Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 709: Giết ?
   Dịch: A Lét - Biên: A Tút
   Ầm!
   Tiếng nổ như sấm sét. Vang vọng phía chân trời, khói lửa tam sắc ùn ùn kéo đến, tại trung trà trộn vào nhau, cuối cùng giống như sóng triều bốc lên, thổi bốn phương tám hướng.
   Khói lửa khủng bố thổi lan, liên lụy đến hỗn loạn chiến trường ở trung, dù phản ứng nhanh nhẹn nhưng muốn thoát ra cũng gian nan, chiến trường bị khói lửa như sóng triều đụng trúng, chợt trong ngực như gặp phải kích của búa tạ, ngụm máu tươi xen lẫn cỗ nóng cháy phụt ra, chợt khói lửa nhanh chóng bốc hơi lên.
   Tại phía chân trời cũng chậm rãi tiêu tán, bốn loại khói lửa như tầng tầng mây đen bao phủ Vân Lam Sơn, mặc dù là ánh mặt trời cũng khó thể xuyên thấu.
   Khói lửa xen lẫn theo khủng bố năng lượng quét ngang phía chân trời, trừ số ít người vội vàng hạ thân mình xuống, còn lại tất cả cường giả đều bỏ mạng.
   !
   Lửa đỏ lượn lờ phía chân trời, phản xạ ra quang mang đỏ sậm, sân rộng kia mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, lát sau, thanh nuốt nước miếng ngừng liên tiếp vang lên, số người run rẩy, bàn tay xóa mồ hôi lạnh trán, năng lượng đáng sợ loại này có thể cùng thiên nhiên so sánh, cho dù thân là Đấu Vương cường giả cũng có cảm giác cực kỳ yếu ớt.
   Loại lực lượng này, hơn xa cấp bậc bọn họ có thể chống lại!
   chỗ cao nhất, đám người Hải Ba Đông từ phía thoáng , hình dáng có chút chật vật, vừa rồi khói lửa cuốn đến năng lượng khủng bố như vậy cũng làm bọn họ trở tay kịp, bất quá cũng may thực lực bản thân mạnh mẽ, bởi vậy mặc dù hình tượng chật vật nhưng cũng có chịu thương tổn.
   "Đều có sao chứ? " mọi người thân, nhìn nhau, sau đó đều mở miệng hỏi.
   Hải Ba Đông cười khổ tiếng, ánh mắt đảo qua, chợt khẽ nhíu chân mày, trải qua lần đại chiến lúc trước, mặc dù làm Vân Lam Tông hao tổn ít trưởng lão, mà bên họ cũng tổn thất ít nhất ba gã Đấu Vương cường giả, trận đại chiến này, trình độ thảm thiết vượt xa dự liệu của mọi người.
   Khi kiểm tra nhân số. Cốt lão, Tô Mị, Thiết Ô ba người sắc mặt cũng hơi xanh xao, bởi vì bất hạnh tổn thất vài tên Đấu Vương cường giả kia có hơn nửa là thuộc hạ của bọn .
   “Vân Lam Tông chết tiệt!” ba người liếc nhau cái, đều là nghiến răng nghiến lợi mắng thầm, Đấu Vương cường giả cũng phải tùy tùy tiện tiện bồi dưỡng được, tổn thất vài vị, đủ để khiến đắc bọn họ đau lòng đến cực điểm.
   " biết Tiêu Viêm thế nào? " Lâm Diễm giờ phút này sắc mặt cũng tái nhợt, thế nhưng đồng tử cũng lóe lên tia nóng bỏng khác thường, xem ra, lần chiến đấu này mặc dù thảm thiết nhưng cũng hợp với khẩu vị của , cuộc sống chính là phải tràn ngập kích thích như vậy, trong học viện cái loại luận bàn xa xa thỏa mãn được cái chiến tâm thư sướng.
   Nghe vậy, Lâm Tu Nhai cùng Liễu Kình bên cạnh lắc lắc đầu, hai người bọn họ sắc mặt cũng phải tốt, người có chút thương thế, bất quá hoàn hảo quá nặng.
   " biết. . . chỉ là người này tàng rất nhiều thực lực, mặc dù ta thấy rất nhiều , tuy nhiên dự đoán được, có thể cùng Đấu Tông cường giả tương chiến, phải biết rằng. . . thực lực người này bất quá mới là Đấu Vương đỉnh mà thôi, chuyện nơi đây nếu là truyền về Nội Viện, chỉ sợ ngay cả Tô Thiên đại trưởng lão đều cảm thấy cực kỳ kinh dị "
   Lâm Tu Nhai cùng Liễu Kình chuyện, xem ra bọn họ muốn siêu việt như Tiêu Viêm khó khăn quá lớn.
   " bên trong sóng lửa kia, bất quá biết là chết hay sống, người kia dùng đấu kỹ mà ngay cả chính đều cũng trốn thoát. " con ngươi Tử Nghiên như bảo thạch nhìn về phía trung, cắn răng , bất quá lời tuy như vậy, mà mặt cũng có chút lo lắng.
   Đám người Lâm Diễm ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía tam sắc quang mang kia, chau mày, trong lòng cũng bất an, cái tên đối thủ đối mặt kia chính là gã hàng giá Đấu Tông cường giả a.
   Đám người Hải Ba Đông cùng chỗ, Vân Lam Tông chúng trưởng lão cũng ra quảng trường, nhìn bộ dáng chật vật của nhau, đặc biệt khi phát nhân số so với trước khi chiến đấu thiếu gần phần tư, sắc mặt càng trở nên khó nhìn.
   Vân Vận vui mừng nhìn thấy Vân Lam Tông chúng trưởng lão xuất , nhưng khi phát nhân số giảm mạnh, trong lòng cũng trầm xuống, nghĩ tới Vân Lam Tông tổn thất quá nghiêm trọng như vậy...
   Hơn nữa, bầu trời kia, Vân Sơn sinh tử biết, mặc dù tất cả mọi người đều ràng Đấu Tông cường giả rất mạnh mẻ, mà lúc trước khi Tiêu Viêm phát ra tam sắc hoả liên chứa năng lượng đáng sợ đến bực nào, bọn họ cũng là ràng cảm giác được, bởi vậy, mặc dù ràng đối với thực lực của Vân Sơn, tuy nhiên lòng vẫn yên.
   Sắc mặt các trưởng lão mặt đồng dạng đều ngưng trọng cùng bất an ngẩn đầu nhìn trung, lát sau, hai mặt nhìn nhau liếc mắt cái, đều đem ánh mắt nhìn về hướng Vân Vận phía dưới, tuy mấy năm nay Vân Vận bị truất phế chức tông chủ, mà nàng như thế nào cũng từng đảm nhiệm chức tông chủ rất lâu, bởi vậy danh vọng Vân Vận tại Vân Lam Tông, mặc dù so được với Vân Sơn, nhưng cũng có thể vững vàng nắm chắc vị trí thứ hai, mà giờ Vân Sơn biết sống chết, các trưởng lão tự nhiên theo bản năng đem Vân Vận trở thành người đứng đầu.
   Mà đối với ánh mắt của các trưởng lão , Vân Vận cũng rảnh để ý tới, nàng ràng, hôm nay Vân Lam Tông đối mặt với nguy hiểm quyết định sinh tử tồn vong của Vân Lam Tông.
   Thình thịch!
   sân rộng tất cả mọi người đều đem ánh mắt tập trung hướng về trung, tại đó hỏa vân dày đặc, đột nhiên xuất ba động mãnh liệt, chợt hai đạo thân ảnh trước sau lướt ra.
   Đột nhiên xuất hai đạo thân ảnh, tự nhiên lập tức đem lại chú ý của ánh mắt toàn trường, bất quá lúc mọi người nhìn nguyên lai thực phải là Tiêu Viêm cùng Vân Sơn, mà là Vụ hộ pháp cùng Dược Lão.
   Hai người lướt ra hỏa vân, thân thể đều dần dần ổn định, giờ phút này hai người, bộ dáng so với trước kia nghi ngờ là khác nhau rất xa. Trước kia bao phủ thân thể Vụ hộ pháp là quỷ dị hắc vụ, bây giờ tiêu tán, trong ngực phập phồng kịch liệt, tiếng thở dốc ngừng vang lên, bộ áo choàng màu đen bao phủ toàn thân, khuôn mặt hắc ám, mơ hồ lộ ra đôi hào quang đỏ sậm.
   Tình huống Vụ hộ pháp tốt, ở phía đối diện, nguyên bản thân thể Dược Lão là hư ảo, giờ phút này càng trở nên loãng rất nhiều, khuôn mặt nhìn qua cũng già rất nhiều, hiển nhiên, lúc trước hai người, trải qua hồi ác chiến hung hiểm, mà kết quả ác chiến kia tựa hồ là lưỡng bại câu thương...
   "Kiệt kiệt, lão gia hỏa nầy, nghĩ tới có thân thể còn có thể ương ngạnh như vậy, hỗ danh là Dược Tôn Giả nổi tiếng đại lục a. . ." Áo choàng màu đen hơi hơi run run, Vụ hộ pháp cười quái dị tiếng, trong thanh mang theo tiếng thở dốc.
   "Muốn linh hồn của lão phu, cũng dễ dàng như vậy. " Dược Lão lạnh giọng cười .
   Nghe vậy, đôi hào quang đỏ sậm thoáng nồng đậm lên, thanh có chút trầm xuống, chậm rãi truyền ra: " ? Ngươi đáng để bổn hộ pháp ứng phó? Hôm nay xem có trả giá như thế nào, ta cũng nhất định phải đem linh hồn ngươi bắt về hồn điện! Kiệt kiệt, điện chủ đối với linh hồn của ngươi, chính là cực cảm thấy hứng thú a. "
   Nghe được giọng Vụ hộ pháp chút trầm khác thường, ánh mắt Dược Lão khỏi híp lại, trong lòng cũng dâng lên cỗ bất an, đối với quái vật Hồn Điện này, biết rất ít, cuối cùng bọn có thủ đoạn gì cũng biết được. . .
   Ngay lúc Dược Lão chuyển ý niệm bầu trời dày đặc hỏa vân đột nhiên ba động, cái lốc xoáy lớn xuất . Lốc xoáy vừa xuất liền bắt đầu rồi xoay tròn, mà theo xoay tròn này tăng lên, hỏa vân cũng là như thủy triều dao động.
   Đúng lúc tốc độ lốc xoáy đạt tới giới hạn đột nhiên hai đạo thân ảnh liền giống như loại đồ bỏ , bị lốc xoáy kia hung hăng phun ra.
   Hai đạo nhân ảnh này vừa xuất , nhất thời liền làm cho ánh mắt toàn trường bắn tới, mà khi tầm mắt quét trúng hai người tất cả mọi người đều thở dài nhõm hơi, hiển nhiên, hai người này, là nhân vật chính của chiến trường, Tiêu Viêm cùng Vân Sơn.
   Bị hỏa vân phun ra, hai đạo nhân ảnh đều trực tiếp rơi xuống phía dưới mặt đất, xem bộ dáng như vậy, tựa hồ hai người đều do loại năng lượng kinh thiên kia nổ mạnh, lâm vào hôn mê?
   Mọi người ở đây kinh ngạc, đạo nhân ảnh phía sau, thân hình đột nhiên rung động, đôi mắt đóng chặt cũng rung động chậm rãi mở.
   "Người nọ tỉnh? Là ai? "
   Đột nhiên thức tỉnh, hơn nữa còn khống chế được bóng người rơi xuống, nhất thời làm vô số người chú ý, chợt từng tiếng kinh hô vang vọng lên.
   Bóng người thức tỉnh kia cũng để ý tới tiếng kinh hô phía dưới truyền đến, thân hình tại đình trệ chút, bả vai rung lên, đôi xanh biếc Hỏa Dực liền từ sau lưng ra.
   "Tiêu Viêm! Là Tiêu Viêm! "
   Hỏa Dực quen thuộc, Lợi Mã lập tức đem bóng người thân phận bại lộ, chợt, sân rộng, từng đạo kinh hãi cho đến kinh hỉ tiếng la nhất thời vang lên.
   Sau lưng xanh biếc Hỏa Dực vừa xuất , Tiêu Viêm liền đột nhiên hướng về phía dưới ngừng rơi xuống, trong cơ thể còn sót lại nhiều Đấu khí lắm, lúc này bị điều động ra, bao lấy nắm tay, hung hăng đấm tới Vân Sơn, ràng biết, mặc dù dung hợp ba loại Dị Hỏa Phật Nộ Hỏa Liên uy lực dị thường khổng lồ, nhưng muốn kích đánh chết gã Đấu Tông cường giả cũng có khó khăn, sở dĩ, phải tấn công Vân Sơn là do để đề phòng nếu trong lúc cơ thể nháy mắt suy yếu, khi Vân Sơn thoáng hồi phục, người chết, liền đổi lại là Tiêu Viêm !
   Tiêu Viêm cử động như vậy, lần nữa khiến cho sân rộng vô số người kinh hãi ra tiếng, mặc cho ai có thể nhìn ra, giờ phút này Vân Sơn, đúng là thời điểm phòng ngự thấp nhất, giờ phút này khi gặp đòn nghiêm trọng, tuyệt đối chết cũng bị tàn phế!
   Vô số đạo kinh hãi tràn ngập, ánh mắt mừng như điên soi mói, Tiêu Viêm nhanh chóng thoáng tới trước mặt Vân Sơn, giờ phút này Vân Sơn trợn mắt hơn nữa có ý thức, liền nhìn thấy khuôn mặt Tiêu Viêm xuất nhe răng cười cùng sát ý cỗ sợ hãi, rốt cục nhịn được lan tràn ra, có thể cảm giác được, nếu Tiêu Viêm giờ phút này hạ sát thủ, như vậy, kết quả của ...
   "Lão cẩu, năm đó ta qua, ngươi nhất định hối hận khi để cho ta đào tẩu, món nợ này, Tiêu Viêm ta nhớ kỹ ba năm, hôm nay liền hoàn trả hết! "
   Khuôn mặt xuất điên cuồng, Tiêu Viêm cười to tiếng, chợt đấu khí trong cơ thể điên cuồng theo kinh mạch dồn lên nắm tay, cuối cùng hướng về trái tim Vân Sơn, hung hăng đánh tới, mà đúng lúc này nắm tay sắp đánh trúng mục tiêu đạo tiếng thét chói tai của nữ tử đột nhiên tự phía dưới quảng trường vang lên.
   "Tiêu Viêm, nên! "
   Thanh quen thuộc làm cho nắm tay Tiêu Viêm run lên, ánh mắt nhịn được dời xuống, xoay trở lại nhìn thấy khuôn mặt trắng bệch của Vân Vận khẩn cầu.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 710: Đánh chết Vân Sơn
   Dịch: A Tiến - Biên: A Tút
   Cảm thấy khuôn mặt trắng bệch kia khẩn cầu. Tiêu Viêm tâm cảnh tràn ngập sát ý cũng thoáng xuất rung động, nữ nhân này lời cử chỉ, đối với là thực phải là hoàn toàn có sức ảnh hưởng.
   Khắp chân trời thời gian lúc này tựa hồ đọng lại, vô số luồng ánh mắt chớp mắt cũng dám chớp nhìn chằm chằm bầu trời đạo thân ảnh tuổi trẻ kia, bước hành động tiếp theo của , quyết định kết cục Vân Lam Tông!
   Đám người Hải Ba Đông nắm tay gắt gao, nhìn thấy quyền thế của Tiêu Viêm bởi vì tiếng thét chói tai của Vân Vận thoáng chậm lại, chỉ cần quyền kia hung hăng đánh tiếp, như vậy trận đánh bạc này của bọn họ, mới có thể chân chính thắng lợi.
   "Đánh tiếp! Đánh tiếp! "
   Bầu trời yên tĩnh, đám người Gia Hình Thiên, Hải Ba Đông giờ phút này ánh mắt đều là trợn to, hô hấp dần dần ồ ồ, khuôn mặt bởi vì kích động trong lòng mà đỏ lên, cánh tay cũng là gân xanh nổi cục làm cho người ta sợ hãi, mặc dù trong lòng kích động dị thường, nhưng mà bọn họ cũng là dám ở giờ phút này phát ra nửa điểm thanh , bởi vậy chỉ có thể ở trong lòng khàn giọng kiệt lực rống to.
   Hôm nay trận đại chiến này phần đông thế lực đều đem cả gia tộc đánh cược, nếu là thắng, thể nghi ngờ đạt được ích lợi lớn, còn nếu bất hạnh thua, như vậy liền phải chân chính đối mặt gia tộc bị hủy diệt.
   Mà cái gọi là thắng thua, chính là tất cả quyền kia của Tiêu Viêm phía .
   Quyền rơi thắng, đánh cược đại thắng!
   Quyền thu tắc bại, hơn nữa khi làm cho Vân Sơn tại đây cái chớp mắt hồi khí lại, như vậy kế tiếp, trận đại chiến này, chỉ sợ cũng nghịch chuyển kinh thiên.
   bầu trời cách đó xa, ánh mắt Dược Lão cũng chăm chú nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, nhưng vẫn chưa lên tiếng quấy nhiễu, thanh niên này là do lão tận mắt nhìn đường phát triển, để cho lão thất vọng.
   Trời yên tĩnh, vô số ánh mắt xen lẫn theo các cảm xúc khác nhau tại trung, cùng đợi kết cục cuối cùng trận đại chiến hôm nay!
   Dời ánh mắt xuống, dừng lại nơi Vân Vận, gương mặt trắng bệch làm cho người khác thương tiếc, Tiêu Viêm nháy mắt mềm lòng.
   Tiêu Viêm trong nháy mắt biến hóa, bị Vân Vận làm ảnh hưởng, lập tức gương mặt trắng bệch Vân Vận thoáng hồng lên, nàng biết nàng ngay tại lúc này lên tiếng quấy nhiễu Tiêu Viêm, có chút xúc phạm để ý đến cảm thụ của đối phương. Mà nàng bất kể thế nào, cũng là người Vân Lam Tông, mà Vân Sơn kia, lại là tự tay đem nàng bồi dưỡng, tuy bởi vì cử chỉ mấy năm nay của Vân Sơn, làm cho quan hệ đôi bên giảm bớt rất nhiều, nhưng cũng thể trơ mắt nhìn Vân Sơn chết trong tay Tiêu Viêm.
   Ngay tại lúc hai má Vân Vận tái nhợt thoáng trở thành nhạt Tiêu Viêm cũng đột nhiên thu hồi ánh mắt, trong mắt ít mềm lòng tại trong khoảnh khắc biến mất hầu như còn, đổi lại, là cực kỳ nồng đậm tàn nhẫn cùng sát ý, sớm , có bất kỳ người nào có thể ngăn cản đánh chết Vân Sơn, mặc dù Vân Vận cùng quan hệ phức tạp.
   "Vân Vận, Tiêu gia nợ máu, phải có người đến bồi thường! "
   Đạm mạc thanh nhàng từ Tiêu Viêm trong miệng phun ra, chợt ở quảng trường vang lên.
   Vân Vận ban đầu có chút tái nhợt, khi thanh này vang lên nháy mắt bi thảm ngờ tới, thân thể mềm mại ngừng run rẩy. Trong đôi mắt cũng xuất khí vụ.
   giọng hạ xuống, Tiêu Viêm đột nhiên gắng sức, lúc trước bởi vì tiếng thét chói tai của Vân Vận mà đình trệ ở dưới nắm tay, đột nhiên run lên, chợt vô số đạo kinh hãi cùng mừng như điên, xen lẫn theo trong cơ thể cổ lực lượng cuối cùng, hung hăng đánh tại ngực Vân Sơn!
   Bang!
   Nắm tay tiếp xúc chốc lát, thanh trầm thấp trầm đục ở cuối chân trời vang lên, làm vô số lòng người đều nhảy dựng.
   Nắm tay tại Vân Sơn kia che kín ánh mắt sợ hãi, dán ở lồng ngực, chợt, cỗ lực lượng hùng hồn, nhất thời như thủy triều bùng phát ra!
   Rắc!
   tiếng vang nặng nề, trận tiếng đứt gãy, mà lần này lại phải là từ trong cơ thể Vân Sơn vang lên, mà là từ nắm tay truyền ra, kích kia bởi vì lực lượng quá lớn, lực phản chấn, cũng làm cho nắm tay Tiêu Viêm xuất vết nứt.
   "Lão cẩu, đây là thay cha ta đánh! "
   "Đây là chết thay Tiêu gia tộc đánh! “
   "Đây là cho nhị ca của ta đánh! "
   "Đây là cho đại ca của ta đánh! "
   "... …"
   nắm tay truyền đến đau nhức, Tiêu Viêm cũng chắng để ý tới, hai mắt màu đỏ, hai đấm lại lần nữa vũ động, giống như kẻ điên, hung hăng nện lồng ngực Vân Sơn. Mà mỗi lần nắm tay vũ động, từng tiếng nổi giận rít gào, cũng cấp bách vang lên!
   "Rắc rắc! "
   Trong công kích điên cuồng của Tiêu Viêm, ngực Vân Sơn ràng bị móp méo, sắc mặt nảy lên trận ửng hồng, ngụm lớn máu tươi xen lẫn theo nội tạng điên cuồng bắn ra, đem xối mặt Tiêu Viêm thành người máu, tuy thế nhưng lại như nghe thấy để ý, giống như máy móc, nắm tay ngừng giận dữ đánh xuống, bộ dáng đầy lãnh ý.
   Vân Sơn bầu trời cấp tốc rơi xuống, mặt Vân Vận chút huyết sắc, cổ chân mềm nhũn, rốt cục ngồi liệt xuống đất, bàn tay mềm che đôi môi phát ra từng đạo thống khổ nghẹn ngào, từ Tiêu Viêm từng tiếng thê lương rít gào, nàng có thể biết, đối với Vân Lam Tông cừu hận đạt tới tình trạng nào.
   Cái loại hận này, chỉ có dùng máu tươi mới có thể rửa sạch.
   Dưới công kích của Tiêu Viêm, Vân Sơn ngừng rơi xuống hơn nữa sinh cơ trong người Vân Sơn nhanh chóng biến mất, toàn trường yên tĩnh. Chỉ có Vân Vận cúi đầu tiếng ngẹn ngào.
   Nhìn thấy nắm tay Tiêu Viêm xen lẫn theo lửa giận cùng sát ý đều trút xuống thân thể Vân Sơn đám người Hải Ba Đông, Gia Hình Thiên đều thở dài nhõm hơi, đặt mông ngồi đỉnh cây, lúc trước quá căng thẳng, cơ hồ làm cho bọn họ hư thoát.
   "Tiểu tử này. . . Xem ra mấy năm nay bị ít khổ a, Vân Sơn lão cẩu này, coi như là gieo gió gặt bão . " ngẩng đầu nhìn lên nghe Tiêu Viêm giận giữ gầm gừ ngừng phát ra, Hải Ba Đông khẽ thở dài tiếng. Lẩm bẩm .
   "Ngày sau, Vân Lam Tông sợ là tại Gia Mã Đế Quốc bị xoá tên ..."
   Gia Hình Thiên khẽ gật đầu, Vân Lam Tông trước kia thực lực cường đại, nhưng nay đại chiến thất bại, về sau danh vọng tại Gia Mã Đế Quốc, cơ hồ giáng tới thấp nhất.
   ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... . . . .
   Bang!
   Lại trọng quyền hung hăng nện lên người Vân Sơn, lồng ngực kia lõm xuống, thân hình Tiêu Viêm cũng lay động trận, sau lưng Hỏa Dực xanh biếc càng thêm nhạt, quyền phải buông xuống, gấp khúc thành độ cong quỷ dị, gần như điên cuồng loạn nện xuống, cũng làm cho chỗ đầu khớp xương tay bị lực phản chấn chấn gãy thêm rất nhiều.
   Khuôn măt Vân Sơn bị máu tươi che kín, ánh mắt sợ hãi cùng cam lòng, chậm rãi nhắm lại, thời điểm suy yếu nhất lại gặp phải điên cuồng công kích như thế, mặc dù là Đấu Tông cường giả, cũng hẳn phải chết thể nghi ngờ.
   Ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm hơi thở càng ngày càng yếu, cuối cùng rốt cục hoàn toàn tiêu tán của Vân Sơn, lòng Tiêu Viêm căng thẳng cũng buông lỏng xuống, cỗ thủy triều mệt mỏi nảy lên lên, làm cho trước mắt nhanh chóng biến thành màu đen, lát sau, mí mắt xấp xuống, thân thể cũng mất tất cả lực lượng, cùng Vân Sơn thẳng tắp rơi xuống mặt đất.
   “Vù!”
   Ngay tại lúc Tiêu Viêm sắp rơi xuống dưới cái bóng thoáng phía chân trời, chợt kéo lại chắc chắn.
   Tầm mắt mơ hồ đảo qua bên cạnh, nhìn thấy khuôn mặt già nua quen thuộc, Tiêu Viêm suy yếu cười, thanh thấp thể nghe thấy : "Lão sư. . . Ta thành công rồi. . ."
   Nhìn khuôn mặt suy yếu đầy máu tươi của Tiêu Viêm tươi cười, Dược Lão cũng nhàng tiếng thở dài, kéo Tiêu Viêm lại gần, : "Ngươi cũng quá điên cuồng, thân thể bị đả thương như thế, sợ là phải rất lâu mới có thể bình phục. . . ."
   Mơ mơ màng màng nghe được lời của Dược Lão. Tiêu Viêm làm như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, giãy dụa mở mắt ra, nhìn thân thể Vân Sơn rơi xuống, vội vàng : "Mau, bắt lấy thi thể tên kia, Đấu Tông cường giả hài cốt. . . . ."
   Nghe vậy, Dược Lão đầu tiên là ngẩn ra, chợt trong lòng có chút lo lắng, gật đầu cười, thân hình lướt , liền như chớp đối với thân thể Vân Sơn lướt tới.
   "Kiệt kiệt, Dược Trần, ngươi xuống tay chậm chút nha. . ." Dược Lão thân hình vừa động, đạo hắc ảnh liền như chớp xé trời, nháy mắt liền ra tại bên cạnh Vân Sơn, tay đem bắt lấy, ràng vị kia là Vụ hộ pháp.
   "Muốn chết! " nhìn thấy Vụ hộ pháp cử động như vậy, Dược Lão sắc mặt nhất thời trầm xuống, lớn tiếng quát.
   "Kiệt kiệt, ai muốn chết cũng chưa biết chừng! " Vụ hộ pháp cười quái dị, bàn tay hắc vụ bắt đầu khởi động, chợt hung hăng vỗ vào thiên linh Vân Sơn, cuối cùng dùng sức nhất xả, đạo hư ảo linh hồn thể, liền bị mạnh mẽ từ trong thi thể Vân Sơn tách rời ra.
   "Bổn hộ pháp qua, Vân Sơn, hôm nay mặc kệ trả giá như thế nào, cũng muốn đem ngươi bắt về Hồn Điện! "
   Trong ánh mắt kinh hãi của toàn trường đều dồn vào đạo hư ảo linh hồn, Vụ hộ pháp phát ra trận cười lạnh, chợt hai tay mạnh mẽ biến ảo ra từng đạo quỷ dị rườm rà Thủ Ấn, nháy mắt sau, tiếng quát sắc nhọn, đột nhiên vang vọng phía chân trời!
   "Cửu Bách Quỷ Phệ Hồn! "
   Tiếng thét chói tai hạ xuống, cổ hắc vụ quỷ dị đột nhiên từ trong cơ thể Vụ hộ pháp bùng phát ra, đem linh hồn thể Vân Sơn vây kín, chợt, từng đạo thanh rên rỉ khiến lông tóc dựng đứng từ trong sương mù chậm rãi truyền ra.
   Giờ khắc này, trước mặt mọi người đều trở nên dị thường khó coi.
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   Chương 711: Biến cố
   Dịch: A Tiến - Biên: A Tút
   Quảng trường khổng lồ lúc này trở nên an tĩnh dị thường, tất cả mọi người mặt dại ra nhìn biến cố vừa phát sinh, thậm chí còn có vài trưởng lão Vân Lam Tông vẻ mặt mờ mịt, vị thần bí Vụ hộ pháp này phải trợ thủ của tông chủ sao? Như thế nào...
   Thanh quỷ dị im lặng ở phía chân trời vang vọng, số người có thể tưởng tượng đến, tại trong sương mù, phát sinh loại cảnh tượng đáng sợ đến bực nào, mà nghĩ đến, liền làm cho mọi người phát lạnh.
   "Sao lại thế này? " Tiêu Viêm đồng dạng bị màn kịch bất thình lình này làm sợ hãi, giãy dụa nỗ lực để bản thân lâm vào hôn mê, từ trong nạp giới lấy ra viên thuốc nhét vào trong miệng, cảm thụ được trong cơ thể xuất luồng năng lượng ấm áp, tầm mắt mơ hồ cũng thoáng ràng chút, ánh mắt nhìn chằm chằm đoàn hắc vụ kia, kinh ngạc hỏi.
   "Tựa hồ cái tên kia cắn nuốt linh hồn Vân Sơn. . ." mặt mũi Dược Lão giờ phút này cũng ngưng trọng dị thường, có thể cảm giác được, trong đoàn hắc vụ, cỗ khí tức lãnh quỷ dị nhanh chóng lớn mạnh.
   Nghe vậy, Tiêu Viêm sắc mặt hơi đổi. nghĩ đến Vụ hộ pháp này ngờ lòng dạ ác độc, hai lời liền trực tiếp đem linh hồn Vân Sơn cắn nuốt, như vậy xem ra chuyện hôm nay tựa hồ vẫn chưa xong.
   "Cường giả Hồn Điện cực kỳ quỷ dị, nghĩ tới lại có thể cắn nuốt linh hồn để tăng cường thực lực của chính mình như vậy, bất quá chính vì như vậy nên loại bí pháp này có tác dụng phụ rất lớn, mặc dù giờ phút này có thể thuận lợi cắn nuốt linh hồn Vân Sơn, chỉ sợ sau đó cũng trả giá , nếu , đến giờ phút cuối cùng này, mới đưa ra sử dụng. " Dược Lão trầm giọng .
   "Kế tiếp làm sao bây giờ? " Tiêu Viêm khóe miệng co quắp, chỗ cổ tay truyền đến đau nhức làm cho cánh tay ngừng run rẩy lên, bất quá loại đả thương này cũng phải dễ hồi phục, bởi vậy nghiêm giọng hỏi.
   " thể để cho thuận lợi cắn nuốt linh hồn Vân Sơn! " mắt Dược Lão chợt xẹt qua quang mang, tay áo vung lên, cỗ Cốt Linh Lãnh Hỏa nồng đậm xuất , bắn mạnh tới đoàn hắc vụ kia.
   Bạch hỏa diễm xẹt qua chân trời tiến công, đoàn hắc vụ đột nhiên trận dao động kịch liệt, xoay tròn ngay tức cổ lãnh hắc vụ liền trào ra, cùng hỏa diễm đụng vào nhau, ăn mòn nhau. Cuối cùng đều hóa thành hư vô.
   "Kiệt kiệt, Dược Trần, bằng ngươi có thể phá được Hồn Điện bí pháp ta sao? " hắc vụ dao động, đột nhiên trận cười quái dị hiểm truyền ra, lời vang vọng phía chân trời: "Nếu giờ Vân Sơn chết, như vậy Vân Lam Tông này cũng còn tất yếu , đồ của Hồn Điện, cũng nên thu hồi lại ! "
   Nghe được thanh từ hắc vụ kia truyền ra, Vân Lam Tông chúng trưởng lão đều sắc mặt đại biến, chợt như hiểu cái gì, vội vàng thả người thoát .
   Nhưng mà, ngay tại lúc thân hình bọn họ vừa động đoàn hắc vụ kia liền đột nhiên bộc phát ra cổ hấp lực quỷ dị, cổ hấp lực này ùn ùn kéo đến thổi quét xuống, cổ hấp lực này đối người bình thường có thương tổn gì, mà mấy trưởng lão Vân Lam Tông chạy trốn kia, chính là thân thể đột nhiên đọng lại, chợt thân thể giống như tượng gỗ mà yên lặng, khuôn mặt xuất vẻ thống khổ, vặn vẹo hết sức dữ tợn.
   "Ngươi làm gì đó? ! " nhìn thấy khuôn mặt Vân Lam Tông chúng trưởng lão bên kia vẻ dữ tợn thống khổ, Vân Vận mặt cũng đại biến, trưởng lão chính là trụ cột của Vân Lam Tông, nếu bọn xảy ra điều gì ngoài ý muốn,Vân Lam Tông có thể xong hết rồi.
   Vân Vận hét lớn đột nhiên cảm nhận được trong cơ thể dần dần xuất đấu khí hùng hồn, nao nao, chợt hiểu được, phong ấn Vân Sơn bố trí trong cơ thể, bắt đầu tự động tiêu tán, cũng chỉ có thể làm cho gương mặt nàng đau thương càng thêm nồng đậm.
   "Kiệt kiệt, bọn họ tiếp nhận lực lượng của Hồn Điện, nếu , Vân Lam Tông ngươi dựa vào cái gì mà ngắn ngủn ba năm thời gian thực lực đại trướng? Nếu được ưu đãi, thời điểm giờ tự nhiên là cần phải trả giá nhiều. " trong hắc vụ, trận tiếng cười hàn truyền ra.
   "Ra! "
   Vụ hộ pháp quát mạnh, thanh đột nhiên vang vọng, chợt, mười vị trưởng lão Vân Lam Tông, thân hình nhất thời mềm liệt ngã xuống, mà đạo linh hồn thể từ thiên linh cái bọn họ bay ra, vô số đạo ánh mắt kinh hãi khiếp sợ, cuối cùng đều nhìn vào đoàn hắc vụ quỷ dị kia.
   Nhìn thấy sinh mệnh khí tức Vân Lam Tông trưởng lão nháy mắt biến . Thân thể Vân Vận run rẩy trận, mặt, cũng dần dần nảy lên vẻ xanh mét, lát sau, thanh phẫn nộ vang vọng, cỗ đấu khí hùng hồn, đột nhiên từ trong cơ thể bùng phát ra!
   "Hỗn đản, trả linh hồn của bọn trở về! "
   Mặt Vân Vận xanh mét, sau lưng nhanh chóng lên đôi cánh đấu khí màu xanh, hai cánh rung lên, nháy mắt cao, dữ dội lướt tới đoàn hắc vụ kia.
   "Hừ, biết tự lượng sức mình! "
   Cảm thụ đượcVân Vận lao tới, trong hắc vụ truyền ra tiếng cười lạnh của Vụ hộ pháp, chợt đạo hắc sắc đột nhiên bắn ra, mục tiêu thẳng tới cái trán của Vân Vận.
   Khuôn mặt băng hàn, ngón tay nhắn của Vân Vận cử động, luồng kiếm sắc bén cũng từ đầu ngón tay lướt ra, cùng đạo khí tiến đến hung hăng đụng vào nhau, cuối cùng đều triệt tiêu công kích của đối phương, hai cánh Vân Vận rung lên, liền ra bên cạnh đoàn hắc. ngọc thủ, thanh trường kiếm sắc bén màu xanh xuất , thân kiếm chấn động, mang theo kiếm khí bén nhọn, bắn mạnh tới đoàn hắc vụ.
   Bang!
   Trong đoàn hắc vụ vang lên đạo tiếng vang trầm thấp, chợt hắc vụ đột nhiên đem đạo kiếm khí cắn nuốt vào, cuối cùng nhanh chóng khuếch tán tới trước mặt Vân Vận, hắc vụ bắt đầu khởi động, cỗ năng lượng dũng mãnh lao tới Vân Vận.
   Cảm thụ được hắc vụ kia nhanh chóng khuếch tán tới. cỗ đấu khí hùng hồn cũng vội vàng tự động xuất trong cơ thể Vân Vận, sau đó cùng hắc vụ kia va chạm vào nhau.
   Ầm!
   Tiếng năng lượng bùng nổ vang lên, thân ảnh Vân Vận như gặp phải đòn nghiêm trọng, cấp tốc rớt xuống đất, hai cánh sau lưng chấn động, sắc mặt mang phần tái nhợt, lấy thực lực của nàng, xác khó có thể cùng Vụ hộ pháp chống đở được.
   "Vân Lam Tông này, sợ là hết rồi . . ." Tiêu Viêm nhìn Vân Lam Tông chúng trưởng lão bên kia còn sinh cơ, lại tiếp tục nhìn thoáng qua khuôn mặt tái nhợt của Vân Vận, lắc lắc đầu, thấp giọng .
   " tại vấn đề lớn nhất cũng phải là Vân Lam Tông, mà là cái tên kia. " sắc mặt Dược Lão ngưng trọng, có thể cảm nhận được, sau khi hấp thụ linh hồn Vân Sơn và linh hồn Vân Lam Tông chúng trưởng lão, hơi thở Vụ hộ pháp phát triển đến trình độ khủng bố, lúc trước hai người đại chiến thắng bại khó phân, mà giờ người sau thực lực tăng vọt, mặc dù là Dược Lão, cũng có tuyệt đối nắm chắc chiến thắng được Vụ hộ pháp.
   Tiêu Viêm khổ sở gật đầu, giờ trong cơ thể đấu khí tiêu hao hầu như còn, thể chiến đấu, muốn xuất thủ tương trợ, cũng là hữu tâm vô lực.
   "Tên kia cắn nuốt linh hồn thời điểm này tầng phòng ngự hắc vụ kia dị thường mạnh mẽ, muốn đem nó đánh gãy, xem ra có khả năng rồi. . . Hôm nay, có lẽ phải có chút phiền phức . " Dược Lão thở dài tiếng, nghiêng đầu nhìn thoáng qua Tiêu Viêm bên cạnh.
   Qua nhiều năm như vậy, Tiêu Viêm lần đầu từ ngôn ngữ Dược Lão cảm thấy thập phần bất an tự tin, lập tức che kín vết máu khuôn mặt, trầm giọng : "Bất kể như thế nào, ta để cho lão sư rơi vào trong tay Hồn Điện! "
   Dược Lão cười vỗ vỗ bả vai Tiêu Viêm, chậm rãi : "Làm hết sức, điều ta có thể dạy đều cho ngươi, còn lại liền dựa vào chính ngươi, ha hả, Hồn Điện tuy mạnh, mà ngươi tiềm lực vô hạn, ngày sau, sớm hay muộn cũng có ngày có thể cùng nó chống lại. "
   Nghe được lời Dược Lão kia giống như trăn trối, Tiêu Viêm tâm đột nhiên căng thẳng.
   Lúc hai người thấp giọng chuyện, đoàn hắc vụ kia dao động cũng càng ngày càng kịch liệt, tới cuối cùng, giống như sôi trào, chỉ chốc lát sau, hắc vụ bắt đầu nhanh chóng thu lại, cuối cùng, đạo hắc vụ bao phủ thân thể Vụ hộ pháp tạo thành bộ giáp màu đen, chậm rãi ra trước tất cả ánh mắt.
   Giáp đen kia biết làm bằng chất liệu gì mà nó hoa văn quỷ dị giống như đầu người dữ tợn, tinh tế nhìn kỹ liền phát ra hoa văn quỷ dị kia chính là linh hồn của chúng trưởng lão Vân Lam Tông!
   màn quỷ dị trầm như vậy, làm cho mọi người ở đây đều lông tóc dựng đứng, tay chân lạnh lẽo.
   Vụ hộ pháp lại lần nữa thân, cỗ lực lượng mạnh mẽ hơn so với trước kia vài lần, hơi thở khủng bố lãnh chậm rãi bốc lên, cuối cùng bao phủ cả tòa Vân Lam Sơn, giờ khắc này nguyên bản Phong Trận tại phía chân trời dần trở nên ảm đạm.
   "Ngươi là ác ma! "
   Cả người run rẩy nhìn hoa văn quỷ dị áo giáp xuất , Vân Vận cắn chặt răng phẫn nộ.
   "Mục tiêu bổn hộ pháp là Dược Trần, quan hệ cùng ngươi, nếu còn đến phiền toái, đợi Tiêu Viêm ra tay, bổn hộ pháp liền tiêu diệt Vân Lam Tông ngươi trước!" Vụ hộ pháp đạm mạc liếc mắt Vân Vận, lãnh .
   Vân Vận hít hơi lãnh khí, đem tâm cảnh dao động chậm rãi áp chế, chợt vung tay lên, tiếng quát phẫn nộ vang vọng phía chân trời.
   "Vân Lam Tông đệ tử, quản , trưởng lão nghe lệnh! "
   "Kết trận! "
   Nghe được Vân Vận hạ mệnh lệnh, quảng trường vô số đệ tử Vân Lam Tông, đầu tiên là ngẩn ra, chợt nhất tề hét giận hưởng ứng, đều xếp bằng ngồi xuống, cuối cùng từng luồng năng lượng màu trắng bùng phát liên tục ngừng ùn ùn kéo đến.
   "Gian ngoan mất linh! "
   Nhìn thấy Vân Vận cử động như vậy, Vụ hộ pháp nhất thời cười lạnh tiếng trầm, đạo kiếm khí sắc bén hùng hồn đột nhiên từ phía sau núi Vân Lam Tông bùng nổ phía chân trời, thanh trong suốt bén nhọn, quanh quẩn bên tai mỗi người.
   Khi đạo kiếm khí vang lên tiếng, cỗ hơi thở cường hãn, cũng đột ngột từ phía sau núi xuất !
   "Cổ khí tức này..." bầu trời, Tiêu Viêm nao nao, đôi mắt đột nhiên trống rỗng.
   "Nạp Lan Yên Nhiên? ! "
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 712: Nạp Lan Yên Nhiên tái
   Dịch: A Tiến - Biên: A Tút
   thanh kiếm minh vang vọng ở phía chân trời, chợt đạo kiếm quang cầu vồng từ phía sau núi Vân Lam Tông thoáng ra, trong vài lần hô hấp, liền ra tại bầu trời quảng trường rộng lớn tràn đầy đống hỗn độn này.
   Cầu vồng tiêu tán, lộ ra bóng người trong đó, thân huyền váy, tóc đen mềm mại theo vai chảy xuống, mạn qua eo thon rồi tới kiều đồn (mông), hai hàng lông mi của nữ tử như tranh vẽ, làn da trắng như băng tuyết, khuôn mặt thanh tú, lại vừa vặn tạo thành hình dáng hoàn mỹ, làm cho người khác trong lòng nhịn được tiếng thầm khen, rất là xinh đẹp. . .
   Đột nhiên xuất nữ tử, cũng vì vậy mà đống hỗn độn ở sân rộng giật cả mình, chợt ánh mắt Vân Vận nhanh chóng chuyển dời đến bầu trời mang theo vẻ kinh ngạc nhìn nàng, khuôn mặt thanh tú ấy nhất thời lên nụ tươi cười làm rung động lòng người, thanh thúy thanh như chim sơn ca tại bầu trời ngừng quanh quẩn.
   "Lão sư. . ."
   "Yên Nhiên. . . Ngươi. . . Ngươi đột phá Sinh Tử môn sao?" Nhìn xem nữ tử kia so với mấy năm trước có thêm vài phần thành thục, Vân Vận cũng rất là sung sướng, mà nghe xưng hô này cùng nữ tử vừa xuất ràng là người cùng Tiêu Viêm có vô vàn quan hệ - Nạp Lan Yên Nhiên!
   Sau lưng đấu khí hai cánh vừa khẽ rung lên, Nạp Lan Yên Nhiên nhanh chóng thoáng tới bên cạnh Vân Vận, ánh mắt nhìn thoáng qua bốn phía, hơi nhíu lông mày : "Lão sư, Vân Lam Tông xảy ra chuyện gì?"
   Nghe vậy, Vân Vận gương mặt tươi cười hơi hơi thu liễm, chợt ngọc thủ nắm chặt, thanh hơi có chút đau thương : "Yên Nhiên. . . Vân Lam Tông, sợ là phải xong rồi. . ."
   Thân thể mềm mại run lên, Nạp Lan Yên Nhiên cũng nhận ra tình chút thích hợp, tầm mắt nhanh chóng tại sân rộng cẩn thận đảo qua, chợt đồng tử đột nhiên co rút lại dừng ở người Vân Sơn cùng mấy trưởng lão hơi thở sinh mệnh như mất , chút kinh hãi con ngươi, chợt nghiến răng, khàn giọng : "Này. . . Là ai làm?"
   Lúc miệng vừa , Nạp Lan Yên Nhiên đôi mắt cũng chuyển hướng về phía thiên , chợt, đột nhiên cứng ngắc dừng ở tại thân ảnh hắc bào có chút quen thuộc đó, ánh mắt mang theo chút khó có thể tin chậm rãi dò xét, cuối cùng chiếu đến khuôn mặt được che kín bởi vết máu kia.
   "Ngươi. . . Ngươi là Tiêu Viêm? ! Làm sao ngươi lại ở đây? " Mặc dù khuôn mặt kia được phủ kín bởi máu tươi, mà Nạp Lan Yên Nhiên lại như cũ lập tức có thể nhận thức được là ai, nhịn được thất thanh .
   " nghĩ tới vài năm thấy, ngươi thế nhưng cũng tới rồi trình độ này. . ." Tiêu Viêm cũng hơi có chút kinh ngạc nhìn Nạp Lan Yên Nhiên, có thể cảm giác được, giờ phút này, thực lực nàng cũng là ở vào Đấu Vương đỉnh cấp. Hơn nữa nhìn dấu hiệu hơi thở dao động này, cư nhiên còn có tùy thời đột phá tới Đấu Hoàng, điều này khiến thể kinh ngạc, khổ tu ba năm, nhưng lại dưới trợ giúp cắn nuốt của Vẫn Lạc Tâm Viêm, mới đạt tới bước này, nghĩ đến nữ nhân này lại . . .
   "Trong cơ thể nàng đấu khí mặc dù hùng hồn, nhưng mà phải chân chính thuộc về nàng, thoạt nhìn giống như là do truyền thừa lực lượng, đợi cho nàng chân chính đem những lực lượng này luyện hóa, mới có thể đem nó hoàn mỹ khống chế, xem ra đây là loại truyền thừa của Vân Lam Tông , vận khí của nàng cũng tệ nha" bên Dược Lão lắc lắc đầu, chậm rãi , lấy cái nhãn lực đanh đá chua ngoa kia, tự nhiên là liếc mắt cái liền là nhìn ra manh mối ở trong cơ thể Nạp Lan Yên Nhiên.
   Nghe được lời Dược Lão, Tiêu Viêm mới thở ra hơi nhõm, mặc kệ như thế nào phát triển, mà đối với người từng thiếu chút nữa trở thành lão bà nữ nhân của , vẫn là có cỗ nho ganh đua so sánh.
   "Vân Lam Tông…. Là ngươi làm sao?" Chậm rãi từ trong kinh ngạc phục hồi tinh thần lại, Nạp Lan Yên Nhiên làm như hiểu ra cái gì đó, ngón tay nhắn chỉ phía dưới, tức giận : "Tiêu Viêm, ngươi có việc gì liền hướng về phía ta mà tới, làm gì phải phiền phức tìm Vân Lam Tông, năm đó mấy cái tình kia sớm kết thúc, nghĩ tới ngươi lại vẫn đem nó quên ? Ngươi còn có phải hay là nam nhân?"
   "Việc này đối với ngươi có quan hệ gì, cần đảm nhiệm nhiều việc, ngươi tư cách cũng có bổn a. . ." Tiêu Viêm phẫn nộ lườm Nạp Lan Yên Nhiên cái, thanh nhàn nhạt: "Vân Lam Tông hại cha ta mất tích, đại ca tê liệt, thậm chí thiếu chút nữa đem giết Tiêu gia ta đến chó gà cũng tha, huyết cừu này chẳng lẽ ngươi còn muốn cho ta là thánh nhân rộng lượng đem nó quên hả? Nếu nam nhân là như vậy cùng người nhu nhược có gì khác biệt chứ?"
   Nghe được thanh Tiêu Viêm chứa chút tình cảm, Nạp Lan Yên Nhiên mặt cũng hơi đổi, trầm giọng : " bậy, lấy địa vị Vân Lam Tông tại Gia Mã Đế Quốc, sao có khả năng đối với Tiêu gia làm cái loại tình này?"
   "Lão sư ngươi ở kế bên người ngươi đó, sao mở miệng hỏi chút tình ? Ngươi như vậy liền có thể biết, trong miệng ngươi Vân Lam Tông vô cùng cao thượng, mấy năm nay làm những chuyện tốt gì? " Tiêu Viêm giọng châm chọc, lắc lắc đầu .
   Nghe vậy, Nạp Lan Yên Nhiên ánh mắt vội vàng chuyển hướng sang bên cạnh, Vân Vận khuôn mặt trắng bệch dời ánh mắt chỗ khác, cắn răng khàn giọng : "Mấy năm nay ta cũng bị giam lỏng. Những tình kia ... Đều là sư tổ ngươi nhất thời hồ đồ làm ra"
   Nghe được Vân Vận thừa nhận, Nạp Lan Yên Nhiên đầu óc nhất thời trận mê muội, mấy năm nay, Vân Lam Tông đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Lấy địa vị siêu nhiên của Vân Lam Tông, như thế nào lại có thể làm loại tình nhục nhã này?
   "Lúc trước sư tổ ngươi, muốn bại vào tay Tiêu Viêm, bất quá cuối cùng cũng bị tên ác ma kia mạnh mẽ lấy linh hồn và đến cả mấy linh hồn của trưởng lão, cũng là bị người này cắn nuốt!" đến chỗ này, Vân Vận vẻ mặt lại lần nữa xuất lửa giận, nghiêng đầu nhìn về phía Vụ hộ pháp trổi nổi cả giận .
   Mặc dù theo lời Vân Vận, Vân Sơn bị Tiêu Viêm đánh bại lại lần nữa làm cho Nạp Lan Yên Nhiên trong lòng lên vẻ kinh sợ, bất quá ngay sau đó ánh mắt của nàng liền chuyển hướng về phía Vụ hộ pháp bầu trời, đôi mắt híp lại, mặt cười cũng là chậm rãi ngưng trọng, nàng có thể mơ hồ cảm nhận được, tên gia hỏa thần bí này, có được lực lượng cực kỳ đáng sợ.
   "Lão sư, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?!"
   "Để sau lại tiếp tục với ngươi, tại, ta phải vì những linh hồn bị cắn nuốt của trưởng lão Vân Lam Tông mà báo thù!" Vân Vận khoát tay chặn lại, chợt mặt cũng nhanh chóng trầm xuống, ánh mắt nhìn lướt qua đám Vân Lam Tông đệ tử, trong cơ thể họ trào ra màu trắng sương mù. Nghiêng đầu đối với Nạp Lan Yên Nhiên trầm giọng : "Yên Nhiên, giúp ta điều khiển trận thế!"
   "Dạ!"
   Tuy mới vừa xuất quan liền gặp biến cố bực này, làm cho Nạp Lan Yên Nhiên có chút luống cuống, mà đối với lời của Vân Vận, nàng vẫn là trước tiên lựa chọn phục tòng.
   Nhìn thấy Nạp Lan Yên Nhiên gật đầu, Vân Vận cũng kéo dài, thủ ấn vừa động, phía dưới tràn ngập vô số năng lượng màu trắng như sương mù liền nhanh chóng nổi lên, cuối cùng ngưng tụ tại bên cạnh, giống như biển mây.
   Thân ở trong mây, Vân Vận tay vung lên. Ba gã Vân Lam Tông trưởng lão còn sót lại cũng thoáng lên, chợt ra tại trong biển mây, song chưởng huy động, màu trắng sương mù nhanh chóng dao động, mang đến từng luồng gợn sóng năng lượng cường hãn.
   "Vân Yên Phúc Nhật Trận!"
   Tiếng quát trong trẻo nhưng lạnh lùng từ miệng Vân Vận phát ra, chợt biển mây trận dao động, nháy mắt sau, liền ngưng tụ thành thanh cự kiếm cỡ chừng vài chục trượng, thân cự kiếm ngập tràn vân văn huyền ảo, cự kiếm khẽ run lên, chứa năng lượng hùng hồn lập tức đem gian hơi hơi dao động.
   "Ác ma, chịu chết !"
   Ngọc thủ hung hăng vỗ lên chuôi kiếm, cự kiếm nhất thời liền hướng về phía Vụ hộ pháp bầu trời dữ dội lướt tới.
   "Chậc chậc, bằng trận pháp này sao, liền nghĩ muốn đối phó với bổn hộ pháp? biết tự lượng sức mình!" Nhìn cự kiếm sắc bén, Vụ hộ pháp cũng khinh thường lắc đầu, chợt lãnh cười, tay áo huy động làn sương mù màu đen quỷ dị từ trong tay áo bùng phát ra, cuối cùng đem cự kiếm vây kín mít.
   Màu đen sương mù này tựa hồ chứa lực ăn mòn cực mạnh, cùng cự kiếm tiếp xúc chốc, lập tức nhanh chóng đem năng lượng khổng lồ của cự kiếm ăn mòn hầu như còn, mà ở hắc vụ quỷ dị ăn mòn kia, Vân Vận cũng mất liên hệ cùng cự kiếm, bởi vậy chỉ có thể trơ mắt nhìn cự kiếm nhanh chóng trở thành nhạt đần, cuối cùng tiêu tán biết mất.
   kích cường hãn của các vị cường giả Vân Lam Tông ngưng tụ mà thành, thế nhưng đối với Vụ hộ pháp lại chút tác dụng nào!
   Công kích hoàn toàn có hiệu quả, đám người Vân Vận cùng Nạp Lan Yên Nhiên sắc mặt cũng hơi đổi, thực lực của Vụ hộ pháp vượt xa dự liệu của các nàng.
   "Chết tiệt!" Oán hận cắn cắn răng, Vân Vận cũng chịu buông tha cho, thủ ấn vừa động, biển mây liền lại lần nữa đột nhiên dao động.
   “Ruồi bọ đúng là phiền toái!" Nhìn thấy Vân Vận lại ra tay lần nữa, Vụ hộ pháp sắc mặt cũng trầm xuống, người trước ba lần bốn lượt ra tay cũng làm cho kiên nhẫn được, lập tức tiếng quát tháo lãnh vang lên, cỗ dị thường hắc ám năng lượng dày đặc đột nhiên từ trong cơ thể bùng phát ra, chợt ở cuối chân trời ngưng tụ thành bàn tay màu đen khổng lồ ước chừng đến mười trượng, hung hăng vỗ xuống.
   "Thình thịch!"
   Chưởng ấn mang màu đen năng lượng tốc độ cực kỳ mau lẹ, vẻn vẹn cái nháy mắt, tại trong ánh mắt khiếp sợ của đám người Vân Vận liền ra lên đỉnh đầu bọn họ, chợt chụp xuống, bộc phát ra khủng bố năng lượng, trực tiếp đem đấu khí biển mây mà Vân đám người Lam Tông ngưng tụ chấn nổ tung ra.
   Rắc rắc!
   Biển mây vừa vỡ, Vân Lam Tông đệ tử ở phía dưới cũng chịu liên lụy, chợt đại đa số khuôn mặt đều là trận tái nhợt, ngụm máu tươi nhịn được phun ra.
   Đám người Vân Vận, Nạp Lan Yên Nhiên thân hình tại thiên lui về phía sau rất nhanh, lát sau mới đứng vững được, sắc mặt đều cực kỳ khó coi, nghĩ đến cái tên gia hỏa này ngờ mạnh như vậy, dưới hợp lực của các nàng, căn bản mang đến đối phương chút khó khăn!
   "Hôm nay, là trời muốn trừ diệt Vân Lam Tông ta. . ." Khóe miệng có chút cay đắng, Vân Vận trong mắt sáng tràn ngập suy sụp.
   bên Nạp Lan Yên Nhiên cũng là cắn chặt răng, mới vừa xuất quan liền gặp tình này, nàng căn bản có khả năng chống lại địch nhân, đối với nàng mà , chính là đả kích .
   Vụ hộ pháp kia mục tiêu ràng phải những người Vân Lam Tông còn sót lại, bởi vậy sau khi đem đám người Vân Vận đánh lui, liền chậm rãi đem ánh mắt tập trung ở tại người Tiêu Viêm cùng Dược Lão, lãnh cười, thanh tràn ngập lành lạnh sát ý, ở cuối chân trời quanh quẩn vang vọng.
   "Chậc chậc, hôm nay, các ngươi hai người ai cũng trốn thoát, ta chỉ muốn linh hồn tên Tiêu gia này, ta cũng cần!"
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 713: Dược Lão chiến Vụ hộ pháp
   Dịch: A Tiến - Biên: A Tút
   Nhìn thấy Vụ hộ pháp đảo mắt lập tức đem mục tiêu chuyển hướng về phía mình cùng Dược Lão, hai người Tiêu Viêm sắc mặt cũng hơi đổi, lúc trước có thể cùng Dược Lão chiến đấu đến phân cao thấp, mà tại lại cắn nuốt linh hồn Vân Sơn cho đến linh hồn của các trưởng lão Vân Lam Tông, thực lực tăng vọt, Dược Lão tất nhiên khó có thể lại tiếp tục cùng chống lại, mà Tiêu Viêm tại trong trạng thái trọng thương, cơ hồ thể nào hợp lại đánh Vụ hộ pháp, bởi vậy, chỉ có khả năng cho Dược Lão nửa phần viện trợ, nếu như là lời , còn có thể làm Dược Lão phải mệt nhọc bảo hộ nữa là đằng khác.
   "Cùng liều mạng!" Tay trái nắm chặt lại, Tiêu Viêm cắn răng cùng nảy sinh ác độc, trong lòng hạ quyết tâm, nếu người này muốn làm Dược Lão bất lợi, mặc dù là liều mạng cũng khiến được toại nguyện.
   Ngay tại Tiêu Viêm trong lòng chuyển động ý niệm Dược Lão cũng chậm rãi bắt lấy cánh tay của , cười nhạt : "Giao cho ta , ngươi qua bên Hải Ba Đông "
   Tiêu Viêm ngẩn ra, xoay đầu lại nhìn khuôn mặt chứa đựng mỉm cười của Dược Lão, lát sau, cắn răng thấp giọng : "Lão sư, ngươi…. "
   "Yên tâm, mặc dù thực lực đại trướng, nhưng muốn giết ta cũng dễ dàng đâu" Dược Lão cười lắc lắc đầu, chợt đợi Tiêu Viêm đáp lời, chưởng mạnh mẽ vỗ vai Tiêu Viêm, cỗ nhu lực bộc phát ra, đem Tiêu Viêm đẩy tới phương vị của đám người Hải Ba Đông.
   "Bổn hộ pháp qua, hôm nay, hai người các ngươi ai cũng chạy thoát" Nhìn Tiêu Viêm bị đám người Hải Ba Đông vây quanh bảo hộ lấy, Vụ hộ pháp cũng cười lạnh tiếng, áo choàng màu đen cùng ánh mắt đỏ sẫm bắn về phía Dược Lão thần sắc có điểm trắng bệch, giọng the thé : "Dược Trần, chẳng lẽ ngươi cho là lấy thực lực của ta bây giờ, ngươi còn có thể là đối thủ của ta sao?"
   "Muốn linh hồn của lão phu, trả giá điểm gì sao, chỉ sợ có được như vậy nữa kìa... " Dược Lão cong ngón tay búng ra, đoàn bạch sắc hỏa diễm nồng đậm liền từ lòng bàn tay ra, chợt lượn lờ bốc lên, nóng cháy làm cho gian chung quanh có chút vặn vẹo.
   "Trả giá! Bổn hộ pháp trả giá rồi mà” (ý di chứng để lại sau khi cắn nuốt linh hồn) áo choàng màu đen cùng đỏ ánh mắt đỏ sẫm hơi rối rắm, Vụ hộ pháp lạnh lùng : "Nhưng kế tiếp, đó là thời điểm ngươi nên kính dâng linh hồn!"
   Cảm thụ được ánh mắt kia tràn ngập lãnh sát ý, Dược Lão trong lòng cũng hơi chút trầm xuống, xem qua quả nhiên như sở liệu, người kia mạnh mẽ cắn nuốt linh hồn Vân Sơn cùng các cường giả khác, có rất lớn di chứng"
   Trong lòng hơi trầm xuống, Dược Lão cũng tiếp tục lời vô nghĩa, hùng hậu linh hồn lực lượng từ trong cơ thể ùn ùn kéo đến bùng phát mà ra, mặc dù mắt thường khó có thể thấy được, nhưng lại có thể cảm giác được ràng, tận phía chân trời kia tràn ngập khủng bố uy áp.
   "Hắc hắc, nghĩ muốn phải liều mạng sao? Bất quá tại chính là quá muộn!" Nhìn thấy cử chỉ của Dược Lão như vậy, Vụ hộ pháp cũng trận cười quái dị, chợt tay áo vung lên, từng đạo quỷ dị hắc vụ nhanh chóng từ trong cơ thể trào ra, cuối cùng tại bầu trời ngưng tụ thành tầng mây đen kịt, ngay cả ánh mặt trời phía đều khó có thể chiếu vào, trong lúc nhất thời, bầu trời Vân Lam Sơn nháy mắt liền trở nên tối đen xuống.
   Vụ hộ pháp này vừa ra tay liền che khuất bầu trời, bút tích như vậy làm cho ít cường giả đều quá sợ hãi, cổ lực lượng này là quá mức đáng sợ.
   Hắc vân lượn lờ cùng Vụ hộ pháp như như , quỷ dị mất tung tích, trong chốc lát, khắp phía chân trời đều trở nên cực kỳ yên tĩnh, dưới loại tình huống này làm người ta lông tóc đều dựng đứng, mặc dù là Đấu Hoàng cường giả cũng có cảm giác bất an.
   Quỷ dị phong lặng yên thổi qua, mà ở bên trong Dược Lão toàn thân đều được bao bọc nồng đậm bạch sắc hỏa diễm dày đặc, đôi đồng tử đột nhiên co rụt lại, chợt quay người quyền ngoan lạc hướng hư trống rỗng ở phía sau đập cái.
   Quyền thế vừa động, Dược Lão quanh thân tràn ngập linh hồn lực lượng cũng tùy theo đó mà động, nắm tay khô héo, làm cho mảnh gian chấn động, xen lẫn theo cỗ cuồng phong hùng hồn, hung hăng đập ra.
   "Ầm!"
   Ngay chỗ nắm tay, đạo hắc ảnh cũng quỷ dị lên, song quyền giao phong, kình khí giống như gợn sóng hướng bốn phương tám hướng khuếch tán mà ra, cuối cùng ở cuối chân trời vang lên từng đạo sấm sét trầm đục.
   “Xuy… !”
   Song quyền lần lượt thay đổi, hai đạo thân ảnh lại lần nữa quỷ dị biến mất trước vô số luồng ánh mắt nhìn chăm chú, nháy mắt sau, tiếp tục xuất ở ngoài trăm mét, trong lúc nhất thời, phía chân trời phía tiếng sấm cuồn cuộn, bóng người lại lần nữa thoáng , mỗi lần bóng người xuất , đều phát ra tiếng lực lượng cường hãn cực đại va chạm nhau mà bộc phát ra sấm sét ngừng nổ vang, làm cho vô số người ở phía dưới trận rung động kính sợ. Phía chân trời phía , hắc vân cuồn cuộn, ngẫu nhiên có kình khí dao động tại tầng hắc vân kia mới vừa rồi vỡ ra đường khe hở, làm cho đạo ánh mặt trời chiếu vào, mà giờ khắc này, mặc dù là ánh mặt trời, cũng làm người ta cảm giác được có gì là ấm áp.
   ngọn cây, Tiêu Viêm nhìn bầu trời tiếng vang của mấy đạo sấm sét truyền đến, sắc mặt có chút khó coi, tuy trạng thái giờ trọng thương, mà dưới cảm giác lực của linh hồn Luyện Dược Sư, vẫn như cũ làm cho có thể so với người khác càng thêm ràng nhận thấy được tình hình chiến đấu bầu trời.
   Dược Lão thực lực xác mạnh mẻ, mặc dù là ở dạng linh hồn, nhưng dưới trợ giúp của Cốt Linh Lãnh Hỏa, vẫn có thể cùng Vụ hộ pháp sau khi sử dụng bí pháp đối chiến, thế nhưng, thế công ràng rơi xuống hạ phong, xem tình như vậy, nếu trì thêm chút nữa, Dược Lão nhất định thua!
   Bởi vì, cũng ràng lắm sức chiến đấu đích xác của Đấu Tông cường giả, bởi vậy Tiêu Viêm cũng có thể phân biệt được Vụ hộ pháp kia sau khi sử dụng bí pháp đạt đến mấy tinh Đấu tông thực lực, bất quá dựa theo phỏng đoán, sợ ít nhất cũng ngoài 6 tinh, dù sao Vân Sơn là gã ít nhất 2,3 tinh Đấu Tông cường giả, nếu so sánh thực lực Dược Lão ràng hơn bậc, mà tại Vụ hộ pháp có thể đem Dược Lão áp chế thành như vậy, có thực lực như vậy, cũng tính kỳ quái.
   "Tiêu Viêm, làm sao bây giờ?" Hải Ba Đông nhíu chặt mày nhìn thiên , cũng có thể mơ hồ cảm giác được tình hình Dược Lão có chút ổn, nhưng như chút biện pháp cũng có, tuy giờ thực lực tiếp cận Đấu Hoàng đỉnh phong, nhưng mà Đấu Tông cấp bậc chiến đấu, cũng có bao nhiêu lực để nhúng tay vào.
   Tiêu Viêm sắc mặt trầm, nhưng cũng lên được nửa điểm biện pháp, nếu giờ phải trọng thương nghiêm trọng, tiếp tục sử dụng ba loại Dị Hỏa cùng dung hợp Phật Nộ Hỏa Liên, mặc dù thể đánh chết Vụ hộ pháp, nhưng ít nhất có thể cấp cho ít thương tổn, mà đến lúc đó đối với Dược Lão cũng ít trợ giúp, nhưng là. . ." tại bộ dạng trọng thương này, đừng là thi triển ba loại Dị Hỏa Phật Nộ Hỏa Liên, cho dù là lực tự bảo vệ mình cũng có.
   "Trước nhìn xem sao . . ." Thanh trầm câu, Tiêu Viêm liền thèm tiếp, ánh mắt nhìn chằm chằm bầu trời, trong lòng nảy sinh ác độc, nếu tới trình độ này rồi, mặc dù có liều đến cái mạng này, cũng nhất định phải ra tay!
   Nhìn thấy Tiêu Viêm như vậy, Hải Ba Đông cũng đành phải thầm thở dài tiếng, ngẩng đầu nhìn lại trận chiến ở đám hắc vân kia, nắm tay nắm chặt, lấy giao tình của cùng với Tiêu Viêm, tự nhiên cũng khó mà trơ mắt nhìn Dược Lão bị bắt, sở dĩ thực tới trình độ kia rồi, cũng chỉ có thể đem cái mạng già thử lần.
   Phía chân trời, sấm sét chớp động, hắc vân cũng bởi vì kình khí khủng bố dao động, lại lần nữa bị xé nứt mở đạo khe hở, tia ánh mặt trời chiếu vào, mà tại đạo quang trụ chiếu rọi xuống kia, hai đạo thân ảnh vừa vặn lại lần nữa đột nhiên lần lượt thay đổi, tiếng quát tháo trầm thấp chói tai vang lên, hai người giống như hai quả đạn pháo, dữ dội lướt ra, cuối cùng tại cột sáng kia, hung hăng chạm vào nhau!
   ”Bùng!” "Bang!"
   Tiếng vang của đạo sét đánh xuyên trời, hai lỗ tai của vô số người đều bị chấn đắc làm đau đớn, chỗ này cũng có ít cường giả, thế nhưng đều tạo thành thương tổn xuất ra chút máu tươi, khủng bố giao kích của hai người này tạo thành sóng uy lực, kém cỏi chút nào so với Tiêu Viêm toàn lực thi triển "Sư Hổ Toái Kim Ngâm”.
   Thanh lớn tiếng vang lên, hai đạo nhân ảnh đột nhiên bay ngược lướt ra, tiếng kêu rên rất trầm thấp truyền ra, cũng chuẩn xác lọt vào trong tai Tiêu Viêm, nhất thời trong lòng Tiêu Viêm trầm xuống, Dược Lão bị thương!
   Theo cái hung hãn va chạm nhau, phía chân trời thượng tràn ngập hắc vân mỏng rất nhiều, ánh mặt trời xuyên qua hắc vân, hắc ám bị xua tan ít.
   "Hắc hắc, hổ là Dược Tôn Giả nổi tiếng đại lục, tới lúc này rồi mà vẫn khó gặm như vậy, bất quá, chiến đấu như vậy, ngươi còn có thể kiên trì bao lâu?" Bóng đen trôi nổi phía chân trời, Vụ hộ pháp nhìn thân hình càng thêm hư ảo của Dược Lão, thanh cười quái dị .
   "Lão phu xong ngươi cũng phải theo" Dược Lão mặt chút thay đổi , tuy trạng thái trong cơ thể tại cực kỳ ổn, nhưng lại có chút tiết lộ.
   lát sau, Vụ hộ pháp đột nhiên trầm cười: "Ta cũng ngu ngốc rồi, tự nhiên tới tìm ngươi tên gia hỏa này, ngươi đối với tiểu tử kia tốt như vậy, bổn hộ pháp nếu đem bắt được, ngươi còn thúc thủ chịu trói sao?"
   Vụ hộ pháp hiểm cười, thân ảnh rơi xuống, liền đợi phản ứng của Dược Lão, thân hình chợt lóe, xé trời, thẳng đến phương vị của Tiêu Viêm.
   "Đê tiện!" Nhìn thấy Vụ hộ pháp cử động, Dược Lão sắc mặt cũng nháy mắt đại biến, giận quát tiếng, linh hồn lực lượng kịch liệt dao động, thân hình hóa thành cái bóng mơ hồ, chạy nhanh truy theo.
   Tốc độ Vụ hộ pháp nhanh đến khủng bố, lúc trước thanh vừa mới phát ra thân ảnh liền ra tại địa phương có Tiêu Viêm cách đó xa, hai cái hô hấp, liền gần trong gang tấc!
   Nhìn thấy Vụ hộ pháp đột nhiên tập kích, đám người Hải Ba Đông cũng biến sắc, giật mình trước uy thế đó, Nạp Lan Kiệt, Mộc Thần đẳng Đấu Vương cường giả, đều liên tiếp lui về phía sau, chỉ có Hải Ba Đông, Gia Hình Thiên mấy người chống đỡ.
   Vụ hộ pháp đột nhiên thay đổi công kích, cũng làm cho đám người Hải Ba Đông ngẩn ra, bất quá ngay sau đó Hải Ba Đông liền kịp phản ứng, hung hăng cắn răng cái, thân hình vừa động liền ra tại trước mặt Tiêu Viêm, mà sau đó, Gia Hình Thiên cùng các cường giả khác lướt tới, lát sau, trừ Cốt cùng ba vị Hắc Giác Vực cường giả(chết nhát_dg), mấy người còn lại cũng cắn răng xông tới.
   " biết tự lượng sức mình, cút ngay!"
   Bóng đen dữ dội lướt tới, nhìn thấy trước mặt Tiêu Viêm là đám người Hải Ba Đông, Vụ hộ pháp quát tiếng lãnh, chợt tay áo vung lên, quỷ dị hắc vụ nhất thời bùng phát ra, chợt hóa thành bàn tay lớn, hung hăng chém về phía đám người Hải Ba Đông, tuy mấy người vội vàng liên thủ nghênh địch, nhưng chênh lệch lớn, vẻn vẹn hồi, sau đó bị đánh bay .
   kích đẩy ra Hải Ba Đông cùng các cường giả khác, Vụ hộ pháp phát ra tiếng cười giả tạo, thân hình chợt lóe liền ra trước mặt tại Tiêu Viêm.
   "Tiểu tử, ngoan ngoãn đem báu vật Tiêu gia gì đó ra , bổn hộ pháp còn có thể cho ngươi được chết cách thống khoái!" Vụ hộ pháp lộ ra khuôn mặt như cái khô lâu, nhìn qua, là khủng bố làm cho người ta sợ hãi, mà khô lâu này trong lúc bật thốt lên đôi bàn tay như quỷ trảo cũng đột nhiên chụp vào Tiêu Viêm hề phản kháng lực.
   Bên trong đôi đồng tử quỷ trảo nhanh chóng phóng đại lên, Tiêu Viêm cắn răng, trong cơ thể đấu khí với số lượng nhiều nhanh chóng bắt đầu khởi động, dục thúc Lưu Ly Liên Tâm Hỏa liều chết phản kích!
   Lấy thực lực Tiêu Viêm hôm nay đối kháng với Vụ hộ pháp, kết cục như thế nào, cơ hồ tất cả mọi người đều ràng, bởi vậy, người ở chỗ này, đều chỉ có thể trợn tròn mắt nhìn Tiêu Viêm ngay sau đó phải rơi vào tay Vụ hộ pháp.
   Quỷ trảo xẹt qua hư , nháy mắt liền tới yết hầu Tiêu Viêm, ngay lúc đó gian đột nhiên trận dao động, chợt cái ngọc thủ như bạch ngọc thon dài thoáng ra, ngón tay ngọc hình thành cái độ cong huyền dị, ngón tay búng ra, kình phong khủng bố bạo xuất, hung hăng đánh lên phía thủ trảo Vụ hộ pháp, khủng bố lực như vậy liền đem thân hình Vụ hộ pháp chấn đắc mấy cái.
   Thừa dịp sau khi thân hình Vụ hộ pháp khẽ run rẩy chốc lát, ngọc thủ trực tiếp cầm lấy áo bào Tiêu Viêm, sau đó phi thân lui về phía sau.
   "Là ai? Dám nhúng tay vào việc Hồn Điện!" Công kích bị ngăn trở, Vụ hộ pháp sắc mặt nháy mắt trầm, ngẩng đầu liền nhìn thấy xinh đẹp động lòng người.
   Nữ nhân xinh đẹp nhàn nhạt liếc nhìn Vụ hộ pháp cái, đạo lời cùng lúc trước có sai biệt, lại lần nữa chậm rãi vang lên.
   "Tính mạng của , là của ta”
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :