Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 630: Cường cường đối chọi
   Dịch: dinhthena - Biên: A Tút
   Ở phía chân trời xa xa phía , đột nhiên có trận tiếng phá phong vang lên, chợt cấp tốc xuất rất nhiều điểm đen, cuối cùng hóa thành đông đảo nhân ảnh thiểm lược mà qua, bởi tốc độ cao mà sản sinh gió xoáy, khiến cho cánh rừng ở dưới lung lay nghiêng ngã. Hơn nữa khí thế cường giả triển lộ ra với quy mô lớn như vậy cũng có thể khiến ma thú khắp dãy núi đều run rẩy cúi đầu im thin thít. Cho dù có ít cao giai ma thú thực lực cường đại cũng dám phát sinh động tĩnh quá lớn ở đây, chúng nó mơ hồ ít trí tuệ của cũng biết với cổ lực lượng khổng lồ này đủ để càn quét cả tòa dãy núi.
   "Lập tức đến "Hắc Minh" tổng bộ Phong Thành, mọi người cẩn thận!"
   Nhân ảnh phía chân trời thiểm lược mà qua, đột nhiên có thanh già nua vang lên bên tai mỗi người.
   "Cẩn thận chút, Phong Thành giờ là "Hắc Minh" thành thị phòng thủ nghiêm ngặt nhất, hai năm chúng ta cùng bọn họ đánh nhau ít trận." Tiêu Viêm ánh mắt nhìn ra xa hướng dãy núi đầu cùng, chợt ra nhân ảnh bên cạnh, thân ảnh Tô Thiên ra, hướng về phía nhắc nhở.
   "Ân, trong thành thị kia đích xác cường giả ít, ta có thể cảm ứng được, hơn nữa khí tức tựa hồ còn có chút quen thuộc, xem ra phần lớn đều là gia hỏa tham dự tràng tập kích năm đó." Tiêu Viêm hơi gật đầu, bằng vào linh hồn lực cường đại nhận biết, thậm chí có thể phát trong thành thị số lượng cường giả ràng hơn so với Tô Thiên.
   Đối với bản lĩnh như vậy của Tiêu Viêm, Tô Thiên cũng vẫn chưa quá mức kinh ngạc, gật đầu, sắc mặt nhìn qua có chút trầm :
   "Hai năm nay, lúc mới bắt đầu, thế lực này phân tán đích xác phải là đối thủ của Già Nam Học Viện, nhưng tới từ khi "Hắc Minh" thành lập, chúng ta chẳng bao giờ chiếm được tiện nghi lần”.
   "Hắc Minh mạnh mẽ như vậy?" Tiêu Viêm khẽ cau mày, giọng .
   "Ai, trưởng lão Già Nam Học Viện trưởng lão tuy nhiều, nhưng phần lớn đều là đấu vương thực lực, mà trái lại Hắc Minh, ít thủ lĩnh thế lực, đều là Đấu Hoàng cường giả, may mà chúng ta nhân số chiếm ưu thế nên mới có thể miễn cưỡng ổn định."
   Tô Thiên cười khổ tiếng, : “Ta tuy rằng là thực lực đấu tông, nhưng Kim Ngân hai lão bất tử kia lại có thể liên thủ chế trụ ta, còn lại chiến lực bình quân phía dưới song phương cũng có thể ngang hàng. Nhưng mỗi lần xung đột, Hàn Phong kia mượn lực dị hỏa, rất nhanh đem cường giả nội viện đánh bại, sau đó cùng Kim Ngân nhị lão liên thủ xuất thủ đối phó ta, ngươi cũng biết, tên kia tuy chỉ là Đấu Hoàng đỉnh, nhưng "Hải Tâm Diễm" kia lại ngay cả ta đều phải ứng phó cẩn thận, ba đánh , ngay cả ta cũng thể tránh được a.”
   "Tuy mấy năm nay nội viện thực lực mở rộng ít, nhưng so sánh cùng với cường giả "Hắc Minh" tăng trưởng lại là nhỏ hơn nhiều. Chính ngươi cũng là luyện dược sư, tất nhiên cũng ràng lực hiệu triệu của gã lục phẩm luyện dược sư, cường giả Hắc Giác Vực này, người nào muốn được quả đan dược từ tay dược hoàng Hàn Phong ?"
   Tiêu Viêm nhàng gật đầu, nghĩ tới Hàn Phong này thủ đoạn còn có như vậy, ngắn ngủi hai năm thời gian có thể tự thân bằng vào lực hiệu triệu tụ tập ra thế lực có thể chống đỡ cùng Già Nam Học Viện bực này cổ lão học viện. Tuy Già Nam Học Viện thầm tất nhiên là tàng ít cường giả chân chính, nhưng là đến thời khắc mấu chốt đứng ra xuất thủ, năm đó nội viện trải qua tập kích thảm liệt như vậy, bọn họ cũng thân, càng giờ tính là xung đột quá lớn.
   "Hàn Phong giao cho ta, đại trưởng lão ứng phó Kim Ngân nhị lão, hẳn là thành vấn đề chứ?"
   Tiêu Viêm mỉm cười .
   "Hai cái lão già này tuy rằng bằng vào phối hợp ăn ý của sinh đôi có thể cùng ta tạm thời giao chiến, bất quá qua thời gian bọn họ lâm vào hạ phong, chênh lệch Đấu Tông cùng Đấu Hoàng, có thể bù đắp tốt như vậy.
   Nghe được Tiêu Viêm , Tô Thiên lúc này mới thở dài hơi, tự tin cười .
   "Vậy rất tốt." Tiêu Viêm gật đầu cười, ánh mắt hơi lóe ra, lát sau, đột nhiên thấp giọng : "Đại trưởng lão, nếu là trận chiến này đại thắng đồng thời bắt được Hàn Phong, có thể đưa giao cho ta ?"
   Nghe vậy, Tô Thiên ngẩn ra, chợt thâm ý liếc mắt nhìn Tiêu Viêm, : "Ngươi chủ ý chính là "Hải Tâm Diễm" trong cơ thể hay sao?”
   Tiêu Viêm tỏ ý kiến, nở nụ cười đầy ý.
   "Hải Tâm Diễm đích là dị hỏa cực kỳ trân quý, bất quá, theo ta được biết, tựa hồ luyện dược sư đều nhiều lắm chỉ có thể nắm trong tay loại dị hỏa hay sao? Ngươi giờ ngoài dự đoán của mọi người nắm giữ hai loại. Còn có thể nắm trong tay loại thứ ba sao ?".
   Tô Thiên cười cười, trong giọng có hàm xúc ý tứ hiểu. Bàn tay trong tay áo bào thể phát hơi cầm, Tiêu Viêm sắc mặt thay đổi, đạm cười :
   "Muốn nhận được lực lượng, cần nỗ lực như thế nào, đại trưởng lão chỉ biết ta chiếm được lưỡng chủng dị hỏa, lại biết ta ở trong nham tương dưới nền đất bị dằn vặt thống khổ loại nào. Dường như nếu có cơ duyên xảo hợp, sợ ta cũng mất mạng. Từ dưới nền đất lao ra, ta người bị huyết cừu, cũng muốn suy nghĩ chuyện gì quá mức nguy hiểm."
   "Có thể lần thứ hai nắm trong tay "Hải Tâm Diễm" vẫn như cũ làm ta trải qua sinh tử đau khổ, bất quá chuyện gì đều cũng có tỷ lệ, việc mà ta mà theo đuổi xác xuất thành công rất . Bởi vì ta biết, nếu ta thành công, như vậy có thể nhận được đầy đủ lực lượng, nếu là thất bại mà , bị dị hỏa phản phệ cũng là chuyện bình thường ."
   "Ngươi lại đem mạng của chính mình ra đánh bạc a." Tô Thiên sợ run chốc lát, mới thở dài hơi, : "Lấy thiên phú ngươi, coi như là phương pháp tu luyện bình thường, cũng có thể có thành tựu .
   "Nhưng mục tiêu của ta lại chỉ có vì thành tựu " . Tiêu Viêm cười khẽ. Dáng tươi cười, loại dã tâm này, cho dù là Tô Thiên bực này Lão Hồ Ly đều thấy cảm giác câm lặng. Tới lúc này, mới thoáng có chút minh bạch, chỉ sợ cũng vẫn có chút coi thường cái tiểu tử ngừng trình diễn kỳ tích kia. . ."
   "Được rồi, lần này nếu là đại thắng đồng thời bắt được Hàn Phong, Tô Thiên ta đem giao cho ngươi. Tô Thiên trầm mặc hồi, rốt cục gật đầu, bàn tay đặt lên vai Tiêu Viêm, dùng thanh thấp thể nghe thấy giọng bên tai: "Mặt khác, nếu là có cơ hội, có thể giúp ta hướng Dược Tôn Giả tốt, năm đó viện trưởng đại nhân cùng cũng có ít giao tình."
   Phía sau bích lục Hỏa Dực chấn động trận, mắt Tiêu Viêm đồng thời cũng hơi rụt.
   Nghiêng đầu dừng ở vẻ mặt dáng tươi cười Tô Thiên bên:
   "Ngươi, phát như thế nào?"
   "Tiểu tử kia, được xem thường nhãn lực của gã Đấu Tông cường giả, hơn nữa trước đây ta cũng gặp qua Dược Tôn Giả. Chỉ bất quá khi đó ta có địa vị đến mức này mà thôi."
   Tô Thiên cười cười, hướng về phía Tiêu Viêm phất phất tay, : "Yên tâm , việc này ta tiết lộ ra ngoài, bất quá nhìn cừu hận ngươi đối với Hàn Phong như vậy, ta có thể có thể đoán được, Dược Tôn Giả chuyện năm đó ngã xuống, hẳn là cùng người này có chút quan hệ.
   Thân thể buộc chặt chậm rãi thả lỏng, Tiêu Viêm yên lặng gật đầu, trong lòng suy nghĩ lại rồi đột nhiên thả lỏng ra. giờ , cũng phải là Đấu Linh nho hai năm trước, thực lực lúc này, nếu là đem hết toàn lực mà , coi như là trước mặt Tô Thiên cũng đều có khả năng đánh chết. Cho nên, cho dù tin tức Dược Lão bại lộ ra ngoài, cũng có tự tin, có thể bảo vệ tốt lão sư.
   Trong lòng lên ý niệm này trong đầu, hồi tưởng chuyện trước đây khóe miệng Tiêu Viêm đột nhiên thản nhiên nhếch môi cười.
   Trải qua năm tháng, năm đó thiếu niên cần Dược Lão che chở, lột xác thành cường giả chân chính. Tiêu Viêm tại, rốt cục có thể thoát ly đôi cánh của Dược Lão, bay lượn phía chân trời.
   "Ha hả, kia liền đa tạ đại trưởng lão thay Tiêu Viêm giữ im lặng." Tiêu Viêm hướng về phía Tô Thiên cười chắp tay. Chợt đột nhiên quay đầu, ánh mắt ngắm nhìn về phía tầm mắt xa xôi, nơi đó, dãy núi xanh tươi rốt cục từ từ tiêu thất, mà ở địa phương xa hơn, khí tức có chút quen thuộc, càng thêm ràng.
   " tới rồi a "
   Ánh mắt Tô Thiên cũng vậy giơ lên, trong mắt lóe ra chút hàn mang, quát lạnh , rồi đột nhiên vang vọng tại mỗi người bên tai: "Chư vị, có thể báo thù những kẻ hỗn đản tập kích nội viện sỉ nhục năm đó hay , là nhìn hôm nay!"
   "Vâng!"
   bầu trời, từng tiếng quát chỉnh tề vang lên, chợt khí thế hùng hồn bỗng nhiên tăng lên, tại đây bằng khí thế đại đội hình tấn công, thậm chí là ngay cả mây bầu trời ở đây đều bị đánh rách tả tơi thành vô số vụn điểm trắng, phiêu tán đầy trời.
   "Hưu! Hưu!"
   Xa xa phía chân trời, đạo bóng đen khí thế đại trướng bừng tỉnh như Lưu Tinh xẹt qua bầu trời, hướng về xa xôi. Chỗ kia tại trung tâm Hắc Giác Vực thành thị danh vọng cực cao, bạo lược đến!
   Nội viện chúng cường giả sở phóng xuất ra khí thế to lớn như vậy, cũng che giấu, bởi vậy, cho dù người còn chưa tới, nhưng mà cổ khí thế áp bách kia bao phủ toàn bộ Phong Thành. Trong lúc nhất thời, vốn thành thị tiếng động lớn xôn xao, trong nháy mắt hầu như lâm vào an tĩnh, từng đạo ánh mắt hoảng sợ chuyển hướng về chỗ truyền đến khí thế.
   " Bọn đạo chích phương nào, dám tấn công Phong Thành ta?"
   Ngay sau khi khí thế chúng cường giả nội viện bao phủ Phong Thành lúc sau, đột nhiên rất nhiều thân ảnh từ trang viên rộng lớn trong trung tâm thành kia bạo lược ra, cuối cùng chằng chịt huyền phù bầu trời. Phía trước là người, thân bào phục luyện dược sư, cười nhạt thanh có đấu khí xen lẫn, giống như tiếng sấm liên tục, ầm ầm khuếch tán tại phía chân trời mà khai.
   Nhìn thoáng qua đông đảo thân ảnh bầu trời, kia là Phong Thành trung tâm nhất thời có chút sôi trào lên. Với tư cách chủ nhân Phong Thành, Hàn Phong ở chỗ này danh vọng chính là ai có thể đụng, đương nhiên, Hắc Giác Vực người đều thờ phụng cường giả, danh vọng Hàn Phong có như vậy, cũng đến từ thực lực của . Chốc lát thời điểm xuất đám người cực mạnh làm danh vọng của chợt hạ thấp.
   "Hàn Phong, năm đó ngươi tập kích nội viện, hôm nay triệt để đem ân oán này ra lý giải !"
   Hàn Phong thanh vừa rơi xuống, thanh già nua hùng hồn xa xa cuồn cuộn mà đến. Bất chợt đạo nhân ảnh rốt cục xuất tại vô số ánh mắt mọi người phía dưới.
   "Hưu! Hưu!"
   Chân trời phía , nhân ảnh bạo thiểm tới, cuối cùng bầu trời ở ngoài Phong Thành mà đứng, uy áp khổng lồ tràn ra, bao phủ khắp thiên địa. Hàn Phong híp ánh mắt tại chúng cường giả nội viện xuất phía chậm rãi đảo qua. lát sau, rốt cục bỗng nhiên đình trệ, mà ánh mắt dừng chỗ, bất ngờ đó là chủ nhân cổ nóng cháy khí tức khiến "Hải Tâm Diễm" đều lâm vào kiêng kỵ kia!
   " nghĩ tới dĩ nhiên là ngươi, Tiêu Viêm !"
   Hàn Phong khuôn mặt hơi di chuyển, thanh trầm, chậm rãi vang vọng phía chân trời. Theo cái tên này tại Hắc Giác Vực hầu như ai biết, cả tòa thành thị lại lần nữa rung chuyển.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 631: Giao phong
   Dịch: dinhthena - Biên: A Tút
   Hàn Phong sắc mặt trầm nhìn hắc bào thanh niên ở bầu trời ngoài Phong Thành, trong lòng lại là nhịn được có chút phiên giang đảo hải, là nghĩ ra, người làm cho "Hải Tâm Diễm” đều lâm vào kiêng kỵ, dĩ nhiên đó là người kia!
   Trong lòng bốc lên rất nhiều nghi hoặc, tuy Tiêu Viêm cũng nắm trong tay thanh liên địa tâm hỏa, bất quá loại dị hỏa này bài danh tại dị hỏa bảng còn thấp hơn so với "Hải Tâm Diễm", có khả năng gì mà làm cho nó kiêng kỵ như vậy, hơn nữa hai năm trước, cũng xuất loại tình huống này.
   "Này hai năm vừa qua, tiểu tử này đến tột cùng xảy ra chuyện gì?" Ánh mắt mập mờ bất định, Hàn Phong trong lòng cũng đoán được, có thể biến hóa như vậy, hẳn là cùng hai năm thời gian Tiêu Viêm thất tung có quan hệ .
   "Ha hả, hai năm thấy, nghĩ tới ngươi càng ngày càng uy phong."
   Phía bầu trời, Tiêu Viêm nhìn sắc mặt tình bất định Hàn Phong, cười dài : "Năm đó vận khí ngươi tốt nhặt cái mạng mang về, biết ngày hôm nay còn có may mắn như vậy ?" Đối mặt lời mang tính châm chọc của Tiêu Viêm, Hàn Phong nhất thời giận dữ nhưng lại cười, :
   "Khá lắm cuồng vọng tiểu tử, năm đó ngươi dám cùng ta chống lại, bất quá chỉ là mượn tới lực lượng mà thôi, có gì mà kiêu ngạo? Còn lão bất tử, hẳn là ngay trong cơ thể ngươi hay sao !"
   Lấy thực lực Hàn Phong sao có thể so với lực cảm ứng của Đấu Tông cường giả, năm đó Tiêu Viêm tại thời điểm mượn lực lượng Dược Lão, liền có thêm ít cảm ứng, bất quá lúc đó tình huống gấp gáp, rảnh để ý tới những chuyện này mà thôi, mà hai năm nay an tĩnh lại, Tiêu Viêm đột nhiên tăng vọt thực lực cùng với sơ lược linh hồn lực lượng có chút quen thuộc, làm cho Hàn Phong rất nhanh hiểu ra đáp án.
   "Ngày hôm nay ta dùng lực lượng của chính mình tới giúp lão sư thanh lý môn hộ." Tiêu Viêm mỉm cười , dáng tươi cười lành lạnh, che giấu đầy rẫy sát khí trong kia.
   "Chỉ sợ ngươi đủ tư cách... Tiểu sư đệ."
   Hàn Phong cười lạnh . giờ Dược lão vẫn còn tồn tại trần thế, như vậy cũng biết nguyên nhân Dược Lão chết trước đây cũng giấu diếm được. Bởi vậy thêm cũng thể che lấp, hơn nữa, tại chỗ sâu bên trong lòng còn có chủ ý ác độc khác. Dược Lão tuy rằng chưa chết, có thể cũng chỉ còn lại có linh hồn trạng thái, đối với linh hồn cường đại thể loại này, cái thần bí tổ chức tràn đầy quỷ khí kia, rất là có hứng thú, chỉ cần chờ ít tin tức khuếch tán ra ngoài, thần bí tổ chức kia, tự nhiên tìm tới cánh cửa kia mà đến. Lúc đó, sợ rằng Tiêu Viêm rơi vào truy sát vô cùng vô tận.
   Đối với thần bí tổ chức chuyên môn truy tìm linh hồn thể đại lục , Hàn Phong cùng bọn chúng cũng có ít liên quan, năm đó việc ám sát Dược Lão, thậm chí cũng có bọn họ tham dự mới có thể thành công, bằng lấy thân thể đỉnh thực lực Dược Lão năm đó, bằng vào người mà , cho dù cố tình chiếm lấy, cơ hội cũng bao nhiêu phần trăm thành công. Đấu Tôn, cái gọi là cường giả truyền kỳ giai biệt, há lại là hư danh?
   Từ trong miệng Hàn Phong xưng hô ra, cũng khiến bầu trời song phương cường giả đều ngẩn người, sau hồi, mới có ánh mắt dị dạng quét tới quét lui người hai người. Năm đó lão sư Hàn Phong nổi tiếng đại lục đó là Dược Tôn Giả Dược Trần, đối với tình năm đó tại đại lục có vô hạn cảnh tượng. Cho dù thời điểm cách xa nhiều năm, có thể vẫn như cũ ký ức ít người vẫn còn mới mẻ, mà tại nghe Hàn Phong xưng hô như vậy, tựa hồ Tiêu Viêm này, dĩ nhiên cũng là đệ tử Dược Tôn Giả? Nhưng phải đồn đãi Dược Tôn Giả ngã xuống hay sao? Thế nào còn có đệ tử khác? Hơn nữa hai người đệ tử này chỉ có nửa điểm tình huynh đệ, trái lại càng giống như là cừu nhân sinh tử. Trong đầu mọi người đoàn vấn đề khó giải ngỡ ngàng đầy rẫy, khiến đầu bọn họ đầy mơ hồ.
   Bất quá mặc kệ như thế nào, Hàn Phong xưng hô câu này, mơ hồ khiến cho thân phận Tiêu Viêm bỗng nhiên tăng cao ít. Đệ tử Dược Tôn Giả, thân phận này nếu là truyền ra, sợ trực tiếp khiến thanh danh đại chấn. Dù sao với tư cách đời Luyện Dược Tông Sư, Dược Lão tại thành tựu luyện dược thuật, cho dù là giờ, cũng từng có bao nhiêu người có thể vượt qua.
   "Ha hả, biết Tô Thiên đại trưởng lão hôm nay lại mang nhóm người ngựa lớn như vậy đến Phong Thành ta, ý muốn như thế nào?" Hàn Phong ánh mắt từ người Tiêu Viêm chuyển hướng Tô Thiên bên, cười .
   "Tất cả mọi người đều minh bạch, hà tất những lời ngu xuẩn như vậy?" Tô Thiên hơi cười nhạt, để chút mặt mũi nào cho Hàn Phong, :
   "Năm đó ngươi dẫn người tập kích nội viện ta, ngươi thù này chính mình nên báo hay báo!".
   "Đại trưởng lão quá lời rồi, dị hỏa chính là do thiên địa sở sinh, người người đều có thể sử dụng được, phương pháp phong ấn loại này của nội viện, lại thể được làm, ta cũng chỉ là muốn cho nó thoát ly cái ràng buộc sinh hoạt này mà thôi, hình như tựa hồ có gì sai."
   Hàn Phong cười cười, ngôn ngữ đường hoàng mà tràn ngập chính nghĩa, bất quá mỗi người ở đây đều phải là đứa ngốc, thậm chí ngay cả dân chúng trong Phong Thành, đều đối với lời này tỏ ý kiến, trong Hắc Giác Vực, hai chữ chính nghĩa cơ bản tồn tại, chỉ có lợi ích mới là cái gì đó cao nhất.
   Tô Thiên nhàn nhạt liếc mắt nhìn Hàn Phong, :
   " cần huyên thuyên cùng ta, hôm nay đến đây, chỉ có duy nhất chuyện."
   "Chuyện gì?"
   "Giải tán Hắc Minh…" Tô Thiên bình thản .
   giờ "Hắc Minh" trong Hắc Giác Vực hầu như là liên minh cường đại nhất, hơn nữa cái liên minh này bình thường còn tỏ thế đối chọi với Già Nam Học Viện . Trong hai năm nay "Hắc Minh" trở thành cái gai trong lòng Tô Thiên, nếu là đem nhổ, sợ rằng khiến cuộc sống càng ngày càng khó khăn.
   Khuôn mặt tươi cười chậm rãi thu liễm, Hàn Phong cười nhạo lắc đầu: "Đại trưởng lão chuyện gì cũng ấu trĩ như vậy? Muốn "Hắc Minh" ta giải tán, Già Nam Học Viện ngươi giờ có đủ tư cách này hay sao ?"
   "Kia liền thử xem." Tô Thiên mặt chút thay đổi, lời vô ích chút nào nữa, cước bộ chậm rãi hướng phía trước đạp. Nhất thời, khí thế đáng sợ của Đấu Tông cường giả, từ trong cơ thể dũng mãnh bạo ra, giống như mây đen rậm rạp, đem bao phủ cường giả Hắc Giác Vực.
   Hôm nay Tô Thiên tụ tập rất nhiều cường giả tại nơi này chính là triệt để nhổ "Hắc Minh”, cái u ác tính này cùng với rửa mối sỉ nhục. Bởi vậy bất luận chăng nữa cũng chỉ là khúc nhạc dạo vô dụng mà thôi, kết cục cuối cùng, vẫn như cũ là lấy thắng bại chiến đấu của song phương.
   "Khặc khặc, Tô trưởng lão là uy phong, hai năm nay thiệt thòi các ngươi ăn còn thiếu sao? Còn kiên nhẫn tự mình chuốc lấy cực khổ." Tiếng cười quái dị đột nhiên vang lên, đạo thân ảnh kim quang ngân lượng giống như thiểm điện từ bầu trời thiểm lược ra, chợt đối lập cùng Tô Thiên xa xa, hai cổ khí thế hùng hồn dây dưa, cuối cùng hội tụ chỗ, thẳng hướng Vân Tiêu, đem khí thế áp bách của Tô Thiên chống đỡ xuống, tại Hắc Giác Vực này, có thể chống đỡ cùng Tô Thiên cường giả, ngoại trừ Kim Ngân nhị lão, còn có thể có ai.
   "Nếu Tô Thiên đại trưởng lão cố ý muốn tìm "Hắc Minh" ta gây phiền phức, cũng đừng trách chúng ta nể tình." Hàn Phong cười lãnh, chợt ánh mắt chuyển hướng Tiêu Viêm, nhe răng cười : "Bất quá hôm nay các ngươi đưa tới cho ta lễ vật tốt như vậy, ta cho Già Nam Học Viện các ngươi quá mức tàn tạ đâu."
   "Hắc Minh chư vị nghe lệnh !"
   Nhãn thần đột nhiên lăng lệ, Hàn Phong vung chưởng lên, quát lạnh : "Với tư cách liên minh cường đại nhất Hắc Giác Vực, nếu hôm nay bọn người kia giẫm đạp lên chúng ta, sợ rằng ngày sau ai còn dám gia nhập. Cho nên, các ngươi xuất ra bản lĩnh cho ta, dạy bảo những đệ tử lão gia này, cho bọn họ biết Hắc Minh ta phải là cây hồng mềm mại như vậy, muốn bóp chết là bóp chết!"
   "Vâng!"
   Theo sau tiếng quát củaHàn Phong, chúng thủ lĩnh Hắc Giác Vực có liên can sớm có chút nhịn được, ồn ào hưởng ứng, chợt từng đạo khí thế hùng hồn dũng mãnh bạo ra, vẻ mặt nhe răng cười nhìn đội hình Già Nam Học Viện ngoài thành. Hai năm này trong các lần giao phong, mỗi lần Già Nam Học Viện đến đây tìm phiền toái, cuối cùng đều thua thiệt lui binh. Bởi vậy, giờ bọn họ đối với Già Nam Học Viện hề kiêng kỵ giống như trước.
   "Các vị, năm đó bọn người kia tập kích nội viện, thiếu chút nữa làm nội viện ta hủy hoại chỉ trong chốc lát. Đại cừu bực này, tất phải báo, mà ngày hôm nay là lúc triệt để chấm dứt đoạn ân oán này . Nếu muốn lần thứ hai chật vật mà quay về, tất cả đều liều mạng cho ta!" Tô Thiên tại đây trong khắc này hô hấp có phần nặng nề, trong ánh mắt phiếm ít tơ máu.
   Hai năm nay đối chiến cùng "Hắc Minh", là thời khắc phiền muộn nhất cả đời lão, giờ có Tiêu Viêm bực này cường lực trợ thủ gia nhập vào, trả mối sỉ nhục này xa rồi !
   Nghe được Tô Thiên hét lớn, khuôn mặt các cường giả nội viện trong nháy mắt trướng đỏ lên, phiền muộn trong lòng bọn họ, so với Tô Thiên kém bao nhiêu. Trong quá khứ Hắc Giác Vực tuy rằng mờ ám ngừng nhưng có phương nào dám khiêu khích Già Nam Học Viện như vậy, thế nhưng trải qua hai năm này chịu thiệt, bọn người kia càng ngày càng kiêu ngạo. giờ thậm chí đem nội viện đặt trong mắt, đối bọn họ mà , tuyệt đối là loại sỉ nhục!
   Từng đạo khí thế mạnh mẽ lan tràn ra, nội viện cường giả tuy rằng đơn thể khí thế hơi yếu so với Hắc Minh, nhưng thắng ở nhân số rất nhiều. Bởi vậy khí thế tại giao phong của song phương, đều là tám lạng nửa cân.
   "Tiêu Viêm, Hàn Phong kia giao cho ngươi, chính là nhân vật rất then chốt. Nếu chốc lát thoát khỏi ngươi, sợ rằng có thể ảnh hưởng tới thắng bại của trận chiến này. Cho nên, bất luận như thế nào, ngươi nhất định phải đem kéo dài thời gian, chờ ta đánh bại Kim Ngân nhị lão!" Tô Thiên quay đầu trở lại, cực kỳ ngưng trọng hướng về Tiêu Viêm : "Cho nên, tầm quan trọng của ngươi, ai có thể sánh bằng!"
   "Tuy rằng muốn ngoa với ngươi rằng ta trực tiếp đánh chết , nhưng ít ra, có thời gian nhúng tay vào địa phương khác. Điểm này, ta có thể bảo đảm." Tiêu Viêm khẽ cười cười, giọng .
   "Vậy tốt lắm! Trận chiến đấu hôm nay, nội viện ta có hay lần thứ nữa chật vật quay về hay chiến thắng huy hoàng, tất cả toàn bộ nhìn ở ngươi!" Tô Thiên thở dài hơi, ràng tính tình Tiêu Viêm, nếu có điểm nắm chắc, tất nhiên .
   Tiêu Viêm gật đầu cười khẽ, hơi ngẩng đầu, ánh mắt lại chậm rãi tập trung bầu trời Hàn Phong bên trong thành, môi khẽ nhúc nhích, nếu nếu phụ cận có người tinh vi nghe thấy.
   "Dị hỏa trong cơ thể ngươi, ta muốn có rồi!"
   Lông mày vùng xung quanh hơi run lên, trong mắt Hàn Phong lên chút thâm độc, bàn tay chậm rãi giơ lên, hướng về Tiêu Viêm xa xa, sau đó bỗng nhiên nắm chặt:
   "Tiểu sư đệ, hôm nay bất luận như thế nào ngươi đều thể ly khai khỏi nơi đây!"
   Hàn Phong khóe miệng nhe răng cười nhạt, chợt hơi nghiêng đầu, thanh nhàn nhạt dựng lên tại bầu trời quanh quẩn mang bầu khí giương cung bạt kiếm này, triệt để đánh vỡ!
   "Giết bọn họ, cần lưu tình!"
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 632: Hỏa liên bình
   Dịch: dinhthena - Biên: A Tút
   Tiếng quát của Hàn Phong vừa dứt, bầu khí giương cung bạt kiếm phía bầu trời đột nhiên bạo phát!
   "Xuy "
   Kim Ngân nhị lão dẫn đầu, đấu khí hùng hồn dây vào nhau, chợt lưỡng đạo thân ảnh giống như trùng hợp lẫn nhau, hóa thành đạo quang thải nhanh chóng hướng về phía Tô Thiên bắn . Thân ảnh xẹt qua bầu trời, ngay cả khí ở đây đều lập tức phát sinh trận trầm thấp bạo. Hai cái lão này tại Hắc Giác Vực nơi hỗn bực này loạn mà trở thành người mạnh nhất, tự nhiên là có ít người bình thường khó có thể có bản lĩnh sánh vai, thanh thế như vậy, quả thực có thể so với cường giả Đấu Tông tầm thường.
   Nhìn mục tiêu cực kỳ ràng kia là Kim Ngân nhị lão, Tô Thiên cũng vậy cười lạnh tiếng. Hai năm này, cùng với hai vị này giao thủ dưới mười lần, tuy hai người dựa vào phối hợp ăn ý có thể cùng đánh trận, nhưng cũng chỉ là tình huống tạm thời. có tự tin, chỉ cần đường có ai nhúng tay vào chiến cuộc của bọn họ, tất nhiên có thể thu thập hai cái lão già này.
   Sơ lược bàn tay kho héo từ trong tay áo bào lộ ra, Tô Thiên lần thứ hai mang ánh mắt hướng về phía Tiêu Viêm, trầm giọng : "Hàn Phong phải làm phiền ngươi rồi !".
   Vừa xong thân hình cũng run lên, hóa thành đạo lưu quang bắn ra, cuối cùng dưới vô số ánh mắt nhìn của mọi người, cùng với Kim Ngân nhị lão chạm vào nhau ầm ầm. Chốc lát gian vọng lại năng lượng ba động, giống như gợn nước, từ điểm tiếp xúc nhanh chóng khuếch tán ra.
   Ba đạo nhân ảnh vừa vặn đan xen vào nhau, đó là tại từng đạo tiếng phá phong hóa thành làm cho thân ảnh nhìn , đấu khí va chạm kịch liệt cấp tốc bạo tạc, giống như pháo hoa rực rỡ, rực rỡ nhưng tràn ngập nguy hiểm.
   Ngay sau khi Tô Thiên đối chọi cùng Kim Ngân nhị lão, cường giả song phương cũng như vậy triệt để bị hấp dẫn, trong nháy mắt sau, rốt cục bỗng nhiên bạo phát tiếng rống giận dữ, từng đạo thân ảnh đấu khí hùng hồn bao vây lại, hóa thành thất luyện, chợt ra, cuối cùng giống như mưa sao sa vào nhau, tại phía dưới vô số đạo ánh mắt nóng cháy phía dưới, ầm ầm va chạm!
   Cường giả trong Hắc Giác Vực, có vài vị Đấu Hoàng cường giả, mà trái lại nội viện bên này, lại ít hơn chút, bởi vậy để đối phó với Đấu Hoàng cường giả, hầu như mỗi vị đều phải phân ra ba gã đấu vương cường giả kiềm chế, những lão nội viện trưởng lão này có chút ăn ý, bởi vậy phối hợp lại, cho dù thể đánh bại đối phương, cũng có thể cầm cự được đối phương.
   "Nhị ca" cẩn thận chút! …” nhìn luồng năng lượng ùn ùn kéo đến, Tiêu Viêm cũng chậm rãi thở ra hơi, nghiêng đầu hướng về Tiêu Lệ vẫn duy trì đứng trầm tựu ở bên cạnh vẫn thấp giọng .
   Hơi ngẩng đầu, Tiêu Lệ giống như ánh mắt ác lang đảo qua tại tràng đại chiến đối diện, chợt gật đầu, hơi có chút gian xảo cười : "Yên tâm , ta chọn Đấu Hoàng cường giả mà hạ thủ, mà trong đấu vương cường giả, chỉ cần gặp phải loại người biến thái như ngươi, những người khác ta đều có nắm chắc."
   Tiêu Viêm mỉm cười, cùng với bàn tay vẫy ra cái bình ngọc nho xuất trong tay, bên trong bình ngọc, huyền phù cái lục sắc hỏa liên trông rất sống động, ngón tay vuốt ve bình ngọc, Tiêu Viêm dấu vết kín đáo đưa cho Tiêu Lệ, thấp giọng : "Gặp phải đối thủ khó chơi hãy dùng đấu khí quán vào sau đó rất nhanh ném ra."
   "Đây là?" Tiêu Lệ đồng dạng lấy tốc độ cực nhanh đem tay nhận lấy, mặt biến sắc hỏi.
   "Ta sau khi dung hợp dị họa chế tạo ra loại Phật Nộ Hỏa Liên , ta gọi là "Hỏa liên bình" tuy rằng uy lực bạo tạc có khả năng bằng chân chính Phật Nộ Hỏa Liên, nhưng tại thời khắc mấu chốt cũng có thể tạo được tác dụng . Bất quá đáng tiếc chế tạo quá trắc trở, nếu ta cho ngươi trăm tám mươi cái như vậy cho dù gặp phải Đấu Hoàng cường giả đều có thể đem ra nổ sứt đầu mẻ trán." Tiêu Viêm thanh cười , đồ vật loại này cũng vậy ngẫu nhiên nghĩ đến, có thể tùy thân mang theo loại này "Hỏa liên bình" cho dù đối với lực điều khiển dị họa bây giờ, chỉ có thể miễn cưỡng chế tạo, nếu là trước đây chỉ sợ liều chết cũng làm được. Hơn nữa thứ này bởi có năng lượng duy trì cho nên nhiều lắm chỉ có thể duy trì thời gian ba ngày, cho nên nếu trong vòng 3 ngày mang ra sử dụng tự động tiêu tán. Thế nhưng chung quy mà , vật này cũng có chút hữu ích .
   "Tiểu tử ngươi chung quy vẫn mang mấy thứ này." Tiêu Lệ mỉm cười, cười gật đầu, : "Được rồi, chính ngươi cũng cẩn thận chút , Hàn Phong hỗn đản kia cũng phải cái đèn cạn dầu, nếu thực được, ngươi hãy tự mình chạy trốn, nhớ kỹ, Tiêu gia chỉ có thể dựa vào ngươi!"
   Lời vừa ngừng lại, phía sau Tiêu Lệ đôi song dực giống như ngân sắc lôi điện hơi rung lên, tiếng sấm nhàn nhạt vang lên, chợt thân hình đó giống như đem con đao nhọn tấn công vào chiến trường hỗn loạn bàng đại bầu trời kia.
   Nhìn theo Tiêu Lệ thân hình tấn công vào vòng chiến hỗn loạn kia, Tiêu Viêm khẽ cười cười, lúc này ánh mắt mới chậm rãi giơ lên, quét về phía phía chân trời đối diện chỉ còn duy nhất còn người ở lại di chuyển: Hàn Phong!
   Tại lúc Tiêu Viêm mang ánh mắt hướng Hàn Phong, người kia cũng có cảm ứng giống nhau, dừng lại trong vòng chiến hỗn loạn tầm mắt chậm rãi di động, cuối cùng cùng với ánh mắt Tiêu Viêm đối chọi tại chỗ, bốn mắt đan vào, sát ý như hoa lửa tràn đầy ra.
   Đối diện hai người, tiếng động cực kỳ lớn, năng lượng xôn xao cùng tiếng nổ mạnh quanh mình tựa hồ cũng lặng yên yếu bớt xuống. Yên lặng giằng co như vậy rồi lát sau, lưỡng đạo thân ảnh đứng yên di chuyển, rốt cục tại cùng thời điểm nhất thời như quỷ mỵ tiêu thất tại chỗ.
   Là trận chiến quan trọng nhất trong chiến trường, Tiêu Viêm cùng Hàn Phong đột nhiên tiêu thất, cũng làm vô số người kinh ngạc ra.
   "Xuy!"
   Hai người tiêu thất làm mọi người ở đây kinh ngạc là lúc, bầu trời nơi nào đó, lưỡng đạo nhân ảnh, lần thứ hai quỷ dị lên, bất quá lần này, khoảng cách giữa hai người còn quá xa nhau nữa mà cự ly chỉ hơn mười thước.
   ". . . Tiểu sư đệ, lần này ngươi dự định gọi lão gia hỏa kia ra giúp à?" Rời xa chỗ vòng chiến hỗn loạn. Hàn Phong dừng ở trước mặt hắc bào thanh niên, khóe miệng nhất thời trào phúng, chậm rãi đưa bàn tay lên, thâm lam sắc hỏa diễm bốc lên, nhiệt độ nóng cháy, trực tiếp có thể khiến nhiệt độ khí phía chân trời di chuyển trướng lên. Bất quá điều này đối với người trước mặt cách đó xa Tiêu Viêm, lại thờ ơ, ngay cả trong thế giới nham tương hoàn cảnh ác liệt như thế mà đều trải qua, nhiệt độ có từng này đối với có chút lực chấn nhiếp.
   "Loại tình thanh lý môn hộ này, lão sư cần gì phải xuất mã." Tiêu Viêm dáng tươi cười ấm áp, chỉ bất quá lãnh ý dưới dáng tươi cười kia lại che giấu bao nhiêu.
   Con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, lúc sau, Hàn Phong đột nhiên nhàn nhạt : "Ta chính mình , vì sao năm đó mang "Phần Quyết" truyền cho ta, ta là đệ tử xuất sắc nhất của , nếu như đem "Phần Quyết" cho ta, ta nhất định kính trọng như trước đây vậy, kết cục cuối cùng như vậy là do tự tìm."
   Tiêu Viêm sắc mặt chậm rãi trầm, trong thanh đầy rẫy châm chọc cùng hàn ý: " có lão sư, ngươi chính là nhi với hai bàn tay trắng, lão sư coi trọng ngươi nhưng ngươi lại vì quyển “Phần Quyết” mà phải bội, ngươi súc sinh là sai.
   "Dĩ nhiên coi trọng ta, nhưng vì sao mang "Phần Quyết " truyền cho ta? Ta ở chung cùng với nhiều như vậy năm, cũng từng cho ta, hỗn đản ngươi dựa vào cái gì mà có thể nhận được?" Hàn Phong tiếp trong giây lát tức giận rít gào , khuôn mặt dữ tợn đáng sợ.
   "Ngươi chiếm được "Phần Quyết" tự nhiên là hiên ngang lẫm liệt như thế. Nếu ngươi thân là đệ tử , lại biết loại công pháp vô song đời, nhưng lúc sau thủy chung cũng chịu truyền cho ngươi, ngươi thế nào? Chỉ sợ ngươi cũng làm giống như ta mà thôi!"
   Tiêu Viêm liếc mắt đạm mạc nhìn , giọng : "Súc sinh luôn luôn dùng con mắt súc sinh, điều này cả thế giới ai ai cũng thay đổi được."
   Hàn Phong sắc mặt mảnh dữ tợn, thân thể ngừng run rẩy, lúc lâu sau mới đem cỗ hận ý thể ngay lập tức đem Tiêu Viêm ra bầm thây vạn đoạn áp chế xuống, khuôn mặt lộ ra dáng vẻ tươi cười cứng ngắc, : ". . . Tiểu sư đệ, chỉ cần ngươi đem "Phần Quyết" hoàn chỉnh giao cho ta, ta có thể đem toàn bộ "Hắc Minh " tặng cho ngươi. Ngươi lúc này chẳng phải luyện dược sư sao, ta còn có thể cho ngươi tất cả các phương thuốc cao giai. Chỉ cần ngươi đáp ứng ta, mặc kệ ngươi đưa ra bất cứ điều kiện gì, ta đều có thể đáp ứng ngươi! Thế nào!"
   Tiêu Viêm cười thầm nhìn khuôn mặt gã gia hỏa trước mặt biến sắc, dường như trông giống con trâu con. lát sau, tại con mặt ngạc nhiên của Hàn Phong gật đầu, khẽ cười : "Có thể… cầm mạng của ngươi tới đổi."
   Chậm rãi thu liễm ngạc nhiên trong mắt, Hàn Phong hít sâu hơi, khuôn mặt dữ tợn cũng như vậy mà chậm rãi tiêu tán, lúc này tựa hồ lần thứ hai hồi phục khí độ của Hắc Giác Vực dược hoàng trước kia, ánh mắt trầm nhìn chằm chằm người thanh niên dáng vẻ tươi cười mặc hắc bào, : " như vậy, ta bây giờ chỉ có thể đem ngươi bắt giữ, ha hả, ngươi yên tâm, thủ đoạn của ta rất nhiều, đến lúc đó ngươi hận ngươi giao ra "Phần Quyết". Hơn nữa, ngay cả Thanh Liên Địa Tâm Hỏa trong cơ thể người ta cũng cùng nhau lấy , triệt để biến ngươi thành phế nhân.
   Đối mặt với lời mang nhiều trầm của Hàn Phong, Tiêu Viêm lại lắc đầu cười: " ra, Hải Tâm Diễm trong cơ thể ngươi ta cũng rất coi trọng, ta nghĩ, nó có thể có thể làm cho "Phần Quyết " ta tiến hóa đến cái mức độ nào”.
   "Vậy nhìn xem ngươi có bao nhiêu lợi hại!" Hàn Phong thanh nhất tiếu, trong cơ thể đấu khí cuồng mạnh mẽ lưu chuyển, chợt phía bàn tay, Thâm Lam sắc hỏa diễm dũng mãnh bạo ra phía chân trời, giống như bàn nước từ phía chân trời buông xuống, thanh thế cực kỳ đồ sộ.
   Bên này đột nhiên bạo vọng lam sắc hỏa dien ngập trời, nhất thời làm hấp dẫn vô số ánh mắt trong thành nhìn qua, mà xem quy mô hỏa diễm bàng đại như vậy, rất nhiều thanh kinh thán trong thành vang lên.
   "Hai năm thời gian, ta cũng từng bước chạm đến bức chướng của Đấu Tông cường giả. giờ ta so với trước đây cường đại hơn rất nhiều. Lần trước chỉ vì khinh thường duyên cớ hỏa diễm của ngươi mà ta bị trọng thương." Thân thể huyền phù tại phía chân trời buông xuống Thâm Lam sắc hỏa , Hàn Phong cao nhìn xuống bao quát Tiêu Viêm, cười lạnh .
   Ngẩng đầu dừng ở Thâm Lam sắc hỏa bàng đại kia, Tiêu Viêm tay áo bào nhàng vung lên, cỗ lục sắc hỏa diễm, từ trong cơ thể bắt đầu vọt ra, cuối cùng đem bao bọc lấy chính mình.
   "Lục sắc hỏa diễm?" Bích lục hỏa diễm vừa vặn ra, ánh mắt Hàn Phong đồng thời mạnh mẽ co rụt lại, ràng nhớ kỹ, năm đó thanh liên địa tâm hỏa thể có nhan sắc như loại này.
   Ngay sau khi buồn bực giải thích được trong lòng, Hàn Phong sắc mặt đột nhiên biến đổi, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, lại kinh hãi nhìn thấy, phía chân trời vuông góc Thâm Lam sắc hỏa lúc này dĩ nhiên là giống như bị cái gì đó uy áp, nhanh chóng uể oải xuống.
   Trợn mắt há hốc mồm nhìn "Hải Tâm Diễm " có chút uể oải, Hàn Phong thậm chí có thể cảm ứng được kiêng kỵ trong tâm của hỏa diễm!
   Xem hỏa mạc đột nhiên run rẩy, Tiêu Viêm mỉm cười, phía ngón tay ngọn bích lục hỏa diễm nhàng bốc lên, giọng cười .
   "Sư huynh, tựa hồ dị hỏa ngươi, có chút sợ dị hỏa ta".
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 633: Trận chiến đồng môn
   Dịch: A Phởn - Biên: A Tút
   “Ngươi ... ngươi thay đổi dị hoả?” Hàn Phong con mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào TIÊU VIÊM người bốc lên từng luồng hoả diễm màu bích lục, tuy loại hoả diễm này có dạng khí thế ngập trời nhưng bằng vào linh hồn cực kì nhạy cảm có thể mơ hồ nhận thấy bích lục hoả diễm kia cực kì đáng sợ.
   Nhìn bộ dáng kinh hãi của HÀN PHONG , TIÊU VIÊM cười cười, 1 luồng bích lục hoả diễm giống như tinh linh tại đầu ngón tay thấp thoáng di chuyển, thỉnh thoảng hoả vĩ lướt qua khiến cho gian có cảm giác như vặn vẹo.
   “Sư huynh, lão sư năm đó bị thương tổn, hôm nay ta thay người chấm dứt ”. TIÊU VIÊM hữu thủ nắm, cực đại huyền trọng xích ra, trọng xích vung lên, 1 cỗ kình phong áp bách hướng xa xa về HÀN PHONG chỉ tới.
   HÀN PHONG sắc mặt trầm, đơn chưởng nắm chặt thâm lam hoả diễm, cấp tốc khởi động cuối cùng hoá thành 1 hoả diễm trường kiếm thon dài, mũi kiếm chỉ về hướng TIÊU VIÊM : “Ngươi nên dùng giọng điệu gaío huấn này cùng ta chuyện, ta chưa từng hối hận, chỉ có 1 điều duy nhất khiến ta tiếc nuối đó là cuối cùng ta vẫn thể có được “Phần quyết”, bất quá bây giờ có thể rằng tại ngươi cũng đem đến cho ta”.
   “Qủa nhiên ngưoi đúng là súc sinh...” TIÊU VIÊM thở dài lắc đầu, cuối cùng cũng vì “phần quyết” mà bị những lời vô ích từ tên súc sinh này che mắt, (bàn chân phía , ánh sáng ngọc ngân mang lên ra, cuối cùng nhàn nhạt tiếng sấm, hưởng vang tận chân trời, tiếng sấm vang lên trong chốc lát, thân hình TIÊU VIÊM đột nhiên run lên.
   “Tàn ảnh sao? ngờ chỉ sau 2 năm ngưưoi quả nhiên mạnh mẽ lên rất nhiều, giờ cần dùng lực lượng của lão già kia để tăng thực lực nhưng ngươi cho rằng có thể đối đầu với ta được sao?” Nhìn thân ảnh TIÊU VIÊM nhúc nhích trung, HÀN PHONG cười nhạt 1 tiếng, phía sau cấp tốc ngưng tụ Thâm Lam sắc hoả hơi rung lên, thân hình lướt lùi về sau vài trượng, mà ngay sau động tác kia 1 chút, trước mặt đột nhiên xuất 1 hắc ảnh, trọng xích mang theo kình phong áp bách kinh khủng vô cùng bén nhọn khiến gian tê liệt hung hăng chém xuống thân thể HÀN PHONG, chiêu thức chưá kình phong, trọng xích hướng đầu Hàn Phong đập xuống nhưng dưới bảo vệ của “Hải Tâm Diễm” tạo cho HÀN PHONG thương tổn nào.
   “Tiểu sư đệ, tuy rằng ngươi tại thực lực đại tăng, bất quá sư huynh ta trải qua nhiều chiến đấu có thể so với ngươi ăn cơm còn nhiều hơn. Né tránh công kích của TIÊU VIÊM, HÀN PHONG cười nhạt, cánh tay bỗng nhiên rung lên, trong tay hoả diễm trường kiếm hoa lên 1 đường cực kì xảo quyệt và tàn nhẫn lách qua trọng xích đâm thẳng vào ngực TIÊU VIÊM.
   ”Đinh!” Đối mặt với công kích tàn nhẫn của HÀN PHONG, TIÊU VIÊM sắc mặt đổi, cổ tay lật ngược, trọng xích cấp tốc xoay tròn bay ngược về cuối cùng giống như 1 tấm lá chắn trước mặt mang hoả diễm trường kiếm kia chống đỡ.
   “Xuy! Xuy!” TIÊU VIÊM phản ứng nhạy cảm như vậy khiến HÀN PHONG vô cùng kinh ngạc, nhíu mày, cánh tay cấp tốc rung động chỉ thấy cánh tay hoả diễm trường kiếm giống như tách ra vô số tàn ảnh như thực như ảo, kình phong hỗn loạn nóng cháy ùn ùn kéo đến thân thể TIÊU VIÊM vây lại, thế tấn công cực kỳ sắc bén.
   Đối mặt với thế tiến công sắc bén của HÀN PHONG, TIÊU VIÊM lại có biểu kinh hoảng, tuy giờ có lực lượng Dược lão hỗ trợ. Nhưng bản thân thực lực của cũng kém lực lượng thời điểm đó bao xa, hơn nữa thực lực tại bây giờ là của chính bởi vậy khống chế lực lượng càng được như ý.
   Bàn chân ngân mang loé lên, chân TIÊU VIÊM theo tư thế kì lạ, thân thể quỷ dị tránh né trái phải dĩ nhiên mang tất cả kiếm ảnh tránh né ra thỉnh thoảng huy động trọng xích chống đỡ luồng lửa đỏ, trọng xích bạo phát dựng lên hoa lửa soi sáng khuôn mặt trẻ trung có vẻ mặt ung dung.
   Thân hình loé ra, thân thể TIÊU VIÊM bỗng nhiên ngừng lại, trong mắt lúc đó tinh quang đại thịnh quát khẽ tiếng từ yết hầu truyền ra xích thước trong tay hỗn loạn bích lục hoả diễm thẳng tắp bạo xuất ra, tại đây khắp bầu trời là kiếm ảnh đánh trúng vào đạo tàn kiếm như có như .
   “Tang tang !” thanh thanh thuý chậm rãi vang vọng khắp bầu trời kiếm ảnh đột nhiên tiêu thất chỉ còn 1 thanh hỏa diễm trường kiếm mũi kiếm cùng trọng xích va chạm mạnh.
   “Uông” Cảm thụ được mũi kiếm kia vọt tới với kình lực mạnh mẽ, TIÊU VIÊM chợt quát khẽ, hùng hồn đấu khí từ khắp cơ thể dũng mãnh bạo ra cuối cùng dọc theo kinh mạch nhanh chóng tiến nhập vào cánh tay mà theo như vậy hùng hồn vọt tới, cánh tay TIÊU VIÊM trở nên tráng kiện hơn rất nhiều. Trong giây lát cánh tay hung hăng run lên 1 cỗ bạo tạc lực lưọng từ huyền trọng xích bạo dũng phát ra cuối cùng chạm vào hoả diễm trường kiếm kia.
   “Thình thịch” Lực lượng thô bạo tiến tới, chỉ thấy từ hoả diễm trường kiếm do “Hải Tâm Diễm” hóa thành bắt đầu xuất 1 vết nứt, HÀN PHONG sắc mặt hơi trầm xuống, bàn tay cấp tốc buông chuôi kiếm ra, khi chuôi kiếm rời tay mất lực lượng hỗ trợ nhất thời 1 đạo thanh thanh thuý bạo liệt vang lên.
   “Người này dị hoả có chút cổ quái!” Hoả diễm bạo liệt, mắt HÀN PHONG loé lên, trước mặt đối phương tại thời điểm hoả diễm có lực lượng dũng mãnh cảm giác được dị hoả của đối phương đối với “Hoả Tâm Diễm” tiến hành... phân giải!
   kích chiếm được ưu thế, TIÊU VIÊM có chút chần chờ bàn tay nâng trọng xích nện mạnh, bích lục hoả diễm cùng trọng xích giống như 1 đạo thiểm điện màu bích lục hướng về phía HÀN PHONG gần ngay gang tấc lao đến.
   Đối với khoảng cách gần như thế, với tốc độ của Tiêu Viêm, HÀN PHONG né tránh cũng kịp, bởi vậy đành phải dùng “Hãi Tâm Diễm” bao bọc lấy bàn tay hung hăng chặn lại trọng xích đánh tới.
   “Keng !” Bàn tay chặn lại trọng xích, nhất thời phát sinh 1 đạo thanh kim loại giòn tan, kình lực tuôn ra mãnh liệt trực tiếp đánh bay trọng xích, bất quá tại tay HÀN PHONG cùng trọng xích tiếp xúc chút bích lục hoả diễm giống như chất nhầy nhanh chóng dính lên, trực tiếp đốt cháy chỗ đó, mắt thường có thể nhìn thấy “Hải Tâm Diễm” bắt đầu trở nên hư bạc.
   Nhìn “Hải Tâm Diễm” tiêu thất dần, HÀN PHONG trong lòng rốt cục cảm thấy bất an, tại nơi tiếp xúc có thể xác định dị hoả TIÊU VIÊM lần này sử dụng tuyệt đối phải là Thanh Liên Địa Tâm Hoả trước đây
   Đấu khí cuồn cuộn từ trong lòng bàn tay HÀN PHONG dâng lên, sau hồi giằng co, phụ thể bích lục hoả diễm kia mới mới dần dần bị dập tắt, thân hình HÀN PHONG trong nháy mắt lui về đằng sau, sắc mặt ngưng trọng nhìn nhìn vẻ mặt ấm áp tươi cười của hắc bào thanh niên, 2 năm gặp tên kia so với năm đó càng thêm khó chơi và quỷ dị
   Nhìn thấy HÀN PHONG tốn nhiều khí lực để thoát khỏi bích lục hoả diễm, trong mắt TIÊU VIÊM cũng có 1 chút ngạc nhiên, người này quả nhiên như lời Dược lão , tu luyện dược cũng như tu luyện khí có thiên phú cực kì kiệt xuất, sau 2 năm xũng có biến hoá rất nhiều, thực lực của người này cũng tăng ít, hơn nữa chừng theo như lời dường như chạm tới Đấu Tông cường giả, chừng ngày sau đó tiến nhập vào hàng ngũ siêu cấp cường giả.
   “Có thể được lão gia hoả kia nhìn trúng đồng thời thu nhận làm đệ tử, quả nhiên là người đơn giản a”. Cúi đầu nhìn thoáng qua bàn tay có chút đen cháy, HÀN PHONG lắc đầu thở dài, hít 1 hơi, ngẩng đầu ánh mắt độc nhìn chằm chằm TIÊU VIÊM cười lạnh : “Hai năm thời gian, tuy rằng thực lực ngươi đại tăng, ta cũng phải là sống uổng phí...”
   Giọng thấp xuống đồng thời tay HÀN PHONG kết ấn biến đổi, 1 cỗ bàng bạc đấu khí từ trong cơ thể bạo dũng xuất ra, cỗ đấu khí này cực kì mạnh mẽ hẫu như vượt xa Đấu Hoàng đỉnh cường giả, thậm chí sợ rằng 1 bước bước vào cấp độ Đấu Tông.
   Đấu khí cường hãn chợt xuất trực tiếp khiến cho chiến trường hỗn loạn cách đó xa lâm vào yên tĩnh, từng đạo ánh mắt kinh nghi bất định nhìn về đây... mà lúc những ánh mắt này dừng lại tại HÀN PHONG , nhất thời trở nên đặc sắc hơn(ta nghĩ sợ hãi hợp lý)
   “Người này... chẳng nhẽ bước chân vào cấp bậc Đấu Tông sao...”Nhìn đấu khí bàng bạc dâng lên, những sợi tóc tán loạn của HÀN PHONG , mặc dù chính mình là cường giả Hắc Giác Vực trong lòng đều là tràn ngập kinh hãi, mấy năm nay hầu như ai nhìn thấy HÀN PHONG xuất thủ, bởi vậy dĩ nhiên người nào biết ta cư nhiên đạt được sức mạnh này!
   Đột nhiên bạo phát ra đấu khí kinh thiên, cho dù là ngay cả Tô Thiên cùng Kim Ngân nhị lão đều bị kiềm hãm, nhìn đấu khí bộc phát ra, chợt trong mắt đều là tâm tình bất đồng
   “Người này tâm cơ sâu, dĩ nhiên ngay cả chúng ta cũng biết sắp đạt đến cái kia ...” Kim Ngân nhị lão liếc nhau, trong mắt nhịn được có loại đố kị, 2 người dừng lại tại Đấu Hoàng đỉnh phong gần 10 năm thời gian, đến nay có 1 chút tiến triển, nhưng mà HÀN PHONG đến 5 năm thời gian cư nhiên có dấu hiệu đột phá, với tốc độ như vậy bọn họ làm sao mà cảm thấy đố kị
   Tô Thiên phát ra đấu khí bạo phát kia là của HÀN PHONG , sắc mặt từ từ trầm xuống, nếu HÀN PHONG bước 1 chân vào Đấu Tông cấp bậc như vậy sức chiến đấu đột nhiên bạo tăng, thậm chí nếu thi triển dị hoả, coi như là Tô Thiên tự mình đối phó với cũng khó có khả năng đánh bại càng đến TIÊU VIÊM ?
   Nguyên bản Tô Thiên còn muốn trông cậy vào TIÊU VIÊM có thể đem HÀN PHONG ngăn chặn nhưng nhìn cục diện giờ sợ rằng…, mà chốc lát HÀN PHONG vọt tới xuất thủ lại liên hợp cùng Kim Ngân nhị lão chắc chắn thất bại, lúc đó nội viện thực tử thương thảm trọng
   Tô Thiên tinh thần có chút sa sút thở dài hơi, chợt lấy lại tinh thần, giờ cũng chỉ có hi vọng kí thác vào tiểu tử bình thường hay tạo nên kì tích kia, bây giờ lo lắng cũng làm được gì.
   “Tiểu tử kia, lúc này đây ngươi có thể ngăn càn được Hàn Phong sao?” Ánh mắt dời , nhìn ra mặt hắc bào thanh niên kia, Tô Thiên thấp giọng lẩm bẩm.
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 634: Hàn Phong sơ nhập Đấu Tông
   Dịch: giotbuonroi - Biên: A Tút
   Nhìn đấu khí bàng bạc dũng mãnh từ thân thể Hàn Phong trào ra , sắc mặt Tiêu Viêm cũng theo đó từ từ ngưng trọng lại. cũng có ngờ tới Hàn Phong trong vòng hai năm có thể đặt chân vào ngưỡng cửa của Đấu tông . Tuy chỉ là nửa bước chân bất quá ai cũng hiểu được chỉ cần đạp chân vào khoảng cách đến cấp Đấu tông chân chính còn xa rồi .
   Hơn nữa nữa bước chân này cũng đủ để Hàn Phong vượt xa những Đấu Hoàng đỉnh phong tầm thường. Mà nếu Hàn Phong kết hợp “Hải Tâm Diễm” sức chiến đấu của có thể chân chính cùng cường giả Đấu Tông so sánh rồi.
   Sức chiến đấu của Hàn Phong cường hãn như vậy làm cho Tiêu Viêm cảm thấy áp lực nặng nề , dù rằng thực lực của Tiêu Viêm tại cũng đại tiến tệ chút nào. Có thể cùng Đấu Tông cường giả so bì thực lực bất kể là ai cũng thể coi trọng được.
   “Trong hai năm trở lại đây , ngươi là người đầu tiên buộc ta phải triệt để thể ra thực lực của ta”
   Phía sau lưng hai cánh ngưng tụ từ đấu khí chậm rãi tiêu biến , Hàn Phong chân đạp hư đứng thẳng người hướng Tiêu Viêm cách nhạt nhẽo.
   mượn bất kỳ ngoại vật gì hay là đấu khí hóa cánh mà đứng giữa hư như thế chỉ có bậc Đấu Tông cường giả mới có thể thực thi được.
   Đạt tới cấp độ này cũng có thể xem hư như là đất bằng dễ dàng lại , thế nên lúc chiến có thể chiếm được ưu thế, về mặt mẫn tiệp hoàn toàn có thể tăng lên bậc cao mới .
   Khẽ nhíu mắt nhìn Hàn Phong chân đạp hư huyền phù bầu trời , Tiêu Viêm thở ra hơi : “ Chỉ là mới tiến chân vào cánh cửa Đấu tông lại kiêu ngạo , đắc ý đến thế sao ?”
   “Chí ít ra dùng để đối phó với tiểu sư đệ ngươi quá đủ rồi”
   Hàn Phong bàn tay khẽ phất , đoàn đấu khí như thực chất từ lòng bàn tay bốc lên ngớt . gian quanh người mơ hồ rung động vì nặng lượng từ đoàn đấu khí kia thẩm thấu ra.
   vậy chăng ?”
   Tiêu Viêm khẽ cười , bàn tay đưa lên đột nhiên bùng lên hỏa diễm xanh biếc.
   Ngọn lửa xanh biếc nhanh chóng bao trùm cả tay Tiêu Viêm, khẽ động Tiêu Viêm đem hỏa diễm kia phân tách ra hóa thành hai loại hỏa diễm thanh sắc – vô hình chi hỏa phân biệt bùng cháy hai tay.
   Tả thủ cầm thanh hỏa , hữu thủ cầm vô hình chi hỏa, Tiêu Viêm ngẩn đầu nhìn sắc mặt Hàn Phong cực kỳ khó coi cười cười :
   “Ngươi phải là rất tò mò với dị hỏa cải biến của ta sao ? Giờ ngươi có thể đoán ra được vì sao nó kỳ lạ chưa ?”
   Hàn Phong mắt nhìn chằm chằm vào đoàn hỏa diễm vô hình hữu thủ Tiêu Viêm, nghiếng răng lạnh giọng kinh hô “Vẫn Lạc Tâm Viêm”
   tại mọi tò mò trong tan biến , triệt để hiểu được vì sao thanh sắc dị hỏa của Tiêu Viêm trước kia có chút cổ quái.
   “Ngươi ngang nhiên đem Vẫn Lạc Tâm Viêm luyện hóa rồi sao ?”
   người Hàn Phong đấu khí bàng bạc trở nên hỗn loạn tựa như nội tâm hỗn loạn, tràng ngập phẫn nộ của . lát sau đem điều thể tin được này phẫn nộ hỏi.
   “Chúc mừng người ! Đoán đúng rồi đó”
   Tiêu Viêm nhướng đôi chân mày hướng Hàn Phong pha chút châm chọc trả lời.
   Hàn Phong nghe được ý châm biếm trong lời của Tiêu Viêm nhất thời khuôn mặt càng thêm nét trầm dữ tợn.
   thể nghĩ tới được, Vẫn Lạc Tâm Viêm kia lại đem ngươi thiêu cháy ra tro mà lại mang lại tiện nghi cho ngươi có cơ hội luyện hóa nó.
   Thanh sắc hỏa diễm tay ngươi đích thị là Thanh Liên Địa Tâm hỏa , nguyên lai là ngươi cường hoành đem Vẫn Lạc Tâm Viêm và Thanh Liên Địa Tâm Hỏa dung hợp lại nên mới miễn cưỡng hóa giải công kích “ Hải Tâm Hỏa” của ta. Hàn Phong cất giọng u đồng thời đem đấu khí cường hãn tạo ra uy áp bao trùm lên Tiêu Viêm.
   “Phần quyết quả nhiên là thứ rất tốt, hắc hắc , ngươi làm cho ta thấy thích thú. Nhất định ta từ thủ đoạn đoạt tất cả về tay ta”
   Hàn Phong bất chợt cuồng tiếu, cánh tay vung lên : “Bất kể ngươi có được hai loại dị hỏa sao? Bằng vào thực lực của ngươi có thể hoàn mỹ khống chế chúng sao ? Thực lực của ta vượt xa ngươi , chỉ cần đem ngươi đánh cho tịch diệt “Phần Quyết”, “Thanh Liên Địa Tâm Hỏa”, “Vẫn Lạc Tâm Viêm” tất cả sẻ là của ta rồi”
   “Ngươi ấm đầu rồi á ? Chỉ sợ bản lĩnh của ngươi đủ để lấy được cái gì từ tay ta .”
   Khẽ lắc đầu Tiêu Viêm mở miệng châm chọc, tay phải nâng lên Vô Hình hỏa diễm bất chợt bạo phát tạo ra ba động mãnh liệt.
   Theo ba động ngày thêm kịch liệt do Vẫn Lạc Tâm Viêm tạo nên vẻ mặt Hàn Phòng điên cuồng nhưng thân thể khe khẽ run lên. Đấu khí bao phủ thân thể bỗng nhộn nhạo cả lên, đưa tay chận ngang ngực cố gắn áp chế hỗn loạn kia ánh mắt chứa chút hoảng loạn nhìn Tiêu Viêm.
   “Triệu hồi Tâm Hỏa ?”
   Đối với Vẫn Lạc Tâm Viêm vô số cường giả cũng phải nghi kị, cho dù là Hàn Phong cũng ngoại lệ. Đối với thứ hỏa diễm quái dị thần thấu quỷ lường được kia, ai ai cũng đều dám có chút nào khinh thường. Dù sao nữa bên trong nhục thể là nơi yếu nhược nhất , chỉ cần chút nội thương trong tâm tạng e rằng dẫn đến việc suy giảm thực lực . Nên khi Tâm Hỏa kia được Tiêu Viêm triệu hồi ra, Hàn Phong càng thêm cấp tốc tăng cường thêm đấu khí để chống lại sức nóng của nó ảnh hưởng tới nội tạng bên trong cơ thể.
   Nhìn lớp đấu khí hộ thân của Hàn Phong trở nên ảm đạm hơn lúc trước, Tiêu Viêm thoáng cười cười. Trong lòng phi thường hiểu Tâm Hỏa được triệu hồi ảnh hưởng đối với Hàn Phong, làm cho phải phân tâm áp chế tâm viêm nên có thể là lực chiến đấu của Hàn Phong chắc chắn bị ảnh hưởng xấu ít.
   “Bằng vào lực lượng nho này của Tâm Hỏa mà mong là tạo ra thương tổn cho ta sao ?”
   bàn tay Hàn Phong cấp tốc dâng tràn lớp lớp đấu khí quang mang, năng lượng kinh nhân nhanh chóng tỏa ra rất nhanh. Nhìn hành động này của Tiêu Viêm hoàn toàn ngưng trọng vì biết là chuẩn bị tung ra đạo công kích cực mạnh của .
   Cảm ứng được bạo loạn chứa trong đấu khí của Hàn Phong, bàn tay Tiêu Viêm lập tức nắm chặt lại. cỗ hấp lực dũng mạnh đem Thanh sắc hỏa diễm huyền phù hút vào tay. Thở mạnh hơi, Tiêu Viêm vận khởi đấu khí trong cơ thể dâng trào ra quán chú vào Huyền trong xích.
   Thân trọng xích cũng từ từ chuyển sang màu xanh biết theo từng luồng đấu khí quán nhập vào nó. Hơn nữa nhiệt độ của trọng thước cũng ngừng tăng lên.
   Đấu khí quán chú lên đến cực hạn rốt cuộc cũng dừng lại, thanh trọng xích lúc này hoàn toàn biến đổi. Trọng thước từ màu đen thâm thúy hóa thành màu xanh biên biếc, nhìn qua có chút diễm lệ. Nhưng thân trọng thước diễm lệ đó tỏa ra cùng lực lượng khiến gian quanh nó ngừng vặn vẹo biến ảo.
   Hai tay đồng thời nắm chặt trọng xích, Tiêu Viêm ngẩn lên nhìn Hàn Phong ở xa xa. Lúc này trong tay Hàn Phong đoàn đấu khí màu bạc phóng ra cường quang chói lọi, tựa như đem vầng Nhật Tinh thu nắm trong tay.
   Cường quang nơi Tiểu Nhật Tinh (ngôi sao ) phát ra quá dũng mãnh khiến cho người khác dám nhìn thẳng vào nó.
   “Tiểu tử ! Tên vương bát đản ( tên khốn kiếp J )! Muốn đánh bại ta sao ?”
   Sau khi nhìn chằm chằm Tiểu Nhật Tinh trong tay mình, Hàn Phong bỗng ngửa đầu lộ ra khuôn mặt điên cuồng dữ tợn phát ra tiếng hống mà trong tay đấu khí Tiểu Nhật Tinh kia cũng rời ra nhằm hướng Tiêu Viêm đánh tới.
   “Quang Diệu Ấn”
   đoàn ánh sáng chói mắt phía trong là hình Đại Thủ Ấn, giống như mặt trời cao lạc xuống, mang theo cỗ lực lượng làm người khác sởn cả gai ốc xé nát gian lao về phía Tiêu Viêm.
   “Diễm phân phệ lãng thước”
   Hai tay nâng trọng thước hóa thành màu xanh diễm lệ lên đầu, rồi trong nháy mắt toàn lực phách xuống. dải năng lượng màu phỉ thúy ước chừng mười trượng từ đỉnh trọng xích bắn ra mang theo khí thế phách thiên toái địa.
   Lưỡng đạo quang mang tuy tính chất bất đồng nhưng đều mang theo lực lượng kinh nhân tựa như thiểm điện phá toái gian lao .
   Cuối cùng trong ánh mắt kinh hãi của mọi người hung hăng như hai khỏa vẫn thạch va chạm nhau.
   “Bành!”
   Ngay khoảng khắc tiếp xúc nhau , tiếng nổ đáng sợ tựa như sấm động vang lên kèm theo từng đợt sóng năng lượng bạo cuồng tựa như Kinh Đào Hãi Lãng trung nhanh chóng bao phủ cả bầu trời.
   Toàn bộ trời đất như lâm vào cảnh yên tĩnh, năng lượng cuồng bạo sóng nhiệt tràng lan che phủ cả thiên địa. Thậm chí cả ánh mặt trời cao chiếu rọi kia cũng như tan biến .
   Hai chủng loại năng lượng cuồng loạn kia xung đột tả hữu giằng co nhau đến hơn mười phần chung thời gian mới từ từ tiêu biến . Mà mọi người quan chiến phía trong Phong Thành vẫn như cũ hoàn toàn tĩnh lặng, gương mặt mỗi người đều ra vẻ kinh hãi. Nếu lưỡng đạo quang mang va chạm vào gây ra vụ bạo tác kia oanh kích vào giữa thành có lẽ trong nháy mắt đem Phong Thành này sang thành bình địa.
   Theo tiêu biến của từng đợt sóng năng lượng ở bầu trời, hai thân ảnh của Tiêu Viêm và hàn Phong cũng chẫm rãi ra. Lúc này mặt Hàn Phong còn có chút huyết sắc tuy tóc tai tán loạn hô hấp trì trệ nhưng chung quy năng lượng phản phệ gây ra cho thương tổn bao nhiêu.
   Trái lại Tiêu Viêm vẻ mặt tái nhợt, ngay cả khí tức tỏa ra cũng yếu ít.
   Cấp độ chênh lệch giữa hai người lúc này , tất nhiên chiếm được thượng phong lại là Hàn Phong.
   “Ha ha, tiểu sư đệ cảm thấy thế nào? Xem ra thực lực của ngươi có cường đại như mồm mép của ngươi a. Đấu khí cạn kiệt rồi sao? Xem ra sư huynh quá xem trọng ngươi rồi!” Nhìn gương mặt nhợt nhạt chút huyết sắc của Tiêu Viêm, Hàn Phong có chút ngẩn người , sau đó kiềm chế được vui sướng cười to lên.
   Nghiêng đầu liếc nhìn Hàn Phong cuồng tiếu, Tiêu Viêm khóe miệng có chút cười cợt lãnh nhạt :
   tại tỏ vẻ cao hứng như vậy có phải là quá sớm hay ?”
   Nhìn Tiêu Viêm vẫn mạnh miệng như cũ, Hàn Phong khinh thường cười nhạt. có thể cảm ứng ràng khí tức của Tiêu Viêm tại rất nhiều, hiển nhiên là sau vụ bạo tạc kia bị thương chút nào. Nhưng vẻ mặt tươi cười của hán duy trì được bao lâu, khuôn mặt chợt cứng đờ lại nhìn hành động của Tiêu Viêm
   Xa xa, bàn tay Tiêu Viêm chậm rãi giơ lên, trong tay áo bào rộng thùng thình điểm lục mang biên biếc từ từ ra. Rồi trong nháy mắt điểm lục mang kia bay vụt ra huyền phù hữu thủ hình đóa Phỉ Thúy Hỏa Liên hoàn mỹ chút tỳ vết.
   “Hô… Xuất ra Hỏa Liên này vẫn như trước tiêu hao phần lớn đấu khí a.”
   Ngưng mắt nhìn vẻ mặt cứng đơ của Hàn Phong, Tiêu Viêm khẽ cười .
   “Sư huynh, ta cũng rất xem trọng ngươi a. Đem cái thứ khiến ngươi chịu ít thiệt thòi này cho ngươi hưởng thụ lần thứ hai a.”
   Lúc này sắc mặt Hàn Phong thoáng chốc trở nên cực kì khó coi.
   ------------------------------
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :