Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 505: Địa Tâm Thối Thể Nhũ
   Dịch: khanhhpd - Biên: Dangneo (A Nèo)
   Tiêu Viêm triệu hồi ra Tử Vân Dực, hướng nơi có tiếng thú từ xa truyền tới cấp tốc bay đến. Vẻn vẹn chưa đến mười phút đồng hồ, liền tiếp cận nơi có tiếng thú kêu, hơn nữa khi nghe thấy tiếng thú kêu, còn có thể cảm ứng được mấy cỗ hơi thở khác, những hơi thở mạnh mẽ so với Lâm Diễm sai biệt nhiều, thậm chí trong đó có hai đạo hơi thở so với Lâm Diễm còn mạnh mẽ hơn.
   Cảm thụ được những hơi thở này, Tiêu Viêm cảm thấy chút kinh dị, Lâm Diễm cũng đạt được cấp bậc cường giả Đấu Linh đỉnh phong, so với còn mạnh hơn, đây chẳng phải là ... Nơi này có thể có Đấu Vương cường giả sao?
   lên ý niệm này, Tiêu Viêm hơi có chút cảnh giác, cẩn thận dấu đấu khí dao động của bản thân, tiếng hít thở cũng dần dần chậm lại, sau lưng Tử Vân Dực hơi rung lên, thân hình lặng lẽ vào bên trong rừng rậm.
   vào trong rừng, Tiêu Viêm nhanh chóng đem Tử Vân Dực thu hồi, sau đó nhanh nhẹn phi hành những cây cối này, trông giống như linh hầu chuyền cành. lâu sau, trước tầm mắt có khu đất trống trải, mà đặc biệt Tiêu Viêm ánh mắt quét nhìn về phía rừng rậm phía khe núi , khuôn mặt vốn kinh ngạc giờ lại càng thêm phần kinh hãi.
   Ở chỗ khe núi , có sơn khẩu giống như cái hồ lô, mà giờ khắc này tại chỗ sơn khẩu này có con vượn màu trắng đầu to, thân thể to lớn cỡ ba bốn trượng đứng sừng sững. Vượn bạch khổng lồ hơi thở tản ra hàn băng sắc bén, ồ ồ hô hấp từ bên trong cái mũi to lớn, rồi lại thở ra giống như hai luồng sương khói màu trắng, hai cánh tay có chút thon dài. Thủ trảo to cỡ chừng hai cái đầu người lớn, thủ trảo ngẫu nhiên huy động liền có vài đạo kình phong hung hăng bắn ra, bổ thẳng vào tảng đá làm đám đá vụn bắn khắp nơi, đôi mắt màu đỏ tràn đầy cuồng bạo cùng sát ý, lúc này đây hung hăng nhìn chằm chằm vào sáu đạo nhân ảnh phía trước.
   - Đây là Tuyết Ma Thiên Viên, bọn người kia lá gan cũng , Tuyết Ma Thiên Viên trưởng thành lực lượng có thể bổ vỡ đôi núi thép, mặc dù con vượn trước mặt mọi người mới trưởng thành lâu, nhưng ít nhất có thể so sánh với 3 tinh đấu vương cường giả đấy… Có nhìn thấy cốc khẩu kia , đứng chắn là con vượn lớn mà vẫn hấp dẫn mấy người kia.
   Thanh kinh ngạc nhất thời vang lên từ trong lòng Tiêu Viêm.
   - Mấy tên gia hỏa kia cũng yếu.
   Thanh Dược Lão tiếp tục nhàn nhạt vang lên.
   Nghe vậy, Tiêu Viêm vội vàng đem ánh mắt quét về phía kia, vây quanh Tuyết Ma Thiên Viên có sáu người, người đầu tiên ngực đeo huy chương, khuôn mặt khỏi có chút thay đổi:
   "Tên này là Nội Viện đệ tử? Như thế nào thực lực lại mạnh mẽ được đến vậy? A? Hàn Nguyệt học tỷ sao lại cũng ở đây?"
   Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm bỗng nhiên kinh dị. Bởi vì bỗng nhiên nhìn thấy đứng ở bên trái có vị nữ tử dịu dàng, mái tóc dài sáng ngọc màu bạc, mặc áo bào trắng, đúng là người học cùng với Tiêu Viêm-Nội viện đệ tử Hàn Nguyệt.
   "Bọn họ như thế nào đều tụ tập ở trong này?" Mày khẽ nhíu lại, ở đây chỉ nhận ra mỗi Hàn Nguyệt còn những người khác đều biết, nhưng là từ Hàn Nguyệt cũng có thể nhìn ra ít manh mối, tại trong nội viện này, ngoại trừ người bài danh "Cường bảng" cao thủ đứng đầu, còn có thể có đệ tử nào đủ quyết đoán dám đến vây giết ma thú cấp bậc Đấu Vương?
   - Tên đại gia hỏa đúng là khó chơi. Hàn nguyệt, bên trong thực theo lời ngươi có vật kia hả? Ngươi cũng nên linh tinh để chúng ta chém giết hộ ngươi. Tuyết Ma Thiên Viên này cho dù là ít trưởng lão của Nội Viện đều cũng khó đánh lại, chúng ta nơi này nếu là luận đơn đả độc đấu, cũng thể đánh được nó, khi nó nổi điên lên chúng ta có phiền toái .
   Tiêu Viêm trong lòng nghi hoặc, bỗng nhiên có đạo thanh vang lên, Tiêu Viêm nhìn thấy người này là gã có dáng dấp cường tráng, khuôn mặt hơi xương xương, ước chừng so với thường nhân cao hơn hai cái đầu, thân thể khổng lồ, làm cho người khác cảm giác áp bức, điều làm cho người ta chú ý, tay phải nắm chặt thanh thiết chùy lớn… Thiết chùy đen thui, tại ánh mặt trời chiếu rọi xuống, phản xạ ra những tia ám quang.
   Cánh tay của nam tử đường gân nổi lên cuồn cuộn, cầm thiết trùy to lớn kia rất nhàng.
   - Nghiêm Hạo học trưởng yên tâm , ta ràng biết trong đó nguy hiểm, cho nên giỡn. Nếu là sai lầm, Nghiêm Hạo học trưởng muốn tới hỏi tội, Hàn nguyệt trốn tránh.
   Hàn Nguyệt giọng , thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng như núi lạnh.
   - Ha ha, Nghiêm Hạo, loại chuyện này Hàn Nguyệt biết tính toán thế nào cả rồi, ngươi cũng cần quá mức hoài nghi. Nếu là trong sơn cốc thực có vật kia, vậy đối với chúng ta chỗ tốt là , bốn tháng nữa là đến giải đấu, nếu lúc này thực lực chúng ta có thể tiếp tục tăng tiến, trong trận đấu sắp tới có khả quan.
   Tiếng cười trong sáng vang lên.
   Ánh mắt Tiêu Viêm theo thanh nhìn lại, nhưng trong lòng khỏi tán thưởng tiếng, người chuyện là gã dung mạo tuấn tú, thân mặc áo bào xanh, thanh niên này tuổi ước chừng 26. Thông thường, người trẻ tuổi hay kiêu ngạo nhưng người thanh niên này có cảm giác khác hẳn. Vẻ mặt, ý cười, bộ dáng cực kỳ làm cho người khác có hảo cảm, áo bào màu xanh, ăn đứng , làm cho người ta kinh ngạc thôi.
   - Ha ha, Nghiêm Hạo, ý kiến cần thiết đâu, làm sao mà phải lo lắng về lời của Hàn Nguyệt chứ.
   "Nghiêm Hạo?" Trong lòng lặng lẽ thầm tiếng tên này, Tiêu Viêm mơ hồ cảm thấy được có chút quen tai.
   Lúc này, Nghiêm Hạo có khuôn mặt hơi chút ngăm đen đảo cặp mắt trắng dã, mở miệng :
   - Ngươi thoải mái, ma thú này đủ sánh với cấp bậc đấu vương cường giả, xem như thực lực của chúng ta nếu đấu với nó mà chủ quan có người có thể mất mạng đều phải có khả năng, Lâm Tu Nhai cũng là nghĩ xác nhận chút thôi, dù sao ai cũng muốn mình đánh nhau với nó.
   "Lâm Tu Nhai? nghĩ tới người này được Lâm Diễm nhắc tới, xem khí chất của người này, cũng khó trách người có tính cuồng ngạo như Lâm Diễm tại mơ hồ cũng mang theo chút kiêng kị." chợt nhảy dựng lên, ở nội viện để tử, tên này nghe vô số lần, ai nhắc đến tên này đều mang theo tia ngưỡng mộ, tôn sùng. Có lẽ người này, nếu về thực lực cũng phải là đệ tử cực mạnh của nội viện, nhưng luận về mị lực chỉ sợ toàn bộ nội viện, còn có người có thể sánh cùng.
   - Ha hả, có thể ở trong nhóm Cường bảng, có ai kém cả. Tuy nhiên, thực lực so với ma thú Tuyết Ma Thiên Viên này đích xác còn kém hơn. Nhưng muốn đánh bại nó nhất định phải chịu thiệt.
   Lâm Tu Nhai cười tiếng, ngón tay thon dài nhàng nắm thanh trường kiếm màu xanh, nhất thời, tiếng vang thanh thúy truyền ra, mà theo thanh này truyền bá, luồng lốc xoáy gần như thực chất, bỗng nhiên xuất , vù vù cuốn ngưng nghỉ.
   - Bây giờ phải lúc cãi cọ, các ngươi cũng theo ta đến nơi này, và vật kia đối với các vị, là rất có hấp dẫn, cho nên, tại công việc hàng đầu là trước tiên đem đầu ma thú Tuyết Ma Thiên Viên này đánh bại. Các ngươi cũng đều ràng trân quý của vật kia khi tin tức bị truyền ra chỉ sợ ngay cả bên trong Hắc Giác Vực đều ít người tiến đến dòm ngó, lúc đó có hối hận cũng còn kịp rồi.
   Nghe mọi người chung quanh có chút ý kiến bất đồng, Hàn nguyệt nhíu mày, thanh lạnh lùng nhàn nhạt .
   Hàn Nguyệt vừa ra, mấy người bên cạnh đều cười hắc hắc, nhún vai, cũng ai cãi lại, quay lại nhìn về phía Tuyết Ma Thiên Viên ma thú.
   - Đợi năm người chúng ta ngăn chặn nó lại. Các vị có thủ đoạn gì cũng dùng ra , mấy người chúng ta cũng phải vô dụng. Tuy Hàn Nguyệt so với mọi người ở đây có thực lực hơi yếu chút, cũng tham gia vào hoạt động vây giết này, cho nên ngươi chú ý giúp chúng ta quan sát động tĩnh chung quanh chút.
   Lâm Tu Nhai nâng trường kiếm lên nhìn, khẽ cười .
   Khi nghe vậy, Hàn nguyệt có đôi chút chần chờ. Khẽ nghiêng cằm, chân dẫm lên tảng đá thân hình nhanh nhẹn phóng ra ngoài, cuối cùng thân thể mềm mại đứng thẳng ở chỗ trống trải, tập trung quan sát động tĩnh chung quanh.
   - Ha ha. Chư vị, lâu chưa từng liên thủ với nhau rồi, biết có còn tốt đây?
   Nhìn thấy Hàn nguyệt lui về phía sau, Lâm Tu Nhai ảm đạm cười, Thanh Sam tung bay, cỗ khí thế mạnh mẽ đột nhiên từ trong cơ thể bạo dũng mà ra, xem cỗ khí thế này có có vẻ đạt cấp bậc Đấu Linh đỉnh phong, chỉ chờ đột phá đến đấu vương.
   - nghĩ tới ngươi bước chân vào cấp bậc Đấu Vương, hổ là quán quân trong giới tân sinh.
   Cảm giác trong cơ thể Lâm Tu Nhai tràn ngập ra khí thế mạnh mẽ. Nghiêm Hạo khỏi than lên.
   - Nghiêm Hạo, ngưỡi cũng tiếp cận đến rồi chứ.
   Lâm Tu Nhai nhìn Nghiêm Hạo, .
   - Chỉ là mơ hồ tiếp xúc thôi, so được với ngươi đâu.
   Nghiêm Hạo cười khổ lắc lắc đầu, bàn tay nắm chặt thiết chùy đen thui. Nhất thời kình khí khủng bố như muốn đem khí xé rách, truyền ra tiếng vang bén nhọn, chém ra trùy lớn, đất đá văng tung tóe.
   Đứng ở sau Lâm Tu Nhai và Nghiêm Hạo, khác với hai người đem khí thế cuồng bạo, bùng nổ. Ba người này, cũng là đấu linh cường giả, khí thế của họ xem ra yếu hơn Lâm Tu Nhai và nghiêm Hạo.
   Nội viện hổ là nơi tu tập thiên tài của đại lục, mấy người bọn họ bất quá chỉ khoảng 25 tuổi mà đạt cấp bậc đấu linh cường giả. Thiên phú này ở bất kỳ địa phương nào đều có thể xưng là kỳ tài ngút trời…Cảm giác ở giữa sân có những cỗ khí thế mạnh mẽ khiến trong long Tiêu Viêm khỏi than thầm.
   Giữa sân, cảm giác được nguy cơ có thể sảy ra, đầu Tuyết Ma Thiên Viên to lớn kia trong mắt đỏ đậm lại càng nồng đậm them rất nhiều, trảo của nó như hắc thiết vỗ mạnh vào lồng ngực đầy lông mao của nó, nhất thời cỗ kình khí phát tán ra làm cho những tàng đá lớn xung quanh bị đánh tơi tả.
   - lũ ngu xuẩn, vọng tưởng cướp Địa Tâm Thối Thể Nhũ của ta, ta có thể giết chết các ngươi.
   Tuyết Ma Thiên Viên nâng cái đầu lớn lên, ánh mắt màu đỏ gắt gao nhìn vào mấy người, sau nửa ngày trầm mặc, thanh cuồng bạo bỗng như tiếng sấm nổ vang bên tai của mỗi người.
   Tuyết Ma Thiên Viên đạt tới cấp bậc Đấu Vương nên nó mới có thể mở miệng chuyện. Trong lòng Tiêu Viêm cảm thấy kinh ngạc vì Tuyết Ma Thiên Viên có thể cảm giác được hành động của đám người này, sau lại biết là ở trong động này còn có Địa Tâm Thối Thể Nhũ.
   Trong miệng lặp lặp lại cái tên này. lát sau thân thể Tiêu Viêm đột nhiên run rẩy mãnh liệt, phía khuôn mặt tràn ngập vẻ ngạc nhiên, sau đó lại là mừng rỡ như điên.
   Nơi này lại có cả "Địa Tâm Thối Thể Nhũ", chính là loại địa chi linh vật.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 506: Cường bảng cao thủ
   Dịch: khanhhpd - Biên: Dangneo (A Nèo)
   Địa Tâm Thối Thể Nhũ. Sinh ở dưới đất, hấp thu tinh hoa ở dưới lòng đất trải qua năm tháng sinh trưởng, trăm năm thành vụ hình nó ở dạng thể rắn, ngàn năm sau ngưng hợp thành dịch hình, Nếu là phẩm cấp càng cao hơn đó chính là Địa Tâm Thối Thể Nhũ. Có công hiệu tắm cốt Luyện Thần, hơn nữa bởi vì nó hấp thu lượng đại địa chi lực khổng lồ, thậm chí khi ngươi bên bờ đột phá để tấn giai, khi sử dụng nó tỉ lệ thất bại giảm rất nhiều.
   như vậy bởi vì loại Địa Tâm Thối Thể Nhũ này được hình thành dưới điều kiện rất hà khắc, bởi vì rất ít người có may mắn gặp được nó. Bản thân Tiêu Viêm cũng chỉ là tại loại lần nghe Dược Lão nhắc qua mà thôi. Lúc ấy nghe được thần hiệu tẩy tủy luyện cốt của nó cho nên Tiêu Viêm đem nó ghi tạc trong long. Chỉ là nghĩ tới hôm nay ở trong này nhìn thấy loại thiên tài địa bảo mà bao nhiêu người thầm mơ ước.
   khuôn mặt mừng như điên kéo dài hồi lâu mới dần dần thu liễm, Tiêu Viêm cẩn thận điều hòa hô hấp lại, ánh mắt tự chủ được chiếu vào trong sơn cốc, trong lòng thấp giọng lẩm bẩm :
   - Địa Tâm Thối Thể Nhũ có ở chỗ này sao?
   - Như thế nào, động tâm sao?
   Thanh Dược Lão tại trong lòng Tiêu Viêm .
   - Hắc hắc, loại kỳ bảo này động tâm chính là giả dối. Nếu là ta có thể có được giọt Địa Tâm Thối Thể Nhũ thôi, chỉ sợ trong vòng , hai tháng đột phá Đấu Linh cấp bậc. Mà phải lão sư Địa Tâm Thối Thể Nhũ này có thể có công hiệu tẩy tủy luyện cốt, nếu là ta có thể có được nó, đột phá đến Đấu Vương cấp bậc cũng có khả năng a, cũng khó có thể đánh giá hết chỗ tốt.
   Tiêu Viêm có che dấu thèm muốn đối với Địa Tâm Thối Thể Nhũ, lưng đeo ít đồ vật này nọ, mất tích của phụ thân, gánh vác mối sỉ nhục bị Vân Lam Tông đuổi giết, cho đến nguyên nhân của Dược Lão, chừng ngày sau còn đối mặt với Hồn Điện thần bí, những việc này khiến rất muốn nhanh chóng nâng cao thực lực. Nếu đừng có mà tìm kiếm được phụ thân, che chở Dược Lão, mà ngay cả Gia Mã Đế Quốc cũng dám trở về. người mà ngay cả nhà mình cũng thể bảo vệ, cứ chạy trốn như chó nhà có tang, còn có gì là thể diện chứ đừng ở bên ngoài ra vẻ tiêu dao.
   - Ân, ở trong này gặp được Địa Tâm Thối Thể Nhũ đích xác ra ngoài dự liệu của ta, có thể có được đối với ngươi hẳn có nhiều chỗ tốt, cần cũng biết, chẳng qua đầu Huyết Ma Thiên Viên này cũng phải hạng vô dụng. như vậy, mặc dù ma thú cấp bậc Đấu Vương chính là mở ra linh trí, nhưng còn chưa mở miệng chuyện được như nó. Ta nghĩ, nó ở đây để thủ hộ Địa Tâm Thối Thể Nhũ.
   Dược Lão cười cười .
   Tiêu Viêm khẽ gật đầu, ngay cả thôn thiên mãng loại dị thú này tại Đấu Vương cấp bậc cũng thể chuyện được, Huyết Ma Thiên Viên mặc dù cũng là dị thú hiếm thấy, nhưng mà cũng khó xếp cùng đẳng cấp với nó. Nếu nó có thể thăng cấp tiến hóa, chỉ có thiên tài địa bảo trong truyền thuyết Địa Tâm Thôi Thể Nhũ ở trong kia mà thôi .
   - Làm sao bây giờ, chúng ta thừa dịp bọn họ chiến đấu. Vụng trộm tiến vào chứ?
   Tiêu Viêm ở trong lòng lặng lẽ hỏi.
   - Muốn từ cốc khẩu vào cũng có thể, phi hành vào khiến khí chấn động khó tránh khỏi làm cho bọn họ chú ý, bọn người kia thực lực cũng yếu, cho nên muốn bọn chúng trong lúc chiến đấu, chú ý được xung quanh, mình lẻn vào trong đó.
   Dược Lão bất đắc dĩ .
   - Vậy làm như thế nào cho phải?Hay là mình làm ngư ông.
   Dược Lão khẽ cười .
   - Lão sư, chờ bọn lưỡng bại câu thương?
   Tiêu Viêm ngẩn ra chợt ngượng ngùng lắc đầu. Nếu là bọn chúng nhân ra mình, mà Hàn nguyệt kia, Tiêu Viêm cảm thấy được nàng cũng tồi, nghe bọn lúc trước chuyện, tựa hồ là nàng tìm đến nơi này đầu tiên. Nếu mình làm ngư ông đem toàn bộ chiến lợi phẩm chiếm đoạt, đúng là có điểm. . .
   - Ha hả, ngươi đừng xem trọng đám người kia. Mặc dù đầu Tuyết Ma Thiên Viên này tựa hồ mới vào trưởng thành kỳ lâu, nhưng dẫu sao nó cũng là loại ma thú dị chủng hiếm thấy, ma thú này trong cơ thể chảy ra loại cuồng bạo huyết mạch, bình thường loại huyết mạch cuồng bạo này hoàn hảo, chỉ khi nào thức tỉnh khó . Lúc ấy cho dù là Cường giả Đấu Vương 5 tinh gặp nó cũng phải tránh xa, đám người kia ngay cả Cường giả Đấu Vương đều có, làm sao có thể chiến thắng nó? Đến lúc đó nếu là chiến đấu tốt, chừng còn có người thương vong.
   Dược Lão cười .
   Nghe vậy Tiêu Viêm trong mắt xẹt qua chút kinh dị, nghĩ tới Huyết Ma Thiên Viên lại kinh khủng như thế, xem ra Hàm Nguyệt cùng mọi người tỷ lệ thắng cũng lớn rồi.
   Trong lúc Tiêu Viêm cùng Dược Lão chuyện, tại nơi cốc khẩu bầu khí giương cung bạt kiếm bùng nổ. Năm đạo thân ảnh hóa thành những cái bóng mơ hồ, riêng rẽ hỗn loạn hung hãn vô cùng, những đạo kình khí cái nào giống cái nào như những sợi tơ đầy màu sắc nhằm vào chỗ đứng của Huyết Ma Thiên Viên mà công kích.
   "Grừ…. "
   Nhìn thấy bọn Lâm Tu Nhai chịu rút , trong ánh mắt Huyết Ma Thiên Viên càng thêm nồng đậm, liếc mắt cái nhìn lại cái đám người này, vung lên thủ trảo to lớn hung hãn của mình, đồng thời Huyết Ma Thiên Viên há mồm to như chậu máu cất tiếng rống rùng rợn. Nhất thời đất đá bay mù mịt tán loạn..
   Tại lúc Huyết Ma Thiên Viên rống to rùng rợn, Lâm Tu Nhai cùng mấy người thân hình tốc độ ràng thoáng chậm lại, mà ngay tại chốc lát thân hình bọn họ chậm lại, bàn chân Huyết Ma Thiên Viên hung hăng đập mạnh xuống mặt đất, toàn bộ đáy cốc đều lắc lư. Thân thể mượn sức đẩy mạnh lên, giống như quả pháo trắng to lớn. Nhanh như như chớp lao lên giữa trung, trong nháy mắt liền xuất ở trước mặt Nghiêm Hạo, thủ trảo nắm chặt, hàn khí tại trảo cấp tốc ngưng tụ, trong chớp mắt hình thành móng vuốt hàn băng to lớn.
   Hàn băng thủ trảo vũ động, lập tức đối với Nghiêm Hạo trái tim như trào ra ngoài, thủ đoạn ngoan liệt như vậy mang theo sát ý, chút nào lưu tình lao tới.
   Xem ra đầu Huyết Ma Thiên Viên này ngay từ đầu hạ quyết tâm phải giết chết mấy người.
   Huyết Ma Thiên Viên kia thân hình to lớn nhưng khiến tốc độ bị ảnh hưởng chút nào. ra ngoài dự kiến của Nghiêm Hạo, bất quá thực phải là hề có kinh nghiệm chiến đấu. Thiết chùy đen thùi trong tay dường như theo quán tính hung hăng vung mạnh ra ngoài, thiết chùy xé rách khí phát ra tiếng vang bén nhọn, thậm chí Tiêu Viêm nấp ở trong rừng cây cũng phải hơi nhíu mày.
   "Bang bang…"
   Thủ trảo cùng thiết chùy hung hăng đập vào nhau, gây lên tiếng nổ. Bên trong băng đá văng khắp nơi, Nghiêm Hạo thân hình cấp tốc bị bắn ngược trở ra, va đập vào cây cối chặn ngang khiến chúng hoàn toàn bị bẻ gẫy. Va đập như thế vào mấy chục cây thân hình to lớn mới ngừng lại được. Ngẩng mặt lên, khóe miệng có vết máu.
   - Ha ha, tốt, Huyết Ma Thiên Viên hổ là ma thú trưởng thành, bất quá muốn kích giết ta, ngươi vẫn con kém chút.
   Xóa vết máu khóe miệng, Nghiêm Hạo khẽ cười. quan tâm thân thể có chút thương thế, lại nắm chặt thiết chùy, thân hình giống như chiếc xe tăng nhằm vào Huyết Ma Thiên Viên đánh tới.
   Bên trong Cốc khẩu, vài đạo nhân ảnh cấp tốc tránh né. Phối hợp với nhau tạo thành trận hình đem Huyết Viên Thiên Viên vây chặt vào trong, cuồng phong mạnh mẽ đấu khí chỉ có loại, hung hăng đánh ra. Cùng lúc các loại đấu kỹ mạnh mẽ uy lực mang theo kình phong sắc bén mạnh mẽ đánh tới người Huyết Ma Thiên Viên mang theo từng lớp màu trắng lông mao.
   Lâm Tu Nhai và mấy người công kích rất mãnh liệt, có chút ngoài dự đoán của Tiêu Viêm và Dược Lão, bọn người kia có thể trở thành mười người đứng đầu của Nội Viện Cường bảng, đích xác bổn cũng tầm thường.
   Bất quá bọn họ công kích tuy mãnh liệt, mà Huyết Ma Thiên Viên phòng ngự cũng chắc chắn vô cùng, lớp lông mao ở dưới cơ hồ bị Băng tầng cực kỳ rắn chắc hoàn toàn bao phủ vào, mặc kệ công kích đánh vào như thế nào đều cũng chỉ có thể mang theo từng đợt lạnh lẽo Băng tiết, thủy chung khó có thể cho mang đến thương tổn, cứ chiến đấu như vậy Lâm Tu Nhai và đám người cũng chống đỡ được bao lâu, dù sao Huyết Ma Thiên Viên hồi phục lực lương so với nhân loại còn nhanh hơn nhiều.
   Trong tay trường kiếm màu xanh rung lên, mũi chân điểm như gió, Lâm Tu Nhai thân hình di động giữa trung, gió khẽ thổi qua khuôn mặt, mắt nhìn thấy mọi người ai nấy đều ngưng trọng, nhìn bốn người Nghiêm Hạo vây quanh, Tuyết Ma Thiên Viên vẫn như cũ sinh long hoạt hổ thấy vẻ mệt mỏi. nhíu chặt đôi mày, trường kiếm trong tay hơi rung lên, chùm đấu khí màu xanh từ trong cơ thể theo kinh mạch cấp tốc tràn vào bên trong thân kiếm, hơn nữa thân kiếm cũng đột nhiên to lớn hơn mười lần. thân kiếm có cơn gió lốc vòng quanh, xung quanh đều có gió nổi lên dập dờn.
   Theo thời gian tăng lên, song phương chiến đấu càng mạnh mẽ. Nơi cốc khẩu đất đá văng khắp nơi, hai bên năng lương đối nhau, dư chấn làm cho mặt đất bị dập nát, ở mặt đất, từng cái khe giống như mạng nhện từ chỗ chiến đấu lan tràn ra. Lực phá hoại lớn như vậy, cũng làm cho Tiêu Viêm phải than thầm, hổ là gần đến trình độ cường giả Đấu Vương. Sức chiến đấu theo thời gian tăng lên, quả hơn xa Đại Đấu Sư thậm chí ngay cả Đấu Linh bình thường cũng có thể sánh bằng.
   - Nghiêm Hạo, ngăn nó lại!
   Bàn tay nắm chặt trường kiếm màu xanh, Lâm Tu Nhai trầm giọng quát.
   Cảm nhận được giữa trung nổi lên kình phong khủng bố, Nghiêm Hạo cùng mọi người hiểu được Lâm Tu Nhai thi triển đấu kỹ sở trường của , lập tức đều gật đầu cái, công kích càng thêm mãnh liệt, nỗ lực kiềm chế Tuyết Ma Thiên Viên để cho Lâm Tu Nhai có thời gian ngưng tụ đấu kỹ.
   Tuyết Ma Thiên Viên đồng dạng cũng là cảm nhận được bầu trời ngưng tụ kình khí khủng bố, kình khí này rất sắc bén làm cho nó cảm thấy sợ hãi. Há cái miệng rộng rống to lên tiếng, nhất thời cỗ năng lượng băng hàn gợn sóng, cấp tốc khuếch tán mà ra. Những tảng đá ở xung quanh gặp phải băng hàn gợn sóng tác động tới, chỉ trong khoảnh khắc liền hóa thành những khối băng. . .
   Tuyết Ma Thiên Viên bỗng bộc phát, làm cho mọi người vội vàng buông tay, thân hình cấp tốc nhanh nhẹn tránh né băng hàn gợn sóng truy kích đến.
   kích bức lui Nghiêm Hạo cùng mọi người, Tuyết Ma Thiên Viên thú mặt dữ tợn, bàn chân mạnh mẽ dậm xuống mặt đất, thân hình khổng lồ vọt bay lên trời, trong chớp mắt liền xuất trước mặt Lâm Tu Nhai, miệng há to gào rít, ánh mắt rực lửa, sát ý bạo dũng. Vung thủ trảo sắc bén lên hung hăng công kích Lâm Tu Nhai. Nếu Lâm Tu Nhai bị chảo này chụp vào bên trong, mặc cho Lâm Tu Nhai thực lực có mạnh mẽ như thế nào chăng nữa, chỉ sợ cũng gặp phải kết cục là đầu óc lẫn lộn mà thôi.
   Tiêu Viêm ở bên trong rừng cây, nhìn Tuyết Ma Thiên Viên công kích Lâm Tu Nhai ở trung, nhịn được lắc lắc cái đầu, tên gia hỏa này chỉ sợ là lành ít dữ nhiều. . .
   Trong lúc Tiêu Viêm thầm than, chỉ thấy ở trung có chỗ mượn lực, bỗng nhiên Lâm Tu Nhai hai vai run lên, xuất đôi cánh năng lượng màu xanh, mạnh mẽ bắn ra, hai cánh rung lên, thân hình nhanh nhẹn tránh thoát kích khủng khiếp củaTuyết Ma Thiên Viên trong gang tấc. Hơn nữa còn dựa vào lực của nó bay cao lên mấy trượng nữa, trường kiếm trong tay, cấp tốc run rẩy , ngừng phát ra thanh thanh thúy, quanh thân cuồng phong lại mãnh liệt nổi lên. Lâm Tu Nhai ngưng tụ đấu kỹ sắc bén nhất của mình thời điểm này cũng hoàn thành.
   - Này. . . Đấu khí hóa cánh? Người kia. . . Thăng cấp thành Đấu Vương rồi sao?
   Hơi giật mình nhìn Lâm Tu Nhai sau lưng có đôi cánh chim năng lượng, giữa sân mọi người càng lúc càng sợ run lên.
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 507: Cuồng bạo huyết mạch
   Dịch: khanhhpd - Biên: Dangneo (A Nèo)
   Lâm Tu Nhai sau lưng bỗng nhiên ra đấu khí hai cánh, chỉ làm cho Tiêu Viêm kinh ngạc, mà cũng là làm cho Nghiêm Hạo và mọi người cũng khỏi thất kinh, chuyện tốt này xảy ra làm cho mọi người dần dần phục hồi tinh thần lại, nhưng phải giải quyết truyện trước mắt . Trong mắt mọi người lại xuất những tia ngưng trọng.
   Mặc dù Nghiêm Hạo cũng là giống như Lâm Tu Nhai. Bước chân vào cánh cửa Đấu Vương cấp bậc, nhưng chỉ là chút chạm đến, cũng chỉ có thể so sánh với Đấu Linh đỉnh cường giả mạnh hơn ít mà thôi. Muốn đạt tới như Lâm Tu Nhai dựa vào thực lực của mình ngưng tụ được đấu khí hai cánh, cũng là còn kém hơn rất nhiều, mà từ đó cũng là có thể nhìn ra, Lâm Tu Nhai trước hơn rất nhiều.
   Đấu khí hóa cánh, dường như là đấu khí trong tu luyện có dấu hiệu đạt được thành quả, dấu hiệu này đại biểu cho việc trở thành cường giả của đại lục, tất cả mọi người đều ràng, chỉ cần có thể tu luyện được đấu khí hóa cánh, như vậy trở thành cường giả, đạt được cấp bậc Đấu Vương. Đấu Vương, hai chữ đơn giản thôi nhưng có vô số người thiên phú kiệt xuất suốt đời cố gắng tu luyện, nhưng cuối cùng đạt được cấp bậc Đấu Vương có được mấy ai.
   Đấu Linh cùng Đấu Vương, mặc dù chỉ hơn nhau có giai thôi, nhưng chênh lệch như trời với đất vậy. Đấu Linh cùng với người khác chiến đấu, đều cũng chỉ có thể dùng đấu khí trong cơ thể mà chiến đấu, mặc dù đấu khí trong cơ thể Tiêu Viêm so với thường nhân hùng hậu hơn hoặc là tinh thuần ít, nhưng là bất luận như thế nào cũng đều là dùng đấu khí trong cơ thể để chiến đấu, cho đến thời điểm đều bị khô kiệt.
   Mà Đấu Vương, chỉ cần vào cấp bậc này trong cơ thể đấu khí chính là có thể dùng được lực lượng của thiên địa, đem nó điều động hóa cho mình sử dụng, cỗ lực lượng kinh khủng có thể san núi lấp biển. Như vậy, từ Đấu linh đến Đấu vương cường giả mà chênh lệch của nó có thể là như trời và đất vậy. cái bằng vào lực lượng của bản thân mình, cái dẫn động được lực lượng thiên địa, manh yếu như thế nào, ai nhìn cũng có thể biết.
   Cho nên, trước mặt mọi người nhìn thấy Lâm Tu Nhai sau lưng ra hai cánh năng lượng, vẻ mặt của mọi người đều là như vậy.
   - Thanh Huyễn Phong Sát!
   Trong lúc, mọi người kinh ngạc, trung sẳng Lâm Tu Nhai đột nhiên sẵng giọng quát lên, mà theo tiếng quát, mọi người chỉ cảm thấy trong sơn cốc gió tựa hồ lưu động rồi đột nhiên trong lúc đó tụ lại, Ngay sau đó, cuồng phong đại chấn, cỗ lực lượng rất mạnh ở giữa trung cấp tốc ngưng tụ, vẻn vẹn trong nháy mắt lực lượng hội tụ xong, cuối cùng cường lực xé rách khí, tiếng xé gió bén nhọn vang xa giống như tiếng thổi dịch, tại bên tai mọi người xoay quanh tiêu tan.
   "Hưu! "
   đạo kình phong cực kỳ mạnh mẽ, bóng dáng màu xanh mơ hồ từ giữa trung lao xuống, nhưng mà mặc dù bóng dáng màu xanh cực kỳ mơ hồ kia, người ta nhìn vẫn có thể mơ hồ phân biệt được đây là loại năng lượng hóa màu xanh trường kiếm. Chẳng qua thanh trường kiếm này tốc độ quá nhanh, quá khủng bố, hơn nữa mặt ngoài thanh kiếm còn tuôn ra lốc xoáy. Tựa hồ tùy theo cuồng phong áp súc ngưng tụ mà thành năng lượng. Như vậy, năng lượng ngưng tụ lại là do đấu kỹ thi triển, uy lực chính là cực kỳ khổng lồ.
   Bóng dáng màu xanh kia mục tiêu công kích ràng là Tuyết Ma Thiên Viên.
   Mặc dù ở thời điểm trước công kích Lâm Tu Nhai đòn kinh khủng, nhưng cũng là tạo điều kiện cho thăng cấp thành công. Ngay bây giờ đây, đòn công kích của Lâm Tu Nhai ở giống như mặt đất có thể tự nhiên tránh né. Cho nên, Tuyết Ma Thiên Viên cũng là cảm nhận được công kích này mang đến kình khí cực kỳ mạnh mẽ, mà vẫn có nửa điểm biện pháp, chỉ có thể mở to mồm, phát ra tiếng gầm, đem đạo bạch sắc năng lượng lồng ánh sáng này từ trong cơ thể mạnh mẽ bạo dũng ra, cuối cùng tạo thành viên cầu băng hàn, đem toàn thân đều bao bọc trong đó.
   Bạch sắc băng cầu vừa mới ngưng tụ, có tiếng gió bén nhọn trong nháy mắt lao tới, hai luồng năng lượng mãnh liệt va chạm, mọi người chỉ nghe bầu trời có tiếng nổ ầm ầm, chỉ nhìn thấy bạch sắc băng cầu rơi nhanh xuống, cuối cùng va chạm mạnh xuống cốc khẩu cách đó xa, đá vụn bên trong bay ra rào rào, trời đất mù mịt, rơi xuống đất giống như viên đạn pháo, đem mặt đất trào ra khe nứt ước chừng hơn mười mét, từng đạo khe rãnh to lớn lan ra bốn phương tám hướng, cuối cùng kéo dài tiến nhập đến tận bên trong rừng rậm.
   Nhìn thấy băng cầu kia rơi xuống mặt đất. Nghiêm Hạo cũng là vội vàng lao người đến, nhìn thấy đất đá xung quanh hỗn loạn, cây cối ngổn ngang, trong cơ thể đấu khí cấp tốc bắt đầu khởi động, cho Tuyết Ma Thiên Viên bị thương nhân cơ hội thoát .
   Mấy đạo ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm chỗ băng cầu rơi xuống đất, giữa trung, đạo bóng dáng màu xanh lao xuống, cuối cùng vững vàng dừng ở phía ngọn cây, mọi người ánh mắt nhìn lại, cũng là nhìn thấy sắc mặt có chút tái nhợt của Lâm Tu Nhai. Lúc này đấu khí hai cánh sau lưng cũng dần dần trở nên mờ nhạt, sau cái nháy mắt có tiếng răng rắc rất vang lên, hóa thành quang điểm đầy trời, chậm rãi biến mất.
   - Đại gia hỏa này rất là mạnh, nghĩ tới nhiều người như vậy phong tỏa, đối với nó tạo thành nhiều trở ngại, nếu có ta bởi vì công pháp có chút kỳ dị tăng tiến, miễn cưỡng ngưng tụ ra đấu khí chi cánh, chỉ sợ đúng là bị chưởng của nó đánh chết, bất quá mặc dù chạy thoát kiếp, mà đấu khí tiêu hao cũng quá lớn.
   Lâm Tu Nhai nắm chặt trong thanh trường kiếm, hướng về phía Nghiêm Hạo mấy người cười khổ .
   - Nguyên nhân do Công pháp?
   Nghe được lời này, bọn Nghiêm Hạo sửng sốt, chợt giật mình, nhưng trong lòng lặng lẽ thở dài.
   - Hóa ra là dựa vào công pháp. Người này như thế bước chân vào Đấu Vương, nhưng là muốn ngưng tụ đấu khí chi cánh là quá sức .
   Thân hình giấu ở trong rừng rậm, Tiêu Viêm cũng là nghe thấy được Lâm Tu Nhai , lập tức nghĩ lại cảm giác giật mình, trong lòng thầm .
   Mọi người đều nghĩ, chỉ cần có thể đấu khí của bản thân mình ngưng tụ ra đấu khí hai cánh, chính là có thể đủ xưng là chuẩn Đấu Vương cường giả, nếu là có thể đủ ngưng tụ đấu khí hai cánh trung mà phi hành khoảng thời gian, chính thức là Đấu Vương cường giả. Nhưng mà, điều kiện tiên quyết đều là tự thân mình thực lực, còn dựa vào công pháp cũng thể tính là thăng cấp Đấu Vương cường giả.
   Còn nữa, bọn họ cũng ràng, Lâm Tu Nhai tu luyện chính là đấu khí Phong thuộc tính, loại đấu khí này là loại mà khi ngưng tụ đấu khí hai cánh so với những thuộc tính khác càng thêm dễ dàng hơn, như thế, Lâm Tu Nhai cũng là thực chưa phải là chân chính vượt qua Đấu Linh để bước vào Đấu Vương cấp bậc.
   - Lâm học trưởng, chiến đấu chính là xong?
   Ở ngoài vào, Hàn nguyệt cũng là yểu điệu dứng trước mặt Lâm Tu Nhai, giọng hỏi.
   Nghe được Hàn Nguyệt , bọn Nghiêm Hạo cũng phục hồi tinh thần lại, vội vàng đem ánh mắt nhìn vào bên trong, đưa lỗ tai lắng nghe hồi, dĩ nhiên là phát được động tĩnh gì, lập tức khuôn mặt bọn họ đều tỏ ra vui mừng.
   Lâm Tu Nhai khẽ cau mày nhìn hề có động tĩnh gì tiếp theo, ràng chính mình lúc trước công kích cường độ thế nào, mặc dù có thể làm cho Tuyết Ma Thiên Viên chịu ít vết thương, nhưng mà đem nó đánh chết cũng là tuyệt đối có khả năng.
   Trong lòng lên vài đạo ý niệm, Lâm Tu Nhai tay nắm vào khuy áo, đem cỗ cuồng phong đánh xuống, bụi mù đều quét hết .
   Theo tro bụi dần dần tán , phía dưới ra cái hố lớn. Nhưng là bởi vì cái hố này rất sâu, mọi người chỉ có thể nhìn thấy mảnh sâu kín hắc ám lan tràn xung quanh rất nhiều băng tầng.
   Ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú vào hố sâu. Lâm Tu Nhai bỗng nhiên rùng mình, phát trong hố sâu kia. Tựa hồ mơ hồ có cái gì mầu hồng nhàn nhạt quỷ dị phát tán ra.
   - Có điểm đúng, cẩn thận chút!
   Nắm chặt thanh trường kiếm, Lâm Tu Nhai trầm giọng nhắc nhở.
   Lâm Tu Nhai nhắc nhở, cũng là làm cho bọn Nghiêm Hạo khuôn mặt trở nên ngưng trọng, lập tức trong cơ thể đấu khí bạo dũng mãnh ra, đem thân thể đều bao bọc trong đó. Từ xa nhìn lại, liền giống như vài lồng năng lượng đủ loại mầu sắc, cũng là ngừng phóng thích ra.
   Tiêu Viêm núp trong bóng tối, cũng là nhìn thấy trong sân quỷ dị biến hóa cảm thấy kinh ngạc, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cái hố tối đen kia, bởi vì linh hồn cảm giác lực nhạy cảm, mơ hồ nhận thấy được cái hố đen kia bên trong tựa hồ có cái gì khủng bố sắp bạo dũng mà ra.
   - Cẩn thận chút, Tuyết Ma Thiên Viên năng lượng cấp tốc tăng cường, xem ra ta dự đoán súc sinh này hẳn là thức tỉnh cuồng bạo huyết mạch, những tên kia vây giết sợ là phải thất bại rồi.
   Dược Lão thanh ở trong lòng Tiêu Viêm vang lên. Trong thanh , lộ ra cỗ vui sướng khi thấy người khác gặp họa.
   Nghe vậy, Tiêu Viêm ngẩn ra, chợt cười khổ tiếng, gì chỉ là cẩn thận điều chỉnh hơi thở, chú ý những động tĩnh trong sân.
   Im lặng kéo dài ước chừng ba bốn phút đồng hồ. Theo thời gian trôi qua, bên trong hố sâu ánh sáng màu đỏ quỷ dị càng ngày càng thịnh, cuối cùng, xuất quả cầu đỏ tươi nồng đậm, mà cảnh tượng dị này, làm cho Lâm Tu Nhai cùng mọi người trong lòng nổi lên chút bất an, nếu phải "Địa Tâm Thối Thể Nhũ" kia sức dụ hoặc quá lớn, chỉ sợ tất cả rút lui rồi.
   Đứng ở chỗ ngọn cây, Hàn Nguyệt nắm chặt ngọc thủ đầy mồ hôi lạnh, mặc dù chỗ nàng đứng cách chiến trường khá xa, cũng nhận thấy cái hố to kia ra những tia hồng mang tràn ngập sát ý cuồng bạo. Mắt nhìn mình chằm chằm, có lẽ cái kia là do con súc sinh phát ra. Nếu nàng phát ra nơi này cất dấu "Địa Tâm Thối Thể Nhũ" kia, chỉ sợ cũng mang đến nhiều phiền toái như thế này.
   "Ầm! "
   Trong lúc Hàn Nguyệt miên man suy nghĩ, đột nhiên có đạo Băng tiết bạo liệt từ trong hắc động truyền ra. Mà theo thanh hạ xuống, mọi người trong lòng căng thẳng, xoay trở lại mặc dù là mơ hồ nhìn thấy hắc động có đạo cực kỳ mơ hồ hồng mang bay ra. Đạo hồng mang này bay ra với tốc độ khủng khiếp, làm cho mọi người sửng sốt. Nhìn thấy đạo hồng mang này mang theo năng lượng khổng lồ, thể đón tiếp, mọi người vội vàng nhanh chân chạy trốn.
   Đạo hồng mang xuất trước mặt Lâm Tu Nhai liền lúc Lâm Tu Nhai cảm giác được cỗ cực kỳ băng hàn kình phong, từ trước mặt xé gió hung hăng đập tới.
   Cảm thụ được kình phong sắc bén, Lâm Tu Nhai trường kiếm trong tay vội vàng vũ động, Cấp tốc tạo ra trước mặt ngọn gió võng, nhưng mà cổ băng hàn kình phong kia đánh úp, gió võng chỉ kiên trì được cái chớp mắt, liền ầm ầm nổ tung, mà vẫn chưa hoàn toàn hóa giải băng hàn kình phong kia, cũng là nó hung hăng oanh kích đến, lập tức ngụm máu tươi cuồng bắn ra, Lâm Tu Nhai thân thể tựa như quả đạn pháo, rơi mạnh xuống bên trong rừng rậm.
   Vẻn vẹn chưa đầy hiệp, bằng cái công kích mạnh Lâm Tu Nhai liền bị bại lui, Nghiêm Hạo cùng đám người đều biến sắc nhìn lại.
   Hồng ảnh sau khi đánh lui Lâm Tu Nhai, nhưng chưa truy kích ngay Nghiêm Hạo và mọi người, nhướn đôi mắt đỏ đậm trực tiếp nhìn về phía ngọn cây xa xa nơi Hàn Nguyệt đứng, tràn ngập sát ý gầm tiếng động, vang vọng toàn bộ núi rừng.
   - Hàn Nguyệt, mau!
   Nhìn thấy đây là mục tiêu tiếp theo của hồng ảnh. Nghiêm Hạo cùng mọi người ngẩn ra, chợt vội vàng hô.
   ngọn cây, Hàn Nguyệt cũng nhìn thấy hồng ảnh, khuôn mặt xinh đẹp có chút tái nhợt, nhưng mà nàng lại vẫn chưa chạy trốn, nàng ràng thấy Lâm Tu Nhai tốc độ cho đến thực lực cũng phải là đối thủ của nó, nếu nàng xoay người chạy trốn. Chỉ sợ đường chạy bị nó đánh chết mà thôi, mà nếu ra tay toàn lực đánh cược lần, có lẽ còn có thể còn sống.
   Tại lúc giữa cái sống và cái chết như thế này, nàng cũng vẫn rối loạn mà chạy trốn, ngược lại trong tuyệt cảnh nàng càng nỗ lực tìm kiếm sinh cơ.
   Bàn tay mềm nắm chặt, cấp tốc đem đấu khí ngưng tụ. Trước mặt hồng mang rồi đột nhiên phi tới, xuất trước mắt là cái mặt thú dữ tợn, mang theo sát ý, công kích tới.
   "Rống! "
   Tiếng rống giận tràn ngập sát ý vang vọng phía chân trời, so với lúc trước đuổi giết Lâm Tu Nhai càng hung hiểm hơn, hung hăng xé rách khí, thân thể mềm mại lay động, vẻ mặt tái nhợt. Hàn nguyệt như đóa hoa đứng trước cơn bão hung hãn đánh tới.
   Cách đó xa, Nghiêm Hạo cùng mọi người thấy thế, tất cả mọi người đều giận dữ và đành lòng, đáng tiếc bởi vì thực lực, thể ra tay, thế nhưng đều là chỉ có thể nhìn đóa xinh đẹp bị cơn bão lớn tàn phá mà thôi.
   Quay mắt về phía này cơ hồ nàng hẳn phải chết trong kích này, Hàn Nguyệt cũng hi vọng, ánh mắt đẹp chậm rãi nhắm lại, vẻ lãnh diễm động lòng người gương mặt làm cho mọi người cảm thấy buồn bả.
   Xuy! "
   Gió lạnh sắc bén bởi vì tình cảnh buồn bả này mà động lòng mà nó có nửa điểm đình trệ, vẫn hung hăng công kích Hàn Nguyệt, nhưng mà kình phong sắp công kích đến Hàn Nguyệt, đột nhiên xuất đạo hắc ảnh mang theo tiếng sấm rền lên, mà bóng đen lên trong lúc đó khẽ ôm lấy Hàn Nguyệt làm cho kình phong sắc bén kia vồ hụt, cũng là trong nháy mắt tiêu mất bóng dáng.
   Cách đó xa, Nghiêm Hạo và mọi người nhìn thấy biến cố đột ngột xuất mà cảm thấy sững sờ, chợt ánh mắt vội vàng dời , cũng là nhìn thấy cách đó khoảng trăm mét ngọn cây, đạo hắc ảnh nhàng đứng đó, mà Hàn Nguyệt cũng mềm nhũn nằm tay.
   ngọn cây, bóng đen cúi đầu nhìn trong lòng ngực mình người lãnh diễm động lòng, nhưng bây giờ khuôn mặt tái nhợt. nhàng ôm lấy thân hình gọn gàng thư sướng của nàng, nhìn khuôn mặt động lòng người. Cách đó xa có mấy ánh mắt soi mói nhìn, chỉ có thể đem thân thể sinh đẹp kia khẽ đặt xuống, cười :
   - Hàn Nguyệt học tỉ, ngươi sao chứ?
   Nghe được thanh , Hàn Nguyệt kia nhắm chặt đôi lông mi thon dài run nhè vài cái, chợt kinh hãi mở mắt ra, trong ánh mắt nhìn thấy trước mặt xuất gương mặt thanh tú tuổi trẻ, đột nhiên xuất trước mặt mình. Nàng khẽ run run cái miệng hồng nhuận của mình ngạc nhiên :
   - Ngươi... Ngươi... Tiêu Viêm?
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 508: Mời
   Dịch: kidloveme - Biên: Tiền Như Mạng
   Nhìn kinh ngạc khuôn mặt băng lạnh động lọng người kia, Tiêu Viêm cười :
   - bị thương chứ?
   - !
   Lắc lắc đầu, Hàn Nguyệt kì dị nhìn Tiêu Viêm ở trước mặt, khuôn mặt động lòng người thoáng có chút đỏ ửng, nhàng cảm ơn tiếng, chợt thở dài :
   - Chỉ mới hai ba tháng trời gặp, ngươi xem ra lực lượng mạnh mẽ lên nhiều, với tốc độ thăng tiến mạnh mẽ như vậy, người bên trong nội viện có thể vượt qua ngươi chỉ sợ có bao nhiêu.
   Lấy tốc độ của biến dị Tuyết ma thiên viên, cho dù là thực lực cỡ Lâm Tu Nhai cũng tránh né kịp, vậy mà Tiêu Viêm trước mặt lại có thể trong lúc cực kì nguy hiểm cứu nàng ra, tốc độ như vậy, chỉ sợ ở đây ko vài người có thể hơn được, so với mấy tháng trước, dường như tiến bộ đến mức thoát thai hoán cốt, cũng khó trách Hàn Nguyệt cảm than như vậy
   Tiêu Viêm cười lần nữa, vẫn chưa gì với Hàn Nguyệt, quay đầu hướng ánh mắt nhìn về phía mặt đất, chỗ tảng đá lớn xuất 1 hồng ảnh, lập tức trong mắt lên 1 chút ngưng trọng. Lúc này Tuyết Ma Thiên Viên, lông mao tuyết trắng cả người hoàn toàn biến thành 1 màu đỏ, trong mắt màu đỏ càng tươi hơn, sát ý càng lúc càng nồng nặc, 1 luồng sương mù huyết sắc ngừng từ trong cơ thể thẩm thấu ra. Mà 1 chút sương mù huyết sắc này, sau 1 lúc dính lên lá cây, ăn mòn thành 1 mảnh hư vô. Khí thế mức độ này, dường như thực lực so với lúc trước tăng vọt lên hơn gấp đôi.
   - Hàn Nguyệt học tỷ, con thú kia hình như càng lúc càng mạnh, ta xem nên nhanh chóng rút lui thôi, nếu ko, chỉ sợ …
   Tiêu Viêm khẽ cau mày nhắc nhở, Dược Lão qua, sau khi cuồng bạo huyết mạch thức tỉnh rồi, Tuyết Ma Thiên Viên có thể trong thời gian ngắn chống lại ngũ tinh Đấu Vương cường giả, giờ Lâm Tu Nhai lại bị thương, bằng vào mấy người bọn họ, chắc chắn ko có khả năng tiếp tục tạo thành uy hiếp đối với nó, chỉ cần lời vô ý 1 cái, sợ là xuất ít thương vong.
   Hàn Nguyệt cười khổ gật gật đầu, Tuyết Ma Thiên Viên đột nhiên biến dị cũng là ra ngoài dự kiến của nàng, giờ lấy thực lực của đội ngũ bọn họ, ko đủ để đánh bại nó, biết được thực lực khủng bố của nó, hy vọng đoạt được “Địa Tâm Thối Thể Nhũ” của nàng còn lớn nữa.
   Cách đó xa, Nghiêm Hạo nhìn con Tuyết Ma Thiên Viên sau khi bạo phát công kích hung hãn, giờ phút này dường như lâm vào loại trạng thái điều tức, vội vàng vung tay lên, người tiến nhanh vào trong rừng tìm kiếm Lâm Tu Nhai bị thương, mấy người còn lại cũng cẩn thận nhanh chân tiến tới chỗ Hàn Nguyệt đứng ngọn cây, dùng ánh mặt kì dị đánh giá Tiêu Viêm, vửa rồi thể ra cái loại tốc độ kia, có thể cho rằng thuộc loại cường giả mũi nhọn ở trong học viện.
   - Ha hả, vị bằng hữu kia, chẳng lẽ cũng là Nội Viện đệ tử? Vì cái gì trước kia chưa từng thấy qua?
   Đánh giá Tiêu Viêm mạnh yếu hồi, Nghiêm Hạo khỏi có chút nghi hoặc, lấy tốc độ của như vậy, ít nhất cũng nên là “Cường bảng” cao thủ mới đúng, nhưng tại sao lại lạ mặt như thế?
   - Nghiêm Hạo học trưởng, là Tiêu Viêm, mấy tháng trước mới vừa vào Nội Viện tân sinh.
   Hàn Nguyệt mỉm cười giới thiệu.
   - Tân sinh?
   Nghe vậy, bọn Nghiêm Hạo mấy người nhất thời trận kinh hô, ánh mắt hơi có chút quái dị, tân sinh mới vào Nội Viện chưa đầy nửa năm, thế nhưng có thực lực bực này? Chẳng lẽ ngoại viện tại, muốn mạnh mẽ tới mức này?
   Mấy luồng ánh mắt quét qua quét lại người Tiêu Viêm, lát sau, nghi hoặc cũng càng thêm nồng đậm, với độ nồng đậm khí tức cỡ này, ràng Tiêu Viêm cũng chỉ ước chừng Đại Đấu Sư cấp bậc, mà vì sao lúc trước bùng nổ tốc độ, dĩ nhiên là ngay cả bọn họ đều là có chút đuổi kịp ?
   Đối với ánh mắt nghi hoặc của đám người Nghiêm Hạo, Tiêu Viêm vẫn chỉ cười, chưa giải thích cái gì cả, đối với mấy người hơi hơi ôm quyền, có chút khách khí tiếp đón, bất kể như thế nào, trước mặt mấy cái tên đều có thể đứng đầu Nội Viện cường giả, thực lực so với đẳng cấp cỡ Bạch Trình kia hẳn mạnh hơn rất nhiều, có thể cùng bọn họ có điểm quan hệ tốt, tự nhiên cũng ko cự tuyệt cơ hội bực này.
   - Tiêu Viêm? Ta tựa hồ nghe qua tên này, đoạn thời gian trước phải tân sinh tại “Hỏa Năng cuộc săn” đứng lên đánh bại toàn bộ đội ngũ học viên cũ sao? Hình như đầu lĩnh đội ngũ tân sinh đó, gọi là Tiêu Viêm? Ta nghĩ, đây chắc chắn là cùng người.
   nam tử áo vàng, ắc mặt ngăm đen nhưng ánh mắt lại sáng dị thường, sau khi trầm ngâm trong chốc lát, bỗng nhiên lên tiếng.
   Nghe như thế, đám người Nghiêm Hạo ngẩn ra, chợt làm như cũng nhớ ra, cười :
   - Ngyên lai Tiêu Viêm kia chính là ngươi, cái tên này đúng là như sấm bên tai a, năm đó thời điểm chúng ta vào Nội Viện, ta cùng tên Lâm Tu Nhai kia cuối cùng còn thua ở trong tay Bạch sát đội, nghĩ tới sóng sau xô sóng trước, giới tân sinh càng lúc càng mạnh mẽ, quả nhiên trực tiếp đem Hắc-Bạch quan sát đội toàn bộ xử lý cả, quả nhiên có vài phần bổn a.
   Nhìn ánh mắt kỳ dị của mấy người kia, Tiêu Viêm khỏi cười khổ tiếng, :
   - Chỉ là vận may mà thôi, năm đó Nghiêm Hạo cũng Lâm Tu Nhai học trưởng chính là hai người mình đấu Hắc-Bạch sát đội, ta cũng là dựa vào toàn bộ đội ngũ tân sinh, như thế nào có thể so sánh?
   Đối với tình năm đó, Tiêu Viêm cũng là nghe qua chút, Nghiêm Hạo cũng Lâm Tu Nhai này đều là những người cao ngạo, lần đó những học sinh mới khắc khó có thể lọt vào trong mắt bọn họ, cho nên hai người mình tổ đội, sau đó đường mạnh mẽ xông thẳng đến điểm cuối cùng mới là nguy hiểm thua ở trong tay Bạch sát đội, có thể đoạn giai thoại năm đó.
   - Bất kể thủ đoạn gì, có thể thắng chính là tốt, chúng ta năm đó cũng là rất ngạo mạn, bằng đội ngũ lần đầu tiên đánh vỡ “Hỏa Năng cuộc săn”, cũng đợi tới năm nay mới xuất .
   Nghiêm Hạo bĩu môi, cười .
   Trong lúc mấy người Tiêu Viêm chuyện, hai bóng người cũng là bỗng nhiên từ bên trong rừng rậm lao ra, chỉ vài lần chớp mắt liền xuất bên cạnh mọi người, hóa ra là Lâm Tu Nhai lúc trước bị đánh tiến vào rừng rậm cùng với người tìm lúc nãy.
   - Vị này chính là?
   Lúc này Lâm Tu Nhai, khuôn mặt mảnh tái nhợt, khóe miệng còn mơ hồ có vết máu, thân áo xanh cũng bị phá rách ít, mặc dù hình tượng chật vật, mà cổ khí chất ra cũng chưa từng yếu bớt , đầu tiên là hướng về mọi người cười khổ tiếng, sau đó nhìn thấy gương mặt xa lạ của Tiêu Viêm, khỏi có chút ngạc nhiên .
   - Ngươi sao chứ?
   Nghiêm Hạo đầu tiên là hỏi thăm câu, sau đó liền đem lai lịch giản lược của Tiêu Viêm lần.
   - Hóa ra là Tiêu Viêm huynh đệ, ha hả, tên này cũng phải xa lạ đâu.
   Nghe xong theo như lời Nghiêm Hạo , Lâm Tu Nhai cũng là có chút cảm thấy kinh dị, lúc trước kia Tuyết Ma Thiên Viên tốc độ khủng bố ra sao, tự mình thể nghiệm, nghĩ tới tân sinh trước mặt mới vừa gia nhập Nội Viện chưa tới nửa năm, dĩ nhiên là có thể từ bàn tay của Tuyết Ma Thiên Viên cứu người ra, bản lãnh như vậy, là có tư cách cùng bọn họ chuyện ngang hàng với nhau.
   - Ha hả, Lâm học trưởng, ta cũng vậy vừa vặn ở trong núi tu luyện, mới vừa nghe đến động tĩnh bên này nên chạy lại đây, cũng là nhìn thấy các người cùng đại gia hỏa chiến đấu, lại tiếp tục nhìn thấy Hàn Nguyệt gặp nạn, cũng phải tốt tốt mà nấp bên, cho nên chỉ có thể ra tay, nếu có quấy rầy nơi này, xin thứ lỗi cho.
   Tiêu Viêm liếc mắt nhìn Tuyết Ma Thiên Viên ở xa xa kia, bởi vì thấy đám đông nhân số tụ tập mà thoáng ra tia kiêng kị chưa tiếp tục tấn công, đối với Lâm Tu Nhai cười .
   - Này có cái gì thứ lỗi chứ, nếu Tiêu Viêm huynh đệ cứu Hàn Nguyệt mạng, vậy cũng cần giấu diếm cái gì với người, chúng ta lúc này vây giết Tuyết Ma Thiên Viên, cũng là bởi vì muốn đoạt được loại đồ vật mà thôi, có mặt chia phần, nếu là có thể đoạt được thứ kia, tất nhiên cũng cấp cho Tiêu Viêm huynh đệ phần.
   Lâm Tu Nhai thèm để ý cười cười, tùy ý lời , quả nghĩ rằng kéo Tiêu Viêm vào trong tiểu đoàn đội, Hành động như vậy, ràng cho rằng thực lực Tiêu Viêm có tư cách cùng bọn họ phân chén canh. Nhưng mà cũng chưa đem Địa Tâm Thối Thể Nhữ kể ra, loại này kì vật quá mức quý giá, lần đầu tiên gặp Tiêu Viêm, tự nhiên có khả năng như vậy dễ dàng liềm đem bí mật đó cho .
   Nhìn thấy Lâm Tu Nhai thế nhưng chủ động mời Tiêu Viêm gia nhập, bọn người Nghiêm Hạo sững sờ chút, liếc mắt nhìn nhau cái, chợt im lặng, lấy thực lực Tiêu Viêm, có lẽ vẫn thể làm cho bọn họ như thế nào coi trọng, nhưng là lúc trước thể ra dị trạng tốc độ, cũng là làm cho bọn họ thể khinh thường, còn nữa “Địa Tâm Thối Thể Nhũ” này là Hàn Nguyệt phát trước tiên, mà bây giờ Tiêu Viêm còn cứu nàng mạng, nàng chỉ sợ cũng phản đối đề nghị này của Lâm Tu Nhai, cho nên, mấy người bọn họ sau khi nghĩ lại vòng vo trong lòng, cũng là chưa từng ý kiến gì phản đối.
   Tiêu Viêm đồng dạng cũng là bởi vì Lâm Tu Nhai thẳng thắn mà ngẩn ra, kỳ bảo bực này, người khác chỉ ước gì mình giữ lấy, người kia nhưng ra có thể đè nén lòng tham, làm ra đề nghị thanh tỉnh và sáng suốt, tâm trí cỡ này, chính là thâm hậu a, nhưng là chút đồ của , cũng là thể hiển lộ ở trước mặt người ngoài, cho nên lời mời này sợ rằng chỉ có thể cự tuyệt.
   Cho nên, dưới ánh mắt nghi hoặc của mọi người, Tiêu Viêm lắc lắc đầu, cười khổ :
   - Đa tạ ý tốt của Lâm học trưởng, nhưng chỉ sợ Tiêu Viêm vô phúc tiêu thụ, Tuyết Ma Thiên Viên cũng phải hạng vô dụng, theo như lời đồn loại dị thú này trong cơ thể chảy xuôi loại cuồng bạo huyết mạch, khi thức tỉnh, thực lực tăng vọt trong khoảng thời gian ngắn, ta xem súc sinh này tại biến hóa, chỉ sợ nguyên nhân đúng là cuồng bạo huyết mạch kia thức tỉnh rồi, thời điểm này, đừng là Đấu Vương bình thường, cho dù là thực lực đạt tới cấp bậc ngũ tinh Đấu Vương cường giả, cũng là có chút nào biện pháp đối phó với nó, mặc dù có chút đả kích nhân, đối với ngươi cũng biết là chúng ta mấy người có thể đem nó đánh bại.
   - Cuồng bạo huyết mạch?
   Nghe được xưng hô này, bọn người Lâm Tu Nhai ngẩn ra, sắc mặt có chút biến sắc, mặc dù bọn họ cũng là nhận thức dị thú loại này, nhưng về hiểu biết, tự nhiên có khả năng so sánh được với Dược Lão, bởi vậy, nên cũng chưa bao giờ nghe qua cái gì cuồng bạo huyết mạch, nhưng là xem từ lúc trước Tuyết Ma Thiên Viên biến hóa, cũng là cùng với lời của Tiêu Viêm có chút ăn khớp, bởi vậy mọi người sắc mặt đều là nhìn qua có chút khó coi, bọn họ tự nhiên ràng ma thú có thể đấu ngang với ngũ tinh Đấu Vương cường giả. bằng vào thực lực của bọn họ, vẫn là khó có thể nuốt trôi
   - Làm sao bây giờ? Chẳng lẽ phải buông tha cho Tuyết Ma Thiên Viên sao?
   Nghiêm Hạo nhíu mày hỏi Lâm Tu Nhai, Địa Tâm Thối Thể Nhũ đối với hấp dẫn là quá lớn, làm cho buông tha, quả rất đau lòng.
   Lâm Tu Nhai cười khổ tiếng, trầm ngâm lát, mới cắn răng :
   - Quên , trước hết tin tưởng Tiêu Viêm huynh đệ lần , hơn nữa lần này ta bị thương , chỉ sợ ít nhất tu dưỡng nửa tháng mới có thể hồi phục, cho nên muốn giết nó, sợ là chỉ có thể dùng biện pháp khác.
   Nghe như Lâm Tu Nhai có ý tạm thời lui lại, bọn người Nghiêm Hạo là có chút muốn, bất quá sau khi ánh mắt bọn họ đảo qua Tuyết Ma Thiên Viên ở chỗ xa xa kia tản ra khí thế khủng bố, trong lòng khỏi lạnh toát, biết làm sao đành phải gật đầu.
   - Trước rút lui , để sau khi dưỡng thương tốt , lại tiếp tục nghĩ biện pháp…
   Lâm Tu Nhai thở dài tiếng, chợt chắp tay đối với Tiêu Viêm :
   - Tiêu Viêm huynh đệ, ngươi cùng với chúng ta trở về Nội Viện chứ?
   Nghe vậy, Tiêu Viêm nhìn qua hơi trầm ngâm, lắc lắc đầu, :
   - Ta đến đây coi trọng tu luyện đấu kỹ, giờ đấu kĩ chưa thành, có ý muốn trở về.
   - Ha hả, khi như vậy, chúng ta đây liền về trước, có chuyện, mời Tiêu Viêm huynh đệ hỗ trợ, việc ngày hôm nay về vật kia cần đem ra cho bất cứ ai khác…
   Lâm Tu Nhai liếc mắt nhìn Tiêu Viêm sâu cái, ôm quyền
   - Cái gì nên , cái gì nên , tự ta có chừng mực.
   Tiêu Viêm cười cười, lại.
   - Vậy liền đa tạ, ngày sau nếu là Tiêu Viêm huynh đệ có cần hỗ trợ, có thể tới tìm ta, tại trong Nội Viện, cũng là ít kẻ biết mặt ta.
   Lâm Tu Nhai , ra chưa từng có bao nhiêu hoài nghi đối với Tiêu Viêm, mặc dù Tiêu Viêm có tốc độ làm người ta rất kinh khủng, nhưng bằng vào thực lực Đại Đấu Sư này, còn có khả năng mình xông vào sơn cốc được Tuyết Ma Thiên Viên thủ hộ.
   - .
   Dứt lời, Lâm Tu Nhai vung tay lên, liền dẫn đầu đám người vội vàng ra thâm sơn, sau đó đám người Nghiêm Hạo có chút cam lòng cũng phải theo sát sau.
   - Tiêu Viêm học đệ, tại trong núi sâu phải cẩn thận chút.
   Hàn Nguyệt đối với Tiêu Viêm mỉm cười, thân thiết nhắc nhở tiếng, thân ảnh khẽ hư ảo, tóc bạc bay nhàng, nhanh chóng rời .
   Ánh mắt nhìn đám người Lâm Tu Nhai dần dần biến mất trong tầm mắt, lâu lúc sau, Tiêu Viêm khẽ ai tiếng, cười khổ thấp giọng :
   - có lỗi, khuyên nhóm các người rời cũng đích là để các người tốt thôi, nếu là tiếp tục dây dưa, khi Tuyết Ma Thiên Viên hoàn toàn bùng nổ, chỉ sợ các người ai có thể rời khỏi nơi này...
   Trải qua Dược Lão nhắc nhở, Tiêu Viêm ràng biết sau khi cuồng bạo huyết mạch củaTuyết Ma Thiên Viên thức tỉnh rồi có bao nhiêu khủng bố, đừng là vài người cỡ Lâm Tu Nhai ở vào trình độ Đấu Linh đỉnh phong, cho dù là năm người chính thức là Đấu Vương cường giả, chỉ sợ cũng ở thời điểm cùng loại tình huống này dám cùng Tuyết Ma Thiên Viên dây dưa.
   Xoay đầu lại, Tiêu Viêm đem ánh mắt ném về hướng kia theo đám người Lâm Tu Nhai mới rời , mà Tuyết Ma Thiên Viên dần dần rơi chậm lại cỗ tàn bạo hơi thở, lặng lẽ thở dài nhõm hơi, bàn tay nhàng vuốt ve chỗ cánh tay dưới áo bào, nơi đó, có con rắn xinh đẹp chính hơi hơi vặn vẹo, có tên tiểu tử này tại đây, đến lúc đó có thể cùng Tuyết Ma Thiên Viên vật lộn đọ sức.
   Trong lòng ý niệm chuyển động, Tiêu Viêm khóe miệng bỗng nhiên nhướng lên, nhìn chằm chằm Tuyết Ma Thiên Viên, lẩm bẩm :
   - Súc sinh này, tại càn rỡ, chờ ngươi tới buổi tối rồi, thời điểm suy nhược, lại tiếp tục tới thu thập ngươi… Địa Tâm Thối Thể Nhũ kia , ta hẳn phải có rồi.
   nhàng cười, Tiêu Viêm thân hình vừa động, chút điện quang tại lòng bàn chân nhanh chóng thành hình, sau đó thu thành luồng hắc ảnh, tiếng sấm vang lên , thân hình cấp tốc xuyên vào trong rừng rầm mịt mờ, chợt nhanh chóng biến mất thấy…
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 509: Mãng, Viên tương đấu
   Dịch: Kennedyhong - Biên: Dangneo (A Nèo)
   Sao sáng đầy trời, ánh trăng lạnh lẽo sáng tỏ từ phía chân trời, đem toàn bộ sơn mạch bao vây trong tầng ngân quang nhàn nhạt, làm nó có vẻ mông lung và huyền bí.
   Đêm khuya, trong núi, ngoại trừ số loài ma thú chuyên kiếm ăn ban đêm ra, đa số đều trở về tổ và ngủ say. Thời khắc này, toàn bộ khu rừng đều lâm vào mảng yên tĩnh, lâu lâu mới có tiếng gầm ngân dài lên phía xa từ từ truyền đến, sau đó khuếch tán rồi tan biến.
   bầu trời đen kịt, bóng đen chợt lặng lẽ bay xẹt ngang qua màn đêm. đôi cánh to hơi chấn động gây ra lưu động rất trong khí. Mà bóng người đó lại chỉ cần mượn lưu động yếu ớt trong khí này chợt lóe lên rồi biến mất trong đêm, hề kinh động đến bất cứ vật gì.
   … … … . . . .
   “uuuuu!”
   ngọn cây ngoài sơn cốc, đạo nhân ảnh chợt giữa lưng chừng . Ánh mắt sáng quắc nhìn vào bên trong sơn cốc tối đen. Bởi vì trân chiến hung hãn lúc sáng, cốc khẩu giờ vẫn là đống hỗn độn, những lỗ lớn có, có, phân bố cách hỗn loạn.
   Nhìn vào sơn cốc sâu thẳm, Tiêu Viêm cười hơi. khẽ phất tay áo bào, ngay lúc đó, cái bóng bảy màu từ bên trong áo bào lướt nhanh ra. Sau đó nó sung sướng xoay quanh người ngừng, miếng ngừng phát ra tiếng “tê, tê”.
   - Thực là tên nhóc tham ăn.
   Nhìn đôi xà đồng của Thôn Thiên Mãng chăm chú ngó vào nạp giới của mình, Tiêu Viêm bất đắc dĩ lắc đầu. Tay nhoáng lên cái, bình Tử Tinh Nguyên xuất trong tay.
   Tử Tinh Nguyên vừa xuất , Thôn Thiên Mãng liền vọt đến nhanh như chớp. Nhân lúc Tiêu Viêm chưa có chuẩn bị, thân hình thon dài của nó bám chặt vào chiếc bình tay . Chiếc lưỡi rắn phóng ra, cẩn thận tiến vào trong bình, hút phát, Tử Tinh Nguyên trong bình liền giảm phần ba.
   Túm đầu Thôn Thiên Mãng bỏ ra, Tiêu Viêm vội vàng giật bình ngọc trở về. Thấy bên trong chỉ còn hai phần ba, khỏi đau lòng nhép nhép miệng. Tên tiểu tử tham ăn này sức ăn càng ngày càng mạnh, lúc trước chỉ cần vài giọt là đủ, bây giờ lại uống nhiều thế này cơ chứ. Theo như sức của nó tại mấy bình Tử Tinh Nguyên còn lại cũng đủ để nó ăn.
   Hung hăng nhấm nháp hết mấy ngụm Tử Tinh Nguyên, Thôn Thiên Mãng thỏa mãn đến mức ợ cả ra. Thè lưỡi ra, động đậy thân hình thon dài nằm vai Tiêu Viêm, vảy rắn bảy màu phản xạ lại ánh trăng, ánh lên môt thứ ánh sáng xinh đẹp tuyệt mỹ.
   Sau khi cất kỹ Tử Tinh Nguyên, Tiêu Viêm hơi nghiêng đầu, vừa vặn nhìn thấy đôi xà đồng có bảy màu . Lúc này, trong lòng nổi dậy thứ cảm giác: mị. Thứ cảm giác này giống y như lúc đầu gặp Mỹ Đồ Toa Nữ Vương.
   Yết hầu hơi dộng đậy, Tiêu Viêm vừa nuốt ngụm nước miếng. Điểm tương đồng giữa Thôn Thiên Mãng và Mỹ Đồ Toa Nữ Vương càng ngày càng nhiều…
   Tiêu Viêm cười khổ, thở dài hơi, bàn tay dịu dàng vuốt ve Thôn Thiên Mãng khiến nó ngoan ngoãn híp lại đôi xà đồng mị. Chiếc lưỡi mềm mại, ẩm ướt nhè thè ra lòng bàn tay Tiêu Viêm làm bất giác cảm thấy ngứa ngáy.
   - Tiểu tử kia, người ráng chịu đựng , được để người đàn bà đó thôn phệ linh hồn, bằng cả hai chúng ta cũng có kết cục tốt.
   Tiêu Viêm thở dài lắc lắc đầu. Chỉ cần nghĩ đến kết hợp giữa nét mị và sát phạt của Mỹ Đồ Toa Nữ Vương, liền cảm thấy đau đầu. Đương nhiên, cho dù là ai gặp phải loại “gút mắt” phức tạp như tên Đấu Tông siêu cấp cường giả e rằng cũng vui vẻ gì. Đặc biệt đối với loại siêu cấp cường giả coi mạng người như cỏ rác này, việc giết người cũng đơn giản như giết gà. Giết người, đối với ta mà hề có tí gánh nặng nào.
   Như nghe hiểu được lời Tiêu Viêm, Thôn Thiên Mãng cũng phát ra trận tiếng “tê tê”, đội xà đồng mị cũng chợt lóe sáng.
   - Ai, những điều này đều là vấn đề về sau, bây giờ người ăn cũng ăn no rồi, nên làm việc . Nếu mà dám lười biếng mai mốt đừng có hòng ăn Tử Tinh Nguyên nữa.
   Vỗ vỗ vào đầu Thôn Thiên Mãng, Tiêu Viêm đem phiền não trong lòng gạt , cười .
   Đối với Thôn Thiên Mãng, uy hiếp của Tiêu Viêm thực có tính áp bức. Nó vội vàng gật đầu, đuôi rung lên, thân hình biến thành thất thải quang ảnh lướt qua lướt lại trước mặt Tiêu Viêm. Tốc độ đó khiến Tiêu Viêm chỉ có thể nhìn thấy như vài vệt sang lướt qua.
   Lắc đầu, đôi Tử Vân Dực sau lưng Tiêu Viem chậm rãi rung động. Thân thể dần dần lơ lửng , lặng lẽ hướng về phía sơn cốc mà bay vút . Quanh thân , Thôn Thiên Mãng lướt qua lướt lại bên ngoài bao bọc vào trong.
   Tốc độ phi hành của Tiêu Viêm cực kỳ chậm. Cả cái cửa sơn cốc có được nửa tiếng vang, im lặng đến đáng sợ.
   Song, lúc khoảng cách giữa Tiêu Viêm và cốc khẩu chỉ còn mười mấy thước, thân hình Thôn Thiên Mãng bao vây xung quanh đột nhiên vảy rắn người dựng lên. Tiếng “Tê, tê” bén nhọn từ miệng nó phát ra lập tức vang vọng trong cả cốc khẩu.
   Nhìn thấy hành động của Thôn Thiên Mãng, trong lòng Tiêu Viêm cả kinh, vội vàng dừng lại, đấu khí cấp tốc chuyển động, ảnh mắt gắt gao nhìn vào phía trong sơn cốc sâu thẩm.
   Thời gian trôi qua, bên trong sơn cốc tối đen xuất hai đóm sáng màu đỏ. Lúc này, đốm sáng dần biến lớn. Sau cùng, trong tiếng bước chân trầm thấp, 2 đốm sáng màu đỏ hóa thành đôi mắt màu đỏ cực lớn xuất dưới ánh trăng nhàn nhạt sáng.
   Nhìn Tuyết Ma Thiên Viên xuất dưới ánh trăng, Tiêu Viêm nhõm thở dài hơi. Tên trước mặt này, lông tóc lần nữa trở lại màu trắng như tuyết, mà khí thế phát ra bên ngoài cũng suy yếu hơn so với lúc ban ngày. Hiển nhiên suy nhược sau khi huyết mạch được giác tỉnh làm nó khó mà đạt đến trạng thái đỉnh phong.
   Đôi mắt màu đỏ nhìn chăm chăm vào Tiêu Viêm ở lưng chừng … hay chính xác hơn là nhìn Thôn Thiên Mãng bên cạnh Tiêu Viêm…Cùng là ma thú nên Tuyết Ma Thiên Viên cũng xa lạ gì với hơi thở của Thôn Thiên Mãng. Luồng hơi thở này làm nó cảm thấy có chút bất an, sợ hãi.
   Dưới ánh trăng, rắn vượn nhìn nhau, hai cỗ khí thế hùng hộn dần dần bốc lên mạnh mẽ. Bằng vào thực lực tại của Tiêu Viêm, dưới áp bức của hai cỗ khí thế này, làm cảm thấy hít thở có chút thông.
   cỗ linh hồn lực vô hình từ trong hắc sắc giới chỉ ngón tay mang theo thăm dò bay ra, sau đó bao bọc lấy Tiêu Viêm, đem khí thế áp bức của Thôn Thiên mãng và Tuyết Ma Thiên Viên ngăn cách. Tiếng của Dược Lão vang lên trong lòng Tiêu Viêm:
   - Để Thôn Thiên Mãng cầm chân Tuyết Ma Thiên Viên, người nhanh chóng tiến vào sơn cốc tìm kiếm “Địa Tâm Thối Thể Nhũ”.
   Tiêu Viêm khẽ gất đầu, sau đó nghiêng đầu quát khẽ với Thôn Thiên mãng bên cạnh:
   - Tiểu gia hỏa, ngăn nó lại.
   “Tê…”
   Nghe được mệnh lệnh cũa Tiêu Viêm, Thôn Thiên Mãng phát ra trận tiếng “Tê ê ê”. Thất thải quang mang nhàn nhạt đột nhiên tràn ra từ trong cơ thể nó. Mà theo xuất của thất thải quang mang mãnh liệt này, cơ thể của Thôn Thiên Mãng cũng bành trướng với tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy.
   Gần như chỉ trong nháy mắt, Thôn Thiên Mãng vốn tới mức có thể bỏ vào túi đột nhiên biến thành quái vật dài tới gần mời trượng. Trong đêm tối, Thôn Thiên Mãng chầm chậm uốn éo thân thể to lớn của mình, đội xà đồng (mắt rắn) mị chăm chăm nhìn vào Tuyết Ma Thiên Viên phía dưới. Trong lúc lưỡi rắn phun ra cũng làm gian thoáng dao động.
   - Ngủ say lâu như vậy, thực lực của tên tiểu gia hỏa này lại tăng lên rất nhiều. Thực hổ danh “Thôn thiên”. Nếu đợi đến lúc đạt đến đỉnh phong, e rằng nó thực có sức để hủy thiên diệt địa.
   Cảm thụ được thân thể Thôn Thiên Mãng so với lần trước Vân Lam Tông to lớn hơn rất nhiều, Tiêu Viêm khỏi sợ hãi than.
   - Thôn Thiên Mãng đích xác là loại thượng cổ dị thú. Nhưng dưới tình huống bình thường, muốn đạt được đến bước phát triển này chí ít cũng phái tốn thời gian trăm năm. Mà bên này, nếu phải vì linh hồn Mỹ Đồ Toa Nữ Vương ngừng xâm thực và đồng hóa nó cũng thể tiến hóa nhanh như vậy. Nếu trở nên mạnh mẽ bằng tiêu xài sức mạnh của Mỹ Đồ Toa Nữ Vương.
   Dược Lão thản nhiên .
   Tiêu Viêm im lặng gật đầu. Lại là Mỹ Đồ Toa Nữ Vương. Người đàn bà này quá khủng bố.
   Thở ra hơi dài, Sau khi Tiêu Viêm ngừng lại hơn mười giây, đôi cánh sau lưng chợt mạnh mẽ rung lên, thân hình hóa thành đạo hắc ảnh, xẹt vào trong sơn cốc.
   Thân hình Tiêu Viêm vừa động, con Tuyết Ma Thiên Viên kia phát giác. Ngay lập tức nó hống lên tiếng, bàn chân đạp xuống đấp, thân thể cao lớn phóng như quả đạn pháo để chăn đường Tiêu Viêm. thanh xé gió sắc bén và chói tay vang lên tại cửa sơn cốc.
   Tuy tốc độ của Tuyết Ma Thiên Viên cực kỳ mau lẹ nhưng Thôn Thiên Mãng còn nhanh hơn. Kẻ hành động trước như nó còn chưa đến trước mặt Tiêu Viêm thấy vầng sáng bảy màu sáng lóa lên trước mắt. cái đuôi cực lớn mang theo thất thải quang mang nồng đậm hung hăng từ phía đập xuống, sau đó nện mạnh thân của Tuyết Ma Thiên Viên. Sức manh khổng lồ trong lúc này bộc phát ra đem nó đánh văng tới vách núi.
   “Bành!”
   Trong tiếng nổ vang cực lớn, vách đá cứng rắn sau lưng Tuyết Ma Thiên Viên lõm vào mảng lớn. Sau lưng nó, những tảng đá lớn nổ tung, những vết nứt trông như mạng nhện bắt đầu khuếch tán cơ hồ hết cả nửa vách núi.
   “Hống!”
   Gặp phải đòn nghiêm trọng như vậy, Tuyết Ma Thiên Viên cũng phẫn nộ lên, màu đỏ sậm trong đôi mắt cũng nhanh chóng tăng lên, và cũng còn để ý tới e dè Thôn Thiên Mãng trong lòng. Năng lượng băng hàn liên tục ngưng tụ bề mặt cơ thể. Theo ngưng tụ năng lượng, loại năng lượng lạnh lẽo đến nỗi đóng băng cả khí. Cái miệng đầy rằng nanh há to ra, hàn khí mạnh mẽ hội tụ lại, trong chốc lát liền ngưng tụ thành quả lốc xoáy cầu lạnh lẽo cao đến nửa trượng.
   Theo thủ trảo liên tục đấm lên ngực của Tuyết Ma Thiên Viên, quả lốc xoáy cầu chứa hàn khí khủng bố đột nhiện mạnh mẽ bắn ra. Mục tiêu trực chỉ Thất Thải Thôn Thiên Mãng bầu trời. đường , nó mơ hồ để lại vệt dài màu trắng nhạt trong khoảng hư vô.
   bầu trời, đôi xà đồng mị của Thôn Thiên Mãng chăm chú nhìn lốc xoáy cầu mạnh mẽ bắn tới. Chốc lát sau, thất thải cường quang cũng đột nhiên bộc phát như mộ mặt trời bảy màu giữa đêm đen. Sau đó, lại va chạm mãnh liệt với lốc xoáy cầu băng hàn. Nhất thời, tiếng nổ cực lớn như tiếng sấm vang lên trong sơn mạch.
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :