Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1055: Tới tay
   Dịch: datlucky_way (A Ky)
   Đóa hỏa liên tam sắc chậm rãi xoay tròn trong lòng bàn tay Tiêu Viêm, mà theo sự chuyển động của nó thì gian chung quanh cũng bị rung động hẳn lên, từng khe nứt ngừng lan tràn ra, làm cho người khác thấy lạnh cả người.
   Đóa hỏa liên vừa xuất hiện thì tất cả mọi người đều cảm nhận được năng lượng trong gian chung quanh cũng trong nháy mắt mà cuồng bạo hẳn lên, hơn nữa độ ấm cũng tăng cao hơn.
   Dị tượng như vậy làm cho tất cả mọi người phải khiếp sợ trong lòng. Cho dù là Đường Chấn thì biểu tình khuôn mặt lúc này cũng tràn đầy sự khiếp sợ. Trong đóa hỏa liên tam sắc kia có cất dấu một ̉ lực lượng hủy diệt đáng sợ, hơn nữa loại lực lượng này còn gây cho hắn một cảm vô cùng quen thuộc…
   - Đây là…năng lượng của dị hỏa?
   Trong lòng suy nghĩ một chút, đồng tử Đường Chấn lập tức co lại!
   Mà trong đám người cảm nhận được ̉ lực lượng kinh khủng đó thì tất nhiên có cả đương sự Ngô Thần. Bởi vì khoảng cách của hắn gần nhất cho nên đối với ̉ lực lượng hủy diệt trong đó hắn cũng cảm thụ được rõ nhất, dưới cái lực lượng đó thì vị trưởng lão Phần Viêm ́c này rốt cuộc hiện ra vẻ mặt khó tin. Hắn có nghĩ thế nào thì cũng thể hiểu được là vì sao một nhất tinh Đấu Tông như Tiêu Viêm lại có thể thi triển ra loại lực lượng khủng bố khiến cho hắn phải rung động đến thế này.
   - Làm sao có thể?
   Trong mắt biến hóa một chút, một lát sau thì Ngô Thần cũng mạnh mẽ cắn răng một cái, trong mắt hiện lên vẻ ngoan độc. Hỏa liên của Tiêu Viêm tuy khủng bố nhưng Thái Ất Hỏa La chưởng của hắn cũng phải là vật để , nếu cùng nhau đối thì cũng chưa biết là ai chết về tay ai.
   thể nói Ngô Thần là lão quái thành tinh. Ở ngay thời khắc này thì những lão bị hỏa liên kinh sợ mà còn trong nháy mắt bộc phát ra chiến ý mạnh hơn, bởi vì hắn vô cùng hiểu rõ, ngay thời khắc này nếu như tiến tới thì còn có thể thẳng, nhưng nếu lui thì thua là thể nghi ngờ!
   Mặc kệ có phải là thật hay , nhưng nếu cẩn thận thì đóa hỏa liên tam sắc mỹ lệ này sẽ phải khiến hắn vô cùng chật vật chứ nói chơi.
   Trong lòng hiện lên ý niệm như vậy thì vẻ ngoan độc trong mắt Ngô Thần ngày càng đậm hơn. Đấu khí bàng bạc trong cơ thể giống như một cơn hồng thủy gào thét, ban tay lớn ngừng phát ra ánh hào quang chói mắt kia thì giờ phút này lại có một cái phù văn hình ngọn lửa như ẩn như hiện lên ngay giữa bàn tay. Quang mang chói mắt khiến cho ít người phải vội vàng nhắm mắt lại.
   - Thái Ất Hỏa La chưởng, Hỏa La Kinh Thiên ̣a!
   Hét lớn một tiếng lên, đấu khí trong cơ thể Ngô Thần cũng tăng vọt, đôi bàn tay to kia chỉ trong chớp mắt đã bành trướng ra thêm gấp tám lần, nhìn từ xa gioosngy như một cái màng to lớn đánh xuống vậy.
   Theo tiếng quát này thì ̃ năng lượng cuồng bạo trong cái phù văn hình ngọn lửa ngay giữa lòng bàn tay của Ngô Thần cũng trong nháy mắt đã tăng vọt lên!
   - Tam trưởng lão lại thi triển chiêu mạnh nhất của Thái Ất Hỏa La chưởng ư!
   Nhìn thấy bàn tay của Ngô Thần bành trướng đến mức như thế thì nhất thời có ít tiếng kinh hô vang lên. có ai dự đoán được rằng chỉ là một cái khảo nghiệm mười hồi mà thôi, nhưng cuối cùng lại thành cục diện sống mái như thế này. Mà đám trưởng lão cũng hiểu rõ là giờ phút này Ngô Thần đã vận dụng toàn lực lực lượng bát tinh Đấu Tông của hắn, mà người khởi xướng toàn bộ việc này lại chỉ là một tên thanh niên nhất tinh Đấu Tông mà thôi. Nghĩ đến đây thì ít người có cảm giác hoảng hốt, chênh lệch giữa bát tinh và nhất tinh phải là trò đùa lấy ra giỡn đâu a….
   Đối với việc ngọn lửa ̉nh đầu đột nhiên phát ra hào quang dữ dội, sắc mặt Tiêu Viêm vẫn chưa vì vậy mà chưa có biến hóa. Ngô Thần này làm cho hắn có cảm giác chán ghét, đối với mười hồi khảo nghiệm ngày thì tên Ngô Thần này chưa bao giờ cho hắn một chút cơ hội. Để làm được điều này thì hắn hề ngần ngại sử dụng hết lực lượng của mình, cho dù có trả giá đến đâu thì cũng hề muốn Tiêu Viêm có được Thiên Hỏa Tam Huyền Biến.
   Trong lúc ra tay, bản thân Ngô Thần này cũng đã đều ra chiêu rất nặng, nếu phải Tiêu Viêm còn lưu lại thủ đoạn thì sợ kết cục cũng sẽ tốt lắm. Mà đến bước này đây thì Tiêu Viêm cũng phải nhẫn tâm mà sử dụng ra hỏa liên tam sắc! Ngươi đã muốn tha cho ta, vậy thì ngươi cũng phải trả giá thật đắt cho điều đó !
   Vẻ ngoan độc dần hiện lên trong con mắt đen kịt, bàn tay Tiêu Viêm mạnh mẽ vung lên, đóa hỏa liên tam sắc kia đã bạo xuất rồi! Mà cũng trong lúc đó, Ngô Thần đã gầm lên một tiếng rống giận:
   - Thái Ất Hỏa La Phù!
   Tiếng hô vừa phát ra thì hào quang của đạo phù văn ngọn lửa trong lòng bàn tay bỗng nhiên tăng vọt lên, rồi đạo phù văn đó bỗng nhiên thoát khỏi lòng bàn tay của Ngô Thần, sau đó hóa thành một đạo cầu vồng kinh người nhanh chư chớp đánh xuống, lúc đánh xuống thì lực đạo mạnh đến nỗi khiến cho cả gian phải rung động lên thôi!
   Ánh sáng cầu vồng của hòa quang của đóa hỏa liên cùng lóe lên rồi chỉ trog chớp mắt đã có vô số luồng ánh sáng lóe lên mạnh mẽ như mặt trời tỏa vậy, sau đó dưới cái nhìn gắt gao của Ngô Thần cùng Tiêu Viêm, hai ̃ năng lượng đó va chạm vào nhau!
   Hai người vừa mới chạm vào nhau thì dường như cả phiến thiên ̣a này đều rơi vào trong tĩnh lặng, vô số người ở đây cũng nín thở theo dõi cuộc chiến này!
   Ầm!!!
   Loại yên tĩnh này chỉ vẻn vẹo kéo dài được trong chốc lát, sau đó một ̉ năng lượng khổng lồ đột nhiên sinh ra!
   Phốc!
   ̃ năng lượng này vừa mới xuất hiện thì dường như có một ̃ lực lượng mạnh mẽ đánh lên người của Tiêu Viêm cùng Ngô Thần, lập tức hai người dường như gặp phải một đòn vô cùng nặng nề, lập tức phun ra một bụm máu tươi, thân thể như một con diều đứt dây bay ra xa rớt xuống mặt đất, sau đó bị kéo lùi ra sau hơn trăm trượng thì mới dừng lại.
   Sau khi hai người bị chấn lui thì ̃ năng lượng do hai người sản sinh ra lại càng lúc càng khổng lồ, trong đó hỏa diễm ngập trời chỉ làm cho nhiệt độ của phiến thiên ̣a này đột nhiên tăng lên mà còn làm cho năng lượng ở chung quanh cũng dữ dội hơn. Vào thời khắc này thì hề có ai dám tùy ý đem những luồng năng lượng đó hấp thu vào thể nội cả.
   Luồng năng lượng đó như một cơn bão khổng lồ hơn trăm trượng trải dài khắp cả trong sơn ́c, mà ̉ uy áp từ trong cơn bão năng lượng này sinh ra khiến cho tất cả những cường giả ở đây phải biến sắc thôi.
   Mảnh đất trống ở ngoài đại điện giờ phút này cơ hồ đã bị chấn thành bụi phấn, hơn nữa năng lượng trong cơn bão đó lại hề có dấu hiệu yếu ngay bây giờ mà còn ngày càng khuếch tán ra, làm cho những cây đại thụ ở phía xa cũng bị chấn nát.
   Trước đại điện, tất cả các trưởng lão của Phần Viêm ́c, kể cả vị nhị trưởng lão kia cũng phải hít một hơi lạnh thật sâu. Bọn họ đều có thể cảm giác được nếu giờ này mà bọn họ bị cuốn vào ̃ năng lượng đáng sợ bầu trời kia thì cho dù chết cũng phải bị lột da mất.
   Sắc mặt Đường Chấn lúc này đã vô cùng trầm, au cũng ngờ sự tình lại tới mức này. Chỉ là một cuộc khảo nghiệm mà thôi, nhưng giờ đây lại tạo ra hậu quả muốn tiêu diệt trọn cả Phần Viêm ́c.
   - Nếu như còn ra tay thì chỉ sợ Phần Viêm ́c sẽ bị cơn bão này làm cho hỏng hết…
   Sau khi yên lặng chờ một chút thì Đường Chấn chỉ đành thở dài một hơi, ánh mắt nhàn nhạt nhìn nhị trưởng lão bên cạnh một cái.
   Cảm nhận được ánh mắt của Đường Chấn thì nhị trưởng lão hơi run lên, chợt cười khổ. Hắn cũng biết sự việc như thế này thì đã chọc giận Đường Chấn rồi, nhưng thân là trưởng lão thì hắn cũng phải ra mặt quản lý a, dù sao Thiên Hỏa Tam Huyền Biến cũng phải là vật tầm thường.
   Đường Chấn cũng để ý tới khuôn mặt phát khổ của nhị trưởng lão, bàn chân chậm rãi bước ra một cái rồi chợt như thuấn di đã xuất hiện trước mặt cơn bão năng lượng khổng lồ kia. Đầu ngón tay của hắn nhẹ nhàng vẽ một cái trong hư thì đã có một đường màu đen gian thật lớn xuất hiện. Hai tay của hắn đưa vào trong đường màu đen gian này, sau đó đột nhiên kéo một cái!
   Dưới lực kéo này thì gian nhất thời vỡ ra thành một cái khe nứt khổng lồ vài chục trượng, bên trong cái khe đó lộ ra một khoảng hắc ám sâu thấy cuối, làm cho người khác lúc nhìn vào có cảm giác tim mình càng lúc càng đập nhanh hơn.
   Cái bổn sự kinh thiên xé rách gian này thì sợ rằng chỉ có cường giả cảnh giới Đấu Tôn mới có thể làm được.
   - !
   Bàn tay Đường Chấn hơi đưa ra trước mặt cơn bão khổng lồ kia sau đó nắm chặt lại. Bỗng nhiên cơn bão năng lượng kia bị ̀nh trệ lại rồi dường như bị Đường Chấn dùng một loại lực lượng nào đó trực tiếp đưa vào trong cái khe nứt đen nhánh kia!
   Cơn bão năng lượng vừa mới bị ném vào trong cái khe nứt thì khe nứt cũng nhanh chóng khép lại, sau đó chỉ trong nháy mắt đã biến mất còn thấy gì nữa. Mà cùng biến mất với nó thì còn có cơn bão năng lượng khủng khiếp lúc nãy.
   Nhìn thấy cơn bão kinh khủng kia biến mất thì các đệ tử Phần Viêm ́c mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Rồi ai nấy cũng lấy tay lau mồ hôi lạnh trán, nếu hôm nay phải có Đường Chấn xuất thủ thì sợ rằng nơi đây sẽ biến thành một mảnh phế tích rồi.
   Sau khi thu thập hết cơn bão năng lượng thì Đường Chấn cũng thở ra một hơi, rồi đem bàn tay có chút run rẩy thu vào trong tay áo. Đối với Thái Ất La Hỏa Chưởng thì hắn vô cùng hiểu rõ, chưởng pháp này có khả năng tạo ra cơn bão năng lượng kinh khủng đến như vậy, xem ra cơn bão khi này đã bị đóa hỏa liên kia dẫn dắt ra.
   - Tiêu Viêm này quả nhiên phải người bình thường, cư nhiên có thể đem uy lực của dị hỏa phát ra đến như thế. Phần Viêm ́c ta điều khiển Cửu Long Lôi Cương hỏa nhiều năm như thế nhưng cũng chưa đạt đến trình độ này bao giờ cả, quả nhiên là bất phàm a.
   Đường Chấn khẽ nói, khỏi nổi lên lòng ái tài. Nhưng nghĩ lại, Tiêu Viêm có trình độ như vậy thì hẳn đã có lão sư thì trong mắt khỏi có chút thất vọng.
   Đường Chấn lúc này đứng ở trung, ánh mắt hơi nhìn qua Tiêu Viêm và Ngô Thần. Mà bản thân hai người này thì lúc này đã từ từ đứng dậy, hai bên nhìn nhau vô cùng gay gắt.
   - Mười hồi đã qua, Ngô Thần, ngươi thua .
   Đường Chấn chậm rãi từ trung xuống, sau đó thản nhiên nói.
   Nghe thấy lời của Đường Chấn thì Ngô Thần có chút bần thần lại ngẩn ra, sau đó cũng chỉ có thể cam lòng mà cắn chặt răng. Hắn nghĩ tới là lần này cư nhiên bị lật thuyền trong mương bởi một hậu bối như thế. Tuy trong lòng phục, nhưng khi nghĩ đến cơn bão năng lượng ban nãy thì cả người khỏi run lên, nếu như khi nãy mà hắn bị cuốn vào trong đó thì chỉ sợ hôm nay còn bị thương nặng hơn.
   Tiêu Viêm xóa vết máu ở khóe miệng, khuôn mặt hơi có chút tái . Nhưng trong lòng lại có hơi chút nóng lên, hỏa liên tam sắc trước kia thể nào đấu với bát tinh Đấu Tông, nhưng hiện giờ lại có đủ rồi. Điều này đồng nghĩa là sau này có đấu với các cường giả như vậy thì hắn cũng có thêm một hậu chiêu nữa.
   Ánh mắt Đường Chấn nhìn về Tiêu Viêm, mỉm cười, thanh cũng hiền lành ít:
   - Nếu như Ngô Thần đã thua vậy thì theo ước ̣nh, Thiên Hỏa Tam Huyền Biến cũng nên đưa cho Tiêu Viêm.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1056: Bí Pháp truyền thừa
   Dịch: datlucky_way (A Ky)
   Nghe thấy lời này của Đường Chấn thì Tiêu Viêm cũng khẽ thở nhẹ nhõm ở trong lòng, khuôn mặt hiện lên vẻ vui sướng khó có thể che giấu được, liền trịnh trọng ôm quyền:
   - Đa tạ Đường ́c chủ!
   Đường Chấn khoát tay áo, nói:
   - Cái này hoàn toàn là do ngươi dựa vào sức mình, lão phu cũng chỉ giúp một phần nhỏ.
   Lần khảo nghiệm đấu mười hồi này thì hoàn toàn là do Tiêu Viêm dựa vào sức mình, nói đến thì hắn cũng giúp gì cả.
   - Đường ́c chủ khách khí rồi. Nếu như có ngài thì sợ rằng ngay cả cái khảo nghiệm này cũng có.
   Tiêu Viêm cười. Thực ra đối với Đường Chấn hắn có cảm giác tồi, người này tuy có một thân thực lực sâu lường được nhưng lại hề có chút cao ngạo của cường giả Đấu Tôn, so với Lôi tôn giả của Phong Lôi các thì có thể nói là vô cùng bình dị và gần gũi.
   Đường Chấn cười cười, cũng có nói với Tiêu Viêm nữa, mà quay đầu nhìn nhị trưởng lão ở trước đại điện, thản nhiên nói:
   - Nhị trưởng lão, Tiêu Viêm đã thuận lợi thông qua khảo nghiêm rồi, ngươi còn có muốn nói gì ?
   Nghe vậy, nhị trưởng lão lại là cười khổ tiếng, chợt thở dài gật gật đầu , :
   - Nếu Tiêu Viêm dựa theo ước định thông qua khảo nghiệm, như vậy lão phu tự nhiên sẽ nói thêm gì nữa, hết thảy theo ý của ́c chủ .
   Nhìn thấy nhị trưởng lão nói gì nữa, Đường Chấn cũng hơi gật đầu, chợt nhìn qua chung quanh rồi nói:
   - Tất cả về chỗ cũ .
   Nghe thấy lời này của Đường Chấn thì phần đông đệ tử Phần Viêm ́c chung quanh nhất thời cung kính đạp lại, sau đó hơi nhìn lén qua Tiêu Viêm, rồi tiếp tục thấp giọng trò chuyện với nhau rồi lui ra sau. Trong lúc mơ hồ thì những người còn ở lại vẫn có thể nghe thấy những tiếng kinh hô từ xa truyền đến, hiển nhiên biểu hiện của Tiêu Viêm đã làm cho họ rung động vô cùng.
   Ngô Thần đứng ở mảnh đất trống hơi hỗn độn mà sắc mặt biến hóa thôi, một lúc lâu sau thì chỉ đành vung tay áo lên một cách cam, nhìn Tiêu Viêm một cái rồi nói gì thêm nữa.
   Nhìn thấy ai phản đối nữa, Đường Chấn nhìn về Tiêu Viêm, cười nói:
   - theo ta.
   Vừa dứt lời thì hắn liền vào một chỗ sâu trong ́c, Đường Hỏa Nhi nhanh chân đuổi theo. Tiêu Viêm hơi do dự một chút rồi cũng vội vàng theo.
   - Thiên Hỏa Tam Huyền Biến là bí pháp đứng đầu Phần Viêm ́c, cho nên phải được lưu trữ trong Đấu Kỹ các.
   Đường Hỏa Nhi cùng Tiêu Viêm theo phía sau Đường Chấn, sau đó nàng ta nhìn Tiêu Viêm thấp giọng cười nói. Tiêu Viêm nghe thấy thế thì khẽ gật đầu.
   - Hắc hắc, Tiêu Viêm này, cái hỏa liên ban nãy của ngươi là cái gì vậy, cấp bậc đấu kỹ nào? Vì sao uy lực lại kinh khủng đến thế?
   Nhìn thấy Tiêu Viêm muốn nhiều lời thì tính tình của Đường Hỏa Nhi lại có chút chịu nổi, sau khi chờ một lúc sau thì cũng thấp giọng hỏi. Mà ngay khi Đường Hỏa Nhi nói ra lời này thì cước bộ của Đường Chấn ở phía trước cũng hơi chậm lại một chút.
   Tiêu Viêm cười cười, hời hợt nói:
   - Cái hỏa liên đó là do ta dùng dị hỏa ngưng tụ ra thôi cho nên uy lực cũng tồi. Nhưng dùng thứ này thì cũng phải tiêu hao rất nhiều đấu khí.
   Phật Nộ Hỏa Liên là con bài chưa lật của Tiêu Viêm. Năm đó thì nhiệt huyết của hắn nhất thời dâng lên cùng với vài phần vận khí thì đã chế tạo ra được Phật Nộ Hỏa Liên này. Hiện giờ, trải qua nhiều năm hoàn thiện thì uy lực Phật Nộ Hỏa Liên đúng là càng ngày càng mạnh hơn. Hơn nữa, hiệu quả của nó cũng hơn xa các đấu kỹ mà Tiêu Viêm tu tập.
   Vì vậy, đối với việc này thì Tiêu Viêm cũng muốn nói với người ngoài quá nhiều, mặc dù hắn rất có hảo cảm với Đường Hỏa Nhi cùng Đường Chấn nhưng Phật Nộ Hỏa Liên có liên can quá lớn đến hắn, cho nên hắn cũng muốn nói nhiều ra.
   Đối với câu trả lời này của Tiêu Viêm thì Đường Hỏa Nhi có chút hài lòng lắm, nhưng dù sao nàng cũng phải là người ngốc. Cho nen cũng hỏi tới vấn đề đó nữa, lập tức cười duyên một cái rồi chuyển sang chuyện khác.
   Khi cùng với Đường Hỏa Nhi nói chuyện phiếm thì đá vụn dưới chân cũng bớt dần , đợi đến khi Tiêu Viêm phát hiện Đường Chấn đã dừng bước lại ở phía trước thì mới ngẩng đầu lên. Giờ phút này thì đây đã là điểm cuối của con đường đầy đá vụn, phía trước có một kiến trúc được che giấu trng những hàng trúc xanh um tùm, trong lúc mơ hồ thì có thể thấy được tòa kiến trúc đó có ba chữ to: Đấu Kỹ các.
   - Đây chính là Đấu Kỹ các của Phần Viêm ́c ta, bình thường thì cấm người tiến vào.
   Đường Hỏa Nhi nói nhỏ với Tiêu Viêm.
   Tiêu Viêm khẽ gật đầu rồi khẽ đưa mắt nhìn sang chung quanh. Trong lúc mơ hồ thì hắn có thể cảm giác được xung quanh đây còn có những đạo hơi thở cường đại, hiển nhiên là hộ vệ của Đấu Kỹ các.
   - theo ta, Thiên Hỏa Tam Huyền Biến là bí pháp đứng đầu Phần Viêm ́c ta, cho nên chỉ có thể ở đây mới có thể nhận được truyền thừa hoàn chỉnh.
   Đường Chấn phất phất tay với Tiêu Viêm, sau đó đến gần cái lầu các kia, Tiêu Viêm vội vàng bước theo.
   Ngay khi cước bộ ba người dừng trước Đấu Kỹ các thì lập tức có ba đạo thân ảnh từ ̉nh lầu các lướt xuống, hóa thành ba lão giả mặc áo bào màu hồng, sau đó khom mình hành lễ với Đường Chấn.
   - Ba vị trưởng lão, xin hãy mở ra Đấu Kỹ các .
   Đường Chấn phất phất tay, thản nhiên nói.
   Nghe vậy thì ba lão giả hơi nhìn qua Tiêu Viêm một chút, nhưng sau đó cũng gật đầu, rồi đồng thời tay kết xuất ra ba đạo án pháp. Từng đạo hào quang màu hồng từ trong tay ba người phát ra, sau đó bay tới đại môn đóng chặt ở trước mặt. Sau khi bị đạo ánh sáng màu hồng đó đánh trúng thì đại môn kia nhất thời nổi lên từng cơn sóng dao động kịch liệt, rồi từ bên trong phát ra tiếng động kẽo kẹt, chậm rãi mở ra. Nhìn thấy đại môn mở ra, Đường Chấn dẫn đầu vào bên trong, hai người Tiêu Viêm cũng bước theo.
   Sau khi vào bên trong thì ánh sáng đã mờ rất nhiều, đập vào trong mắt của ba người chính là những cái tủ chính tề rất cao, giá gỗ của những cái tủ này còn có những quyển trục màu sắc khác nhau. Nhưng Đường Chấn cũng chưa dừng lại ở đây mà tiếp tục lên lầu.
   Tòa lầu các này tổng ̣ng có ba tầng, ba người Tiêu Viêm thẳng lên đến lầu thứ ba thì mới dừng chân lại.
   Diện tích tầng thứ ba của Đấu Kỹ các cũng quá lớn, nhìn thì lại có chút trống trãi. Mà ở trong bốn góc thì lại được bao phủ bởi một tầng quang mang nồng đậm khiến cho gian chung quanh có cảm giác bị bẽ gãy. Hiển nhiên những đồ vật ở nơi đây đã được cấm chế phòng hộ.
   - Đừng có đụng đến mấy thứ đó, nếu sẽ có chút phiền toái.
   Đường Chấn nhắc nhở Tiêu Viêm một câu, sau đó tới chỗ giữa của tòa các. Ở đó có một đoàn hồng quang lơ lửng, mười ngón tay của hắn khẽ chạm giữa một cái thì hồng quang dần tiêu tán , sau đó lộ ra một cái thủy tinh cầu nhỏ màu đỏ.
   Thủy tinh cầu màu đỏ trôi nổi giữa trung, phát ra quang mang nhè nhẹ. Nếu như nhìn vào thì có thể thấy trong thủy tinh cầu tràn ngập vô số ký hiệu kỳ dị, trông vô cùng thần bí.
   - Đây là thủy tinh truyền thừa của Phần Viêm ́c ta, trong đó chỉ có đầy đủ phương pháp tu luyện Thiên Hỏa Tam Huyền Biến mà còn có những cải biến cùng với kinh nghiệm của các tiền bối Phần Viêm ́c đối với nó.
   Đường Chấn lạnh nhạt cười nói.
   Nghe vậy thì trong mắt Tiêu Viêm hiện lên một chút lửa nóng, điều này có chút ngoài dự kiến của hắn. Nguyên bản hắn tưởng rằng Đường Chấn chỉ đưa cho hắn một quyển trục Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đầy đủ mà thôi, chứ chưa bao giờ đoán được rằng Đường Chấn lại đưa cho hắn bản bí pháp truyền thừa này. Dựa vào cái này thì hắn có thể trong thời gian nhanh nhất lĩnh ngộ được một bản Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đầy đủ, hơn nữa bên trong đó còn có kinh nghiệm của các tiền bối Phần Viêm ́c, nói chừng thì ngày sau hắn vẫn có thể dựa vào sức của mình mà làm cho Thiên Hỏa Tam Huyền Biến càng thêm cường đại.
   - Đa tạ!
   Hít sâu một hơi, Tiêu Viêm trịnh trọng ôm quyền nói với Đường Chấn.
   - Ngươi cứu Hỏa Nhi một mạng, đây cũng chỉ là lão phu báo đáp một chút thôi. Dù sao ta cũng chỉ có đứa con gái này…
   Đường Chấn khoát tay áo, nói.
   - Được rồi, ngươi hãy đem linh hồn của ngươi dung nhập vào trong đó thì trong nháy mắt sẽ đạt được truyền thừa của Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thôi. Nhưng mà, bởi vì đây là cấm ̣a của Phần Viêm ́c cho nên lão phu phải ở lại.
   Đối với điều này thì Tiêu Viêm có dị nghị gì cả. Đấu Kỹ các đối với bất kỳ thế lực nào cũng là ̣a phương vô cùng trọng yếu, Đường Chấn có thể cho hắn vào đây đã là ân huệ lớn lắm rồi.
   Chậm rãi tiến lên, Tiêu Viêm thở nhẹ ra một hơi, hai tay nhẹ nhàng đặt lên quả thủy tinh cầu màu hồng kia. Sau đó đôi mắt dần nhắm lại, mà theo đó thì lực lượng linh hồn của hắn cũng theo bàn tay ào ra tràn vào trong thủy tinh cầu.
   Lực lượng linh hồn vừa mới vào trong Thủy Tinh cầu thì đột nhiên thân hình Tiêu Viêm hơi run lên, trong đại não cũng nổ ầm lên một tiếng. Một lượng lớn tin tức như thủy triều dâng lên vậy, liên tục tràn vào trong đầu của Tiêu Viêm, khi tiếp nhận ̉ tin tức khổng lồ này thì cho dù lấy năng lực hiện giờ của Tiêu Viêm cũng cảm thấy có chút choáng váng.
   Nhưng mà, bởi vì Tiêu Viêm nhắm mắt lại ngưng thần cho nên cũng phát hiện khi lực lượng linh hồn của hắn trào vào thủy tinh cầu thì nhất thời từ trong thủy tinh cầu bạo xuất ra những luồng ánh sáng màu đỏ sậm cực kỳ bắt mắt. ̉ ánh sáng đó mạnh đến nỗi làm cho cả tòa Đấu Kỹ các này gần như là tràn ngập trong ánh sáng màu đỏ.
   Bên cạnh đó, Đường Chấn cùng Đường Hỏa Nhi cũng bởi vì sự biến hóa này mà trợn mắt há mồm lên, sau đó hai người nhìn nhau, đều hít vào một ngụm khí lạnh. Cái gọi là thủy tinh cầu truyền thừa này thực chất cũng là một kiểu khảo nghiệm năng lực tu luyện, nếu như thiên phú tu luyện của tu luyện giả cao thì sẽ làm cho thủy tinh cầu phát ra hào quang chói mắt. Lúc trước thì Đường Hỏa Nhi cũng đã từng làm cho hào quang phát ra, nhưng nếu so với những gì mà Tiêu Viêm làm được hiện giờ thì đúng như là đom đóm so với ánh trăng rằm vậy.
   Đường Hỏa Nhi chấn kinh một hồi rồi thì lẩm bẩm tự nói. Lúc này nàng mới nhớ tới là nàng có từng hỏi Tiêu Viêm là vì sao có hứng thú với Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đến thế, Tiêu Viêm có nói là nó vô cùng thích hợp với hắn. Lúc bấy giờ nàng còn tưởng rằng đối phương nói đùa, nhưng xem biến hóa diễn ra thì những lời nói đùa ấy lại trở thành sự thật/
   - Thiên Hỏa Tam Huyền Biến này dường như là vì người này mà sinh ra vậy.
   Vẻ khiếp sợ trong mắt Đường Chấn dần tiêu tán , mà thay vào đó là vẻ tiếc nuối thôi.
   - Ai, nếu như người này là đệ tử Phần Viêm ́c ta thì chỉ sợ qua bao lâu Phần Viêm ́c sẽ lại có một nhân vật kinh thiên như lão tổ Phần Viêm năm xưa.
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1057: Tiêu Huyền
   Dịch: Datlucky_way (A Ky)
   - Phần Viêm lão tổ?
   Đường Hỏa Nhi ở bên cạnh nghe thấy mấy lời của Đường Chấn thì lẩm bẩm nói, hơi nao nao.
   Đối với nghi ngờ của Đường Hỏa Nhi thì Đường Chấn cũng chỉ cười rồi nhìn thoáng qua Tiêu Viêm đắm chìm trong thế giới truyền thừa của thủy tinh cầu. Sau đó, hai tay chắp sau lưng, nhìn về phía ̉nh tháp, trong mắt toát lên vẻ tôn sùng:
   - Phần Viêm lão tổ, cũng là người sáng lập ra Phần Viêm ́c ta. Cũng đã quá lâu rồi cho nên có rất nhiều người đã có một chút quên người này, một người đã từng kinh sợ toàn bộ các cường giả ̉nh cấp của đại lục.
   Nghe vậy thì Đường Hỏa Nhi khỏi cắn lưỡi một cái. Đây cũng là lần đầu tiên nàng nghe thấy cái tên Phần Viêm lão tổ này, xem ra cái quá lâu kia cũng thật là lâu a.
   - Phần Viêm lão tổ rất mạnh sao?
   Đường Hỏa Nhi có chút tò mò nói, dường như nàng rất có hứng thú đối với vị nhân vật trong truyền thuyết này.
   - Đâu phải chỉ là mạnh. Theo như phụ thân được biết thì vào thời đại đấu khí đại lục năm xưa thì có năm vị chí cường giả. Năm người này chính là những người có thực lực ̉nh cấp nhất đại lục, mà Phần Viêm lão tổ chính là xếp thứ nhất trong năm người. Năm người này đều là những người có thực lực thông thiên, cách Đấu Đế cũng chỉ một bước mà thôi.
   Đường Chấn chậm rãi nói, trong lời nói còn ẩn chứa sự kính sợ với các vị chí cường giả đó.
   - Đấu Đế!
   Khi nghe những lời này thì khuôn mặt xinh đẹp của Đường Hỏa Nhi hơi rung động. Cái tên gọi đó cần phải vẽ vời thêm gì nhưng lại phát ra uy áp vô cùng, khiến cho tất cả mọi người có cảm giác mình rất bé nhỏ:
   - Vậy bốn vị chí cường giả còn lại kia là ai?
   Đường Chấn hơi do dự, một lúc sau mới nói ra:
   - Bởi vì đã quá lâu rồi nên phụ thân cũng nhớ tên gọi của bốn người đó, nhưng lại biết được thế lực của ba người này, đó là ̉ tộc, Hồn Điện, Đan Tháp
   - Đó đều là những thế lực đứng đầu hiện giờ.
   Đường Hỏa Nhi sợ hãi than, chợt kỳ quái hỏi tiếp:
   - Vậy người còn lại là ai phụ thân? Là thế lực nào? Chẳng lẽ là Hoa Tông hay Thiên Minh tông?
   Đường Chấn chậm rãi lắc đầu, trong ánh mắt cũng có chút mơ màng nói ra:
   - Người này hề thuộc các thế lực đứng đầu Trung Châu hiện giờ, nhưng mà đối với tên của người này thì phụ thân lại nhớ. Bởi vì theo những gì ghi lại thì vị chí cường giả này lại có giao tình với Phần Viêm lão tổ, nghe nói Thiên Hỏa Tam Huyền Biến còn là do hắn sáng tạo ra.
   - Thiên Hỏa Tam Huyền Biến là do vị chí cường giả đó tạo ra?
   Nghe vậy thì Đường Hỏa Nhi cũng vô cùng kinh ngạc, có chút khó tin.
   - Theo những gì ghi lại thì đúng là như thế, bởi vì thời gian đã quá lâu cho nên cũng biết chính xác hay .
   Đường Chấn gật gật đầu, nói.
   - Vị chí cường giả thần bí này tên gì vậy phụ thân?
   Đường Hỏa Nhi càng hiếu kỳ hơn, vội vàng hỏi.
   Đường Chấn hơi vuốt chòm râu, suy tư một lát rồi có chút chắc chắn nói:
   - Hình như là Tiêu…Tiêu Huyền thì phải? Ài, cũng lâu rồi phụ thân chưa xem lại mấy cái ghi chép đó cho nên cũng nhỡ rõ. Mà ở thời đại đó thì thế lực Phần Viêm ́c hề yếu hơn so với Hồn Điện bây giờ đâu, nhưng mà đáng tiếc là sau này Phần Viêm ́c có xuất hiện nhân vật nào như lão tổ, cho nên cũng dần dần kém hơn cái Hồn Điện này.
   Nói đến đây thì dường như Đường Chấn cũng có chút nghẹn ngào.
   - Tiêu Huyền.
   Đường Hỏa Nhi thì thầm trong miệng một lát rồi đột nhiên nhìn sang Tiêu Viêm, cười nói:
   - Tiêu Viêm này cũng họ Tiêu, biết có quan hệ gì với vị tiền bối Tiêu Huyền đó ?
   Nghe thế thì Đường Chấn cũng ngẩn ra, chợt hơi cười nói.
   - Thế gian này có quá nhiều người họ Tiêu, nếu theo con nói thì chẳng phải những người họ Tiêu đều có liên quan đến vị tiền bối đó?
   Đường Hỏa Nhi hơi thè lưỡi ra, đây cũng là nàng tùy ý nói ra thôi, đương nhiên sẽ cho là thế.
   - Nhưng mà, phụ thân lại cho rằng Tiêu Viêm có thể sánh ngang với Phần Viêm lão tổ chúng ta, có phải quá đề cao hắn hay ?
   Mặc dù nói Đường Hỏa Nhi đối với Tiêu Viêm có hảo cảm, nhưng trong lòng cũng cho rằng Tiêu Viêm thể nào so sánh được với vị chí cường giả kia được.
   - Ha hả, được xem thường người này, phụ thân vẫn có cảm giác Tiêu Viêm này hề đơn giản đâu, chỉ dựa vào cái tài khống chế dị hỏa kia thì phụ thân đã khen ngớt rồi. Hơn nữa, hắn cũng chỉ chừng hai mươi thôi mà đã có tài luyện dược như vậy, ở đại lục này những người có thành tựu như vậy nhiều đầu. Mà xét về thiên phú thì cho dù là con cũng thể sánh kịp hắn rồi.
   Đường Chấn hơi nhìn về Tiêu Viêm, khỏi hiện lên vẻ ái tài, thở dài nói.
   Đường Hỏa Nhi vểnh cái miệng nhỏ lên, mặc dù có chút phục nhưng sự thật rành rành trước mắt cho nên cũng chỉ có thể than thở một tiếng thôi. Nếu như lúc trước khi mà Tiêu Viêm chưa giao thủ với Ngô Thần thì nàng còn có tự tin có thể tranh tài một phen, nhưng sau khi nhìn thấy hỏa liên đó thì nàng đã mất hẳn cái tâm tư kia. Bởi vì nàng biết rằng nếu như chính nàng đối đầu với hỏa liên đó thì kết cục chỉ có một mà thôi, đó là tử vong.
   - Người tuổi trẻ có thiên phú như vậy, nhưng lại phải là người Phần Viêm ́c ta, con bảo ta sao tiếc nuối được chứ.
   Đường Chấn thở dài một cái nhưng cũng nói gì nữa. Tay áo vung lên một cái rồi ngồi xuống mặt đất đầy tro bụi kia để chờ Tiêu Viêm thức tỉnh lại. Đường Hỏa Nhi thấy thế thì cũng ngồi xuống cùng, mà chỉ trong nháy mắt thì hai người đã ngồi xuống gần một ngày rồi. Trong một ngày này thì Tiêu Viêm vẫn như một bức tượng vậy, nếu như phải vì hơi thở của hắn vẫn bình thường thì chỉ sợ Đường Chấn cũng tự hỏi biết trong quá trình truyền thừa có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn .
   Mà ở bên trong tòa lầu trống trải này thì thủy tinh màu đỏ rực vẫn ngừng tán phát ra ánh sáng ngọc màu hồng chói mắt, làm cho cả tầng các này sáng lên như ban ngày vậy. Mà Tiêu Viêm ở bên cạnh vẫn duy trì tư thế hai tay vươn ra trước thủy tinh cầu, chẳng qua giờ phút này thì da tay của hắn dường như có những đạo ánh sáng màu hồng lưu chuyển, nhìn qua có chút huyền bí.
   - Sao mà hắn còn chưa tỉnh lại a? Ban đầu con nhận truyền thừa cũng chỉ mất hơn một canh giờ thôi mà…
   Bàn tay ngọc của Đường Hỏa Nhi đưa lên má, nhìn Tiêu Viêm vẫn có chút động đậy thì nhịn được nói lên.
   - Lúc con nhận truyền thừa thì vô cùng nhàn hạ, căn bản có tiếp thu những kinh nghiệm của các tiền bối trước, mà Tiêu Viêm lúc này hấp thu toàn bộ.
   Đường Chấn thản nhiên nói.
   - Chờ sau khi con học thành rồi thì phải có thể tiếp tục hấp thu sao…
   Đường Hỏa Nhi thè lưỡi ra, cười hắc hắc.
   - Ài,thực có biện pháp bắt ép con. Thiên phú của con cũng có kém, nếu như con chuyên chú hơn thì vị trí ́c chủ Phần Viêm ́c sau này tất sẽ thuộc về con. Hơn nữa, khi con có thực lực rồi thì những lão gia hỏa kia có nói gì cũng được cả.
   Đường Chấn lắc đầu, cực kỳ bất đắc dĩ nói.
   - Ừ ừ…
   Đường Hỏa Nhi vội vàng gật đầu, dường như sợ Đường Chấn tiếp tục lải nhải nữa vậy.
   Vèo!
   Thấy thế thì Đường Chấn cũng chỉ đành lắc lắc đầu, bỗng nhiên thần sắc hơi tỉnh lại, chuyển hướng nhìn về thủy tinh cầu. Chỉ thấy giờ phút này thì ánh sáng ngọc ở đó dần tiêu tán , mà bản thân Tiêu Viêm lúc này lại tán phát ra những đạo hồng mang chói lóa, hai con mắt nhắm cũng từ từ mở ra.
   - Đã tỉnh rồi?
   Nhìn thấy Tiêu Viêm mở mắt ra, Đường Chấn cũng vội vàng đứng dậy, cười .
   Thân thể Tiêu Viêm vẫn đứng sững ngay đó, dường như trong đầu còn chỉnh tu lại những thông tin khổng lồ vừa mới nhận được. Cho nên đến một hồi lâu sau thì thân thể mới khẽ run lên, đôi mắt đờ đẫn cũng dần có chút sinh khí, sau đó nhìn về Đường Chấn, ôm quyền cung kính nói:
   - Đa tạ Đường ́c chủ khẳng khái đem tặng!
   Tiêu Viêm cũng hiểu rõ truyền thừa kiểu này là một loại ưu ái nhỏ, mà hắn cùng với Đường Chấn cũng chưa có quan hệ quá gần, nhưng người này lại đối đãi tốt với hắn như vậy, cho nên hắn mới trịnh trọng tạ ơn như thế!
   Đối với lời cảm tạ của Tiêu Viêm thì Đường Chấn lại tùy ý khoát tay áo, cười nói:
   - Phương pháp tu luyện Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đầy đủ giờ đã có trong đầu ngươi rồi chứ?
   Tiêu Viêm gật đầu cười, tâm thần vừa động thì trong đại não nhất thời lên bản tu luyện huyền ảo, đúng là một bản đầy đủ của Thiên Hỏa Tam Huyền Biến. Trong đó chỉ có bao hàm cách tu luyện đệ nhất biến, mà còn có đệ nhị biến, đệ tam biến.
   - Rốt cuộc cũng đã thu tới tay.
   Tiêu Viêm lúc này vô cùng kích động, nếu như có Thiên Hỏa Tam Huyền Biến này thì lực chiến đấu của hắn sẽ tăng lên rất nhiều!
   - Thiên Hỏa Tam Huyền Biến tuy có thể trong thời gian ngắn tăng thực lực mạnh lên, nhưng năng lượng lúc đó cũng vô cùng cuồng bạo. Vì thế, thời điểm khống chế phải vô cùng cẩn thận.
   Đường Chấn nhắc nhở nói.
   Tiêu Viêm gật gật đầu, đối với điều này thì hắn đã sớm biết qua. Dù sao hắn cũng đã tu luyện đệ nhất biến của Thiên Hỏa Tam Huyền Biến lâu năm, đối với việc khống chế loại năng lượng cuồng bạo này đã sớm thuận buồm xuôi gió.
   - Nếu như đã lấy được rồi thì cũng nên xuống dưới .
   Đường Chấn cười cười, sau đó dẫn đầu xuống lầu, sau đó Tiêu Viêm cùng Đường Hỏa Nhi theo sát xuống.
   Vừa ra khỏi Đấu Kỹ các, cảm nhận khí tươi mát thì cũng làm cho tâm tình Tiêu Viêm vui sướng lên.
   - Đường ́c chủ, thời gian này đã quấy rầy rồi. Có lẽ Tiêu Viêm hôm nay cũng phải ly khai thôi, ngày sau nếu có cần tại hạ hỗ trợ gì thì cứ tìm đến là được.
   Nếu như Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đã tới tay thì cũng cần thiết phải ở lại Phần Viêm ́c nữa, Tiêu Viêm lập tức ôm quyền nói.
   - Muốn rồi sao…
   Nghe vậy thì Đường Chấn vốn có tâm muốn giữ lại cũng đành bỏ xuống, cuối cùng chỉ đành thở dài một tiếng, gật đầu nói:
   - Nếu như ngươi đã có chuyện quan trọng thì lão phu cũng quá giữ nữa, nhưng mà ngươi phải nhớ rằng, Thiên Hỏa Tam Huyền Biến được truyền ra ngoài.
   - Ha ha, Đường ́c chủ yên tâm, Tiêu Viêm cũng phải là người thức thời.
   Tiêu Viêm cười gật đầu. Đối với quy củ này thì hắn tự nhiên hiểu rõ.
   Đường Chấn cười cười, sau đó vỗ vỗ bả vai Tiêu Viêm, :
   - Sau này nếu có thời gian thì có thể tới Phần Viêm cc ta làm khách, chỉ cần Đường Chấn ta còn làm ́c chủ thì Tiêu Viêm ngươi vẫn là khách quý của Phần Viêm ́c.
   Đối với ý tốt của Đường Chấn thì Tiêu Viêm cũng mỉm cười, sau khi chào hai người xong thì trực tiếp bay về phía của của Phần Viêm ́c mà hướng nhanh tới…
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1058: Tin tức Tiểu Y Tiên
   Dịch: Datlucky_way (A Ky)
   Sau khi ra khỏi Phần Viêm ́c thì Tiêu Viêm vẫn chưa dừng lại mà trực tiếp về phía Thiên Hoàng thành. Mà trong lúc này thì trong đầu của hắn ngừng diễn luyện lại phương pháp tu luyện Thiên Hỏa Tam Huyền Biến.
   Thiên Hỏa Tam Huyền Biến là bí pháp đứng đầu Phần Viêm ́c, nhưng mà bởi vì tính quá đặc thù của bí pháp này cho nên cũng khó có ai có thể xác ̣nh cấp bậc thật sự của nó. Dù sao trong một số người thì bí pháp này đúng là một loại phế vật, nhưng nếu như một số cường giả trong tay có các ngọn lửa lợi hại thì lại có khả năng thi triển ra uy lực vô cùng to lớn, tuyệt đối có thể so sánh với các bí pháp ̣a giai cao cấp!
   Mà may mắn là Tiêu Viêm đúng là dạng người này, trong người của hắn có Thanh Liên ̣a Tâm Hảo, Vẫn Lạc Tâm Viêm, thậm chí là ́t Linh Lãnh Hỏa, cho nên vừa lúc có thể đem Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thi triển tới uy lực tột cùng. Cũng đúng như Đường Hỏa Nhi đã từng nói, loại bí pháp này dường như là vì Tiêu Viêm mà sinh ra vậy. Một khi ba loại dị hỏa đồng thời phát ra thì lực lượng tăng phúc tất nhiên sẽ vô cùng khủng bố, Tiêu Viêm dự đoán nếu như hắn có thể thi triển được thì chỉ sợ cho dù có phải đối mặt với các lão quái như Phí Thiên hay Ngô Thần thì cũng có thể chân chính ngay mặt đối kháng với bọn họ mà cần phải chật vật chống đỡ trong mười hồi như hiện nay.
   - Nhưng mà, mỗi một lần thi triển Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thì lực lượng sinh ra cũng cực kỳ cuồng bạo, nếu như cả tam biến cùng trọng điệp lên nhau thì biết lại đến mức nào. Mặc dù cường độ thân thể của ta bây giờ đã mạnh, nhưng nếu thi triển ra như thế thì sợ rằng cũng khó chống đỡ nổi.
   khuôn mặt Tiêu Viêm hiện ra chút do dự, dù sao trong cơ thể của hắn cũng phải là ngọn lửa bình thường mà lại là bá chủ vạn hỏa, dị hỏa! Lấy ba loại dị hỏa mà cơ sở để thi triển Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thì sợ rằng cho dù là Phần Viêm ́c thì cũng chưa từng có người làm như vậy cả. Dù sao cho dù bọn họ có năng lực tìm được ba loại dị hỏa, nhưng nếu có công pháp thần kỳ như Phần Quyết thì ai lại có đảm lượng đem cả ba loại dị hỏa cùng tồn tại trong một thân thể?
   - Xem ra, mặc dù đã có bản Thiên Hỏa Tam Huyền Biến đầy đủ, nhưng việc dùng nó cũng dễ dàng a, nếu cẩn thận thì thân thể của mình cũng bị thương rất lớn chứ chơi.
   Tiêu Viêm khẽ thở dài một tiếng, mọi sự đều có tốt có xấu, lời này cũng sai chút nào. Nhưng cho dù thế nào thì hôm nay cũng coi như hắn có thêm một con bài chưa lật, nếu như tới ngày sau mà sử dụng Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thì chắc chắn sẽ cho mọi người phải chấn động. Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm dần thu hồi tâm thần lại, chỉ thấy ở phía xa tầm mắt đã có một bóng ảnh tòa thành hiện ra.
   - Cũng biết chuyện của Tiểu Y Tiên, Liễu Kình có tin tức nào ? Cái Ách Nan Độc Thể của nàng là một phiền toái nhỏ, dù sao cái thể chất này cũng có thanh danh tốt lắm, hi vọng có chuyện gì xảy ra.
   Tiêu Viêm thấp giọng nói một tiếng, rồi sau đó cũng tăng tốc độ lên hóa thành một đạo cầu vồng lướt nhanh về tòa thành thị ở phía xa.
   Khi vừa tới nơi thì Tiêu Viêm liền huyền phù trung của Thiên Hoàng thành, sau đó hạ xuống một chỗ hẻo lánh ở phía tây. Sau khi nhận biết được phương vị của Liễu gia thì liền tới đó, chỉ sau mười phút thì Tiêu Viêm đã tới ngoài trang viên của Liễu gia. Mà sau khi hắn tới nơi, còn chưa kịp mở miệng thì mấy tên hộ vệ liền vội vàng đón tiếp, bộ dáng cực kỳ cung kính.
   - Nham Kiêu tiên sinh à?
   Thấy một màn như vậy thì Tiêu Viêm hơi ngẩn ra. Có điều hắn biết là tên của hắn đã trở thành sự chủ đề bàn tán gây huyên náo ở Thiên Hoàng thành, giờ đây ai cũng biết ở Liễu gia có một vị Luyện Dược sư trẻ tuổi đã đạt đến thất phẩm.
   Sau khi biết được chuyện, tuy Tiêu Viêm có hơi chút buồn bực, nhưng vẫn mỉm cười gật đầu. Mà sau khi thấy hắn gật đầu thì sự cung kính trong mắt mấy tên hộ vệ kia càng nồng đậm hơn, người đứng đầu đám hộ vệ vội cho người thông báo cho Liễu Kình, còn bản thân hắn thì dẫn Tiêu Viêm vào bên trong. Sau khi được bao xa thì Tiêu Viêm đã liền thấy đám người Liễu Kình, Lâm Diễm vội vã đến từ phía xa.
   - Cuối cùng ngươi cũng trở về rồi, còn tưởng rằng ngươi ở Phần Viêm ́c có chuyện gì chứ.
   Liễu Kình bước nhanh tới, nhìn thấy Tiêu Viêm vẫn ổn thì mới thở nhẹ một hơi, nhìn Tiêu Viêm cười nói.
   - có việc gì, chỉ là giúp Phần Viêm ́c luyện chế một loại đan được mà thôi, cũng hơi tốn thời gian.
   - có việc gì là tốt nhất, nhưng mà gần đây, Liễu gia chúng ta bởi vì ngươi mà cũng trở nên vô cùng náo nhiệt.
   Liễu Kình cười nói.
   - Như thế nào?
   - Hiện giờ có rất nhiều thế lực biết Liễu gia có một thất phẩm Luyện Dược sư cho nên bọn họ đều muốn đến lập một quan hệ. Thậm chí họ còn muốn gặp ngươi để có thể có quan hệ lâu dài nữa kìa, chậc chậc, Luyện Dược sư quả nhiên là một chức nghiệp nổi tiếng a.
   Lâm Diễm nói, bộ dáng hâm mộ vô cùng.
   - Đúng là tới ít đâu, trong đó còn có một số thế lực rất mạnh, ai trong số họ cũng đều có ý nghĩ mong ngươi làm cung phụng cho bọn họ.
   Liễu Kình nói.
   - Cung phụng thì thể, ta muốn phải ngồi ở một chỗ để luyện đan dược cho họ.
   Tiêu Viêm lắc lắc đầu, nói.
   - Ừm, ta cũng sớm biết ngươi sẽ thích cho nên đã tìm cớ từ chối rồi. Loại việc này nếu như làm tốt thì sẽ làm cho người ta ghét hận.
   Liễu Kình gật gật đầu, nói. Tiêu Viêm mỉm cười, sau đó liền vào vấn đề chính.
   - Mấy chuyện ta dặn ngươi làm, có tin tức gì .
   Nghe thấy mấy lời này thì sắc mặt Liễu Kình cũng nghiêm túc hẳn lên, sau đó đưa đám người Tiêu Viêm đến một thạch ̀nh, đợi đám người đã ngồi đâu vào đó thì hắn mới trầm ngâm nói:
   - Ừm, đúng là có tin tức.
   Nghe vậy thì tinh thần của Tiêu Viêm khẽ chấn động.
   - Cái vị Hân Lam ngươi nói, theo ta tìm hiểu thì chắc hẳn là người của Diệp gia ở Đan Vực, mà tên đầy đủ của nàng chính là Diệp Hân Lam.
   Liễu Kình nói.
   - Diệp gia?
   Tiêu Viêm khẽ thì thầm, ngón tay gõ gõ lên bàn đá.
   - Thực lực Diệp gia này thế nào?
   - Rất mạnh, ít nhất là hơn xa Liễu gia ta. Có thể vào vị trí trưởng lão tịch của Đan tháp thì đương nhiên phải là nơi mà một thế lực bình thường bằng được.
   Liễu Kình nói:
   - Ở Đan vực này rồng rắn hỗn loạn, bất cứ thế lực cường đại nào ở đây cũng đều có phân hội cả. Nhưng mà nói tóm lại, có quan hệ cùng với Đan Tháp thì có năm đại gia tộc, mà Diệp gia chính là một trong số đố. Chẳng qua Diệp gia hiện giờ đã suy yếu rất nhiều, đã dần bị xa rời vị trí năm đại gia tộc rồi, mà cách đây hai năm thì vị trí trưởng lão tịch của họ cũng bị cướp mất, nếu cứ như vậy thì sợ rằng sau này vị trí trong năm đại gia tộc này chắc cũng còn của gia tộc này đâu.
   Tiêu Viêm khẽ gật đầu, khó trách Diệp gia lại cho Hân Lâm tới Già Nam học viện, thì ra tình trạng của họ đã tới như vậy rồi.
   - Muốn gia nhập trưởng lão tịch thì cần điều kiện gì?
   Tiêu Viêm hỏi, nếu như đã đáp ứng giúp Hân Lam thì hắn cũng phải chú ý tới một chút, hắn cũng muốn lấy cái danh thất tín với người khác.
   - Cái này thì ta cũng rõ lắm, nhưng chắc hà khắc lắm. Dù sao đó cũng là Đan Tháp, nếu muốn vào được trong đó thì tại trong Đan Tháp cũng phải có một số người ở trong đó trước.
   Liễu Kình cười khổ một tiếng nói. Tiêu Viêm cũng chậm rãi gật đầu, việc này cũng phải là việc gấp gáp, cũng có thể chậm rãi bàn sau. Cho nên, hắn lập tức hỏi sang chuyện khác.
   - Vậy có tin tức gì của Tiểu Y Tiên hay ?
   Nghe tới chuyện này, Liễu Kình hơi chần chờ một chút, rồi mới nói tiếp:
   - Cái vị Tiểu Y Tiên này của ngươi, có phải là người có thể chất Ách Nan Độc Thể trong truyền thuyết hay ?
   Nghe được lời này thì Tiêu Viêm thoáng căng thẳng, gật đầu một cái rồi vội hỏi:
   - Ta trong khoảng thời gian này phái ít người tìm hiểu tin tức Đan Vực, ở đó bây giờ có một chuyện vô cùng huyên náo, chính là liên quan đến Tiểu Y Tiên này. Bởi vì nàng chính là người có thể chất Ách Nan Độc Thể này. Ách Nan Độc Thể, cái tin này vừa nghe đã khiến cho người ta sợ vỡ mật rồi, Trung Châu cách đây lâu cũng đã xuất hiện loại thể chất này một lần, lần đó cũng đã gây ra tai họa rất lớn. Vốn nghĩ rằng loại thể chất này giờ đây đã mất , nhưng ngờ rằng lại xuất hiện.
   Khi nhắc tới chuyện Ách Nan Độc Thể thì trán Liễu Kình cũng phải đổ mồ hôi lạnh ra, trong mắt còn có chút sợ hãi.
   - Hiện tại có người truy đuổi nàng ư?
   Tiêu Viêm trầm thấp nói. Đối với Tiểu Y Tiên, bởi vì nguyên nhân thân thế thế thảm cùng với cái độc thể đó cho nên hắn vẫn luôn ́ ý che giấu, mà mấy năm nay thì người này vẫn luôn theo cạnh hắn, cho dù hắn gặp phải hiểm cảnh nào thì vẫn rời xa. Trong lòng của nàng đã sớm coi Tiêu Viêm là tri kỷ có thể tin cậy nhất, mà đối với điều này thì Tiêu Viêm cũng vô cùng hiểu rõ. Bởi vậy, vì có thể giúp nàng thoát khỏi sự thống khổ từ Ách Nan Độc Thể, hắn cũng đã luôn nghĩ hết mọi biện pháp để có thể giúp nàng, nếu như hiện giờ nàng xảy ra chuyện gì thì Tiêu Viêm tự nhiên phải ra tay!
   - Phương vị chính xác của nàng ta cũng rõ lắm, nhưng ở Đan Vực giờ có rất nhiều thế lực tìm nàng, bởi vì bọn họ đều biết một khi Ách Nan Độc Thể bạo phát thì sẽ dẫn đến chuyện đáng sợ như vậy.
   Nhìn thấy sắc mặt trầm của Tiêu Viêm, Liễu Kình cũng hiểu được một ít, trầm ngâm một chút thì lại nói:
   - Mà trong những thế lực này thì Băng Hà ́c lại là thế lực tìm kiếm điên cuồng nhất.
   - Băng Hà ́c?
   Nghe thấy cái tên này, Tiêu Viêm liền biến sắc.
   - Ừm, theo ta được biết thì Băng Hà ́c xưa nay vẫn luôn có hứng thú với những người có thể chất như thế, bọn họ tìm kiếm Tiểu Y Tiên chắc cũng là vì nguyên nhân này.
   Liễu Kình trịnh trọng nói.
   - Hơn nữa, theo tin tức ta hỏi thăm được thì Tiểu Y Tiên vào thời gian trước đã từng có giao thủ với cường giả của Băng Hà ́c, mặc dù cuối cùng đã chạy thoát nhưng cũng bị thương nhẹ. Nếu thì đã mai danh ẩn tích như vậy.
   Lâm Diễm ở bên cạnh trầm giọng nói.
   Tiêu Viêm chậm rãi gật đầu, sắc mặt trầm xuống. nghĩ tới mới tách ra một thời gian mà đã phát sinh ra những chuyện này.
   - Băng Hà ́c!
   Tiêu Viêm nắm chặt tay lại, trong mặt hiện lên vẻ tàn. Nếu như Tiểu Y Tiên xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn thì hắn nhất ̣nh để cho Băng Hà ́c phải trả giá thật đắt!
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1059: Tìm đến Trung vực
   Dịch: Datlucky_way (A Ky)
   Nhìn thấy sắc mặt trầm của Tiêu Viêm, Liễu Kình cũng có thể đoán được người tên Tiểu Y Tiên này sợ rằng có quan hệ đơn giản với Tiêu Viêm đâu.
   - Tiêu Viêm, ngươi ̣nh thế nào? Thực lực Băng Hà ́c kém hơn Phần Viêm ́c đâu, cao thủ trong ́c như mây, cực khó đối phó.
   Lâm Diễm cũng cảm nhận được sát ý trong lòng Tiêu Viêm, khuôn mặt trở nên ngưng trọng hơn rất nhiều, nói.
   - Ta muốn tới Đan Vực, Hân Lam cùng Tiểu Y Tiên lúc trước ở cùng một chỗ, có lẽ nàng cũng biết một ít tin tức. Còn các ngươi thì cứ ở Thiên Hoàng thành .
   Tiêu Viêm hơi trầm ngâm nói.
   - Ta sẽ cùng ngươi, ta vẫn rất quen thuộc Đan Vực.
   Lâm Diễm vội vàng nói.
   Tiêu Viêm lắc đầu, cự tuyệt ý tốt của Lâm Diễm. Hắn ngờ rằng Ách Nan Độc Thể lại khiến cho Trung Châu xôn xao đến như vậy, nếu như hắn muốn giúp cho Tiểu Y Tiên khỏi sự phiền toái của các cao thủ thì việc Lâm Diễm ở bên cạnh mình cũng có chỗ tốt gì.
   - Ngươi hãy ở lại cùng với Liễu Kình , việc này ngươi giúp được nhiều đâu.
   Tiêu Viêm vỗ vỗ bả vai Lâm Diễm, cười nói.
   Nhìn thấy ánh mắt chân thật của Tiêu Viêm, Lâm Diễm mặc dù có chút cam lòng nhưng sau một hồi cũng chỉ có thể gật đầu. Hắn cũng biết rằng với thực lực Đấu Hoàng của mình thì căn bản có khả năng trợ giúp cho Tiêu Viêm, thậm chí còn có thể trở thành người trói buộc hành động của Tiêu Viêm, cho nên hắn cũng có quá ́ chấp.
   - Nếu như ngươi đã quyết ̣nh thì ta sẽ khuyên nữa. Ta sẽ phái người lưu ý đến tin tức Tiểu Y Tiên, nếu như có gì thì sẽ tìm cách đưa đến cho ngươi.
   Liễu Kình nhìn thấy Tiêu Viêm đã quyết ̣nh cho nên cũng tiện nói thêm gì, lấy một tấm bản đồ từ trong giới chỉ đưa cho Tiêu Viêm:
   - Đây là bản đồ Trung Vực mà Diệp gia chính là ở trong Diệp thành. Nếu như ngươi muốn tìm Hân Lam thì chắc có thể tìm ở đây.
   Đối với việc này thì Tiêu Viêm hề cự tuyệt rồi nhận lấy bản đồ này. Có thứ này thì cũng tránh cho hắn việc bị lạc đường ở Trung Vực.
   - Vậy khi nào thì ngươi ?
   Nhìn thấy Tiêu Viêm nhận lấy bản đồ, Liễu Kình lại hỏi.
   - Ngay bây giờ.
   Tiêu Viêm trầm giọng , giờ Tiểu Y Tiên sinh tử biết, mà cũng có tâm tư ở lại đây. Cho nên hắn phải nhanh chóng tìm thấy Hân Lam rồi từ đó tìm tin tức liên quan đến Tiểu Y Tiên.
   Nghe vậy, Liễu Kình há miệng thở dốc, chỉ có thể gật đầu cười , :
   - Được lắm, ta lập tức cho người an bài gian "trùng động" cho ngươi.
   xong, vẫy tay cái, đem gã hộ vệ gọi tới, thấp giọng phân phó vài câu, sau đó hộ vệ kia cáo lui ra.
   - Nhớ kỹ, tại Trung Vực phải cẩn thận một chút, ở đó rồng rắn lẫn lộn với nhau, có rất nhiều cường giả. Nếu như ngươi gặp phải phiền toái gì thì hãy tới Thiên Hoàng thành này, mặc dù thực lực Liễu gia ta mạnh, nhưng sẽ hết sức bảo vệ ngươi.
   Nhìn tên hộ vệ ra khỏi cửa, Liễu Kình cũng quay đầu lại nói với Tiêu Viêm.
   Nghe thấy lời này thì Tiêu Viêm trầm cũng khẽ nở nụ cười, khẽ gật đầu mặc dù hắn biết chuyện này căn bản có khả năng xảy ra. Cho dù có thật sự xảy ra thì nếu như hắn chạy đến Thiên Hoàng thành này thì cũng sẽ dẫn đến tai ương mà thôi, chứ hề có tác dụng nào cả.
   Trong quảng trường rộng lớn của Thiên Hoàng thành, gian trùng động chậm rãi xoay tròn, từng luồng khí lãng do gian dao động sinh ra ngừng tán ra.
   Trước mặt gian trùng động, Tiêu Viêm tiếp nhận một cái thuyền gian màu bạc khoảng một cái chén, sau đó nhìn đám người ở đằng sau nói:
   - Chờ ta , sau khi giải quyết chuyện xong thì ta sẽ quay lại Thiên Hoàng thành trò chuyện cùng bọn ngươi.
   - Từ đây đến Trung Vực thì mất khoảng năm ngày đó.
   Liễu Kình cười cười, sau đó vỗ vỗ bả vai Tiêu Viêm, cười nói:
   - Bảo trọng, mặt khác cũng đừng đánh mất mặt mũi của Già Nam Học Viện, phải biết rằng ngươi chính là đệ tử xuất sắc nhất của Nội Viện trong nhiều năm qua.
   - Yên tâm, cho dù như thế nào ta cũng sẽ làm mất mặt mũi…
   Tiêu Viêm cười, sau đó nhìn đám người Liễu Kình, Lâm Diễm trịnh trọng ôm quyền:
   - Bảo trọng!
   Tiếng vừa dứt, Tiêu Viêm cũng chần chờ nữa, xoay người tiến vào trong. Nhìn vào cái gian trùng động to lớn kia thì quả thật tấm lưng của Tiêu Viêm lúc vào tiêu sái vô cùng.
   Nhìn Tiêu Viêm dần dần biến mất trong gain trùng động, Lâm Diễm cùng Liễu Kình đều khẽ thở dài một hơi, liếc nhau một cái rồi cùng cười khổ. Bọn họ biết việc Tiêu Viêm làm sắp tới chắc chắc sẽ nhấc lên phong ba nhỏ ở Trung Vực.
   - Cái tên này, cho dù chúng ta có ́ gắng thế nào thì hắn vẫn hơn chúng ta. Ài, gặp phải loại quái này thì đúng là bị đả kích nhỏ a…
   Một tiếng thở dài khẽ vang lên sau khi Tiêu Viêm vào trong…
   Bên trong thông đạo dài của gian trùng động, Tiêu Viêm ngồi xếp bằng thuyền gian, sắc mặt có vẻ ngưng trọng dị thường. Hắn cũng có một ít dự cảm là lần Trung Vực này chỉ sợ sẽ có phiền toái nhỏ.
   Ách Nan Độc Thể lại gây nên sự ồn ào ở Trung Châu có chút ngoài dự liệu của Tiêu Viêm, hơn nữa trong này cũng có ít hạng người thừa nước đục để làm béo lên như cái Băng Hà ́c kia. Tiêu Viêm biết là một số người có thể chất đặc thù thì cuối cùng cũng sẽ bị người khác nhìn trộm, cái này giống như là Thanh Lân năm xưa ở Gia Mã đế quốc vậy. Tiểu nương đó có thể chất của Bích Xà Tam Hoa Đồng mà ngay cả Dược lão đều phải khiếp sợ, rồi cũng chính là vì nó mà Mặc gia phải giở kế để mưu đồ.
   - Thanh Lân.
   Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm khỏi nhớ tới dáng vẻ sợ hãi của tiểu nương ở cạnh mình, luôn nói mình là thiếu gia năm xưa, cũng biết bây giờ nàng thế nào rồi? Nhưng mà dựa theo lời của Diệp lão nói thì nàng ở Thiên Xà Phủ chính là ̣a phương tốt nhất đối với nàng, nói như vậy thì chắc hẳn trong mấy năm nay, tiểu nương luôn sợ hãi đó chắc cũng đã thành một mỹ nhân động lòng người rồi.
   - Nhưng mà, hiện tại còn phải tìm cho được Tiểu Y Tiên a…
   Chậm rãi thu hồi nỗi lòng lại, Tiêu Viêm thở dài một hơi. Hắn sắp phải đối mặt với một cục diện tương đối khó khăn, đề cập đến mấy thế lực muốn bắt Tiểu Y Tiên kia thì riêng việc phải khống chế cái Ách Nan Độc Thể của nàng, rồi đối phó với Băng Hà ́c đã làm cho Tiêu Viêm cảm thấy đau đầu vô cùng rồi.
   Có thể cùng Phần Viêm ́c, ́c sánh ngang rồi vang danh tam ́c thì tất nhiên Băng Hà ́c này so với Phong Lôi các còn mạnh hơn. Cho nên, nếu như Tiêu Viêm chuẩn bị đầy đủ thì có khi hắn sẽ bị nguy hiểm trong chính cái Trung Vực này!
   - Sau khi đến Trung Vực thì cũng phải mau chóng tìm tài liệu giúp Thiên Hỏa tôn giả luyện chế thân thể a, đến lúc đó có một cường giả Đấu Tôn tương trợ thì cho dù đối mặt với thế lực như Băng Hà ́c cũng sẽ có phần thằng hơn. Hơn nữa, ta cũng phải ́ gắng thu thập Thú Hỏa nhiều hơn, bằng , chỉ dựa vào Hóa Sinh Hỏa hiện tại thì chỉ đủ để ta thi triển Phật Nộ Hỏa Liên một lần!
   Ánh mắt Tiêu Viêm có chút gấp gáp, bởi vì cục diện mà hắn sắp đối mặt chỉ sợ là lần nghiêm trọng nhất trongg những năm nay, cho nên hắn phải toàn lực ứng phó!
   - Hai biến sau của Thiên Hỏa Tam Huyền Biến thì ta cũng phải bắt đầu tu luyện trong khoảng thời gian này . Mặc dù thời gian hơi gấp, nhưng cũng may là đã tiếp nhận truyền thừa rồi, nếu thì cho dù là ta cũng có cách nào trong thời gian ngắn mà nắm giữ nó được…
   Hít sâu một hơi, sắc mặt Tiêu Viêm dần trở nên nghiêm túc, sau đó chậm rãi nhắm hai mắt lại. Một bộ pháp quyết tu luyện huyền lại lần nữa tuôn ra trong đầu hắn.
   Những biến ́ xuất hiện đột ngột như vậy làm cho Tiêu Viêm cảm nhận được rằng thực lực vẫn là trọng yếu vô cùng. Băng Hà ́c trong mắt của hắn đúng là một thế lực lớn vô cùng, lấy lực lượng hiện tại của hắn mà muốn lay động con quái vật này thì đúng là rất khó. Cho nên, Tiêu Viêm phải bằng hết mọi cách có thể để cho lá bài tẩy của mình ngày càng cường hơn!
   Trong thông đạo của gian trùng động, thời gian nhanh chóng trôi qua…
   Mà ở trong đoạn thời gian này thì tâm thần Tiêu Viêm đã hoàn toàn đắm chìm trong việc tu luyện Thiên Hỏa Tam Huyền Biến. Bộ bí pháp này vốn rất khó tu luyện, nhưng mà cũng may Tiêu Viêm đã tu luyện biến thứ nhất nhiều năm cho nên cũng có chút quen thuộc, hơn nữa trong lúc truyền thừa tại Phần Viêm ́c thì hắn cũng đã nhận lấy các kinh nghiệm của những tiền bối trước, tránh cho hắn phải lòng vòng mà thẳng tiến tới. Dưới những điều kiện thuận lợi như vậy thì tiến triển tu luyện Thiên Hỏa Tam Huyền Biến của Tiêu Viêm cũng nhanh chóng dị thường.
   Năm ngày thời gian, nhưng Tiêu Viêm đắm chìm trong tu luyện thì rất nhanh đã trôi qua. Khi Tiêu Viêm mở mắt ra lại thì đã thấy ở chỗ xa xôi có những ánh sáng cầu vồng, ở đó có những luồng khí lãng nồng đậm do gian trùng động sinh ra dao động ngừng.
   - Đã tới rồi sao…
   Nhìn thấy những tia sáng đó, nắm tay Tiêu Viêm cũng đột nhiên nắm chặt hơn, hai trong mắt đen nhánh cũng dần trở nên lạnh lẽo.
   Thở dài một cái đem hết áp lực trong lòng phun ra, Tiêu Viêm thoáng đứng dậy rồi chậm rãi thu liễm khí tức mình lại.
   Thuyền gian lúc này đã như một mũi tên bén nhọn vậy, chỉ xẹt qua vài cái trong thông đạo thì chỉ trong chớp mắt đã tiếp chận vị trí của khe hở, mà dưới sự dao động của khí lãng thì cũng làm cho thân thuyền trở nên lắc lư.
   Loại lắc lư này Tiêu Viêm cũng để ý, sắc mặt bình thản. Mà thuyền gian lóe lên thêm vài cái thì cũng đã tiếp cận luồng ánh sáng chói mắt kia.
   Trong đồng tử đen nhánh của Tiêu Viêm thì luồng ánh sáng đó càng gần hơn, hắn khẽ nắm chặt hai tay lại, vẻ hàn quang khẽ xuất hiện lên.
   - Trung Vực, ta đến đây.
   Nói xong câu này thì thuyền gian khẽ lóe lên một cái tiến nhập vào trong luồng ánh sáng rồi thấy gì nữa…
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :