Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 890: Triệu hoán
   Dịch: holakame (A Lạ) - Biên: trungnhau (A Nhậu)
   Trong cuồng phong nóng cháy gào thét bên tai, thân ảnh của Tiêu Viêm vẫn linh hoạt, ngừng phóng xuống. Thân thể càng tiếp cận thế giới nham tương sâu trong lòng đất, khí để hô hấp cũng càng trở nên nóng rực.
   Hỏa diễm xanh biếc lặng lẽ xuất ra từ trong cơ thể Tiêu Viêm, ngăn cách thân thể và ngoại giới. Nhìn xuống bên dưới được bao phủ bởi màu đỏ thẫm, hít hơi, ánh mắt trở nên cẩn trọng. Loại địa phương như thế này có ít nguy hiểm, phải là nơi để du ngoạn, cẩn thận chút cũng thừa. Trước đó, tâm linh của cảm giác được có triệu hoán mỏng manh, như có như , xuất trong chớp mắt rồi lại tán trong hư . Tình cảnh quỷ dị ấy làm cho Tiêu Viêm nghi hoặc cảm giác của bản thân có chính xác hay ?!
   Sau thời gian giằng co với nhiệt độ nóng cháy này, tầm nhìn của Tiêu Viêm đột nhiên trở nên thoáng đãng. Trước mặt chợt ra thế giới nham tương trải dài thấy điểm tận cùng, từng đám bọt khí khổng lồ trào ra, phình to, rồi cuối cùng nổ tung thành những đám khói trắng bay lên cao. Bên trong loại khói trắng này chứa loại kịch độc, nếu hít phải cũng tạo thành phiền toái .
   Tâm thần Tiêu Viêm vừa động, song dực ngọc cốt sau lưng từ từ xuất ra, chậm rãi vỗ , mang thân thể của vững vàng huyền phù trung của thế giới nham tương nóng cháy.
   Trong lúc thân thể huyền phù trong trung, ánh mắt của Tiêu Viêm cẩn thận nhìn qua khắp mọi nơi. Biển nham tương vẫn tĩnh mịch giống khi rời năm đó, hơn nữa cũng có dấu hiệu của sống, chỉ có thanh bạo liệt do bọt khí nham tương nổ mạnh phát ra quanh quẩn. Nham tương ở nơi này có chút sền sệt dinh dính, nên cũng khó thấy được hoa lửa tóe ra. Tất cả những điều này làm cho nơi đây có chút tĩnh mịch, gây cho con người cảm giác áp lực nặng nề. Ai sống lâu ở đây chắc chắc bị biến đổi tính tình thành quái dị. may mắn, năm đó Tiêu Viêm lại hoàn hảo lâm vào trạng thái chết giả, nhận thức được tí nào tình huống của ngoại giới. Nếu , chắc gặp gian nan .
   Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm thầm cảm thấy may mắn, lại kiểm tra xung quanh thêm lần nữa, cũng thấy có gì khác lạ, mới vỗ song dực ngọc cốt bay đến vách núi, rút ra Huyền Trọng Xích bao phủ bởi hỏa diễm xanh biếc đâm tới. Trong độ nóng của Lưu Ly Liên Tâm Hỏa, vách núi cứng rắn bị đâm xuyên qua như cắt đậu hũ. Cổ tay Tiêu Viêm cấp tốc vũ lộng làm đá vụn bắn ra như mưa rào, tạo thành động phủ rộng rãi ở vách đá cứng rắn.
   Bằng vào Lưu Ly Liên Tâm Hỏa cực nóng, Tiêu Viêm dễ dàng lập ra cái động vách đá dùng để nghỉ ngơi. Xong việc đó, cũng vội vã tiến ngay vào nham tương để tu luyện “Du Thân Xích”, mà tiếp tục ở lại trong động, nhắm mắt ngưng thần bắt đầu tiến nhập trạng thái tu luyện.
   Khi Tiêu Viêm tiến vào trạng thái tu luyện, khí xung quanh thân thể bắt đầu kịch liệt chuyển động, những dòng năng lượng đỏ sậm có thể thấy bằng mắt thường phô thiên cái địa kéo đến, cuối cùng cũng dung nhập vào cơ thể của Tiêu Viêm.
   Sau khắc hấp thu năng lượng đỏ sậm, đôi mắt khép hờ của Tiêu Viêm rốt cục cũng mở ra mang ý vui mừng như điên, nhưng cũng rất ngưng trọng. Năng lượng ở nơi này là vượt xa dự kiến của , nhưng cuồng bạo của nó cũng đồng dạng vượt ngoài tính toán của . Nếu hấp thu nhiều năng lượng cuồng bạo như vậy, đối với nhân tính, chỉ sợ bị ảnh hưởng rất lớn, bị làm cho lệch lạc. Mà loại ảnh hưởng này, Tiêu Viêm cũng có khả năng tiếp nhận, mặc dù hiệu quả vượt xa khi tu luyện thông thường.
   “Hoàn hảo là ta sớm có chuẩn bị.” Trầm ngâm thoáng, Tiêu Viêm chợt mỉm cười, bàn tay loáng cái làm nên thủ thế, đoàn hỏa diễm xanh biếc lượn lờ dâng trào, cuối cùng hoàn toàn bao phủ bàn tay của .
   Lúc hỏa diễm xuất cũng là lúc Tiêu Viêm bấm tay cái, trước mặt lập tức xuất số vật phẩm, trong khống chế của cuối cùng cũng huyền phù giữa trung. Tất cả những vật phẩm này đều là dược tài, tản ra hàn ý, vừa thấy biết đây là những dược liệu chứa năng lượng băng hệ hoặc thủy hệ.
   Tiêu Viêm tùy ý liếc mắt cái rồi vung tay lên, làm cho những loại dược liệu tính hàn này đều rơi vào trong tay. giờ, lục phẩm luyện duợc sư hàng giá , khi luyện chế những loại dược liệu bình thường như thế này, giống như Dược lão năm xưa, có thể dùng tay làm làm lò luyện cách tùy ý.
   Bị khống chế bởi lực lượng linh hồn của Tiêu Viêm, những loại dược liệu tính hàn này nhanh chóng bị luyện hóa thành đoàn dung dịch bạch sắc, phát ra ánh sáng, chậm rãi ra.
   Lần này, Tiêu Viêm có luyện chế đan dược, mà chỉ tạo ra những loại dược liệu hỗ trợ cho tu luyện, cũng giống như năm đó Dược lão luyện chế ít cho khi ra ngoài lịch lãm, là những vật phẩm nhặt, có lợi cho tu luyện. Vì thế, quá trình luyện chế này chỉ tốn ít thời gian. đến mười phần chung, toàn bộ tạp chất bên trong đoàn hàn dịch này đều bị trục ra.
   Nhìn thấy hàn dịch trở nên trong suốt bên trong hỏa diễm, Tiêu Viêm lật tay, xuất ra bình ngọc , sau đó nghiêng miệng bình, đổ xuống dòng huyết dịch đỏ sẫm cũng mang tính hàn chảy ra từ từ, cuối cùng cũng dung nhập vào trong hỏa diễm, dung hợp vào cùng chỗ với đoàn hàn dịch trong suốt kia.
   Lúc hai loại dược liệu vừa dung hợp thành màu sắc của chúng cũng có thay đổi, dưới nung chảy liên tục của Lưu Ly Liên Tiêm Hỏa, tạo thành chất lỏng màu trắng hơi dính, mang hàn ý từ từ thẩm thấu ra, chống lại hỏa diễm luyện hóa (chắc là luyện xong rồi nên hỏa diễm luyện tiếp được nữa - DG)
   Thấy luyện chế thành công, hỏa diễm xanh biếc tay Tiêu Viêm cũng dần dần tiêu tán. Bấm tay cái, mang chất lỏng sền sệt màu trắng này thu vào bình ngọc. Làm xong việc này, Tiêu Viêm trút bỏ hết quần áo, sau đó mang dịch thể xoa đều cơ thể, bỏ sót tấc da nào.
   Khi xoa dịch thể này lên người, lạnh lẽo chợt bao phủ toàn bộ cơ thể của Tiêu Viêm, làn da nguyên là nóng cũng trở nên mát lạnh, toát ra cỗ hàn ý. Mặc dù lạnh run người, Tiêu Viêm cũng thừa lúc hàn ý mạnh, ngồi xếp bằng lại tiếp tục tiến vào trạng thái tu luyện.
   Vừa tiến vào trạng thái tu luyện, lần nữa, năng lượng hỏa thuộc tính nóng cháy xung quanh lại như được dẫn dắt, phô thiên cái địa tiến vào trong cơ thể của Tiêu Viêm cách dũng mãnh. Lúc này, những luồng năng lượng đỏ sậm như ngưng thành thực thể ngừng trùng kích vào thân thể phủ đầy hàn dịch của Tiêu Viêm. Khi nóng lạnh tương giao, nóng cháy của năng lượng cũng dần dần bị cái lạnh của dược liệu hàn dịch hóa giải, sau đó chuyển thành năng lượng tinh thuần, tất cả đều quán chú vào cơ thể Tiêu Viêm.
   Tiêu Viêm dùng tinh thần dò xét những đoàn năng lượng nóng cháy này, cảm thụ được năng lượng cuồng bạo bị hóa giải đến mức gần như còn, mới vừa ý gật đầu. Sau đó khống chế luồng năng lượng khổng lồ này, dựa theo Phần Quyết chậm rãi vận chuyển thành đấu khí hùng hậu tinh thuần, dung nhập vào bên trong kinh mạch được Tiêu Viêm mở rộng ngày hôm qua.
   Hỏa thuộc tính trong thế giới nham tương này vô cùng nồng đậm, tạo cho Tiêu Viêm kinh hỉ . Hơn nữa, tại năng lượng cuồng bạo bên trong bị hàn dịch hóa giải nên có thể hấp thu hoàn toàn, còn kiêng kị gì. Theo tốc độ này, Tiêu Viêm tin tưởng trong vòng ba tháng đột phá thành công cảnh giới lục tinh Đấu Hoàng.
   Tiêu Viêm tu luyện lần đầu trong thế giới nham tương cũng lâu lắm, thời gian chỉ khoảng giờ. Đôi mắt bình tĩnh chậm rãi mở ra, trong con ngươi màu đen bắn ra chút hỏa mang (ánh sáng đỏ), trong yết hầu phun ra hơi thở nóng rực, cuối cùng từ từ tiêu tán.
   Bàn tay hơi nắm lại, cảm thụ được luồng đấu khí dâng trào, Tiêu Viêm khỏi nhếch miệng thản nhiên cười . Nơi này quả nhiên rất phù hợp với , tu luyện đến giờ, cảm nhận được đấu khí tiến bộ . Nếu tu luyện lâu dài, tất nhiên tiến triển khủng khiếp. Nhưng có điều còn chưa được hoàn mỹ, chính là khí nơi này lại quá mức tĩnh mịch và áp lực, muốn tu luyện lâu dài, phải chuẩn bị trước tâm lý chịu đựng đơn.
   Tu luyện vốn dĩ là việc buồn tẻ, muốn đạt được lực lượng phi thường phải trả giá bằng cố gắng phi thường. thế giới này, có chuyện lực lượng tự nhiên mà đến, tình này, trải qua thời gian dài như vậy, Tiêu Viêm sớm hiểu được. Bởi vậy, dù biết tu luyện nơi này rất gian nan, nhưng Tiêu Viêm vẫn như cũ thay đổi lựa chọn của mình.
   Sau ngày trong thế giới nham tương, Tiêu Viêm rốt cục cũng tu luyện “Du Thân Thước”. Hoàn cảnh nơi này đối với tu luyện quả là quá hoàn mỹ.
   Mới bắt đầu tu luyện, dĩ nhiên là gặp rất nhiều khó khăn. “Du Thân Thước” cấp bậc thấp, nên hoàn toàn luyện được dĩ nhiên là dễ. Nhưng cũng may, thiên phú tu luyện của Tiêu Viêm thấp, khi tu luyện bị rẽ vào đường vòng. Vì thế, sau mấy ngày tu luyện trong nham tương, bản thân dù gặp ít nguy cơ, cũng phần nào nắm bắt được phương pháp tu luyện, thi triển chiêu pháp cũng đến nỗi nào. Tuy khoảng cách đến đại thành còn dài, nhưng trong mấy ngày ngắn ngủi có thể đạt được trình độ như vậy, là nhất biểu thiên tài. Chỉ cần cho Tiêu Viêm đủ thời gian, muốn hoàn toàn luyện được “Du Thân Thước” là chuyện nắm chắc trong tầm tay.
   Trong thế giới nham tương nóng cháy và tĩnh mịch này có khái niệm về thời gian, nhưng Tiêu Viêm biết được mình tiến vào đây gần mười ngày. Trong mười ngày này, thu hoạch của , những hoàn toàn củng cố cảnh giới ngũ tinh Đấu Hoàng, hơn nữa “Du Thân Thước” của càng ngày càng thuần thục. Theo thời gian, Tiêu Viêm càng trở nên thích ứng với thế giới nham tương này, làm cho càng thêm thoải mái.
   Dưới thích ứng với hoàn cảnh, Tiêu Viêm vẫn để tâm cảm nhận triệu hoán như như của ngày vừa đến. Cuối cùng cảm giác kia lại lặng lẽ xuất thêm lần nữa. Lần cảm thụ này càng ràng hơn, sau khi trải qua dò xét cẩn thận, kinh ngạc phát đối tượng phát ra ý triệu hoán này lại giống như do Vẫn Lạc Tâm Viêm?
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 891: Thước pháp tiểu thành
   Dịch: holakame (A Lạ) - Biên: trungnhau (A Nhậu)
   Thế giới nham tương đỏ thẫm, tràn ngập tĩnh mịch, tựa hồ có dấu hiệu của sống, cũng nhìn thấy điểm cuối, tựa như mặt nước tĩnh lặng, gợn sóng. Yên tĩnh! Dường như bao trùm mỗi tấc của địa phương này.
   “Uỳnh…”
   Trong thế giới nham tương nóng chảy này chợt vang lên thanh trầm thấp. Nham tương nóng chảy tựa như bị điều gì tác động mạnh mẽ sôi trào, tạo thành những cột hỏa diễm đầy hoa lửa gào thét dựng thẳng lên, cuối cùng vỡ tan bắn ra nham tương đầy trời, mang theo tiếng nổ ầm ầm vang động.
   Dưới màn hoa lửa do nham tương nóng chảy tạo thành, ra đạo thân ảnh để trần nửa thân , da thịt trần trụi bao phủ bởi lớp màng màu trắng nhạt. tại, trong tay cầm cây thước cực đại nhanh chóng vũ động tạo thành những đường cong huyền ảo, liên miên bất tuyệt tạo ra những tàn ảnh xung quanh cơ thể, bao phủ toàn thân, ầm ầm oanh kích xuống. Nham tương trong phiến thước ảnh như thiên la địa võng này, nhanh chóng bị bắn ngược trở ra. Thước ảnh được vũ lộng thành nhiều tầng dày đặc, ngay cả nham tương bao phủ bên ngoài cũng lọt vào giọt. Phòng ngự nghiêm mật như thế là làm cho người ta phải cứng lưỡi.
   Nham tương nóng chảy ầm ầm rơi xuống, tóe ra hoa lửa dầy đặc, sau đó chậm rãi bình ổn, mà bóng người đứng nham thạch kia cũng thở hổn hển, từ từ dừng việc vũ lộng thước ảnh. Khi đạo thước ảnh cuối cùng tiêu tan, cũng ra khuôn mặt trẻ tuổi lộ vẻ mỏi mệt nhưng rất hưng phấn. ràng, đó chính là Tiêu Viêm tu luyện trong thế giới nham tương.
   Trọng thước trong tay ngừng vũ động, Tiêu Viêm liền lau mồ hôi trán, bị nham tương nóng chảy cao mấy trượng đánh xuống như thế này, quả thực là khủng bố, làm người ta phải ngưng tụ thất cả tâm thần đối phó. Nếu lỡ bị nham tương nóng bỏng này dính vào người, chỉ e rằng cả thân thể ngay lập tức biến thành thịt nướng.
   Chấm dứt việc tu luyện, lúc cánh tay của Tiêu Viêm truyền đến từng cơn đau nhức. Cuối xuống liếc nhìn Huyền Trọng Thước, thấy thân thước bị nham tương đỏ rực bao phủ, nhiệt lực ngừng truyền lên làm cho bàn tay trở nên nóng rực. Bất quá, loại nhiệt độ như thế này đối với Tiêu Viêm cũng tính là gì, ánh mắt lại chuyển dời về thân thể, tránh khỏi nhíu mày cái.
   Chỉ thấy được thân thể bao phủ toàn bộ trong hàn dịch của Tiêu Viêm xuất những vết đỏ đậm. Hiển nhiên, là do nham tương của những cơn sóng nham thạch nóng chảy bắn ra tạo thành, nhưng vì cơ thể của được hàn dịch bảo hộ nên cũng rất may mắn tạo thành thương tổn đáng kể nào. Tuy thân thể bị thương nhưng điều này chứng tỏ “Lục Hợp Du Thân Thước” của Tiêu Viêm vẫn chưa chân chính tu luyện thành công. Như vậy, cũng chưa thể tùy tiện tiến vào trong bên trong nham tương nóng chảy mà bị thương tổn. Sau này, khi chiến đấu với người khác, khi phòng ngự liền mạch, thân thể phải đối diện với nham tương thế này, mà mất mạng bởi đấu khí sắc bén của địch nhân.
   “Như ta dự kiến, “Lục Hợp Du Thân Thước” này cũng phải dễ tu luyện thành công” Tiêu Viêm lắc đầu nhè , thở dài than.
   Dĩ nhiên, đối với tiến độ tu luyện của mình, Tiêu Viêm cũng lấy làm bất mãn. cũng ràng, trong mười lăm ngày ngắn ngủi, bản thân tu luyện “Lục Hợp Du Thân Thước” đến trình độ như tại là nhanh hay chậm. Muốn tu luyện thước pháp này đến tận cùng hoàn mỹ, theo hướng dẫn của linh hồn ấn ký trong quyển trục, mặc dù với thiên phú tu luyện của Tiêu Viêm cũng khó có thể đạt được hiệu quả như thế. Dù sao nữa, đây cũng là đấu kỹ địa cấp, nếu dễ dàng tu luyện thành công chuyện nực cười. Nhớ lại trước đó, khi tu luyện sơ cấp địa giai đấu kỹ “Diễm Phân Phệ Lãng Thước”, Tiêu Viêm nếm biết bao nhiêu khổ ải, trước sau có thể nhắc lại lượt.
   Mang Huyền Trọng Thước cầm tay thu vào nạp giới, Tiêu Viêm điểm mũi chân lên nham tương nóng chảy, vai ra song dực ngọc cốt, từ từ kéo dài, nhàng rung lên, lướt lên , tránh khỏi độc vụ trong nham tương, hướng về sơn động trong vách đá lao .
   nửa tháng thời gian từ khi tiến vào thế giới nham tương này, Tiêu Viêm cũng ra ngoài nửa bước. chỉ ngẫu nhiên tiến lên tầng động phía nơi các trưởng lão canh giữ báo tiếng, để họ biết bản thân gặp phải chuyện gì bất trắc.
   Nửa tháng tu luyện đến mất ăn mất ngủ, tuy buồn tẻ và tịch nhưng hiệu quả thu được rất ràng. tại, đấu khí trong cơ thể của Tiêu Viêm càng trở nên hùng hậu, theo cảm ứng, từng bước tiến vào cánh cửa lục tinh Đấu Hoàng. Hơn nữa, biết nguyên do có phải vì tu luyện ở nơi hỏa thuộc tính đặc biệt tinh thuần hay , mà đấu khí trong nội thể của Tiêu Viêm càng thêm nóng bỏng. Dĩ nhiên, song song đó, “Lục Hợp Du Thân Thước” của Tiêu Viêm càng trở nên thuần thục. Tuy vẫn chưa hoàn toàn thành công, nhưng ít ra cũng tốt hơn rất nhiều so với khi bắt đầu tu luyện.
   Vào sơn động, Tiêu Viêm cố nén mọi đau nhức trong cơ thể, lập tức khoanh chân ngồi xuống vào trạng thái tu luyện. Trong thời gian này, phát sau khi luyện “Lục Hợp Du Thân Thước” lại lập tức tu luyện, cơ thể có thể hấp thu hỏa thuộc tính mạnh hơn rất nhiều. Thậm chí, khi hỏa thuộc tính hùng dũng tiến vào thân thể, có thể ước nghe được những thanh đói khát của từng tế bào và cả khí quan bên trong. Thực lực tinh tiến theo từng ngày làm cho Tiêu Viêm có thể nhẫn nại chịu đựng tịch. tại, sắp bước vào Trung Châu, một nơi tàng long ngọa hổ, cường giả như mây. Nơi đó, phải là Hắc Giác Vực, càng giống Gia Mã đế quốc, ở hai nơi này, bằng thực lực giờ của Tiêu Viêm có thể thoải mái ngao du. Nhưng nơi đó, Trung Châu, lại thể được…
   Hơn nữa, muốn từ Đan Hội do Đan Tháp tổ chức kiếm được trong mười danh ngạch cũng phải là việc đơn giản. Dù sao, Đan Hội của Đấu Khí Đại Lục cũng có rất nhiều luyện dược sư tề tựu, đều là thiên tài khắp nơi Đấu Khí Đại Lục, cùng nhau tranh phong tại Đan Hội. Nếu muốn vượt lên những nhân vật có thiên phú luyện dược kinh người này mà có bổn chân chính thì tuyệt đối có nửa điểm thành công.
   Mặc dù, thiên phú của Tiêu Viêm cũng rất biến thái, nhưng ngay cả Dược Lão khi tham gia Đan Hội năm đó cũng dám có chút xem thường. Tất cả những điều này cũng làm cho hắn cố gắng nén tịch xuống, tạo động lực truy cầu nâng cao thực lực. Dù sao, chỉ khi nào chiếm được “Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa”, mới có thể hoàn toàn hóa giải Ma Độc Ban trong cơ thể, và có khả năng giải cứu Dược Lão và phụ thân của mình.
   Khi ý niệm này lên trong đầu, hai mắt lộ ra vẻ mệt mỏi của Tiêu Viêm cũng trở nên kiên nghị, chậm rãi nhắm mắt, tiếp tục những ngày tu luyện buồn tẻ!
   Trong thế giới nham thạch nóng chảy đầy tĩnh mịch này, khái niệm thời gian cũng tồn tại, nên Tiêu Viêm càng dễ dàng nhận ra tăng trưởng thực lực của mình. Hơn nữa, “Lục Hợp Du Thân Thước” càng ngày càng vào quỹ đạo, hết thảy tiến hành việc nào ra việc đó. Dựa theo tiến độ này, cao nhất là hai tháng nữa, Tiêu Viêm có thể đánh sâu vào cảnh giới lục tinh Đấu Hoàng.
   Trong khoảng thời gian này, những tia triệu hoán mơ hồ khó hiểu kia lại thường xuyên xuất . Việc này làm cho Tiêu Viêm rất nghi hoặc. tại, có thể khẳng định, sâu trong nham tương nóng chảy này, có vật thần bí phát ra triệu hoán với Vẫn Lạc Tâm Viên trong cơ thể . Nhưng tuy khẳng định, Tiêu Viêm vẫn có hành động thiếu suy nghĩ. Tuy thế giới này rất tĩnh mịch, nhưng Tiêu Viêm vẫn cảm giác được khí tức nguy hiểm nhàn nhạt chứa bên trong nham tương nóng chảy. Thậm chí, trong khoảng thời gian này, đều tu luyện ở khu vực này, dám đến nơi khác. lo ngại khi phát sinh biến cố, hoàn toàn thể đào tẩu.
   “Oanh…oanh…long…!”
   Những cơn sóng lửa do nham tương tạo thành ầm ầm rơi xuống. Cuối cùng, tạo thành những thanh lớn vang động trong phiến gian tĩnh mịch này. Ở bên trong sóng lửa, Tiêu Viêm để trần nửa thân , sắc mặt ngưng trọng, ngừng vũ lộng Huyền Trọng Thước theo những quỹ tích huyền diệu, tạo thành từng tầng thước ảnh trùng trùng điệp điệp, liên miên bất tuyệt, kín kẽ như lưới trời, bao phủ quanh thân, nghênh đón những cơn sóng lửa ập đến.
   Những cơn sóng này, khi còn chưa tiếp cận bên thước ảnh, bị cỗ lực lượng xảo diệu đẩy ra, lặng lẽ tiêu tán. Từ xa nhìn lại, bên trong sóng lửa trùng trùng điệp đệp, xuất cơn lốc xoáy do thước ảnh tạo thành, mà những nham tương nóng chảy như thác đổ xuống, khi tiếp xúc với lốc xoáy, toàn bộ đều bị bắn ngược trở lại. Kiểu phòng ngự kín kẽ như vậy, hoàn toàn có thể làm người ta tán thưởng.
   Tiêu Viêm vũ lộng thước pháp trong tầng tầng sóng lửa, ánh mắt chợt ngưng kết, đột nhiên quát tiếng, trọng thước trong tay cũng chợt ngừng lại trong khoảnh khắc. Ngay khi tầng phòng ngự tiêu tán hoàn toàn, trong cái chớp mắt, từng tầng thước ảnh sáng rực phóng ra, lên từng đạo tàn ảnh.
   “Xa hỏa…!!!”
   Tiếng quát to vang vọng trong thế giới nham tương nóng chảy, bốn đạo hỏa mang khổng lồ ước chừng mười trượng từ trong thước pháp giao nhau xuất , tựa như tấm lưới hơi thô lậu do thước pháp tạo thành, bạo phát mà ra, chợt bùng nổ gây nên lực lượng mãnh liệt, cư nhiên đem tầng tầng sóng lửa sinh sôi bất diệt trước mặt xé rách.
   “Uỳnh…uỳnh…”
   Nham thạch nóng chảy rơi xuống, bắn ra bốn phía, tạo thành dòng chảy về hướng Đông, trong cơ thể Tiêu Viêm lúc này cũng xuất ngọn lửa xanh biếc, bao phủ tràn ngập, chống lại nham tương đổ xuống.
   Nhìn nham tương nóng chảy sôi trào lên trước mặt, trong mắt Tiêu Viêm cũng lên niềm vui sướng. Chỉ vẻn vẹn chưa đến tháng, có thể thi triển “Lục Hợp Du Thân Thước” đánh nứt sóng lửa, chứng tỏ thước pháp đạt được chút thành tựu. Tốc độ như thế này, có thể xem như cực kỳ nhanh chóng. Loại tốc độ này ngay cả chính bản thân Tiêu Viêm cũng thể dự đoán được.
   Hít sâu vào làn khí nóng bỏng, Tiêu Viêm nhếch miệng khẽ cười tiếng, vừa định quay về động nghỉ ngơi, sắc mặt bỗng nhiên như bị điều gi làm biến đổi, chợt mạnh mẽ cúi đầu, nhìn chằm chằm vào hải vực nham tương có điểm cuối. Vì ngay trước đó, sâu trong tầng nham tương nóng chảy lại truyền đến cỗ triệu hoán. Hơn nữa, lực triệu hoán của lần này lại mạnh hơn nhiều so với những lần trước. “Đến tột cùng, phía dưới kia có cái gì vậy? Tại vì sao lại có ảnh hưởng to lớn với Vẫn Lạc Tâm Viêm, gây nên động tĩnh đến như thế?”
   Đôi mắt của Tiêu Viêm ngừng lóe quang mang, sắc mặt cũng hơi biến ảo. Trong thời gian này tràn đầy tò mò đối với triệu hoán mà hiểu được kia. Nhưng vì cẩn trọng, lại dám tùy tiện dò xét. Nhưng giờ, lại chợt động tâm, “Có lẽ bên dưới kia có thứ gì đó mang đến cho ta bất ngờ ngoài dự kiến?! Lần này, bèn mạo hiểm phen vậy!”
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 892: Hài cốt thần bí
   Dịch: holakame (A Lạ) - Biên: dihiep2010 (A Híp)
   Trong lòng có quyết định, vẻ do dự trong mắt Tiêu Viêm cũng chậm rãi thu lại. Cúi đầu nhìn biển nham tương kéo dài vô tận, khuôn mặt của lên chút ngưng trọng. Đối với sâu trong lòng biển nham tương, tột cùng có tình gì, cũng ràng lắm, muốn xâm nhập vào đó, phải có thực lực mạnh mẽ dị thường. Bởi vì nhiệt độ cực cao, cộng thêm áp lực do nham thạch nóng chảy tạo thành, cho nên những cường giả tầm thường cũng khó có thể chịu đựng nổi.
   Dựa theo phỏng đoán của Tiêu Viêm, muốn sâu vào bên trong nham tương, thực lực phải đạt đến cấp bậc Đấu Tông, nếu chỉ là Đấu Hoàng bình thường, đấu khí đủ hùng hậu để duy trì, nếu xuống, chỉ e rằng họa phúc khó lường. Đương nhiên, Tiêu Viêm vẫn là ngoại lệ. Đây chính là nơi Vẫn Lạc Tâm Viêm sinh ra, mà thân là chủ nhân, muốn tiềm nhập vào bên trong vẫn thoải mái hơn nhiều so với những người khác.
   Đứng trước nham tương nóng chảy, sau thời gian trầm ngâm, Tiêu Viêm vung tay cái, Huyền Trọng Xích lần nữa xuất trong tay. Sau đó, tay áo phất lên, phát Huyền Trọng Xích hóa thành đạo hắc ảnh mà bắn ra, cuối cùng mạnh mẽ cắm sâu vào vách núi phía . Lực lượng mạnh mẽ làm cho Huyền Trọng Xích cắm sâu vào vách đá đến mấy thước.
   Ở bên trong Trọng Xích, Tiêu Viêm lưu lại tia linh hồn ấn ký, đây chính là dấu hiệu nhận biết để có thể quay về. Dưới tầng tầng nham thạch nóng chảy, tầm mắt có chút mơ hồ, nông sâu . Hơn nữa, nham tương còn sềnh sệch, diện tích vô cùng rộng lớn, nếu càn rỡ xông vào bên trong, làm sao có thể xác định đúng hướng để quay về phía ? chừng, càn rỡ như thế làm khoảng cách an toàn xa dần, mà có dấu hiệu để cảm ứng, mặc dù gặp tình huống bất lợi, Tiêu Viêm có thể nhanh chóng tìm được lộ tuyến chuẩn xác để an toàn tháo chạy.
   An bài xong hết thảy, Tiêu Viêm mới có cảm giác yên tâm, thở hơi. Hỏa diễm xanh biếc từ trong cơ thể chậm rãi tuôn trào ra, cuối cùng cũng bao phủ toàn bộ cơ thể. Từ xa nhìn lại, trông rất giống như bị thiêu đốt bởi đoàn hỏa diễm xanh biếc.
   “Phốc!”
   Đợi đến khi hỏa diễm bao phủ toàn bộ cơ thể, Tiêu Viêm cũng còn chần chừ, thâm hình nhảy vụt vào bên trong nham tương sềnh sệch nóng chảy, tạo thành luồng bọt khí bốc lên dày đặc, rồi lại bạo liệt nổ mạnh. Nham tương vô cùng vô tận lại lần nữa trở nên tĩnh mịch, chỉ còn lại Hắc Xích phía phóng thích hắc mang nhàn nhạt vào trung, như ngọn hải đăng dẫn đường.
   Tiến vào bên trong nham thạch nóng chảy, áp lực do nhiệt độ tạo thành từ bốn phía vọt đến như muốn ép Tiêu Viêm thành thịt vụn. Bất quá, đấu khí trong cơ thể của tuôn trào hùng dũng, ngăn cách với ngoại giới, cũng làm áp lực lẫn lực cản giảm rất nhiều.
   Thân hình Tiêu Viêm thoáng dừng lại, cẩn thận đánh giá xung quanh lần. Khi phát có biến cố phát sinh, trong lòng mới thoải mái thở dài hơi, sau đó bấm tay bắn ra luồng hỏa diễm vô hình, chậm rãi lượn lờ dâng lên đầu ngón tay. Lũ hỏa diễm này xuất , đột nhiên trở nên nóng cháy mạnh mẽ rồi sáng ngời lên, sau đó hỏa diễm hơi đổi hướng, cuối cùng cư nhiên thoát khỏi khống chế của Tiêu Viêm, hướng đến nơi sâu nhất trong nham tương bắn xuống như thiểm điện.
   Biến cố đột ngột làm cho Tiêu Viêm nhìn thấy cả kinh, ánh mắt hơi biến ảo. cắn răng, thi triển thân hình, nhanh chóng theo, muốn xem sâu trong nham tương rốt cục có cái gì phát ra triệu hoán Vẫn Lạc Tâm Viêm tới. Nhưng điều làm cho Tiêu Viêm nghi hoặc là vì sao năm đó khi thu thập Vẫn Lạc Tâm Viêm lại xuất loại cảm giác như thế này?
   Mang theo nghi hoặc trong lòng, thân hình Tiêu Viêm hóa thành luồng Hỏa ảnh xanh biếc, tựa như kình ngư nhập hải, xuyên qua nham tương nóng chảy đặc quánh mà tới, phát ra đóa hoa hỏa diễm vô tung vô ảnh có tác dụng như trinh sát dò đường.
   Đối với phiến nham tương như biển rộng này, Tiêu Viêm gần như hiểu biết được tí gì. chỉ có thể biết đây tựa hồ chính là nơi sinh ra Vẫn Lạc Tâm Viêm, ngoài ra cũng ràng những tình khác nơi đây. Đương nhiên, cho dù là Đại trưởng lão Tô Thiên của nội viện, cũng vô pháp hiểu được có những gì bên dưới địa phương nham tương nóng chảy này.
   Trong quá khứ, họ chỉ biết đây là nơi bắt nguồn của Vẫn Lạc Tâm Viêm, và chỉ muốn dùng mọi biện pháp để phong ấn cửa động lại, ngăn cản nó phá phong ấn thoát ra, cho nên tự nhiên có ai chủ động tiến vào trong. Sau khi Vẫn Lạc Tâm Viêm bị Tiêu Viêm thu phục, Đại trưởng lão Tô Thiên ra có xuống thăm dò lần, nhưng khi lão thấy nham thạch như hải dương khôn cùng sinh ra chút kiêng kị, nên đành quay người bỏ .
   Dù sao lão cũng giống như Tiêu Viêm, tuy có thực lực Đấu Tông siêu cường, nhưng đứng trước thế giới nham tương nóng chảy hình thành trải qua bao nhiêu tuế nguyệt, vẫn cảm thấy bản thân mình bé. Vì vậy, lão cũng chỉ còn cách thu hồi ý niệm tìm hiểu nơi này mà rời . Chính vì thế, Tiêu Viêm cũng thể thu được bất kỳ tin tức gì trong thế giới này, hết thảy chỉ biết dựa vào chính mình mà hành động.
   Bên trong thế giới nham tương mờ mịt vô tận đỏ thẫm màu, đạo Hỏa diễm xanh biếc bay lượn lên xuống nhanh chóng này lại trở nên hấp dẫn chú ý.
   Bên trong Hỏa diễm xanh biếc, khuôn mặt Tiêu Viêm trở nên nghiêm nghị, ánh mắt ngưng trọng. lặn xuống nham tương hơn hai mươi phút rồi nhưng Vẫn Lạc Tâm Viêm trước mặt vẫn trước sau xuống, có dấu hiệu ngừng lại. Điểm này, làm cho Tiêu Viêm càng dám thả lỏng.
   Vì lặn xuống sâu, nên áp lực xung quanh càng ngày càng khủng bố, nếu có Lưu Ly Liên Tâm Hỏa trợ giúp, bằng vào thực lực Ngũ tinh Đấu Hoàng của Tiêu Viêm tuyệt đối có khả năng chống đỡ đến bây giờ. Nhưng mặc dù là vậy, trong tình huống khó khăn này, điều động Lưu Ly Liên Tâm Hỏa cũng cần lượng đấu khí lớn đến kinh người. Dù lượng hỏa thuộc tính trong nham tương cực kỳ đậm đặc, nhưng cũng thể bổ sung đầy đủ đấu khí tiêu hao với quy mô lớn. Tuy Tiêu Viêm vẫn có thể cầm cự diện rộng, nhưng sớm hay muộn, trải qua thời gian dài, đấu khí cũng hao sạch, mà lại còn phải tích trữ đấu khí để trở về bên biển nham tương nóng chảy này nữa.
   Từng ý niệm xuất trong đầu, Tiêu Viêm khẽ thở dài hơi, liếc mắt nhìn về phía trước, nhanh chóng đuổi theo Vẫn Lạc Tâm Viêm, lòng trào dâng cảm giác thương tâm, nếu chú ý, chỉ sợ kết cục là táng thân bi thảm nơi này.
   Ngước lên nhìn xung quanh toàn mau đỏ sậm đập vào mắt, dưới loại thị giác đơn điệu như thế này nếu như mang linh hồn ấn ký gửi lên Huyền Trọng Xích, chỉ sợ Tiêu Viêm lúc này lạc mất phương hướng. Nếu như bị lạc trong thế giới nham tương nóng chảy này, thể nghi ngờ, cuối cùng chỉ có con đường chết.
   “Ài…!!!”
   Tiêu Viêm cất lên tiếng than , tự sâu trong đáy lòng dâng lên niềm kinh hãi nhàn nhạt. hiểu tình mới là chuyện đáng sợ nhất! Mặc dù có Vẫn Lạc Tâm Viêm nhưng trong lòng vẫn dấy lên cảm giác vô lực.
   Cùng thời điểm tiếng than trong lòng Tiêu Viêm hạ xuống, trong khi mấu chốt như lúc này, Vẫn Lạc Tâm Viêm nhanh chóng bay bỗng nhiên dần dần chậm rãi hạ tốc độ xuống.
   Nhìn thấy điều này, tinh thần Tiêu Viêm nhất thời rung lên, trong lòng càng thêm cẩn thận, ánh mắt cũng thận trọng đảo qua bốn phía, đánh giá tình hình xung quanh.
   Dù nơi này vẫn là phiến hải vực nham tương đỏ thẫm nóng chảy như cũ, nhìn ra điểm cuối, nhưng khi nhìn kỹ, tuy dưới chân Tiêu Viêm vẫn là nham tương nhưng màu sắc có vẻ như nhạt hơn chút, lộ ra phiến nham thạch nhăm đen, làm cho người ta vĩnh viễn biết cuối cùng nền đất này tồn tại những gì.
   Nhìn quanh lượt, thần tình Tiêu Viêm lộ ra chút nghi hoặc. Nơi này cũng có chỗ nào thần kỳ. Chẳng lẽ triệu hoán thần bí kia lại do nơi này phát ra ư?
   Ngay lúc Tiêu Viêm còn nghi hoặc, trước mặt đóa hoa Vẫn Lạc Tâm Viêm đột nhiên từ từ bốc cao lên, rồi sinh ra hỏa nhận khuynh sái đâm xuống. Đạo hỏa nhận này tựa như ngọn đèn soi đường chiếu xạ vào địa phương đầy nham tương nóng chảy cách đó xa. màn thần kỳ chợt xuất . Chỉ thấy phiến nham thạch đen nhánh cư nhiên lại bị đột ngột nâng lên, sau đó tản ra hào quang sáng rực, nham tương nóng chảy như lốc xoáy trào ra từ bên trong.
   Biến cố xảy ra làm Tiêu Viêm rất kinh ngạc, liền mang toàn bộ đấu khí thúc dục. quyết định nếu đột ngột phát sinh tình huống thể khống chế, lập tức quay đầu chạy trối chết. Trong nham tương nóng chảy có thể phát ra cảnh huyền diệu như thế này có nghĩa là sức người thể chống lại, chạy trốn trối chết chính là lựa chọn tốt nhất mà lý trí mách bảo.
   Ánh mắt Tiêu Viêm khẩn trương như gặp đại địch trước mặt, quan sát kỹ lưỡng tình huống xảy ra. Rốt cuộc, quang đồ trong suốt rực rỡ kia hoàn toàn phóng xuất từ bên trong nham thạch ra ngoài.
   Vì quang kính bao bọc đôi mắt chính là do Lưu Ly Liên Tâm Hỏa trong suốt tạo thành, nên tầm mắt của Tiêu Viêm bị cản trở. Khi nhìn tới cũng chính là trở nên kinh ngạc, ánh mắt tràn đầy khiếp sợ trước tràng cảnh cả đời khó có thể quên được.
   Bởi vì, bên trong vầng hào quang rực rỡ kia cũng có vật gì khác ngoại trừ bộ hài cốt trở thành bộ xương trắng. Phía hài cốt tỏa ra ánh huỳnh quang nhàn nhạt, nhưng điều chân chính làm cho Tiêu Viêm khiếp sợ chính là ngọn lửa phiêu phù bên khối hài cốt. Ngọn lửa này toàn bộ trong suốt, tựa như vật vô hình, đối với người khác có lẽ xa lạ, nhưng với Tiêu Viêm lại hoàn toàn quen thuộc dị thường. Bởi hỏa diễm này lại chính là Vẫn Lạc Tâm Viêm!
   Hơn nữa, Tiêu Viêm chỉ cần liếc mắt là nhận ra hỏa diễm bên trong vầng hào quang tuyệt có tâm hỏa mà lại là Vẫn Lạc Tâm Viêm chân chính. Như vậy, cách khác, Vẫn Lạc Tâm Viêm xuất trước mặt Tiêu Viêm lúc này lại chính là loại Vẫn Lạc Tâm Viêm hoàn toàn khác?
   Giờ khắc này, trong đầu Tiêu Viêm chỉ còn lại cảm giác mê muội. “Trong cùng địa phương làm sao có thể xuất hai loại dị hỏa giống nhau? Hơn nữa, hài cốt thần bí kia là của ai?”
   Đủ loại bí xuất khiến cho suy nghĩ trong đầu Tiêu Viêm lẫn lộn với nhau như tương hồ, mà ngay khi mờ mịt, lông tóc người chợt dựng ngược lên, nguyên nhân chính là đạo kình phong nóng cháy quỷ dị bắn về phía . Trong thế giới nham tương sinh cơ này, cư nhiên lại có người khác tồn tại? Trong chốc lát, da đầu của Tiêu Viêm cũng nhịn được, nổi lên phen tê dại.
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 893: Sinh vật dung nham
   Dịch: holakame (A Lạ) - Biên: dihiep2010 (A Híp)
   Kình phong nóng cháy đột nhiên bắn tới, mà ở thời khắc quan trọng này, Tiêu Viêm cũng thể ra năng lực phản ứng kinh khủng, chỉ thấy lòng bàn chân ngân mang lóe lên, thân thể vặn vẹo uốn cong cách quỷ dị, đạo kình phong kia lướt qua bả vai Tiêu Viêm bắn , kình phóng nóng bỏng khiến nơi bả vai truyền đến cơn đau nhức bỏng rát.
   Tránh thoát khỏi công kích này, thân hình Tiêu Viêm cũng run lên, vội vàng thối lui, chợt xoay người lại, ánh mắt nhìn về phía kình phong bắn ra, chợt khuôn mặt lại lần nữa trợn mắt há mồm.
   Ở chỗ Tiêu Viêm quan sát, cách vị trí đứng hơn mười thước, thân ảnh hồng sắc du đãng trong nham thạch nóng chảy, cả thân ảnh cả vật thể đều đỏ đậm, cùng với màu sắc nham thạch nóng chảy xung quanh giống nhau, nếu cẩn thận chỉ sợ cũng khó quan sát được. Hơn nữa, thân thể sinh vật đỏ đậm kia, vảy đỏ che kín toàn thân, dài ước chừng nửa trượng, cái đuôi màu đỏ hơi vẫy động. Sinh vật màu đỏ cũng đứng thẳng hai chân, chẳng qua hai chân này lại to lớn dị thường, mà đầu của nó cũng tròn vo, đầy những vảy xíu che kín, đôi đồng tử bé xíu, mơ hồ có thể thấy được vẻ hung ác lộ ra, cái miệng khá lớn hơi hơi ngoác ra, lộ ra chi chít răng nhọn hoắt. Thứ này nhìn toàn bộ bộ dáng thoạt trông như loại Tích Dịch (thằn lằn) có thể đứng thẳng.
   Từ ngoại hình mà xét, thân ảnh màu đỏ thần bí này ràng phải nhân loại, mà là loại sinh vật thần bí Tiêu Viêm cũng biết. Cho dù sinh vật này đến tột cùng là vật gì, cũng biết chút nào, bởi trước đây cũng chưa từng thấy qua loại sinh vật kỳ dị sống trong dung nham này.
   Sau khi biết đối phương phải là nhân loại, ra Tiêu Viêm cũng thở phào nhõm, nhưng từ trước đến giờ tâm chưa bao giờ thôi cảnh giác, vậy mà đoạn đường đến đây, căn bản cảm ứng được chút hơi thở nào, mà sinh vật thần bí này có thể dưới tình huống chưa bị phát mà tiến hành tập kích, hiển nhiên thực lực kém, hơn nữa người sau có ưu thế địa lợi, nếu cẩn thận ứng phó chút, chỉ sợ lật thuyền trong mương.
   “Chít chít!”
   Ngay lúc hai mắt Tiêu Viêm nhìn chằm chằm vào sinh vật dung nham nó cũng hung ác quan sát . Mà khi song phương đối mắt chỉ sát na, sinh vật dung nham kia đột nhiên nổi hung, trong miệng vang lên từng tiếng kêu chói tai, sau đó vung mạnh cái đuôi, thú trảo sắc bén trực tiếp xé toạc dung nham nóng chảy, hướng thẳng về phía Tiêu Viêm mạnh mẽ lão tới. “Muốn chết!”
   Nhìn sinh vật dung nham lại lần nữa vọt lên, ánh mắt Tiêu Viêm lóe lên tia lạnh lẽo, tay áo vung mạnh, luồng đấu khí màu xanh biếc, mỏng như sợi tơ từ trong bàn tay bắn ra, sau đó mạnh mẽ nện lên người sinh vật dung nham lao tới. Lực đạo mạnh mẽ, đem người sau đánh văng ngược ra sau hơn mười thước mới ổn định được thân hình. Nhưng mà gặp đòn dạy bảo đầu tiên này, trong mắt sinh vật dung nham nhất thời đỏ rực, mang đầy hơi thở cuồng bạo, cái mồm chi chít răng nhọn kia kêu lên tiếng, dung nham xung quanh nhất thời chảy xuống nén chặt lại trước mặt nó, cuối cùng hóa thành quả cầu dung nham nóng bỏng, giống như quả đạn pháo, dữ dội bắn thẳng đến Tiêu Viêm.
   “Hừ!” Nhìn thấy thứ này dây dưa chết thôi, trong lòng Tiêu Viêm cũng dậy lên cỗ sát ý, bàn tay mở ra, sau đó đột nhiên nắm chặt lại, chỉ thấy hỏa cầu dung nham lên đến độ cao nhất định tốc độ giảm chậm, cuối cùng dừng lại cách Tiêu Viêm khoảng vài thước hóa thành đống nham thạch nóng chảy vỡ tan rơi xuống, dung nhập vào dung nham bốn phía bên trong Hải vực.
   Nhìn thấy Tiêu Viêm lại lần nữa hóa giải công kích của mình, sinh vật thần bí kia cũng phẫn nộ, trong miệng kêu chít chít ngừng, rồi sau đó cái miệng rộng ngừng đóng mở, từng đợt hỏa cầu nham thạch nóng chảy lớn nhanh chóng phun ra, liên tiếp ngừng bắn về phía Tiêu Viêm.
   Thân hình Tiêu Viêm giống như quỷ mị, mờ ảo dần rồi hóa thành hư vô, nhàng tránh thoát từng đợt hỏa cầu nham thạch nóng chảy, mà khi nhìn thấy sinh vật dung nham tự nhiên có thể liên tục ngừng phụt lên hỏa cầu nham thạch nóng chảy có uy lực hơi nhíu nhíu mày, chợt bàn chân ngân mang chớp lóe, thân hình mang theo gợn sóng lớp nham thạch nóng chảy, nhanh như chớp ra sau lưng sinh vật dung nham kia, năm ngón tay chập lại, hình thành đao thế, nhanh như chớp trực tiếp cắm thẳng vào lồng ngực sinh vật dung nham kia.
   Tuy rằng tầng lân giáp bên ngoài của sinh vật dung nham này cứng rắn, nhưng dưới thúc dục đấu khí của Tiêu Viêm, chưởng đao càng thêm sắc bén, bởi vậy gần như chỉ trong chớp mắt, dễ dàng xuyên thủng ngực sinh vật dung nham.
   Đụng phải kích trí mệnh như vậy, sinh vật dung nham trong mắt nhất thời lóe lên vẻ cam tâm, đồng tử tinh mịn nhanh chóng lóe lên tia hung lệ, tiếng kêu chít chít bén nhọn vang lên, ngừng từ trong miệng truyền ra, cuối cùng giống như thủy ba lan truyền bề mặt nham thạch nóng chảy.
   Tiếng vang chít chít kéo dài lát, sau đó dần dần yếu bớt, mà sinh cơ trong mắt nó từ từ tiêu tán, ánh mắt Tiêu Viêm lạnh lùng nhìn thân thể dần cứng ngắc của sinh vật kỳ lạ này, mới chậm rãi rút tay về, mà khi bàn tay sắp rời khỏi khối cơ thể này đột nhiên trong lòng máy động, bàn tay sục tìm trong cơ thể nó hồi, chợt, khi rút ra trong lòng bàn tay có thêm mai xích hồng châu thể.
   Từ trong cơ thể sinh vật dung nham rút ra, nhưng tay của Tiêu Viêm chút mùi tanh cùng máu tươi, có, chỉ là loại dầu mịn trơn màu trắng, mà ở bên trong lớp dầu trơn này, quả xích hồng châu thể, chớp lóe ra hào quang nóng cháy.
   Nhìn qua có chút tò mò đem cái xích hồng sắc châu thể này lại gần, trong mắt Tiêu Viêm nhất thời lên chút kinh ngạc, biết, bên trong quả châu thể này, chứa loại năng lượng thuộc tính Hỏa có chút cuồng bạo, so với năng lượng trực tiếp hấp thu trực tiếp từ thế giới nham thạch nóng chảy này năng lượng càng thêm tinh thuần hơn ít, hơn nữa năng lượng này, cũng tương đối mạnh, châu thể nho này, Tiêu Viêm ít nhất cũng cần tu luyện hai ngày mới có thể hấp thu hoàn toàn năng lượng của nó.
   “Đây rốt cuộc là loại ma thú gì mà trong cơ thể lại có loại ma hạch này, chẳng qua thứ này đối với những người tu luyện thuộc tính Hỏa mà , chính là thuốc bổ khó gặp, chỉ là đáng tiếc, năng lượng này quá mức cuồng bạo, thể dùng trực tiếp, nếu , xấp xỉ bằng cao giao đan dược tăng cường công lực rồi…” Tiêu Viêm trong mắt tràn ngập vẻ kinh ngạc than, thứ này người khác muốn hấp thu tất nhiên phải cần thứ khác trung hòa tính cuồng bạo trong đó, nhưng đối với nắm Dị Hỏa trong tay mà , lại thành vấn đề, cho nên có thể trực tiếp phục dùng, hấp thu, nhưng làm cho có chút tiếc nuối, chỉ có quả xích hồng châu thể, hiệu quả cũng lớn, chỉ có thể tiết kiệm được mấy ngày tu luyện mà thôi.
   Tiếc nuối thở dài tiếng, Tiêu Viêm đem xích hồng châu nắm trong tay, vừa muốn xem xét kỹ ánh sáng kỳ dị phát ra từ nó sắc mặt chợt biến chuyển mạnh mẽ, ánh mắt khẽ chuyển đến hướng nham thạch nóng chảy màu đỏ đậm ở hướng Tây, nơi đó nham thạch nóng chảy đột nhiên kịch liệt sôi trào.
   Ánh mắt gắt gao nhìn chỗ nham thạch sôi trào kia, đấu khí trong cơ thể Tiêu Viêm cũng rục rịch động, sắc mặt cũng cực kỳ ngưng trọng, thế giới bên trong nham thạch quả nguy hiểm rất lớn.
   Nham thạch nóng chảy màu đỏ đậm sôi trào kịch liệt, lát sau, đồng tử của Tiêu Viêm đột nhiên mạnh mẽ co rụt lại, chỉ thấy ở khu vực nham thạch sôi trào kia, nhóm lớn thân ảnh màu đỏ, giống như bầy cá, chen chúc nhau lao đến, từng luồng ánh mắt cho đên miệng đầy răng bén nhọn, làm cho da đầu Tiêu Viêm thấy tê dại, quả nhiên, tên thằn lằn lửa kia chỉ có mình….
   Bàn tay xuất chiêu, đem Vẫn Lạc Tâm Viêm trôi nổi đỉnh đầu thu vào thể nội, bích lục Hỏa Diễm (hỏa diễm xanh biếc) từ trong cơ thể Tiêu Viêm bùng phát ra, chỉ với nhóm thằn lằn lửa, giờ phút này Tiêu Viêm khó có thể vùng thoát khỏi, bởi vậy cũng chỉ có thể vội vàng toàn lực đón đánh à.
   Ở nơi này ngắn ngủi vài cái chớp mắt, hơn trăm thân ảnh màu đỏ kia liền thoáng ra trước mặt, cuối cùng đem Tiêu Viêm vây chặt thành từng lớp, trong đồng tử ra vẻ hung tàn, bạo lệ, gắt gao nhìn thẳng vào viên xích hồng châu thể trong tay Tiêu Viêm.
   Trước nhiều luồng ánh mắt của lũ thằn lằn lửa soi mói, Tiêu Viêm nhanh chóng đem vật cầm trong tay thu vào nạp giới, xem ra bọn người kia đến là do trước lúc chết tên thằn lằn kêu gọi, chỉ là nghĩ tới dưới nham thạch nóng chảy, lại cư ngụ quần thể sinh vật lớn như vậy, thế nhưng trước kia Tiêu Viêm lại hề thấy chút dấu hiệu nào.
   Mắt lộ ra vẻ đề phòng, chậm rãi đảo qua người mấy tên thằn lằn mới đến, bên ngoài thân thể Tiêu Viêm, bích lục Hỏa Diễm càng thêm nồng đậm, mà mấy tên thằn lằn kia hình như cũng có chút kiêng kỵ với Lưu Ly Liên Tâm Hỏa, bởi vậy vẫn chỉ bao vây xung quanh, chưa lập tức xông lên đem Tiêu Viêm xé thành từng mảnh .
   Cứ như vậy giằng co, cũng chưa được bao lâu, liền bị mấy tên thằn lằn thiếu kiên nhẫn cam lòng bị động phá vỡ, đám hai mắt đỏ đậm, trong miệng kêu chít chít chói tai, sau đó phá vỡ nham thạch, nhanh như chớp liều chết lao đến chỗ Tiêu Viêm.
   Đối diện với phần đông thằn lằn lửa vây công, sắc mặt Tiêu Viêm cũng có chút biến ảo, song chưởng nắm chặt, quyền phong sắc bén mang theo hơi nóng cháy, nhanh như gió cuốn, mạnh mẽ tác động lên nham thạch nóng chảy khiến nó tạo thành từng vòng gơn sóng, cực kỳ tinh tế oanh kích từng đợt thân ảnh màu đỏ xung phong liều chết xông tới.
   Số lượng lớn nhóm thằn lằn lửa này, lại hiểu được cách khống chế nham thạch nóng chảy, dù là cường giả Đấu Vương đỉnh phong bình thường rơi vào vòng vây công của bọn chúng, chỉ sợ cực kỳ chật vật, nhưng đối với Tiêu Viêm mà , vẫn chưa có sức uy hiếp quá lớn, mỗi lần chưởng phong lướt qua, luồng ám kình trực tiếp đem tên thằn lằn đánh chết, bởi vậy, giao thủ chỉ mấy phút ngắn ngủi, có hơn hai mấy tên thằn lằn chết trong tay Tiêu Viêm.
   Chít chít.
   Theo số lượng càng ngày càng nhiều của những tên thằn lằn chết trong tay Tiêu Viêm, mấy tên thằn lằn còn lại, rốt cuộc cũng hiểu được người trước mặt cực kỳ cường đại, tuy nhiên chúng vẫn lùi bước, thanh sắc nhọn chói tai cũng ngừng từ trong miệng bọn lan truyền ra.
   Nhìn thấy cử động của nhóm người kia, sắc mặt Tiêu Viêm kịch liệt biến đổi, trải qua màn lúc trước, tự nhiên biết , bọn chúng chính là kêu thêm người, lấy thực lực của bây giờ ứng phó chừng trăm tên thằn lằn xác thực có vấn đề gì lớn, nhưng nếu cả ngàn tên, thậm chí nhiều hơn, chỉ sợ kết quả hay chính là giành cho à.
   Trong lòng lên ý niệm như vậy, Tiêu Viêm mạnh mẽ cắn răng cái, cũng để ý đến lồng ánh sáng trong suốt bao quanh mình, thân hình vừa động, liền hướng lên phía dòng nham thạch nóng chảy mà chạy trốn, mà ngay khi thân hình vừa mới thoát ra khoảng cách mấy chục mét ở phía dòng nham thạch nóng chảy, ngay lập tức chỗ nham thạch ấy lại kịch liệt sôi trào, chợt nhìn thấy thân ảnh màu đỏ to lớn ra trong tầm mắt.
   Hơn nữa làm cho lòng Tiêu Viêm trầm hẳn xuống, là trước mặt đông đảo thằn lằn lửa, tên thằn lằn hình thể vô cùng cường tráng, đưa mắt dò xét tên thằn lằn này, mặc dù là Tiêu Viêm cũng mơ hồ cảm giác được luồng áp lực khó hiểu, hiển nhiên, tên thằn lằn này, thực lực vượt xa những tên khác. Cái này chính là đại phiền toái à…
   Nhìn nhóm thằn lằn đông đảo kia, Tiêu Viêm cũng đành dừng thân hình lại, thở dài hơi, lầm bầm .
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 894: Bộ tộc thằn lằn lửa
   Dịch: holakame (A Lạ) - Biên: dihiep2010 (A Híp)
   Dày đặc thân ảnh màu đỏ, dung nham chảy ra nhanh chóng, xuất bất ngờ, chỉ có mười mấy giây, khuếch tán rộng ra, đem Tiêu Viêm vây ở giữa...
   Bị vô số ánh mắt hung lệ nhìn chằm chằm, cho dù là Tiêu Viêm, sắc mặt cũng có chút được tự nhiên, tầm mắt luôn ngó chừng đầu thằn lằn lửa to lớn nhất. Người này hình thể thể so sánh với những tộc nhân Thằn Lằn khỏe mạnh bình thường, hơn nữa thân thể cũng lên nước da đỏ sậm, giống như phiến hàn cùng ánh sáng hung lệ ở bên trong, đồng thời cũng lộ ra vẻ con thằn lằn tàn cùng giảo hoạt, dễ dàng bị giết.
   Hình thể to lớn của tộc Thằn Lằn cùng với ánh sáng đỏ như lửa, trầm, nhìn chăm chú Tiêu Viêm, hàm răng bén nhọn nghiến chặt truyền ra từng đợt tiếng kêu chít chít mà người ngoài thể hiểu, mà chưởng bao quát bàn tay kia, ở trước mặt múa may trận.
   Đối với những đại gia hỏa này muốn biểu đạt ý tứ, Tiêu Viêm cũng ràng, nhưng có thể biết, tất nhiên phải là loại tiếng thiện ý gì, lập tức để ý nữa. Ánh mắt hơi đảo động, tìm kiếm chỗ có thể phá vòng vây. Lần này tộc Thằn Lằn lửa xuất với số lượng quá nhiều, cho dù là lấy thực lực của , cũng thể có khả năng ở bên trong nham thạch nóng chảy đem toàn bộ bọn chúng đánh chết. Cho nên, trước mắt hay là trốn , về hài cốt thần bí bên trong màn hào quang kia, để ngày sau có cơ hồi trở lại thăm dò .
   Trong lòng lên luồng suy nghĩ này, bàn chân Tiêu Viêm, gai bạc chợt lóe, mà thân hình kia, hóa thành đạo hỏa ảnh màu xanh biếc, phá vỡ nham thạch nóng chảy, phảng phất tựa như tia chớp, lướt nham thạch nóng chảy dự dỗi mà .
   Thân hình Tiêu Viêm vừa mới động, đầu lĩnh kia của tộc Thằn Lằn lửa phát ra, lập tức luồng thanh sắc nhọn chít chít truyền ra, ở phía sau với chừng hơn ngàn tộc nhân Thằn Lằn đứng chi chít, nhất thời đối với việc Tiêu Viêm rời phô thiên cái địa. "Xuy!"
   Thân hình hồng ảnh thẳng tắp vọt vào bên trong đám người đứng chi chít, khuôn mặt Tiêu Viêm căng thẳng, đấu khí trong cơ thể vận chuyển tới cực hạn, hỏa diễm đấu khí màu xanh biếc ở lòng bàn tay, giống như loại hỏa diễm bình thường, dưới thúc dục của Tiêu Viêm sử xuất ra, tùy tâm sở dục, tuôn ra kình phong nóng bỏng, bén nhọn. Mỗi khi luồng kinh phong này đánh trung gã tộc Thằn Lằn, lực lượng cường đại, lại trực tiếp đánh chết ngay tại trường, mà đối với những tộc nhân Thằn Lằn chết , giờ phút này Tiêu Viêm cũng là lanh tay lẹ mắt nhanh chóng nắm tay, tay xuyên thấu thân thể kia, sau đó chậm chậm lấy ra quả châu màu đỏ sậm, nhét vào trong nạp giới, tiếp tục phát tiết buồn bực trong lòng.
   Những tộc nhân Thằn Lằn lửa kia mặc dù số lượng đông đảo, nhiều nhất cũng chỉ tương đương với những cường giả nhân loại cấp bậc Đấu Linh mà thôi, bằng thực lực như vậy, tự nhiên phải là đối thủ của Tiêu Viêm. Nếu phải mượn sức của nham thạch nóng chảy, Tiêu Viêm muốn động thủ, phải là cuộc chiến đấu chém giết nghiêng về bên. Hơn nữa, cho dù thân ở trong nham thạch nóng chảy, nhưng Tiêu Viêm như tia chớp bén nhọn ra tay, dường như chỉ trải qua mấy phút đồng hồ ngắn ngủi, đánh chết gần trăm đầu tộc nhân Thằn Lằn, loại châu màu đỏ sậm, tất cả đều bị lấy ra...
   Có điều, mặc dù Tiêu Viêm chém giết mau lẹ, nhưng những tộc nhân Thằn Lằn lửa dường như vô cùng vô tận, loại hung hãn sợ chết, bất kể thủ đoạn của Tiêu Viêm có ngoan độc, vẫn như cũ xông lên biết sợ, làm cho tốc độ chạy trốn của Tiêu Viêm càng thêm chậm chạp."Khánh!"
   Ngọn đao sắc bén trong tay trực tiếp đâm vào cổ tộc nhân Thằn Lằn lửa từ phía sau đánh lén đến, ánh mắt Tiêu Viêm lạnh lùng tay phóng ra trảo, liền đem quả châu đỏ sậm kia lấy ra, thu vào trong nạp giới, ánh mắt trầm nhìn những tộc nhân Thằn Lằn lửa đứng chi chít ở chung quanh.
   Trải qua hồi chiến đấu kịch liệt như thế, trong cơ thể Tiêu Viêm, đấu khí dĩ nhiên tiêu hao ít, lại có hơi hướng cường đại hơn. Mặc dù còn có thể duy trì thời gian ngắn, nhưng dựa theo trình độ dây dưa của những tộc nhân Thằn Lằn lửa này, dường như làm cho thể thuận lợi lên phía nham thạch nóng chảy. khi đến lúc đấu khí hao hết, tình huống tất nhiên cực kì được lạc quan...xem ra phải nhanh chóng đắc thủ a.
   Trong lòng, ý niệm vừa động, Tiêu Viêm từ trong nạp giới lấy ra khỏa đan dược phục hồi đấu khí nhét vào trong miệng, trong đầu tính toán phương án nhanh chóng rời , những hồng ảnh chi chít ở dưới đột nhiên tách ra con đường, tộc nhân Thằn Lằn lửa cường tráng kia đạp nham thạch nóng chảy chậm rãi vào, liến mắt cái lộ ra giọng mỉa mai Tiêu Viêm dựa vào địa thế hiểm trở mà chống cự, phát ra đạo thanh tràn ngập sát ý.
   Theo những thanh kia vang lên, đông đảo tộc nhân Thằn Lằn lửa ở chung quanh đột nhiên đình chỉ đánh sâu vào, mà từ từ thối lui dãn khoảng cách, tất để nhanh chóng hét lớn, mà theo miệng bọn họ mở rộng ra, nham thạch nóng chảy chung quanh nhất thời dao động cực kì mãnh liệt.
   Nhìn thấy màn này, sắc mặt Tiêu Viêm khỏi thay đổi, tự nhiên biết rằng, những tộc nhân Thằn Lằn này có năng lực chế nham thạch nóng chảy, loại hỏa cầu nham thạch nóng chảy này, uy lực bản thân tí nào.
   "Giống như chỉ có đại gia hỏa to lớn kia mới có thể làm ra dạng hỏa cầu này, xem ra trước tiên phải đem nó chế phục cái ." Đôi mắt Tiêu Viêm híp lại, trong lòng thấp giọng lầm bầm, đầu lĩnh tộc nhân Thằn Lằn lửa kia có thực lực hẳn là chừng Đấu Hoàng sơ cấp, có điều ở nơi đây, bên trong nham thạch nóng chảy, mặc dù là cường giả Đấu Hoàng đỉnh phong, muốn kích giết chết, cũng là có chút khó khăn, dù sao tại dây bên trong nham thạch nóng chảy, lực lượng cùng tốc độ có phần suy yếu, nhưng những điều này đối với Tiêu Viêm mà , dường như cũng tạo thành trở ngại gì.
   Ngay khi trong lòng Tiêu Viêm tính toán kế hoạch, những hỏa cầu nham thạch nóng chảy được các tộc nhân Thằn Lằn ngưng tụ nhanh chóng thành hình, sau đó dưới cái phất tay của tên đầu lĩnh, vô số đạo hỏa cầu, cắt qua nham thạch nóng chảy, sau đó như sấm vang chớp giật lao về phía Tiêu Viêm, mặc dù chỉ là hỏa cầu nham thạch nóng chảy, Tiêu Viêm cũng sợ. Nhưng tại trước mặt là hàng trăm, hàng ngàn loại thế công như thế này, cho dù là , cũng chỉ có thể tránh né mũi nhọn. mặt bàn chân, gai nhọn lóe lên, giờ phút này Tiêu Viêm đem Tam Thiên Lôi Động thi triển đến mức tận cùng, nham thạch nóng chảy dao động, từng đạo tàn ảnh di động ra, phần lớn hỏa cầu trôi qua bên cạnh, vẫn chưa tạo cho bản thể Tiêu Viêm bất kì thương tổn gì.
   luồng sóng hỏa cầu nham thạch nóng chảy mang theo khối bọt khí nham tương lăn tới, nhanh chóng trôi qua, nhưng tuyệt đại đa số đều bị Tiêu Viêm dễ dàng tránh được.
   Trong lúc né tránh, ánh mắt Tiêu Viêm tảo động xung quanh, lát sau, ánh mắt đột nhiên đọng lại, mỉm cười , xuất , dường như tất cả hỏa cầu nham thạch nóng chảy, sau khi tiếp xúc màn hào quang trong suốt kia, toàn bộ đều bị bắn quay về, cái màn hào quang trong suốt kia nhìn giống như có lực lượng gì, dương như hề giống như dạng nhìn qua đơn giản như vậy.
   Ánh mắt khẽ lóe lên, Tiêu Viêm ngẩng đầu, nhìn thoáng qua đầu lĩnh Thằn Lằn lửa thân hình to lớn kia, hàn quang dày đặc trong mắt đột nhiên lóe lên, thân hình đột ngột biến mất tại chỗ, lần nữa xuất ở ngay sau lưng đầu lĩnh tộc Thằn Lằn lửa.
   Mượn cảm ứng đặc thù đối với di động của dòng nham thạch, tại, sau khi Tiêu Viêm ra ở phía sau tên đầu lĩnh, phát ra, trong miệng lập tức phát ra đạo gầm thất thanh, tay nắm chặt lại thành quyền chưởng, hung hăng gập mạnh về phía Tiêu Viêm ở phía sau.
   "Thình thịch"
   Quả đấm mở rộng, bị Tiêu Viêm đan tay nắm chặt, quyền chưởng tiếp xúc, cỗ dao động hùng hồn phát ra, đem những tộc nhân Thằn Lằn ở chung quanh đánh lui ra sau.
   "Hừ!"
   tay chế trụ đầu lĩnh tộc Thằn Lằn lửa, Tiêu Viêm hừ lạnh tiếng, thân thể mạnh mẽ nghiêng về phía trước, tay phải nắm chặt thành quyền, sau đó đột nhiên phát ra "Bát cực Băng"
   Trong miệng Tiêu Viêm phát ra tiếng quát trầm thấp, nắm tay, lực lượng đột nhiên tăng vọt, giây sau, kích mạnh mẽ đánh lên lồng ngực của tên đầu lĩnh tộc Thằn Lằn lửa, kình lực nổ mạnh, đạo ám kình cũng lặng lẽ truyền vào bên trong thân thể của ...
   "Thình thịch!"
   tiếng nổ mạnh nặng nề, đột nhiên từ trong cơ thể tộc nhân Thằn Lằn lửa truyền ra, thân thể của chợt run lên mãnh liệt, bộ ngực trực tiếp bị nổ bể ra cái lỗ lớn hơn tấc, dầu trơn sềnh sệch chảy ra, sinh cơ trong mắt trì hoàn, tốc độ tiêu tán nhanh chóng, nó rốt cuộc coi thường thủ đoạn của Tiêu Viêm
   chiêu trực tiếp giết chết đầu lĩnh tộc nhân Thằn lằn lửa ngay lập tức, ban tay Tiêu Viêm nhanh chóng dò vào bên trong cơ thể này, trảo bắt lấy, khỏa thể châu đỏ thẫm cỡ như Long nhãn, liền đem thu vào trong tay.
   quả thể châu đỏ thẫm này, trong đó chứa năng lượng ràng khi so với những thể châu tầm thường kia mạnh mẽ chỉ gấp mười lần, trong đó năng lượng hỏa thuộc tính cực kì mãnh liệt, làm cho trong mắt Tiêu Viêm, tia sáng kỳ dị lóe lên, những tộc nhân Thằn Lằn lửa này, đối với , quả nhiên là loại thuốc bổ tu luyện cực kì tồi tí nào...chít chít!
   Ngay sau khi Tiêu Viêm đánh chết đầu lĩnh tộc Thằn Lằn lửa, đông đảo tộc nhân Thằn Lằn trong nháy mắt chợt đỏ lên, tất cả hé miệng, sóng sắc nhọn truyền ra.
   Gần ngàn tộc nhân Thằn lằn cùng kêu lên tiếng thét chói tai, sóng chói tai kia, cho dù là Tiêu Viêm cũng có cảm giác choáng váng hoa mắt. Có điều nhanh chóng phục hồi lại tinh thần, ràng, bọn người kia, sợ là gọi về đồng bọn, đối với tộc quần thần bí này, tuyệt hiểu hết, cũng ràng lắm biển nham thạch nóng chảy ở bên trong, đến tột cùng là có tộc nhân Thằn Lằn lửa rất mạnh...
   Ở nơi sóng ầm truyền ra lâu, sau đó, Tiêu Viêm khuếch tán ra, linh hồn cảm giác lực chính là nhận thấy được, vài hơi thơ cực kì hùng hồn, tàn bạo, hướng về phía phi hành tới, hiển nhiên, hẳn là bị đợt sóng gọi đến những cường giả của tộc Thằn Lằn lửa...
   Cảm giác được tốc độ của những tộc nhân Thằn Lằn kia, trong mắt Tiêu Viêm cũng xẹt qua chút ngưng trọng, ở bên trong nham thạch nóng chảy, mặc hù thi triển Tam Thiên Lôi Động, sợ rằng tốc độ cũng thể so bì với tộc Thằn Lằn, bởi vậy, với việc chạy trốn, có lẽ thực còn kịp rồi.
   Nhưng mà nếu như chạy, chẳng lẽ chờ càng nhiều cường giả tộc Thằn Lằn chạy tới đây sỉ nhục? Đến lúc đó chỉ còn mỗi con đường chết mà thôi.
   Trong mắt quang mang chớp lên nhấp nháy, trong nháy mắt, ánh mắt Tiêu Viêm đột nhiên chuyển hướng về phía màn hào quang trong suốt, chần chờ hai giây, chợt mạnh mẽ cắn răng cái, thân hình thay đổi, thực là nhanh như chớp, ần nấp xuống, đón nhận màn hào quang sắp tới. Tâm thần vừa động, Vẫn Lạc Tâm Viêm đem thân thể che phủ kín mít, mà thân thể kia, lại tự nhiên có chút trở ngại nào xông vào.
   Tiêu Viêm tiến vào màn hào quang trong suốt kia, nham thạch nóng chảy ở chung quanh lại lần nữa chuyển động, sau đó chậm rãi xoay tròn, dưới ánh mắt soi mói của những tộc nhân Thằn Lằn, quỷ dị biến mất thấy gì nữa...
   Ngay khi Tiêu Viêm tiến vào màn hào quang, lâu sau, vài đạo thân ảnh toàn thân đỏ rực nhanh chóng phóng tới, cuối cùng ra tại khu vực dày đặc nham thạch nóng chảy, khi nhìn thấy những thân ảnh này, những tộc nhân Thằn Lằn lửa chung quanh nhất thời vội vàng quỳ xuống.
   Mấy đạo thân ảnh toàn thân toàn thân đỏ rực, dừng lại ở khu vực này, ánh mắt hung ác nhìn vào chỗ màn hào quang biến mất, trong miệng phát ra tiếng rống giận dữ căm phẫn, nhưng lại có được phương pháp nào xử lí ổn thỏa...
   Sau khi tức giận rống lên mấy tiếng, mấy đạo thân ảnh đỏ rực đó cũng chỉ đành buông tha, ánh mắt hung hăng nhìn vòng tráo bảo vệ cái, sau đó mang đông đảo tộc nhân Thằn Lằn, hậm hực rời .
   Cùng với việc bọn họ rời , khu vực này, lần nữa lại trở nên an tĩnh, mà tại chỗ màn hảo quang kia biến mất, cũng chút dấu vết nào, nhìn qua, giống như loại chưa từng tồn tại.
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :