1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Đạo Tình - Chu Ngọc (Full 2 Tập)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 51: Con chip   Nhìn thấy hành động của Phi Ngữ Ty, Giao Văn định ra tay can thiệp. Nào ngờ Phi Ngữ Ty nhanh, nhưng Ly Tâm còn phản ứng nhanh hơn. Giao Văn chưa kịp bước tới, Phi Ngữ Ty bị Ly Tâm kéo chân ngã sóng soài. Giao Văn phá ra cười. Vệ sĩ của Phi Ngữ Ty xông tới chỗ Ly Tâm, nụ cười lạnh lùng lóe môi Giao Văn. ta lập tức di chuyển đến bên Ly Tâm và ra tay nhanh như chớp. Tên vệ sĩ bị Giao Văn kẹp chặt cổ họng ném sang bên.

   Ly Tâm hứ tiếng phủi mông đứng dậy, Phi Ngữ Ty lúc này vẫn còn nằm mặt đất. Ly Tâm thèm để ý đến bà ta, ngoảnh mặt cau mày với Giao Văn: “ làm ăn kiểu gì thế? Lẽ nào thấy bà già này ức hiếp người hay sao?”. Vừa vừa qua người Phi Ngữ Ty, cố ý giẫm lên tay bà ta, khiến bà ta kêu gào thảm thiết.

   Giao Văn tươi cười vui vẻ: “Xin lỗi, tôi cũng biết chó dại đột nhiên nổi cơn điên”. ta vừa vừa đưa mắt về đám vệ sĩ của Phi Ngữ Ty xông tới. Nụ cười và ánh mắt lạnh băng của ta làm đám vệ sĩ ngập ngừng, bọn họ đều biết thủ đoạn của Giao Văn lợi hại thế nào.

   “Nếu là chó dại sau này nên chú ý chút, cắn người bừa bãi đường là tôi có quyền báo cảnh sát đưa đến trung tâm tiêu hủy súc vật gây hại đấy. là… tự nhiên làm mất hết hứng dạo phố của tôi. thôi”. Ly Tâm tỏ vẻ vui, lạnh lùng trút bực với Giao Văn rồi mất.

   Giao Văn cười hớn hở: “Đây là ý kiến hay”. xong, ta nở nụ cười tao nhã với Phi Ngữ Ty: “Hy vọng bà giữ gìn sức khỏe, đừng để người ta đưa đến trung tâm tiêu hủy súc vật có hại, thế mất mặt tôi lắm”.

   xong, Giao Văn cúi người chào bà ta cách lịch . ta đảo mắt về chiếc xe hơi sang trọng màu đen rồi theo Ly Tâm. Người của Giao Văn ở cách đó xa vẫn giữ nguyên đội hình sau bảo vệ ta.

   “Phi Ngữ Ty, thôi”. Người đàn ông đẹp trai ngồi trong chiếc xe đen khẽ cười với Phi Ngữ Ty.

   Bên ngoài xe, Phi Ngữ Ty vẫn chưa hết tức giận, gương mặt bà ta tỏa luồng sát khí nồng nặc. Phi Ngữ Ty và Giao Văn đối đầu bao nhiêu năm nay, nhưng mỗi khi gặp nhau, họ đều tỏ ra khách khí. Hai người dù sao cũng là mẹ con, mặc dù trong lòng căm ghét nhau nhưng cũng phải giữ thể diện, để lộ cho người ngoài thấy. ngờ hôm nay Giao Văn thể bất kính với bà ta giữa chốn đông người, khiến bà ta trở tay kịp, bị mất mặt trước đám thuộc hạ và khách.

   Phi Ngữ Ty hít sâu vài hơi, dõi theo Giao Văn và Ly Tâm dần khuất bóng bằng ánh mắt thâm độc. Giao Văn mỗi khi ra ngoài đều đem theo nhiều vệ sĩ. Đám vệ sĩ lộ diện mà giấu thân ở nơi nào đó ai hay biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến Phi Ngữ Ty dám ra lệnh cho đám vệ sĩ ra tay.

   Phi Ngữ Ty lạnh lùng : “Cho hống hách ngày hôm nay. Sau này đừng trách tôi nể tình mẹ con”.

   “Phi Ngữ Ty”. Người đàn ông trong xe cất giọng lãnh đạm, ngữ khí tỏ ra hết kiên nhẫn. Phi Ngữ Ty liền hít hơi sâu, sửa sang quần áo, lấy lại bộ dạng cao quý tao nhã như ban đầu, từ tốn bước lên xe.

   Giao Văn nhanh theo Ly Tâm, gương mặt ta giấu vẻ sung sướng hớn hở, cười tươi như hoa. Ly Tâm bất giác nhướn mày: “ vui lắm sao?”.

   Giao Văn cười, đáp giấu diếm: “Đúng vậy. Hiếm khi có cơ hội hành động ấu trĩ như vừa rồi, nhưng lại giúp tôi xả hết bực bội. Muốn vui cũng khó”.

   Ly Tâm lườm Giao Văn: “Đúng là dễ thỏa mãn, chuyện cỏn con này cũng đáng để vui đến vậy”.

   Giao Văn lắc đầu cười lớn. Bao nhiêu năm đọ sức với nhau, cả ta và Phi Ngữ Ty đều dựa vào thế lực và thủ đoạn. ai nghĩ đến mấy trò trẻ con khiến đối phương bẽ mặt ở nơi công cộng như ngày hôm nay, bởi vì làm vậy khiến bản thân mất giá, dù gì họ đều là người có máu mặt trong giới. Hôm nay Ly Tâm làm Phi Ngữ Ty mất mặt đường phố, cảm giác này cũng tồi.

   Liếc thấy chiếc xe chở Phi Ngữ Ty xa, Ly Tâm liền xòe tay ra, đó có con chip . Ly Tâm nhíu mày hỏi Giao Văn: “Đây là cái gì?”.

   Giao Văn nhìn thấy con chíp liền nhướn mày hỏi: “ lấy đâu ra vậy?”. Con chip tay Ly Tâm rất , chỉ bằng móng tay ngón út, trông bắt mắt. Nhưng đối với những người quen thuộc những thiết bị tiên tiến nhất như Giao Văn, thứ này nhưng lại là tinh hoa.

   đế giày của Phi Ngữ Ty”. Lúc Phi Ngữ Ty giẫm gót giày lên tay Ly Tâm, bàn tay vô cùng nhạy cảm của lập tức phát gót giày của bà ta có vấn đề. Nhân lúc nắm chân kéo ngã Phi Ngữ Ty, con chip lọt vào tay Ly Tâm mà ai hay biết.

   Mắt Giao Văn đột nhiên sáng rực, ta ôm chầm lấy Ly Tâm: “ làm tốt lắm”. xong ta kéo Ly Tâm chạy nhanh, đồng thời giơ tay lên cao ra hiệu.

   Ly Tâm hiểu Giao Văn tại sao tự nhiên nổi khùng kéo chạy như điên. nghiến răng : “Làm gì vậy, giữ phong độ chút có được ?”. Ly Tâm bị Giao Văn đẩy lên chiếc xe ô tô đột nhiên xuất bên cạnh. Chiếc ô tô phóng nhanh về tòa lâu đài.

   Tuy rành về mấy thiết bị tiên tiến này, nhưng nhìn bộ dạng mừng rỡ như vừa phát ra lục địa mới của Giao Văn, Ly Tâm biết thứ lấy được chắc chắn rất quan trọng, quan trọng đến mức Giao Văn vốn dám động đến người tự dưng trở nên hết sức nhiệt tình. Ngồi xe, Ly Tâm mặt nặng mày nhìn ra ngoài cửa xe. còn muốn dạo phố tiếp, kế hoạch ngày hôm nay vẫn chưa hoàn thành.

   Tại trung tâm điều khiển máy tính của Mafia, Ly Tâm thấy Giao Văn tránh mà vứt qua bên rồi đưa con chip cho thuộc hạ phân giải. loạt con số chạy màn hình máy tính, loạt chương trình được nhập vào, nhanh đến mức người xem hoa mắt. Ly Tâm chăm chú theo dõi người đàn ông trẻ có gương mặt lạnh lùng ngồi giải mã trước máy tính. Kỹ thuật của chàng này tồi, giỏi hơn Lập Hộ, Ly Tâm kết luận.

   “Hàng đến đâu rồi?”. giọng lãnh đạm đột nhiên từ máy tính vọng ra. Giao Văn nhếch mép cười lạnh lùng, khoanh tay ngồi bên cạnh lắng nghe.

   đường, chắc ngày kia tới”. giọng phụ nữ vang lên. Ly Tâm bất giác ngồi thẳng dậy, nhận ra đây là giọng của Phi Ngữ Ty.

   Trước vẻ mặt kinh ngạc của Ly Tâm, Giao Văn cười nhạt giải thích: “Đây là thiết bị ghi mới nhất của năm nay. Thiết bị này chỉ sản xuất lô cho số ít người sử dụng. Đây là sản phẩm có hiệu quả ghi , tốt nhất, tiện lợi nhất, độ bảo mật cao nhất. Chỉ có khách hàng mới biết mật mã ghi . Có điều may, nhà sản xuất ra thiết bị ghi này chính là chúng tôi”.

   Chương 52: Buổi tụ họp hoành tráng   Ly Tâm nghe xong bất giác nhướn mày nhìn Giao Văn mà lên tiếng. Hóa ra đây là máy ghi . Bà già Phi Ngữ Ty đó quả là ghê gớm, biết thu lại cuộc trò chuyện với đối phương nhằm mục đích gì, chẳng phải tự nhiên có lợi cho Giao Văn sao? Chả trách Giao Văn lại vui mừng đến vậy.

   “Tề gia đến Italy rồi, nhất định phải hết sức cẩn thận. Chúng ta thể coi thường Tề Mặc”.

   “Tôi hiểu. Dù Tề Mặc biết là do tôi làm chăng nữa, tìm thấy chứng cứ cũng chẳng làm gì được tôi. Tề gia là lão đại nhưng Phi Ngữ Ty tôi cũng phải nhân vật tầm thường. Vô duyên vô cớ động vào tôi, Tề gia chưa lớn mạnh đến mức đó”. Giọng Phi Ngữ Ty có vẻ rất kiêu hãnh và hống hách.

   “Ừm, có chứng cứ đúng là thể làm gì bà, nhưng có nghĩa Tề Mặc để yên. Bà hãy cẩn thận. Thế này , bà hãy nhanh chóng bàn giao lô hàng cho bên mua. Mất lô hàng đó, xem chúng ăn thế nào với phía Trung Đông”. Vẫn là giọng lãnh đạm của người đàn ông.

   “Phía Australia cử người đến nhận hàng rồi, tuyệt đối xảy ra sơ suất. Nếu Tề gia và thằng con trai ngoan ngoãn của tôi dám truy đuổi, món quà bất ngờ dành cho chúng”.

   “Australia? Bà ta bán lô hàng sang Australia? Cứt , tại sao là Australia chứ?”. Mặt Giao Văn lập tức biến sắc, tựa hồ thể tin vào vừa nghe thấy.

   Ly Tâm liếc Giao Văn bằng ánh mắt kỳ lạ nhưng lên tiếng thắc mắc. Tại sao thể là Australia? Thế giới này chỉ cần nơi nào có con người tồn tại, nơi đó có thể xảy ra chiến tranh, vũ khí đều có đất dụng võ. Australia đâu phải là thiên đường, Giao Văn kinh ngạc như vậy là lạ.

   Giao Văn tỏ ra kinh ngạc cũng chỉ trong vài giây. Tiếp đó ta lấy lại bình tĩnh, nhanh chóng nối máy với Tề Mặc: “Tề, mục tiêu thay đổi rồi, hàng được chuyển đến Australia. Chắc là ngày kia đến tay người mua, chúng ta còn nhiều thời gian nữa”.

   Ban đầu, Giao Văn tưởng Phi Ngữ Ty bán lô hàng cho người mua khác ở Trung Đông nên ta bận tâm đến vấn đề thời gian và hướng , càng lo cho Tề Mặc. Tề Mặc là nhà cung cấp vũ khí được hoan nghênh nhất ở Trung Đông, lại có thế lực rất lớn ở khu vực này. Chỉ cần ngầm ra mặt, nắm được tình hình mua bán của cả khu vực. Nhưng ngờ lô hàng lại được chuyển Australia, nằm ở hướng ngược lại với Trung Đông. Chưa cần tính đến chuyện tìm ra người mua, chỉ riêng vấn đề thời gian cũng rất khó giải quyết.

   loạt mệnh lệnh nhanh chóng được truyền . Thấy có việc gì, Ly Tâm liền chuồn ra ngoài. có hứng thú với vũ khí, càng có hứng thú tìm vũ khí. Dù sao cũng chẳng cần lo lắng cho đám Tề Mặc, chuẩn bị ăn cơm hơn. Bữa sáng ăn, bây giờ Ly Tâm thấy đói rồi.

   và tôi cùng gặp Tề”. Vẫn chưa ra khỏi cửa, Giao Văn đột nhiên đặt tay lên vai Ly Tâm, ghìm đứng lại.

   Ly Tâm quay đầu: “Tại sao? Tại sao tôi phải ? , Tề Mặc có bắt tôi đâu”. Biết nơi đó chẳng có gì hay ho, Ly Tâm lập tức từ chối. Khó khăn lắm mới có dịp Tề Mặc quản thúc , tội gì phải tự tìm đến để bị ngược đãi chứ.

   Thấy Ly Tâm tỏ ra cương quyết, Giao Văn gật gật đầu: “ ? Tốt thôi. Phi Ngữ Ty chắc bao lâu nữa phát bị mất con chip. Tôi thể đoán ra hành động tiếp theo của bà ta. Tôi điều tất cả những người tài giỏi của tổ chức giúp Tề. muốn tiếp tục ở lại đây ở, nhưng tôi đảm bảo vấn đề an toàn của . Đến lúc đó đừng trách tôi là được. Người đâu, mau chuẩn bị máy bay”. Vừa , ta vừa sải bước dài ra ngoài.

   Ly Tâm nghiến răng dõi theo bóng lưng Giao Văn, chân lập tức bước nhanh theo ta. Giao Văn điều hết người sang Australia, để mình ở lại nơi này, chẳng phải muốn chết sớm hay sao? cần nghĩ ngợi nhiều, ở bên cạnh Tề Mặc an toàn gấp nhiều lần so với mình ở đây. Tên Giao Văn này cũng tàn nhẫn đáng ghét y như Tề Mặc.

   Ly Tâm vô cùng trầm mặc ngồi chiếc máy bay quân dụng loại lớn, tốc độ bay nhanh nhất thế giới. nhầm đấy chứ? Giữa ban ngày ban mặt mà Giao Văn dám điều động cả máy bay quân dụng loại lớn, ta hống hách , đồng thời cũng ác chiến , có thể sử dụng loại máy bay chính phủ và quân đội mới được dùng. Thế giới này loạn rồi.

   Trước đây, Ly Tâm tưởng cuộc đời rất phong phú rồi. Nhưng bây giờ Ly Tâm cảm thấy như ếch ngồi đáy giếng, chỉ nhìn thấy bầu trời chật hẹp của giới mình, thấy sống như thế rất kịch tính. Bây giờ mới biết thế nào là kịch tính .

   Ly Tâm đưa mắt về phía khoang máy bay rộng lớn. Trong đó xếp từng hòm vũ khí loại mới, loại chỉ nhìn thấy truyền hình hoặc thậm chí chưa thấy bao giờ. Ký hiệu số chiếc hòm chỉ ra, đó là vũ khí hạng nặng tiên tiến nhất. Ly Tâm im lặng chăm chú quan sát đống vũ khí. Buôn vũ khí đúng là lão đại của giới hắc đạo. Vũ khí chiếc máy bay này có thể hủy diệt bất cứ thành trì nào bên dưới. Quả nên đắc tội với loại người như Tề Mặc và Giao Văn.

   Chiếc máy bay chở Ly Tâm hổ danh là máy bay nhanh nhất. Chỉ sau nửa ngày, nó vượt qua hai lục địa Âu Á, bay đến vùng trời châu Đại Dương.

   Chiếc máy bay đỗ xuống sân bay mà hạ cánh ở sân golf được cắt tỉa rất khéo. Trong bóng đêm có hai hàng đèn xe chiếu sáng tạo thành đường băng trắng sáng sân. Máy bay của Giao Văn từ từ đỗ xuống đường băng do đèn xe tạo ra ở trung tâm sân bóng.

   Ly Tâm theo Giao Văn bước xuống máy bay. lập tức nhìn thấy Tề Mặc mặc complet đen đứng cách đó xa. Cả người và bóng đêm hợp thành thể. Mặc dù vậy, vẫn toát ra khí chất đặc biệt khiến bất cứ sinh vật nào cũng thể bỏ qua tồn tại của .

   Tề Mặc nhìn Ly Tâm bằng ánh mắt lạnh lùng. Ly Tâm vốn muốn tiếp tục chơi trò “im lặng là vàng”, thấy vậy khóe miệng giật giật, nở nụ cười rạng rỡ bước về phía Tề Mặc, cười hì hì : “Tề lão đại, phải tôi muốn đến đây, mà là Giao Văn bắt tôi đến. đừng trách tôi nghe lời đấy nhé”. Dù sao cứ mách tội Giao Văn, đẩy ta ra phía trước đỡ gió lạnh là thượng sách.

   Tề Mặc liếc Giao Văn bằng ánh mắt vô cảm. Giao Văn sờ mũi nhìn Ly Tâm. thèm nhìn đến ta, ra đứng cạnh Tề Mặc. Ai bảo Giao Văn uy hiếp .

   Tề Mặc thấy vật có bất cứ biểu nào, quay người về phía xe ô tô. Ly Tâm nhướn mày rồi vội theo . Giao Văn kể từ lúc xuống máy bay lời nào. ta về phía chiếc xe khác.

   Sau lưng bọn họ, đám người đứng xếp hàng chờ sẵn lao về chiếc máy bay, chuyển vũ khí xuống dưới. Ly Tâm trợn tròn mắt khi thấy đống người khác bắt đầu tháo dỡ chiếc máy bay. Chỉ trong thời gian ngắn khi ba người nhìn nhau, dưới ánh đèn thân chiếc máy bay chỉ còn lại nửa.

   Chương 53: Cảnh sát   Đám Tề Mặc về phía chiếc xe ô tô đỗ bên cạnh, từ xa có tiếng còi cảnh sát dồn dập, đèn xe cảnh sát nhấp nháy hướng về phía bọn họ. Ly Tâm lập tức dừng bước quay đầu nhìn. Trong khi đó, Tề Mặc và Giao Văn hề thay đổi sắc mặt, tiếp tục về phía xe ô tô.

   Thấy Ly Tâm nhìn xe cảnh sát bằng ánh mắt kinh ngạc và hiếu kỳ, Hoàng Ưng nhướn mày nhắc nhở: “ , có gì đáng xem đâu?”

   Ly Tâm đưa mắt về phía Tề Mặc, đứng ngay trước cửa xe, lạnh lùng nhìn , còn Giao Văn ngồi vào chiếc xe bên cạnh. Ly Tâm liền vừa đến chỗ Tề Mặc, vừa quay đầu nhìn đội xe cảnh sát lao tới.

   hề biết hàng xe xuất từ bao giờ chặn ngang đường cho xe cảnh sát qua. Hồng Ưng tiến lên phía trước đối phó với cảnh sát. Còn ở bên này, đèn ô tô vẫn chiếu về phía trước máy bay được tháo dỡ trong trật tự, nhanh chóng từ có biến thành .

   “Đứng lại, được lên xe, đứng lại ngay!”. người cảnh sát xuống xe, nhảy qua hàng xe chắn đường lao về phía Tề Mặc. ta vừa chạy vừa hét lớn.

   Ly Tâm gian xảo đứng tránh sang bên, để người cảnh sát phi đến trước mặt Tề Mặc mà gặp bất cứ chướng ngại nào. Lúc này, hiếu kỳ muốn chứng kiến cuộc đụng độ giữa nhà buôn vũ khí và cảnh sát.

   “Đứng lại! mau! Các làm gì ở đây? Máy bay đâu rồi, chiếc máy bay quân dụng biến đâu rồi?”. Người đàn ông cao lớn vụt qua Ly Tâm, lao thẳng về phía Tề Mặc.

   Tề Mặc hề để ý đến chàng cảnh sát, chỉ chau mày nhìn Ly Tâm. Ly Tâm biết Tề Mặc nhìn ra ý đồ của , bèn cười hì hì đồng thời bước nhanh về phía .

   cảnh sát này, ăn cho cẩn thận. Đừng có mở mắt bừa như vậy”. Lập Hộ đứng bên cạnh Tề Mặc nở nụ cười nhã nhặn. Có điều, ngữ khí và lời lạnh lùng thích hợp với vẻ mặt ôn hòa của ta.

   Ly Tâm bước đến bên Tề Mặc, đưa mắt đánh giá người cảnh sát. chàng này còn rất trẻ, chỉ ngoài hai mươi là cùng. ta có gương mặt khá baby. Ly Tâm khỏi cảm thấy khâm phục người cảnh sát trẻ tuổi dám đối đầu với Tề lão đại.

   chàng cảnh sát quay đầu về phía sân golf. Lúc này, dưới ánh đèn, chiếc máy bay biến mất hoàn toàn, chỉ còn lại khu đất trống. Ly Tâm cũng đưa mắt theo ta. Vừa thấy chiếc máy bay biến mất, thầm nghĩ Tề Mặc là lợi hại. Từ lúc xuống máy bay đến giờ e là chưa được mười phút, chiếc máy bay quân dụng loại lớn bốc hơi ngay trước mắt. Ly Tâm cảm thấy như xem bộ phim hành động gay cấn.

   , các giấu chiếc máy bay đâu rồi. Kể từ lúc nó bay vào phận của thành phố, chúng tôi đuổi theo nó. Chúng tôi chính mắt nhìn thấy nó hạ cánh ở khu vực này, sao bây giờ lại thấy đâu cả?”. chàng cảnh sát mặt baby tức giận hét lên với Tề Mặc.

   Lập Hộ sa sầm mặt, cất giọng lạnh lùng: “ có mắt để làm gì hả? Máy bay ở đâu ra? Lẽ nào chúng tôi cất giấu đồ lớn như vậy? đừng nhiều lời. tên cảnh sát tép riu dám xông vào khu vực tư nhân. Nếu có lệnh khám xét đừng trách chúng tôi khách sáo”.

   Thấy Ly Tâm bước tới, Tề Mặc chỉ liếc xéo người cảnh sát rồi lập tức lên xe. Loại cấp bậc như chàng cảnh sát này bình thường còn có tư cách gặp , để ý đến ta chỉ tổ hạ thấp thân phận của . Bây giờ có việc quan trọng hơn cần giải quyết, có tâm trạng bận tâm đến loại tôm tép.

   chàng cảnh sát vừa giơ tay định tóm Tề Mặc vừa nạt nộ: “ , các rốt cuộc là ai mà dùng cả máy bay quân dụng. Chúng tôi phát có hai máy bay quân dụng bay đến đây, trong khi chúng tôi nhận được bất cứ thông báo ngoại giao nào. Các là ai hả? Các …”.

   “Tôi cảnh cáo , tốt nhất hãy đưa ra chứng cứ trước khi mở miệng. Chúng tôi có thời gian chơi trò bắt cướp với ”. Lập Hộ ra tay nhanh như tia chớp. ta chỉ bằng động tác vặn tay khiến cổ tay của chàng cảnh sát mặt baby bị trật khớp.

   “Nếu có lệnh khám xét mời khám xét, có lệnh khám xét biến khỏi nơi này cho tôi”. Tiếp theo hành động của Lập Hộ, Hoàng Ưng đứng sau chàng cảnh sát túm lấy cổ áo ta, ném ta sang bên.

   Tề Mặc ngồi lên xe, chau mày nhìn Ly Tâm mải theo dõi trò vui. Ly Tâm bị Hoàng Ưng đẩy cái, vừa quay người liền bắt gặp ánh mắt cảnh cáo của Tề Mặc. cười hì hì rồi lên xe ngồi cạnh .

   “Tôi kiện các tấn công cảnh sát. Các …”.

   “Đối với việc đột xuất, chúng tôi có tư cách hành động trước báo cáo sau. Bây giờ, chúng tôi khám xét sân golf của các . Nếu các ngăn cản, chúng tôi bắt giữ các vì tội làm gián điệp và xâm phạm trái phép. Nếu các cản trở hãy phối hợp chúng tôi. Bằng , chúng tôi bắt giữ các vì tội gây trở ngại cho cảnh sát, che giấu phần tử khả nghi”.

   chàng cảnh sát mặt baby còn chưa dứt lời, đằng sau đột nhiên vang lên giọng lạnh lùng. Ly Tâm dõi mắt ra ngoài cửa xe ô tô, thấy người đàn ông tầm ba mươi tuổi đeo kính gọng vàng, mặt mũi sáng sủa có vẻ rất trầm tĩnh vừa đỡ chàng cảnh sát trẻ tuổi đứng dậy vừa với Hoàng Ưng.

   “Nếu các tìm thấy thứ gì, các ăn thế nào với chúng tôi? Các đừng quên, các lục soát nơi này lần rồi. Nếu lần này các vẫn tìm ra thứ gì, dù các là người của Cục An ninh quốc gia cũng đừng trách chúng tôi nể mặt”. Hoàng Ưng trả lời mà lên xe luôn, Hồng Ưng biết tới từ lúc nào, cứng rắn .

   “Nếu chúng tôi tìm thấy, chúng tôi …”.

   Lập Hộ ngồi ở vị trí tài xế lập tức nổ máy phóng xe mất, bận tâm đến cuộc chuyện giữa đám cảnh sát và Hồng Ưng. Ly Tâm nhăn mặt, giờ hiểu thế nào là ngạo mạn .

   Mấy chiếc xe dừng lại ở tòa nhà cách đó xa. Cả đám bận tâm đến người của Cục An ninh quốc gia, ngồi trong phòng nghỉ của sân golf, Giao Văn đợi Tề Mặc lên tiếng, lập tức phát lại toàn bộ nội dung cuộc đối thoại của Phi Ngữ Ty. Tề Mặc nghe xong nhíu mày, im lặng rồi liếc nhìn Ly Tâm.

   Chương 54: Giáo huấn hay quan tâm   Ly Tâm liền tươi cười nhìn Tề Mặc. người vẫn mặc bộ đồ cái bang tua rua rách nát. Lúc mới thấy Ly Tâm từ máy bay bước xuống, đôi mắt Tề Mặc hơi nheo lại, Ly Tâm mới phát còn chưa thay quần áo tử tế. Lúc đó, Ly Tâm toát mồ hôi lạnh, đúng là sơ suất nghiêm trọng. Tưởng rằng xuất của mấy người cảnh sát khiến Tề Mặc quên mất vụ này, bây giờ thấy Tề Mặc nhìn mình bằng ánh mắt tán thành, Ly Tâm chỉ còn cách cười lấy lòng.

   Tề Mặc nhíu mày nhìn Ly Tâm hồi, đột nhiên nắm lấy tay Ly Tâm nhìn vết xước trong lòng bàn tay : “Đây là bản lĩnh của ?”.

   Ly Tâm giật mình trước câu hỏi của Tề Mặc. Nhìn vẻ lạnh lùng trong ánh mắt và nộ khí tỏa quanh người , Ly Tâm ngớ người ra, hỏi: “Ý là gì? Tôi giúp việc lớn. thưởng cho tôi thôi, còn tức giận gì chứ?”.

   Nghe Ly Tâm vậy, Lập Hộ đứng sau Tề Mặc liền nhìn lên trời. Hồng Ưng vốn sầm mặt thấy vậy bất giác lắc đầu, đứng chếch đối diện Ly Tâm, dùng khẩu hình gì đó với . Thấy Lập Hộ và Hoàng Ưng từ trước đến nay chỉ nghe lời Tề Mặc, chẳng coi ai ra gì nhưng bây giờ lại đối xử với Ly Tâm như vậy, Giao Văn bật cười ha hả.

   Sau khi nhìn ra Hoàng Ưng gì, trán Ly Tâm toát mồ hôi. Thần sắc Tề Mặc càng lạnh lùng, siết tay Ly Tâm mạnh hơn. Ly Tâm liền ngay lập tức tỏ vẻ đáng thương, giơ tay ra trước mặt Tề Mặc: “Bà già đó hành động nhanh quá. Lão đại, tôi vì mới bị thương đấy”.

   Nếu Hoàng Ưng nhắc nhở, Ly Tâm biết Tề Mặc muốn hỏi đến vết thương của . Tên Tề Mặc này biết quan tâm người khác? Ly Tâm cảm thấy trời đổ mưa vàng còn thực tế hơn, mặc dù thực bày ra trước mắt .

   Tề Mặc vẫn vô cảm trước bộ dáng đáng thương của Ly Tâm, đáy mắt lóe lên tia lạnh lẽo. đột ngột vặn mạnh cổ tay Ly Tâm, khiến đau đến mức kêu thét lên.

   bà già mà cũng có bản lĩnh đối phó, còn để bị thương. giỏi đấy”. Tề Mặc vốn tức giận, nghe Ly Tâm vậy, liền bộc phát cơn giận dữ, càng bóp mạnh tay Ly Tâm.

   Ly Tâm vốn nghĩ Tề Mặc quan tâm đến vết thương của nên mới kinh ngạc khi được Hoàng Ưng nhắc nhở. Trước bộ dạng giận giữ của Tề Mặc, Ly Tâm ngược lại cảm thấy ngạc nhiên nữa. Nếu Tề Mặc dịu dàng an ủi hoặc ôm vỗ về, chắc chắn Ly Tâm tưởng trời đất đảo lộn. Nhìn vẻ mặt Tề Mặc lúc này, Ly Tâm thở phào nhõm. May mà Tề Mặc vẫn là Tề Mặc, đến nỗi khiến bị shock.

   “Tại tôi để ý, biết bà ta giẫm lên tay”. Ly Tâm đột nhiên cảm thấy khả năng chịu đau của tăng lên nhiều. Bị Tề Mặc vặn tay như vậy, biết là đau quá hóa đơ hay là bị làm sao, nhưng còn đau đớn như trước.

   Sắc mặt Tề Mặc càng tệ hơn. chậm rãi nhả từng tiếng: “ chú ý? dám câu chú ý với tôi. Tai , mắt để làm gì hả?”.

   “Tôi…tôi…”. Thấy vẻ mặt Tề Mặc lạnh đến mức đáng sợ. Ly Tâm lắp bắp mãi cũng thể thốt ra lời. Trước khi hiểu ý của Tề Mặc, nghĩ mình nên giữ im lặng hơn.

   Nhìn bộ dáng giả bộ oan ức của Ly Tâm, Tề Mặc càng cảm thấy lửa bốc đầu. vung tay ném mạnh Ly Tâm sang bên, cất giọng đanh thép: “Hãy nhốt ta vào Nhà tù đen”.

   Cả người Ly Tâm bị quăng về phía Lập Hộ. Lập Hộ liền giơ chân chặn sau lưng Ly Tâm, giúp khỏi ngã xuống đất. Tề Mặc chỉ vị chuyện cỏn con mà ra lệnh đưa đến trại tập trung của Giao Văn. Ly Tâm lập tức hét lớn, bất chấp cơn giận dữ của : “Tôi , đến đó tôi toi mạng mất”.

   “Toi mạng? còn biết là toi mạng? Nếu vài lần chú ý như vậy, Nhà tù đen, cũng đời. Đưa ta ra ngoài, ngày mai giải cho tôi. Có chết cũng thể làm mất mặt tôi”. Tề Mặc hình như muốn nổi cơn lôi đình, cho Ly Tâm cơ hội giãi bày.

   Ly Tâm biến sắc, định xông lên tranh cãi với Tề Mặc. Lập Hộ đứng đằng sau giữ chặt lưng áo Ly Tâm rồi kéo xềnh xệch ra ngoài, mặc cho phản kháng.

   Giao Văn bất giác mỉm cười. Hóa ra nguyên nhân khiến Ly Tâm muốn xem Nhà tù đen là do Tề Mặc từng uy hiếp .

   là phí phạm nhiều năm trong nghề lại còn có chút danh tiếng của , sao chẳng học được cách trông mặt đoán hình lời gì cả. Lúc này tranh cãi với lão đại làm cái gì?”. Lập Hộ nhanh chóng kéo Ly Tâm ra ngoài cửa, đến nơi có người, ta thả Ly Tâm ra, nhìn bằng ánh mắt bất lực.

   Ly Tâm chau mày đáp: “Tôi có tranh gì đâu. Tôi chẳng làm sai điều gì. Tại sao ta lại bắt tôi Nhà tù đen? ta dựa vào cái gì chứ?”.

   Trước vẻ mặt tức tối của Ly Tâm, Lập Hộ lắc đầu giải thích: “ chẳng hiểu gì cả? biết chốn giang hồ, chút ý là rất dễ bị mất mạng hay sao. Hôm nay may mắn cùng Giao Văn nên đối phương dám làm gì . Nếu sau này lão đại hoặc người nào khác ở bên cạnh , khi chú ý có kết cục như thế nào? Nếu những người gây chuyện với hôm nay là kẻ thù của , muốn lấy mạng , liệu có còn cơ hội đứng đây hay ? Nếu gót giày giẫm xuống tay đổi thành dao hay là súng, thử xem kết cục như thế nào? Ba từ ‘ chú ý’ tuyệt đối được tồn tại trong thế giới của chúng tôi”.

   Lập Hộ hắng giọng rồi tiếp: “Những người sống trong thế giới hắc đạo như chúng tôi cần luôn thận trọng, luôn dè chừng. Mắt nhìn sáu hướng, tai nghe tám phương còn chưa đủ, lúc nào cũng tâm niệm cần cẩn thận, cẩn thận hơn nữa. chú ý? Nếu chúng tôi chú ý, biết chết bao nhiêu lần rồi, thế mà lại có thể bất cẩn như vậy”.

   Ly Tâm ngây người nghe Lập Hộ hơi dài. chưa từng nghĩ đến chuyện này bao giờ, cuộc sống trước đây của cần thận trọng đến mức đó. Thấy Ly Tâm sững người, Lập Hộ bất giác thở dài: “Hôm nay lão đại tức giận, lên tiếng dạy bảo cũng chỉ muốn tốt cho mà thôi. Nếu đổi lại là người khác, liệu lão đại có nổi trận lôi đình hay ? Tôi còn tưởng là người thông minh, ngờ lại hồ đồ như vậy”.

   Ly Tâm vốn vô cùng tức giận, nghe Lập Hộ vậy, bình tĩnh lại cắn răng lên tiếng. Lập Hộ lắc đầu: “Con người lão đại quan tâm đến người khác, cũng biết cách quan tâm người khác. Nhưng lão đại tuyệt đối tệ bạc với người của mình. Tôi tưởng theo lão đại thời gian, ít nhất cũng biết tính lão đại”.

   Ly Tâm bóp trán, khẽ: “Dù tôi có làm sai, lão đại cũng thể bắt tôi Nhà tù đen. Làm vậy khác nào muốn lấy mạng tôi?”.

   Lập Hộ mỉm cười: “Đó chẳng qua là lão đại giận quá thôi. có bản lĩnh vượt qua Nhà tù đen hay , trong lòng lão đại biết hơn ai hết. Lần này lão đại chỉ là cảnh cáo mà thôi. Lão đại muốn sau này chú ý, làm gì cũng được chủ quan.

   Có điều bắt Nhà tù đen phải muốn lấy mạng . Nhà tù đen là nơi rèn luyện con người. Nếu có thể rời khỏi nơi đó bình an, ba từ ‘ chú ý’ cả đời còn liên quan đến nữa. Dù sau này có gây chuyện với người nên gây chuyện, hay có kẻ nào đó muốn dùng tính sổ với lão đại, phải xem có năng lực tiêu diệt hay . Nhà tù đen chỉ tốt cho mà thôi. Dù lão đại và chúng tôi có ở bên cạnh bảo vệ , cũng thể bằng rèn luyện bản lĩnh tự bảo vệ mình”.

   Ly Tâm nghe xong liền chớp chớp mắt, liếcnhìn Tề Mặc lúc này chay mày chuyện với Giao Văn trong phòng, lúc sau nhướn mày cười: “Bảo vệ tôi? Hình như kể từ lúc gặp lão đại, toàn tôi cứu ta thoát chết”.

   Lập Hộ lắc đầu cười: “Biết rồi. là phúc tinh của lão đại và của chúng tôi, được chưa? Để tôi kêu người đưa nghỉ ngơi”.

   Ly Tâm biết có mệnh lệnh của Tề Mặc, Lập Hộ tuyệt đối dám làm theo ý mình. liền vui sướng : “Tôi còn chưa ăn cơm nữa. Ba bữa sáng trưa tối chưa có gì vào bụng”.

   Lập Hộ biết gì: “Ý là Giao Văn lão đại cho ăn cơm?”. Nhìn vẻ mặt rạng rỡ của Ly Tâm, ta liền vẫy tay gọi người đến: “Cơm nước chuẩn bị cho từ lâu rồi. Người phụ nữ chỉ biết đến ăn, hiểu lão đại thấy đặc biệt ở điểm nào?”.

   Ly Tâm cười híp mắt nhìn Tề Mặc ngồi trong phòng cái. việc ngày hôm nay coi như xong. thấy Tề Mặc và Lập Hộ đúng, là quá bất cẩn. Vận may cũng có ngày dùng hết, sau này cần phải dựa vào bản lĩnh thực và hành động cẩn thận hơn mới được.

   Chương 55: Đồng minh hoành tráng   Ăn bữa ngon lành, mọi mệt mỏi đều tan biến, Ly Tâm vô cùng tỉnh táo. dõi mắt ra ngoài cửa sổ. Bên ngoài có nhiều người và xe lặng lẽ lại trong bóng đêm. Tiếng cánh quạt thấp thoáng vọng tới, hai chiếc máy bay trực thăng từ trung hạ cánh xuống giữa sân.

   Sau khi được nhìn thấy chiếc máy bay quân dụng của Giao Văn, Ly Tâm cảm thấy còn thứ gì có thể khiến kinh ngạc nữa. Chỉ là máy bay trực thăng thôi mà, những người có tiền đều có thể mua được máy bay trực thăng. Đối với Tề Mặc và Giao Văn, đó chỉ là món đồ chơi .

   Nhìn những chiếc xe cảnh sát rồng rắn rời khỏi sân golf, Ly Tâm bất giác lắc đầu. Do trước đây làm nghề ăn trộm nên có chút cảm tình nào với cảnh sát. Nhìn đám cảnh sát bỏ , Ly Tâm biết bọn họ tìm ra thứ gì khả nghi, Nếu Tề Mặc đối phó nổi chuyện này, thể nào ngồi vị trí lão đại lâu như vậy.

   Ly Tâm vô tình nhìn về phía máy bay trực thăng, phát có hai người đàn ông từ máy bay bước xuống cách vội vã. Mặc dù khoảng cách khá xa nhưng do Ly Tâm ở vị trí cao nhất của sân golf lại có ánh đèn chiếu sáng nên có thể nhìn hai người đàn ông vừa xuống máy bay, người mặc thường phục còn người mặc quân phục. Hai người đàn ông theo Hồng Ưng vào phòng nghỉ. Ly Tâm đột nhiên cảm thấy vô cùng hiếu kì. nhanh chóng rời khỏi phòng, chạy về phía phòng nghỉ, nơi có Tề Mặc và Giao Văn.

   “Tề lão đại, Văn lão đại! Hai người có ý gì vậy?”. Ly Tâm lao đến, vừa kiếm được chỗ nấp bên ngoài cửa phòng, liền nghe thấy tiếng phẫn nộ vọng ra.

   “Ra ”. Tề Mặc và Giao Văn còn chưa trả lời, giọng vô cùng lạnh lùng của Tề Mặc bỗng dưng truyền đến tai Ly Tâm.

   Ly Tâm sờ chóp mũi, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy Hoàng Ưng biết đứng trước mặt mình từ bao giờ. Ly Tâm bất giác nhướn mày, ở ngoài nghe trộm, chỉ cần là người của mình đều biết đó là , tại sao lại bảo vào phòng?

   Hoàng Ưng thấy bèn trừng mắt hất đầu ý bảo vào trong rồi vào trước.

   Ly Tâm nhún vai, vốn phải là người tò mò. hiếm khi có hứng thú nghe trộm người khác chuyện, ai ngờ bị bắt ngay tại trận. Xem ra mấy hành động lén lút thích hợp với . Ly Tâm chỉnh trang lại quần áo, theo Hoàng Ưng vào phòng.   Tề Mặc trợn mắt nhìn Ly Tâm. dám nghe trộm, đúng là làm mất mặt . Nhìn ánh mắt hung dữ, gương mặt lạnh lùng nhưng có sát khí của Tề Mặc, Ly Tâm liền mỉm cười rồi ngoan ngoãn đứng ra sau lưng , nhìn hai người đàn ông khiến thấy hứng thú.

   Hai người đàn ông ngồi đối diện Tề Mặc và Giao Văn già trẻ, tầm bốn mươi, dưới năm mươi tuổi, trông mặt mũi rất có uy. Giờ nhìn người đàn ông mặc quân phục ở khoảng cách gần có thể nhìn người này mang quân hàm thượng tướng. Ly Tâm khỏi kinh ngạc.

   Còn người ngồi bên cạnh mặc thường phục nhưng phía dưới lộ ra đuôi áo cũng làm Ly Tâm giật mình, đuôi áo của ông ta cũng là quân phục. Tuy nhiên, nhìn ra quân hàm của người đó. Người đàn ông này và viên thượng tướng ngồi ngang hàng nên Ly Tâm đoán, cấp bậc cuả ông ta chắc chắn phải là .

   Chỉ nhìn qua hai người, Ly Tâm hiểu ra tại sao đột nhiên nảy sinh lòng hiếu kì. Hai vị tướng quân của đất nước này nửa đêm máy bay trực thăng đến dinh thự của Tề Mặc, Ly Tâm muốn tò mò cũng được. Xem ra, thế lực của Tề Mặc và Giao Văn lớn ngoài sức tưởng tượng của .

   “Người của tôi”. Tề Mặc lãnh đạm ba từ đơn giản, coi như là giải thích với hai người đàn ông đối diện.

   Sau khi nghe câu của Tề Mặc, sát khí trong ánh mắt vốn đầy đối địch của hai người đàn ông liền biến mất. Ly Tâm đột nhiên hiểu ý của Tề Mặc khi giới thiệu với đối phương. Đối phương có chức vị thấp, Tề Mặc trực tiếp giới thiệu là người của mình, để họ làm quen với . Nghĩ đến đây, Ly Tâm bất giác nhướn mày, sau này, việc thoát khỏi Tề Mặc càng ngày càng khó khăn hơn. Nếu toàn thế giới đều biết là người của , biết trốn đâu?

   Người đàn ông mặc quân phục đảo mắt qua Ly Tâm rồi quay sang Tề Mặc, vừa kinh ngạc vừa phẫn nộ : “Tề lão đại, hôm nay có ý gì? Hai chiếc máy bay quân dụng tự nhiên bay đến đây, rốt cuộc các định làm gì?”.

   Tề Mặc bình thản trả lời: “Tôi vội, có ý gì khác”.

   Người đàn ông mặc thường phục thở phào nhõm: “Tôi còn tưởng xảy ra chuyện gì nghiêm trọng, tự dưng dùng hai chiếc may bay quân dụng bay bằng đường bay quân dụng tới đây, làm sếp lớn của tôi tưởng có vấn đề gì, bắt tôi phải bay thẳng từ nước ngoài về đây”.

   Người mặc quân phục cũng gật đầu: “ có ý gì khác là được rồi. Các bay qua đây cách lộ liễu như vậy, nhận được tin báo, tôi ngồi yên nổi. Hai vị lão đại, sau này nếu hai vị đến Australia xin hãy thông báo trước. Hai vị đột nhiên nhập cảnh, khiến cấp dưới của tôi trở tay kịp, còn tưởng là kẻ địch tấn công. Bây giờ, cả Cục An ninh quốc gia của chúng tôi rơi vào tình trạng náo loạn, tất cả ở trong trạng thái chuẩn bị chiến tranh”.

   Giao Văn liền bật cười: “Ai bảo các ngài đều là những người vô cùng bận rộn, muốn liên hệ với các ngài biết phải qua bao nhiêu kênh. Mượn tuyến đường bay quân dụng của các ngài là phương thức thông báo cho các ngài nhanh nhất”.

   Hai người đàn ông nới lỏng cà vạt, tựa vào ghế sofa, gương mặt hoàn toàn nhõm. Ly Tâm thầm nghĩ, hóa ra máy bay của Giao Văn đến đây bằng tuyến đường bay quân dụng, thảo nào đường gặp trở ngại, chỉ bị cảnh sát đuổi đến cửa. Những mối quan hệ bên trong quả là phức tạp.

   “Ngài Cục trưởng, cấp dưới của ngài hành động nhanh quá. Cả hai lần đều xông tới đây gây khó dễ cho chúng tôi”. Hồng Ưng đứng sau Tề Mặc, nhìn người đàn ông khoác quân phục bằng ánh mắt bình tĩnh.

   Vị Cục trưởng gì đó phẩy tay: “Tôi biết rồi. Tôi xử lý vụ này, các đừng lo”.

   Hồng Ưng mỉm cười: “Chúng tôi lo. Có hai vị, bất cứ chuyện gì cũng có thể giải quyết”.

   Người đàn ông mặc thường phục nghe vậy cười ha hả: “Hồng Ưng sai. Việc cỏn con này chẳng đáng gì, các đừng bận tâm. Nhưng cấp dưới của tôi hành động nhanh chứng tỏ năng lực tồi. Mong hai vị lão đại đừng gây khó dễ cho bọn họ”.

   Hồng Ưng liền bật cười: “Nếu chúng tôi gây khó dễ cho bọn họ, liệu có thể an toàn ra về? Bọn họ có hành động nhanh, có năng lực hay đều nằm trong phạm vi quan tâm của chúng tôi. Chỉ vì nể mặt hai vị nên chúng tôi mới động đến họ. Có điều, ngài Cục trưởng tốt nhất nên quản thúc bọn họ. Hai ngày tới chúng tôi còn có chút việc cần làm, hy vọng bọn họ đến gây phiền nhiễu. Đừng để đến lúc đó người vô tội bị liên lụy”.

   Nghe Hồng Ưng vậy, Cục trưởng Cục An ninh có vẻ rất hài lòng, liền mỉm cười gật đầu: “Được, được thôi. Việc này tuyệt đối thành vấn đề. Vừa rồi chúng tôi phê bình nghiêm khắc. Sau này chắc chắn họ đến đây làm phiền các vị. Nếu họ nghe lời tôi và tự ý hành động, các vị cần nể mặt tôi, muốn xử lý thế nào cũng được”.

   Hồng Ưng gật đầu: “Có câu này của ngài Cục trưởng là được rồi”.

   Người đàn ông mặc thường phục bị Cục trưởng Cục An ninh cướp lời, liền hắng giọng rồi quay sang Tề Mặc: “Hai vị đến đây vì việc gì mà vội vàng như vậy? Có cần chúng tôi giúp đỡ , dù sao đây cũng là đất nước của chúng tôi”.

   Giao Văn gật đầu: “Tôi cũng vừa có ý đó”.

   Người mặc thường phục lên tiếng: “Chỉ cần trong khả năng của chúng tôi, các cứ đề xuất”. Cục trưởng Cục An ninh cũng gật đầu.

   Tề Mặc lạnh lùng nhìn hai người đàn ông đối diện. gõ ngón tay lên đầu gối vắt chéo, trầm giọng hỏi: “Tôi muốn biết các ngài có mua vũ khí trong khoảng thời gian này hay ?”

   Cục trưởng An ninh liền đứng phắt dậy, sắc mặt lộ vẻ ngạc nhiên: “Đất nước chúng tôi từ trước đến nay luôn mua vũ khí từ hai vị. Tề lão đại vậy là có ý gì?”.

   Tề Mặc phất tay: “Tôi có ý gì cả. Tôi có lô hàng bị đánh tráo, nghe lô hàng này được bán sang Australia”.

   Tề Mặc vừa dứt lời, hai người đàn ông quay sang nhìn nhau, ánh mắt họ lộ vẻ kinh ngạc và u ám. Cục trưởng Cục An ninh ngồi xuống ghế, lên tiếng hỏi người đàn ông mặc thường phục: “Bộ trưởng, thời gian gần đây có tin tức của đối thủ ? Chúng bắt đầu hành động rồi à?”.

   Người đàn ông mặc thường phục được gọi là Bộ trưởng nhíu mày sầm mặt đáp: “ bắt được thông tin bất thường của chúng. Nhưng nếu địa điểm hàng đến là Australia, chắc chắn người mua ở bên này. Đúng là chỉ bọn chúng mới có thực lục và dã tâm mua lô hàng. Chúng giỏi đấy, dám qua mặt chúng ta. Nếu hôm nay Tề lão đại và Văn lão đại truy đuổi đến đây, chúng tôi còn chẳng biết gì”.

   Thấy thần sắc của hai người có vẻ nghiêm trọng, Tề Mặc cất giọng lạnh lẽo: “Tôi có hứng thú với tranh chấp nội bộ của các ngài. Tôi chỉ muốn biết đối phương là ai? Đâu là nơi có khả năng đón hàng nhất? Còn nữa, hãy mở con đường đặc biệt của các ngài cho chúng tôi, tôi cần dùng số thứ”.

   Ông bộ trưởng và Cục trưởng liếc nhìn nhau mà lên tiếng. Giao Văn mỉm cười: “Chỉ là con đường đặc biệt thôi mà. Các ngài phải biết lô hàng này có trị giá hơn bốn mươi tỉ đô la, hoàn toàn là vũ khí loại mới nhất. Nếu rơi vào tay đối thủ của các ngài, tôi tin mảnh đất yên bình Australia thay đổi hoàn toàn”.

   “Hơn bốn mươi tỷ. Mẹ kiếp, nhiều như vậy sao?”. Cục trưởng Cục An ninh đấm vào khí.

   Ông Bộ trưởng nhìn Tề Mặc và Giao Văn, gật đầu: “ thành vấn đề. Các cần mở con đường đặc biệt nào cứ đề xuất. Trang bị quân các thiếu, chúng tôi có thể chuẩn bị cho các . Về câu hỏi vừa đề cập, chúng tôi điều tra rồi cho các câu trả lời chắc chắn”.

   Bộ trưởng xong, Cục trưởng Cục An ninh lập tức tiếp lời: “Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các . Có điều, nhân cuộc truy đuổi lô hàng lần này, mong hai vị lão đại cho đối phương đòn nặng”.

   Tề Mặc lãnh đạm: “Đối phương chỉ là người mua vũ khí, chúng tôi đắc tội khách hàng. Dù là khách của người khác hay của bản thân tôi, tôi chỉ là nhà buôn vũ khí, chỉ biết chuyện buôn bán, tuyệt đối can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước các ngài. Nội chính của các ngài, các ngài hãy tự giải quyết”.

   Cục trưởng Cục An ninh chau mày. Ông Bộ trưởng ngồi bên cạnh liền đặt tay lên vai Cục trưởng, với Tề Mặc: “Chúng tôi hiểu. Việc nội bộ của chúng tôi, chúng tôi tự xử lý. Đúng rồi. Tề lão đại, cuối năm chúng tôi định mua lô hàng của . cũng biết thế giới này phát triển rất nhanh, có số thứ thể theo thời đại. Tề lão đại thấy thế nào?”.

   Tề Mặc gật đầu: “ thành vấn đề, tôi có thể giảm giá 20% cho các ngài. Còn những việc khác các ngài tự xem xét, tôi hỏi nhiều”.

   Hai người vừa nghe xong lộ vẻ vui mừng rệt. Tề Mặc giảm giá 20% cho bọn họ, coi như báo đáp việc bọn họ giúp đỡ lần này. Còn về khoản tiền chênh lệch phải là , họ định nuốt hết hay làm gì, can thiệp. Nghe qua cũng có thể thấy, hai người này được hưởng lợi rất lớn từ vụ mua bán.

   “Chúng tôi nhanh chóng báo tin cho các ”. Họ liền đứng dậy, cười vui vẻ.

   Tề Mặc gật đầu thay câu trả lời. Giao Văn mỉm cười chào tạm biệt: “Hai vị nhé”. Hai vị quan chức cao cấp nhanh chóng ra cửa và khuất dạng trong giây lát.

   “Lợi hại . Rốt cuộc các định làm gì? Đối phương phải kẻ tầm thường”. Ly Tâm tiến lại gần Tề Mặc và Giao Văn, gương mặt vẫn chưa hết vẻ kinh ngạc.

   Con đường đặc biệt là thứ gì? Qua lời mang đầy vẻ hàm nghĩa của hai người đàn ông được gọi là Bộ trưởng và Cục trưởng đó, con đường đặc biệt này phải là chuyện . Lại còn trang bị quân nữa chứ, vũ khí Tề Mặc đưa sang được bên này, bọn họ tự nguyện cung cấp cho , như vậy đủ biết bọn họ là ai rồi. hiểu Tề Mặc và Giao Văn định làm gì? Chỉ là tìm lại lô vũ khí, có cần thiết phải chuẩn bị như sắp tiêu diệt cả đất nước vậy ?

   Nhìn vẻ mặt kinh ngạc và hiểu ý của Ly Tâm, Giao Văn tựa người vào thành ghế sofa, nhấp ngụm rượu vang, cười : “Truy đuổi vũ khí, lẽ nào biết sao?”.

   Ly Tâm lườm Giao Văn, ta liền cười ha hả: “Đối phương quả thực phải nhân vật tầm thường. người là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, người là Cục trưởng Cục An ninh quốc gia. Trong khi đó, kẻ có khả năng mua lô vũ khí bốn mươi tỷ đô la chắc chắn phải là thế lực . tại chúng tôi vô cùng gấp gáp, thể bố trí lực lượng trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, chúng tôi cần mượn thếlực của bọn họ. Nếu Tề đem cả chiến hạm từ châu Âu sang bên này, e rằng chỉ có đất nước này mà cả thế giới kinh động ấy chứ”.

   Nghe Giao Văn chuyện thản nhiên, còn Tề Mặc và Hồng Ưng có vẻ gì ngạc nhiên, Ly Tâm bất giác than thầm, thể tưởng tượng nổi thế lực của Tề Mặc lớn đến mức nào mà có quan hệ tốt với những người có chức vụ cao như vậy, Ly Tâm thấy mình sắp phát điên.

   Tề Mặc đưa mắt nhìn Ly Tâm. Thấy gương mặt để lộ cảm xúc phức tạp, vừa chấn động vừa bình tĩnh, cất giọng lạnh lùng: “Thu dọn đồ. Ngày mai người của Giao Văn đưa Nhà tù đen”.

   Ly Tâm rùng mình khi nghe giọng đều đều của Tề Mặc. Thấy thần sắc lạnh lùng, có cảm xúc gì đặc biệt, nghiêm túc : “ chú ý là lỗi của tôi. Phạt tôi Nhà tù đen hơi quá. Dù sao tôi cũng có công lấy được con chip. Tề lão đại, thưởng gì cho tôi. Theo tôi được biết, Tề lão đại là người thưởng phạt công minh”.

   Gương mặt Tề Mặc càng trở nên băng giá. Giao Văn và Hồng Ưng ở bên cạnh đều dồn mắt về phía Tề Mặc và Ly Tâm với vẻ vô cùng hứng thú. Tề Mặc chau mày hỏi Ly Tâm: “ muốn thưởng gì?”.

   Ly Tâm tiến lên bước chăm chú nhìn , rành mạch từng từ : “Tôi Nhà tù đen, đây là phần thưởng tôi muốn”.

   Nghe Ly Tâm vậy, Tề Mặc thong thả tựa vào thành ghế phía sau: “ to gan ”.

   “Tôi chưa từng tôi gan thỏ đế bao giờ”. Ly Tâm nhượng bộ, vẫn nhìn vào mắt Tề Mặc. Mặc dù Lập Hộ Tề Mặc chỉ có ý dạy bảo nhưng con người vô cùng đáng sợ, ném Nhà tù đen để dạy dỗ cũng biết chừng. Dù mất mạng nhưng chắc chắn cũng trầy da tróc vẩy. Tuy thừa nhận quan điểm của Tề Mặc sai nhưng vẫn tốt hơn, phải dũng cảm dành lấy lợi ích của mình.

   Thấy Ly Tâm đăm đăm nhìn mình, hề lộ ra vẻ sợ hãi, hai người nhìn nhau lúc Tề Mặc cất giọng lạnh lùng: “Hôm nay tôi bỏ qua, thưởng cũng phạt . Nhưng nếu còn để tôi lần nữa nghe ba tiếng đó, cũng cần Nhà tù đen báo danh, tôi trực tiếp cho thấy, khi chú ý, phải lãnh hậu quả như thế nào”.

   Ly Tâm thở phào nhõm, miệng nở nụ cười. Giao Văn cũng cười : “Đây là lần đầu tiên tôi thấy Tề Mặc bỏ qua cho người khác. , hãy cố lên. Tôi muốn biết sau này Tề còn thay đổi như thế nào? Tề bắt đầu biết suy nghĩ cho người khác, đúng là hiếm có”.

   “Giao Văn, ngứa da rồi phải ?”. Giọng lạnh lùng của Tề Mặc chứa phẫn nộ hay chỉ trích nhưng khiến người nghe có thể cảm thấy thái độ hài lòng của .

   thôi”. Tề Mặc đứng dậy, tay ôm eo Ly Tâm đưa bước . Ly Tâm liếc nhìn người bên cạnh, lời ngoan ngoãn theo . Lúc này, tốt nhất nên làm trái ý Tề Mặc, dù muốn rời khỏi nơi này chút nào.

   Đêm nhanh chóng qua , ánh mặt trời rực rỡ chiếu rọi khắp bốn phương. Ánh nắng chiếu mặt biển lấp lánh, khiến vạn vật trở nên vô cùng sinh động.

   Hải phận quốc tế. Ba con tàu tải trọng lớn rẽ sóng tiến về Australia. Mỗi con tàu nặng hàng trăm tấn, dáng vẻ vô cùng nặng nề, như thể sắp chìm xuống biển đến nơi. Bên cạnh ba con tàu này là mấy chiếc tàu chở dầu bình thường. Tuy nhiên, trong mắt những người trong nghề như Tề Mặc, chúng tuyệt đối phải là tàu chở dầu thông thường. Tầu chở dầu chỉ là vỏ bề ngoài, còn bên trong chúng chính là quân hạm (tàu của quân đội).

   Đám Tề Mặc ở trong chiếc quân hạm do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cung cấp, theo dõi qua hệ thống định vị toàn cầu của Bộ Quốc phòng. Các thông số và hình ảnh dần màn hình mồn , từ tốc độ, phương hướng, khoảng cách….

   “Chắc là mấy con tàu đó”. Giao Văn chăm chú quan sát màn hình, gật đầu lên tiếng. Tin tức Bộ Quốc phòng cung cấp nhất định sai.

   Tề Mặc gõ ngón tay lên bàn điều khiển ở phòng thuyền trưởng. Nhìn mấy con tàu bề ngoài thả lỏng thực chất phòng bị chặt chẽ màn hình, chau mày : “Đừng quên những lời Phi Ngữ Ty ”.

   Sắc mặt Giao Văn tối sầm: “Tôi biết. Tuy nhiên, chúng ta phải quan sát thêm mới có thể kết luận. Chúng ta có nhiều thời gian. Vấn đề danh dự là tử huyệt của chúng ta, chúng ta thể để bị mất mặt”.

   Tề Mặc trầm ngâm vài giây rồi gật đầu: “Cử người lục soát”.

   Giao Văn lập tức quay đầu truyền đạt mệnh lệnh cho thuộc hạ. màn hình lên hình ảnh chiếc tàu ngầm trang bị đại do Bộ Quốc phòng điều đến, đám thuộc hạ trang bị đầy đủ do Hồng Ưng chỉ huy rời khỏi chiếc tàu ngầm tiến về phía ba chiếc tàu lớn khả nghi.

   Tề Mặc và Giao Văn đứng trong phòng thuyền trưởng, chăm chú theo dõi cảnh thuộc hạ của bọn họ chuẩn bị sẵn sàng tàu ngầm, lặng lẽ xâm nhập vào ba chiếc tàu lớn. Họ rời mắt khỏi màn hình, gương mặt lộ ra vẻ thận trọng chưa từng có.

   Người mua vũ khí chắc chắn phải nhân vật tầm thường. Do lô hàng của Tề Mặc được bán Trung Đông, căn bản cần dùng đến quân hạm. Vì vậy, trong lô hàng thể có quân hạm và ba chiếc tàu tải trọng lớn như vậy. Đây chắc chắn là hàng do Phi Ngữ Ty chuẩn bị. Như vậy có thể thấy, trị giá số hàng tàu chỉ là con số bốn mươi tỷ mà có thể lớn hơn nhiều. Lô vũ khí giá trị lớn như vậy, người bình thường mua nổi, đến Bộ Quốc phòng của đất nước này còn chưa từng đặt mua. Có thể suy đoán, đối phương hề đơn giản. Cộng thêm những lời của Phi Ngữ Ty, vụ này vô cùng nguy hiểm.

   “Phi Ngữ Ty đến Australia rồi”. Giao Văn lên tiếng sau khi nhận được loạt tín hiệu.

   Tề Mặc thay đổi sắc mặt khi nghe Giao Văn thông báo. Phi Ngữ Ty phải đồ ngốc. khi phát con chip biến mất, bà ta có thể suy đoán bị mất ở nơi nào, rơi vào tay ai. Phi Ngữ Ty vội đến Australia chẳng có gì to tát. Do Phi Ngữ Ty có máy bay quân dụng như Tề Mặc và Giao Văn, thể dùng tuyến đường bay đặc biệt, bà ta đương nhiên tới muộn hơn hai người bọn họ.

   “Hãy giám sát Phi Ngữ Ty chặt. Bà ta chẳng là gì, nhưng người hợp tác với bà ta đơn giản”. Tề Mặc lạnh lùng .

   Giao Văn gật đầu: “Tôi cử người giám sát từ lâu”.

   Phi Ngữ Ty và Giao Văn có thế lực ngang hàng trong nội bộ Mafia. Giao Văn hợp tác với Tề Mặc nhiều năm. Phi Ngữ Ty cũng vừa, đối tác của bà ta là ai mọi người đều biết. Phi Ngữ Ty cũng giống như Giao Văn, phải là nhà sản xuất vũ khí, mà chỉ phụ trách giao dịch tiêu thụ, lần này bà ta được kẻ khác chống lưng nên mới to gan như vậy.

   “Lão đại, mọi người lên tàu”. Từ chiếc tàu ngầm, Hồng Ưng báo cáo.

   Tề Mặc gật đầu: “Hãy lên tiến hành giám sát toàn bộ quá trình, đừng để xảy ra bất cứ sơ suất nào”.

   “Vâng, thưa lão đại. Hồng Ưng hiểu ”.

   Thấy Hồng Ưng vô cùng cẩn trọng, lại có Lập Hộ ở bên cạnh, Tề Mặc tương đối tin tưởng năng lực của hai người. cất giọng đều đều: “ rót cho tôi ly trà”.

   nghe thấy tiếng trả lời, Tề Mặc vừa nhướn mày ly trà nóng được đưa đến bên tay . Tề Mặc vừa cầm lên uống ngụm liền cau mày hỏi “Ai pha?”. Vừa , vừa quay lại.

   thuộc hạ của Giao Văn cúi đầu đáp: “Là thuộc hạ”.

   Tề Mặc đảo mắt quanh phòng thuyền trưởng: “Ly Tâm đâu?”.

   “Thuộc hạ biết ạ. Thuộc hạ thấy ấy”. chàng thuộc hạ vừa vừa đứng sang bên cạnh Giao Văn.

   Giao Văn chăm chú theo dõi màn hình, nghe tiếng quay lại hỏi: “Chuyện gì vậy? Ly Tâm chẳng phải theo sao?”.

   Thần sắc của Tề Mặc càng lạnh lẽo, cất cao giọng: “ gọi Hoàng Ưng đến đây cho tôi”. Lập tức có người thi hành mệnh lệnh của .

   “Lão đại, tìm tôi có việc gì?” Hồng Ưng ở khoang sau phụ trách quan sát tình hình mặt biển và dưới đáy biển. Nghe Tề Mặc tìm ta. ta vội vàng chạy lên phòng thuyền trưởng.

   “Ly Tâm đâu?”. Tề Mặc nghiêm mặt hỏi Hoàng Ưng. Từ lúc rời khỏi khu biệt thự, Ly Tâm luôn ở bên cạnh . Lúc lên tàu Tề Mặc còn nhìn thấy . Sau đó, do mải theo dõi tin tức màn hình, để ý đến Ly Tâm đứng sau lưng, bây giờ mới phát biến mất. Tề Mặc biết Ly Tâm tuyệt đối dám bỏ trốn, vậy ở đâu?

   Hoàng Ưng vội giải thích: “Ly Tâm bị say sóng nên tôi để ấy ra khoang sau nghỉ ngơi rồi ạ”. Ban đầu Hoàng Ưng biết Ly Tâm bị say sóng. Lúc chuẩn bị tách tàu, ta thấy Ly Tâm tái mét nhưng vẫn cố cắn răng chịu đựng mới biết trong người Ly Tâm khó chịu. Lúc đó, Tề Mặc chăm chú theo dõi tình hình nên Hoàng Ưng mới báo cáo.

   Nghe Hoàng Ưng vậy, sắc mặt khó coi Tề Mặc mới đỡ chút. : “Đưa ta lên đây”.

   “Vâng”. cần Hoàng Ưng dặn dò, thuộc hạ biết tính Tề Mặc lập tức chạy xuống khoang dưới tìm Ly Tâm.

   “Báo cáo lão đại, thấy đâu ạ. Trong khoang ai, tàu cũng thấy người”. Chỉ lát sau, người vừa chạy quay lại bẩm báo.

   Sắc mặt Tề Mặc khó coi đến cực điểm. Hoàng Ưng cũng sầm mặt, liền gọi người phụ trách tàu đến hỏi: “ điều hết người ở khoang sau lên tàu ngầm rồi à?”.

   Đối diện với gương mặt đáng sợ của Tề Mặc và Hoàng Ưng, người phụ trách run rẩy: “Tôi điều hết rồi ạ. Tôi…”

   “Shit! Tề, mau xem ”. Người phụ trách còn chưa hết câu, Giao Văn đột nhiên chửi thề.

   Cùng lúc đó, Hồng Ưng chiếc tàu ngầm gửi tin đến: “Lão đại, rốt cuộc đó cử bao nhiêu người xuống đây. Tại sao bây giờ lại thừa ra người?”.

   Tề Mặc nhanh chóng quay người nhìn lên màn hình. Dưới ba chiếc tàu lớn có thân hình mặc đồ lặn cố gắng leo lên tàu. Động tác của người đó hết sức vụng về, nếu có bình dưỡng khí và máy đẩy, chắc người đó chìm nghỉm từ đời nào rồi. Lúc này, người đó bám được vào đáy tàu, bò lên như con giun đất, động tác chậm chạp đến mức sốt ruột, bộ dạng thảm thương thể tả nổi.

   Lúc này, gương mặt Tề Mặc chỉ còn đọng lại phẫn nộ, cả người toát ra nộ khí. Ly trà trong tay bị bóp vỡ tan tành. Tề Mặc ném mạnh mảnh vỡ sang bên, nhìn Giao Văn giận dữ : “Nơi này giao cho ”. xong, liền sải bước dài xuống khoang dưới. Thân hình màn hình vừa rồi quá quen thuộc, ngoài Ly Tâm ra còn ai vào đây?

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 56: Khoảnh khắc nguy hiểm   Ly Tâm đeo bình dưỡng khí và máy đẩy, nặng nhọc leo từ đáy tàu lên tàu. Chui vào góc tối, Ly Tâm há miệng thở hổn hển. Tại sao bị say sóng? Tại sao lại xảy ra chuyện vô lý như vậy? Ngẩng mặt nhìn lên thành tàu, Ly Tâm cảm thấy toàn thân mềm nhũn.

   Trước đây mỗi lần làm nhiệm vụ, Ly Tâm đều ngồi máy bay, chưa từng tàu biển bao giờ. Khi theo Tề Mặc lên chiếc quân hạm, Ly Tâm tưởng có dịp được chơi trò gì mới lạ. Nào ngờ, mới lạ này nằm ngoài sức tưởng tượng của Ly Tâm. bị say sóng liểng xiểng. Nhìn từng lớp sóng cuồn cuộn và mặt biển bao la thấy bờ, Ly Tâm cảm thấy thoải mái đời mà chỉ thấy bị giày vò vô cùng vô tận.

   Tuy nhiên, sau sóng vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất. Đáng sợ hơn cả là chuyện Ly Tâm có mặt ở nơi nà. Tại sao bị đẩy do thám tàu địch? Chăng qua bị say sóng nên được đưa xuống khoang sau nghỉ ngơi, sao lại lên tàu ngầm, xuống đáy biển, trời đất ơi, biết bơi.

   Trong lúc mơ mơ màng màng Ly Tâm chỉ nhớ là bị người bên cạnh kéo đẩy lại. Đến lúc đầu óc tỉnh táo, Ly Tâm phát ăn mặc chỉnh tề ở dưới đáy biển rồi. Nhìn đàn cá bị kinh sợ xung quanh hoảng hốt lao qua người mình, Ly Tâm hề cảm thấy hưng phấn hay thích thú mà chỉ muốn giết người. biết bơi, ném xuống đáy biển rốt cuộc là ý của ai?

   Đảo mắt qua khoang thuyền tối om, cuối cùng Ly Tâm khôi phục hoàn toàn thần trí. ngờ bò được lên chiếc thuyền này nhờ bình dưỡng khí và máy đẩy. tự tát cái mạnh vào mặt mình, nghiến răng tung nắm đấm vào khí. Khi quay về, nhất định cho bọn họ biết tay. phải đòi lại công bằng, bọn họ dám bắt làm nhiệm vụ trong lúc tỉnh táo.

   Ly Tâm tháo bình dưỡng khí và máy đẩy nặng trịch người cất vào chỗ. Lúc trở về, còn cần đến mấy thứ này. có nó, chắc chắn làm mồi cho cá. Ly Tâm thậm chí còn tháo cả máy thông tin bên cạnh bình dưỡng khí đem cất giấu. chưa mở ra nên biết có thiết bị liên lạc.

   “Shit, họ bắt mình đến đây làm cái gì?” Ly Tâm vỗ vỗ đầu, cố chịu từng cơn buồn nôn dâng lên trong lồng ngực. vừa lẩm bẩm chửi thề vừa lặng lẽ lên phía con tàu.

   Con tàu lớn , Ly Tâm lén lút băng qua mấy khoang tàu, có cảm giác nào khác ngoài chữ “lớn”. Ly Tâm nhiệm vụ của mình nên đành lung tung. Vừa tiến bước, Ly Tâm vừa quan sát xung quanh bằng ánh mắt kinh ngạc. Mặc dù chưa từng tàu bao giờ nhưng có thể dễ dàng nhận ra, con tàu này lớn gấp mấy lần tàu của Tề Mặc.

   vài vòng, Ly Tâm gặp bóng người. Mặc dù say sóng nhưng trí thông minh của vẫn còn nguyên vẹn. Ly Tâm biết Tề Mặc muốn tìm lô vũ khí con tàu này. Vì vậy cử đến đây chắc chắn ngoài mục đích bắt tìm vũ khí, mặc dù Ly Tâm nghe thấy mệnh lệnh này.

   quanh tầng rồi lên tầng hai, Ly Tâm con tàu bố trí như thế nào, đâu là lối vào và lối ra, đâu là đầu tàu và đuôi tàu. chỉ là tìm theo trực giác của mình.

   “Sếp, thử xem bọn chúng có tìm đến đây ?”. giọng loáng thoáng vọng đến từ nơi xa lắm, Ly Tâm liền bước hơn, dần dần di chuyển về phía đó.

   “Chắc chắn đến, đối phương phải là kẻ chấp nhận chịu thiệt”. giọng đàn ông đầy mũi vang lên.

   chí phải. Giao Văn có thể chịu thiệt chứ tên Tề Mặc bỏ qua. Cũng tốt, đến đến lẹ . Chúng ta đợi chúng”.

   “Dùng sinh mạng của tôi để đổi lấy vinh hoa phú quý cả đời cho người thân, tôi thấy cũng đáng”. Lại là giọng đầy mũi.

   Ly Tâm nhíu mày, đưa tay bóp trán. Nghe người còn lại tán đồng, Ly Tâm nhanh nhạy doán ra việc. Hai người đàn ông này chờ đám Tề Mặc lên tàu rồi liều chết cùng bọn họ. Như vậy, con tàu nhất định có vấn đề.

   Sau khi hiểu ra vấn đề, Ly Tâm dựa vào vách ngăn giữa mình và đối phương. Xem ra hai người này là kẻ đứng đầu, chắc chắn biết nội tình. So với việc lãng phí thời gian tìm lô vũ khí, bắt họ tra hỏi hiệu quả hơn.

   Gặp phải bức tường thép rất lớn, sờ soạng hồi cũng tìm thấy khóa cửa. Nếu có khóa, có bản lỉnh lẻn vào mà ai biết. Nhưng có khóa phải làm thế nào? Ly Tâm thể dùng thuốc nổ phá tường như Tề Mặc, vì vậy đành thở dài đứng nghe tiếng chuyện ở cách vách ngừng truyền tới.

   “Mình tin mình làm được”. Ly Tâm lẩm bẩm rồi tránh người qua đống chướng ngại vật sang bên kia. Chỗ này thể qua, chắc chắn có chỗ khác qua được.

   Càng sâu vào trong càng tối đen. May mà Ly Tâm từng luyện tập hoạt động trong đêm tối. Tuy ánh sáng rất yếu, cũng có thể nhìn mọi vật.

   Lần mò trong khoảng thời gian đốt nén hương, rẽ qua vài ngả, Ly Tâm nhìn thấy cánh cửa rất lớn. cửa có khóa mật mã. Ly Tâm nhếch mép nở nụ cười thách thức. Đối với , khóa cửa chỉ là trò hề.

   Ly Tâm sờ vào chiếc nhẫn trông rất bình thường đeo tay. Từ chiếc nhẫn thò ra sợi dây đặc biệt cực vừa mềm mại như tơ, vừa sắc như lưỡi dao. Ly Tâm nghiên cứu cách giải mật mã mà trực tiếp thò tay vào bộ phận quan trọng nhất của khóa mật mã. Tay người có khớp mới có thể hoạt động, khóa mật mã cũng vậy, chỉ cần phá hỏng khớp của khóa mật mã, nó lập tức trở thành sắt vụn.

   “Đúng là đồ ngốc, dùng khóa mật mã làm gì chứ?”. Ly Tâm lẩm bẩm. Chưa có khóa nào mở nổi, khóa càng đại càng dễ mở. Đối với , kiểu khóa cổ điển có khi còn phiền phức hơn chút. Ly Tâm thấy cửa hơi hé mở, nhanh như tia chớp lách người vào bên trong.

   “Mẹ kiếp”. Ly Tâm thốt câu chửi thề khi thấy đống container xếp ngăn nắp ở bên trong. phán đoán sai phương hướng của hai người đàn ông kia. Ly Tâm biết cấu tạo của tàu biển hoàn toàn khác xe ô tô hay máy bay. tính toán con tàu này theo kết cấu của máy bay hay ô tô đúng là sai ly, cả ngàn dặm.

   Tất cả đều là container to khủng khiếp xếp thành từng hang, thấy điểm tận cùng.

   Ly Tâm nhíu mày, xem ra đây là lô vũ khí Tề Mặc tìm. Nhớ lại nội dung cuộc trò chuyện của hai người đàn ông hồi nãy, họ phải cố ý cho nghe, vì vậy trong này nhất định có vấn đề. Ly Tâm chầm chậm quanh chiếc container gần nhất. Nơi này có mùi vị kì lạ, có mai phục, có cảm giác gì khác, cũng có tiếng thở.

   Do hành nghề ăn trộm nên trong hoàn cảnh khép kín, các giác quan được huấn luyện của Ly Tâm càng trở nên vô cùng nhạy bén. có thể nghe thấy tiếng động nhất. Đây là tố chất kẻ trộm chuyên nghiệp cần có.

   Ly Tâm nhắm mắt cảm nhận kỹ, nơi này đúng là có gì bất thường, cả khoang tàu yên tĩnh đến mức đáng sợ. Ly Tâm sờ tay lên thùng container, lòng bàn tay có cảm giác lạnh lẽo và khô ráo, vỏ thùng được bôi bất cứ thứ gì, có khả năng gây nguy hiểm.

   Ly Tâm điều khiển sợi dây chiếc nhẫn, đâm vào góc phía sau của container. Container làm bằng thép đặc biệt bị sợi dây mảnh như tơ cắt ra cách dễ dàng, để lộ những thứ ở bên trong.

   Bên trong toàn là súng . Ly Tâm nhìn những cây súng biết tên xếp ngay ngắn, có cây súng lắp ráp hoàn chỉnh, có cây tháo rời thành từng bộ phận. Báng súng đen tuyền lấp lánh.

   Ly Tâm hơi nhướn mày khi phát ra điều bất thường. Chính vì nơi này hoàn toàn bình thường nên khi kết hợp với cuộc trò chuyện của hai người đàn ông, càng cảm thấy kỳ lạ. Ly Tâm tháo chiếc nhẫn hoa tai ra, cúi xuống dò tìm, đồng thời lật tìm đống vũ khí trong container.

   Chiếc hoa tai hề có phản ứng, container ngoài đống súng ống cũng chẳng có gì đặc biệt,. Ly Tâm vừa định từ bỏ cuộc tìm kiếm nút tròn như chiếc cúc ở dưới đáy container thu hút chú ý của .

   Cũng vào thời khắc này, Tề Mặc đứng con tàu lớn, lạnh lùng nhìn đống trang bị được giấu vào góc của Ly Tâm. Khi xuống khoang dưới của chiếc quân hạm mà lien lạc được với biết ngay có chuyện ổn. Quả nhiên sai, giấu đồ trong đó có cả máy liên lạc như giấu báu vật. Đúng là ngu xuẩn, lẽ nào việc say sóng ảnh hưởng đến trí thông minh và nhạy cảm của ta?

   “Tề lão đại”. người toàn thân trang bị đồ lặn chạy đến.

   Tề Mặc đưa mắt qua người đó, cố nén giận hỏi: “Tìm thấy ?”.

   Người vừa đến cúi đầu: “Tề lão đại, chúng tôi tìm. Phía đuôi tàu có, chúng tôi định tiến về phía đầu tàu tìm kiếm. Hai con tàu kia cũng có tin tức gì. Tôi…Tề lão đại, có tin rồi….” Người đàn ông cung kính trả lời bỗng ngừng lại chút rồi vội tiếp.

   Tề Mặc nhíu mày, chỉnh lại thiết bị liên lạc tai, các kênh liên lạc đều truyền về tin: tìm thấy hàng, đúng là vũ khí của họ. Tề Mặc biết những người được lựa chọn làm nhiệm vụ này đều là người phụ trách lô hàng này, họ nắm lô hàng gồm những thứ gì, có quy cách ra sao. Xem ra họ thực tìm được. Cũng lúc này, từ phía mấy chiếc quân hạm ngụy trang vọng đến tiếng súng nổ. Giọng của Giao Văn vang lên hệ thống liên lạc: “Tề, tôi cử thuộc hạ lên mấy chiếc quân hạm. đó đều là người của Phi Ngữ Ty”.

   Tề Mặc lạnh lùng đáp lại: “Xác nhận lô hàng, để ai sống sót”.

   “Tất nhiên”. Giao Văn cười khẽ, ngữ khí của ta sặc mùi máu tanh.

   Tề Mặc còn chưa cắt liên lạc với Giao Văn, con tàu đứng đột nhiên vang lên tiếng súng nổ rát tai. Người đàn ông bên cạnh Tề Mặc lập tức báo cáo: “Tề lão đại, chúng ta và đối phương giao chiến”.

   Tề Mặc đảo mắt qua đống trang bị lặn của Ly Tâm, thần sắc lộ vẻ tàn khốc và lạnh lùng chưa từng thấy. chậm rãi nhả từng nhữ : “Ngoài , tôi muốn thấy những người khác”. xong, Tề Mặc liền quay người về phía đầu tàu.

   “Vâng”. Người đàn ông bên cạnh lập tức thông báo mệnh lệnh của Tề Mặc qua bộ đàm.

   Cuộc đọ súng ngày càng quyết liệt. Trong khi đó ở khoang tàu bên này, Ly Tâm chăm chú nghiên cứu vật tròn màu đen vừa tìm thấy. Do nơi đứng có hiệu quả cách rất tốt nên Ly Tâm hề nghe thấy tiếng súng nổ bên ngoài. Ly Tâm mở thêm mấy container khác, phát cũng có những vật màu đen có cùng kích cỡ như vậy. Những thứ này giống bộ phận hẹn giờ nhưng hình như phải, cũng giống vật phát nổ. Đây rốt cuộc là thứ gì.

   Lúc này đầu óc Ly Tâm thấy choáng váng nữa, càng tìm càng tiến sâu vào bên trong.

   Ly Tâm tiếp tục mở container, tiện tay rút vũ khí bên trong ra, đột nhiên thấy chúng hơn, đáng nhẽ phải dùng hết sức mới bê lên được, giờ lại chút xíu.

   Do ở nơi này hình như toàn cất giữ súng, có các loại vũ khí khác, Ly Tâm mở mấy contaier nên nắm được trọng lượng của chúng. Tuy súng trong container này chỉ hơn chút, nhưng đối với người có bàn tay nhạy cảm như khác biệt này rất lớn.

   Ly Tâm mở chiếc thùng có vấn đề ra, thấy bên trong có súng mà xếp đầy những khối vuông. Ly Tâm lôi khối vuông ra ngoài quan sát, đột nhiên có cảm giác co kéo. Ly Tâm lập tức ngừng tay, đây là cảm giác gắn với nhau, nhấc chúng lên nhìn kĩ, phát các khối vuông được nối với nhau bằng sợi dây mảnh như sợi tơ. Ly Tâm nhíu mày xem xét kĩ lưỡng.

   Cùng lúc đó, Tề Mặc tiến về phía phòng thuyền trưởng chút trở ngại. Tiếng súng nổ con tàu lớn ngày thưa thớt, trong khi đó cuộc đọ súng mấy chiếc quân hạm vẫn hết sức kịch liệt. Có thể thấy, mấy chiếc quân hạm là lực lượng bảo vệ ba con tàu lớn, còn con tàu này có sức mạnh đáng kể nào.

   Đá chân đạp cửa phòng thuyền trưởng, Tề Mặc thấy hai người đàn ông có bề ngoài oai nghiêm bị người của khống chế. Tề Mặc liền ngồi vào ghế thuyền trưởng, hề bận tâm đến ánh mắt phẫn nộ và thâm hiểm của hai người đàn ông. diều chỉnh hệ thống camera giám sát cả hai con tàu.

   Thông qua hình ảnh nhảy liên tục màn hình, Tề Mặc nhìn thấy người của xử lý hết tất cả mọi người tàu, giờ họ chia ra tìm kiếm vũ khí và tuần tra các nơi. Camera dò tìm mọi ngóc ngách, nhưng vẫn thấy bóng dáng Ly Tâm. Mặt Tề Mặc càng tối sầm.

   “Tề Mặc, rốt cuộc muốn gì? Dám đến cướp hàng của chúng tôi, mục đích của là gì?”. tiếng phẫn nộ từ phía sau vọng đến.

   Tề Mặc quay sang nhìn hai người đàn ông vừa giận dữ vừa run rẩy. cất giọng lạnh lẽo: “Tôi tôi muốn nhìn thấy bất cứ người đàn ông nào”.

   “Vâng, thuộc hạ biết lỗi rồi”. Thuộc hạ của Giao Văn hơi run lên, lập tức lôi hai người đàn ông ra ngoài giải quyết bằng hai phát súng giảm thanh.

   Ầm, mặt biển đột nhiên vang lên tiếng nổ cực lớn. Tề Mặc đưa mắt nhìn, chiếc quân hạm ngụy trang ở vị trí cách xa con tàu của nhất nổ tung, biến thành biển lửa cháy rừng rực.

   Trong khi đó, chiếc chiến hạm của Giao Văn từ từ tiến đến gần.

   “Tề, tuyệt quá. Lúc nào cho tôi thuyền ”. Gương mặt điển trai của Giao Văn xuất màn hình liên lạc, ánh mắt ta đầy vẻ hưng phấn. Tề Mặc lạnh lùng đáp lại: “Chỉ có lần này”.

   Giao Văn cười lớn: “Tề cũng là. Tôi dám bắn, tất nhiên tạo thành uy hiếp đối với . Phạm vi phát nổ chẳng tới chỗ ”.

   Tề Mặc sầm mặt trầm giọng : “Cũng vậy cả thôi”.

   Giao Văn liền xị mặt: “Tề mọn. Quả ngư lôi này hiệu quả tốt ”.

   cần Giao Văn tán thưởng, Tề Mặc cũng nghe thấy, Giao Văn vừa bắn ngư lôi, mấy chiếc quân hạm ngụy trang vốn nổ súng dữ dội bỗng nhiên thấy yên tĩnh hẳn. Mặc dù mấy con tàu ngụy trang đều là quân hạm nhưng bọn này chỉ phụ trách vận chuyển hàng, e rằng có mấy tên biết sử dụng.

   “Lão đại,hai con tàu còn lại cũng bị chúng ta chiếm lĩnh”. Hồng Ưng xuất màn hình thay thế hình ảnh của Giao Văn.

   Tề Mặc gật đầu: “Lục soát toàn bộ”. Tuy hỏa lực của mấy chiếc quân hạm yếu nhưng người của khống chế đối phương quá dễ ràng như vậy, mọi việc nên thận trọng là hơn.

   “Vâng, tôi rồi ạ”. Hồng Ưng đáp.

   “Lão đại, lão đại nên quay về tàu ạ. Tôi chịu trách nhiệm tìm Ly Tâm. Dù sao đó cũng phải là tàu của chúng ta”. Lập Hộ đứng sau Hồng Ưng lên tiếng.

   Lúc Tề Mặc cầu bọn họ quay về đón rồi đưa lên con tàu lớn, bọn họ thể che giấu kinh ngạc. Sau đó, bọn họ mới biết người cuối cùng có bộ dáng vô cùng thê thảm đó là Ly Tâm. Hồng Ưng và Lập Hộ chỉ là người phụ trách ra lệnh, còn người của Giao Văn hành động, họ cũng chú ý có những ai tàu, ngờ Ly Tâm cũng bị đưa . Nghe Ly Tâm bị say sóng, lại chứng kiến bộ dạng biết bơi của dưới đáy biển, bọn họ cũng cảm thấy hết sức lo lắng chứ đừng Tề Mặc. Tuy nhiên, việc Tề Mặc đích thân lên tàu địch tìm kiếm Ly Tâm khiến bọn họ vô cùng ngạc nhiên.

   Tề Mặc nhíu mày lạnh lùng : “Tôi có tính toán của tôi, các chú cứ làm việc của các chú”. Hồng Ưng và Lập Hộ đưa mắt nhìn nhau rồi ngắt liên lạc.

   Tề Mặc nhìn chiếc chiến hạm bốc cháy bên ngoài, nó dần dần chìm xuống biển, chỉ lát sau biển lửa ấy biến mất hoàn toàn giữa muôn trùng sóng nước.

   Tề Mặc quan sát bàn điểu khiển trong phòng thuyền trưởng, khởi động thiết bị phát thanh tàu. nhìn chếc đèn xanh hiển thị bật sáng, Tề Mặc lập tức mở miệng: “Mộc Ly Tâm, tôi cho phút để xuất ở phòng thuyền trưởng”. Giọng lạnh lùng và bá đạo của Tề Mặc lập tức vang vọng khắp con tàu.

   Lúc này, Ly Tâm từ từ tách các khối vuông ra. bất giác rùng mình khi thấy bên trong là các dây dẫn kim loại, đứng dậy nhìn hàng dãy hàng dãy thùng trước mặt. Mặc dù chưa từng chế tạo nhưng Ly Tâm biết, đó chính là thuốc nổ, thuốc nổ thuộc tính kim loai.

   Quay đầu nhìn container khổng lồ ở đằng sau, hai chân Ly Tâm mềm nhũn. Phá hủy con tày này chắc chắn cần nhiều thuốc nổ như vậy, rốt cuộc chúng có mục đích gì? Thuốc nổ thuộc tính kim loại cần châm lửa cũng có thể phát nổ, uy lực gấp mấy lần thuốc nổ bình thường. Trời ạ, đây là thứ vô cùng khủng khiếp.

   Gương mặt vẫn chưa hết kinh hoàng, giọng bá đạo của Tề Mặc vọng đến khiến Ly Tâm toát mồ hôi lạnh. Ly Tâm nhàng đặt khối vuông trong tay xuống, để dây dẫn kim loại rung lên dù chỉ chút rồi nhanh chóng chạy ra ngoài.

   Ly Tâm mới chạy hai bước, đống cúc tròn đen trong container đột nhiên phát sáng, bức tường ở phía xa xuất đốm sáng màu xanh lục như thể đột nhiên có vô số ngọn lửa ma trơi, khiến cho khoang tàu tối om trở nên u.

   “Gì vậy nhỉ?”. Ly Tâm vừa chạy vừa lôi cúc đen ra nhìn. chỉ thấy chiếc cúc vốn đen sì ngừng nhấp nháy trong bóng tối, phát ánh sáng màu xanh lục và kêu tích tắc. Tiếng động phát ra từ chiếc cúc rất nhưng do trong container có nhiều cúc đồng loạt kêu tích tắc, thanh tuy nhưng khiến người nghe dựng tóc gáy.

   Ly Tâm liền nổi da gà. Đây chính là bộ phận hẹn giờ, nhưng ai khởi động bộ phận hẹn giờ? Chắc chắn phải là người khởi động, vậy ai? Ly Tâm tái mét mặt, lấy hết sức bình sinh lao về phía cửa lớn. vừa chạy vừa nghiến răng, xé xác kẻ nào dám khởi động mấy thứ nguy hiểm này.

   tiếng “rầm” vọng tới, Ly Tâm cảm thấy còn đáng sợ hơn tiếng sấm sét kinh thiên động địa. Ly Tâm chạy đến bên cửa, lúc này cửa đóng kín mít. Ly Tâm giơ tay ra đẩy, cánh cửa hề nhúc nhích. lại lần mò, phát ra khe hở . Tiếng “rầm” vừa nãy chính là tiếng đóng cửa. Chắc chắn đây là điều khiển từ xa, tất cả được chế tạo liên hoàn, mục đích phải nhốt người ở bên trong mà để người bên ngoài thể vào trong.

   Ly Tâm sờ soạng khắp nơi. Lúc này cánh cửa như bức tường nhẵn, đừng là tìm thấy khóa, đến vết nứt cũng có. Tiếng tích tắc quái dị ở đằng sau giống như đếm ngược thời gian giục giã đòi lấy mạng người. Ly Tâm nóng ruột đấm mạnh vào thành cửa. điều khiển sợi dây chiếc nhẫn nhưng có tác dụng. Cánh cửa quá dày, lại được làm bằng sắt đặc biết, chiếc nhẫn của có đất dụng võ.

   “Shit!Tên khốn khiếp nào nhốt mình trong này? Đồ chết tiệt”. Ly Tâm vừa chửi rủa vừa sờ xoạng lượt, vẫn thể phát ra khe hở nào, cánh cửa liền thành khối với bức tường. Chiếc nhẫn của chỉ có thể cắt từng chút tạo thành khe hở xíu, nhưng vậy sao đủ.

   Mồ hôi từ trán Ly Tâm chảy ròng ròng xuống mặt, cảnh tượng trước mắt mờ trong giây lát. Ly Tâm cố gắng kiềm chế run rẩy của mình, vừa bình tĩnh tiếp tục cắt cửa vừa nhanh chóng điều chỉnh chiếc hoa tai, xem có thể liên lạc với phòng điều khiển hay .

   “Tề Mặc, Tề Mặc…” có tiếng trả lời.

   “Tề Mặc…”. Ly Tâm vẫn thể liên lạc với Tề Mặc. biết cơ hội liên lạc là rất , vì tần số của con tàu này. buộc phải dò sóng lung tung, mặc dù cơ hội vô cùng nhưng Ly Tâm vẫn bỏ cuộc. Trong hoàn cảnh này, chỉ có Tề Mặc mới có thể cứu .

   Ly Tâm tháo vỏ ngoài chiếc cúc hẹn giờ trong tay, bên trong có kim chỉ thời gian hẹn giờ trong hai phút. Mặc dù tình thế vô cùng cấp bách nhưng đầu óc Ly Tâm tỉnh táo hơn lúc nào hết. biết hai phút này phải là chúng cho thời gian để vùng vẫy trốn chạy, mà bởi vì nó liên quan đến rất nhiều thứ, cần hai phút để đồng thời khởi động. Hơn hai mươi giây trôi qua nhưng vẫn chưa thể liên lạc được với Tề Mặc, tim Ly Tâm như sắp bay ra khỏi lồng ngực.

   “Ly Tâm?”. Chiếc hoa tai của Ly Tâm đột nhiên vang lên giọng lạnh lùng của người đàn ông.

   “Tôi đây, là ai?”. Nghe thấy tiếng người, Ly Tâm vội vàng hét lên.

   “Bạch Ưng”. Người đàn ông lãnh đạm trả lời. Ly Tâm đấm mạnh tay lên cửa sắt. chiếc hoa tai của nằm trong tay Bạch Ưng, sao sớm nghĩ đến điều này.

   “Mau thông báo cho Tề Mặc đến cứu tôi. Chỗ của tôi toàn là thuốc nổ. Nhanh lên, chậm giây tất cả mọi người bị nổ tung”.

   ở đâu?”. Bạch Ưng hỏi.

   “Tôi ở trong khoang tàu. Tề Mặc cũng ở con tàu này. Nhanh lên, bây giờ chỉ còn lại phút rưỡi”. Ly Tâm nhanh chóng trả lời.

   Nghe tin Tề Mặc ở cùng chỗ với Ly Tâm, Bạch Ưng hốt hoảng ngắt liên lạc với , lập tức liên lạc với Tề Mặc.

   “Lão đại, lão đại”. Sau khi nhanh chóng liên hệ với Lập Hộ, Bạch Ưng xuất màn hình trước mặt Tề Mặc. ta nhìn Tề Mặc bằng ánh mắt vô cùng khẩn trương.

   Thấy Bạch Ưng đột ngột xuất màn hình, sắc mặt rất khó coi, Tề Mặc chau mày: “”. Lập Hộ biết là có chuyện cấp bách nên lập tức mở mấy màn hình ra. Trong chốc lát, tất cả màn hình đồng thời được bật lên.

   “Ly Tâm vừa liên hệ với tôi, ấy và lão đại cùng ở con tàu. Chỗ ấy có thuốc nổ, chỉ phút hai mươi giây nữa, thuốc nổ khởi động, uy lực vô cùng lớn”. Bạch Ưng báo cáo tình hình cách ngắn gọn nhất.

   Hồng Ưng lập tức biến sắc mặt, đứng dậy lớn: “Lão đại, mau rời khỏi nơi đó. Tôi đón lão đại ngay”.

   Đồng thời Giao Văn ở màn hình khác cũng thét lớn: “Có vấn đề! Mấy chiếc quân hạm ngụy trang toàn là tàu cũ. Tề, mau rút , nhanh lên”.

   Thần sắc Tề Mặc càng trở lên lạnh lẽo, cuộn chặt bàn tay thành nắm đấm, ra lệnh cho Bạch Ưng: “Mau kết nối tần số của ta”.

   Sau khi Bạch Ưng cắt đứt liên lạc, Ly Tâm mặt cố giữ bình tính, mặt khác ngừng dùng sợi sây chiếc nhẫn cắt cửa sắt. Trong bóng tối yên tĩnh, tiếng cắt và tiếng tích tắc tích tắc từ bộ phận hẹn giờ khiến khoang tàu càng trở nên u đáng sợ.

   Chương 57: Giây phút sinh tử   “Vị trí của ?” Giọng lạnh lùng của Tề Mặc vọng ra từ chiếc hoa tai, mang hưởng uy nghiêm và bình tĩnh như thể núi Thái Sơn có sụp trước mặt cũng biến sắc.

   Nghe tiếng Tề Mặc, đột nhiên trong lòng Ly Tâm thấy nhõm. trả lời nhanh như máy: “Tôi biết. Tôi chỉ biết rằng ở trong khoang tàu. Nơi này có rất nhiều container. Bên trong chứa toàn thuốc nổ thuộc tính kim loại. Cửa ra vào bị đóng kín. Tôi thể ra ngoài. hãy nhanh lên, còn nhiều thời gian nữa”.

   Tại phòng thuyền trưởng, Tề Mặc và đám Giao Văn nghe vậy đều biến sắc. Sắc mặt càng trở nên u ám.

   Giao Văn nghiến răng: “Thuốc nổ thuộc tính kim loại? Chúng tính làm gì?”.

   “Lão đại, mau thôi”. Hồng Ưng và Lập Hộ vừa điều khiển chiếc tàu ngầm lại gần vừa thúc giục Tề Mặc. Từ cửa sổ trước mặt Tề Mặc, có thể nhìn thấy chiếc tàu ngầm nửa nổi nửa chìm mặt nước. Nắp tàu mở ra, Hồng Ưng nhô người lên khỏi con tàu.

   Thần sắc Tề Mặc vô cùng lạnh lẽo, mắt tràn ngập sát khí. bận tâm đến chiếc tàu ngầm bên ngoài, ra lệnh cho Bạch Ưng: “Dò tìm vị trí của ta, nhanh lên”.

   Bạch Ưng và Lập Hộ cuống cuồng tìm tần số của Ly Tâm. Lập Hộ vừa dò tìm vừa sốt ruột : “Tôi cố gắng hết sức. lão đại, lão đại mau xuống tàu trước . Thuốc nổ thuộc tính kim loại phải đồ chơi đâu”.

   Giao Văn cũng cuống lên : “Tề, mau rời khỏi đó….”

   “Nhanh lên”. Tiếng gầm giận giữ của Tề Mặc cắt đứt lời thúc giục của mọi người. Tề Mặc nhìn xuống chiếc đồng hồ tay, màn hình kiểm soát cả con tàu đột ngột xuất địa điểm mà Lập Hộ gửi đến. Đưa mắt nhìn thời gian còn lại đồng hồ, Tề Mặc đứng vụt dậy : “Hồng Ưng ở lại. Giao Văn tránh càng xa càng tốt. Tất cả mọi người rời khỏi nơi này”.

   Gương mặt Giao Văn màn hình lộ vẻ kinh ngạc. Nhưng sau đó ta nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Giao Văn đấm mạnh xuống bàn điều khiển, cất giọng lạnh lùng: “Rút lui”.

   , lão đại còn….”. Hoàng Ưng biết từ đâu chạy đến giữ chặt cần điều khiển, chống lại quyết định của Giao Văn.

   Giao Văn nhìn Hoàng Ưng, gương mặt ta như bị đóng băng: “Rút lui, ấy là Tề Mặc. Lời của ấy là mệnh lệnh”.

   Chỉ vài từ ngắn gọn nhưng đủ khiến Hoàng Ưng lập tức bình tĩnh lại. Hoàng Ưng nghiến răng kéo cần điều khiển, chiếc quân hạm lập tức rẽ sóng phóng như bay về phía sai. Giao Văn đúng, lão đại là Tề Mặc, là thủ lĩnh của bọn họ. Lão đại chắc chắn chuẩn bị cẩn thận mới đưa ra mệnh lệnh đó. ta cần lo lắng cho an nguy của lão đại. Bởi vì đó là Tề Mặc, lão đại của Tề gia, chỉ hai từ Tề Mặc có thể đại diện cho tất cả.

   Con tàu chở Hồng Ưng và Giao Văn lùi ra xa. Ở bên này, tàu ngầm của Hồng Ưng cập sát con tàu lớn. Những người còn lại ba con tàu lớn nghe theo mệnh lệnh của Tề Mặc liền lập tức rời tàu lao tới tập hợp tàu ngầm. Hồng Ưng và Lập Hộ lời, gấp rút tiến hành công tác chuẩn bị. Lời của Tề Mặc là mệnh lệnh tuyệt đối. Dù phải đối mặt với cái chết, bọn họ cũng được phép run sợ.   Lúc này, Ly Tâm vẫn bị nhốt trong khoang tàu. Nghe nội dung cuộc trao đổi giữa Tề Mặc và những người khác, lại nghe giọng sốt ruột của bọn họ và mệnh lệnh lạnh lùng của Tề Mặc, trán Ly Tâm chảy mồ hôi ròng ròng. Tay vẫn ngừng dùng sợi dây cắt cánh cửa sắt rất dày.

   Thời gian còn lại chưa đến phút. Tiếng tích tắc ở phía sau trở nên vô cùng ràng, khiến người ta có cảm giác nghẹt thởi. Nhịp tim của dồn dập theo tiếng tích tắc, tim như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực. thể nào khống chế được.

   Năm mươi giây, bốn mươi giây, thời gian chầm chậm trôi qua. Ly Tâm muốn nhìn đồng hồ nhưng thể kiềm chế nổi bản thân, chốc chốc lại cúi xuống xem. Càng xem, tim Ly Tâm càng đập nhanh hơn. ràng gương mặt vào đầu óc vô cùng bình tĩnh, nhưng thể kìm chế được nhịp đập và run rẩy trong đó.

   “Sợ gì chứ?” giọng bá đạo vọng đến, Ly Tâm giật mình cắn răng trả lời: “Tôi biết rồi”.

   “Lùi lại phía sau, cách cửa khoảng mười mét”.

   Nghe Tề Mặc vậy, Ly Tâm chạy vội về phía sau, vừa chạy vừa bình tĩnh : “Góc dưới bên trái, khá yếu”. Chỗ đó dùng sợi dây kim loại cắt miếng, chắc chắn yếu và dễ công phá hơn nơi khác”. Càng lúc cấp bách Ly Tâm càng bình tĩnh, lúc này còn nghe thấy tiếng tim mình đập nữa, chỉ biết nhanh chóng báo cho Tề Mặc tin tức chính xác nhất. Lúc này, tiết kiệm giây là có thêm hy vọng sống sót, lãng phí giây có thể phải đối mặt với cái chết.

   Còn lại bốn mươi giây, ba mươi lăm giây. Tiếng tích tắc vẫn vang lên đều đều, cho thấy thời gian trôi qua nhanh chóng. Ly Tâm trốn ở đằng sau chiếc container đầu tiên, hai tay nắm chặt.

   “Nằm xuống”. Giọng của Tề Mặc đột ngột vang lên. Ly Tâm nghĩ ngợi nằm úp mặt xuống đất. Cùng lúc đó, tiếng nổ lớn nhưng có uy lực rất lớn phát ra từ cửa sắt. Trong chốc lát, những mảnh sắt vụn bay tứ tung, đập vào đống container ở bên trong. Lửa cháy khiến đêm tối bừng sáng.

   Sau vụ nổ, Ly Tâm chỉ bất động đứng giây, đợi những mảnh sắt đó bay ra, đợi mệnh lệnh của Tề Mặc, nhổm dậy và lao người về phía cửa sắt cháy dở.

   Góc dưới bên trái cửa sắt bị Tề Mặc phá hủy thành lỗ hổng lớn nhưng đủ người chui lọt. Lúc này, chỗ cửa sắt bị phá hủy vẫn cháy dở. Ly Tâm bận tâm, lao đầu vào. Tề Mặc ở bên ngoài đồng thời xông đến.Thấy đầu Ly Tâm thò ra, liền giữ chặt gáy kéo mạnh, cả người Ly Tâm bị lôi ra ngoài.

   Tề Mặc chộp lấy Ly Tâm, cần biết ở trong tư thế nào, lập tức chạy nhanh về phía trước. Ly Tâm bị Tề Mặc kẹp cổ, mặt úp xuống dưới, được kéo như bay với sức mạnh vô cùng lớn. Tuy nhiên, để ý mà chỉ vội : “Còn hai mươi giây”.

   Tề Mặc đáp lời Ly Tâm, trầm giọng : “Chuẩn bị”.

   “Vâng”. Hồng Ưng và Lập Hộ đồng thời lên tiếng. mặt biển, chiếc tàu ngầm từ từ chìm xuống nước. Hồng Ưng đứng nóc tàu ngầm chăm chú theo dõi phương hướng Tề Mặc và Ly Tâm sắp xuất , trong đầu nhẩm tính thời gian còn lại.

   Bên dưới tàu ngầm, Lập Hộ tiến hành các thao tác, kéo cần điều khiển, hạ mức nước, đóng cửa thông gió, tăng tốc độ. Tất cả những người trong tàu ngầm đều ngồi im tại vị trí của mình, sắc mặt trầm ổn như tượng điêu khắc.

   Lúc này con tàu lớn, Tề Mặc tóm gáy Ly Tâm lao như bay, nhanh chóng tiếp cận chiếc tàu ngầm. Phối hợp với bước chân và tốc độ của Tề Mặc, tàu ngầm từ từ chìm xuống mặt nước.

   Còn lại mười lăm giây. Với tốc độ và sức mạnh thể tưởng tượng nổi, Tề Mặc lao đến sắt thành tàu nơi Ly Tâm lên tàu, thấy chiếc tàu ngầm chỉ còn nổi nóc, bén ném cả người Ly Tâm về phía Hồng Ưng đứng đợi. Hồng Ưng liền đón lấy Ly Tâm, đồng thời tụt ngay xuống dưới tàu ngầm để nhường chỗ cho Tề Mặc.

   Tề Mặc lời, bay người qua thành tàu lớn nhảy xuống nóc tàu ngầm. Sau đó, vừa tụt vào bên trong vừa giơ tay kéo nắp đậy và đóng mạnh. Cùng lúc đó, toàn bộ chiếc tàu ngầm chìm xuống dưới nước. Thời gian được tính toán sai giây.

   Hồng Ưng vừa ôm Ly Tâm rơi xuống khoang tàu, lập tức có người kéo họ sang bên để tránh lối cho Tề Mặc. Chân chưa kịp chạm đất, Ly Tâm hét lớn: “Mau lái tàu , bọn chúng chỉ làm nổ con tàu, nhanh lên”.

   Trong phòng thuyền trưởng, Lập Hộ mở sẵn động cơ, vừa thấy hai người xuống, ta liền hạ cần gạt xuống, tốc độ lập tức tăng vọt, chiếc tàu ngầm phóng như bay dưới đáy biển. Ba giây, hai giây, giây….Ầm…

   nghe thấy bất cứ tiếng nổ nào. Nhưng qua lớp cửa kính trong suốt, người trong tàu ngầm nhìn thấy sóng biển từ bốn phương tám hướng cuồn cuộn xô tới như sóng thần. áp lực cực lớn như núi Thái Sơn đè nặng lên con tàu.

   Vụ nổ tạo ra áp lực khủng khiếp. Bọt nước cuộn xoáy nổ bùm phía sau chiếc tàu ngầm như thuốc nổ. Nó gần áp sát con tàu. Áp lực của ngàn tấn đến vạn tấn nước đột ngột ập đến. Dường như lực lượng nào có thể chống lại được sức mạnh khủng khiếp đó.

   Chiếc tàu ngầm đại mặc dù tăng tốc đến mức tối đa nhưng chỉ trong giây lát, thân tàu ngừng lắc lư, các bộ phận tàu phát ra tiếng lục cục. Dưới áp lực của sức nước cực lớn, cửa kính ở thân tàu dùng để quan sát bên ngoài rạn nứt, nước biển lập tức tràn vào.

   “Nước biển từ góc trăm bảy mươi ba độ tràn vào…”

   “Khong sau chịu nổi áp lực, dần tan ra…”

   “Ở góc bảy mươi độ, nước biển tràn vào đường ống dẫn…”

   “Nhiệt độ ở đáy khoang tăng”.

   loạt báo cáo vang lên. Sắc mặt Tề Mặc lạnh như núi băng ngàn năm. lập tức nhanh chóng về phía phòng thuyền trưởng. Ly Tâm gia nhập đám người gia cố những chỗ rạn nứt, bị nước biển tràn vào.

   Sức mạnh của nước biển là vô cùng lớn, càng xuống sâu áp lực càng lớn, nước vào tàu càng nhiều. Tuychiếc tàu ngầm xuống sâu lắm, nhưng lực ép khủng khiếp từ phía sau khiến cho cả vùng biển này đều như phát cuống, nước biển ập mạnh vào trong tàu.

   Trong tay Ly Tâm có bất cứ thứ gì. Cửa kính vốn chỉ bị nứt lỗ bằng đầu ngón tay, nhưng chỉ trong chớp mắt nó bị ép đến mức càng ngày lỗ hổng càng lớn, sắt thép ở xung quanh cũng bắt đầu có vết rạn nứt. Ly Tâm nghĩ ngợi nhiều, lập tức bám vào thành tàu, dùng tấm lưng che chắn lỗ hổng, đồng thời hét lớn: “Lái tàu nhanh lên”. bị sức mạnh ngừng đẩy người về phía trước, nhưng Ly Tâm cắn chặt răng cố giữ nguyên vị trí, dùng thân mình chắn nước, dù chỉ ít nước hơn chút cũng là có thêm cơ hội sống sót.

   Thuộc hạ của Giao Văn bên cạnh thấy vậy cũng dùng thân thể bịt kín chỗ hổng. Những người này là thuộc hạ của Giao Văn bình thường chuyên phụ trách nhận hàng từ Tề Mặc nên có những hiểu biết nhất định về nguyên lý vũ khí thông thường. Họ biết việc dùng thân thể chắn có tác dụng gì, còn gây tổn thương đến cơ thể. Nhưng ở trong tình thế nguy cấp mà việc tranh thủ thời gian chỉ tính bằng giây, họ hành động trước khi kịp suy nghĩ.

   “Mẹ kiếp, đây rốt cuộc là thứ gì?”. Trong phòng thuyền trưởng, Lập Hộ cố gắng điều khiển con tàu. Áp lực quá lơn, chiếc đồng hồ gần như hoạt động, thể đo áp lực ở xung quanh. Máy móc ngừng dao động. Nguy hiểm mỗi lúc gần kề.

   Trong chiếc quân hạm mặt biển, Giao Văn và Hoàng Ưng chăm chú theo dõi mấy con tàu đỗ gần nhau phía xa. Khi Tề Mặc ra mệnh lênh, họ bắt đầu rút lui nên lúc này họ cách khu vực nguy hiểm mười mấy hải lý.

   Ầm… tiếng nổ kinh thiên động địa đột ngột vọng tới. Qua ống nhòm, Giao Văn và Hoàng Ưng nhìn thấy ba con tàu lớn bị sức mạnh vô cùng to lớn làm nổ tung. Ngọn lửa điên cuồng bốc lên nhanh chóng nuốt chửng mấy chiếc quân hạm cũ bên cạnh.

   Mặt biển chấn động manh, cột nước dâng cao cả trăm mét dập tắt ngọn lửa điên cuống. Cột nước lớn bị đẩy lên từ áp lực dưới lòng biển giống như quả bom nguyên tử sau khi phát nổ, dâng cao trong chớp mắt rồi dừng lại rất lâu mặt nước, những con sóng lớn xung quanh nó cuồn cuồn bắn về bốn phương tám hướng.

   Nước biển màu lam loang loáng ánh sáng lục, từ đáy biển truyền lên tiếng ùng ục, khiến Giao Văn và Hoàng Ưng ở trong phòng thuyền trưởng biến sắc.

   “Rút lui, mau tăng tốc rút lui”. Giao Văn đập mạnh chiếc ống nhòm, cất giọng lạnh lẽo như phát ra từ địa ngục.

   Hoàng Ưng đứng bên cạnh đợi Giao Văn dặn dò, lập tức kéo cần điều khiển. Chiếc quân hạm quay đầu, nhanh chóng lao về phía sau.

   “Giỏi , giỏi dấy. Bọn chúng đúng là biết tiếc tiền, sử dụng cả Urani”. Giao Văn đanh mặt chăm chú theo dõi từng đợt sóng lớn cuồn cuộn lao đến. mặt biển, tiếng ùng ục ngày càng vang dội như tiếng gầm rú của rồng. thanh khí bị chèn ép đó khiến tai người như bị nút chặt. Dù ở trong chiếc quân hạm cũng có thể cảm thấy.

   “Thuốc nổ thuộc tính kim loại gì chứ. Đây ràng là….”. Hoàng Ưng hết câu. Ly Tâm đương nhiên biết đến Urani. Urani sau khi được gia công, mức độ ô nhiễm nghiêm trọng miễn bàn, uy lực và năng lượng phóng xạ vô cùng đáng sợ. Nếu phải là nhà sản xuất vũ khí và chuyên gia vũ khí, ai mà biết thứ đó là Urani chứ. Ly Tâm nhận ra là thuốc nổ giỏi lắm rồi.

   “Có lẽ Tề đoán ra. Bằng ấy chẳng ra lệnh cho chúng ta rút lui”. Giao Văn .

   Hồng Ưng trầm tư lúc rồi gật đầu. Thuốc nổ thuộc tính kim loại tuy ghê gớm nhưng chiếc quân hạm của ta rất đại, khả năng phòng chống cháy nổ thuộc loại tiên tiến nhất, mấy tàu thuốc nổ cũng làm gì được họ. Tề Mặc ra lệnh bọn họ rút lui, nhất định là qua lời kể của Ly Tâm phán đoán đó là thứ nguyên liệu hóa học được gia công. Quân hạm của Hoàng Ưng lại thể đọ tốc độ với chiếc tàu ngầm. Nếu sớm rời , chắc chắn chiếc quân hạm nổ tung.

   “Liên lạc với Tề”. Nhìn từng đợt sóng dội đến, Giao Văn liền nhíu mày. Sóng lao tới chỗ quân hạm của ta nhanh đến vậy, tuy tàu ngầm của Tề Mặc có tốc độ cực lớn, nhưng tính ra cũng thể nhanh hơn sức tấn công mạnh như vậy của con sóng.

   Giao Văn vừa dứt lời, Hoàng Ưng lập tức kết nối hệ thống liên lạc: “Lão đại, bên đó thế nào rồi? Bên đó thế nào rồi?”. Hoàng Ưng điều khiển quân hạm phóng về phía sau, đồng thời ngừng liên lạc với chiếc tàu ngầm.

   có tín hiệu trả lời. màn hình chỉ có tạp rè rè. Hoàng Ưng bất giác khẽ run rẩy. Giao Văn đứng bên cạnh liền vỗ lưng Hoàng Ưng, đồng thời cất giọng lạnh lùng: “ ấy là Tề Mặc. ấy có thể , có bản lĩnh quay về”.

   Lúc Tề Mặc liên lạc với Hồng Ưng, bên Giao Văn đều nghe thấy. Vì vậy, Giao Văn và Hoàng Ưng biết tất cả mọi người đều xuống tàu ngầm, nhưng bây giờ thể liên lạc với Tề Mặc, Hoàng Ưng bất giác nhíu mày.

   Giao Văn đúng, Tề Mặc phải người làm việc bồng bột suy nghĩ. Lão đại quyết định ở lại, chắc chắn có chuẩn bị cực kì chu đáo. Đây chính là bản tính của Tề Mặc.

   Cùng lúc này, chiếc tàu ngầm càng lắc mạnh. Tay Lập Hộ gần như thể giữ vững cần điều khiển. Thuộc hạ của Giao Văn liên tục báo cáo cố. Dưới áp lực cực lớn, tàu ngầm xuất trục trặc nghiêm trọng thể sửa chữa nổi.

   “Dừng thiết bị cung cấp dưỡng khí”.

   “Dừng thiết bị thoát nước”.

   “Nâng cao thân tàu, hạ thấp cường độ thủy áp”. Lập Hộ đưa ra loạt mệnh lênh, những người khác trong phòng thuyền trưởng bình tĩnh nhanh chóng làm theo.

   “Ngừng tất cả các thiết bị phụ trợ”. giọng lạnh lùng đột ngột vọng tới. Lập Hộ quay đầu cũng biết Tề Mặc đến.

   “Dừng mọi thiết bị phụ trợ”. Lập Hộ lập tức ra lệnh mà có bất cứ nghi ngờ nào. Vừa , ta vừa đứng dậy, nhường chỗ cho Tề Mặc.

   Tề Mặc ngồi vào ghế thuyền trưởng. vừa đưa tay giữ chặt cần điều khiển ngừng dao động, dùng hết sức gạt cần xuống rồi giữ chặt vừa nhanh chóng thao tác bàn điều khiển, đồng thời trầm giọng : “Tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ phòng thuyền trưởng. Tăng tốc độ tối đa”.

   “Vâng”.

   “Tắt hệ thống vận chuyển”.

   “Tắt hệ thống chiếu sáng”.

   “Tắt hệ thống đối tiếp”.

   “Khởi động động lực, tăng tốc ở mức cao nhất”. Giọng bình tĩnh và ngắn gọn vang lên, trước những con sóng mạnh gấp trăm ngàn lần mãnh hổ phía sau, giọng ấy có vẻ trầm tĩnh khác thường.

   Trong khoang tàu, lỗ thủng từ sau lưng Ly Tâm ngày càng lớn. Nước biển điên cuồng táp vào khiến lưng đau đến mức mất cảm giác. Đèn chiếu vụt tắt, thiết bị điều chỉnh nhiệt độ ngừng hoạt động. Trong khoang bỗng chốc nóng đến mức Ly Tâm cảm thấy khó thở. Nước mỗi lúc dâng cao, vừa mới ở cẳng chân dâng tới bụng, sắp dâng đến ngực. Ly Tâm cắn chặt răng. Vào thời khắc này, tử thần chờ đợi ở phía trước, chỉ Tề Mặc mới có khả năng xoay chuyển tình thế.

   Ngoài thiết bị động lực, mọi thiết bị phụ trợ đều ngừng hoạt động, con tàu ngầm lập tức tăng tốc độ tối đa. Tề Mặc giữ chặt cần điều khiển rung lên bần bật, đôi mắt vằn tia máu rời khỏi bảng chỉ phương hướng rung lắc như sắp ngừng hoạt động. với Lập Hộ: “Liên hệ Hoàng Ưng tiếp ứng chúng ta”.

   Lập Hộ liền gật đầu. Hệ thống liên lạc bàn điều khiển ngừng hoạt động, Lập Hộ nhanh chóng khởi động thiết bị thông tin đeo tai. Đây là thiết bị được cài đặt tần số riêng dùng để liên lạc nội bộ giữa ta và Bạch Ưng. tại, hệ thống liên lạc giữa tàu ngầm và quân hạm bị cắt đứt nên Lập Hộ chỉ còn cách thông qua Bạch Ưng.

   “Lão đại, lão đại, nhận được tín hiệu chưa ạ? nhận được tín hiệu chưa ạ?”. chiếc quân hạm, Hoàng Ưng vừa lái tàu vừa ngừng bắt liên lạc với chiếc tàu ngầm của Tề Mặc. Tuy nhiên, đầu kia vẫn có tín hiệu trả lời. Sắc mặt Giao Văn và Hoàng Ưng càng trở nên căng thẳng.

   “Hoàng Ưng!”. tín hiệu khác truyền đến, gương mặt Bạch Ưng đột nhiên xuất màn hình.

   “Phía Tây Nam, góc bốn mươi ba độ. Tàu của lão đại đến đó trong phút nữa, cần tiếp ứng của .Nhanh lên, tàu của lão đại bị hỏng hóc nghiêm trọng, nhiều nhất chỉ có thể chống đỡ trong phút”. Bạch Ưng nhanh chóng thông báo tình hình.

   Hồng Ưng lập tức vừa điều khiển quân hạm về hướng Bạch Ưng vừa chỉ vừa : “Nhớ giữ liên lạc. Tôi cần nắm tình hình cụ thể”.

   “Được”. Bạch Ưng nhanh chóng gõ bàn phím liên lạc với Lập Hộ.

   “Lão đại, còn bốn mươi bốn giây nữa gặp Hoàng Ưng. Cột sóng thần ở đằng sau năm giây nữa tiếp cận chúng ta”. Lập Hộ liếc qua chiếc đồng hồ đeo tay, bình tĩnh báo cáo.

   Tề Mặc câu, nghe thân tàu phát ra tiếng lọc xọc, cảm giác con tàu rung lắc rất mạnh, : “Chuẩn bị”.

   ai đáp lời, chỉ nghe thấy tiếng thở nặng nề. Tất cả mọi người trong phòng thuyền trưởng thầm đếm ngược bốn, ba, hai, . Vừa đếm đến moị người đồng thời gạt tất cả các cần điều khiển, Tề Mặc đẩy cần điều khiển bộ dẫn động (dùng để tăng tốc) đến mức tối đa. giây trước khi cột sóng thần chạm vào con tàu, tất cả năng lượng của các thiết bị vừa bị ngừng hoạt động đều được giải phóng. Chiếc tàu ngầm như được giải thoát khỏi vũng bùn lầy, lao vọt về phía trước như tên bắn.

   Thân tàu rung lắc kịch liệt, cảm giác luồng khí đè nặng biến mất trong phút chốc, tiếng động quanh thân tàu cũng im bặt, Ly Tâm thở phào. Cổ họng vẫn đầy nước biển giá lạnh, nhưng tim ấm dần lên.

   “Thông báo cho Hoàng Ưng, chuẩn bị nối tàu”. Giọng Tề Mặc vẫn lạnh lùng như thường lệ. Thân tàu bị nước tràn nghiêm trọng. Nếu Hoàng Ưng đến kịp, tự mà bơi vào bờ.

   Con tàu phóng như bay lên mặt nước, ánh sáng ở bên ngoài bắt đầu hơn, mặt biển mỗi lúc gần.

   Lúc này, Hoàng Ưng cố gắng hết sức lái chiếc quân hạm về hướng Tây Nam. Đến gần góc bốn mươi ba độ, ta chĩa phần đuôi quân hạm về nơi chiếc tàu ngầm tới, nhanh chóng mở khoang sau quân hạm. Chỉ thấy phần đuôi vô cùng to lớn của quân hạm tách ra, để lộ khoang tàu dùng để đỗ thuyền rộng rãi mặt nước.

   Giao Văn theo dõi chiếc quân hạm qua màn hình giám sát, thấy đuôi quân hạm hoàn toàn mở ra, thời gian chỉ còn lại hai giây, ta hét lớn với Hoàng Ưng: “Tăng tốc, xông lên”. Hoàng Ưng ấn mạnh thiết bị động lực, chiếc quân hạm đạt tốc độ tối đa.

   Cùng lúc đó, chiếc tàu ngầm do Tề Mặc lái bay ra khỏi mặt nước, lao về phía khoang tàu quân hạm vừa mở ra. Tàu ngầm có tốc độ nhanh hơn quân hạm. Chỉ tính sai li, hai chiếc tàu đâm vào nhau và cùng hủy diệt. Trong phòng thuyền trưởng của chiếc quân hạm, Giao Văn và Hoàng Ưng cuộn chặt nắm đấm, mắt rời khỏi màn hình theo dõi quá trình nối tàu.

   Ở trong tàu ngầm, do các thiết bị phụ trợ đều ngừng hoạt động, Tề Mặc thể quan sát tình hình bên ngoài. chỉ dựa vào khoảng thời gian định sẵn để phán đoán tình huống. Hết khoảng thời gian phút, Tề Mặc đẩy cần điều khiển về phía sau, tắt thiết bị động lực. Chiếc tàu ngầm lập tức giảm tốc độ, nhưng theo quán tính vẫn lao , giữ tốc độ bằng tốc độ chiếc quân hạm. Giao Văn và Hoàng Ưng đấm mạnh vào khí, xong rồi.

   Chiếc tàu ngầm chui vào khoang sau của quân hạm cách hoàn hảo. Hoàng Ưng lập tức điều khiển đuôi chiếc quân hạm hạ xuống, chở chiếc tàu ngầm trong lòng quân hạm, đồng thời lái quân hạm phóng .

   Trong tàu ngầm, Lập Hộ thở phào nhõm: “Lão đại, hoàn thành việc nối tàu”. Tề Mặc sầm mặt gật đầu, liếc nhìn bộ quần áo bị nước biển ướt rượt, lập tức đứng dậy về phía khoang tàu.

   Lập Hộ liền theo Tề Mặc, liếc nhìn đám thuộc hạ của Giao Văn vẫn chưa hết bàng hoàng, dõi theo Tề Mặc bằng ánh mắt sùng bái, Lập Hộ bất giác ngẩng cao đầu. Chỉ Tề Mặc mới có thể lái tàu giỏi như vậy, cũng chỉ Tề Mặc mới hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi này. Chín chắn, bình tĩnh, thủ đoạn hơn người, tin tưởng họ vô điều kiện, đó chính là lão đại của bọn họ, người mà bọn họ vô cùng kính trọng và thề trung thành suốt đời, bất chấp tính mạng.

   Bên trong khoang tàu, nước biển dần rút hết, Ly Tâm ngồi bệt xuống sàn tàu. Lúc này, mới phát trán mình ướt đẫm mồ hôi, chắc chắn đó là mồ hôi, phải nước biển. quá căng thẳng. Vừa rồi mọi cảm giác của bị tê liệt, bây giờ thả lỏng mới biết thế nào là cảm giác ở giữa ranh giới sống và chết. Cảm giác này vô cùng kích thích, vô cùng khủng khiếp.

   Đèn đột nhiên sáng lên, Ly Tâm liền nhíu chặt mày, lúc sau mới quen với ánh đèn. Thấy Tề Mặc đứng ở cửa trước khoang tàu nhìn mình, ngay lập tức nỗi sợ hãi khác ào đến. Thôi xong, lần này chết chắc, tất cả chỉ vì cứu .

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 58: Sống tiếp năm mươi năm   Tề Mặc sầm mặt vào trong khoang tàu, Ly Tâm toàn thân ướt như chuột lột ngồi dưới sàn tàu nhìn bằng cặp mắt Hoàng Ưng hoảng sợ, bước nhanh về phía .

   Thấy Tề Mặc chút do dự thẳng về phía mình, Ly Tâm vộ nở nụ cười miễn cưỡng, cất giọng yếu ớt: “Tề lão đại, chuyện này…Á…đau quá…”. Ly Tâm chưa hết câu, Tề Mặc cúi xuống bế lên. Tề Mặc vừa động vào người, lưng Ly Tâm đau rát như bị lửa đốt. liền túm tay Tề Mặc.

   Thấy Ly Tâm đau tái mặt, Tề Mặc lập tức xoay người lại. Bất chấp có mặt của mọi người, xé rách lưng áo Ly Tâm. Thấy những vết tím đen do áp lực nước tạo ra lưng Ly Tâm, Tề Mặc sa sầm mặt, tức giận : “Ngu xuẩn”.

   Ly Tâm ngờ Tề Mặc bế lên. ngoan ngoãn để Tề Mặc muốn làm gì làm, bất cứ lời nào. thực tế, Ly Tâm cũng còn hơi sức mở miệng. Ngoài toàn thân đau nhức, vừa mới trở về từ cửa địa ngục, thần hồn vẫn còn lơ lửng tận phương nào. Bây giờ Tề Mặc có ném lên sao Hỏa, chắc cũng phản kháng.

   Tề Mặc thấy Ly Tâm mệt mỏi cuộn người trong lòng , lời nào, mày càng chau lại. vừa bế ra ngoài cửa, vừa dặn dò: “Thông báo bọn họ chuẩn bị máy bay, nhân lực và máy đo hạt nhân tốt nhất. Tôi cần tới Bộ công nghệ hạt nhân của bọn họ”.

   Lập Hộ vâng tiếng, biết “bọn họ” mà Tề Mặc nhắc tới là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. ta lập tức ra khỏi tàu ngầm tìm Hoàng Ưng.

   Ly Tâm được Tề Mặc ôm trong lòng, nghe lời dặn dò lạnh lùng của Tề Mặc. ngạc nhiên quay lại nhìn Tề Mặc: “Hạt nhân? Ý là gì?”.

   Hồng Ưng bên cạnh Tề Mặc lên tiếng: “ phải tưởng thứ đó là thuốc nổ thuộc tính kim loại đấy chứ?”.

   Nghe câu hỏi của Hồng Ưng, Ly Tâm sững người. Hồng Ưng nhắc còn nghĩ ra. Dù cả mấy con tàu đó đều chứa thuốc nổ chăng nữa, uy lực cũng thể lớn đến mức đó. Uy lực lớn tương đương cơn sóng thần, mấy tàu thuốc nổ cũng thể sánh bằng. Ly Tâm cảnh giác hỏi Hồng Ưng: “Đó là gì?”.

   “Urani. loại nguyên liệu hạt nhân. Nó có tính chất phóng xạ, độ nguy hại tương đối lớn”. Hồng Ưng nghiến răng trả lời.

   “Urani? Sao có thể là Urani? Tôi động vào nó…tôi sờ vào…”. Ly Tâm hoảng hốt, lắp ba lắp bắp.

   Hồng Ưng gật đầu: “Vì vậy lão đại nhanh chóng tiến hành kiểm tra toàn thân ”.

   Cơ thể vốn mệt mỏi mềm nhũn của Ly Tâm đột nhiên cứng đờ. vô thức nắm chặt áo Tề Mặc. Ly Tâm ngẩng đầu nhìn gương mặt cương nghị của Tề Mặc, toàn thân run rẩy nên lời.

   còn ngọ nguậy nữa, tôi ném xuống”. Tề Mặc đảo mắt qua cơ thể phát run của Ly Tâm, sắc mặt băng giá. Lúc này, Tề Mặc lên boong chiếc quân hạm. Đối diện với đại dương mênh mông, Ly Tâm biết nếu còn run rẩy, Tề Mặc chắc chắn ném xuống biển. Nhưng dù có cố gắng hết sức vẫn thể khống chế bản thân, biết do kiệt sức hay do sợ hãi.

   “Tôi sợ. Chỉ là…tôi thể kiềm chế được”. Ly Tâm cố gắng điều hòa hơi thở, chậm rãi mở miệng. Khi sinh mạng bị uy hiếp, sợ là giả. Tuy nhiên, Ly Tâm vẫn có thể khống chế để tâm trạng đó lộ ra, nỗ lực bình tĩnh.

   Tề Mặc nhìn Ly Tâm nghiến chặt răng, khó có thể nhận ra cố điều hòa hơi thở, áp chế run rẩy nhưng có hiệu quả. nghiêm giọng: “Ngủ ”. xong, dùng tay chém vào gáy Ly Tâm. lập tức ngất lịm.

   Tề Mặc cau mày nhìn Ly Tâm bất động trong lòng, quay sang Hồng Ưng: “Thông báo cho Bạch Ưng, đem huyết thanh vừa nghiên cứu qua đây”.

   Hồng Ưng gật đầu. Do bản thân họ là nhà sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hoàn thiện hơn số quốc gia , nhiều quốc gia có khả năng tự sản xuất đều tìm đến họ đặt hàng.

   Thế giới cấm sản xuất vũ khí hạt nhân từ lâu, nhưng vẫn có nhiều thế lực ngầm lén lút tìm đến Tề gia. Sau khi thu thập đủ tài liệu từ nhiều nguồn, bọn họ có thể sản xuất vũ khí hạt nhân hoàn thiện. Để các nhà khoa học của bọn họ tránh bị nguy hại bởi bức xạ, họ phải nghiên cứu thêm phương thức phòng chống. Huyết thanh mới nhất được họ sáng chế thành công tuy giá thành đắt đỏ nhưng hiệu quả tốt hơn mấy thứ cùng loại thị trường. Nhưng nó cũng thể loại bỏ hoàn toàn tác hại từ phóng xạ, có điều đỡ được chút nào hay chút ấy.

   Tại trụ sở Bộ Công nghệ hạt nhân, do Tề Mặc căn thời gian rất chuẩn, Ly Tâm vừa vào bên trong tỉnh lại. Khi mở mắt, chỉ nhìn thấy thế giới toàn màu trắng, mùi thuốc khử trùng nồng nặc đến mức buồn nôn. Các loại máy móc ngừng chuyển động. Nhân viên kiểm tra mặc trang phục kín mít từ đầu đến chân, lặng lẽ đứng nguyên chỗ. Bầu khí ức chế khiến Ly Tâm cảm thấy khó thở.

   “Urani? Đồ khốn khiếp, chúng dám dùng thứ này”. Sắc mặt ông Bộ trưởng Quốc phòng khó coi vô cùng. Urani bị rò rỉ lượng lớn vùng biển quốc tế. Mặc dù đây phải là chuyện của bất cứ quốc gia nào, ai có quyền can thiệp, nhưng nếu nhờ Tề Mặc tìm tới. Urani chắc chắn xâm nhập vào đất nước của ông ta, tạo thành uy hiếp vô cùng lớn với họ.

   Tề Mặc cất giọng lạnh lùng: “Bây giờ tôi rảnh thảo luận vấn đề đó với ngài. Lập tức kiểm tra cho tôi”, vừa , vừa đặt Ly Tâm xuống.

   Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhận thức , lần này phía ông ta cung cấp tin tình báo giả, khiến người của Tề Mặc bị thiệt mạng nhưng lâm vào hoàn cảnh cực kì nguy hiểm. việc này chắc chắn ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai bên. Bộ trưởng Quốc phòng thấy Tề Mặc vốn gần nữ sắc lại thân mật với Ly Tâm như vậy, chắc chắn có vị trí quan trọng trong lòng . Ông ta liền cao giọng : “Nhanh lên, kiểm tra tất cả các bộ phận cơ thể. được bỏ sót chỗ nào. Tôi muốn xem kết quả tỉ mỉ nhất”.

   Thấy Bộ trưởng Quốc phòng ra lệnh như vậy, đám nhân viên đoán người phụ nữ này nhất định là nhân vật tai to mặt lớn. Họ liền tới đưa Ly Tâm về phía thiết bị kiểm tra.

   Ly Tâm lập tức túm tay Tề Mặc. Trước mặt là cỗ máy rất to lớn, quái dị, trông vô cùng dữ tợn, thứ này đâu giống máy kiểm tra tình trạng bệnh tật, nó lạnh lẽo xấu xí như muốn ăn thịt người vậy. Ly Tâm bất giác lùi lại phía sau bước, vào đó xong kết quả phải là lên thiên đường là xuống địa ngục, vẫn chưa muốn chết.

   “Mau ”. Thấy Ly Tâm bám chặt tay mình, Tề Mặc cau mày đẩy người ra, đồng thời lạnh lùng : “Sợ gì chứ”. quay sang với nhân viên kiểm tra: “Mau đưa ta ”. Mấy người nhân viên lập tức kéo Ly Tâm về phía cỗ máy.

   Ly Tâm bị kéo thẳng qua đí, nhìn cỗ máy to lớn trước mắt, vốn có chút sợ hãi, nhưng sau khi biết mình thể trốn tránh, Ly Tâm tự nhiên thấy sợ nữa. thầm nghĩ, nếu thể từ chối, thể né tránh, vậy chỉ có thể dũng cảm đối mặt.

   Vừa bình tĩnh lại, đột nhiên quay về phía Tề Mặc và dứ dứ nắm đấm với , giận dữ : “Chỉ tại , đúng là sao chổi”. xong, đợi giúp đỡ của nhân viên kiểm tra, Ly Tâm quay người chui thẳng vào trong cỗ máy.

   Tề Mặc, Bộ trưởng Quốc phòng và đám Hồng Ưng ra ngoài nghe thấy vậy đều im lặng. Đám Hồng Ưng dám liếc nhìn Tề Mặc. Tề Mặc quay lại trừng trừng nhìn Ly Tâm nằm trong cỗ máy. Kể từ khi ngồi lên vị trí lão đại của Tề gia, ai dám ăn như vậy với . nàng Ly Tâm to gan , Tề Mặc lạnh lùng nhìn Ly Tâm. cho biết cái giá của việc dám nổi giận với .

   “Kiểm tra chức năng gan”.

   “Kiểm tra chức năng thận”.

   “Thẩm tách máu”.

   “Kiểm tra chức năng tim phổi”.

   Tiếng cỗ máy lạnh lẽo liên tục vang lên, đèn tín hiệu ngừng nhấp nháy. Ly Tâm nghiến răng, chịu đựng các đầu kim di chuyển thân thể, xuyên qua da thịt. Do việc gây mê mang lại kết quả kiểm tra cơ bắp tốt nhất nên Ly Tâm buộc phải tự mình chịu đựng cơn đau.

   “Tề Mặc đáng chết, đồ khốn khiếp”. Ly Tâm bị lột sạch quần áo, hai tay hai chân bị trói chặt bàn kiểm tra. Ly Tâm đau chịu nổi. liền mắng chửi Tề Mặc.

   Ở bên ngoài, đám Hồng Ưng nghe vậy nhướn mày. Ông Bộ trưởng Quốc phòng mặt vốn tối sầm lúc này cũng có vẻ buồn cười, từ đầu đến cuối đều nhìn Tề Mặc. Nhưng Lập Hộ đứng sau thấy bộ dạng của ông ta, bất giác đưa tay sờ mũi rồi quay đầu .

   “Đồ khốn, đều do cưỡng ép tôi tới…”.

   “A…Tề Mặc, tôi giết ”.

   loạt tiếng kêu đau lẫn tiếng chửi rủa vọng ra. Sắc mặt Tề Mặc khó coi đến đỉnh điểm, toàn thân tỏa ra sát khí đằng đằng. Đám Hồng Ưng và Lập Hộ đưa mắt nhìn nhau, khóe miệng giật giật. Sát khí tỏa ra từ người Tề Mặc lan ra khắp phòng, vậy mà Ly Tâm ở bên trong còn dám tiếp tục chửi rủa, giờ bọn họ lo có bị nhiễm xạ hay nữa. Bởi dù bị nhiễm xạ, Ly Tâm cũng khó có thể sống sót trong tay Tề Mặc.

   Tề Mặc đứng đằng trước chắp tay ra sau lưng. Hai bàn tay cuộn thành nắm đấm chặt đến mức nổi các khớp, người đứng sau cần nhìn mặt cũng biết tức giận đến mức nào. Tuy nhiên, Tề Mặc từ đầu đến cuối lên tiếng. cũng ra lệnh cho họ lát Ly Tâm ra ngoài vứt xuống biển làm mồi cho cá mập. chỉ lạnh lẽo đến đáng sợ.

   “Chức năng gan bình thường”.

   “Chức năng tim phổi bình thường”.

   “Chức năng thận bình thường”.

   Tiếng la hét chửi mắng của Ly Tâm dần. Cỗ máy đọc loạt kết quả kiểm tra. Có thể đây là thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất thế giới, có thể đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

   Nghe thông báo từ cỗ máy, sát khí người Tề Mặc từ từ biến mất, nhưng phẫn nộ lại khuôn mặt . Lập Hộ nhướn mày, thầm mặc niệm cho Ly Tâm ba phút. Nếu kết quả kiểm tra có dấu hiệu bất thường, có thể Tề Mặc bỏ qua cho . Nhưng bây giờ tất cả đều bình thường, Ly Tâm vừa nãy dám lớn tiếng chửi Tề Mặc như thế, lần này chết chắc.

   Sau khi nghe loạt báo cáo, Tề Mặc đột nhiên lên tiếng: “Sao có kết quả kiểm tra máu?”. Các hạng mục kiểm tra đều có kết quả, chỉ thiếu mỗi bản xét nghiệm máu.

   Tề Mặc vừa dứt lời, nhân viên kiểm tra từ bên trong ra, báo cáo với Bộ trưởng Quốc phòng: “Hôm nay chưa thể có kết quả kiểm tra máu, vì máu của này có chút phức tạp”.

   Tề Mặc liền hỏi: “Máu của này có gì bất thường, mau”.

   Thấy ông Bộ trưởng Quốc phòng gật đầu, đối diện với bộ mặt đáng sợ của Tề Mặc, người nhân viên bất giác run run : “Máu của ấy rất đặc biệt, thuộc bất cứ nhóm máu nào chúng ta biết. Chúng tôi phân tích mãi mà biết có gì dị thường hay do máu thuộc nhóm máu đặc biệt. Bây giờ, chuyên gia huyết học đường tới đây, chúng tôi cần thời gian”.

   Tề Mặc nghe xong chau mày: “Làm nhanh hết mức có thể”. xong, liền đẩy cửa vào trong.

   Bên trong, Ly Tâm như vừa trải qua cực hình lớn. Chân tay được tự do nhưng toàn thân còn chút sức lực. nằm thở hổn hển bàn kiểm tra, người vã đầy mồ hôi. thậm chí còn đủ sức mặc quần áo.

   Ly Tâm nhắm mắt điều hòa hơi thở. Cảm nhận ánh mắt sắc lạnh chiếu vào người mình, Ly Tâm liền mở mắt, thấy Tề Mặc nhìn chăm chú bằng ánh mắt phẫn nộ che giấu. Ly Tâm tỉnh táo ngay tức .

   Đối diện với ánh thần sắc đáng sợ của Tề Mặc, Ly Tâm than thầm trong lòng. Vừa rồi cho rằng bản thân tiếp xúc với thứ đó nên chắc chắn bị nhiễm xạ, Ly Tâm mới tỏ thái độ bất mãn với Tề Mặc ngay trước mặt mọi người.

   Hơn nữa, lúc nãy đau chết được, Ly Tâm kìm được phát tiết phẫn nộ đối với tích tụ trong lòng bấy lâu nay ra ngoài. Cuối cùng khi giọng của Tề Mặc từ bên ngoài truyền vào nghe như sát bên tai, Ly Tâm bất giác nổi da gà. Bây giờ đối diện với gương mặt đầy giận dữ của , lại biết chắc là mình có bị nhiễm xạ, Ly Tâm có cảm giác cuộc đời vẫy chào , trợn mắt biết gì.

   Thấy Ly Tâm ngượng nghịu nhìn , Tề Mặc chau mày: “Tôi tính sổ vụ này với ”. Vừa vừa kéo chiếc chăn ở bên cạnh cuộn lên người Ly Tâm và bế ra ngoài.

   Ly Tâm vốn ý thức được bản thân mặc quần áo. Giờ Tề Mặc làm vậy, mới chợt nhớ ra. Ly Tâm bất giác đỏ mặt, vùi đầu vào ngực Tề Mặc. Mặc dù có dưới lần để lộ nửa thân trước mặt nhưng lần này khỏa thân hoàn toàn. May mà phải người bình thường.

   “Giao Văn đâu rồi?” Ngồi trong căn phòng nghỉ ngơi đặc biệt do Bộ trưởng Quốc phòng sắp xếp, Tề Mặc hỏi Lập Hộ. Ly Tâm ngồi đùi Tề Mặc, mệt mỏi cuộn người trong lòng .

   “Văn lão đại giải quyết những việc phát sinh”. Lập Hộ trả lời. Mượn quân hạm, mượn tàu ngầm, lại xảy ra vụ nổ hạt nhân lớn như vậy vùng biển quốc tế, bọn họ cần phải trực tiếp làm việc với Bộ Quốc phòng và Cục An ninh quốc gia. Đám Hồng Ưng, Lập Hộ đủ tư cách nên Giao Văn phải ra mặt.

   Tề Mặc lạnh lùng “ừm” tiếng, thuận tay cố định tư thế của Ly Tâm trong lòng . Vết thương do đạn bắn trước ngực bị ảnh hưởng khi bị va đập ở thuyền, sau lưng lại bị tổn thương do áp lực nước nên bây giờ Ly Tâm thể nằm thẳng cũng thể nằm úp, chỉ có thể ôm vào lòng.

   Thấy Tề Mặc lên tiếng, Bộ trưởng Quốc phòng : “Tề lão đại, lần này là nguồn tin của chúng tôi có vấn đề. Chúng tôi cho câu trả lời thỏa đáng. Bây giờ tôi cần giải quyết số việc, tranh thủ tìm kiếm thông tin chính xác”.

   Bộ trưởng Quốc phòng biết bây giờ câu xin lỗi muộn. Cách duy nhất có thể bù đắp mối quan hệ là tìm xem lô hàng nằm ở đâu, đối tượng và địa điểm giao hàng. Đây là chuyện quan trọng nhất nay, đều có lợi cho Tề Mặc và bản thân ông ta. Vì vậy, ông ta cần giải thích nhiều, trực tiếp hành động là biện pháp tốt hơn cả.

   Tề Mặc trầm giọng : “Thời gian giao hàng là ngày mai”. Đối với sai sót lần này, tiến hành điều tra sai. Nếu chỉ là sơ suất, bỏ qua, ai có thể đảm bảo nguồn tin chính xác trăm phần trăm. Còn nếu bọn họ có mục đích khác đừng trách khách khí”.

   Bộ trưởng Quốc phòng đứng dậy: “Tôi biết rồi, tôi nhanh chóng báo tin cho các ”. xong, ông ta liền ra ngoài. Trong phòng chỉ còn lại người của Tề Mặc.

   “Lão đại…”.

   “Tề”. Hồng Ưng vừa gọi Tề Mặc, Giao Văn đột ngột đẩy cửa vào, Hoàng Ưng theo sau ta.

   “Có vấn đề à?”. Nhìn vẻ mặt khó coi của Tề Mặc,còn Ly Tâm mệt mỏi cuộn người trong lòng , Giao Văn chau mày hỏi.

   Tề Mặc ngẩng đầu, giơ tay nhấc đầu Ly Tâm, để nằm thoải mái hơn. Lập Hộ đứng bên cạnh lắc đầu: “ biết, vẫn chưa có kết quả xét nghiệm máu. là nhóm máu đặc biệt hay có vấn đề gì. Tuy nhiên, nhiều khả năng là nhóm máu đặc biệt”.

   Vì thiết bị kiểm tra có độ chuẩn xác cao lại tỉ mỉ kĩ càng. Nếu máu của Ly Tâm có vấn đề, thể ra kết quả. Vì vậy, Lập Hộ mới mạnh dạn đưa ra kết luận của mình.

   Hoàng Ưng nhướn mày: “Nhóm máu đặc biệt?”. Máy móc và nhân viên ở đây cũng kiểm tra ra nhóm máu, máu của Ly Tâm có lẽ đặc biệt. Nghe Lập Hộ vậy, ta cũng bớt lo lắng. Lập Hộ dù sao cũng là tiến sĩ y khoa nên lập luận của ta chắc sai.

   Giao Văn gật đầu đồng tình. Thấy Tề Mặc ôm Ly Tâm bằng động tác hết sức nhàng ta hỏi: “Tại sao sắc mặt Tề khó coi thế?”. Lúc tìm thấy vũ khí và gặp nguy hiểm, Tề Mặc vẫn thể bất cứ sắc thái tình cảm nào khác ngoài vẻ lạnh lùng. Vậy mà bây giờ mặt đầy tức giận.

   Ly Tâm nhắm mắt nghỉ ngơi trong lòng Tề Mặc, nghe câu hỏi của Giao Văn, liền mở mắt nhìn trừng trừng ta. Ly Tâm vốn lo lắng Tề Mặc tính sổ với , Giao Văn tự nhiên lại khơi ra. Cảm giác đôi cánh tay ôm hơi siết lại, tim Ly Tâm đập loạn hai nhịp.

   Thấy Ly Tâm trừng mắt như muốn ăn tươi nuốt sống mình, vừa rồi trông có chút sinh khí nào, giờ có vẻ tràn đầy sức sống, tâm trạng của Giao Văn đột nhiên tốt hẳn, ta cười lớn: “Lần này cũng nhờ có phúc tinh của Tề phát ra thuốc nổ. Có thể lấy công chuộc lỗi tự ý rời khỏi tàu. Tề truy cứu tội của ”.

   Ly Tâm nghe xong giật mình, cảm giác toàn bộ lông người dựng ngược. nghiến răng trợn mắt hỏi Tề Mặc: “ phải bảo tôi lên con tàu đó?”.

   Tề Mặc đanh mặt: “Tôi bảo lúc nào?”. Đúng là chuyện nực cười. phái người biết bơi làm nhiệm vụ? thiếu người đến mức đó.

   Ly Tâm liền ngồi thẳng dậy. Cảm giác đau đớn dội đến khiến bám vào người Tề Mặc. Tề Mặc giữ eo Ly Tâm: “ được động đậy”.

   Ly Tâm hít hơi sâu, nhìn mọi người xung quanh bằng ánh mắt dữ tợn: “Vậy tại sao tôi lại xuất con tàu? Tại sao tôi bị ném xuống biển. Là ai…ai bắt tôi ? Là ai hả?”. Ly Tâm nghiến răng rít từng từ , gương mặt tối sầm, vô cùng hung dữ, như thể muốn ăn thịt người nào dám nhận vậy.

   Hoàng Ưng đáp: “Hãy hỏi bản thân ấy”.

   “Ý là gì?”. Ly Tâm trừng mắt với Hoàng Ưng.

   Hoàng Ưng nhún vai: “Tôi chỉ bảo ra khoang sau nghỉ ngơi. Tại sao lại ngồi cùng đám người chuẩn bị hành động. Nếu ngồi cùng họ, có nghĩa rằng cũng tham gia kế hoạch. còn có thể trách ai?”.

   Ly Tâm nghe xong liền chau mày. Lúc đó đúng là bị say sóng, hai bước thấy hoa mắt chóng mặt và tức ngực. Thấy có chỗ ngồi gần liền ngồi xuống cạnh đám người. Người bên cạnh gì đó với Ly Tâm, mơ mơ màng nghe , chỉ gật đầu lia lịa ứng phó. Ai ngờ bị lôi xuống tàu ngầm, đến lúc tỉnh lại, ở dưới đáy biển.

   Ngẩng đầu bắt gặp ánh mặt hoặc bất lực hoặc nửa cười nửa của đám người trước mặt, Ly Tâm đột nhiên hiểu ra, đây là vụ nhầm lẫn vô cùng tệ hại. Tại sao có thể gặp cố có xác suất như vậy?

   Ly Tâm ỉu xìu như quả bóng xì hơi, Giao Văn cười lớn: “Ai bảo thuộc hạ của tôi biết , còn tưởng là người Tề cử đến cùng bọn họ nên mới đưa xuống tàu. Chuyện này chẳng thể trách ai cả”.

   Ly Tâm vùi đầu vào ngực Tề Mặc, lát sau mới nghiến răng nghiến lợi : “Được rồi, coi như tôi đen đủi, tự nhiên bị say sóng. Nhưng chuyện đó phải là lỗi của tôi. Dù sao tôi cũng cứu mạng các , các cứu tôi là lẽ đương nhiên. Tề lão đại, lần này tôi chỉ có công, có tội”.

   Ly Tâm nghĩ thông suốt. Vụ nổ khủng khiếp như vậy, nếu tình cờ phát dù Tề Mặc lên con tàu lớn, chỉ cần ở cách đó xa cũng bị tiêu diệt. Đây là công lao của . Tuy dường như Ly Tâm chẳng làm gì nhưng cũng coi như lập công.

   Còn chuyện nữa, bọn họ cứu là đúng. Nếu có bọn họ. Tất nhiên có bọn họ cũng , nhưng chuyện đó tính, lần này công lao của rất lớn. Ngoài ra, còn bị vướng mắc ở nhóm máu. Nếu bị nhiễm xạ, cho bọn họ biết tay.

   Tề Mặc thấy Ly Tâm buồn bực cúi đầu vào ngực , bàn tay túm áo chặt đến mức nổi các khớp, có vẻ vô cùng hối hận. Tề Mặc siết eo Ly Tâm: “Tôi có lỗi bao giờ?”.

   Ly Tâm liền ngẩng đầu, Tề Mặc nhìn thẳng vào mắt Ly Tâm, cất giọng lạnh lùng: “Có điều, tôi thể tha thứ chuyện hồi nãy”.

   Ly Tâm nghe xong lại ỉu xìu, im lặng lúc mới mở miệng: “Tôi lại lấy công chuộc tội”.

   “Sai rồi, tôi cho rằng có thể chuộc tội”. Tề Mặc sầm mặt nhìn Ly Tâm. Ly Tâm liền bất mãn hỏi: “Tại sao? Tôi cứu mạng , trong khi chỉ mắng có mấy câu. Có gì quan trọng hơn tính mạng của chứ?’’.

   “Tôi cũng cứu mạng ”. Tề Mặc chậm rãi thốt ra năm từ khiến Ly Tâm cứng họng. Lúc đó, ngờ Tề Mặc lại đích thân cứu . Ly Tâm nghĩ, cùng lắm Tề Mặc cử thuộc hạ , thể tưởng tượng nổi Tề lão đại lại đích thân đến cứu .

   ra Ly Tâm biết rơi vào hoàn cảnh đó, người bình thường thể có tốc độ và trấn tĩnh như Tề Mặc. Nếu là người non tay, chỉ e tất cả mọi người tiêu đời. Đám Hồng Ưng biết , ngoài Tề Mặc, ai có bản lĩnh cứu người ở thời khắc đó. Quan trọng là Tề Mặc có muốn cứu hay ?

   Đám Giao Văn đứng bên cạnh thấy Tề Mặc và Ly Tâm bàn đến chuyện quan trọng trước mắt mà cứ mải những chuyện lặt vặt, đều lắc đầu bất lực. ra bọn họ hiểu, Ly Tâm quan tâm chuyện vũ khí, công lao cũng quan trọng lắm vì cần gì cả. Điều cần là tung tích của Tùy Tâm, Tề Mặc lại cho biết. Nhưng Ly Tâm thể chấp nhận trừng phạt của Tề Mặc. trừng phạt của Tề Mặc vô cùng kinh khủng nên phải đấu tranh đến cùng.

   Nghe nội dung cuộc chuyện của hai người, Giao Văn đoán ra, sắc mặt Tề Mặc khó coi là do Ly Tâm chửi rủa . Ly Tâm gan to hơn trời, dám mắng nhiếc Tề Mặc, khác gì dám vuốt râu hùm.

   “Còn nữa, hành động cứu người của chỉ là vô tình, trong khi cố ý miệt thị tôi”. Tề Mặc nhiều, nhưng mỗi lời đều làm lòng Ly Tâm lạnh buốt. Đây là khác biệt giữa lượng và chất, từ bao giờ Tề Mặc đạt đến cảnh giới cao như vậy nhỉ.

   Ly Tâm im lặng nhìn Tề Mặc, chỉ thấy càng ngày càng tức giận. than thầm tiếng: “ xong rồi”, toàn thân yếu ớt dựa vào người Tề Mặc, đồng thời cất giọng đáng thương: “Nhưng…tôi vẫn còn đau lắm…Vết thương bị đạn bắn lần trước chưa khỏi hẳn. Bây giờ lại ra nông nỗi này…bị thương từ xuống dưới. Lại…lại…”.

   Tề Mặc thấy thần sắc Ly Tâm có vẻ ấm ức. nắm chặt vạt áo , vẻ mặt phức tạp, muốn nhưng thể thốt ra lời. Tề Mặc biết Ly Tâm lo lắng vấn đề nhóm máu, hơn nữa quả khắp người đều bị thương, liền chau mày nhìn Ly Tâm, vẻ tức giận dần tan biến. cất giọng chắc nịch: “Cho dù có vấn đề, tôi cũng đảm bảo sống năm mươi năm nữa”.

   Ly Tâm liền ngẩng đầu, bắt gặp đôi mắt lạnh lùng nhưng vô cùng kiên định của Tề Mặc, đôi mắt ấy nghi ngờ, chỉ có khẳng định. Ánh mắt sắc bén như dao khiến người đối diện chỉ có thể tin tưởng vô điều kiện. Như thể ra bất cứ điều gì, nhất định làm được, chỉ cần đặt niềm tin vào . Ly Tâm bất giác ngây người ra.

   Tề Mặc ôm Ly Tâm đổi tư thế khác. vỗ lên vai , lãnh đạm : “Tôi ghi nhớ lần này. còn tái phạm đừng trách tôi khách khí. Bây giờ ngủ ”.

   Thấy Tề Mặc chịu bỏ qua cho lần này, Ly Tâm mừng rỡ gật dầu. vừa cười híp mắt nằm thoải mái trong lòng Tề Mặc chuẩn bị ngủ. Trước đó, do vừa đau vừa mệt lại có tâm nên Ly Tâm thể chợp mắt. Hơn nữa, Tề Mặc đảm bảo sống thêm năm mươi năm nữa nên có gì đáng lo. Bất chấp trước mặt bao nhiêu người, Ly Tâm ngại từ từ thiếp trong lòng Tề Mặc.

   Đám Giao Văn và Hồng Ưng đưa mắt nhìn nhau. Tề Mặc quả nhiên khoan dung độ lựơng với Ly Tâm. giang hồ bao nhiêu năm nay, chỉ cần người nào dám ” với Tề Mặc, kẻ đó phải trả giá vô cùng đắt. Hôm nay, Ly Tâm chửi mắng thậm tệ mà vẫn bỏ qua. Ly Tâm quả là lợi hại, biết cuối cùng ai khắc ai.

   Ngẩng lên thấy Tề Mặc đưa mắt về phía mình, Giao Văn biết là xong chuyện riêng tư, bây giờ đến lúc bàn việc công. ta liền nghiêm mặt, tình hình tại vô cùng phức tạp và thuận lợi.

   Chương 59: Đụng độ   “Thông báo cho người của chuẩn bị đón hàng ở biên giới”. Giao Văn chưa lên tiếng, Tề Mặc cất giọng trầm trầm.

   Giao Văn sững người nhìn Tề Mặc: “Bây giờ vẫn chưa nhận được tin tức gì, Phi Ngữ Ty cũng có động thái bất thường. Vậy…”.

   Tề Mặc lạnh lùng đáp: “Đưa hàng vào nơi bốn bề là biển cả như đất nước này, ngoài đường biển ra chỉ có đường hàng . Hãy giám sát chặt chẽ các tuyến bay. Bọn chúng chỉ có thể theo con đường đó”.

   Giao Văn vỗ đùi đánh đét tiếng rồi đứng dậy: “Tôi hồ đồ mất rồi. Chuyện như ban ngày tôi còn ngồi đợi tin làm gì chứ. Chúng ta chỉ cần lưu ý điểm này là xong”.

   Vận chuyển lô hàng lớn tới Australia ngoài đường biển và hàng , đường bộ có tác dụng. được chứng kiến sức mạnh của Tề Mặc biển, Phi Ngữ Ty chắc cũng biết , vận chuyển bằng đường thủy chẳng khác nào tự tay dâng hàng cho Tề Mặc. Vì vậy, bà ta chỉ có thể chọn đường hàng .

   Thấy Giao Văn hiểu ý, Tề Mặc bế Ly Tâm ngủ say đứng dậy: “Huy động mọi thế lực của , mở đường bay tới Trung Đông. Cần phải giao hàng cho phía Trung Đông theo đúng kế hoạch”.

   Nghe Tề Mặc vậy, mọi do dự và lo lắng biến mất khỏi gương mặt Giao Văn. ta nhăn nhó: “Tề, chỉ làm khó người khác. Làm sao có thể dùng đường hàng ở khu vực đó được. Ở đó mỗi thế lực phách. Mượn đường bay ư? Oh my God, thể diện của tôi đâu lớn đến mức đó”.

   Tề Mặc bế Ly Tâm ra ngoài, bỏ lại câu lạnh lùng: “Đó là việc của ”.

   Hồng Ưng, Lập Hộ và Hoàng Ưng sau Tề Mặc quay sang nhìn Giao Văn bằng ánh mắt thương hại. Tình hình bên Trung Đông rất phức tạp, mở đường bay qua bên đó phải là chuyện đơn giản. Đây chính là cái giá của việc đắc tội Tề Mặc.

   Thấy Hồng Ưng và Hoàng Ưng theo Tề Mặc ra ngoài, Lập Hộ quay đầu khẽ với Giao Văn: “Văn lão đại, khi nào về hãy đào tạo lại đám thuộc hạ của . Nếu chuyện đưa nhầm người này lại xảy ra lần nữa, lão đại của chúng tôi có khả năng càng gây khó dễ cho ”. Lập Hộ vừa vừa mỉm cười ra ngoài.

   Giao Văn gượng cười sờ mũi. Ai bảo Ly Tâm đó chạy đến ngồi cùng đám thuộc hạ của ta, hơn nữa có phải ta ra lệnh đưa Ly Tâm đâu. Sao Tề Mặc có thể trút giận lên đầu ta. Giao Văn lắc đầu, hít hơi sâu, cố đè nén suy nghĩ khác trong lòng. Vụ này mà nghĩ cách giải quyết êm đẹp, hủy hoại danh tiếng của Tề gia và ta, cần Tề Mặc cầm dao truy sát ta, ta tự nhảy xuống Thái Bình dương trước.

   Thời gian trôi qua rất nhanh, chớp mắt đến buổi tối. Phi Ngữ Ty vẫn có bất cứ động tĩnh nào. Bà ta giống như đến Astralia để du lịch chứ phải để tiến hành giao dịch Có điều, động thái của Phi Ngữ Ty phải là điều Tề Mặc và Giao Văn coi trọng nhất nữa. khi thể đoạt lại lô hàng sớm hơn cứ ngồi đợi, thời khắc cuối cùng kiểu gì cũng tới, tảng băng dưới mặt nước thế nào cũng phải nổi lên. thể ngấm ngầm ra tay dùng sức mạnh cướp lại. Bộ Quốc phòng lại cho rà soát tất cả các khu vực, Tề Mặc và Giao Văn lo tìm ra lô hàng.

   “Lão đại, Bạch Ưng đến rồi ạ”. Năm giờ sáng, Bạch Ưng đặt chân đến Astralia, mang theo huyết thanh mới sáng chế.

   Tề Mặc ôm Ly Tâm ngồi ghế sofa, nhìn Bạch Ưng cung kính trước mặt, Bạch Ưng có khí chất nho nhã. Ngoài thần sắc lãnh đạm, ta hoàn toàn giống nhân vật nổi tiếng trong giới hắc đạo.

   “Lão đại, huyết thanh đây ạ”. Bạch Ưng hơi nhướn mày nhìn Ly Tâm ngủ say trong lòng Tề Mặc, hai tay cầm lọ thuốc đưa cho Tề Mặc.

   Tề Mặc gật đầu: “Giao cho Lập Hộ”. Lập Hộ liền nhận lọ huyết thanh.

   Bạch Ưng vẫn rời mắt khỏi Ly Tâm: “Lão đại, ấy là…”.

   “Tề, mục tiêu xuất rồi”. Bạch Ưng chưa hết câu, từ hệ thống liên lạc vang lên tiếng Giao Văn.

   “Mười hai chiếc máy bay chở hàng và sáu chiếc máy bay loại . Chúng từ hướng Tây Nam qua Thái Bình Dương bay đến đây”. Giọng của Giao Văn đầy phấn khích pha lẫn khát máu.

   Tề Mặc liền đứng dậy: “”. Lập Hộ và Hồng Ưng đứng bên cạnh Tề Mặc lời, lập tức cùng ra ngoài.

   Mấy chiếc máy bay quân dụng ngụy trang loại bãi cỏ lập tức cất cánh bay về phía Thái Bình Dương.

   Lúc này, trời bắt đầu hửng sáng nhưng mặt trời vẫn chưa ló dạng. Nền trời xanh biếc trong suốt hơn cả nước biển, vừa sáng lại vừa tối.

   Theo dõi hình ảnh xuất radar, Tề Mặc chay mày. Mười hai chiếc máy bay vận tải chắc là chở toàn bộ lô vũ khí. Còn sáu chiếc máy bay loại bay xung quanh mười hai chiếc kia người khác có thế biết chứ biết , đó là máy bay chiến đấu thuộc lô hàng bán Trung Đông. Mặc dù chúng được ngụy trang nhưng vẫn thể lọt qua mắt .

   “Đó là máy bay chiến đấu loại mới nhất”. Bạch Ưng lên tiếng. ta phụ trách lái chiếc máy bay chở Tề Mặc. Đây là hàng mới do nhóm nghiên cứu của ta sáng chế. ta biết tính năng của chúng, đều là loại tiên tiến nhất.

   Bùm, trung đột nhiên phát ra tiếng nổ lớn, quả cầu lửa khổng lồ bay xuống dưới, vô số tia lửa bắn tung ra như trận mưa hỏa.

   Tề Mặc sa sầm mặt lại khi chứng kiến cảnh tượng này. Chiếc máy bay vừa bị nổ tung là máy bay quân dụng ngụy trang trong đội hình của bám theo từ hướng khác. Vừa rồi, nếu nhìn nhầm, chiếc máy bay đó đột ngột tiến lên phía trước, lọt vào tầm ngắm của máy bay chiến đấu. Nó trở thành quả cầu lửa trong chốc lát.

   ngủ say trong lòng Tề Mặc, Ly Tâm bị giật mình thức giấc bởi tiếng nổ lớn. bật dậy, mơ màng nhìn ngó xung quanh.

   “Tề, đây là loại máy bay chiến đấu gì mà bắn xa thế?”. Giao Văn phụ trách chỉ huy ở hướng khác của hệ thống liên lạc. Giao Văn màn hình ngoài vẻ kinh ngạc còn có vẻ nghiêm nghị. ta biết lô hàng của Tề Mặc lần này có cả máy bay chiến đấu, nhưng ta thể ngờ uy lực của nó lớn đến vậy, vừa đối mặt bị tiêu diệt, nên nhớ rằng máy bay họ ngồi cũng là máy bay chiến đấu của quân đội.

   “Loại mới nhất. Tốitnhất nên tránh xa chút”. Tề Mặc cất giọng lạnh lùng, mắt vẫn rời khỏi màn hình radar.

   Đến lúc này Ly Tâm mới có phản ứng. Nhìn qua cửa kính thấy quả cầu lửa biến mất ở bên dưới, Ly Tâm bất giác rùng mình. nhướn mày nhìn Giao Văn màn hình, trong lòng vô cùng chấn động, đó là máy bay chiến đấu! Vừa kết thúc cuộc chiến biển, bây giờ lại đọ sức trung, rốt cuộc Tề Mặc sản xuất ra thứ quái quỷ gì vậy?

   Từ trước đến nay, trong quan niệm của Ly Tâm, nhà sản xuất vũ khí cùng lắm là làm ra súng ống và đạn bác là ghê gớm lắm rồi. Hôm qua nghe Tề Mặc sản xuất chiến hạm gì gì đó, hôm nay lại là máy bay chiến đấu. thể tưởng tượng nổi, lẽ nào đây mới là bộ mặt của nhà sản xuất vũ khí quốc tế?

   “Lão đại, đối phương cầu chuyện”. Bạch Ưng đột nhiên xen vào. Tề Mặc nhìn tín hiệu kết nối màn hình, lạnh lùng : “Nối máy”. Cùng lúc đó, Giao Văn cũng hơi sững người rồi ra hiệu Hoàng Ưng lái máy bay của ta kết nối thông tin, xem ra đối phương muốn cùng lúc chuyện với hai bên.

   Vài giây sau, màn hình đột ngột xuất gương mặt của Phi Ngữ Ty. Tề Mặc lạnh lùng ngồi tựa vào thành ghế, tay vô thức vuốt tóc Ly Tâm. Ly Tâm mặc kệ hành động như đối xử với thú cưng của Tề Mặc, nép vào lòng , mở to mắt theo dõi cuộc hội đàm ba bên.   Thấy Tề Mặc và Giao Văn cùng xuất màn hình hiển thị, Phi Ngữ Ty sững người trong giây lát rồi đột nhiên cười lớn: “Hóa ra là Tề lão đại và con trai quý của tôi. Thảo nào có người tự nhiên cản đường. Tôi mà, biết ai to gan dám bao vây tôi, ngờ lại là các người”.

   Giao Văn cười nhạt: “Sao thế? Bà tưởng chúng tôi chết rồi? đáng tiếc, thủ đoạn của bà thể lấy mạng chúng tôi. Thảo nào bà dám ngông nghênh xuất công khai. Đúng là chẳng có đầu óc gì cả”.

   Phi Ngữ Ty mỉm cười, tao nhã dựa vào thành ghế. Bà ta cười : “Số con trai quý của tôi cũng lớn đấy. Tôi tốn nhiều công sức như vậy mà vẫn thoát được. khiến mẹ hao tổn tâm trí quá, đúng là chẳng hiếu thảo gì cả”.

   Giao Văn vừa định tiếp lời, Tề Mặc giơ tay ngăn cản ta. đưa mắt nhìn Phi Ngữ Ty, cất giọng lạnh lẽo: “Bà muốn giết tôi? Phi Ngữ Ty, bà to gan ”.

   Phi Ngữ Ty mỉm cười lắc đầu: “No, no. Làm sao tôi dám động đến Tề lão đại. Tôi chỉ nhằm vào con trai quý của tôi mà thôi. Tề lão đại đừng hiểu nhầm, Phi Ngữ Ty tôi có lá gan đó”.

   Tề Mặc lạnh lùng hỏi: “Vậy sao?”.

   “Tất nhiên rồi”. Phi Ngữ Ty tươi cười đáp: “Nhưng nếu Tề lão đại ra mặt giúp con trai quý của tôi, đến lúc đó nếu bị ngộ thương, Tề lão đại cũng thể đổ tội cho tôi”.

   Thấy Phi Ngữ Ty cười thản nhiên như chẳng coi tình thế trước mắt ra gì, Tề Mặc hừ tiếng chậm rãi : “Tôi có thời gian nhiều lời với bà. Bà tự trả lại lô hàng cho tôi, hay là tôi phải đích thân ra tay đoạt lại?”.

   Phi Ngữ Ty nghe Tề Mặc vậy nghiêm mặt nhìn : “Tề lão đại thẳng thắn . Được thôi, trắng ra như vậy, tôi cũng còn gì để bàn. Nếu có bản lĩnh hãy qua đây lấy ”. Vừa bà ta vừa nhướn mày mỉm cười, gương mặt lộ ra vẻ cao ngạo và miệt thị.

   Thần sắc Giao Văn đột nhiên lạnh lùng đến mức đáng sợ. ta chậm rãi từng từ : “Vậy đừng trách tôi khách sáo”.

   Nụ cười môi Phi Ngữ Ty càng tươi hơn, bà ta nhìn Giao Văn: “ cần khách sáo. ra tôi cũng muốn xem các có bản lĩnh gì để đoạt lại lô hàng”. xong, Phi Ngữ Ty liền cắt đứt liên lạc với Tề Mặc và Giao Văn.

   “Tề, yểm hộ tôi”. Giao Văn tức giận với Tề Mặc, đồng thời nhanh chóng ra hiệu bằng tay.

   Tề Mặc lên tiếng: “Khoan ”.

   “Tề?”. Giao Văn nhướn mày nhìn Tề Mặc.

   Tề Mặc chăm chú theo dõi chuyến bay và đội hình của Phi Ngữ Ty màn hình radar. Bạch Ưng nghiêm nghị : “Văn lão đại, thứ đáng giá nhất của lô hàng này là mấy chiếc máy bay chiến đấu. Đây là loại đại nhất của thế giới nay. Máy bay chúng ta lái thể sánh bằng sáu chiếc đó. Bất kể về tốc độ, tầm bắn hay độ chuẩn xác, chúng ta đều bằng họ. Mạo hiểm xông lên bị họ tiêu diệt ngay”.

   Giao Văn nghe xong mặt tối sầm, chăm chú theo dõi màn hình radar. Tề Mặc cũng lên tiếng. Người mua lô hàng này ở Trung Đông, tiền nhiều vô kể nên họ đặt mua trang thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Bất kể lô hàng rơi vào tay người nào cũng là chuyện hay.

   “Shit. Tôi lập tức điều máy bay có hỏa lực mạnh hơn để đối phó bọn chúng”. Giao Văn lạnh lùng hừ tiếng. đời này có thứ gì là vô địch. Loại vũ khí này lợi hại, tất nhiên có loại khác ác chiến hơn khắc chế được chúng. ta tin có cách nào đánh bại Phi Ngữ Ty.

   Tề Mặc quan sát mười tám chiếc máy bay của Phi Ngữ Ty qua màn hình. với Giao Văn: “ hãy quan sát kĩ sơ đồ bay và cự li của họ bây giờ”.

   Tề Mặc vừa dứt lời, chỉ Giao Văn, cả Ly Tâm cũng nhướn mày nhìn lên màn hình. Mười hai chiếc máy bay vận tải xếp thành vòng tròn bay về phía trước. Trong khi đó, sáu chiếc máy bay chiến đấu bay xung quanh mà bám sát máy bay vận tải. Khoảng cách giữa hai chiếc máy bay đến mức thể hơn.

   Ly Tâm bất giác sờ mũi. Điều này có nghĩa là gì? màn hình khác, gương mặt Giao Văn tỏa ra sát khí đáng sợ.

   Tề Mặc chậm rãi lên tiếng: “Ở khoảng cách gần như thế này, nếu phá hủy bất cứ chiếc máy bay chiến đấu nào, máy bay chở hàng bên cạnh cũng chịu nổi tấn công. Trong máy bay chở hàng chỉ có súng ống mà còn rất nhiều đạn pháo. Nếu bị nổ ở cự li gần như vậy, dẫn đến phản ứng dây chuyền, tất cả đều bị hủy diệt”.

   Nghe Tề Mặc vậy, Ly Tâm liền khẽ : “Thế tốt quá, có thể giải quyết hết bọn chúng mà tốn nhiều công sức”. Hóa ra vấn đề đơn giản như vậy, biết Tề Mặc và Giao Văn còn lo lắng điều gì?

   Tề Mặc cúi đầu nhìn chằm chằm Ly Tâm, ánh mắt vô cùng lạnh lẽo. Ly Tâm dẩu môi lầm bầm: “Rất đơn giản mà”.

   “Đúng là rất đơn giản, nhưng mục đích của tôi là lô vũ khí, chứ phải đám người đó”. Tề Mặc trừng mắt nhìn Ly Tâm, rành mạch từng từ .

   Ly Tâm cứng họng. Phi Ngữ Ty dùng thuốc nổ hóa học khiến Ly Tâm vừa hoảng sợ vừa chịu nhiều đau đớn. Nhìn thấy bà ta là Ly Tâm chỉ muốn phanh thây xẻ thịt bà ta. Nghe thấy tiếng bà ta là đầu Ly Tâm bốc hỏa, chỉ muốn giải quyết đối phương cho hả giận, hoàn toàn quên mất mục đích tìm lại lô hàng của Tề Mặc.

   Thấy giận dữ trong đôi mắt của Tề Mặc. Ly Tâm vặn vẹo người rồi chui đầu vào ngực . Chết rồi, suy nghĩ này chứng tỏ hề quan tâm đến chuyện của , coi chuyện của là chuyện của mình.

   Tuy Ly Tâm cảm thấy làm sai điều gì, nhưng đối với Tề Mặc phạm phải sai lầm cực kì lớn. Tề Mặc là ma vương độc đoán đến mức cực đoan. luôn coi mình là mặt trời, mọi thứ bao gồm cả mặt trăng đều chuyển động xung quanh . Nếu biết trong lòng ngôi sao nào đó coi thường tồn tại của , ngôi sao đáng thương chắc chắn phải “bye bye” bầu trời, cứ nhìn vẻ giận dữ và lạnh lùng trong mắt vừa rồi biết.

   Tề Mặc túm cổ áo Ly Tâm ném người xuống đất. Ly Tâm ngồi phịch sàn máy bay. Ly Tâm còn gì để , tên Tề Mặc này khống chế lực ném tương đối chuẩn. Cả người chỗ nào cũng bị thương ngoài cặp mông. Giờ “thập toàn thập mĩ” rồi, từ xuống dưới chỗ nào mà đau.

   Lập Hộ nhìn Ly Tâm bằng ánh mắt thương hại, ta lắc đầu thầm: “Đáng đời”. ta quay sang hỏi Tề Mặc: “Tấn công từ xa được. Nếu tiến lại gần bị họ tiêu diệt. Lẽ nào chúng ta buộc phải để họ hạ cánh. Bên dưới là địa điểm giao hàng, khi họ giao hàng thành công, chúng ta thể làm gì”.

   Trong giới buôn bán vũ khí có quy tắc riêng. Nơi nào xảy ra vấn đề giải quyết ở nơi đó, được dây dưa đến người khác. Lô hàng nằm trong tay Phi Ngữ Ty, Tề Mặc có thể dùng bất cứ thủ đoạn nào để đoạt lại. Nhưng khi hàng giao vào tay người mua, lô hàng chính thức thuộc về kẻ đó. Nếu lúc đó động thủ là vi phạm quy tắc.

   Lập Hộ hỏi vào đúng trọng tâm vấn đề. Mọi người đều im lặng nhìn Tề Mặc, chờ đợi mệnh lệnh của . Giao Văn tuy cũng là lão đại, nhưng ta thạo về nguyên lý và cách sử dụng vũ khí, đặc biệt là vũ khí tối tân. Vì vậy, ta chỉ có thể hoàn toàn nghe theo chỉ đạo của Tề Mặc.

   Tề Mặc lạnh lùng theo dõi màn hình radar. cất giọng trầm trầm: “Gây nhiễu tín hiệu, đột nhập vào máy bay”.

   Tề Mặc vừa dứt lời, những người xung quanh đều sững sờ. Mệnh lệnh của thoạt nghe có vẻ dễ dàng, nhưng đây là máy bay chiến đấu đời mới nhất. Gây nhiễu tín hiệu rồi đột nhập vào máy bay? Quả là ý nghĩ ngông cuồng, quyết định táo bạo.

   “Gây nhiễu kiểu gì?”. Giao Văn lên tiếng sau vài giây im lặng.

   Tề Mặc tựa vào thành ghế, ngón tay gõ bảng điều khiển, lúc sau cất giọng lạnh lẽo: “Tôi nhớ điểm tinh nhuệ nhất của lô máy bay chiến đấu này nằm ở chương trình máy tính. Nó có thể tự động tìm kiếm mục tiêu trong tầm bắn và lập tức phát động tấn công. Đây là điểm mạnh nhất đồng thời cũng là yếu nhất của lô hàng này”.

   Tề Mặc đến đây, tất cả mọi người lập tức hiểu ra vấn đề. Bạch Ưng gật đầu: “Đúng vậy. Lô máy bay chiến đấu này được điều khiển bằng máy vi tính, độ nhanh nhạy và độ phân biệt đều ở mức cao nhất, vì vậy chúng thể chịu đựng bất cứ gây nhiễu nào. khi gây nhiễu thành công, tất cả xảy ra vấn đề. Đây chính là nhược điểm duy nhất của chúng. Nhưng cũng vì đặc điểm quan trọng này, chúng tôi mới lập ra tầng tầng lớp lớp bảo vệ, gây nhiễu là công việc vô cùng khó khăn”.

   Bạch Ưng xong, mọi người đều trầm mặc. Bạch Ưng là tiến sĩ về máy móc và công nghệ thông tin. Lời của ta có quyền uy nhất định. Hơn nữa, phần mềm bảo vệ do nhóm ta tạo ra. ta rất khó có nghĩa khó.

   “Lại đây”. Thấy đám đàn ông mặt mày nghiêm túc bàn luận, Ly Tâm đứng dậy, xoa mông chầm chậm lùi lại đằng sau. Bây giờ là thời điểm căng thẳng, nếu Tề Mặc thuận tai vừa mắt gây khó dễ cho , bị lỗ lớn, tốt nhất nên tránh hơn. Ai ngờ mới rón rén hai bước, giọng lạnh lùng chút biểu cảm của Tề Mặc vang lên.

   Thấy Lập Hộ và Bạch Ưng quay lại nhìn , Ly Tâm trừng mắt với họ, đồng thời lề mề bước về phía Tề Mặc.

   Thấy Ly Tâm chậm chạp như rùa, Tề Mặc bất giác chau mày. liền tươi cười rạng rỡ lao về phía . Tề Mặc giơ tay ôm eo Ly Tâm, kéo ngồi lên đùi mình. Sau đó chỉ tay vào chương trình được Bạch Ưng mở sẵn: “Phá giải hoặc gây nhiễu. Nếu thành công, tôi xóa nợ. thành công, tội càng nặng thêm”.

   Mặt Ly Tâm liền tối sầm, chăm chú nhìn chương trình. Bí mật quân làm gì, đây còn là công nghệ cao. Nếu biết, ngồi đây để bị bắt nạt rồi. Ly Tâm quay đầu trừng mắt với Tề Mặc: “ đùa kiểu gì thế. nghĩ tôi rành mấy thứ này sao?”.

   Tề Mặc nhìn Ly Tâm, giơ tay vặn đầu Ly Tâm quay về đằng trước, giọng lạnh lùng: “ lựa chọn nào khác, muốn chết ở đây hay là sống sót trở về, tùy chọn”. Lời của băng giá đến mức Ly Tâm toát mồ hôi lạnh.

   Thấy Ly Tâm sầm mặt trợn mắt nhìn màn hình máy tính, Bạch Ưng hơi nhíu mày. Đây là chương trình phần mềm do ta dẫn đầu nhóm nghiên cứu tạo ra. Nếu dễ dàng bị phá giải hay gây nhiễu như vậy, ta chỉ còn nước rời khỏi Tề gia về quê cuốc đất. biết Ly Tâm này bản lĩnh thế nào, có thể phá giải hay ? Giờ ta chỉ mong chương trình yếu chút, có thể bị phá giải.

   được đó?”. chiếc máy bay khác, Giao Văn cũng tròn mắt nhìn Ly Tâm. Máy bay chiến đấu có tốc độ rất nhanh. Máy bay chở hàng tuy nhanh bằng máy bay chiến đấu nhưng cũng phải chậm. Nếu thể giải quyết nhanh trong vòng nửa tiếng đồng hồ, mọi việc coi như thất bại.

   Ly Tâm trợn mắt nhìn chương trình màn hình, nghiến răng kèn kẹt. biết phá giải mấy thứ này. Tề Mặc dùng mạng sống để uy hiếp , đúng là đáng ghét.

   Hoàng Ưng ngồi cùng máy bay với Giao Văn thấy Ly Tâm mãi trả lời, liền : “ cứ coi như phá giải phầm mềm đó để ăn trộm là được”.

   Nghe câu của Hoàng Ưng, Giao Văn lập tức xịu mặt, trợn mắt nhìn Ly Tâm: “Hóa ra chỉ là kẻ trộm. Vậy có bản lĩnh gì chứ? Tôi thấy…”.

   dám coi thường tôi?”. Ly Tâm thấy giọng Giao Văn đầy vẻ khinh thường, liền sầm mặt dữ tợn nhìn ta.

   Giao Văn nhướn mày: “Lẽ nào có bản lĩnh gì khiến tôi thể coi thường?”.

   “Đừng nhiều lời nữa, nhanh lên”. Tề Mặc cất giọng đầy tức giận, cắt ngang hai người.

   Ly Tâm lườm Giao Văn, hai bàn tay lập tức múa bàn phím, tức tối với Tề Mặc: “Tránh ra, để tôi tự ngồi”.

   Tề Mặc sa sầm mặt nhưng thấy các ngón tay của Ly Tâm ngừng chuyển động bàn phím, liền đứng dậy nhường chỗ cho . Đám thuộc hạ đứng sau lại lần nữa shock rớt cằm, có điều giờ đây ai có thời gian nhặt lên.

   “Mẹ kiếp”. Ly Tâm thầm chửi tiếng. để ý rằng từ khi gặp Tề Mặc, từ người phụ nữ lịch thiệp phóng khoáng, trở thành người suốt ngày chửi bậy. Lúc này giận điên người, gương mặt lộ sát khí chằm chằm nhìn màn hình máy tính. người dùng mạng sống uy hiếp , người coi thường , khiến Ly Tâm tức chết được. thèm quan tâm trước mặt là công nghệ cao tiên tiến lợi hại gì đó nữa, cứ làm theo lời Hoàng Ưng, coi nó là đối tượng cần ăn trộm để giải quyết. Sinh mạng quan trọng nhất, đây cũng là nhược điểm của Ly Tâm.

   Thấy Ly Tâm nhanh chóng phá giải, Bạch Ưng cũng giúp sức, Tề Mặc bèn lên tiếng: “Bay cao hơn nữa, vào cự ly tầm bắn ngắn nhất”.

   Nghe mệnh lệnh của Tề Mặc, Hoàng Ưng và Bạch Ưng lập tức gạt cần điều khiển. Hai mươi chiếc máy bay bao vây máy bay của Phi Ngữ Ty đồng thời bay lên cao, xuyên qua làn mây, bay phía máy bay của Phi Ngữ Ty. Đồng thời, họ vẫn giữ nguyên đội hình bao vây và khoảng cách an toàn. Trong khi đó, mười hai chiếc máy bay chở hàng và sáu chiếc máy bay chiến đấu của Phi Ngữ Ty tiếp tục duy trì lộ trình như cũ, mười hai chiếc máy bay vận tải lớn và hai mươi sáu chiếc máy bay chiến đấu ngụy trang giữ đội hình kì lạ hướng về lãnh thổ Astralia càng lúc càng gần.

   còn lại mười phút”. Tề Mặc đứng cạnh Ly Tâm lãnh đạm . Chỉ còn chưa đến hai mươi phút nữa, đoàn máy bay tới Astralia. Thời gian dành cho Ly Tâm quá mười phút.

   Trán Ly Tâm rịn đầy mồ hôi. Đôi bàn tay vẫn thao tác rất nhanh bàn phím. Vẻ tức giận và oán trách biến mất khỏi gương mặt Ly Tâm từ lâu, bây giờ chỉ còn lại tập trung tuyệt đối.

   Qua màn hình hiển thị, Giao Văn thấy Tề Mặc có bất cứ biểu nào khác, như thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Ly Tâm, ta bất giác quay sang hỏi Hoàng Ưng: “ ta làm được ? Tề có vẻ tin ta quá”.

   Hoàng Ưng lắc đầu: “Tôi . Có điều, chỉ cần ta có phần vạn khả năng, lão đại cũng nhất định lôi ra bằng được”.

   Giao Văn lắc đầu ngao ngán. Nhìn bộ dạng tập trung cao độ của Ly Tâm, ta thở dài. Đụng phải Tề Mặc, biết Ly Tâm gặp may mắn hay bất hạnh.

   chỉ còn phút”. Vẫn là giọng vô cảm của Tề Mặc, nhắc nhở Ly Tâm thời gian còn lại.

   “Shit. lắm lời thế, tôi biết rồi”. Ly Tâm đấm mạnh tay lên bàn điều khiển, gương mặt lạnh lùng tức giận . vô cùng nhạy cảm với thời gian, còn bao nhiêu phút bao nhiêu giây, trong lòng biết hơn ai hết.

   Tề Mặc đanh mặt, nhưng có bất cứ lời hay hành động nào trừng phạt Ly Tâm, chỉ lạnh lùng nhìn cái, cất giọng trầm trầm: “Chuẩn bị tăng tốc, mở cửa khoang dưới, người được chọn vào vị trí sẵn sàng”. Tất cả mọi người lặng lẽ tuân theo.

   Ly Tâm chăm chú theo dõi hàng loạt thông số ngừng chuyển động màn hình. Màn hình đột nhiên nhấp nháy, Ly Tâm lập tức ấn vào đó. màn hình giám sát, sáu chiếc máy bay chiến đấu hơi rung . Lập Hộ nãy giờ luôn chăm chú quan sát hét lớn: “Có bất thường”. Lời vừa thốt ra, tất cả mọi người đều đứng bật dậy.

   Ly Tâm : “Tôi có cách nào phá giải, chỉ có thể gây nhiễu. Các có nhiều nhất phút hai mươi giây”. Phá giải phải là sở trường của Ly Tâm, còn gây nhiễu đối với thành vấn đề. Bất cứ phần mềm nào cũng có lỗ hổng, chỉ là ít hay nhiều mà thôi.

   Tề Mặc lên tiếng: “Đủ rồi, tăng tốc, lái sát vào”. Cùng lúc đó, mấy chiếc máy bay do Giao Văn chỉ huy nhanh chóng hạ độ cao xuống gần máy bay của Phi Ngữ Ty. Những người được chọn chờ sẵn ở cửa khoang dưới máy bay, chuẩn bị nhảy xuống máy bay bên dưới. Đám Hoàng Ưng và Lập Hộ cũng sẵn sàng, những người được chọn đều phải là cao thủ của cao thủ.

   Bùm, chiếc máy bay trong đội của Tề Mặc vừa áp sát chiếc máy bay chiến đấu bên dưới đột nhiên bị bắn nổ tung. Mọi người sững sờ, Ly Tâm nghiến răng: “Có người trong chiếc máy bay này chống lại gây nhiễu của tôi, tôi thể khống chế được”. Vừa , Ly Tâm vừa múa mười đầu ngón tay bàn phím. Hai bên cùng đọ sức, liên tục khống chế và phản khống chế, khiến đối phương cũng thể tiếp tục phát động tấn công.

   Tề Mặc thấy vậy đột nhiên : “Bay qua bên đó, chiếc này để tôi”.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 60: Khí độc   Tề Mặc vừa dứt lời, Lập Hộ đứng ở khoang dưới chuẩn bị hành động lập tức lên tiếng: “, để tôi ”.

   Bạch Ưng phụ trách lái máy bay cũng cất cao giọng: “Lão đại, được đâu, rất nguy hiểm”.

   Tề Mặc nhìn hai người, quay đầu về phía Ly Tâm: “Nhớ giữ liên lạc”. xong, đeo thiết bị thông tin và nhanh chóng đến chỗ Lập Hộ, Tề Mặc lạnh lùng với Lập Hộ: “Chú có bản lĩnh đó”. Dứt lời, liền thả người xuống dưới.

   Lập Hộ sững sờ, đưa mắt nhìn chiếc máy bay chiến đấu ở bên dưới ngừng lắc qua lắc lại, chống đỡ gây nhiễu của Ly Tâm. Phi Ngữ Ty ở trong chiếc máy bay này. Từ ô cửa sổ, đạn ngừng bắn ra cách điên cuồng. Đổi lại là Lập Hộ, e rằng ta có khả năng thoát khỏi làn mưa đạn và đáp xuống chiếc máy bay rung lắc kia. Tề Mặc phải coi thường ta mà chỉ ra .

   “Nhanh lên, thời gian còn nhiều nữa”. Ly Tâm mở miệng thúc giục. Khi đặt hết tâm trí vào công việc, Ly Tâm cần biết ai là chủ ai là tớ, ai là lớn ai là . tập trung tất cả tâm trí vào hình ảnh trước mặt. Nếu Bạch Ưng còn tăng tốc lại gần, có thể nỗ lực từ đầu đến giờ đều trở thành vô ích. Vì vậy Ly Tâm mới lên tiếng nhắc nhở.

   Bạch Ưng siết chặt tay. ta hít hơi sâu, đưa cần điều khiển về phía trước. Chiếc máy bay lập tức tăng tốc độ, lao vun vút xuống dưới.

   Chiếc máy bay chiến đấu chở Phi Ngữ Ty ngừng nã đạn vào máy bay của Tề Mặc. Do khoảng cách giữa hai chiếc máy bay rất gần nên Phi Ngữ Ty dám dùng vũ khí hạng nặng như pháo hay tên lửa. Trong tình huống này, chỉ cần chiếc máy bay phát nổ, có thể dẫn đến tất cả bị hủy diệt. Vì vậy, Phi Ngữ Ty chỉ còn cách thận trọng dùng súng nhằm người mà bắn. Nhưng điều đó cũng đủ tạo thành uy hiếp với Tề Mặc và những người chuẩn bị đột nhập lên máy bay.

   Bạch Ưng là phi công giỏi. Chiếc máy bay do ta lái ngừng uốn lượn trong trung để giúp Tề Mặc tránh làn đạn. Cả người Tề Mặc treo lơ lửng đầu máy bay của Phi Ngữ Ty.

   tay Tề Mặc vẫn nắm chặt cửa khoang dưới máy bay. ngừng quan sát chiếc máy bay chiến đấu ở bên dưới để chọn điểm rơi. Do thân thể ngừng lắc qua lắc lại, thể nào ngắm đúng điểm rơi, Tề Mặc giận dữ hét lớn: “Ngắm chuẩn”.

   Lập Hộ đứng ở cửa khoang sau, tay cầm khẩu súng dài nhả đạn về phía những tay súng ngắm bắn Tề Mặc máy bay của Phi Ngữ Ty. Nghe câu của Tề Mặc, Lập Hộ quay đầu nhắc Bạch Ưng: “Đừng lắc nữa, lão đại tìm được điểm rơi”.

   Bạch Ưng đập mạnh lên bàn điều khiển. Nếu lắc qua lắc lại, làm sao có thể tránh làn đạn từ bên dưới. Chỉ e Tề Mặc càng gặp nguy hiểm.

   “Còn lại mười hai giây cuối cùng. Mười , mười…” Ly Tâm lạnh lùng theo dõi màn hình, mười đầu ngón tay vẫn gõ ngừng nghỉ bàn phím. chỉ có thể gây nhiễu tín hiệu trong từng đó thời gian. Những việc khác nằm ngoài phạm vi kiểm soát của .

   Nhận được thông báo của Ly Tâm qua chiếc tai nghe, sắc mặt Tề Mặc càng u ám. lập tức hét lên: “Áp sát vào”. Vừa , Tề Mặc vừa lộn người móc chân lên cửa khoang sau, toàn thân lộn ngược giữa trung, hướng về chiếc máy bay của Phi Ngữ Ty. Hai chiếc máy bay ngừng lắc lư, làm thể nhảy xuống dưới. Bắt buộc phải có chiếc máy bay đứng im mới có thể hành động.

   Nghe câu của Ly Tâm và Tề Mặc, Bạch Ưng hít hơi dài, tay trái ta điều khiển chiếc máy bay ở trạng thái thăng bằng, tay phải nhanh chóng ấn xuống bàn phím. Chiếc máy bay lập tức ngừng rung lắc, đồng thời lao xuốngmáy bay của Phi Ngữ Ty.

   Tề Mặc treo người trong trung chỉ đợi giây phút này. Khi hai chiếc máy bay nhanh chóng áp sát, ánh mắt càng lạnh lẽo. Đạn vẫn ngừng bắn về phía Tề Mặc, trong khi hai chiếc máy bay vẫn tiếp tục thu hẹp khoảng cách.

   Chỉ trong giây lát, phán đoán hai chiếc máy bay ở cự li ngắn nhất, cũng là khoảng cách duy nhất hai chiếc máy bay áp sát vào nhau, Tề Mặc liền lao người xuống thân chiếc máy bay của Phi Ngữ Ty. Chiếc máy bay này ngừng rung lắc, có thể thấy phi công cũng phải kẻ tầm thường.

   Tề Mặc ở lưng chiếc máy bay chiến đấu, do chiếc máy bay lắc lư dữ dội nên Tề Mặc bị mất thăng bằng, trượt người xuống dưới. Chứng kiến cảnh này, Lập Hộ đứng ở cửa khoang sau và Bạch Ưng lái máy bay tim suýt nhảy ra khỏi lồng ngực.

   Trong lúc trượt xuống, Tề Mặc nhanh như tia chớp giơ tay túm lấy thanh ngang dưới bụng máy bay. Đây là điểm tựa duy nhất của máy bay loại này. Tề Mặc dùng cánh tay còn lại bám chặt vào thân máy bay, đu người vắt lên thanh ngang. Toàn thân Tề Mặc nấp dưới bụng máy bay, khiến những tay súng trong máy bay mất dấu hẳn. Lúc này, Lập Hộ và Bạch Ưng mới thở phào nhõm.

   Kể ra lâu nhưng thực tế, mọi việc chỉ xảy ra trong giây lát. Hai chiếc máy bay xáp vào nhau vài giây. Sau khi Tề Mặc nhảy xuống, chiếc máy bay do Bạch Ưng lái lập tức tăng tốc độ, bay vút lên phía .

   “Còn lại năm giây, bốn giây…”. Ly Tâm tập trung hết tinh thần vào tín hiệu trước mắt, miệng ngừng đếm ngược thời gian. Bạch Ưng tăng tốc đến mức cao nhất, vượt ra khỏi tầm bắn của chiếc máy bay chiến đấu loại mới.

   Cùng lúc đó, Giao Văn cũng ra lệnh qua hệ thống liên lạc: “Rút lui”. Đội bay do Giao Văn chỉ huy lập tức quay đầu và phóng lên cao, giữ khoảng cách an toàn với mấy chiếc máy bay chiến đấu.

   giây…Việc gây nhiễu bị giải trừ”.Màn hình trước mặt Ly Tâm đột nhiên rung mạnh. liền tựa người vào thành ghế phía sau, từ từ ngẩng đầu.

   Phía sau bỗng có tiếng nổ lớn, cụm lửa nổ bùm giữa bầu trời như pháo hoa. Chắc là chiếc máy bay trong trung đội chưa kịp thoát khỏi tầm ngắm bắn của máy bay chiến đấu. Bạch Ưng hơi khép mắt lại, nếu vừa rồi hành động nhanh, chiếc máy bay của ta có thể trở thành vật liệu đốt pháo hoa rồi.

   Sau tiếng nổ, Ly Tâm ngoáy tai và chậm rãi dứng dậy. Thấy Lập Hộ nghiêm nghị theo dõi màn hình, Ly Tâm liền nhíu mày: “Sao lại ở đây? Chẳng phải làm nhiệm vụ sao?”. Lúc Ly Tâm còn chưa gây nhiễu đối phương thành công, ràng có nghe thấy tiếng Tề Mặc phân công Lập Hộ đột nhập vào máy bay của đối phương.

   Thấy Ly Tâm nhìn mình bằng ánh mắt nghi hoặc, ta trả lời, mà nhướn mày đưa mắt về phía màn hình. Ly Tâm ngoảnh đầu nhìn theo, cảm thấy khó hiểu: “ nhìn gì vậy? Đâu có gì đâu?”. màn hình ngoài chiếc máy bay, xuất bóng người, ta bảo xem gì chứ.

   “Lão đại đó”. Bạch Ưng cất giọng lạnh lùng.

   Ly Tâm sững sờ, lát sau nhìn màn hình có gì khác biệt giơ ngón tay cái tỏ ý tán thưởng: “Quả nhiên là lão đại, khí phách”. Gương mặt Ly Tâm lộ vẻ thất vọng và tiếc nuối. bỏ qua màn hấp dẫn. Chỉ tại tính hễ gặp thử thách khó khăn là quên hết mọi chuyện, chú ý Tề Mặc nhảy xuống như thế nào. Cảnh tượng kích thích đó phải ai cũng được tận mắt chứng kiến.

   Màn hình hiển thị rung , Tề Mặc đột nhiên xuất màn hình. Ly Tâm chấn động nhìn . suông còn cảm thấy gì. Bây giờ tận mắt chứng kiến cảnh Tề Mặc đung đưa ở đuôi máy bay, áp sát người vào thân máy bay từ từ leo lên lưng nó, Ly Tâm hoàn toàn bị chấn động, đến mức thể thốt ra câu tán thưởng hay cảm thán nào.

   màn hình, Tề Mặc bò về phía đầu máy bay. Hai bên cửa sổ đều có người thò đầu ra tìm kiếm dấu vết của Tề Mặc. Bộ dạng kinh ngạc và lo sợ của đối phương mồn trước mắt bọn Ly Tâm.

   Tề Mặc nhanh chóng bò lên đầu máy bay. Hai chân móc vào chỗ lõm đỉnh đầu máy bay, cả người buông thõng xuống. Cái đầu người thò ra khỏi ô cửa sổ bị Tề Mặc kéo mạnh xuống, người đó còn chưa kịp phản ứng bị Tề Mặc lôi ra khỏi thân máy bay, ném thẳng xuống dưới.

   Ly Tâm nghe thấy kêu, cũng nhìn vẻ mặt của người đó, nhưng bất giác rùng mình. Tề Mặc quá mạnh, quá đáng sợ. Phải có lực cánh tay lớn đến mức nào, bản lĩnh ghê gớm như thế nào, sức chịu đựng kinh khủng thế nào mới làm được chuyện này, Tề Mặc phải là con người.

   màn hình, hai chân Tề Mặc co lại, lật người trườn sang phía bên kia thân máy bay, né tránh làn đạn của đối phương rồi lại đột ngột ra tay. Ly Tâm bỗng nhiên hiểu ra, thực tế Tề Mặc đối xử với quá dịu dàng, vô cùng dịu dàng. Nếu chắc chắn thịt nát xương tan. Vậy mà bây giờ Ly Tâm vẫn sống khỏe, đúng là Tề Mặc quá nhân từ. Ly Tâm vô thức chắp tay vái trời, ông trời đối xử với tệ.

   làm gì vậy? Lo lắng cho Tề sao?”. Giao Văn đột ngột hỏi Ly Tâm qua màn hình hiển thị. Bạch Ưng và Lập Hộ quay đầu nhìn .

   Ly Tâm nghiêm túc nhìn bọn bọ, khóe miệng co giật, trả lời. Lập Hộ mỉm cười với Ly Tâm: “Hiếm khi lo lắng cho lão đại. đừng lo, chỉ cần lão đại lên chiếc máy bay đó, lão đại xảy ra chuyện. chưa được lĩnh hội bản lĩnh của lão đại. Đây chẳng qua là dùng dao mổ trâu giết gà”.

   Ly Tâm nghiến răng ken két, đây mà là dùng dao mổ trâu giết gà ư? Nếu Tề Mặc dốc toàn lực biết còn khủng khiếp đến mức nào? Ly Tâm bất giác nhăn mặt: “Tôi chỉ lo lắng cho bản thân mà thôi”.

   Bạch Ưng trầm giọng hỏi: “Ý là gì?’’. quan tâm đến lão đại mà chỉ lo cho bản thân. này quả là bất trung. Bạch Ưng trừng mắt với Ly Tâm, sắc mặt ta rất khó coi.

   Ly Tâm cũng ngẩng đầu trợn mắt đáp trả Bạch Ưng. Lập Hộ đứng bên cạnh lườm cái: “ biết là được rồi. Sau này xem còn dám ngang ngạnh nữa ”. Bạch Ưng hiểu tại sao chỉ lo cho bản thân mà lo cho Tề Mặc, Lập Hộ hiểu nguyên nhân.

   “Được rồi, đừng bàn chuyện khác, hãy tập trung theo dõi tình hình trước mắt. Chúng ta thể lơ là dù chỉ giây.” Giao Văn mặc kệ Ly Tâm lo lắng cho ai. Chuyện trước mắt thể phân tâm dù chỉ chút.

   Tề Mặc nhanh chóng trườn đến đỉnh đầu máy bay. Nơi đó có cửa khoang có thể mở ra. Đây là cửa vào máy bay chiến đấu loại này, cũng là nơi mỏng manh nhất thân máy bay. Tề Mặc nằm bò ở đó, thần sắc lạnh lùng và bình thản như thể phải là trung, cũng phải ở thân chiếc máy bay rung lắc muốn hất xuống mà giống như mặt đất, nơi có bất cứ nguy hiểm nào.

   Tề Mặc đập mạnh vào cửa khoang máy bay. Khi cửa khoang vừa mở ra, Tề Mặc nhanh như tia chớp lao người vào trong, nhanh đến mức người của Phi Ngữ Ty ở hai bên kịp phản ứng.

   Tiếng súng vang lên ngay tức , Tề Mặc vừa lao vào bên trong vừa bắn, tất cả đều trúng chính giữa hai lông mày của kẻ địch. Đối phương còn giơ súng lên, toàn thân đổ nhào về phía sau.

   Tề Mặc lộn người lao xuống sàn. chưa kịp đứng dậy có kẻ từ đằng sau lao đến. Kẻ đó thấy Tề Mặc mạnh như vậy, nhất thời quên khẩu súng trong tay. Vừa thấy Tề Mặc lao đến bên cạnh liền xông lên dùng nắm đấm mà hề nghĩ ngợi gì.

   Ánh mắt Tề Mặc vô cùng lạnh lùng. nhanh như cắt giơ tay trái túm chặt cổ họng đối phương, vặn tay, chỉ nghe tiếng rắc, xương cổ của đối phương nát vụn. Đồng thời, Tề Mặc quay người ném mạnh xác chết trong tay về phía kẻ đứng gần nhất.

   Cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng chục giây. Những kẻ xông đến ai sống sót, nếu bị bắn trúng trán cũng bị Tề Mặc bóp chết. Tề Mặc có sức mạnh kinh người, lại ra tay tàn độc, chỉ cần chiêu giải quyết gọn đối phương. Tiếng xương gãy răng rắc vang lên trong gian chật hẹp khiến người ta rợn người.

   Tề Mặc tóm lấy người cuối cùng xông đến, gương mặt chỉ còn vẻ lạnh lẽo và tàn khốc. Năm ngón tay của chộp gáy đối phương giật xuống dưới, lên gối mạnh vào lưng đối phương. Chỉ nghe tiếng rắc, cột sống của người đó bị gãy rời, thẳng xuống phủ mà kịp kêu lên tiếng.

   Ném xác chết qua bên, Tề Mặc nhìn Phi Ngữ Ty ngồi im lặng bằng ánh mắt đầy sát khí: “Phi Ngữ Ty”.

   Phi Ngữ Ty bất động, gương mặt bà ta lộ vẻ kinh hoàng. Nghe giọng lạnh lẽo như truyền từ địa ngục của Tề Mặc, bà ta bất giác rùng mình ngẩng đầu nhìn .

   Dù sao cũng là trùm hắc đạo, Phi Ngữ Ty nhanh chóng lấy lại tinh thần. Bà ta mỉm cười tao nhã với Tề Mặc: “Tề lão đại, người ở đây bị giết sạch, ai lái máy bay?’.

   Thấy chiếc máy bay người lái bị mất điều khiển, lao thẳng xuống dưới, Tề Mặc nhanh chóng mở hệ thống liên lạc bàn điều khiển. Ở bên này, đám Bạch Ưng và Lập Hộ nhìn thấy cảnh tượng trong máy bay của Phi Ngữ Ty im lặng nghiêm nghị chờ đợi. Nhận được tín hiệu từ Tề Mặc, họ mừng rỡ kết nối.

   “Lão đại hãy ấn phím thứ ba bên trái phía trước, kéo cần điều khiển, ấn phím thứ tư bên phải phía dưới…”. đợi Tề Mặc lên tiếng, Bạch Ưng lập tức chỉ dẫn các thao tác lái máy bay. Tề Mặc còn chưa biết lái loại máy bay mới này. Thấy chiếc máy bay tự nhiên lao đầu xuống dưới, Bạch Ưng hiểu ngay xảy ra chuyện gì.

   Tề Mặc ngồi vào vị trí cơ trưởng, làm theo lời chỉ dẫn của Bạch Ưng. Chiếc máy bay nhanh chóng lấy lại thăng bằng. Đoạn quay đầu về phía Phi Ngữ Ty, lạnh lùng : “Bà tự nhảy xuống hay để tôi động thủ?”.

   Phi Ngữ Ty khẽ cười: “Tề lão đại quả nhiên lợi hại. Tôi bố trí đến mức này mà vẫn vượt qua. Tôi thực ngưỡng mộ con trai quý của tôi, có thể hợp tác với người như ”.

   Tề Mặc thay đổi sắc mặt: “Nể tình Giao Văn, tôi khách khí với bà lắm rồi, bà đừng làm tôi mất hết nhẫn nại”.

   Phi Ngữ Ty cười ha hả: “Nghe danh Tề lão đại máu lạnh vô tình từ lâu. Hôm nay rơi vào tay , Phi Ngữ Ty tôi lãnh hậu quả như thế nào tôi hiểu hơn ai hết. Tôi chỉ hối hận hôm qua để các thoát được. Vụ nổ như vậy mà các có thể thoát được, là khiến tôi thất vọng. Tôi tốn bao công sức bố trí”.

   Tề Mặc hết kiên nhẫn rồi. Trong khi đó, Phi Ngữ Ty nhìn Tề Mặc cười dữ tợn, bà ta thong thả từng từ : “Tề Mặc, Phi Ngữ Ty tôi phải hạng người vô dụng. Tôi dám đích thân đến đây giao hàng, tôi để mình thất bại hoàn toàn. tính đến chuyện các có thể thoát chết là sai lầm của tôi. Tuy nhiên, vạn để lại chiêu đề phòng là kinh nghiệm sau bao năm lăn lộn giang hồ của tôi. Bây giờ tốt rồi, có thể khiến xuống mồ cùng tôi là vinh hạnh của Phi Ngữ Ty. Ha ha…Tề Mặc! Phi Ngữ Ty tôi có chết cũng phải kéo theo cùng”.

   xong, Phi Ngữ Ty vừa cười lớn vừa đẩy cửa sổ bên cạnh bà ta. Bà ta đối diện Tề Mặc rồi thả người nhảy xuống dưới máy bay. Tiếng cười đắc ý, ngạo mạn và ngông cuồng của bà ta loáng thoáng vang vọng trong trung, khiến người ta rùng mình.

   Thông qua hệ thống liên lạc, đám Bạch Ưng và Giao Văn nghe thấy nội dung cuộc chuyện giữa Tề Mặc và Phi Ngữ Ty đều nghiêm sắc mặt, Bạch Ưng vội lên tiếng: “Lão đại, hãy ấn vào nút màu xanh thứ năm, giảm tốc độ bay. Tôi đến đón lão đại ngay lập tức”. Vừa , ta vừa điều khiển hạ độ cao máy bay. Do mười hai chiếc máy bay chở hàng và năm máy bay chiến đấu còn lại vẫn chưa được khống chế hoàn toàn nên Bạch Ưng dám tiến lại gần. Chỉ còn cách Tề Mặc giảm tốc độ để máy bay ta có thể tiếp cận.

   Tề Mặc lạnh lùng với Bạch Ưng: “Sợ gì chứ? Mau kiểm tra xem rốt cuộc…”. Vẫn chưa dứt lời, Tề Mặc đột nhiên cảm thấy chỗ ngồi của có vấn đề. Nhanh như chớp nhảy ra khỏi ghế cơ trưởng. Từ hai bên ghế đột ngột bật ra hai nửa vòng tròn sắt, khóa chặt vị trí vừa ngồi, Tề Mặc bất giác chau mày.

   Đột nhiên chỉ trong chốc lát, chiếc máy bay bị đóng kín. Đến cửa sổ và lớp kính phía trước cũng bịt kín mít. Buồng lái bỗng nhiên tối om, thiết bị chiếu sáng lập tức hoạt động. làn khói dày đặc từ bốn phương tám hướng lan ra khắp buồng lái.

   Khí độc, là khí độc. Tề Mặc là người lăn lộn lâu năm trong chốn giang hồ, lập tức bịt chặt mũi và miệng. Sắc mặt cực kì lạnh lẽo. kịp nghĩ ngợi, Tề Mặc lập tức lao vào cửa khoang máy bay vừa đột nhập, nhưng nó hề suy suyển. Nghe tiếng động bên ngoài bị chặn bởi lớp thép. Tề Mặc chau mày, dùng thân hình cao lớn của nhanh chóng xô mạnh vào những chỗ khác máy bay.

   “Lão đại, lão đại, máy bay sắp rơi rồi”. Bạch Ưng tái mặt hét lớn. Chiếc máy bay này phải là máy bay người lái, cần có người điều khiển nó. Tề Mặc vội tìm lối thoát nên chiếc máy bay rơi vào trạng thái rơi tự do.

   Tề Mặc lập tức quay đầu, nhanh chóng trở lại điều khiển máy bay giữ thăng bằng nhưng cũng thể tìm cách thoát thân.

   “Lão đại, giữ nguyên tốc độ, chúng tôi đến cứu lão đại”. Bạch Ưng điều khiển máy bay nhanh chóng bay về phía Tề Mặc.

   Ly Tâm nhìn Tề Mặc qua màn hình hiển thị, sắc mặt cũng trở nên khó coi. Ở màn hình bên cạnh, Giao Văn cũng sầm mặt. ta liên lạc riêng với máy bay Bạch Ưng: “Cứu thế nào? Cần tôi làm gì?”. Chiếc máy bay của ta cũng bay về phía Tề Mặc.

   Bạch Ưng đáp: “Chỉ có thể dùng thuốc nổ số . có mang theo ?”. Vỏ của máy bay chiến đấu tương đối cứng, loại thuốc nổ và máy cắt thông thường đều vô tác dụng, chứ đừng là sức mạnh của mình Tề Mặc.

   Giao Văn cuống lên: “Số ? Tôi có ý đó, tôi chỉ có số ba và số bốn”. Tề Mặc từng dùng thuốc nổ số để cứu Ly Tâm khi bị nhốt ở con tàu. Loại thuốc nổ này hỏa lực lớn nhưng có uy lực rất mạnh, là loại thuốc nổ chuyên dùng cho những bộ phận . Thuốc nổ số dùng cho thứ càng hơn. Chiếc máy bay vốn lớn lại quá dày, chỉ có thể dùng thuốc nổ số .

   Thuốc nổ số lớn hơn hoàn toàn thể dùng được, vì uy lực của nó tương đối đáng sợ, máy bay của Tề Mặc chịu nổi. chỉ có máy bay, Tề Mặc ở bên trong càng thể chịu nổi. ở khoảng cách gần như vậy, chắc chắn mất mạng ngay tức .

   Thuốc nổ vốn chỉ sử dụng mặt đất hay tàu bè, ai dùng máy bay, nổ cái là toi. Vì vậy, đám Giao Văn và Bạch Ưng đều mang theo. Bây giờ đột nhiên cần dùng đến, mọi người đều ngớ ra.

   Nghe vậy sắc mặt của đám Bạch Ưng càng khó coi. Giao Văn đập mạnh vào bàn điều khiển: “Tôi lập tức thông báo để bên đó đưa đến cho chúng ta”.

   “Là khí độc số năm”. Tề Mặc đột ngột lên tiếng qua hệ thống liên lạc. Lập Hộ hoảng hốt: “Số năm? Đó là loại độc tố thần kinh, khiến cho con người mất mạng trong phút. mười mấy giây trôi qua rồi, chúng ta đủ thời gian điều người đưa thuốc nổ tới đây”.

   Ly Tâm nghe ta vậy cũng thấy hoảng loạn. rời mắt khỏi Tề Mặc màn hình. dùng tay bịt mũi miệng, thần sắc lạnh lùng và uy nghiêm, chút hoảng loạn hay sợ hãi. Trong khi đó, khói trắng xung quanh ngày càng dày đặc.

   Nhìn vào đôi mắt của Tề Mặc, Ly Tâm đột nhiên lén kéo Lập Hộ cái, ta nhìn theo ánh mắt , lập tức hiểu ra điều gì, ta chộp vai Bạch Ưng, mọi người đều im lặng.

   Mặc dù cuộc đối thoại giữa Giao Văn và đám Lập Hộ truyền đến tai Tề Mặc, nhưng có thể đoán biết nội dung thông qua khẩu hình của mọi người. Vì vậy, mới xen lời. Đối diện với đôi mắt vô cùng lạnh đạm của Tề Mặc, Ly Tâm bất giác cắn môi.

   Chiếc máy bay do Bạch Ưng lái nhanh chóng bay đến phía máy bay của Tề Mặc. Sắc mặt Bạch Ưng, Lập Hộ và Giao Văn đều cực kì xấu. Đến gần sao chứ? Bọn họ có thuốc nổ, có máy cắt, có cách giải quyết nào trong thời gian ngắn như vậy. Vỏ máy bay được làm bằng nguyên liệu đặc biệt, súng bắn thủng. Ngay cả xả khí độc ra bên ngoài bọn họ cũng làm được, bây giờ biết làm gì đây?

   màn hình, Tề Mặc chau mày, ánh mắt lóe lên thần sắc phức tạp khiến người khác hiểu, khói độc xung quanh phun ra càng nhiều hơn. Thời gian chỉ còn lại bốn mươi giây, Ly Tâm đứng dậy nắm lấy vai Lập Hộ: “Ngoài thuốc nổ ra còn cách nào khác sao?”. Tuy Tề Mặc đối xử với tốt nhưng cũng xấu. Ly Tâm thể chống mắt bất lực nhìn từ từ tắt thở trước mặt , thể chịu nổi điều đó.

   Lập Hộ đứng ở cửa khoang sau, bắn biết bao nhiêu viên đạn vào chiếc máy bay chở Tề Mặc nhưng hoàn toàn phí công vô ích. Nghe câu hỏi của Ly Tâm, Lập Hộ mặt tái mét hét lớn: “Có cách gì chứ? có thuốc nổ, cũng có máy cắt. Chúng ta có thể làm gì?”.

   Nghe đến từ “máy cắt”, mắt Ly Tâm sáng lên. vừa chộp lấy tay Lập Hộ vừa tháo chiếc nhẫn tay: “Dùng cái này, dùng cái này”. Vừa , vừa điều khiển sợi dây thò ra khỏi chiếc nhẫn rồi rạch lên cửa khoang, cửa lập tức xuất vết nứt, Lập Hộ sững người.

   Có lẽ đeo thời gian dài, Ly Tâm rút mãi vẫn thể lột chiếc nhẫn ra khỏi tay. vừa cố gắng hết sức kéo chiếc nhẫn ra, vừa : “Xoay về bên trái ra sợi dây, xoay về bên phải ba vòng ra… Á á á….”. Ly Tâm chưa hết câu, Lập Hộ đột nhiên túm chặt hai chân , rồi vứt xuống dưới. Cả người Ly Tâm treo lơ lửng phía chiếc máy bay chở Tề Mặc.

   “Làm nhanh lên”. Lập Hộ giữ chặt hai chân Ly Tâm, cả người ta bò ra bên cửa khoang máy bay, nửa thân hoàn toàn ở giữa trung, những người khác nhanh tay giữ chặt lấy ta. Lập Hộ lúc này vô cùng sốt ruột, làm gì có thời gian lĩnh hộ lời của Ly Tâm. Đồ của , là người nắm nhất. Vì vậy ta nghĩ ngợi nhiều, đẩy thẳng Ly Tâm ra ngoài.

   Ly Tâm bị treo người phía chiếc máy bay của Tề Mặc. Đầu óc nổ tung, mở mắt nhìn làn mây trắng xung quanh, bất giác dựng tóc gáy. Ở độ cao này, nếu cẩn thận rơi xuống chắc chết toàn thây.

   “Nhanh lên ”. Nghe cuộc chuyện của Ly Tâm và Lập Hộ, Bạch Ưng vừa điều khiển máy bay hạ xuống bay song song phía máy bay của Tề Mặc vừa hét lên với Ly Tâm lơ lửng trong trung.

   Chương 61: Người bay   Nghe tiếng quát của Bạch Ưng, Ly Tâm mới hồi phục thần trí. bất chấp tình thế trước mắt, nghiến răng điều khiển sợi dây chiếc nhẫn đâm vào thân máy bay.

   Máy bay của Giao Văn gần đến nơi, chứng kiến cảnh Ly Tâm treo người giữa hai chiếc máy bay, thân hình ngừng đung đưa. Lập Hộ ở bên nhoài nửa người ra khỏi khoang sau, hai tay túm chặt hai chân Ly Tâm, như tạo thành cây cầu bằng thân người nối liền hai chiếc máy bay. Cảnh tượng vô cùng nguy hiểm.

   Đâm vào thân máy bay rất tốn sức, nhưng sợi dây xuyên được vào bên trong. Tay trái nắm lấy tay phải dùng hết sức kéo sợi dây cắt xuống dưới. Chỉ nghe thấy tiếng kẹt kẹt sắc nhọn, vỏ máy bay bị rạch đứt từng chút .

   Lập Hộ mừng rỡ : "Mạnh lên, nhanh chút nữa, thời gian còn nhiều. chỉ có hai mươi giây, nhanh tay lên".

   Ly Tâm nghiến răng dùng hết sức rạch vỏ máy bay. biết thời gian còn nhiều, cũng dốc toàn lực. Nhưng đây là vỏ máy bay, nếu có thể dễ dàng như cắt miếng đậu phụ chiếc máy bay này coi như đồ bỏ .

   Bạch Ưng cố giữ bình tĩnh, nhanh chóng với Tề Mặc: "Lão đại, mau giúp Ly Tâm. Tôi theo sát tốc độ của lão đại. Trong hai mươi giây nữa, máy bay chưa rơi xuống mặt đất".

   Trước đó, Tề Mặc nghe thấy tiếng động ở vỏ máy bay. Bây giờ Bạch Ưng vậy, lộ vẻ kinh ngạc. Nhưng vẻ kinh ngạc chỉ thoáng qua rồi biến mất, Tề Mặc nhanh chóng lao vào làn khói mù mịt.

   Ly Tâm treo người trung nên cảm thấy, Giao Văn ở trong chiếc máy bay bên cạnh kinh hoàng phát máy bay của Tề Mặc đột ngột lao nhanh xuống dưới. Chiếc máy bay ở do Bạch Ưng điều khiển cũng hạ xuống với tốc độ tương đương với máy bay của Tề Mặc. Vì vậy, hai chiếc máy bay vẫn giữ nguyên khoảng cách. Dù tình hình tại vô cùng căng thẳng nhưng Giao Văn vẫn phải thầm tán thưởng, kỹ thuật lái máy bay của Bạch Ưng quá xuất sắc.

   Ly Tâm lấy hết sức bình sinh ngừng rạch thân máy bay, càng ngày càng cảm thấy khó khăn, biết do sức mình yếu nhưng vẫn nghiến răng tiếp tục cắt vỏ máy bay. có thể từ từ, nhưng Tề Mặc còn nhiều thời gian. Gió thổi mạnh, như lưỡi dao sắc táp vào mặt và cánh tay Ly Tâm, khiến toàn thân đau nhức, hơi thở càng ngày càng khó nhọc, gần như mở nổi mắt, cảm giác như sắp bị đè dẹp lép.

   "Hãy kiên trì, nhất định phải kiên trì đến cùng". Lập Hộ ở máy bay nên có thể cảm nhận thấy hai chiếc máy bay rơi xuống. ta càng giữ chặt hai chân Ly Tâm, hét lớn tiếng động viên .

   Ly Tâm cắn răng cố gắng chống lại áp lực của gió, tay vẫn tiếp tục rạch vỏ máy bay. Ngay sau đó, đột nhiên cảm thấy bên dưới có sức mạnh kéo mạnh sợi dây của xuống. Ly Tâm hơi sững sờ rồi đâm toàn bộ sợi dây chiếc nhẫn vào bên trong vỏ máy bay. Ly Tâm biết Tề Mặc giúp từ bên dưới. Tề Mặc có sức mạnh hơn người, có giúp sức của , tốc độ cắt liền tăng lên gấp đôi.

   "Nhanh lên, chỉ còn lại mười giây. Càng hít nhiều khói càng có hại cho cơ thể. Ly Tâm hành động nhanh lên". Nhìn phần vỏ đầu máy bay chiến đấu sắp bị cắt mảnh vuông, Lập Hộ vừa mừng rỡ vừa sốt ruột thúc giục Ly Tâm.

   Cùng lúc đó, Giao Văn cũng lờ mờ nhìn thấy màu xanh của biển Thái Bình Dương ở bên dưới. ta hét lớn: "Bạch Ưng, các làm gì vậy? Còn rơi nữa là đâm xuống Thái Bình Dương đó".   Gương mặt Bạch Ưng vô cùng nghiêm nghị. ta : "Chúng tôi biết", hai tay vẫn nắm chặt cần điều khiển, bám sát chiếc máy bay rơi mỗi lúc nhanh của Tề Mặc.

   tiếng động vang lên, Ly Tâm ý thức cắt vỏ máy bay thành công. Khói trắng từ bên trong tỏa ra ngoài, Ly Tâm nhắm tịt hai mắt lại. Do nhìn thấy gì, chỉ có thể giơ tay sờ soạng.

   "Nhanh lên, máy bay sắp rơi xuống biển rồi". Mặt biển mỗi lúc gần, Giao Văn liền đứng dậy nhoài ra khỏi cửa sổ, hét lớn với Ly Tâm.

   " bắt được chưa, bắt được chưa?" Khói từ chiếc máy bay chiến đấu tỏa ra mù mịt, toàn thân Lập Hộ cứng đờ. Người ở đằng sau cũng ra sức giữ chặt thân thể của ta.

   Bị khói xộc vào mặt,Ly Tâm thể mở mắt, lồng ngực như sắp nổ tung, cảm thấy vô cùng khó thở. Hai tay ngừng sờ soạng lên chỗ vừa bị cắt, trả lời: "Chưa thấy".

   Ly Tâm còn chưa hết câu, bàn tay to lớn đột nhiên túm chặt tay Ly Tâm. Ly Tâm lập tức giữ chắc bàn tay đó, hét lên: "Bắt được rồi".

   Gió thổi lên khiến Ly Tâm nghe thấy những lời Lập Hộ . Lập Hộ ngược lại nghe mồn câu của Ly Tâm. ta lập tức gào lên: "Bay lên ". Người ở đằng sau túm chặt thân hình Lập Hộ đồng thời với Bạch Ưng: "Bắt được rồi, mau bay lên cao".

   "Còn chưa đầy trăm mét", tiếng hét của Giao Văn hơi run run. Khói mù mịt khiến ta nhìn tình hình. ta chỉ thấy mặt biển ở bên dưới mỗi lúc gần. Nếu còn hạ thấp độ cao nữa chỉ e muốn bay lên cũng thể.

   Nghe thấy ba từ "bắt được rồi", Bạch Ưng lập tức kéo cần điều khiển. Chiếc máy bay sắp rơi xuống mặt biển lập tức ngóc đầu cất cánh bay lên cao. Máy bay của Giao Văn ở gần đó cũng tăng tốc lao trời. Hai chiếc máy bay đồng thời bay vút lên trung.

   Cùng lúc đó, chiếc máy bay chiến đấu Tề Mặc vừa thoát thân rơi thẳng xuống biển và nổ tung, hoa lửa bắn tung trong vòng phạm vi mấy hải lí.

   Khói mù bay hết, Ly Tâm mới nhìn tình hình bên dưới. lập tức kinh hoàng đến mức mặt cắt còn hột máu. Ở bên dưới, Tề Mặc hơi khép mi mắt, tay vẫn nắm chặt tay . Ly Tâm nghiến răng giữ chắc tay Tề Mặc. Chiếc máy bay mỗi lúc bay cao, mặt biển bên dưới xa dần, gió lúc lớn, tim Ly Tâm dường như ngừng đập, sợ quá hét toáng lên.

   "Sợ gì chứ?". Ba từ lạnh lùng từ phía dưới truyền đến. Biết Tề Mặc ra sức nắm chặt tay mình, Ly Tâm cũng cố gắng giữ tay . Ở bên dưới, thân hình Tề Mặc bay bay lại trong trung, cả người Ly Tâm cũng bay theo . Ly Tâm bỗng cảm thấy trời đất đảo lộn, sinh mạng chấm dứt vào lúc này. Ly Tâm sợ đến mức dám ngoảnh đầu nhìn Lập Hộ. nhắm tịt mắt giữ chặt tay Tề Mặc, thể kìm chế tiếng thét kinh hoàng.

   Trong chiếc máy bay bên cạnh, Giao Văn thở phào nhõm. Nếu Bạch Ưng kịp thời cất cánh, máy bay của ta bị ảnh hưởng bởi uy lực từ vụ nổ chiếc máy bay chiến đấu. May mà bay lên kịp thời.

   Giao Văn ngẩng đầu dõi mắt ra bên ngoài. ta chỉ thấy hai thân hình đung đưa trong gió. Cảnh tượng trước mắt khiến Giao Văn bất giác thót tim. phải ta sợ Lập Hộ hay Tề Mặc thể giữ đối phương, mà sợ người bị kẹp ở giữa là Ly Tâm giữ nổi Tề Mặc. Nếu bị rơi xuống từ độ cao này, chắc chắn thịt nát xương tan.

   Chiếc máy bay từ từ bay lên cao. Hai thân hình ngừng lắc lư theo gió. Máy bay càng lên cao, hình ảnh này càng khiến người chứng kiến kinh hồn khiếp vía.

   Tới độ cao nhất định, Bạch Ưng tiếp tục bay lên mà giữ trạng thái thăng bằng. Người ở đằng sau Lập Hộ mới ra sức kéo ta lên máy bay. Vừa rồi thể kéo người lên được, nếu rất dễ rơi xuống.

   Lập Hộ nhanh chóng được kéo lên. Ly Tâm cũng được lôi lên máy bay. Lúc này, vẫn nhắm mắt và ngừng la hét. Người leo lên máy bay cuối cùng là Tề Mặc. Ly Tâm vẫn nắm chặt tay , mặt mũi tái mét, hai mắt nhắm tịt, Tề Mặc cất giọng trầm trầm: "Mở mắt ra".

   Nghe giọng trầm ổn của Tề Mặc, Ly Tâm mới từ từ mở mắt. phát bản thân ngồi sàn máy bay, đằng trước là Lập Hộ và Bạch Ưng tươi cười nhìn . muốn ngừng la hét và thả tay Tề Mặc, nhưng thể khống chế bản thân, muốn dừng cũng dừng lại được.

   Lập Hộ nhận xét rất chuyên nghiệp: " ấy sợ quá đấy mà".

   "Im lặng". Tề Mặc chau mày nhìn Ly Tâm. giơ tay kéo mạnh Ly Tâm đến bên cạnh, cúi đầu phủ miệng lên đôi môi la thét kia. Tiếng kêu lập tức im bặt, lần này xung quanh trở nên yên tĩnh hoàn toàn. Lập Hộ và Bạch Ưng nhìn nhau, ánh mắt họ chứa đầy vẻ kinh ngạc.

   Ly Tâm chớp chớp mắt, Tề Mặc mới từ từ ngẩng đầu nhìn . Ly Tâm cuối cùng cũng lấy lại bình tĩnh, trừng mắt với Tề Mặc, lầm bầm: "Lần sau...có đánh chết tôi cũng theo ". xong, ngất lịm trong lòng .

   Lập Hộ hạ giọng giải thích: " ấy bị kinh sợ và mệt mỏi quá độ. Nghỉ ngơi lúc sao". Hai ngày nay liên tục lâm vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, điều đó vượt quá giới hạn chịu đựng của Ly Tâm. Từ trước đến nay sống yên bình, đột nhiên liên tục gặp phải tình huống nguy hiểm như vậy, nếu là người bình thường chắc có khả năng chết vì sợ rồi, bây giờ Ly Tâm chỉ bị ngất , thần kinh coi như tồi.

   Tề Mặc bế Ly Tâm định đứng dậy, nhưng lảo đảo rồi lại ngồi xuống. Lập Hộ và Bạch Ưng đồng thời giơ tay đỡ Tề Mặc. Lập Hộ bình tĩnh : "Chúng tôi cử người lấy thuốc giải. Lão đại yên tâm, sức khỏe của lão đại bị ảnh hưởng".

   Tề Mặc ở bên trong chiếc máy bay chiến đấu khá lâu. Mặc dù bịt mũi và miệng nhưng vẫn phải hít lượng khí độc. Bây giờ chỉ cảm thấy cơ thể bải hoải rã rời còn thần trí vẫn tỉnh táo. Thân thể quả là dũng mãnh hơn người.

   Lập Hộ và Bạch Ưng đỡ Tề Mặc bế Ly Tâm đứng lên ngồi vào ghế. Giao Văn cất giọng đầy lo lắng: "Thế nào rồi? sao đấy chứ?".

   Tề Mặc lắc đầu, Giao Văn liền gật đầu nhõm: "Thế tốt. Ly Tâm bị làm sao vậy?". Trước đây, vì thấy Tề Mặc có thái độ đặc biệt với Ly Tâm nên Giao Văn mới thấy hiếu kỳ với . Sau việc xảy ra ngày hôm nay, ta có cái nhìn khác hoàn toàn về Ly Tâm. Bây giờ thấy Ly Tâm mặt trắng bệch nằm trong lòng Tề Mặc, Giao Văn bèn hỏi thăm.

   " sao". Tề Mặc cúi đầu nhìn Ly Tâm nằm ngủ trong lòng , tay vẫn nắm chặt tay . Tề Mặc quay mặt Ly Tâm úp vào ngực mình, cho người khác nhìn thấy .

   Thấy cảnh tượng này Giao Văn nở nụ cười gian tà. Hệ thống thông tin trước mặt đột nhiên phát ra tiếng của Hoàng Ưng: "Lão đại, Văn lão đại. Hai người ở đâu?". Hoàng Ưng thấy máy bay của Tề Mặc và Giao Văn biến mất, ta liền liên lạc.

   Bạch Ưng trả lời: "Ở đằng sau. Chúng tôi tới ngay. Tình hình thế nào rồi?". Vừa , Bạch Ưng vừa điều khiển máy bay tăng tốc về phía trước.

   Hoàng Ưng liền thông báo tình hình: "Chúng ta khống chế được chín chiếc mười hai chiếc máy bay vận chuyển. Còn sáu máy bay chiến đấu...sao lại thiếu mất chiếc?". ràng lúc này Hoàng Ưng mới phát ra điều bất thường.

   " chiếc bị hủy rồi". Bạch Ưng . Tề Mặc do bị nhiễm độc nên thể chuyện, vì vậy Bạch Ưng thay mặt lên tiếng.

   Hoàng Ưng liền tiếp lời: "Chúng ta khống chế bốn năm chiếc máy bay chiến đấu".

   Giao Văn gật đầu: "Mau đẩy nhanh tốc độ giải quyết đối thủ".

   Hoàng Ưng hơi lo lắng: "Lão đại, chúng ta tiến sát đến biên giới Australia. Hệ thống rada báo hiệu có ba chiếc máy bay bay về phía chúng ta. Họ muốn chuyện với chúng ta".

   Đám Tề Mặc và Giao Văn nghe liền đoán người nhận hàng tới. Do bọn họ vẫn ở phía sau hệ thống rada chưa bắt được tín hiệu nên phát ra chúng. Giao Văn liền gật đầu: "Nối máy ".

   "Các người là ai?" Hoàng Ưng vừa kết nối hệ thống liên lạc, đối phương lên tiếng hỏi.

   Giao Văn lạnh nhạt đáp: "Còn là ai?"

   "Các động đến hàng của tôi". giọng lạnh lùng truyền qua máy liên lạc. ràng đối phương liên lạc với chiếc máy bay chưa bị người của Tề Mặc khống chế nên nắm tình hình.

   Giao Văn nhếch mép: "Sai rồi. Chúng tôi chỉ lấy lại hàng của chúng tôi".

   là gì?"

   Giao Văn gõ ngón tay lên bàn điều khiển, trả lời lãnh đạm: "Là vậy đó. Khi đặt mua hàng, chắc cũng nắm quy tắc trong nghề. Hàng chưa đến tay chưa thuộc về . Còn chúng tôi và bên bán của có quan hệ gì? Đó là việc của chúng tôi. Ai nhận tiền hàng của , hãy tìm người đó tính sổ". Giao Văn vừa dứt lời, ba chiếc máy bay xuất màn hình rada.

   Đối phương che giấu phẫn nộ: "Các có vấn đề gì với bên bán tự mà giải quyết, tại sao động đến lô hàng này? Rốt cuộc các có mục đích gì? Mau , các là ai? Nếu đừng trách chúng tôi khách khí".

   Giao Văn nghe xong liền cười ha hả. Bọn họ dám khách khí. Để xem ai khách khí với ai.

   "Chính bên bán của các động đến hàng của tôi trước. Lô hàng này là của tôi". giọng lạnh lùng đột ngột vang lên. Là Tề Mặc mở miệng, Giao Vănliền lặng thinh.

   "Hàng của ? Rốt cuộc là ai?". Đối phương hơi sững lại rồi hỏi.

   "Tề Mặc". Chỉ hai tiếng đơn giản nhưng đủ khiến đối phương rối loạn. Thông qua hệ thống liên lạc có thể nghe thấy tạp rè rè và thanh hỗn loạn của đối phương.

   "Tề lão đại". lúc sau, đối phương mới cố nén giận lên tiếng: "Tề lão đại, nếu là chúng tôi có thể tin lời . Nhưng bây giờ chúng tôi cần gấp lô hàng này. Hơn nữa hàng cũng tới đây, có thể bán trực tiếp cho chúng tôi ? Về giá cả chúng ta có thể thương lượng".

   Tề Mặc lãnh đạm đáp: "Các mua cũng biết lô vũ khí có giá trị lớn như vậy nhất định phải đặt hàng chúng tôi mới sản xuất. Bây giờ bán cho các , chúng tôi ăn thế nào với bên mua của chúng tôi".

   Đối phương trầm mặc lúc. Họ tất nhiên cũng hiểu đạo lý này. số lượng vũ khí có thể mua bán bất cứ lúc nào, nhưng lô hàng có trị giá lớn, nhất định phải đặt hàng, nhà sản xuất mới tiến hành sản xuất. Những người hoạt động trong giới buôn bán vũ khí đều nắm quy tắc này.

   Im lặng lúc, Tề Mặc tiếp tục : " khi bên bán của các nhận đơn đặt hàng, chắc chắn họ sản xuất cho các . Lô hàng này tôi đem . Nếu các hài lòng với việc bên bán hủy hợp đồng, lần sau có thể tìm đến chúng tôi".

   Giao Văn nghe xong liền cười với Tề Mặc. Tề Mặc phá hoại việc làm ăn của đối phương. lô hàng lớn như vậy ngoài Lam Bang ai dám nhận. Trong giới buôn bán vũ khí, hai bên mua và bán tương đối cố định. Nếu thế lực có khả năng đặt mua lô vũ khí lớn mà quay lưng lại với Lam Bang, chỉ có lợi cho Tề Mặc về mặt tiền bạc. Giao Văn mỉm cười tiếp lời: "Tôi có thể vận chuyển hàng giúp các . Tôi tin hàng trong tay tôi xảy ra bất cứ vấn đề gì. À, quên mất giới thiệu, tên tôi là Giao Văn".

   Đối phương lại trầm mặc hồi lâu. Sau đó, vẫn là giọng lạnh lùng đáp lời: "Có cơ hội chúng tôi liên lạc với hai vị lão đại". xong, ba chiếc máy bay liền quay đầu bay mất.

   "Mau dừng lại, cho biết danh tính. Bằng chúng tôi coi là kẻ địch xâm nhập lãnh thổ và nổ súng bắn hạ". Tề Mặc và Giao Văn còn chưa trả lời bên kia, giọng giận dữ uy nghiêm đột nhiên vang lên qua tần số thông tin mở.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 62: Lấy lại tất cả   Giao Văn sầm mặt khẽ "Là lực lượng cảnh giới của Hải quan".

   Tề Mặc ra lệnh cho Hoàng Ưng: "Tăng tốc độ, chúng ta cần giải quyết bên ngoài khoảng cách an toàn". Hoàng Ưng vâng dạ rồi lập tức truyền lệnh cho thuộc hạ.

   Mặc dù đám Tề Mặc có mối quan hệ với số quan chức cấp cao và Bộ quốc phòng nhưng có nghĩa quen biết tất cả mọi người. Bộ phận phòng Hải quan tuy thuộc Bộ quốc phòng nhưng khi công khai đột nhập vào lãnh địa của họ, họ có quyền tiêu diệt trước, báo cáo sau. Hơn nữa, dù Bộ quốc phòng nhận được tin, họ cũng trực tiếp can thiệp. Dù sao đây cũng là lãnh thổ của bọn họ,có những việc thể công khai thảo luận.

   "Rốt cuộc các là ai? Nếu còn khai báo danh tính, chúng tôi lập tức khai hoả". Giọng lạnh lùng khoan nhượng truyền qua hệ thống liên lạc khiến Tề Mặc và Giao Văn bất giác nhíu mày.

   Tín hiệu rada đột nhiên rung . Đám Tề Mặc thấy màn hình rada hiển thị hệ thống phòng mặt đất bắt đầu khởi động, đại bác tập trung về hướng này. mặt biển, tàu tuần tra cũng lao về phía bọn họ, bộ phận nhắm bắn quân hạm hướng về đội máy bay tiến gần đến lãnh thổ Australia.

   "Nhanh lên". Giao Văn lên tiếng thúc giục. Còn lại hai chiếc máy bay vẫn chưa giải quyết xong, những máy bay khác bị khống chế đều giảm tốc độ tối đa, gần như giữ nguyên vị trí. Chỉ có hai chiếc máy bay vẫn ngừng tiến về phía trước.

   "Cảnh cáo, cảnh cáo. Có vật nguy hiểm tiến lại gần, có vật nguy hiểm tiến lại gần". Bộ phận tự động dò tìm và máy quét máy bay Hoàng Ưng liên tục đưa ra thông báo. Đám Tề Mặc và Giao Văn đều nghe qua hệ thống liên lạc.

   "Lái qua bên đó". Giao Văn đột nhiên ra lệnh. Chiếc máy bay của Giao Văn vốn dừng phía sau lập tức tăng tốc, lao đến chiếc máy bay chở hàng bay đầu tiên. Giao Văn cầm khẩu súng bắn tỉa loại mới nhất, chĩa ra ngoài cửa sổ nhắm thẳng vào cơ trưởng chiếc máy bay chở hàng hỗn loạn.

   Pằng, tiếng nổ vang lên. Phát đạn từ khẩu súng của Giao Văn bay xuyên qua cửa sổ làm bằng chất liệu đặc biệt, trúng đầu tên cơ trưởng. Chiếc máy bay chở hàng lập tức rơi xuống dưới.

   "Lão đại, khống chế thành công". Chiếc máy bay rơi đột nhiên giữ thăng bằng rồi lại cất đầu bay lên cao. Giao Văn biết người của ta khống chế được chiếc máy bay chở hàng này.

   "Toàn bộ máy bay chở hàng quay đầu". Giao Văn truyền lệnh qua hệ thống liên lạc nội bộ. Máy bay của ta cũng quay về khu vực an toàn.

   "Chúng tôi cảnh cáo lần cuối, chúng tôi cảnh cáo lần cuối". Hải quan cảnh giới ở bên dưới cũng phát , đội máy bay bầu trời tấn công lẫn nhau. Họ hiểu chuyện gì xảy ra, đành lên tiếng cảnh cáo.

   "Lui lại". Tề Mặc lạnh lùng ra lệnh, Những chiếc máy bay chở hàng được khống chế quay về điểm tập kết, nơi Hồng Ưng chờ sẵn để chuẩn bị đưa Trung Đông. trung chỉ còn lại máy bay chiến đấu nguỵ trang, đặc biệt chiếc cuối cùng vẫn tiếp tục lảo đảo lao về phía trước.

   "Thông báo cho Hắc Ưng, tổng bộ điều chiếc máy bay chiến đấu loại mới nhất, gặp nhau ở Trung Á". Tề Mặc vừa theo dõi tình hình, vừa ra lệnh cho Bạch Ưng. May mà lúc sản xuất, người của chế tạo thêm chiếc máy bay nên bây giờ mới có thể bù vào chiếc bị nổ. Nhưng thể hủy chiếc máy bay này vì trong tay còn hàng tồn. Đây cũng là nguyên nhân khiến Tề Mặc chưa thể bỏ .

   Lô máy bay chiến đấu này vừa đắt tiền vừa có cầu rất cao nên chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Tề gia thừa tiền sẵn của, họ thường sản xuất thêm chiếc để tự sử dụng. Do đó, Tề Mặc có thể hủy chiếc máy bay, nhưng thể huỷ nhiều hơn.

   "Chuẩn bị bắn". mệnh lệnh lạnh lùng vang lên, Tề Mặc nhíu chặt lông mày. Đội bay của nằm trong khu vực an toàn sao, nhưng chiếc máy bay chiến đấu kia lọt vào phạm vi tập kích.

   đường màu trắng bay thẳng lên bầu trời với tốc độ mắt thường nhìn thấy, lao về phía chiếc máy bay . màn hình rada có thể thấy nó sắp bị bắn trúng, đột nhiên vệt sáng loé lên. tiếng nổ lớn vang lên trong trung. Chiếc máy bay của Hoàng Ưng bay đầu tiên kịp thời phát điều bất thường liền phóng quả tên lửa vào quả đạn pháo bay lên từ mặt đất, chặn đứng hiểm nguy.

   Hoa lửa nổ bùng trong gian, những tín hiệu lấm chấm như các vì sao phủ kín màn hình rada. Chứng kiến cảnh tượng này, sắc mặt của Tề Mặc và Giao Văn trở nên rất khó coi. Họ biết hành động đáp trả cuộc tấn công của hệ thống phòng phòng Australia vừa rồi là hành vi khiêu khích trắng trợn. Lúc này, các loại máy bay của phía Australia chuẩn bị cất cánh. Họ coi tất cả những chiếc máy bay trung là kẻ địch.

   "Tôi cho các mười giây. Nếu giải quyết xong, tôi bắn tên lửa tiêu diệt các ". Tề Mặc cất giọng bá đạo, gửi thông điệp cuối cùng đến người của Giao Văn chiếc máy bay chiến đấu chưa khống chế thành công.

   "Tề......". Giao Văn biết trong tay Tề Mặc còn hàng dự trữ, lập tức hét lên. Nhưng nhìn vẻ mặt lạnh thể lạnh hơn của Tề Mặc, Giao Văn nuốt những lời còn lại vào trong. Lúc này, tốt nhất nên nghi ngờ quyết định và uy tín của Tề Mặc. dám ra lệnh hủy máy bay chiến đấu, tức là có cách giải quyết hậu .

   "Sáu giây, năm giây, bốn giây...". Tề Mặc chậm rãi đếm ngược, tất cả mọi người nhúc nhích, chỉ căng mắt chăm chú theo dõi chiếc máy bay chiến đấu đảo mạnh ở phía trước.

   "Đối phương cất cánh rồi". Bạch Ưng nãy giờ quan sát phản ứng của Hải quan Australia, quay lại báo cáo với Tề Mặc.

   "Chuẩn bị quay lại". Tề Mặc ra lệnh, tất cả những chiếc máy bay vẫn tạm dừng trung lập tức quay đầu, bay thẳng hàng với máy bay của Tề Mặc, chỉ đợi ra lệnh là tăng hết tốc lực rút lui.

   "Còn ba giây nữa, máy bay chiến đấu tiến vào tầm bắn của đối phương". Giao Văn lên tiếng, thần sắc ta căng thẳng vô cùng.

   "Hai giây, giây. Chuẩn bị..."

   " khống chế thành công, chúng tôi quay về ngay". Đúng lúc Tề Mặc đặt tay lên nút bắn tên lửa, hệ thống liên lạc đột nhiên truyền đến tiếng gấp gáp và tiếng thở hổn hển. Chiếc máy bay chiến đấu phía trước quay đầu, bay về phía đội bay của Tề Mặc.

   "Quay về". Tề Mặc lạnh lùng ra lệnh.

   Trong chốc lát, tất cả máy bay trung lao nhanh về hướng ngược với lãnh thổ Australia. Cũng vào lúc này, đội máy bay của hải quan Australia cất cánh mà chưa kịp khai hoả, trợn mắt nhìn đội máy bay xâm nhập bầu trời đột ngột quay đầu bay mất trong đúng giây cuối cùng.

   "Đuổi...". Hải quan Australia còn chưa kịp ra lệnh, họ bỗng nhận được mệnh lệnh từ Bộ quốc phòng và Cục an ninh quốc gia, cầu họ rút quân ngay lập tức. Vì vậy, họ chỉ còn cách khoanh tay đứng nhìn đội máy bay đột ngột xuất rồi nhanh chóng biến mất.

   máy bay, Tề Mặc tựa người vào thành ghế phía sau, tay siết chặt Ly Tâm. từ từ nhắm mắt, đùi có cảm giác ướt rượt. Chiếc quần Âu đen của ướt đẫm, từng giọt từng giọt chảy xuống sàn máy bay.

   "Lão đại, chân lão đại..."

   "Lão đại bị thương rồi".

   Tề Mặc lịm trong hỗn loạn. Lúc nhảy xuống chiếc máy bay chiến đấu, viên đạn găm vào đùi . Bao nhiêu năm bị thương, hôm nay đúng là dịp hiếm có.

   Họ bay xuyên đêm về Italy, trong tòa lâu đài của Giao Văn ởItaly. Ly Tâm chống tay lên cằm nhìn Tề Mặc nằm ngủ chiếc giường lớn. chưa bao giờ nghĩ bị thương. Sau loạt hành động của ngày hôm qua và ngày hôm kia, Ly Tâm đánh giá Tề Mặc phải con người bình thường. Nếu thế giới này tồn tại siêu nhân, Ly Tâm tin chắc Tề Mặc là trong những người đó. Thế mà giờ đây siêu nhân lại bị thương, dù chỉ là viên đạn găm vào đùi nhưng cũng đủ khiến Ly Tâm cảm thấy thể tin nổi.

   Ly Tâm vặn vẹo cái cổ cứng đờ. tỉnh giấc sau khi máy bay về đến Italy. tròn mắt chứng kiến cảnh Lập Hộ rạch đùi gắp ra viên đạn và cho uống thuốc giải độc số năm. Tề Mặc vẫn giữ bộ mặt bình thản như thường lệ, đến lông mày của cũng chẳng nhíu lại. Ly Tâm thể khâm phục sức chịu đựng của .

   Nhìn bàn tay Tề Mặc nắm chặt tay mình, Ly Tâm bất giác sờ mũi. Đến khi tỉnh dậy, vẫn nắm tay Tề Mặc. Do đó thể thừa nhận, Tề Mặc dùng hành động của đáp trả . Bàn tay to lớn của bóp chặt tay , thể nhìn hai bàn tay lớn này là ai nắm ai nữa. Có điều Ly Tâm thấy mệt quá. thể động đậy, thể chỗ khác, toàn thân cứng đờ.

   "Đây là thuốc uống bây giờ, mau cho lão đại uống ". Lập Hộ đột ngột lên tiếng phá vỡ khí yên tĩnh. Ly Tâm chưa cần quay lại, thuốc được đưa vào tay .

   "Sao vẫn phải uống?". Nhìn lọ thuốc nước trong tay, Ly Tâm hơi nhíu mày. Tề Mặc mỗi tiếng uống lần, uống sáu tiếng, vẫn tiếp tục uống sao?

   Lập Hộ vừa kiểm tra vết thương của Tề Mặc vừa giải thích: "Bởi vì lão đại hít lượng độc số năm, vì vậy cần mỗi tiếng đồng hồ uống thuốc lần. Uống liền tám tiếng mới có thể hoàn toàn loại bỏ độc tố khỏi cơ thể".

   Ly Tâm nhướn mày, nhìn Tề Mặc ngủ say,nhận lọ thuốc. đột nhiên hỏi: "Lô hàng thế nào rồi?" Ly Tâm gần như đánh cược cả mạng sống để lấy lại đống vũ khí đó, dù sao cũng nên tỏ ra quan tâm chút.

   Lập Hộ mỉm cười: "Văn lão đại đích thân đưa hàng Trung Đông rồi. Nếu còn xảy ra vấn đề gì, cần ra oai, đến lúc đó lão đại cũng giải quyết ta". xong Lập Hộ dọn số thuốc thừa rồi ra ngoài.

   Ly Tâm gật đầu,thảo nào chẳng thấy bóng dáng Giao Văn, hóa ra ta thẳng đến Trung Đông. Tốt nhất ta đừng để xảy ra cố. Nếu lại có chuyện cần tìm đến Tề Mặc, lại bị đưa vào chỗ nguy hiểm. Đến lúc đó cần Tề Mặc động thủ, cũng xơi tái Giao Văn trước.

   Thấy Tề Mặc vẫn ngủ say, Ly Tâm nhún vai. Lại là cho Tề Mặc uống thuốc, biết có bác sĩ như ta để làm gì. Ly Tâm vẫn rút ống hút nhựa ở bên cạnh đưa vào miệng Tề Mặc. đổ thuốc nước vào ống hút rồi cúi đầu ngậm đầu ống hút, thổi thuốc vào miệng Tề Mặc.

   Độc tố số năm có tác dụng phá hoại thần kinh con người. Lượng độc tố lọt vào cơ thể Tề Mặc sau khi phát tán đến nỗi khiến mất mạng, cơ thể cũng khoẻ kinh người, chỉ ngủ say, Ly Tâm cạy mãi mà miệng mở ra. Bất đắc dĩ, Ly Tâm đành phải tìm ống hút nhét vào miệng để đút thuốc. Lúc đó Lập Hộ còn trêu: "Tôi tưởng cho lão đại uống thuốc thuốc bằng phương pháp hô hấp nhân tạo".

   Ly Tâm liếc Lập Hộ đầy khinh bỉ. Bây giờ là thế kỷ hai mươi mốt, thứ gì chẳng có. Nhân loại phát triển đến ngày hôm nay, cao cấp hơn động vật ở chỗ biết sử dụng công cụ. Nếu việc cỏn con này cũng phải dùng đến bản thân, có lẽ nhân loại thoái hoá về thời kỳ vượn người mất.

   Ly Tâm định coi thường Lập Hộ thêm phát nữa Tề Mặc đột ngột mở mắt, đối diện với đôi mắt lạnh lùng của Tề Mặc, khiến Ly Tâm liền bị mắc nghẹn ở cổ họng. ngậm thuốc của Tề Mặc, nhổ ra được, nuốt vào cũng xong.

   Tề Mặc đảo mắt nhìn xung quanh, lãnh đạm chau mày. ném chiếc ống hút nối giữa miệng hai người sang bên rồi giơ tay kéo gáy Ly Tâm xuống và phủ miệng lên đôi môi đỏ mọng của .

   Ly Tâm ngây người. còn chưa kịp đẩy ra, thuốc trong miệng bị mút hết. Sau khi hút hết thuốc trong miệng Ly Tâm, Tề Mặc nhấc cổ Ly Tâm lên, hề có ý sàm sỡ với .

   Ly Tâm nhướn mày. Đây là nụ hôn đầu của . À quên... đúng, nụ hôn đầu bị Tề Mặc cướp mất lúc ở máy bay. Có điều chuyện này với Tề Mặc, chắc chắn bị tung chưởng bay người. Tề Mặc sao có thể quan tâm đến chuyện này? Đến còn chẳng quan tâm nữa là. Ly Tâm hơn ai hết, phải loại người hạ lưu.

   "Bỏ tôi ra". Bị Tề Mặc xách cổ áo treo đầu . Ly Tâm trợn trắng mắt nghiến răng . Lần này là cứu , có quyền hung hăng.

   Tề Mặc thay đổi sắc mặt. ấn đầu Ly Tâm xuống, khiến nằm đè lên ngực . Sau đó ôm chặt Ly Tâm vào lòng.

   "Bỏ tôi ra, tôi muốn ngủ". Ly Tâm ngủ liên tục hơn ngày, bây giờ tỉnh táo hơn bao giờ hết, muốn ngủ. Bị Tề Mặc ôm chặt, Ly Tâm bất giác giãy giụa, miệng kêu gào.

   "Tôi hỏi ". Giọng lạnh lùng của Tề Mặc vang bên tai Ly Tâm. Ly Tâm lập tức ngậm miệng, ngẩng đầu nhìn lên cằm . Ly Tâm than trời, sao có thể quên bản tính độc tôn của Tề Mặc, nghĩ đến mới là chuyện lạ.

   Nằm ngực Tề Mặc, cảm nhận bàn tay của vuốt tóc , vừa theo quy luật vừa dịu dàng. Tuy so với người khác vẫn hơi nặng tay, nhưng đối với người có sức mạnh như Tề Mặc, đây tuyệt đối là động tác nhàng. Nghe nhịp tim đập bình ổn và mạnh mẽ trong lồng ngực , cảm nhận được cơ bắp rắn chắc của , Ly Tâm bất giác bị thu hút. sờ lên bộ ngực trần của Tề Mặc, cảm nhận sức mạnh tổng hợp ở đó, Ly Tâm có chút cảm khái. Làm thế nào mới tạo ra thân hình cường tráng như Tề Mặc, nếu cũng có tốt quá. Đến lúc đó chẳng sợ Tề Mặc, mà tung nắm đấm vào mặt , xem ai sợ ai.

   " muốn thưởng gì?" Tề Mặc đột ngột mở miệng. Ly Tâm sững người trong giây lát. Hiếm có dịp Tề Mặc chủ động nhắc đến chuyện thưởng cho , Ly Tâm liền ngẩng đầu nhìn cằm , miệng cười hỉ hả: " biết rồi còn gì? Lần này đủ thành ý chứ?"

   Trước đó, Tề Mặc Ly Tâm có thành ý, chỉ tình cờ cứu nên có công lao gì. Lần này tuy Ly Tâm bị Lập Hộ đẩy xuống chứ phải tự nguyện nhưng thực tế, cũng hơi muốn cứu . Hơn nữa, tình huống vô cùng nguy hiểm nên coi như lập công lớn.

   "Đổi thứ khác". Tề Mặc vẫn lãnh đạm .

   Ly Tâm thất vọng trợn tắng mắt nhìn . thừa biết chỉ có nguyện vọng duy nhất là tìm tung tích của Tùy Tâm, tại sao lần nào cũng cò kè với chứ? Ly Tâm bất giác tức tối hỏi: "Tại sao? Lẽ nào mạng sống của đủ để đổi lấy tung tích của Tùy Tâm?"

   Tề Mặc đáp: "Chỉ vì tung tích của ta, mới liều mình cứu tôi?". Giọng hạ xuống đến độ.

   Ly Tâm sờ mũi: "Cũng hẳn như vậy. Ở vào hoàn cảnh đó nếu tôi có thể cứu, tất nhiên tôi cứu rồi. Tôi đâu có nghĩ ngợi nhiều. Tề lão đại, rộng lượng tha cho Tùy Tâm có được ?". Ly Tâm giở chiêu nũng nịu, nhưng biết có tác dụng với Tề Mặc hay .

   Tề Mặc thấy những lời của Ly Tâm là lòng. vỗ lên đầu , ngữ khí đỡ băng giá nhiều: "Tôi có thể hứa lấy mạng ta"

   Chương 63: Tắm uyên ương   Nghe Tề Mặc vậy, Ly Tâm liền vô cùng vui mừng. định nhoài người lên để chuyện đối diện với Tề Mặc nhưng bị giữ chặt ở ngực. Ly Tâm lườm : "Cũng được hành hạ chị ấy". muốn Tùy Tâm rơi vào tình cảnh tội chết có thể miễn, tội sống tha.

   "Chờ xem biểu của thế nào". Tề Mặc trả lời lãnh đạm.

   Ly Tâm thầm rủa Tề Mặc trong lòng. Nhưng bề ngoài, ngẩng đầu nở nụ cười rạng rỡ khiến gương mặt sáng bừng, với Tề Mặc: "Tôi người hầu tốt của lão đại".

   Tề Mặc lạnh lùng hừm tiếng rồi xoay người, giữ chặt Ly Tâm: "Ngủ thêm ".

   Ly Tâm bất giác nhướn mày. Lúc này, nằm đối diện với Tề Mặc, nhắm mắt ngủ. Ly Tâm chớp chớp mắt, ngủ ngủ, Tề Mặc là lão đại, còn là người hầu của nên chỉ có thể tuân lệnh.

   đêm trôi qua rất nhanh. Ánh nắng ban mai chiếu qua cửa sổ vào trong phòng. Bị ánh sáng chiếu vào mặt, Ly Tâm đành mở mắt, vươn vai.

   "Lão đại, đến giờ thay thuốc rồi". Lập Hộ canh đúng thời gian đến gõ cửa.

   "Vào ". Tề Mặc cất giọng lạnh nhạt. Ly Tâm ngoảnh đầu thấy Tề Mặc ngồi bên bàn làm việc cách giường xa, chăm chú xem thứ gì đó.

   "Lão đại, vết thương...".

   "Lại đây". Lập Hộ chưa hết câu, Tề Mặc đột ngột lên tiếng mà hề quay đầu. Ly Tâm bất giác sờ trán, vừa gọi ?

   " làm ". Vẫn là giọng lãnh đạm của Tề Mặc. Ly Tâm nhìn khay băng gạc, kéo và thuốc tay Lập Hộ. Tề Mặc ra lệnh thay thuốc cho ?

   Lập Hộ nghe vậy liền cười híp mắt với Ly Tâm. ta tự giác đưa khay đồ cho và tỏ ra nghiêm túc: "Tôi giao lão đại cho đấy". xong, Lập Hộ liền lùi ra phía sau rồi nhanh chóng mất hút.

   Tề Mặc đứng dậy ngồi xuống giường, bình thản nhìn Ly Tâm đứng chết lặng chỗ. nhướn mày nghiêm nghị với : "Tề lão đại, tôi thạo công việc này. Nếu làm đau , cũng đừng trách tôi đấy". xong liền mỉm cười đến bên Tề Mặc.

   Có câu "Cười người hôm trước hôm sau người cười", chuyện đời thay đổi là nhanh. Ly Tâm mới bị Tề Mặc dày vò vài hôm trước, bây giờ có cơ hội báo thù. Lần này, có thể quang minh chính đại ra tay, thù cũ thù mới trả cho lượt, mấy hôm nay bị doạ gần chết

   Tề Mặc chau mày: "Nhanh lên".

   Ly Tâm liền gật đầu: "Ok, tôi làm ngay". Vừa vừa bước nhanh tới.

   Tề Mặc ngồi im giường, hề có ý định tự cởi quần để Ly Tâm thay thuốc. Ly Tâm lườm , đúng là lão đại có khác. đặt khay thuốc và cởi quần áo cho .

   Vết thương của Tề Mặc nằm ở đùi phải. Ly Tâm từ từ cởi quần ra. Thấy vết máu thấm ra xung quanh lớp vải băng, Ly Tâm cúi đầu nhếch mép cười và bắt đầu xử lý vết thương.

   "Tôi xin lỗi, Tề lão đại, tôi làm quen việc này". Ấn vào vết thương, Ly Tâm cảm thấy cơ bắp dưới tay rung lên, bèn vội vàng xin lỗi, nhưng bàn tay vẫn giữ nguyên chỗ.

   "Chảy máu rồi. Lão đại, cố chịu đựng nhé".

   "Tôi xin lỗi..."

   "Ôi...xin lỗi ".

   Trong căn phòng rộng ngoài tiếng kêu của Ly Tâm, có bất cứ tiếng động nào khác, kể cả tiếng thở mạnh.

   lúc sau, Ly Tâm đột nhiên cuống cuồng ngẩng đầu nhìn Tề Mặc: "Sao lại như vậy? Tôi phải băng bó thế nào đây?". Vết thương vốn còn chảy máu nhiều, bị Ly Tâm vần vò hồi, bây giờ ngừng chảy máu. Dù xử lý kiểu gì, máu từ vết thương vẫn cứ tuôn ra, nhuộm đỏ đùi Tề Mặc và hai bàn tay .

   Tề Mặc lạnh lùng nhìn Ly Tâm: "Giỡn đủ chưa?".

   Nghe Tề Mặc vậy, Ly Tâm bất giác đỏ mặt. Tề Mặc ngăn cản hành động của , Ly Tâm còn tưởng tin thạo việc xử lý vết thương. Ai ngờ Tề Mặc nhìn ra ý đồ của . Bị Tề Mặc hỏi câu đó, Ly Tâm biết trả lời thế nào. cũng hại nằm giường thêm mấy ngày, hơn nữa còn đau đớn lâu như vậy. Nhưng có lẽ, Tề Mặc cố ý.

   "Tôi gọi Lập Hộ". Ly Tâm cắn môi, quay người định ra ngoài. Chẳng qua chỉ muốn khiến Tề Mặc chịu khổ giống chứ có ý đồ khác. Nhưng nếu để Tề Mặc mất máu quá nhiều hoặc bị làm sao, tiêu đời mất.

   Đồng thời cũng thấy lạ, từ , Ly Tâm toàn tự mình băng bó vết thương. Mặc dù phải đạn bắn nhưng cũng là vết thương. Vừa rồi làm vậy cùng lắm chỉ mất tý máu mới phải. Tuy nhiên hiểu tại sao vết thương của Tề Mặc chảy nhiều máu như vậy. Ly Tâm chưa gặp tình huống tương tự nên hơi luống cuống.

   "Lại đây". Thấy Ly Tâm quay người bước , Tề Mặc cất giọng lạnh lùng: "Việc cỏn con này còn xử lý xong, có tư cách gì làm người của tôi? Lại đây giải quyết ".

   Bắt gặp vẻ kiên định trong ánh mắt Tề Mặc, Ly Tâm bất giác cắn môi rồi quay lại ngồi xuống bên cạnh . khẽ: "Tôi biết. hãy dạy tôi". biết cách xử lý vết thương kỳ lạ này.

   "Viên đạn M16 có lực xuyên mạnh, lại tự động phát nổ khi gặp cản trở nên càng gia tăng phạm vi bị thương". Tề Mặc cúi đầu quan sát Ly Tâm nỗ lực cầm máu. bình thản như nhìn thấy vết thương ngừng chảy máu của mình: "Vết thương ở bề mặt rất , nhưng bên trong càng sâu hơn. Khi bị dồn ép quá nhiều, vết thương ngừng lan rộng và chảy máu".

   Nghe Tề Mặc thản nhiên giới thiệu, Ly Tâm bất giác cắn môi, đôi bàn tay nhanh chóng băng bó vết thương theo điểm đặc thù của nó.

   hồi sau, vết thương đùi Tề Mặc cuối cùng cũng ngừng chảy máu. Sau khi băng bó xong cho Tề Mặc, hai tay đỏ lòm, đứng dậy nhìn : "Tôi xin lỗi, Tề lão đại".

   Tề Mặc lãnh đạm trả lời: "Dùng công lao của lần này chuộc tội".

   Ly Tâm sa sầm mặt. Thảo nào Tề Mặc để yên khi giở trò vết thương của . Đáng lẽ với tính cách của Tề Mặc, đánh trận cũng ném ra ngoài. Hóa ra Tề Mặc muốn khấu trừ công lao của . Tề Mặc ác , chiêu này còn tàn nhẫn hơn việc đánh đòn hoặc ném Ly Tâm ra ngoài. Tề Mặc tìm thấy nhược điểm của .

   Ly Tâm xị mặt: "Tề lão đại, sao có thể làm vậy, vừa hứa với tôi rồi".

   "Tôi hứa với điều gì tôi biết. Những thứ khác đừng mơ nữa". Tề Mặc lạnh lùng nhìn Ly Tâm. vốn có ý định ban thưởng cho thứ mà muốn. Dù sao lần này cũng lập công lớn, cứu thoát chết. phải hạng người chịu thừa nhận công lao của thuộc hạ. luôn công bằng trong việc thưởng phạt nên mới hỏi Ly Tâm xem muốn nhận phần thưởng gì. Có điều, người phụ nữ này trí nhớ tốt, dám giở trò với , vậy đừng trách .

   Nghe Tề Mặc vậy, Ly Tâm hối hận muốn chết. vậy tức là Tề Mặc hứa động đến Tùy Tâm, lại còn cho thêm phần thưởng khác. Bây giờ coi như tong. Nếu sớm biết Tề Mặc tốt với như vậy, phút khoái trá mà trả thù rồi.

   "Đổi cái khác". Cúi đầu thấy quần lót bị dính đầy máu, Tề Mặc chau mày lên tiếng. Ly Tâm chuẩn bị lấy quần lót mới thấy Tề Mặc thẳng vào nhà tắm.

   " được tắm". Ly Tâm nhanh chóng lấy chiếc quần lót rồi chạy theo Tề Mặc vào nhà tắm. Vết thương được dính nước. Lúc bị thương, Tề Mặc cũng cho tắm.

   Tề Mặc đứng ở bên cạnh bồn tắm đưa mắt nhìn Ly Tâm. ngồi xuống bậcsứ màu trắng bên bồn tắm, lãnh đạm : " tắm cho tôi".

   " đùa đấy à, tôi...". Ly Tâm chưa hết câu, bị ánh mắt băng giá của Tề Mặc làm cho cứng họng.

   "Nhanh lên". Thấy Ly Tâm đứng im chỗ, Tề Mặc ra lệnh.

   Thấy Tề Mặc có vẻ mất kiên nhẫn, Ly Tâm liền nắm chặt tay bước về phía . Ly Tâm giúp Tề Mặc cởi quần áo. Làn da màu đồng và cơ bắp rắn chắc cho thấy sức mạnh hơn người của Tề Mặc. Tề Mặc nhắm mắt ngồi tựa vào bồn tắm. Đối diện với thân hình chút che đậy của , Ly Tâm bất giác đỏ mặt.

   Tuy Ly Tâm từng nhìn thấy Tề Mặc khỏa thân, cũng từng giúp mặc quần áo nhưng do thời gian ở bên chưa dài, cũng mấy khi làm đầy tớ, mới nhìn thấy lần. Đây là lần đầu tiên giúp tắm. Mặc dù biết Tề Mặc có hứng thú với phụ nữ nhưng vẫn khiến Ly Tâm cảm thấy ngượng ngùng.

   Ly Tâm cầm chiếc khăn bông ướt lau vết máu xung quanh vết thương của Tề Mặc. Ly Tâm biết Tề Mặc khó chịu khi hai chân dính đầy máu nên mới đòi tắm. Đây là lỗi của nên chẳng còn cách nào ngoài việc tuân lệnh.

   Dòng nước ấm từ từ chảy qua ngực Tề Mặc. Làn da màu đồng, cơ bắp rắn chắc và thân hình có tỷ lệ hoàn hảo của khi ướt đẫm ngoài sức mạnh còn mang lại cảm giác vô cùng gợi cảm. gợi cảm toát ra từ cơ thể Tề Mặc pha trộn sức mạnh, nét hoang dã, vẻ ngông cuồng tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt. Mặt Ly Tâm càng nóng bừng, thấy Tề Mặc gợi cảm quả là cảm giác vô cùng kỳ quái.

   Đùi bị thương của Tề Mặc được Ly Tâm gác lên bậc bên cạnh để tránh bị dính nước. May mà vết máu còn chưa khô hẳn nên Ly Tâm dễ dàng lau sạch. Từng giọt nước chảy qua đùi Tề Mặc, hoà vào nước trong bồn. Mặt Ly Tâm đỏ như thể đỏ hơn được nữa.

   "Quay người lại". Trong lúc Ly Tâm đỏ mặt lau người cho Tề Mặc, đột ngột ra lệnh cho . Ly Tâm hơi ngây ra. Tề Mặc bắt quay lại tắm cho kiểu gì? Tuy nhiên, Ly Tâm vẫn làm theo lời Tề Mặc, quay lưng về phía .

   Xoạt xoạt, tiếng xé vải vang lên. Ly Tâm chỉ cảm thấy lưng lạnh toát, hai mảnh áo nổi lên mặt nước. Ly Tâm theo phản xạ giơ hai tay che ngực rồi quay đầu hét lớn: " làm gì... Á...". cơn đau từ lưng dội tới khiến thể hết câu.

   Tề Mặc ở đằng sau ôm eo Ly Tâm và kéo vào lòng . giữ chặt người Ly Tâm cho động đậy. Sau đó chăm chú quan sát vết tím bầm lưng Ly Tâm. Tối qua lúc ôm Ly Tâm ngủ, phát mỗi khi nằm thẳng, toàn thân liền run lên bần bật. Tề Mặc đoán vết thương lưng có lẽ nghiêm trọng hơn tưởng. Nhìn cổ tay Ly Tâm bị túm chặt liền bầm tím, nhớ đến việc thủy áp gây tổn thương lên lưng trong tàu ngầm.

   "Đau quá". Ly Tâm giãy giụa, hòng thoát khỏi đụng chạm của Tề Mặc.

   " được động đậy". Tề Mặc càng siết mạnh eo Ly Tâm. Biểu bì lưng có chỗ nứt toác, máu mủ chảy ra ngoài. Nếu kịp thời xử lý, vết thương ngày càng nghiêm trọng. Tề Mặc tay kẹp chặt thân hình ngừng giãy giụa của Ly Tâm, tay ra sức bóp nặn máu mủ trong vết thương ra ngoài.

   Hai tay Ly Tâm nắm chặt cánh tay Tề Mặc vòng qua eo . đau đến mức toàn thân toát mồ hôi lạnh. Vết thương lưng vốn tê liệt có bất cứ cảm giác nào, bây giờ bị Tề Mặc động vào, đau đến nỗi như cầm dao xuyên qua tim. Ly Tâm lắc đầu nguầy nguậy: "Đừng, đừng mà".

   Thấy tay tiện xử lý vết thương của Ly Tâm, Tề Mặc chau mày. dùng hai tay xoay người Ly Tâm đối diện với . ấn đầu Ly Tâm xuống vai mình rồi lạnh lùng ra lệnh: "Ôm chặt lấy tôi, vết thương lưng cần xử lý ngay".

   Đầu Ly Tâm bị ấn xuống vai Tề Mặc. Nghe vậy, vô thức giơ hai tay ôm chặt thắt lưng và nghiến răng cố gắng chịu đựng cơn đau lưng.

   "Đau, đau quá. Đau đấy". Cơn đau dữ dội khiến Ly Tâm thể kìm chế tiếng rên la. Tề Mặc nặng tay nhưng cũng có lẽ vết thương rất nặng, khi bị Tề Mặc nặn bóp cảm thấy đau thấu xương.

   Máu mủ màu đen từ vết thương chảy xuống lưng Ly Tâm, dần dần máu đỏ trào ra. Tề Mặc giữ đầu Ly Tâm : "Cố gắng chịu lúc, rất đau". Vừa , vừa mở vòi nước lạnh ở bên cạnh xối vào lưng Ly Tâm.

   "A...Tề Mặc, đau quá...". Dòng nước lạnh dội xuống làn da đau đến bỏng rát của Ly Tâm, thấy lạnh chỉ thấy bỏng rát. bất giác dùng hết sức ôm chặt lấy Tề Mặc và há miệng cắn mạnh vào vai .

   Thấy lưng Ly Tâm được rửa sạch máu mủ màu đen, mới đặt vòi qua bên cạnh. Nhìn cái lưng thảm thương của và những vết bầm tím đan vào nhau chi chít làn da trắng muốt của , trông rất khó coi, Tề Mặc bất giác chau mày. Từ khi theo , mới như vậy, chầm chậm vuốt ve cơ thể đầy vết thương của . Nhớ đến chuyện Ly Tâm từng đỡ hộ viên đạn, Tề Mặc đưa tay vuốt tóc Ly Tâm : "Sau này như vậy nữa".

   Trong cơn mê man vì đau đớn, Ly Tâm chú ý đến câu của Tề Mặc, cũng hiểu ý nghĩa của nó. chỉ ôm chặt người , tựa hồ việc ôm ấp giúp giảm bớt đau.

   Tề Mặc đưa hai tay ôm Ly Tâm vào lòng, để mặc Ly Tâm cắn vai mình. từ từ cúi đầu cắn vào cổ Ly Tâm, day day lại như dã thú thưởng thức mùi vị thơm ngon của con mồi, cũng giống như nâng niu món đồ của mình, nhưng hơn cả lại là trạng thái chiếm hữu tuyệt đối.

   Đau đớn ở lưng giảm , Ly Tâm cảm thấy trong miệng có mùi máu tanh nên ngẩng đầu. Đúng lúc này, Tề Mặc mài răng ở cổ Ly Tâm đột ngột cắn mạnh cái khiến đau đến mức giật mình.

   " làm gì đó? Bỏ tôi ra". Bị Tề Mặc cắn, Ly Tâm chỉ biết đập tay liên hồi vào lưng . theo Tề Mặc thời gian, khả năng chịu đau của Ly Tâm tăng lên rất nhiều. Khi bị cắn, Ly Tâm chỉ thấy đau đớn trong giây lát, còn lại là cảm giác tê tê. Tuy nhiên, tư thế và cảm giác này khiến mấy dễ chịu.

   Ly Tâm đột nhiên cảm thấy Tề Mặc giống như con sư tử, còn là con mồi ngon lành, bị sư tử hung ác cắn vào chỗ hiểm, thể kêu rên, cũng thể động đậy, chỉ có thể chờ chết hoặc là thuần phục vĩnh viễn.

   Đến khi hai hàm răng bập sâu vào da thịt Ly Tâm lúc, Tề Mặc mới nhả ra. Nhìn vết răng cổ chảy máu. Ánh mắt lóe lên đốm lửa sáng rực, mạnh mẽ đến mức người đối diện dám nhìn thẳng, đồng thời mang theo mùi máu tanh nồng nặc. Tề Mặc vẫn ôm chặt Ly Tâm, mút vệt máu cổ và hôn lên vết cắn.

   "Tề Mặc, làm gì vậy?" Ly Tâm bị Tề Mặc ôm chặt trong lòng, thể thoát ra khỏi vòng tay . Cảm thấy sức mạnh toát ra từ người thấy tức thở. Đồng thời, nhận ra Tề Mặc hôn cổ mình khiến càng có cảm giác tê dại. Ly Tâm bất giác đập tay lên lưng Tề Mặc trong kinh ngạc và hoảng loạn.

   Tề Mặc ngẩng đầu, đối diện với đôi mắt Ly Tâm, hạ giọng: "Mộc Ly Tâm! Em mang dấu ấn của Tề Mặc tôi. Cả đời này, dù chết em cũng chỉ có thể chết trong tay tôi". Vừa , vừa vuốt vết răng. Tề Mặc biết thế nào là dịu dàng, thế nào là khiêm tốn. chỉ biết thứ muốn, nhất định đánh dấu riêng của lên nó, biến nó trở thành vật sở hữu của .

   Nhìn ngọn lửa nóng bỏng đến mức có thể thiêu cháy người khác và vẻ kiên quyết thể cự tuyệt trong đáy mắt Tề Mặc, Ly Tâm bất giác rùng mình. Trước đây, mặc dù biết Tề Mặc là người bá đạo nhưng Ly Tâm bao giờ cho rằng giết chết hoặc buông tha khi rời khỏi . Hôm nay, nghe Tề Mặc tuyên bố cách trịnh trọng và kiên quyết như vậy, Ly Tâm đột nhiên có cảm giác lành, có lẽ cả đời này cũng thể thoát khỏi .

   Trước ánh mắt chăm chú của Ly Tâm, Tề Mặc nhếch mép nở nụ cười vừa lạnh lùng vừa vui mừng. rút chiếc nhẫn hình con chim ưng bay tay rồi đeo vào ngón tay Ly Tâm, ấn mạnh cái, chiếc nhẫn biết làm bằng chất liệu gì thu lại thít chặt ngón ta .

   Tề Mặc nâng cằm Ly Tâm lên, còn mơ màng, rành rọt từng tiếng: "Đây là thứ tượng trưng cho thân phận của Tề Gia. Hôm nay, tôi trao nó cho em, đồng nghĩa với việc thừa nhận em trở thành thành viên của Tề Gia, thành người của tôi. Sau này, em có thân phận tương đương đám Hồng Ưng. Em đừng làm tôi thất vọng". Vừa vừa vỗ má Ly Tâm, bế Ly Tâm ra khỏi nhà tắm.

   Vào lúc Ly Tâm nắm chặt tay Tề Mặc máy bay, cảm nhận được kiên định của , dựa dẫm của đối với , dù vô cùng sợ hãi. Chỉ cần lòng theo , coi là chủ nhân, là trời của còn khiếm khuyết cũng sao. Tề Mặc bỏ qua người phụ nữ tên Mộc Ly Tâm. Cả đời này tuyệt đối từ bỏ người lựa chọn.

   Ly Tâm bị Tề Mặc bế , hai thân thể ngừng cọ sát vào nhau. Cảm thấy da Tề Mặc ngừng đụng chạm vào da thịt mình, Ly Tâm bất giác đỏ mặt. kịp “tiêu hóa” lời của Tề Mặc, đỏ mặt : "Mau thả tôi xuống. Tôi có thể tự , mau bỏ tôi xuống ". Đáng tiếc, Tề Mặc phải loại người nghe lời .

   Ly Tâm nằm úp sấp giường, được Tề Mặc bôi thuốc lên lưng. đảo mắt lượt quanh căn phòng trống rồi lại nhìn chiếc nhẫn thể tháo ra được tay. vùi đầu vào gối, thở hơi dài. Tại sao mọi chuyện ngày càng xa rời suy nghĩ ban đầu của ? Càng sống lâu với Tề Mặc, càng chứng kiến bá đạo và lợi hại của Tề Mặc, muốn thoát thân e là quá khó.

   Chưa kịp than thở bụng Ly Tâm sôi òng ọc. Bị hành hạ cả buổi sáng mà chưa có thứ gì nhét vào bụng, xoa bụng ngủ cũng nghĩ ngợi gì nữa. Bây giờ ăn no là chuyện quan trọng nhất, những việc khác tính sau. Nghĩ đến đây, Ly Tâm liền xuống giường định ra ngoài.

   "Lại đây". Tề Mặc cúi đầu xem thứ gì đó ở phòng khách. với Ly Tâm mà ngẩng đầu nhìn . Ly Tâm biết Tề Mặc là người vô cùng nhạy cảm, biết đến là chuyện thường, lặng lẽ về phía .

   "Tôi đói rồi". Ly Tâm ngồi xuống cạnh Tề Mặc, bảo .

   Tề Mặc lên tiếng. Ly Tâm vừa định mở miệng, quản gia trung niên biết xuất từ bao giờ cúi người cung kính với Ly Tâm: "Tiểu thư muốn ăn món gì, thích khẩu vị như thế nào? Tiểu thư cứ dặn dò".

   Ly Tâm hơi nhướn mày, lúc mới tới nhận được tiếp đãi như thế này bao giờ. Đưa mắt nhìn chiếc nhẫn chim ưng tay, Ly Tâm ngồi thẳng người, loạt món ăn: "Gà xào thập cẩm, miến cay, mực thiên hương, xách bò mẫu đơn, canh đơn hồng".

   "Vâng ạ. Tiểu thư đợi lát". Người quản gia vẫn cúi người, nhanh chóng lui xuống. Ly Tâm bất giác sờ mũi, đãi ngộ đúng là tốt hơn nhiều.

   "Lão đại, có kết quả xét nghiệm máu của Ly Tâm rồi". Lập Hộ rảo bước về phía hai người, trong tay ta cầm tờ giấy.

   "Có vấn đề gì ?". Ly Tâm liền vội hỏi.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :