1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đêm Nay Ngủ Cùng Ai - Jassica (65c+5NT)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 15: Thủ Đoạn Của Ảnh Đế   Tiêu Tiêu nghĩ tới nghĩ lui, ở trong giới giải trí có thể chèn ép mình như vậy có lẽ vượt quá vài người. Dù sao chỉ là nữ diễn viên hạng ba, bình thường tiếng thấp bé lại có tiếng tăm gì, người có thể đắc tội rất ít.

   Bày ngón tay ra tính toán, trừ bỏ Nguyễn Tình lựa được người thứ hai.

   Nhưng mà sau khi thăm dò, kết quả lại ngoài dự đoán của mình.

   Bộ quảng cáo nọ cùng với tiểu sinh trẻ tuổi, nữ diễn viên được thay cũng phải Nguyễn Tình. Tiêu Tiêu cho là quảng cáo như vậy, Nguyễn Tình còn chướng mắt, từ chối là rất bình thường.

   Nhưng mà làm người phát ngôn cho khách sạn năm sao bờ biển kia, chi phí phát ngôn xa xỉ, người được thay thế vẫn phải Nguyễn Tình. Mà cái chương trình tương tác có tiếng ở đài truyền hình, vẫn có mặt của Nguyễn Tình. Tiêu Tiêu phát giác có điều ổn sắp xảy ra.

   Nguyễn Tình giống như người có thể chịu thiệt, đem miếng thịt mỡ chắp tay tặng cho nữ ngôi sao khác, hoàn toàn giống tác phong của vị bạn học lòng dạ hẹp hòi này.

   Có lẽ đoán sai, oan uổng cho người bạn cùng lớp của mình, Nguyễn Tình cũng phải là người phía sau bức màn?

   Ba ngôi sao nữ được thay vào hoàn toàn có điểm nào giống nhau, có nữ ngôi sao hạng hai tương đối nổi danh, cũng có nữ ca sĩ bắt đầu xuống dốc, còn có nữ ngôi sao nho mới vừa vào nghề, nhìn thấy giống như là cùng người làm….

   Tiêu Tiêu buồn bực, vùi đầu cố gắng suy nghĩ mấy ngày, rồi dứt khoát ném qua bên.

   Dù sao phải của đến cuối cùng cũng phải là của , hi vọng càng nhiều chẳng qua làm tăng thêm buồn rầu mà thôi.

   Nhưng mà chờ A Sâm tốn hết công sức nghe được tin tức cho Tiêu Tiêu thể tưởng tượng nổi mà trừng lớn mắt, dứt khoát cho rằng chính mình nghe lầm.

   cái gì? tất cả các hợp đồng của tôi bị đổi , người nhúng tay là… tiền bối Chung?”

   Lúc mới nghe A Sâm cũng hoàn toàn sửng sốt, ta vẫn tưởng là quan hệ của Tiêu Tiêu và Chung Thụy tồi, thậm chí có loại tình cảm mờ ám ở bên trong. Còn lợi dụng phần như có như mờ ám này, Tiêu Tiêu có thể dựa vào Chung Thụy lên.

   Chỉ mới bàn tính còn chưa có nổ súng bị tay Chung Thụy đập chết rồi.

   Có lẽ Chung Thụy sớm biết gặp phải tình trạng như vậy, dứt khoát tiên hạ thủ vi cường?

   “Gần đây có cùng Chung Thụy cãi nhau, ồn ào mâu thuẫn gì ?” A Sâm suy nghĩ chút, trừ bỏ việc này có khả năng, cũng thể nghĩ được việc nào khác.

   Tiêu Tiêu mờ mịt mà lắc đầu, ngoại trừ ở phim trường, ở nơi khác căn bản chưa thấy qua Chung Thuy, ngay cả gặp mặt cũng có, làm sao mà ồn ào mâu thuẫn, làm sao cãi nhau được?

   Hơn nữa với tính cách của Chung Thụy, bọn họ muốn ầm ĩ lên cũng rất khó.

   A Sâm nhìn vẻ mặt của giống như có điều giấu diếm, trong lòng ta len lén thở dài. Vốn tưởng rằng Tiêu Tiêu là khối đá ngọc, chờ đánh bóng tỏa sáng, tiền đồ vô hạn, ai ngờ vừa mới bắt đầu bị người ta ở giữa làm khó dễ, kéo xuống ngựa.

   thể , được Chung Thụy khen ngợi là chuyện tốt, nhưng bị ta nhìn trúng nhất định là chuyện tốt.

   Tiêu Tiêu tròng lòng vừa phẫn nộ vừa khổ sở, Chung Thụy hao tâm tổn trí làm cho ở lại trong đoàn làm phim, lại để tâm cất nhắc mình, tại lại nhúng tay cản trở con đường ngôi sao của .

   Thay đổi thất thường, rốt cuộc là vì cái gì?

   Đột nhiên trong lúc đó, Tiêu Tiêu cảm thấy trong ngực có trận lạnh lẽo, nhớ tới lời của Chung Thụy đêm hôm đó ở trong đình viện của câu lạc bộ cao cấp.

   thầm là người của Chung Thụy, lại từ đầu tới cuối có trả giá cái gì.

   Cho nên Chung Thụy định cho Tiêu Tiêu biết tay chút, để hiểu ai mới là chúa tể của sao?

   Ngực Tiêu Tiêu đau xót, chậm rãi nhắm mắt lại rồi thở ra dài.

   “Tôi tìm tiền bối chuyện, xem rốt cuộc là xảy ra vấn đề ở chỗ nào!”

   A Sâm thấy sắc mặt của lúc trắng lúc xanh, vẻ mặt phẫn nộ, thống khổ, bất đắc dĩ, khổ sở chợt lóe lên rồi qua , ràng chuyện này so với trong tưởng tượng của ta còn muốn phức tạp hơn.

   Nhưng mà nữ ngôi sao ta phải dẫn dắt này, dường như định đem chân tướng cho mình.

   A Sâm nhíu mày, quả nhiên quan hệ giữa Chung Thụy cùng Tiêu Tiêu vô cùng đơn giản….

   “Cắt__” Đạo diễn Tề cau mày đến nỗi sắp thắt lại, ông ta là xui xẻo mới tiếp nhận bộ phim này. Mới đầu là tuyển diễn viên xuất vấn đề, sau đó vai diễn thay đổi người, vai diễn phân thành hai, lại cứ bị Nguyễn Tình gây sức ép vài ngày, cuối cùng thể sửa lại kịch bản.

   Bây giờ vốn xem trọng Tiêu Tiêu, nhưng tư tưởng của lại tập trung, liên tục bị 4 lần NG, đạo diễn Tề làm sao có thể nổi cáu?

   Nếu phải phát sóng đồng bộ, ông ta còn có thể từ từ nóng vội.

   Nhưng mà tại bộ phim còn công chiếu vào giờ vàng, để hủy chiêu bài vàng của mình, đạo diễn Tề cho dù ăn ngủ cũng phải đem bộ phim này quay cho ngon lành.

   Đáng ghét, người hai người cũng chẳng yên ổn, liên tiếp tra tấn ông ta!

   “Khí thế của nữ sát thủ đâu rồi? bộ dáng tỉnh ngủ, có muốn tiếp tục quay hình hay ?” Đạo diễn Tề ném kịch bản mặt đất, tức giận đến nỗi râu đều muốn dựng đứng thẳng dậy.

   “Thực xin lỗi, đạo diễn.” Tiêu Tiêu cúi đầu, lập tức giọng xin lỗi.

   Chuyện Chung Thụy nhúng tay vào hợp đồng làm cho tinh thần yên, nhất là diễn cùng Chung Thụy, trong lòng có việc lại càng có tâm trạng nào, khó trách đạo diễn Tề lại giáo huấn mình….

   đến cùng, định lực* của vẫn đủ. Nhìn Chung Thụy bộ dáng bình thường như có việc gì, làm sao có đầu sỏ nào tự giác nhận tội chứ?

   *định lực: khả năng giữ bình tĩnh

   “Hừ, có người màn ảnh được người ta tâng bốc nếm chút ngon ngọt liền biết phương hướng kìa?” Nguyễn Tình cười lạnh, mấy ngày nay lặng lẽ nhìn thấy Tiêu Tiêu được vô số báo chí tập san in lên trang đầu, so với mình lúc trước còn được hoan nghênh hơn, vẻ mặt đầy tươi cười báo kia làm cho ta nhìn vừa mắt.

   Chẳng qua chỉ là vai , được người có lòng tâng bốc chút rất giỏi sao?

   Nghe Tiêu Tiêu mới vừa nhận mấy cái hợp đồng đều bị người ta thay đổi, Nguyễn Tình liền cười nở hoa, ta còn chưa bảo đạo diễn Ôn ra tay rơi vào kết cục này, xem ra ta đúng là đánh giá cao Tiêu Tiêu.

   Dựa vào nhan sắc của Tiêu Tiêu, làm sao có thể so với ta?

   Có thể leo cao, căn bản chính là vận may, bao lâu cũng biến mất biệt tích màn ảnh.

   Giới giải trí có bao nhiêu nữ ngôi sao từng thành công thời, bao nhiêu bị chìm ngập còn thấy bóng dáng tăm hơi, lại có cơ hội trở mình, Nguyễn Tình cũng phải chưa thấy qua. Với chút may mắn đó của Tiêu Tiêu, lại càng thể xuất bàn tiệc được.

   Tiêu Tiêu nhíu mày, lườm ta cái, chỉ : “Đạo diễn, xin cho tôi cơ hội nữa.”

   Lần diễn này là nữ sát thủ ám sát nam chính lần thứ hai, Thanh Trà đúng lúc có mặt, cũng là tình cảnh tỷ tỷ Thanh Nhã và muội muội Thanh Trà lần đầu tiên chạm mặt sau khi tách biệt.

   Bởi vì NG của Tiêu Tiêu, Nguyễn Tình cũng bị ép đến phim trường mấy lần, trong lòng ta vô cùng thoải mái.

   lần qua sao? đúng là có thể ra miệng, vậy đây là lần thứ mấy rồi?” Nguyễn Tình hừ lạnh, xoay người đến cạnh sân khấu, để cho chuyên viên hóa trang trang điểm lại, ta nhận lấy ly nước từ trợ lí uống ngụm, vẻ mặt khinh thường.

   “Được rồi, nghỉ ngơi mười phút rồi trở lại.” Đạo diễn Tề vui mà lướt qua Tiêu Tiêu cùng Nguyễn Tình liếc mắt cái, đây là lúc nào rồi, hai người này còn có tâm tư nội chiến?

   Tiêu Tiêu nhìn Chung Thụy vào phòng nghỉ chuyên dụng, chần chờ chút, vẫn mặc kệ trợ lí bên cạnh mà lên theo.( chắc ở đây là tầng lầu nên chị ấy theo lên đó mà)

   Nguyễn Tình nhìn thấy ở trong mắt, nụ cười lạnh nơi khóe miệng càng sâu. Quả nhiên là bám vào Ảnh đế, khó trách giọng điệu cao như vậy, nhưng mà phù dung sớm nở tối tàn, ta muốn nhìn thấy Tiêu Tiêu có thể kiêu ngạo được bao lâu.

   “Tôi có việc muốn hỏi , tiền bối có thể cho tôi chút thời gian ?” Tiêu Tiêu đứng ở cửa phòng nghỉ, liếc nhìn trợ lí bên cạnh Chung Thụy, mở miệng hỏi .

   Chung Thụy ra hiệu trợ lí ra ngoài, Tiêu Tiêu lách người vào phòng nghỉ, thuận tay đóng cửa lại, ngẩng đầu thấy tựa tiếu phi tiếu mà nhìn mình.

   “Sao lại đóng cửa, chỉ có mười phút thôi, em muốn làm cái gì?”

   Tiêu Tiêu liếm môi, để ý tới giọng điệu chế nhạo của , chậm chạp ngẩng mặt, tầm mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm vào Chung Thụy: “Có phải bảo người ta đổi tôi trong quảng cáo hay ?”

   Ánh mắt Chung Thụy chợt lóe lên, chậm rãi thu lại ý cười bên môi, đáy mắt tối đen mảnh: “Nếu tôi là đúng?”

   “….Vì sao?” Tiêu Tiêu hiểu, rốt cuộc làm vướng mắt Ảnh đế ở chỗ nào, tia hy vọng xuất lúc này, cũng bị tay Chung Thụy bóp chết.

   Việc này đối với có bao nhiêu đả kích to lớn, tin rằng Chung Thụy thể biết.

   “Bởi vì em có thời gian,” Chung Thụy thu lại thần sắc ảm đạm của Tiêu Tiêu vào đáy mắt, chậm rãi đến gần.

   Tiêu Tiêu sững sờ, cái gì gọi là có thời gian?

   Nhìn thấy Chung Thụy càng càng gần, theo bản năng mà lui về phía sau: “Tiền bối vậy là có ý gì?”

   “Phim truyền hình quay xong dự tính là cuối tháng, quảng cáo chỉ có thể bắt đầu quay vào tháng sau, quay chương trình TV cũng phải xếp đến tháng sau, đến lúc đó em thuộc về Star Entertaiment hay là tự do?”

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới hợp đồng của với Star Entertaiment tháng nữa là đến kỳ hạn. Nếu khi đó tiếp tục kí ước, chi phí quảng cáo của công ty hay là của , hoàn toàn .

   Năm năm ở Star Entertaiment đủ lâu, nếu lại kí năm năm nữa, ai biết phim truyền hình quay xong, chính mình có thể lại ngã vào thung lũng hay ?

   Đến lúc đó, Star Entertainment vẫn đem đông lạnh rồi giấu đến xó xỉnh nào đó như trước, Tiêu Tiêu vẫn có tiếng tăm gì?

   muốn tiếp tục xuống nữa…

   Nhưng mà nửa đường hủy bỏ hợp đồng, công việc vẫn tiếp tục ít .

   lại, nhận những hợp đồng này cũng là công toi, còn bằng nhận. Nếu cục diện sau đó rối rắm chính mình phải thu dọn, có khả năng chẳng những làm , mà còn phải bỏ tiền.

   như vậy, Chung Thụy đổi Tiêu Tiêu từ trong quảng cáo, kỳ là thay suy nghĩ?

   Tiêu Tiêu trầm tư lúc, phát Chung Thụy tới trước mặt, cơ hồ là đem nhốt ở cạnh cửa.

   Vừa ngẩng đầu, liền thấy khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc kia, khỏi sửng sốt.

   Tay chống đỡ ngực của Chung Thụy, để tránh gần thêm chút nữa, Tiêu Tiêu chuyện ít vài phần lo lắng: “Sao trước đó tiền bối tìm tôi bàn bạc, sau đó cũng cho tôi biết. Hợp đồng bỗng nhiên thay đổi người, làm cho người ta trở tay kịp, tôi nghe xong rất khó chịu.”

   Im hơi lặng tiếng ở ngay sau lưng đem những hợp đồng đó thay đổi người, Chung Thụy chẳng lẽ nghĩ tới hi vọng càng lớn, thất vọng càng lớn sao, có bao nhiêu thương tâm, bao nhiêu bất lực?

   Cho dù tại biết chân tướng, Tiêu Tiêu vẫn còn cảm thấy rất đáng tiếc. Nếu phải vừa vặn tham gia bộ phim này, phải để ý những việc lộn xộn này, xuất tốt màn ảnh, nhận được càng nhiều kịch bản xuất sắc, có nhiều cơ hội hơn để nâng cao kĩ thuật diễn xuất của mình.

   Chân mày Chung Thụy nhướng lên, ý cười nơi đáy mắt nhìn cái sót thứ gì, nhìn ra cam lòng của Tiêu Tiêu, bộ dạng cong môi khó chịu càng đáng . như thế, đem tính tình của mình hoàn toàn hề che giấu mà bày ra trước mắt , loại cảm giác này rất tốt.

   Tay nắm cằm Tiêu Tiêu làm cho hơi hơi ngẩng đầu lên, thanh của Chung Thụy khàn khàn lại mang theo phần chắc chắn: “Yên tâm, tôi bồi thường cho em.”
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 16: Cái Gọi Là Có Qua Có Lại Mới Toại Lòng Nhau   Tiêu Tiêu đỏ mặt từ phòng nghỉ chạy ra, nhìn thấy vẻ mặt kinh ngạc của A Sâm. Chung Thụy bình tĩnh thong dong theo sau, chẳng qua là ý cười nơi đáy mắt làm sao cũng che giấu được.

   Hai người này ở phòng nghỉ gì đó làm gì đó, khiến người ta có ý nghĩ sâu xa rồi.

   A Sâm sờ sờ cằm, chỉ cần Chung Thụy tính toán bức chết Tiêu Tiêu, như vậy là đủ rồi.

   Sau đó ta lại nghĩ đến những hợp đồng của Tiêu Tiêu, cho dù hợp đồng có tiếp tục rất có khả năng hoàn thành xong. thể Chung Thụy để tâm đối với Tiêu Tiêu, ngay cả chút việc ấy cũng chú ý tới.

   Ngược lại chính ta là người đại diện lại đủ dụng tâm, nhất thời nghĩ tới hợp đồng của Tiêu Tiêu cũng sắp đến kỳ hạn…

   A Sâm nheo mắt lại, bỗng nhiên cười…

   Tiêu Tiêu phỏng chừng bắt đầu gặp may, có Chung Thụy bảo vệ ở phía trước, con đường ngôi sao của sao có thể tốt?

   “…. Còn tưởng rằng có bao nhiêu thanh cao, hóa ra cũng chỉ là như thế thôi.” Nguyễn Tình thu vẻ mặt của hai người từ phòng nghỉ ra vào đáy mắt, khóe miệng mơ hồ mang theo tia cười lạnh khinh thường.

   ta đứng bên cạnh Tiêu Tiêu, dùng thanh chỉ có hai người mới nghe, lạnh lùng .

   Tiêu Tiêu lườm Nguyễn Tình cái, nhíu mày: “Chuyện của tôi, còn chưa tới lượt phán xét. Hơn nữa, bản thân có bao nhiêu tốt đẹp, đừng có chuyện với tôi với bộ dạng kẻ trộm quát bắt kẻ cướp như vậy.”( đại loại là hai người cùng loại người, ai tốt đẹp hơn người kia mà giở giọng phê phán)

   “Thế nào, có người đứng sau, tại ngay cả sức lực chuyện cũng lớn hơn so với trước kia hả?” Nguyễn Tình cười nhạo, lướt nhìn Tiêu Tiêu từ xuống dưới, trong khi đánh giá còn hàm chứa vẻ khinh thường.

   Chỗ dựa của Chung Thụy, chừng người sau hậu trường là bà chủ ở đâu đó, hoặc là tai to mặt lớn, đàn ông đàn bà quan hệ với nhau. Xem vẻ mặt của Tiêu Tiêu biết đối phương chưa xuống tay, mới có thể kiêu ngạo như vậy.

   Đến lúc Tiêu Tiêu nếm qua loại mùi vị này, còn làm sao giữ được bộ dáng thuần khiết kiêu ngạo kia nữa?

   Nguyễn Tình nghĩ tới bản thân trải qua vài năm, ánh mắt dần dần trầm xuống. Chỉ có chính ta mới hiểu được, vinh quang trước màn ảnh, đến tột cùng trả giá bao nhiêu mới đạt được.

   Thậm chí, ta rất muốn thừa nhận, nhưng kĩ thuật diễn xuất quả bằng Tiêu Tiêu.

   Cũng vì thế, Nguyễn Tình tất nhiên trả giá càng nhiều hơn người khác, mới có thể như toại nguyện thỏa mãn.

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, người đứng sau?

   ràng Nguyễn Tình hiểu sai, cho rằng giống như ta cùng tìm chỗ dựa vững chắc lớn mạnh mới có thể như mong muốn ở lại bộ phim sao?

   theo bản năng nhìn về phía Chung Thụy cách đó xa, nếu có Ảnh đế mở miệng, Tiêu Tiêu cũng có khả năng ở lại.

   đến cùng, quả giống như lời của Nguyễn Tình, tìm tới chỗ dựa cùng dạng.

   Điểm khác biệt duy nhất, chỗ dựa còn chưa đòi hỏi thù lao về phía mình mà thôi…

   Tiêu Tiêu đột nhiên nghĩ đến lời của Chung Thụy trong phòng nghỉ, hai gò má nhịn được nóng lên.

   Bồi thường….

   Bồi thường theo như lời của Chung Thụy đến cuối cùng là cái gì?

   chớp mắt mấy cái, trong lòng mơ hồ có chút chờ mong, ngay cả tiếng châm chọc khiêu khích của Nguyễn Tình cũng nghe thấy.

   Dù sao miệng mọc ở chỗ người khác, muốn cái gì là chuyện của bọn họ, mình cần gì so đo nhiều như vậy?

   Nguyễn Tình bị coi tức giận đến giậm chân, ta nghiến răng nghiến lợi quay đầu lại thấy thư kí của trường quay, chỉ có thể miễn cường bày ra chút tươi cười, khôi phục dáng vẻ hoàng hoa khuê nữ lúc đầu.

   cảnh này rất thuận lợi mà qua, khúc mắc của Tiêu Tiêu được giải tỏa, hoàn toàn tập trung tinh thần vào vai diễn, sát thủ lạnh lùng lại xuất . Sắc mặt trắng bệch của Nguyễn Tình giống như là giả, hoàn toàn bị Tiêu Tiêu lôi kéo.

   Đến lúc đạo diễn Tề hài lòng mà cười hô chấm dứt, Nguyễn Tình mới khôi phục lại tinh thần, ảo não mà ném ly nước trợ lí đưa tới. Trợ lí bị nước nóng bắn toàn thân, ủy khuất mà dám hé răng.

   Nguyễn Tình vừa nghĩ đến lúc bị Tiêu Tiêu kéo vào trong cảnh phim, ta vô tình biến thành Thanh Trà, đáy lòng có cỗ hỏa khí hiểu dâng lên.

   Kết quả là, ta vẫn phải dựa vào kĩ thuật diễn xuất của Tiêu Tiêu mới nhập vào nhân vật được, đoạn phim này mới có thể qua được thuận lợi.

   Việc này cũng làm cho Nguyễn Tình thể tha thứ được, cũng chán ghét cái vẻ ngay thẳng của Tiêu Tiêu.

   Mặc kệ trước đây hay là tại, chỉ cần ở trong phim, Tiêu Tiêu có thể vô tình lôi kéo tất cả vai diễn bên cạnh, giống như là người điều khiển con rối gỗ, hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của .

   bộ phim, nhưng lại biến thành độc thoại của Tiêu Tiêu, đài ánh mắt của mọi người chỉ dừng ở người ….

   “…Hôm nay biểu tệ, tiếp theo là cảnh diễn mới tăng thêm, xem qua kịch bản chưa?” cảnh phim quay được lúc nãy đạo diễn Tề rất hài lòng, thời gian còn rảnh, ông ta gọi Tiêu Tiêu lại tự mình cho cách diễn.

   Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu, “ xem qua, đây vốn là phần diễn Thanh Trà bị đâm mất mạng.”

   “Đúng, gần đây tỉ suất được người xem chào đón, thành tích của Thanh Trà đạt được chỉ là trung bình, trái ngược với vai diễn của có sức hấp dẫn, vai diễn rất được hoan nghênh. Ngoại trừ Chung Thụy đóng vai thiếu gia biến hóa, kế tiếp chính là , ngay cả nữ chính thể so bằng!”

   Đạo diễn Tề cười vỗ vỗ bả vai của , giọng mang theo vẻ trêu đùa.

   Người vô tình, người nghe cố ý, sau lưng Tiêu Tiêu toát ra mồ hôi lạnh.

   còn nhớ vị nữ chính trong phim này là người nữ ngôi sao có tiếng, tại đoạt lấy danh tiếng của người này, có thể xảy ra vấn đề gì lớn hay ?

   Tiêu Tiêu biết những nữ ngôi sao nổi danh này phía sau đều có ít chỗ dựa vững chắc to lớn, cho nên người trong giới cũng dám tùy tiện đắc tội các ấy.

   Đáng tiếc, Tiêu Tiêu dường như vào lúc lơ đãng đắc tội rất lớn, có cần nghĩ cách để xoay chuyển tình hình nhỉ?

   miễn cưỡng cười cười: “Đạo diễn Tề quá khen, tôi chỉ là người mới, làm sao có thể so được với hai vị tiền bối?”

   cũng đừng quá khiêm tốn, còn rất nhiều thời gian để cải thiện kĩ thuật diễn xuất của , tôi rất xem trọng .” Đạo diễn Tề cũng ở đây nhiều lời với cái đề tài cao cấp này, rất nhanh liền chuyển sang kịch bản.

   Tiêu Tiêu lúc này mới lặng lẽ nhàng mở ra, nữa, thực biết nên trả lời làm sao mới tốt….

   Buổi chiều là hai cảnh diễn của Chung Thụy cùng nữ chính, NG hai ba lần qua. Đạo diễn Tề nhìn thấy vẻ mặt mệt mỏi của mọi người bên trong phim trường, nghĩ tiến độ nhanh hơn so với mong đợi, ông ta cũng bảo mọi người trở về nghỉ ngơi.

   Tiêu Tiêu ở ngoài trường quay nhìn chằm chằm mỗi vẻ mặt và động tác ở mỗi cảnh diễn của Chung Thụy. Lúc nhìn cảm thấy mệt, nhưng khi thư giãn lại có cảm giác hai mắt mệt mỏi khô ráp khó chịu.

   dụi dụi mắt, nghe có thể sớm kết thúc công việc, trong lòng còn rất vui vẻ.

   Xem ra, đêm nay mình có thể ngủ giấc ngon lành hiếm có.

   Tuy rằng Tiêu Tiêu chỉ là nhân vật phụ nhoi, phần diễn bên trong cũng nhiều, nhưng mà mỗi ngày báo chí đều đưa tin.

   Thứ nhất là có thể gần gũi xem Chung Thụy diễn xuất, được học tập nhiều hơn, thứ hai cũng cho đạo diễn Tề ấn tượng tốt, thêm chút thiện cảm.

   vừa mới thu dọn xong, ra đến cửa phim trường thấy chiếc Ferrari màu bạc đứng ở ven đường, khỏi sửng sốt.

   Tiền bối ở phía trước, đương nhiên thể làm như thấy mà tránh ra, làm sao cũng phải lên chào hỏi.

   Tiêu Tiêu tiến lên vài bước, cười tủm tỉm hướng về phía người bên trong chào tạm biệt: “Tiền bối Chung, ngài thong thả.”

   ? đâu?” Chung Thụy gỡ kính râm xuống, vui mà nhíu mày: “Còn lên xe?”

   Tiêu Tiêu giật mình dừng lại, ánh nhìn bốn phía bỗng nhiên tập trung ở người làm cho cả người rất được tự nhiên, khỏi bắt đầu lắp: “Lên xe….Làm cái gì? Tiền bối, nhà của tôi xa, ngồi giao thông công cộng có thể đến…”

   Mấy chữ cuối cùng, bắt gặp ánh mắt của Chung Thụy, chậm rãi nuốt trở lại.

   “Lên xe! Đừng để tôi lại lần nữa!” Chung Thụy ràng có chút kiên nhẫn, dứt khoát xuống xe, túm Tiêu Tiêu vào ghế phụ giống như xách theo con gà con, lúc này mới ngồi vào chỗ bên cạnh , đạp chân ga nghênh ngang mà rời .

   Phách lối kéo Tiêu Tiêu như vậy, hành động của Chung Thụy làm cho A Sâm kinh ngạc thôi, Nguyễn Tình lại hận đến nỗi khuôn mặt xinh đẹp trở nên vặn vẹo.

   Ngay sau đó, Nguyễn Tình cười lên, ác độc mà nghĩ.

   biết Chung Thụy có phải vội vã mang Tiêu Tiêu đến trước mặt vị chỗ dựa kia, tiếp đó có thể đến màn ba người hay ?

   ta muốn nhìn xem, vẻ mặt của Tiêu Tiêu phấn khích như thế nào?

   Trợ lí bên cạnh chú ý mà nhìn thoáng qua dáng vẻ tươi cười hiểm của Nguyễn Tình, sợ tới mức sau lưng rét run lên, nơm nớp lo sợ mà đem di động đưa qua: “Nguyễn tiểu thư, điện thoại của đạo diễn Ôn.”

   Sắc mặt Nguyễn Tình cứng đờ, cái lão già chết này sao lại tới tìm ta, phải tối hôm qua mới thỏa mãn sao?

   Nghĩ đến đêm qua khổ sở van xin, tận lực lấy lòng, nếu buổi diễn ngày hôm nay ngay cả sức lực bước cũng có.

   Nguyễn Tình nhíu mày nhận lấy điện thoại, đáy mắt bắn ra tia ánh sáng lạnh, trong nháy mắt liền lướt qua. Khóe môi của ta khẽ nhếch, chậm rãi cười ra.

   ta lưu lạc đến địa ngục, sao có thể để cho Tiêu Tiêu mình người ung dung tự tại ở thiên đường chứ?

   Tiêu Tiêu ở xe thấp thỏm bất an, vài lần muốn lại thôi, muốn mở miệng hỏi, trong lúc chần chờ tới nơi.

   trợn mắt há mồm đứng ở dưới lầu, có chút xác định mà chuyển hướng sang người bên cạnh: “Đây phải phòng ghi của công ty sao, chúng ta rốt cuộc…”

   Tiêu Tiêu ngừng lát, nghĩ đến lời ngày đó của A Sâm, chẳng lẽ Chung Thụy muốn đem giọng nữ của cuối phim giao cho sao?

   “Đúng như suy nghĩ của em.” Chung Thụy bấm nút thang máy, coi ánh mắt sùng bái trước sân khấu, thản nhiên để hai tay trong túi quần, khóe miệng khẽ cong: “Đây là bồi thường.”

   Khóe mắt của Tiêu Tiêu giương ra, suy nghĩ nhiều cách bồi thường như vậy, Chung Thụy lại có thể cho mình loại rất có khả năng như thế?

   “Ngũ * của tôi được đầy đủ, diễn kịch còn chịu được, còn ca hát chẳng hề thành thạo.” cúi đầu, dứt khoát ăn ngay .
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 17: Thổ Lộ Tâm   Tiêu Tiêu đứng ở trong phòng ghi hít hơi sâu, nhìn chằm chằm vào nhạc phổ đọc đọc lại.

   Chuyên gia ghi quen biết với Chung Thụy, tùy ý ngồi nghiêng ngã ghế dựa, nhìn thấy vẻ mặt hồi hộp của người trong phòng ghi nở nụ cười: “ nghĩ tới, Ảnh đế lừng lẫy đại danh cũng có lúc đưa người ta cửa sau.”

   Đạo diễn Tề chưa có kết luận đối với ứng cử viên nữ được chọn hát nhạc cuối phim, dù sao công ty cũng có loạt các nữ ca sĩ tiện dụng có thể cử , quản lí muốn giấu người nào hay sử dụng người nào, đừng hát quá giống tạp là được.

   ngờ Chung Thụy lại nhận việc này, làm cho chuyên gia ghi từ chối ít người tai to mặt lớn.

   Chung Thụy cho phần lễ vật như thế này cũng khá lớn rồi, chỉ là biết Tiêu Tiêu đối với việc này đến cuối cùng có cảm giác gì.

   ấy có tiềm lực*, chẳng qua là thiếu cơ hội thôi.” Chung Thụy ngồi bên cạnh chuyên gia ghi , như bàn công việc.

   • Tiềm lực: khả năng tiềm tàng

   Chuyên gia ghi cười nhạo tiếng : “Cậu từ lúc nào trở nên nhân từ như vậy? Tài năng mới có tiềm lực đúng là rất hiếm, nhưng tại sao chỉ có ấy nhận được phần ân huệ này?”

   Giới giải trí thiếu nhất chính là tài năng mới, người mới có năng lực đủ loại màu sắc hình dạng ở trong giới bị chìm ngập phải việc gì mới mẻ. tại lời của Chung Thụy đừng ta tin, đoán chừng ngay cả chính bản thân Chung Thụy cũng giải thích được.

   Chung Thụy nhấp nhấp môi, mở miệng, chỉ lườm chuyên gia ghi liếc mắt cái: “Cậu nên bắt đầu công việc .”

   muốn cho tôi biết đáp án sao?” Chuyên gia ghi mở dụng cụ ghi , thay đổi tư thế tuỳ tiện trước đó, vẻ mặt nghiêm túc bắt đầu công việc: “Như vậy, tôi rất mong đợi chọn lựa của cậu.”

   chứng minh, giọng hát của Tiêu Tiêu bằng kĩ thuật diễn xuất của , hai lần liên tục phát huy như nhau, làm cho chuyên gia ghi nhíu mày lần nữa.

   “Lặp lại lần nữa!”

   Thanh của Tiêu Tiêu coi là tốt, nhưng mà vực bài hát cao, cao thấp chênh lệch ít thôi, người thường xuyên hát cũng có trở ngại gì, chẳng qua bởi vì hồi hộp, giọng hơi căng thẳng, nghe lưu loát.

   Chung Thụy đứng lên, ra hiệu chuyên gia ghi ngừng lại trước: “Tôi chuyện với ấy chút, các nghỉ ngơi mười phút .”

   Chuyên gia ghi nhíu mày, rót chén trà, dù bận vẫn ung dung nhìn Chung Thụy hướng về phía Tiêu Tiêu.

   Tiêu Tiêu ảo não ngồi sofa, nhìn chằm chằm nhạc phổ tay đến xuất thần.

   bài hát đơn giản, đem lời bài hát đọc đến thuộc lòng, lúc hát sao cứ luôn trôi chảy vậy chứ? Đến tột cùng là xảy ra vấn đề ở đâu, hay chính mình có tài năng ca hát?

   Tiêu Tiêu muốn thừa nhận điểm cuối cùng.

   cắn môi, ngay cả trợ lí lặng lẽ lui ra ngoài cũng phát .

   “… Việc bất quá tam, em còn muốn lãng phí bao nhiêu thời gian nữa?”

   Tiêu Tiêu kinh ngạc ngẩng đầu, thấy trong phòng nghỉ chỉ có và Chung Thụy, khỏi sửng sốt.

   Đến lúc lấy lại tinh thần, Tiêu Tiêu cúi đầu, cố gắng áp chế phiền muộn cùng lo lắng ở trong lòng : “ xin lỗi, đặc biệt mang tôi đến đây, nhưng mà tôi lại nắm bắt được cơ hội…”

   Chung Thụy ngồi ở bên cạnh , nghe vậy có chút vui mà mở miệng: “Còn chưa kiên trì đến phút cuối, muốn vứt bỏ rồi sao?”

   Tiêu Tiêu đột nhiên ngẩng đầu, chút do dự : “Tôi muốn vứt bỏ.”

   “Vậy tốt!” Con ngươi đen láy của Chung Thụy chợt lóe lên, nảy ra ý cười nhợt nhạt: “Em là diễn viên, tưởng tượng chính mình là trong vai diễn, vậy là được rồi.”

   Tiêu Tiêu nhận lời chỉ bảo mà gật đầu, quả thực so với các ca sĩ, lại là diễn viên, sao lại nghĩ đến hòa nhập vào vai diễn để hát ca khúc này chứ?

   hứng phấn quay đầu qua, hai mắt sáng lấp lánh: “Cảm ơn tiền bối, lần này tôi nhất định thành công.”

   Đột nhiên, Tiêu Tiêu thu lại nụ cười, do dự mà nhìn Chung Thụy, khi thấy ở mặt lộ ra kiên nhẫn mới giọng hỏi, “Tiền bối Chung giúp đỡ như vậy, là muốn tôi làm gì?”

   Mọi người trong giới đều hiểu được, ai tự nhiên giúp đỡ mà có lí do, luôn muốn đòi lấy chút chi phí.

   Tiêu Tiêu chính mắt nhìn thấy Nguyễn Tình bị đạo diễn Ôn đòi chi phí, đáy lòng run lên, mơ hồ có chút bất an.

   Chuyện đêm đó, Chung Thụy có biết ?

   đêm kia mặc dù rất hoang đường, hoàn toàn là do Angel tay bày ra, Tiêu Tiêu vẫn còn sợ hãi, ở trong mắt Chung Thụy có thể thấy khinh thường cùng hèn mọn.

   Chung Thụy yên lặng nhìn , cho đến lúc Tiêu Tiêu được tự nhiên mà thay đổi vị trí, lúc này mới ôn hòa hỏi: “Em hình như rất quen với cầu đòi hỏi sau đó, chủ động đưa ra phần thưởng?”

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, ngực lạnh như băng, quay mặt sang bên. Quy tắc trò chơi trong giới, nghĩ muốn cái gì, trả giá cái đó trước tiên. Chung Thụy cho rất nhiều, ngoài sức tưởng tượng của , nhưng mà đúng là những thứ muốn, năm lần bảy lượt bị hút vào.

   hiểu được, cuối cùng ngày, Chung Thụy từ người mình đòi lấy về gấp bội, việc này mới là bình thường: “Tiền bối Chung, đây là quy tắc sinh tồn trong giới.”

   “Quy tắc sinh tồn, cho cùng….” Chung Thụy mặt chút thay đổi, mặt nhìn ra vui hay giận: “Đó là lí do em tuân theo nguyên tắc này, nhưng vẫn như cũ trong năm năm có tiếng tăm gì à?”

   Lồng ngực đau xót, lời của Chung Thụy thẳng thắng kiêng kị, hung hăng đâm trúng chỗ đau của .

   chính là muốn tuân theo cái gọi là quy tắc trò chơi này, mới có thể thua thảm hại như vậy, luôn ở tầng dưới chót bị đè ép, giấc mộng bị hao mòn chút, suýt nữa có cơ hội trở mình.

   Nếu nhờ Chung Thụy, Tiêu Tiêu có thể còn giậm chân tại chỗ, mọi thứ có biến hóa, chỉ còn chờ hợp đồng năm năm đến kì hạn, rời Star Entertainment, thậm chí có thể diện mà trải qua cuộc sống sau này, biết lưu lạc đến công ty giải trí nào tiếp tục nhận chút vai diễn nho , cứ như vậy lừa mình dối người mà tiếp tục sống.

   Cho dù là đào kép áo vằn, cũng là vai diễn, vẫn là giấc mộng của .

   Nhưng mà, cuộc sống như vậy có đúng là Tiêu Tiêu mong muốn ?

   Nếu là trước kia, có lẽ gật đầu, chấp nhận số mệnh, ngầm đồng ý. Nhưng mà bây giờ đứng bên cạnh Chung Thụy, cùng diễn xuất, nhìn thấy kỹ thuật diễn xuất vượt trội của , thậm chí có thể cùng diễn cặp…

   Bởi vì nhận được nhiều, Tiêu Tiêu bắt đầu tham lam, cũng trở nên cam chịu.

   Nếu tháng này là lễ vật trời ban cho , như vậy việc tiếp tục ai biết đến lại hề có thành tích gì, cuộc sống liền trở nên khó mà chịu được.

   Đây là cơ hội trở mình duy nhất của Tiêu Tiêu, giống như là bó rơm cứu mạng cuối cùng, nắm chặt, thậm chí tiếc buông xuống lòng tự trọng của mình, chủ động mở miệng muốn cho người ta. Lời lạnh nhạt của Chung Thụy từ sớm trong dự liệu của mình, vì cái gì giờ phút này lại cảm thấy đau lòng khó chịu?

   Tiêu Tiêu muốn Chung Thụy hiểu lầm mình, muốn mở miệng giải thích, nhưng cuối cùng chỉ còn lại đôi câu vài lời, mơ hồ : “Tôi phải người mới vào nghề của năm năm trước nữa, cho dù diễn xuất nhiều loại, nhưng có người đứng sau cái gì cũng có…”

   “Nguyễn Tình với tôi là bạn cùng lớp, chúng tôi là cùng khóa học đào tạo kĩ thuật diễn xuất, vào nghề cùng năm. ta sắp trở thành người nổi tiếng tuyến đầu, tôi vẫn chỉ là nữ diễn viên phụ hạng ba.”

   “Tôi biết Nguyễn Tình trả giá bao nhiêu, nhưng mà bởi vì vẫn hạ được quyết tâm, cho nên tôi mới có thể rớt lại phía sau xa như vậy…”

   ai muốn bỏ lòng tự trọng, nhưng mà bị ép chấp nhận quy tắc trò chơi này, bởi vì tất cả mọi người đều muốn thắng cuộc, vậy thôi!”

   Tiêu Tiêu thở dài, việc chôn giấu dưới đáy lòng lâu rồi, biết vì sao giờ khắc này lại muốn hết ra, với người trước mắt này, vị tiền bối và thần tượng rất sùng bái lại kính trọng.

   “Đó là lí do em hâm mộ Nguyễn Tình, muốn giống ta sao?” Chung Thụy cúi đầu, ánh mắt khóa chặt .

   “Tôi….”

   Tiêu Tiêu theo bản năng muốn trả lời, nhưng mà lời phủ nhận tới cửa miệng, lại có chút do dự.

   đồng ý với Chung Thụy, vậy cùng với Nguyễn Tình có gì khác nhau?

   Chẳng qua là đối tượng từ đạo diễn, biến thành Ảnh đế mà thôi….

   Nhìn thấy hai mắt Chung Thụy nhìn mình chăm chăm, bộ dạng nhận được câu trả lời bỏ qua, Tiêu Tiêu ổn định tinh thần.

   Có lẽ và Nguyễn Tình có gì khác nhau, khác biệt duy nhất ở chỗ, Nguyễn Tình quên tất cả khát vọng cùng mơ ước mới vào nghề. Chỉ còn giữ lại suy nghĩ ngừng leo cao mà thôi.

   Mà Tiêu Tiêu, vẫn còn ôm nha đầu ngốc năm đó ngại mà lưu lạc bên ngoài, chỉ vì có thể diễn tốt vai diễn nho .

   Đúng rồi, của mười năm trước, phải vì giấc mộng trở thành diễn viên mà rời khỏi nhà, đến nơi ai quen biết mình, chỉ có mình vượt qua thế giới độc hay sao?

   Giờ phút này, làm sao liền quên mất ước nguyện năm đó mà chần chờ chứ?

   Ánh mắt Tiêu Tiêu dần dần trở nên kiên định, từng ước mơ và khát vọng tốt đẹp từ từ trở nên ràng ở trong đầu. Ở vòng giải trí như bên trong thùng nhuộm lớn, có bao nhiêu người bị thế giới huyền ảo xinh đẹp này làm đánh mất tâm tính, hóa ra ngay cả cũng tránh được sao?

   Cái loại bị ánh sáng tụ hội này, đứng ở bục trung tâm, được mọi người chú ý là cảm giác rất tốt, Tiêu Tiêu cười tự giễu, thiếu chút nữa, cũng lạc đường, đánh mất chính mình của trước kia ….

   là Nguyễn Tình, trước kia phải, sau này cũng tuyệt đối phải!

   “Bắt đầu ghi rồi,” Trợ lí thấy Tiêu Tiêu cùng Chung Thụy chậm chạp chưa ra khỏi phòng nghỉ, rụt rè mà gõ cửa nhắc nhở hai người.

   Tiếng gõ cửa dồn dập làm cho Tiêu Tiêu tập trung suy nghĩ chợt bừng tỉnh, lập tức lướt qua Chung Thụy mở cửa ra ngoài.

   Chuyên gia ghi nhìn thấy hai người chậm chạp ra, thời gian gần mười lăm phút rồi, khỏi nhíu mày.

   Ảnh đế rất đúng giờ, lại có thể nhắc nhở Tiêu Tiêu mà cùng nhau đến muộn?

   “Muộn năm phút đồng hồ, nếu lần này qua, chúng ta cũng cần thiết tiếp tục nữa!”

   Công việc là công việc, quan hệ cá nhân là quan hệ cá nhân, Chung Thụy tuy rằng cho ân huệ, có nghĩa là Tiêu Tiêu có thể lạm dụng.

   Tiêu Tiêu thu lại nụ cười, nghiêm túc gật đầu: “Có thể, cảm ơn cho tôi cơ hội lần thứ ba.”

   phải ai cũng có thể nhận được tới ba cơ hội, hiểu đây đều là vì mặt mũi của Chung Thụy đủ lớn, vị chuyên gia ghi tài năng của công ty này mới có thể cùng mình lãng phí thời gian lần nữa.

   Chuyên gia ghi nhìn thấy ánh mắt và vẻ mặt của Tiêu Tiêu hoàn toàn khác với lúc nãy, ta tự chủ được mà nhìn Chung Thụy cái, ta ở trong phòng nghỉ làm cái gì, mười lăm phút ngắn ngủi, lại có thể làm cho hoàn toàn khôi phục tâm trạng?

   Tiêu Tiêu lại đứng trong phòng ghi , tâm tình hoàn toàn khác với lúc trước.

   từ từ nhắm mắt lại, tưởng tượng chính mình còn là ca sĩ nữa, mà là nữ chính trong bộ phim, con kẻ thù mà Chung Thụy vừa lại vừa hận. Nàng đối với nam chính nhất kiến chung tình, tràn ngập tình say đắm với đối phương, vui mừng có thể gả cho người này, có thể cùng cả đời bên nhau.

   Nàng hạnh phúc, nàng tin tưởng bọn họ là “lưỡng tình tương duyệt”*, giống như thần tiên cổ tích.

   Nàng có phụ thân thương mình, có phu quân mình, nếu có đứa , gia đình này trọn vẹn…..

   Nhưng đến cuối cùng, nàng đón lấy tin tức phụ thân chết , trường kiếm trong tay phu quân dính đầy máu tươi của người thân.

   Con của nàng, cuối cùng cũng thể bình an sinh ra, nhìn thấy thế giới này cho dù chỉ là cái liếc mắt…

   Hết thảy mọi thứ, hạnh phúc của nàng, kết thúc đêm hôm đó….

   Có bao nhiêu thương, còn có bao nhiêu thù hận, nhưng mà giữa tình và thù hận còn có chút lưu luyến buông, đau khổ cùng bi ai….

   Tiêu Tiêu mở mắt ra, mình chính là nữ tử đáng thương kia, bởi vì lầm người, người đáng thương mất hết thảy hạnh phúc.

   còn chưa mở miệng, nước mắt lại theo hai bên má liên tục rơi xuống, đau khổ nơi đáy mắt làm cho người khác cảm động.

   “Ok!” Chuyên gia ghi nghĩ tới Tiêu Tiêu lần qua, tình cảm trong tiếng ca rất nhiều, so với vị ca sĩ già dặn cũng kém cỏi chút nào.

   Giọng hát chưa đủ ngọt ngào, vực cũng đủ cao, nếu theo khía cạnh của nhạc mà , trình độ của Tiêu Tiêu chỉ có thể xem như hạng trung.

   Nhưng mà tình cảm của dào dạt, cảm động trái tim người nghe. Chỉ cần điểm này, ngay cả những nữ ca sĩ có giọng hát hay cũng làm được.

   Với ca khúc dễ dàng bắt đầu mà , Tiêu Tiêu làm còn xuất sắc hơn so với trong tưởng tượng của ta .

   Chuyên gia ghi gật đầu, hướng về phía Chung Thụy giọng : “ ấy đem ca khúc này hát tốt như vậy, ngay cả đạo diễn Ôn cũng phản đối chứ?

   Đạo diễn Ôn nhiều lần muốn nhét Nguyễn Tình vào bài hát cuối của đĩa nhạc, nhưng mà vẫn trì trệ chưa nhận được câu trả lời . Thứ nhất giọng ca của Nguyễn Tình rất õng ẹo, hát ca khúc bi thương này quả phù hợp. Thứ hai chuyên gia ghi có ấn tượng tốt với đạo diễn Ôn, mỗi lần nhắc tới người có bộ dáng ăn ngồi trước, khó mà kiểm soát, làm cho khúc nhạc hỏng bét, là hành vi thường ngày của ông ta trong công việc thể chịu được.

   Chung Thụy muốn lên tiếng, Tiêu Tiêu trong lúc vô ý nghe được, do dự mà : “Đạo diễn Ôn cũng phải người dễ dãi, liên lụy tới chứ?”

   Chuyên gia ghi cười xua tay: “Trước đây có lẽ có chuyện xảy ra, bây giờ có chỗ dựa là Ảnh đế, làm sao có chuyện được?”

   Tiêu Tiêu kinh ngạc nhìn về phía Chung Thụỵ, thể diện của Ảnh đế lớn như vậy sao, ngay cả đạo diễn Ôn cũng dám đắc tội ?

   thôi.” Chung Thụy nhiều lời, xoay người bước .

   Tiêu Tiêu lên tiếng trả lời đuổi theo, cho đến khi ngồi xe mới ngây ngẩn mà đặt câu hỏi: “Chúng ta bây giờ quay về studio sao?”

   Vừa dứt lời, chỉ thấy xâu chìa khóa được quăng qua đây, vội vàng chân tay luống cuống đón được: “Đây là?”

   “Đây là chìa khóa nhà tôi!” Chung Thụy tay đỡ tay lái, vừa liếc xéo cái.

   Tiêu Tiêu hết sức kinh hãi mà nhìn chằm chằm chìa khóa tay, đột nhiên cảm thấy rất phỏng tay.

   ngẩng đầu nhìn người bên cạnh, sườn mặt tuấn mỹ, vẻ mặt thong dong tự nhiên, giống như đưa chìa khóa cho mình chẳng qua chuyện thiên kinh địa nghĩa….
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 18: Khó Để Lựa Chọn   Tiêu Tiêu ngạc nhiên mà nhìn chiếc chìa khóa tay, lại nhìn về phía Chung Thụy bên cạnh, có chút thể tin nổi mà trừng lớn mắt.

   Chung Thụy lại có thể đưa chìa khóa nhà cho mình, tin tưởng đến vậy rồi sao?

   Tiêu Tiêu lắc đầu, bây giờ phải lúc điều này…….

   hít hơi sâu, chiếc chìa khóa được nắm chặt trong lòng bàn tay có chút đau: “Tiền bối Chung, tôi phải …. Người tùy tiện như vậy.”

   Tiếng của Tiêu Tiêu càng ngày càng khẽ khàng, càng càng cảm thấy có sức lực.

   chấp nhận giúp đỡ của Chung Thụy, vậy có nên tự giác trả công gì gì đó…

   Nhưng mà khoảnh khắc nhìn thấy chiếc chìa khóa kia, Tiêu Tiêu vẫn còn sợ sệt. Lời từ chối chút do dự vẫn ra miệng…

   Người bị bao dưỡng nên có giác ngộ, chỉ là chiếc chìa khóa, làm cho lòng của rối loạn rồi sao?

   “Tiền bối Chung, chiếc chìa khóa này tôi thể lấy.”

   “Vì sao thể?” Chung Thụy hơi quay đầu qua, ánh sáng theo cửa sổ thủy tinh của xe phản xạ xuống phía dưới, sườn mặt của giống như mạ lớp vàng mỏng, càng tôn lên khuôn mặt như tranh vẽ của .

   Tiêu Tiêu ngẩn người, có chút được tự nhiên mà xoay mặt qua bên, “Tôi và … Cái này… phải quan hệ như vậy… Cho nên…”

   lắp bắp, năng có chút lộn xộn, Chung Thụy liếc mắt qua đây, bỗng nhiên nở nụ cười…

   “Biết quét dọn ?”

   Tiêu Tiêu có chút ngơ ngác mà gật đầu, nghi ngờ chính mình nghe nhầm.

   “Biết nấu cơm ?”

   Tiêu Tiêu lại gật đầu lần nữa, trong mắt lộ ra nghi ngờ, đúng như dự đoán của vậy chứ…

   “Vậy ,” Chung Thụy hơi rũ mắt xuống, khóe miệng cong thành đường, dường như cảm thấy rất thú vị đối với biểu phản ứng quá mức của Tiêu Tiêu : “Tôi còn chờ cái hợp đồng khoảng tiếng nữa, em trước chuẩn bị .”( chuẩn bị nấu cơm and quét dọn hihi)

   Tiêu Tiêu từng suy nghĩ rất nhiều về việc bao dưỡng của Chung Thụy, ta đòi muốn thù lao đến cuối cùng là cái gì, nhưng mà ngờ tới cư nhiên phải là làm ấm giường, mà là bảo mẫu?

   Được rồi, bảo mẫu thế nào cũng dễ dàng chấp nhận hơn so với làm ấm giường. mang theo chút tinh thần AQ nhận lại chìa khóa, nhớ kĩ địa chỉ nhà của Chung Thụy.

   Chỗ ở của Ảnh đế, tại đội chó săn vẫn thể vào, Tiêu Tiêu là người đầu tiên bước vào nhà của thần tượng, sâu vào cuộc sống hằng ngày, thăm dò xem mặt mà Chung Thụy muốn cho người khác biết, trong lòng mơ hồ mang theo chút chờ mong cùng hưng phấn.

   biết Chung Thụy của ngày thường, có bộ dáng gì nữa đây?

   Chung Thụy ở bên nhìn thấy vẻ mặt nóng lòng muốn thử của Tiêu Tiêu, hoàn toàn hoảng hốt cùng xấu hổ bất an vừa rồi, khỏi nghĩ, rốt cuộc thần kinh lơ đểnh, hay là diễn trò trở thành phần người, hề ách tắc mà tùy ý chuyển đổi?

   Nhà của Chung Thụy ở khu nhà giàu nổi tiếng, biệt thự độc lập, bảo đảm việc riêng được giấu kín.

   Thiết bị an ninh chặt chẽ, đội chó săn lợi dụng tất cả mọi dịp đến nay vẫn thể chuồn êm vào trong để có được tư liệu cuộc sống hằng ngày của Ảnh đế.

   Nếu trước đó Chung Thụy điện thoại qua lần, có lẽ Tiêu Tiêu còn chưa vào được.

   cầm chìa khóa hưng phấn mở cửa ra, trong lòng nghĩ Chung Thụy vội vã kêu mình sang đây, nhất định là bên trong lộn xộn chờ người dọn dẹp đây.

   Với tính cách của Chung Thụy, dám chắc thích người ngoài làm phiền cuộc sống của mình, có khả năng mời người làm theo giờ. Vậy chỉ có thể là ta tự mình thu dọn.

   người đàn ông là nhân vật to lớn, lại nhiều công việc, người bận rộn như thế sao có thời gian đem phòng ốc dọn dẹp gọn gàng ngăn nắp?

   Nhưng mà ngoài dự đoán của Tiêu Tiêu, phía sau cửa phòng khách và phòng khác vậy mà lại ngăn nắp chỉnh tề, hoàn toàn có nơi cho dụng võ.

   Gỗ thô sàn nhà nhiễm bất cứ vết bụi nào, bàn ăn sáu người ngồi rộng rãi lại sạch , ghế dựa được bày ngay ngắn.

   Phòng ngủ là hệ thống màu tối, ra giường màu đen, tường gạch men sứ trắng đen đan xen nhau, trang trí đơn giản, giống như phong cách của Chung Thụy.

   Tiêu Tiêu ở trong nhà dạo qua vòng, gắng gượng dùng khăn lau phòng bếp sạch sáng bóng.

   biết có phải ảo giác của hay , phòng bếp này cũng sạch đến mức thái quá, giống như chưa từng sử dụng...

   Nhưng mà Chung Thụy chuyển vào lâu như vậy, làm sao có thể sử dụng qua, xem ra là dùng cơm ở ngoài nhiều hơn, ít khi ăn ở nhà. Số lần sử dụng hơi ít mà thôi.

   Tiêu Tiêu xoay người mở tủ lạnh ra, còn nghĩ rằng nhất định là trống , dù sao số lần Chung Thụy về nhà ăn cơm quá ít, lại ở mình, phỏng chừng trong tủ lạnh chỉ có mấy thứ như rau dưa.

   Ai ngờ trong tủ lạnh lại nhét chật nít, toàn bộ rau quả đều rất tươi mới, nhìn lại có chút sửng sốt.

   Di động đột nhiên vang lên, Tiêu Tiêu cầm lên nhìn, tưởng là Chung Thụy, nhưng lại là người đại diện của A Sâm.

   mới nhớ tới lúc theo Chung Thụy chuồn mất, với người đại diện của mình tiếng, bây giờ a Sâm dám chắc là nôn nóng.

   xin lỗi, tôi ra ngoài cũng với tiếng, ban nãy tôi cùng với tiền bối Chung tới phòng ghi ”.

   “Tôi biết,” Thanh của a Sâm bên kia hàm chứa ý cười, ràng để ý tới Tiêu Tiêu từ mà biệt, ngược lại đối với việc có thể tham gia vào việc chế tác ca khúc cuối phim ta hết sức vui vẻ.

   tệ, tuy chỉ là đoạn ngắn, nhưng mà có Chung Thụy tham gia, bài OST này nhất định thành công.”

   Tiêu Tiêu được khen đến ngượng ngùng: “ nghe ca khúc đó rồi sao? Cũng may ca khúc này khó hát, nếu với những lời có giai điệu cao, tôi nhất định hát tới mất.”

   A Sâm cười cười, có suy nghĩ sâu xa khác, : “Ban đầu bài hát này vốn để chuẩn bị cho người nghiệp dư, tất nhiên có khả năng gặp khó khăn khi hát giai điệu cao.”

   ta khỏi phải , cơ hội lần này vốn là đạo diễn Ôn vì Nguyễn Tình mà tự mình suy tính xếp đặt ổn thỏa, nghĩ tới cuối cùng lại ……..

   Tiêu Tiêu nghe hiểu được, hóa ra bài hát thực vì Nguyễn Tình mà quyết định nội bộ, chính mình quả nhặt được lợi rồi.

   có nghĩ tới tháng sau, muốn cùng Star Entertainment tiếp tục kí hợp đồng hay ?”

   Tiêu Tiêu ngẩn ra, chưa từng nghĩ tới vấn đề này.

   Thứ nhất, bản thân vẫn có danh tiếng gì, ở Star Entertainment năm năm, thành tựu bình thường. Cho dù tháng này bởi vì quan hệ với Chung Thụy mà có chút khởi sắc, dù vậy vẫn đủ, gần như có khả năng việc công ty tiếp tục kí hợp đồng.


   Thứ hai, cũng biết được chỉ dựa vào mối quan hệ với Chung Thụy, mình có thể nổi tiếng được bao lâu.

   “… thay công ty tới hỏi , hay bản thân tò mò mà thôi?”

   A Sâm nở nụ cười: “Công ty còn chưa bày tỏ thái độ gì, tôi chỉ là lấy thân phận người đại diện tới hỏi. Nếu tiếp tục ở lại Star Entertainment, chúng ta có thể vẫn hợp tác, phải sao?”

   “Nhưng mà, cũng hiểu được, tình hình tại đạt với cầu tiếp tục kí hợp đồng?”

   Tiêu Tiêu thậm chí hiểu điều này hơn so với bất kì ai, quy tắc trò chơi trong giới giải trí thực tế chính là như vậy, tay cầm điện thoại xiết chặt lại, nhàng thở dài: “Tôi biết... nếu hỏi như vậy, chắc là có ý kiến hay gì muốn cho tôi biết phải ?”

   Tuy rằng thời gian hợp tác lâu, nhưng cũng biết A Sâm phải là người có lí do gì mà gọi điện đến hàn huyên tâm , khẳng định ta có mục đích.

   “Ý kiến hay dám nhận,” A Sâm cười cười, thẳng vào vấn đề: “Chung Thụy chỉ là nhấc tay chi lao*, để cho nổi tiếng như bây giờ hoàn toàn giống với ta, có nghĩ tới lại nhanh về phía trước bước ?”

   *Nhấc tay chi lao: việc , đơn giản, tốn sức giải quyết chỉ như cái nhấc tay.

   “Tôi hiểu ý của ,” Tiêu Tiêu nhíu mày, đối với đề nghị của A Sâm theo bản năng mà bắt đầu bài xích. Ý của người đại diện thâm niên này là để cho mượn Chung Thụy để lên cao sao?

   “Chung Thụy là quán quân Ảnh đế ba năm liền, ảnh hưởng trong giới khỏi cần nghi ngờ, có ngàn vạn fan hâm mộ, dậm chân cái chiều gió cũng phải thay đổi. Tiếp đó là bộ phim kia, và nhân vật Thanh Trà đổi cho nhau, chặn mũi kiếm đâm về hướng nam chính. Khi đó, Chung Thụy ôm , chỉ cần hơi thân mật chút là được…”

   A Sâm cảm thấy mình quá nhiều, nhưng mà Tiêu Tiêu từ đầu tới cuối vẫn trầm mặc, hoàn toàn có trả lời.

   biết là nghe có hiểu được hay , hay là do bằng lòng.

   A Sâm dĩ nhiên cho là cái trước, vốn muốn quá ràng, bây giờ ta cũng thể giải thích ràng: “Tôi để cho phóng viên trà trộn vào trong phim trường trước, đem hình ảnh chụp được của các người đặt ở đầu trang báo. yên tâm, tổng biên tập dám viết bậy bạ để đắc tội Ảnh đế đâu, chỉ cần chúng ta …”

   Những lời còn lại, Tiêu Tiêu còn nghe thấy nữa, có chút hốt hoảng, mới hiểu ra A Sâm lại có chủ ý như vậy.

   Bảo phóng viên lén lút vào chụp ảnh, muốn chụp cái gì, lại muốn viết cái gì?

   Tuy rằng Chung Thụy muốn bao dưỡng , nhưng vẫn chưa làm cái gì, ngược lại năm lần bảy lượt giúp .

   Nếu cái giá để nổi tiếng là phải bôi đen Chung Thụy, Tiêu Tiêu tình nguyện làm cái gì cả, tiếp tục có danh tiếng gì.

   Người ấy trong màn ảnh tồn tại như vị thần, là mục tiêu và mơ ước của , nên bị đối xử như vậy!

   “… xin lỗi, chỉ sợ tôi làm được!” Tiêu Tiêu thở dài, đè nén cơn giận ở đáy lòng.

   Cái loại chủ ý vừa bẩn thỉu vừa gây khó khăn cho người khác mà a Sâm cũng nghĩ ra được, hổ danh là người của Star Entertainment?

   A Sâm lại cho rằng Tiêu Tiêu muốn, là bởi vì bỏ xuống được rụt rè và thanh cao, ta vui mà : “Hiếm khi Chung Thụy coi trọng , nên nắm chắc cơ hội lần này. Bỏ lỡ lần này, rất có thể cuộc đời này của có muốn cũng thể đứng ở cao lần nào nữa đâu!”

   Tiêu Tiêu dùng sức nắm chặt điện thoại, cắn môi, hận thể lập tức ngắt cuộc gọi, cố gắng nhịn xuống: “Gần gũi chút với Chung Thụy? Làm sao mới tính là gần gũi?”

   A Sâm cho rằng thông suốt, khỏi cười: “Gần gũi, tất nhiên là lúc ngã xuống rồi nhào vào lòng Chung Thụy, tốt nhất là có thể đem quần áo làm cho lộn xộn chút, gần sát chút là được…”

   Tiêu Tiêu nghiến răng nghiến lợi, bỏ ra câu: “Bổ nhào qua là được à?”

   A Sâm ngẩn ra, nghĩ rằng rốt cuộc cũng hiểu được: “Tốt nhất, dĩ nhiên là chủ động hôn Chung Thụy. Nữ sát thủ trước khi chết phát mình mến thiếu gia, cho nụ hôn duy nhất lần đầu tiên cũng như cuối cùng… Phóng viên nhân cơ hội chụp lấy, việc này nhất định là tin tức to lớn!”

   “Tôi đồng ý”, Tiêu Tiêu xong lập tức ngắt điện thoại, đem điện thoại ném đến sofa, nhưng còn chưa hả giận, hung hăng đạp mấy cái, lời mập mờ mà mắng chửi thẳng: “Cái chủ ý gì mà bẩn thỉu lộn xộn, còn bảo mình lúc ngã xuống nhào vào lòng của tiền bối Chung, cái này quên nhé, lại còn đem quần áo làm lộn xộn chút, thậm chí ngẩng đầu muốn hôn môi….”

   Miệng quở trách, hai má nhịn được nóng lên.

   A Sâm lại có thể để cho làm chuyện mất mặt như vậy, nếu bị Chung Thụy biết…

   Khuôn mặt của Tiêu Tiêu loáng cái liền trở nên trắng bệch, để cho Chung Thụy biết suy nghĩ của bọn họ như vậy, đem ý tưởng tính người ta, chừng nhất định cũng bị đá ra khỏi đoàn làm phim.

   Chỉ là ngẫm lại, liền chán nản đầy bụng, cân nhắc có nên gọi điện thoại bảo A Sâm xóa cái ý nghĩ này hay ?

   “Nhìn chằm chằm điện thoại làm gì, muốn gọi điện thoại sao?”

   Phía sau thình lình truyền đến thanh quen thuộc, Tiêu Tiêu sợ tới mức trái tim thiếu chút nữa ngừng đập.

   “Chung, tiền bối Chung, trở về lúc nào vậy?”

   “Vừa về đến nhà, làm sao vậy?” Chung Thụy đứng ngay cửa ra vào, chìa khóa xe trong tay còn chưa để xuống: “Tôi đói bụng, có cái gì ăn ?”

   Tiêu Tiêu nhìn bộ dáng chẳng biết tình hình gì của , trong lòng vụng trộm nhàng thở ra, may mắn để cho Chung Thụy nghe thấy, bằng thảm rồi, vội vàng bày ra chút tười cười, : “Thức ăn chờ chút nữa là xong ngay, ăn chút trái cây trước để lấp bụng nhé?”

   “Cũng được,” Chung Thụy cởi áo khoác, thản nhiên ngồi sofa, gật đầu day day thái dương, dáng vẻ mệt mỏi rã rời.

   Xem ra áp lực của Ảnh đế , rất nhiều công việc, mỗi ngày đều bận đến nỗi chân chạm đất.

   Tiêu Tiêu trong lòng yên lặng đồng tình phen, lẹ tay lẹ chân mà xắt hoa quả đặt ở dĩa thủy tinh rồi mang ra ngoài, đặt bàn trà trước mặt Chung Thụy: “Có muốn tôi giúp mát xa thả lỏng chút ?”

   Lúc trước có học mấy chiêu mát xa thả lỏng để giúp ba mẹ lúc làm việc vất vả, tự nhiên như vậy, muốn đem miệng bịt kín lại.

   Chết tiệt, ba mẹ mình sao có thể coi như nhau với Chung Thụy?

   “Nếu như muốn, vậy coi như tôi chưa qua…”

   “Được.”

   Tiêu Tiêu trợn mắt há mồm, ngẩng đầu lên dám chắc mà nhìn Chung Thụy cái: “Tiền bối Chung, vừa mới…”

   “Lại đây,” Chung Thụy đưa tay cởi bỏ cúc áo sơ mi trước ngực, lười biếng mà ngoắc tay về phía .
   tart_trung thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,808
   Chương 19: Gục Và Bị Gục   Bước chân Tiêu Tiêu gần như là tay chân dính vào nhau đến bên người Chung Thụy, đứng ở góc độ này có thể thấy bên trong cúc áo được mở ra là mảng lớn cơ bắp màu mật ong.

   Tuy rằng Chung Thụy nhiều việc, nhưng vẫn thiếu vận động, cơ thể rắn chắc, nhìn thân hình thon gầy, nhưng thực ra rất khỏe mạnh, cử động tay chân mất vài phần gầy yếu.

   Tiêu Tiêu nuốt xuống nước miếng, đứng ở phía sau Chung Thụy, hai tay do dự đặt ở bả vai . Nếu đồng ý rồi, vậy phải làm tốt. hít hơi sâu, lòng bàn tay vuốt ve làn da cách lớp áo sơ mi trắng mỏng manh.

   “Dùng chút lực nữa ,” Chung Thụy dựa vào sofa, híp nửa mắt, hai con ngươi đen như mực toát ra tia thoải mái: “ xuống chút.”

   “À,” Tiêu Tiêu ngoan ngoãn mà làm nhân viên mát xa độc quyền cho Ảnh đế, dứt bỏ ý nghĩ đen tối, toàn tâm toàn ý mát xa cho . Nhưng mà Chung Thụy dựa vào sofa, quá thuận tiện, liền do dự hỏi: “ có thể nằm sấp sofa ? Tôi tương đối tiện hơn…”

   Chung Thụy tựa tiếu phi tiếu mà nhìn cái, nghe lời mà đứng dậy nằm sấp sofa.

   Chung Thụy lại có thể tiếng mà nghe theo chỉ thị của nằm sấp sofa, là ngoài dự đoán của Tiêu Tiêu. Mĩ nam nằm sấp, khuôn mặt tuấn tú gối cánh tay đối diện với , thân hình cao lớn, áo sơ mi lộn xộn, lộ ra đoạn eo màu mật ong, để mặc tùy ý vuốt ve, mình cần mình cứ lấy….

   Chỉ là khi nhìn, Tiêu Tiêu thiếu chút nữa là phải bịt mũi lại để tránh chảy máu mũi, tay chân luống cuống mà tiếp tục mát xa.

   “Kịch bản học thuộc chưa?” Mí mắt Chung Thụy nâng lên, thuận miệng hỏi .

   Tiêu Tiêu vội vàng gật đầu, “Vâng, sớm học thuộc rồi”.

   Diễn chung bộ phim với Chung Thụy, dám tùy tiện cho có lệ, còn phải nghiêm túc thuộc nằm lòng vài lời kịch, ngay cả mỗi động tác, lời thoại trong cảnh phim phải nhớ rành mạch, chỉ sợ ngán chân sau của Ảnh đế mà thôi.

   Hơn nữa, khó có được cơ hội diễn cặp với Chung Thụy, Tiêu Tiêu chỉ sợ lãng phí chút.

   Chung Thụy thốt ra lời thoại, Tiêu Tiêu theo bản năng mà đáp lại.

   câu, tôi câu, từ từ quên hồi hộp, vừa mát xa, vừa chăm chú trả lời.

   Nhưng mà bàn tay bất thình lình xoa phải đoạn da thịt nhẵn bóng, mới phát tay mình cẩn thận chui vào trong góc áo sơ mi, đụng đến bên eo của Chung Thụy.

   Trong lòng rối loạn, lặng lẽ rút tay về, mặt xoay sang bên, dáng vẻ gắng gượng giả bộ như có việc gì: “Tiền bối Chung, chúng ta cùng nhau diễn thử cảnh này ?”

   “Cũng được,” Chung Thụy nhìn Tiêu Tiêu cái, chậm chạp mà ngồi dậy: “Thích khách từ bên cạnh xông lại đây, em phải lập tức xoay người đối diện với thích khách, phía sau lưng sát lại về phía tôi.”

   Tiêu Tiêu gật đầu, tỏ vẻ hiểu . Trong đầu đại khái luyện diễn lần, đứng ở trước người : “Thích khách xuất , tôi lập tức xoay người, đúng ?”

   “Thời cơ nhất định phải tính đúng, đừng quá sớm, cũng thể quá trễ. Nếu quá sớm thích khách còn chưa tới gần, em hoàn toàn có thời gian đánh trả lại. Nếu quá trễ kịp xoay người, hiểu chưa?” Chung Thụy giải thích đơn giản, để tránh ở trước ống kính mắc phải sai lầm đơn giản.

   Tuy rằng Tiêu Tiêu hiểu , nhưng vẫn chăm chú nghe hết, ghi tạc trong lòng.

   Ảnh đế đích thân hướng dẫn, phải người nào cũng có cơ hội nghe được.

   “Xoay người phải nhanh, thể hoảng loạn, nhớ kĩ em là sát thủ, phải tỳ nữ, biểu cảm mặt nhất định phải bình tĩnh…” Chung Thụy lôi kéo cánh tay Tiêu Tiêu, ý bảo dừng lại ở phía ngoài, cách nhau nửa bước: “Em thể cách tôi quá gần, lúc này mới có thể vội vàng mà nhào sang đây chặn kiếm, nếu gần quá liền mất tác dụng và cảnh tượng.”

   Tiêu Tiêu bước ra nửa bước, nhìn khoảng cách với Chung Thụy, dụng tâm nhớ kĩ.

   “Tốt lắm, em thử tới lần .” Chung Thụy đứng tại chỗ, ý bảo bắt đầu.

   Tiêu Tiêu sửng sốt chút, lại nghĩ đến lời của A Sâm, nhào vào lòng Chung Thụy khuôn mặt lộ vẻ do dự.

   Vốn là động tác ngã nhào qua bình thường, nhưng bị A Sâm lại mang theo vẻ mập mờ vô tận, trái lại làm cho lưỡng lự.

   Chung Thụy kiên nhẫn mà nhíu mày: “Phát ngốc cái gì đó, mau tới đây!”

   Tiêu Tiêu khẽ cắn môi, đều là do A Sâm , làm cho đem những động tác bình thường này vậy mà nhìn thành thuần khiết.

   Hiếm khi Ảnh đế đồng ý cùng ở nơi này luyện tập trước, chính mình lại do dự biết tốt xấu!

   “Tôi bắt đầu đây,” Tiêu Tiêu mím môi, cúi đầu liền ngã nhào qua.

   Chung Thụy bị cắm đầu chui vào trong ngực, thể đoán được Tiêu Tiêu lại mạnh như vậy, lảo đảo hai bước, bị vấp cái, ngã xuống sofa ở phía sau, đau đến nhíu mày.

   “Dùng lực lớn như vậy làm cái gì?” lắc đầu thở dài: “ Nếu biết chuyện, còn tưởng đầu trâu đụng qua đây. phải tới cứu mạng, mà là tới đoạt mạng!”

   Tiêu Tiêu đỏ mặt ngẩng đầu, nằm sấp người Chung Thụy, được hai cánh tay của che chở chặt chẽ ở trước ngực. Nếu vừa rồi bảo vệ, đoán chừng bây giờ mặt đất rồi : “ xin lỗi, tôi có chút khẩn trương.”

   “Biết rồi,” Chung Thụy nghiêng đầu lườm cái: “Em còn muốn đè tôi tới khi nào mới đứng lên?”

   Lúc này Tiêu Tiêu mới phát tư thế của hai người, , Chung Thụy ở dưới, hai người mặt đối mặt dán sát vào nhau ở cùng chỗ. Khi chuyện đôi môi lại lơ đãng cọ cọ ngực Chung Thụy, hai má khỏi đỏ lên, lúng túng mà ngồi dậy: “Tôi, tôi đứng lên ngay đây.”

   ngẩng đầu, khuôn mặt hai người gần trong gang tấc.

   Tầm mắt đối diện nhau, Tiêu Tiêu thậm chí có thể từ trong con ngươi đen láy của Chung Thụy nhìn thấy được hình ảnh của mình và vẻ mặt bối rối, cảm giác được hơi thở ấm áp của phả mặt mình, hai má của khỏi đỏ lên.

   Cằm bỗng nhiên bị nắm lấy, đầu ngón tay của Chung Thụy vuốt cằm của , nhíu mày : “Bây giờ nữ sát thủ máu lạnh, đỏ mặt cái gì chứ?”

   Tiêu Tiêu cúi đầu, hai người cách nhau gần như vậy, có thể để ý tới sao?

   Chung Thụy cố tình như thấy gì, nắm lấy cằm của kéo sát lại chút nữa: “Ngẩng đầu, hãy nhìn tôi đàng hoàng. Tôi tại phải là diễn viên, mà là đối tượng ám sát của em vừa tri kỷ vừa luyến tiếc.”

   Tiêu Tiêu vội vàng điều chỉnh tốt vẻ mặt của mình, đem ngượng ngùng cùng xấu hổ giấu ở đáy lòng.

   “Tốt lắm,” Chung Thụy khen câu, ngồi sofa, dùng cánh tay khóa trụ thắt lưng của : “Hai tay đặt ở bờ vai của tôi, đúng, chính là như vậy. Đợi sau khi ngã qua đây, ngay lập tức lấy tay chống vai của tôi xoay người nhanh hơn đấy.”


   Tiêu Tiêu ngoan ngoãn mà đem hai tay đặt vai Chung Thụy, thắt lưng được giữ vững, mặt đối mặt, thể ngồi xổm, lại thể đứng, sofa lại có chỗ lớn như vậy, chỉ có thể từ từ ngồi xuống

   tiến thoái lưỡng nan, sau cùng chỉ có thể hơi quỳ ở mép sofa, đầu gối gần như là dán vào bắp đùi của Chung Thụy.

   Cánh tay vòng ở lưng của rất dùng sức, Tiêu Tiêu vốn muốn tránh ra, nhưng mà tư thế bây giờ lại vững, nếu có Chung Thụy đỡ, dám chắc là ngã rồi.

   Nhưng mà rất buồn bực, tư thế của hai người sao lại được tự nhiên như vậy chứ?

   Khuôn mặt cảm xúc của nữ sát thủ cố giữ được bao lâu bị phá vỡ. Tiêu Tiêu mất tự nhiên mà động đậy: “Tiền bối Chung, chúng ta thử lần nữa ?”

   Đáy mắt Chung Thụy lên ý cười: “Được.”

   Tiêu Tiêu lập tức đứng lên, lùi về phía sau bước, vụng trộm thở dài.

   Cùng với Chung Thụy cách nhau gần như vậy, gần như là cùng với mặt đối mặt cùng chỗ, thiếu chút nữa nghẹt thở đến nỗi biết phải hít thở như thế nào .

   Nhớ lại động tác vừa rồi lần nữa, Tiêu Tiêu hít hơi sâu, lần này làm động tác nhảy qua nhàng, nhào vào trong lòng Chung Thụy, lập tức đỡ lấy vai để xoay người lại.

   Nhưng mà hai tay đỡ lấy bả vai xoay người, động tác lại nhanh, còn tốn chút công sức, bản thân cảm thấy được tự nhiên cho lắm.

   Chung Thụy bỗng nhiên tỉnh ngộ, : “Vừa nãy sai rồi, nên đưa lưng về phía tôi rồi ngã sang đây mới đúng?”

   Tiêu Tiêu biết làm sao, lại tránh ra bước, làm lại lần nữa.

   Phía sau lưng áp sát về phía Chung Thụy, động tác lần này rất nhanh, cũng vướng tay vướng chân, rốt cuộc cũng đúng rồi. Cùng với vui mừng , lại càng để ý cánh tay kia ở lưng.

   “Tiền bối Chung, nam chính hẳn là trước đó biết sát thủ ngã qua đây cứu …”

   Bởi vì trước đó hiểu lắm, làm sao lại kịp thời ôm lấy nữ sát thủ?

   Tư thế tại, càng giống như nữ sát thủ theo qua đây, nam chính đưa tay đem nàng nhốt vào trong lòng. giống như là nàng muốn cứu người, ngược lại như là ôm ấp thương….

   “Phải ?”

   Chung Thụy cao hơn Tiêu Tiêu nửa cái đầu, ôm vào trong ngực, hơi hơi cúi đầu, cằm vừa vặn đặt ở hõm vai của Tiêu Tiêu, khi chuyện, hơi nóng đều phả vào vành tai của , Tiêu Tiêu khỏi co rút cổ lại.

   “Tôi đưa tay, em lại nhìn thấy, rất có thể cơ thể của tôi cũng bị ngã theo.”

   Tiêu Tiêu nghĩ nghĩ, Chung Thụy cũng có lý. Phía sau lưng lại mọc ra con mắt nào. Xông qua đây ngăn cản, chú ý thực rất có thể đứng đúng vị trí.

   duỗi tay ra, trái lại có thể giải quyết vấn đề này.

   “Mặc dù là như vậy, nhưng mà…”

   Tiêu Tiêu có ý tưởng hay, quay đầu định hỏi, trong lúc lơ đãng môi sượt qua gò má của Chung Thụy, khỏi ngừng lại. “Soát” cái lập tức đem đầu quay trở lại, “Cơm chắc là sắp chín rồi, hôm nay luyện tập đến đây thôi, tiền bối cảm thấy được chứ?”

   Chung Thụy nghe thấy tiếng giả bộ bình tĩnh của , thoáng nhìn thấy chóp tai đỏ rực, chậm rãi thu hồi cánh tay.

   “Cũng đúng, sau buổi cơm chiều lại luyện tập vài lần nữa, ngày mai đến phim trường dễ dàng hơn.”

   Tiêu Tiêu vừa nghe khỏi hoảng sợ, còn phải nán lại tiếp tục luyện tập ư?

   Từ đầu tới cuối trong ấn tượng của , hai người ngoại trừ kéo kéo ôm ôm, hình như có động tác nào khác, nhịn được oán thầm người biên kịch viết màn như thế này.

   Nhưng mà đồ ăn vừa mới mang ra , Tiêu Tiêu chưa kịp cùng Chung Thụy ăn bữa tối, nhận được điện thoại của A Sâm.

   Nghĩ tới người đại diện lại muốn nhắc đến chuyện cũ, để cho Chung Thụy nghe thấy tốt lắm, muốn mấy câu xua đuổi A Sâm, chợt nghe thấy giọng của ta cứng lại mà với mình: “Nguyễn Tình nằm viện, có tin xấu và tin tốt.”

   Giọng của A Sâm nghiêm túc làm cho trong lòng Tiêu Tiêu lộp bộp chút, theo bản năng mà né tránh Chung Thụy trốn vào bếp: “Nguyễn Tình nằm viện có quan hệ gì với tôi?”

   “Sau khi ta nằm viện, vai diễn Thanh Trà có người tiếp nhận, tạm quyết định vị tỳ nữ này trước kia là do dịch dung, dung mạo bị lộ ra, cùng với Thanh Nhã hợp thành cặp tỷ muội song sinh.” Việc này dễ dàng xử lý, ngay cả người biên kịch cũng cần sửa lại, trực tiếp bảo Tiêu Tiêu đổi quần áo lên diễn là được.

   “Còn tin tức xấu?” Nhân vật Thanh Trà và Thanh Nhã đều do diễn, người đóng hai nhân vật, chứng minh đạo diễn Tề tin tưởng kĩ thuật diễn xuất của , đây tuyệt đối là chuyện tốt.

   “Có tin tức truyền ra, lần này Nguyễn Tình nhập viện, là vì cam lòng để ta đoạt vai diễn Thanh Trà, nên sau đó lén lút ra tay với ta!”

   Lời của A Sâm giống như hòn đá, làm rối loạn tâm tư bình tĩnh như nước của Tiêu Tiêu!
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :