1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Đông Xưởng Tướng Công - Lạc Bút Xuy Ngữ (Update 75)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Nghe edit truyện này. Tui nhảy hố liền, Thanks
   Dothuydung thích bài này.

  2. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   @Bé Bi Bạn mình mới để ý, hai chương 51 và 52 này mình phụ trách beta, bạn edit viết vậy mình cũng để ý, chỉ sửa lỗi câu cú, mình sửa lại ngay đây , cám ơn bạn nhìu nhìu nhé
   Last edited: 6/10/16
   Hằng Lê thích bài này.

  3. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Chương 53: Lễ là phải có qua có lại.
   Editor: Jun

   Dịch Khinh Hàn lên ngựa hồi phủ, sau khi đến trước cửa thượng phòng vào mà chỉ đứng ở cửa để tán bớt khí lạnh.

   Lam Ngữ Tư cảm thấy có người hốt hoảng mở mắt nhìn sắc trời hôn ám ngoài cửa sổ rồi lại nhìn người đứng đó, đứng dậy xuống giường rót lấy chén trà.

   Chén trà chạm vào miệng phát ra thanh thanh thúy dễ nghe, người ngoài cửa vội vàng lên tiếng:"Đừng uống trà lạnh, mới có chốc lát ta ở đây nàng nghe lời rồi, có muốn ta phạt nàng !" Dịch Khinh Hàn xong liền đẩy cửa bước vào, xoay người gọi người bên ngoài đến đổi trà.

   "Lão gia, chàng trở..." Lam Ngữ Tư nhìn ánh mắt đe dọa của Dịch Khinh Hàn liền vội vàng sửa chữa :"Tướng công, sao trễ vậy chàng mới về?"

   "Có số việc trì hoãn, nàng ngủ ngon ?" Dịch Khinh Hàn cởi áo choàng ấn Lam Ngữ Tư lại giường rồi cởi bỏ quan phục, chỉ có thể vội vàng nghỉ tạm trong chốc lát, canh giờ tới còn phải ra ngoài.

   "Thiếp ngủ ngon, tướng công có cần dùng cơm ?" Lam Ngữ Tư thấy Tùy Yên tiến vào đổi trà liền lệnh chuẩn bị cơm.

   " cần, ta dùng bữa rồi, chuẩn bị chút điểm tâm cũng được." Dịch Khinh Hàn vẫy vẫy tay lệnh cho Tùy Yên lui xuông, lúc này mới chui vào trong chăn ôm chặt Lam Ngữ Tư.

   Làn môi còn hơi lạnh chạm lên trán Lam Ngữ Tư, hung hăng hôn cái rồi :" Những người đó khiến người ta phải bực bội, làm ra vẻ bình thường nhưng càng nhìn càng muốn chỉnh, hại bản lão gia phải giả bộ có kiều thê mà thể ôm. Cả nàng nữ, hồ nháo! Xem ta phạt nàng thế nào." xong liền giở trò.

   Mặt Lam Ngữ Tư hơi đỏ lên, muốn chuyện liền thấy bàn tay xoa bầu ngực trắng như tuyết của mình:"Tướng công, tướng công, được, người ta còn rất... đau." Lam Ngữ Tư vội vàng .

   "Hả? Sao mà lại còn rất đau? Để vi phu nhìn cái nào." xong liền đứng đắn luồn tay vào trong tiết khố của nàng, thẳng tới khe sâu.

   "Tướng công, tướng công..." Lam Ngữ Tư kẹp chặt hai chân giữ chặt tiết khố, bàn tay kia đành dừng ở bên ngoài vuốt ve.

   Thấy tiến vào nữa, Lam Ngữ Tư mới hỏi:"Rốt cục là xảy ra chuyện gì?"

   " nhóm trọng thần buộc tội Vương Thủ, quỳ suốt đêm ở điện Thái Hòa, rốt cục chọc giận tới Hoàng thượng, bốn mươi đình thượng, ta sai người đánh chết mười mấy người." Cơn buồn ngủ ập tới, Dịch Khinh Hàn càng ngày càng , cuối cùng động nữa, hô hấp cũng dần đều đặn.

   Nghe thấy trong bụng phát ra thanh đoán chừng còn chưa kịp ăn cơm chiều, Lam Ngữ Tư thấy quá mệt mỏi nên cũng đành lòng đánh thức , đành phải để cứ như vậy ngủ.

   Hơi thở dịu dàng đều đặn phả lên cổ của mình ngưa ngứa, Lam Ngữ Tư dám nhúc nhích sợ động tác đánh thức dậy.

   Lam Ngữ Tư chuẩn bị sẵn sàng để cùng làm đôi vợ chồng bình thường, lại nghĩ rằng kinh hỉ như vậy, cho tới bây giờ vẫn cảm thấy như trong mộng. Ban ngày nàng ngủ được an ổn, cả người đau nhức, ban đêm bên cạnh, nàng ngủ cũng sâu, cho tới bây giờ Lam Ngữ Tư mới biết hết thảy đều là .

   Dịch Khinh Hàn của nàng chịu rất nhiều đau khổ, nàng thực vui vẻ nhưng cũng yên lòng, vui mừng vì được người thương, yên lòng vì tương lại mờ mịt. Nghĩ ra nghĩ nữa, nàng tin tưởng Dịch Khinh Hàn có khả năng bảo vệ mình, giống như , gặp chuyện gì chỉ cần chời đợi nam nhân của mình giải quyết là được.

   Suy nghĩ miên man, nàng dần bị hô hấp đều đều của Dịch Khinh Hàn cuốn vào giấc ngủ nặng nề, mãi đến khi Tùy Yên ở bên ngoài nhắc nhờ tới giờ dùng điểm tâm.

   Vẻ mặt Dịch Khinh Hàn ủ rũ, hung hăng cắn ngụm lên khuôn mặt Lam Ngữ Tư rồi mới đứng dậy. Lam Ngữ che mặt dám lên tiếng, tuy Dịch Khinh Hàn dịu dàng hơn trước rất nhiều nhưng dư uy của còn đó.

   Tùy Yên chuẩn bị tốt tất cả trong phòng tắm, Dịch Khinh Hàn mình tắm. Cởi trung y, lấy áo lót của Lam Ngữ Tư mặc đêm trước hai người ân ái ra.

   vẫn chưa kịp xử lý, Dịch Khinh Hàn nhân cơ hội này giặt nó sạch . Cũng may trong phòng tắm có người khác chắc chắn người ta thấy màn thể tin nổi.

   Hai người ăn no nề, sau khi nhìn Lam Ngữ Tư trang điểm xong, Dịch Khinh Hàn mới lưu luyến rời phủ tới Đông Xưởng.

   Xử lý xong chuyện ngày hôm qua, biết chuyện phụ tử Lý Đấu liên tiếp sinh bệnh, Dịch Khinh Hàn phần phó Phong Tuần:"Tìm thầy thuốc tới xem bệnh, nhất định phải y thuật tốt."

   Phong Tuần tuân lệnh, vốn tưởng rằng Dịch Khinh Hàn hạ thủ ngoan độc cho nên ngay cả tiền bạc Lý Đấu phu nhân đưa cũng dám nhận sợ việc thành lại liên lụy. Ai ngờ lại nhận được lệnh điều trị cho tốt, nhất thời hối hận dã nhận tiền của Lý Đấu phu nhân.

   Dịch Khinh Hàn đến thư phòng trong Đông Xưởng chờ Hạ Minh tới, bao lâu liền thấy Hạ đốc chủ cau mày đến. Dịch Khinh Hàn lên tiếng, hành lễ rồi lui đến đứng bên.

   "Ngồi ." Hạ Minh ngồi trước bàn được làm bằng gỗ Lê Hoa bỗng cất tiếng, mười ngón tay đan vào nhau đặt trước mặt bàn nhìn Dịch Khinh Hàn hỏi:" chết mấy người?"

   "Sáng này báo chết mười hai người." Giọng của hai ngươi mang theo tia cảm xúc nào như bàn luận chuyện thời tiết bình thường.

   "Vạn tuế gia có động thái nào chưa." Hạ Minh lo lắng .

   Dịch Khinh Hành ngẩng đầu nhíu mày vẫn chưa lên tiếng, trong lòng lại lo lắng cho Vương Thủ.

   " cho người ngày đêm giám thị mấy lão già nội các, ngay cả hạ nhân ra vào trong phủ bọn họ cũng theo sát, cuối cùng ta cảm giác được bọn chúng có động thái." Hạ Minh ngưỡng ngưỡng cổ về phía sau, hầu hạ cả đêm là đau nhức, rốt cục tuổi tác cũng lớn.

   "Đúng vậy." Dịch Khinh Hàn đáp ràng, lập tức :"Theo mật báo, dường như mấy lão già nội các kia muốn làm to chuyện, nếu Vương Thủ sụp đổ, mục tiêu tiếp theo chỉ sợ là..."

   Dịch Khinh Hàn có ý giúp Vương Thủ nên mới làm những chuyện này. Trong lời Hạ Minh có ý dò xét, nếu nhân lúc lửa cháy mà thêm dầu vào lửa hoặc làm to chuyện đến lúc đó hoàng đế khó mà giải quyết được, Vương Thủ lại được sủng ái chắc chắn gặp phiền toái. Nếu Hạ Minh ra tay Vương Thủ có thể bảo trụ được thực lực.

   Quả nhiên Hạ Minh mắt sáng ngời, nhìn chằm chằm Dịch Khinh Hàn, lập tức :"Tiếp tục giám thị nhất cử nhất động." Sau khi phân phó Dịch Khinh Hàn làm việc , Hạ Minh tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần trong thư phòng.

   Dịch Khinh Hàn rời khỏi thư phòng của Ha Minh, ưỡn ngực ra khỏi Đông Xưởng, lên ngựa mấy con phố trước khi hồi phủ. chỉ có thể làm đến vậy còn lại phải xem vận khí của Vương Thủ.

   xuống ngựa, Dịch An canh giữ trước cửa phủ liền theo Dịch Khinh Hàn vào thư phòng.

   "Lão gia, trong thời gian Lỗ Hàn Lâm ở trong phủ dưỡng thương ngừng mắng chửi ngài. Ngoài ra chỉ năng lỗ mãng với hai vị đốc chủ mà còn có mấy lời oán hận với Hoàng thượng." Dịch An là người tổng hợp tin tức tình báo và báo lại cho Dịch Khinh Hàn:"Ngài xem, có cần ..."

   " cần, người cầm bút nghèo kiết hủ lậu nhất thời điên khùng mà thôi." Dịch Khinh Hàn xuất thân nhà quyền quý, đối với loại thần tử tuy cổ hủ nhưng được cái lòng vì nước vẫn kính trọng.

   "Vâng." Dịch An nghe xong liền đứng qua bên chờ Dịch Khinh Hàn phân phó.

   "Ngươi ngồi ." Giọng của Dịch Khinh Hàng từ đầu đến giờ đều thoải mái tự nhiên, Dịch An nghe xong hơi sửng sốt rồi lập tức liền ngồi xuống.

   Dịch An nhiều, trước kia theo lão phu nhân Vinh gia là người làm nhiều hơn , sau này theo Dịch Khinh Hàng cũng vẫn như vậy.

   "Ta..." Dịch Khinh Hàn có chút bất an, thân mình cũng căng thẳng, chỉ chừa ngón tay trỏ bên ngoài gõ lên tay vịn của ghế bành, biết phải mở lời như thế nào.

   "Lão gia có việc gì phân phó, cho dù tiểu nhân phải vượt núi đao xuống biển lửa cũng chối từ." Là người bình thường thích chuyện nhưng lại nhạy bén hơn những người khác, huống hồ ngày ngày hầu hạ Dịch Khinh Hàn, mỗi cái nhăn mày hay mỉm cười của h, Dịch an đều có thể lý giải ra vài phần. Lúc này Dịch An cảm thấy chủ tử của rất do dự.

   "Ta..." Dịch Khinh Hàn cắn môi dưới, lấy hết dũng khí :"Phu nhân, là phu nhân chân chính rồi."

   Dịch An hơi sửng sốt, liền cúi thấp đầu dám nhìn để tránh Dịch Khinh Hàn xấu hổ, chỉ nhàng :"Phu nhân của lão gia cũng là chủ tử của nô tài, tiểu nhân lo ổn thỏa..."

   "Ta chưa bao giờ xem ngươi là nô tài, trước kia ở Vinh Phủ cũng chưa từng, sau này rời khỏi cũng chưa từng, nếu có ngươi cũng có ta." Dịch Khinh Hàn nhớ cái ngày Dịch An sáu bảy tuổi mang theo mình chạy trốn khỏi ngậm ngùi thương cảm.

   Giọng của Dịch An run run, đột nhiên quỳ xuống, nghẹn ngào :"Lão gia tốt với tiêu nhân... tiểu nhân được như vậy thấy quá đủ."

   Dịch Khinh Hàn đứng dậy tới nâng Dịch An dậy, thở dài :"Kỳ cuối cùng ta nghĩ, nếu ngươi hy sinh có lẽ chúng ta có thể làm được."

   "Lão gia, ngài cần phải như vậy, tiểu nhân nên gạt ngài, nhưng tiểu nhân là cam tâm tình nguyện." Dịch An xong phá lên cười, muốn khuyên Dịch Khinh Hàn.

   " , ." Dịch Khinh Han lặp lại hai lần, còn thêm:"Hôm qua ta đem ngũ phẩm Linh Đài Lang đánh chết, tuy quan trọng nhưng đáng chết!"

   "Lão gia làm vậy chắc chắn lão phu nhân ở Thiên Chi Linh nhìn thấy." Dịch An lại hỏi:"Phụ tử Lý Đấu sao? Lão gia định khi nào cho bọn họ chết?"

   "Bọn họ? Ta muốn khiến cho bọn sống bằng chết, khỏi bệnh lại dùng hình, bị thương lại chữa trị, bình phục là dùng hình!" Dịch Khinh Hàn cười độc, đôi mắt khát máu như lệ quỷ, sâu thấy đáy.

   "Lão gia, bọn họ với lão thái gia lật lại bản án sao?" Dịch An nghiến chặt hàm răng, ánh mắt phẫn hận.

   ", mọi người chết lật lại bản án có ích lợi gì, ta muốn bọn chúng bị hàm oan mà chết, oan hồn bất tán thể đầu thai!" Trong mắt Dịch Khinh Hàn bắn ra tia ác độc lâu tiêu tán."Thôi, nữa." Dịch Khinh Hàn trở lại bên bàn, lấy mộc chiếc bút lông ra thưởng thức rồi hỏi:"Hôm nay nàng làm những gì?"

   "Hồi bẩm lão gia, hôm nay sau khi phu nhân ăn điểm tâm liền tới khố phòng kiểm tra lượt đến tận buổi trưa. Sau khi dùng cơm trưa thôn trang đưa đồ sấy đến, phu nhân lại kiểm tra lượt có lẽ mệt nên trở về phòng sớm rồi." Dịch An bẩm báo đầy đủ ràng, Dịch Khinh Hàng cũng chăm chú lắng nghe.

   " biết, nếu nàng thích quản loại chuyện này cứ để nàng quản , nếu làm tốt ngươi lại ra tay." Dịch Khinh Hàn .

   "Vâng, tiểu nhân xin cáo lui, kho hàng còn phải sửa sang lại chút." Dịch An tự giác hiểu được tâm ý của chủ nhân.

   Dịch An rồi, Dịch Khinh Hàn liền hấp tấp chạy vội về thượng phòng. vào Đông Noãn các, Tùy Yên dọn dẹp còn Lam Ngữ Tư nhắm mắt nằm nghỉ.

   "Tùy Yên, nếu lão gia trở về nhanh đánh thức ta dậy." Lam Ngữ Tư nhắm mắt .

   "Lão gia chưa về nhưng tướng công của nàng trở về rồi." Dịch Khinh Hàn cười cười, vừa cởi quan phục vừa .

   Lam Ngữ Tư nghe xong lập tức bật dậy, muốn tiến tới giúp cởi áo tháo thắt lưng, Dịch Khinh Hàn cởi đến nửa thấy nàng tới liền ôm chặt lấy nàng, bàn tay phải cũng gian xảo xoa nắn tuyết lê. Luồn vào trong trung y và áo lót tiến thẳng tới cặp tuyết lê, bàn tay lo xoa nắn toàn bộ bầu ngực, nhàng vuốt ve.

   "Tướng công!" Lam Ngữ Tư giãy ra, khẽ động đậy hai chân vẫn còn chút đau nhức. Đêm đó quá mức kịch liệt đến bây giờ hai chân của nàng vẫn còn hơi đau.

   "Dám nghe lời!" Dịch Khinh Hàn tiến lên ôm lấy nàng, áp thân mình lên người nàng, môi nhắm tới môi nàng, trúng được trừng mắt uy hiếp:"Lại chạy! Lại chạy! Chạy nữa liền làm ngay bàn này!"
   Last edited: 6/10/16
   Abby, nhimxu, Phong nguyet5 others thích bài này.

  4. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   susu thích bài này.

  5. Dothuydung

   Dothuydung Well-Known Member

   Bài viết:
   148
   Được thích:
   1,609
   Tuần này còn 2 chương nữa mình post sau (2 chương mình beta tính)
   mailinh, susuHằng Lê thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :