1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đêm Nay Ngủ Cùng Ai - Jassica (65c+5NT)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 10: Vòng Thứ Nhất Phỏng Vấn Trước Ống Kính   Tiêu Tiêu mở kịch bản mới, nghiêm túc đọc qua mới tin tưởng lời của Chung Thụy về nhân vật này, quả rất , số lần lên biểu diễn chỉ có năm lần, lời thoại rất ít.

   Bộ phim truyền hình cổ trang này là ghi lại về việc hoàng tử báo thù, nam chính là Chung Thụy biết vì sao lưu lạc bên ngoài, lại tài tình trở thành kẻ giết người như cha mình. ta giang hồ có tiếng là công tử hào hoa, áo trắng tóc đen, võ công cao cường, ngấm ngầm chịu đựng 10 năm, thầm muốn báo thù cho người nhà.

   Cuối cùng, nam chính thậm chí còn cưới con của kẻ thù giết cha, hi sinh hôn nhân của chính mình, mong muốn báo thù mối hận. Nhưng trong lúc đó, dần dần nảy sinh tình cảm với con của kẻ thù, nhất thời rơi vào hoàn cảnh khó mà chọn lựa…

   Tiêu Tiêu chính là người hầu bên cạnh nam chính, mến nam chính, là bé mồ côi được người giết cha nam chính thu dưỡng. Nàng mặt có lòng biết ơn đối với ân nhân cứu mạng, mặt khác nhẫn tâm làm nam chính bị tổn thương. Mâu thuẫn giữa tình và tình nghĩa, cuối cùng vì nam chính cản kiếm mà chết , giải thoát khỏi trận đấu tranh này.

   bé mồ côi trọng tình trọng nghĩa, nhận được tình của nam chính, nhưng lại làm trọn tình nghĩa của nàng ( ý là báo thù í).

   mâu thuẫn này tuy rằng diễn xuất rất ít, nhưng quả nhân vật thể thiếu trong phim. Hình ảnh miêu tả khác biệt bên cạnh nam chính, mặt khác cũng làm cho tình tiết cốt truyện đầy đủ hơn, càng trầm bổng nhấp nhô, càng hấp dẫn ánh nhìn của khán giả hơn.

   Tiêu Tiêu đóng lại kịch bản, nhàng thở hơi.

   thích nhân vật này, tuy rằng khá , nhưng rất thách thức khả năng diễn xuất của . Đặc biệt là diễn ngang với Chung Thụy, quả là nơi tốt nhất để rèn luyện bản thân.

   Tiêu Tiêu cũng thích tinh thần can đảm của mồ côi này, nàng vừa bảo vệ tính mạng của nam chính, cũng có phản bội ân nhân mà giúp nam chính ám sát, giữ vững ý định ban đầu của chính mình.

   giống như , năm năm ở trong giới giải trí giữ vững “ chủ định” của mình muốn vứt bỏ, còn hoài niệm giấc mộng lúc trước, chưa từng bị người khác đồng hóa…

   Tiêu Tiêu nhìn về phía bên cạnh, mặc kệ bất cứ điều gì, động tác đều ưu nhã tự nhiên, dường như đó là vốn riêng của Chung Thụy, trong lòng thở dài.

   Đồng ý với Ảnh đế trong chớp mắt, kỳ thực từ sớm phá vỡ phần chủ tâm vẫn luôn kiên trì của chính mình, cần gì phải tiếp tục lừa mình dối người?

   “ Xem xong rồi? Vậy gặp đạo diễn Tề lần.” Chung Thụy bỏ xuống tách trà, ánh mắt chuyển hướng sang Tiêu Tiêu: “ Cho dù tôi tự mình đề cử, em cũng phải vượt qua phỏng vấn của đạo diễn Tề.”

   Hóa ra còn phải phỏng vấn? Tiêu Tiêu vội vàng đứng lên, theo sát phía sau Chung Thụy.

   Người khác sau khi làm quy tắc ngầm đều trực tiếp vào đoàn làm phim, lại còn trải qua vòng phỏng vấn nghiêm ngặt?

   Nên cùng là đồng nghiệp nhưng vận mệnh giống nhau, hay là bản thân hi sinh cái gì, cho nên đạt được cũng nhiều?

   Tiêu Tiêu nghĩ ngợi lung tung dọc đường , đến lúc vào trường quay, bối cảnh, ánh sáng, trang phục cùng chuyên gia hoá trang về chỗ, khỏi sửng sốt.

   “ Đây là muốn quay phim à ? phải còn muốn phỏng vấn sao?” Tiêu Tiêu tưởng là chỉ đứng trước mặt đạo diễn Tề biểu diễn đoạn trong đó, thông qua làđược, nghĩ tới có cục diện lớn như vậy.

   “ Đạo diễn cho em những điều tốt nhất, cũng hi vọng em có thể cho ông ta điều tốt nhất.” Ánh mắt của Chung Thụy đảo qua lượt trong trường quay, rồi dừng lại ở đạo diễn Tề ngồi ghế cách đó xa.

   Tiêu Tiêu đối với vị đạo diễn này cảm thấy ngưỡng mộ kính trọng, có thể vì diễn viên chuẩn bị nhiều như vậy, đủ thấy đó là vị đạo diễn tốt nghiêm túc và cẩn thận. Thế này mới là đạo diễn chân chính, vì quy tắc ngầm của các nữ ngôi sao khác, lại phải theo những người cao cấp của công ti ăn chơi trác táng, vì nhận càng nhiều tiền hối lộ, mà là theo đuổi làm ra những tác phẩm tốt nhất!

   nhân vật nho như vậy, nữ ngôi sao hạng ba ít ai biết đến, đạo diễn tề lại có thể hẳn hoi tôn trọng như thế.

   Tiêu Tiêu mím môi, bắt đầu từ thời khắc này, phải vứt bỏ kịch bản, chính là bé mồ côi gọi là Thanh Trà kia.

   Đạo diễn Tề nhìn Tiêu Tiêu theo chuyên viên hoá trang rời , ông quay sang Chung Thụy: “ Đây là nữ ngôi sao chú tiến cử cho sao?”

   Tuy rằng trong quảng cáo diễn xuất của Tiêu Tiêu đúng là tầm thường, nhất là đối mặt với Ảnh đế luống cuống chút nào, cũng làm cho đạo diễn Tề có phần nhìn với cặp mắt khác xưa.

   Nhưng mà nhân vật Thanh Trà trong phim rất quan trọng, vốn được xem là nhân vật có , đạo diễn Tề có thể miễn cưỡng mà chấp nhận, bây giờ có chút hài lòng.

   Thanh Trà bé mồ côi này tuy rằng là tỳ nữ của nam chính, nhưng mà dung mạo lại xuất chúng, đặc biệt nàng tính tình đạm bạc rất thu hút người khác. Vô hỉ vô lo ( vui lo), chỉ khi đối mặt với nam chính mới để lộ ra hai phần tình ý. Tướng mạo của Tiêu Tiêu cũng tệ lắm, nhưng mà hình dáng lại có vẻ thướt tha quá nhiều, trong thanh thuần mang theo tia quyến rũ, ngược lại lộ ra có chút phù phiếm, hoàn toàn trái ngược với hình tượng của Thanh Trà.

   Chung Thụy dĩ nhiêu hiểu lo lắng của đạo diễn Tề, nhân vật này đúng là thể thiếu trong phim, trước đó là do nữ ngôi sao hạng hai đóng vai. Dung mạo và khí chất đều cực kì phù hợp, là do đạo diễn Tề dành ít tâm tư sàng lọc từ trong giới ra. Đáng tiếc, đối diện với Chung Thụy ống kính lại mất tiêu chuẩn, phải sai lời thoại, mà là lúng túng căng cứng, hoàn toàn mất vẻ lãnh đạm điềm tĩnh mà Thanh Trà nên có.

   Đạo diễn Tề thực thể nhịn được nữa, mấy chục lần NG, lãng phí mất vài cuộn phim, ông hạ quyết tâm thay đổi người. Phim tạm thời thay đổi người, là điều tối kị của đạo diễn. Đáng tiếc nếu còn tiếp tục như vậy nữa, vai Thanh Trà bị hủy hoàn toàn.

   Để đảm bảo hoàn mỹ này của phim truyền hình, đạo diễn Tề dứt khoát thay đổi nữ ngôi sao hạng hai kia.

   Với con mắt tinh tường của Chung Thụy, đạo diễn Tề đúng là rất tín nhiệm, hai người hợp tác nhiều năm, chung chí hướng, đối với tác phẩm cầu như nhau rất cao.

   Chung Thụy tiến cử Tiêu Tiêu, đạo diễn Tề cho cơ hội để phỏng vấn, chỉ là cuối cùng có thể cho Tiêu Tiêu gia nhập vào hay , phải chờ đợi nhìn xem biểu của .

   Chờ Tiêu Tiêu thay xong trang phục ra đạo diễn Tề ngẩn người, ông liếc qua Chung Thụy cái, im lặng gật đầu.

   Vóc người của Tiêu Tiêu vô cùng nóng bỏng, cố ý chọn cái vạt váy rộng thùng thình lộ ra dáng người, nhưng lộ ra vài phần phóng khoáng. Mái tóc dài chỉ vấn lên, đầu chỉ có cái trâm ngọc, đơn giản nhưng tươi đẹp, cũng hoa lệ, tốt đến nỗi lộ thân phận tỳ nữ của , nhưng cũng có cảm giác mộc mạc thanh bạch.

   Khuôn mặt trang điểm rất nhạt, màu sắc quần áo là màu xanh nhạt của tỳ nữ bình thường. Trang phục quá nổi bật, dáng dấp ngoan ngoãn , làm cho Tiêu Tiêu thoạt nhìn giống như tỳ nữ tự nhiên hào phóng, lên vẻ thấp kém.

   Đạo diễn Tề trước đó có dặn dò, trang phục cùng kiểu tóc là do Tiêu Tiêu tự chọn, đây cũng là lần khảo nghiệm nho .

   Hiển nhiên, Tiêu Tiêu bị làm khó. Vòng thứ nhất kiểm tra biểu được tương đối xuất sắc.

   “ Kế tiếp, hãy diễn đoạn này .” Đạo diễn Tề lật ra cảnh Thanh Trà khuyên ngăn nam chính báo thù, đây cũng là cảnh mà diễn viên trước liên tục NG nhiều lần.

   Tiêu Tiêu nhìn lướt qua, kịch bản xem qua lần, lời thoại cũng nhiều, đều là lời khuyên giải an ủi nam chính. nhắm mắt lại lần nữa, yên lặng học thuộc, nghĩ rằng mình lên sân khấu, muốn đem khí trước mặt tưởng tượng thành nam chính của Chung Thụy …..

   Thế nhưng chỉ trong nháy mắt, Chung Thụy liền đứng trước mắt của , hướng về đạo diễn Tề : “ Chúng tôi cùng nhau diễn, càng có thể xem tốt hơn.”

   Đạo diễn Tề gật đầu, ra hiệu ánh sáng cùng máy quay phim chuẩn bị: “ Chuẩn bị

   ___Action!”

   Thanh Trà si ngốc mà nhìn người trước mặt, đây là người nàng nhất, nhưng lại muốn giết chết ân nhân của mình, viền mắt khỏi dần dần đỏ lên.

   “ Vì sao, lão gia nuôi nấng ngươi, dưỡng dục ngươi mười năm, chẳng lẽ đều bằng thù hận trong lòng ngươi?”

   Trong ánh mắt của nàng lộ ra thống khổ cùng giãy dụa dày đặc, bên là ân nhân cứu mạng của mình, bên là nam nhân mình nhất….Thanh Trà chỉ hi vọng, ai bị tổn thương.

   Nước mắt lởn vởn trong hốc mắt, dọc theo hai má chậm rãi rơi xuống, nàng mâu thuẫn đau khổ cùng khó chịu, làm cho người xung quanh đều cảm động lây.

   quyết định của mình, làm cho những người quan trọng nhất trong lòng, trong đó có người mất mạng sống, điều này khiến cho Thanh Trà làm sao nhẫn tâm?

   Hai tròng mắt đen như mực của công tử thẳng tắp mà nhìn chằm chằm tỳ nữ vẫn làm bạn ở bên người , thù hận trong lòng như ngọn lửa hừng hực thiêu đốt, ai cũng nghe, chỉ cảm thấy Thanh Trà muốn ngăn chặn mình… Cái này chết tiệt!

   “ Trợ giúp ta tay, hoặc chết, ngươi chỉ có hai lựa chọn!”

   biết kế hoạch của , hoặc là trợ giúp giết chết nghĩa phụ, hoặc là bị diệt khẩu____ chỉ có người chết mới đem tin tức tiết lộ ra ngoài!

   Thanh Trà nhìn sâu công tử nàng tha thiết, yên lặng mà thu lại nước mắt, nàng cụp mi mắt xuống, giọng điệu kiên quyết : “ Ta đem chuyện của công tử cho bất kì người nào, đồng dạng, ta giúp công tử làm hại lão gia!”

   Nếu như nhất thiết phải giết hại người trong đó, nàng tình nguyện chọn ai cả!

   “ Cắt! Mau vào đây!” Đạo diễn Tề như có đăm chiêu mà liếc mắt lướt qua Tiêu Tiêu, xoay người liền tiến vào phòng nghỉ. Tiêu Tiêu trong lòng yên, tay lau nước mắt ở khóe mắt, biết vừa rồi diễn xuất có cảm động đạo diễn Tề hay ?

   Trợ lý giúp việc ở phim trường đưa khăn giấy cho , giọng : “ lợi hại, khóc là khóc, ít nữ diễn viên phải thuốc mắt và chà gừng thái, cả buổi trời mới có thể khóc ra.”

   Tiêu Tiêu buồn cười, cũng giọng bí mật có thể lập tức khóc của : “ Nghĩ đến chuyện vui, lập tức có thể khóc ra”

   Trợ lí càng tò mò hơn: “ Ví dụ như?”

   Chuyện phải bi thảm lắm mới có thể khiến cho người ta khóc to dừng được sao?

   Tiêu Tiêu chớp mắt : “ Tôi hưng phấn ngồi xe giờ đồng hồ, nhưng thịt heo khô thích ăn nhất lại bị bán hết!”

   Trợ lí : “……”

   “Diễn xuất tệ lắm, chỉ là thiếu kinh nghiệm.” Đạo diễn Tề đối với thể của Tiêu Tiêu tỏ vẻ tán thành, nữ ngôi sao trước đó chọn áp dụng cách tức giận đau khổ khuyên can, lại khóc cầu xin ở lại, trái ngược với hình ảnh lạnh nhạt của Thanh Trà.

   Tiêu Tiêu vẫn còn nhớ rất kỹ, chỉ là quá lãnh đạm, ngược lại lộ ra coi trọng đối với nam chính.

   Có tốt có xấu, nhưng mà Tiêu Tiêu lại đem chỉ đạo đánh bóng lên chút, liền hoàn toàn giống.

   Chung Thụy đối với diễn xuất của Tiêu Tiêu rất có lòng tin, nhìn biểu lần này của cùng lúc bình thường giống nhau, cũng biết đạo diễn Tề nhất định lựa chọn .

   Nhìn vẻ mặt Chung Thụy hoàn toàn ngoài dự đoán, đạo diễn Tề nhíu mày cười: “ Rất ít khi thấy chú lại sùng bái người như thế, này cũng nổi danh, nghe lăn lộn ở trong giới năm năm?”

   Lăn lộn năm năm nổi tiếng như cồn, hoặc là vận số quá kém, hoặc là dùng thủ đoạn.

   Nhìn bộ dạng của Tiêu Tiêu vô tri vô giác, ràng vận mệnh tốt, thủ đoạn cũng cao minh.

   Đạo diễn Tề tay gõ gõ mặt bàn, đột nhiên lại : “ Nhà tài trợ đề cử Nguyễn Tình với tôi, người này gần đây giá trị liên tiếp tăng cao, tướng mạo khí chất rất thích hợp, kỹ thuật diễn cũng có trở ngại gì, chỉ là…”

   Chỉ là Nguyễn Tình dính vào đạo diễn Ôn, đạo diễn Tề luôn luôn khinh thường người như đạo diễn Ôn, thực thích ngôi sao nữ dựa vào đạo diễn Ôn lên.

   Thế nhưng trong giới giải trí này, làm sao có nhiều thích như vậy?

   “ Chú nghĩ Tiêu Tiêu và Nguyễn Tình người nào tốt hơn?”

   Kỹ thuật diễn xuất của Tiêu Tiêu cao hơn Nguyễn Tình bậc, thế nhưng Nguyễn Tình nổi tiếng hơn, hơn nữa gần đây ta tham gia diễn xuất vào bộ phim mới của đạo diễn Ôn, đối với phim truyền hình mà đó là điểm ăn khách tốt.

   Đạo diễn Tề phải là người ngoan cố thay đổi, nếu có thể khiến cho nhân vật ít ai biết đến, được lời cùng lợi ích lớn hơn nữa, ông cũng

   thanh cao mà cự tuyệt được.
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 11: Những Chuyện Nho Trong Phòng Thay Đồ   Tiêu Tiêu lo sợ bất an mà thay đổi lại y phục, khi ra khỏi phòng nghỉ, lại thấy người nên xuất trong studio, khỏi nhíu mày.

   Nguyễn Tình cùng trợ lí mang cơm hộp cùng hoa quả đến phân phát, khao những nhân viên công tác của trường quay.

   Ngọc nữ màn ảnh lại tự mình mang đồ tới cho bọn họ, làm cho mọi người ở đây cảm thấy thân thiết cùng xúc động gấp bội, thử hỏi có bao nhiêu diễn viên có thể làm được đến mức này, khi bọn họ phải là những người dựng cảnh cùng di chuyển công cụ trong phim trường?

   Nguyễn Tình cười híp mắt mà nhìn về phía mọi người, ta rất hài lòng nhận được những cái nhìn cảm kích, thích thú cùng với mơ hồ, nhưng mà khi chuyển tầm nhìn, trông thấy Tiêu Tiêu từ trong phòng nghỉ ra, sắc mặt ta lập tức trở nên lúng túng.

   Người phụ nữ này sao lại xuất ở nơi này, lẽ….

   Nguyễn Tình ra hiệu trợ lí tiếp tục phân phát, thân váy trắng tinh ở trong phòng chụp ảnh đầy hứa hẹn giành ánh nhìn của người khác, thản nhiên tới trước mặt Tiêu Tiêu, ta quyến rũ phất phất mái tóc quăn màu hạt dẻ vai, duy trì nụ cười vừa đúng: “ sao lại ở đây, cũng là tới tham quan phải ? Nơi của đạo diễn Tề từ khi nào lại trở nên tùy tiện như thế, mèo chó gì cũng vào được, có đúng hay ?”

   Lời mắng chửi quanh co, quả đúng là phong cách của Nguyễn Tình!

   Nhưng Tiêu Tiêu để ý chút nào, khoát tay mặc kệ châm chọc của ta, chẳng qua cũng cho Nguyễn Tình được hời: “Hoàn toàn chính xác, an ninh trong phim trường xem ra rất lỏng lẻo, vào đây cũng biết báo cho chúng tôi tiếng”

   Hiển nhiên, những lời này cũng đem Nguyễn Tình trở thành cùng loại với chó mèo.

   Nguyễn Tình hai tay nắm chặt lại, hận thể dùng móng tay vẽ vài đường mặt Tiêu Tiêu, làm cho nát mới thôi!

   còn chưa tới đây làm gì, tôi tới thăm đoàn làm phim, Chung Thụy ở đâu?”

   “Tiền bối cùng đạo diễn Tề ở trong phòng làm việc bàn bạc,” Tiêu Tiêu rất nóng vội kết quả, có Nguyễn Tình ở đây, trái lại làm cho an lòng ít. Nguyễn Tình ngay cả mặt mũi cơ hội để thử cũng có, mình cho dù được thông qua, cũng so với Nguyễn Tình tốt hơn nhiều, phải sao?

   “Bàn bạc? Đạo diễn Tề cùng Chung Thụy bàn bạc cái gì?” Nguyễn Tình ngẩn ra, trong lòng có dự cảm tốt.

   “Đương nhiên là chuyện tôi đóng vai nữ phụ Thanh Trà, biết sao?” Tiêu Tiêu nhìn bộ dạng chịu đả kích của ta, trong mắt lên chút vui sướng.

   Lần trước quảng cáo, khuôn mặt của bị Nguyễn Tình thay thế, ở TV quang minh chính đại, Tiêu Tiêu đúng là chứa cả bụng thuốc nổ đây. Hiếm khi có được khẩu khí như thế này, nữa cũng bỏ qua cơ hội lần này.

   Nguyễn Tình đè nén tin trong lòng, đánh giá vóc người lả lướt đầy đặn của Tiêu Tiêu. ta cũng là từ đạo diễn Ôn bên kia len lén xem qua kịch bản. Trong phim mới tỳ nữ Thanh Trà là nữ tử siêu phàm thoát tục, vừa lạnh lùng điềm tĩnh, lại bồng bềnh như tiên.

   Đừng ta có loại khí chất này, Tiêu Tiêu lại càng có khả năng có.

   Trước kia Nguyễn Tình vẫn rất ghét vóc người hoàn mĩ của Tiêu Tiêu, tại dáng người ma quỷ này lại trở thành những cái ràng buộc của vai diễn, ta khỏi phải rất cao hứng.

   “Hừm! có thể nhận được cái vai này sao, đừng đùa với tôi chứ?” Nguyễn Tình vòng quanh Tiêu Tiêu, nhìn phía trước lồi phía sau gồ, diễn vai hoa khôi thanh lâu còn có thể tạm thông qua, là tỳ nữ phải “ăn khói lửa nhân gian”.( ý là chịu cực)

   Tiêu Tiêu cắn môi dưới, bị ánh mắt khinh bỉ của Nguyễn Tình nhìn toàn thân được tự nhiên. muốn lớn tiếng , chính mình có thể đợi được cơ hội khảo nghiệm trước ống kính, cho dù có kết quả cũng tốt hơn Nguyễn Tình.

   Nhưng mà nhìn Nguyễn Tình tiến vào trong phim trường như chốn người, có lẽ ta lại dựa vào quan hệ với đạo diễn Ôn, làm cho đạo diễn Tề thỏa hiệp được?

   Vừa nghĩ tới đây, Tiêu Tiêu nhíu mày, lòng tràn đầy khó chịu.

   nỗ lực của , lại lần nữa có kết quả sao?

   “Sao lại , phải mới vừa rất cao hứng sao?” Nguyễn Tình thấy Tiêu Tiêu lên tiếng, cho rằng ta đoán đúng. Cũng phải, đạo diễn Tề lợi hại thế nào nữa chẳng qua cũng là người trong giới, làm sao có thể tự ý quyết định được. Hoàn toàn nhận giúp đỡ của nhà tài trợ cùng tài khoản từ quản lí của công ti sao?

   có gì hay để , kết quả còn chưa ra, những lời này còn quá sớm.” Tiêu Tiêu nhớ lại biểu khi nãy, hoàn tất mặt tốt nhất của mình. tin tưởng đạo diễn Tề biết tôn trọng diễn viên, dùng lý do gì khác từ chối mình ngoài kỹ thuật diễn xuất.

   Nhìn Tiêu Tiêu có vẻ chắc chắn, Nguyễn Tình cho là đúng.

   Đạo diễn Ôn nhận lời, bảo quản lí cao cấp của công ty tạo áp lực cho đạo diễn Tề. tin đạo diễn Tề vẫn còn muốn giúp “ngoại tộc”, từ chối mình tham gia diễn xuất.

   “Đến rồi?” Đạo diễn Tề lướt qua Nguyễn Tình cái, hơi gật đầu chào hỏi.

   Tiêu Tiêu thấy ông ta cùng Nguyễn Tình có vẻ rất quen thuộc, đáy lòng bỗng chốc lạnh hoàn toàn —— ra hai người quen biết như vậy?

   Vai diễn này, cho dù là Chung Thụy đề cử, cũng rất khó có thể địch nổi kẻ đứng sau Nguyễn Tình.

   Tiêu Tiêu khỏi có chút chán nản, rất thích nhân vật Thanh Trà này, có thể cùng Chung Thụy đồng đài ( cùng sân khấu) diễn xuất càng là cơ hội đáng quí, đáng tiếc mình có nổi tiếng và chỗ dựa vững chắc như Nguyễn Tình.

   Thua ở những điểm này, mà lại phải kỹ thuật diễn xuất, đáy mắt Tiêu Tiêu lên tia cam lòng.

   “Đạo diễn Tề, lâu gặp.” Nguyễn Tình khẽ mỉm cười, thanh dịu dàng: “Nghe đoàn làm phim tạm thời thay đổi người, tất cả mọi người đều vất vả rồi, tôi đặc biệt mang đến chút thức ăn, đạo diễn Tề đừng chê đơn giản là được rồi.”

   “Đâu có, để Nguyễn tiểu thư tốn kém rồi.” Đạo diễn Tề tươi cười làm động tác đùa giỡn, tiếp chủ đề tạm thời đổi người với Nguyễn Tình, người sốt ruột rốt cục nhịn được.

   “Vừa nghe Tiêu Tiêu , ấy tới nơi này để thử kính (khảo nghiệm trước ống kính), biết kết quả thế nào rồi?” Nguyễn Tình đưa tay che miệng cười , lại bổ sung câu: “Tôi và Tiêu Tiêu là bạn học, lại vào nghề cùng thời gian, cảm tình thể so sánh với những người khác.”

   Tiêu Tiêu mí mắt như kéo cả lên, cảm tình quả thực thể so sánh với những người khác, Nguyễn Tình ghét hơn bất kì ai, hai người có lẽ do bát tự hợp, từ trường học bắt đầu hợp nhau đến bây giờ.

   Đạo diễn Tề vuốt cằm, nở nụ cười: “Bạn học, lại vào nghề cùng năm? Vậy thực là hiếm thấy, đôi chị em tốt xinh đẹp có thể cùng diễn xuất trong bộ phim, lại càng hiếm hơn.”

   Nguyễn Tình sửng sốt, hỏi ngược lại ông ta: “Tôi hiểu ý của đạo diễn Tề.”

   Chỉ có vai diễn, chẳng lẽ có thể đem Thanh Trà chia thành hai?

   Tiêu Tiêu cũng chợt ngẩn ra, tự giác mà nhìn về phía Chung Thụy.

   Chỉ thấy Chung Thụy cong môi cười, mày kiếm khẽ nhướng lên, ý cười trong mắt nhìn cái bỏ xót thứ gì: “Nguyễn tiểu thư rất thông minh, đạo diễn Tề có ý này.”

   Nếu quản lí của công ty tạo áp lực, đạo diễn Tề thể cự tuyệt, Chung Thụy lại muốn buông tha Tiêu Tiêu, như vậy đơn giản hai người đều cùng được thu nhận, cho dù trong bộ phim mới tăng thêm nữ phụ, cũng phải việc gì khó.

   Nguyễn Tình trong lòng thầm mắng tiếng cáo già, nghĩ tới đạo diễn Tề so với đạo diễn Ôn còn thâm độc hơn.

   dám từ chối quản lí, liền đem ta cùng Tiêu Tiêu làm thành đôi, nào có chuyện tốt như vậy?

   Hơn nữa, Nguyễn Tình trong lòng hiểu , tiếng tăm tại của ta là dựa vào đạo diễn Ôn ở phía sau nâng lên, về phương diện diễn xuất ta còn kém Tiêu Tiêu đoạn . Bình thường còn nhìn lắm, thế nhưng hai người tham diễn cùng bộ phim, liếc mắt là có thể nhìn ra.

   Đạo diễn Tề gọi nhà biên kịch đến, đại khái là ý kiến của mình : “Tôi muốn tăng thêm người là tỷ tỷ của Thanh Trà, hai tỷ muội trôi giạt khắp nơi, muội muội Thanh Trà được người cứu trở thành tỳ nữ, cuộc sống vô ưu vô lự*, tỷ tỷ Thanh Nhã bị bắt vào tổ chức sát thủ, trở thành kẻ giết người, đồng thời được lệnh ám sát nam chính, nhưng cùng với nam chính có đồng cảm, phát sinh đoạn tình cảm khác.”

   Nguyễn Tình nghe thấy khỏi nhíu mày, muội muội Thanh Trà chẳng qua trong phim là tỳ nữ bình thường, luôn theo bên cạnh nam chính, cần lo lắng đến ăn mặc, ở, lại, nên mới có tính cách màng tiền tài danh vọng. cách khác, Thanh Trà rất đơn thuần, cầu kĩ thuật diễn xuất cũng cao.

   So sánh với người kia, tỷ tỷ Thanh Nhã trở thành sát thủ, trong đó gian nan cùng đau khổ quả thực thể tưởng tượng. Tuổi còn lại cầm đao giết người, hai tay biết dính bao nhiêu máu tanh. người lãnh khốc, vô tình, nhưng lại đối với nam chính đa tình, nhân vật này được miêu tả biết phải khó hơn muội muội Thanh Trà bao nhiêu.

   Nguyễn Tình mím môi, nếu như ta có thể lựa chọn, phải Thanh Trà còn gì nữa. Chỉ sợ đạo diễn Tề ra bài theo cách thông thường, lại đem mình sắp xếp thành tỷ tỷ Thanh Nhã.

   quyết định tiên hạ thủ vi cường.

   “Đạo diễn Tề, hình tượng của tôi thích hợp với vai Thanh Trà hơn, tiền bối Chung nghĩ sao?”Nguyễn Tình cười cười, dịu dàng mở miệng hỏi.

   “Chính xác,” Chung Thụy chút do dự gật đầu, Nguyễn Tình có khí chất tiểu thư ngọc bích của gia đình danh giá, so với Tiêu Tiêu càng thích hợp làm Thanh Trà hơn. Cho dù Tiêu Tiêu hoá trang thế nào chăng nữa, người vẫn thiếu mất phần dịu dàng nhu hòa.

   “Tốt, liền quyết định như vậy , Nguyễn tiểu thư đóng vai nhân vật Thanh Trà, Tiêu Tiêu chính là Thanh Nhã. Vừa vặn tuổi tác của hai người sai biệt nhiều, dáng người giống nhau, ràng là đôi tỷ muội xinh đẹp, haha.” Đạo diễn Tề xong căn dặn tổ phục trang chuẩn bị y phục đồ trang sức, lập tức làm trang phục mẫu.

   Tiến độ của bộ phim mới bởi vì NG nhiều lần trì hoãn ít, tại có thời gian tiếp tục lãng phí.

   Đóng vai nhân vật tỷ tỷ hay muội muội, Tiêu Tiêu chút cũng lưu ý, dù sao có thể cùng Chung Thụy chụp ảnh địch thủ trong phim, cầu còn được.

   Nhưng mà Nguyễn Tình ở trong phim là muội muội của chính mình, cho cùng còn chiếm lời, khỏi cười tươi: “Như vậy, xin mời muội muội ở trong phim chỉ giáo nhiều hơn”

   Nguyễn Tình nghiến răng nghiến lợi, ai là muội muội của !

   Cũng tốt, Tiêu Tiêu chẳng qua chiếm được ưu thế môi, chờ hiểu nhân vật có bao nhiêu gian khổ, mới biết được có khóc quá muộn!

   Trang phục của Nguyễn Tình cùng với Tiêu Tiêu giống trước đó, ta thèm giống với Tiêu Tiêu, chọn lựa bộ váy mỏng màu hồng, thắt lưng cao. Như có như đem Thanh Trà lạnh lùng biểu đến vô cùng nhuần nhuyễn.

   Đạo diễn Tề có phần hài lòng với hình tượng của ta, chỉ bảo trợ lí thay bớt trang sức quá lộng lẫy hoàn thành bộ trang phục mẫu.

   Thế nhưng chờ Tiêu Tiêu thân hắc y tới, trường quay đột nhiên lặng ngắt như tờ, ít người thậm chí ngẩn tò te, nửa ngày khôi phục tinh thần.

   Tiêu Tiêu được tự nhiên mà kéo kéo trang phục hắc y bó sát người, y phục dạ hành cổ trang rất thích hợp với nữ sát thủ, theo lí chọn sai.

   Vấn đề là vóc người của Tiêu Tiêu vô cùng đẫy đà, nữ trang hắc y số 1 là lớn nhất, cứ thế làm cho như mặc thành quần áo bó, vóc người nóng bỏng nhìn cái sót thứ gì, dường như muốn từ trong quần áo bó chặt tuôn ra ngoài, nhưng tại sao bộ dạng của vẫn là khuôn mặt búp bê thế kia.

   Khuôn mặt thiên sứ cùng với dáng người ma quỉ trong truyền thuyết, chỉ cần lên sân khấu liền hoàn toàn đẩy xuống những nữ nhân vật khác, hấp dẫn toàn bộ chú ý.

   Hắc y cao cổ, trước ngực lại được thiết kế cắt sâu, khe rãnh lúc lúc , quả thực khiến cho người ta phạm tội!

   Tiêu Tiêu xấu hổ mà đưa tay ôm ngực, hơi hơi khom người nén lại bộ ngực, bất đắc dĩ mà : “Đạo diễn Tề, đây là trang phục nữ lớn nhất rồi.”

   Tầm mắt của đạo diễn Tề chuyển sang hướng khác, ho khan hai tiếng : “Trước tiên để cho bộ phận phục trang sửa lại, chờ trang phục mẫu sau.”

   “Tôi nhớ nam chính có bộ y phục dạ hành, bảo trợ lí tạm thời đổi cho .” Chung Thụy để ý mà mang Tiêu Tiêu trở lại phòng nghỉ, nhân viên công tác ở phía sau có mấy người lộ ra vẻ mặt tiếc nuối.

   ngờ ban nãy Tiêu Tiêu xấu hổ mà hai tay ôm ngực, trái lại đem đường rãnh dồn lại càng sâu hơn, lại hề hay biết.

   “Đem y phục này lập tức sửa lại.” Trợ lí giúp Tiêu Tiêu đo dáng người xong bị Chung Thụy đuổi ra.

   Tiêu Tiêu cười gượng định muốn theo ra ngoài, lại bị ánh mắt vui của Chung Thụy làm cho cố định tại chỗ.

   “Tiền bối Chung…”

   Chung Thụy tay chống tường, đem nhốt ở trong cánh tay, cúi đầu giấu dáng vẻ tươi cười: “Mặc thành thế này, lại muốn quyến rũ ai? Đạo diễn Tề sao?”

   “Tôi có…” Tiêu Tiêu biết làm sao, ràng là y phục quá , làm sao thành ra muốn dụ dỗ người?

   Chung Thụy đưa tay nâng cằm của , nhìn thẳng hai mắt của Tiêu Tiêu: “Vai này vốn là giao cho Nguyễn Tình, là tôi giữ lại cho em. Đừng quên, tại em là của tôi.”

   “Tôi có quên,” Tiêu Tiêu xoay mặt qua bên, cằm thoát khỏi kiềm chế của Chung Thụy. sao có thể nhớ, bản thân bán cho Chung Thụy, chỉ có thể để cho ta muốn làm gì làm.

   “Chờ, chờ chút!” Tiêu Tiêu đột nhiên cảm thấy trước ngực mát lạnh, biết Chung Thụy lại có thể tay cởi ra toàn bộ cúc áo hắc y, lộ ra chiếc áo ngực viền ren đen tuyền của .

   Tiêu Tiêu đem cánh tay ôm lấy ngực, thể tin mà nhìn về phía Chung Thụy: “Tiền bối, ở đây là phòng thay quần áo, trợ lí sắp quay trở lại rồi…”

   “Trợ lí nhanh như vậy đâu, cũng dám tùy tiện tiến vào.” Chung Thụy vươn tay ôm cả bờ vai của , cúi đầu hôn xuống.

   Da dẻ của Tiêu Tiêu nền đen càng tôn lên mịn màng trắng noãn, vừa mới ra khỏi phòng nghỉ, tại phòng chụp ảnh dưới ánh sáng lập lòe ra tầng trắng sữa mỏng manh.

   Khi đó Chung Thụy sớm muốn làm như vậy….

   Tiêu Tiêu toàn thân run lên, Chung Thụy cố sức hôn lên đường rãnh ở trước ngực , là nơi mẫn cảm nhất, mặt khỏi đỏ lên.

   Đợi đến lúc chân tay luống cuống mà muốn đẩy Chung Thụy ra ngẩng đầu lên, đầu ngón tay đặt môi chút, làm như ý định vẫn còn chưa hết.

   Gương mặt của Tiêu Tiêu càng đỏ hơn, Chung Thụy như vậy cũng giống như đột nhiên từ công tử nho nhã tiên giáng trần, biến thành hoa hoa công tử dạo chơi trong đám mỹ nữ, gợi cảm lại quyến rũ.

   Nhưng mà đến lúc Tiêu Tiêu cúi đầu nhìn xuống, vết ửng đỏ rơi vào giữa ngực , giống như Chung Thụy muốn lưu lại đường ấn ký sở hữu.

   Chết tiệt, đến lúc đó làm sao có thể ở trước mặt trợ lí thay đồ đây?
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 12: Bức Hoạ Mỹ Nam Tắm   Tiêu Tiêu che che lấp lấp, né tránh thoát khỏi trợ lí mà thay quần áo, trừng mắt nhìn Chung Thụy ung dung đứng ở cửa, ánh mắt hận thể ăn đứt dáng vẻ của ta.

   Vẻ mặt hào hứng như tìm tòi, nhìn Chung Thụy che lấy môi, lộ ra chút tươi cười sung sướng.

   Trợ lí tạm thời sửa lại trang phục hắc y, bởi vì là nam trang, chiếu theo dáng người cao ráo của Chung Thụy, mặc người Tiêu Tiêu giống như là trẻ con mặc nhầm quần áo người lớn vậy. Rộng thùng thình , áo che khuất luôn bắp đùi, buộc vòng vòng eo, nhìn sao cũng thấy buồn cười.

   Đạo diễn Tề nhìn hợp mắt, dặn dò bộ phận phục trang mau chóng gọi người làm lại bộ y phục nữa.

   Bộ phận phục trang cân nhắc, trang phục nữ có nên làm thêm bộ “XL” và “XXL” hay , để tránh cho người đến sau càng thêm đẫy đà, đem trang phục diễn phá rách….

   Chỉ đạo võ thuật là quân nhân xuất ngũ hơn 30 tuổi, tầm vóc cường tráng, da ngăm đen, nhìn vẻ mặt chút biểu cảm, vô cùng nghiêm túc.

   Chỉ là đứng đó thôi, mà cỗ khí thế áp bức phả vào mặt , làm cho Tiêu Tiêu có chút lo lắng, hai tay kề sát bên đùi, cúi đầu, dám lên tiếng.

   Khác với muội muội Thanh Trà, tỷ tỷ Thanh Nhã là sát thủ, là tay kiếm cừ khôi.

   Hơn nữa bởi vì nghề nghiệp đặc thù, tất nhiên có nhiều động tác võ thuật đẹp mắt, ra chiêu là mất mạng, học lên nữa lại càng khó hơn.

   cho cùng khoa tay múa chân hai ngày còn có thể học được, thực muốn tìm hiểu kĩ càng cần phải tốn ít thời gian.

   ràng bộ phim mới của đạo diễn Tề có nhiều thời gian cho Tiêu Tiêu từ từ học, chỉ có thể nhiều lần rút ngắn thời gian nghỉ ngơi của .

   Trong phim chỉ có hai cảnh cần xuất kiếm, đạo diễn Tề rất cẩn thận, bảo Tiêu Tiêu nhất thiết phải có động tác võ thuật đẹp, mà điều này phải tùy tiện vẽ ẩu hai cái là xong.

   Chỉ đạo võ thuật thẹn là cùng loại người với đạo diễn Tề, chăm chú nghiêm túc như nhau, buộc Tiêu Tiêu phải làm làm lại đến quá sức.

   Đầu tiên là làm nóng người trước, chạy 1000 mét làm cho Tiêu Tiêu phải thở hổn hển. Kế tiếp còn phải đánh bộ quyền thuật, giãn chút gân cốt, làm cho tay chân càng linh hoạt.

   Tiếp theo còn phải đá chân, tăng thêm độ dẻo dai.

   Chỉ những việc này thôi, tập đầy đủ ba ngày mới có chút dáng dấp, Tiêu Tiêu ngay cả kiếm còn chưa từng cầm, chỉ tập những động tác thế này để chuẩn bị công phu.

   So với Tiêu Tiêu thống khổ, Nguyễn Tình thoải mái hơn.

   Vai Thanh Trà cần đao súng , ta chỉ cần duy trì khí chất nguyên bản là được rồi. Vài ngày tiếp theo cùng Chung Thụy diễn cặp tuy rằng NG nhiều lần, nhưng coi như suông sẻ, thỉnh thoảng còn có thể cùng đạo diễn Tề, Chung Thụy ngồi xuống trò chuyện vài câu, trải qua rất thoải mái.

   Nhìn thấy khắp người Tiêu Tiêu toàn mùi mồ hôi khó ngửi mà từ bãi tập trở về, Nguyễn Tình nâng tay bịt mũi, giọng bĩu môi rầy rà: “Hôi hám, nhìn hai chân như nhũn ra, cũng sắp kiên trì nổi nữa , vậy đừng lãng phí thời gian của chúng tôi nữa, tranh thủ thời gian .”

   Nguyễn Tình biết nhân vật bản gốc chia làm hai người, nếu như phải Tiêu Tiêu theo làm khó dễ, ta sớm là Thanh Trà, hơn nữa đạt được thành tựu xuất sắc vì diễn cặp với Chung Thụy trong phim.

   tại biết tại sao dư ra Tiêu Tiêu, tâm tình ta có thể tốt mới lạ!

   Tiêu Tiêu vốn mệt quá sức, lười nhác cùng Nguyễn Tình nhiều lời, có chút thời gian, còn bằng làm mấy động tác dẻo dai nhiều hơn, Chung Thụy giúp mới nhận được vai này, quyết thể lãng phí mất.

   Hơn nữa, ngày đó bị làm khó ở trong phòng thay quần áo, dấu vết ở ngực khó lắm biến mất hơn phân nửa. Lúc ấy căng thẳng chiến đấu, ký ức của Tiêu Tiêu vẫn còn đó, Chung Thụy được hời. Dù thế nào cũng muốn diễn tốt nhân vật! Nếu chẳng phải thiệt thòi lớn sao?

   Thấy Tiêu Tiêu trả lời , Nguyễn Tình cũng cảm thấy chẳng thú vị gì.

   Kỳ thực là đố kị, Nguyễn Tình cũng có chút hâm mộ vị bạn học cùng đối thủ cũ này.

   Khác với các nữ ngôi sao, muốn cố gắng dùng cách thức dụ dỗ giới thượng lưu cùng đạo diễn, mỗi ngày đều chăm chỉ luyện tập kĩ thuật diễn xuất, đúng là phụ nữ ngu ngốc. ta lúc trước thậm chí bận tâm đến việc này, cho dù diễn xuất tốt nhưng ai nhìn trúng, cũng chỉ có thể làm diễn viên hạng ba.

   Nhưng mà ở mặt khác, nhìn Tiêu Tiêu coi ai ra gì mà luyện tập, làm cho Nguyễn Tình nhớ tới trước đây lúc “hùng tâm tráng chí*” bước vào trường học, quyết tâm muốn dùng diễn xuất hoàn mỹ nhất để nhận được tán thưởng của mọi người

   • Hùng tâm tráng chí : tâm chí mạnh mẽ.

   Theo tuổi tác tăng lên, những người bên cạnh đều đường tắt để đạt được ý muốn, Nguyễn Tình làm sao có thể che giấu được dã tâm mà quay về gọt giũa lại kĩ thuật diễn của mình?

   Kết quả là ta cũng bước theo những bạn học và các sư tỷ khác, nhanh chóng vào hàng ngũ này.

   Chỉ có Tiêu Tiêu này là ngoại tộc, vẫn thỏa hiệp, vào được năm năm vẫn là nữ ngôi sao hạng ba như cũ, chẳng qua màn ảnh đóng vai phụ xuất vài phút, thực rất thú vị. Nhìn thấy Tiêu Tiêu như vậy năm năm, Nguyễn Tình cũng hiểu được bản thân mình lúc trước lựa chọn đúng.

   Cuối cùng, ta cũng có được mọi thứ mình muốn, chỉ là cái giá phải trả so với trong tưởng tượng của ta rất nhiều. Vậy cái tâm thích diễn xuất, cái phần chí hướng ngây thơ, chúng ở trong nghiệp trong giới giải trí vài năm nay làm thay đổi bản chất, bao giờ thấy nữa….

   tuần sau…

   Chỉ đạo võ thuật mặt lạnh chút biểu cảm hướng đạo diễn : “ ấy sơ cấp, nhưng có thể quay phim rồi.”

   Tiêu Tiêu mặt cũng biểu cảm, trong đầu là em bé bụm mặt khóc: giày vò tuần nay, sống ngày bằng năm, chỉ là sơ cấp thôi sao? Muốn lên trình độ phải bao nhiêu năm mới được?

   Đạo diễn Tề gật đầu, tuần sơ cấp, nhanh hơn ông tưởng tượng, ngôi sao nữ hạng ba tên là Tiêu Tiêu này cũng ước chừng ổn nhưng trong dự tính, ít nhất về phần nghiêm túc cùng kiên trì là rất đáng quí.

   “Vậy quay Thanh Nhã trước, bắt đầu từ cảnh ám sát nam chính lần đầu tiên, chuẩn bị dây treo!”

   Tiêu Tiêu thay bộ y phục dạ hành mới vừa làm, kiểu dáng đơn giản, chỗ cắt sâu ở ngực đổi, áo ngắn cổ cao, che lấp hoàn toàn kín đáo, quả

   thể thở phào nhõm.

   Thế cái bộ hắc y cắt sâu bó sát người biết bị ném đến xó xỉnh nào rồi, chỉ sợ bị Chung Thụy thấy, lại bộc phát thú tính làm sao bây giờ?

   Tiêu Tiêu lần nữa nhìn qua lần lời thoại này, đây là thói quen trước khi quay phim của . Nhắm mắt lại, im lặng học thuộc chút, mở mắt ra

   hướng về phía đạo diễn Tề gật đầu , tỏ vẻ chuẩn bị tốt.

   Đạo diễn Tề cầm loa phóng thanh, ra hiệu thợ quay phim chuẩn bị : “Bắt đầu ___Action!”

   màn này quả cũng khó, đó là nguyên nhân đạo diễn Tề bắt đầu từ chỗ này, tuy rằng diễn xuất của Tiêu Tiêu tốt, diễn cùng Chung Thụy cũng lúng túng, tuy nhiên cũng thể chắc chắn khi đứng trước ống kính thựcsự. Lúc phỏng vấn, Chung Thụy còn chưa bắt đầu nghiêm túc, chỉ phát huy hai ba phần trăm ( ý bảo kỹ thuật diễn của ấy đấy)

   Nhưng mà khi Chung Thụy muốn nghiêm túc, nữ ngôi sao trong giới có mấy người chống đỡ được.

   Đạo diễn Tề nghĩ đến nữ chính mà ông nghìn chọn vạn tuyển, mặc kệ là tướng mạo, khí chất, thân hình thậm chí là diễn xuất đều là số , biết tốn

   bao nhiêu thời gian mới tìm được nữ ngôi sao thích hợp như vậy.

   Hai người diễn ngang hàng theo quy tắc, dù cho thiếu chút trình độ…

   Vì việc này, đạo diễn Tề băn khoăn ít, thế nhưng nữ ngôi sao đó mất tập trung lại làm cho Chung Thụy nghiêm túc diễn, lại trách được ai

   đây?

   Hắc y Thanh Nhã tay cầm trường kiếm, trong bóng đêm quan sát đợi thiếu chủ sơn trang lộ ra nhược điểm, cú tiến đến gần. Thân là sát thủ, cần dây dưa, cần võ công cao cường, chỉ cần ở thời điểm thích hợp sử dụng chiêu mạnh mẽ nhất, như vậy là đủ rồi.

   Thanh Nhã vẫn luôn nắm chắc điểm này, mỗi khi tiếp nhận nhiệm vụ, luôn có thể kết thúc tốt đẹp, tí cũng bị thương mà quay về.

   Nhưng mà lúc này đây, nàng gặp phải đối thủ.

   Mục tiêu( ý bảo a Thụy ấy) võ công bất phàm, tính cảnh giác còn rất cao, Thanh Nhã vất vả mới tìm được cơ hội đến gần , nhưng vẫn chậm chạp tìm được điểm yếu của .

   Ở chỗ nào? Điểm yếu của cuối cùng là cái gì?

   Khói trắng lượn lờ, thân ảnh áo trắng đưa lưng về phía Thanh Nhã, đưa tay lấy xuống mũ quan ngọc bích, mái tóc đen nhánh được phất qua bên theo vòng cung phân tán từ từ rơi xuống. nghiêng đầu lộ ra sườn mặt tuấn mỹ, hơi rũ mi mắt xuống, dường như để ý chút nào.

   Bạch y rơi mặt đất, phơi bày phần cơ thể tráng kiện của , vài giọt nước dọc theo hàm dưới của lướt qua yết hầu, chậm rãi rơi vòm ngực

   màu đồng.

   Thanh Nhã tự giác mà nuốt nước bọt, ánh mắt đăm chiêu. Trong tầm mắt ngoại trừ sương mù tràn ngập bao quanh mỹ nam lõa thân kia, cũng nhìn thấy cái gì khác….

   “ Cắt, cắt…” Đạo diễn Tề thở hổn hển mà ném xuống chiếc loa phóng thanh, nữ phụ cư nhiên nhìn nam chính tắm mà nuốt nước miếng, hai mắt đờ đẫn, quên hết lời thoại, thực là mất thể diện.

   Tiêu Tiêu bụm mặt, hận thể đào cái hố mà đem chính mình chui vào.

   Chung Thụy đáng chết, cởi bỏ y phục trước khi tắm sao lại có thể gợi cảm đến vậy. vậy mà nhìn Ảnh đế ngẩn ngơ, chốc nữa thế nào cũng bị ta cười

   chết.

   Lại nghĩ trong phòng quay phim còn có những người khác cùng Nguyễn Tình, Tiêu Tiêu hận thể cầm miếng đậu hũ đập vài cái đầu mình.

   “Đạo diễn Tề, xin cho tôi diễn lại lần.”

   Đạo diễn Tề phất tay, vẻ mặt kiên nhẫn : “Để Thanh Trà bắt đầu trước, đến phòng nghỉ bình tâm chút .”

   Tiêu Tiêu vẻ mặt hiểu, để cho bình tĩnh cái gì?

   Trợ lí bên cạnh cầm khăn mặt trắng liều mạng nháy mắt với , cuối cùng biết làm sao, giọng với Tiêu Tiêu: “Mặt của em còn đỏ hơn trứng

   luộc …”

   Tiêu Tiêu sửng sốt, vọt vào phòng nghỉ, hai tay bụm gương mặt nóng lên, quay sang tấm gương nhìn.

   Trợ lí tương đối khách khí, mặt đỏ giống như mông khỉ!

   “Em khỏi phải , ban nãy bức tranh mỹ nam tắm của Chung Thụy, chúng ta ở bên cạnh nhìn thấy đều muốn chảy máu mũi, quá nghiệt!” Trợ lí có lòng tốt mà an ủi , vì muốn biểu đạt hiệu quả, còn khoa tay múa chân, biểu như chiếu TV, fan nữ của Chung Thụy chắc chắn tăng gấp đôi!

   “ … Nguyễn Tình gọi , ra ngoài trước .”

   Tiêu Tiêu có sức lực ứng phó với lời an ủi của trợ lí, thình lình nghe thấy tiếng của Chung Thụy, ngây ngốc sững sờ mà quay đầu.

   Thấy chậm rãi tới, người chỉ ăn mặc bộ trung y màu trắng, ngực như như , so với khỏa thân còn muốn gợi cảm hơn.

   Tiêu Tiêu che mũi, cảm thấy mình sắp chịu nổi nữa. Quả gần đây thức đêm, hỏa khí cực mạnh, mới dễ dàng bị Chung Thụy trêu chọc.

   Trợ lí sớm chịu nổi, rụt rè mà bụm mũi chạy ra, còn quên giúp khóa cửa, để tránh cho nghiệt hoành hành, thương vong đám…..

   “Tiền bối Chung nhanh như vậy… kết thúc rồi sao?” Tiêu Tiêu kinh ngạc hơn, nghĩ đến Nguyễn Tình xem ra cùng với chính mình có cùng số phận, bộ dạng bụm mặt chạy nhịn được cảm thấy có chút hả hê.

   “Năm phút đồng hồ, NG mười lần, đạo diễn Tề để cho ta gian phòng khác nghỉ ngơi, xem lại kịch bản lần nữa.”

   Lời này rất nghiêm khắc, ràng Nguyễn Tình diễn đạt cầu của đạo diễn Tề. Chỉ là lúc trước khi quay quảng cáo, cũng thấy Nguyễn Tình NG

   nhiều như vậy.

   Quả nhiên, ta cũng bị bản chất tự nhiên khi diễn ban nãy của Chung Thụy làm ảnh hưởng….

   Tiêu Tiêu nghĩ tới khả năng khác, quảng cáo trước đó Chung Thụy cũng quá nghiêm túc, nhưng mà lần này lại giống.

   Đạo diễn khác, diễn viên phát huy khả năng cũng khác.

   ràng, Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình đều rơi vào hoàn cảnh bất hạnh, quả đụng phải nghiêm khắc của đạo diễn Tề cùng với bắt đầu nghiêm túc của Chung Thụy.

   “Vừa rồi em nhìn tôi… nhìn đến ngây người?” Chung Thụy tới, cúi người nhốt Tiêu Tiêu ở góc sofa.

   Tiêu Tiêu được tự nhiên mà xê dịch về phía sau chút, đáng tiếc còn chỗ cho chạy thoát, chỉ có thể trơ mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt tuấn tú của Chung Thụy ngày càng tới gần.

   bậy, tôi mới có!” dù có chết cũng thừa nhận, chính mình vào lúc quay phim, vậy mà nhìn chằm chằm Chung Thụy tắm đến ngây người.

   Chung Thụy đưa tay xoa môi của Tiêu Tiêu, khẽ tươi cười: “Phải ? Vậy là đáng tiếc!”

   Đáng tiếc cái gì, Tiêu Tiêu quả hiểu, nhưng mà khuôn mặt của ta sao càng ngày càng tới gần thế kia…
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 13: Đạo Cao Thước, Ma Cao Trượng   Khi người hành giả tu được chút công đức (đạo cao 1 thước) khó khăn phải vượt qua đến mạnh hơn, dồn dập hơn trước (ma cao trượng), nhưng cuối cùng cái thiện vẫn chiến thắng cái ác.

   Tiêu Tiêu nhắm chặt mắt lại, nhưng lúc lâu sau vẫn có bất kì cảm giác nào, khỏi buồn bực mà chậm rãi mở mắt , liền bắt gặp Chung Thụy với vẻ mặt chế nhạo mà đứng thẳng người, cười híp mắt nhìn mình.

   Khuôn mặt của “ Ầm” cái toàn bộ đỏ lên, chính mình lại có thể chờ mong nụ hôn của Chung Thụy, quả là càng sống càng xấu hổ mà.

   “ … Nguyễn Tình sao đột nhiên bị NG nhiều lần như vậy?” Tiêu Tiêu quay mặt sang bên, được tự nhiên mà sang chuyện khác.

   “ Nhìn vẻ mặt xấu hổ của em, so với ấy thú vị hơn nhiều.”

   Câu trả lời của Chung Thụy là ngoài dự đoán của Tiêu Tiêu, đoán chừng nếu Nguyễn Tình biết được chắc khóc đây. Ảnh đế lại có thể vì muốn nhìn khuôn mặt đỏ chót ngượng ngùng của mình, mới nghiêm túc lên, hèn chi trong năm phút đồng hồ Nguyễn Tình lại bị NG mười lần.

   thể , sở thích của Chung Thụy đúng là kì lạ.

   Với tính tình của Nguyễn Tình, bây giờ dám chắc là ở trong phòng nghỉ mà phát cáu, người thứ nhất gặp nạn nhất định là trợ lí bên cạnh ta cùng với chuyên viên trang điểm.

   “ Ở trước ống kính, em chính là Thanh Nhã, được quên điều này!” Chung Thụy đột nhiên thu lại nét cười, thản nhiên mở miệng.

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, ta đặc biệt theo đến phòng nghỉ, là muốn nhắc mình điều này sao?

   Tiêu Tiêu mím môi, trải qua nhiều năm, nỗ lực bao lâu nay, mới nhận được cơ hội cùng diễn chung với Chung Thụy, nếu như phạm lỗi mà đánh mất, rất có thể có lần tiếp theo, mình sao lại có thể phân tâm ở trước ống kính?

   Tiêu Tiêu cắn môi, nhìn Chung Thụy nhàng gật đầu.

   Nguyễn Tình ở trong phòng nghỉ vừa mới phát cáu trận, ta mỉm cười ra, vẻ mặt tức giận và bực dọc của trước đó còn thấy nữa. giống như tức giận khi bị NG chưa từng phát sinh qua lần.

   “ Đạo diễn, tôi có thể tiếp tục rồi.”

   Đạo diễn Tề lướt qua ta cái, ngoảnh mặt về phía Chung Thụy gật đầu : “Vậy tiếp tục, mỗi người vào vị trí của mình !”

   Nguyễn Tình tay nắm thành quyền trong tay áo, hung hăng liếc Tiêu Tiêu cái.

   Chung Thụy bỗng nhiên nghiêm túc diễn, làm cho ta xấu mặt ở trước mắt nhiều người như vậy, có phải là do Tiêu Tiêu gợi ý hay ?

   phải lần trước quay quảng cáo rất thuận lợi sao, sao lần này lại nửa đường làm cho ta bị NG nhiều lần như vậy?

   Nguyễn Tình hết sức phục, nghĩ đến vừa rồi nghe trợ lí , Chung Thụy sau khi kết thúc lập tức vào phòng nghỉ của Tiêu Tiêu.

   ta bất giác mà chau lại ấn đường, chẳng lẽ Tiêu Tiêu lại quyến rũ Ảnh đế cao cao tại thượng, có Chung Thụy là chỗ dựa phía sau?

   Đúng rồi, bộ phim này vốn có nhân vật Thanh Nhã, tỷ tỷ của Thanh Trà. Đạo diễn Tề có thói quen sửa kịch bản, lại đột nhiên tăng thêm nhân vật, nhất định là có người đề nghị bên tai ông ta. Có quan hệ tốt nhất với đạo diễn Tề, phải Chung Thụy còn ai vào đây.

   Thế nhưng, Chung Thụy người ở phía sau này bí hiểm, Nguyễn Tình thăm dò rất lâu, ngay cả đạo diễn Ôn cũng biết được. ta dám tùy tiện trêu chọc vị Ảnh đế này, nhưng lại nhịn được mà suy nghĩ. Chung Thụy lãnh đạm với những ngôi sao nữ bên cạnh , cũng nghe có quan hệ mật thiết với ai, scandal cũng có, chẳng qua đều là do các nữ ngôi sao mượn địa vị của ta thăng tiến con đường giải trí mà thôi.

   Tiêu Tiêu lại có thể bắt được Chung Thụy, Nguyễn Tình nghĩ việc này quả thực là lãng phí thảo luận ngày đêm.

   Hoặc là, Tiêu Tiêu câu dẫn người đứng sau Chung Thụy?

   “Cắt….” Đạo diễn Tề cau mày, ném kịch bản bên chân Nguyễn Tình: “ có nghiêm túc xem lại kịch bản ? Lời thoại của Thanh Trà rất ít, nhưng mà xuất thân của nàng ta, quá trình trưởng thành của nàng ta, là loại người gì có hiểu chưa?”

   Đạo diễn Tề khoát khoát tay, thể chịu nổi Nguyễn Tình lần nào nữa, ông cầm các tờ áp phích rơi đầy đất, nhịn đươc mà : “Thanh Trà là nữ tử thanh cao như tiên giáng trần, ngoài lạnh trong nóng, thể quá mức quyến rũ, lại phải hoa khôi thanh lâu, diễn đến như vậy là õng ẹo làm dáng sao?”

   Từ sau khi Nguyễn Tình nổi tiếng, lần đầu tiên ta bị đạo diễn chửi rủa thậm tệ ngay tại chỗ chút nể mặt, khuôn mặt mảnh trắng xanh. ta thể tốt nhất, đạo diễn Tề lại còn hài lòng, cái này phải là lựa xương trong trứng gà sao?

   Căn bản là lợi dụng việc công để báo thù riêng?

   Đúng rồi, ta nghe đạo diễn Tề và đạo diễn Ôn quan hệ bất hòa, có phải đó là nguyên nhân giận chó đánh mèo ở người mình hay ?

   Vừa nghĩ đến việc như thế, trong lòng Nguyễn Tình thoải mái.

   Hai vị đạo diễn lớn ngấm ngầm tranh đấu gay gắt, lại kéo theo cả người vô tôi, còn ở trước mắt nhiều người như vậy quát mắng mình, làm cho thể diện của Nguyễn Tình bay đến nơi nào rồi?

   “Đạo diễn, tôi phục. Mỗi người mỗi sắc thái, diễn xuất cũng giống nhau, ông đây là sỉ nhục diễn xuất của tôi.”

   Đạo diễn Tề hừ lạnh trong đáy lòng, sớm biết được nữ ngôi sao này rất trèo cao, phía sau có đạo diễn Ôn, sao có thể đem ông ta đặt ở trong mắt!

   “ Đây là tác phẩm của tôi, là diễn viên chuyên nghiệp, lẽ nào ngay cả cầu thấp nhấp của tôi cũng đạt được? Nếu thực làm được , bằng và Tiêu Tiêu đổi vai ngay bây giờ ?”

   Vai Thanh Nhã càng khó đối phó, vả lại còn bị chỉ đạo võ thuật nghiêm khắc kia giày vò, Nguyễn Tình tất nhiên muốn.

   “… Đạo diễn, xin cho tôi cơ hội nữa.”

   Đạo diễn Tề đau đầu, người này với người kia phiền phức, Nguyễn Tình là dạng này, Tiêu Tiêu cũng vậy luôn!

   nghỉ ngơi trước , Thanh Nhã tiếp tục! Lần này lại ngây ra mà quên mất lời thoại nữa, đợt sau lập tức thay đổi người, cần đến nữa!”

   Nguyễn Tình đắc ý nhìn Tiêu Tiêu cái, quả nhiên đạo diễn Tề vẫn còn xem trọng ta, làm áp lực nhưng căn bản cũng lời gì quá nặng, cho dù mình tốt cũng được giữ lại.

   Tiếng tăm của ta, mặc kệ thế nào đều lớn hơn nhiều so với Tiêu Tiêu, đạo diễn sao lại cam lòng để ta rời khỏi?

   So sánh những cái đó, Tiêu Tiêu vẫn là nguy hiểm hơn….

   Hừ, cho dù Tiêu Tiêu bám víu vào người phía sau Ảnh đế, cũng chưa chắc lợi hại như mình!

   Tiêu Tiêu trầm mặc, gật đầu, nắm chặt trường kiếm tay, bước chậm đến bức rèm phía sau hậu trường.

   Nguyễn Tình thấy qua, lạnh lùng bên tai Tiêu Tiêu: “ Bạn học cũ à, có cần tôi giúp tốt vài câu trước mặt đạo diễn để cho ở lại ?”

   Tiêu Tiêu dừng bước, biểu cảm chuyển sang lạnh lùng, ánh mắt như mũi tên.

   Nguyễn Tình hoảng sợ, bị ánh mắt lạnh giá của hù dọa đến nỗi lùi xuống hai bước, trừng mắt : “ Thái độ này của là sao đây, hiếm khi tôi có lòng……”

   “ Câm miệng!” Tiêu Tiêu lạnh lùng phun ra hai chữ, để ý đến Nguyễn Tình, xoay người rời .

   Nguyễn Tình, nghiến răng nghiến lợi, con nhóc này dám coi ta thấp bé…..

   Ngay sau đó, Nguyễn Tình nhìn Tiêu Tiêu đứng ở trước cảnh được bố trí, dường như bình tĩnh chặn lại thanh kiếm muốn ra khỏi vỏ, giá lạnh cứng rắn, lúc này ta mới hiểu hòa nhập vào trong nhân vật từ lâu.

   Trong tích tắc khi ra khỏi phòng nghỉ, Tiêu Tiêu chính là Thanh Nhã, Thanh Nhã chính là Tiêu Tiêu, sát thủ “ vô huyết vô lệ”( máu nước mắt).

   Nhìn nam chính tắm rửa, ánh mắt của nữ sát thủ còn lộ ra vẻ si mê, mà là đông lạnh, giống như thợ săn chờ đợi con mồi lộ ra kẽ hở, chuyên tâm mà lạnh lùng, sắc đẹp trong mắt nàng được giữ lại chút dấu vết nào.

   Nam nhân khẽ động, chậm rãi đưa lưng về phía Thanh Nhã cúi đầu múc nước.

   Cơ hội tốt!

   Phía sau lưng có cánh cửa nào mở, đúng là thời cơ ám sát tốt nhất, Thanh Nhã sao lại có thể bỏ qua?

   Trong nháy mắt rút ra đoản kiếm lưng, chút do dự phi thân xông đến.

   Đáng tiếc nam nhân sớm có chuẩn bị, chỉ là dụ rắn ra khỏi hang!

   Cánh tay dài duỗi ra dễ dàng bắt lấy Thanh Nhã, ném vào trong thùng tắm.

   Hai tay Thanh Nhã bị trói ở phía sau người, đoản kiếm lại vắt ngang cổ nàng, thể cứu vãn, người thua làm giặc, ánh mắt của nàng vẫn bình tĩnh như trước, giống như sớm đoán được ngày này.

   Thân là sát thủ, chung qui ngày thất thủ, Thanh Nhã cũng có xót xa và ân hận, càng có sợ hãi và tuyệt vọng, dù có cũng chỉ là giải thoát…. và tán thưởng thản nhiên….

   Nam nhân này vậy mà có thể dùng tay bắt mình, Thanh Nhã thể bội phục. Người giang hồ có thể làm được như vậy, tuyệt đối vượt quá năm người!

   “ Cắt___” Đạo diễn Tề lộ ra cái dáng vẻ tươi cười nhợt nhạt, với cảnh này tương đối hài lòng : “ Đúng vậy, Thanh Nhã làm rất tốt, nghỉ ngơi trước , chuẩn bị cảnh tiếp theo.”

   “ Vâng,” Tiêu Tiêu còn chưa ra từ trong nhân vật Thanh Nhã, tiếng trả lời lạnh như băng, mặt chút biểu cảm mà từ thùng tắm ra ngoài

   Chẳng qua là, gương mặt của từ từ đỏ lên.

   Vừa rồi, cùng Chung Thụy mặt đối mặt gắt gao nằm cùng chỗ, quần áo ướt đẫm sau đó càng trở nên mỏng hơn, đến nỗi có thể nhạy cảm mà cảm nhận được tim đập cùng cơ ngực rắn chắc của ta.

   Ở trong nhân vật có cảm giác gì, nhưng vừa mới ra, Tiêu Tiêu lại cảm thấy ngượng ngùng.

   “Hắt xì hơi…” mới được vài bước, toàn thân ướt đẫm bị gió lạnh thổi qua, nhịn được đánh cái hắt hơi.

   Đầu vai được người ta phủ thêm cái khăn tắm lớn, phía sau truyền đến tiếng lười biếng của Chung Thụy : “ Chậm quá, muốn mình bị cảm sao?”

   Tiêu Tiêu quấn chặt khăn tắm, lườm Chung Thụy chỉ mặc quần đùi bơi ở phía sau. khăn tắm còn vương mùi nước hoa thường ngày của ta, có chút do dự có nên trả lại cho Chung Thụy hay , để tránh thân trần trụi làm cho ta cảm lạnh mất.

   Chung Thụy nhìn ra ngập ngừng của , khỏi nở nụ cười: “Thế nào, muốn cùng tôi xài chung cái khăn tắm sao?”

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, nghĩ tới lúc hai người cùng quấn trong chiếc khăn tắm, phải sít sao dựa sát vào nhau, lắc đầu ngay lập tức, bước chạy đến phòng nghỉ thay ra bộ quần áo ướt sũng.

   Tiêu Tiêu mới vừa ra, lại nghe thấy tiếng của đạo diễn Tề lên án Nguyễn Tình mạnh mẽ, khóe miệng khẽ nhếch, nở nụ cười hơi ác ý.

   Nguyễn Tình cũng có ngày hôm nay, mấy năm xao nhãng việc diễn xuất, tại rốt cuộc cũng nếm phải vị đắng chứ?

   Từ góc độ của Tiêu Tiêu, còn có thể nhìn thấy trong mắt Nguyễn Tình tràn ngập lửa giận, nhưng lại mang bộ dạng giận mà dám gì, rất hiếm thấy.

   Đạo diễn Tề lại có thể làm cho vị tiểu thư cao ngạo này chịu thua? Hay là Nguyễn Tình còn có chiêu chờ đạo diễn ở phía sau?

   Với tính cách có thù tất báo của Nguyễn Tình! Người này có khả năng làm như vậy.

   Tiêu Tiêu vốn là muốn xem chút Thanh Trà của Nguyễn Tình diễn cùng với Chung Thụy, xem ra Nguyễn Tình hoàn toàn vượt qua cửa ải này được. Đạo diễn Tề thở gấp mà dằn lại cơn tức ,cho ta lời khuyên về vai diễn, về phần Nguyễn Tình tiếp thu được bao nhiêu cũng biết được…

   nhếch môi cảm thấy có gì thú vị, nghĩ có nên quay trở về phòng nghỉ hay , liền thấy trợ lí cầm điện thoại đến cho đạo diễn Tề.

   Hồi lâu, chỉ thấy vẻ mặt vui của đạo diễn Tề.

   cái gì? Tôi đồng ý…”

   hiểu!”

   Đạo diễn Tề ngắt điện thoại, vẫy tay bảo mọi người tập hợp.

   “Tuyên bố với mọi người viêc, công ty quyết định đêm mai vào khung giờ vàng bắt đầu công chiếu bộ phim truyền hình này.”

   Trong phim trường nổi lên trận xôn xao, công ty lại làm trận chiến đột kích như vậy, phim truyền hình còn chưa quay xong, giai đoạn tuyên truyền còn chưa hoàn thành đúng thời hạn, vội vã công chiếu…… Lẽ nào còn có tình gì?

   Đạo diễn Tề thở dài, ra hiệu bảo bọn họ im lặng: “ Bộ phim truyền hình vốn được chiếu tạm thời bị cấm, chúng ta vừa vặn là tiết mục phát sóng tiếp theo, chỉ có thể sắp xếp như vậy!”

   Cũng may chỉnh lí của mười tập đầu cũng sắp hoàn thành xong! Nếu đạo diễn Tề kiên quyết đồng ý để bọn họ làm xằng làm bậy! Tuy nhiên, điều này phải là chuẩn bị hủy hoại danh tiếng của đạo diễn Tề sao?

   “Tiến độ bị xáo trộn rồi, chúng ta phải nhanh chóng quay xong nửa đoạn sau.”

   Đến lúc chiếu phim, áp lực của đạo diễn và diễn viên lập tức gia tăng, tiến độ thể tiếp tục kéo dài nữa, bọn họ chỉ có thể tăng tốc hoàn thành lại còn phải bảo đảm chất lượng…

   Ánh mắt của đạo diễn Tề quét về phía Nguyễn Tình, hơi hơi nhăn mày: “ Thanh Trà tiếp tục, chừng nào quay xong cảnh này đêm nay chúng ta mới kết thúc công việc!”

   Nguyễn Tình vẻ mặt còn chút máu, Angel lại càng đen: Ngày mai, buổi chiều có chương trình truyền hình, Nguyễn Tình lại phải lên sân khấu. Đêm nay nếu như quay xong, phải sắp xếp thế nào đây?

   “Đạo diễn Tề…” Angel làm ra dáng vẻ tươi cười muốn cầu xin, bị đạo diễn Tề lưu tình mà phất tay cắt ngang.

   “ Trừ phi ta muốn vai này, bằng đêm nay phải quay xong cảnh này.”

   đến đây, Angel cũng giúp Nguyễn Tình tranh thủ thời gian được, chỉ cầu nguyện ta mau chóng đem cảnh này quay xong.

   “ Cắt…”

   “ Dừng!”

   “ Làm lại lần nữa”

   được, làm lại!”

   “ Cắt, cắt, cắt…”

   Đạo diễn Tề nhìn mặt đồng hồ, 3 giờ sáng rồi, ràng là phải làm suốt đêm, nhưng cảnh này vẫn qua được.

   Trợ lí vội vàng tiến lên trang điểm lại, lớp phấn dày mặt Nguyễn Tình, cũng che giấu được vẻ tiều tụy của ta.

   Vào nghề được năm năm, ngoại trừ mới vừa bắt đầu vài tháng, sau đó con đường ngôi sao của ta cũng khá thuận lợi, có khi nào bị làm khó dễ đến mức nửa đêm nửa hôm còn có thời gian ngủ?

   Đạo diễn Tề căn bản là nhắm vào ta, nếu sao vẫn để cho ta qua được màn này?

   Nguyễn Tình cau mày, cảnh này ta ràng rất chăm chú, sao mà từ đầu đến cuối vẫn qua được?

   Chung Thụy có thời gian cùng Nguyễn Tình NG như vậy, từ sớm bên ngồi nghỉ ngơi ghế dựa.

   uống ngụm trà đậm, đêm ngủ, mặt mảy may thấy chút tiều tụy nào.

   Quả nhiên là tố chất trời sinh nên làm nghề này……

   Tiêu Tiêu sờ sờ mặt mình, cảm thấy khi quay về nhất định phải đắp cái mặt nạ, để tránh kém hơn Chung Thụy.

   “ Nhìn ra được điều gì rồi?” Chung Thụy ngồi sát lại gần Tiêu Tiêu thấp giọng mở miệng.

   Tiêu Tiêu sững sốt, thấy nghiêng người nhích lại gần, gần như là kề sát lỗ tai mình mà vậy. khỏi xê dịch ra ngoài chút, cũng theo đó giọng : “ Hình tượng của Thanh Trà rất phù hợp với Nguyễn Tình, tính tình cũng tương tự, tôi nghĩ cái ta thiếu chính là ánh mắt.”

   Chung Thụy khẽ gật đầu, diễn xuất của Nguyễn Tình cũng có gì đáng ngại, bất kể tính tình bản thân cùng giơ tay nhấc chân cũng có vấn đề gì, đáng tiếc trong cặp mắt kia lại thiếu mất vẻ thu hút.

   Nhất là theo thời gian qua , trong con mắt kia phẫn hận cùng cam lòng càng ngày càng dữ dội, cùng với Thanh Trà cách càng ngày càng xa.

   “ Tiền bối Chung định giúp ấy chút sao?” Tiêu Tiêu ngậm ống hút, uống trà sữa. Nếu mà Chung Thụy mở miệng để Nguyễn Tình bị ép buộc làm làm lại nhiều lần, đoán chừng đến ngày mai ta cũng chưa quay xong.

   Lẽ nào bọn họ cũng phải ở trong phim trường dây dưa theo nữa?

   Chung Thụy nắm tay của Tiêu Tiêu, nghiêng đầu, khóe miệng cong lên, trong mắt ý cười dào dạt: “ ta phải là em, vì sao tôi phải giúp ta?”

   Tay của Tiêu Tiêu rất , giống các ngôi sao nữ bình thường, thon dài xinh xắn, móng tay cũng có trang trí gì, trắng noãn lại có chút thịt, cầm êm êm rất thoải mái.

   Tiêu Tiêu bị làm cho hoảng sợ, vội vàng nhìn lướt qua tứ phía, may là hai người bọn họ ở trong góc tối, hầu hết lực chút ý đều ở cảnh bố trí bên kia, lúc này mới thở phào nhõm, trừng Chung Thụy cái: “ Tiền bối, ở nơi đông người nên lôi kéo như vậy!”

   muốn rút tay về, lại bị Chung Thụy cầm chặt!

   “ Chỉ có hai người chúng ta ở chỗ này, tại sao lôi kéo được?”

   Tiêu Tiêu cứng lại, nhất thời bị nghẹn đến nỗi ra lời!

   “Cảnh ban nãy, em biểu rất khá, từng nhìn qua rồi sao? ( ý Thụy là chị Tiêu nhìn cảnh nam tắm lần nào chưa ấy) Chung Thụy thấy tức giận mà rút tay về, vô tình nhíu mày, ý cười trong mắt càng sâu.

   có,” Tiêu Tiêu nghi ngờ mà nhìn ta chăm chú, cảnh mới nãy có cái gì sao?

   Dù sao vẫn cảm thấy trong câu của Chung Thụy có hàm ý gì đó, làm cho cả người nổi da gà đều dựng thẳng lên.

   Chung Thụy chậm rãi đứng lên, bóng dáng to lớn đưa lưng về phía ánh sáng nên nhìn nét mặt : “Như vậy, chờ đến lúc được chiếu ra, nhìn kỹ chút.”
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 14: Chút Khó Khăn Nho   Phần diễn của Tiêu Tiêu là do thất thủ mà bị bắt, sau đó bị nhốt vào địa lao, thừa cơ chạy trốn , nhưng tạm thời chưa được. thong thả ung dung làm ổ sofa trong nhà, cầm bao khoai tây chiên ngồi trước TV đợi cảnh mình xuất .

   Mấy ngày nay, Nguyễn Tình bị giáo huấn đến quá sức, đêm đó sắp đến lúc hừng đông mới miễn cưỡng qua cảnh. Vẻ mặt ta tiều tụy, phẫn nộ trong mắt làm sao cũng che giấu được, ta thở hồng hộc mà vội vã theo Angel chạy tới trường quay tiếp theo.

   may, phân đoạn phim của Thanh Trà hơn Thanh Nhã vài cảnh, Nguyễn Tình vẫn còn phải chịu đựng dài dài.

   Khi bộ phim truyền hình cổ trang này được phát ra, như trong dự kiến được hoan nghênh rất nồng nhiệt . Nguyên nhân trong đó, khó để nghĩ ra, đó là có Chung Thụy, việc Ảnh đế tham gia diễn xuất, chính là bảo chứng thu được tỉ suất người xem tốt nhất.


   Tiêu Tiêu ngậm khoai tây chiên đầy miệng, tay bưng đồ uống lạnh, mặt thưởng thức Chung Thụy biểu diễn. Giơ tay nhấc chân hoàn toàn là dáng vẻ của công tử giàu sang, mảy may thấy chút tận lực nào, giống như phải là vị công tử hiểm độc chịu đựng đau khổ để báo thù, chẳng qua cái người đời biết đó là đau khổ của thiếu gia mà thôi.

   Cho dù loại kịch bản hoàng tử báo thù này bình thường lại phổ biến, nhưng Chung Thụy vẫn thể ra mặt tốt nhất, quả nhiên là diễn viên có thực lực, khó trách ngai vàng Ảnh đế vẫn thuộc về ta ba năm liên tục.

   Nghĩ tới Chung Thụy đặc biệt bảo xem cảnh của ngày đó, Tiêu Tiêu bắt đầu buồn bực.

   Chẳng lẽ cảnh kia, thể vẫn còn thiếu chút trình độ cho nên Chung Thụy mới bảo khi trở về nhìn kỹ chút?

   Tiêu Tiêu nghĩ mãi xong, nhưng Chung Thụy vốn chịu chính miệng cho biết, lòng hiếu kì của nổi lên, làm cho trong lòng ngưa ngứa, bứt rứt vài ngày, rốt cuộc cũng đợi được đêm nay công chiếu, sớm đợi được nữa…

   Tới rồi…

   Ánh mắt nữ sát thủ chứa sát ý, nấp ở góc sương phòng, chờ đợi thời cơ ra tay.

   Tiêu Tiêu uống ngụm nước giải khát đông lạnh, vô cùng hài lòng với biểu của chính mình. Diễn xuất lần này được cải thiện rất nhiều, chỗ thiếu sót lúc trước ràng ít hơn , làm cho hình tượng nữ sát thủ lạnh lùng tương đối xuất sắc.

   Đến lúc nữ sát thủ sẩy tay bị bắt, bị thiếu gia ném vào trong thùng tắm phía sau…

   Tiêu Tiêu thiếu chút nữa đem đồ uống lạnh trong miệng phun ra ngoài, sặc đến nơi, ho khan dữ dội, ánh mắt vẫn gắt gao nhìn màn hình TV, vẻ mặt bi phẫn.

   Sau khi ngã vào thùng tắm, y phục đen người bị ướt nhẹp, hoàn toàn dính người, làm cho những đường cong đẹp đẽ của mình hoàn toàn lộ ra ngoài.

   Nhưng bởi vì cánh tay bị Chung Thụy khóa ở sau người, hai người lại dính sát cùng chỗ vào nhau, bầu ngực mềm mại của đè lên phần ngực trần của Chung Thụy, thấy thế nào mờ ám thế đấy.

   Đầu tóc cũng ẩm ướt, bó tóc đen dính gò má cạnh khoé miệng. Trong studio ánh sáng chiếu xuống hai gò má trắng noãn, càng tôn lên mái tóc đen tuyền, rực rỡ đối lập, cư nhiên toát ra chút hương vị ngọt ngào.

   Ánh mắt lạnh lùng, hai mắt nheo lại, con ngươi đen láy như ngọn sóng dập dềnh. Môi đỏ mọng khẽ nhếch, mơ hồ lộ ra hàm răng trắng bóng cùng chiếc lưỡi đinh hương hồng nhạt __ bức tranh mĩ nữ tắm đẹp.

   Tiêu Tiêu lần đầu tiên phát , hóa ra khuôn mặt của khi nhìn nghiêng dịu dàng như vậy, lại có thể lộ ra diện mạo quyến rũ câu dẫn người tới vậy.

   Mặc dù ở bên cạnh mĩ nam, nhưng vẫn rất bắt mắt, có điều chính mình nhịn được có chút thẹn thùng.

   Thân thể ướt át gì gì đó. Quả đủ cám dỗ!

   Tiêu Tiêu nghĩ đến, sau khi cảnh này được chiếu ra, gây nên chấn động rất lớn.

   Chung Thụy muốn chính xem, chẳng lẽ chính là bức tranh xinh đẹp tuấn nam mỹ nữ cùng nhau tắm sao?

   Tiêu Tiêu còn chưa có cảm thán xong, di động của cũng sắp bị người ta gọi đến vỡ tung.

   Các phóng viên giải trí cùng người phụ trách chương trình điện ảnh và truyền hình đều liên tục gọi tới dứt, đều hỏi tiến trình gần đây của , có thể gia nhập vào hàng ngũ của bọn họ hay .

   Có thể được hoan nghênh như vậy, làm cho Tiêu Tiêu quả thực “ thụ sủng nhược kinh”.

   Quả nhiên con người là dựa vào ăn mặc, còn nữ ngôi sao chẳng những dựa vào khuôn mặt, còn phải dựa vào thủ đoạn.

   màn thân thể ướt át xuất , quả thực là khiến người ta phạm tội!

   Khuôn mặt lạnh như băng đối lập với dáng người nóng bỏng, chênh lệch mãnh liệt đánh vào thị giác ngược lại càng hấp dẫn người khác!

   Tiêu Tiêu bị tiếng chuông di động làm cho phiền chịu nổi, thuận tay gọi cho người đại diện mới giúp để ấy xử lí, sau đó tắt điện thoại di động!

   Nhưng mà trước lúc tắt di động, nhịn được muốn gửi tin nhắn hỏi Chung Thụy, đây chính là thứ mà ta muốn thấy sao?

   Tiếc là đến lúc Tiêu Tiêu soạn xong tin nhắn lại do dự.

   Chính mình thấy toàn bộ kết quả, còn cố ý hỏi tới làm cái gì?

   Công ty mới vừa cử cho Tiêu Tiêu người đại diện, là người mới. Gặp gỡ truyền thông, cùng vô số việc linh tinh hoàn toàn lúng ta lung túng, tay chân luống cuống, căn bản đối phó được.

   Star Entertaiment nghĩ đến thời hạn cuối cùng của hợp đồng là tháng. Năm năm đến đây Tiêu Tiêu hoàn toàn có tiếng tăm gì, lại thay đổi bản chất, họ lập tức thay đổi thái độ ban đầu, cử cho Tiêu Tiêu người đại diện, trong nghề được mệnh danh là “gold medal”, A Sâm.

   A Sâm chỉ dẫn dắt số ít tài năng mới. Nhưng tại họ trở thành siêu sao, Tiêu Tiêu thực có chút thụ sủng nhược kinh.

   Người đại diện mới A Sâm, tính tình khôn khéo, năng lực siêu phàm, trong nháy mắt liền đem những hợp đồng rối loạn sắp xếp lại xong xuôi, vì thực lực của Tiêu Tiêu mà làm, chọn được vài cái tệ.

   Về phần tham gia kịch bản mới, tạm thời bị hoãn lại.

   Vì thế Tiêu Tiêu tỏ vẻ bất mãn với A Sâm.

   “ Vừa khéo thừa dịp bộ phim truyền hình này phát sóng trực tiếp, tôi tham gia diễn bộ phim truyền hình khác, phải có thể nhanh chóng nâng cao nổi tiếng à?” Tiêu Tiêu khó có thể tin, A Sâm vậy mà bỏ qua cơ hội lần này. Tiếp theo còn biết có thể ở lại Star Entertaiment hay , cần phải nắm chắc thời cơ liều mạng lần.

   Quan điểm của A Sâm khác với , hiểu được vội vàng của Tiêu Tiêu, ta cười lắc đầu: “Giai đoạn tại của cần nhất chính là vững chắc, tham gia diễn xuất kịch bản khác tuy rằng có thể làm cho tăng tỷ lệ xuất trước màn ảnh, nhưng mà cũng rất có thể làm cho giá trị của hạ xuống.”

   ta là đánh vào kế hoạch lâu dài, nếu chỉ cần lợi dụng bộ phim cổ trang này đem Tiêu Tiêu đẩy lên, sau đó bao lâu bị những công việc khác rối rắm làm cho tác phong xuống thấp mà đánh mất , vậy thực là mất nhiều hơn được.

   Tiêu Tiêu nghĩ nghĩ, cảm thấy A Sâm phân tích rất đúng, ta lại là người đại diện có kinh nghiệm lão làng, liền nghe lời thêm gì nữa.

   Nhưng mà về mặt tâm lí, đối với việc thể lập tức nâng cao tên tuổi, đứng ở trước mặt Nguyễn Tình, có chút cam lòng.

   “ Đây là cái gì?” Tiêu Tiêu kinh ngạc khi thấy trợ lí của đạo diễn Tề đem kịch bản qua đây, khỏi sửng sốt, biên kịch lại sửa lại kịch bản sao?

   ràng nghe đạo diễn Tề phải người kén cá chọn canh, hơn nữa rất ít khi sửa lại kịch bản trong quá trình quay phim, sao lần này lại sửa đổi thường xuyên?

   Trợ lí làm tròn bổn phận mà giải thích: “ Thanh Nhã nhận được khen ngợi, trong kịch bản tăng thêm phân đoạn phim của Thanh Nhã, chỉ tăng thêm hai cảnh thôi.”

   Tiêu Tiêu tiện tay lật hai trang, nhíu mày cười: “ Được, tôi biết, phiền chị đặc biệt mang qua đây!”

   Trợ lí vội vàng xua tay, cười khiêm tốn. Tiếng tăm của Tiêu Tiêu bởi vì bộ phim này mà tăng cao, về sau chừng giá trị của bản thân như bão táp cuồng phong, tại phải cẩn thận lấy lòng.

   vui vẻ, ngờ đạo diễn Tề tăng thêm phần diễn cho mình, đây là thừa nhận diễn xuất của .

   Mặt khác phần diễn của Thanh Trà nhất định giảm bớt, trước kia có cảnh thậm chí chuyển cho Thanh Nhã.

   Lời giải thích là do diễn xuất của Nguyễn Tình đạt được cầu của đạo diễn Tề, đạo diễn lại thể trực tiếp làm mất mặt người do đạo diễn Ôn tiến cử. Cuối cùng chỉ có thể thỏa hiệp, đem phần diễn xuất của ta giảm bớt, nhưng dù sao cũng coi là lộ mặt diễn trong phim.

   Tiêu Tiêu muốn nhìn xem vẻ mặt của Nguyễn Tình khi nhận được kịch bản mới, nhất định rất đặc sắc.

   Đáng tiếc, tính tình của Nguyễn Tình trong ngoài đồng nhất,.Nhất định ở nhà điên cuồng bão nổi, nhưng khi ra cửa lại cười mỉm chi mà giả bộ đến là hoàn mỹ.

   cho cùng, có thể được đạo diễn Tề khen ngợi, mà còn cho Nguyễn Tình chút thất bại, Tiêu Tiêu vẫn rất thỏa mãn.

   Nhưng mà, Tiêu Tiêu đoán đúng khởi đầu, nhưng đoán được kết quả này.

   Đợi đến lúc A Sâm cau mày tìm đến , khỏi có chút mơ hồ.

   hợp đồng trước đó bị bỏ rồi?”

   “ Đúng, đối phương vi phạm hợp đồng, rất chủ động bồi thường.” A Sâm rất hiểu quy tắc trong giới, dễ thấy Tiêu Tiêu là bị người chèn ép.

   Hơn nữa, việc người này làm rất ràng, nhất định là hướng về phía Tiêu Tiêu.

   Tiêu Tiêu sửng sốt, lúc mới khôi phục lại tinh thần, vẻ mặt rất bình tĩnh. phải người mới tiến vào giới, vì loại chuyện này mà giận dữ hoặc khóc lóc náo động.

   Bất kể như thế nào, chỉ là nữ ngôi sao hạng ba lại có người đứng sau, trải qua những chuyện như vậy là bình thường như ăn cơm bữa: “ Những hợp đồng này là gì?”

   A Sâm đối với lạnh nhạt của trái lại rất hài lòng, nếu Tiêu Tiêu tranh cãi kịch liệt, ta chừng hướng công ty lập tức từ bỏ vị trí người đại diện.

   diễn viên thể thiếu, chính là phần trầm tĩnh này, bằng về sau làm sao có thể làm việc lớn được, đối mặt với khó khăn cùng thách thức lớn hơn nữa?

   “ Hai cái quảng cáo, chương trình truyền hình.”

   Đây là do A Sâm chọn lựa cẩn thận ra, cái là quay quảng cáo thức uống với tiểu sinh trẻ tuổi nay, cái là làm người phát ngôn hình ảnh cho khách sạn năm sao cạnh biển, cuối cùng chính là chương trình tương tác nổi tiếng trong giới.

   Chỉ tiếc, bị người khác nhúng tay vào, ba hợp đồng đều còn.

   “ Còn có thể lựa được cái nào khác ?” Tiêu Tiêu nhăn mày, trong lòng có chút thoải mái, là ai tốn công gây khó khăn cho mình chứ?

   “ Những cái khác tôi xem qua, phải lựa chọn cần thiết” Ý tứ của A Sâm rất ràng, những hợp đồng làm con người giảm giá trị nhất định nhận.

   Tiêu Tiêu gật đầu, nắm chặt kịch bản trong tay: “ Vậy chờ bộ phim này quay xong, rồi hãy tính tiếp.”

   tại, cũng chỉ có thể như thế thôi.

   A Sâm trầm mặc lúc, ngập ngừng mở miệng: “ Thực ra, tôi có ý tưởng lớn mật.”

   Tiêu Tiêu nhìn về phía ta, đối với đề nghị của rất coi trọng.

   “ Tôi nghe ca khúc cuối của bộ phim này vẫn chưa hoàn thành, tạm thời là dự định tìm Chung Thụy đến biểu diễn, nam nữ song ca, còn thiếu nữ ca sĩ…”

   “ Đùa giỡn cái gì vậy!” Tiêu Tiêu thấp giọng cắt ngang lời của A Sâm, ngoại trừ diễn xuất, cho tới bây giờ chưa hát qua ca khúc nào, bây giờ muốn mình hát ca khúc OST ( nhạc phim), phải là lãng phí thảo luận ngày đêm sao?

   Trong giới, có bao nhiêu nữ ngôi sao ca nhạc, có thực lực thành danh cũng rất nhiều, muốn cùng Chung Thụy hát song ca nhiều đếm xuể, bản thân chỉ là nữ ngôi sao hạng ba nho đột nhiên hát, phải là làm ẩu sao?

   Tiêu Tiêu chỉ mới nghĩ, liền cho rằng là chuyện hoàn toàn thể.

   thử, làm sao biết được?” A Sâm vẫn là đoán trước được phản ứng của , thanh vẫn bình tĩnh như trước

   Tiêu Tiêu lắc đầu, càng nghĩ càng cảm thấy đề nghị của A Sâm đúng là ôi thôi.

   “ Chỉ cần cửa là đạo diễn Tề, tôi qua được rồi.”

   Với nghiêm túc và cầu kỳ của đạo diễn Tề, Tiêu Tiêu từ nữ diễn viên trở thành người hát ca khúc cuối phim, thực là khó hơn lên trời.

   “ Nghe quan hệ giữa và Chung Thụy tệ, hay là thông qua ta với đạo diễn Tề chút…”

   A Sâm vừa mới mở miệng, Tiêu Tiêu nhíu mày ngắt lời ta: “ từ đâu nghe tôi và tiền bối Chung có quan hệ tốt? Tuy rằng vai diễn Thanh Nhã này là do tiền bối đề nghị, nhưng động cơ của ta với điều nghĩ giống nhau.”

   “ Chung Thụy tranh thủ vai diễn cho , ở trong phim có chút chiếu cố , là người đều có thể trông thấy… giống là giống thế nào?” A Sâm tiếp xúc nhiều với Chung Thụy, cũng biết vị Ảnh đế này phải là người với ai cũng hòa nhã dễ gần.

   Có thể đối với Tiêu Tiêu như thế, làm cho A Sâm kinh ngạc.

   Nhưng mà Tiêu Tiêu lại phủ nhận, làm cho A Sâm càng cảm thấy khó tin.

   Có lẽ, giữa hai người này có chút chuyện gì đó, người đại diện là ta lại biết được?
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :