Đấu phá thương khung - Thiên Tàm Thổ Đậu(1641C)

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 457: Bí hắc tháp
   Dịch: kentus - Biên: Tiền Như Mạng
   "Tiêu Viêm, Bàn Môn vừa mới thành lập ngươi liền nhanh chân bỏ chạy, ta tại chấp pháp đội nhiều năm như vậy là lần đầu tiên thấy loại đầu lĩnh có trách nhiệm như ngươi đó." đường rộng rãi ngô Hạo bước nhanh theo Tiêu Viêm phía trước bất đắt dĩ . Trước đây sau khi tên kia xác nhận thành lập thế lực là phân phó ngay cho Huân nhi cùng Hổ Gia an bày tân sinh, chính mình tìm lấy cớ chạy .
   "Các nàng có thể chuẩn bị tốt, ta cũng chỉ là có hiệu quả an tụ lòng người thôi, tại người kéo xong, mấy cái chuyện tình rườm rà tự nhiên chỉ có thể dựa vào các nàng, mà nếu có người quấy rối, chúng ta lại ra mặt phụ trách cũng muộn."
   Tiêu Viêm chậm lại hướng về ngô Hạo cười cái, sau đó quay đầu nhìn chung quanh con đường rộng rãi, lúc này lộ tuyến có lác đác nội viện học viên cũ lướt qua, nhưng mà có ai chú ý đến hai người Tiêu Viêm, hiển nhiên cũng phải tất cả học viên cũ đều nghe qua danh tiếng tân sinh như bọn họ.
   Ngô Hạo chịu thua lắc đầu, nhìn con đường 4 phía thông suốt : "Người lúc này muốn đâu ?"
   " phương bắc nhìn xem. . ." Tiêu Viêm ngón tay chậm rãi vuốt ve chiếc nhẫn đen, ở hướng bắc đêm qua nghe Dược lão , có lẽ ở phương hướng đó có được chút ít manh mối về dị hỏa, tại Tiêu Viêm cần nhất là phải tìm ra dị hỏa để mình có thể mau chóng tăng lên thực lực, cho nên dù chỉ chút cũng muốn chậm trễ.
   "Phương bắc ?" hơi sửng sờ, Ngô Hạo cũng gì thêm, chỉ gật gật đầu, dù sao đó chỉ là con đường, tùy tiện đâu cũng được.
   " thôi." Phất phất tay Tiêu Viêm bàn chân đột nhiên đạp bước lên mặt đất, theo đạo năng lượng nổ vang thân hình hưu cái bắn ra ngoài, tốc độ như vậy là làm ít học viên cũ lui tới lộ ra nét kinh ngạc.
   "Người này. . . ." Lắc đầu, hai chân Ngô Hạo bỗng nhiên lên huyết sắc, đấu khí hơi hơi dao động, thân thể Ngô Hạo thoáng run lên rồi mờ quỷ dị biến mất ở tại chỗ, cùng thời điểm, hướng Tiêu Viêm cách hơn mười thước kia đuổi nhanh theo.
   Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo bày ra thân pháp đấu kỹ , nghi ngờ là người sau càng thêm mờ ảo hơn ít, nếu là cùng người đối chiến, loại thân pháp như thế này càng làm cho đối thủ đau đầu .
   " quỷ dị thân pháp đấu kỹ. . ." Học sinh khóa lui tới đường nhìn đạo bóng ảnh biến mất, kiềm được bật khen.
   . . .
   Nội viện diện tích lớn vượt ngoài dự kiến của Tiêu Viêm, hai người đường triển khai thân pháp chạy như điên gần nửa giờ mà vẫn ở giới hạn nội viện, dọc theo đường lại thường xuyên thấy vài đám luận bàn đánh đập nhau tóe lửa, vòng ngoài ít người xem, lại ít tên lắm mồm còn chen lẫn hô to sơ hở ngẫu nhiên của cặp chiến đấu. Kết quả hai người càng đánh càng run như cầy sấy, cuối cùng chỉ có thể buồn bực thu tay bãi chiến.
   "Có thể vào nội viện của Già Nam học viện đều phải những nhân vật tầm thường, đủ để cho đệ tử ngoại viện theo kịp." Từ chỗ trong vòng chiến thu hồi tầm mắt, Tiêu Viêm có chút cảm thán.
   "Học viên nơi này, đại bộ phận đều phải trải qua sàn lọc chặt chẽ, tùy tiện người bỏ vào trong đế quốc đại lục chỉ sợ đều được đối đãi ngang cấp thiên tài, có nhãn lực cỡ này chẳng có gì lạ." Ngô Hạo cười : "Bất quá khí nơi này ra có chút hung hãn, lời hợp là trực tiếp luận bàn tại chỗ."
   Tiêu Viêm cười gật gật đầu, ánh mắt quét qua bốn phía lại kinh ngạc phát , chẳng biết tại sao, theo này hướng bắc càng ngày càng nhiều người vây quanh lại đây, đám người tốc độ thi triển đến tận cùng, vì thế Tiêu Viêm hai người liền chỉ thấy hai bên rừng cây ngừng có bóng người lướt qua, tiếng xé gió vang vù vù.
   "Giống như bọn họ đều tiến vế phương bắc? Bên kia đến tột cùng là cái gì ?" Ngô Hạo đồng dạng phát số học viên càng lúc càng đông, có chút kinh ngạc .
   "Hắc, xem biết." Tiêu Viêm cười cười, bàn chân đạp mặt đất, thân hình lần nữa bắn , Ngô Hạo liền bám theo sát sau.
   Lúc này đây chạy cực nhanh, ước chừng kéo dài hơn 20 phút, hai người Tiêu Viêm mới dần dần giảm tốc độ, bởi vì lúc này trước mặt bọn họ xuất đông nghìn nghịt học viên đứng ở đây.
   "Như thế nào nhiều người như vậy ?" Nhìn đội nhân mã đông như kiến, Tiêu Viêm khỏi lộ mặt ngạc nhiên.
   " biết !" Ngô Hạo cũng là người mới, chỉ biết lắc đầu mà thôi.
   Bàn tay vuốt phẳng nếp áo, Tiêu Viêm nhìn quanh chút, sau đó bước nhanh đến dưới chỗ cây đại thụ, với Ngô Hạo: "Ta lên xem !" xong, đợi ngô Hạo đáp lời nhảy lên chỗ thân cây, thân hình giống như linh hầu cực kỳ nhanh nhẹn leo lên nhánh cây, qua chốc lát thân hình vọt lên đỉnh đại thụ.
   Đứng ở ngọn cây, Tiêu Viêm cao nhìn xuống khung cảnh phía dưới, ánh mắt chuyển qua đám đông, liền quét về phía trước, lập tức khuôn mặt ngẩn ra miệng hơi hơi mở ra: "Cái này ?"
   Xuất trong tầm mắt Tiêu Viêm là vùng lõm xuống, trong đó tòa tháp đen cực kỳ khổng lồ chính là chôn sâu phía dưới, chỉ lộ ra bề mặt đoạn đỉnh tháp tối đen.
   "Tháp chôn dưới đất? loại cảnh tượng kỳ dị làm cho Tiêu Viêm khuôn mặt kinh ngạc càng thêm thịnh, lúc sau mới dần hồi phục tinh thần lại, lẩm bẩm : "Chẳng lẻ đây là cái gọi là Thiên Phần Luyện Khí tháp? nghĩ tới . . . thế mà chôn ở dưới đất, cái này cũng có thể vào tu luyện ?"
   Mắt cẩn thận đảo qua tầng thân tháp, Tiêu Viêm bỗng nhiên nhướng mày, phát gian quanh tháp mơ hồ có chút vặn vẹo, loại tình huống này từng kinh qua bên Tàng Thư Các ở ngoại viện.
   "Cừ ! Lại vẫn bố trí phòng ngự loại này . . ."
   Theo giải thích lần trước của Hổ Kiền phó viện trưởng, Tiêu Viêm ràng biết muốn tạo gian phòng ngự loại này ít nhất là cấp bậc Đấu Tôn thực lực mới có thể.
   "Đấu Tôn. . ." Cười khổ lắc đầu, loại cấp bậc cường giả này là quá mức khủng bố, dĩ nhiên ngay cả gian mờ ảo vô hình gì đó, bọn họ đều có thể sử dụng, còn nữa là Đấu Thánh, thậm chí Đấu Đế lại là loại nào cảnh giới khủng bố ?
   "Xuy. . ."
   Ngày tại lúc Tiêu Viêm vì sợ hãi Đấu Tôn thực lực than thôi bỗng nhiên có rất nhiều tiếng xé gió từ phía sau xa lướt tới, quay đầu lại cũng kinh ngạc phát gần mấy chục đạo thân ảnh từ đằng xa lướt đến, tốc độ cực kỳ mau lẹ, chưa đến 10 giây, bóng người chằng chịt nhau rơi xuống gần Tiêu Viêm, thoáng cành lá bên thân cây đại thụ.
   "Những người này thực lực mạnh nhất . . ." Cự ly gần quan sát những bóng người này, Tiêu Viêm phát mấy chục danh nhân ảnh này nơi ngực đều đeo loại huy chương như lá cây, xem ra những người này hẳn là cùng phương thế lực.
   "Ai, nội viện này quả nhiên thế lực nhiều a, chúng ta Bàn môn chỉ mới là khởi đầu." Tiêu Viêm cười khổ lắc đầu, ánh mắt chăm chú những bóng người kia lại phát bọn họ quan sát ở dưới phía sau, rồi riêng rẽ bay xuống, nhóm lớn nhân ảnh từ cao đáp xuống cuối cùng mãnh liệt xông tới phía trước đội ngũ đông nghìn nghịt kia.
   Những người này cử chỉ chen ngang mạnh mẽ, ràng là có phạm nhiều người tức giận, bất qua khi mọi người thấy huy chương hình lá chỗ ngực cũng chỉ phải căm giận đem lời nơi miệng nuốt trở vào.
   "Chi thế lực này ở bên trong viên rất cao đây." Đem biểu mọi người thu vào trong mắt, Tiêu Viêm thấp giọng lẩm bẩm , chợt theo thân cây rất nhanh nhảy xuống.
   Hai chân rơi xuống đất, vội vàng hỏi Ngô Hạo bên: " điều tra chưa ?"
   "Nơi này giống như cái gọi là Thiên Phần Luyện Khí Tháp !" Tiêu Viêm vỗ vỗ tay chợt chen đẩy đám người, cười : " thôi, cho chúng ta biết chút về Thiên Phần Luyện Khí Tháp này đến cùng có tác dụng gì, thế nhưng có thể làm cho người ta đẩy nhanh tốc độ tu luyện."
   "Nơi này chính là Thiên Phần Luyện Khí Tháp ?" Nghe vậy sắc mặt ngô Hạo mừng rơn, sau đó liều mạng chen lấn trong đám người đẩy , hiển nhiên đối với thứ này cũng cảm thấy có hứng thú.
   Ngay lúc hai người gian nan chen đẩy tới chỗ giới hạn dòng người rốt cuộc thể tiến nữa, nguyên nhân phải phía trước bị chật ních mà trái lại trước mặt bọn họ là khu đất trống cực kỳ rộng rãi. Chỗ đối diện mấy chục mét đất trống là tòa tháp đen thần bí bị chôn sâu kia.
   Lúc này, vùng đất trống rộng mở bị phân chia thành mấy khu vực, mỗi khu vực đều có đoàn người ngồi nhắm mắt, Tiêu Viêm ánh mắt đảo qua những người này, phát mấy tên vừa rồi từ ngọn cây phóng xuống cũng ở trong đó.
   "Những người này hẳn là ít thế lực tương đối cường đại, đúng là bá đạo. cần xếp hàng, trực tiếp chiếm cứ phương vị tốt nhất, chậc chậc, khó trách A Thái tại nội viện muốn đạt được điều kiện tu luyện tốt nhất chính là kiến tạo hoặc phải gia nhập thế lực cường đại." Ngô Hạo bên thấp giọng .
   " bá đạo." Tiêu Viêm đồng tình, nhìn sâu mấy thế lực bên kia, vẫn chưa làm náo động đến trong các kkhu vực đó, hiểu được tại Bàn Môn chưa có loại tư cách này. Đợi cho đến thời điểm tiến vào cấp bậc Đấu Linh, có lẽ có thể đem thân vào đó, bây giờ, vẫn nên thu liễm ít.
   "Đông. . ."
   Khi hai người thấp giọng đàm luận, bỗng nhiên có tiếng chuông cổ xưa thong thả vang lên trong khu vực, theo tiếng chuông vang lên làm tất cả thanh hỗn tạp nhất thời ngưng lại.
   "Mở tháp !"
   Tiếng chuông vừa dứt đạo thanh già nua tựa hồ từ bên trong tháp vang ra.
   Thanh già nua hạ xuống lâu, chỉ thấy cửa lớn tối đen đóng chặt kia liền xì xì từ từ mở ra, cỗ hơi thở nóng cháy nhàn nhạt thẩm thấu mà ra, làm thoáng tăng độ nóng trong trời đất lên ít.
   Cảm thấy được độ nóng tăng lên, con ngươi Tiêu Viêm đột nhiên co rụt lại, bàn tay lúc này khẩn trương nắm lại.
   "Vào tháp !"
   Thanh già nua lại lần nữa vang lên, chợt mọi người đất trống kia đều đột ngột mở mắt ra đứng dậy, chỉ nghe tiếng xé gió, từng đạo bóng người tràn ngập đất trời bắn tới cửa tháp.
   ", chúng ta cũng vào ."
   kiềm chế trong lòng bỗng đột nhiên xao động, Tiêu Viêm vung tay với ngô Hạo, cũng lướt nhanh vào khu đất trống sau đó nhanh tới cửa vào của tòa tháp đen thần bí.
   Theo khoảng cách lại gần, Tiêu Viêm mới cảm nhận được diện tích khổng lồ của tháp đen này, chỉ tầng lộ ra mà thôi tương đương với tòa lầu cao 2-3 tầng, tựa như góc núi băng vậy. Khó tưởng tượng được, thân tháp phía dưới còn ra sao nữa ?
   Chân dừng lại trước mặt tháp đen mấy mét, Tiêu Viêm đứng hơi chéo cửa chính, ở bên cẩn thận xem xét tòa hắc tháp cổ xưa này, nguyên liệu tháp biết là làm từ vật gì mơ hồ sức nặng cùng băng khí ?
   " là địa phương cổ quái, trong tháp ràng tràn ngập lửa nhiệt, nhưng lại nguyên liệu chế tạo tháp lại chứa đầy hàn khí, này . . . cổ quái a." Khẽ lắc đầu, Tiêu Viêm có chút nghi hoặc, hoàn toàn trái ngược nguyên lý 2 vật cùng tồn tại chỗ, cái trấn áp cái, thực như thế nào a.
   " thôi, Tiêu Viêm." Thấy Tiêu Viêm chăm chú nhìn kiến trúc tòa tháp, Ngô Hạo ở bên thúc giục.
   "Ừ." Mỉm cười gật đầu, Tiêu Viêm nghiêng đầu nhìn cửa lớn tối như mực kia, chẳng biết tại sao trong cơ thể dường như lại hơi hơi tiếp xúc giật mình.
   Càng thêm tiếp cận cánh cửa tháp, trái tim Tiêu Viêm nhảy lên càng thêm kịch liệt. lát sau khi đứng ở ngay cửa,, trong lòng bàn tay muốn tràn ngập mồ hôi.
   Đứng ở tại cửa Tiêu Viêm hít sâu hơi đem cảm xúc đè xuống, cắn răng cái hạ quyết tâm, cất bước sâu vào lòng bóng tối trong cánh cửa.
   Ánh sáng trước mắt bỗng nhiên tối sầm lại, nháy mắt sau Tiêu Viêm liền cảm giác được hai chân dẫm nát đá mặt đất, trong lòng chưa kịp thở ra sắc mặt Tiêu Viêm liền đại biến, khuôn mặt thanh tú liền trở nên đỏ bừng, tình cảnh như thế, vô cùng quỷ dị.
   Nữ Lâm thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 458: Máy gia tốc tu luyện
   Dịch: thanhacma - Biên: kidloveme
   Khoảnh khắc ngay sau khi hai chân Tiêu Viêm đặt lên mặt đất sau cửa tháp, thân thể bỗng khựng lại, khuôn mặt thanh tú giống như lửa than, hơn nữa cổ khí vụ nhàn nhạt màu trắng mang theo loại thanh xèo xèo như thịt nướng từ trong thân thể phát ra.
   Bên cạnh Tiêu Viêm, Ngô Hạo tiến vào trong tháp cùng lúc với khuôn mặt cũng đồng dạng đỏ bừng, hiển nhiên luồng bạch sắc khí vụ cũng từ trong cơ thể thoát ra.
   Hai người đứng chỗ nơi cửa tháp nhúc nhíc, ít lão sinh phía sau vốn muốn hò hét chê bai, nhưng sau khi bọn nhìn thấy tình hình hai người Tiêu Viêm, lại đem tiếng quát trách móc dừng lại, có chút vui sướng trước vẻ thống khổ của người khác cười hắc hắc : “Xem ra là hai tân sinh mới tiến vào nội viện đây, lần đầu tiên tiến vào Thiên Phần Luyện Khí Tháp cũng dám chút phòng bị, đáng kiếp…”
   “Nhanh thông tri trưởng lão trong tháp , lần đầu tiên tiến vào Thiên Phần Luyện Khí Tháp, nếu có trưởng lão ra tay, chỉ sợ bọn chúng trực tiếp bị nướng khét từ trong ra ngoài.”
   Hiển nhiên lúc này hai người Tiêu Viêm tự nhiên là nghe được lời bọn lão sinh . tại bọn chính vì cảm nhận trong cơ thể bỗng nhiên xuất tình hình quỷ dị mà cảm thấy hoảng sợ hãi hơn nữa hoang mang vô cùng.
   Chết tiệt, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì vậy ?
   Trong lòng Tiêu Viêm mang theo vài phần kinh hãi nhìn đám hỏa diễm quỷ dị đột nhiên ù ù cạc cạc xuất trong cơ thể kia, trong lòng khỏi có chút hoảng hốt. Đám hỏa diễm quỷ dị này có chút khác thường, nguyên nhân chính là do chúng vô hình vô trạng, nếu phải Tiêu Viêm tinh thông khống hỏa, hiểu hỏa diễm, chỉ sợ cũng dám xem đám kì vật vô hình chỉ thoáng có chút vặn vẹo này là loại hỏa diễm. Đám hỏa diễm vô hình này cũng xem như là quá mức cường đại, nhưng nội thể con người thủy chung đều là địa phương yếu ớt nhất, ở chỗ đó, cho dù là Đấu Hoàng cường giả cũng dám tùy ý để cho năng lượng xác định xông vào. Chỉ cần bất kì bộ phận nội tạng nào xuất chút tổn thương cũng tạo thành tổn thất khó có thể ước lượng, thậm chí còn có thể để lại hậu quả vĩnh viễn.
   Từ sau khi đám lửa vô hình này xuất , chúng phát ra nhiệt độ cao khiến cho kinh mạch, cốt cách, cơ nhục cùng các khí quan trong cơ thể Tiêu Viêm bắt đầu xuất chút cảm giác đau đớn. Thường xuyên khống hỏa, Tiêu Viêm hiểu rằng đây là đặc điểm cảnh báo khi bị nhiệt độ cao tổn thương. Nếu còn tiếp tục duy trì, chỉ sợ được bao lâu, kinh mạch các thứ trong cơ thể dưới ngọn lửa chết tiệt này mất tác dụng, mà khi kinh mạch mất tác dụng vận chuyển, đối với người tu luyện đấu khí mà , thể nghi ngờ liền là tuyên án kết cuộc sa đọa thành phế vật !
   “Bình tĩnh, bình tĩnh !”
   Trong lòng hít sâu hơi, Tiêu Viêm nỗ lực áp chế bối rối do tình huống bị tấn công bất ngờ này. lát sau, tâm thần vừa động, chỉ thấy trong nạp linh gian ở vị trí trung ương khí toàn, thanh sắc hỏa diễm cực tốc trào ra, cuối cùng nghe theo chỉ huy của Tiêu Viêm, cấp tốc xuyên qua mỗi kinh mạch, cuối cùng lấy khí thế vây giết phô thiên cái địa, đem cái đám hỏa diễm quỷ dị lai lịch bất minh kia bao vây bên trong.
   Theo xuất của Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, nhiệt độ cao thẩm thấu từ ngọn lửa vô hình kia mới hoàn toàn bị ngăn cách lại. Đến tận lúc này, Tiêu Viêm mới khẽ nhõm thở dài hơi, hoàn hảo có Thanh Liên Địa Tâm Hỏa hộ thể.
   “Thứ chết dịch này làm cách nào mà vào trong cơ thể ta được ?” Thoát khỏi nguy hiểm, Tiêu Viêm lúc này mới bắt đầu nghi hoặc. Sau khi vào Thiên Phần Luyện Khí Tháp, chạm đến đồ vật gì, hơn nữa bên trong kinh mạch còn ngừng lưu chuyển đấu khí làm phòng hộ, đám hỏa diễm này có khả năng vô thanh vô thức tiến vào thân thể mình được.
   Nhưng mà cảnh tượng xuất lúc trước của cổ quỷ dị hỏa diễm này, giống như là trong thân thể sớm tồn tại, giống như từ ngoại giới xông vào.
   “Làm sao có thể tồn tại sẵn trong cơ thể ? Trong cơ thể ta có Thanh Liên Địa Tâm Hỏa bảo hộ, hỏa diễm bình thường căn bản có khả năng vào !” Lắc lắc đầu, Tiêu Viêm đem ý niệm trong lòng kia cấp tốc bóp chết.
   “Gì ? Vô hình hỏa diễm ?” Ngay tại thời điểm Tiêu Viêm suy tư khó hiểu, đột nhiên thanh già nua mang sắc thái kinh ngạc từ trong lòng truyền ra.
   “Lão sư ?” Nghe được thanh này, Tiêu Viêm nhất thời sung sướng.
   “Vô hình vô sắc, mượn tâm mà , có dấu vết để tìm kiếm… Đây là… là…” Dược Lão thào lẩm bẩm, lát sau, trong thanh khiếp sợ xuất vẻ cuồng hỉ.
   “Đúng là Vẫn Lạc Tâm Viêm”
   “Vẫn Lạc Tâm Viêm ?” Tâm thần đột nhiên chấn động, trong phút chốc, Tiêu Viêm cơ hồ khó có thể kiềm chế được cảm xúc kích động của mình, ngọn lửa màu xanh vây quanh vô hình hỏa diễm kia cũng kịch liệt bốc lên trận, thậm chí thiếu chút nữa trực tiếp tiêu tán.
   nên kích động… nên kích động… Ah ?”
   Cảm nhận được kích động của Tiêu Viêm, Dược Lão vội vàng trấn an , đợi khi thấy ngọn lửa xanh bên trong cơ thể dần an ổn lại mới lần nữa đem lực chú ý tập trung đến đám hỏa diễm vô hình, hồi sau bỗng nhiên phát ra tiếng “Sao ?” nghi hoặc.
   “Gì vậy, lão sư ?” Tâm thần gắt gao nhìn chằm chằm vào ngọn lửa vô hình, Tiêu Viêm nghe được tiếng kêu của Dược Lão, vội vàng hỏi.
   đúng…” Dược Lão nghi hoặc lẩm bẩm : “Hình dáng và tính chất như vậy, đích thị là biểu của Vẫn Lạc Tâm Viêm rồi, nhưng yếu ớt như vậy chứ… Đúng rồi, đúng rồi !! Đám hỏa diễm này, tựa hồ cũng phải bản thể của Vẫn Lạc Tâm Viêm, ngược lại giống như bởi vì tới gần bản thể của nó mà bị Phân Thể của nó xâm nhập.”
   “Vậy là sao ?” Nghe lời của Dược Lão lần này, Tiêu Viêm lại càng thêm mờ mịt.
   “Lũ vô hình hỏa diễm này, thực phải là Vẫn Lạc Tâm Viêm chân chính, chỉ giống như là Phân Thể do Vẫn Lạc Tâm Viêm phóng vào trong lòng ngươi thôi. Thôn phệ đám Phân Phể này cũng có khả năng đạt tới công hiệu tiến hóa của Phần Quyết.” Dược Lão trầm giọng .
   Nghe vậy, Tiêu Viêm lúc này mới hơi hiểu ra chút, lập tức thất vọng.
   “Thất vọng cái gì chứ ? Nếu Vẫn Lạc Tâm Viêm có thể xuất ra Phân Thể hỏa diễm trong nội tâm ngươi, chính là khoảng cách của nó với ngươi cũng phải rất xa… Hơn nữa, tại ta cũng có thể chính xác cho ngươi biết, Vẫn Lạc Tâm Viêm ngươi vẫn luôn theo đuổi, hẳn là bên trong tòa Thiên Phần Luyện Khí Tháp này ! nghĩ tới, Già Nam học viện này thế mà lại giấu Dị Hỏa ở loại địa phương này, trách được khó tìm kiếm như vậy !” Dược Lão cười to , trong tiếng cười khó có thể che giấu vui sướng.
   “Vẫn Lạc Tâm Viêm tại ở ngay bên trong tòa tháp này ?” Nghe được lời này, Tiêu Viêm mới vừa rồi còn có chút thất vọng nhất thời tinh thần lại lần nữa phấn chấn lên.
   “Cũng chỉ có như vậy mới có thể giải thích vì sao Nội Viện đệ tử tu luyện bên trong tháp này lại có tốc độ nhanh như vậy.” Dược Lão cười tủm tỉm .
   “Điều này và Vẫn Lạc Tâm Viêm có liên quan ?” Tiêu Viêm kinh ngạc .
   “Tự nhiên có liên quan. Ngươi triệt hồi Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, vận chuyển đấu khí, từ bên trong ngọn lửa vô hình này xuyên qua, thử xem có phản ứng gì ?” Dược Lão phân phó .
   Nghe vậy, Tiêu Viêm thoáng có chút chần chờ. Chợt cắn răng cái, tâm thần vừa động, đem ngọn lửa màu xanh bao vây mạnh mẽ vô hình hỏa diễm phụt tiếng nhanh chóng lui về bên trong nạp linh.
   Theo li khai của Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, nhiệt độ cao lại lần nữa từ trong ngọn lửa vô hình lan tràn ra, khiến cho kinh mạch cốt cách trong cơ thể mơ hồ phát ra đau đớn. Cố chịu đựng cơn đau trong cơ thể, Tiêu Viêm tâm thần khẽ động, đấu tinh hình thoi to như ngón cái trong khí toàn kia khẽ run lên, cỗ đấu khí màu xanh mạnh mẽ tràn ra, cuối cùng dưới chế của , xuyên qua mấy đạo kinh mạch, tới chỗ ngọn lửa vô hình chiếm cứ.
   “Phá xuyên qua.”
   Trong lòng mạnh mẽ hạ xuống đạo mệnh lệnh, chỉ thấy đấu khí đột nhiên dâng trào, dưới chỉ đạo thông qua tinh thần của Tiêu Viêm, tiến vào bên trong đám lửa vô hình kia.
   Diện tích của vô hình hỏa diễm cực , bởi vậy ngay cả giây thời gian cũng tới, đấu khí màu xanh tiến vào trong ngọn lửa kia liền lần nữa từ mặt bên kia ra.
   “Đây là…”
   Tâm thần gắt gao khống chế cỗ đấu khí màu xanh xuyên qua ngọn lửa vô hình, Tiêu Viêm kinh ngạc phát , nguyên bản cỗ đấu khí có chút thô tráng, sau khi xuyên qua vô hình hỏa diễm, thế mà liên tục co rút lại gần gấp đôi ! Thế nhưng, mặc dù thể tích rút gấp đôi, nhưng cỗ đấu khí màu xanh trở nên lại rất nhiều kia cũng cho Tiêu Viêm loại cảm giác vô cùng chân thực. Cái loại cảm giác này, giống như là thời điểm đấu khí qua ngọn lửa vô hình, bị nó liên tục đem đấu khí có chút hư tán chặt chẽ bện lại với nhau. Kể từ đó, thể tích cỗ đấu khí này nhiều, lực lượng có thể bạo phát ra so với cỗ đấu khí hùng dũng lúc trước cũng tuyệt đối càng thêm khổng lồ !
   Trong lòng ràng nhận thấy được loại biến hóa này của đấu khí, Tiêu Viêm khỏi mừng rỡ, vội vàng khống chế cỗ đấu khí cuồn cuộn ngừng xuyên qua đám hỏa diễm vô hình. Thế nhưng, ngay khi cỗ đấu khí thứ năm xuyên qua, ngọn lửa vô hình cũng bắt đầu thoáng run rẩy. Ngay sau đó, ngọn lửa càng thêm hư ảo, nhiệt độ càng ngày càng thấp. Nửa đoạn sau, rốt cuộc giống như thời điểm xuất , lần nữa vô thanh vô tức hoàn toàn tiêu tán.
   “Biến mất rồi sao?”
   Đấu khi xuyên qua hư , Tiêu Viêm khỏi có chút ngạc nhiên. có thể cảm giác được, cỗ cảm giác thiêu đốt trong cơ thể bắt đầu giảm nhanh chóng.
   “Đây chỉ là đám phân thể cực kì yếu, khả năng tịnh hóa năng lượng rất thấp cho nên chỉ có thể chống đỡ cho ngươi tinh lọc nhiêu đó đấu khí.” Dược Lão bật cười giải nghi hoặc thay cho Tiêu Viêm.
   Nghe vậy, Tiêu Viêm lúc này mới giật mình, thoáng có chút tiếc hận lắc lắc đầu. Tâm thần vừa động, đem vài cỗ đấu khí tinh lọc lần nữa quán chú vào đấu tinh tại bên trong khí toàn.
   Tâm thần nhìn đấu tinh hình thoi kia, Tiêu Viêm phát , sau khi vài cỗ đấu khí tinh lọc này quán chú vào, đấu tinh cỡ ngón cái, tựa hồ trở nên lớn chút.
   “Vẫn Lạc Tâm Viêm loại này công hiệu, đến gần liền ném ra đám phân thể hỏa diễm bé, liền khiến cho đấu khí của ta thoáng có chút tinh tiến. Nếu có thể đem bản thể đầy đủ kia thôn phệ, vậy …” Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm nuốt nước miếng cái, trái tim cũng nhịn được kịch liệt đập mạnh. Vẫn Lạc Tâm Viêm này, quả thực là có thể làm lợi khí gia tốc tu luyện cho con người. Nếu ai có thể có được nó, tốc độ tu luyện chỉ sợ vào loại cảnh giới cực kì khủng bố !
   “Thế nào, tiểu tử kia ? Động tâm rồi sao ?” Thanh trêu tức của Dược Lão vang lên. Tiêu Viêm cười cười, chút che dấu lòng thèm muốn dãi của mình.
   “Lão sư, Vẫn Lạc Tâm Viêm này, trợ giúp đối với ta chỉ sợ so với Thanh Liên Địa Tâm Hỏa còn lớn hơn, cho nên… bất kể thế nào, ta nhất định phải đoạt được nó !”
   Nữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 459: Chấn động
   Dịch: T.N.T - Biên: ¤CỏÚa
   Dưới ánh sáng nhu hòa của ngọn đèn dầu bên trong ̉ tháp, một đám người vây quanh bên cạnh Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo vẫn nhắm chặt hai mắt, phầm và buông vài tiếng cười chế nhạo.
   “ Tránh ra, tránh ra, Liễu trưởng lão tới rồi.”, bỗng nhiên có tiếng quát từ đám người phía ngoài vang lên, Những người phía trong liền dạt ra hai bên tạo thành lối . Trưởng lão là người có ̣a vị cao nhất, nếu ai dám trong này đắc tội bọn hắn đều chắc chắn sẽ có kết quả tốt, tùy tiện sử dụng quyền hạn một chút, tặng cho ngươi vài phần rắc rối cũng làm ngươi khóc ra nước mắt a .
   Theo đám người tách ra, lão nhân áo quần mộc mạc tiến vào, tủm tỉm cười, ánh mắt dừng lại thân thể hai người bất động Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo cười nói:” Thật sự là hai tên tiểu tử biết trời cao đất rộng, vào Thiên Phần luyện khí tháp thế nhưng cũng thông báo trước, lần này chịu đau khổ cũng là có chút oan uổng.
   “ Hắc hắc, hàng năm đều có tân sinh lỗ mãng, khó dằn nổi vào Thiên Phần luyện khí tháp, xứng đáng chịu đau khổ…” Trong đám người rộ lên vài tiếng cười cui sướng khi thấy người khác gặp họa. Bên trong tháp tốc độ tu luyện mặc dù tăng mau, nhưng dù sao cũng có chút buồn tẻ, hiện giờ thấy có người mới gặp họa, một số học viên cũ tự nhiên được xem chuyện vui
   “ Tân sinh mới vào nội viện, tự nhiên hiểu quy củ trong này, có gì đáng cười?”
   thanh trong trẻo nhàn nhạt vang lên, ánh mắt mọi người hướng về phía phát ra thanh đó, ngân y nữ tử, dáng người mảnh khảnh tiến vào , khuôn mặt có chút gương mặt có vẻ hơi gầy nhưng lại là mỹ nhân hiếm thấy, , da thịt trắng nõn như tuyết, mi thanh mục tú, càng làm cho người ta cảm thấy kinh ngạc chính là ngân y nữ tử này sở hữu mái tóc cũng màu bạch ngân dài đến tận thắt lưng, hai sắc bạc hòa vào nhau càng làm cho ngân y nữ tử này tỏa ra loại khí chất lãnh đạm ngăn cản mọi người đến gần, làm cho người ta chỉ có thể nhìn ngắm từ xa mà dám có chút kinh nhờn..
   Mọi người hướng ánh mắt tớingân y nữ tử vẫn bảo trì trầm mặc. Trong mắt đầu tiên là hiện lên một chút ái mộ của nam nhân đối với mỹ nhân, nhưng chung cuộc vẫn mang vào phần kiêng kị. Theo ngân y nữ tử mở Theo ngân y nữ tử lên tiếng, vài tiếng cười chế nhạo lập tức im bặt! Bởi vậy có thể thấy được, nữnày bên trong nội viện đạt được danh vọng cùng thực lực kém. Bởi vì, tại nơi cường giả vi tôn như trong nội viện này, chỉ có dung mạo xinh đẹp thôi cũng đủ để làm cho mọi người có điều cố kị.
   “A a, hóa ra là Nguyệt nha đầu, lão phu cũng là coi như thấy gì, đây đều là một đám gia hỏa rỗi hơi, cùng bọn họ giảng giải làm gì.” Liễu trưởng lão nghe được thanh , ánh mắt cũng chuyển về phía ngân y nữ tử, nao nao một chút, chợt cười nói.
   “ Liễu trưởng lão.”
   Đối với vị trưởng lão này, ngân y nữ tử chưa bao giờ bảo trì thái độ lãnh đạm, khuôn mặt lộ ra nụ cười như hoa quỳnh hé nở, làm cho chung quanh học viên nhìn thấy có chút thất thần.
   “ Nguyệt nha đầu, lần này ̣nh vào tầng thứ mấy tu luyện?” Liễu trưởng lão liếc mắt về phía thân thể cứng ngắc của Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo, chợt quay lại phía ngân y nữ tử cười hỏi, rõ ràng thái độ đối với ngân y nữ tử so với các học viên khác thân thiện hơn rất nhiều.
   “ Tầng thứ sáu .” Ngân y nữ tử thoáng chần chờ một chút rồi đáp.
   “Tầng thứ sáu, đầy phải là nơi thực lực đạt lục linh Đấu linh mới có thể tiến vào sao, chẳng lẽ Hàn Nguyệt học tả đã đạt cấp bậc này rồi ư?” Ngân y nữ tử đáp lời nhất thời làm cho xung quanh phát ra vài tiếng kinh hô.
   “ Ách!” Liễu trưởng lão đối với câu trả lời của Ngân y nữ tử cũng có chút kinh ngạc, tinh quang trong mắt chậm rãi đảo qua người Ngân y nữ tử , một lát sau thở dài ”Xem ra đến vài năm, nha đầu ngươi cũng có tư cách tranh cử chức vị trưởng lão nội viện rồi, thiên phú cùng tốc độ tu luyện của ngươi thực là làm cho người ta sợ hãi mà!”
   “ Hoàn toàn là dựa vào Thiên Phần luyện khí tháp mà thôi, nếu chỉ dựa vào bản thân tu luyện mà nói, chỉ sợ hiện tại nhiếu làm thì vừa vặn tiến vào cánh cửa Đấu linh mà thôi,” Ngân y nữ tử lắc lắc đầu, đem ánh mắt chuyển đến Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo, khẽ :” Liễu trưởng lão, bây giờ trước hết để cho hai người bọn họ thoát ly tâm hỏa thiêu đốt , bằng để muộn sợ rằng đối với thân thể tạo thành thương tổn cũng nhỏ.”
   Nghe vậy Liễu trưởng lão cũng lắc lắc đầu cười nói:” Trước hết chờ một chút đã, nha đầu ngươi năm đó lần đầu tiên vào Thiên Phần luyện khí tháp bị tâm hỏa thiêu đốt kiên trì bao lâu?”
   Mày liễu nhíu lại, Hàn Nguyệt trầm ngâm một chút nói:” mười bẩy phút, nhưng là trước khi vào tháp có người nhắc nhở ta.”
   “ Lần đầu tiên vào Thiên Phần luyện khí tháp kỳ thật có thể đoán được tiềm lực của từng người như thế nào. Lần đầu tiên tâm hỏa thiêu đốt, bởi vì tất cả các tân sinh đều biết cách nào làm cho tâm hỏa tiêu tán, cho nên người nào kiên trì càng lâu càng chứng tỏ người đó đối với tâm hỏa kháng tính càng mạnh, về sau tại bên trong tháp tu luyện có ưu đãi rất lớn, đương nhiên có gì là tuyệt đối, có thể coi như đại khái tính toán mà thôi.”
   Liễu trưởng lão lại cười nói:” Hiện tại hai tiểu tử này đã muốn kiên trì được tám phút? Ân. Cái này được tính là tồi rồi.”
   “ Liễu trưởng lão muốn thử xem cực hạn của bọn họ?”
   “ Ân, thử xem sao. Nếu ta đoán sai, tên mặc hắc bào này hẳn là Tiêu Viêm ,suất lĩnh giới tân sinh tại Hỏa Năng đại tái săn hội đem tất cả học viên cũ tính cả Hắc- Bạch Song Sát toàn bộ đánh bại,mấy lão già ta cũng có người thướng xuyên nhắc đến .” Liễu trưởng lão nhìn thoáng qua thanh Huyền Trọng Xích sau lưng Tiêu Viêm cười tủm tỉm.
   “ Hắn chính là Tiêu Viêm?” Nghe thấy Liễu trưởng lão nói, chỉ các học viên chung quanh phát ra từng tiếng kinh hô, mà ngay cả Hàn Nguyệt luôn bảo trì trầm mặc vẫn có vài phần kinh ngạc.
   Liễu trưởng lão cười gật đầu, ánh mắt dừng ở hai người Tiêu Viêm, hai tay tay áo luôn vào nhau ( ai coi phim tàu thấy mấy vão sư hay luôn hai tay áo vào nhau chắc tưởng được nhỉ-BT) cùng đợi cực hạn của bọn họ.
   “ Nguyệt nha đầu, nếu ngươi có việc cứ việc hạ tháp trước , nơi này có ta là được rồi,” Liễu trưởng lão sợ chậm trễ thời gian tu luyện của Hàn Nguyệt liền cười cùng nàng nói.
   có việc gì, ta cũng muốn xem người này còn chưa vào nội viện thanh danh đã vang xa có thể kiên trì được bao lâu.” Hàn Nguyệt khe khẽ lắc đầu, ánh mắt ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng đảo qua người Tiêu Viêm cùng Ngô Hạo, mấy hôm nay nàng cũng nghe được ít tin tức của giới tân sinh, có thể tại hỏa năng đại tái săn hội, đem tất cả các đội ngũ học viên cũ đánh bại, những năm gần đây những chuyện như vậy còn chưa có xuất hiện qua, bởi vậy đối với người thủ lĩnh tân sinh chưa bao giờ gặp mặt này nàng cũng có một chút hứng thú.
   Đương nhiên chỉ riêng nàng có hứng thú. Nghe Liễu trưởng lão bộc lộ thân phận của Tiêu Viêm xong, chung quanh mấy học viên cũ ̣nh thối lui cũng đồng dạng ngừng lại. Một loạt ánh mắt ẩn chứa nhiều loại cảm xúc tập trung lên hai người. Bọn họ đồng dạng muốn nhìn một chút xem thực lực của tên gia hỏa này có giống như lời đồn đại.
   Vì nguyên nhân có người đem thân phận của Tiêu Viêm truyền bá ra ngoài, nên trong lúc này, các đội ngũ hội viên cũ ngừng kéo đến. Bởi vậy vòng người xung quanh càng ngày càng lớn. Nếu phải gian bên trong tháp cực kì rộng rãi chỉ sợ đã tạo thành cục diện hỗn loạn.
   Theo thời gian chậm rãi trôi qua, vẻ kinh dị trong ánh mắt của những người vây quanh càng thêm nồng đậm, bởi vì cho đến bây giờ hai người đã kiên trì được gần mười bốn phút, hơn nữa sắc mặt hai người mặc dù như than lửa nhưng tựa hồ còn chưa có đến cực hạn.
   “ Quả nhiên tồi.” Liễu trưởng lão vuốt vuốt râu gật gật đầu, trong mắt có một chút tán thưởng.
   Thời gian tiếp tục trôi qua, tại thời điểm mười sáu phút, thân thể Ngô Hạo bỗng nhiên run rẩy nhè . Nhìn thấy một màn này mọi người đều đoán Ngô Hạo sợ rằng đã đến cực hạn.
   Nhìn thấy phản ứng của hắn, Liễu trưởng lão vươn cánh tay phải nhìn khô héo như ưng trảo cách nhắm vào thân thể đã bắt đầu run rẩy của Ngô Hạo, tại đầu ngón tay, một luồng nhũ bạch sắc hỏa diễm chậm rãi hiện ra. Hỏa diễm ngưng tụ đầu ngón tay lien tục cuối cùng hình thành một đoàn hỏa ngừng xoay tròn.
   Nhẹ nhàng búng tay lên đoàn hỏa diễm, chỉ thấy đoàn hỏa diễm nhanh chóng bay ra, cuối cùng trôi nổi cách trái tim Ngô Hạo chừng một thước.
   ra!”
   Theo ngọn lửa vô hình ra, thân thể run rẩy của Ngô Hạo nhất thời dừng lại, hai chân mềm nhũn liền đặt mông ngồi mặt đất, khuôn mặt như than lửa cũng nhanh chóng lui tán, miệng thở hồng hộc như trâu rừng. Lúc này chỉ có thân thể mà cả tinh thần cũng đều ở vào trạng thái mệt mỏi cực độ, mà hắn cũng chẳng có tâm tư quan tâm đến những người xem chung quanh.
   “ A, trong trạng thái hề phòng bị lại có thể kiên trì tâm hỏa ăn mòn trong mười sáu phút, thành tích này xem như tồi.” Nhìn Ngô Hạo vừa ngồi xuống, Liễu trưởng lão cười tán thưởng nói:” Giới tân sinh năm nay tự hồ so với trước mạnh mẽ hơn một chút.”
   Bên cạnh, Hàn Nguyệt khẽ gật đầu, sức chống cự tâm hỏa của tân sinh này chỉ sợ còn muốn vượt qua nàng. Mặc dù nàng kiên trì được mười bẩy phút, nhưng mà thời điểm vào Thiên Phần luyện khí tháp từng có người bảo cho nàng phải làm thế nào mới có thể kiên trì được lâu nhât, như thế tính là làm bừa nữa.
   “ Cái tên họ Tiêu kia… vẫn có thể kiên trì? Năng lực kháng hỏa như thế này, có thể cùng tên kia so sánh” con ngươi lại chuyển đến người Tiêu Viêm nhắm chặt hai mắt, Hàn Nguyệt kinh ngạc thấp giọng lẩm bẩm.
   “ Khó trách có thể dẫn dắt tân sinh đánh bại đội ngũ học viên cũ, tên tiểu tử này quả nhiên có chút bản lãnh.”
   Nhìn Tiêu Viêm vẫn kiên trì như cũ, hơn nữa chưa lộ ra cực hạn, Liễu trưởng lão cười cười, hai tay lại lần nữa cho vào trong áo nói:” Được lắm, hôm nay lão phu thật muốn nhìn người đến cùng có thể kiên trì đến khi nào.”
   Nhưng mà lời nói của Liễu trưởng lão vừa hạ xuống, mọi người liền nhìn thấy thân thể Tiêu Viêm run rẩy một chút, trong lòng lúc này mới yên lặng thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo tên kia còn có tiếp tục làm ra sự tình rung động cùng loại như suất lĩnh tân sinh đánh bại học viên cũ, nếu cũng quá đả kích thành tích kiên trì đến mười phút của bọn họ lúc trước.
   “ Ai…”
   Thấy thế Liễu trưởng lão ngẩn ra, chợt lắc đầu có chút hơi thất vọng cay đắng nói:” Quả thật kì vọng có chút quá cao…”
   “ Liễu trưởng lão, ước chừng mười tám phút, sức chống cự tâm hỏa như vậy đã xem như rất tốt, thành tích này tại bên trong nội viện cũng tìm được bao nhiêu người.” Nhìn thấy vẻ mặt của Liễu trưởng lão, Hàn Nguyệt khỏi có chút bất đắc dĩ nói, hắn nói những lời này còn cho những học viên khác tràn đầy xấu hổ trong lòng sao?
   “ Hắc hắc, quả thật là rất tốt…” Liễu trưởng lão xấu hổ cười một tiếng, lại một đoàn nhũ bạch sắc hỏa diễm hiện ra, búng tay bắn ra, đoàn hỏa diễm dừng lại tại chỗ gần trái tim Tiêu Viêm.
   Đoàn nhũ bạch sắc hỏa diễm nhàn nhạt chiếu lên khuôn mặt đỏ bừng của Tiêu Viêm trông có chút kì dị.
   ra!”
   Lại là một tiếng quát nhẹ, đoàn hỏa diễm đột nhiên xoay tròn, nhưng mà đúng lúc này, chuyện làm mọi người trợn mắt há hốc mồm đột ngột xuất hiện!
   Đoàn hỏa diễm xoay tròn, vô hình chi hỏa thấy xuất hiện như mọi người dự kiến, ngược lại đoàn hỏa diễm trì trệ trong chốc lát, sau đó một ̃ ngọn lửa màu xanh to lớn đem đoàn nhũ bạch sắc hỏa diễm của Liễu trưởng lão cắn nuốt.
   Đoàn bạch nhũ hỏa diễm chỉ thể đem ngọn lửa màu xanh mạnh mẽ xua như lúc trước, ngược lại bị cắn nuốt chút phản kháng, màn quỷ dị này làm cho đệ tử chung quanh trợn mắt há mồm.
   Thanh Liên ̣a Tâm Hỏa cắn nuốt nhũ Bạch sắc hỏa diễm xong cũng có tiêu tán, tại thời điểm có ai khống chế nó tựa hồ nổi nên tác dụng tự động hộ chủ. Bởi vậy sau khi thôn phệ đoàn nhũ bạch sắc hỏa diễm muốn uy hiếp Tiêu Viêm, lần theo hơi thở của người phát động công kích, trực tiếp quét về phía Liễu trưởng lão. Năng lượng thoáng chút bạo động, chỉ làm cho đệ tử xung quanh sợ hãi, ngay cả chính Liễu trưởng lão cũng có chút động dung.
   “Tản ra!”
   Ngọn lửa màu xanh quét đến, cảm thự được lực công kích của hỉa diễm, Liễu trưởng lạo quát to.
   Nghe được tiếng quát của Liễu trưởng lão, các học viên chung quanh vội vã lui về phía sau. Nhất thời gian bên trong tháp loạn hết cả lên, một đám người vội vàng lui về phía sau, sợ bị ngọn lửa màu xanh rõ lai lịch thổi vào người.
   Nhìn ngọn lửa màu xanh bay đến, Liễu trưởng lão khuôn mặt ngưng trọng, hai tay huy động một ̃ nhũ bạch sắc hỏa diễm từ trong tay bắn mạnh ra, với tốc độ cực nhanh hình thành một cái lồng , vung tay ném đem ngọn lửa màu xanh của Tiêu Viêm bao phủ lại.
   Theo ngọn lửa màu xanh truy kích đến, trong cái nhìn của mọi người rốt cuộc hao luống hỏa diễm đồng thời va chạm.
   “Ầm!”
   Vừa tiếp xúc, năng lược cuồng bạo liền bộc phát, chấn mạnh vào bạch sắc hỏa lồng khiến nó run rậy trận, tiếng nổ thật mạnh mang theo liệt hỏa hỗn loạn bao phủ, đem toàn bộ luyện khí tháp chấn động run rẩy.
   Hàn Nguyệt trong lúc lui về phía sau, đấu khí nhanh chóng ngưng tụ ở bên ngoài thân thành một cái phòng hộ tráo, chịu ba năng lượng đánh sâu vào cái phòng hộ tráo ngừng nhộn nhạo như sóng gợn, cũng may là đối với bản thân cũng tạo thành thương tổn gì.
   Thân hình cấp tốc lui lại phía sau mấy chục bước, nghe được tiếng nổ dần dần hạ xuống, Hàn Nguyệt vội vàng đem ánh mắt nhìn về phía phát ra tiếng nổ, sau khi nhìn thấy cảnh tượng phía sau, môi đỏ chợt khẽ nhếch, lòng tràn đầy khiếp sợ.
   Nữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 460: Lần đầu gặp
   Dịch: T.N.T - Biên: ¤CỏÚa
   Bên trong ̉ tháp rộng mở, một mảnh sương đạm màu trắng lượn lờ. Chỗ bên cạnh sương trắng, thân ảnh già nua vững vàng đứng nơi đó nhưng lại mang theo vài phần hô hấp dồn dập.
   Lúc này, thần sắc liễu trưởng lão cấp tốc biến ảo. Khi thì rung động, khi thì kinh hỉ, nhìn qua có chút phấn khích. Mà đạo bào thân thể cũng bị đốt cháy hơn phân nửa. Đầu tóc bù xù, mơ hồ bốc lên mùi xú khí. Nhìn từ xuống dưới, Liễu trưởng lão, nhân vật có địa vị hề thấp tại nội viện, nhưng nhìn qua lại có phần chật vật.
   Cùng lúc ấy bên trong đại sảnh, các nhóm học sinh cũ vì tránh né hỏa diễm chạy ra khỏi phạm vi hỏa diễm cũng hồi phục lại tin thần. Nhưng mà, vừa đem ánh mắt nhìn về hướng xảy ra vụ nổ, đập vào mắt họ làthân ảnh chật vật của Liễu trưởng lão, lập tức tinh thần vừa mới lấy lại liền trở nên ngốc trệ.
   Có thể trở thành Nội viện thủ tịch trưởng lão, đối với thực lực bản thân có cầu nghiêm khắc. Bởi vậy, các trưởng lão bên trong tháp, ai là có thực lực cực kì cường hãn.
   Tại bên trong nội viện, mặc dù có một số ít người thiên tài tuyệt thế trải qua khổ tu, thực lực có thể cùng một số trưởng lão so sánh. Nhưng mà những người đó tuyệt đối là “phượng mao lân giác”( quý hiếm như sừng Lân, lông Phượng) tồn tại. Hơn nữa ai cũng có thâm niên ở bên trong tu luyện bốn, năm năm mới có được thành tựu như vậy. Vậy mà bây giờ, Liễu trưởng lão lại bị một gã tân sinh vừa vào nội viện được ba ngày làm cho chật vật như thế. Một màn này, dường như so với lúc trước Tiêu Viêm đái lĩnh tân sinh phản kích trong “ cuộc săn hỏa năng” càng làm cho người ta cảm thấy ngạc nhiên cùng khó có thể tin được.
   Vẻ khiếp sợ khuôn mặt Hàn Nguyệt kéo dài ước chừng một phút đồng hồ sau mới dần dần thu liễm lại. Con ngươi quét về hướng sương trắng lượn lờ. Nguyên lai ánh mắt lãnh đạm thời còn mang thêm vài phần kì dị với tân sinh kia, quả thực có ý tứ.
   “ Khụ”
   ̉ tháp trong vòng im lặng bị tiếng ho khan đánh vỡ. Liễu trưởng lão gắt gao nhìm chằm chằm vào mảng sương trắng lượn lờ, chợt cúi đầu vỗ vỗ bộ quần áo đã bị đốt rách rưới khẽ cười nói:” Khá lắm Tiêu Viêm, khó trách khi ngươi tới mấy lão gia hỏa kia luôn thần bí hề hề. Hóa ra là có thứ này. Thật là tên được trời cao chiếu ́. Loại vật này, các trưởng lão bên trong tháp một ai là thèm muốn.
   Lời nói của Liễu trưởng lão, các học viên cũ bên trong tháp tất nhiên là nghe mà hiểu gì. Bất quá có thể sỡ hữa đồ vậy gì đó, Tên Tiêu Viêm này dường như có thứ đồ vật thần bí gì đó mà ngay cả các trưởng lão cũng muốn tìm.
   Khẽ huy tay áo bào, Liễu trưởng lão đen mặt đất trần ngập sương trắng mờ mờ thổi tan. Có tiếng bước chân nhàng từ trong màn sương truyền ra. Điều này làm cho Liễu trưởng lão dừng lại động tác, ánh mắt chăm chú nhìn vào bên trong màn sương mờ.
   Tiếng bước chân chậm rãi vang lên quanh quẩn trong ̉ tháp. Mọi người trước sau đem ánh mắt hướng về phía tiếng bước chân truyền ra. Bất kể như thế nào, lúc trước Tiêu Viêm bộc lộ ra thực lực mạnh mẽ đã đủ đển bọn họ đem thân phận tân sinh quên mất. Mặc dù bọn họ biết được rằng, phần lực lượng này phải tùy Tiêu Viêm điều khiển, mà là Thanh Liên ̣a Tâm Hỏa ngẫu nhiên bùng phát khả năng hộ chủ. Nếu muốn Tiêu Viêm tự mình dẫn đạo Thanh Liên ̣a Tâm Hỏa bùng nổ ra lực lượng có thể bức Liễu trưởng lão thành bộ dáng chật vật như vậy tuyệt đối khả năng thất bại là chín phần mười.
   Theo tiếng bước chân càng ngày càng gần dội truyền đến từ bên trong lớp sương trắng, một thân ảnh mơ hồ hiện ra. Bóng người một chân bước ra khỏi làn sương mờ, xuất hiện dưới ánh mắt của mọi người.
   Một thanh niên thân mang hắc bào, lưng đeo huyền trọng xích còn muốn cao hơn thân, tay trái mang theo Ngô Hạo tựa hồ đã muốn hôn mê. Nhíu mày, ánh mắt chậm rãi đảo qua đám người chung quanh. Mà mấy tên hoc viên cũ chạm đến ánh mắt kia, chỉ trừ một số ít người có thực lực kém ra, phần lớn những người khác bị vụ nổ làm cho kinh sợ mà hơi có chút né tránh.
   “ Chậc chậc, dĩ nhiên là bằng vào lực lượng của mình tự có thể tỉnh lại từ trong tâm hỏa thiêu đốt. Tiêu Viêm, qua nhiều năm như vậy ngươi là đệ nhất nhân đó!” Nhìn Tiêu Viêm trạng thái đã hồi phục lại, Liễu trưởng lão ngẩn ra, chợt thở dài nói.
   “ Ngài là?” Nhìn lão giả có hình tượng cực kì chật vật, Tiêu Viêm có chút nghi hoặc mở miệng hỏi.
   “ Ha haa, ta là thủ hộ trưởng lão của Thiên Phần Luyện Khí tháp tầng thứ nhất. Ngươi có thể gọi ta là Liễu trưởng lão.” Liễu trưởng lão lại cười nói, trong lời nói hoàn toàn có nghiêm khắc khiển trách như đối đãi với các học viên cũ. Tiêu Viêm được đãi ngộ như thế liền làm cho chung quanh các học viên cũ thầm mắng. Tại Thiên Phần Luyện Khí tháp, thậm chí là toàn bộ nội viện, các trưởng lão đều có thân phận cực cao. Ở trong này, lời nói của bọn họ một học viên nào dám vi phạm. Đương nhiên là trừ một số ít học viên vĩ đại ở ngoài. Bởi vì, số ít học viên vĩ đại ấy cũng có cơ hội có được chức vị ngang hàng bọn họ. Bên trong nội viện này mặc dù bọn họ là trưởng lão nhưng sau này cũng phải mượn sưc các cường giả vào cùng một trận doanh.
   Dù sao, các trưởng lão bên trong nội viện cũng thực sự cùng một phe phái. ̣a phương nào thì cũng đều thể thiếu được tranh đấu. Có lẽ vì quyền, có lẽ vì lợi, có lẽ vì một số đồ vật gì đó.
   “ A, ngài là Liễu trưởng lão?”, Tiêu Viêm nhìn hình tượng của Liễu trưởng lão khỏi có chút kinh ngạc hỏi.
   “ Ách”
   cẩn thận khống chế hỏa diễm để xảy ra điểm sự ́.” Bị người khởi xướng vô tâm hỏi như vậy, Liễu trưởng lão lông mi khỏi run run vài cái, chợt cười gượng lắc đầu. Lão thật ra cũng hoài nghi Tiêu Viêm giả ngu. Lúc trước Tiêu Viêm bạo phát ra hỏa diễm khủng bố, mặc dù cực kì kinh khủng, nhưng trong con mắt của người cả đời chơi hỏa như lão cũng biết được “vật kia” là tự chủ phản kích mà thôi. Sự việc cũng liên quan đến Tiêu Viêm.
   “ Bằng hữu của ta là bị làm sao vậy?” Tiêu Viêm chỉ Ngô Hạo lúc này đã rơi vào trạng thái hôn mê.
   có việc gì. Chỉ là bị tâm hỏa thiêu đốt mà có chút sức cùng lực kiệt thôi. Nghỉ ngơi một đêm sẽ khỏe lại.” Liễu trưởng lão cười giải thích.
   “ Tâm hỏa thiêu đốt?” Từ ngữ xa lạ làm Tiêu Viêm một lần nữa cau mày.
   “ Ha hả, ngươi mới tới nội viện cho nên biết một số quy củ của Thiên Phần Luyện Khí tháp. Nếu có thời gian có thể đến nghe ta nói một chút.” Liễu trưởng lão mỉm cười nói.
   “ Vậy thì làm phiền Liễu trưởng lão.” Nghe vậy Tiêu Viêm có chút chần chờ rồi đồng ý. Lúc này, hắn đúng là cần thiết phải hiểu biết được chỗ thần bí nhất bên trong nội viện này, các tân sinh mới có thể nhanh chóng lấy được phương pháp “ Bàn Môn”. Nhanh chóng tăng lên tổng thể lực lượng. Lúc đó mới có thể yên ổn sống được ở bên trong nội viện nơi mà toàn cường giả tụ tập.
   có việc gì. Đó cũng là trách nhiệm của ta.” Liễu trưởng lão khoát tay, ánh mắt chuyển hướng đến các học viên vây xem chung quanh, khuôn mặt tươi cười trầm xuống, quát:” Còn đứng sờ sờ ở đây làm gì? Còn mau tu luyện? Nếu là đã tu luyện đủ rồi rảnh rỗi, ta có thể giúp các ngươi thai đổi vài vị trí.”
   Nghe tiếng quát của Liễu trưởng lão. Chung quanh học viên vội vàng lắc đầu sau đó nhanh chóng chạy về các hướng bên trong ̉ tháp. Sợ là tới chậm thật sự sẽ bị người khác đem chỗ tốt mà mình vất vả mới có được đem cho người khác.
   Nhìn mấy tên học viên cũ từng dương dương trước mặt tân sinh tại trong tay Liễu trưởng lão lại nghe lời giống như dê con, Tiêu Viêm khỏi có chút buồn cười. Nhưng mà tuy rằng buồn cười, địa vị của Liễu trưởng lão trong lòng Tiêu Viêm cũng nặng thêm rất nhiều. Nếu có nắm thực quyền trong nội viện, mấy học viên cũ kiêu ngạo chắc chắn thể phục tùng như thế.
   “ Ha ha, mấy tên thỏ tử đó đều rất có ngạo khí, nghiêm khác một chút là căn bản để ý tới ai.” Đem đám người chung quanh đuổi , Liễu trưởng lão cười với Tiêu Viêm.
   Tiêu Viêm mỉm cười, cũng có phát biểu cái gì.
   “ Đến đây, Tiêu Viêm, ta giới thiệu cho ngươi một người.” Liễu trưởng lão đảo mắt qua bảo tháp, sau đó lôi một tay Tiêu Viêm tiến đến chỗ một vị nữ tử mang một thân ngân y. Xem bộ dáng đúng là Hàn Nguyệt, người có tư cách tiến vào Thiên Phần Luyện Khí tháp tầng sáu.
   “ Vị này chính la Hàn Nguyệt, vào nội viện đã được ba năm. Tính ra chính là học tả của ngươi. Ha hả, nàng thực lực khỏi phải bàn. Hơn nữa ở bên trong nội viện còn tổ chức một chi thế lực có thực lực kém tên là “ Linh”, tại bên trong nội viện cũng là có rất ít thế lực dám trêu chọc.” tới trước mặt Ngân y nữ tử, Liễu trưởng lão cười giới thiệu.
   “ A?”
   Nghe Liễu trưởng lão giới thiệu, khuôn mặt Tiêu Viêm lên vài phần kinh ngạc. Ánh mắt đánh giá vị nữ tử tên Hàn Nguyệt lần đầu gặp mặt này. Người giống như băng tuyết mang theo một loại lãnh đạm khí chất làm hắn có chút ấn tượng. Nhưng mà, làm cho Tiêu Viêm khiếp sợ chính là thực lực của nữ tử này. Mặc dù bằng mắt thường thể nhìn ra hư thật của đối phương, nhưng nhờ linh hồn lực manh mẽ, Tiêu Viêm có thể mơ hồ cảm ứng được. Vị Ngân y ngân nữ tử này cư nhiên so với La Hầu còn mạnh hơn rất nhiều.
   .
   “ Trong nội viện quả nhiên là “ ngọa hổ tàng long”. Chỉ là một thân nữ tử cũng có thực lực như vậy, xem địa phương này cing4 phải chỗ tốt lành gì!” Trong lòng cười khổ một tiếng nhưng mặt Tiêu Viêm biểu hiện ra bất cứ cái gì. Mang Ngô Hạo ném lên mặt đất, vươn tay ra cười nói:” Xin chào! Hàn Nguyệt học tả.”
   Nhìn Tiêu Viếm đối với Hàn Nguyệt vươn tay ra Liễu trưởng lão ở một bên khỏi cười khổ. Lão rõ ràng hiểu được tính tình của nàng. Cái này băng thanh ngọc khiết nữ tử, xưa nay đối với việc va chạm da thịt với nam nhân rất có điểm chán ghét. Ngay cả thời điểm cùng nam nhân chiến đấu cũng đều sử dụng đấu khí đem mình chặt chẽ bao bọc. Cũng làm cho người ta thực nên lời.
   Nhưng mà còn đợi Liễu trưởng lão ngăn trở. Cái vị nữ tử gọi là Hàn Nguyệt kia chỉ thoáng chần chờ một chút. Một đoạn ̉ tay như ngọc từ trong tay áo màu bạc đưa ra, sau đó trong ánh mắt kinh ngạc của Liễu trưởng lão, nhẹ nhàng cùng bàn tay Tiêu Viêm nắm lại với nhau. Môi hồng hé mở, thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng như băng tuyết truyền ra.
   “ Xin chào!”
   Bên trong ̉ tháp, khi một số ánh mắt từ các nơi nhìn đến, thấy hai người bàn tay nắm cùng một chỗ đều là ngẩn ra. Trong mắt hiện ra một mảnh ghen tị nóng bỏng rồi nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía hắc bào nam tử kia.
   Nữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 461: Hắc động
   Dịch: T.N.T - Biên: A Dấm
   Nhìn Tiêu Viêm vậy mà trong khoảnh khắc liền buông bàn tay thanh khiết của Hàn Nguyệt ra, Liễu trưởng lão bên cạnh cũng cảm thấy ngạc nhiên, lát sau mới phục hồi lại tinh thần, liếc mắt nhìn Hàn Nguyệt cái đầy thâm ý, chợt cười :"Tiêu Viêm a, ở trong nội viện này, ngươi chính là trong số ít các nam đệ tử được Nguyệt nha đầu bắt tay nha. "
   "Vậy đúng là vinh hạnh a. " Tiêu Viêm mỉm cười , mặc dù nắm bàn tay mềm mại như bạch ngọc cảm giác rất thoải mái, nhưng cũng chỉ là lễ phép bắt tay sau đó liền buông ra ngay.
   "Tiêu Viêm học đệ, năm nay giới tân sinh dưới dẫn dắt của ngươi, xem ra hết sức nổi bật a. " Hàn nguyệt cũng thu tay lại, giọng .
   "Nếu sớm biết rằng có phiền toái thế này, danh tiếng kia có cũng được. " Tiêu Viêm thở dài hơi. Cười khổ .
   "Xem ra có học viên cũ tìm tới các ngươi gây phiền toái rồi sao? " Nghe vậy, Hàn nguyệt khỏi có chút giật mình kinh ngạc, chợt gật đầu, khóe miệng ra chút mỉm cười.
   Tiêu Viêm bất đắc dĩ gật đầu.
   "Tiêu Viêm học đệ vậy hẳn là đối với nội viện cũng biết ít tình thế chứ? Vậy hẳn là cũng biết trong Nội viện có số thế lực chiếm ưu thế? biết là có ý định gia nhập phương thế lực nào ? " Hàn Nguyệt con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, làm như thuận miệng hỏi.
   "Ách."
   Nghe được lời này, Tiêu Viêm khỏi dang hai tay ra, Cười khổ : "Chỉ sợ ta đâu được. Bởi vì tân sinh lần này đều dựa vào ta thành lập thế lực mới tên là "Bàn Môn". Vì thế cho nên ý tốt của Hàn nguyệt học tỷ Tiêu Viêm chỉ có thể tâm lĩnh . "
   " Ngươi tự thành lập thế lực? Thành viên còn toàn bộ là tân sinh? " Tiêu Viêm lời mới vừa dứt, chỉ có Hàn nguyệt vẻ mặt kinh ngạc, mà ngay cả Liễu trưởng lão ở bên cạnh cũng nhìn bằng ánh mắt cực kỳ kinh ngạc.
   "Ân. " Nhìn biểu tình của hai người, Tiêu Viêm gượng cười gật gật đầu.
   "Tiêu Viêm học đệ, việc làm này của Ngươi có lẽ đưa tới rất nhiều phiền toái đó." Hàn nguyệt mày liễu cấp tốc nhíu lại, lát sau mới trầm giọng .
   "Ách? Hình như bên trong Nội viện cũng có quy định thể thành lập thế lực toàn là tân sinh mà? " Nghe vậy, Tiêu Viêm ngẩn ra, nhìn thần sắc ngưng trọng của Hàn nguyệt, khỏi khẽ cau mày .
   "Ai, đích xác có loại quy định này. Bất quá hàng năm tân sinh vào Nội Viện, Cơ hồ đó là chiếm tới gần 60% tân tiên huyết dịch toàn bộ Nội Viện. Bởi vậy, rất nhiều thế lực trong Nội Viện, hàng năm đều phải thu nạp ít tân sinh. Lấy việc này để gia tăng thực lực, trải qua nhiều năm như vậy, gần như thành thông lệ rồi. "
   "Mà bây giờ, ngươi lại đem tất cả tân sinh tụ tập lại với nhau, việc này làm cho những thế lực khác năm nay cách nào tiếp tục hấp thu tân tiên huyết dịch. Hành động này, khẳng định làm cho rất nhiều thế lực bất mãn, mà dưới thầm đắc tội với nhiều thế lực như vậy, "Bàn Môn" kia của Ngươi chỉ sợ phải chịu ít nhiều xa lánh. Cho nên mới ta , ngươi có rất nhiều phiền toái a." Hàn nguyệt bất đắc dĩ lắc đầu, thay Tiêu Viêm giải thích.
   bên, Liễu trưởng lão cũng khẽ gật đầu, ý bảo lời của Hàn Nguyệt phải là giả.
   Nghe được Hàn nguyệt giải thích, khuôn mặt Tiêu Viêm cũng dần dần ngưng trọng hơn rất nhiều. Bởi vì đối với nội viện còn chưa quen thuộc, làm cho quên mất điểm mấu chốt này, tại Bàn Môn vừa mới chính thức thành lập, nghĩ tới liền gần như đắc tội với hơn nửa thế lực ở đây. Lấy thực lực tại của "Bàn Môn", căn bản là đủ để ứng phó với nhiều địch nhân như vậy.
   "Ai. là lỗ mãng. " Khẽ thở dài hơi, Tiêu Viêm trầm ngâm hồi, hướng về phía Hàn Nguyệt cười : "Bất quá việc đến nước này rồi, ta cũng chẳng có biện pháp gì, chỉ có thể binh tới tướng đỡ, nước đến đất ngăn. Nếu có thế lực muốn phá đổ "Bàn Môn", Tiêu Viêm ta cũng thể khoanh tay chịu chết. "
   Hàn nguyệt thở dài gật gật đầu, nàng quả nghĩ tới, Tiêu Viêm nhanh như vậy thành lập nên thế lực riêng của mình. Điều này làm cho nàng chỉ có thể đem ý niệm chiêu nạp nuốt trở lại trong lòng, Tiêu Viêm tiềm lực mặc dù tồi, nhưng dù sao cũng mới vào nội viện, thực lực tại bất quá cũng mới chỉ là cấp bậc Đại Đấu Sư, hành động như vậy, nghi ngờ là tạo ra rất nhiều địch nhân. Nhưng hôm nay thế lực "Bàn Môn" này của bọn họ, lại căn bản là đủ sức để ứng phó với đông đảo đối thủ như vậy được.
   "Về sau nếu cần người hỗ trợ, có thể đến tìm ta, ta làm hết sức có thể. " Sau lúc lâu trầm mặc , Hàn Nguyệt giương mắt hướng Tiêu Viêm chậm rãi .
   "Ha hả. Vậy xin đa tạ Hàn Nguyệt học tỷ . " Nghe vậy, Tiêu Viêm mỉm cười gật gật đầu, bất kể như thế nào "Bàn Môn" bọn họ cũng ở trong hoàn cảnh có thể là bị lập. Tuy rằng câu này của Hàn Nguyệt biết có phải là tìm cớ cho có lệ hay , nhưng ít nhất từ biểu bên ngoài, nàng thực là người có thể kết giao.
   " Đừng vội cảm tạ ta, điều mà ta có khả năng làm có lẽ cũng nhiều. Hơn nữa tất cả đều phải xem tiềm lực của ngươi thế nào . " Hàn nguyệt lắc lắc đầu, thanh ràng lạnh lùng .
   "Hiểu rồi. Nếu ta chỉ là tân sinh Nội Viện bình thường, chỉ sợ hai vị cũng đối đãi khách khí như vậy. " Tiêu Viêm nhàn nhạt cười cười. phải kẻ ngu, có số vấn đề, phải tính toán thiệt hơn, nếu phải là bởi vì thiên phú cùng tiềm lực của mình vị thân là liễu trưởng lão này cùng với Hàn nguyệt thế lực bên trong nội viện, tuyệt đối có khả năng đối với có vài phần tôn trọng như vậy , đây là Nội Viện, thực lực vi tôn chính là quy tắc quyết định tất cả mọi chuyện.
   Tiêu Viêm mặc dù lời thẳng thắn, nhưng Hàn Nguyệt cùng Liễu trường lão đều khẽ gật đầu. Tất cả mọi người đều hiểu được, chuyện mà giấu giấu diếm diếm ngược lại càng làm người ta coi trọng.
   "Tốt lắm. Tiêu Viêm học đệ, ngươi trước hết cùng Liễu trường lão dạo qua Thiên Phần Luyện Khí tháp , ta còn phải tầng thứ sáu, tiếp tục ở lại được nữa. Ngày sau có cơ hội - gặp lại. " Hàn nguyệt hướng Tiêu Viêm khẽ khom người, sau đó xoay người hướng cửa cổ tháp chậm rãi bước vào.
   Cười gật gật đầu, Tiêu Viêm nhìn theo hướng Hàn nguyệt rời , đợi đến khi bóng lưng nàng hoàn toàn biến mất, mới thu hồi ánh mắt.
   "Hắc hắc. Tiêu Viêm, cảm thấy Nguyệt nha đầu thế nào? " bên, Liễu trưởng lão cười đầy ý tứ nhìn Tiêu Viêm thu hồi ánh mắt, cười hỏi.
   " tồi a . Chắc hẳn người theo đuổi Hàn nguyệt học tỷ tại Nội Viện phải kết thành hàng dài ấy chứ." Tiêu Viêm trả lời, lấy dung mạo cùng với khí chất của Hàn Nguyệt, tất nhiên có khả năng thiếu người theo đuổi được.
   "Người theo đuổi đích xác ít, bất quá số người có thể được nàng xem vào mắt là cực ít. Thái độ của nàng đối với ngươi, có vẻ là bắt đầu tồi nha. Lấy thiên phú của ngươi, hơn nữa nếu lại ở bên trong Thiên Phần Luyện Khí tháp tu luyện, chỉ sợ trong thời gian năm, liền có thể tiến vào cấp bậc Đấu Linh. Mà đến lúc đó, chừng cũng có thể trở thành đối tượng để rất nhiều người theo đuổi nha. " Liễu trường lão trêu ghẹo .
   "Ha hả , Hàn nguyệt học tỷ đích xác tồi. Nhưng ta đối với nàng lại có tâm tư đó." Tiêu Viêm cười lắc lắc đầu, nhìn Liễu trường lão thần sắc kinh ngạc, cũng tiếp tục dây dưa vấn đề này nữa, cười lảng sang chuyện khác:" Liễu trường lão còn chưa có giới thiệu cho học sinh "Thiên phần luyện khí tháp" này đâu a. "
   "Nha. Thiếu chút nữa quên , ha hả... theo ta. " Bị Tiêu Viêm nhắc nhở, Liễu trường lão vội vàng vỗ đầu, cười cười xin lỗi, rồi chợt xoay người ở phía trước dẫn đường, còn Tiêu Viêm theo sát phía sau.
   Thiên Phần Luyện Khí tháp này chôn sâu dưới đất, chỉ lộ ra ở phía đoạn đỉnh tháp. Diện tích bên trong tháp rất rộng lớn có chút ngoài dự kiến của Tiêu Viêm, tiêu sái theo đoạn đường này, Tiêu Viêm phát , e rằng chỉ với gian của tầng thứ nhất bên trong tháp, cũng đủ chỗ cho năm trăm người đồng thời tu luyện.
   gian bên trong tháp phân bố thành hình tròn, dựng rất nhiều phòng tu luyện lớn đồng nhất. Bất quá tại những phòng tu luyện này, phần lớn cũng có người chiếm hết, hơn nữa phía cửa các phòng này, đều treo tấm bài tử màu hồng, thế nhưng các chữ ghi những tấm bài tử này lại hoàn toàn giống nhau. Tiêu Viêm dừng bước nhìn chút. Nguyên lai từ ngữ phía tiểu hồng bài tử đại biểu cho ba loại cấp bậc: cao cấp, trung cấp, đê cấp. Nhớ đến lời A Thái , bên trong Thiên Phần Luyện Khí tháp các phòng tu luyện đều phân chia theo đẳng cấp.
   Chậm rãi về hướng nam, Tiêu Viêm phát , tựa hồ tất cả phòng tu luyện cao cấp đều tiếp cận vị trí trung ương bên trong tháp, mà ở phía bên ngoài chúng nó là phân bố các phòng tu luyện trung cấp, cho đến bên ngoài cùng là các phòng tu luyện đê cấp.
   "Ở bên trong Thiên Phần Luyện Khí tháp này, các phòng tu luyện : cao, trung, đê cấp đều dựa vào thực lực của chính mình để tranh đoạt, thực lực mạnh, có thể lấy được điều kiện tu luyện tốt nhất, thực lực kém, chỉ có thể vào phòng tu luyện đê cấp ở phía ngoài cùng để tu luyện. " Chỉ vào vị trí bài tử có ghi cao cấp phòng tu luyện, Liễu trường lão nhàn nhạt cười .
   "Ở cùng tầng bên trong tháp, mặc kệ phòng tu luyện cấp bậc như thế nào chi phí tu luyện của chúng nó đều là như nhau. Ví dụ như ở trong tầng thứ nhất này, phòng tu luyện đê cấp là "Hỏa Năng" cho thời gian tu luyện là ngày, mà phòng tu luyện cao cấp, cũng là như thế..."
   "Tổn hao chi phí giống nhau, thu được hiệu quả lại cách biệt trời vực. Như vậy chẳng phải là tạo thành kẻ mạnh càng mạnh, Kẻ yếu càng khó có thể đuổi theo sao? " Tiêu Viêm nghi ngờ hỏi.
   " gặp phải khốn cảnh, tiềm lực hoàn toàn bùng nổ . Chúng ta cần nhất chính là loại áp lực đặc biệt này, chỉ cần đưa áp lực tới cực hạn, số đệ tử hoàn toàn bùng nổ, lấy tốc độ cực nhanh đuổi kịp các cường giả khác mà trước kia khó có thể chạm đến. Trong Nội Viện từ trước đến nay, loại chuyện này, cơ hồ hàng năm đều xuất ." Liễu trường lão lắc lắc đầu, cười .
   Khẽ gật đầu, Tiêu Viêm bỗng nhiên dừng lại. Từ vị trí của nhìn lại, chợt phát , bọn họ tới vị trí trung ương bên trong tháp...
   "Đây là... ? "
   Tiêu Viêm có chút kinh ngạc khi thấy xuất trước mặt là hắc động sâu thấy đáy, chậm rãi về phía trước hai bước, tới bên cạnh hắc động, cẩn thận nhìn xuống phía dưới, u tối đen như mực, lan tràn đến tận cuối tầm mắt, hắc ám quỷ dị gần như có nửa điểm ánh sáng, làm đầu óc Tiêu Viêm hơi có chút cảm giác mê muội.
   Cái hắc động này, tựa hồ xuyên qua cả tòa Thiên Phần Luyện Khí tháp. Nếu có phần đỉnh tháp che đậy, cái động sâu hun hút tối như mực này có lẽ từ bầu trời chỉ cần liếc mắt cái liền có thể nhìn thấy ràng.
   Ở nơi tối đen trong động sâu, nếu cảm ứng tinh tế mà , gần như có thể nhận thấy được khí nơi này so với ở nơi khác phải nóng cháy hơn nhiều. Cái loại cảm giác này... giống như ở sâu dưới đáy động có cái gì đó cuồn cuộn ngừng tỏa ra nhiệt lượng cung cấp cho cả tòa thiên luyện khí tháp.
   Xòe bàn tay ra bắt lấy nắm khí nóng bỏng, Tiêu Viêm cảm giác trong cơ thể như có vật gì đó, lại đột nhiên giật thót mình.
   Yết hầu hơi hơi động đậy, Tiêu Viêm thò đầu hướng về phía trước dò xét chút, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào hắc động sâu thẳm. lúc lâu sau, trong cơ thể ngọn lửa màu xanh mãnh liệt lên con ngươi. Trong khoảnh khắc này, hai đồng tử đen nhánh chuyển hóa thành đồng tử màu lửa xanh...
   Cùng với ngọn lửa xanh lên đồng tử, phía hắc ám vô tận kia cũng bắt đầu trở lên nhạt hơn, trông cực kỳ kỳ dị.
   Song , khi hắc ám càng lúc càng mờ nhạt, lông tóc cả người Tiêu Viêm cũng đột nhiên bị dựng đứng lên.
   Lúc con ngươi chứa ngọn lửa xanh nhìn chăm chú xuống bóng tối vô tận phía dưới, gian bỗng nhiên bắt đầu có chút vặn vẹo. Ngay sau đó, gian vặn vẹo này giống như con mãng xà vô hình, với tốc độ cực kỳ khủng bố dọc theo động khẩu trường lên.
   "Tiêu Viêm. Lui lại! "
   Ngay tại thời điểm gian vặn vẹo sắp lên tới nơi, tiếng quát mạnh mẽ vang lên bên tai Tiêu Viêm, chợt bàn tay khô héo đặt lên bả vai dùng sức kéo lại, lập tức đem rời ra xa nơi cửa động tối đen đó.
   Tiêu Viêm vừa mới rời khỏi cửa động lâu, liền cảm giác được nhiệt độ chung quanh nhanh chóng tăng lên cao. Sau đó, chỉ nghe tiếng "Tê tê" cực kỳ bén nhọn từ sâu trong động truyền ra, khuôn mặt bỗng trở lên tái nhợt, môi run run , thanh khàn khàn, gian nan từ khe hở giữa hàm răng tràn đầy sợ hãi phát ra.
   "Nó... Nó... Là cái gì... cái gì vậy? "
   Nữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :