1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Đông Xưởng Tướng Công - Lạc Bút Xuy Ngữ (Update 75)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. An Phán

   An Phán New Member

   Bài viết:
   1
   Được thích:
   1
   huhu lọt hố mất rồi.
   Truyện này drop rồi ạ :017:
   huhu ko chịu đâu:runintears:
   Dothuydung thích bài này.

  2. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 51: Thành khẩn khai báo.


   Sau trận kịch chiến lặng lẽ, hai quân phân định thắng bại, Dịch Khinh Hàn kịp sắp xếp tàn cuộc vội ôm chiến lợi phẩm vào lòng.


   Cả người Lam Ngữ Tư đều đau nhức, mặc dù bụng đói nhưng còn sức lực để đứng dậy, nàng chìm vào giấc ngủ.


   Sáng sớm ngày hôm sau, ngoài trời sáng trưng, ánh mặt trời yếu ớt bị tấm màn cửa che chắn thể lọt vào trong phòng. Trận tuyết đầu tiên của mùa đông lặng lẽ rơi.


   Lam Ngữ Tư khẽ cử động cảm thấy cả người còn sức lực, tay chân đều đau nhức, bản thân được ôm trong lồng ngực ấm áp. Tiếng hít thở của Dịch Khinh Hàn chợt , Lam Ngữ Tư lập tức nhắm chặt mắt lại, nằm im dám nhúc nhích giả bộ ngủ, đây đâu phải đêm qua, bây giờ trời sáng khiến người ta cảm thấy rất xấu hổ.


   Hô hấp của Dịch Khinh Hàn kia hơn rất nhiều, nhịp nhàng mà vững vàng, hai cánh tay của ôm chặt thân thể nàng, cằm tựa đầu nàng. Lam Ngữ Tư chợt thấy cả người cứng ngắc được tự nhiên, muốn khiến nhanh rời giường ra khỏi phòng, nhưng lại có chút hưởng thụ cảm giác được nằm trong vòng tay của .


   "Ba năm trước đây, khi ta xâm nhập vào Đông Hán lấy thân phận của hoạn quan, nhưng thực ta phải như vậy." Dịch Khinh Hàn nhàng mở lời, giọng giống như ru trẻ con ngủ, giọng dịu dàng hề giống như dáng vẻ hung ác lúc bình thường.


   Lam Ngữ Tư nghe xong vẫn tiếp tục giả vờ ngủ say, nàng nhúc nhích, lông mi nhàng run run, chăm chú lắng nghe.


   "Ta làm được rất nhiều chuyện muốn làm, cũng làm rất nhiều chuyện muốn làm, từng lừa người khác, cũng từng bị người ta lừa gạt." Lạc Khinh Hàn tới đây cười tự giễu, : "Chính là Tử Yên, nàng biết , con heo con bằng vàng hôm đó vốn ta muốn tặng cho nàng ấy, nhưng kết quả..."


   Lam Ngữ Tư nghe đến đó trong lòng đột nhiên lạnh giống như có cây gai cứa vào lòng nàng, khóe miệng tự chủ được mà khẽ nhếch lên.


   "Ta nghĩ đó là , nhưng lại phải , chỉ là ta có thể nhìn thấy bóng dáng của bản thân qua nàng ấy mà thôi." Dịch Khinh Hàn xong nhàng đặt nụ hôn đỉnh đầu Lam Ngữ Tư rồi tiếp: "Trái tim của ta cũng là máu thịt, nó bị tiểu hồ ly câu mất hồn phách rồi. Có lẽ, lúc ta mang nàng rời khỏi Triệu phủ lòng của ta bị nàng chiếm mất rồi."


   Cơn giận của Lam Ngữ Tư dần dần tan mất, nàng vẫn tiếp tục động đậy giả bộ ngủ.


   "Nếu phu nhân ngủ say biết gì, vậy vi phu phải lợi dụng lúc người ta biết gì mà ra tay thôi." Dịch Khinh Hàn vừa xong bàn tay to liền mò tới dưới thân của Lam Ngữ Tư làm cho tâm hồn bé bỏng của nàng hoảng sợ, tay chân luống cuống ngăn chặn.


   "Đúng là con hồ ly thích gạt người, ta đúng ?" Dịch Khinh Hàn bắt lấy hai tay nàng rồi ôm nàng chặt vào trong lòng.


   "Ta phải người thích lừa gạt người khác, chàng mới là người thích gạt người." Lam Ngữ Tư tránh ra xa, khuôn mặt lạnh lùng, muốn xả giận lên con heo bằng vàng, nhưng sợi dây đeo màu hồng qua chắc chắn thể bứt đứt khiến nàng xả được cơn tức giận, nên cực kỳ buồn bực liền hất chăn nằm sang bên cách Dịch Khinh Hàn xa, giận dỗi thèm để ý tới .


   Dịch Khinh Hàn nhất thời khẩn trương,vội vàng đưa tay kéo đứt sợi dây hồng cổ nàng, Lam Ngữ Tư cầm sợ dây hồng có con heo bằng vàng dùng sức ném về phía ngoài cửa. Sợi dây bay ra xa phát ra tiếng vang 'cạch cạch'.


   "Phu nhân của ta, phu nhân tốt của ta, tiểu hồ ly của ta." Dịch Khinh Hàn biết lời của mình làm người mình thương nổi giận, vội vàng xáp lại lấy lòng, kéo nàng vào trong lòng dỗ dành: "Được được, chỉ cần nàng được vui vẻ có thể tùy ý xử phạt vi phu. Phu nhân đừng nổi giận mà sinh bệnh, vi phu rất đau lòng, đây là trừng phạt lớn nhất với ta."


   Lam Ngữ Tư nghe xong trong lòng quay vòng vòng, giờ mới hiểu được ý tứ trong đó, cơn giận cũng tan hơn phân nửa nhưng vẫn bĩu môi lời nào.


   "Nàng xem, đây chẳng qua chỉ là vật mua mất vài lượng đáng giá là bao, vòng cổ tay nàng là vi phu phải bỏ ra tới hơn ngàn hai mới mua được, bên nào bên nào nặng?" Dịch Khinh Hàn nâng cổ tay Lam Ngữ Tư lên, giọng , nhìn dáng vẻ suy tư của Lam Ngữ Tư chợt thấy buồn cười.


   Hai người cứ như vậy im lặng nằm, Dịch Khinh Hàn cầm lấy bàn tay Lam Ngữ Tư đưa lên môi khẽ hôn, hưởng thụ thời gian tốt đẹp này.


   Lam Ngữ Tư biết tâm ý của , mới vừa rồi chỉ là tâm tình tùy hứng của tiểu nữ nhi nổi lên thôi, lúc này lại hé miệng muốn chuyện.


   "Có chuyện gì? Phu nhân của ta muốn gì nào?" Dịch Khinh Hàn thương nhìn Lam Ngữ Tư, chớp chớp đôi mắt đầy mong đợi.


   "Thiếp... đói bụng." Lam Ngữ Tư vừa xong bụng cũng vô cùng phối hợp kêu 'ọc ọc' khiến nàng xấu hổ đến mức vội vàng đem mặt chui vào trong lòng .


   Khóe miệng Dịch Khinh Hàn hơi co rút, đành luyến tiếc buông thân hình nhắn mềm mại trong lòng ra, : " Được, đợi chút, vi phu gọi người đưa vào."


   Dịch Khinh Hàn xong liền đặt nụ hôn nồng nhiệt lên trán Lam Ngữ Tư rồi mới đứng dậy mặc quần áo. Lúc Dịch Khinh Hàn mặc áo lót phát đó dính mấy vết máu đỏ, sau khi phát ra là do buổi tối kích tình ngày hôm qua để lại khóe miệng bất giác cong lên rồi nhét chiếc áo đó vào trong ngực.


   Sau đó kiểm tra giường phát điều gì bất thường mới đến tủ tìm bộ áo lót và tiết khố mới rồi vào sau tấm bình phong thay.


   "Phu nhân mặc tạm cái này, chút nữa vi phu tắm rửa xong hầu hạ nàng tắm rửa." Dịch Khinh Hàn xấu xa , lời này của khiến trái tim bé bỏng của nàng bị dọa sợ vội vàng co đầu rút cổ.


   Sau khi tắm rửa xong, Dịch Khinh Hàn mặc quần áo sạch , suy nghĩ chút vẫn thấy lo lắng, vì thế lại đem cái áo lót bị dính máu nhét vào trong ngực.


   Thân mình Lam Ngữ Tư có chút đau nhức, sau khi miễn cưỡng tắm rửa xong mới kéo cơ thể cứng ngắc ngồi xuống ghế bên cạnh bàn.


   "Nhìn nàng xem, ta bảo nàng cần cùng vị Vương phu nhân dạo hậu hoa viên làm gì, thấy mệt chưa." Dịch Khinh Hàn dùng thái độ nghiêm túc nhàng trách cứ nàng, Lam Ngữ Tư chăm chú nhìn hạ nhân đứng bên, chỉ có thể im lặng.


   "Ăn nhiều chút, tuy rằng cháo cua nhà Vương phu nhân ngon miệng nhưng cũng thể ăn no được, lần sau trở về muốn ăn khuya cũng đừng giở tính tình trẻ con nữa." Dịch Khinh Hàn 'Danh chính ngôn thuận' càu nhàu, bụng Lam Ngữ Tư sớm đói meo, trời mới biết người này cứ 'Thong thả nhởn nhơ' giống như muốn cho người ta ăn cơm vậy.


   Người này có nhân tính chỉ cầm hai khối điểm tâm bàn, ngươi miếng ta miếng, ăn được hai miếng bé tẹo như thế bắt đầu khai chiến. Từ xưa binh mã phát động lương thảo phải trước, có lương thực có sức lực, có đâu sức để liều mạng, tạo dựng dùng, sớm hay muộn cũng quan bức dân phản!


   Dịch Khinh Hàn nhìn khuôn mặt nhắn của Lam Ngữ Tư căng thẳng, dám nhiều nữa, hai người liền ăn đến no căng mới thôi. Cũng may từ trước đến nay bữa sáng đều được chuẩn bị rất phong phú, với sức ăn bây giờ khẳng định hai người thể lấp đầy cái bụng đói.


   Ăn xong điểm tâm, Dịch Khinh Hàn ôm chặt Lam Ngữ Tư cái rồi mới lưu luyến tới Đông Xưởng, còn toàn thân Lam Ngữ Tư đau nhức nằm thẳng cẳng giường rên hừ hừ.


   "Phu nhân, người dạo bao lâu vậy, vị Vương phu nhân kia cũng biết mệt à?" Tùy yên vừa xoa bóp chân cho Lam Ngữ Tư vừa hiểu hỏi.


   "A, có lẽ là Vương phu nhân thấy mệt mỏi." Gương mặt Lam Ngữ Tư nóng lên, vội vàng đổi sang nằm nghiêng, giấu khuôn mặt đỏ bừng của mình .


   Tinh thần của Dịch Khinh Hàn sảng khoái, vào Đông Xưởng, người lính gác cổng vội vàng đến, thấp giọng : "Đại nhân, hôm nay khi lâm triều, Lễ bộ Thượng thư Giản đại nhân dâng sớ buộc tội Tây Xưởng vì án tử của cha con Dương Xương Hà."


   Dịch Khinh Hàn khẽ nhíu mày, đem áo choàng vứt cho ta, cười khinh thường: "Hừ, vậy quá tốt, nếu như Tây Xưởng hành động chứng tỏ bằng chứng Vương đốc chủ chuyển tới Đông Xưởng đủ tin cậy, như vậy người nhận hối lộ có việc gì."


   Phong Tuần theo Lạc Khinh Hàn trở lại trong phòng, bàn xếp đầy mật báo các đội trưởng trình lên, cầm lấy mấy quyển đọc qua, trong lòng lại luôn nhớ tới tiểu hồ ly ở nhà kia, vì thế dứt khoát buông mật báo xuống.


   "Phong Tuần, ép Lý Ngọc Dũng ra." Nếu thể làm mọi chuyện chu toàn vậy cứ xử lý mọi chuyện phóng khoáng chút.


   Dịch Khinh Hàn mặc quần áo dày, bộ quần áo kỳ lân bên trong còn lót thêm lớp vải bông, áo khoác rồi lại thêm áo choàng, ngồi ở ghế dựa uống trà nóng cũng biết miên man suy nghĩ gì. Phong Tuần đứng bên cạnh thỉnh thoảng rót thêm nước ấm, trong phòng, Lý Ngọc Dũng quỳ đến tím bầm cả đầu gối.


   Thời tiết giá rét, trong phòng giam lại ẩm thấp u tối, Lý gia là bại tướng nên dù ăn mặc phong phanh cũng dám câu nào, thầm nghe trộm tiếng kêu của phòng cách vách truyền đến, bao lâu chỉ còn nghe thấy tiếng kêu yếu ớt khiến cho da đầu run lên.


   "Đó là mấy việc ‘tắm rửa', điều kiện trong nhà tù thiếu thốn nên hơn mười ngày chưa được tắm rửa, đây cũng xem như là ưu đãi đặc biệt." Dịch Khinh Hàn đặt chén trà xuống, nhìn Lý Ngọc Dũng bị đông cứng gần giờ, cười : "Ngươi có muốn nhận được ưu đãi như vậy ?"


   Lý Ngọc Dũng nghe xong lập tức ý chí mất hết, chỉ cảm thấy trong quần dòng nước ấm chảy ra. Dù trước đây chưa từng được nghe qua nhưng mấy ngày ở trong đây cũng được chứng kiến tận mắt, cái gọi là 'tắm rửa' là đem nước nóng tưới lên người, sau đó dùng đinh sắt cào qua lại da thịt, bị hành hạ giày vò cho đến chết.


   Lý Ngọc Dũng sợ vỡ cả mật nhưng lại có can đảm cắn lưỡi tự sát, chỉ đành run rẩy nhìn Dịch Khinh Hàn, biết là do lạnh hay là do bị dọa sợ mà hàm hàm dưới va vào nhau lập cập.


   Dịch Khinh Hàn nhíu mày, quyết định phải mau mau đứng lên rời để tránh khỏi mùi khó ngửi này và nhanh chóng giải quyết xong mọi việc. Liếc mắt nhìn Phong Tuần rồi mới chậm rãi hỏi: " Tính cách vị công tử Vinh Quang kia ương ngạnh ngốc nghếch biết thôi nhưng vì sao ngươi cũng ngốc nghếch giống vậy?"


   Lý Ngọc Dũng nghe xong câu này cúi thấp đầu, môi run rẩy, dám lên tiếng.


   "Chuẩn bị nước sôi." Dịch Khinh Hàn với người bên ngoài câu.


   Lý Ngọc Dũng nghe xong lại tè ra quần lết về phía trước chút, hai khuỷu tay cố chống đỡ : " Dạ, là do gia phụ bảo ta kết thân với ."


   "Vậy sao? Vì sao phụ thân ngươi lại muốn ngươi kết thân với ? Kết thân xong lại sai ngươi làm gì?" Dịch Khinh Hàn thẳng vào vấn đề, muốn tiếp tục vòng vo nữa.


   "Gia, gia phụ , quyền cao chức trọng, nếu con kết thân với với sau này chắc chắn được trợ giúp, con đường làm quan rộng mở, chỉ có lợi có hại." gan dạ của Lý Ngọc bộc phát, nhưng thoát khỏi con mắt sắc bén của Dịch Khinh Hàn.


   "Rất tốt, rất tốt." Dịch Khinh Hàn lập tức mở cửa, đúng lúc gặp lao dịch kéo người máu thịt mơ hồ qua liền ra lệnh."Đưa tắm rửa !"


   Lý Ngọc Dũng nghe xong cũng dám giấu diếm nữa, kêu gào thảm thiết gọi.


   Dịch Khinh Hàn đóng cửa lại trở về ghế ngồi xuống, trầm giọng : "Bản quan có thời gian quanh co cùng ngươi, ta hỏi ngươi lần cuối cùng, tại sao lại kết thân với Vinh Suất con của Vinh Vạn Thủy!"


   "Gia phụ, gia phụ , bảo ta dọ thám từ nhất cử nhất động của Vinh Quang." Lý Ngọc Dũng run rẩy : "Bảo ta, bảo ta theo dõi động tĩnh của cả nhà ."


   Dịch Khinh Hàn suy nghĩ chút, cuối cùng hỏi thêm gì nữa, lúc này mới gọi người lôi cái tên bị dọa đến phát ngốc xuống.


   Sau đó cuộc đấu trí với Lý Đấu khó khăn hơn rất nhiều, mãi đến khi dùng hình mới thú nhận năm đó là thông qua Thông Thiên Giám giật dây thay đổi gương mặt, lúc trước là lễ bộ Tả thị lang, bây giờ là Lễ bộ Thượng thư Giản đại nhân giật dây mới giả tạo tượng thiên văn dị thường có gian thần nổi loạn.


   Phụ tử Lý Đấu nhất định là phải chết, chẳng qua vấn đề là chết sớm hay muộn và chết bằng phương thức nào mà thôi, Dịch Khinh Hàn tra hỏi xong có chút manh mối, lúc này mới đứng dậy hồi phủ.

   (Chương này mình beta thôi)
   Last edited: 6/10/16
   Abby, nhimxu, susu7 others thích bài này.

  3. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Mình mới nhận edit tiếp bộ truyện này, các bạn ủng hộ mình nhé, like nếu cảm thấy truyện hay :yoyo45:

  4. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   @An Phán : truyện tiếp tục được edit bạn nhé
   susu, Hương Thảomailinh thích bài này.

  5. mailinh

   mailinh Active Member

   Bài viết:
   223
   Được thích:
   251
   May quá truyện ko drop!!
   Dothuydung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :