trong lòng hò hét! Chuyến bay trở về cách Ben gần nhất, tối thiểu phải hai mươi mấy tiếng đồng hồ!

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ngoại truyện 4: Ngọt ngào   Sau khi kết thúc buổi ghi hình tại phim trường, Tiêu Têu ngồi ngây người trong toilet khoảng mười phút. lát sau, xoa bụng mình cách vô thức, khuôn mặt rạng rỡ rời khỏi đó.

   A, tin tốt lành này nên cho ông nội mong chờ mỏi mòn biết trước, hay là Chung Thụy đây?

   Nghĩ tới ngày chủ nhật đen tối nào đó, sắc mặt của Tiêu Tiêu khỏi u ám.

   May là Ben thông minh, mua vé máy bay tốt nhất nhờ quản lý ngồi máy bay sang đây, bọn họ gặp nhau tại trạm trung chuyển, do đó mới nhanh chóng lấy được chìa khóa, nếu ngày hôm sau lên trang đầu của báo

   ______ Ảnh hậu nào đó bởi vì H nhiều quá mà vào viện.

   Đến lúc đó, Tiêu Tiêu còn có thể ra cửa gặp người khác sao?

   Trực tiếp lấy khối đậu hũ đập vào đầu để quên hết mọi chuyện cho rồi…

   nghiến răng nghiến lợi, quyết định với ai hết, sau khi về nước cho bọn họ bất ngờ thiệt lớn.

   “Tiền bối…”.

   Tiêu Tiêu sửng sốt, ngẩng đầu nhìn người trước mặt. Hóa ra là nam chính của tập quảng cáo này, người mẫu nam của công ty Kỳ Hạ.

   Tướng mạo tuấn tú, cao khoảng 1m85, đầu tóc vàng, trong đôi mắt màu đen còn mang theo chút sắc xanh nhợt nhạt, là người con lại vô cùng xinh đẹp.

   Có thể từ trong mấy ngàn người tuyển ra nam chính, cho dù là dung mạo hay kỹ thuật diễn xuất đều là tinh trong giới giải trí.

   Công ty người mẫu của ta định lấy tập quảng cáo này làm điểm khởi đầu, để cho vị người mẫu nam này tiến quân vào giới giải trí.

   Lại tiếp, Tiêu Tiêu lớn hơn ta tuổi, người kia phải kêu bằng chị….

   nghiêng đầu, nhất thời lại nhớ ra…

   cho cùng, sau khi bắt đầu buổi quay phim của ngày hôm nay, Tiêu Tiêu liền cảm thấy thân thể có chút thoải mái, gắng gượng chụp cho xong, thậm chí người ở trước mắt tròn hay dẹp cũng chẳng để ý, chỉ tập trung tinh thần tạo Pose trước màn ảnh, mặt diễn đạt cảm xúc hoàn mỹ nhất.

   Dáng vẻ tươi cười của người mẫu nam chê vào đâu được, cho rằng Tiêu Tiêu có thể nhớ tên mình, ta cũng cảm thấy xấu hổ: “Tôi là Ken, rất vui được biết chị”.

   Tiêu Tiêu nắm tay cười cười : “Chào cậu, hôm nay là lần đầu tiên quay quảng cáo sao?”.

   thuận miệng hỏi, cũng nghĩ Ken trả lời nghiêm túc, thấy lắc đầu : “ là lần thứ ba, nhưng đây là lần đầu tiên thuận lợi như thế. Kỹ thuật của tiền bối rất tuyệt, tôi học được rất nhiều, cũng biết được nên hợp tác với bạn diễn như thế nào, cảm ơn chị”.

   Lần đầu tiên có người lời cảm ơn trịnh trọng như vậy, Tiêu Tiêu ngẩn ra, rất nhanh liền thoải mái.

   Hậu bối chăm chỉ lại biết cách chuyện, vẻ ngoài lại đẹp như thế, Ken nổi tiếng, cũng là chuyện sớm muộn.

   Chẳng qua tiêu đề của ngày hôm sau, chính là cảnh hai người mặt đối mặt cười đến sáng lạn, làm Tiêu Tiêu rất bực mình.

   Ken và chỉ tình cờ chuyện, những tay săn ảnh đúng là có mặt ở khắp mọi nơi, lại có thể chụp được bức ảnh như vậy.

   Nhưng cũng phải thừa nhận, trình độ của tay phóng viên này tệ, tia sáng rơi người họ vừa đủ, khóe miệng hơi cong lên, ánh sáng phản chiếu lên đôi mắt giống như họ đứng trong bức tranh.

   Tiêu Tiêu sờ sờ cằm, có lẽ nên tìm tay phóng viên đòi lại cuộn phim của những bức ảnh đó, quả là hiểu về rất sâu sắc, có thể chụp mình đẹp đến thế.

   Nhìn đường cong này ở gốc độ nghiêng, giống như hình chữ “S” tự nhiên.

   hơi cúi đầu, lông mi dày dưới ánh mặt trời giống như con bướm giương cánh bay lượn, chóp mũi xinh xắn, chiếc cằm nhọn nhọn.

   Tuy rằng Tiêu Tiêu tự kỷ, nhưng lại nhịn được có chút ngây ngất.

   Gốc độ của bức ảnh này, quả thực rất hoàn mỹ, người này làm phóng viên chụp ảnh rất lãng phí, còn bằng làm chuyên ngành này luôn.

   Ý nghĩ của bất tri bất giác lệch ra khỏi quỹ đạo, đến lúc di động vang lên, thuận tay nhấn nút trả lời.

   “Hả? Ngày mai muốn sang đây?”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, sao Chung Thụy lại đột nhiên muốn sang đây?

   Ngày hôm sau, rốt cuộc cũng hiểu vì sao.

   Tiêu Tiêu mới vào phòng khách sạn, bị Chung Thụy ôm lấy từ phía sau, thanh khàn khàn gần sát bên tai: “ rất nhớ em…”.

   Hai má nóng lên, quay đầu trừng cái: “Chúng ta xa nhau còn chưa tới nửa tháng”.

   ngày gặp như cách ba thu, nửa tháng cũng được 45 cái mùa thu rồi”.

   Cách của Chung Thụy hơi kỳ lạ, làm cho Tiêu Tiêu nhịn được mà cười ra tiếng : “Lại học lời đường mật…”.

   vừa định khen Chung Thụy vài câu, ngoài cửa liền truyền đến tiếng gõ dồn dập.

   Tiêu Tiêu quái lạ, buổi tối ai lại tìm ?

   nhớ ngày hôm nay tổ biên kịch rời khỏi trường quay, chỉ có mình ở lại định nghỉ phép vài ngày, dù sao phong cảnh ở đây cũng tệ, với lại có Chung Thụy cùng, trong thời gian nghỉ phép được chơi đâu đó tốt biết bao.

   Tiêu Tiêu mở cửa ra, người bên ngoài lại có thể là Ken.

   mặc trang phục hưu nhàn màu xám, càng làm cho khuôn mặt trai trẻ thêm phần tuấn, hơn nữa nụ cười như ánh mặt trời, ngay cả nhìn cũng thấy đẹp mắt, nhịn được mà khen thầm trong bụng.

   “Có chuyện gì sao?”.

   Tuy Tiêu Tiêu khá hòa nhã với những người trong giới, nhưng cũng quá thân thiết với ai, dù sao trước kia từng hứng chịu phản bội cùng tổn thương, phải trong thời gian ngắn là có thể biến mất được.

   Khẩu khí của với Ken, coi như rất nhiệt tình rồi.

   Ken nghe thấy giọng nhàng của Tiêu Tiêu, vẻ tười cười mặt càng sâu: “Đến xem tiền bối ngủ chưa, thịt nướng và thức ăn đêm ở khách sạn thuộc hạng nhất, biết có thể mời tiền bối nếm thử chút ?”.

   bộ “Qua làng này còn phòng trọ nào cả”, vẻ mặt chào hàng của ta cực kỳ đáng , làm cho Tiêu Tiêu nhịn được buồn cười.

   được, lần sau ”.

   Ken nghe xong, có chút thất vọng: “Lần sau, biết đến khi nào mới có thể hợp tác với tiền bối nữa đây”.

   cho cùng Tiêu Tiêu có rất nhiều hợp đồng, cơ hội cùng người mới hợp tác ít lại càng ít.

   Lần này nếu phải công ty người mẫu bất chấp, ra giá rất cao, quản lý và A Sâm cũng có chút giao tình, chuyện hợp tác căn bản là thể.

   Tiêu Tiêu nhìn bộ dạng thất vọng của , do dự chút, bất thình lình nghe thấy giọng của Chung Thụy từ phía sau truyền đến: “Nếu như vậy, bằng cùng nhau ăn tối, cũng hơi đói bụng”.

   Ken kinh ngạc nhìn Chung Thụy chậm rãi tới, cử chỉ vô cùng thân thiết mà khoát vai Tiêu Tiêu, ánh mắt thoáng lướt qua người mình.

   Bỗng nhiên cảm thấy, có loại áp lực lớn thổi vào mặt, Ken thu lại nụ cười, dám cợt nhã với người đàn ông chiếm giữ ngôi vị Ảnh đế suốt bốn năm, dáng vẻ khỏi mất tự nhiên.

   Ba người ăn tối, chỉ cần hai đại soái ca, cũng đủ thu hút vô số ánh mắt của các trẻ . Hơn nữa Tiêu Tiêu ở giữa bọn họ, có người nhận định đó là tam giác tình , còn có người kiên trì với tình mạnh mẽ của Chung Thụy và Tiêu Tiêu, phần còn lại, cân nhắc giữa CP Chung Thụy và Ken đẹp trai…

   *CP: couple, cặp đôi. Chắc là nghĩ đồng tính chứ gì.

   Dọc đường Chung Thụy rất ít, Ken cũng dẻo miệng như bình thường, Tiêu Tiêu tìm mấy đề tài, thấy ai phụ họa, chỉ có thể cười gượng chọn đại vài món, ăn cho xong, rồi nhanh chóng bước .

   Trở lại phòng, Tiêu Tiêu có chút mất hứng, chọc chọc vào ngực Chung Thụy: “ lại bắt nạt người mới? Đó là chàng trai tốt …”.

   Chung Thụy nhíu mày: “Cậu ta tốt chỗ nào, khuôn mặt dáng người đều kém mười phần”.

   Tiêu Tiêu choáng váng mà bật cười: “ đúng là có chí khí, em thấy xấu hổ dùm đó”.

   Chung Thụy quả thực rất đẹp, dáng người cũng được chăm sóc tệ, thường xuyên tập luyện thể hình. Nhưng so với người xuất thân từ người mẫu như Ken, vẫn là kém chút.

   Điểm này, Tiêu Tiêu vẫn phải so sánh theo thực tế.

   Chung Thụy liếc cái: “Sao, coi trọng nam sinh đó à?”

   bậy bạ gì đó, lúc chụp quảng cáo là lần đầu tiên chúng em gặp mặt” Tiêu Tiêu cũng ngẩng đầu lên mà thẳng về phía phòng tắm, định ngâm mình trong nước nóng.

   “Lần đầu tiên gặp mặt lại chuyện vui vẻ như thế, còn cười ngọt tới mức đó?” Chung Thụy cầm tờ báo bàn, vui mà .

   Tiêu Tiêu quay đầu lại, nhìn chăm chú hồi mới khôi phục lại tinh thần, phải ghen đó chứ?

   “Phì” tiếng nở nụ cười: “So đo với con nít làm gì, cậu ấy vừa mới tiến vào giới giải trí, sao có thể so với ”.

   Chung Thụy nheo mắt, ôm Tiêu Tiêu hôn cái: “Tuy thằng nhóc kia hơn em tuổi, nhưng hai người đứng chung chỗ rất xứng đôi”.

   dám chắc Chung Thụy ghen, còn phải độ chua bình thường.

   Tiêu Tiêu trở tay ôm lấy cổ , ngửa đầu cười, hôn Chung Thụy cái: “Lòng dạ hẹp hòi, phóng viên viết bậy bạ mà cũng tin à?”.

   tin những gì bọn họ viết, chỉ tin những gì mình nhìn thấy” Tiêu Tiêu cười với người đàn ông khác ngọt đến như vậy, Chung Thụy có thể vui vẻ mới là lạ.

   đặc biệt bay từ trường quay ngoại cảnh đến chỗ Tiêu Tiêu, chính là muốn dọa tình địch, ngay cả mầm mống cũng phải bóp chết nó!

   Tiêu Tiêu bật cười, hiếm khi thấy Chung Thụy có lúc trẻ con như vậy, đưa tay đẩy ra: “ cũng mệt rồi, tắm ”.

   Chung Thụy ôm , cúi đầu hôn lên môi của Tiêu Tiêu, mập mờ: “Cùng nhau?”.

   Đây cũng phải lần đầu tiên bọn họ tắm cùng nhau, Tiêu Tiêu mở miệng đáp ứng, nhưng lần này rất uyển chuyển mà từ chối: “ được”.

   Đùa à, mỗi lần ở phòng tắm, làm sao chỉ có thể tắm rửa đơn giản như vậy?

   của bây giờ, chịu nổi dày vò đâu.

   Chung Thụy thấy Tiêu Tiêu kiên trì như thế, mặt sa sầm chậm rì rì vào phòng tắm.

   Có điều buổi sáng ngày thứ hai, ánh mặt trời rực rỡ, khi nhìn thấy bờ biển qua cửa sổ thủy tinh sát đất, Chung Thụy ôm lấy Tiêu Tiêu định triền miên hồi ở nơi lãng mạn như thế, nhưng vẫn bị Tiêu Tiêu cự tuyệt, có chút mất hứng.

   Sao dạo gần đây Tiêu Tiêu lại lạnh nhạt như vậy?

   Hay là cái người ẻo lả kia, làm cho Tiêu Tiêu dao động?

   “Di tình biệt luyến”*, Chung Thụy đánh chết cũng tin, nhiều nhất là nghĩ Tiêu Tiêu ngại Ken ở phòng sát vách, có chút kiêng dè thể phóng túng được.

   *Giống như xa nhau hết tình đó mà

   bất chấp tất cả, cúi người hôn môi của Tiêu Tiêu, bàn tay to lớn thâm nhập vào trong áo ngủ rộng thùng thình của , nhàng vuốt ve tới lui.

   Biết mỗi chỗ mẫn cảm người Tiêu Tiêu, rất nhanh Chung Thụy khiến thở hồng hộc, hai má nhiễm tầng đỏ ửng.

   Bỏ qua đôi môi hồng nhuận của , Chung Thụy duỗi tay ép Tiêu Tiêu lên cửa thủy tinh sát đất, vừa kéo áo ngủ nhanh, lộ ra bả vai mượt mà của .

   Nụ hôn của từ sau gáy rơi xuống bả vai, sau đó du ngoạn lúc xương quai xanh, từ từ trượt tới ngực.

   Tiêu Tiêu nhịn được phát ra tiếng rên rỉ, hai tay tự chủ mà ôm lấy , vô thức cọ cọ.

   Nếu đây là ngày thường lén lút đẩy nhanh tốc độ, nhưng đúng vào lúc này phía sau lưng bỗng nhiên chạm phải vật lạnh như băng, vội vàng đưa tay đẩy Chung Thụy ra: “… đứng lên trước ”.

   Chung Thụy hôn lên môi , biết Tiêu Tiêu da mặt mỏng: “ có gì đâu, thủy tinh ở đây được làm rất đặc biệt, có thể nhìn thấy bên ngoài, nhưng bên ngoài nhìn vào trong được”.

   phải, bởi vì…” Tiêu Tiêu đỏ mặt, hóa ra Chung Thụy nghĩ lo lắng bị người khác nhìn thấy, nhất là người mới ở sát vách là Ken.

   “Hôm nay được…” .

   Chung Thụy nhíu mày, dừng động tác: “Vì sao được?”.

   Tiêu Tiêu còn khi trở về cho bất ngờ lớn, nhưng biết, bây giờ nếu , chắc chắc Chung Thụy nổi giận, đêm nay chính mình đừng mong ra khỏi căn phòng này.

   cầm lấy tay của Chung Thụy đặt lên bụng mình, bất đắc dĩ mà cười cười: “Bởi vì nó đồng ý”.

   Chung Thụy sửng sốt, đầu óc xoay tròn mấy vòng mới phản ứng lại, vui mừng nhìn về phía Tiêu Tiêu : “Thực ?”.

   Tay chân luống cuống, làm cho động tác trở nên nhàng nhất, vuốt ve từng chút bụng Tiêu Tiêu, nụ cười nơi khóe miệng càng sâu: “Bao lâu rồi?”.

   biết, mới biết đây thôi, còn phải bệnh viện xác nhận”.

   Tiêu Tiêu xong, lập tức bị Chung Thụy ẳm lên giường lớn, sửng sốt: “Hôm nay được…”.

   “Dĩ nhiên” Chung Thụy nhanh chóng ngắt lời , ở cạnh giường tới lui: “Em ăn nhiều môt chút, người ăn cho hai người, nhưng cũng phải kiêng ăn vài thứ. Để gọi phục vụ khách sạn, được, phải gọi điện thoại về nhà hỏi mẹ chút thời kỳ này phải chú ý ăn những thứ gì?”.

   Tiêu Tiêu vội vàng cản : “Còn chưa biết chính xác, sao có thể gọi về nhà được?”.

   Nếu đúng như nghĩ, chẳng phải vui mừng vô ích rồi sao?

   Chung Thụy quay đầu lại cười, ánh mắt chế nhạo: “Yên tâm, miệng của mẹ rất kín”.

   Đào Linh nhẫn nhịn nhà họ Chung lâu lắm rồi, hiếm khi được nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc hai người đàn ông còn lại, rất vui lòng giấu kín giúp họ.
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ngoại truyện 5: Hạnh phúc   Tiêu Tiêu lấy lý do bệnh tật mà tránh bóng năm, gây xôn xao cả nước.

   để cho Chung lão thăm, là sợ lây bệnh. Chung ba đối với người con dâu này cũng cảm thấy bình thường, có Đào Linh thường xuyên tới thăm là đủ rồi, công việc lại bận bịu nên ông thể tự mình được.

   Chung Thụy và Đào Linh thay nhau chăm sóc Tiêu Tiêu, còn đặc biệt mời hai bảo mẫu có kinh nghiệm bốn mươi mấy năm trông trẻ theo.

   Bên ngoài có A Sâm và Ben phong tỏa tin tức rất tốt, chờ năm sau Tiêu Tiêu xuất trở lại, cũng có gì khác biệt với trước kia, nhưng khuôn mặt càng thêm hồng hào, thân thể nở nang ít.

   “Ba, đây là Tiểu Kiện” Chung Thụy rất cẩn thận mà ôm con trai trong ngực, với Chung ba.

   Chung lão trừng lớn mắt, nhìn đứa cháu gần tháng tuổi, giống Chung Thụy đến mấy phần ngủ say đến mức ngáy o o, vẻ mặt rất kinh ngạc. Hai tay ông run run, định mở miệng gì đó, bỗng nhiên hai mắt khẽ đảo, lập tức ngất .

   Chung ba sợ tới mức vội vàng gọi bác sĩ gia đình tới ngay, chỉ lo Chung lão chịu nổi.

   Cũng may sau khi bác sĩ chẩn đoán bệnh chỉ Chung lão tuổi lớn, cảm xúc lên xuống kịch liệt nên mới té xỉu, rất nhanh tỉnh lại.

   Cũng là bác sĩ quen, nên ông khá tò mò, lấy quyền lực của Chung lão đại mà , tính khí bình tĩnh ung dung sao có thể té xỉu.

   Đến lúc nhìn thấy đứa trẻ con trong ngực Chung Thụy, bác sĩ muốn cũng khó.

   Nhưng trước kia ông chưa từng nghe đời thứ tư của Chung gia được sinh ra, khó trách lại kinh ngạc như vậy…

   Đợi đến lúc bác sĩ rời khỏi đó, Chung ba liền nhịn được trách móc Đào Linh cùng Chung Thụy: “Hai người biết tuổi của ba lớn chịu nổi kích thích à, vậy mà còn giấu diếm!”.

   Ông nhìn đứa bé, tay chân ngứa ngáy cũng muốn ôm, đáng tiếc bỏ được sĩ diện, ho khan hai tiếng lại tiếp tục giáo huấn, giọng điệu rất tốt: “Ba mong đứa cháu này lâu, hai người nên ngay từ đầu cho ông biết”.

   Nhìn xem, Chung lão bất ngờ đến mức té xỉu, có thể thấy được phần kinh hỷ* này có bao nhiêu to lớn.

   *Kinh hỷ: Ngạc nhiên vui mừng.

   Tiêu Tiêu đúng là nghĩ tới Chung lão lại có thể phấn khích đến mức hôn mê, buồn bực mà chu môi: “Chúng con chỉ muốn cho ông nội kinh hỷ”.

   Chung Thụy liếc mắt nhìn cái, kinh có, hỉ cũng có, nhưng kinh chính là bọn họ!

   Chung lão vừa mới ngã, lại cộng thêm tuổi cao, rất khó .

   Ai ngờ Chung ba còn chưa mắng xong, ở bên kia Chung lão tỉnh lại, mở mắt ra chuyện đầu tiên là muốn ôm chắt trai.

   Chung Thụy sợ ông làm rơi đứa bé, do dự ôm trong ngực nhất định chịu đưa ra, nhưng lại bị Chung lão đoạt , vẻ mặt cười như nở hoa.

   “Tiểu Kiện Kiện…”.

   Ông gọi tiếng, có lẽ đứa bị làm cho thoải mái, huơ huơ nắm tay : “ đứa bé hoạt bát, nhưng tên này là do ai đặt?”.

   Đứa cháu đầu tiên của mình, người đặt tên cư nhiên phải là ông! Về điểm này Chung lão thể nhịn được, hơn nữa chẳng ai với ông tiếng, cũng tìm ông để hỏi tên…

   thể , Chung lão oai phong trong giới kinh doanh mấy thập niên qua lại buồn rầu. Quả nhiên con cái lớn rồi, cũng thông cảm cho tâm tình của cụ già.

   Nhìn thấy Chung lão mất hứng, Chung Thụy cười lấy lòng: “Đây là lần đầu tiên con làm cha, lúc ấy đứa khó sinh, con rất sốt ruột, liền đặt cho đứa chữ kiện trong tráng kiện, chính là hy vọng nó có thể bình an khỏe mạnh mà lớn lên”.

   “Thế mà lại khó sinh?” Chung lão nheo mắt, nhìn Tiêu Tiêu, thân thiết hỏi: “ sao nữa chứ?”.

   có gì đâu ạ, xương chậu hơi , đến lúc sinh có chút khó khăn, thực ra nghiêm trọng như ông nghĩ đâu, đều do ấy sắp được làm ba nên sốt ruột đó mà” Tiêu Tiêu rất ngại ngùng, thời gian vào trong đó dài hơn người khác chút, ước chừng cũng khoảng 3, 4 tiếng, làm Chung Thụy gấp đến độ đứng ngồi yên, mấy lần muốn xông vào phòng sinh, đều bị y tá đuổi ra.

   Y tá già dặn kinh nghiệm quá quen với cảnh hoảng loạn của người sắp làm cha, cũng thèm chú ý tới . Nhưng y tá trẻ mới vừa ra trường, còn sùng bái Chung Thụy, lén lút với sản phụ có chút khó sanh, làm Chung Thụy sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh như Chung lão.

   may, đến cuối cùng mẹ con đều bình an, chung là giai đại hoan hỉ*.

   *Giai đại hoan hỉ: tất cả đều vui, nhưng miu để nghĩa hán việt cho hay hay

   Chung lão gật gật đầu, coi như chấp nhận lý do của Chung Thụy.

   có gì quan trọng hơn việc mẹ con bình an và đứa được khỏe mạnh, đặt cái tên Tiểu Kiện này quả rất hay.

   “Tên của đứa sau phải do ta đặt, có biết chưa?”.

   Ông nhìn thấy Chung Thụy gật đầu, hài lòng mà tiếp tục đùa nghịch với đứa chắt trong ngực, nhưng lại khổ cho Chung ba.

   Tiêu Tiêu và Chung Thụy đều là con , chúng nó có thể sinh hai đứa, đứa thứ nhất là do Chung Thụy đặt tên, đứa thứ hai Chung lão đặt hàng trước, vậy người mới thăng chức làm ông nội là ông sao đây?

   Chung ba nhìn chăm chú cái bụng bằng phẳng của Tiêu Tiêu, sắc mặt khỏi phải có bao nhiêu khó coi.

   Sau lưng Tiêu Tiêu run lên, phải phát vẻ mặt vui của Chung ba, nhưng mà… cũng lực bất tòng tâm.

   Ai dám giành đặt tên với Chung lão chứ, nhỡ ngất lần nữa làm sao đây?

   Chung lão ôm chắt trai buông tay, cho dù Tiểu Kiện ăn xong liền ngủ. Buổi tối còn có bảo mẫu theo, Tiêu Tiêu rất yên tâm, cùng Chung Thụy hai người trở về phòng.

   Mệt mỏi ngày, lại bị Chung lão dọa, Tiêu Tiêu cũng nhịn được lộ ra vẻ uể oải.

   Vừa muốn di chuyển, bị Chung Thụy ôm từ phía sau.

   Tiêu Tiêu vỗ vỗ cánh tay ôm lấy mình, bất đắc dĩ : “Ông nội và ba mẹ đều ở đây, đêm nay nhẫn nhịn chút ”.

   Tuy mang thai và ở cữ hơn năm, hai người cũng phải sử dụng biện pháp thư giãn khác, nhưng cho cùng vẫn thoải mái như cái đầu. ^^

   Kiềm chế quá lâu, Tiêu Tiêu cũng rất vất vả mới giữ cho cơ thể đẹp như vậy, Chung Thụy tự nhiên buông tha, cúi đầu liền hôn lên cổ , để lại loạt dấu vết ướt át.

   sợ, hiệu quả cách của phòng này rất tốt”.

   “Tuy Tiểu Kiện ăn no liền ngủ, nhưng ai biết đêm nay nó có làm ầm ĩ hay ?” Đứa này rất có lực, nó thể mở miệng , bởi vậy mỗi khi khó chịu nó đều khóc inh ỏi, mỗi đêm Tiêu Tiêu đều dám ngủ say, chỉ sợ lúc đứa tìm nhưng thể chạy qua đầu tiên.

   “Có ông nội và ba mẹ, còn có hai bảo mẫu ở đây, có chuyện gì đâu”. Hơn tháng nay, Tiểu Kiện đều rất ngoan, nhưng Tiêu Tiêu khá lo lắng, do đó lúc bình thường đều ngủ trong căn phòng sát vách với phòng trẻ sơ sinh, hiếm khi đứa được mang , nữa Chung Thụy buông tha cho cơ hội như vậy.

   “Ông nội còn chờ đặt tên cho đứa thứ hai đó, chúng ta phải làm việc chăm chỉ thêm chút nữa”.

   Tiêu Tiêu buồn bực, có cần phải nôn nóng như vậy ?

   vừa hôn lên mọi chỗ cơ thể Tiêu Tiêu, vừa đem những vật che đậy nhanh chóng kéo xuống, trong nháy mắt hai người đều trần như nhộng.

   Tiêu Tiêu cắn môi, dám phát ra tiếng động, ngửa đầu lộ ra cái cổ trơn bóng, đường cong như tơ cũng dần dần ra.

   Chung Thụy kìm lòng đậu mà hôn lên gáy , lại lưu luyến ở trước ngực và xương quai xanh, khiến cho Tiêu Tiêu liên tục thở dốc, liều mạng chịu đựng dám kêu ra tiếng.

   “Đừng sợ, phòng ngủ cách rất tốt, ông nội ở dưới lầu, phòng cha mẹ cũng cách khá xa…” Chung Thụy vừa hôn môi, vừa giọng trấn an qua loa.

   Tiêu Tiêu vặn vẹo, vui mà đá cái: “Chung ta vừa vào liền đóng cửa lại, đến lúc cha mẹ có việc tìm đến làm sao đây?”.

   đâu, bọn họ rất thức thời” Hơn nữa Đào Linh cũng biết, Chung Thụy nhẫn nhịn lâu, đêm nay chắc chắn bùng nổ, nếu nhịn quá hỏng đó.

   Giờ ăn đến, động tác bắt đầu của Chung Thụy nhanh cũng chậm.

   bỗng nhiên ngẩng đầu, cười với Tiêu Tiêu: “Thiếu chút quên mất, có quà tặng em đây”.

   Tiêu Tiêu quái lạ mà nhìn cái, chỉ thấy đứng lên, từ từ mở tủ quần áo ra.

   chiếc váy cưới màu trắng đập vào mắt , Tiêu Tiêu trừng lớn mắt, nhìn thấy chiếc váy được thiết kế thấp cổ, cùng với đuôi váy được đính kim cương hoa lệ, bỗng nhiên hai mắt ươn ướt.

   Hai người bởi vì công việc, còn có đứa đột nhiên rơi xuống, mới có cách nào cử hành hôn lễ, chỉ tới cục dân chính đăng ký kết hôn cho qua chuyện.

   Tiêu Tiêu vẫn hy vọng có thể mặc lên người chiếc váy cưới xinh đẹp lộng lẫy nhất, khoát cánh tay của vào hội trường, nghĩ tới lúc này thực giấc mơ của mình.

   “Thích ?” Chung Thụy ôm , ở bên tai thấp giọng hỏi.

   Tiêu Tiêu nén cười gật đầu: “Thích, rất thích”.

   “Vậy thử xem” Chung Thụy cầm chiếc váy dài, duỗi tay thay mặc vào.

   Mặt vải tơ lụa, khi mặc vào người Tiêu Tiêu, đều làm lộ ra những đường cong tuyệt đẹp.

   thuận tay kéo vạt váy, dạo vòng ở trước gương, cao hứng mà nở nụ cười: “Đẹp ?”.

   “Nhìn đẹp lắm” Chung Thụy nhìn thấy Tiêu Tiêu đứng ở trước gương cười đến nhu mì, giơ tay nhấc chân đều tỏa ra hương vị trưởng thành chín chắn, khỏi nheo mắt lại.

   Đây là vợ bé của , nếu trông coi cẩn thận, biết bị người ta lừa mất lúc nào!

   Tiêu Tiêu nhìn tấm gương rời mắt, Chung Thụy từ phía sau ôm lấy thắt lưng của , tay từ cổ áo vào dò xét.

   quay đầu trừng cái: “Đem chiếc váy này cởi ra trước , nếu làm bẩn đấy”.

   sao đâu, ngày mai đem cho người ta giặc là được rồi, em mặc rất đẹp, cũng nỡ cởi ra” Chung Thụy vừa , cánh tay đặt lưng từ từ chui vào trong vạt váy, xoa xoa bắp chân nhắn của , chậm rãi hướng lên .

   Tiêu Tiêu kêu tiếng, ngửa đầu ra sau, ngã vào ngực , hai mắt ướt sũng, ngượng ngùng tức giận.

   Nếu bẩn , ngày mai đem cho người khác giặc, phải vừa nhìn là biết đêm nay bọn họ làm chuyện tốt gì sao, còm làm áo cưới bẩn như vậy?

   Nhưng đợi phản kháng, Chung Thụy nhấc váy lên, từ phía sau lưng cúi người đâm vào, đè toàn thân Tiêu Tiêu lên mặt kính.

   Tay chân Tiêu Tiêu như nhũn ra, chỉ có thể yên lặng thừa nhận những cú thúc từ phía sau, miệng thoát ra những tiếng rên rỉ vỡ vụn.

   Chung Thụy hôn lên môi , cong môi nở nụ cười.

   Bởi vì sinh đứa , mềm mại trước ngực Tiêu Tiêu dường như lớn hơn số, quần áo trước kia, đoán chừng nếu mặc vào rất chật, bắt buộc phải mua lại từ đầu.

   Đặc biệt đối tượng là đồ lót, hai năm qua đều do Chung Thụy mua giúp, chẳng mấy chốc trở thành sở thích nho của hai người.

   Tiêu Tiêu cũng mặc , nhưng Chung Thụy càng ngày càng có khẩu vị buồn nôn, lúc hai người ở chung với nhau, đều lấy ra nào ren, trong suốt, ngực siêu thấp, thậm chí là miếng dán ngực màu dạ quang, làm cực kỳ xấu hổ.

   Vừa rồi thử áo cưới, Chung Thụy mặc cho bộ màu trắng mỏng, lòng bàn tay gần như dán luôn đó, dường như cảm nhận được cản trở của vải vóc…

   Tiêu Tiêu cam lòng yếu thế, quay đầu hôn lên môi Chung Thụy, vừa hôn, vừa mở rộng hai chân.

   Hô hấp của Chung Thụy dần đông cứng lại, cúi đầu cười: “Đừng nóng, chúng ta còn thời gian nửa tháng lận”.

   “…Cái gì nửa tháng?” Tiêu Tiêu mơ mơ màng màng, ràng A Sâm lịch làm việc của bắt đầu từ ngày mốt.

   Chung Thụy hôn lên lưng : “ dặn Ben hoãn lại thời gian quay ngoại cảnh, cũng nhắn với A Sâm cho… em nghỉ ngơi nửa tháng”.

   Tiêu Tiêu hoảng sợ mà nhảy dựng lên, chết tiệt, người này sao có thể tự ý quyết định, dám thay đổi thời gian làm việc của ?

   Nhưng đợi tiếp tục phản kháng, vặn vẹo giãy dụa ngược lại khơi dậy cơn nộ khí của Chung Thụy, trong lúc nhất thời Tiêu Tiêu bị cuốn vào dòng thủy triều cực nóng thoát ra được, trong lòng lặng lẽ nghiến răng nghiến lợi trong lòng!

   Có điều Tiêu Tiêu tức gì tức, nhưng nghĩ chính mình có thể sống cùng với thần tượng, cùng nhau làm việc, cùng nhau nuôi nấng con cái, cùng nhau già , đáy lòng cũng trở nên ngọt lịm…

   Tất cả những thứ này, đều là giấc mơ mà theo đuổi….
   Hoàn
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :