1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Đông Xưởng Tướng Công - Lạc Bút Xuy Ngữ (Update 75)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Sườn Xào Chua Ngọt

   Sườn Xào Chua Ngọt Well-Known Member

   Bài viết:
   88
   Được thích:
   330
   Mấy hôm nay bận tới mức có time mà online ấy chứ đừng ngồi nhai truyện :yoyo44:

   Lúc nào rảnh cực kỳ rảnh, rảnh đến mức chán ngắt luôn, nhưng lúc bận vắt chân lên cổ chạy kô hết việc bận :yoyo42:

   Thôi ta tranh thủ edit bù :yoyo23:

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,086
   Bạn Hằng cũng có tốt hơn đâu, ở chỗ đồng mông quạnh đây :'(

  3. Sườn Xào Chua Ngọt

   Sườn Xào Chua Ngọt Well-Known Member

   Bài viết:
   88
   Được thích:
   330
   Vừa ôm đĩa cơm vừa edit đây @Hằng Lê :yoyo65:
   Hằng Lê thích bài này.

  4. Natsuki

   Natsuki Member

   Bài viết:
   67
   Được thích:
   20
   Cố lên nàng. Ủng hộ nàng lắm lắm =D

  5. Sườn Xào Chua Ngọt

   Sườn Xào Chua Ngọt Well-Known Member

   Bài viết:
   88
   Được thích:
   330
   Chương 48 : Làm xằng làm bậy
   Edit : Sườn Xào Chua Ngọt


   Hôm nay, Dịch Khinh Hàn có chút vui rời , nhưng tới nửa đường liền hết giận, đến Đông Xưởng dạo qua vòng, thấy có việc gì liền đến phủ của Hạ Minh.

   Đem chuyện của Vương Thủ cặn kỹ báo cáo cho Hạ Minh, lại biết được Hoàng đế giận giữ việc Dương Nguyên to gan lớn mật, lại bởi vì chuyện Dương Xương Hà đút lót, hạ chỉ bắt những quan viên nhận đút lót tống vào Đông Xưởng. Trừ lần đó ra, bởi vì Vương Thủ bị thương nặng lại đem cha con Dương Xương Hà dời qua Đông Xưởng thẩm tra, ai ngờ hai cha con sớm bị trọng hình hấp hối, mới vừa vào Đông Xưởng liền tắt thở.

   Hạ Minh giao chuyện bắt người cho Dịch Khinh Hàn, Dịch Khinh Hàn căn cứ vào chủ Hoàng Sai, chiếu cố việc nguyên tắc riêng, sau khi trở về phủ lấy ra sổ sách được sao chép, chọn ra tên mấy người, chỉ đợi ngày sau tới cửa bắt người.

   Việc bọn họ nhận tiền của Dương Xương Hà quan trọng, quan trọng là.....bọn họ đưa quá nhiều tiền cho Vạn đốc. Khâm thiên giám Lý Đấu, cả đêm xem Bắc đẩu dị tượng, dâng tấu chương ám chỉ trong triều có kẻ gian quấy phá, kiện Hoàng thượng tế tổ đột nhiên bốc cháy, mọi người đều có ngoại địch làm loạn dẫn tới dị tượng, cho nên, trấn thủ Bắc quan Vinh Soái bị triệu hồi về kinh...

   Sau khi Hoàng thượng đem Vinh Soái triệu hồi. Đạt quốc lại tới xâm phạm biên giới, những người này thấy Thánh thượng dường như cố ý phái Vinh Soái trở về, thầm nghĩ nếu đắc tội người quyền cao chức trọng, thể ngồi yên nhìn lớn mạnh, mà lưu lại cho chính mình hậu họa, cho nên rối rít đút lót cho Cẩm y vệ sứ Vạn Đốc lúc này là người chịu trách nhiệm tra án, hơn nữa Cao Đăng khai ra Vinh Soái từng gặp qua chủ soái quân địch lần, tiếp theo liền....

   Dịch Khinh Hàn thu hồi ý nghĩ, mấy năm nay điều tra nhiều mặt, cuối cùng đem mảnh ghép lại hiểu ra, nhưng, bọn họ có mục đích gì khi đưa cha mình vào chỗ chết đây!

   Dịch Khinh Hàn nghĩ nữa, nghĩ ra liền đem những người này diệt trừ toàn bộ, ngay sau đó liền ôm chặt Lam Ngữ Tư, bàn tay vẫn che bụng nàng. Như vậy ôm ấp ngủ đêm, sáng sớm hôm sau, Lam Ngữ Tư tỉnh lại dụi mắt, phát giác giường bóng người, ấm áp đêm qua cứ như giấc mộng. Sờ sờ bụng của mình Lam Ngữ Tư đột nhiên cảm thấy rung động, sau lại đem ý nghĩ kia đè ép xuống nghĩ nữa.

   buồn bã như Lam Ngữ Tư, Dịch Khinh Hàn tinh thần sảng khoái ra cửa mang theo người chạy tới nhà Khâm thiên giám Lý Đấu, đường người qua đường ghé mắt nhìn , biết nhà ai lại gặp kiếp số.

   Dịch Khinh Hàn phái người lên phá cửa, tên đầy tớ có đôi mắt ti hí như mắt chuột chạy ra mở cửa, liếc cái liền kinh sợ, khom người vào bẩm báo gia chủ, ai ngờ phiên dịch cước đem cửa đá bay, tay đè vỏ đao cười : "Đồ chết bầm, ngươi cho rằng chúng ta tới uống rượu sao? Còn bẩm báo, cút ngay."

   Sau khi xong nhóm người như hung thần ác sát tràn qua cửa vào, người ra mở cửa cũng bị đạp ngã mặt đất, nhìn bóng lưng những người vào sân, con ngươi xoay tròn tính kế, liền chạy ra ngoài tìm viện binh.

   Phu nhân của Lý Đấu cùng đám tiểu thư nha hoàn đều bị làm cho sợ hãi núp ở trong viện, chỉ có lão quản gia tiến lên bồi chuyện : "Đại nhân, đại nhân tới cửa là có việc gì? Lão gia nhà ta vào triều còn chưa trở về, còn...."

   "Mấy người các ngươi lục soát cho ta!" Dịch Khinh Hàn thèm nhìn tới quản gia, phân phó thủ hạ lục soát tìm kiếm. Đợi sau khi phân phó xong mới quay lại nhìn quản gia Lý phủ nham hiểm : " ngại, ta tạm thời còn tìm ."

   Quản gia Lý phủ thấy cảnh này biết hay, lại thấy Dịch Khinh hàn như thế, mồ hôi đầu chảy xuống, ngừng lấy tay áo lau , chỉ có thể như con quay kiên trì theo phía sau Dịch Khinh Hàn.

   Những phiên dịch đầu tiền là lục soát khố phòng, sau khi mở ra tùy ý lục xem, Lý phủ quản gia vẻ mặt đau khổ từ trong tay áo lấy ra túi tiền, vừa muốn kín đáo đưa cho Dịch Khinh Hàn liền thấy ánh mắt sáng ngời, chạy thẳng tới phía giá các.

   giá các bày rất nhiều dược liệu, Hổ tiên, lộc nhung, tuyết liên, nhân sâm lâu năm, là bảo bối mấy ngày trước tìm được, bởi vì trời giá rét sợ những thứ tốt mới từ bên ngoài vào có hơi nước nấm mốc, liền quyết định đặt ở giá rồi nhập kho sau. Dịch Khinh Hàn tới nhặt vật nhăn nhúm màu tím đen nhìn chút, lại để sát vào tai nghe nghe, quay đầu hướng phiên dịch : "Đem cái này mang về, đồ của phía bắc, là nhận hối lộ của người khác."

   Phiên dịch kia hai lời, bỏ vào hộp mang người, Lý phủ quản gia phía sau vốn tưởng Dịch Khinh Hàn cầm nhân sâm , lại chỉ nhặt được vật đó. Tuy đây cũng là vật hiếm nhưng so ra cũng kém nhân sâm lâu năm quý giá. ra cho dù đem khố phòng đều chuyển cũng dám nửa câu.

   Lý Đấu nghe được tin vội vàng chạy về, đụng phải đám người Dịch Khinh Hàn vừa đem chủ viện lục soát xong, tiến lên vội vàng hỏi : "Ngươi, Dịch đại nhân, ngài đây là vì sao? A? Lão phu rốt cuộc phạm tội gì, này...."

   "Đưa , còn có Lý Ngọc Dũng." Dịch Khinh Hàn lười phải giải thích cùng , vung tay lên, liền có phiên dịch cầm dây thừng lên trói người, con trai trưởng của Lý Đấu là Lý Ngọc Dũng nhát gan, nghe được người của Đông Xưởng tới liền sớm trốn trong khuê phòng cùng Mẫu thân và tỷ muội, gọi thế nào cũng ra.

   "Nếu ra, các ngươi xông vào, nếu cẩn thận thấy thân thể vị tiểu thư nào, Bổn quan làm chủ cho các ngươi cưới về." Dịch Khinh Hàn từ trước tới giờ muốn dài dòng, lúc cần dùng vũ lực nên dùng vũ lực.

   Người trong viện nghe xong khóc tru lên, thanh Lý phu nhân hư hư thực thực kêu gào : "Lão gia, mau, mau cứu Dũng nhi, thể vào chỗ đó nữa, lần trước vào đó cũng mất tầng da rồi!"

   Lý Đấu sớm bị trói lại, lúc này tự lo thân còn xong, lại sợ người Đông Xưởng xông vào làm hỏng thanh danh nữ nhi của mình, thầm nghĩ trốn tránh được, thể làm gì khác là la mắng đem Lý Ngọc Dũng quát ra.

   Đoàn người Đông Xưởng chậm rãi đem cha con Lý Dũng bắt trở về, cái gì cũng liền đem người nhốt vào phòng giam, ngày ba bữa hề thiếu hụt, chỉ là tra hỏi, cứ như vậy mặc kệ.

   Dịch Khinh Hàn liên tiếp bắt hai nhà, là Lý Đấu, nhà khác là người nhận hối lộ của Dương Xương Hà. Đến tối, Dịch Khinh Hàn tự giác buông tha công việc trở về phủ.

   Ngồi ngựa, trong tay cầm hộp gấm, bên trong là bảo bối ngoài ý muốn hôm nay lấy được.

   Sau khi trở về phủ, giao hộp gấm cho Tùy Yên, liền vào nhà chính, nhìn thấy Lam Ngữ Tư chờ mình dùng cơm tối.

   "Hôm nay bận rộn cả ngày, bụng là đói quá thôi." Dịch Khinh Hàn đặt mông ngồi xuống, ánh mắt nhìn chằm chằm Lam Ngữ Tư rời.

   Lam Ngữ Tư bị nhìn có chút xấu hổ, nghiêng người lấy bát đũa.

   Dịch Khinh Hàn cũng nhiều lời, tiếp tục đem ánh mắt dán người nàng, nhìn khuôn mặt nhắn đỏ bừng của nàng liền cảm thấy buồn cười.

   Vất vả ăn cơm xong, Lam Ngữ Tư muốn kiếm cớ rời , lại thấy Tùy Yên bưng chén chất lỏng đen sềnh sệch lại có mùi khó ngửi tới, còn mang theo chút mùi rượu.

   "Đừng vội, uống nó ." Dịch Khinh Hàn nhận chén kia đưa tới trước mặt Lam Ngữ Tư.

   Lam Ngữ Tư theo bản năng co rụt lại, thấy vẻ mặt Dịch Khinh Hàn thành liền hỏi : "Đây là cái gì?"

   "Nàng uống liền biết, ta có khả năng hại ngươi." Dịch Khinh Hàn cho nàng cự tuyệt, Lam Ngữ Tư nhận lấy chén, uống hớp , miệng đầy cao lỏng. Dường như trộn mật ong vì thế cũng khó uống, sau khi miễn cưỡng uống xong, Dịch Khinh Hàn đưa tới miếng táo ngọt.

   Lam Ngữ Tư lại đỏ mặt, khó thích ứng với nam nhân trước mặt này.

   "Đó là thai hươu nai, dùng rượu vàng ngâm, sau này ngày đó đến cũng đau bụng nữa." Dịch Khinh Hàn .

   Lam Ngữ Tư nghe xong trong lòng như có từng gợn sóng lay động, ngơ ngác cảm ơn, cũng biết cái gì nữa. Nếu như có thể, nàng hi vọng Dịch Khinh Hàn nên đối với mình quá tốt.

   Sau khi xoay người lên giường, Lam Ngữ Tư gối lên cánh tay, nằm tít phía trong giường, cách Dịch Khinh Hàn rất xa, thẳng đến khi bình minh.

   Sáng sớm ngày kế, Dịch Khinh Hàn liền ra phủ, Lam Ngữ Tư suy nghĩ linh tinh cả ngày. cảm động là giả, nhưng nàng lại thể đáp lại. Nàng có thể dùng phương thức khác báo đáp, nhưng lại nghĩ theo người như vậy cả đời.

   Bây giờ, nàng có gì hồi báo, cũng thể hãm sâu nữa, thời gian dài sống chung, dường như có chút ý nghĩ , nàng sợ mình hãm sâu vào, sợ mình bị cảm động gắt gao vây ở chỗ này.

   rất tốt, Lam Ngữ Tư cũng thừa nhận mình có lẽ có chút động tâm, nhưng lại nghĩ dùng đời ở lại cùng /

   Thoáng chốc lại đến nửa đêm, nhân lúc Dịch Khinh Hàn còn chưa về phủ, Lam Ngữ Tư chạy tới góc viện lần trước, đào ra miếng ngọc thiền, suy nghĩ Triệu Đô có thể tin hay , liền cảm giác có người đứng phía sau.

   "Ngươi nghĩ đến?" Triệu Đô mang theo chút thấp thỏm hỏi.

   "Ngươi có nắm chắc bị người của Cẩm Y vệ bắt được sao?" Lam Ngữ Tư cái gì cũng nghĩ đến, đáp lời hỏi.

   Triệu Đô ngẩn người, nhiệm vụ của là giám thị Lam Ngữ Tư, cũng phải lấy tín nhiệm của nàng, cũng phải mang nàng , bởi vì Vạn Đốc vừa thay đổi chủ ý.

   "Nắm chắc lớn, nhưng vì ngươi, ta làm bất cứ chuyện gì." Triệu Đô giương mắt, đôi mắt sáng như nước tỏa ra hảo cảm.

   "Vậy ngươi có thể mang ta chạy khỏi nơi này sao?" Lam Ngữ Tư cảm thấy nếu bây giờ rời , nàng nhất định luân hãm, rơi vào vực sâu vô tận, vực sâu của .

   "Ngươi muốn rời ?" Triệu Đô cũng thử dò xét hỏi, cũng đáp ứng cái gì.

   ", phải." Lam Ngữ Tư đột nhiên lui về sau hai bước, so với Dịch Khinh Hàn, nàng càng thể tin tưởng Triệu Đô.

   Triệu Đô cũng rất sợ nàng cầu mình mang nàng , thấy nàng cầu, liền yên tâm, câu "Ngày mai lại gặp" rồi tung người rời . Lam Ngữ Tư đứng trong chốc lát, lại yên lặng đem ngọc thiền chôn dưới tàng cây, đến khi cảm thấy thân thể rét run mới xoay người trở lại nhà chính.

   Trong bóng tối, chỗ góc tường, Dịch Khinh Hàn đứng dậy, bởi vì ánh trăng bản thân lại tỏa ra vẻ lạnh lùng ám ảnh. Lẳng lặng đứng, trái tim gần như ngừng đập, biết là tâm tình gì, Dịch Khinh Hàn chỉ biết là móng tay đâm vào lòng bàn tay, mơ hồ có chút đau đớn.

   Đứng im canh giờ, mới về lại nhà chính, Lam Ngữ Tư sớm rửa mặt xong. Dịch Khinh Hàn nhiều, mình ngồi bên trong thư phòng, lúc sau mới tắm rửa thay quần áo, trở lại bên giường, Lam Ngữ Tư cũng nằm xa xa bên trong.

   Ngày mai liền xử lý Triệu Đô, vốn định giữ lại dùng, thế như lúc này cũng nhịn được nữa. Tiếp theo làm cái gì đây? Dịch Khinh Hàn lại đêm mất ngủ.

   Ngày kế, Lam Ngữ Tư mặt chút thay đổi sửa sang lại vạt áo cho Dịch Khinh Hàn, hai người cũng chuyện. Nàng là vì cố ý tránh , để tránh bị sa vào vực sâu của , còn biết cái gì, chỉ nghĩ cứ như vậy yên lặng nhìn nàng.

   "Lão gia, hôm nay ta muốn Vương phủ thăm Vương phu nhân, biết..." Lam Ngữ Tư nhìn hoa văn Kỳ Lân quan phục của .

   "Được." Dịch Khinh Hàn mặt thay đổi, xong liền .

   Lam Ngữ Tư lẳng lặng đứng, trong nhất thời cũng biết tâm tình như nào. Cùng Tùy Yên thu thập chút bổ dược, ngồi xe ngựa Vương phủ, thời điểm tâm phiền ý loạn, người vô ưu vô lo, thanh nhàn sảng khoái, là bạn bè tốt nhất.

   "Muội muội đến đây, ngươi là khách hiếm đó, nếu như mời, ngươi chắc chẳng nghĩ đến chỗ của tỷ tỷ đây ngồi chút nha." Vương phu nhân kéo tay Lam Ngữ Tư cười , đánh giá thần sắc nàng.   p/s : Hàng của đây @Hằng Lê
   p/ss : Tôi cực kỳ, cực kỳ, cực cực kỳ, muốn chia 1 chương thành 2 chương , chứ dài như này tôi ngáp mún die lun >.<
   susu, Hương Thảo, Dion6 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :