Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 106: LY KHAI.

   Ra khỏi phách mại tràng, Tiêu Viêm đứng trong dòng người chật chội giữa ngã tư đường, nhìn lại ngôi thành nơi ở hơn mười năm, hồi lâu sau có chút đơn khẽ thở dài, nắm tay gắt gao nắm lại như muốn tự cấp cho mình dũng khí, giọng : "Thế giới bên ngoài, nhất định là tinh hoa muôn màu..." xong, Tiêu Viêm cười cười, vứt những phiền muộn trong lòng, chân bước vào dòng người, nhanh chóng biến mất.
   Sau khi đem tất cả vật tư chuẩn bị đầy đủ, còn lại hai ngày thời gian, Tiêu Viêm cũng có làm gì, tĩnh tâm mà hưởng thụ cuộc sống yên tĩnh ngắn ngủi, mà dường như cũng minh bạch tâm tình Tiêu Viêm lúc này, cho nên dược lão cũng có xuất ngôn quấy rầy, tùy ý để an bài thời gian.
   Tiêu Viêm này hai ngày an tĩnh này, cũng làm cho Huân Nhi mẫn cảm nhận ra được chút gì đó, vì vậy thiếu nữ lúc có việc gì luôn theo bên người, trong nhãn đồng trong suốt nồng đậm ý quyến luyến.
   Đối với nương này, Tiêu Viêm cũng là có chút bất đắc dĩ, đành phải giọng an ủi, lúc này mới làm cho Huân Nhi tâm tình đề cao chút.
   bộ con đường trong gia tộc, Tiêu Viêm lười nhác xoay giãn thắt lưng, hôm nay chính là lúc rời , mới vừa rồi gặp phụ thân, cũng ra quyết định của mình.
   Mà nghe được Tiêu Viêm hôm nay muốn động thân rời khỏi, Tiêu Chiến mặc dù trong lòng cực kì muốn, nhưng cũng minh bạch, tầm mắt Tiêu Viêm bị bao phủ trong cái Ô Thản Thành nho này, bằng vào thiên phú của , chỉ có bầu trời rộng lớn vô biên kia mới có thể cho tuỳ tâm sở dục mà thể bản thân.
   Hùng ưng lớn, hướng trời cao bay lượn!
   "Viêm nhi, ngày sau nếu có cơ hội, có thể Thạch Mạc Thành nơi biên cảnh Gia Mã đế quốc xem chút, đại ca cùng nhị ca ngươi đều ở nơi đó phát triển, nghe mấy năm gần đây bọn họ thành lập cái gọi là "Mạc Thiết" dong binh đoàn, tại đó cũng có thể tính là thế lực kém."
   Hồi tưởng lại lời của phụ thân ở thư phòng lúc trước, Tiêu Viêm mỉm cười, sau khi kinh nghiệm qua thành nhân nghi thức, hai vị huynh trưởng liền xông xáo ra ngoài lịch lãm, mà ngay lúc đó phụ thân vẫn chưa là tộc trưởng. Trong mấy năm gần đây, có lẽ là bởi vì đường xá xa xôi hoặc là công việc trong dong binh đoàn quá bận rộn, bọn họ rất ít quay về Ô Thản Thành, bất quá Tiêm Viêm đối với bọn họ huynh đệ cũng có ít cảm tình.
   "Tiêu Viêm." Vừa chuyển qua ngã rẽ, giọng nhàng ôn nhu làm cho Tiêu Viêm ngừng bước,ngẩng đầu nữ nhân xinh đẹp bên đường, khỏi cười :"Nhược Lâm đạo sư, sao chiêu sinh a?"
   "Ta trở về lấy số thứ, tại gọi Huân Nhi thay thế ." Mỉm cười, Nhược Lâm đạo sư chậm rãi lên, ánh mắt quét người Tiêu Viêm, ôn nhu :"Chuẩn bị ?"
   "Ân." Vuốt cái mũi, Tiêu Viêm gật gật đầu.
   " báo cho Ngọc nhi cùng Huân Nhi các nàng tiếng sao?"
   "Quên , miễn cho đến lúc đó phân ly lại thương cảm, lặng lẽ rời cũng tốt." Nhún vai, Tiêu Viêm cười .
   "Ngươi thoải mái rồi, nhưng lại làm cho người khác thương tâm." Oán trách nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, Nhược Lâm đạo sư thoáng trầm mặc, chợt ôn nhu :"Hy vọng năm sau, ta có thể nghe được tin tức người nào đó xông lên Vân Lam Tông."
   Tiêu Viêm nao nao, chợt cười gật gật đầu. Ở trong gia tộc mấy ngày, hiển nhiên có ít kẻ lớn miệng đem chuyện của mình và Nạp Lan Yên Nhiên mà ra, cho nên Tiêu Viêm cũng có hỏi nàng như thế nào mà biết được.
   "Kì , ta rất muốn biết nếu nàng biết thực lực bây giờ của ngươi có vẻ mặt như thế nào?" Nhược Lâm đạo sư đột nhiên dí dỏm cười .
   Nhún nhún vai, Tiêu Viêm lại cùng Nhược Lâm đạo sư cười hồi, sau đó thân ảnh trong ánh nhìn chăm chú chậm rãi biến mất tại cuối đường .
   Theo đường tiến vào phòng của mình, Tiêu Viêm dưới gối lấy ra ba cái giới chỉ, đeo cái màu đỏ sậm vào ngón tay, còn lại hai cái cẩn thận cất vào trong ngực. Ba cái giới chỉ mặc dù là hạ cấp, bất quá cũng có thể tính là vật trân quý, hành tẩu bên ngoài tài bất lộ bạch, điểm đạo lý ấy, Tiêu Viêm vẫn là minh bạch ràng.
   Tiêu Viêm mang theo đồ vật rất đơn giản, đem tất cả thu vào bên trong ba cái hạ cấp giới chỉ đó. Đứng ở cửa phòng, Tiêu Viêm nhìn căn phòng trở nên có chút vắng vẻ, nhàn nhạt cười, theo tiếng đóng cửa nhè , chùm ánh dương cuối cùng giữa khe cửa từ từ biến mất...
   Tiêu Viêm rời , kinh động bất cứ kẻ nào, thiếu niên thân quần áo bình thường, hai tay trống trơn từ đại môn ra, sau đó trong ánh mắt cung kính cửa gia tộc hộ vệ chậm rãi biến mất cuối ngã tư đường. Có lẽ tên hộ vệ này cũng biết, Tiêu Viêm lần này, chừng cũng phải vài năm mới trở về nhà.
   Huân Nhi hôm nay tâm thần có chút yên, đôi mày thanh mảnh nhàn nhạt nét u buồn, ánh mắt mơ hồ, cho dù là ai cũng có thể biết được lúc này nàng rất yên lòng.
   "Huân Nhi học muội, uống nước ."
   Thanh nam tử nhu hòa đột nhiên vang lên bên cạnh Huân Nhi, vị thanh niên bộ dáng tuấn tú chính là mỉm cười bưng chén thanh thủy.
   Bị cắt đứt suy nghĩ, Huân Nhi ngước đầu, nhìn thanh niên tuấn tú bên cạnh. Vị thanh niên này là nam đệ tử có thực lực cực mạnh trong chiêu sinh đội ngũ lần này, cho dù La Bố cùng so sánh cũng là yếu hơn rất nhiều, hơn nữa người này cũng có giống La Bố liếc mắt là có thể nhìn ra vẻ tươi cười giả dối. Huân Nhi lúc ngẫu nhiên cùng ít nữ đệ tử chuyện phiếm, có thể phát tựa hồ ít nữ sinh trong đội đối với vị học trưởng thực lực vừa cường, người lại tuấn ôn hòa này ôm lòng hảo cảm.
   Song cho dù thanh niên tươi cười ôn hòa mà nịnh người, cũng thể làm Huân Nhi chú ý nhiều hơn, ánh mắt tùy ý phiêu phiêu, thản nhiên lắc đầu: " cần, cám ơn."
   Huân Nhi thái độ lãnh đạm vẫn chưa làm cho thanh niên sắc mặt có biến hóa gì, nhún vai chút để ý thu hồi chén nước, mỉm cười : "Hôm nay chiêu sinh trắc nghiệm, nếu phải được Huân Nhi học muội hỗ trợ, sợ rằng chúng ta chắc là luống cuống chân tay, là phiền toái ."
   "Nhược Lâm đạo sư mời ta đến giúp hỗ trợ mà thôi." Lắc đầu, Huân Nhi nghiêng đầu, nhìn thanh niên định mở miệng, giọng : "Học trưởng, có thể cho ta yên tĩnh chút được ?"
   "Aa, xin lỗi, ta có chút nhiều, quấy rầy rồi." Thanh niên khuôn mặt tươi cười hơi trệ, chợt gật gật đầu, xoay người hướng lều vải bước .
   "Hắc hắc, Lâm Nam, như thế nào? Đối với nàng động tâm à?" đến gần lều vải, tiếng cười hì hì đột nhiên truyền ra.
   Cước bộ dừng lại, thanh niên gọi là Lâm Nam liếc nhìn La Bố vẻ mặt tươi cười, thân thể nghiêng tựa vào lều vải, bưng chén nước trong tay nhấp ngụm. Ánh mắt híp lại, nhìn nắng chiều chiếu lên dáng người thon dài thiếu nữ của, trong ánh mắt nhảy qua tia nóng cháy: "Rất ít nhìn thấy thiếu nữ cực phẩm như thế này, trong học viện cũng có mấy người có thể so với nàng."
   "Người ngươi động lòng tựa hồ đối với ngươi có hứng thú a." La Bố trêu tức cười .
   "Hứng thú là từ từ bồi dưỡng ra , sau này còn có nhiều thời gian, gấp cái gì?" Lâm Nam mỉm cười .
   "Nàng... cùng tên gọi là Tiêu Viêm kia quan hệ tồi a." Liếc thiếu nữ nơi xa, La Bố dường như vô tình .
   Chén nước đưa lên có chút ngừng trệ, Lâm Nam chau mày:"Tên kia chống đỡ Nhược Lâm đạo sư hai mươi hiệp?"
   "Đích là thế, ngày đó các ngươi mấy người ở bên ngoài trắc nghiệm, cho nên vẫn chưa nhìn thấy, đối với chúng ta những người liên quan chính là tận mắt thấy, Nhược Lâm đạo sư cuối cùng sử dụng "Thủy mạn đà la", nhưng vẫn như cũ bị tên kia đỡ được." Hồi tưởng lại tràng chiến đấu ngày ấy, La Bố khuôn mặt nhịn được lên nét kinh hãi, trầm giọng .
   Bàn tay nắm chặt, Lâm Nam đem chén thanh thủy uống hơi cạn sạch, bĩu môi : "Coi như là thế, ta đây cũng bởi vậy mà buông tha cho nàng. Tên kia dù tu luyện thiên phú đích xác rất mạnh, bất quá so đến việc lấy lòng nữ nhân, vẫn là còn kém xa lắm, hắc, hơn nữa còn muốn rời Huân Nhi năm, năm này, ta khoảng lớn thời gian làm cho Huân Nhi đối với lạnh nhạt dần..."
   đến chỗ này, Lâm Nam thoáng có chút đắc ý. Là gã tình trường lão luyện, rất tin tưởng làm thế nào để chiếm được tình cảm của .
   "Huân Nhi." Lúc này bên ngoài sân, Nhược Lâm đạo sư đột nhiên chạy vào, cuối cùng đứng ở trước mặt thiếu nữ, thở hổn hển mấy hơi, giọng :" rồi."
   Tay bé khẽ run lên, Huân Nhi trầm mặc chốc lát rồi gật gật đầu.
   "Huân Nhi, đừng thương tâm, chỉ là rời xa thời gian mà thôi." Nhìn Huân Nhi bộ dáng yên tĩnh, Nhược Lâm đạo sư thở dài hơi, an ủi .
   "Ân." gật gật đầu, Huân Nhi đột nhiên động thân, trong ánh mắt nghi hoặc của Nhược Lâm đạo sư hướng tới chỗ Lâm Nam hai người bước .
   Thiếu nữ chậm rãi tới, cuối cùng dừng lại trước mặt hai người, khuôn mặt tinh xảo nhắn nhìn ra điểm tình cảm, nhãn đồng linh động nhìn chằm chằm Lâm Nam, giọng : "Học trưởng, có thể bồi Huân Nhi luận bàn chút chứ?"
   "Ách..." Nghe cầu của Huân Nhi, Lâm Nam sửng sốt, sau lúc lâu mới cười : "Huân Nhi học muội cầu, ta tự nhiên từ chối, lúc luận bàn, ta đem thực lực áp chế xuống cùng cấp." Huân Nhi chớp chớp lông mi thon dài, có mở mồm, khuôn mặt nhắn lạnh nhạt trực tiếp vào trong lều vải.
   "Hắc, ngươi cẩn thận chút, nàng thực lực là lục tinh đấu giả." Nhìn thiếu nữ tiến vào lều vải, La Bố cười nhắc nhở .
   "Ta hai tháng trước cũng tiến vào thất tinh ." Mỉm cười, Lâm Nam nhìn lều vải, lại cười :"Xem ra tựa hồ là cái mở màn tồi, bình thường thiếu nữ đều là tại lúc này nội tâm yếu ớt nhất."
   Khóe miệng nhếch , Lâm Nam sửa sang lại quần áo, sau đó trước ánh mắt cực kì hâm mộ của La Bố mà tiến vào lều vải.
   Đứng ở ngoài lều vải, La Bố chờ đợi hơn vài phút, liền thấy màn cửa bị xốc lên, thiếu nữ khuôn mặt nhắn lạnh nhạt chậm rãi bước ra.
   "Ách..." Nhìn thấy Huân Nhi ra trước, La Bố khỏi sửng sốt, bất quá nhìn sắc mặt thiếu nữ, cũng dám mở miệng hỏi.
   đứng ở ngoài lều vải ở, khuôn mặt nhắn tinh xao ngẩng lên, nhìn mặt trời sắp hạ xuống. Lúc này, thiếu niên có lẽ sớm ra khỏi thành rồi chăng?
   Bàn tay bé khẽ hất tóc xanh trán, sau lát, Huân Nhi quay đầu, nhìn La Bố giọng :"Ngày sau nếu ta lại nghe từ trong miệng ai đối với Tiêu Viêm ca ca phải, ta giết người đó..."
   Bị đôi nhãn đồng trong suốt nhìn chằm chằm, La Bố khuôn mặt rặn nổi ý cười, hàn khí từ trong lòng thấm ra.
   Thu hồi ánh mắt, Huân Nhi chậm rãi bước ra ngoài sân.
   Đợi đến khi Huân Nhi rời khỏi, Nhược Lâm đạo sư cùng La Bố vội vã xốc lều vải lên, thân hình đột nhiên chấn động.
   Trong lều vải, Lâm Nam co quắp mặt đất, nguyên bổn khuôn mặt tuấn tú lúc này đầy vết bầm tím, có vẻ xấu xí cực kì. mặt đất bên cạnh, hơn mười cái răng đầy máu chính là văng tứ tung, nhìn qua, cực kì chói mắt......

   Đấu Phá Thương Khung - Chương #106

   Trước Sau
   rina93, lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 107: VÂN LAM TÔNG.

   Vân Lam Tông, là thế lực to lớn số số hai Gia Mã đế quốc, tông môn trực tiếp đặt dãy núi hùng vĩ cách đế đô chỉ hơn mười dặm, do có Vân Lam Tông nên núi này được gọi là Vân Lam Sơn.
   Vân Lam Sơn thế núi dốc đứng, ba mặt là vách đá rừng rậm, gần đó có con đường thông lên đỉnh núi, có thể hiểm địa dễ thủ khó công, hơn nữa dưới khắp núi, đều có Vân Lam Tông đệ tử tuần tra chu đáo, cả dãy núi nghiễm nhiên có thể coi là cứ địa khổng lồ.
   Cách chân núi Vân Lam Sơn gần hai dặm, có hơn năm vạn kỵ binh đế quốc đồn trú, mặc dù gọi là thủ vệ đô thành, nhưng ai cũng có thể nhìn ra là người thống trị của đế quốc đặt ra cái phòng hộ đối với mãnh hổ gần đô thành này.
   Vân Lam Tông hậu sơn, mây mù lượn lờ, tựa như tiên cảnh.
   khối nham thạch màu đen mọc ra giữa vách núi, nữ tử thân xanh nhạt sắc váy bào, hay tay chính là kết ấn tu luyện, mắt nhắm chặt, mà theo mỗi lần hô hấp, hình thành nên vòng tuần hoàn hoàn mĩ, mỗi lần tuần hoàn luân phiên, năng lượng nồng đậm chung quanh đều phát ra luồng thanh sắc khí lưu nhàn nhạt xoay quanh thân hình nữ tử, sau đó ngừng cuồn cuộn hấp thu vào trong cơ thể, tiến hành luyện hóa, thâu nạp...
   Sau khi đoàn thanh sắc khí lưu cuối cùng bị nữ tử hấp thu vào trong cơ thể, nàng chậm rãi mở hai tròng mắt, thanh mang nhàn nhạt từ trong nhãn đồng xẹt qua, tóc đen vai gió cũng bay lên.
   "Nạp Lan sư tỷ, Nạp Lan Túc lão gia đến Vân Lam Tông , lão gia bảo kêu sư tỷ tới gặp người."
   Nhìn thấy nữ tử rời khỏi trạng thái tu luyện, thị nữ sớm chờ đợi bên cạnh vội vàng cung thanh .
   "Phụ thân? tới làm cái gì?"
   Nghe vậy, nữ tử lông mày đen hơi nhíu, nghi hoặc lắc đầu, ưu nhã động thân đến bên vách núi, từng cơn gió đem váy bào xanh nhạt gắt gao áp vào thân thể nữ tử linh lung mềm mại, có lồi có lõm, cực kì mê người.
   Ánh mắt biếng nhác quét qua vách núi sâu thấy đáy, nữ tử ngọc thủ phất váy bào xanh nhạt, chợt xoay người rời .
   Trong đại sảnh rộng rãi sáng sủa, trung niên nhân sắc mặt có chút trầm bưng chén trà. Bàn tay đặt bàn có chút kích động ngừng gõ mặt bàn.
   Nạp Lan Túc tại rất kích động, bởi vì cơ hồ là bị phụ thân Nạp Lan Kiệt vác gậy mà đuổi về Vân Lam Tông.
   nghĩ tới, chỉ là suất binh tây bộ đồn trú năm mà thôi, nữ nhi của to gan lớn mật dĩ nhiên dám tự mình đem hôn do lão gia tử lập ra năm đó mà thối hôn.
   Trong gia tộc ai chẳng biết Nạp Lan Kiệt cực kì coi trọng mặt mũi, mà hành động này của Nạp Lan Yên Nhiên thể nghi ngờ làm người khác là Nạp Lan gia nhìn thấy Tiêu gia thế lực yếu ớt mà khinh thường kết thông giao, đồng nghĩa với việc huỷ luôn tín khí.
   Loại nhàn ngôn toái ngữ này làm cho Nạp Lan Kiệt mỗi ngày đều ở trong nhà nổi trận lôi đình, nếu phải vì thể cử động, chỉ sợ sớm kéo cái thân thể sắp như khúc gỗ mục mà bò đến Lam Vân Sơn rồi.
   Đối với hôn của Nạp Lan gia tộc cùng Tiêu gia, kì Nạp Lan Túc cũng quá tán thành. Dù sao lúc đầu Tiêu Viêm đại danh chính là phế vật, nếu bảo đem nữ nhi dung mạo cùng tu luyện thiên phú đều là tốt nhất gả cho cái phế vật, Nạp Lan Túc đích thực là trăm lần tình nguyện.
   Bất quá, lúc đầu là lúc đầu, căn cứ tin tức đoạt được, tại tiểu tử Tiêu gia đó chỉ bỏ cái danh phế vật, tốc độ tu luyện bày ra bây giờ cơ hồ so với lúc đạt đỉnh phong khi trước còn muốn kinh khủng hơn
   Lúc này tiềm lực Tiêu Viêm biểu ra, thể nghi ngờ có thể làm cho Nạp Lan túc coi trọng. Song Nạp Lan Yên Nhiên tự mình hành động, lại đem song phương quan hệ lạnh nhạt như băng, cực kì bế tắc, điều này làm Nạp Lan Túc cực kì xấu hổ.
   Dựa theo tình hình quan hệ xấu càng là bất hảo, Nạp Lan Túc chỉ mất người con rể tiềm lực vô hạn, hơn nữa chừng còn có thể khiến Tiêu Viêm đối với Nạp Lan gia tộc ôm thù hận.
   Chỉ cần nghĩ tới người tương lai có cơ hội trở thành đấu hoàng cường giả lại trở thành địch nhân của Nạp Lan gia tộc, Nạp Lan túc vừa lo lắng, vừa tức giận dậm chân.
   "Nha đầu kia. tại lá gan càng lúc càng lớn ..."
   Càng nghĩ càng nộ, chén trà trong tay Nạp Lan Túc đột nhiên nặng nề đập lên mặt bàn, nước trà bắn tung tó, làm cho thị nữ hầu hạ bên càng thêm hoảng sợ, vội vã cẩn cẩn dực dực thay chén lần nữa,"Vân Lam Tông, như thế nào thông tri chút nào a?"
   Ngay lúc Nạp Lan Túc trong lòng tức giận, thanh nữ tử thanh thúy đột nhiên vang lên trong đại sảnh, bóng hình thanh sắc xinh đẹp từ trong sa liêm chậm rãi tiến ra, hướng Nạp Lan Túc ngọt ngào cười .
   "Hừ, ngươi trong mắt còn có phụ thân này? Ta lại nghĩ ngươi trở thành Vân Vận đệ tử, biết tới cái gì là Nạp Lan gia tộc ấy chứ!" Nhìn nữ nhi ngày càng xinh đẹp, Nạp Lan Túc trong lòng lửa giận thoáng thu liễm điểm, hừ lạnh .
   Nhìn Nạp Lan Túc sắc mặt dễ nhìn, Nạp Lan Yên Nhiên bất đắc dĩ lắc đầu, đối với thị nữ bên phất phất tay, đem đuổi ra ngoài.
   "Phụ thân, hơn năm gặp, người trước tiên lại răn dạy Yên nhi, đợi lúc trở về, ta nhất định phải cho mẫu thân!" Đợi đến khi thị nữ rời khỏi, Nạp Lan Yên Nhiên mũi thon liền nhăn lại, ngồi xuống bên cạnh Nạp Lan Túc mà làm nũng.
   "Trở về? Ngươi còn dám trở về?" Nghe vậy, Nạp Lan Túc khóe miệng nứt ra: "Ngươi còn dám trở về, xem gia gia ngươi có dám hay đoạn tuyệt với ngươi."
   Bĩu môi, Nạp Lan Yên Nhiên trong lòng ràng, tự nhiên là minh bạch ý tứ trong lời Nạp Lan Túc.
   "Ngươi hẳn là biết mục đích ta tới đây chứ?"
   Hung hăng uống ngụm nước trà, Nạp Lan túc mặt trầm .
   "Là vì chuyện ta thối hôn sao?"
   Cánh tay nhắn vuốt mái tóc đen, Nạp Lan Yên Nhiên thản nhiên .
   Nhìn Nạp Lan Yên Nhiên bộ dáng bình tĩnh này, Nạp Lan Túc nhất thời tức đến tối mắt, bàn tay nặng nề đập lên bàn, tức giận :"Hôn là gia gia ngươi năm đó tự mình xếp đặt, ai cho ngươi giải trừ ?"
   "Đó là hôn của ta, ta mới cần dựa theo ý tứ các ngươi gả cho ai, chuyện của ta, tự ta làm chủ! Ta mặc kệ là ai xếp đặt, ta chỉ biết, nếu như dựa theo ước định, gả chính là ta, phải gia gia!" Nhắc tới việc này, Nạp Lan Yên Nhiên mặt cũng vui, nàng tính tình có chút độc lập, rất chán ghét đại của mình lại phải nghe theo người khác điều khiển, cho dù có là trưởng bối của nàng.
   "Ngươi đừng tưởng ta biết, ngươi đơn giản là cho rằng Tiêu Viêm lúc đầu tên phế vật nên xứng với ngươi sao? Nhưng tại người ta tiềm lực so với ngươi cũng thấp! Lấy địa vị của ngươi tại Vân Lam Tông, hẳn là sớm nhận được tin tức liên quan tới thực lực chứ?" Nạp Lan Túc cả giận .
   Nạp Lan Yên Nhiên lông mày đen hơi nhíu, trong đầu lên thiếu niên năm đó tràn ngập quật tính, môi đỏ mọng khẽ nhếch, thản nhiên : "Đích xác có nghe qua ít tin tức của , nghĩ tới, dĩ nhiên đúng là có khả năng bỏ cái danh phế vật, việc này đích xác làm ta rất ngoài ý muốn."
   "Ngoài ý muốn? câu ngoài ý muốn là được? Gia gia của ngươi mở miệng, cho ngươi ít thời gian, lại Ô Thản Thành chuyến, tốt nhất là nên lời xin lỗi, đem cái quan hệ này hoà hoãn chút." Nạp Lan Túc cau mày .
   "Xin lỗi? Khó có khả năng!"
   Nghe vậy, Nạp Lan Yên Nhiên mày liễu dựng lên, chút do dự trực tiếp cự tuyệt, hừ lạnh : "Tiêu Viêm mặc dù còn là phế vật, Nạp Lan Yên Nhiên ta vẫn như cũ gả cho ! Càng đừng có đề cập đến chuyện ta cái gì xin lỗi, các ngươi thích cứ tự mình , dù sao ta cũng Ô Thản Thành lần nữa!"
   "Vậy là ngươi từ chối con đường sống rồi đó! Hoạ là ngươi gây, ngươi phải chấm dứt cho ta !" Nhìn Nạp Lan Yên Nhiên dĩ nhiên lời cự tuyệt, Nạp Lan Túc nhất thời phẫn nộ.
   " !"
   Mặt ngọc lạnh lại, Nạp Lan Yên Nhiên dẫm mạnh lên tuyết, gương mặt thoáng lên nét cao ngạo: " phải rất có bản lãnh sao? Nếu năm đó dám ứng hạ ước định ba năm, ta đây Nạp Lan Yên Nhiên tại Vân Lam Tông chờ đến khiêu chiến, nếu là ta bại, làm nô làm tì, nghe xử trí, hừ, còn muốn ta xin lỗi, khó có khả năng!"
   "Hỗn trướng, nếu như ba năm ước định, ngươi cuối cùng thua, đến lúc đó làm nô tì, vậy chẳng phải Nạp Lan gia tộc tới ta, mặt mũi mất hết hay sao?" Nạp Lan Túc nổi giận .
   " Ai ta bại? Cho dù Tiêu Viêm hồi phục thiên phú, Nạp Lan Yên Nhiên ta chẳng lẽ kém cái gì? Hơn nữa Vân Lam Tông nội công pháp cao thâm nhiều đếm xuể, cao cấp đấu kĩ lại càng phong phú, lại có đan vương Cổ Hà gia gia giúp ta luyện chế đan dược, mấy thứ này, thiếu gia tiểu gia tộc chẳng lẽ cũng có thể có? khách khí , sợ rằng chỉ đơn giản là tìm cao cấp đấu khí công pháp, cũng có thể khiến tốn mấy chục năm rồi!" bị Nạp Lan Túc xem như vậy, Nạp Lan Yên Nhiên nhất thời giống như bị dẫm phải đuôi, nàng ghét nhất là bị người khác là kém hơn cái tên phế vật mà mình vạn lần xem thường!
   Bị nữ nhi cãi lại, Nạp Lan Túc tức giận đến vểnh râu trừng mắt, đột nhiên đứng dậy, vung tay lên định đánh Nạp Lan Yên Nhiên.
   "Nạp Lan huynh, ngươi cũng nên làm bậy a." Nhìn thấy động tác của Nạp Lan Túc, đạo bóng trắng vội vàng tiến vào, chắn trước mặt Nạp Lan Yên Nhiên.
   "Cát Diệp, ngươi tên hỗn đản này, nghe lần trước Tiêu gia, cũng là ngươi giúp nó phải ?" Nhìn bóng người che ở trước mặt, Nạp Lan túc càng lại càng tức giận, giận dữ .
   Xấu hổ cười, Cát Diệp cười khổ : "Đây là ý tứ của tông chủ, ta cũng còn biện pháp."
   " Vân Vận nàng làm cái gì? Lại có thể tuỳ ý để Yên Nhiên làm ra loại chuyện ngu xuẩn này? Nếu như ba năm sau Tiêu Viêm đánh bại Yên Nhiên, vậy chẳng phải là muốn để nàng làm nô tì cho người ta?" Nghe hai chữ tông chủ, Nạp Lan Túc tức giận có chút thu liễm, bất quá trong giọng vẫn có ít oán khí, dù sao tự nhiên mất người con rể tiềm lực cực lớn, cũng lại có thêm địch nhân như thế, tâm tình cũng chỗ tốt nào.
   "Aa, Nạp Lan huynh nên gấp gáp, việc nên làm cũng làm , tại cái gì cũng vô dụng , hơn nữa cho dù ngươi có bắt Yên Nhiên xin lỗi , cũng khó có thể cứu vãn quan hệ hai nhà, cần gì phải chuốc lấy chuyện vui? Về phần ba năm đích ước định, ngươi cứ yên tâm , tông chủ gần đây tự mình xuống núi, thay thản Yên Nhiên chuẩn bị tài liệu luyện dược cuối cùng, chỉ cần đến lúc đó Cổ Hà trưởng lão đem đan dược luyện ra, vậy Tiêu Viêm nọ tuyệt đối khó có thể đuổi theo tiến độ tu luyện của Yên Nhiên, chỉ cần Yên Nhiên tại ước hẹn ba năm hạ thủ lưu tình, liền cũng làm tan oán khí trong lòng ." Cát Diệp mỉm cười .
   "Phương thuốc gì mà lại diệu dụng như vậy?" Nhíu mày, Nạp Lan Túc hỏi.
   "Aa, cái này vẫn thể , thuốc này nguyên là Cổ Hà trưởng lão năm ngoái trong lúc lịch lãm, ngẫu nhiên từ thâm sơn đoạt được, vậy chắc hẳn là của tiền nhân lưu lại, về phần dược hiệu, đến lúc đó ngươi biết..." Cát Diệp thần bí .
   Thấy Cát Diệp , Nạp Lan Túc kiên nhẫn phất phất tay, nhìn Nạp Lan Yên Nhiên trốn ở phía sau Cát Diệp vẻ mặt vẫn quật cường như cũ, đành phải bất đắc dĩ dậm chân, căm giận :"Quên , khó quản được ngươi, đến lúc đó thất bại, phải làm thị nữ cho người khác, ngươi cũng đừng có cùng Nạp Lan gia có quan hệ, ta cũng thể cứu vãn đâu." Dứt lời, ngập tràn oán khí rời khỏi đại sảnh.
   Nhìn bóng lưng kia biến mất trong tầm mắt, Cát Diệp lúc này mới thở dài hơi, quay đầu lại nhìn Nạp Lan Yên Nhiên vẻ mặt đồng dạng là bất đắc dĩ, thở dài hơi, :" nghĩ tới... Tiêu gia tiểu gia hỏa kia, dĩ nhiên có thể đứng dậy ."
   "Có thể cũng kệ ..." Nạp Lan Yên Nhiên ngồi ở ghế, thản nhiên .
   "Yên Nhiên, ngươi... có tin tưởng tại ước định ba năm đánh bại ?" Chần chờ hồi, Cát Diệp đột nhiên hỏi.
   "Cát thúc, như thế nào ngay cả ngươi cũng cho rằng ta so ra lại kém hớn cái phế... Tiêu Viêm ." Nghe vậy, Nạp Lan Yên Nhiên nhất thời vui .
   Cười khổ lắc đầu, Cát Diệp thở dài :"Ta cảm thấy tiểu gia hỏa kia có chút quỷ dị..."
   Bĩu môi, Nạp Lan Yên Nhiên ngọc thủ bưng chén trà có chút nắm chặt, con ngươi nhìn chằm chằm nước trà nhàn nhạt, trong lòng hừ lạnh :"Ta cũng tin ngươi lại có khả năng mà trèo lên đầu bổn tiểu thư! Còn năm rưỡi, ta xem ngươi từ tam tinh đấu giả, có thể trèo lên tới cấp bậc gì?"
   "Ta Nạp Lan Yên Nhiên, tại Vân Lam Tông chờ ngươi! Có bản lãnh cứ đúng hẹn tới đây !"
   rina93, lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 108:BÁT CỰC BĂNG ĐÍCH ÁM KÌNH

   bầu trời đêm đen nhánh , vầng trăng sáng nằm độc bên , ánh trăng nhàn nhạt trong trẻo nhưng lạnh lùng , soi sáng mặt đất
   Trong khu rừng rậm , đống lửa nhàn nhạt bốc lên , mang đến những tia sáng ấm áp trong đêm tối yên tĩnh
   Ngồi bên cạnh đống lửa ,Tiêu Viêm nhàn hạ dựa vào cây cổ thụ , hỏa côn trong tay , nhàm chán đùa giỡn đống lửa
   Tính đến ngày hôm nay , Tiêu Viêm rời khỏi Ô Thản Thành được năm ngày , lúc đầu còn có cảm giác mới mẻ , tại những lúc mình du hành , nỗi nhớ nhà cũng giảm rất nhiều , nhưng lại chậm rãi tăng lên theo tâm tình tinh tế của thiếu niên
   Lười nhác bỏ cây củi vào , làm cho đống lủa lần nửa trở nên sáng ngời , Tiêu Viêm tay chống vào cằm , miễn cưỡng : "Sư phụ , chúng ta rốt cục đâu a ?"
   "Ma thú sơn mạch " thanh già nua của Dược Lão từ trong giới chỉ truyền ra
   Đến vùng phụ cận Ô Thản Thành phải là có thể tiến vào ma thú sơn mạch sao?Như thế nào lại phải chạy xa như thế này ?
   "Nơi này thuộc đông bộ ma thú sơn mạch , từ đây xuyên qua ma thú sơn mạch , là có thể tới Tháp Qua Nhĩ sa mạc , nơi đó là mục tiêu tu luyện cuối cùng của chúng ta"Dược Lão cười
   xuyên qua ma thú sơn mạch ?"Khóe miệng nhất thời khô cứng , Tiêu Viêm cười khan :"Lấy thực lực của ta bây giờ , chỉ có thể đối phó với ít nhất giai ma thú , nhiều lắm chỉ có thể hoạt động được ở vùng ngoại vi, muốn tung hoành ở bên trong , sợ rằng…Khó có khả năng ?"
   "Ở trong hiểm địa , tiềm lực mới có thể bộc phát "Dược Lão thản nhiên : "Ta chuẩn bị làm cho ngươi tại ma thú sơn thạch , thăng cấp thành đấu sư"Ách …Đoạn thời gian này tu luyện này của ta , phải là phải vượt qua ma thú sơn mạch sao ? "Nghe vậy , Tiêu Viêm khuôn mặt lộ vẻ sầu muộn nhất thời biến đổi
   "Theo dự tính của ta , ngươi tu luyện tại ma thú sơn mạch năm , còn thừa nửa năm tới Tháp Qua Nhĩ sa mạc tu luyện "
   "Tháp Qua Nhĩ sa mạc ?" thầm vài tiếng , Tiêu Viêm bất dắc gĩ lắc đầu .Quên , dù sao cũng còn có Dược Lão bên cạnh chống đỡ , hẳn là Dược Lão cũng để cho mình bị ma thú ăn mất ?
   Bàn tay vuốt vuốt cằm , Tiêu Viêm liếm liếm môi .Cười dài :"Sư phụ …Còn địa bậc đấu kỹ ?"
   "Tiểu gia hỏa ngươi , mỗi ngày đều nhiều lần hỏi , cảm thấy phiền ah ?"
   Nghe Tiêu Viêm đề cập đến vấn đề này , Dược Lão có chút dở khóc dở cười , bất đắc gĩ lắc đầu .Thoáng trầm mặc lúc rồi lên tiếng :"Sau khi tiến vào ma thú sơn mạch , ta dạy cho ngươi.Ở bên ngoài có nhiều người , ngộ nhỡ bị người khác nhìn thấy đem lại những phiền toái cần thiết
   Nghe Dược Lão lại muốn trì hoàn vài ngày , Tiêu Viêm có chút muốn đành phải buồn bực gật đầu
   "Nhìn bộ dạng tham lam của ngươi kìa , ngươi chẳng lẽ biết , mặc dù hấp chưởng cùng xuy hảo chưởng đích ngươi tu luyện đến mức lô hỏa thuần thanh , bất quá bát cực băng , ngươi chỉ biết được chút bề ngoài mà thôi "
   Nhìn bộ dáng của Tiêu Viêm , Dược Lão nhịn được lên tiếng trách mắng
   "Chỉ được vẻ bề ngoài ?Như thế nào có thể ?Lần trước đối phó với tên Gia Liệt Áo kia , ta sử dụng bát cực băng , dánh cho cánh tay cấp nát mà "Nghe vậy Tiêu Viêm nhất thời phục lầm bầm ."Hắc hắc sai ngươi quả cấp nát tay , nhưng thủ cước của ngươi khi đó phải cũng chết lặng hay sao ?Nếu phải tên kia có chuẩn bị , ngươi cùng , hẳn rơi vào cục diện lưỡng bại câu thương "
   Dược Lão hắc hắc hừ : "Lực công kích của bát cực băng có thể so được với hạ bậc địa đấu kỹ , nếu tu luyện đến cùng , có thể vượt cấp đánh bại được đối thủ hơn mình hai ba tinh cũng khó khăn , nhưng ở trong tay ngươi , ngay cả đối phó với người cùng cấp bậc , thiếu chút nữa bị biến thành lưỡng bại câu thương "
   Tiêu Viêm chợt chau mày lại , trầm tư , trong đầu đột nhiên nhớ lại ngày Dược Lão thâu nhập đấu kỹ vào đầu mình , có giới thiệu qua bát cực băng .
   Bát cực băng :Huyền bậc cao cấp đấu kỹ , cận thân công kích đấu kỹ ,nổi tiếng về lực công kích mạnh mẽ , luyện đến đại thành , công kích gồm bát trọng kình , bát trọng diệp gia .Uy lực có thể so với hạ cấp địa bậc đấu kỹ !"
   "Bát trọng kình khí , phải trải qua tu luyện mới từng bước tích lũy được ,nhưng ngươi tự nhìn lại mình xem, ngươi tại nắm giữ được mấy trọng ?Hắc hắc , tụa hồ trừ bỏ bên ngoài luồng kình khí , cũng có điểm ám kình nào ?" Dược Lão thản nhiên :"Nếu ngươi có thể dưới kình khí của mình giấu diếm được trọng ám kình , ngày đó đối chiến với Gia Liệt Áo , đương nhiên phải khổ cực như vậy ?"
   "Ám kình phải như thế nào mới tu luyện được ?"Khuôn mặt Tiêu Viêm chậm rãi ngưng trọng , Tiêu Viêm rút cuộc cũng biết được mình bỏ qua vấn đề quan trọng
   "Ngươi trước kia sử dụng bát cựu băng , hoàn toàn là làm cho tinh thần hăng hái lên , đem lũ mãnh kình kích ra , có chút kỹ xảo nào đáng , ta trước kia cũng có nhắc nhỡ ngươi , thứ nhất là do thân mình thực lực ngươi quá yếu , thứ hai ngươi cũng tự mình chưa phát qua"
   Tiêu Viêm xấu hổ cúi đầu , đúng là chưa bao giờ tự hỏi qua vấn đề ám kình , bởi vì lực công kích bên ngoài của bát cực băng hung mãnh bộc phát lực , cũng làm cho hết sức hài lòng
   "Bế mục , ngưng thần !"Dược Lão quát , khiến cho Tiêu Viêm vội vàng ngồi xếp bằng bày ra tư thế tu luyện
   Bên cạnh đống lủa , thiếu niên chậm rãi nhắm mắt , bốn phía lần nửa trở nên yên tĩnh , chỉ còn có tiếng củi cháy nhàng cùng với thanh trầm thấp của côn trùng
   Khoảng khắc yên tĩnh này duy trì liên tục hồi lâu , Tiêu Viêm dang bế mục , đột nhiên hai mắt mở ra , khẽ cau mày ,trước tiên suy nghĩ lại những lời mà Dược Lão vừa mới dùng tâm linh trao đổi
   Trầm ngâm lúc , Tiêu Viêm lông mày có chút giãn ra , gật gật đầu , bàn tay nắm chặt lại , đạm hoàng đấu khí thoáng yên tình lại , chợt theo tiếng quát của Tiêu Viêm , bất chợt hung mãnh công kích vào cành đại thụ phía
   "Bát cực băng !"
   "Thình thịch!"
   thanh trầm muộn vang lên , tại chỗ quyền đầu công kích , cây đại thụ ,vài đạo vết nứt tạo thành lỗ , lan tràn ra
   "Thình thịch !"
   thanh trầm đục vừa hạ xuống lâu , thanh trầm đục khác từ cây đại thụ mạnh mẽ truyền ra
   "Ca …" thanh trầm đục sau chứa kình lực do Tiêu Viêm trực tiếp thâu nhập vào cây cổ thụ , trong nháy mắt , chợt từ bên trong nổ tung ra , cây cổ thụ bị ám kình phá hư hại , trở lên lung lay muốn ngã
   "Hảo …Ám kình là mạnh !"
   Nhìn cây đại thụ bị ám kình phá hoại , Tiêu Viêm cả kinh trợn mắt nhìn , tuy ám kình khiến cho đấu khí trong cơ thể tiêu hao phần ba , nhưng hiệu quả thu được ràng là tương xứng với chỗ đấu khí tiêu hao
   "Đạt đến bát trọng kình , bát cực băng mới so sánh được với hạ cấp địa đấu kỹ a" Chậm rãi thu hồi quyền đầu , Tiêu Viêm sợ hãi than
   "Cũng tệ lắm lần đầu tiên có thể xuất ra diểm ám kình , bất quá ràng vẫn còn kém , ám kình bộc phát ra được lâu lắm , nếu gặp phải đối thủ có cảm giác nhạy bén , liền có thể khiến cho ngươi thể bộc phát được ám kình mà hóa giải "Dược Lão khẽ
   "Hắc hắc , sao cả , đây là lần đầu tiên mà thôi , chỉ cần tập luyện nhiều lần , ta tin tưởng năng có thể khống chế thời gian bộc phát ám kình "Thoải mái đánh ra vài quyền , tối nay hiểu được ám kình , làm cho lực chiến đấu của Tiêu Viêm , chợt tăng lên rất nhiều , đồng thời khiến cho Tiêu Viêm trong lòng có thêm tín tâm
   Gật gật đầu , Dược Lão chần chờ hồi rồi : "Đột Quyết "mặc dù có thể tiến hóa kỳ diệu nhưng công pháp này khởi đầu cấp bậc thực quá thấp , khiến cho đấu khí tích tụ trong cơ thể ngươi nhiều lắm chỉ xuất ra được mấy lần ám kình , cho nên sau này nếu cùng người khác đối chiến , cần phải kích giết chết ngay đối thủ , bát cực băng loại đấu kỹ này chính là rất hợp với ngươi "
   "Ân "Tiêu Viêm trịnh trọng gật gật đầu , đồng dạng cũng phi thường minh bạch nhược điểm của mình , dó là thể chiến đấu kéo dài , khi chưa thu thập được đối phương mà đấu khí khô kiệt hết , phần thất bại ắt hẳn thuộc về bản thân mình
   "Xem ra cần phải tìm biện pháp đề cao tiến độ tu luyện đấu khí của ngươi , sau khi tiến vào mau thú sơn mạch , ta chỉ dẫn cho ngươi tìm kiếm ít dược thảo quý hiếm , ngươi tại trừ bỏ thiên phú ở ngoài , còn cần phải có đan dược hỗ trợ nữa "Dược Lão trầm ngâm
   Tiêu Viêm cười cười , lông mày đột nhiên nhíu lại , cười :"Nạp lan Như Yên sợ rằng cũng giống như ta hội cũng dùng biện pháp này để tu luyện "
   "Hắc , sao có thể so được với tiểu tử ngươi ? ở Gia Mã đế quốc ,tên Cổ Hà kia có thể xem như là luyện dược sư đứng đầu , nhưng trong mắt ta , xứng so bì được với ta về luyện dược thuật ?Cả đấu khí đại lục này có thể so với ta , cũng quá năm người !"Dược Lão thản nhiên , ngừ khí khó che dấu được vẻ ngạo khí cùng với khinh thường
   Tiêu Viêm vuốt vuốt mũi , đối với thân phận của Dược Lão . càng ngày càng tò mò hơn
   "Được rồi , đem đồ vật này đeo lên lưng , kể từ hôm nay kể cả khi ngủ ngươi cũng phải đeo nó "
   Dược Lão trầm ngâm hồi , từ trong giới chỉ lấy ra vật thể màu đen lớn , cuối cùng nặng nề nện xuống mặt đất , khiến tro bụi mặt đất nhất thời bắn tung tóe
   "Ách …"Tiêu Viêm nhìn chằm chằm vật thể ước chừng cao bằng cả thân mình kia mặt đất , trán nhất thời mồ hôi lạnh toát ra , nuốt nước bọt : "Cái này …Có ích lợi chi ?"
   "Đấy là do huyền thiết tạo ra , cả đại lục chỉ sợ chỉ có nhất kiện , nó chỉ cực kỳ cứng rắn , hơn nữa trầm trọng vô cùng , trọng yếu nhất là nó có thể áp chế đấu khí cách thần kỳ , nếu ngươi có thích ứng được áp chế này , ngày sau khi gỡ vật này xuống cùng người khác giao chiến , thực lực của ngươi làm cho mọi người khiếp sợ "Dược Lão cười cười , chợt bổ sung
   "Hơn nữa , ta ngày sau dạy ngươi địa bậc đấu kỹ cùng thứ này cũng có liên quan "
   rina93, lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 109:HUYẾT LIÊN TINH

   Dưới cái nắng chói chang của mặt trời , mặt đất như nứt ra làm bốn phía , bàn chân kiên ngạnh đạp bùn đất , cỗ sóng nhiệt từ bàn chân mãnh liệt tràn vào khiến cho người đường mồ hôi đầm đìa chảy ra, ánh nắng ngừng chiếu rọi tạo thành thời tiết quỷ quái như bây giờ
   con đường lớn , vị thiếu niên quần áo bình thường , mồ hôi chảy đầy vẻ mặt gian nan , khó khăn hành tẩu , thiếu niên mỗi lần đặt chân bước , hội giống như vật nặng rơi xuống mặt đất vậy
   Đứng ở gần quan sát thấy ở sau lưng thiếu niên có vác cự kiếm màu đen khổng lồ , ách đây là bả cựu kiếm bằng đây là cự thiết cho rồi , cự kiếm màu đen này có mũi kiếm , tại cuối cự kiếm , tựa hồ giống như là bị vật gì đó , nhất đao chặt đứt, lộ ra vẻ bóng loáng như tấm gương
   Mặt ngoài cự kiếm màu đen , mơ hồ lộ ra chút văn tự kỳ bí , văn tự kỳ bý này cơ hồ tràn ngập khắp thân cự kiếm , phối hợp với màu đen của cự kiếm , nhìn thoáng qua , cơ hồ có vài phần thần bí
   Chiều dài của cự kiếm lại càng quái dị , cơ hồ là dài hơn cả thân thiếu niên , tổ hợp kỳ dị này , làm cho những người đường , nhịn được phải quay đầu lại tò mò nhìn
   Hành tẩu được khoảng trăm bước , thiếu niên rốt cục có chút cầm cự được , miệng ngừng thở hổn hển , hai chân tựa như ngàn cân khó nhọc bước về phía cây đại thụ ven đường
   tới được cây đại thụ , thiếu niên trực tiếp ngửa mặt hướng lên trời , để cho đầu óc khẽ thanh tĩnh lại , mồ hôi tùy ý chảy trán giống như dòng suối chảy xuôi xuống
   "Sư phụ vật này cũng là kinh khủng , vác nó lưng …Đấu khí trong cơ thể lưu chuyển dĩ nhiên cứ như thế trì hoãn , hơn nữa vật quỷ này , cũng là nặng nha ? Vốn chỉ cần ngày đường , bây giờ cố nhiên lại thành hai ngày nhưng cũng đạt được mục tiêu !"Dồn dập thở hổn hển mấy hơi , Tiêu Viêm thanh vang lên .Bởi vì quá độ thoát lực , cho nên thanh có chút tắc nghẽn
   "Hắc hắc tu hành bây giờ mới chính thức bắt đầu , ngươi tưởng rằng theo ta ra ngoài , chỉ đơn giản là dạo chung quang hay sao ?Nếu gọi là khổ tu , vậy cần chuẩn bị tinh thần để chịu đựng gian khổ nha , cái cuộc sống thư sướng tại Ô Thản Thành , bắt đầu rời xa ngươi rồi "Từ trong giới chỉ thanh gìa nua của Dược Lão truyền ra thoáng có chút hả hê vui sướng
   Nghe vậy Tiêu Viêm cười khổ lắc đầu , khẽ thư giãn thân thể , khóe mắt phiêu liễu nhìn cựu kiếm màu đen nhánh phía sau lưng , nhãn đồng toát lên vẻ kinh hãi
   cũng có nghĩ tới , thoạt nhìn vật này bề ngoài ra gì cả , dĩ nhiên lại kinh khủng như vậy , chỉ đè ép đấu khí lưu chuyển trong cơ thể mình , hơn nữa lại còn nặng cách biến thái , cơ hồ làm cho Tiêu Viêm có lúc vận toàn lực đấu khí mà cũng suýt chịu được
   Hai ngày nay , Tiêu Viêm rốt cục cũng nếm trải được tư vị khổ tu chân chánh theo như lời Dược Lão
   Lưng đeo cự kiếm màu đen , chiến đấu lực của Tiêu Viêm sợ rằng chỉ có thể ngang hàng so với gã vừa mới tấn cấp đấu giả .Song mặc dù cự kiếm màu đen mang đến nhiều trói buộc , bất quá dưới áp lực của nó , cũng khiến cho Tiêu Viêm che dấu được thực lực chân thực của bản thân , với người độc hành như , dưới tình huống quen biết ai đường hành tẩu , tùy ý để bại lộ thực lực của mình , thể nghi ngờ gì là hành dộng ngu xuẩn
   Ngón tay khẽ vuốt vuốt lên giới chỉ , khỏa đan dược màu xanh liền xuất trong lòng bàn tay , đan dược này có tên gọi là hồi khí đan,công hiệu đúng như tên gọi của nó có thể trong thời gian ngắn cấp tốc hồi phục lại đấu khí
   Đan dược này là ngày trước tại Ô Thản Thành , Dược Lão cố ý luyện chế ra cho Tiêu Viêm , bất quá bởi vì nguyên liệu để luyện chế ra hồi khí đan rất hiếm , với năng lực của Mễ Đặc Nhĩ phòng đấu giá , cũng bất quá chỉ tìm kiếm được ba muơi mai dược liệu , cho nên , Tiêu Viêm bình thường cũng tùy ý phục dụng , bất quá dưới tình huống bây giờ cũng thể tiết kiệm được nữa
   Mục quang cẩn thận quan sát vùng phụ cận đường , thấy có người , Tiêu Viêm lúc này mới đem hồi khí đan nuốt vào bụng , nhàn hạ ngồi xuống , chậm rãi đợi đan dược phát huy tác dụng
   Tuy sau khi phục dụng đan dược , tiến vào trạng thái tu luyện , mới có thể phát huy hết được hiệu quả của đan dược , bất quá lúc này Tiêu Viêm có điều kiện yên tình để tu luyện , ở bên ngoài đại lộ ngừng có người hành tẩu qua , cho nên cái ý niệm muốn tiến vào trạng thái tu luyện của hoàn toàn thể thực được
   Khẽ nhắm mắt lại Tiêu Viêm ở trong trạng thái uể oải , có thể ràng nhận thấy , trong cơ thể các bộ phận cơ hồ đều kiệt lực , tham lam hấp thu luồng khí ôn nhuận tỏa ra từ dược lực
   Hấp thu đến tia dược lực cuối cùng , Tiêu Viêm tựa hồ có cảm giác , các tế bào trong cơ thể mình bây giờ đều chứa lực bộc phát , tựa hồ so với lúc trước , cường hóa hơn ít….
   Mặc dù mới bắt đầu khổ tu được hai ngày , nhưng Tiêu Viêm tin tưởng , nếu gỡ cự kiếm màu đen này xuống , tự tin có thể đánh bại gã lục tinh đấu giả !
   "Tựa hồ có chút hiệu quả ? " thào sờ sờ khuôn mặt , Tiêu Viêm đột nhiên nhếch miệng cười , miễn cưỡng co dũa cánh tay , cảm thấy tràn ngập sức sống khiến cho tràn ngập vui mừng
   Từ từ đúng dậy , Tiêu Viêm có cảm giác như vừa hận vừa , vỗ vỗ cự kiếm quỷ dị sau lưng , lại lần nữa trầm trọng bước
   Trước khi màn đêm buông xuống , Tiêu Viêm rốt cục cũng đến được khu trấn nằm gần ma thú sơn mạch
   Trấn này tên là Thanh Sơn trấn bởi vì nguyên do nằm gần ma thú sơn mạch , lại có tên gọi khác là Ma Thú tiểu trấn , nên người trong trấn này phần lớn đều là lính đánh thuê , bọn họ đều kết thành đoàn đội , ngồi thành đống tại ngã tư đường , kiêng kị gì cứ thế thảo luận các vấn đề như trong trấn nữ nhân nào tuyệt nhất , nơi nào náo nhiệt nhất , nơi nào trong ma thú sơn mạch ác hiểm nhất …
   Hành tẩu đến ngã tư đường , với việc vác lưng cự kiếm bất đồng so với hình thể của mình , Tiêu Viêm tự nhiên trở thành tiêu điểm của ít ánh mắt tò mò , bất quá cũng quá để ý , khẽ lau mồ hôi trán , chậm rãi hành tẩu ra khỏi ngã tư đường
   Hai bên đường , có ít thương điếm , hơn nữa bởi vì nguyên do thuận tiện , cho nên nhân khí có chút hỏa bạo , Tiêu Viêm ánh mắt hăng hái tại chỗ này tìm kiếm thương điếm tốt , ánh mắt ngoài ý muốn đảo qua dược điếm gần đó , cước bộ đình chỉ lại , thoáng trầm ngâm chút , sau đó cất bước tiến vào , dược điếm này tên gọi là "Vạn Dược trai "
   Tiêu Viêm đối với vũ khí và khải giáp có chút hứng thú , chỉ có húng thú đối với các loại dược liệu quý hiếm , chỉ cần có thể tìm được loại dược liệu quý hiếm , Dược Lão liền có thể luyện chế cho các loại đan dược làm tăng thực lực của lên , hành tẩu trong ma thú sơn mạch đầy nguy hiểm, đan dược loại phù chú bảo hộ tính mạng tốt nhất
   Bước vào đại môn của dược điếm , vách tường dược điếm có treo nguyệt quang thạch giống như bạch trú , dược diếm lúc này cũng có ít người , điếm viên lúc này cũng cực kỳ bận rộn , cho nên cũng có để ý tới người vừa mới tiến vào như Tiêu Viêm
   có ai chú ý tới , Tiêu Viêm càng cảm thấy thoải mái, ánh mắt chậm rãi đảo qua quầy bán dược liêu, ánh mắt chuyển qua hộp ngọc có chút sửng sốt
   "Chữa thương dược ?Chẳng lẽ nơi này cũng có luyện dược sư sao ?"Nhìn chằm chằm tư liệu ghi dưới bình ngọc , Tiêu Viêm ngẩn người , có chút kinh ngạc lẩm bẩm
   Lắc đầu , Tiêu Viêm ánh mắt tiếp tục di động , bất quá khi xem xong hết các vật phẩm trong dược điếm có chút thất vọng lắc đầu , tuy trong này cũng có ít trung cấp dược liệu , bất quá đối với Tiêu Viêm cũng có nhiều tác dụng
   lúc Tiêu Viêm chuẩn bi rời khỏi , khóe mắt phiêu động lung tung , chợt đình chỉ lại
   Ánh mắt như xuyên thấu nhìn qua quầy bàn , Tiêu Viêm hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào vật thể kim sắc được để trong góc , hồi lâu sau , liếm liếm môi , lại lần nữa đánh giá lại vật thể kim sắc này
   "Khái …Phiền toái cho ta xem vật này chút "
   Chậm rãi thu hồi lại ánh mắt có chút tham lam cùng hưng phấn , Tiêu Viêm ngẩng đầu , hướng gã nam điếm viêm mỉm cười
   Bị thanh của thiếu niên gọi lại , điếm viên ánh mắt liếc qua thân hình Tiêu Viêm , nhìn vật phẩm Tiêu Viêm cầu coi , phát đó chỉ là khối nhất cấp hoàng liên tinh , nhất thời có chút kiên nhẫn bĩu môi , từ trong quầy lấy ra " Hoàng liên tinh , đê cấp dược liệu , trăm kim tệ "
   quan tâm đến thái độ của điếm viêm, Tiêu Viêm trong lòng cười lạnh tiếng , tiện tay tiếp nhận vật phẩm bị coi là nhất cấp dược phẩm hoàng liên tinh , móng tay lăng lẽ chà lên nó , dĩ nhiên mặt ngoài lộ ra diểm giống như màu máu tươi , ánh mắt có chút ửng hồng lên , Tiêu Viêm khóe mắt co quắt , khẽ vuốt vuốt mũi , đưa ngón tay lên mũi ngửi , thoáng ngửi thấy mùi máu tanh , đôi mắt nhịn được lóe ra tia sáng kì dị
   "Quả nhiên là huyết liên tinh "
   Tieu Viêm trong lòng phấn chấn , thanh Dược Lão cũng kinh ngạc vang lên
   "Tiểu tử ngươi vận khí quả sai a, dĩ nhiên có thể gặp được loại dược liệu hiếm có này !"

   Đấu Phá Thương Khung - Chương #109
   rina93, lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 110: TIỂU Y TIÊN

   Huyết Liên Tinh là loại cao cấp dược liệu cực kì hiếm thấy, loại dược liệu này bình thường cũng Hoàng Liên Tinh phối hợp mà phát triển , bất quá số lượng cực kì thưa thớt, vẻ bề ngoài sơ với Hoàng Liên Tinh cơ hồ hoàn toàn giống nhau, nếu đổi lại là người quen thuộc tất nhiên khó có thể phân biệt hai cái. Lúc nãy khi gặp vật này, nếu phải dược lão đột nhiên phát tiếng kinh dị, bằng làm sao mà tên tiểu thái điểu Tiêu Viêm có thể phát ra cái vật mấy thu hút này, ngẫu nhiên lại tìm được loại dược liệu hiếm thấy mà cầu cũng được.
   Huyết Liên Tinh là trong những tài liệu chính để luyện chế "Huyết Liên Đan", mà đến Huyết Liên Đan, phải nhắc tới cái công pháp quỷ dị mà Tiêu Viêm tu luyện,"Phần Quyết"!
   Phải biết rằng, Phần Quyết muốn tiến hoá phải thôn phệ dị hỏa, song thôn phệ dị hoả đâu có dễ dàng làm được. Dị hỏa chỉ cực kì cuồng bạo, lại có tính huỷ diệt kinh khủng, đừng cơ thể người dính trúng điểm, cho dù là lây skim loại đặc thù nổi tiếng cứng rắn cũng chịu nổi thiêu đốt ở nhiệt độ cao của dị hoả.
   Cho nên muốn thành công đem "Dị hỏa" hút vào trong cơ thể để luyện hóa hấp thu, phải chuẩn bị số thứ cực kì phức tạp, chỉ có sử dụng mấy thứ này bảo vệ thân thể mới có có thể đề cao xác xuất thành công thôn phệ "Dị hỏa".
   Mà "Huyết liên đan", chính là trong những đan dược trọng yếu nhất.
   Huyết liên đan sau khi dùng bao phủ lên bề mặt cơ thể tầng huyết già kì dị có thể chống đỡ được nhiệt độ cực cao, cho nên chỉ có cách mượn công hiệu của nó mới có thể đến gần dị hoả, đồng thời tìm kiếm cơ hội mà tiến hành các biện pháp tiếp theo.
   Mà đối với số dược vật cần chuẩn bị theo lời của dược lão, Tiêu Viêm từng ở Ô Thản Thành ngầm tìm kiếm nhưng có kết quả gì, nghĩ tới lúc này mới vừa mới tới nơi khác liền may mắn tìm được Huyết Liên Tinh hiếm thấy.
   Định lực hơn người làm Tiêu Viêm có thể đem cảm xúc mừng như điên trong lòng mà hoàn mĩ thu liễm, trước ánh mắt kiên nhẫn của nhân viên cửa hàng tùy ý đem Huyết Liên Tinh trong tay cân nhắc chút, thoáng trầm ngâm rồi mỉm cười hỏi:"Xin hỏi các ngươi nơi này còn có Hoàng Liên Tinh ? Ta muốn mua số lượng lớn."
   Nghe vậy, nhân viên cửa hàng có chút sửng sốt, ánh mắt hoài nghi đảo qua người Tiêu Viêm. Mặc dù Hoàng Liên Tinh chỉ trăm kim tệ khối, bất quá mua nhiều như vậy cũng phải bỏ ra cái giá xa xỉ.
   Ánh ămts sau khi dời đến giới chỉ ngón tay Tiêu Viêm, nhân viên cửa hàng nét hoài nghi khuôn mặt nhanh chóng biến mất, thay thế là nịnh nọt tươi cười: "Tiên sinh, thỉnh chờ, ta lập tức lấy."
   Gật đầu cười nhạt, Tiêu Viêm cũng để ánh mắt chú ý đến khối Huyết Liên Tinh nữa, mà ngược lại làm như có việc gì nhìn lên quầy tìm kiếm thứ khác.
   Nhân viên cửa hàng rời lâu liền bước nhanh trở lại, tay bưng chiếc hộp gỗ đặt lên bàn, cười : "Tiên sinh, nơi này tổng có năm mươi ba khối Hoàng Liên Tinh, ngài mua toàn bộ chứ?"
   Cười cười, Tiêu Viêm vẫn chưa trả lời, ánh mắt đảo qua Hoàng Liên Tinh trong chiếc hộp gỗ , sau lát trong mắt xẹt qua tia thất vọng khó có thể phát . phát trong đám Hoàng Liên Tinh này cũng có khối Huyết Liên Tinh thứ hai.
   Trong lòng thất vọng thở dài hơi, Tiêu Viêm vẫn mang bộ mặt tràn đầy tươi cười tùy ý lấy ra hơn hai mươi khối, rồi bỏ Huyết Liên Tinh cầm nơi tay vào trong đó, hướng nhân viên cửa hàng cười : "Giúp ta gói lại, tính tiền ."
   "Tiên sinh, tổng cộng là hai ngàn bốn trăm mai kim tệ." Ánh mắt đảo qua số lượng Hoàng Liên Tinh, nhân viên cửa hàng rất nhanh báo ra giá cả.
   Khẽ gật đầu, Tiêu Viêm ngón tay vừa nhấc, đạm lục sắc tạp phiến còn năm nghìn mai kim tệ liền xuất trong tay đưa cho nhân viên cửa hàng, Sau khi đem Hoàng Liên Tinh nhanh chóng cất vào giới chỉ, trong lòng nhất thời nặng nề thở dài hơi.
   Thoáng trầm mặc hồi, Tiêu Viêm đột nhiên quay lại nhân viên cửa hàng xoát tạp tùy ý dò hỏi: "Hoàng Liên Tinh ở đây của các ngươi là tìm thấy trong ma thú sơn mạch sao?"
   "Ân, ma thú sơn mạch nơi đây dược nguyên phong phú, "Vạn dược trai" chúng ta có đội ngũ hái thuốc chuyên môn, bất quá mỗi lần tiến vào ma thú sơn mạch đều hao tốn khá nhiều tài chính để thuê dong binh đoàn làm hộ vệ." Đem tạp phiến đưa trả cho Tiêu Viêm, nhân viên cửa hàng vừa mới làm thành công cái sinh ý lớn nên trong lòng đại hảo mà trả lời.
   Có chút gật gật đầu, Tiêu Viêm thu thập xong đồ vật chuẩn bị rời , lại phát ở chỗ cửa tiệm thuốc đột nhiên náo động hẳn lên.
   "Oa, chính là Tiểu Y Tiên!"
   " xinh đẹp, sách sách, eo chân kia ..."
   "Ngu ngốc, ngươi muốn chết a? Hơn phân nửa dong binh ở Thanh Sơn Trấn này đều được Tiểu Y Tiên chữa trị qua, coi chừng bị người khác nghe thấy liền cắt cái lưỡi của ngươi đấy!"
   Đứng xa Tiêu Viêm, hai gã nam tử thấp giọng chuyện với nhau, người vừa ra có chút đùa giỡn, đồng bạn của vội vàng tay kéo lấy thấp giọng mắng.
   "Ta chơi thôi... Hắc hắc, hắc hắc..." Cũng nhận thấy chung quanh phóng tới những ánh mắt bất hảo, tên kia nam tử sắc mặt tái nhợt xấu hổ bị đồng bạn lôi kéo, vội vàng trốn ra tiệm thuốc.
   "Cái gì Tiểu Y Tiên kia, ở chỗ này lại có danh vọng lớn như vậy sao?" Có chút kinh ngạc bởi hai người chuyện với nhau cùng với phản ứng của các dong binh khác, Tiêu Viêm đứng ở xa hơi nghiêng nghiêng đầu, từ giữa khe hở của đám người mơ hồ có thể nhìn thấy thân hình bạch y nữ tử.
   Đợi đám người tản ra, Tiêu Viêm cũng rốt cuộc cũng thấy diện mạo nữ tử bị mọi người vây quanh khi nãy.
   Nữ tử mặc bộ quần ao màu trắng nhạt, dung mạo dù tính là tuyệt sắc những cũng có thể là mỹ nhân khó gặp, gò má lạnh nhạt mỉm cười phát ra cỗ khí chất tươi mát kì ảo, cỗ khí chất khác người này làm cho mị lực toả ra của nữ tử càng tăng lên.
   Ánh mắt vòng vo chuyển người nữ tử, cuối cùng dừng lại ở cái lục đái cuốn lấy vòng eo mảnh mai, nhìn vòng eo uyển chuyển mảnh mai, Tiêu Viêm nhãn đồng xẹt qua tia kinh diễm.
   Trong các nữ nhân mà Tiêu Viêm nhận thức, Huân Nhi là động lòng người nhất , có vẻ đẹp thần bí bất khả tư nghị, còn Nhã Phi lại có thể là vưu vật quyến rũ hấp dẫn nhất, còn Tiêu Ngọc lại có cạp chân ngọc thon dài gợi cảm, mỗi lần đều làm cho Tiêu Viêm ánh mắt nhịn được mà lưu luyến đó, mà vị bạch y nữ tử trước mặt này, sợ rằng trong tất cả các nữ nhân còn lại có vòng eo tinh tế và nhu nhược nhất.
   Tiêu Viêm miệng sợ hãi than sách sách, bên tai lại truyền đến tiếng nhân viên cửa hàng cúi đầu cười:"Tiểu Y Tiên là y sư đặc biệt của Vạn Dược Trai chúng ta, cả Thanh Sơn Trấn biết có bao nhiêu người thích nàng, mỗi lần ma thú sơn mạch hái thuốc nếu có Tiểu Y Tiên cùng dong binh đoàn đều đem giá cả đặt ở mức thấp nhất, hơn nữa thường xuyên vì danh ngạch còn thừa mà thiếu chút nữa đánh nhau."
   "Y sư?" Nghe vậy, Tiêu Viêm sửng sốt ngạc nhiên :"Nàng phải là luyện dược sư sao?"
   Y sư, cũng là loại có thể coi như luyện dược sư, bất quá địa vị so với luyện dược sư kém hơn rất nhiều, dù sao bọn họ cũng thể chính thức luyện ra đan dược mà chỉ có thể sử dụng ít hỏa diễm bình thường đem dược liệu phối chế cùng chỗ tạo ra hiểu quả trị liệu cho người, bất quá này so với đan dược của luyện dược sư lại kém hơn rất nhiều, cho nên mỗi y sư đều mang giấc mộng trở thành luyện dược sư, bất quá rất nhiều người cuối cùng cả đời cũng khó có thể bước vào cánh cửa kia, duyên cớ chủ yếu chính là bởi vì thiên phú bản thân cộng thêm có người dẫn dắt.
   Nhìn nàng ở chỗ đưuọc hoan nghênh như thế, lúc trước lại thấy chữa thương dược quầy, Tiêu Viêm còn tưởng rằng nàng cũng là luyện dược sư đấy chứ.
   "Nếu là có thể dễ dàng như vậy mà trở thành luyện dược sư, vậy nghề nghiệp đó cũng đáng gây kinh ngạc." Nhân viên cửa hàng bất đắc dĩ .
   Nhún vai, Tiêu Viêm cũng chẳng muốn hỏi thêm, ánh mắt bạch y nữ nhân ngồi ở vị trí khám cho bệnh nhân, bàn tay vuốt vuốt cằm, thể thừa nhận vị Tiểu Y Tiên này lúc chữa bệnh lên nụ cười thiện lương rất cuốn hút lòng người, khó trách những dong binh đại hán ngày thường hung hãn này đối mặt nàng lại ôn nhuận như chú cừu .
   Đứng xem hình ảnh xinh đẹp hồi, Tiêu Viêm cất bước rời khỏi "Vạn dược trai", đường phố được chốc lát thấy trời dần tối, liền tùy ý tìm cái khách sạn ở ngã tư thuê căn phòng. Hảo, hai chân có chút gập lại, miệng nặng nề thở ra hơi, song chưởng gắt gao nắm lấy chuôi của trọng kiếm sau lưng, cự kiếm theo tiếng quá khẽ thoát ly khỏi trói buột, được Tiêu Viêm cẩn thận dựa vào bên cạnh tường.
   Mặc dù dược lão miệng ngay cả ngủ cũng cho gỡ trọng kiếm xuống, nhưng lúc này Tiêu Viêm thể nghi ngờ là chưa có cái loại thực lực đó, cho nên lúc ngủ dược lão cũng chỉ cho phép tạm thời gỡ xuống.
   Trọng kiếm quái dị vừa rời ra khỏi người, Tiêu Viêm có thể nhận thấy đấu khí trong cơ thể cơ hồ nháy mắt như thuỷ hà mà cuộn lên.
   Chậm rãi hít hơi, toàn thân lỗ chân lông đều như giãn ra, cảm giác dễ chịu làm cho Tiêu Viêm thống khoái rên lên tiếng, loại cảm giác này đột nhiên mạnh lên là quá sung sướng.
   Nắn bóp bả vai mỏi nhừ, Tiêu Viêm từ trong giới chỉ lấy ra đống lớn Hoàng Liên Tinh mua lúc trước, phân biệt ra Huyết Liên Tinh, cuối cùng từ lấy ra bạch ngọc hạp nhất phẩm thận trọng bỏ vào, mớ hạ cấp Hoàng Liên Tinh còn lại đều bị Tiêu Viêm tuỳ ý vứt vào trong giới chỉ.
   "Hô... Huyết Liên Tinh tới tay, bây giờ còn chỉ thiếu gốc Băng Linh Diễm Thảo cùng quả tứ giai băng thuộc tính ma hạch là có thể luyện chế Huyết Liên Đan ." Vỗ vỗ hộp ngọc, Tiêu Viêm bĩu môi, thở dài :"Xem ra sau này công việc bề bộn rồi, chỉ riêng dược liệu của Huyết Liên Đan làm ta tìm mệt muốn bể đầu, ai... Muốn thành công thôn phệ dị hỏa quả nhiên phải chuyện đơn giản."
   Lắc đầu than, Tiêu Viêm toàn thân ê ẩm tê dại, cuối cùng đặt đầu xuống cái giường êm ái, cơn buồn ngủ phô thiên cái địa liền ập vào trong bộ óc mệt mỏi cả ngày...
   rina93, lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :