1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 44   Edit: Fuly


   Hạ Tử Khâm biết nên đối mặt với Vinh Hồng Thịnh thế nào, với người cha đột nhiên xuất này, cảm thấy khó thích ứng hơn cả mẹ viện trưởng. Đối với , Vinh Hồng Thịnh quá xa lạ, xa lạ giống như người qua đường, có lẽ so với người qua đường thân hơn chút, nhưng người qua đường này chợt lắc mình cái, biến thành cha của , cha ruột.


   Bất luận có thừa nhận hay , trong huyết quản của vẫn chảy dòng máu do ông ban cho, cùng Vinh Phi Loan là chị em, cùng Phi Lân là em. Quan hệ máu mủ, khiến ba người vốn liên quan đến nhau thành ba chị em, trong đó còn có cả Tịch Mạc Thiên.


   Tựa như Mạch Tử , xung quanh Tử Khâm chính là tuồng kịch cẩu huyết nhất, mà ở trong đó, ‘thân bất do kỷ’.


   Hạ Tử Khâm nhàng vặn vặn ngón tay mình, từ khi bắt đầu ngồi ở chỗ này, câu cũng chưa qua, thậm chí ngay cả đầu cũng ngẩng lên. Vinh Hồng Thịnh ngồi đối diện cũng chẳng mở lời. Trong gian mang đậm tính chất cổ xưa này, chỉ nghe tiếng đàn mơ hồ, nhàng mà chậm chạp, khí có vài phần lúng túng.


   Nước sôi, Tịch Mạc Thiên cho lá trà vào ấm tử sa bên cạnh, dùng nước sôi tráng qua bình. Trà Hương mát lạnh, theo động tác thuần thục của lượn lờ bay lên, thấm vào ruột gan. Trà ngon, nước tốt, đây chính là loại trà Ô Long đông lạnh mà Vinh Hồng Thịnh thích nhất, nhưng lúc này ông lại chẳng có tâm trạng để thưởng thức trà.


   Ánh mắt ông rơi vào người Tử Khâm ngồi đối diện, có chút mơ hồ, sao ông lại biết mình còn có đứa con như vậy, con ruột thịt, con do Thục Nhàn sinh cho ông, đứa con khỏe mạnh, hoặc là , so với Phi Loan khỏe mạnh hơn nhiều.


   Mặc dù mất con lớn, đơn nửa đời, nhưng khi về già Vinh Hồng Thịnh cũng có thể xem như là nam nữ song toàn rồi. Đây thể việc vui, còn có Thục Nhàn, tựa như Thục Nhàn , bọn họ cũng già rồi, cái chết ở phía trước, còn có gì bỏ được chứ ? Cho dù là ân oán hơn hai mươi năm, ai đúng ai sai, hôm nay cần gì phải so đo nữa, cả nhà có thể đoàn viên là tốt rồi.


   Đối với Tử Khâm, Vinh Hồng Tịnh mang theo áy náy sâu sắc của người cha. Ông biết mình còn có con đời này, để phải lớn lên trong hoàn cảnh khốn khổ, mà lại còn là con Vinh Hồng Thịnh ông thương! Nếu như được sinh ra ở bên cạnh, Vinh Hồng Thịnh bao bọc, che chở lớn lên, để cho chịu bất kì chút uất ức nào.


   Đáng tiếc ông biết, Vinh Hồng Thịnh muốn bồi thường, lại nghĩ ra cách, loại sốt ruột giấu ở trong lòng này, gần như khiến ông khó thở. Cho dù con ngồi ở đối diện, Vinh Hồng Thịnh vẫn biết nên mở miệng với thế nào, ông nghĩ chắc hẳn trong lòng có oán, thậm chí là hận ông, muốn nhìn thấy ông.


   Đối với người cha đột nhiên xuất này, theo bản năng có mâu thuẫn và bài xích, Vinh Hồng Thịnh biết nên cho chút thời gian, nhưng ông có thể đợi, Thục Nhàn lại thể, mà người trong lòng Thục Nhàn bỏ được nhất là . . . . . .


   Tịch Mạc Thiên rót trà từ ấm tử sa qua ly của Vinh Hồng Thịnh, lại đổi ly nước ấm đẩy tới trước mặt Tử Khâm, xong rồi mới đứng lên:


   "Con ra ra ngoài gọi điện thoại. . . . . ."


   Mới vừa nhích người, liền phát ống quần bị bàn tay bé của Tử Khâm níu lại. ngẩng đầu, nhưng tay vẫn nắm chặt. Tịch Mạc Thiên khỏi lắc đầu bật cười, vợ lúc này vừa nhát gan lại lúng túng, có thể giúp xử lý rất nhiều chuyện, nhưng có vài thứ phải do chính tự đối mặt, cha mẹ chị em cùng chồng dù sao cũng phải là việc có chung vấn đề.


   Tịch Mạc Thiên nắm bàn tay bé của , khẽ vuốt, cúi đầu, ghé sát tai giọng :


   " chỉ ra ngoài lát, về ngay."


   Hạ Tử Khâm đành phải trơ mắt Tịch Mạc Thiên bước ra ngoài. vừa , đầu của lại cúi xuống. thân mật nho giữa hai người rơi vào trong mắt Vinh Hồng Thịnh. Ông có chút kinh ngạc, nhưng cũng rất vui mừng, có câu ‘có bỏ mới có được’, dù sao vận khí của Tử Khâm vẫn tốt hơn Phi Loan. Phi Loan mặc dù lớn lên bên cạnh ông, áo cơm lo, nhưng thủy chung vẫn đạt được tình mà con bé muốn, hơn nữa, có lẽ do trời cao an bài, Phi Loan ở thiên đường phù hộ, để cho em mình sống hạnh phúc thay con bé.


   "Mạc Thiên là người đàn ông trầm mặc, điểm này giống cha nó, rất nhiều chuyện bao giờ chủ động ra, nhưng chỉ cần trong lòng nó có con, đời này bao giờ đặt xuống."


   Vinh Hồng Thịnh chậm rãi mở miệng, rốt cuộc Hạ Tử Khâm cũng ngẩng đầu, khuôn mặt nhắn trắng muốt, đôi con ngươi sáng rỡ khẽ chớp động, kiên định gật đầu cái:


   "Ừ, tôi biết rồi. "


   Thanh của có chút mềm mại, gương mặt mượt mà sáng bóng, thoạt nhìn qua khí sắc rất tốt. Ánh mắt Vinh Hồng Thịnh dần dần trở nên nhu hòa, thực ra, diện mạo con bé rất giống Thục Nhàn lúc còn trẻ, nhưng giữa hai lông mày vẫn mang theo cố chấp của ông.


   giống vợ chồng ông hơn Phi Loan, Phi Loan giống của con bé, nhưng nếu hai chị em đứng chung chỗ, vẫn có năm sáu phần tương tự, chính vì năm sáu phần này, mới để gặp được Mạc Thiên, gả cho Mạc Thiên, còn có Phi Lân. . . . . .


   Vinh Hồng Thịnh khẽ nhíu mày, Phi Lân giống như biến mất ở nhân gian rồi vậy. Ngày đó, khi Mạc Thiên bình an ôm Tử Khâm xuống núi, Vinh Phi Lân liền quay đầu bước , điện thoại nhận, người cũng tìm được.


   "Phi Lân. . . . . ."


   Vinh Hồng Thịnh ngập ngừng, bỗng cảm thấy ổn, đành thở dài:


   "Thân thể của con khỏe hơn chưa? Phản ứng khi mang thai có khó chịu lắm ? Ta sai người tìm ít tổ yến bổ dưỡng, lát nữa bảo tài xế ang qua cho con, mỗi ngày ăn chút, đối với người lớn hay đứa bé đều rất tốt. . . . . ."


   Trong lòng Hạ Tử Khâm khó nén được kinh ngạc, Vinh Hồng Thịnh lúc này, đâu còn là Đổng Trưởng cao cao tại thượng, quyết đoán gian hùng nữa chứ, ông tựa như người cha bình thường, hơi nhiều, nhưng trong nháy mắt kéo gần khoảng cách giữa hai người.


   Tử Khâm ràng cảm giác được, người Vinh Hồng Thịnh toát lên cảm giác ôn nhu, có chút cẩn thận, có chút áy náy, có chút vội vàng. . . . . . Nhưng Tử Khâm vẫn biết nên gì, chỉ có thể tiếp tục trầm mặc. . . . . .


   Thấy Tịch Mạc Thiên vào, Vinh Hồng Thịnh thở dài đứng lên:


   "Ta về trước đây."


   Hạ Tử Khâm cũng đứng lên theo bản năng, Tịch Mạc Thiên bước tới nắm tay của , cùng nhau tiễn Vinh Hồng Thịnh. Vinh Hồng Thịnh ngồi vào xe, nhìn Tử Khâm cái, rồi mở miệng:


   "Thục Nhàn muốn ở trong bệnh viện, ta đón bà ấy về nhà rồi, con hãy bớt chút thời gian thăm Thục Nhàn, bà ấy rất nhớ con, chuyện trước kia nên trách bà ấy, tất cả đều là lỗi của ta."


   Hạ Tử Khâm ngẩn ra, hốc mắt chua xót, cuối cùng vẫn gật đầu cái. Xe Vinh Hồng Thịnh dần dần khuất xa tầm mắt, Tịch Mạc Thiên nắm chặt tay :


   "Chúng ta cũng thôi, hẹn với Lưu Chủ Nhiệm rồi."


   Hạ Tử Khâm sờ sờ bụng của mình, ngẩng đầu lên :


   "Ngày mai, em muốn thăm mẹ."


   Tịch Mạc Thiên cười, sờ sờ đầu :


   "Được, cùng em."


   Đây là biệt thự nằm ở ngoại ô, khéo léo tinh xảo, ấm áp trang nhã. Lúc Hạ Tử Khâm cùng Tịch Mạc Thiên tới, Hạ Thục Nhàn nằm phơi nắng trong sân, bà gầy rất nhiều, chỉ mới hơn mười ngày, sắc mặt cũng tiều tụy, gò má vốn gầy gò, càng thêm tóp lại, nhưng tinh thần vẫn còn tốt.


   Vinh Hồng Thịnh ngồi ở bên cạnh, trong tay cầm quyển sách đọc cho bà nghe, mặt là nụ cười yếu ớt, ấm áp thỏa mãn. Vinh Hồng Thịnh như vậy, Tịch Mạc Thiên chưa từng gặp qua. Nhìn hai người ở ban công từ xa xa, khiến người ta có loại cảm giác hạnh phúc, mặc dù hạnh phúc này tới hơi chậm, nhưng dù sao nó cũng tới.


   Tử Khâm vừa nhìn thấy thân thể gầy gò của Hạ Thục Nhàn, nước mắt liền kìm được nữa, nhào vào trong ngực bà, chẳng được gì khác, chỉ nghẹn ngào gọi hai tiếng mẹ.


   Hạ Thục Nhàn cười, trong thanh khó nén kích động:


   " bao nhiêu tuổi rồi, sao vẫn còn làm nũng trong ngực mẹ, Mạc Thiên cũng cười con rồi kìa."


   Tịch Mạc Thiên cười cười, vào phòng khách chuyện với Vinh Hồng Thịnh, để khoảng sân lại cho hai mẹ con. Trong sân có cây hòe lớn, hoa còn chưa nở hết, nằm vắt vẻo những cành cấy, trận gió thổi tới mang theo hương hoa hòe trong veo.


   Hạ Thục Nhàn chỉ chỉ cây hòe:


   "Trước kia, bên cạnh nhi viện chúng ta cũng có hai cây hòe như vậy, khoảng giữa được mắc cái bàn đu dây, mỗi khi đến giờ ngủ trưa, con và Mạch luôn lén chạy ra ngoài chơi. ra lúc đó, mẹ đều nhìn thấy qua cửa sổ, nhưng lại luôn giả vờ biết, để cho hai tiểu nha đầu bọn con chơi thỏa thích, sau này, có lần con té xuống, đầu gối bị trầy da, nhưng lại dám , nửa đêm Mạch Tử lén tới chỗ mẹ trộm thuốc đỏ trong ngăn kéo, ra lúc đó mẹ cũng giả ngủ. . . . . ."


   Mẹ viện trưởng cười khanh khách hai tiếng:


   "Bây giờ nhớ lại bộ dáng cho là mình thực được mưu của các con lúc ấy, ta rất muốn cười."


   Hạ Tử Khâm cũng cười, khi đó và Mạch Tử còn len lén thầm, sao lại thuận trộm được thuốc đỏ như vậy chứ, bây giờ mới biết, ra là mẹ viện trưởng cố ý thả bọn họ.


   Hạ Thục Nhàn giơ tay lên sờ sờ đầu . Tóc của Tử Khâm vừa dày lại vừa mềm, như tấm tơ lụa tốt nhất đời. Khi còn bé, Tử Khâm ghét nhất là gội đầu, mỗi lần gội đầu cho , thế nào cũng dùng đôi mắt to ngập nước, trông vô cùng đáng thương nhìn bà, nhưng bây giờ được xử lý vô cùng tốt.


   Từ bé đến lớn, hơn hai mươi năm, giống như cũng chỉ trong cái chớp mắt.


   "Tử Khâm, phải mẹ muốn nhận con, qua nhiều năm như vậy, gần như mỗi ngày đều nghĩ, nghĩ nên với con chuyện này thế nào, mẹ sợ con khổ sở, sợ con đau lòng, càng sợ con oán hận mẹ, vì vậy cứ ngày lại ngày, năm lại năm kéo dài tới tại. Từ lúc con còn rất , trong lòng mẹ cũng chỉ có nguyện vọng, hy vọng con có thể bình an hạnh phúc sống qua cả đời, đừng giống như mẹ vậy, phí phạm thời gian rồi mới biết quý trọng. ra bây giờ nghĩ lại, có những sai lầm, cũng phải thể tha thứ, giữa vợ chồng, quan trọng nhất là thẳng thắn, về sau đừng bướng bỉnh với Mạc Thiên, cũng đừng hay giận dỗi, mẹ nhìn ra được, cậu ta rất con, mẹ cũng yên tâm"


   Hạ Thục Nhàn dừng chút, mới tiếp:


   "Còn có. . . . . . Ba con, 26 năm nay, ông ấy cũng biết đến tồn tại của con, nếu như biết, ông ấy là người cha thương con nhất thế giới, cho nên phải lỗi của ông ấy. . . . . ."


   Hai mẹ con ngồi trong hoa viên chuyện cho đến trưa. . . . . . tháng sau Hạ Thục Nhàn vĩnh biệt cõi đời.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 45   Edit: Fuly


   Hạ Thục Nhàn được chôn cất vào đất tổ của Vinh gia, ‘Trần quy Trần, Thổ quy Thổ’, những hận đan xen đều trở thành cát bụi, mộ bia chỉ có nụ cười dịu dàng, in sâu vào lòng những người còn sống.


   Vinh Hồng Thịnh yên tĩnh nhìn hình vợ tấm bia, trong lòng là hối hay là đau. Kết hôn nửa đời, cũng chỉ có người phụ nữ tên Thục Nhàn này, khắc lên mảnh màu đậm trong lòng ông, còn có, con thiện lương khỏe mạnh bà để lại cho ông.


   Vinh Hồng Thịnh nghiêng đầu nhìn Tử Khâm bên cạnh, thân quần áo màu đen, càng lộ khuôn mặt nhắn trong suốt, bụng còn chưa nổi , tựa vào trong ngực Tịch Mạc Thiên, mặt còn mang theo vệt nước mắt nhàn nhạt, hốc mắt sưng hồng, mấy ngày nay khóc quá nhiều:


   "Mạc Thiên, con và Tử Khâm về trước ! Ta muốn ở lại với Thục Nhàn lát."


   Tịch Mạc Thiên khẽ gật đầu, nhưng Tử Khâm lại nhúc nhích, vẫn cố chấp đứng tại chỗ, Tịch Mạc Thiên giọng dỗ :


   "Cha có lời muốn với mẹ, chúng ta về trước , em cần nghỉ ngơi, đứa bé cũng thế."


   Hạ Tử Khâm vẫn thể xem Vinh Hồng Thịnh như cha mình, mặc dù trong tháng cuối cùng của mẹ, hai người kéo gần lại khoảng cách, nhưng vẫn thể thân cận, ít nhất giống cha và con , luôn có mấy phần được tự nhiên cùng cách ngại. Tuy vậy Hạ Tử Khâm cũng rất , mặc dù mẹ hận hơn hai mươi năm, oán nửa đời, nhưng cho đến khi chết, vẫn luôn chỉ người đàn ông.


   Chính là bởi vì , cho nên thể chịu được phản bội, nhìn mẹ có vẻ như dịu dàng, nhưng tính tình lại rất mạnh mẽ, quá cứng dễ gãy. Trong lòng Hạ Tử Khâm có chút oán hận Vinh Hồng Thịnh, phải vì mình, mà là vì mẹ, nếu như mẹ vẫn là Vinh phu nhân sống an nhàn sung sướng, có lẽ bị ung thư gan, phải mệt nhọc bôn ba quanh năm, cũng phải mắc bệnh mà mất. Loại này oán giận này có lẽ là theo bản năng ‘giận chó đánh mèo’, nhưng Tử Khâm vẫn thể nào quên được.


   Lên xe, Tịch Mạc Thiên giơ tay vuôt vuốt tóc :


   "Tử Khâm, em nên mở lòng với cha hơn chút, dù sao ông ấy cũng là cha của em."


   Hạ Tử Khâm cúi đầu, nắm ngón tay của mình lời nào, Tịch Mạc Thiên thở dài, búng lên trán :


   "Em ấy, tính tình luôn cố chấp như vậy, đúng là giống mẹ như đúc."


   Tử Khâm chợt ngẩng đầu lên nhìn chằm chằm:


   " cũng biết rồi đó, về sau nếu đụng đến vấn đề con riêng này nọ, em cũng bỏ giống mẹ."


   Giọng điệu uy hiếp tương đối ngây thơ, Tịch Mạc Thiên ôm chặt vào trong ngực, lâu mới câu:


   "Yên tâm, để cho em có cơ hội này . . . . . ."


   Tiếng ‘cha’ đầu tiên Tử Khâm gọi là khi ở bệnh viện, lúc trận tuyết đầu tiên rơi xuống thành phố C, ở bệnh viện Tịch thị, thuận lợi sinh hạ bé trai mập mạp. Bởi vì thể trọng vừa đúng bảy cân, nên nhũ danh gọi là Thất Tường, rất khoẻ mạnh kháu khỉnh.


   So với những người lần đầu tiên làm cha, làm mẹ như Tử Khâm và Tịch Mạc Thiên, người càng khó buông cậu bé xuống, chính là ông ngoại của Thất Tường - Vinh Hồng Thịnh, gần như hận thể sống luôn trong bệnh viện.


   Lần đầu tiên Hạ Tử Khâm nhìn thấy mộy Vinh Hồng Thịnh như vậy. Ông thuần thục ông Thất Tường vào trong ngực, bé vừa khóc liền nhàng đong đưa, những đường cong cứng rắn mặt, như hòa tan vào nhau, hiển lộ dịu dàng, hiền lành, thương , của người ông bình thường nhất.


   "Cha, người đưa Thất Tường cho con ! Đoán chừng là đói bụng rồi."


   Tiếng ‘cha’ này, Hạ Tử Khâm ra rất bình thường, có chút , nhưng vẫn khiến Vinh Hồng Thịnh hơn nửa ngày mới hồi phục lại tinh thần. Ngoài cửa, Tịch Mạc Thiên khẽ nở nụ cười, thả tay khỏi nắm đấm cửa, bước tới ngồi xuống cái ghế đối diện, cho đôi cha con này gian riêng tư để giải hết ân oán trước kia. vợ của , là nha đầu rất hay xấu hổ mà.


   Hạ Tử Khâm cảm thấy, cuộc sống của mình giống như cuốn tiểu thuyết được kết thúc viên mãn, chỉ là còn có chút tiếc nuối, chính là Phi Lân. Từ sau buổi tối đó, vẫn luôn có tin tức, điều này cũng làm Tịch Mạc Thiên cảm thấy rất bất ngờ.


   Tịch Mạc Thiên hiểu được điều mà Phi Lân muốn trốn tránh. Dù sao phải em ruột của mình, cũng phải là chuyện mà mỗi người đàn ông đều có thể dễ dàng có thể đối mặt, có nhiều chuyện phải cần thời gian bôi xóa. Nhưng Tịch Mạc Thiên cảm thấy Phi Lân quá xa, bởi vì người cậu ta để ý nhất vẫn là Tử Khâm, câu ta xuất , chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi. Phi Lân quên được, dù sao, cõi đời này, trừ tình ra vẫn còn có tình thân.


   Nhưng Tịch Mạc Thiên vạn lần thể ngờ tới, Phi Lân xuất tại thời điểm như vậy. Hàn Phong giả làm y tá của bệnh viện Tịch thị, xâm nhập vào phòng trẻ em của bệnh viện, ôm Thất Tường . Lúc phát được, ta ôm đứa bé lên sân thượng ở lầu bốn, chỉ trong hơn 10' ngắn ngủn, ký giả truyền thông liền ùn ùn kéo tới.


   Phải , kể từ khi thân phận của Hạ Thục Nhàn được vạch trần, Hạ Tử Khâm cũng trở thành nhân vật truyền kỳ trong giới truyền thông. Dùng từ truyền kỳ cũng phải khoa trương. Ai có thể ngờ được, trước đây lâu, Tịch phu nhân vẫn luôn bị gắn lên đầu cái mũ ‘ bé lọ lem’, lắc mình cái, liền trở thành nhị tiểu thư Vinh thị, là chị em cùng mẹ cùng cha với Vinh gia đại tiểu thư, còn Vinh Phi Lân lại chính là con riêng của Vinh Đổng trưởng, đây đúng là trường hợp cẩu huyết nhất trong giới hào môn.


   Huống chi hai chị em lại trước sau cùng gả cho Tịch Mạc Thiên, càng khiến cho tuồng kịch hào môn tăng thêm sắc thái, trừ bỏ những thứ này, còn trực tiếp liên đới đến chuyển biến trong thương giới.


   Tịch thị, Vinh thị trước kia, tuy là hợp tác chặt chẽ, nhưng dù sao vẫn còn là hai nhà. Nhưng từ nay về sau, khó rồi. Giây phút khi thân phận Hạ Tử Khâm công bố, di chúc của Vinh Hồng Thịnh cũng được sửa đổi. Vinh Hồng Thịnh chia cổ phần danh nghĩa của ông ra làm bốn, Vinh Phi Loan chết phần, Vinh Phi Lân phần, Hạ Tử Khâm phần, phần cuối cùng là tặng cho đứa bé chưa ra đời của Tử Khâm, chính là Thất Tường bây giờ.


   Phi Loan chết, cổ phần của đương nhiên thuộc về Tịch Mạc Thiên, Hạ Tử Khâm bây giờ là Tịch phu nhân, Thất Tường là con trai Tịch Mạc Thiên, cổ phần Vinh thị, Tịch Mạc Thiên chiếm phần lớn. Theo lý thuyết mà , Đổng Trưởng Vinh thị là Tịch Mạc Thiên, cho nên hai công ty Tịch, Vinh mặc dù vẫn chưa chân chính thống nhất, nhưng ra coi như nhà, liên kết càng thêm phần chặt chẽ, kết quả cần cũng biết.


   Tịch Mạc Thiên có con cháu nào khác, đứa trong bụng Hạ Tử Khâm vừa sinh ra, đó đương nhiên là người thừa kế chính thức của hai nhà, cho nên giá trị con người của Thất Tường là gần như cách nào đoán được, trình độ kim quý càng cần phải , nhưng đứa bé này lại bị người ta bắt cóc. Tin tức vừa truyền ra, truyền thông liền bao vậy bệnh viện Tịch thị đến cả giọt nước cũng lọt.


   Tịch Mạc Thiên gần như cách nào khống chế được tâm tình của mình. sợ người phụ nữ điên Hàn Phong này nhất thời kích động, ném Thất Tường xuống. Mặc dù chỉ là lầu bốn, phía dưới cũng đặt nệm hơi cứu viện. Nhưng Thất Tường chỉ vừa mới ra đời, vẫn chưa tới tháng, đứa bé yếu ớt như vậy….. Đây là con trai Tử Khâm sinh cho , còn phải cùng Tử Khâm nhìn bé lớn lên, kết hôn, sinh con, cho phép bé có chút tổn thương nào.


   "Hàn Phong, rốt cuộc muốn gì?"


   "Muốn gì?"


   Hàn Phong ha ha cười hai tiếng:


   "Tịch Mạc Thiên, rốt cuộc cũng biết sợ hãi rồi hả? biết đau lòng con của mình, vậy con của tôi đâu, con của tôi sao?"


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên sắc lạnh như dao, môi mỏng mím chặt, đứa bé con Hàn Phong phải của , cha bé là người nào cũng biết. Khi đó cảm thấy, người phụ nữ này tạo ra uy hiếp gì ình, dù sao Tịch Mạc Thiên cảm thấy mình bạc đãi ta, hơn nữa cũng ‘đuổi tận giết tuyệt’.


   Nhưng bây giờ, chuyện Tịch Mạc Thiên hối hận nhất, chính là ‘đuổi tận giết tuyệt’ với người phụ nữ này. Trạng thái tinh thần Hàn Phong ổn định, từ lâu còn là mỹ nhân diễm lệ như ngày xưa, sắc mặt tiều tụy, người là bộ đồng phục y tá màu xanh nhạt, càng lộ vẻ già nua, nếp nhăn nơi khóe mắt cách nào che giấu.


   Tịch Mạc Thiên xác thực ‘đuổi tận giết tuyệt’ ta, đứa trong bụng Hàn Phong cũng được sinh ra, nhưng vì trong thời gian mang thai ta điều dưỡng tốt, thể chất của đứa bé rất yếu, sau khi xuất viện lại lơ là chăm sóc, nên chỉ mới ba tháng, đứa bé liền bị viêm màng não chết . Đứa bé chết rồi, trạng thái tinh thần của Hàn Phong liền xuất chút vấn đề, mỗi ngày đều ở nhà uống rượu đến say mèm, thời gian lâu, lại càng thêm bình thường.


   Những tin tức về Hạ Tử Khâm do truyền thông đăng tải, cực độ kích thích ta. ta mang tất cả thua thiệt cùng thù hận quy kết lên người Hạ Tử Khâm.


   ta mai phục ở bệnh viện mấy ngày, mới tìm được cơ hội xuống tay, sau khi thành công, ta cũng chạy trốn mà trực tiếp leo lên sân thượng. ta muốn ném con trai của Mạc Thiên cùng Hạ Tử Khâm xuống trước mặt bọn họ, như vậy mới có thể giải được mối hận của ta, nhưng khi nhìn thấy Mạc Thiên, theo bản năng, ta vẫn có chút thể kiềm chế.


   Tay Tịch Mạc Thiên nắm chặt thành quyền, gần như dùng ý chí lớn nhất trong cuộc đời, để khống chế mình. Vinh Hồng Thịnh đẩy cửa sân thượng ra, bước tới, dù sao cũng là người từng phải trải qua biết bao sóng to gió lớn, nên so với Tịch Mạc Thiên vẫn trấn định hơn đôi chút, ông nhìn thẳng vào Hàn Phong:


   " có điều kiện gì, cứ ."


   "Nếu như dám làm đứa bé bị tổn thương dù chỉ là chút, tôi làm cho hối hận vì được sinh ra đời này."


   Giọng của Tịch Mạc Thiên trầm khác thường, người Hàn Phong tự chủ được hơi run rẩy, tiếp đó liền cười lớn:


   "Tịch Mạc Thiên, bây giờ dọa được tôi đâu, cái gì tôi cũng mất, thanh xuân, con, nghiệp, đàn ông, cái gì cũng có, tôi còn sợ gì chứ, còn có. . . . . ."


   Ánh mắt Hàn Phong quét qua Vinh Hồng Thịnh, nở bụ cười mỉa mai, điên cuồng:


   "Vinh Đổng Trưởng, tôi chẳng có điều kiện gì hết, cái tôi muốn chính là khiến cho người phụ nữ tên Hạ Tử Khâm kia, nếm thử chút, tư vị mất con của mình là cái gì, ha ha ha. . . . . ."


   Lòng của Vinh Hồng Thịnh cùng Tịch Mạc Thiên đều lạnh , tinh thần của người phụ nữ này tuyệt đối có vấn đề. Mắt Hàn Phong sáng lên, nhìn lướt qua bọn họ, hướng về phía cửa :


   "Hạ Tử Khâm, rốt cuộc cũng tới rồi."


   Tịch Mạc Thiên cùng Vinh Hồng Thịnh vội vàng quay đầu lại, Hạ Tử Khâm mặc quần áo bệnh nhân rộng thùng thình, sắc mặt trắng bệch, cắn chặt môi, ánh mắt nhìn thẳng vào đứa bé trong tay Hàn Phong:


   " trả con lại cho tôi. . . . . ."


   vừa kêu xong, liền trực tiếp vọt tới, Tịch Mạc Thiên phản ứng kịp, ôm lại:


   "Tử Khâm, em bình tĩnh chút, bình tĩnh chút , tin tưởng , con có chuyện gì, có chuyện gì đâu, có chuyện gì đâu. . . . . ."


   Hàn Phong hiển nhiên bị màn này kích thích, ghen tỵ trong mắt gần như biến thành cuồng nộ, cánh tay buông lỏng ra, ném đứa bé xuống. Nhưng bóng người nhanh chóng vọt đến từ mé bên, vừa kịp lúc ôm được đứa bé, cả hai rơi thẳng xuống lầu. Trước mặt Hạ Tử Khâm bỗng tối sầm, ngã vào trong ngực Tịch Mạc Thiên.


   Vinh Phi Lân ôm đứa bé, rơi nằm tấm đệm. Đứa bé được ôm chặt vào trong ngực, thân hình vừa ổn định, Vinh Phi Lân liền vội nhìn ‘vật ’ trong ngực, tiểu tử này giống như chỉ mới vừa tỉnh ngủ, mở đôi mắt to ướt nhẹp, liếc cái, đại khái là do cảm thấy lạ mắt, liền há miệng ‘oa oa’ khóc lớn lên. Tiểu Thất Tường khỏe mạnh, tiếng khóc to . sân thượng, Vinh Hồng Thịnh cùng Tịch Mạc Thiên nghe được, hẹn mà cùng thở phào nhõm.


   Hàn Phong bị cảnh sát mang , kết quả cần suy nghĩ cũng biết, Tịch Mạc Thiên để cho ta có thêm cơ hội tổn thương Tử Khâm cùng đứa bé.


   Té xuống từ nơi cao như vậy, Phi Lân chỉ bị gãy hai cái xương sườn, là ‘vạn hạnh trong bất hạnh’. Vinh Hồng Thịnh nhìn thẳng vào thân hình giường bệnh, cau mày:


   "Thời gian qua con đâu vậy hả?"


   Vinh Phi Lân nhướn mi:


   "Cha, đừng vừa thấy con liền cau mày vậy chứ, biết người muốn gặp con, nhưng cũng chớ biểu ràng thế, con trai người tâm hồn rất yếu ớt, chịu nổi đả kích của người đâu"


   Ngữ khí lưu manh, Vinh Hồng Thịnh thở dài, ngồi xuống chiếc ghế cạnh giường:


   "Vô luận như thế nào, Phi Loan, Tử Khâm và con cũng đều là ruột thịt của ta, các con là chị em, cho nên. . . . . ."


   "Được rồi, được rồi, cha, con hiểu mà."


   Vinh Phi Lân nhanh chóng cắt đứt lời Vinh Hồng Thịnh:


   "Con và Tử Khâm tương thân tương ái, được chưa!"


   Lúc Tịch Mạc Thiên đỡ Tử Khâm tiến vào, nghe câu này cũng khỏi cười ra tiếng. Ánh mắt Vinh Phi Lân hơi dừng lại người Hạ Tử Khâm chút rồi lướt qua, rơi vào Tịch Mạc Thiên, chợt nhếch miệng cười:


   "Tịch Mạc Thiên, làm rể tôi hơn mười năm, bây giờ lại biến thành em rể tôi rồi, đến đây, gọi tiếng vợ cho tôi nghe thử trước xem."


   Vinh Hồng Thịnh nghiêm mặt, cũng nhịn được nở nụ cười:


   "Phi Lân, náo loạn cái gì đấy, Mạc Thiên, con theo ta ra ngoài lát, ta có việc muốn với con."


   Tịch Mạc Thiên gật đầu cái, đỡ Tử Khâm ngồi xuống chiếc ghế cạnh giường, rồi mới theo Vinh Hồng Thịnh ra ngoài, tới trước cửa, chợt quay đầu lại nhìn Phi Lân cười cười:


   "Phi Lân, nếu như cậu sợ bị người ta chê già, tôi rất vui lòng gọi cậu tiếng vợ."


   Vinh Phi Lân sửng sốt, cửa khép lại rồi, mới khẽ rùng mình cái:


   "Tử Khâm, em muốn sống với ‘ông chú’ đó cả đời hả?"


   Hạ Tử Khâm cười hì hì:


   "Con cũng sinh rồi mà!"


   Ánh mắt Vinh Phi Lân đảo vòng vài lần, vẫn tự chủ được rơi vào người Tử Khâm. đẹp hơn trước, thân hình đầy đặn, có thêm ánh sáng của tình mẫu tử, lại càng thêm thành thục, ánh mắt vẫn rất trong suốt, phải là trong suốt như thuở ban đầu.


   "Vinh Phi Lân, cám ơn cứu Thất Tường, nếu như đứa bé được bảo vệ kịp thời. . . . . ."


   Tử Khâm nên lời, vừa nghĩ tới việc lúc trước, tim liền run rẩy, nước mắt chảy xuống theo gò má . Vinh Phi Lân vươn tay theo bản năng, nhưng đến nửa chừng rồi lại thu về, rút mấy tờ giấy tủ đầu giường nhét vào trong tay :


   "Lau nước mắt , Tịch Mạc Thiên , nhưng nếu ông cụ nhà chúng ta nhìn thấy con bảo bối khó khăn lắm ông mới tìm được bị tôi làm khóc, tôi ăn gậy đủ đấy."


   Tử Khâm bật cười: "Em xem , xem , cười nhiều mới xinh đẹp, khóc lên xấu xí. . . . . ."


   Vinh Phi Lân ‘chân chính’ trở lại rồi, đoạn tình cảm trước kia của hai người, nhắc tới chữ, Phi Lân như vậy, khiến Tử Khâm cảm thất rất nhõm.


   "Vinh Phi Lân, tôi rất vui vì trai của tôi, đó."


   Tử Khâm xong câu này, liền biến mất bên cạnh cửa. Nụ cười mặt Vinh Phi Lân nhanh chóng rút , bị biểu tình khổ sở thay thế, hồi lâu mới câu: "Tôi lại hi vọng em là em của tôi. . . . . ."


   《 Tình chân thực 》 được hoan nghênh nhiệt liệt, khiến tác giả Thanh Thanh Tử Khâm từ cây bút bình thường mạng, nhanh chóng trở thành biên kịch gia nổi tiếng, được Đài Truyền Hình mời, xuất chuyên mục phóng .


   Nữ diễn viên dẫn chương trình tuy xinh đẹp nhưng lời cũng rất sắc bén, ắt hẳn trời sinh phụ nữ là kẻ địch, lại còn đối mặt với người quá được ‘ưu đãi’ như Hạ Tử Khâm, hâm mộ, ghen tỵ cũng rất khó.


   Ánh mắt của ta rơi vào người Hạ Tử Khâm, bắt bẻ nghĩ thể coi là mỹ nữ, ít nhất ở trong Làng giải trí mỹ nữ như mây này, nhan sắc của ngồi đối diện căn bản thể ‘gia nhập’ được, nhưng vận số của quả quá tốt, thiên kim tập đoàn Vinh thị, phu nhân tổng giám đốc Tịch thị, ngôi sao mới trong giới biên kịch, có thể được liệt vào hàng tác gia mỹ nữ. . . . . . Cơ hồ tất cả những gì mà mọi người phụ nữ mong ước, đều có cả, tình , nghiệp, gia đình, hôn nhân. . . . . .


   Hạnh phúc của này khiến tất cả mọi người phụ nữ thể ghen tỵ: "Hạ tiểu thư, mạo muội hỏi câu, nếu như phải là đại tiểu thư Vinh thị, phu nhân tổng giám đốc Tịch thị, như vậy cảm thấy, tác phẩm của mình có thể đạt được thành công lớn như vậy ?"


   Ngồi ở dưới, Tịch Mạc Thiên khẽ cau mày, biên kịch chảy mồ hôi lạnh, vội nháy mắt với dẫn chương trình, nhưng ta lại làm như nhìn thấy.


   Hạ Tử Khâm sửng sốt, liếc mắt nhìn gương mặt trầm của Tịch Mạc Thiên ở phía dưới, chợt cười, nụ cười tùy ý lại hạnh phúc:


   "Dĩ nhiên , nhưng tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn, vì nhờ cuốn tiểu thuyết này, mới có thể gặp được , gả cho , . Sau khi , tôi mới biết ra cuộc đời của mình cũng có thể tươi đẹp đến vậy, bởi vì có , tôi mới có thể hạnh phúc, tôi ông xã của mình, vô cùng . Tác phẩm thành công hay , nếu tôi để ý, nhất định là dối, ngay cả chính bản thân tôi cũng tin, nhưng điều tôi để ý nhất vẫn là, vì tác phẩm này mà có thể thu hoạch được hạnh phúc, hạnh phúc chỉ thuộc về mình tôi"
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại Truyện: Tự Tạo Nghiệt Thể Sống   Edit: TieuKhang


   Beta: Fuly


   "Mạch Tử, cậu xem mình có mập lắm ?"


   Hạ Tử Khâm xoay qua xoay lại soi tới soi lui ở trước gương, biểu cảm mặt như thể gặp phải chuyện gì rối rắm lắm. Mạch Tử cầm chiếc nón đặt lên kệ rồi quay lại gõ đầu cái, thuận tiện đánh giá từ xuống dưới, đảo đảo hai mắt :


   "Mập hay sao, dù có thế nào Lão Tịch nhà cậu cũng đâu có chê, sợ gì chứ?"


   "Lão Tịch gì chứ?" Tử Khâm bất mãn : "Tịch Mạc Thiên già chút nào."


   Mạch Tử liếc xéo cái, :


   "Nhìn đúng là còn chưa già, nhưng mình nghe người ta , tuổi tác của đàn ông là phải xem ở phương diện khác."


   "Phương diện khác?" Hạ Tử Khâm đặt cái mũ về lại chỗ cũ, kéo hỏi thăm. Mạch Tử cười hắc hắc ra tiếng, gộp lại hết lượt mấy bộ quần áo ở trong tay rồi giao cho bán hàng đứng phía sau. Dù sao hôm nay cũng là ‘đánh cường hào chia ruộng đất’, con bé Tử Khâm này tiền quá nhiều, tiêu giúp ít, coi như giúp đỡ người nghèo làm từ thiện .


   bán hàng nhiệt tình giới thiệu:


   "Hôm nay cửa hàng chúng tôi vừa có nhiều kiểu áo lót mới, có muốn vào xem thử hay ."


   Hạ Tử Khâm quan tâm lắm nhưng ánh mắt Mạch Tử lại sáng lên, vội vàng gật đầu, bán hàng dẫn hai người qua dãy để áo lót, Mạch Tử quét vòng, rút ra bộ, ghé sát vào bên tai Tử Khâm : "Bộ này rất hợp với cậu, cậu mặc vào bảo đảm Lão Tịch nhà cậu như hổ đói bổ nhào vào cừu non cho coi, hoặc là cũng có thể làm cho lão phấn khởi lần."


   Hạ Tử Khâm liếc xéo bất mãn cãi lại: " ấy có già." Ngắm nghía bộ áo lót trong tay , đúng rất đẹp, những bông hoa màu tím nổi mặt vô cùng xinh xắn, bên cạnh đó là viền tơ màu xanh dương nhạt thêu ren hoa, nếu mặc lên người có làn da trắng, ắt hẳn rất quyến rũ, có điều là. . . . . .


   Tử Khâm chỉ chỉ phần hoa nổi ở phía , bắt bẻ mà : "Cái này được, nó in dấu ra hết ở ngoài áo."


   Mạch Tử cười hì hì :


   " ngốc à! Cái này căn bản phải để cậu mặc trong áo mà đây là để cậu mặc lên cho người đàn ông của cậu xem, hiểu chưa, cậu mặc nó vào chắc chắn rất xinh đẹp."


   Quay đầu lại nhìn bán hàng : "Lấy cái này, chọn size cho ấy, thêm nhiều màu khác nhau nữa?"


   bán hàng vội báo cho biết là có bốn màu, trừ màu tím còn có màu đen, đỏ hoa hồng và màu xanh lá cây. bán hàng còn giải thích rất tỉ mỉ, " màu hai bộ" quay đầu lại vươn tay với bà chủ giàu có : "Cà thẻ cho tôi."


   Hạ Tử Khâm lấy ví tiền trong túi đưa cho , Mạch Tử mở ra, bên chất đầy thẻ tín dụng, Mạch Tử cười hì hì, rút thẻ trong ra đưa cho bán hàng. bán hàng vui mừng miệng cười đến nỗi muốn toét đến phía sau cổ, dẫn hai vị khách hàng lớn tới dãy ghế ngồi chờ, dâng cà phê lên mời rồi mới tính tiền cà thẻ.


   Mạch Tử rút ra từng cái trong ví tiền tổng hợp lại lần rồi : " Lão Tịch nhà cậu cho cậu nhiều thẻ như vậy làm gì? tấm vẫn chưa đủ dùng sao, ngày thường ngay cả cửa cậu cũng chẳng bước ra bước.


   Hạ Tử Khâm nhấp hớp cà phê: "Tịch Mạc Thiên chỉ ình hai tấm, còn lại là của ba và Phi Lân lén đưa ình đấy, ra mình cũng cần dùng tới nó, bình thường cần gì cũng có người đưa hẳn đến nhà, nhưng mọi người vẫn cứ đưa chúng ình, rốt cuộc mới có đống thẻ thế này."


   "Đúng là phụ nữ à!" Mạch Tử than , nhưng ngẫm lại cũng đúng, hai nhà Vinh - Tịch, từ già đến trẻ đều ở chung chỗ, chỉ có người phụ nữ là Tử Khâm, xem thành bảo bối mới lạ. người cha nóng lòng bồi dưỡng cho con ruột, người trai thương em mình siêu cấp nghiêm trọng, còn có người chồng chu đáo hiểu chuyện cưng chiều vợ có giới hạn, con trai Thất Cân của cũng chưa được cưng chiều như vậy.


   Nhắc tới Thất Cân, Mạch Tử lặng lẽ : "Con nuôi mình cũng hơn hai tuổi rồi, lúc nào ình thêm đứa con nuôi nữa đây?" xong hồ nghi ngắm nghía Tử Khâm mấy lần, kề sát vào tai : "Này cũng hai năm rồi, bụng cậu vẫn chưa có động tĩnh gì ư, phải Lão Tịch nhà cậu được nữa chứ ? Đàn ông ở tuổi này, là phải nhìn vào năng lực biết , Lão Tịch nhà cậu cũng sắp bốn mươi rồi, mình thấy gần đây mặt cậu được tốt, có phải chuyện kia thuận hay ?"


   Mạch Tử nhiều chuyện đến có thể so với paparazzi của những tờ báo lá cải, mặt Tử Khâm đỏ lên, liếc : "Mạch Tử cậu đoán mò bậy bạ gì đó, Tịch Mạc Thiên rất lợi hại . . . . . ."


   "Lợi hại?"


   Mạch Tử truy hỏi kỹ càng việc: "Lợi hại thế nào vậy? Cả đêm mấy lần, lần bao lâu. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm mặc kệ , vừa đúng bán hàng đến, nhận lấy đồ rồi bỏ mặt Mạch Tử ở đó tự mình trước, Mạch Tử ở phía sau cười như điên, dường như hề để ý tới hình tượng chút nào.


   Hạ Tử Khâm vốn cũng quan tâm đến lời của Mạch Tử, nhưng đến buổi tối, quỷ thần xui khiến liền nhớ lại những lời này của bạn thân, vừa nghĩ tới mặt liền cảm thấy nóng lên.


   Tịch Mạc Thiên từ phòng tắm ra nhìn thấy vợ của mình bụm mặt, dưới ánh đèn, có chút ửng hồng như , nhíu mày, tới sờ sờ trán , có phát sốt:


   "Sao mặt lại đỏ như thế, có phải thấy trong người khỏe hay , hả?"


   Bàn tay to lớn lần vào trong chăn sờ lên người , tay chạm đến cơ thể ấm áp trắng mịn, Tịch Mạc Thiên hơi sững sờ nhưng ngay sau đó nở nụ cười, cúi đầu xuống hôn cái rồi chỉ vào cái trán :


   "Tử Khâm, em quyến rũ sao?"


   Giọng từ tính, kèm theo chút khàn khàn, miệng vừa xong, bàn tay cũng xốc lên tấm chăn người , ánh mắt đảo qua vòng, rồi lại lần nữa ngậm chặt môi , này quả phóng hỏa.


   Cho dù rất muốn trực tiếp đè xuống, nhưng Tịch Mạc Thiên cũng gấp gáp, nụ hôn của rất nhưng cũng rất triền miên, rồi dần dần tăng cao. . . . . . Bàn tay to lớn hề cởi ra áo lót người Tử Khâm, mà chỉ gặm cắn ở khóe môi , rồi từ từ trượt xuống. . . . . .


   Tử Khâm có chiếc cổ mảnh khảnh rất đẹp, nhất là lúc động tình, ngước đầu thở hổn hển, lúc hôn lên động mạch nhảy sau gáy , Tịch Mạc Thiên luôn có loại cảm giác kích động bí khó diễn tả, giống như hận thể cắn nát mạch máu của , hóa thành Vampire để hút hết máu của . . . . . . (Vampire = ma cà rồng)


   Dĩ nhiên, Tịch Mạc Thiên nỡ làm vậy, vì, chính là bảo bối nâng niu tay, vợ bé của Tịch Mạc Thiên . . . . . . Sau gáy, xương vai. . . . . . Từng chút từng chút, mỗi chỗ như từng đốm lửa rơi vào da thịt của nhạy cảm Tử Khâm, có chút nóng bỏng nhưng lại vô cùng dễ chịu. . . . . .


   Tử Khâm tự chủ được rên rỉ hai tiếng, giống như con thú nóng lòng muốn chui ra khỏi lồng ngực, nôn nóng muốn giải thoát nhưng lại có chút luyết tiếc với tại, có chút rối rắm, có chút mâu thuẫn. . . . . . Cúc áo trước ngực bị mở tung, đôi bầu ngực mềm mại hồng như quả đào bung ra, vô cùng hấp dẫn người. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên cúi đầu ngậm mút, Tử Khâm ‘ưm’ ra tiếng. . . . . . Dưới bàn tay lão luyện của , giống như từ đỉnh núi cao rơi xuống khe suối, tìm được khe hở liền lẻn vào, lượn vòng theo dòng chảy, tìm đến chốn đào nguyên thâm sâu nhất. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên có tiếng rất thương vợ này, nhưng đó là ở phương diện khác, còn ở giường, xưa nay chưa hề dễ dàng buông tha cho , hơn nữa còn hấp dẫn như vậy. . . . . .


   Bàn tay to nắm giữ đôi chân thon dài của , nhấc lên cao, dưới ánh đèn, cân xứng như ngọc trắng, mượt mà sáng bóng, vòng eo rất mềm và , hai năm qua được nuôi rốt cuộc cũng béo lên ít, mặc kệ là ôm vào trong ngực hay đè ở dưới, cũng giống như mềm mại xương. . . . . .


   Thẳng tiến vào. . . . . . Chạm đến. . . . . . Từ xưa tới nay, đàn ông và phụ nữ cũng chỉ đơn điệu với loại hình thức này, nhưng nó lại vô cùng sung sướng vận động đến biết mệt. . . . . .


   Tử Khâm rốt cuộc biết cái gì gọi là tự tạo nghiệt thể sống, quả chính là tấm gương sờ sờ, cũng vì Mạch Tử cả đêm mấy lần, lần bao lâu, mượn lúc này để người đàn ông nhà hề già chút nào, là quá ngây thơ, làm gì có mấy lần, Tịch Mạc Thiên lúc này đây gần như ép đến muốn tan xương nát thịt.


   Động tác sững sờ của ở dưới người vô cùng kích thích Tịch Mạc Thiên, phụ nữ ở giường bị phân tâm cũng đồng nghĩa với chất vấn năng lực tình dục của người đàn ông, từ xưa đến nay, điểm yếu của đàn ông chính là cái này.


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên càng thêm sâu lắng, hạ thể hơi ngừng lại, vào lúc Tử Khâm cho rằng muốn buông ra, bỗng nhiên bị lật cả người qua, chống lên eo , toàn thân Tử Khâm ngay tức khắc nhuộm màu hồng. . . . . .


   giãy dụa hai lần bày tỏ bất mãn, vô cùng thích loại tư thế này, bởi vì nó khiến nghĩ tới hành động của súc vật, Tịch Mạc Thiên cũng biết điều đó, bình thường rất ít khi ép buộc như thế, nhưng hôm nay, người đàn ông này hiển nhiên muốn bỏ qua cho . . . . . .


   Còn trong thất thần, Tịch Mạc Thiên thúc vào người , vừa hung hăng vừa mạnh mẽ, Tử Khâm bị đẩy thiếu chút nữa văng ra ngoài, nhưng bàn tay to lớn của lại vững vàng nắm chặt eo lại. . . . . .


   Hạ Tử Khâm bao giờ dám phân tâm nữa, trong miệng liên tục bật thốt lên hoặc những tiếng rên rỉ hoặc những thanh ngâm nga vô nghĩa. . . . . .


   Đến lúc Tịch Mạc Thiên buông ra, Tử Khâm cảm giác mình như chỉ còn lại nửa cái mạng, trong đầu cũng chỉ có câu , tự tạo nghiệt thể sống, tự tạo nghiệt thể sống. . . . . .


   "Tử Khâm, sao rồi? Cậu mặc thử mấy bộ đồ lót đó cho Lão Tịch nhà cậu xem chưa, kết quả như thế nào?"


   Hai người ngồi uống trà ghế mây ở ban công của Vinh gia, Tịch Mạc Thiên Pháp công tác, liền đưa vợ con đến thẳng Vinh gia ký gởi, ra Tiểu Thất Tường cũng sắp hai tuổi rồi, thời gian ở chung với ba mẹ cũng lâu, ngày thường đều ở chung với bảo mẫu ở Vinh gia, Vinh gia rộng lớn lại ít người, Vinh Hồng Thịnh còn quản lý chuyện của công ty nữa, dù sao con trai hay con rể, ai cũng đều có năng lực.


   Tịch Mạc Thiên cần tới, còn Phi Lân, hai năm qua thay đổi rất lớn. trưởng thành hơn trước, mình đảm đương phía, ngỗ ngược ngày xưa biến thành trầm ổn của hôm nay. Mọi người vốn còn muốn nhìn xem con rể và con trai Vinh gia tranh nhau sản nghiệp, đều phải thất vọng vì hai nhà Vinh - Tịch luôn hòa thuận vui vẻ vô cùng.


   Thời gian rãnh rỗi của Vinh Hồng Thịnh nhiều hơn trước, để tránh việc ông quá thương nhớ người vợ mất, cộng thêm tim vốn tốt, còn bị cholesterol cao, ít thích hoạt động, lâu dài liêng khiến cho tinh thần cùng sức khỏe có chút giảm sút.


   Tử Khâm lo lắng thôi, dứt khoát đưa Thất Tường đến ở cùng ông, có đứa liến thoắng ở bên cạnh, Vinh Hồng Thịnh quả nhiên khá hơn nhiều. Thất Cân là đứa trẻ rất nghịch ngợm, từ lúc mới biết bò loạn khắp nhà, thường hay chơi trò trốn tìm với ông ngoại, Vinh Hồng Thịnh tìm nó hết lầu lầu dưới trong nhà, hai ông cháu chơi đùa với nhau dường như biết chán.


   Cứ thế liên tục mấy tháng liền, đến lúc Thất Cân có thể vịn tường chập chững , sắc mặt vốn ốm yếu xanh xao của Vinh lão gia cũng trở nên hồng hào hơn trước. Bác sĩ Lâm cười trêu ghẹo thuốc quý hiếm gì cũng hữu dụng bằng Thất Tường bé , nhóc con này chạy nhảy ở trước, ông cụ bước như bay đuổi theo phía sau, nếu cứ mãi như thế, ông sống lâu trăm tuổi nữa cũng thành vấn đề.


   Lời lễ độ đó của bác sĩ Lâm ngờ lại khiến cho Vinh Hồng Thịnh trợn tròn mắt:


   "Dĩ nhiên, tôi còn phải nhìn Thất Tường nhà tôi cưới cháu dâu về nữa chứ?"


   Vinh Hồng Thịnh câu này , khiến ột đứa trẻ tại mới hai tuổi như Thất Cân, cứ luôn miệng cưới cháu dâu, cưới cháu dâu khiến Tử Khâm phải dở khóc dở cười. Nhưng ba cưng chiều đứa kia như vậy, tại muốn dạy dỗ nó cũng được, như bảo bối được trân quý nhất nhà, Tử Khâm rất muốn thừa nhận bản thân mình có chút ghen tị.


   Mạch Tử phát lại mất hồn, đưa tay đẩy đẩy :


   "Đừng để mình đoán trúng nha! Lão Tịch nhà cậu được ư?"


   Hạ Tử Khâm liếc xéo , mặt lại đỏ bừng bừng: "Cái gì được. . . . . ."


   Chợt nghĩ tới thể thảm của tối hôm qua, bây giờ Tử Khâm cũng còn hơi lạnh run, chuyện tự tạo nghiệt thể sống như thế về sau tuyệt đối được làm nữa.


   KẾT THÚC !
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Ngoại Truyện: Tự Tạo Nghiệt Thể Sống   Edit: TieuKhang


   Beta: Fuly


   "Mạch Tử, cậu xem mình có mập lắm ?"


   Hạ Tử Khâm xoay qua xoay lại soi tới soi lui ở trước gương, biểu cảm mặt như thể gặp phải chuyện gì rối rắm lắm. Mạch Tử cầm chiếc nón đặt lên kệ rồi quay lại gõ đầu cái, thuận tiện đánh giá từ xuống dưới, đảo đảo hai mắt :


   "Mập hay sao, dù có thế nào Lão Tịch nhà cậu cũng đâu có chê, sợ gì chứ?"


   "Lão Tịch gì chứ?" Tử Khâm bất mãn : "Tịch Mạc Thiên già chút nào."


   Mạch Tử liếc xéo cái, :


   "Nhìn đúng là còn chưa già, nhưng mình nghe người ta , tuổi tác của đàn ông là phải xem ở phương diện khác."


   "Phương diện khác?" Hạ Tử Khâm đặt cái mũ về lại chỗ cũ, kéo hỏi thăm. Mạch Tử cười hắc hắc ra tiếng, gộp lại hết lượt mấy bộ quần áo ở trong tay rồi giao cho bán hàng đứng phía sau. Dù sao hôm nay cũng là ‘đánh cường hào chia ruộng đất’, con bé Tử Khâm này tiền quá nhiều, tiêu giúp ít, coi như giúp đỡ người nghèo làm từ thiện .


   bán hàng nhiệt tình giới thiệu:


   "Hôm nay cửa hàng chúng tôi vừa có nhiều kiểu áo lót mới, có muốn vào xem thử hay ."


   Hạ Tử Khâm quan tâm lắm nhưng ánh mắt Mạch Tử lại sáng lên, vội vàng gật đầu, bán hàng dẫn hai người qua dãy để áo lót, Mạch Tử quét vòng, rút ra bộ, ghé sát vào bên tai Tử Khâm : "Bộ này rất hợp với cậu, cậu mặc vào bảo đảm Lão Tịch nhà cậu như hổ đói bổ nhào vào cừu non cho coi, hoặc là cũng có thể làm cho lão phấn khởi lần."


   Hạ Tử Khâm liếc xéo bất mãn cãi lại: " ấy có già." Ngắm nghía bộ áo lót trong tay , đúng rất đẹp, những bông hoa màu tím nổi mặt vô cùng xinh xắn, bên cạnh đó là viền tơ màu xanh dương nhạt thêu ren hoa, nếu mặc lên người có làn da trắng, ắt hẳn rất quyến rũ, có điều là. . . . . .


   Tử Khâm chỉ chỉ phần hoa nổi ở phía , bắt bẻ mà : "Cái này được, nó in dấu ra hết ở ngoài áo."


   Mạch Tử cười hì hì :


   " ngốc à! Cái này căn bản phải để cậu mặc trong áo mà đây là để cậu mặc lên cho người đàn ông của cậu xem, hiểu chưa, cậu mặc nó vào chắc chắn rất xinh đẹp."


   Quay đầu lại nhìn bán hàng : "Lấy cái này, chọn size cho ấy, thêm nhiều màu khác nhau nữa?"


   bán hàng vội báo cho biết là có bốn màu, trừ màu tím còn có màu đen, đỏ hoa hồng và màu xanh lá cây. bán hàng còn giải thích rất tỉ mỉ, " màu hai bộ" quay đầu lại vươn tay với bà chủ giàu có : "Cà thẻ cho tôi."


   Hạ Tử Khâm lấy ví tiền trong túi đưa cho , Mạch Tử mở ra, bên chất đầy thẻ tín dụng, Mạch Tử cười hì hì, rút thẻ trong ra đưa cho bán hàng. bán hàng vui mừng miệng cười đến nỗi muốn toét đến phía sau cổ, dẫn hai vị khách hàng lớn tới dãy ghế ngồi chờ, dâng cà phê lên mời rồi mới tính tiền cà thẻ.


   Mạch Tử rút ra từng cái trong ví tiền tổng hợp lại lần rồi : " Lão Tịch nhà cậu cho cậu nhiều thẻ như vậy làm gì? tấm vẫn chưa đủ dùng sao, ngày thường ngay cả cửa cậu cũng chẳng bước ra bước.


   Hạ Tử Khâm nhấp hớp cà phê: "Tịch Mạc Thiên chỉ ình hai tấm, còn lại là của ba và Phi Lân lén đưa ình đấy, ra mình cũng cần dùng tới nó, bình thường cần gì cũng có người đưa hẳn đến nhà, nhưng mọi người vẫn cứ đưa chúng ình, rốt cuộc mới có đống thẻ thế này."


   "Đúng là phụ nữ à!" Mạch Tử than , nhưng ngẫm lại cũng đúng, hai nhà Vinh - Tịch, từ già đến trẻ đều ở chung chỗ, chỉ có người phụ nữ là Tử Khâm, xem thành bảo bối mới lạ. người cha nóng lòng bồi dưỡng cho con ruột, người trai thương em mình siêu cấp nghiêm trọng, còn có người chồng chu đáo hiểu chuyện cưng chiều vợ có giới hạn, con trai Thất Cân của cũng chưa được cưng chiều như vậy.


   Nhắc tới Thất Cân, Mạch Tử lặng lẽ : "Con nuôi mình cũng hơn hai tuổi rồi, lúc nào ình thêm đứa con nuôi nữa đây?" xong hồ nghi ngắm nghía Tử Khâm mấy lần, kề sát vào tai : "Này cũng hai năm rồi, bụng cậu vẫn chưa có động tĩnh gì ư, phải Lão Tịch nhà cậu được nữa chứ ? Đàn ông ở tuổi này, là phải nhìn vào năng lực biết , Lão Tịch nhà cậu cũng sắp bốn mươi rồi, mình thấy gần đây mặt cậu được tốt, có phải chuyện kia thuận hay ?"


   Mạch Tử nhiều chuyện đến có thể so với paparazzi của những tờ báo lá cải, mặt Tử Khâm đỏ lên, liếc : "Mạch Tử cậu đoán mò bậy bạ gì đó, Tịch Mạc Thiên rất lợi hại . . . . . ."


   "Lợi hại?"


   Mạch Tử truy hỏi kỹ càng việc: "Lợi hại thế nào vậy? Cả đêm mấy lần, lần bao lâu. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm mặc kệ , vừa đúng bán hàng đến, nhận lấy đồ rồi bỏ mặt Mạch Tử ở đó tự mình trước, Mạch Tử ở phía sau cười như điên, dường như hề để ý tới hình tượng chút nào.


   Hạ Tử Khâm vốn cũng quan tâm đến lời của Mạch Tử, nhưng đến buổi tối, quỷ thần xui khiến liền nhớ lại những lời này của bạn thân, vừa nghĩ tới mặt liền cảm thấy nóng lên.


   Tịch Mạc Thiên từ phòng tắm ra nhìn thấy vợ của mình bụm mặt, dưới ánh đèn, có chút ửng hồng như , nhíu mày, tới sờ sờ trán , có phát sốt:


   "Sao mặt lại đỏ như thế, có phải thấy trong người khỏe hay , hả?"


   Bàn tay to lớn lần vào trong chăn sờ lên người , tay chạm đến cơ thể ấm áp trắng mịn, Tịch Mạc Thiên hơi sững sờ nhưng ngay sau đó nở nụ cười, cúi đầu xuống hôn cái rồi chỉ vào cái trán :


   "Tử Khâm, em quyến rũ sao?"


   Giọng từ tính, kèm theo chút khàn khàn, miệng vừa xong, bàn tay cũng xốc lên tấm chăn người , ánh mắt đảo qua vòng, rồi lại lần nữa ngậm chặt môi , này quả phóng hỏa.


   Cho dù rất muốn trực tiếp đè xuống, nhưng Tịch Mạc Thiên cũng gấp gáp, nụ hôn của rất nhưng cũng rất triền miên, rồi dần dần tăng cao. . . . . . Bàn tay to lớn hề cởi ra áo lót người Tử Khâm, mà chỉ gặm cắn ở khóe môi , rồi từ từ trượt xuống. . . . . .


   Tử Khâm có chiếc cổ mảnh khảnh rất đẹp, nhất là lúc động tình, ngước đầu thở hổn hển, lúc hôn lên động mạch nhảy sau gáy , Tịch Mạc Thiên luôn có loại cảm giác kích động bí khó diễn tả, giống như hận thể cắn nát mạch máu của , hóa thành Vampire để hút hết máu của . . . . . . (Vampire = ma cà rồng)


   Dĩ nhiên, Tịch Mạc Thiên nỡ làm vậy, vì, chính là bảo bối nâng niu tay, vợ bé của Tịch Mạc Thiên . . . . . . Sau gáy, xương vai. . . . . . Từng chút từng chút, mỗi chỗ như từng đốm lửa rơi vào da thịt của nhạy cảm Tử Khâm, có chút nóng bỏng nhưng lại vô cùng dễ chịu. . . . . .


   Tử Khâm tự chủ được rên rỉ hai tiếng, giống như con thú nóng lòng muốn chui ra khỏi lồng ngực, nôn nóng muốn giải thoát nhưng lại có chút luyết tiếc với tại, có chút rối rắm, có chút mâu thuẫn. . . . . . Cúc áo trước ngực bị mở tung, đôi bầu ngực mềm mại hồng như quả đào bung ra, vô cùng hấp dẫn người. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên cúi đầu ngậm mút, Tử Khâm ‘ưm’ ra tiếng. . . . . . Dưới bàn tay lão luyện của , giống như từ đỉnh núi cao rơi xuống khe suối, tìm được khe hở liền lẻn vào, lượn vòng theo dòng chảy, tìm đến chốn đào nguyên thâm sâu nhất. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên có tiếng rất thương vợ này, nhưng đó là ở phương diện khác, còn ở giường, xưa nay chưa hề dễ dàng buông tha cho , hơn nữa còn hấp dẫn như vậy. . . . . .


   Bàn tay to nắm giữ đôi chân thon dài của , nhấc lên cao, dưới ánh đèn, cân xứng như ngọc trắng, mượt mà sáng bóng, vòng eo rất mềm và , hai năm qua được nuôi rốt cuộc cũng béo lên ít, mặc kệ là ôm vào trong ngực hay đè ở dưới, cũng giống như mềm mại xương. . . . . .


   Thẳng tiến vào. . . . . . Chạm đến. . . . . . Từ xưa tới nay, đàn ông và phụ nữ cũng chỉ đơn điệu với loại hình thức này, nhưng nó lại vô cùng sung sướng vận động đến biết mệt. . . . . .


   Tử Khâm rốt cuộc biết cái gì gọi là tự tạo nghiệt thể sống, quả chính là tấm gương sờ sờ, cũng vì Mạch Tử cả đêm mấy lần, lần bao lâu, mượn lúc này để người đàn ông nhà hề già chút nào, là quá ngây thơ, làm gì có mấy lần, Tịch Mạc Thiên lúc này đây gần như ép đến muốn tan xương nát thịt.


   Động tác sững sờ của ở dưới người vô cùng kích thích Tịch Mạc Thiên, phụ nữ ở giường bị phân tâm cũng đồng nghĩa với chất vấn năng lực tình dục của người đàn ông, từ xưa đến nay, điểm yếu của đàn ông chính là cái này.


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên càng thêm sâu lắng, hạ thể hơi ngừng lại, vào lúc Tử Khâm cho rằng muốn buông ra, bỗng nhiên bị lật cả người qua, chống lên eo , toàn thân Tử Khâm ngay tức khắc nhuộm màu hồng. . . . . .


   giãy dụa hai lần bày tỏ bất mãn, vô cùng thích loại tư thế này, bởi vì nó khiến nghĩ tới hành động của súc vật, Tịch Mạc Thiên cũng biết điều đó, bình thường rất ít khi ép buộc như thế, nhưng hôm nay, người đàn ông này hiển nhiên muốn bỏ qua cho . . . . . .


   Còn trong thất thần, Tịch Mạc Thiên thúc vào người , vừa hung hăng vừa mạnh mẽ, Tử Khâm bị đẩy thiếu chút nữa văng ra ngoài, nhưng bàn tay to lớn của lại vững vàng nắm chặt eo lại. . . . . .


   Hạ Tử Khâm bao giờ dám phân tâm nữa, trong miệng liên tục bật thốt lên hoặc những tiếng rên rỉ hoặc những thanh ngâm nga vô nghĩa. . . . . .


   Đến lúc Tịch Mạc Thiên buông ra, Tử Khâm cảm giác mình như chỉ còn lại nửa cái mạng, trong đầu cũng chỉ có câu , tự tạo nghiệt thể sống, tự tạo nghiệt thể sống. . . . . .


   "Tử Khâm, sao rồi? Cậu mặc thử mấy bộ đồ lót đó cho Lão Tịch nhà cậu xem chưa, kết quả như thế nào?"


   Hai người ngồi uống trà ghế mây ở ban công của Vinh gia, Tịch Mạc Thiên Pháp công tác, liền đưa vợ con đến thẳng Vinh gia ký gởi, ra Tiểu Thất Tường cũng sắp hai tuổi rồi, thời gian ở chung với ba mẹ cũng lâu, ngày thường đều ở chung với bảo mẫu ở Vinh gia, Vinh gia rộng lớn lại ít người, Vinh Hồng Thịnh còn quản lý chuyện của công ty nữa, dù sao con trai hay con rể, ai cũng đều có năng lực.


   Tịch Mạc Thiên cần tới, còn Phi Lân, hai năm qua thay đổi rất lớn. trưởng thành hơn trước, mình đảm đương phía, ngỗ ngược ngày xưa biến thành trầm ổn của hôm nay. Mọi người vốn còn muốn nhìn xem con rể và con trai Vinh gia tranh nhau sản nghiệp, đều phải thất vọng vì hai nhà Vinh - Tịch luôn hòa thuận vui vẻ vô cùng.


   Thời gian rãnh rỗi của Vinh Hồng Thịnh nhiều hơn trước, để tránh việc ông quá thương nhớ người vợ mất, cộng thêm tim vốn tốt, còn bị cholesterol cao, ít thích hoạt động, lâu dài liêng khiến cho tinh thần cùng sức khỏe có chút giảm sút.


   Tử Khâm lo lắng thôi, dứt khoát đưa Thất Tường đến ở cùng ông, có đứa liến thoắng ở bên cạnh, Vinh Hồng Thịnh quả nhiên khá hơn nhiều. Thất Cân là đứa trẻ rất nghịch ngợm, từ lúc mới biết bò loạn khắp nhà, thường hay chơi trò trốn tìm với ông ngoại, Vinh Hồng Thịnh tìm nó hết lầu lầu dưới trong nhà, hai ông cháu chơi đùa với nhau dường như biết chán.


   Cứ thế liên tục mấy tháng liền, đến lúc Thất Cân có thể vịn tường chập chững , sắc mặt vốn ốm yếu xanh xao của Vinh lão gia cũng trở nên hồng hào hơn trước. Bác sĩ Lâm cười trêu ghẹo thuốc quý hiếm gì cũng hữu dụng bằng Thất Tường bé , nhóc con này chạy nhảy ở trước, ông cụ bước như bay đuổi theo phía sau, nếu cứ mãi như thế, ông sống lâu trăm tuổi nữa cũng thành vấn đề.


   Lời lễ độ đó của bác sĩ Lâm ngờ lại khiến cho Vinh Hồng Thịnh trợn tròn mắt:


   "Dĩ nhiên, tôi còn phải nhìn Thất Tường nhà tôi cưới cháu dâu về nữa chứ?"


   Vinh Hồng Thịnh câu này , khiến ột đứa trẻ tại mới hai tuổi như Thất Cân, cứ luôn miệng cưới cháu dâu, cưới cháu dâu khiến Tử Khâm phải dở khóc dở cười. Nhưng ba cưng chiều đứa kia như vậy, tại muốn dạy dỗ nó cũng được, như bảo bối được trân quý nhất nhà, Tử Khâm rất muốn thừa nhận bản thân mình có chút ghen tị.


   Mạch Tử phát lại mất hồn, đưa tay đẩy đẩy :


   "Đừng để mình đoán trúng nha! Lão Tịch nhà cậu được ư?"


   Hạ Tử Khâm liếc xéo , mặt lại đỏ bừng bừng: "Cái gì được. . . . . ."


   Chợt nghĩ tới thể thảm của tối hôm qua, bây giờ Tử Khâm cũng còn hơi lạnh run, chuyện tự tạo nghiệt thể sống như thế về sau tuyệt đối được làm nữa.


   KẾT THÚC !

  5. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :