Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 520: Đối chiến lục tinh đấu linh
   Dịch: kennedyhong - Biên: Tiền Như Mạng
   Đối với việc Tiêu Viêm có thể đột nhiên bộc phát ra lực lượng cực kỳ cường đại, bọn người Huân Nhi đều biết, cho nên nhìn thấy lực lượng của giờ tăng mạnh, cũng chưa từng cảm thấy quá bất ngờ, nhưng ở chỗ đám người Lâm Tu Nhai, cũng khỏi phát ra tiếng hô kinh dị. Thực lực mạnh như bọn họ, tự nhiên là có thể phát được. thực lực của Tiêu Viêm lúc này, cơ hồ sắp đuổi kịp Bạch Trình. tượng này phát sinh, quả nhiên là làm người ta rất là kinh ngạc, dù sao, đây chính là chênh lệch 6 tinh cấp bậc.
   - Người kia, khó trách lần đầu gặp đến giờ ta mơ hồ bên trong có loại cảm giác thận trọng, hóa ra là còn lưu lại thủ đoạn cỡ này.
   Lâm Tu Nhai trong mắt lại lộ chút vẻ kinh ngạc hơn người khác nhiều, hiển nhiên Tiêu Viêm lần này bùng nổ, nằm ngoài dự kiến của rất nhiều.
   bên Nghiêm Hạo ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Viêm phía dưới, xem biểu tình mặt người này, tựa hồ đối với việc vừa rồi đột nhiên bùng nổ này có hứng thú , nghe được lời của Lâm Tu Nhai, cũng khẽ gật đầu đồng tình. Ánh mắt dời , cuối cùng dừng lại tại nơi trông có chút u, trong mơ hồ, tựa hồ cũng là nghe thấy được nơi đó truyền ra tiếng kêu kinh dị khẽ.
   - Lần này Bạch Trình đích là đụng nhằm thiết bản rồi, chừng bài danh cường bảng lần này, là chắp tay đưa cho người ta.
   Nghiêm Hạo khóe miệng khẽ cười, vui sướng khi người ta gặp họa cười .
   Đám người Lâm Tu Nhai cười cười, lại lần nữa đem ánh mắt tập trung vào trong vòng chiến phía dưới.
   Sau khi Tiêu Viêm thi triển Thiên Hỏa Tam Huyền Biến, thực lực thể nghi ngờ trong khoảng thời gian ngắn có thể đạt tới trình độ xấp xỉ như của Bạch Trình, bởi vậy, khi Bạch Trình nhìn Tiêu Viêm thanh thế đột nhiên tăng vọt, khuôn mặt cười lạnh cũng nhịn được mấy lần biến hóa, đối với chuyện Tiêu Viêm có thể tăng lên thực lực mạnh mẽ, cũng biết chút ít, bất quá đối với việc này cũng chưa quá mức để vào trong lòng, bởi cho rằng, loại tăng thực lực mạnh mẽ kiểu này thủy chung đều là bàng môn tà đạo, khi thời gian trôi qua, lộ nguyên hình ngay.
   Trong lòng ý niệm khinh thường như vậy, nên khi người trước mặt kia mang theo khí thế bôn lôi đánh úp, cũng chỉ thoáng có chút dao động, nhưng tới giờ phút này Bạch Trình mới hiểu được là mình ngay từ đầu quá khinh thường Tiêu Viêm.
   Hung hăng cắn chặt răng, bàn tay nắm chặt trường thương, ánh mắt Bạch Trình gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Viêm từ từ tiếp cận, trong mắt xẹt qua chút hàn quang, ràng trận chiến này đối với là đại biểu cho cái gì, nếu là bất hạnh thua trận, bài danh của mình ở cường bảng chỉ sợ cũng lập tức bị Tiêu Viêm thay thế, hơn nữa còn liên lụy đến uy danh của Bạch Bang cũng bị giảm sút, làm cho địa vị trong nội viện xuống dốc phanh, cho nên mặc kệ Tiêu Viêm trước mặt đến tột cùng giấu bao nhiêu thực lực, hôm nay bằng bất kì thủ đoạn nào cũng phải đem Tiêu Viêm đánh bại!
   - Tên gia hỏa cuồng vọng, hôm nay ta phải cho ngươi thấy thực lực chân chính của cao thủ cường bảng! Bất luận ngươi còn lưu lại thủ đoạn gì, ta cũng phải cho ngươi mãi mãi tin điều đó.
   khuôn mặt xẹt qua chút sẳng giọng, đấu khí mầu vàng sẫm giống như nước sông Hoàng Hà ngừng cuồn cuộn từ trong cơ thể Bạch Trình trào ra, thậm chí đến cuối cùng còn đem toàn bộ thân thể bao bọc vào trong, còn đấu khí bên ngoài, trông như mặt nước gợn sóng chậm rãi lưu chuyển, giống như dòng nước phát ra hoàng sắc quang mang xoay chuyển.
   Quang đoàn đấu khí màu vàng hơi hơi run run, chợt trước mắt bao người bộc phát ra tiếng quát khẽ. Trường thương cấp tốc đâm ra nhanh như chớp về phía trước, mà mỗi lần trường thương chuyển động đều xuất đạo tàn ảnh, trường thương của Bạch Trình chuyển động với tốc độ cực kỳ khủng bố, chỉ tích tắc, tàn ảnh trường thương lập tức đem toàn bộ gian trước mặt bao phủ kín, lúc này trông giống như con ma thú hung hãn xông đến chỗ Tiêu Viêm, trong nháy mắt đem thương ảnh phong tỏa ở bên ngoài.
   "Hừ! "
   Tàn ảnh trường thương mầu vàng sẫm ngừng lại ở giữa trung. Mũi thương lóe ra hàn quang khác thường, được đấu khí vàng sẫm cường hóa, mỗi đạo tàn ảnh này đều có đủ lực lượng để xuyên thủng thạch bích, Bạch Trình nhìn Tiêu Viêm gần trong gang tấc, tiếng quát lạnh đột nhiên bùng nổ. Mà theo tiếng quát này phát ra, trước mặt Tiêu Viêm liền dầy đặc thương ảnh mầu vàng sẫm, đột nhiên bạo phát. Cùng với đó là tiếng kêu xé gió bén nhọn ô ô vang lên trong vòng chiến, nghe cực kỳ chói tai.
   Số lượng thương ảnh rất nhiều, có thể ngưng tụ ra nhiều thương ảnh như vậy, cũng đủ thấy thực lực Bạch Trình mạnh mẽ cỡ nào, cao thủ cường bảng, đích xác danh bất hư truyền.
   Nếu là đổi lại những Đấu Linh bình thường khác, dưới thế công sắc bén này của Bạch Trình sợ là tay chân khỏi trận luống cuống. Nhưng Tiêu Viêm kinh nghiệm chiến đấu hơn hẳn so với người khác, hơn nữa nhờ sử dụng Thiên Hỏa Tam Huyền Biến nên có thể chống lại lực lượng của Bạch Trình, bởi vậy, mặc dù thấy thương ảnh lóe ra, kình phong nghiêm nghị, song cũng chưa từng làm cho Tiêu Viêm có chút lùi bước, Huyền Trọng Thước trong tay đột nhiên giơ lên, chợt lấy tư thế cực kỳ đơn giản, mạnh mẽ bổ thẳng xuống.
   "Phá! "
   Huyền Trọng Thước bổ xuống quả thực trông rất là bình thường, có nửa điểm hoa mĩ, nhưng lập tức mang theo loại khí thế vô cùng tựa như phá núi rời non mà ra, thân thước bổ xuống như phá , thậm chí ở trong khí còn mơ hồ để lại đạo dấu vết màu đen, thước bổ xuống hình thành cuồng phong mạnh mẽ, tạo ra kình khí cường hãn áp bách xuống dưới. Mặt đất cứng rắn cũng văng tung tóe ra đường khe nứt.
   Đủ thấy Tiêu Viêm bổ xuống mạnh thế nào, mà nhìn thấy kích mạnh mẽ kia của Tiêu Viêm, người xem khán đài hơi hơi có chút động dung, chiến đấu kịch liệt như vậy, quả thực có chút phấn khích.
   "Đinh, đinh. . "
   Trọng Thước bổ xuống, va chạm từng đạo thương ảnh chứa kình phong sắc bén, liền ngừng bộc phát ra tiếng vang thanh thúy của kim loại đụng nhau, thương ảnh cấp tốc tiêu tán, chỉ còn từng đạo kình khí cấp tốc khuếch tán ra liên tục, nhờ đó mới có thể làm cho người ta biết được hai người va chạm bùng nổ giao phong kịch liệt.
   Tới cuối cùng, thương ảnh rợp trời nhanh chóng biến mất. Đánh thêm vài đạo thương ảnh, rốt cục Bạch Trình cũng bỏ qua loại công kích vô vị này, trường thương liền ngưng tụ, nhất thời tạo thành thanh trường thương thực chất nhanh như chớp xé rách khí, kình phong bén nhọn tại mũi thương cấp tốc ngưng tụ , trực tiếp hướng phía ngực Tiêu Viêm đâm tới.
   Đôi mắt nheo lại, trọng thước trong tay Tiêu Viêm cực kỳ linh hoạt đem thu về trước ngực, giống như tấm chắn màu đen, vững vàng đứng sừng sững trước người. Mà trường thương màu vàng sẫm kia, cũng vừa lúc đâm vào chính giữa thân thước rộng lớn.
   Hai người tiếp xúc, phía thân thương rồi đột nhiên bùng nổ kình lực mạnh mẽ, dưới kình lực mạnh mẽ đó, bàn chân Tiêu Viêm trượt về phía sau hai ba thước mặt đất rồi mới ngừng.
   "Hừ" đẩy lui Tiêu Viêm, Bạch Trình hừ lạnh tiếng. Hai tay nắm chặt chuôi thương hơi hơi run lên, phía thân thương hào quang liền đột nhiên đại thịnh, hoàng sắc quang mang chói mắt giống như ánh sáng mặt trời từ bên trong vòng chiến lóe lên.
   "Xuy! "
   Khi hoàng sắc quang mang tăng vọt, liền có đạo năng lượng màu vàng giống như con rắn trong cát mạnh mẽ thiểm lược mà ra, cái miệng khổng lồ dữ tợn, hung hăng va chạm ở phía trọng thước.
   "Thình thịch! "
   Trong lúc hai người va chạm, tiếng vang lớn bộc phát ra, cỗ kình khí gợn sóng mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khuếch tán, sàn nhà cứng rắn dưới chân Tiêu Viêm, ngừng lan tràn các vết nứt như cái khe .
   "Cút! " lòng bàn tay mạnh giữ ở phía thân thương, lục tinh Đấu Linh thực lực lúc này hề giữ lại mà bộc phát ra, kình khí vô cùng cường hãn oanh kích thân thước, mũi thương do dùng sức liền hơi cong lên, chợt Huyền Trọng Thước liền ở trước mắt bao người, "hưu" tiếng từ trong lòng bàn tay Tiêu Viêm văng ra, cuối cùng ở giữa trung xoay tròn vài cái, cắm chếch ở mặt đất ngoài vòng chiến.
   Trọng Thước của Tiêu Viêm rời tay, khán đài lập tức tiếng ồ lên, ngoại trừ những người có quan hệ mật thiết với Tiêu Viêm, cho dù là thành viên Bàn Môn, đều nhịn được nắm chặt nắm tay, nét mặt vô cùng khẩn trương.
   - có vũ khí, thử xem ngươi lấy cái gì mà đánh?
   kích chứa toàn lực, rốt cục cũng chấn bay vũ khí của Tiêu Viêm, trong lúc nhất thời, Bạch Trình thậm chí thấy được thắng lợi gần trong gang tấc, hăng hái cười to tiếng, trường thương trong tay cũng chút nào dừng lại, vẫn hướng về phía ngực Tiêu Viêm tấn công.
   Trọng Thước rời tay, lông mi Tiêu Viêm hơi hơi cau, thể , thương thuật Bạch Trình so với Bạch Sơn hơn hẳn về mặt sắc bén cùng ngoan độc, trường thương nhanh như điện, cảm thụ được nơi ngực mơ hồ nổi lên cảm giác đau đớn, phía bàn chân ngân quang lên, thân hình run lên, tàn ảnh cực kỳ mơ hồ còn lưu tại chỗ cũ, mà thân thể lúc này, cũng xuất ở khu vực cách đó hơn mười thước.
   Trường thương như chớp xuyên thủng tàn ảnh, khẽ rung lên, lập tức đem tàn ảnh đánh thành hư vô, Bạch Trình ngẩng đầu nhìn Tiêu Viêm cách đó hơn mười thước, cười lạnh :
   - Còn nhận thua? tại nếu ngươi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, ta còn hạ thủ lưu tình, còn , đao thương có mắt, đợi gãy tay què chân, đừng trách học trưởng ta xuống tay tàn nhẫn.
   Ở địa phương như sân thi đấu này, Nội Viện vẫn chưa hạn chế thể ra sát thủ, thế nhưng tình hình chung, trừ khi quan hệ song phương cực kỳ xấu, nếu phần lớn đều là lưu lại đường, dù sao nơi này mặc kệ như thế nào, cũng đều là học viện, thực phải là nơi chém giết đẫm máu.
   để ý đến vẻ đắc ý của Bạch Trình, Tiêu Tiêm tùy ý liếc mắt cái về phía Trọng Thước ngoài sân đấu, hơi hơi xoay thân mình, cảm thụ được trong cơ thể vào giờ khắc này bởi vì thoát ly trọng xích trói buộc, đấu khí hùng hậu giống như hồng thủy ầm ầm chảy ra, làm cho khóe miệng Bạch Trình tươi cười cũng trở lên có chút trầm.
   Quay mặt lại, nhìn thấy ánh mắt trầm lạnh như băng của Bạch Trình, Tiêu Viêm khẽ cười tiếng, cũng chưa mở miệng chuyện, phía bàn chân, ngân quang lại lần nữa thoáng , chợt đạp bước, thân hình như quỷ mỵ. Bỗng xuất bên cạnh người Bạch Trình, đấu khí màu xanh cực nóng bao trùm nắm tay, mang theo nhiệt độ cùng phong nhận sắc bén, hung hăng đánh tới hướng đầu .
   Tiêu Viêm vào giờ khắc này thể ra tốc độ khủng bố, làm cho đồng tử Bạch Trình đột nhiên co rụt lại, đầu như phản xạ có điều kiện giật về phía sau, nắm tay mang theo nhiệt độ cùng phong nhận sượt qua khuôn mặt, liền có cảm giác nóng rực và đau rát.
   ". . . tốc độ của tại sao lại đột nhiên tăng vọt lên như vậy?" Trước mắt lên bóng đen, làm trong lòng Bạch Trình tràn ngập sợ hãi, hổn hển thào.
   đối với Tiêu Viêm tiếp xúc, tự nhiên là biết, Tiêu Viêm thoát ly Huyền Trọng Thước, mới thực ở trạng thái sức chiến đấu hoàn toàn bùng nổ, đối với người khác mà , mất vũ khí có lẽ chính là loại đả kích trí mạng, nhưng với Tiêu Viêm mà , cũng là giúp thoát ly khỏi loại trói buộc.
   Trong tay Tiêu Viêm có Huyền Trọng Thước, cũng có đeo găng tay, lúc này đây mới chính là tay chiến đấu với vũ khí.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 521: Lại dùng đan dược
   Dịch: kikimalu152 - Biên: Tiền Như Mạng
   Quyền phong bay qua trước mặt Bạch Trình, nhưng mà còn kịp kêu may mắn, khuỷu tay Tiêu Viêm liền đột nhiên hung hăng nện xuống, kình phong bén nhọn liền từ khửu tay phóng thành hình, kèm theo tiếng vang chói tai làm cho màng nhĩ cũng xuất trận đau đớn.
   Tay phải nắm chặt trường thương chống mặt đất, đem thân thể ổn định lại, tay trái Bạch Trình vội vàng nâng lên, cuối cùng cùng với khửu tay Tiêu Viêm va chạm mạnh vào nhau, ngay sau đó liền xuất kình khí gợn sóng khuếch tán, mơ hồ lúc đó có thanh răng rắc rất của xương cốt vang lên.
   Nắm tay cùng khửu tay Tiêu Viêm chạm vào nhau, Bạch Trình lập tức cảm nhận được lực lượng mạnh mẽ chứa bên trong đó, lập tức sắc mặt trắng bệch, mà khi cỗ kình lực cường hãn áp uống, liền đem thân thể trực tiếp nện ở mặt đất, cái khe liền từ đó lan ra.
   Tiêu Viêm lạnh lùng nghiêm mặt hề đình trệ, mũi chân hơi cong, đấu khí màu xanh cấp tốc ngưng tụ, Lại lần nữa hung hăng nhằm đầu Bạch Trình ngã xuống mặt đất đá vào, xem tư thế này, nếu là bị đá trúng cho dù thực lực Bạch Trình ít nhất cũng phải hôn mê đương trường.
   Đối với kình phong bén nhọn nhằm hướng đầu đánh thẳng đến, cả người Bạch Trình toát mồ hôi lạnh, lập tức bất chấp chật vật, thân thể lăn lộn vài vòng mặt đất, đem cước nguy hiểm của Tiêu Viêm né tránh qua.
   Giữa sân, từ khi Trọng Thước của Tiêu Viêm rời tay cho tới lúc Bạch Trình chật vật tránh né, bất quá ngắn ngủn đến phút đồng hồ, thế nhưng như vậy so với dự đoán của mọi người lại hoàn toàn bất đồng, làm cho khán giả khán đài đầy kinh ngạc, mấy thành viên " Bạch Bang" vốn cười vang liền giống như bị ai đó chẹn họng, chỉ còn thanh khàn khàn từ bên trong yết hầu truyền ra.
   Cùng so sánh với các thành viên Bạch Bang thanh chợt lặng , là những tiếng hoan hô vang trời của bên phía kia, vốn cho là mất trọng xích Tiêu Viêm hoàn toàn rơi vào thế hạ phong, nhưng nghĩ tới lại có thể lật ngược thế trận, ngược lại còn chiếm thế thượng phong đem Bạch Trình đánh cho lăn lộn mặt đất. Tình huống ngoài ý muốn phát sinh làm cho vẻ mặt khẩn trương của thành viên bên này nhịn được phát ra từng trận hoan hô, ngoài ra còn cả những thanh trào phúng vui cười như tiếng mắng trả lại cho các thành viên Bạch Bang lúc trước đầy vẻ đắc ý, làm cho bọn chúng tức giận đến mặt mũi xanh mét.
   - Tiêu Viêm quả là rất mạnh, xem ra lần này từ độ mạnh yếu lúc xuất quyền cho đến tốc độ, tựa hồ so với lúc trước tay cầm Hắc Thước còn mạnh hơn chút ?
   chỗ sân thi đấu, nhìn thấy Tiêu Viêm bỗng nhiên bộc phát, Nghiêm Hạo khỏi có chút kinh dị .
   - Mạnh lên phải chỉ chút.
   Lâm Tu Nhai hơi hơi nhíu mày, có thể mơ hồ cảm ứng được Tiêu Viêm sau khi trọng xích rời tay hơi thở càng trở lên hùng hậu hơn, trong lòng phen tư lượng, ánh mắt cũng chuyển hướng về phía Huyền Trọng Thước ở phía ngoài sân đấu, giọng :
   - Ta nghĩ, vấn đề hẳn là ở vào phía cây thước kia.
   Nghe được Lâm Tu Nhai nhắc nhở, đám người Nghiêm Hạo cũng tập trung ánh mắt lại, hồi tưởng lại lúc Trọng Thước thoát khỏi tay Tiêu Viêm thực lực đột nhiên tăng mạng, lập tức nhận ra điều đó liền giật mình gật gật đầu.
   - Người kia, đúng có nhiều thứ ngoài dự đoán của mọi người .
   Thân hình chật vật sau khi lăn mặt đất vòng, Bạch Trình liền thừa cơ nhảy đứng lên, nghe được chung quanh khán đài vang lên tiếng cười vang, khuôn mặt khỏi lúc trắng lúc xanh, lúc sau, lại lần nữa trở về vẻ trầm lúc trước, ánh mắt băng hàn nhìn Tiêu Viêm, :
   - Hảo tiểu tử, vẫn còn có thủ đoạn này nữa, ta quá coi thường ngươi.
   Hơi hơi dò xét song chưởng, Tiêu Viêm thở ra hơi dài, theo đó là niềm vui sướng cực kì, trong cơ thể tựa hồ như chất chứa loại lực lượng vừa mới thức tỉnh, làm cho có cảm giác sung sướng muốn ngửa mặt lên trời thét tiếng dài. Sau khi tấn giai, trận chiến đấu này chỗ tốt đối với Tiêu Viêm chính là .
   - Ngươi bây giờ có thể hơn ta được sao?
   Tiêu Viêm châm chọc cười, còn chờ đối phương đáp lời, dưới chân ngân quang lóe ra, bóng người liền lại lần nữa như quỷ mỵ xuất bên cạnh người Bạch Trình, mang theo nắm tay với kình phong sắc bén, khửu tay, hai chân đều hết thảy dùng làm bộ vị công kích, trong khoảnh khắc Tiêu Viêm thi triển liên miên, từng đạo tàn ảnh ở giữa trung ngưng lại, quyền phong tạo ra tiếng vang ô ô, ở sân đấu giống như có cuồng phong nổi lên ngưng nghỉ.
   Bởi vì có kinh nghiệm lần trước, lúc này thấy Tiêu Viêm mãnh liệt công kích, Bạch Trình còn thất thố như vừa rồi nữa, trong tay trường thương xảo quyệt vũ động, đem Tiêu Viêm chỉ còn có thể thấy được ít tàn ảnh công kích mà chống đỡ xuống.
   Bên trong vòng chiến, hai đạo nhân ảnh liên tục di chuyển, đấu khí màu xanh cùng vàng sẫm mỗi lần va chạm đều giống như bộc phát ra tiếng sấm sét nổ vang, kình khí khuếch tán, tạo ra ít khe nứt mặt đất bằng tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được cấp tốc lan tràn ra.
   "Thình thịch, thình thịch! "
   Tiếng va chạm trầm thấp vang lên ngừng từ trong vòng chiến truyền ra, tới cuối cùng, hai đạo nhân ảnh tung ra toàn bộ đấu khí, chỉ còn có thể thấy mơ hồ hai luồng quang ảnh, kình khí mãnh liệt tạo ra cho dù là ở cách xa hơn mười thước cũng có thể cảm nhận được, điều này khiến cho ít khán giả có chút khó thở.
   Nhìn Trận chiến giữa sân hung hãn vô cùng, khán đài ít người thầm cứng lưỡi, thấy hai người giao phong ác liệt, nhìn chẳng thể phân biệt được trình độ cao thấp của họ, làm cho số người cảm thấy kinh ngạc, Bạch Trình bên trong nội viện thanh danh mặc dù bằng đám người Lâm Tu Nhai, nhưng mặc dù như thế nào, cũng là liệt danh trong cường bảng cao thủ, kỳ thực lực nhìn khắp toàn bộ Nội Viện, cũng là có thể vào trình độ nhất lưu. Vậy mà giờ Tiêu Viêm mới chỉ tiến vào Nội Viện chưa tới nửa năm lại cũng có thể cùng với chiến đấu tới mức này, hơn nữa còn hề ở vào thế hạ phong. Thành tựu như thế này là làm cho ít đệ tử sớm vào Nội Viện cảm thấy xấu hổ.
   Giữa sân trận chiến vào hồi gay cấn, khán đài thanh cũng nhiều, rất nhiều người trong lòng bàn tay véo cái rồi nhìn hai luồng quang ảnh như thiểm điện kia. Đến lúc này, cơ hồ song phương đều là hoàn toàn bùng nổ, chỉ cần thoáng có chút né tránh chậm trễ, chỉ sợ bị đối thủ bắt lấy sơ hở, tiến tới phát động kích quyết định thắng bại.
   Hai mắt nheo lại, hàn quang lạnh lẽo bắn ra, trong lòng Bạch Trình vô cùng lo lắng, vốn cho là thi triển toàn lực chuyện thu thập sơ cấp Đấu Linh như Tiêu Viêm hẳn là khó, tuyệt nghĩ tới giờ lại bị Tiêu Viêm đưa vào thế giằng co, dù có công kích sắc bén thế nào, người kia đều là giống như loại keo da trâu, gắt gao bám sát bên mình, thân thể chứa lực đạo rất mạnh với thế công liên miên ngừng, làm cho công kích của trường thương thể thi triển, dưới loại tình huống dây dưa này khiến cho Bạch Trình khỏi ra tâm tình lo lắng vô cùng.
   "Vô luận như thế nào cũng phải đánh bại loại du côn cắc ké này! Xem ra chỉ có thể vận dụng Hàn Nhàn cấp . " Trong lòng lại lần nữa lên ý niệm, khuôn mặt Bạch Trình trong giây lát dữ tợn hơn rất nhiều, tay phải nắm chặt trường thương chống trả Tiêu Viêm, tay trái tìm tòi, quả đan dược tử hồng sắc từ bên trong tay áo rơi vào lòng bàn tay, liền rất nhanh nhét vào trong miệng.
   Đan dược vào miệng, khuôn mặt Bạch Trình nháy mắt lên tử hồng sắc quỷ dị, tiếng kêu từ yết hầu truyền ra, trong giây lát phía thân thể loạt đấu khí mầu vàng sẫm bạo dũng ra, bên trong đấu khí vàng sẫm, tựa hồ còn pha lẫn chút tử hồng sắc nhàn nhạt .
   Nắm tay mạnh nện phía thân trường thương, trường thương thoáng gấp khúc, chợt bộc phát ra cỗ lực lượng cực kỳ cường hãn, khi cỗ lực lượng này đánh ngược xuống, Tiêu Viêm trở tay kịp lui ra phía sau từng bước, nhưng khi cước bộ vừa mới ổn định, trước mặt liền thấy hoàng ảnh lướt qua, tốc độ đột nhiên tăng vọt rất nhiều, Bạch Trình dùng sức huy động trường thương, đánh mạnh lên cánh tay Tiêu Viêm.
   "phập! "
   Thanh trầm thấp vang lên, cánh tay Tiêu Viêm trận đau đớn kịch liệt, Bạch Trình bỗng tăng vọt lực lượng, trực tiếp đem Tiêu Viêm đánh lui 5, 6 mét, hơn nữa kích này còn làm cho Tiêu Viêm sắc mặt thoáng chút trắng bệch.
   Nguyên lai tập trung vào trong vòng chiến, đột ngột lúc này xuất biến hóa, làm cho khán giả bên ngoài vô cùng lo lắng, mà khi ánh mắt bọn họ nhìn thấy sắc mặt Bạch Trình ra tử hồng sắc, rất nhiều người đều ngẩn người ra, ít người dẫn đầu kêu lên:
   - Bạch Trình ăn đan dược!
   Nghe được tiếng la này, khán đài nhất thời có chút ầm ầm lên, tuy trong thi đấu thể thao ở giữa sân tỷ thí ăn đan dược cũng tính phạm quy, nhưng như thế nào đối thủ của Bạch Trình cũng chỉ là gã tân sinh mới vừa gia nhập Nội Viện chưa tới nửa năm, hơn nữa thực lực so với chính mình thấp hơn, vậy mà trong chiến đấu còn muốn dựa vào việc ăn đan dược để tăng thực lực, hành động này khiến cho người ta khinh thường.
   Cước bộ mặt đất cấp tốc khởi động, Tiêu Viêm đem kình khí hóa giải, lạnh lùng ngẩng đầu nhìn thấy Bạch Trình chỉ có khuôn mặt tử hồng, hơn nữa ngay cả ánh mắt đều là lên ít tử hồng sắc, khẽ nhíu mày, cười lạnh :
   - Đan dược tệ, ngờ có thể lập tức tăng lực lượng lên nhiều như vậy.
   - Thắng làm vua thua làm giặc, chiến đấu sinh tử chân chính, ai quan tâm đến quá trình chiến đấu, kết cục mới là trọng yếu nhất!
   Bạch Trình trầm , từng bước tiến về phía Tiêu Viêm, cũng chẳng thèm tìm lấy cái cớ khác, tại thầm nghĩ đem Tiêu Viêm trước mặt đánh cho chết khiếp, nếu có cơ hội, thậm chí trực tiếp muốn phế Tiêu Viêm, từ khi người kia vào Nội Viện đến bây giờ, vốn ngày an bình.
   - Bạch học trưởng rất hay.
   Nhìn chăm chú vào Bạch Trình trước mặt, Tiêu Viêm ngoài dự đoán mọi người, cười gật gật đầu, chợt hai ngón tay vừa lật, quả đan dược mượt mà màu đỏ sậm liền xuất , hơi hơi giương mắt, nhìn Bạch Trình đối diện, mỉm cười :
   - Nếu Bạch Trình học trưởng như vậy Tiêu Viêm ta cũng có làm sai, Long Lực đan này từ sau khi luyện chế ra, còn chưa thử qua hiệu lực của nó như thế nào, hôm nay liền cho Bạch Trình học trưởng thử xem .
   Ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm đan dược đỏ sậm hai ngón tay Tiêu Viêm, sau khi nghe được tên đan dược, khuôn mặt Bạch Trình chỉ thoáng liền trở nên cực kỳ khó nhìn.
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 522: Cường lực kích
   Dịch: 007BFH - Biên: Tiền Như Mạng
   Thiên Hỏa Tam Huyền Biến tuy có thể làm cho người sử dụng thực lực tăng nhanh, nhưng lại hạn chế thời gian sử dụng, khi đến thời gian hạn chế, thực lực Tiêu Viêm giảm xuống diện rộng, đến lúc đó sợ rằng tình huống ổn, bây giờ Bạch Trình sử dụng đan dược trước, giúp Tiêu Viêm mở con đường, căn bản tính toán nếu phải giằng co, liền thi triển đòn tấn công quyết định Phật Nộ Hỏa Liên, nhưng trước mặt tất cả mọi người, Tiêu Viêm lại muốn lộ ra tất cả thực lực của bản thân, tuy dấu loại hỏa liên đấu kỹ mạnh mẽ, nhưng rất nhiều người chỉ mới nghe qua mà chưa từng thấy.
   Lúc này trong trong sân thi đấu có rất nhiều cường giả, người có nhãn lực độc đáo cũng ít, loại tuyệt kỹ này, nếu như có thể ít sử dụng, như vậy tự nhiên là tốt nhất, chừng sau này cùng với đối thủ chiến đấu, còn có thể tạo ra ít hiệu quả bất ngờ.
   Bởi vậy, lúc Tiêu Viêm nhìn thấy Bạch Trình sử dụng đan dược trước, chẳng những giận mà càng mừng, như vậy. có đủ lý do để sử dụng Long lực đan, còn có thể cùng với Bạch Trình ăn miếng trả miếng.
   - Bạch Trinh người này ..... đúng là tự tìm lấy xui xẻo!.
   Khán đài, mọi người trông thấy biểu tình khó coi của Bạch Trình, trong lòng nhịn được thầm than thở.
   Hai ngón tay hơi di chuyển chà xát hoàn đan dược mượt mà, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, Tiêu Viêm đem Long Lực đan bỏ vào miệng, chậm rãi nhai, cổ họng nuốt nuốt, đem đan dược nuốt vào trong bụng, theo đan dược vào trong thân thể. Gần như ngay lập tức, cỗ nhiệt lưu nóng bỏng từ trong cơ thể đột nhiên tràn ra, cuối cùng giống như cơn hồng thủy chảy vào trong kinh mạch, được nhiệt lưu nóng bỏng qua, Tiêu Viêm cảm thấy trong chốc cả người được đỗ đầy năng lượng, tràn đầy cảm giác thư sướng. Gần như làm Tiêu Viêm muốn ngửa mặt lên trời kích động hét dài.
   Thân thể hồi kích động qua , tiếng vang cực kỳ thanh thúy của đầu khớp xương, lốp bốp vang vọng trong cả trường thi đấu, tham kia ngừng vang lên liên miên ngừng ước chừng gần hai ba phút đồng hồ, đồng thời, sau khi dùng miếng Long Lực đan, Tiêu Viêm mơ hồ phát Bạch Trình trước mặt thấp chút, lập tức ngẩn ra, cúi đầu nhìn thân mình, kinh ngạc phát , nguyên lai phải là Bạch Trình thủ lại, mà là chính là vì thân thể mình so với lúc trước cao lớn hơn rất nhiều, trước đây thân hình Tiêu Viêm có hơi chút gầy yếu, mà tại, dáng người dường như có thể cùng với người to lớn như Nghiêm Hạo so sánh.
   Hình thể Tiêu Viêm biến hóa như vậy, làm cho moi người khán đài cảm thấy kinh ngạc, nhìn cánh tay gân xanh giống như những con rắn , nhịn được lau mồ hôi lạnh, đây là hiệu lực của ngũ phẩm đan dược? Nhìn hiệu lực bên ngoài có vẻ hơi quá mức?
   Đương nhiên, trong nhiều người sợ hãi than, cũng có người vì Tiêu Viêm hoang phí mà thở dài thôi, đây chính là ngũ phẩm đan dược a, dùng để đối phó với Bạch Trình, hình như là có chút đại tài tiểu dụng?
   Nắm chặt nắm đấm, ở trước mặt vù vù đánh vài quyền, có quán chú thêm vào đấu khí, hoàn toàn bằng vào lượng lực thân thể mình, Tiêu Viêm liền nghe chỗ khí vừa mới đánh quyền bạo phát tiếng vang, nắm đấm mỗi lần đánh ra, bởi vì kình phong quá cường đại, đều do khí vô hình áp súc tựa như đạn pháo, cuối cùng bắn , như là đạn pháo rơi mặt đất, tạo ra thanh, cùng vết tích .
   " hổ là ngũ phẩm đan dược, hiệu lực kinh khủng như vậy" Trong cơ thể năng lượng hùng hồn sôi trào như hồng thủy làm cho Tiêu Viêm kích động như muốn mang ra vật gì đó để hành hung, ngẩng đầu lên, ánh mắt có hảo ý nhìn Bạch Trình, Tiêu Viêm cười lạnh tiếng, phía bàn chân ngân quang lên, nhàng chấn động, thân hình như quỷ mị xuất trước mặt Bạch Trình, tốc độ như vậy, so với lúc trước càng khủng bố hơn vài phần.
   Đối với tốc độ khủng bố của Tiêu Viêm, Bạch Trình sớm lĩnh giáo qua, bởi vậy trong lòng vẫn duy trì cảnh giác, do đó trong lúc Tiêu Viêm vừa cư động chốc lát, thân thể bỗng nhiên căng lên, trường thương vàng sẫm trong tay liền được đấu khí bao phủ, chợt hung hăng đâm về phía Tiêu Viêm vừa ra trước mặt.
   Sau khi dùng Long Lực đan, Tiêu Viêm phát những lực lượng mình tăng vọt, hơn nữa nhãn lực cũng trở nên nhạy bén hơn rất nhiều, tuy rằng trường thương của Bạch Trinh dấu đấu khí bên trong, làm cho người khác khó mà biết được tung tích công kích, thế nhưng Tiêu Viêm vẫn có thể cảm ứng được đưa đầu tránh qua bên trái, tránh được trường phong sắc bén, đồng thời tay trái lộ ra như thiểm điện, nắm lấy thân thương, bàn tay có lực lượng cường hãn vô cùng, trực tiếp làm cho trường thương chứa đấu khí thể nhúc nhích tí nào.
   Trường thương bị nắm, sắc mặt Bạch Trình khỏi trầm xuống, tay phải xoay tròn, đấu khí vàng sẫm cấp tốc thành hình trong lòng bàn tay, cuối cùng nhanh chóng nén lại.
   Trong thời gian nháy mắt, tạo thành hình quang cầu bằng bàn tay màu nâu, cuối cùng đạo đánh xuống, quang cầu hung hăng hướng về phía Tiêu Viêm đánh tới.
   - Huyền Thổ Ngưng Hiên.
   Quang cầu màu nâu này ràng là có tính công kích cao, mặc dù còn cách Tiêu Viêm khoảng cách vài thước, nhưng trong khoảng đó, vẫn cảm giác được tiếng xé gió sắc bén, hình cung vàng sẫm trong quang cầu bên ngoài mặt quang cầu tạo thành hình lõm xuống. Quang cầu trong khí trước mặt, tựa hồ như bị bong ra.
   Quang đoàn đen kịt bên trong cấp tốc phóng đại, Tiêu Viêm quả thực có chút nào chần chừ, lực lương dư thừa trong cơ thể vội vàng phát tiết, bởi vậy, đối mặt với Bạch Trình xuất ra kích sắc bén, Tiêu Viêm có nữa điểm do dựm, bàn tay như cánh quạt, bàn tay nắm lại thành quyền, hướng về quang cầu, đánh lên mạnh.
   "Thịch Thịch"
   Khoảng cách ngắn ngủi vài thước, nháy mắt liền tới, hai người đều có thời gian để suy nghĩ, quyền chưởng oanh kích mạnh với nhau, trong lúc nhất thời, nỗ vang tiếng, giống như sấm sét vang lên trung của sân thi đấu, đạo kình khí từ chỗ hai người tiếp xúc cấp tốc khuếch tán ra, mặt sân lúc này như là đồng ruộng bị trâu bò cày sới.
   Năng lượng gợn sóng khuếch tán ra, Bạch Trình sắc mặt mãnh trắng, lòng bàn tay truyền đến kình lực cơ hồ làm cho cả cánh tay bị tê liệt, bả vai cấp tốc run rẩy, lập tức bất chấp Tiêu Viêm nắm chặt trường thương, cước bộ đạp đạp cấp tốc lui về phía sau. Mỗi lần bàn chân hạ xuống, đều lưu lại mặt đất dấu chân nữa tấc, vài chục bước như thế. Hoàn toàn hóa giai cổ kình lực kia, mới dừng bước lại. Yết hầu dâng lên cỗ ngòn ngọt, nhưng lại bị nuốt xuống.
   Giữa sân màn tro bụi nhanh chóng tán , thân ảnh to lớn của Tiêu Viêm dần ra, xem vị trí đúng, cũng chỉ lui ra sau bước, đồng thời trong tay con nắm chuôi trường thương vàng sẫm, đứng trước mặt mọi người, lúc trước giao phong kịch liệt như vậy, người nào chiếm được thượng phong ......
   Bàn tay nắm trường thương vàng sẫm, Tiêu Viêm tùy ý liếc mắt nhìn sắc mặt khó coi của Bạch Trình, tùy ý ném , trường thương liền xuất ngoài khu vực chiến đấu, hơn nữa biết là vô tình hay cố ý, vị trí trường thương rơi xuống, vừa vặn là vị trí lúc trước Bạch Trình đem Huyền Trọng Thước đánh rơi xuống.
   - Ha hả, xem ra Bạch Trình học trưởng ăn mai đan dược kia tựa hồ hiệu lực được như Long Lực đan rồi.
   Tiêu Viêm hướng về phía Bạch Trình cười cười, nhưng nụ cười kia chút độ ấm, mà lạnh lẽo gì sánh được.
   Bach Trình khóe miệng hơi nhếp lên, Tiêu Viêm với tư thế kiêu ngạo như vậy, làm cho cơ hồ kích động đến nỗi xuýt nữa phún lửa, nhưng trong lúc nỗi giận, cũng có chút gì đó hối hận, nếu như phục dụng đan dược, còn có thể ngược lại châm chọc đối phương phen, nhưng hiên tại cũng phải đành giả câm điếc nuốt xuống, đúng là tự mình tìm lấy hậu quả.
   - Chiến đấu còn chưa kết thúc đâu
   lãnh hừ tiếng, đến nước này Bạch Trình triệt để liều mạng, đấu khí vàng sẫm trong cơ thể trào ra, tại khí bên ngoài thân thể lưu chuyển ngừng, lát sau, dĩ nhiên là ngưng tụ thành bộ thực chất áo giáp vàng sẫm.
   Thổ hệ đấu khí phòng ngự đúng là cực kỳ tốt, Bạch Trình toàn lực ngưng tụ áo giáp đấu khí, lực phòng ngự rất cường hãn a, đối mặt với lực lượng mạnh mẽ của Tiêu Viêm, loại áo giáp này là loại có lực phản chấn hiệu quả.
   Bạch Trình ngưng tụ áo giáp chỉ đến mười giây thời gian, tại lúc áo giáp sắp thành hình, Tiêu Viêm lại lần nữa triển loại thân pháp quỷ mị, quyền phong hướng về phía Bạch Trình đánh tới.
   " Thình thịch!"
   Nắm tay nện mạnh lên đấu khí áo giáp màu vàng sẫm, giống dòng nước loại năng lượng màu vàng cấp tốc dao động, đại bộ phận đều được đón đỡ, còn tiểu bộ phận bắn ngược lại Tiêu Viêm
   " đạp đạp!"
   Cước bộ lui lại hai bước, liền ổn định thân hình, Bạch Trình trắng chút, liền khôi phục lại bình thường, ngẩng đầu lên nhìn Tiêu Viêm cười lại :
   - Cậy mạnh tồi, nhưng chẳng lẻ người biết Thổ hệ áo giáp phòng ngự cực mạnh sao? Trận chiến đấu này, ta đích xác khó có thể thủ thắng, mà ngươi muốn đánh bại ta. Cho dù là có Long Lực đan, cũng tuyệt đối có khả năng!
   - ? Ta đây liền cho người nhìn xem, ta như thế nào phá cái mai rùa của ngươi!
   Trong đôi mắt nỗi lên chút lãnh ý cùng trào phúng, trước mắt bao người, Tiêu Viêm bước lên bước, thân hình xuất hiên trước mặt Bạch Trình, năm ngón tay nắm chặt lại, nắm tay thu lại tới bụng dưới, nháy mắt quay về phía sau, trong miệng Tiêu Viêm mở ra cười lên chút mang theo chút lãnh ý, đột nhiên vang ra.
   - Bát Cực Băng!
   Nắm tay được nữa đường, lực đạo đột nhiên sinh ra biến hóa, nắm tay tạo thành hình mang théo tiếng xe gió sắc bén, thanh chói tai bạo phát, cho dù là cả trường thi đấu thể thao, đều có thể nghe ràng!
   Giờ khắc này, trong mắt Bạch Trình tia tiếu ý. Rốt cục cũng thay vào vẻ hoảng hốt cùng sợ hãi!
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 523: Bại kẻ địch
   Dịch: Mr-Zero - Biên: Tiền Như Mạng
   Do nuốt Long Lực đan, dược lực quán chú vào đấu kỹ Bát Cực Băng, chỉ phần nắm tay chứa kình phong khủng bố, làm cho những nguời quan chiến mặt lên vẻ bàng hoàng khiếp sợ. Lực lượng như vậy cho dù là vài cường giả thất tinh, bát tinh hay đấu linh , sợ là cũng khó mà thi triển ra.
   Trận gió tại phía nắm tay xuất , khí trước mặt cũng bị kích kia hoàn tàn xua tan, nắm tay ngang qua gian mờ ảo, quyền phong mơ hồ mang theo hỏa diễm, nắm tay lướt qua, lưu lại quyền ảnh nhàn nhạt …
   Nắm tay chân chính tiếp xúc với Bạch Trình, kình phong mạnh mẽ khiến khí ngưng tụ lại, sau đó liền mạnh mẽ bắn ra tới phía hoàng sắc khải giáp, nhất thời thanh thanh thúy vang lên, lỗ xuất khải giáp, bất quá nó xuất vẻn vẹn trong thời gian cái chớp mắt rồi đấu khí nhanh chóng lưu chuyển chữa trị hoàn toàn.
   kích kia Tiêu Viêm đem toàn thân Bạch Trình phong tỏa, làm thể tránh được, do đó chỉ có thể đối mặt với ánh mắt đầy sợ hãi, bên trong đồng tử nắm tay cấp tốc phóng đại.
   kích vừa rồi Tiêu Viêm gần như xuất toàn bộ lực lượng dưới nắm tay, nhìn đài tất cả mọi người áp chế thanh xuống thấp, ánh mắt dán theo nắm tay ngừng di động tới kia.
   "Thình thịch!"
   Toàn trường tất cả ngừng thở, ánh mắt nhìn chăm chú bên trong, nắm tay Tiêu Viêm chứa kình khí mạnh mẽ, rốt cục tiếp xúc mạnh cùng đấu khí khải giáp, tiếp xúc trong khoảnh khắc, nháy mắt yên tĩnh. Chợt từ vòng chiến bên trong, bộc phát ra tiếng va chạm tựa như sấm sét nổ vang!
   Thanh nổ vang trong chốc lát, loại gợn sóng kinh khủng nhất từ khi song phương bắt đầu giao chiến tới giờ đột nhiên từ nơi nắm tay cùng khải giáp năng lượng tiếp xúc, điên cuồng tỏa ra.
   Vòng kình khí gợn sóng này có thể dùng mắt thường nhìn thấy, tốc độ khuếch tán gợn sóng cực nhanh, vẻn vẹn vài cái nháy mắt bắt đầu từ bên trong vòng chiến khuếch tán ra ngoài, cuối cùng cho đến hơn mấy chục trượng mới dần dần biến mất.
   Kình khí gợn sóng giống như vài lần trước, làm cho chiến trường lập tức như bị băng liệt, ngược lại vài giây sau, ở chung quanh từng đạo ánh mắt mới khiếp sợ, chính lúc này lực lượng hủy diệt mới ầm ầm bộc phát
   "Uỳnh! "
   Tại lúc sau khi gợn sóng khuếch tán ra ngoài, chiến trường lúc đầu như bị đạn pháo tập kích, tại thời gian ngắn ngủi, đất đá nổ tung, nó như cánh tay bồ tát tràn ra bốn phương tám hướng. Đá vụn tung tóe làm cho người khán đài cuống quýt tránh né. Sân đấu cực kỳ cứng rắn nay bị phá hủy hoàn toàn!
   Bụi mù dần bốc lên, bên trong vòng chiến chỉ có vị trí Tiêu Viêm cùng Bạch Trình là vẫn như cũ chút tổn hại, nắm tay Tiêu Viêm vẫn như trước, kề sát phía đấu khí khải giáp, nắm tay nhìn như vững vàng vô lực, nhưng mà theo run rẩy tăng lên, đấu khí khải giáp càng ngày càng mờ nhạt, điều này cũng làm cho mọi người hiểu được, lực phòng ngự cực kỳ kinh người của khải giáp, tựa hồ sắp đến lúc sụp đổ.
   tia máu từ khóe miệng Bạch Trình tràn ra, mặc dù có khải giáp chống đỡ tuyệt đại bộ phân lực lượng, nhưng cỗ kình phong trong lúc mơ hồ, vẫn là làm cho bị ít đả thương.
   Cắn răng. Ánh mắt nổi giận lãnh nhìn Tiêu Viêm trước mặt, Bạch Trình liều mạng thúc dục đấu khí trong cơ thể, tất cả đều tiến vào trong đấu khí khải giáp, khiến nó lại sáng hơn chút. tuy làm như thế nhưng trong lòng lại cực kỳ ràng, dưới loại tình huống này nếu duy trì đấu khí cho khải giáp, chỉ cần đấu khí khải giáp tiêu tán, như vậy kình khí lưu lại phía nắm tay của Tiêu Viêm lập tức khiến cho mình bị trọng thương! Cho nên, cho dù là liều mạng, cũng phải tiếp tục!.
   Chỉ cần tiếp tục duy trì, có lẽ có chút ít hy vọng chiến thắng, bởi vì cũng ràng, thi triển kích mạnh mẽ như thế Tiêu Viêm chỉ sợ cũng sử dụng toàn bộ sức lực.
   tại, là muốn xem ai kiên trì lâu hơn!.
   đấu khí khải giáp, năng lượng cấp tốc lay động uyển chuyển như loại nước gợn. Bạch Trình thân mình thực lực vượt xa so với Tiêu Viêm, hơn nữa lại tu luyện huyền giai trung cấp công pháp, loại công pháp cấp bậc này tốc độ khôi phục đấu khí cũng là tệ, bởi vậy trong lúc nhất thời, Bạch Trình dần thu được lợi thế!.
   - Hắc, Tiêu Viêm, khụ...xem ra lão thiên đều là đứng ở bên này rồi.
   Cảm giác nắm tay Tiêu Viêm phía theo thời gian dần dần yếu bớt kình lực, khuôn mặt tái nhợt của Bạch Trình nhịn được lên vẻ tươi cười, thanh khàn khàn phát ra
   - Vậy cũng chưa hẳn!
   Tiêu Viêm khẽ ngẩng đầu, khuôn lên nụ cười lạnh, nhìn thấy nụ cười này, trong lòng Bạch Trình nổi lên cỗ bất an.
   Bởi vì đối phương quyền phong xuy yếu, gian chung quanh bị phong tỏa cũng dần tan thành mây khói, ngay lúc này Bạch Trình hung hăng công kích yết hầu Tiêu Viêm, khi mũi chân Bạch Trình hạ xuống, thân hình Tiêu Viêm chợt lóe lên, liền xuất khối vỡ nát của sàn đấu, có lẽ là bởi vì nguyên nhân kiệt lực, tốc độ Tiêu Viêm lúc này ràng so với lúc trước chậm chạp hơn rất nhiều.
   - Hắc hắc như thế nào? Đến cực hạn rồi sao? Như vậy kế tiếp...ngươi làm được gì?
   Nhìn thấy tốc độ Tiêu Viêm, Bạch Trình nhãn tình sáng lên, nhưng mà còn chưa chuyện, liền thấy xa xa Tiêu Viêm bỗng nhiên xòe bàn tay ra, lập tức trong lòng càng thêm bất an. Quát lớn.
   - có lỗi, Bạch Trình học trưởng, ngươi thể ngồi ở danh sách cường bảng nữa rồi, vị trí đó để ta ngồi giúp ngươi .
   Khóe miệng gợn lên tia cười lạnh, Tiêu Viêm với Bạch Trình rồi bàn tay đột nhiên nắm chặt, trầm giọng :
   "Bạo!".
   Thanh Tiêu Viêm vừa mới hạ xuống, mọi người lúc đầu còn có chút hiểu ra sao, nhưng chợt nghe thấy tiếng nổ nặng nề vang lên, ánh mắt mọi người vội vàng theo tiếng nổ mạnh di động, cuối cùng kinh ngạc dừng ở khuôn mặt tái nhợt của Bạch Trình, vào lúc này, đấu khí khải giáp hoàn toàn vỡ nát, phần tay áo khải giáp cũng bị chấn thành bột phấn, ngực vết thương xuất trước mắt mọi người, xem thương thế kia, giống như là ngoại lực gây thương tích, ngược lại càng như là thể lực va chạm mà tạo thành.
   Sắc mặt trắng bệch, Bạch Trình có chút gian nan cúi đầu xuống, nhìn chỗ vết máu trong ngực, lúc trước cực kỳ ràng cảm ứng được, loại ám kình hư ảo tại trong người bạo phát ra, lũ ám kình này bộc phát triệt để làm cho bị trọng thương!.
   "Phốc xuy! "
   - Ngươi. . . . ngươi. . .
   ngụm máu tươi đỏ sẫm điên cuồng bắn ra, đem quần áo người Bạch Trình toàn bộ nhuộm đỏ, ánh mắt Bạch Trình gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Viêm với vẻ mặt có chút tái nhợt ở xa xa, chỉ vào hồi lâu nhưng cũng được nửa câu. Cước bộ lảo đảo lui ra phía sau vài bước, rốt cục nhìn toàn bộ đài thi đấu tan nát mà khiếp sợ, cuối cùng mới cúi đầu mà ngã xuống.
   Nhìn diễn biến xảy ra với Bạch Trình, toàn bộ tràng thi đấu đều lâm vào im lặng đến quỷ dị, rất nhiều người đều là chưa hồi phục lại tinh thần, từng liệt vào cường bảng, lục tinh Đấu linh cao thủ lại thua ở gã tân sinh tiến nhập học viện chưa tới nửa năm! Mặc dù từ khi mới bắt đầu chiến đấu, có số nguời có thể suy đoán ra, thế nhưng khi xuất trước mắt, mọi người vẫn là có chút cảm thấy khó có thể tin.
   Dưới bầu khí yên tĩnh, trong sân Tiêu Viêm che miệng kịch liệt ho khan vài tiếng, lúc trước kịch liệt chiến đấu, cũng làm cho tiêu hao lớn. Hơn nữa sử dụng Thiên Hỏa Tam Huyền Biến cho đến phục dụng Long Lực đan, cho nên khi thần kinh căng thẳng tại thời điểm trầm tĩnh lại, toàn bộ thân thể đều truyền đến cảm giác mệt mỏi.
   an tĩnh bị tiếng ho khan của Tiêu Viêm phá vỡ. Theo sau, đột nhiên bùng nổ tiếng hoan hô. Mọi thành viên của Bàn Môn lúc này phát ra thanh cuồng tiếu, từng tiếng hô vang vọng. cùng hội tụ lại bầu trời.
   - Hống! Lão Đại, tuyệt!
   - Lão Đại, ngươi là cực mạnh ! A!
   Cùng so sánh với vẻ mừng như điên của đám người Bàn Môn đám thành viên Bạch Bang phía bên kia lúc này mặt xám lại, lủn củn xuống, cũng dám ... mắng chửi lung tung nữa.
   Chịu kích thích điên cuồng của đám thành viên Bàn Môn, nhìn đài những người quan chiến khác, cũng nhàng vỗ vỗ bàn tay. Trận chiến kinh tâm động phách này đủ để làm cho bọn họ tình nguyện vỗ tay khen ngợi người chiến thắng
   Hổ Gia cùng Ngô Hạo hai người cũng là lúc này thở dài nhõm hơi. Nhìn phía dưới, Tiêu Viêm khẽ gật đầu, hổ là có thể làm bọn họ cam tâm nhận thua, như vậy quả nhiên là làm lòng người nhiệt huyết sôi trào.
   Huân Nhi nhàng bước xuống, xuất tại bên cạnh Tiêu Viêm, nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của khỏi đau lòng :
   - sao chứ?
   Tiêu Viêm cười lắc đầu, vỗ vỗ đầu Huân Nhi, ý bảo cũng vô , ánh mắt đảo qua liếc nhìn Bạch Trình cái, Tiêu Viêm vừa muốn xoay người rời , khuôn mặt cũng là hơi đổi, thoáng cái ngẩng đầu, nhìn nơi nào đó của đấu tràng. cỗ hơi thở sắc bén bá đạo lan tràn ra, mơ hồ trong lúc này đem thân thể mình bao phủ lại.
   - biết là vị học trưởng nào xem Tiêu Viêm vừa mắt? giờ tuy là thương thế, nhưng muốn tái chiến, Tiêu Viêm tất nhiên phụng bồi!
   Ánh mắt chậm rãi trở nên lạnh lẽo, thanh Tiêu Viêm thản nhiên .
   Nghe được thanh Tiêu Viêm, giữa sân tiếng động lớn dừng lại. Từng đạo ánh mắt theo tầm mắt Tiêu Viêm nhìn lại. Cuối cùng dừng lại ở nơi u phía . Trong thi đấu tràng có ít cường giả, khi bọn cảm nhận được từ nơi này cỗ hơi thở sắc bén bá đạo truyền ra, khuôn mặt đều là nhịn được có chút biến hóa.
   - Lực lượng !
   Trước ánh mắt soi mói của mọi người, từ chỗ u bóng người cao lớn chậm rãi ra, thân thể lập tức nhảy lên, cuối cùng như viên đạn pháo, mạnh dừng ở bên trong sân đấu, giống như rơi xuống đất mạnh mẽ, trực tiếp làm cho tảng đá lớn dưới hai chân nổ tung, thậm chí còn dần lan ra xung quanh.
   Thân ảnh cao lớn chậm rãi hướng Tiêu Viêm tới, mang theo áp bách làm hô hấp người ta bị kiềm hãm, bao phủ toàn bộ bên trong sân.
   Ánh mắt lạnh lẽo nhìn thân ảnh cao lớn trước mặt với hơi thở bá dạo dị thường. Đôi mắt Tiêu Viêm nhíu lại :
   - Phách Thương Liễu Kình?
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 524: bạt tai
   Dịch: kennedyhong - Biên: Tiền Như Mạng
   Nam tử xuất trong sân có dáng người cao lớn, so với đám người Nghiêm Hạo chênh lệch nhiều. Cả người khoác áo vải, khuôn mặt kiên nghị, lông mi dày, sau lưng gác chéo cây trọng thương màu đen, dài bằng chiều cao của . Cây thương mày đen này so với bất cứ cây thương nào Tiêu Viêm gặp trước đó đều to hơn. Người cùng thương giống nhau, cơ hồ đều toát ra khí phách sắc bén.
   Người này vừa xuất , nhân vật chính trong sân tựq hồ chuyển vai sang cho . Hơi thở sắc bén cỡ này dù ở bất cứ nơi nào cũng có ai dám khinh thường.
   Ấn tượng ban đầu mà nam tử trước mặt này để lại trong Tiêu Viêm có thể dùng 2 chữ để hình dung: Khí phách!
   Cho dù là dáng người, diện mạo hay thậm chí cả trọng thương sau lưng đều tràn ngập mùi vị giống nhau. Mà loại khí tức này, bên trọng nội viện chỉ có thể thuộc về người. Đó là bài danh đệ tam cường bảng: Phách Thương Liễu Kình!
   Nam tử này xuất liền khiến bên trong Thi đấu tràng chìm vào trong yên lặng. Những ánh mặt từ khán đài chiếu xuống đều mơ hồ mang theo tia kính sợ. Đối với loại cường giả được liệt dạng đứng đầu trong viện này, người có thể cùng chính diện đối thoại cũng chỉ có thể đếm đầu ngón tay.
   Nam tử liếc nhìn Tiêu Viêm cái, rồi lại lườm lườm Bạch Trình ngất ở cách đó xa, tiếng hùng hồn, trầm thấp, nhàn nhạt vang lên:
   - ngờ ngươi có thể đánh bại Bạch Trình.
   - May mắn thôi.
   Bàn tay Tiêu Viêm hướng về Huyền Trọng Thước rơi bên cạnh phất tay cái, hút nó bay trở về tay. Bộ dáng hề bận tâm, cũng chưa bởi vì thân phận của đối phương mà động dung tí nào.
   - Giữa hai người chúng ta cũng gián tiếp có chút ít mâu thuẫn.
   nhiều lời nhảm, Liễu Kình chăm chú nhìn vào Tiêu Viêm chợt cười .
   Khẽ nhíu mày, Tiêu Viêm tự nhiên cũng ràng việc mâu thuẫn trong lời của là chuyện về Liễu Phỉ trước đó. lời biện giải, đấu khí còn sót lại trong cơ thể lập tức theo kinh mạch chậm rãi vận chuyển lên, chuẩn bị ứng phó với chiến đấu có thể lại bùng nổ bất cứ lúc nào.
   - Biểu ca!
   Trong lúc Liễu Kình chuyện với Tiêu Viêm lại có vài cái bóng từ nơi khán đài nhảy xuống. Người đầu là dung mạo xinh đẹp, giọng mừng quính hướng về Liễu Kình kêu lên tiếng, sau đó lại ngoan ngoãn đứng sau lưng . Tuy nhiên, ánh mắt Tiêu Viêm quẳng về phía lại mơ hồ mang theo vài phần đắc ý.
   - Chuyện lúc trước, ai đúng ai sai lòng người tự hiểu. Tiêu Viêm ca ca hề sai trong việc này. Ngươi đừng tưởng trong nội viện có thực lực cường hãn có thể cao ngạo bất chấp đúng sai. Nếu người thực phân tốt xấu mà ra mặt đối chọi ta, Tiêu Huân Nhi, cũng chơi tới cùng với ngươi.
   Nhìn trận thế của đối phương, Huân Nhi cũng để ý đến Tiêu Viêm mà ra mặt, lạnh lùng .
   Bị Huân Nhi giáo huấn chút khách khí, Liễu Kình lại ngẩn ra, ánh mặt mang theo vài phần kỳ dị đánh giá Huân Nhi trước mặt này. Với thiên phú và thực lực của , dù ở nơi nào cũng ít có người dám chuyện như vậy với . giờ, bị Huân Nhi quát mắng như vậy ra lại làm cảm thấy ngạc nhiên nhiều hơn, thêm nữa bởi vì khí chất cực kỳ hấp dẫn của Huân Nhi nên cũng khiến dừng lại người nàng khá lâu.
   - Hừm, ngươi là cái thá gì hả? Biểu ca ta lại có thể để ngươi giáo huấn như vậy sao? Đừng tưởng cứ đánh bại Bạch Trình có thể đắc ý. Tiêu Viêm kia cũng chỉ là phế vật chỉ biết dựa vào đan dược mà thôi.
   Thấy hành động của Huân Nhi, Liễu Phỉ tức tỏ ý vui. Hơn nữa, khi thấy kẻ vốn xem thường nữ sắc như biểu ca nàng lại tỏ ra thần sắc cực kỳ hứng thú với Huân Nhi trước mặt, lòng ghen tuông lập tức trào lên, nàng nhịn được bước lên bước, chỉ vào Huân Nhi, nũng nịu đáp trả lại.
   Đối với lời quát mắng của Liễu Phỉ, Tiêu Viêm cũng chỉ nhíu mày, ánh mắt cũng lười nhác xoay chỗ khác. Đối với loại đàn bà đạo lý này, vẫn luôn “kính nhi viễn chi” ( tạm hiểu là “kính trọng” đặt ở ngoài xa, dám đến gần, mắc công mang họa). Hơn nữa, từ đầu đến giờ, ánh mắt vẫn dừng lại người Liễu Kình. Tên khốn này gây ra người loại áp bách hề yếu hơn so với đám người Lâm Tu Nhai.
   Nghe Liễu Phỉ quát mắng, Tiêu Viêm xem như gió thoảng qua tai, nhìn đến, nhưng vẻ mặt Huân Nhi lại trở nên lạnh lùng. Đối phương mắng nàng ra cũng chẳng là gì cả, nhưng lớn tiếng mắng Tiêu Viêm hèn mọn lại khiến nàng thể nhẫn nhịn được!
   - Phỉ Nhi!
   Bên cạnh, Liễu Kình cũng nhướng mày lại, hiển nhiên cho rằng Liễu Phỉ mắng có chút hơi quá đáng, lập tức ngừng tăng thêm lượng. Ngẩng đầu lên, nhìn thấy hàn ý mặt Huân Nhi, vừa định mở lời đồng tử lập tức co rụt lai, thân thể vội vàng di động về phía trái bước, vừa vặn đem Liễu Phỉ chắn ở phía sau.
   Ngay khi thân hình Liễu Kình vừa động Huân Nhi lặng yên bất động bất ngờ phóng vút đến. Hai bên cạnh, hai đạo tàn ảnh chợt ra. Mà nơi hai đạo tàn ảnh xuất lại chính là hai bên sườn của Liễu Kình.
   Trong sát na tàn ảnh xuất , sắc mặt Liễu Kình khẽ biến, cánh tay nhanh như chớp xuyên qua trước mặt hai đạo tàn ảnh. Sau đó… nghe thấy tiếng bạt tai thanh thúy vang lên từ phía sau.
   “Bốp!”
   Chung quanh khán đài, mọi người nhất thời miệng mồm há hốc, mặt đầy kinh ngạc nhìn vào dấu tay ẩm hồng gương mặt Liễu Phỉ. Nhất thời, toàn bộ Thi đấu tràng đều vì tiếng bạt tai vang dội kia mà rơi vào im lặng quỷ dị.
   Huân Nhi hơi giơ tay, mắt nhàn nhạt liếc vào khuôn mặt tràn ngập vẻ khó tin của Liễu Phỉ, lạnh lùng :
   - Đừng tưởng rằng dựa vào Liễu Kình là có thể làm bậy. Cái tát này, ta thay Tiêu Viêm ca ca tát đó.
   - Ngươi, ngươi…tiện nhân ngươi, ta phải giết ngươi!
   Dưới kích thích vì đau đớn mặt, Liễu Phỉ rốt cuộc cũng hoàn hồn. Trước biết bao nhiêu công chúng, bị người ta hung hăng vả cho bạt tai, việc này so với việc chém nàng đao càng khó có thể chấp nhận hơn. Nhất thời, xấu hổ và giận dữ tràn ngập trong lòng, phẫn nộ làm gương mặt tím tái, nàng lên tiếng mắng, trảo hướng về mặt Huân Nhi mà cào tới.
   Lạnh nhạt nhìn Liễu Phỉ phát điên, đôi tay mềm mại của Huân Nhi, hào quang màu hoàng kim chói lọi nồng đậm dần, chứa kình khí hung hãn làm mấy người sau lưng Liễu Phỉ sắc mặt đại biến. Chúng vội vàng lắc người đến che chắn trước người Liễu Phỉ.
   - Vị đồng học này, có thấy hơi quá đáng ?
   Kẻ trước mặt lướt qua, Liễu Kình lại lần nữa đứng chắn trước mặt Huân Nhi, trầm giọng .
   - Tự rước lấy nhục, thế trách ai.
   Huân Nhi nhàn nhạt liếc Liễu Kình cái, bàn tay mềm mại được bao bọc trong kim sắc quang mang vẫn như cũ tỏa ra ánh sáng như ngọc. Dù là đối mặt với tên cường giả bài danh đệ tam cường bảng trong nội viện, nàng cũng hề sợ hãi chút nào.
   - Huân Nhi, quay lại !
   Tiêu Viêm hơi cau mày, quát tiếng.
   Nghe tiếng quát của Tiêu Viêm, nét mặt băng hàn của Huân Nhi chậm rãi tan ra. Mũi chân nàng điểm mặt đất, thân thể mềm mại như con bướm, nhàng đáp xuống bên cạnh Tiêu Viêm.
   Nhìn thấy hơi nhíu mày, nàng lại khẽ cười. nụ cười như hoa quỳnh làm cho ít đàn ông khán đài nhìn đăm đăm.
   Bất đắc dĩ lắc đầu, Tiêu Viêm nắm chặt lấy Huân Nhi, đem nàng che ở phía sau. Mặc dù biết nàng này che đấu thực lực hề yếu hơn so với mình nhưng chủ nghĩa đàn ông cho phép giao mấy chuyện đánh đấu này cho con .
   Khi Huân Nhi lui về, nhất thời, khí trong sân trở nên hơi quái dị. Bên phía Liễu Kinh, Liễu Phỉ bụm mặt ngừng lí nhí khóc lóc, mấy người bên cạnh vội vàng an ủi, mặt Liễu Kình cũng trầm chút ít.
   - Ha ha, hôm nay nơi này là náo nhiệt. Vừa xem xong trận đấu của đàn ông, lại thấy chuyển thành mấy bé lên sàn đấu…
   khí quái dị đột nhiên bị tràng tiếng cười đập nát. Vài bóng người chợt lướt xuống, xuất trong sân.
   - Lâm Tu Nhai? Nghiêm Hạo? Oa, hôm nay Thi đấu tràng này nổi lên trận gió lạ gì sao? Mấy tên khốn ngày thường chỉ bế quan này thế nào lại xuất trong lúc này?
   Theo mấy bóng người vừa xuất , xung quanh khán đài vang lên từng trận tiếng khe khẽ.
   Nhìn thấy mấy người bọn Lâm Tu Nhai, Tiêu Viêm cũng ngẩn ra, rồi chợt cười cười, lên tiếng chào hỏi.
   Lâm Tu Nhai trước tiên đến gần Tiêu Viêm cười đùa vài câu, rồi vẫn xoay lưng về phía đám người Liễu Kình, hướng tới Huân Nhi, giơ ngón tay cái lên, thấp giọng cười :
   - Hết giận rồi chứ ?
   Huân Nhi khẽ liếc qua gương mặt Lâm Tu Nhai cái. Mặc dù dung mạo và khí chất của đối phương cũng thuộc loại đứng đầu trong nội viện, nhưng mặt nàng vẫn có quá nhiều cảm xúc, chỉ khẽ gật đầu, sau đó xoay qua, lại đem chú ý đặt lên người Tiêu Viêm.
   Thấy gần như được để ý, Lâm Tu Nhai cũng chỉ đành cười hắc hắc, xấu hổ sờ sờ mũi. Bị con đối đãi như vậy, bao nhiêu năm nay, đây là lần đầu.
   - Ha ha, là có lỗi, tính tình bé chính là như thế đấy.
   Tiêu Viêm biết làm sao, chỉ vỗ đầu Huân Nhi, cười với Lâm Tu Nhai.
   - Rất có cá tính. Lần trước vội quá, còn chưa lời cảm ơn với người. Nếu phải ngươi ra tay, e rằng mấy người chúng ta muốn sống mà trở về cũng rất khó.
   Lâm Tu Nhai cười cười . Những lời của Lâm Tu Nhai áp chế thanh, đến Liễu Kình ở phía sau đám người đều nghe cả.
   Hành động hạn chế thanh này của Lâm Tu Nhai thực làm cho Tiêu Viêm ngẩn ra. chợt thấy Liễu Kình hơi nhíu mày mới giật mình, khỏi cảm tạ, gật gật đầu với Lâm Tu Nhai.
   - Hắc hắc, ta với Liễu Kình ngươi này, hôm nay người phải muốn khiêu chiến Tiêu Viêm đó chứ? Người ta bị thương đó.
   Nghiêm Hạo đứng bên cười cười, cũng nhanh mồm nhanh miệng ra điều quan trọng nhất.
   - Chuyện lợi dụng kẻ khác lúc nguy ta tuyệt đối làm.
   Liễu Kình thản nhiên :
   - Nếu tại đánh bại Bạch Trình, cũng coi như tiến vào cường bảng. Như vậy, đủ tư cách tham gia giải đấu cường bảng của tháng sau. Lúc đó, tự nhiên là có cơ hội quyết chiến.
   - việc hôm nay đều là do mấy bé này tranh cãi mà ra, ta cũng muốn dính vào phiền toái của các nàng, nhưng Phỉ nhi cũng thể tự nhiên bị đánh như thế được. Nếu có thể gặp nhau trong lúc thi đấu, ta nhất định thi triển toàn lực. Ta cảm thấy rất có hứng thú với ngươi.
   Liễu Kình hơi trầm ngâm, sau đó ngẩng đầu với Tiêu Viêm.
   Những lời này của Liễu Kình nghi ngờ là mang theo ý khiêu chiến. Do đó, từng ánh mặt Thi đấu tràng đều ngay lập tức chuyển dời sang người Tiêu Viêm. Có thể được nhận lời khiêu chiến từ Liễu Kình, điều này lên thực lực của Tiêu Viêm
   Ánh mắt mọi người nhìn trưng trưng, Tiêu Viêm cười khẽ hơi, ôm quyền, tiếng vang lên hề có chút luống cuống nào. Khí phách này là cho ít người thầm gật đầu.
   - Đến lúc đó tự nhiên phụng
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :