ĐẤU LA ĐẠI LỤC - ĐƯỜNG GIA TAM THIẾU (336C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   ĐẤU LA ĐẠI LỤC
   [​IMG]
   Tác giả: Đường gia tam thiếu
   Thể Loại: Tiên Hiệp,Dị Giới
   Số chương: 336C
   Nguồn: sstruyen
   Giới Thiệu Truyện

   Đấu La Đại Lục là trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại truyện Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả cái nhìn, cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con thợ rèn, thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

   Đấu La Thế Giới, đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhật tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..thuộc khối công cụ, đóa hoa cúc, cành mai...thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí cái chết của mẫu thân, bị mật tông sư của phụ thân, câu chuyện cho người đọc những trải nghiệm thú vị.
   Last edited: 8/1/15

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Quyển 1: Đấu La thế giới -- Mở đầu - Xuyên việt

   Đường Môn là thần bí địa phương, rất nhiều người chỉ biết đó là địa điểm giữa sườn núi, mà đỉnh núi nơi Đường Môn tọa lạc lại có cái tên làm kẻ khác đảm chiến kinh tâm - Quỷ Kiến Sầu.


   Từ đỉnh Quỷ Kiến Sầu mà ném ra hòn đá, phải đến 19 mới nghe được tiếng vang của hòn đá va chạm dưới chân núi, có thể thấy được núi cao thế nào, cũng bởi vì mười chín giây này, vượt qua mười tám tầng địa ngục bậc, nên mới có cái tên này.


   gã hôi y (áo xám) thanh niên đứng đỉnh núi Quỷ Kiến Sầu, gió núi mãnh liệt làm thân thể di động chút nào, từ ngực ngực có chữ Đường lớn có thể nhận ra, đến từ Đường Môn, áo xám đại biểu là Đường Môn ngoại môn đệ tử.


   năm nay hai mươi chín tuổi, xuất sanh lâu tiến vào Đường Môn, trong ngoại môn bài danh đệ tam, bởi vậy ngoại môn đệ tử xưng tiếng Tam Thiếu. Đương nhiên, tới miệng nội môn đệ tử miệng, tựu biến thành Đường Tam.


   Đường Môn từ khi thành lập bắt đầu chia làm nội ngoại nhị môn, ngoại môn đệ tử đều là ngoại tính (họ khác) hoặc được thụ dư (ban cho) Đường tính (họ Đường), mà nội môn là Đường Môn trực hệ gia tộc truyền thừa.


   Lúc này, vẻ mặt Đường Tam rất phong phú, khi cười, khi khóc, nhưng vô luận thế nào, đều thể che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.


   Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm trước được ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ lúc còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà , mà Đường Môn ám khí chính là tất cả của .


   Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng rất nhanh trở lại bình thường, có chút khổ sáp đích tự nhủ: "Cái gì phải tới cuối cùng tới. "


   Mười bảy đạo thân ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân ảnh, tựa như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà đến, chủ nhân mười bảy đạo thân ảnh này, tuổi nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi người đều thần sắc ngưng trọng, bọn họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường màu vàng trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.


   Đường Môn nội môn trưởng lão đường kể cả chưởng môn Đường Đại tiên sinh tổng cộng có mười bảy vị trưởng lão, lúc này đăng sơn (lên núi) cũng là mười bảy vị. Cho dù là võ lâm đại hội cũng thể kinh động toàn bộ Đường Môn trưởng lão đồng thời xuất động, phải biết rằng, trong số Đường Môn trưởng lão, người lớn tuổi nhất vượt qua hai giáp (hơn 120 tuổi).


   Đường Môn trưởng lão tu vi, ai đạt tới cực cảnh, chỉ trong chớp mắt, bọn họ cũng tới đỉnh núi.


   Ngoại môn đệ tử nhìn thấy nội môn trưởng lão, chỉ có thể quỳ xuống nghênh đón, nhưng lúc này, Đường Tam bất động, chỉ lẳng lặng nhìn các trưởng lão sắc mặt ngưng trọng tới trước mặt, ngăn lại tất cả đường , mà sau lưng là Quỷ Kiến Sầu.


   Buông ba đóa Phật Nộ Đường Liên, Đường Tam cuối cùng cúi đầu, ánh mắt lưu luyến thôi, khóe miệng toát ra nụ cười vui mừng, dù sao cũng thành công, cố gắng hai mươi năm, rốt cục hoàn thành chế tạo Đường gia ngoại môn ám khí đỉnh phong, cái loại thỏa mãn về thành tựu này thể dùng ngôn ngữ hình dung được.


   Giờ phút này, Đường Tam có cảm giác đối với chính mình mà , tất cả đều còn trọng yếu, vi bối môn quy cũng được, sanh tử tồn vong cũng được, tựa hồ tất cả đều theo ba đóa Đường Liên nở rộ trước mắt mà kết thúc, Phật Nộ Đường Liên, loại ám khí bá đạo nhất thế gian này đản sinh trong chính tay mình, còn gì có thể làm Đường Tam hưng phấn hơn loại ám khí có tẩm dâm dược này?


   "Ta biết, trộm nhập nội môn, học trộm bổn môn tuyệt học tội thể tha thứ. Môn quy bất dung, nhưng Đường Tam có thể hướng lên trời mà thề, tuyệt đem điểm nào của bổn môn tuyệt học mà ta hoc trộm được tiết lộ ra bên ngoài. Ta điều này, cũng phải hy vọng được các trưởng lão khoan dung, chỉ là muốn cho các trưởng lão, Đường Tam chưa bao giờ quên nguồn cội. Trước kia có, sau này cũng có. "


   Đường Tam lúc này tâm tình rất tỉnh táo, có lẽ đây là lúc tỉnh táo nhất trong đời. Nhìn đại viện cổ xưa của Đường Môn sườn núi, cảm thụ khí thuộc về Đường Môn, Đường Tam mắt ươn ướt. Từ khi bắt đầu hiểu chuyện, có thể , chính là vì Đường Môn mà sinh, mà lúc này, cũng nên vì điều mà chính mình theo đuổi suốt cuộc đời lại vì Đường Môn mà .


   Các trưởng lão đều gì, bọn họ lúc này còn chưa thể tỉnh táo sau khi chứng kiến Phật Nộ Đường Liên xuất . Hai trăm năm, suốt hai trăm năm, Phật Nộ Đường Liên dĩ nhiên xuất trong tay ngoại môn đệ tử, điều có ý nghĩa gì? Phách tuyệt thiên hạ, tuyệt thế ám khí mà ngay cả người của chính Đường Môn cũng thể ngăn cản đại biểu tuyệt đối là thời kì đỉnh phong của Đường Môn tới.


   Nhìn các trưởng lão cúi đầu , Đường Tam thản nhiên cười, "Đường Tam hết thảy mọi thứ đều là Đường Môn cấp, bất luận là sinh mệnh hay năng lực, đều là Đường Môn phú dư, bất luận lúc nào, Đường Tam sống là người của Đường Môn, chết là quỷ của Đường Môn, ta biết, các trưởng lão cho phép thi thể ta, ngoại môn đệ tử vi bối môn quy ở lại Đường Môn, như vật, hãy để xương cốt ta hòa vào tự nhiên Ba Thục . "


   Thanh Đường Tam bình tĩnh, thậm chí có chút hưng phấn rốt cục làm các trưởng lão bừng tỉnh, lúc các trưởng lão ngẩng đầu nhìn về phía , chỉ thấy tầng 'nhũ bạch sắc' (màu kem) khí lưu trong nháy mắt từ người tỏa ra.


   "Huyền thiên bảo lục, ngươi ngay cả bổn môn tối cao nội công, Huyền Thiên Bảo Lục cũng học rồi? " Đường đại tiên sinh thất thanh .


   Oanh! tiếng nổ vang lên, lúc các vị trưởng lão đồng thời lui về sau để phòng bất trắc, bọn họ cũng thấy Đường Tam xích lõa toàn thân.


   Đường Tam cười, tươi cười rất sáng lạn, "xích lõa mà đến, xích lõa mà , Phật Nộ Đường Liên xem như lễ vật cuối cùng Đường Tam lưu lại cho bổn môn. Bây giờ, ngoại trừ con người của ta ra, ta mang bất cứ vật gì của Đường Môn, bí tịch tất cả đều nằm trong khối gạch đầu tiên dưới cửa phòng ta. Đường Tam bây giờ đem tất cả đều trả lại cho Đường Môn. "


   "Ha ha ha ha ha ha ha......" Đường Tam ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, bước nhanh về phía sau, lúc này, các vị Đường Môn trưởng lão đột nhiên phát , nhưng cũng ai kịp ngăn cản , thân thể trong bạch quang bao phủ, như tia chớp phóng về Quỷ Kiến Sầu phía trước, thân hình cao lớn bay vút lên, bay về phía mây mù giữa núi.


   "Chờ chút." Đường đại tiên sinh rốt cục phản ứng, nhưng là, lúc này cái gì nữa cũng đều chậm.


   Mây mù dày đặc, mang theo trận trận khí ẩm, mang ánh mặt trời, cũng mang Đường Tam, người đem cả đời cống hiến cho Đường Môn cùng ám khí.


   Thời gian tựa hồ 'đình trệ' (dừng lại), Đờng Đại tiên sinh hai tay run rẩy nâng ba đóa Đường Liên trước mặt lên, mắt ươn ướt, "Đường Tam a Đường Tam, ngươi sao phải khổ như vậy chứ? Ngươi gây cho chúng ta nhiều kinh ngạc, nhiều lắm......"


   "Đại ca." Nhị trưởng lão tiến lên bước, "Cần gì phải thương xót phản đồ này? "


   Đường Đại tiên sinh ánh mắt trong nháy mắt biến lãnh, toàn thân hàn khí đại thịnh, trừng mắt nhìn Nhị trưởng lão, "Ngươi ai là phản đồ? Ngươi gặp qua phản đồ sau khi đoạt được bổn môn tối cao bí tịch còn trốn? Ngươi gặp qua phản đồ dùng cái chết để chứng minh? Ngươi gặp qua người mang tuyệt thế ám khí đủ để hủy diệt tất cả Đường Môn cao thủ nhưng lại lấy đó làm lễ vật cuối cùng cho Đường Môn? Đường Tam phải phản đồ, là thiên tài xuất sắc nhất bổn môn hai trăm năm qua."


   Nhị trưởng lão ngẩn ngơ, "Nhưng là, học trộm bổn môn......"


   Đường đại tiên sinh chợt cắt đứt, "Nếu ngươi cũng có thể làm ra Phật Nộ Đường Liên, ngươi trộm cái gì ta cũng có thể bất kể. Ngươi sai rồi, ta cũng sai rồi, khắc trước, chúng ta dĩ nhiên trơ mắt nhìn cơ hội làm cho Đường Môn tái huy hoàng trước mắt trôi . "


   Các vị trưởng lão xông tới, bọn họ thần sắc đều rất phức tạp, có nghi hoặc, có thương cảm, có thở dài, nhiều nhất vẫn là tiếc nuối.


   "Các ngươi cần gì cả, truyền lệnh ta, lệnh bổn môn đệ tử toàn thể xuất động, dưới Quỷ Kiến Sầu tìm Đường Tam, sống phải gặp người, chết phải thấy xác. Đồng thời, từ giờ khắc này, Đường Tam tấn thăng làm bổn môn nội môn đệ tử, nếu còn sống, là người duy nhất kế thừa ta ngôi vị chưởng môn. "


   ", chưởng môn. " Chúng trưởng lão đồng thời khom người tuân mệnh.


   Nếu Đường Tam lúc này còn ở vách núi, còn có thể nghe được Đường Đại tiên sinh , cho dù chết, cũng nhất định rất vui mừng, cố gắng của cuối cùng uổng phí. Nhưng là, tất cả đều muộn chút.


   Quỷ Kiến Sầu, tảng đá rơi cũng phải mất hơn mười chín giây, tựa hồ siêu việt mười tám tầng địa ngục tồn tại, như thế nào có thể cho phép người được mây mù phóng thích sống mà về? Đường Tam , vĩnh viễn rời khỏi thế giới này, nhưng vận mệnh lần khác lại vừa mới bắt đầu.
   Last edited: 8/1/15

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: Đấu La Đại Lục

   Thánh Hồn thôn, nếu là chỉ nghe kỳ danh, vậy tuyệt đối là cái tên làm kẻ khác kinh ngạc, nhưng thực tế, đây bất quá chỉ là Pháp Tư Nặc hành tỉnh Nặc Đinh thành Nam cái thôn chỉ có hơn ba trăm hộ mà thôi. Sở dĩ tên là Thánh Hồn, là bởi vì trong truyền thuyết, trăm năm trước nơi này từng sinh ra vị hồn sư đạt đến hồn thánh cấp bậc mà theo đó thành danh. Điều này cũng là Thánh Hồn thôn vĩnh viễn kiêu hãnh.


   Bên ngoài Thánh Hồn thôn, là khi trồng trọt rộng rãi, nơi này xuất sản lương thực cùng thực phẩm, đều cung cấp cho Nặc Đinh thành, Nặc Đinh thành trong Pháp Tư Nặc hành tỉnh mặc dù coi là đại thành thị, nhưng nơi này dù sao khoảng cách cùng biên giới với đế quốc khác cũng rất gần, cũng tự nhiên là trong những nơi đầu tiên mà thương nhân hai đại đế quốc giao dịch, Nặc Đinh thành bởi vậy mà phồn vinh, theo đó làm cho cuộc sống của bình dân trong thôn trang xung quanh thành thị so với địa phương khác tốt hơn nhiều.


   Trời mới tờ mờ sáng, xa xa phương đông mọc lên mảng bạch sắc nhàn nhạt, tòa tiểu sơn cao chỉ hơn trăm thước bên ngoài Thánh Hồn thôn, có thêm đạo thân ảnh gầy.


   Đó là hài tử chỉ năm, sáu tuổi, hiển nhiên, thường xuyên thừa nhận ấm áp của mặt trời, da tay 'tiểu mạch sắc' (màu hơi nâu nâu) khỏe mạnh, hắc sắc đoản phát nhìn qua rất lanh lợi, thân quần áo mặc dù đơn giản nhưng sạch .


   Đối với tiểu hài tử như , trèo lên ngọn núi cao trăm thước này cũng phải là chuyện dễ dàng gì, nhưng kỳ quái chính là, tới đỉnh núi nhưng mặt lại đỏ, thở gấp, bộ dáng rất tự đắc.


   Nam hài ngồi xuống đỉnh núi, hai mắt gắt gao nhìn về phương Đông dần sáng lên màu trắng, mũi chậm rãi hít vào, miệng từ từ thở ra, hít vào liên tục, thở ra nhàng, đúng là hình thành vòng tuần hoàn tuyệt vời.


   Ngay lúc này, mắt đột nhiên mở to, xa xa nơi chân trời, trong mảng bạch sắc sáng dần lên, phảng phất lên tia tử khí nhàn nhạt, nếu phải có mục lực kinh người cùng đủ chuyên chú, là tuyệt đối cách nào phát nó tồn tại.


   Tử khí xuất , làm nam hài tinh thần hoàn toàn tập trung lại, thậm chí hề thở ra, chỉ là từ từ hít vào rất nhàng, đồng thời hai mắt gắt gao nhìn về phía màn tử sắc lúc lúc .


   Thời gian tử khí xuất cũng dài, khi phương Đông được ánh mặt trời từ từ dâng lên bao trùm tử khí hoàn toàn biến mất.


   Nam hài lúc này mới chậm rãi nhắm hai mắt lại, đồng thời thở ra hơi dài trọc khí trong cơ thể. đạo bạch sắc khí lưu giống như từ miệng phun ra, sau đó từ từ tản .


   Tĩnh tọa hồi lâu, nam hài mới lại mở mắt, biết có phải là tử khí triêm nhiễm , trong đôi mắt lóe lên tầng nhàn nhạt tử ý, mặc dù tử sắc này tồn tại trong thời gian dài rồi lặng yên thu liễm, nhưng chính lúc nó tồn tại cũng rất ràng.


   Chán nản thở dài, nam hài làm ra vẻ mặt bất đắc dĩ tuyệt nên xuất ở tuổi , lắc đầu, lầm bầm : "Vẫn được, Huyền Thiên Công ta như trước cách nào đột phá đệ nhất trọng bình cảnh. suốt ba tháng, rốt cuộc là tại sao? Cho dù là Tử Cực Ma Đồng phải dựa vào 'tử khí đông lai' (khí tím đến từ phía Đông) chỉ có thể tu luyện vào sáng sớm vẫn tiến bộ. Huyền Thiên Công thể đột phá bình cảnh, Huyền Ngọc Thủ cũng vô pháp tăng lên. Lúc đầu ta tu luyện, tại đệ nhất trọng đến đệ nhị trọng, lúc đó tựa hồ cũng gặp phải tình huống như vậy. Huyền Thiên Công tổng cộng cửu trọng, sao mà đệ nhất trọng này lại phiền toái như vậy? Chẳng lẻ, là bởi vì thế giới này cùng thế giới kia của ta vốn bất đồng sao? "


   tới thế giới này hơn năm năm, hài tử trước mắt này, đúng là Đường Tam lúc đầu ở Đường Môn 'khiêu nhai minh chí' (nhảy vực chứng minh). Khi từ trong hôn mê tỉnh táo lại, phát ngoại trừ cảm giác ấm áp cái gì cũng làm được. Nhưng cái chết trong dự liệu cũng có tới, rất nhanh, thông qua quá trình dồn nén tới thế giới này.


   Qua thời gian rất lâu, Đường Tam mới hiểu được chuyện gì xảy ra. Chính mình chết, nhưng còn là Đường Tam trước đây.


   Lúc xuất sanh, Đường Tam dùng đến gần năm thời gian, mới học được thế giới này ngữ ngôn. còn nhớ , lúc chính mình xuất sanh, mặc dù vẫn cách nào mở mắt quan khán, nhưng nghe được giọng nam nhân hùng hậu 'tê tâm liệt phế' (cõi lòng tan nát) mà kêu khóc. Khi học xong thế giới này ngữ ngôn, bằng vào trí nhớ hơn người nhớ lại , cũng chỉ có thể nhớ, nam nhân kia tựa hồ kêu lên: "Tam muội, đừng bỏ ta." Mà nam nhân kia, chính là cha Đường Hạo. Mẫu thân ở thế giới này, khi đó cũng chết trong lúc khó sanh.


   biết là thiên ý, hay là nhân duyên trùng hợp, vì kỷ niệm thê tử chết , Đường Hạo đặt cho cái tên thần kỳ sao vẫn là Đường Tam.


   Những đứa trẻ đồng trang đứa trong thôn thường xuyên hội lấy điều này giễu cợt , nhưng Đường Tam trong lòng lại thập phần hài lòng. Dù sao cái tên này tại thế giới bên kia cũng sử dụng gần ba mươi năm. Chỉ riêng chuyện quen thuộc cũng làm sớm thích hai chữ này.


   tới thế giới này, trải qua bắt đầu là giật mình, sợ hãi, đến sau lại là hưng phấn cùng với bây giờ là bình tĩnh, Đường Tam hoàn toàn tiếp nhận , xem ra, đây là ông trời lại cho cơ hội nữa. Kiếp trước tâm nguyện lớn nhất, có lẽ có thể trong đời này thực rồi.


   Xích lõa tới thế giới này, nhưng Đường Tam có lớn nhất tài phú, đó chính là trí nhớ. Thân là Đường Môn ngoại môn xuất sắc nhất thiên tài, Đường Môn các loại 'cơ quan loại ám khí' (ám khí dùng cơ quan để phát động) phương pháp chế tạo toàn bộ khắc trong óc . Mà lúc đầu trộm Đường Môn nội môn bí tịch, khát vọng trong nhiều năm đạt được, trong quá trình học tập, nội môn tối cao Huyền Thiên Bảo Lục cũng đồng dạng được ghi vào trong tâm. Đường Tam hy vọng, có thể ở thế giới này lại ra Đường Môn huy hoàng.


   "Cần phải trở về." Đường Tam nhìn sắc trời, thân thể gầy gò phóng lên, hướng dưới chân núi chạy . Nếu lúc này có người thấy , nhất định kinh ngạc đích mở to hai mắt nhìn, mỗi bước bước ra, cũng có thể gần trượng, những hố bất bằng phẳng mặt đất đối với căn bản có ảnh hưởng gì, dễ dàng né tránh, trong lúc đó cấp tốc bước , so với người trưởng thành còn muốn nhanh hơn nhiều.


   Đường Môn tinh túy là cái gì? Ám khí, độc dược cùng khinh công. Đường Môn nội môn cùng ngoại môn khác nhau lớn nhất, chính là phương pháp sử dụng ám khí. Ngoại môn lấy cơ quan loại là chính, mà nội môn lại là thủ pháp chân chính. Độc dược bình thường là ngoại môn mới dùng, nội môn đích truyền đệ tử ám khí rất ít dụng độc, bởi vì bọn họ căn bản cần.


   Võ công ghi lại Huyền Thiên Bảo Lục chỉ có sáu loại, phân biệt là nội công tâm pháp Huyền Thiên Công, luyện tay phương pháp Huyền Ngọc Thủ. Luyện nhãn phương pháp Tử Cực Ma Đồng. 'Cầm nã pháp' (phương pháp bắt) Khống Hạc Cầm Long, khinh thân phương pháp Quỷ Ảnh Mê Tung, cùng với ám khí sử dụng phương pháp, Ám Khí Bách Giải.


   Năm loại trước là trụ cột. có trụ cột vững chắc. như thế nào có thể phát huy hết tinh túy của Đường Môn ám khí chứ?


   tuổi bắt đầu tu luyện Huyền Thiên Công, bây giờ Đường Tam sắp sáu tuổi. như trước vẫn tu luyện cơ sở.


   Nhà Đường Tam ở tại phía Tây Thánh Hồn thôn. Ở vị trí đầu thôn, ba gian phòng đất có thể đơn sơ nhất trong thôn. Giữa căn nhà, có mộc bài đường kính chừng thước, mặt vẽ cái đơn sơ 'chuy tử' (chùy), chuy tử ở thế giới này, nghiễm nhiên đại biểu ý nghĩa chính là thợ rèn.


   Đúng vậy, Đường Hạo, cha của Đường Tam chính là thợ rèn. Thợ rèn duy nhất trong thôn.


   Ở thế giới này. Thợ rèn có thể trong những nghề thấp hèn nhất. Bởi vì đặc thù nguyên nhân nào đó, thế giới này đỉnh cấp vũ khí cũng phải do thợ rèn làm ra.


   Nhưng là, thợ rèn duy nhất trong thôn, vốn nhà Đường Tam nghèo khó như vậy. nhưng là, về điểm này, thu nhập ít ỏi hầu hết đều......


   Vừa vào đến cửa, Đường Tam ngửi thấy được mùi cơm, đó cũng phải là Đường Hạo vì chuẩn bị, mà là chuẩn bị vì Đường Hạo.


   Từ lúc mới bốn tuổi, Đường Tam thân cao vẫn chưa cao bằng táo thai (bệ bếp), nấu cơm cũng là nhiệm vụ của mỗi ngày. Cho dù là phải đứng ghế mới có thể tới mặt bếp.


   Cũng phải Đường Hạo cầu làm như vậy, mà là bởi vì như vậy, Đường Tam cơ hồ lúc nào có thể ăn no.


   tới trước bếp, thuần thục đứng ghế,mở vung nồi lớn trước mặt, tức mùi hương truyền đến, cháo sớm chín rồi.


   Mỗi ngày trước khi lên núi. Đường Tam đều cho gạo vào nồi, chuẩn bị đủ củi. Chờ khi trở về, cháo chín rồi.


   Cầm lấy hai cái bát sứt mẻ hơn mười chỗ gần 'táo thai' (bệ bếp), Đường Tam cẩn thận múc đầy hai chén cháo. Sau khi đặt lên bàn, gạo trong cháo có thể đếm được, đối với Đường Tam tuổi lớn chừng ấy dinh dưỡng hiển nhiên là đủ, đây cũng là nguyên nhân tại sao thân thể bé, gầy gò như vậy.


   "Ba ba. Ăn cơm thôi. " Đường Tam kêu lên. (Nghe giống gọi con ba ba nhỉJ)


   lúc lâu sau, tấm màn cửa được nhấc lên, thân ảnh cao lớn có chút lảo đảo bước ra.


   Đó là trung niên nam tử. Nhìn qua ước chừng gần năm mươi tuổi. Nhưng vóc người nhưng lại phi thường cao lớn khôi ngô, chỉ là trang phục khiến người khác có chút coi thường.


   Khoác người tấm áo rách, thậm chí chỗ rách cũng được vá lại, lộ ra phía dưới làn da màu cổ đồng, ngũ quan vốn coi như đoan chính lại bị phủ tầng sáp vàng, 'mắt nhắm mắt mở' (thụy nhãn mông lung), mái tóc rối như tổ chim, râu mép biết bao lâu rồi có sửa sang lại, ánh mắt ngốc trệ mà tăm tối, mặc dù qua đêm, nhưng mùi rượu người vẫn còn làm Đường Tam khỏi nhíu nhíu mày.


   Đây là Đường Hạo, cha của Đường Tam ở thế giới này.


   Từ đến lớn. Đường Tam biết cái gì gọi là tình cha. Đường Hạo đối với , cho tới bây giờ đều là để ý đến. Ban đầu còn nấu cơm cho ăn. Nhưng theo thời gian trôi , lúc Đường Tam bắt đầu chủ động nấu cơm, Đường Hạo càng cái gì cũng mặc kệ, trong nhà nghèo khó như thế, thậm chí ngay cả bàn ghế cũng có. Ăn cơm cũng là vấn đề, nguyên nhân chủ yếu là Đường Hạo đem hầu hết tiền công làm thợ rèn đều mua rượu để uống.


   Cha của những hài tử tầm tuổi Đường Tam bình thường cũng khoảng ba mươi tuổi. Kết hôn sớm thậm chí còn đến ba mươi tuổi. Nhưng Đường Hạo thoạt nhìn so với người ta già hơn nhiều, giống như là gia gia của Đường Tam vậy.


   Đối với thái độ của Đường Hạo, Đường Tam cũng oán hận. đời trước, nhi. đời này, mặc dù Đường Hạo đối với tốt, nhưng ít ra cũng có thân nhân. Đối với Đường Tam mà , điều này làm thập phần thỏa mãn. Ít nhất, ở chỗ này có người để gọi là ba ba.


   Đường Hạo cầm lấy cái bàn, cũng sợ nóng, từng ngụm từng ngụm đưa cháo vào bụng mình. Lúc này sắc mặt nhìn mới tốt hơn vài phần.


   "Ba ba, ngươi chậm chút. Còn có mà." Đường Tam cầm lấy bát trong tay cha mình, múc cho bát đầy cháo nữa. Chính mình cũng cầm lấy bát cháo lên húp.


   Khi còn ở Đường Môn, cũng đâu, đối với bên ngoài càng rất ít tiếp xúc. Vốn giống như tờ giấy trắng, tới thế giới này, lần nữa làm tiểu hài tử, cũng có gì thể tiếp nhận.


   Rất nhanh, nồi cháo có bảy, tám phần đều tiến vào bụng Đường Hạo, thở dài hơi, đem bát đặt ở bàn. Mắt mở to ra vài phần, nhìn về phía Đường Tam.


   "Có công việc ngươi trước hết cứ tiếp nhận. Xế chiều ta làm. Ta ngủ tiếp hồi. "


   Thói quen của Đường Hạo rất có quy luật, buổi sáng đều là ngủ. Xế chiều 'đánh tạo' (rèn) ít nông cụ kiếm ít thu nhập, buổi tối uống rượu.


   "Được, ba ba." Đường Tam gật đầu.


   Đường Hạo đứng lên. Ăn ít cháo, thân thể hẵn rốt cục hề lay động. Hướng nhà trong đến.


   "Ba ba." Đường Tam đột nhiên kêu tiếng.


   Đường Hạo đứng lại, quay đầu nhìn về phía . Cặp lông mày ràng có vài phần kiên nhẫn.


   Đường Tam chỉ vào khối sắt có tầng nhàn nhạt ô quang trong góc : "Khối sắt có thể cho con dùng hay ?" Kiếp trước là Đường Môn ngoại môn đệ tử xuất sắc nhất, đối với chế tạo các loại ám khí cực kỳ quen thuộc. Đương nhiên, khi đó các loại tài liệu đều là tùy Đường Môn cung cấp. Mà lúc tới thế giới này, mặc dù tu luyện cũng vài năm. Nhưng thực lực còn xa mới đủ, đồng thời, cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện buông bỏ chế tạo ám khí mà chính mình am hiểu nhất. bây giờ bắt đầu thử 'đoán tạo' (chế tạo) ít ám khí. Nhưng tài liệu lại thành đại vấn đề.


   Kim loại mà Đường Hạo đánh tạo nông cụ đều là người trong thôn đưa tới. Đều là sắt thường rất nhiều tạp chất, rất khó chế tạo ra ám khí tốt. Lúc này khối sắt mà Đường Tam chỉ là ngày hôm qua vừa mới đưa tới. Làm Đường Tam kinh ngạc địa là, khối sắt này chứa lượng nhất định thiết mẫu, dùng để chế tạo ám khí khá thích hợp.


   Đường Hạo mục quang chuyển qua khối sắt. "Di, nơi này có thiết tinh?" qua cúi đầu nhìn khối sắt chút, rồi quay đầu nhìn về phía Đường Tam: "Ngươi sau này muốn làm thợ rèn sao?"


   Đường Tam gật đầu, nghề nghiệp thợ rèn này thể nghi ngờ là thích hợp nhất để rèn ám khí, "Ba ba, ngươi lớn tuổi rồi, qua vài năm nữa, chờ ta lớn chút, ngươi dạy ta đánh tạo công cụ, để ta làm thay công việc của ngươi nghen."Trước kia công việc làm đều là rèn ám khí tinh vi nhất, ngược lại những loại đơn giản nhất lại biết. Đường Hạo thoáng có chút thất thần, thào : "Thợ rèn, tựa hồ cũng rất tốt."Kéo qua cái ghế cũ, trực tiếp ngồi xuống trước mặt khối sắt nọ rồi : "Tiểu Tam, ngươi cho ta biết, thợ rèn như thế nào mới là thợ rèn tốt nhất."


   Đường Tam suy nghĩ chút, : "Thợ rèn có thể làm ra thần khí, hẳn là thợ rèn tốt nhất." từng nghe người trong thôn qua, ở thế giới này có thần khí tồn tại, mặc dù biết thần khí rốt cuộc là cái gì. Nhưng có chữ thần hẳn là rất tốt.


   Đường Hạo trong mắt lên tia đùa cợt, "Thần khí? Tiểu Tam cũng biết đến thần khí. Vậy ngươi cho ta biết, thần khí dùng cái gì để làm ra? "


   Đường Tam chút nghĩ ngợi, thẳng: "Đương nhiên chỉ dùng tài liệu tốt nhất."


   Đường Hạo vươn ngón trỏ lắc lắc trước mặt Đường Tam, "Nếu ngươi muốn làm thợ rèn hợp cách, nhớ kỹ ta , dùng cao đẳng tài liệu rèn thần khí, đó phải là thợ rèn tốt nhất, nhiều nhất chỉ là 'hợp thành giả' (người lắp ráp). Dùng sắt thường làm ra thần khí, mới là 'Tượng Thần' (thợ thần - cái này trong Tinh Thần Biến cũng có qua rùiJ)."


   "Dùng sắt thường làm ra thần khí? "Đường Tam có chút giật mình nhìn Đường Hạo. Ngày thường, Đường Hạo rất ít cùng chuyện, hôm nay xem như là hôm nhiều nhất.


   Đứng thẳng lên, Đường Hạo chỉ sang phòng bên kia có khối đại thiết năm mươi phân vuông, "Muốn trở thành thợ rèn, cùng ta học rèn. Vậy, ngươi dùng 'chùy tử' (công cụ rèn - búa rèn) ...trước đập nó vạn lần, mới có tư cách này."


   Đó là khối sắt thường, trong đó bao hàm rất nhiều tạp chất, so với khối thiết mẫu kia kém hơn biết bao nhiêu lần.


   "Bây giờ, ngươi còn có thể thay đổi chủ ý."Đường Hạo nhàn nhạt , chuẩn bị trở về nhà trong tiếp tục ngủ.


   "Ba ba, ta nguyện ý thử xem."Đường Tam thanh thanh thúy mà bình tĩnh, nhưng bao hàm kiên định.


   Đường Hạo có chút ngoài ý muốn nhìn về phía , "Tốt."Vừa , qua, đem khối đại thiết nọ ôm lấy, trực tiếp đặt ở cạnh ống bễ bên trong hỏa lò, chỉ cần thổi lửa lên, có thể đối với nó tiến hành rèn.


   Làm xong điều này, Đường Hạo trở vào nhà trong ngủ.


   Đường Tam là người có tâm chí kiên định, nếu , cũng thể dựa vào tấm tàn phá đồ chỉ chế tạo được Phật Nộ Đường Liên, Đường Môn tối cao cơ quan loại ám khí, nó hao phí của đến mười năm thời gian.


   Thổi lửa lên, khởi động ống bễ, bắt đầu công việc của mình.


   "Hô hô hô hô" tiếng ống bễ vang lên, lửa từ trong lò toát ra, đốt lên khối đại thiết, mặc dù Đường Tam cũng chưa học rèn, nhưng thường xuyên xem Đường Hạo đánh tạo nông cụ, quá trình vẫn còn biết.


   Sau khi khối sắt dần dần được thiêu đỏ, đem thiết chùy Đường Hạo ngày thường vẫn dùng, đặt ở mặt đất, loại chùy cán dài này thậm chí so với còn muốn cao hơn vài phần, bình thường hài tử năm, sáu tuổi căn bản có khả năng cầm được, lại càng là huy vũ nó để rèn liễu.


   Nhưng Đường Tam vẫn đem nó cầm lên, Huyền Thiên Công nội lực vận toàn thân, mặc dù chưa đột phá đệ nhất trọng, nhưng cũng có khí lực của người trưởng thành.


   Đương, thiết chùy cùng khối sắt va chạm, phát ra tiếng thanh thúy thanh , đây là Đường Tam lần đầu tiên đập xuống, cũng coi như vén tấm màn về rèn.


   Trong phòng, Đường Hạo nằm giường chuyển thân, mặc dù nhắm mắt lại, nhưng mặt thần sắc lại có vài phần kinh ngạc, thào, "Cư nhiên cầm được chùy, trời sanh thần lực sao? "


   "Đương đương đương đương" thanh trong lò rèn bắt đầu vang lên, Đường Hạo cùng Đường Tam phụ tử bắt đầu tiếp tục cuộc sống bình thản của bọn họ, chỉ là bất đồng là, từ ngày này bắt đầu, Đường Hạo chuẩn bị Đường Tam cái hỏa lò trong phòng, để chính mình rèn khối sắt nọ. có chỉ điểm Đường Tam nửa câu, nhưng cũng từ ngày này bắt đầu, Đường Hạo rượu uống ít chút, trong nhà thực vật cũng nhiều hơn chút.


   Rèn tuyệt đối là quá trình buồn tẻ và mệt nhọc, nhưng Đường Tam lại đem nó trở thành quá trình ma luyện đối với thân thể mình. qua mười ngày, thủy chung vẫn đếm số lần đập, muốn huy động thiết chùy, bằng vào lực lượng của thân thể cách nào làm được, phải có Huyền Thiên Công phụ trợ.


   toàn bộ công lực, ước chừng đủ huy động tầm trăm chùy, mỗi khi công lực tiêu hao hầu như còn, liền khoanh chân ngồi dưới đất khôi phục, nội lực khôi phục đủ liền lập tức tiếp tục rèn.


   Đây chỉ là thân thể rèn luyện, lặp lặp lại tiêu hao, khôi phục, đối với Huyền Thiên Công cùng ý chí cũng là loại ma luyện rất tốt. Đáng tiếc chính là, Huyền Thiên Công đệ nhất trọng bình cảnh lại như là bích lũy 'kiên bất khả tồi' (vững chắc thể phá hủy), Đường Tam tu luyện phải khắc khổ, thiên phú cũng đủ, nhưng chỉ là có cách nào đột phá tiến vào đệ nhị trọng.


   Nhưng đích rèn luyện cũng uổng phí, mặc dù Huyền Thiên Công thể đột phá, nhưng cỗ nội lực lại theo quá trình rèn khối sắt kia mà trở nên càng thêm cứng cỏi, tốc độ khôi phục tựa hồ so với trước kia cũng nhanh hơn điểm.


   Mười ngày trôi qua, Đường Tam đánh ra hơn tám ngàn chùy, khối sắt ngừng , được phần ba thể tích ban đầu. Thân thể rèn luyện cùng thực vật tăng nhiều, thân thể trở nên tráng kiện hơn vài phần, phảng phất có cỗ khí lực phát ra từ trong cơ thể từ từ rót vào cơ thể , làm trong quá trình ngừng rèn, nội lực tiêu hao từ từ giảm thiểu. Mà trong khi toàn bộ nội lực trợ giúp, lực lượng cũng tăng lên rất nhiều.


   Khi nện xuống ngàn chùy đích, khối sắt nọ cũng xuất biến hóa nhất định, vòng, mặc dù bị lửa thiêu đỏ bừng, nhưng cũng mơ hồ có thể thấy, tạp chất bên trong tựa hồ giảm bớt rất nhiều.


   Bách luyện thành cương, từ này xuất trong đầu Đường Tam, điều này càng thêm kiên định quyết tâm hoàn thành vạn chùy của . Mà khoảng cách đến mục tiêu này cũng rất gần.


   Đường Tam kiên trì làm Đường Hạo rất kinh ngạc, vì xem ra, cho dù là con trai mình trời sanh thần lực, cũng thể kiên trì quá ba ngày. Cán thiết chùy để dễ dàng làm rất thô, ngừng huy động, cùng bàn tay cọ xát, tất nhiên mang đến cho bàn tay thương tổn rất lớn. Nhưng lại phát , Đường Tam mặc dù cật lực rèn, nhưng đôi tay bé non nớt kia nhìn qua có gì biến hóa. Thậm chí ngay cả cái thủy phao (phồng nước) cũng có nổi lên.


   Đường Tam muốn mất người cha này, càng hi vọng quá khứ của mình bị người biết, cho nên, tự nhiên cho Đường Hạo, đây là bởi vì tu luyện Huyền Ngọc Thủ.


   Muốn dùng ám khí tốt, trụ cột nhất đích phải là nhãn lực, thủ lực (lực tay), tâm lực dung hợp. Cái đó gọi là tâm đến nhãn đến, nhãn đến tay đến. Cho nên, tại Đường Môn nội môn trong phương pháp tu luyện, đối với nhãn lực, thủ lực cầu cực cao.


   Tử Cực Ma Đồng, mượn thời khắc ngắn ngủi lúc mặt trời mọc lên ở phương Đông, tử khí đến từ phía Đông bốc lên tiến hành tu luyện, đối nhãn lực có tác dụng đề cao rất lớn.


   Huyền Ngọc Thủ, có thể làm bàn tay trở nên cực kỳ cứng cỏi, hơn nữa ngăn cách độc tố.


   Hai loại năng lực này, Đường Môn nội môn đệ tử bắt buộc phải học. Mặc dù Huyền Ngọc Thủ của Đường Tam còn xa mới đủ hỏa hầu, nhưng bảo vệ bàn tay mình bị xuất thủy phao là vẫn còn có thể làm được.


   "Thêm chút nữa, hôm nay có thể hoàn thành rồi."Đường Tam dùng sức huy động thiết chùy trong tay, quá trình buồn tẻ, nhưng tâm bình tĩnh. Đối với thế giới này, hiểu biết vẫn rất sơ bộ, dù sao, nơi này cũng chỉ là thôn mà thôi.


   Thế giới này gọi là Đấu La đại lục, đại lục có hai đại đế quốc, hoặc cũng có thể là hai liên minh. Bởi vì trong hai đại đế quốc, đại lượng lãnh thổ phong cho chư hầu, lực lượng võ trang của quý tộc nhiều kể xiết.


   Hai đế quốc là nơi Đường Tam sống, Thiên Đấu đế quốc, đế quốc kia là Tinh La đế quốc ở phương Nam.


   Pháp Tư Nặc hành tỉnh ở giao giới hai đế quốc, mà Thánh Hồn thôn Nặc Đinh thành khoảng cách cùng Tinh La đế quốc chỉ có đến hai trăm dặm lộ trình mà thôi.


   Đường Tam từ thôn dân chuyện với nhau biết, tại Đấu La đại lục, có võ công như ở thế giới kia của mình, nhưng có loại gọi là vũ hồn gì đó. Nghe , từng người đều có vũ hồn thuộc về chính mình, trong đó, bộ phận người cực là vũ hồn có thể tiến hành tu luyện, hình thành nghề nghiệp, gọi là hồn sư. Mà đại lục nghề nghiệp cao quý nhất gọi là hồn sư. Giống trăm năm trước trong truyền thuyết từ Thánh Hồn thôn ra vị Hồn thánh, chính là gã hồn sư, Hồn thánh là xưng hiệu của hồn sư đạt tới cấp bậc nhất định.


   Vũ hồn chia làm hai loại lớn, loại là khí vũ hồn, loại là thú vũ hồn. Tên như ý nghĩa, lấy khí cụ làm vũ hồn chính là khí vũ hồn, lấy động vật làm vũ hồn chính là thú vũ hồn. Tương đối mà , khí vũ hồn bao hàm phạm vi lớn hơn nữa, đại đa số người đều là khí vũ hồn, mà trong khí vũ hồn, vũ hồn cách nào tu luyện cũng phải so với thú vũ hồn lớn hơn nhiều.


   Đường Tam từng gặp qua trong thôn người có vũ hồn là Sừ Đầu, hiển nhiên là loại vũ hồn cách nào tu luyện, nhưng mặc dù như thế, lúc canh tác so với bình thường thôn dân cũng tốc độ nhanh hơn ít.


   Đây cũng là toàn bộ hiểu biết của Đường Tam, bởi vì mỗi người đều có vũ hồn của chính mình, Đường Tam cũng muốn biết, vũ hồn chính mình là cái gì. Rốt cuộc là khí vũ hồn hay là thú vũ hồn, hoặc có thể là vũ hồn thể tu luyện?


   Người Đấu La đại lục, vũ hồn Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, vài ngày nữa, Đường Tam sáu tuổi, biết tại sao, mơ hồ cảm giác được, chính mình Huyền Thiên Công sở dĩ cách nào đột phá, tựa hồ cùng vũ hồn này có chút quan hệ.


   Đối với trở thành hồn sư, Đường Tam cảm thấy hứng thú, nhưng lại lập chí muốn trở thành ám khí cao thủ cấp bậc của Đường Môn nội môn, như thế nào lại ít nội lực đây?


   "Đường Hạo, bận ư? " Trong khi Đường Tam cố gắng hướng đến vạn chùy, nghe được bên ngoài truyền đến thanh già nua.


   Bây giờ xế chiều, Đường Hạo làm việc, đánh tạo nông cụ, nghe vậy chỉ là ừ tiếng.


   Đường Tam có chút tò mò từ phòng mình tới, chỉ thấy tới là lão nhân, nhìn qua tầm hơn sáu mươi tuổi, vóc người cao gầy, nhưng tinh thần quắc thước, quần áo sạch , tóc được chải gọn gàng, so với Đường Hạo quả là hai thái cực.


   Người vừa đến theo Đường Tam được biết, là Thánh Hồn thôn thôn trưởng lão Kiệt Khắc.


   "Tiểu Tam, đến đây, để gia gia nhìn xem."Lão Kiệt Khắc hướng Đường Tam phất tay.


   Vị thôn trưởng này là người tốt, người trong thôn đều rất tôn kính , vài năm trước, lúc nhà Đường Tam khó khăn nhất, ít lần mang thức ăn đến cho.


   "Kiệt Khắc gia gia, ngài hảo."(câu này biết dịch thế nào cho hay nữa nên đành để nguyên) Đường Tam tới trước mặt lão Kiệt Khắc, cung kính hướng hành lễ. Đối với người đối tốt với mình, Đường Tam đều khắc ghi trong tâm khảm.


   Đường Hạo lãnh đạm : "Có việc gì thế, thôn trưởng."Lão Kiệt Khắc kỳ so với lớn hơn đến mười tuổi, nhưng lại so với cao hơn bối phận, làm Đường Hạo vẫn có chút khó chịu.


   Lão Kiệt Khắc tựa hồ quen với thái độ của Đường Hạo, "Đường Hạo a, Tiểu Tam cũng nhanh đến sáu tuổi rồi. Năm nay Giác Tỉnh nghi thức hẳn cũng tham gia."


   Đường Hạo nhìn Đường Tam cái, lạnh nhạt : "Vậy tham gia . Là ngày nào đó? "


   Lão Kiệt Khắc đạo : "Ngay ba ngày sau, đến lúc đó ta tới đón ." nhìn Đường Hạo bộ dáng, rất ràng là muốn , nếu dựa vào ngươi đưa , chỉ sợ cũng chậm trễ.


   Đường Hạo gật đầu, để ý tới vị thôn trưởng này.


   Đường Tam có chút tò mò hỏi: "Kiệt Khắc gia gia, cái gì là Giác Tỉnh nghi thức? "


   Lão Kiệt Khắc nghiêm mặt : "Chúng ta từng người đều có vũ hồn thuộc về chính mình, tới khoảng sáu tuổi liền tiến hành Giác Tỉnh nghi thức. Có vũ hồn, đối với chúng ta mỗi phương diện năng lực đều tăng cường. Cho dù là vũ hồn bình thường nhất, cũng có điều trợ giúp. Vạn nhất ngươi nếu sở hữu cái xuất sắc vũ hồn, có thể tiến hành tu luyện, vậy, ngươi thậm chí có thể trở thành hồn sư. Giác Tỉnh nghi thức năm mới có lần, ta cũng thể để ngươi bỏ lỡ. Là Nặc Đinh thành vũ hồn phân điện chấp đại nhân tự mình đến trợ giúp hài tử trong thôn chúng ta Giác Tỉnh. Vị chấp đại nhân kia chính là vị hồn sư đạt đến Đại hồn sư cấp bậc."


   Lúc đến ba chữ Đại hồn sư, lão Kiệt Khắc trong mắt ràng toát ra vẻ hâm mộ.


   Đường Tam đối với hồn sư khái niệm chỉ là nghe qua ít, lúc này bắt được cơ hội tự nhiên dễ dàng buông tha, hỏi tới: "Đại hồn sư là ý tứ gì? "

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2: Phế Vũ Hồn Dữ Tiên Thiên Mãn Hồn Lực

   "Đại hồn sư là xưng hiệu của cấp bậc Hồn sư. Hồn sư là nghề cao quí nhất trong cả đại lục, bọn họ có thể là những chiến sĩ cường đại, cũng có thể có những năng lực phụ trợ xuất sắc. Nhưng bất luận loại Hồn sư nào, cấp bậc đều là dựa theo cùng loại xưng hiệu mà tiến hành xếp thứ tự."


   "Hồn sư đều tự có vũ hồn lực của chính mình, căn cứ vào mạnh yếu của vũ hồn lực mà chia thành thập đại xưng hiệu. Mỗi xưng hiệu lại chia làm mười cấp. Ban đầu khi mới nhập môn gọi là Hồn sĩ, chỉ cần sau khi vũ hồn tỉnh giấc mỗi người đều là Hồn sĩ. Nếu vũ hồn có thể tu luyện, khi hồn lực đạt tới cấp mười đạt tới xưng hiệu kế tiếp, cũng chính là Hồn sư. Còn Đại hồn sư, chính là cái đứng thứ ba trong toàn bộ dãy xưng hiệu. Khi đạt đến cảnh giới Đại hồn sư Hồn sư khá cường đại rồi. Tổng thể thập đại xưng hiệu là như vậy đó."


   "Hồn sĩ, Hồn sư, Đại hồn sư, Hồn tôn, Hồn tông, Hồn vương, Hồn đế, Hồn thánh, Hồn Đấu La và Phong hào đấu la. Tên gọi Đấu La đại lục của chúng ta chính là bắt nguồn từ đây. Trong truyền thuyết, những Phong hào Đấu La đạt tới cửu cấp trở lên đều có thể tự lấy phong hào cho mình, bọn họ đơn giản chính là những vô địch tồn tại."


   Trong mắt lão ánh lên những tia kiêu ngạo, "Như Thánh Hồn thôn chúng ta trăm năm trước lại từng xuất vị hồn thánh đệ bát đẳng. Trong toàn bộ Nặc Đinh thành, thậm chí trong cả Pháp Tư Nặc hành tỉnh, cũng là cực kì hiếm có."


   Đường Hạo bên cạnh bĩu môi : "Lão Kiệt Khắc, đó chỉ là truyền thuyết mà thôi."


   Tựa như bị chạm vào vẩy ngược, lão Kiệt Khắc đại nộ: "Cái gì mà truyền thuyết, truyền thuyết cũng là từ thực mà ra. Đường Hạo, ngươi đến thôn có sáu năm thời gian rồi, hẳn là phải ràng địa vị của vị Hồn Thánh kia trong lòng chúng ta. Còn để ta nghe được ngươi vũ nhục Hồn Thánh đại nhân lần nữa, ta lập tức đuổi ngươi rời khỏi thôn. Nếu phải vì nể mặt Tiểu Tam, ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý đến cái ổ chó của ngươi sao?"


   Đường Hạo lại hề tức giận, vẫn gõ gõ vào chiếc nông cụ trong tay như cũ, hệt như chẳng nghe thấy lời của Kiệt Khắc vậy.


   Kiệt Khắc hung hăng trừng mắt nhìn cái, tiếp đó mới quay sang với Đường Tam: "Sau này ngươi ngàn vạn lần đừng có giống như cha ngươi, sa sút tinh thần thế này, được rồi, ta trước đây, ba ngày sau tới đón ngươi."


   xong, lão Kiệt khắc tức giận rời khỏi lò rèn.


   "Ba ba." Đường Tam kêu lên tiếng thất thanh.


   "Gì?" Đường Hạo lạnh lùng nhìn lại, thấy hàn ý trong mắt phụ thân, Đường Tam thể nuốt lại những lời vừa định , cúi đầu trở về phòng, tiếp tục luyện tập đánh cho đủ vạn lần.


   Màn đêm phủ xuống, ăn xong cơm tối, Đường Hạo lau miệng, theo thói quen ra ngoài, đối với chuyện ra ngoài uống rượu trở thành thông lệ. Mà rượu uống chính là loại rượu rẻ tiền nhất.


   "Ba ba, chờ chút." Đường Tam kịp thu dọn chén đũa, vội gọi Đường Hạo lại.


   "Làm gì hả ?" Đường Hạo trừng mắt nhìn . Mặc dù Đường Hạo chưa bao giờ đánh Đường Tam, nhưng biết tại sao, Đường Tam thiên sanh đối với cha có chút sợ hãi. Đối với người sống qua hai kiếp người như , loại cảm giác này cũng vô pháp thay đổi.


   "Cái thứ đó, con rèn vạn lần xong rồi!" Đường Tam


   "Ồ!" Quang mang trong mắt Đường Hạo tựa như sáng thêm mấy phần: "Cầm đến ta xem xem!"


   "Vâng!" Đường Tam vội vã chạy về phòng mình, rất nhanh khối sắt ra.


   Khối sắt toàn thân đen thui, mặc dù ra hình thù gì, nhưng nhìn qua mỗi mặt đều bóng loáng, sắc đen. Khối sắt ước chừng bằng phần bốn khối sắt đầu tiên. Đường Tam vận Huyền Thiên Công cầm nó mới cảm thấy cố hết sức.


   Đường Hạo cầm lấy khối sắt, đặt ở trước mắt mình, cẩn thận quan sát: " Bây giờ ngươi hiểu lời ta rồi chứ?"


   Đường Tam gật đầu: "Bách luyện thành cương, phẩm chất của kim chúc có kém nhưng trải qua ngừng tôi luyện, vậy biến thành ưu chất. Ba ba, người là muốn cho ta biết cái đạo lý này phải ?"


   Đường Hạo phát , những ngày này nhi tử ít lần khiến mình kinh ngạc, đưa khối thiết cho : "Vậy ngươi tiếp tục , đợi ngươi đen nó luyện thành còn nắm tay ta tới xem."


   xong, xoay người ra ngoài.


   Theo lời ban đầu, quai búa vạn lần dạy Đường Tam cách tôi luyện, nhưng bây giờ tựa hồ là nuốt lời. Có điều Đường Tam cũng chẳng để ý, chỉ là nghĩ tới những lời Đường Hạo vừa .


   "Lớn bằng nắm tay?" Khối sắt lớn như vậy, có thể tôi luyện trở thành bằng nắm tay sao? Mặc dù thể tích chỉ còn có phần tư so với ban đầu, nhưng Đường Tam lại rất ràng, theo tôi rèn ngừng, mật độ sắt trong thiết khối càng lúc càng lớn, thể tích muốn thu lại cũng càng thêm khó khăn. Muốn đem nó tôi luyện đến mức chỉ còn nắm tay lớn cũng phải chỉ quai búa vạn lần là có thể làm được


   Bách luyện thành cương, vậy vạn luyện thành cái gì chứ? Đường Tam trong mắt lóe lên đạo quang mang, chân vừa khẽ động người vào trong phòng mình. Rất nhanh sau đó tiếng đinh đinh từ lò rèn lại vang lên


   Thời gian ba ngày trôi qua rất nhanh, theo thường lệ Đường Tam vẫn lên đỉnh núi làm công việc của mình , về đến nhà, ngoại trừ việc nấu cơm thời gian còn lại dùng cho việc luyện khối sắt. Khối sắt cũng có thể tính là cứng cáp. Tốc độ quai búa ngày càng tăng. Huyền thiên công trợ giúp rất nhanh khôi phục thể lực, duy trì ngừng quá trình rèn luyện này.


   Tiểu Tam, gia gia đến đón ngươi đây". Lão kiệt khắc đến lò rèn. Có thể vì khó chịu đối với Đường Hạo, thậm chí vào mà đứng ở bên ngoài gọi Đường Tam.


   Đường Tam nhìn thoáng qua, phụ thân vừa mới ăn xong điểm tâm. Đường Hạo lãnh đạm : " , đừng chậm trễ nấu cơm trưa"


   Đường Tam đáp ứng tiếng, lúc này mới ra tiệm rèn.


   Dưới dẫn dắt của lão Kiệt Khắc, Đường Tam theo tới chính Vũ Hồn Điện ở chính giữa thôn. Đương nhiên, Vũ Hồn Điện này bất quá chỉ là gian mộc ốc lớn chút mà thôi.


   Bởi vì mỗi người đều có Vũ Hồn, hàng năm đều có đứa tiến hành Vũ Hồn Giác Tỉnh. Cho nên, tại mọi nơi Đấu La đại lục đều có thể chứng kiến thân ảnh của Vũ Hồn Điện. Đương nhiên, đó chỉ là phân điện mà thôi. Đẳng cấp cũng bất đồng.


   Năm nay Thánh Hồn Thôn tiến hành Vũ Hồn Giác tỉnh tổng cộng có tám đứa , Đường Tam được lão Kiệt Khắc dẫn tới là người cuối cùng.


   Những đứa trong thôn đều để mắt tới Đường Tam, hiềm bần ái phú chỉ là trong quý tộc mới có, tình huống của bình dân ngược lại càng thêm ràng. Còn Đường Tam thân mình lưỡng thế làm người, tuổi thực tế vượt qua ba mươi, tự nhiên cũng muốn cũng những đứa này liên hệ. Đối với , có thời gian dư thừa bằng dùng để tu luyện. Bởi vậy, cũng có bạn đồng niên.


   Ngoại trừ thôn trưởng Kiệt Khắc và tám đứa đến đông đủ ra, trong Vũ Hồn Điện còn có thanh niên, người này nhìn qua bộ dáng hơn hai mươi tuổi, mày kiếm mắt sáng, tướng mạo là tuấn lãng. thân trang phục màu trắng, sau lưng là áo choàng màu đen, trước ngực, ở vị trí chính giữa có chữ hồn cỡ nắm tay. Đây là trang phục tiêu chuẩn của nhân viên của Vũ Hồn Điện,


   ngực trái, có huy chương điêu khắc hình trường kiếm, huy chương có tổng cộng ba thanh trường kiếm lần lượt thay đổi. Kiệt Khắc dường như đối với Hồn sư rất quen thuộc, số lượng ba thanh đại biểu Hồn sư đệ tam đẳng xưng hào Đại hồn sư, còn thanh trường kiếm đại biểu vị này chấp đến từ vũ hồn điện là gã Chiến hồn sư.


   "Người khỏe , tôn kính Chiến hồn đại sư, lần này lại làm phiền người rồi." Lão Kiệt Khắc cung kính hướng người trẻ tuổi hành lễ.


   Người trẻ tuổi lông mày lộ vẻ thản nhiên kiêu ngạo, hất hàm bất đạm thoáng khom người, xem như hoàn lễ: "Thời gian của ta nhiều lắm, bây giờ bắt đầu luôn ."


   Lão Kiệt Khắc : "Tốt lắm, bọn , vị này là Chiến hồn đại sư đến từ Nặc Đinh thành. Kế tiếp, dẫn các ngươi mở ra vũ hồn của mình. Các ngươi nhất định phải phối hợp tốt với đại sư tiến hành Vũ Hồn Giác Tỉnh, gia gia kỳ vọng trong các ngươi có người có thể trở thành Hồn sư."


   Người trẻ tuổi có chút nhịn được : "Được rồi, ngươi năm ngoái cũng mấy câu này. Trở thành Hồn sư dễ dàng vậy sao? Ta qua sáu thôn trang, người sở hữu hồn lực cũng có. Cũng có vũ hồn thích hợp."


   Lão Kiệt Khắc trong mắt toát ra tia buồn bã, thở dài tiếng : "Đúng vậy! Chỉ có các người kế thừa các đại tông môn mới dễ dàng trở thành Hồn sư. Chúng ta là người thường, quá khó khăn." bên phe phẩy đầu, ra Vũ Hồn Điện.


   Ánh mắt người trẻ tuổi rơi vào người tám đứa trước mặt, làm Vũ Hồn Điện tuần tra chấp , trợ giúp người thường tiến hành Vũ Hồn Giác tỉnh là công tác của , sớm quen thuộc rồi. "Bọn , xếp thành hàng." Đối với những đứa này, thái độ của ôn hòa, ấm áp hơn.


   Tám đứa xếp thành hàng dọc trước mặt người trẻ tuổi, Đường Tam đứng ở đầu bên trái. Vóc người so với những đứa khác gầy yếu hơn chút.


   Người trẻ tuổi mỉm cười : "Ta gọi là Tố Vân Đào, hai mươi sáu cấp Đại Hồn Sư, là người dẫn dường của các ngươi. Bây giờ ta đối với các ngươi tiến hành Vũ Hồn Giác Tỉnh. Nhớ kỹ, bất luận phát sinh cái gì đều nên sợ hãi."


   Vừa , Tốt Vân Đào vừa mở cái bao của mình ở bàn, từ bên trong lấy ra hai kiện đồ vật, sáu tảng đá hình tròn đen thui và lam thủy tinh cầu lóe sáng.


   19.Tố Vân Đào để sáu tảng đá màu đen mặt đất bày ra cái hình lục giác, sau đó bảo đứa thứ nhất bên phải đứng ở trong đó.


   " cần sợ hãi, nhắm mắt lại cẩn thận cảm thụ." Vừa , con mắt Tố Vân Đào đột nhiên sáng bừng lên, trước ánh mắt kinh hãi của bọn trẻ, khẽ quát tiếng. "Độc Lang, phụ thể."


   làn thanh quang nhàn nhạt đầu tiên từ giữa my tâm của phóng thích ra, theo vị trí my tâm hướng lên, tiến vào phát kế nội.


   Tố Vân Đào tóc vốn là màu đen, sau khi thanh quang rót vào, trong nháy mắt biến thành màu xám, hơn nữa rất nhanh biến dài, bộ lông cùng màu xuất hai tay , đồng thời thân thể tựa hồ so với trước kia bành trướng rất nhiều. Toàn thân sung mãn cơ nhục.


   Trang phục đặc biệt của Vũ Hồn Điện co dãn rất tốt, cũng vì thân thể hóa lớn mà rách nát. Con mắt Tố Vân Đào biến thành màu xanh biếc sâu kín, hai tay mười ngón lộ ra lợi trảo lóe ra hàn quang nhàn nhạt. Hai vòng quang hoàn từ dưới chân lượng khởi, ngừng di động từ dưới chân lên đỉnh đầu. Trong đó là màu trắng, cái còn lại là màu vàng. Hết sức quỷ dị.


   Nam hài bị gọi đứng giữa tảng đá màu đen, mắt thấy Tố Vân Đào thân thể biến hóa, nhất thời kêo lên tiếng "A" Sợ hãi chạy trốn.


   Tố Vân Đào trong mắt tỏa quang mang màu xanh, ánh mắt quả dọa người, tay bắt được đứa kia: "Đừng nhúc nhích. cần sợ, là Vũ Hồn của ta, Độc Lang. Nếu sau này các ngươi có ai có thể trở thành gã Hồn sư cũng biết sử dụng năng lực đồng dạng."


   Duy nhất tính là quá sợ hãi cũng chỉ có Đường Tam, bất quá lúc Tố Vân Đào người xuất biến hóa, hăn lập tức công vận toàn thân,


   Kinh ngạc và so sánh, Đường Tam trong lòng càng tò mò, người xuất bộ lông màu xám, con mắt màu xanh biếc, quả nhiên là đặc thù của sói, chẳng lẽ Vũ Hồn phụ thể là người biến thành lang ? , đúng, hẳn là năng lực lang của chính mình. Vậy chức nghiệp hồn sư này là lợi dụng năng lực Vũ Hồn..


   Lần đầu tiên, Đường Tam phát chính mình đối với chức nghiệp hồn sư này sinh ra hứng thú, bây giờ có chút kiên nhẫn muốn biết vũ hồn của mình là cái gì.


   Tố Vân Đào hai tay nhanh chóng đánh ra, sáu đạo lục quang nhàn nhạt rót vào trong sáu tảng đá màu đen mặt đất, nhất thời, tầng quang hoa từ trong sáu tảng đá phóng thích ra, hình thành cái đạm kim sắc quang tráo (vòng ánh sang màu vàng nhạt), mang đứa trước đó bao phủ vào bên trong.


   biết vì sao, đứa trẻ vừa rồi còn khóc lóc vừa bị quang mang màu vàng nhạt đó bao phủ lên liền lập tức bình tĩnh trở lại, có chút ngây ngốc đứng đó.


   Từng điểm từng điểm màu vàng từ tảng đá màu đen dưới mặt đất bay ra, lại tiến nhập vào trong thân thể thằng bé.


   Thân thể thằng bé bắt đầu khẽ run rẩy lên, muốn kêu lên nhưng lại thể kêu thành tiếng.


   "Đưa tay phải của ngươi ra." Đôi mắt trong veo xanh biếc của Tố Vân Đào nhìn chăm chăm vào thằng bé, uy nghiêm ra lệnh.


   Thằng bé đưa tay phải ra theo ý thức, lập tức, tất cả điểm sáng đều ào ra, sau khoảnh khắc, thanh liêm đao (liêm đao: cái liềm) xuất trong lòng bàn tay nó.


   Xem ra, liêm đao này tuyệt phải là quang ảnh hư ảo, mà nó thực tồn tại.


   Tố Vân Đào nhíu nhíu mày: "Là khí vũ hồn, liêm đao cũng có thể làm vũ khí sao? Chắc là miễn cưỡng cũng có thể."


   Kim quang dần dần thu liễm, nam hài có chút giật mình nhìn chiếc tiểu liêm đao lớn trong tay kia, chẳng biết phải làm sao.


   Tố Vân Đào : "Vũ hồn của ngươi là liêm đao, là khí vũ hồn. Đến đây, để ta thử xem xem ngươi có hồn lực hay . Nếu có hồn lực, cho dù là khí vũ hồn cũng có thể trở thành Chiến hồn sư. Dù sao liêm đao cũng có lực công kích nhất định."


   "Đại, đại sư, ta nên làm thế nào?" Nam hài khiếp sợ hỏi.


   Tố vân Đào lạnh nhạt : "Dùng ý niệm thu hồi vũ hồn. Sau này khi nào muốn sử dụng dùng ý niệm kêu gọi nó ra."


   Nam hài thử nửa ngày mới đưa tay thu hồi liêm đao được, Tố Vân Đào đưa lam thuỷ tinh cầu đưa tới trước mặt , ý bảo đưa tay phải đặt lên .


   Nam hài còn non nớt đưa bàn tay bé cùng với lang trảo của Tố Vân Đào phân biệt chia ra đặt dưới thuỷ tinh cầu , nhìn qua đối lập cực kỳ ràng.


   Sau chốc lát, Tố Vân Đào có chút thất vọng : " có hồn lực, ngươi thể trở thành Hồn sư, hãy qua bên trước !"


   Cũng là màn như vậy tiếp tục xảy ra, trước sau lại có vũ hồn của năm hài tử được đánh thức. Vũ hồn của bọn họ để là vài loại nông cụ như cái cuốc hay cái liềm, đến cả cái thú vũ hồn cũng đều xuất . Còn về hồn lực, cũng đều vì Tố Vân Đào phán định là có.


   Đến lượt hài tử thứ bảy, cũng chính là người cuối cùng đứng trước Đường Tam.


   Liên tục làm những nghi lễ đó, Tố Vân Đào tựa như có chút mệt mỏi rồi, nhưng vẫn cố sức chuẩn bị giúp tám hài tử này đều hoàn thành quá trình giác tỉnh.


   Kim sắc quang điểm tụ lại, lần này, cuối cùng cũng phải là nông cụ nữa mà xuất biến hóa. cọng cỏ màu lam nhạt xuất trong lòng bàn tay của nữ hài tử này, nhàng bay lượn qua.


   Đường Tam mơ hồ cảm giác được, loại cỏ màu lam này tựa hồ chính mình gặp qua. Rất nhanh, nghĩ tới loại cỏ gọi là lam ngân thảo, trong thôn có thể tuỳ ý thấy được, nguyên lai loại cỏ này phổ biến như thanh thảo ở thế giới tiền thế, ngoại trừ sức sống tương đối ương ngạnh cũng có tác dụng gì khác. Bất quá do bên ngoài có tầng hào quang đạm kim sắc, cho nên mới nhìn sơ qua nhận ra được.


   Mặc dù phải nông cụ, Tố Vân Đào trong mắt thất vọng nhưng lại càng thêm rang: "Phải là vô dụng vũ hồn. có lực công kích, có lực phòng ngự, có phụ trợ năng lực. Lam ngân thảo coi như là hình thái vũ hồn vô dụng tiêu chuẩn." Vừa vừa theo trình tự cầm thủy tinh cầu đến phía nữ hài trước mặt, chính cũng dự đoán trước như vậy, vẫn chưa có hồn lực xuất .


   Rốt cuộc đến phiên Đường Tam, cần Tố Vân Đào gọi, tiến trước vào trung tâm của sáu khỏa hắc thạch.


   Theo sáu đạo hồn lực của Tố Vân Đào rót vào, quang mang màu vàng nhạt lại bắt đầu sáng lên.


   Ấm áp, ssaay là cảm giác đầu tiên của Đường Tam, cả người phảng phất được bao bọc trong thế giới ấm áp, hết thoải mái. Khó trách, đứa đó bị quang mang vàng nhạt bao quanh lại ổn định được tâm tình.


   Khí tức ấm áp hướng vào trong cơ thể thẩm thấu, Đường Tam ràng cảm giác được, nội lực Huyền Thiên Công của mình tựa hồ có rất biến hóa, ngay sau đó, dưới ddieuf khiển của năng lượng ấm áp đó, trong cơ thể tựa hồ có vật gì đó bị nghiền nát ra, tất cả khí tức ấm áp trong nháy mắt chạy thẳng tới bàn tay mình.


   Mắt Tố Vân Đào đột nhiên sáng bừng lên, bởi vầng kim sắc hào quang rực sáng , lúc này đây điểm ánh sáng kim sắc xuất so với các hài tử trước là lớn hơn rất nhiều, mơ hồ cảm giác được, rốt cuộc cũng xuất người có cường đại vũ hồn, tâm tình bỗng chốc trở nên hưng phấn.


   Đối với Vũ hồn điện Chấp phụ trách Vũ hồn giác tỉnh như bọn họ mà , nếu có thể giác tỉnh them đứa có tiềm lực phi phàm, lại đem nó lạp nhập (tham gia) vào trong Vũ hồn điện , có thể thu được ít đánh giá tốt, đối với việc thăng chức có lợi rất lớn.


   Nhưng rất nhanh Tố Vân Đào thất vọng rồi.


   Đường Tam giơ tay phải lên theo ý thức, cái nhìn thấy là màu lam. Màu làm như vậy, hôm nay là lần thứ hai xuất trong Vũ hồn điện của thôn này.


   Lam ngân thảo, giống hệt với Lam ngân thảo của nữ hài trước đó. Tiêu chuẩn tồn tại của phế vũ hồn.


   Tô Vân Đào bất đắc dĩ : "Ngươi là phế Vũ Hồn, xem ra đến Thánh Hồn thôn lần này lãng phí thời gian rồi. Hài tử, các ngươi có thể được rồi." Vừa rồi, lượng lớn kim sắc quang điểm xuất mang đến cho hy vọng rất lớn, nhưng cuối cùng chỉ xuất lam ngân thảo, cảm giác hụt hẫng làm cho Tố Vân Đào có chút khó chịu.


   "Thúc thúc, người còn chưa tiến hành kiểm tra hồn lực cho ta mà." Đường Tam nhìn Tố Vân Đào muốn thu khối thủy tinh cầu màu lam đó lại, vội vàng nhắc nhở .


   Tố Vân Đào đến đầu cũng chẳng quay lại: " cần thử nữa. Loại phế vũ hồn như Lam ngân thảo này, ta còn chưa thấy qua ai như vậy mà xuất hồn lực cả."


   "Để cho ta thử được thúc thúc?" Đường Tam kiên trì . ấm áp mà kim quang mang tới khi vận chuyển trong cơ thể đem lại cảm giác rất kì dị, cánh cửa lớn mở ra đó khiến cảm giác được Huyền Thiên công của mình tựa hồ phát sinh những biến hóa rất . Đồng thời, cũng rất muốn biết, nội lực của mình và cái thế giới vũ hồn này rốt cuộc có gì bất đồng.


   Tố Vân Đào sững sờ chút, lúc này mới xoay người lại, đối diện với mục quang bình tĩnh mà kiên định của Đường Tam. Trong lòng thầm nghĩ, đứa này tựa hồ như có chút giống người thường.


   "Được thôi." Thử chút hồn lực cũng lãng phí quá nhiều thời gian. Vừa , vừa đưa lam thủy tinh cầu tới trước mặt Đường Tam.


   Dựa theo phương pháp mà Tố Vân Đào dạy, Đường Tam khống chế Lam ngân thảo của mình thu hồi vào trong cơ thể, phát việc này cũng khó, chỉ cần mình dựa theo như khống chế của Huyền Thiên Công, đem công lực thu hồi là có thể làm được. Đồng thời phát , lúc Lam ngân thảo xuất tựa hồ Huyền Thiên Công của mình cũng xuất ra, phảng phất cây cỏ màu lam chính là từ Huyền Thiên Công ngưng tụ mà thành.


   Tay vừa mới tiếp xúc vào lam thủy tinh cầu thân thể Đường Tam kịch liệt run rẩy chút, giật mình phát , khỏa màu lam thủy tinh cầu nhìn rất đẹp mắt kia dĩ nhiên cũng có lớn hấp lực, nội lực của mình phảng phất như tìm được lỗ thoát mà mãnh liệt xuất ra. muốn tránh, nhưng làm thế nào cũng tránh được cỗ hấp lực kia.


   Đồng dạng giật mình cong có Tố Vân Đào, trong khi tại Thánh Hồn thôn thực lần kiểm tra cuối cùng để lấy lệ đột nhiên lam thủy tinh cầu trong tay sáng lên, lam quang chói mắt bắt đầu từ điểm trong nháy mắt lan tràn ra, nháy mắt công phu, ánh sáng của khỏa thủy tinh cầu giống như bảo thạch phát quang. Vầng sáng màu lam nhạt lộ ra, lên lời động lòng người.


   Dựa theo truyền thống của thi kiểm tra, chỉ cần thủy tinh cầu xuất chút phản ứng, cho dù là tia quang mang, cũng chứng minh được là người làm kiểm tra có hồn lực tồn tại, mà thủy tinh cầu trước mắt lóng lánh như thế, quang mang chói mắt như thế chỉ có giải thích.


   "Trời ạ, dĩ nhiên lại là tiên thiên mãn hồn lực" Thanh quang lại từ người Tố Vân Đào phóng thích, thủy tinh cầu tương bàn tay của Đường Tam văng ra, lúc này, ánh mắt nhìn nam hài nhi này hoàn toàn bất đồng. Phảng phất như là nhìn con quái vật.


   Đường Tam tự nhiên cũng phát ra tình huống của mình và mấy đứa trẻ thi kiểm tra bất đồng, nghi hoặc hỏi: "Thúc thúc, cái gì là tiên thiên mãn hồn lực?"


   Tố Vân Đào ngốc trệ nhìn , sau nhận ra và giải thích rằng: "Mỗi người tại lúc vũ hồn lực thức tỉnh trừ việc chính hình thái quyết định nó cường đại hay dĩ ngoại ,hồn lực nhiều ít bao nhiêu cũng rất quan trọng. Đại đa số những người ở thời điểm vũ hồn thức tỉnh có hồn lực tựa như mấy đứa này vậy. Bọn họ nhất định cả đời cách nào trở thành Hồn sư. Mà chỉ cần có hồn lực xuất , dù chỉ tia, đều cũng có thể thông qua minh tư tiến hành tu luyện, mà khi vũ hồn giác tỉnh, hồn lực nhiều ít bao nhiêu rất trọng yếu, quyết định Hồn sư khởi đầu tu luyện cao hay thấp, hồn lực tiên thiên càng cao, sau này tu luyện tốc độ càng nhanh chóng, đồng thời bởi vì bước khởi đầu cao cũng tự nhiên lĩnh hội trước người khác. Vì tiên thiên mãn hồn lực chính là tại lúc vũ hồn giác tỉnh là lúc tiên thiên có khả năng đạt tới cao nhất hồn lực."


   "Cao nhất hồn lực?" Đường Tam nhìn Tố Vân Đào, tâm niệm thay đổi nhanh, biết hồn lực của mình thế nào, nhưng có thể khẳng định là lam thủy tinh cầu kiểm trắc kia hấp thu chính là nội lực Huyền Thiên Công của mình. Chẳng lẽ bảo rằng nội lực của mình ở thế giới này biễn thành hồn lực?


   Có lẽ là bởi vì tiên thiên mãn hồn lực Đường Tam cấp tố vân đào mang đến đích kinh hãi, thấy phiền liền giải thích: "Vũ hồn cấp bậc của chúng ta là như thế này, mỗi thập cấp là xưng hiệu. Chỉ cần sau khi vũ hồn giác tỉnh, có thể tự xưng là Hồn sĩ. Đương nhiên là nhất cấp Hồn sĩ. Dựa theo vũ hồn lực mạnh yếu để phân cấp bậc. Vì tiên thiên mãn hồn lực, hay chính là lúc vũ hồn giác tỉnh, hồn lực có thể đạt tới tiên thiên cao nhất thập cấp cảnh giới. Ta còn chưa bao giờ gặp quá người có tiên thiên mãn hồn lực, lúc đầu ta giác tỉnh cũng bất quá là nhị cấp hồn lực mà thôi."


   Đường Tam lúc này tinh thần hồi phục trở lại. vất vả mới tìm được vị Hồn sư chân chính, tự nhiên bỏ qua, vội hỏi ngay nghi hoặc trong lòng mình: "Vũ hồn lực tiên thiên chỉ có thể đạt đến cấp mười thôi sao? thể cao hơn nữa?"


   Thanh quang toàn thân thu liễm, Tố Vân Đào thu lại vũ hồn phụ thể: " Đương nhiên là thể, thực lực của Hồn sư tăng lên phải dễ dàng. Mỗi lần vượt qua cấp xưng hiệu, chỉ phải có vũ hồn lực phải đạt đến đỉnh phong của xưng hiệu đó, đồng thời còn cần phải có được hồn hoàn. có hồn hoàn, cho dù ngươi có tiếp tục cố gắng tu luyện cũng có khả năng tiến vào xưng hiệu kế tiếp. Nên giống như ngươi bây giờ vậy, vì tiên thiên hồn lực đạt đến giới hạn, hồn lực của ngươi muốn tiếp tục tăng lên, cần phải minh tưởng mà trước tiên cần phải có được hồn hoàn. Sau khi tiến vào tầng kế tiếp mới có thể tiếp tục tu luyện".


   Đường Tam chợt : "Hồn hoàn chính là vòng sáng người ngươi vừa rồi phải ? Ngươi là cấp thứ hai mươi sáu nên có hai hồn hoàn?"


   Tố Vân Đào gật đầu : "Đúng là như vậy, tình huống của ngươi rất đặc thù, tiên thiên hồn lực tới giới hạn, đúng là thiên tài trăm năm khó gặp. Đáng tiếc, là rất đáng tiếc. Cư nhiên là phế vũ hồn. E rằng vũ hồn của ngươi chỉ là kiện nông cụ mạnh hơn so với vũ hồn bỏ Lam Tâm Thảo nhiều. Nếu như vậy, ta có thể...."


   gì thêm, nhưng Đường Tam mơ hồ hiểu được ý tứ của . Chỉ là bức màn bí trong lòng lại phảng phất được vén lên đoạn nữa


   Đường Tam vẫn chính là người hay tự suy nghĩ, tiền thế như vậy, đời này cũng vẫn đổi. Theo lời Tố Vân Đào , hồn lực cùng nội lực của mình là tương đồng. Vậy khi tới thế giới này nội lực được chuyển thành hồn lực, mà Huyền Thiên công của mình cách nào tiến vào đệ nhị trọng cảnh giới là bởi vì Hồn hoàn. cách khác, muốn đề cao phải giống như Hồn sư có được Hồn hoàn mới được. Nhưng Hồn Hoàn là cái gì đây?


   Đường Tam muốn hỏi tiếp, Tố Vân Đào lôi mình hướng ra bên ngoài.


   "Lão Kiệt Khắc"


   Cửa mở, lão Kiệt Khắc vẻ mặt khẩn trương hỏi Tố Vân Đào: "Đại sư, sao rồi, năm nay thôn chúng ta liệu có đứa nào có thể trở thành Hồn sư ?"


   Tố Vân Đào liếc mắt nhìn , thở dài tiếng : "Có , chỉ là có điều đáng tiếc."


   Mắt Lão Kiệt Khắc toát ra thần sắc kinh nghi bất định, dò hỏi: " Đại sư, vậy cuối cùng là..."


   Tố Vân Đào : "Tám đứa năm nay, chỉ có đứa sở hữu hồn lực, lại là tiên thiên mãn hồn lực, đáng tiếc là, vũ hồn của là Lam ngân thảo. Ngươi minh bạch chưa?"


   "Lam ngân thảo? Tiên Thiên mãn hồn lực? Trời ạ." mặt lão Lão Kiệt Khắc lên thất vọng so với Tô Vân Đào còn còn nghiêm trọng hơn rất nhiều. cũng làm thôn trưởng này cũng nhiều năm, tự nhiên ràng tiên thiên mãn hồn lực có ý nghĩa như thế nào. Mà tiên thiên mãn hồn lực lại có vũ hồn là Lam ngân thảo là ......


   "Đại sư, Lam ngân thảo có cách nào tu luyện sao?" Lão Kiệt khắc nhíu mày hỏi.


   Tố Vân Đào có thể cảm nhận được tâm tình lão Kiệt Khắc, nên cũng có bộ dáng kiêu ngạo, vỗ vai lão Kiệt Khắc : "Cũng phải hoàn toàn thể tu luyện. Chỉ là, ngươi cho rằng Lam ngân thảo theo vũ hồn tăng lên, rồi tiến hoá thành hình thái gì đây ? Phế vũ hồn cuối cùng cũng là phế vũ hồn. Cho dù thành Hồn sư được, sợ rằng cũng chỉ là phế hồn sư. Tiên thiên mãn hồn lực là đáng tiếc. Được rồi, ta trước, còn phải đến thôn kế tiếp nữa."


   Tố Vân Đào cuối cùng đợi Đường Tam tiếp tục hỏi mà rời khỏi thôn, có Tố Vân Đào, Đường Tam chỉ có thể chạy đến trước Kiệt Khắc, hỏi về vấn đề mà rất muốn biết: "Kiệt Khắc gia gia, hồn hoàn là cái gì ? Phải thế nào mới thu được hồn hoàn?"


   Lão Kiệt Khắc tựa hồ vẫn còn đắm trong cuộc chuyện với Tố Vân Đào, trả lời cách vô thức: "Ta cũng biết hồn hoàn là gì, muốn đạt được hồn hoàn, dường như phải săn giết hồn thú. Đó là việc làm rất nguy hiểm, chỉ có Hồn sư mới tiến hành."

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 3: Song Sinh Vũ Hồn

   Lúc này, Kiệt Khắc khôi phục lại tinh thần, cúi đầu nhìn về phía Đường Tam, kinh ngạc : "Tiểu Tam, ngươi có phải hay là cái tiểu tử kia mà Đại sư là có tiên thiên mãn hồn lực, vũ hồn Lam ngân thảo?"


   Đường Tam gật gật đầu, : "Là ta."


   Lão Kiệt Khắc ngồi xổm xuống, mặt đối mặt nhìn Đường Tam: "Tiểu Tam, nghĩ tới thiên phú của ngươi lại xuất sắc như vậy, đáng tiếc, ngươi có ba ba như vậy, có vũ hồn tốt truyền thừa cho ngươi. Nếu , chừng ngươi có thể trở thành Hồn Thánh thứ hai của thôn chúng ta. Ngươi cho gia gia, ngươi có nguyện ý tới trường chuyên môn để học tập phương pháp tu luyện của Hồn sư? Chỉ có nơi đó mới có các loại tri thức chuẩn xác nhất về vũ hồn."


   Đường Tam lúc này sinh ra hứng thú mạnh mẽ đối với vũ hồn, nhất là vũ hồn này cùng Huyền Thiên Công của bản thân có liên quan, nhưng như trước dám trực tiếp trả lời cách khẳng định: "Kiệt Khắc gia gia, cái này hỏi ba ba ta mới được."


   Khiệt Khắc chợt tỉnh ngộ lại, dù đứa có hiểu truyện cuối cùng vẫn là đứa , như thế nào cũng phải tuân theo ý kiến của Đường Hạo mới được.


   Trong mắt toát ra vài phần quang mang kiên định, mặc dù muốn gặp cái tên lạp tháp quỷ kia (tên quỷ bẩn thỉu - nghĩa đen), nhưng vì thôn có thể lại xuất ra gã Hồn sư, cũng bất chấp.


   " thôi, Tiểu Tam, gia gia đưa ngươi về nhà." Lão Kiệt Khắc trước đem những đứa trẻ để cho cha mẹ chúng đón về , sau mới mang theo Đường Tam về tiệm rèn.


   Buổi sáng, theo lệ là thời gian ngủ của Đường Hạo, tiệm rèn rất yên tĩnh.


   "Đường Hạo, Đường Hạo." Lão Kiệt Khắc mặt kệ Đường Hạo có ngủ hay , đối với tên thợ rèn lạp tháp này, là rất ưa. Nếu phải chế tạo nông cụ với giá rất rẻ mang Đường Hạo đá ra khỏi thôn rồi.


   bên gọi Đường Hạo, ánh mắt lão Kiệt Khắc xẹt qua chung quanh, vốn muốn tìm cái ghế để ngồi xuống, nhưng nhìn mọi thứ rách rách nát nát, có dũng khí để kéo qua. Tuổi còn nữa, cũng muốn ở chỗ này cân chiết cốt đoạn (gân đứt xương gãy)


   "Ai hô to gọi vậy?" Thanh của Đường Hạo thoáng mang theo chút tức giận, vén rèm cửa lên, chậm rãi ra.


   Đầu tiên thấy được nhi tử của mình, sau mới chuyển ánh mắt qua người lão Kiệt Khắc: "Lão Kiệt Khắc, làm gì?"


   Kiệt Khắc tức giận : "Hôm nay là ngày nhi tử của ngươi giác tỉnh vũ hồn, ngươi biết có bao nhiêu trọng yếu? Người khác đều là cha mẹ cùng nhau đưa , nhưng mà ngươi có thể , hay vẫn là cái bộ dạng như cũ."


   Đường Hạo phảng phất như nghe được lão Kiệt Khắc châm chọc, ánh mắt lại nhìn về phía nhi tử: "Tiểu Tam, vũ hồn giác tỉnh của ngươi thế nào? Là cái gì?"


   Đường Tam : "Ba ba, là Lam ngân thảo."


   "Lam ngân thảo?" Khồn biết tại sao, Đường Hạo luôn luôn cảm thấy hứng thú gì với ngoại vật, nhưng trong khi nghe đến ba chữ này thân thể đột nhiên run lên chút, trong mắt cũng toát ra tia quang mang đặc thù.


   Vẻ mặt của Đường Hạo biến hóa chỉ có Đường Tam chú ý tới, lão Kiệt Khắc tự nhiên quản vẻ mặt của lạp tháp thợ rèn, trực tiếp : "Mặc dù là Lam ngân thảo, nhưng Tiểu Tam chính là tiên thiên mãn hồn lực. Đường Hạo, ta quyết định, thôn năm nay cấp cho Tiểu Tam cái công độc sanh danh ngạch (cái này như kiểu là có xuất học ấy). Để cho tới sơ cấp Hồn sư học viện tại Nặc Đinh Thành học tập. Thôn bao cấp lộ phí."


   "Lam ngân thảo, Lam ngân thảo." Đường Hạo thài hai câu, mạnh mẽ ngước đầu lên, trong mắt toát ra quang mang kiên định mà Đường Tam chưa bao giờ gặp, trầm giọng : " được."


   "Ngươi cái gì? Ta nghe lầm chứ?" Kiệt Khắc ngoáy ngoáy cái lỗ tai của mình, giật mình nhìn Đường Hạo: "Ngươi hẳn là biết cơ hội này quý giá như thế nào? Thánh Hồn thôn chúng ta sợ là từng xuất ra Hồn Thánh, năm cũng chỉ có danh nghạch, các thôn khác, phải hai, ba thôn mới được hưởng cái danh nghạch, ngươi có biết hay ? Đây chính là cơ hội tốt. chừng, sau này Tiểu Tam có thể trở thành người thượng nhân (cái này bạn hiểu lắm, tiếng là leading - người lãnh đạo, có lẽ là người ở tầng lớp )."


   Đường Hạo lạnh lùng nhìn lão Kiệt Khắc cái: "Người ở tầng lớp có tác dụng gì? Ta chỉ biết là, nếu nó , có ai nấu cơm cho ta ăn. Lam ngân thảo, ngươi cho rằng Lam ngân thảo vũ hồn có thể tu luyện thành cái gì? Nó chỉ là cái phế vũ hồn."


   Lão Kiệt Khắc tức giận : "Nhưng là tiên thiên mãn hồn lực, chỉ cần có được cái Hồn hoàn, kể cả cái Hồn hoàn kém cỏi nhất, cũng lập tức trở thành gã Hồn sư. Hồn sư, ngươi biết ? Thôn chúng ta rất nhiều năm chưa xuất cái Hồn sư rồi."


   Đường Hạo lạnh nhạt : "Đây mới là mục đích chính thức của ngươi. được là được. Ngươi có thể rồi."


   "Đường...Hạo..." Lửa giận trong lồng ngực lão Kiệt Khắc thiêu đốt tới cực hạn.


   Đường Hạo vẫn bộ dáng biếng nhác như trước: " cần lớn tiếng như vậy, ta có điếc. Ta rồi, ngươi có thể ."


   "Kiệt Khắc gia gia, ngài đừng nóng giận. Ta học tập năng lực của Hồn sư nữa. Ba ba đúng, Lam ngân thảo chỉ là phế vũ hồn, cảm ơn ý tốt của ngài."


   Kiệt Khắc mặc dù chán ghét Đường Hạo cực độ, nhưng phi thường thích hiểu chuyện của Đường Tam, lửa giận dần dần bình phục, thở dài tiếng: "Hảo hài tử, gia gia tức giận. Được rồi, gia gia phải rồi." xong xoay người hướng ra phía ngoài mà .


   Đường Tam ra tiễn. Ba ba có thể để ý tới, nhưng Kiệt Khắc là thôn trưởng, lại rất tốt, lễ số (kiểu như là chào hỏi ấy) tuyệt đối thể thiếu.


   Kiệt Khắc tới cửa tiệm rèn dừng chân lại, xoay người nhìn về phía Đường Hạo, ngữ khí trầm trọng : "Đường Hạo, ngươi khi còn sống cứ như vậy là xong, nhưng Tiểu Tam còn , chẳng lẽ ngươi nghĩ cấp cho nó loại nghề mưu sinh ư? nên làm chậm trễ trở thành Hồn sư, ít nhất sau này cũng lạc phách giống ngươi. Nếu ngươi thay đổi chủ ý hãy tới tìm ta. Thời gian báo danh của Nặc Đinh hồn sư sơ cấp học viện còn có ba tháng."


   Đường Tam tiễn Lão Kiệt Khắc , trong lòng cũng có vài phần mất mác, dù sao, theo như lời Tố Vân Đào Hồn hoàn có lẽ có quan hệ tới vấn đề đột phá Huyền Thiên Công của . Nhưng có biểu gì, tin tưởng rằng cơ hội vẫn còn.


   Chậm rãi về tiệm rèn, bất ngờ là Đường Hạo có trở về phòng tiếp tục ngủ, mà là ngồi ở ghế nhắm mắt dưỡng thần.


   "Ba ba, ngài trở về phòng ngủ tiếp , ta chuẩn bị cơm trưa."


   Đường Hạo vẫn nhắm mắt như trước, nhàn nhạt : "Có phải ngươi cũng cảm thấy rất thất vọng.? Cũng muốn trở thành Hồn sư sao?"


   Đường Tam sửng sốt chút: " có việc gì, ba ba, trở thành người thợ rèn cũng tốt lắm a, cũng có thể nuôi sống chúng ta. Người phải đáp ứng ta là dạy ta chế tạo nông cụ sao?"


   Đường Hạo chậm rãi mở to mắt, từ trong mắt , Đường Tam thấy được tâm tình kích động, trong lúc bất tri bất giác, hữu quyền (tay phải) của Đường Hạo nắm chặt, vẻ mặt già nua lên tia khí tức băng lãnh: "Hồn sư? Hồn sư có tác dụng gì? Đừng chỉ là cái phế vũ hồn, sợ là vũ hồn lợi hại nhất, Hồn sư cường đại nhất có thể có cái tác dụng gì? Bất quá vẫn còn là phế vật mà thôi. "


   Tâm tình của Đường Hạo rất kích động, cả thân thể đều run rẩy, mơ hồ trong lúc đó, Đường Tam nhìn thấy trong mắt phụ thân điểm trong suốt gì đó.


   Đường Tam chạy tới cầm lấy tay Đường Hạo: "Ba ba, ngài đừng nóng giận, ta làm Hồn sư là được. Ta luôn luôn ở cùng ngươi, nấu cơm cho ngươi."


   Hít sâu hơi, kích động của Đường Hạo tới cũng nhanh mà lui cũng nhanh, nhàn nhạt : "Mang vũ hồn của ngươi phóng thích ra cho ta nhìn xem."


   "Vâng." Đường Tam gật gật đầu, ngửa tay phải lên, Huyền Thiên Công trong cơ thể nặng lẽ thúc dục, trong ý thức cảm thụ cỗ nhiệt lưu đặc thù nọ cùng với Huyền Thiên Công dung hợp làm , quang mang màu lam nhạt xuất trong lòng bàn tay , trong khoảnh khắc, nhánh màu lam tiểu thảo xuất .


   Kinh ngạc nhìn Lam ngân thảo trong tay Đường Tam, Đường Hạo thất thần trận, lúc lâu mới dần dần khôi phục lại, quang mang trong mắt thôn thổ (nuốt, phun) bất định, thào : "Lam ngân thảo, cũng quả nhiên là Lam ngân thảo. Cùng nàng giống nhau."


   Đột nhiên, Đường Hạo đứng lên, xoay người hướng trong phòng đến, động tác đột nhiên đó suýt nữa làm Đường Tam đứng trước mặt té ngã, Lam ngân thảo vũ hồn trong tay cũng theo đó biến mất.


   "Ba ba."


   Đường Hạo nhịn được phất phất tay: "Đừng làm phiền ta." xong mở rèm cửa vào phòng trong.


   "Chính là, ta còn có vuc hồn."Đường Tam chính là vẫn ra hôm nay vũ hồn giác tỉnh cùng bọn chúng bất đồng (bọn trẻ). Chuyện này có hỏi Tố Vân Đào và Kiệt Khắc, dù sao, họ cũng chỉ là ngoại nhân mà thôi.


   [Đường môn Huyền Thiên Bảo Lục tổng cương, đệ nhất điều: Vĩnh viễn đừng cho người ngươi cách nào tín nhiệm hoàn toàn biết ngươi chính thức có bao nhiêu thực lực.]


   Đường Tam sớm đem Huyền Thiên Bảo Lục ghi vào trong tâm, đối với Tổng cương càng tuyệt đối kiên trì quán triệt.


   Rèm cửa mạnh mẽ vén lên, Đường Hạo lại xuất gian ngoài, lúc này, mặt lộ vẻ khiếp sợ, có thể thấy, hai con mắt của đỏ bừng, vừa rồi tựa hồ là khóc.


   Đường Tam có mở miệng, nhưng ngửa tay phải lên giống như lúc trước, chậm rãi ngửa tay trái của mình lên, lúc này đây, phải lại là lam quang, màu đen quang mang nhàn nhạt từ trong lòng bàn tay phun ra, quang hoa trong nháy mắt ngưng tụ, cái gì đó kỳ dị xuất trong lòng bàn tay .


   Đó là cái búa màu đen, cán búa ước chừng dài nửa thước, đầu búa hình trụ, nhìn qua giống như là dạng thu của cái búa rèn, nhưng là, tại mặt ngoài của cái búa đen có cỗ quang mang đặc thù, đầu búa, vòng hoa văn nhàn nhạt vây quanh.


   biết tại sao, khi cái búa này vừa xuất trong tay Đường Tam khí bên trong phòng có vẻ có chút áp lực, mà Đường Tam tựa hồ cũng cách nào thừa nhận được sức nặng của cái búa (tiểu chụy, tiểu chuy tử ...)này vậy, chỉ có thể cầm nó, cánh tay chậm rãi hạ xuống. Sắc mặt trở nên tái .


   Cùng với Lam ngân thảo cơ hồ cần tiêu hao Huyền Thiên Công bất đồng, cái thanh hắc sắc chuy tử này vừa ra, tựu cơ hồ hấp thu tất cả nội lực của Đường Tam. chỉ có thể miễn cưỡng khống chế chính mình nắm chặt chuy bính (cán búa). Mặc dù nhìn qua cái chuy tử này rất , nhưng thực tế, nó nặng hơn rất nhiều so với chú tạo chuy (búa rèn).


   "Này, đây là...." Đường Hạo cơ hồ bước bước tới trước mặt Đường Tam, tay mạnh mẽ nắm cái chuy tử, đưa nó tới trước mặt mình, tay Đường Hạo rất có lực, ít nhất bây giờ Đường Tam hề cảm giác được chuy tử đối với tay mình nặng nhiều nữa.


   Khi tay Đường Hạo cầm tay loại cảm giác ấm áp của huyết mạch tương liên làm cho trong lòng Đường Tam cảm thấy hết sức thoải mái: "Ba ba, có cái gì đúng sao?"


   Nhìn hắc sắc tiểu chuy tử (cây búa màu đen), quang mang kích động trước biến mất nay lại xuất trong mắt Đường Hạo: "Song sinh vũ hồn. Cũng là song sinh vũ hồn. Nhi tử, nhi tử của ta."


   cách bất ngờ, Đường Hạo mở ra hai tay khỏa mạnh, ôm chặt Đường Tam vào trong ngực của mình.


   Ngực của Đường Hạo rất rộng, có lẽ nguyên nhân bởi vì làm thợ rèn trong thời gian dài, mặc dù mặt ngoài nhìn qua rất biếng nhác, nhưng cơ bắp người năm tháng mà giảm bớt, ngực rất ấm áp. Cái loại phụ ái (tình của người cha) này mang đến cảm giác an toàn mà bất kì vật gì cũng đều thể thay thế.


   "Ba ba." Đường Tam có chút bất ngờ, trong trí nhớ của , đây tựa hồ là lần đầu tiên Đường Hạo ôm .


   Tiểu thiết chùy (cái búa sắt ) tay phảng phất càng ngày càng nặng, mặc dù Đường Tam rất thích cái loại ấm áp từ phụ ái này, nhưng càng hy vọng thiết chùy rời tay đánh vào cha mình.


   "Ba ba, ta kiên trì được nữa." Đường Tam nhịn được .


   Đường Hạo buông hai tay ra: "Thu trở về."


   Ô quang tán , sức nặng biến mất, Đường Tam trong lòng cảm thấy rất kì quái, nó rang là Huyền Thiên Công của mình và cỗ năng lượng đặc thù trong cơ thể hỗn hợp mà hình thành chuy tử, nhưng sao mình lại thể di chuyển nó? Càng làm kinh ngạc chính là sau khi gọi về tiểu chuy tử đó nội lực của mình cũng tiêu hao hết.


   Đường Tam chưa bao giờ nhìn thất sắc mặt của cha kì lạ thế, các loại tâm tình phức tạp ngừng xuất hiên mặt Đường Hạo, lúc lâu, mới từ từ ra câu: "Nhớ kỹ, trong tương lai ngươi nhất định phải dùng chùy trong tay trái bảo vệ cho tốt thảo bên tay phải. Vĩnh viễn."


   Đường Tam cho nên gật gật đầu. Đường Hạo đứng lên, vào phòng trong cũng quay đầu lại.


   bên nấu cơm trưa, bên Đường Tam tự hỏi về thế giới vũ hồn mà hôm nay tiếp xúc, song sinh vũ hồn, tựa hồ trong thế giới này hẳn là tồn tại rất ít, nếu , cha cũng giật mình như vậy. Xem bộ dáng, chuy tử vũ hồn của mình hình như làm xúc động rất lớn.


   Đối với , càng trọng yếu là quan hệ giữa vũ hồn và Huyền Thiên Công, nếu cái Hồn hoàn kia là mấu chốt của Huyền Thiên Công mà mình cách nào đột phá, vậy, bất luận như thế nào, cũng phải nghĩ biện pháp có được cái Hồn hoàn để thí nghiệm chút.


   Bữa trưa, Đường Hạo có vẻ rất trầm mặc, ngay cả cơm cũng ăn ít hơn trước rất nhiều, ánh mắt thỉnh thoảng rơi người Đường Tam, phảng phất do dự cái gì đó.


   Ăn xong cơm trưa, Đường Tam theo thói quen chuẩn bị thu dọn lại bị Đường hạo gọi lại.


   "Đợi lát nữa hãy thu thập lại . Tiểu Tam, ta hỏi ngươi, ngươi có muốn trở thành gã Hồn sư?"


   Đường Tam sửng sốt chút, nhìn về phía Đường Hạo, muốn lừa gạt phụ thân, do dự lát, vẫn còn gật gật đầu.


   Đường Hạo thở dài tiếng, vẻ mặt nhìn qua càng them vài phần già nua: "Ngươi cuối cùng vẫn chọn hướng con đường này." chỉ them câu này, rồi lại về phòng mình.


   Đường Tam phát , trong khi Đường Hạo cảm thán, trong tâm tình có thất vọng nhưng càng nhiều cũng là loại vả mặt vui mừng. hiểu được, tại trong lòng phụ thân tựa hồ tang rất nhiều chuyện.


   Thu thập xong, Đường Tam trở lại phòng mình tiếp tục công việc của , búa rèn và sắt va chạm tạo nên thanh "đinh đương" có tiết tấu vang lên. Mặc dù biết lúc nào có thể làm cho khối sắt này chỉ còn bằng nắm tay giống như Đường Hạo cầu, nhưng loại phương thức chế tạo này đối với việc tăng lên vận dụng Huyền Thiên Công của chỗ tốt, đối với thân thể rèn luyện cũng có hiệu quả rất tốt. Đường Tam bắt đầu thử dùng hết lượng nội lực Huyền Thiên Công ít ỏi của để huy động thiết chùy, như vậy, trong khi mỗi lần liên tục đánh xuống có thể duy trì thời gian càng dài.


   Khi buổi chiều tới được hơn ba trăm lần đập, cảm giác khối sắt lại bị khu trừ chút tập chất rèm cửa nhấc lên, Đường Hạo đến. Buổi chiều hôm nay tựa hồ rèn nông cụ, ít nhất Đường Tam có nghe thấy thanh quen thuộc của tiếng đập.


   "Ba ba." Đường Tam nhìn về phía cha, chiếc thiết chùy trong tay tự giác ngừng lại.


   Đường Hạo làm cái dấu tay để tiếp tục, rồi sang đứng bên, chỉ là nhìn .


   Đường Tam lúc này mới tiếp tục huy búa, lúc này, quần áo người ướt đẫm mồ hôi. Với nội lực của bây giờ, còn chưa đạt tới trình độ thích ứng độ ấm, càng huống chi, đây tuyệt đối là lao động nặng vào hạng nhất.


   "Đương, đương, đương, đương, đương...." thanh va đập ngừng vang lên, thân thể bé của Đường Tam và thiết chùy trong tay chẳng hề tương xứng, nhưng mỗi lần thiết chùy gõ xuống đều vang lên những tiếng gió vù vù.


   Trong lòng Đường Hạo thầm nghĩ, trời sinh thần lực, hơn nữa tiên thiên mãn hồn lực, khó trách như vậy mà có thể huy động thiết chùy. Lão Kiệt Khắc có lẽ đúng, nên bởi vì sa sút của mình mà ảnh hưởng tới phát triển của đứa này, đường sau này, để cho nó tự mình thôi.


   Nhìn Đường Tam mồ hôi như mưa, Đường Hạo rút cục cũng hạ quyết tâm.


   "Dừng chút." Đường Haok mở miệng .


   Đường Tam bỏ thiết chùy trong tay xuống, có chút thở dốc, lặng yên thúc dục Huyền Thiên Công trong cở thể điều tức để khôi phục thể lực của mình.


   Đường Hạo tới trước mặt Đường Tam, cầm thiết chùy trong tay , lại nhìn khối sắt đỏ bừng trong lò: "Đập như ngươi cho dù là năm cũng vô pháp cho nó biến thành như nắm tay."


   Đường Tam ngẩng lên nhìn phụ thân cao lớn: "Ta đây nên làm như thế nào?"


   Đường Hạo lãnh đạm : " cho ta biết, trong khi ngươi huy động búa đập nó, chỗ nào của thân thể phát lực đầu tiên?"


   Đường Tam suy nghĩ chút : Hẳn là eo. Từ phần eo tới lưng, sau đó lại kéo cánh tay lên mà nện."


   Đường Hạo cũng có khẳng định hoặc phủ nhận thuyết pháp của Đường Tam, tiếp tục hỏi: "Thân thể con người ngoại trừ đại não chỗ nào là trọng yếu nhất?"


   "Là trái tim." Đường Tam chút do dự trả lời. Tái tim và đại não đồng dạng là địa phương trong nháy mắt trí mạng (làm chết người), mà đại não có xương đầu bảo vệ, còn trái tim chỉ có da cùng cơ thể mà thôi. Làm Đường môn đệ tử, đối với cấu tạo của cơ thể người rất ràng, dùng ám khí đâm xuyên tâm tạng địch nhân là hữu hiệu nhất, cũng là phương pháp đơn giản nhất làm chết người.


   Đường Hạo dừng lại chút mới : "Vậy ngươi lại cho ta biết, người có mấy trái tim?"


   "A?" Đường Tam giật mình nhìn , có chút hiểu được. Người có mấy trái tim còn phải sao?


   "Trả lời ta." Đường Hạo lạnh lung nhìn , áp lực từ vóc người cùng khí tức làm cho Đường Tam có chút thở nổi.


   " trái."


   Đường Hạo lắc lắc đầu, : ", ngươi sai rồi. Nhớ kỹ, con người có ba trái tim, mà phải là "


   "Ba khỏa?" Đường Tam trợn mắt há hốc mồm nhìn Đường Hạo, ý tứ của là gì.


   Đường Hạo đảo cái búa trong tay, dùng cán búa chạm vào hai tiểu thối (phần ống chân) của Đường Tam: "Ở chỗ này, Hai chân cơ thể con người, chính là trái tim thứ hai và thứ ba. người, nếu muốn đưa toàn bộ lực lượng phát huy đến, vậy, nhất định là kết quả vận chuyển của ba khỏa trái tim. Cho nên, phát lực cũng phải lấy eo làm đầu. Ba khỏa trái tim mới là khởi điểm."


   "Khi trái tim trong ngực ngươi nhảy lên là lúc từ hai tiểu thối bắt đầu phát lực, lực lượng truyền lên tới đại thối (phần bắp đùi), trải qua eo, lưng, cánh tay, cuối cùng phóng thích ra ngoài. Đây mới phải là toàn lực nhất kích. Trái tim phát lực, eo là trục. Nhìn. "


   Đường Hạo nâng búa trong tay lên quá đỉnh đầu, làm cho Đường Tam lui về sau vài bước, đồng thời, chuy tử trong tay điều chuyển quay lại, khẽ quát tiếng, thân thể bán chuyển, hai chân dán chặt mặt đất, hai tiểu thối che đậy tại bên ngoài chiếc khố phá lạn (ý là Đường Hạo chỉ mặc cái khố rách nát - ^_^') trong nháy mắt căng lên, cả người như mãnh hổ súc thế chỉ đợi bộc phát, chân phát lực, eo chuyển, chiếc búa trong lúc vô hình được dẫn quay lại, đương, tiếng cự hưởng (nổ, tiếng lớn) vang lên. Trọng trọng rơi vào lên khối sắt đỏ rực.


   Đường Tam hoàn toàn có thể cảm nhận được, đây chỉ là quá trình của cơ thể con người phát lực, Đường Hạo có nội lực, càng có cái gì là vũ hồn phóng thích, tất cả đều là lực lượng của thân thể, mà khối sắt đỏ rực trước đó nay lại bị đập cho hoàn toàn co lại đến gần phần ba, biến hình cực kỳ ràng.


   "Lấy tiểu thối phát lực, mang lực lượng của thân thể mình liên tiếp thành (kết nối thành) cái chỉnh thể, là toàn lực." Thiết chùy trong tay Đường hạo lại trả về trong tay Đường Tam: "Ngươi tới lần."


   "Dạ." Đường Tam chưa bao giờ nghĩ tới, nghề rèn còn có cách phát lực như vậy. Loại pháp môn phát lực này chỉ đơn giản là dùng nghề rèn. Nó hẳn cũng có thể dùng trong Đường môn võ học của mình.


   Hai tay cầm cán búa, học theo tư thế lúc trước của Đường Hạo, hai mắt Đường Tam gắt gao nhìn vào khối sắt bị thiêu hồng, Huyền Thiên Công chậm rãi vận chuyển, xâm nhập trong tiểu thối, hai chân gắt gao dán chặt mặt đất.


   Đường Tam hét lớn tiếng, lực lượng ở chân cùng Huyền Thiên Công đồng thời phát lực, lực lượng từ tiểu thối bộc phát, trong nháy mắt lan tràn, phần eo chuyển động, dẫn động tới lưng, tới hai vai, lại tới cánh tay. ràng cảm giác được, lực lượng của mình trở lên cường đại trước đó chưa bao giờ có, do tiểu thối bắt đầu bộc phát tới cánh tay, quay thiết chùy chấm dứt, thân thể mình tựa hồ cũng bị cỗ đại lực này mang phi .


   "Đương." Thiết chùy chuẩn xác nện ở khối sắt, phát ra tiếng cự hưởng.


   Thân thể của Đường Tam cũng bởi vì luân động thiết chùy mà hai chân rời mặt đất, tiến bước về phía trước, thiết chùy bắn ngược lên, mặc dù có Huyền Ngọc Thủ hỗ trợ nên tay cũng xuất vấn đề gì, nhưng song chưởng lại bị cỗ phản lực này làm cho trận toan ma, may là Huyền Thiên Công kịp thời vận chuyển, cảm giác toan ma (tê, tê dại) mới từ từ biến mất.


   Hiệu quả có thể trông thấy được, mặc dù Đường Tam bởi vì nguyên nhân tuổi, thêm vào Huyền Thiên Công, hiệu quả búa này của Đường Tam cũng ràng bằng Đường Hạo, nhưng và những lần nện trước của so sánh, chuy này tác dụng cả mười chuy trước của .


   Mắt nhìn động tác của Đường Tam, Đường Hạo cũng đánh giá, nhưng từ trong mắt của lên tia kinh ngạc, Đường Tam làm so với trong tưởng tượng của tốt hơn rất nhiều. Đường Hạo nghĩ tới, Đường Tam trong thời gian ngắn như thế có thể nắm giữ pháp môn phát lực.


   đâu có biết rằng, Đường Tam mực khổ tu võ học Đường môn, chẳng những có trụ cột là Huyền Thiên Công, Khống Hạc Cầm Long, Quỷ Ảnh Mê Tung hơn nữa Huyền Ngọc Thủ, làm cho năng lực của vượt xa so với những đứa bạn cùng lứa tuổi. Ngộ tính của lại kém, kỹ xảo phát lực này rất dễ dàng tựu nắm giữ. Đương nhiên, dù sao cũng là lần đầu tiên, vận dụng vẫn chưa thuần thục.


   "Ba ba, ta làm đúng ?"


   Đường Hạo chậm rãi gật đầu: "Ngươi biết tác dụng của trái tim chưa? (Con) Người sử dụng nhiều nhất chính là tiểu thối, tiểu thối là căn nguyên của hết thảy lực lượng. Vận dụng tốt lực lượng của tiểu thối, ngươi làm khí lực tăng lên nhiều."


   xong, Đường Hạo tới gần ống bễ rồi ngồi xuống, từ dưới ống bễ lấy ra cái gì đó do sắt tạo thành, vật thể đó là hai cái bàn đạp giống nhau, Đường hạo mang nó đặt tại dưới ống bễ (???), còn hai tay mình giữ chặt ống bễ: "Trong chú tạo, tác dụng của ống bễ cũng phi thường trọng yếu, thiêu đốt kim chúc nguyên vẹn, có thể càng chế tạo tốt hơn, bởi vì như vậy, làm nhận tính (đàn hồi - resilient) càng mạnh. Mà khối kim chúc gì, kể cả khối kim chúc có nhiều tạp chất, thân nó đều cũng có linh hồn, khi nhiệt độ đủ, lực lượng quá lớn trong khi chế tạo làm nó bị nghiền nát, vậy, cho dù hòa tan và chế tạo lại lần nữa, khối kim chúc này cũng chỉ là phế phẩm, cho nên, trong khi ngươi toàn lực đập khối sắt, nhất định phải bảo trì tốt nhiệt độ của nó. Lạp phong tương *, đồng dạng cũng là dùng tiểu thối phát lực, chẳng những có thể giảm bớt lực lượng tiêu hao nhiều nhất **, cũng có thể làm cho ống bễ đạt hiệu quả lớn nhất."


   Hai chân đặt hai bàn đạp, chợt phát lực, lấy chân khởi điểm, cả thân thể nhanh chóng bắn lên về phía sau, song chưởng tự nhiên huy động tương tay cầm ống bễ mở ra, chân trực tiếp loan khúc (uốn), lại đưa tay cầm trở về. Trong lúc nhất lai nhất hồi ( tới về), ống bễ toàn lực vận chuyển, động tác của Đường Hạo nhìn qua cũng nhanh, nhưng mỗi chút lại làm cho ống bễ phát huy năng lực tới tận cùng, tại cơ nhục của tiểu thối đái lĩnh, thân thể cùng ống bễ hình thành loại vận luật (nhịp nhàng, động tác có quy luật) đặc thù, ngọn lửa chợt từ trong lò bốc lên, khối sắt nhất thời bị thiêu đỏ rực.


   "Ngươi tới thổi ống bễ, tựa như động tác vừa rồi của ta." Đường Hạo đưa vị trí của mình cho Đường Tam.


   Có kinh nghiệm huy thiết trùy lúc trước và cẩn thận quan sát, Đường Tam ngồi (??? Tọa-->ngồi, mình lắm chỗ này là ngồi hay đứng nữa, nhưng có thể là tọa ở đây là thay vị trí!!!) vị trí lúc trước của Đường Hạo, rất nhanh lắm giữ được phương pháp lạp động ống bễ, mặc dù còn có chút sanh sáp (giật giật, cứng ngắc), nhưng dưới cẩn thận chú ý của , mỗi lần phát lực đều bắt đầu từ tiểu thối. Cũng quả nhiên như theo lời Đường Hạo, chẳng những tiết kiệm được rất nhiều lực lượng, hơn nữa hiệu quả so với trước kia tốt hơn biết bao nhiêu (rất tốt).


   Đường Hạo cầm búa rèn của Đường Tam, nhàn nhạt : "Toàn lực huy búa tiến hành chú tạo, có thể làm lực lượng của mình phát huy toàn bộ, nhưng đồng dạng, búa hạ xuống, phản lực *** cũng tạo gánh nặng rất lớn cho bản thân, nếu có phương pháp tiến hành dẫn đạo thích hợp, chẳng những dễ dàng thương đến bản thân mình, cũng làm bộ phận lực lượng bị mất , cách nào tác dụng lên kim chúc. Ngươi phải nhìn kỹ động tác phía dưới của ta, đây cũng là mấu chốt của việc trong thời gian ngắn ngươi có thể hay rèn khối sắt này tới bằng nắm tay."


   Hít sâu hơi, hai mắt Đường Hạo trở lên chuyên chú, theo Đường Tam thổi ống bễ, cả khối sắt bị thiêu đỏ rực, ngọn lửa bốc lên nóng cháy, làm cho bên trong phòng trở lên dị thường nóng.


   --------------------------------


   *Lạp phong tương: Theo mình ở đây có nghĩa là thổi ống bễ.


   ** Giảm bớt lực lượng tiêu hao nhiều nhất: Ý là có thể tiết kiệm nhiều sức nhất.


   ***Phản lực: Ai biết cái này xem lại định luật 3 Newton về lực và phản lực trong SGK lớp 10.


   Đường Hạo động rồi, động tác của và trước kia tựa hồ có cái gì khác nhau, dĩ thối đái , dĩ đái bối, dĩ bối đái tí (1), 'đương' tiếng, thiết chùy nện ở khối sắt.


   Khi thiết chùy bị phản lực tác dụng bắn lên đồng thời, Đường hạo đột nhiên xoay người cái, như trước là tiểu thối phát lực, chuy tử vừa bị bắn lên bị quay rồi, tại trung huy vũ vòng, mang theo tiếng gió mãnh liệt, vừa là tiếng cự hưởng, lại rơi vào khối sắt, búa này tốc độ chẳng những nhanh, hơn nữa lực lượng tựa hồ so với búa đầu tiên còn mạnh hơn.


   Thiết chùy lại bắn lên, động tác của Đường Hạo cùng tốc độ thiết chùy bắn lên tựa hồ đạt tới loại kết hợp hoàn mỹ, sớm muộn, tại điểm thiết chùy đạt được độ cao lớn nhất trong nháy mắt, thân thể đái động (kéo theo, mang theo v.v...) thiết chùy xoay vòng, lại nện xuống.


   Ánh mắt của Đường Tam sáng rực lên, đây ràng là loại pháp môn tá lực sử lực (mượn lực sử dụng lực), lợi dụng thiết chùy và kim chúc va chạm sinh ra phản lực hóa thành phần lực lượng dưới kích của mình, động tác hoàn mỹ mà dứt khoát, tránh cho phản lực thương tổn tới bản thân với trình độ lớn nhất, ngược lại tương cỗ lực lượng này biến thành kích tiếp theo. Bắt đầu từ kích thứ hai, lực lượng của mỗi kích đều vượt qua toàn lực của Đường Hạo, nhưng vẫn như trước trong khống chế của .


   Động tác của Đường Hạo càng lúc càng nhanh, giống như cuồng phong bão vũ kích lên khối sắt, khối sắt trong quá trình rèn ngừng biến hình, khiến kẻ khác giật mình chính là, vị trí mà Đường Hạo đập cực kỳ chuẩn xác, mỗi khi bề dày khối sắt bị đập chỉ còn phần hai ban đầu, sau khi bắt đầu biến thành dạng bẹt, búa rèn trong tay chút đập tại bên cạnh (bờ) của khối sắt, làm cho nó sinh ra phiên chuyển (??? Turnover - doanh thu - cái này bạn cũng chịu!!!), cứ như vậy, khối sắt đều đều thừa nhận từng búa của , mà phải đơn thuần bị đập thành cái đĩa (chỗ này ý là cái đĩa có chon, có lòng đĩa, nếu như đạp vào 1 điểm cố định biến thành dạng cái đĩa, còn Đường Hạo đập cho nó thành phẳng.).


   Sau lát, ba mươi sáu búa được đập ra, hai tay Đường Hạo đái động chú tạo chùy trong trung xoay liên tiêp ba vòng mới hóa giải hết lực lượng búa, thu búa mà đứng. Mặt hồng, khí suyễn, phảng phất như những kích cuồng phong bão vũ trước đó phải do làm.


   Cả khối sắt dưới ba mươi sáu chùy suốt vòng, dùng mắt thường rất khó nhìn thấy trong đó tạp chất.


   Đây mới chính thức là kỹ năng của thợ rèn a, chùy pháp tuyệt.


   "Hiểu được chưa?" Đường Hạo nhìn Đường Tam ngừng thổi ống bễ.


   Đường Tam suy nghĩ chút rồi : "Tá lực dụng lực, lý thuyết con hiểu. Bất quá, nó tựa hồ đơn giản."


   Đường Hạo lạnh nhạt : "Muốn làm được trình độ như ta, chỉ có biện pháp, thục năng sanh xảo (làm nhiều sinh ra quen, hoàn hảo). Đồng thời, ngươi phải nhớ kỹ, nếu đúng là tiến hành rèn khối kim chúc bình thường, vậy, khi nó nhiều tạp chất nhất cũng chính là lúc nó dễ vỡ vụn nhất, khi đó, trong khi ngươi rèn lực lượng giảm chút, khi tạp chất của nó từ từ giảm bớt ngươi có thể bắt đầu dần dần gia tăng lực lượng bảo trì nện búa hiệu quả. Lực độ khống chế trong lúc đó mới là mấu chốt. Ngươi tự mình chậm rãi luyện tập . nên manh mục (mù quáng) gia tăng lực độ và tốc độ, tính chính xác cũng quan trọng, ít nhất ngươi phải biết rằng chùy xuống nện ở chỗ nào, nếu , lực lượng tiếp tục nện xuống có tác dụng gì?"


   Búa rèn lần nữa trở lại trong tay Đường Tam, Đường Hạo xoay người ra khỏi...


   Phụ thân có nuốt lời, quả nhiên dạy cho mình phương pháp rèn, hơn nữa, từ phụ thân truyền thụ cho mình cái này mà xem, nghề nghiệp gì cũng có huyền bí của mình, đều phải đơn giản như vậy.


   Trong hơn nửa tháng thời gian kế tiếp, Đường Tam mỗi ngày đều luyện tập phương pháp rèn mượn lực quay búa mà Đường Hạo dạy , mặc dù có Khống Hạc Cầm Long trợ giúp, có Tử Cực Ma Đồng giúp mình xác định vị trí nên búa, nhưng phương pháp rèn này so với tưởng tượng còn khó nắm giữ hơn.


   Nếu là toàn lực nhất kích, lực lượng mà thân mình sử dụng cũng rất khó khống chế, mượn phản lực, lại khống chế bình hành của thân thể còn muốn búa nện đúng vị trí đúng là khó lại càng khó. gia tăng búa, lực cần khống chế phải gia tăng vài phần, thân thể ngừng xoay tròn chẳng những làm đại não cảm thấy mê muội, đồng thời, lực lượng của mỗi búa xuống càng khó khống chế.


   May là, rèn khối thiết quáng với thời gian rất lâu rồi, tạp chất của nó rất ít, dễ dàng bị vỡ vụn, nếu , tại khi cách nào khống chế nặng của mỗi búa hạ xuống, sợ rằng sớm bị nghiền nát rồi.


   Nhưng là, trong quá trình luyện tập, Đường Tam đối với vận chuyển ứng dụng và phối hợp của Huyền Thiên Công , cùng với Khống Hạc Cầm Long, Huyền Ngọc Thủ cùng Tử Cực Ma Đồng, lại đều phảng phất có tiến bộ.


   Từ ngày đầu tiên chỉ có thể huy động hai búa rời vị trí, tới hôm nay, nửa tháng sau, có thể huy động bảy búa liên tục, chuẩn xác sai đập vào khối sắt nọ, tiến bộ phi thường ràng. Đồng thời, khối sắt tại rèn toàn lực trở nên càng ngày càng , mỗi ngày đều có thành quả.


   Đương nhiên, đây cũng là cùng phương pháp tiểu thối phát lực có liên quan mật thiết, có loại biện pháp phát lực này, tựu tiết kiệm tiêu hao của Huyền Thiên Công rất nhiều, để Đường Tam có nhiều thời gian hơn để tới thổi ống bễ và tiến hành đoán tạo.


   Lúc trước phụ thân huy động chính là ba mươi sáu búa, hơn nữa nhìn qua còn có dư lực (chưa dùng hết sức), chính mình lại chỉ có bảy búa, biết lúc nào mới có thể đạt tới trình độ của phụ thân. Mỗi khi Đường Tam nghĩ chút như vậy trong khi luyện tập có thêm động lực mạnh mẽ.


   Những ngày này, tựa hồ quên mất vũ hồn và Hồn hoàn, ngay cả trong khi lên núi buổi sáng sớm để luyện tập Tử Cực Ma Đồng cũng suy nghĩ về vấn đề làm như thế nào huy động chuy tử.


   Ba tháng thời gian trôi qua rất nhanh, khi Đường Tam có thể huy động mười ba búa Đường Hạo bắt đầu dạy như thế nào tiến hành chế tạo khí cụ, phương thức dạy của Đường Hạo rất trực tiếp, chính là chinh mình làm trước lần, sau đó lại để Đường Tam làm lần, chỉ cần xem có điểm nhập môn để lại mặc tự mình luyện tập, cũng có quá nhiều lời chỉ đạo. Chỉ có chỗ mấu chốt mới hai câu.


   Chính vì vậy, mỗi khi Đường Hạo xuất ngôn chỉ điểm, Đường Tam nhớ cực kì ràng.


   --------------------------------


   (1)từ chân tới eo, từ eo tới lưng, từ lưng tới tay.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :