Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 234: THIÊN ĐỈNH BẢNG

   "Phá ách đan", ba đạm màu đen chữ ra thoáng có chút mơ hồ tại cổ phác bì chỉ , lộ ra mặt cổ xưa hơi thở.
   Đôi mắt ý cười, Tiêu Viêm ánh mắt chậm rãi tại bì chỉ đảo qua, khi tầm mắt đảo qua mặt bì chỉ ghi lại đan dược công hiệu khuôn mặt ý cười lại càng nồng nặc hơn vài phần.
   "Đan dược sáu phẩm, có công hiệu phá giải phần lớn phong ấn , tại sau khi phục dụng ở trong cơ thể hình thành loại kháng tính nhằm vào này loại này phong ấn, ngày sau nếu có tái tao ngộ gặp này loại phong ấn, có thể có chút tỷ lệ miễn dịch."
   "Sách sách, là thứ rất tốt …" Qua lại vừ nhìn vừa chuyển cổ phác bì chỉ, Tiêu Viêm nhịn được tắc lưỡi, nghĩ đồ vật này chỉ có thể phá giải phong ấn, hơn nữa cũng còn có thể khiến cho người phá giải phong ấn đối với trước kia sở giữa đích phong ấn gia tăng ít kháng tính, chỉ điểm ấy, cũng là có thể dưới sáu phẩm đan dược hàng đầu.
   "Đương nhiên rất tốt, năm đó vì có này trương phương thuốc,ta phải nỗ lực rất lớn, chính là để cho ta giờ suy nghĩ đều là vẫn đau lòng …" Mắt chăm chăm nhìn Tiêu Viêm, Hải Ba Đông cười khổ .
   "A a, mặc kệ cái gì rất lớn, còn hơn làm cho ngươi hồi phục đấu hoàng đích thực lực, tất cả đều là có vẻ đáng giá nhắc tới." Tiêu Viêm an ủi rồi tiếng, để ý Hải Ba Đông mặt mũi, khách khí đem trương cổ phác đích phương thuốc thu vào nạp giới trong.
   Tại luyện dược giới, có ít bất thành văn quy định, ai nếu là muốn xin luyện dược sư ra tay giúp luyện chế ít tương đối hiếm có đan dược, chỉ có phải tự chuẩn bị phương thuốc, đồng thời phải tự chuẩn bị tài liệu, hơn nữa phương thuốc, còn phải tùy ý luyện dược sư xử trí, cho dù đối phương phải mất mạng vì nó đây cũng là chuyện bình thường.
   Tại luyện dược giới chế tác phương thuốc đều phải là như trong tưởng tượng tùy tiện lấy bút ghi chép chút đơn giản . Tại lúc chế tác phương thuốc luyện dược sư phải dùng chính mình linh hồn lực, sau đó dùng bút làm khiên dẫn, mới có thể thuận lợi chế ra hợp tiêu chuẩn phương thuốc …
   Tại trong khi sử dụng phương thuốc luyện dược sư phải vận dụng linh hồn lực xâm nhập trong phương thuốc, mới có thể đọc phương thuốc bên trong che dấu ít luyện dược tất phải có như tư liệu, ví như, phân lượng dược tài nhiều it bao nhiêu hay hỏa hậu ôn hòa trình độ vân vân …… tất cả đều là luyện chế đan dược giờ cực kỳ phải chú trọng, có phần tư liệu, mặc kệ gã luyện dược sư luyện dược thuật có như thế nào xuất chúng, cũng phải trải qua tốt chút nghiệm, cuối cùng mới có khả năng luyện chế xuất phương thuốc ghi lại đan dược, bất quá … tại quá trình nghiệm sợ rằng phải hư hao rất nhiều trân quý dược tài. Đây cũng là cực kỳ khổng lồ tổn thất.
   Cho nên, mặc dù Hải Ba Đông có trương phương thuốc đoạn thời gian, bất quá lại vẫn như cũ có biện pháp đem nhìn đến, lập tức nhìn Tiêu Viêm cử động, khóe miệng nhịn được đích co quắp rồi chút, sau nửa ngày sau, chỉ phải buồn bực lắc lắc đầu. Tùy ý gia hỏa này đem chính mình khổ cực lấy được phương thuốc miễn phí thu xem.
   Cười mị mị đích thu "Phá ách đan" phương thuốc, Tiêu Viêm đưa ánh mắt đặt lên bàn ở đại đôi dược tài , này dược tài đều có thể tính làm là trân quý vật, trong đó có mấy vật nếu là đặt ở phòng đấu giá thậm chí có thể đấu giá xuất dưới năm mươi vạn kim tệ , song cho dù là như thế nhưng cũng là có cầu mà được, dù sao, chỉ cần thoáng có hiểu biết điểm đích nhân, đều đem trân hi dược thảo này lấy đến đấu giá, bởi vì chừng ngày nào đó nếu là gặp gã phải loại...này dược tài đích luyện dược sư,vậy mới là việc cực kỳ hài lòng đích giao dịch.
   Có lẽ là sợ hãi thất bại. Hải Ba Đông chuẩn bị dược tài phần lớn đều là có đủ hai ba phần tả hữu .
   Đem đông đảo tinh tế dược tài kiểm tra qua lần vẫn chưa phát có điều sai khác. Tiêu Viêm lúc này mới có chút gật gật đầu. Ngẩng đầu nhìn lão nhân gắt gao nhìn kỹ mình. Mỉm cười : "lão tiên sinh. Ta nhớ ngươi cũng hẳn là biết. Luyện chế đan dược loại...này đều là có rất lớn xác suất thất bại . trước khi luyện chế Trước tiên là về cú quá tốt nghe …… luyện chế này sáu phẩm đan dược. Ta có trứ ít nắm chặc. Bất quá nhưng lại dám đánh cược. Cho nên nếu là cuối cùng bởi vì chút duyên cớ.Nếu luyện chế thất bại. Này trách nhiệm …"
   "Ta biết. Ngươi phụ trách đúng … các ngươi luyện dược sư đều là như thế. Chẳng lẻ ngươi thất bại rồi ta còn đem ngươi mạnh mẽ lưu lại sao?" Nghe vậy. Hải Ba Đông xiêm áo khoát tay. Cười khổ .
   "A a. Lão tiên sinh năng giải thích. Vậy tự nhiên là tốt nhất … chẳng biết có thể chuẩn bị cho ta gian phòng an tĩnh? Tại lúc ta luyện dược thể để cho bất luận kẻ nào quấy rầy ta. Kể cả lão tiên sinh ." Tiêu Viêm lấy bàn dược tài thu tiến nạp giới trong. Hải Ba Đông cười . "Theo ta đến đây ." Gật gật đầu. Hải Ba Đông quay về chỗ cửa đến. Tiêu Viêm theo sát sau.
   Tiến vào cái hành lang ở giữa ánh sáng thoáng thiên ám. theo Hải Ba Đông cách đoạn khoảng cách. Sau đó đứng ở cuối hành lang chỗ cửa phòng ở ngoài.
   Đẩy cửa phòng ra. Nhàn nhạt đèn lồng chiếu sáng xạ ra. Trong phòng có lẽ là bởi vì thường xuyên quét dọn nên nhìn qua có chút sạch . Dùng để làm nơi luyện dược giờ tạm thời cũng tệ lắm.
   vào phòng, Tiêu Viêm nhìn bốn phía, cười trứ gật gật đầu.
   "Tiểu huynh đệ, nơi này được ?" Hải Ba Đông cười hỏi , nhìn Tiêu Viêm gật đầu sau, lúc này mới tiếp tục : " như vầy, liền xin mời tiểu huynh đệ ở đây xử luyện chế đan dược sao, ta thủ tại hành lang bên ngoài, trong khoảng thời gian này, ngươi tất nhiên phải có im lặng khí, tuyệt đối có người quấy rầy ngươi."
   "Ân." Mỉm cười gật gật đầu, Tiêu Viêm nhìn Hải Ba Đông lùi ra ngoài, hai tay nhàng đóng cửa phòng trở lên , xoay người nhìn quanh phòng, cũng có vội vả lập tức động thủ, chậm rãi cước quanh cả phòng lượt, bất cứ gì khác đều bị nghiêm khắc kiểm tra lần, sau nửa ngày kiểm tra xong Tiêu Viêm này mới đến tới trung ương vị trí phòng phía bên cạnh bàn, ngón tay bắn đạn giới chỉ tại trong lòng giọng hỏi: "Sư phụ, nơi này thành vấn đề sao?"
   "Ân, ta kiểm tra qua, xem ra tên kia vẫn chưa ở chỗ này làm cái gì hoa chiêu." thanh Dược Lão tại trong lòng cười vang lên. Nghe vậy, Tiêu Viêm gật gật đầu, cười : " như vầy, sư phụ, mời ngài động thủ rồi …" , Tiêu Viêm ngón tay vỗ về nạp giới, nhất thời, lúc trước nọ đôi tài liệu đầy cái bàn. Nguồn: http://truyenyy.com
   "Ai … ta biết ngươi làm khổ lực lão xương đầu này mà." Giới chỉ khẻ run lên, Dược Lão chậm rãi phiêu đãng ra nhìn bàn đầy đủ tài liệu, bất đắc dĩ đích lắc lắc đầu.
   "Hắc hắc, ta nhưng ra muốn chính mình động thủ, nhưng đây là sáu phẩm đan dược, cho dù hôm nay ta cũng có dị hỏa nhưng cũng có khả năng luyện chế ra a." Tiêu Viêm than rồi giơ tay, vô tội cười .
   Tiêu Viêm những lời này làm Dược Lão trợn mắt trắng dã hít tiếng, hạ xuống cái bàn cạnh, tùy ý cầm lên chút phía dược tài, sau đó bàn tay quay về Tiêu Viêm giơ giơ lên, nhất thời màu đen giới chỉ tại Tiêu Viêm ngón tay hạ xuống Dược Lão trong tay.
   khi màu đen giới chỉ cẩn thận dực dực đích thả nơi tay giữa, Dược Lão khuất chỉ bắn ra, tòa chừng bát hương lớn thuần màu đen dược đỉnh, đột ngột đích thoáng ra.
   Màu đen dược đỉnh, hình thể có chút cường tráng, cả người dưới vòng quanh cổ trầm ổn hơi thở, dược đỉnh mặt ngoài hoàn thực thực hư hư đồ đằng ngọn lửa , dược đỉnh chậm rãi xoay vòng quanh mà ngọn lửa đồ đằng cũng như chi tiết vật bình thường, làm Tiêu Viêm thậm chí có thể nhận thấy được nhàn nhạt năng lượng ngọn lửa ở dược đỉnh chung quanh ngưng tụ .
   "Hảo đỉnh!"
   Hai mắt tỏa ánh sáng nhìn khí thế bất phàm của màu đen dược đỉnh, Tiêu Viêm nhịn được tán thưởng than tiếng, chính mình dùng dược đỉnh cùng Dược Lão dược đỉnh so sánh vói thể nghi ngờ là cực kỳ buồn cười, hơn nữa màu đen dược đỉnh ràng chỉ là bề ngoài hoa lệ, từ nó chung quanh tự động ngưng tụ đích ngọn lửa năng lượng đến xem, rất hiển nhiên là đúng luyện dược có thêm đại tăng phúc.
   "Dược đỉnh là luyện dược sư thèm muốn nhất vào tay. pho tượng tốt hay dược đỉnh có thể đại phúc độ tăng lên luyện đan đích thành công suất … ta này tôn dược đỉnh, tên nhưng ra có chút khí phách, người khác xưng là hắc ma …… a a, năm đó vì có nó, ta chính là tìm rất khổ cực a." Nhìn vậy huyền phù tại giữa trung màu đen dược đỉnh, Dược Lão có chút có chút cảm thán đích cười .
   "Hắc ma? Cũng quả nhiên có khí phách a …" Sách sách cảm thán, Tiêu Viêm than thở lắc lắc đầu, vẫn chưa quá mức cùng luyện dược giới tiếp xúc nhiều nên tự nhiên cũng biết dược đỉnh này đối với gã luyện dược sư, chính là cuồng nhiệt hấp dẫn lực.
   Cùng dị hỏa bảng giống nhau, tại luyện dược giới, cũng đồng dạng là có bộ Thiên Đỉnh bảng, danh như ý nghĩa, đỉnh bảng ghi lại đó là cực kỳ hoàn mỹ cùng với kiệt xuất dược đỉnh, đỉnh bảng tổng cộng có mười ba đỉnh, trong đó mỗi pho tượng dược đỉnh, đều có để cho làm cho vô số luyện dược sư bị hấp dẫn ma lực, mà tại trong đỉnh bảng bài danh thứ tám vị trí Thiên Đỉnh, đó là được xưng, hắc ma ……
   Nhìn sợ hãi bộ dáng của Tiêu Viêm sợ hãi Dược Lão cũng là cười cười, bất quá vẫn chưa mở miệng bên ngoài hắc đỉnh lai lịch, bàn tay có chút khẽ động, sâm bạch ngọn lửa nhanh chóng phóng lên lòng bàn tay, chậm rãi đưa tay chưởng tiếp hướng hắc đỉnh chỗ lăng hình hỏa, khuất chỉ khinh đạn, sâm bạch ngọn lửa đó là tại đỉnh bên trong dựng lên.
   "A a, xem ra sư phụ đối lần này luyện dược cũng đem làm trọng thị a, nếu cũng đem chính mình dược đỉnh đều cầm đến." Nhìn hắc đỉnh bên trong bốc lên ngọn lửa, Tiêu Viêm cười , trước kia Dược Lão luyện đan chính là trực tiếp tại lòng bàn tay luyện chế.
   "Sáu phẩm đan dược thất bại xác suất thấp, hơn nữa hôm nay ta cũng chỉ là linh hồn trạng thái, thực lực bằng trước kia, luyện chế loại...này đan dược tự nhiên là phải có dược đỉnh phụ trợ." Dược Lão nhàn nhạt , bàn tay tại phía dỉnh cấp tốc huy động, gốc cây dược tài bị hút tiến trong tay, sau đó toàn bộ cốt lục đưa vào dược đỉnh bên trong.
   Bàn tay rời dược đỉnh, dược lão nét mặt già nua lạnh nhạt khô héo đích bàn tay giờ đột nhiên giống như xuyên hoa trích diệp bình thường, cấp tốc huy động , mà theo đầu ngón tay đích chuyển động,trong hắc đỉnh nóng cháy sâm màu trắng ngọn lửa, cực kỳ thuận lợi hóa thành hơn mười sợi tóc cực ngọn lửa, đem tất cả dược tài bao vây bên trong.
   Nhìn Dược Lão động tác mây trôi nước chảy, Tiêu Viêm thần tình than thở, chính mình lúc nào đạt tới được cử trọng nhược khinh uyển chuyển a ……
   Cảm thán hít tiếng, Tiêu Viêm an tĩnh ngồi ở bên cái ghế , cẩn thận quan sát kĩ Dược Lão luyện chế, tới Dược Lão cấp bậc, cơ hồ là bất cứ bước rất nào đều có thể mang đến cho Tiêu Viêm cảm giác trở nên sáng sủa .
   An tĩnh trong mật thất , sâm bạch ngọn lửa xinh đẹp mà múa, nhàn nhạt dược hương ra, tràn ngập trong phòng …
   lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 235: THÂM TÀNG BẤT LỘ

   Có lẽ là do lần đầu tiên tiến hành luyện Phá ách đan nên mặc dù luyện dược thuật của Dược lão bất phàm nhưng cũng có sai sót, lần đầu luyện chế thất bại là do phần phối chế dược tài có chút đúng.
   Nhưng cho dù có thất bại lần đầu nhưng sắc mặt của Dược lão vẫn có gì biến động. Tại Luyện dược giới, luyện dược thất bại là chuyện quá bình thường giống như chúng ta ăn cơm và uống nước vậy. Cho dù là Dược lão tinh thông luyện dược thuật cũng thể khẳng định chính mình luyện dược lần đầu đạt thành công trăm phần trăm.
   Lần đầu tuy có thất bại nhưng cũng chỉ tổt thất chút đan dược tài liệu, cũng ảnh hưởng gì đến lần luyện dược tiếp theo. Ngược lại, qua lần đầu tiên này, Dược lão có thêm kinh nghiệm, vì vậy mà lần này tất cả các trình tự đều được tiến hành rất thuận lợi, hoàn mỹ.
   Trong phòng sạch , ngăn nắp, dược đỉnh màu đen chậm rãi xoay tròn giữa trung, ngọn lửa màu trắng từ bên trong bốc lên kịch liệt, theo vòng xoay của hắc đỉnh , năng lượng ba động ngừng toả ra gian xung quanh như sóng gợn. Những gợn sóng năng lượng này lấy hắc đỉnh làm trung tâm toả ra xung quanh về bốn phương tám hướng, nhưng đến khi sắp đụng vào tường lặng lẽ tiêu tán.
   Ngọn lửa bốc lên từ đan đỉnh, viên đan dược thô sơ màu tím đậm, to bằng ngón cái ra trong ngọn ngọn lửa thiêu luyện, chậm rãi thành hình. làn hương thuốc thơm mát, đột nhiên lan toả ra từ trong đan đỉnh, tràn ngập căn phòng, lâu tiêu tán.
   - Luyện đan thành công sao? - Ngửi thấy mùi thêm của đan hương, Tiêu Viêm vuốt vuốt đôi mắt có chút mệt mỏi, phấn chấn tinh thần cười hỏi. lần thấy Dược lão luyện chế ngũ phẩm đan dược nên cũng biết trước khi đan dược thành hình đan hương bay ra.
   - Ân, Phá ách đan mặc dù dược tài có chút quái dị, nhưng độ khó luyện chế cũng tính là quá cao. Hơn nữa lại có hỗ trợ của Hắc ma đỉnh nên thời gian luyện chế cũng được rút ngắn hơn nửa a. - Dược lão cười gật đầu .
   - A, khó trách, lần trước luyện chế Huyết liên đan mất tới hai ngày mà lần này luyện chế lục phẩm đan dược lại chỉ mất ngày. Xem ra sư phụ có được Dược Đỉnh cũng là có chút bất phàm.
   Tiêu Viêm cười , ánh mắt nhìn hắc đỉnh giữa trung có phần kinh ngạc. Bình thường dược đỉnh đối với luyện dược sư cũng có hiệu quả trợ giúp nhất định, nhưng cũng phải là quá lớn.Luyện chế đan dược ngày có thể tiết kiệm được hai canh giờ thời gian luyện thuốc là thượng phẩm trong thượng phẩm đan đỉnh.
   Ngày xưa Tiêu Viêm sử dụng Huyết sắc đan đỉnh chỉ có thể tối đa tiết kiệm được canh giờ mà thôi. Tiêu Viêm tự nhiên có cảm giác được hắc đỉnh này quả rất bất phàm.
   Dược lão cười híp mắt, gật đầu, hai bàn tay khô héo khống chế ngọn lửa màu trắng càng thêm đậm, bên trong hắc đỉnh.
   - Khái. Sư phụ, đừng quên cho phụ liệu nha.
   Nhìn đan dược từ từ thành hình, trở nên trơn nhẵn, Tiêu Viêm ho khan, lên tiếng nhắc nhở.
   - Biết.
   Đưa cặp mắt trắng dã nhìn Tiêu Viêm, khẽ gật đầu. Tay trái vung lên, ngọn lửa màu trắng đột nhiên lên, sau đó rất nhanh tiến hành áp súc. Chỉ chốc lát, ngọn lửa đó bị nén lại còn hơn ngón tay cái.
   Bị nén lại là chuyển hoá thành Cốt linh lãnh hoả, thoát ly khỏi bản chất của lửa, biến thành tinh thể màu trắng. Nhìn liếc qua tinh thể có thể mơ hồ thấy được ngọn lửa màu trắng bốc lên.
   Để tinh thể màu trắng nằm đầu ngón tay, Dược lão búng ngón tay, tinh thể đột nhiên hoá thành đạo bạch quang bay vào trong đan đỉnh, sau đó trực tiếp chui thẳng vào đan dược sắp thành hình.
   Tinh thể sau khi tiến vào trong đan dược đột nhiên biến thành nhiều điểm bạch quang rất , tiến tới các bộ phận của đan dược.
   Nhìn lỗ đan dược từ từ khôi phục, dược lão có chút gật đầu, hơi trầm xuống, bàn tay lại vung lên, ngọn lửa màu trắng bên trong dược đỉnh đột nhiên mạnh mẽ bùng lên trong nháy mắt, bao phủ lên tử sắc đan dược, bắt đầu tiến hành luyện chế lần cuối.
   Ngọn lửa màu trắng chỉ bốc lên trong nháy mắt rồi chợt lui , theo ngọn lửa tàn, viên đan dược lớn như đầu ngon tay, toàn thân phát tán quang mang tử sắc, bóng mượt, cứ xoay tròn bên trong dược đỉnh.
   Khi tử sắc đan dược xuất cỗ năng lượng khổng lồ ba động, từ trong đan dược phát tán ra, mặc dù bị dược đỉnh cản lại phần nhưng nó vẫn thẩm thấu ra, hung hăng phát tán về mọi phía, muốn làm cho tường phòng xụp đổ.
   Thản nhiên nhìn năng lượng bạo phát, Dược lão tuỳ ý huy động bàn tay khô héo, nhất thời cỗ vô hình linh hồn năng lượng trong chớp mắt tại trong phòng hình thành nên cái lồng năng lượng.
   Năng lượng ba động khi tiếp xúc với linh hồn tráo, nhất thời như cầm viên đá ném xuống mặt hồ vậy, gây ra rung động mãnh liệt sau đó từ từ chuyển hoá thành dần, rồi cuối cùng tiêu tán.
   Sau khi năng lượng ba động mất , Dược lão mới triêt tiêu linh hồn tráo, bàn tay đưa về phía hắc đỉnh, tử sắc đan dược bắn ra rơi vào tay Dược lão.
   Năm lấy tử sắc đan dược, Dược lão chỉ nhìn qua chút, gật đầu, thản nhiên đánh giá đan dược, rồi tuỳ ý đưa nó cho Tiêu Viêm.
   Tiếp lấy đan dược, Tiêu Viêm tò mò đánh giá tử sắc đan dược này, cũng bởi vì đây là lần đầu được nhìn thấy lục phẩm đan dược.
   Đan dược mặt ngoài có sắc tím, toàn thân trơn tròn, sáng bóng, hơn nữa bề mặt hình như mờ hồ có hình vẽ, phải là hoa văn có trong lúc chế tạo mà là những hoa văn tạo thành hình vẽ có chủ ý, giống như những bức hoạ bình thường. Đưa Phá ách đan lại gần quan sát, Tiêu Viêm hoàn toàn có thể cảm nhận được cỗ lực lượng kỳ dị, có thể đó chính là yếu tố phá giải phong ấn.
   - Bên trong đan dược ta bỏ thêm Cốt linh lãnh hoả, đặc thù băng thể, là lại tinh thể, khi nuốt vào núp trong cơ thể, bình thường hề có điểm bất thường, nhưng nếu do ta dùng Cốt linh lãnh hoả thúc dục, nó lập tức chuyển hoá thành sức phá hoại kinh khủng của Cốt linh lãnh hoả, nếu đối phương biết, vậy chỉ sợ là chịu ít đau khổ rồi.
   Dược lão thu hồi hắc đỉnh vào giới chỉ, quay đầu về phía Tiêu Viêm, cười dài .
   - bị phát ra chứ? - Cần chặt Phá ách đan, Tiêu Viêm cẩn thận hỏi.
   - Hẳn là . Nhưng ta cũng thể khẳng định trăm phần trăm. Dù sao đời này cũng có cái gì là tuyệt đối, nhưng chuyện bị phát là rất . - Dược lão lắc đầu cười .
   Gật đầu, Tiêu Viêm từ trong nạp giới lấy ra cái bình ngọc phẩm chất tầm thường, cẩn thận bỏ Phá ách đan vào đó. Sau đó liếc mặt nhìn lên bàn, đống dược tài, khoé miệng giật giật, khách sáo thu hết dược tài vào trong giới chỉ.
   - Hắc hắc, coi như thêm vào thù lao luyện dược.
   Những loại dược tài cao cấp này mà đem đấu giá cũng phải được hơn trăm vạn, Tiêu Viêm tuyệt có ý định để lại cho Hải Ba Đông.
   - Rốt cuộc cũng xong.
   Sau khi thu hết đồ đạc vào giới chỉ, Tiêu Viêm hài lòng, vỗ vỗ vào giới chỉ, quay về phía Dược lão, cười :
   - Hắc hăc, bây giờ ra ngoài xem tên kia có tuân thủ theo lời hứa hay .
   - Hy vọng làm chúng ta thất vọng.
   Dược lão cười nhạt, thân hình thoáng hoá thành đạo lưu quang tiến vào hắc sắc giới chỉ.
   Đeo hắc săc giới chỉ vào ngón tay, cất bình ngọc đựng Phá ách đan vào đó, sửa sang lại quần áo, sau đó bước ra khỏi phòng.
   Ánh sáng thoáng có chút hôn ám hành lang. Hải Ba Đông đứng cạnh vách tường, khuôn mặt giá nua nhìn có vẻ bình tĩnh nhưng ngón tay lại ngừng gõ vào vách tường, cho thấy trong lòng rất khẩn trương.
   Cảm thụ thời gian chậm rãi trôi qua, Hải Ba Đông quay đầu liếc mắt nhìn về căn phòng đóng chặt cửa cuối hành lang, khỏi nhíu mày, lát sau khẽ thở dài. Tài liệu luyện chế Phá ách đan phải dễ kiếm, tốn vài năm mới thu đủ, nếu Tiêu Viêm luyện chế thất bại sợ rằng nguyện vọng khôi phục thực lực của tiêu tan.
   Đột nhiên bàn tay của Hải Ba Đông chợt yên lặng, khuôn mặt cũng ngưng trọng, toát ra lo lăng, thấp giọng lẩm bẩm:
   - Chẳng lẽ thất bại sao? Ai, xem ra ta còn có chút lỗ mãng, tên kia dù thực lực khiến ta có chút nhìn thấu, nhưng dù sao tuổi vẫn còn , cho dù bắt đầu tu luyện luyện dược thuật từ lúc còn trong bụng mẹ, cũng bất quá chỉ hơn chục năm thời gian, tài năng luyện dược thuật có bao nhiêu, tạo nghệ có bao nhiêu tuổi?
   Nắm tay nặng nề để chỗ, sắc mặt của Hải Ba Đông biến đổi kịch liệt, sau hồi, lắc đầu cười khổ, :
   - Tới bây giờ cũng chỉ có thể hy vọng tên kia mang đến kỳ tích thôi. Dù sao cũng có được dị hoả cực kỳ kinh khủng.
   Thời gian chầm chậm trôi qua, khí hành lang cũng theo đó tăng dần lên xoay chuyển. Ngón tay vách tường cũng tăng nhịp gõ. Đấu khí ngón tay hung hăng điểm ra, tạo nên lỗ hổng, cho thấy khẩn trương.
   - xem!
   Khuôn mặt khô héocủa Hải Ba Đông trở nên co quắp. thể nhẫn nại với loại chờ đợi này nữa, mạnh mẽ xoay lưng, hít hơi định vào hành lang.
   Ngay khi Hải Ba Đông xoay người, thân thể mãnh liệt cứng ngắc vì kinh ngạc, ánh mắt nhìn chằm chằm vào hành lang, sau đó dựa lưng vào tường cười dài. nhìn thấy hắc sam thiếu niên. Nuốt ngụm, vội vàng tiến về phía trước, :
   - Tiểu huynh đệ, thành công rồi sao?
   Tiêu Viêm quay nhìn vẻ vội vã của Hải Ba Đông, chậm rãi tới, bàn tay đưa lên, cái bình ngọc hướng Hải Ba Đông.
   - Tương đối, dường như có vận may nên miễn cưỡng thành công.
   Nhìn ngọc bình, Hải Ba Đông cơ hồ tay chân cứng lại, chật vật tiếp lấy, tự mình cẩn thận dùng hai bàn tay ôm lấy, hai mắt nổi lên kích động như điên khi thấy khoả đan dược màu tím trong bình.
   Mừng như điên, điều này là hiển nhiên bởi vì có trong tay Phá ách đan, vẫn có điểm khó tin. Ngắn ngủi ngày, người đến hai mươi tuổi có thể luyện chế ra lục phẩm đan dược. Cho dù là Đan Vương Cổ Hà cũng khó có thể luyện chế ra cách hoàn hảo như vậy.
   - sâu, dấu diếm...
   Hải Ba Đông trong lòng lúc này đối với Tiêu Viêm chỉ có câu đánh giá.
   lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 236: PHÁ GIẢI PHONG ẤN

   Nhìn thần tình vui mừng như điên của Hai Ba Đông sau khi nắm được bình ngọc, Tiêu Viêm khẽ cười, :
   - Hải lão tiên sinh, đồ vậy này ta thuận lợi luyện chế cho ngươi, vậy tàn đồ kia?
   Nghe vậy, Hải Ba Đông hơi sửng sốt, chợt nhanh chóng áp chế niềm kích động xuống, liếm môi, con mắt xoay vòng, khuôn mặt thoáng lộ vẻ xấu hổ, :
   - Này tiểu huynh đệ!
   - Gọi ta là Tiêu Viêm .
   Nhìn bộ dạng của Hải Ba Đông, Tiêu Viêm hơi cau mày, thản nhiên .
   - Ha ha, hảo, Tiêu Viêm tiểu huynh đệ.
   Vội vàng gật đầu, hướng về phí Tiêu Viêm, giơ bình ngọc lên, cười :
   - Tiểu huynh đệ! Khụ! phải là ta tin ngươi, bất quá lão phu ta cũng chưa bao giờ gặp qua Phá ách đan, chỉ theo phương thuốc biết nó quả có màu tím. Cho nên biết tiểu huynh đệ có thể cho ta uống thuốc xem nó có phá giải phong ấn ? Nếu phong ấn thực có thể phá giải lão phu giao tàn đồ, hơn nữa còn giải thích thêm về nó.
   - Lão tiên sinh, ngươi ngừng tìm lý do để kéo dài thời gian, có phong độ của người từng đứng trong Thập đại cường giả của Gia Mã đế quốc.
   Tiêu Viêm lắc đầu, ngón tay phủi tro bui, mặt đổi sắc :
   - Tiểu tử ta đem toàn lực trợ giúp lão tiên sinh. nghĩ đến ngươi làm cho ta có chút thất vọng.
   - Ai! Tiêu Viêm tiểu huynh đệ, lúc trước chúng ta đâu có là chỉ cần ngươi giúp ta luyện chế Phá ách đan đổi lấy tàn đồ. Khả khả, người dù sao cũng phải cho ta kiểm chứng chút chứ, xem đan dược này là hay giả. Nếu như ngươi lấy viên đan dược khác đưa cho ta vậy phải là quá thiệt thòi cho ta ư?
   Hải Ba Đông lộ ra nét mặt già nua so với trong tưởng tượng của Tiêu Viêm còn hơn nhiều, bộ dạng cười khổ giống như là khổ chủ.
   Nhìn bộ dạng khổ sở của Hải Ba Đông, Tiêu Viêm cau mày, thản nhiên :
   - Lão tiên sinh, ta phải nhắc nhở ngươi chút. Phá ách đan này là ta dự vào đơn thuốc và tài liệu mà lão cung cấp để luyện chế. Đến tột cùng có phá giải được phong ấn hay chỉ có quỷ mới biết. Cho nên nếu sau khi ngươi phục thuốc mà phong ấn được cởi bỏ điều đó thể đổ lên đầu ta. Ta thay ngươi, ngàn dặm xa xôi giữa sa mạc, hơn nữa lại bị Mỹ Đỗ Toa Nữ Vương đánh suýt mất mạng, tìm được Sa Chi Xà Độc dược, còn tiêu phí đại lượng tinh lực luyện chế đan dược.
   Tiêu Viêm mười ngón tay đan vào nhau phía trước, thấp giọng, cười lạnh :
   - Ta làm nhiều như vậy để được cái tàn đồ cùng với nhân tình của vị đấu hoàng cường giả. Ngươi ta làm ăn có lời sao?
   - Ách.
   Nghe vậy, Hải Ba Đông khuôn mặt thoáng có chút xấu hổ, lát sau gượng cười :
   - Lão phu cũng biết là cầu như vậy là quá phận, nhưng Tiêu Viêm tiểu huynh đệ xin yên tâm, ta tự nhiên có khả năng làm ra chuyện vong ân phụ nghĩa. Như vậy , cần lập tức giải trừ phong ấn, chỉ cần khi Phá ách đan đạt đỉnh điểm hiệu quả, lão phu nuốt lời. Hơn nữa, Phá ách đan chính là do Tiêu Viêm tiểu huynh đệ luyện chế ra chẳng lẽ còn tin tưởng sao? Haha...
   "Hô" Thầm thở dài hơi, Tiêu Viêm nhìn gương mặt gượng cười của Hải Ba Đông, chau mày, sau lúc mới phất tay :
   - Theo ý ngươi , nhắc nhở với lão tiên sinh lần, đây là lần cuối cùng ta nhượng bộ.
   - Hahhaha, đa tạ Tiêu Viêm tiểu huynh đệ hiểu cho khó xử của lão phu.
   Nghe thanh đáp ứng của Tiêu Viêm, khuôn mặt Hải Ba Đông nhất thời lên vẻ đắc ý, sau đó hướng Tiêu Viêm :
   - Tiểu huynh đệ theo ta xuống hầm ngầm , nếu phong ấn có thể phá giải trong đó ngăn cản được hơi thở phát tán ra ngoài, đồng thời cũng có thể tránh được chút phiền toái cần thiết,
   Gật đầu, gì, hướng Hải Ba Đông ý hất hàm, ý muốn lão dẫn đường.
   để ý đến hành động đó, Hải Ba Đông cũng biết trong lòng có chút khó chịu, lập tức cười tiếng, sau đó nhanh phía trước dẫn đường.
   theo phía sau Hải Ba Đông, Tiêu Viêm nhìn bóng dáng già nua, trầm mặc chút, mặt đổi sắc, cười lạnh, bàn tay ở bên trong hắc bào nắm chặt, nơi đầu ngón tay ngọn lửa màu xanh thoát ra.
   Nhếch miệng, Tiêu Viêm suy nghĩ, trong lòng lẩm bẩm:
   - Lão già, hy vọng ngươi làm cho ta thất vọng, bằng quản ngươi trước kia từng là Băng Hoàng, hôm nay cũng khiến ngươi hối hận kịp.
   Tuy rằng hành lang lớn, nhưng quanh quẩn phức tạp, cũng có chút ngoài dự kiến. theo Hải Ba Đông trong hành lang lòng vòng lúc, cảnh sắc đơn điệu cũng khiến người khác có cảm giác mệt mỏi, cũng may là Tiêu Viêm định lực tồi, cho nên hề cảm thấy khó chịu, chỉ là trong lòng cảm thấy có chút áp lực.
   Bên trong hành lang thiếu ánh sáng, khoảng mười thước mới có ngọn đèn toả ánh sáng nhàn nhạt, hoàn cảnh hôn ám, hai người duy trì trạng thái trầm mặc, chí có tiếng bước chân rất vang lên trong hành lang hun hút quanh quẩn khiến cho người khác có cảm giác rờn rợn.
   Hành lang tuy thẳng tắp nhưng bất quá Tiêu Viêm có thể cảm nhận được tựa hồ bọn họ tới đoạn đường dốc. Tại đây, khí nặng nề, chừng hai mươi phút, phía trước Hải Ba Đông bỗng nhiên dừng bước, quay đầu với Tiêu Viêm:
   - Tới rồi .
   Ánh mắt Tiêu Viêm quét theo Hải Ba Đông, chỉ thấy cánh cửa sắt dày xuất cuối đường, cửa sắt thâm trầm khiến người ta có cảm giác nặng nề.
   Nhìn cánh cửa sắt, Hải Ba Đông cước bộ có nhanh hơn chút, tới trước cửa, bàn tay ấn vào đầu pho tượng sư tử bằng sắt, nhất thời loạt thanh răng rắc vang lên, cửa sắt tự động chậm rãi mở ra, đạo hào quang sáng ngời từ đó bắn ra,
   - Thỉnh! - Hướng Tiêu Viêm giơ tay, Hải Ba Đông cười dẫn đường vào.
   Thoáng chần chừ đứng ở cửa chút, Tiêu Viêm quét ánh mắt vòng quanh đại môn, cuối cùng cũng bước vào trong tầng hầm.
   Tiến vào tầng hầm, chung quanh nhiệt độ chợt giảm xuống, lãnh ý lượn lờ quanh người, Tiêu Viêm quan sát chung quanh, có chút ngạc nhiên khi phát đây là gian khe nứt. Ở vết nứt trần và tường xung quanh, tuyết trắng đóng băng. Phía đầu, từng thang băng thuỷ kết tinh sắc nhọn trông tựa như những thanh kiếm treo ngược.
   Nhàn nhạt hơi lạnh phát ra phiêu phù mặt đất tựa hồ như những đám mây thể tan loãng. Cũng biết Hải Ba Đông tốn bao công sức mới có thể có được kiến trúc này.
   - Haha, ta tu luyện công pháp đấu khí thiên hướng hàn, cho nên chỗ này tu luyện mới đạt hiệu quả, hơn nữa khoảng cách đến mặt đất hơi xa nên có thể che dấu được hơi thở, bị các cường giả phát .
   Hải Ba Đông phía trước, quay lại giải thích những khúc mắc trong lòng Tiêu Viêm.
   "Ân". Hơi gật đầu, ngồi xuống chiếc ghế mặt đất, ngẩng đầu về phía Hải Ba Đông, bình tĩnh :
   - Muốn làm gì nhanh lên. Ta cũng thích hoàn cảnh nới này.
   - Haha, Hảo.
   Cười, gật đầu, Hải Ba Đông đem Phá ách đan trong nạp giới lấy ra, đặt trong lòng bàn tay, cẩn thận nhìn ngăm, làm cho Tiêu Viêm khỏi cau mày.
   Kiểm tra lúc lâu, vẫn phát có gì khác thường, Hải Ba Đông mới nhàng thở hơi dài. Lúc này cũng biết, hành động lúc nãy khiến chó Tiêu Viêm nảy sinh bất mãn, cho nên có nhìn qua khuôn mặt khó coi của Tiêu Viêm. Điểm mũi chân, thân hình bay nhanh đến chiếc ghế hoàn toàn ngưng tụ bằng băng, ngồi xếp bằng, đem Phá ách đan đưa vào miệng nuốt xuống.
   Ngồi ghế, Tiêu Viêm nắm lấy ngón tay, nhìn Hải Ba Đông phục dùng Phá ách đan, khoé miệng nhếch lên, nục cười nhàn nhạt, lộ vẻ vui mừng.
   Nhiệt độ trong hầm lạnh như băng, khí trở nên yên lặng sau khi Hải Ba Đông tiến vào trạng thái tu luyện. Tiêu Viêm chỉ lo ngồi ghế, mắt nhìn chằm chằm vào bàn tay, tựa hồ quan tâm đến việc Hải Ba Đông phá giải phong ấn có thuận lợi hay .
   Bầu khi yên lặng như co lại, sau nửa giờ, cũng bị gợn sóng năng lượng phá vỡ.
   Băng thai phía vẫn ở trạng thái yên lặng, thân hình Hải Ba Đông bỗng nhiên kịch liệt run rẩy, cỗ năng lượng ba động mạnh mẽ như sóng từ trong cơ thể khuếch tán ra. Năng lượng qua nơi nào băng trụ nơi đó vỡ nát.
   Chậm rãi ngẩng đầu lên, Tiêu Viêm nhìn những sóng năng lượng lao đến, cấp tốc bố trí sa y đấu khí hình ngọn lửa bao bọc thân hình. Sóng năng lượng tiến đến gần đều bị nhiệt độ của ngọn lửa màu xanh đốt cháy thành hư vô.
   Băng thai phía Hải Ba Đông tựa hồ vẫn chưa nhận thấy được tượng, thân thể kịch liệt run rẩy. lúc sau, khuôn mặt già nua đột nhiên xuất trán hoạ đồ hình rắn do năng lượng ngưng tụ. Hoạ đồ hình rắn quay tròn trán đưa đấu khí mênh mông trong cơ thể Hải Ba Đông tiến về phong ấn.
   Sau khi hoạ đồ hình rắn lên chốc lát, từ cổ xuất mộ tía năng lượng màu tím, lượn lờ tiến đến tiếp xúc cùng với hoạ đồ hình con rắn màu xanh.
   Hai cỗ năng lượng hung hăng lao vào tiếp xúc nhau, tạo thành gợn sóng năng lượng.
   Năng lượng màu tím cùng với họa xà màu xanh, tại trán Hải Ba Đông ngừng giằng co, cả hai tự do phóng xuất quang mang khiến cho ấn đường của Hải Ba Đông có chút quỷ dị, hơn nữa hai loại năng lượng này giao tranh ngay tại vị trí trọng yếu của não bộ nên tạo ra đâu đớn khủng khiếp, cũng làm cho Hải Ba Đông khuôn mặt trở nên vặn vẹo, có chút dữ tợn.
   Mười ngón tay đan chặt vào nhau, Tiêu Viêm ngẩng đầu, gắt gao nhìn vào khuôn mặt tản ra lưỡng sắc quang mang của Hải Ba Đông, trong lòng cũng có chút tò mò, hiểu đến tột cùng Phá ách đan có thể phá giải được năng lượng phong ấn của Mỹ Đỗ Toa Nữ Vương hay .
   Hai đạo năng lượng màu tím và màu xanh ở trán của Hải Ba Đông tiếp tục giằng co có đến hơn nửa giờ. Sau đó, đạo năng lượng màu xanh có hình rắn thoáng ảm đạm vài phần, hiển nhiên Phá ách đan tựa hồ có điểm khắc chế loại phong ấn này.
   - Phá ách đan này thực tồi! Ngày sau có lẽ cũng nên luyện cho mình ít, vạn nhất ngày nào đó bị người phong ấn, cũng có điểm phòng thân.
   Nhìn màu tím quang mang càng ngày càng sáng, màu xanh hình rắn càng ngày càng ảm đạm, Tiêu Viêm khẽ cười .
   - Cẩn thận chút, tên kia phong ấn có thể phá giải.
   thanh nhắc nhở của Dược lão vang lên trong lòng Tiêu Viêm.
   Hơi gật đầu, Tiêu Viêm trong cơ thể, đấu khí bắt đầu vận hành, chuẩn bị đối phó với cố có thể xảy ra.
   Năng lượng màu tím thắng thế, chậm rãi lấn ép năng lượng hình rắn, chiếm cứ địa bàn, đuổi dần ra khỏi trán của Hải Ba Đông. Năng lượng màu tím đột nhiên bạo khởi, cỗ năng lượng dũng mãnh sinh xôi, đem năng lượng hình rắn bài trừ khỏi đầu Hải Ba Đông.
   Năng lượng hình rắn vừa thoát ly khỏi đầu Hải Ba Đông đột nhiên run rẩy mọt dữ đội, chợt hóa thành làn khói , lượn lờ tiêu tán.
   Khi năng lượng hình rắn biến mất chốc, đôi mắt của Hải Ba Đông vốn nhắm chặt chợt mở ra, tinh quang như thực thể bắn ra ngoài, cỗ khí thế hung hãn, giống như sư tử tỉnh giấc, đem những áp lực bị áp chế vài chục năm bạo nộ.
   Dưới cỗ khí thế hung mãnh đó, băng tuyết trong tầng hầm tuy dày nhưng chịu nỏi cũng bắt đầu nưt vỡ.
   - Haha, phong ấn đáng chết, cuối cùng cũng bọ phá giải! Lão phu lại trở thành đấu hoàng!
   Bàn chân đạp xuống mặt băng, Hải Ba Đông huyền phù giữa trung, khuôn mặt tràn ngập vẻ vui sướng, cất tiếng cười điên cuồng.
   Sóng kịch liệt mang theo đấu khí công kích vào băng đá xung quanh, tạo nên những chấn động, bạo liệt rơi xuống.
   Sau tràng cười điên cuồng, Hải Ba Đông đột nhiên thu ánh mắt, hướng về phía Tiêu Viêm vẫn ngồi nhúc nhích nhìn chăm chú.
   Cảm nhận được ánh mắt sắc bén nhìn mình, Tiêu Viêm khóe miệng nhếch lên, chậm rãi ngẩng đầu lên, khuôn mặt bình tĩnh, thâm trầm giống như cái hồ sâu thấy đáy, thản nhiên nhìn vị đấu hoàng cường giả mới hồi phục thực lực giữa trung.
   Tại trung, hai ánh mắt chạm nhau, chứa hàn ý.
   lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 237: TÀN ĐỒ TỚI TAY - MỜI LÀM BẢO TIÊU

   Hai đạo ánh mắt giao nhau , cả hai đều phóng xuất ý tứ nhân nhượng, hàn ý nhàn nhạt lượn lờ giữa trung, khí đột nhiên trở nên có chút thoáng đông đặc lại.
   Con ngươi đen nhánh bình tĩnh nhìn chăm chú vào giữa trung, theo hồi phục thực lực Hải Ba Đông càng trở nên lăng lệ và bá đạo hơn. Cơ thể Tiêu Viêm hơi ngã về phía sau, dựa vào lưng ghế, hai tay khoanh trước ngực, vẻ mặt bình thản như mặt nước giếng (giống như sâu thấy đáy), bởi vì luồng khí thế của Đấu hoàng trong mật thất mà cảm thấy có chút nào biến sắc.
   trung, ánh mắt của Hải Ba Đông có chút trở nên lăng lệ, gắt gao nhìn chằm chằm hắc sam thiếu niên phía dưới, trong lòng bàn tay hàn khí nhàn nhàn vấn vít. Theo thực lực hồi phục, tâm tình bị áp bức suốt mấy chục năm rốt cục cũng lần nữa chậm rãi thư hoãn. Lúc còn là băng hoàng đỉnh cao rất lạnh lùng và bá đạo, chưa có ai dám cường hành lấy vật gì trong tay của , vậy mà Tiêu Viêm phá vỡ cấm kị của .
   Trước đây cũng bởi vì phong ấn và duyên cớ nhìn thấu thực lực của Tiêu Viêm, cho nên Hải Ba Đông vẫn chưa biểu ra chút địch ý nào. Bất quá hôm nay phong ấn được phá giải, Băng hoàng oai phong cõi lúc trước rốt cục cũng lần nữa quay trở lại. Thực lực bất ngờ đề thăng làm trong tâm Hải Ba Đông hốt nhiên lén lút bắt đầu toát ra ý niệm muốn đem tàn đồ đoạt lại hoàn toàn.
   Mặc dù Hải Ba Đông cũng biết mấy cái tàn đồ này đến tột cùng có cái tác dụng gì, nhưng vẫn có thể hiểu được mấy cái tàn đồ này che dấu cái bí mật tuyệt đối . Dù sao năm đó ngay cả cái loại cấp bậc cường giả như Mỹ đỗ toa nữ vương cũng bị hấp dẫn ngại ngoài ngàn dặm đuổi giết mà tới.
   Thân thể trôi nỗi giữa trung, toàn thân Hải Ba Đông liễu nhiễu hàn khí lạnh như băng, ánh mắt nhìn chằm chằm thần tình bình tĩnh của Tiêu Viêm, trầm mặc của thiếu niên này đồng thời trạng thái có chút có vẻ sâu hiểm khó dò, rốt cục để được lòng tin tăng lên cao độ, Hải Ba Đông thoáng thanh tỉnh lại chút.
   Ánh mắt híp lại thành khe , Hải Ba Đông hồi tưởng trận đại chiến cùng Tiêu Viêm cách đây mấy tháng trước, hai gò má đầy đặn có chút trở nên ngưng trọng hẳn, trong đầu chớp nhoáng lên cảnh ngày đó thiêu niên khống chế ngọn sâm bạch hỏa diễm, hốt nhiên cổ hàn ý hề báo trước lên trong lòng Hải Ba Đông (cha này nhát cáy hehe). Lúc trước, khi cùng ngọn sâm bạch hỏa diễm kia tiếp xúc qua, Hải Ba Đông đối với khủng bố của nó hiểu rất .
   Theo phân tích trong nội tâm hàn ý trong lòng từ từ đề thăng, thân thể cũng giật lên cái run run rất , lãnh ý khuôn mặt (đổi chút để nguyên ổn) dần dần tan ra, môt khắc được thay thế bằng nụ cười nhìn như nhu hòa gương mặt hơi cứng ngắt già nua.
   Sau lúc trải qua trầm tư, bởi vì thực lực của Hải Ba Đông đề thăng cách đột ngột làm bành trướng lòng tự tin, rốt cục dưới lý trí áp bách mà dần dần biến mất. xuống nữa, mơ hồ tính toán chút, Hải Ba Đông phát thoáng có chút khiếp sợ trong lòng, cho dù bây giờ phục hồi tiếp cận thực lực của quá khứ.
   Tuy nhiên, lại vẫn như cũ là có chút nhìn thấu thực lực chân chính của thiếu niên này.
   Mặc dù cảm ứng khí tức của Tiêu Viêm ràng là ở cấp độ đấu sư. Nhưng mà từng cùng giao thủ qua lần, Hải Ba Đông cũng biết, nếu ai đem gã thiếu niên trước mắt đối phó như gã đấu sư bình thường có lẽ được giáo huấn cho bài học xương máu.
   " Tạm thời nên đối địch"
   Ý nghĩ chớp nhoáng lên trong đầu, hai gò má già nua của Hai Ba Đông lên nét cười nhu hòa, ra vẻ ôn hòa đối với Tiêu Viêm cười gật gật đầu. Hàn khí liễu nhiễu quanh thân cũng chậm rãi thu liễm nhập vào cơ thể
   Ánh mắt nhìn trung thoáng chút lóe lên tia có ý bỡn cợt sau lúc trầm tư, cũng hốt nhiên chủ hốt nhiên chủ động thu hồi khí thế sắc bén. Đồng thời với biểu thiện ý của Hải Ba Đông, Tiêu Viêm ngắm nghía nạp giới ngón tay, cân nhắc cười :" Hải lão tiên sinh, ta còn nghĩ ngài giờ đây hồi phục thực lực cũng định phản lại mà xuất thủ với tiểu tử đấy chứ … vừa rồi cái bộ dáng của người là làm cho người ta sợ hãi a."
   "Haha. Tiêu Viêm tiểu huynh đệ gì thế, lão phu như thế nào quên viện trợ của ngươi đối với ta chứ? Cái loại hành động vong ân phụ nghĩa, Hải Ba Đông ta sao có thể làm ra." Vội vàng khoát tay áo, Hải Ba Đông chậm rãi hạ xuống, cười giải thích với Tiêu Viêm:" là có lỗi, vừa rồi bởi vì thực lực hồi phục đột ngột, cho nên trong lúc nhất thời khó chế khí thế, làm cho tiểu huynh đệ phải bị sợ hãi a."
   Tiêu Viêm ngồi ghế cười cười, bàn tay thon dài vỗ nhè lên tay áo bào, thoáng lóe lên vẻ tiếc nuối khẽ cười :" có chút đáng tiếc a, tiểu tử vốn định lĩnh giáo chút thực lực chân chính của băng hoàng từng oai phong của Gia mã đế quốc, tại xem ra tựa hồ có khả năng rồi. Cái cơ hội này đáng tiếc…"
   Nghe vậy, khóe mắt Hải Ba Đông giật giật lên nhé rất khó phát , ánh mắt sắc sảo bén nhọn trong cái nhìn chằm chằm của Tiêu Viêm kia giống như là đùa, sau thoáng, cười lên tiếng, nhanh chóng di chuyển tầm mắt, đồng thời trong lòng thầm tiếng may mắn, xem ra biểu của người này đối với hồi phục thực lực của mình cũng kiêng dè quá lớn a… hoàn hảo lúc trước có phá hủy thể diện, bằng trận này xảy ra ai thắng ai bại còn chưa biết trước được.
   Hơn nữa, đắc tội với gã luyện dược sư có thể luyện ra được lục phẩm đan dược, ràng là việc cực kỳ khôn ngoan. Nếu có khả năng nhất kích tất sát (1 kích đoạt mạng) đối phương tại đương trường, ngược lại hoàn hảo mà , nhưng nếu để đối phương chạy thoát tự chuốc phiền phức trong những ngày sau này, sợ rằng liên miên bất đoạn dứt. Hải Ba Đông kiến thức qua đối với lực hiệu triệu của cao giai luyện dược sư, so ra cấp bậc luyện dược của Tiêu Viêm cũng kém.
   " Haha, Tiêu Viêm tiểu huynh đệ đâu thế. Bộ xương già này của ta cũng còn bao nhiêu năm sinh lực nữa." Hải Ba Đông cười khan khoát tay .
   Cười cười có ý kiến, Tiêu Viêm chậm rãi ngồi thẳng ghế lên, bàn tay vươn ra, nhìn chăm chú vào lão giả trước mặt, lãnh đạm cười :" Lão tiên sinh, phong ấn hôm nay giải khai, nhiêm vụ ta coi như hoàn thành hoàn toàn, vậy tàn đồ kia…"
   Hai chữ tàn đồ lọt vào tai, da mặt nhăn nheo của Hải Ba Đông có chút co giật, bất quá lúc này hằn ngược lại cũng có kiếm cớ khác, bời vì có thể cảm nhận được ràng, trong khi mình trầm mặc lúc, đấu khí bắt đầu mãnh liệt cuộn trào lưu chuyển trong cơ thể thiếu niên trước mặt. Trong con ngươi đen nhánh, hàn ý lạnh như băng cũng dần dần ra liễu nhiễu, hiển nhiên, nếu mà lúc này có nữa câu trì hoãn thiếu niên trước chỉ sợ lập tức trở mặt động thủ.
   Cười khổ, thở dài tiếng, Hải Ba Đông ngón tay sờ sờ nạp giới, theo đó mãnh da ố vàng bộ dáng cực kỳ cổ xưa chợt ra trong bàn tay, cực kỳ muốn vỗ về mãnh tàn đồ cổ xưa, Hải Ba Đông thở dài:" Ta chế tạo bản đồ vài chục năm nhưng chưa bao giờ gặp qua bản đồ phức tạp như thế, lâu sau khi tìm được nó, ta từng muốn chiếu theo phần tàn đồ này phục chế lại phần, có điều cuối cùng bản đồ vẽ ra cùng với bản gốc cực kỳ quỷ dị lại giống nhau. Thử nghiêm như thế nhiều lần cuối cũng buộc phải buông tha ý nghĩ này. Ta nghĩ, có lẽ điều này với nguyên nhân bản đồ bị tàn khuyết có chút duyên cớ."
   Ánh mắt Tiêu Viêm gắt gao nhìn chằm chằm mãnh tàn đồ kia, liếc qua sắc mặt Hải Ba Đông, mặc dù có thể mơ hồ biết được ít nguyên nhân, nhưng cũng thể mở miệng giải thích những nghi ngoặc của lão, lúc trước sau khi tìm được phần tàn đồ thứ nhất trong Ma thú sơn mạch, dược lão phát tại tàn đồ có dấu cổ linh hồn lực cực kỳ lồ, cổ lực lượng linh hồn này cực kỳ mờ nhạt, nếu có linh hồn mạnh mẽ hơn người của chức nghiệp luyện dược sư, người bình thường rất khó phát ra nó, cổ linh hồn lực này cũng trực tiếp đối với người sản sinh ra thương tổn gì. Nhưng mà nếu có ai định phục chế lại lộ tuyến cùng với những đường vân mà , như vậy cổ linh hồn lực này bất tri bất giác ăn mòn tinh thần trí của người đó, làm cho người đó vẽ ra bản đồ hầu như hoàn toàn bất đồng với nguyên bản (sặc công nghệ chống sao chép siêu vãi ^^).
   Lưu luyến vuốt ve mãnh tàn đồ lát, Hải Ba Đông mới lắc đầu buồn bực đem nó đưa cho Tiêu Viêm, cười khổ :" haizza, hãy cầm lấy , với kinh nghiệm của ta xem qua, tấm bản đồ này bị chia ra làm nhiều mãnh, trong tay ta cũng chỉ có phần nho , ngược lại, giữ cũng mấy tác dụng. Hơn nữa, muốn tại khắp nơi đại lục tìm kiếm những mãnh tàn đồ còn lại, thể nghi ngờ so với việc mò kim đáy biển còn khó hơn."
   Cười cười , Thân thủ Tiêu viêm tiếp nhận khối tàn đồ có chút mềm mại này , nhìn qua đánh giá lúc , cỗ tang thương xa xưa đánh tới , xem ra bức tàn đồ này trải qua năm tháng phải là ngắn ngủi .
   Nắm tới phần tàn đồ , Tiêu viêm lấy bức tàn đồ trước kia của Hải Ba Đông ghép lại , sau đó mới thở ra hơi , hiển nhiên sau khi ghép hai mảnh tàn đồ liền khít lại .
   " Hắc hắc , Tiêu Viêm tiểu huynh đệ , ngươi tựa hồ đối với bức tàn đồ này rất có hứng thú ?" Nhìn bộ giáng của Tiêu Viêm , Hai con mắt của Hải ba đông vòng vo chuyển , cười hăng hắc .
   " Ta đối với thứ cổ quái này , đều có chút hứng thú ." Tiêu Viêm mỉm cười có chút hàm hồ .
   " Tiểu huynh đệ , Tàn đồ trong tay của ta toàn bộ quy về ngươi .Hắc ….Hắc… biết có thể cho ta biết chút , thứ này rốt cục là có bí mật gì ?" Chà chà tay , Hải Ba Đông có chút nhịn được hiếu kỳ liền mở miệng hỏi.
   " Hải lão tiên sinh , Ta trước kia có với ngươi , trừ bỏ lần đấu giá hội mới gặp qua tàn đồ , nay là lần đầu tiên đem tàn đồ tới tay , cho nên nó tới cùng cất giấu thứ gì, ta cũng ràng lắm ." Tiêu Viêm buông tay , cười dài .
   Nghe vậy , Khóe miệng của Hải Ba Đông khẽ nhếch lên , miệng phụ họa cười ra tiếng , Trong lòng thầm :
   :" Ngươi biết ? Ngươi biết có quỷ mới tin , chỉ cóa đứa ngốc mới có thể vì khối tàn đồ mình biết mới mạo hiểm sinh mệnh tiến vào sa mạc , nhìn ngươi như thế này , trông giống đứa ngốc sao ?"
   Nghe được Tieu Viêm ra lời này , Hải Ba đông trong lòng cũng hiểu được , Tiêu Viêm muốn bí mật của bức tàn đồ cho , Nhưng cũng lập tức lắc đầu , dù sao tàn đồ tại rơi vào trong tay Tiêu Viêm , Muốn cưỡng đoạt lại có chắc chắn , cho nên chỉ mãnh mẽ đè áp tò mò xuống .
   Đem tàn đồ cẩn thận cất vào cái hộp , sau đó cất vào giới chỉ , Trong lòng Tiêu Viêm thoáng thở ra hơi , thứ này qua bao nhiêu vất vả cuối cùng tới tay a.
   " Hải lão tiên sinh , giờ thực thực của Người muốn hồi phục , hẳn tiếp tục trốn ở cửa hàng này nữa chứ ?" Hai tay bỏ vào trong tay áo , Tiêu Viêm đột nhiên hướng về phía Hải Ba Đông cười .
   " Lúc trước ở tại chỗ này , chủ yếu là muốn nghiên cứu tàn đồ , cùng tìm cách phá giải phong ấn , hiẹn giờ phong ấn giải , tự nhiên là có lý do gì ở chỗ này ." Hải ba đông gật gật đầu , liếc mắt nhìn Tiêu Viêm cười , Liền cất tiếng :" Ngươi có việc
   gì ?"
   " Ha ha , đích xác là có chút việc , muốn mời hải lão tiên sinh giúp đỡ chút ." Tiêu Viêm phất phất tay áo , giọng cười .
   " Hắc … hắc, ngươi nhanh như vậy muốn dùng tới nhân tình của gã Đấu hòang dùng tới ?" Hải ba đông cười hắc hắc , :" Ta rồi , Ngươi giúp ta lần , cho nên ta cũng thiếu của ngươi phần nhân tình , bất quá bây giờ ngươi muốn ta hỗ trợ , nhân tình này phải xóa bỏ ….."
   " Ta tin tưởng , Hải lão tiên sinh sau này có lẽ thiếu ta nhiều phần nhân tình nữa , phải chuyện khác , chỉ cần ta là gã luyện dược sư , lại có thể luyện chế ra lục phẩm đan dược ." Tiêu viêm nhàn nhạt cười .
   " Ai , tuy rằng có chút ngông cuồng , bất quá ra cũng đúng , gã có thể luyện ra lục phẩm đan dược bất cứ gã đấu hoàng nào cũng ngụên ý làm bằng hữu , đương nhiên ta cũng ngoại lệ ."Thở dài tiếng , Hải ba đông đồng cảm gật đầu , mặc kệ như thế nào , tại phiến đại lục này , luyện dược sư , đặc biệt là cao giai luyện dược sư vĩnh viễn là tốt nhất bằng hữu .
   " chút , Ngươi cần ta làm cái gì? Chỉ cần trong phạm khả năng của ta , Ta tuyệt đối cự tuyệt ." Hải ba đông vân vê chòm râu dưới cằm , cười .
   " Hai tháng sau . Ta Vân lam tông , đến lúc đó có lẽ có chút xung đột với bọn họ , Mà Hải lão tiên sinh , chỉ cần thời điểm ấy thân chút ." Tiêu viêm thở hơi , thoáng trầm mặc .
   " Vân lam tông ? Ngươi trêu chọc bọn họ làm gì ? Kia chính là tòa núi a." Nghe vậy , Hải ba đông thoáng sửng sốt, kinh ngạc .
   " Giải quyết chút ân oán thôi ." Tiêu viêm tùy ý tiếng , cũng giải thích cái gì , dù sao việc ấy cũng quang vinh gì .
   " Vân lam tông thế lục rất mạnh , Hơn nữa cường giả cũng ít , xem ra việc khó khăn này cũng a .
   Nhìn Hải ba đông tựa hồ có chút chần chờ , Tiêu Viêm cười cười :" Hải lão xin yên tâm , Ta phải là muốn Người đối địc với Vân lam tông , chỉ là nếu lúc ấy bọn họ thực lấy ít đánh nhiều , chỉ cần hải lão lộ ra cái mặt là tốt rồi ."
   " Lấy ít đánh nhiều ? Ngươi đúng là hài hước , lấy thực lực của ngươi , trừ Tông chủ Vân lam tông , bọn họ còn có ai chống lại được ngươi ?"
   " Bởi vì chút duyên cớ . cho nên ta muốn bại lộ thực lực ra ngoài , khi đến đó Ta chỉ dụng lực lượng như bây giờ ." Tiêu Viêm buông tay cười .
   " Ách? là quyết định kì là ." Nghe vậy , Hải ba đông sửng sốt , trầm ngâm lát , hơi gật đầu bất đắc dĩ :" Được rồi , ai bảo ta khiếm của ngươi nhân tình , Ta liên cùng ngươi đến Vân lam tông , tuy rằng giờ thể đem Vân lam tông thành chó sủa gà bay , nhưng muốn bảo vệ an toàn của ngươi , quả cũng quá khó khăn ."
   Nhìn thấy Hải ba đông gật đầu , Tiêu Viem khẽ cười cười , Có Gã Đấu hoàng làm bảo tiêu , như vậy ít kẻ ngoan cố cổ hủ ở Vân lam tông hẳn là thu liễm rất nhiều.
   lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 238: BIẾN CỐ THẠCH MẠC THÀNH

   Bởi vì muốn ở lại Thạch Mạc thành làm tiểu thương bán bản đồ , cho nên sau lúc bàn bạc , ngay sáng sớm ngày hôm sau , Hải ba đông cùng Tiêu Viêm liền ly khai Thạch mạc thành .
   Cửa hàng mà Hải ba đông từng làm bạn vài chục năm , Hải ba đông cũng mang theo thứ gì , theo như lời lão , có lẽ sau này ngày nào đó nếu mệt mỏi vì phân tranh , lão an tâm trở về để sống qua những ngày còn lại .
   Đứng ở phía cao ngất của cồn cát , Hải ba đông khẽ liếc nhìn thành thị lớn giao nhau giữa lục địa và sa mạc , khẽ thở dài hơi , vẻ mặt thoáng có chút đơn, vài chục năm cư ở đây cũng làm cho tình cảm của lão đối với địa phương này có chút lưu luyến .
   Chậm rãi xoay người lại , Hải ba đông nhìn hắc bào sam thiếu nhiên bên cạnh hỏi " Bây giờ đâu ?"
   " Ta nghĩ trước hết chuyến Thạch mạc thành , xem hai vị huynh trưởng của ta." Tiêu viêm hướng ánh mắt về phía tây bắc , nơi đó chính là phương hướng Thạch mạc thành , mỉm cười :" Tùy ngươi , ta trong thời gian này cũng có địa phương nào , cho nên liền theo ngươi chuyến " Hải ba đông nhíu mày hồi lâu sau đó mới cười .
   " Vậy rất tốt ." Nghe vậy , Tiêu viêm cười gật đầu , người bảo tiêu Đấu hoàng miễn phí bên người , đương nhiên là cự tuyệt .
   " Vậy thôi , lấy tốc độ của chúng ta , ngày chắc chắn đến Thạch mạc thành ." Hải ba đông cười cười , hàn vụ nhàn nhạt trong cơ thể phun ra , cuối cùng sau lưng kết thành đôi cánh bằng băng trong suốt .
   " Ân " Tiêu viêm khẽ gật đầu , hình xăm lưng Tử vân dực chậm rãi ra , lát sau nó biến thành đôi cánh , nhìn nó còn muốn lới hơn đôi cánh băng của Hải ba đông vài phần .
   Ánh mắt có chút kỳ dị nhìn qua tử vân dực sau lưng Tiêu viêm , cho dù Hải ba đông muốn kiến thức lần vãn nhịn được lên tiếng khen :" Phi hành đấu kỹ , thứ này lão phu chỉ nge , nhưng vẫn chưa thấy qua , Ngươi người này vận may quá tốt , có thể bắt nó tới tay ."
   " Ha ha, nó so với hàn băng dực của hải lão còn kém hơn bậc , có gì mà hâm mộ chứ ?" Tiêu viêm lắc đầu , bàn tay vỗ huyền trọng xích phía sau lưng , hai cánh rung lên , thân hình nhất thời bay lên trung.
   " thôi ." Quát tiếng , hai cánh của Tiêu Viêm chấn động cái .Mượn cỗ bay vọt này , bàn chân dẫm . Thân hình hóa thành đạo lưu quang , Hướng về phía chân trời phía xa bắn tới .
   Nhìn Tiêu viêm bay vút , Hải ba đông cười cười , cũng khởi động đấu khí , rất nhanh đuổi theo .
   Hai người Tiêu viêm phi hành , tất nhiên là hơn nhiều xa kỵ , Tiêu Viêm ngày lộ trình, chút nào đình trệ cũng dần đến .
   Nhìn xa xa thành thị đứng sừng sững chống đỡ với bão cát , tòa thành từ từ ra , chậm rã xuất trước mặt Tiêu Viêm .
   Tiêu Viêm thở ra hơi nhõm , đánh cái thủ thế với Hải ba đông phía sau , tốc độ hai người trong chốc lát tăng vọt .
   Hai đạo lưu quang . Giống như hai khỏa lưu tinh trực tiếp hướng về khoảng của Thạch mạc thành bay vút đến .
   Ở trong Thạch mạc thành , chỗ kiến trúc cao ngất , có hai đạo bóng người đột nhiên ra , cao nhìn xuống thành thị giàu có này .
   Đứng yên chỗ , Tiêu Viêm thoáng vỗ cát bám quần áo , tuy rằng có chút mệt mỏi , Nhưng khuôn mặt của thoáng lên nét vui sướng , trải qua thời gian tập luyện lâu như vậy , Tiêu viêm rốt cục cảm nhận công pháp sau khi tiến hóa có nhiều chỗ tốt , Nếu như đặt ở trước kia , muốn từ Mạc thành bay đến Thạch mạc thành , đường phải nghỉ lại mấy lần để sử dụng Hồi khí đan mới có thể thuận lợi tới Thạch mạc thành .
   Nhưng mà tại , sau khi đột quyết tiến hóa , đường bay đến , trừ bỏ hô hấp có chút dồn dập , đấu khí trong cơ thể vẫn như cũ có suy yếu , loại trạng thái thừa lực này , làm cho Tiêu viêm mừng thầm thôi .
   " Huyền giai công pháp cùng Hoàng giai công pháp quả nhiên là rất khác biệt a.." Trong lòng Tiêu viêm cảm thán chênh lệch của hai công pháp . đồng thời đối với cao giai công pháp có chút chờ mong , huyền giai công pháp mạnh mẽ như vậy , vậy địa giai , Thiên giai? Đến lúc đó sợ rằng có sức mạnh hủy diệt thiên địa a?.
   " Ha .. ha , thôi Hãi lão . " Sau lúc cảm thán , Tiêu Viêm cười cười với Hải ba đông , lập tức hạ xuống , dẫn hải ba đông xuyên qua mấy ngã tư đường , sau đó hướng tới trụ sở của Mạc thiết dong binh tới .
   Hành tẩu bên trong thành thị , Tiêu viêm quét qua ngã tư đường , nơi này là nơi lính đánh thuê hay tụ tập , lông mày cũng hơi cau lại, biết vì sao , tự hồ thấy ngã tư đường trở nên có chút hiu quạnh rất nhiều…
   Nguyên bản nơi này lính đánh thuê thiếu rất nhiều , hơn nữa trước ngực cùng đeo loại huy chương , Từng ở Thạch mạc thành thời gian , Tiêu viêm tự nhiên biết đây là biểu tượng của Sa chi dong binh đoàn .
   ' Có điểm thích hợp a…nhìn vào đám người Sa chi dong binh đoàn , lúc nào trở nên nhiều như vậy ?" nhàng thào tiếng , châm rãi xuyên qua ngã tư đường , tới khu sân lồ , nơi này chính là tổng bộ của Mạc thiết dong binh , trước kia nơi này rất ồn ào , cực kỳ náo nhiệt , mà tại , phía trước mãnh hỗn độn , các cửa hàng chung quanh tựa hồ đóng cửa rất sớm , trận gió thổi tới mang theo vẻ hưu quạnh .
   " xảy ra chuyện gì ?" Bàn tay vuốt khuôn mặt , Tiêu viêm thấp giọng cười , trong tiếng cười có chứa sát lạnh như băng làm cho Hải ba đông phía sau có chút nhìn qua , từ khi lão nhận thức Tiêu viêm đến nay , lần đầu tiên thấy vị thiếu niên hay đùa giỡn cùng với khuôn mặt lãnh đạm , nay sát khí đầy mặt ,xem ra , người mà gọi huynh trưởng kia rất có địa vị trong lòng .
   Bàn tay nhàng vuốt Huyền trọng xích sau lưng , khuôn mặt Tiêu viêm có chút đổi , chậm rãi hướng phía cuối ngã tư đường đến , lúc sau tới cửa lớn(Đại môn) của Mạc thiết dong binh, thấy cờ xí tung bay kia có chút vô lực muốn ngã xuống ,vô sỗ dấu chân dẫm lên nhau , Tiêu Viêm có chút phát ngốc .
   Hít sâu hơi , Tiêu viêm giẫm chân đến , hướng cửa lớn đẩy ra , tiếng cửa răng rắc mở ra , đại môn mở rộng , đột nhiên tên cầm trường thương hướng yết hầu của Tiêu viêm đâm tới .
   Thình lình bị công kích , sắc mặt Tiêu Viêm chút biến hóa , ánh mắt lẵnh nhìn mũi thương đâm tới , thân thể cũng nhúc nhích .
   Trường thương sắc bén , đến gần thân thể Tiêu Viêm cách nửa thước , màn quỷ dị ra , trong nháy mắt mũi trường thương biến thành đống nóng chảy .
   Sắc mặt trầm , hữu quyền Tiêu Viêm chợt có thanh sắc hỏa diễm bạo dũng phun ra , hung hăng đánh mạnh về phía đại môn, theo tiếng trầm đục , sau đó nhanh chóng khuếc tan ra , mà nắm tay Tiêu Viêm từ rừ dò xét vào , nắm tay mở ra , trảo phóng ra . thân ảnh hung hăng bị hút lại .
   " Tiêu viêm thiếu gia ?" Bóng người bị hút lại , thần tình hung hăng oán độc , bất quá khi nhìn qua khuôn mặt của Tiêu viêm , chợt sửng sốt , thanh chợt mừng như điên kêu lên .
   Bóng người vừa kêu lêm , làm cho Tiêu viêm định giết liền ngừng lại , hàn quang trong ánh mắt chợt biến mất , cúi đầu nhìn người bị máu bao phủ khuôn mặt , nhíu mày :" Ngươi là người của Mạc thiết dong binh đoàn ?"
   " Khụ .. khụ , Tiêu viêm thiếu gia , Ta là phi lợi , là bát phân đội trưởng , lần trước đội trưởng còn phân phó chúng ta thay ngài điều tra huyệt động trong sa mạc …" Kịch liệt ho khan mấy tiếng , Máu tươi từ trong miệng nam tử chảy ra , nhếch môi , lộ ra hàm răng trắng dính đầy máu tười , sau đó ngây ngô cười .
   Ánh mắt dần trở nên nhu hòa , Rất nhanh lấy quá đan dược nhét vào vết thương , ánh mắt nhìn qua đầy vết thương , định bỏ thương dược cho , lại bị ngăn cản lại .
   " Tiêu viêm thiếu gia , ngài nhanh đến sân huấn luyện , ta sợ đội trưởng bọn họ chống đỡ được nữa rồi , người của sa chi dong binh lần này đến rất nhiều." Ăn xong quá đan dược , sắc mặt Phi lợi có chút tốt lên rất nhiều , chỉ về hướng sân huấn luỵên , thanh khàn khàn .
   " Sa chi dong binh đoàn ? Bầy tạp chủng kia là can đảm a!" Nghe vậy , bình thương dược trong tay Tiêu Viêm chợt hóa thành bột phấn , sát ý chứa trong thanh , nghe rất lạnh lùng .
   " thời gian trước , biết vì sao Sa chi dong binh đoàn bỗng nhiên bắt đầu rửa sạch các thế lực ở Thạch mạc thành , ỷ vào là Đại đấu sư , rất nhanh liền đem các dong binh đòn thu phục , vốn lấy thực lực của Mạc thiết dong binh đoàn của chúng ta cũng thua bọn họ , Dù chúng ta có Đại đấu sư , nhưng số lượng đấu sư nhiều hơn sa chi dong binh đoàn rất nhiều ….." Phi lợi như lo lắng thời gian đủ , cho nên ngữ điệu rất nhanh và dồn dập :" Cũng trong vài ngày , Đấu sư trong Sa chi dong binh đột nhiên xuất bảy tám người , còn xuất thêm gã Đại đấu sư ! Thực lực đột nhiên tăng vọt , Dong binh đoàn khắp nơi trong Thạch mạc thành chỉ ngắn ngủn vài ngày bị thu phục , mà hôm nay chính là đến lượt Mạc thiết dong binh đoàn !"
   " Hơn bảy tám vị đấu sư , gã Đại đấu sư ?" Nghe vậy , Tiêu Viêm cảm thấy ngạc nhiên , nhíu mày hỏi :" Sa chi dong binh đoàn có khả năng có thực lực cường đại như vậy a?"
   " Thanh lân đâu ? Nàng phải có đầu Đấu linh làm sủng vật sao?" Bỗng nhiên nhớ tới vị nương có Bích nhãn tam hoa đồng , Tiêu viêm vội vàng hỏi .
   " Trước đó thời gian , sau khi Sa chi dong binh đoàn thu phục , Thanh lân ra ngoài rồi có về , Đội trưởng phái người tìm , theo ít dấu vết để lại , Thanh lân tựa hồ bị người ta bắt cóc …." Phi lợi cười khổ .
   Khóe mắt có chút run rẩy , Tiêu Viêm chậm rãi thở ra hơi , nghĩ mình rời có hai ba tháng , nơi này xảy ra nhiều chuyện như vậy .
   Vỗ vỗ bả vai Phi Lợi , Tiêu viêm giọng :" Tốt lắm , tiếp theo giao cho ta , có ta ở đâu . Mạc thiết dong binh đoàn có việc gì …."
   Phi lợi gật đầu mạnh , chịu ảnh hưởng của hai vị Đội trưởng , đối với vị thiếu niên thần bí này rất có tin tưởng .
   Chậm rãi đứng lên , Tiêu viêm khẽ lau miệng , khuôn mặt dữ tợn lên ….
   Sân huấn luyện rộng lớn mở ra , trong sân người đông ngìn ngịt , phân ra hai phía , ánh mắt xích lão nhìn nhau , trong mắt chứa ngập sát ý .
   Tại nơi giữa sân , hai đạo bóng người liều chết đánh nhau , thế công của hai người cực kỳ sắc bén , néu có chút sơ sẩy bị chết ngay đường trường .
   Giữa sân đạo bóng người bị lôi điên bao bọc lấy , trường thương trong tay lóe lên màu tím , tiếng kêu như sấm vang vọng khắp nơi , Bất quá , tuy tấn công hung mãnh ,nhưng việc này đối với đối thủ tạo nên nhiều trở ngại , mỗi lần công kích , đề có thể tránh thoát được mũi trường thương màu bạc .
   Thấy người này thoải mái tránh né , Hai người cấp bậc tựa hồ có chút cách biệt , Đạo bóng người màu vàng có lựa chọn chấm dứt trận đấu mà là giống như mèo giỡn chuột .
   Ở phía bên quảng trường , Người của Mạc thiết dong binh đoàn , hai mắt như bốc lửa , Bọn họ cũng ràng đạo màu vàng kia trào phúng cùng trêu đùa .
   Nhìn thấy như thế , mặt Tiêu Đỉnh chút thay đổi , nhưng con ngươi bốc lên cỗ lửa giận .
   " Đội trưởng , cửa sau cũng bị vậy lại , chúng ta thể ." gã lính đánh thuê có chút chật vật tiến vào , thanh trầm thấp .
   " Quả nhiên a … Làm tốt !" Đôi tay gắt gao nắm lại , Tiêu đỉnh hít sâu ngụm khí lạnh lẽo , cố gắng làm cho lửa giận cắn nuốt lý trí , nhàn nhạt :" Nếu thể chạy liều chết đánh trận , muốn hủy Mạc thiết dong binh đoàn của ta , cũng phải làm cho bọn chúng tổn thất trầm trọng?"
   Tiếng cười lãnh , Tiêu đỉnh bỗng nghiêng đầu :" Đúng rồi , Ta đưa ngươi những thứ dấu diếm , làm tốt chưa ?"
   " Vâng , làm!"
   " Vậy là tốt rồi , cho dù hôm nay Mạc thiết dong binh đoàn bị diệt , chỉ cần sau này Tiểu Viêm đến nơi này , tìm được vài thứ kia , vì chúng ta mà trả thù điên cuồng , Ha ha…."Tiêu Đỉnh nhàng cười , trong tiếng cười có xuất ngoan của Tiêu Viêm .
   " Nhị đệ bị bại a , Tuy rằng Đấu khí lôi thuộc tính công kích mạnh mẽ , nhưng dù sao đối phương cũng là Đại đấu sư a…" Ngẩng đầu nhìn trận đấu sắp kết thúc , thân thể của Tiêu đỉnh run rẩy , trong lòng phẫn nộ dần dần ăn mòn lý trí .
   " Lôi hình tam đoạn vũ !"
   Giữa sân , bóng người màu bạc khẽ quát lên tiếng , trường thương trong tay toát ra màu hồ quang quỷ dị , sau đó điên cuồng lao tới bóng người màu vàng .
   " Ha ha , rác rưởi chính là rác rưởi , Tam đoạn vũ cho mà , ở thực lực tuyệt đối , quản ngươi có được xưng là lôi đấu khí cường hãn nhất , đều cũng phải tìm chết!" Đối mặt với hồ quang bắn đến , bóng người màu vàng cuồng tiếu cười lên tiếng , nắm ta to lớn nắm chặt , đấu khí màu vàng điên cuồng ngưng tụ , trong nháy mắt dĩ nhiên ngưng hóa thành đạo quyền .
   Nắm chặt nắm tay , bỗng nhiên bạo oanh mà ra , tiếng gió cùng với kình khí hôn loạn , thẳng tắp lao về phía hồ quang .
   Hai người chạm vào nhau , Nắm tay bóng người màu vàng cơ hồ là bẻ gẵy , phá hủy đạo hồ quang , sau khi phá hủy vẫn như cũ giảm , lao thẳng vào ngực của Tiêu Lệ .
   Bị đòn nghiêm trọng , sắc mặt Tiêu Lệ trắng bệch , ngụm máu tươi phun ra , thân thể bị bắn lùi ra sau , rồi mới va vào khối cự thạc trong sân huấn luyện .
   " Ha ha , điểm thực lực chó má ấy mà cũng kiêu ngạo ?" Trung niên toàn thân lượn lờ đấu khí màu vàng cười lạnh tiếng , bàn chân bước đến khu vực của Tiêu lệ bị thương nàm ở đó , nắm ta , đấu khí quồng hãn lần thứ hai cấp tốc ngưng tụ , nhìn tư thế này của , hiển nhiên là muốn lưu lại người sống .
   " Ha ha , chết !"Nhìn Tiêu Lệ gần trong gang tấc , mặt trung niên lên vẻ tàn nhẫn , nắm tay hung hăng đánh qua .
   " "
   Ngay khi nắm tay kia còn cách Tiêu Lệ khoảng thước , đạo bóng đen như tia chớp xuất trước người Tiêu Lệ , Hắc thước trong tay cắm thẳng vào sân huấn luyện , mà đạo nắm tay lao rới đánh mạnh vào phía Hắc thước , nhất thời tiếng kêu thanh thúy vang lên .
   Bàn chân đứng ở khu vực , kình khí lớn khiến cho cước bộ của Trung niên cấp tốc lui về phía sau mấy bước , khuôn mặt trầm quát lên :" Là ai ?"
   Hắc thước hơi rung đông , chợt đuợc nâng lên, thân hình hắc spam( Nghiện sapm quá) thiếu niên đơn bạc xuất trước mặt bao nhiêu người .
   Đem hắc thước kê vai , Tiêu Viêm khẽ ngẩng đầu lên , ánh mắt nhìn thẳng vào trung niên , sau đó hắc thước chỉ thẳng vào , ánh mắt lãnh thấu xương vang vọng trong quảng trường :
   - " Mạng của ngươi, Hôm nay Ta lấy …"
   lazybeeNữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :