1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 6   "Tịch Mạc Thiên, lúc ông đây cùng cha vợ ngươi tranh đấu giành thiên hạ, tên tiểu tử ngươi chỉ mới mặc tã, ngươi muốn ông rút lui ông liền phải rút lui sao, có cửa đâu. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên cau mày, để bút xuống, tiểu Dương vội vàng xoay người muốn ra xử lý, Tịch Mạc Thiên liền khoát tay:


   "Cho ông ta vào."


   Hàn Trung Khôn tức giận tới, bảo vệ sợ hãi chức vị cùng uy tín lúc trước của ông ta nên cũng dám ngăn cản, để ông ta bước thẳng đến lầu 30 .


   Hàn Trung Khôn là nhân viên của Vinh Hồng Thịnh, đúng như lời ông ta , năm đó cùng với Vinh lão gây dựng giang sơn Vinh thị, nhưng khi công thần thành sâu mọt, nhất định phải thẳng tay diệt trừ, nếu hậu quả khôn lường. Cha đưa Vinh thị vào tay mình, cũng có nguyên nhân của nó, vai phản diện này, vô luận thế nào cũng phải đóng thôi.


   Hàn Trung khôn ném lệnh điều động trong tay xuống trước mặt Tịch Mạc Thiên:


   "Tịch Mạc Thiên, ngươi có ý gì, điều lão tử đến chi nhánh ZNV', việc này phải là muốn cho lão tử "mang giầy chật" ư, lệnh điều động này tôi chấp nhận"


   Mắt Tịch Mạc Thiên chợt lóe qua tia sáng lạnh, chau mày:


   " chấp nhận cũng được, tôi thấy năm nay tuổi tác của Hàn lão cũng còn , về nhà ngậm kẹo chơi với cháu, hưởng phúc của con cái, có lẽ thỏa đáng hơn."


   "Tịch Mạc Thiên, ngươi. . . . . ."


   Hàn Trung khôn tức đến mặt đỏ bừng, Tịch Mạc Thiên rút ra tập tài liệu từ ngăn kéo bên cạnh, ném lên bàn:


   "Hoặc là Hàn lão muốn phun ra hết những thứ này?"


   Hàn Trung Khôn cầm tài liệu, mở ra, chỉ nhìn lướt qua, khuôn mặt già nua liền trắng bệch, hung hăng khẽ cắn răng:


   "Tịch Mạc Thiên ngươi điên rồi, ông đây nhận thua."


   xong, xoay người chạy ra ngoài, tới cửa đột nhiên câu:


   "Cha vợ ngươi giỏi nhất là chiêu mượn dao giết người này, Tịch Mạc Thiên, ông đây chờ xem kết quả của người được gọi là con rể Vinh thị như ngươi."


   Tịch Mạc Thiên ngẩng đầu, phân phó cho tiểu Dương:


   "Xa thải toàn bộ bảo vệ phụ trách lầu 30 hôm nay."


   "Vâng"


   Tiểu Dương đáp tiếng, đưa phần tài liệu khác trong tay tới:


   "Đây là tư liệu về Hạ tiểu thư."


   Tịch Mạc Thiên hơi nhướng mày, mở ra nhìn sơ qua chút:


   " Nhi Viện Thánh Tâm? Sao tôi cảm thấy tên này có chút quen thuộc?"


   Tiểu Dương vội vàng :


   "Năm ngoái, Tịch thị chúng ta mua mảnh đất vùng ngoại thành, định xây dựng bệnh viện đa khoa, phát động di dời lâu như vậy, những hộ khác đều hết, chỉ còn có Nhi Viện này là dễ giải quyết. Sau khi phá bỏ, phần bồi thường chúng ta đưa đủ để xây dựng nhi viện mới, vì vậy đôi bên vẫn giằng co tới bây giờ, người của chúng ta đến mấy lần, nhưng đều bị viện trưởng đuổi ra ngoài, Hạ tiểu thư cũng là trong những nhi được thu dưỡng, còn. . . . . ."


   Tiểu Dương đến chỗ này, hơi chần chờ, Tịch Mạc Thiên ngẩng đầu, quét mắt nhìn cái, tiểu Dương mới tiếp tục :


   "Mười vạn ngài cho Hạ tiểu thư, ấy đều danh chuyển đến nhi viện Thánh Tâm, bởi vì chuyển trực tiếp từ tài khoản của ngài, cho nên chỗ đến rất ràng."


   Tịch Mạc Thiên khẽ gật đầu, phía sau là tư liệu sơ lược của Hồ Mạch, tiểu Dương tiếp tục giải thích:


   "Vị Hồ Mạch tiểu thư này là bạn tốt lớn lên từ nhi viện của Hạ tiểu thư, bây giờ hai người vẫn ở chung, ấy làm tuyên truyền ở công ty truyền thông thuộc Vinh thị."


   Tư liệu cuối cùng là của người đàn ông cũng có thể xem như tuấn tú, tiểu Dương hơi dò xét nhìn Tịch tổng cái:


   "Đây là bạn trai trước của Hạ tiểu thư. . . . . ."


   Nhạy cảm phát khí có chút lạnh lẽo, tiểu Dương nhanh chóng giải thích:


   "Mấy ngày trước cưới phụ nữ khác, cũng là bạn thời đại học của họ"


   Tịch Mạc Thiên nhớ tới đêm đó, tiểu mèo say luôn miệng : đàn ông phải là thứ tốt lành gì, ắt hẳn đây chính là nguyên nhân.


   đóng tài liệu lại:


   "Phi Lân quen biết ấy như thế nào?"


   Tiểu Dương lắc đầu cái:


   "Điều này tôi cũng cảm thấy rất kỳ quái, hai người căn bản cùng đường, lẽ ra thể gặp nhau mới phải."


   Ngón tay thon dài của Tịch Mạc Thiên gõ gõ lên mặt bàn:


   "Cậu sắp xếp, để ngày mai ấy đến đây gặp tôi, là bàn về việc xuất bản tiểu thuyết."


   Thời điểm Hạ Tử Khâm nhận được điện thoại, vui mừng đến phát điên, căn bản nghe ra thanh của trợ lý Dương. Để điện thoại xuống, mới nhớ tới bên kia chỉ địa chỉ, chứ cho biết tên của nhà xuất bản, mình đầu quân cho chỗ nào, chính cũng biết. Nhưng quản nhiều làm gì, dù sao xuất bản rồi, coi như tiến được bước dài con đường đến với thành công, đây là chuyện trong mơ cũng dám nghĩ.


   Hạ Tử Khâm vui mừng huơ tay múa chân nửa ngày, mới phát trong nhà an tĩnh đến lạ lùng, Mạch Tử đâu? nhìn thấy tờ giấy được kẹp dưới khay trà, mở ra, phía là dòng chữ do Mạch Tử viết:


   "Heo ham ngủ, công ty có chuyện, mình phải làm, lần này chắc khoảng tháng là có thể trở lại, cậu nhớ ăn cơm ngon, đừng dùng mỳ ăn liền nữa, ít thức đêm, thấy tim thoải mái, nhớ đến gặp bác sĩ —— Mạch Tử."


   Hạ Tử Khâm chu miệng, tim của từ khi còn bé được tốt, nhưng bác sĩ cũng bảo, lớn lên, từ từ có chuyển biến, nghiêm túc mà , cũng phải là môt người bị bệnh bẩm sinh, những năm này chưa từng phát bệnh. Dù ngày đó, chơi mấy trò kích thích cùng Vinh Phi Lân, cũng sao cả, nhưng Mạch Tử cùng mẹ viện trưởng luôn thích càu nhàu , từ đến lớn cũng thành thói quen.


   Để tờ giấy Mạch Tử viết xuống bàn, Hạ Tử Khâm cầm địa chỉ công ty xuất bản, mắt đảo ba lượt, bắt đầu tính toán bằng đầu ngón tay, có thể nhận được bao nhiêu tiền, nếu có nhiều độc giả, sau này, có khi cũng trở thành là tác giả chân chính cũng chưa biết chừng.


   Mỗi lần qua hiệu sách, thấy cảnh tượng những độc giả xếp hàng dài tìm tác giả ký tên bán sách, Hạ Tử Khâm hâm mộ vô cùng, từng ảo tưởng qua vô số lần, có ngày mình cũng ngồi ở chỗ đó. Bây giờ phảng phất thấy được tia sáng của rạng đông.


   *****


   Cho dù có suy nghĩ đến vạn lần, Hạ Tử Khâm cũng ngờ được thấy cảnh tượng như vậy. Trước mắt là tòa nhà chọc trời thẳng tắp đâm lên tận mây, những tấm kính thủy tinh viền ngoài, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra từng chùm sáng rực rỡ, bốn chữ ‘Tập đoàn Vinh thị’ to được khắc phía tòa cao ốc hiển lộ khí thế bức người.


   Hạ Tử Khâm là trạch nữ điển hình, gần như tách rời với thế giới bên ngoài nhưng bởi vì Mạch Tử cùng Chu Hàng, đối với Vinh thị vẫn có chút hiểu biết. Đây là tập đoàn có thực lực hùng hậu thị trường, lấy truyền thông làm khởi nghiệp mà phát triển đến trình độ lớn mạnh. Nhà xuất bản chỗ Chu Hàng cùng công ty Điện ảnh và truyền hình cũng đều lệ thuộc Vinh thị, nhưng chỉ là chi nhánh bình thường của tập đoàn này mà thôi.


   Hạ Tử Khâm mở địa chỉ trong tay, so sánh cẩn thận từng chữ từng chữ nhiều lần, xác nhận có lầm, cảm thấy nhụt chí, muốn quay đầu về nhà, nhưng trong lòng vẫn tồn tại tia may mắn, dù sao việc xuất bản đối với Hạ Tử Khâm mà có ý nghĩa vô cùng.


   hít hơi sâu, quyết định thử vận số, cúi đầu liếc qua trang phục của mình, quần jean, áo T-Shirt trước sau như cùng những tinh loài người thỉnh thoảng qua bên cạnh hoàn toàn là hai thế giới.


   Hạ Tử Khâm lấy dũng khí vào, mặt tiểu thư trước bàn tiếp tân thoáng qua tia kinh ngạc, nhưng lộ ra chút thần sắc khinh miệt nào, đợi đến khi Hạ Tử Khâm ý đến, biết có phải do quá nhạy cảm hay , mà cảm thấy ánh mắt khi nhìn mình của vị tiểu thư kia có mấy phần ý vị sâu xa.


   tiếp tân này phục vụ rất chu đáo, trực tiếp mang về phía thang máy, sau khi nhấn nút mở cửa liền khom người :


   "Xin Hạ tiểu thư thẳng lên lầu ba mươi"


   "Lầu ba mươi?"


   Hạ Tử Khâm nhìn ánh đèn chớp nháy biểu từng tầng lầu bảng điều khiển, khẩn trương trong lòng cũng như những con số này từng chút từng chút dâng lên, ‘đinh’ tiếng, cửa thang máy mở ra, Hạ Tử Khâm vừa bước ra ngoài, ngẩng đầu nhìn thấy cái người được gọi là Dương phụ tá kia, khỏi kinh hãi.


   Mặc dù mặt tiểu Dương vẫn duy trì dáng vẻ bình tĩnh, nhưng ra, thời điểm khi nhìn thấy biểu như gặp quỷ của Hạ Tử Khâm, trong lòng rất muốn cười to, hơn nữa khi thấy xoay người theo bản năng muốn nhấn nút thang máy, biểu lộ ý định chạy trốn, càng thể kìm chế những thanh phát ra từ cổ họng, chẳng lẽ bản thân biết, người mà buổi tối hôm đó trêu chọc là ai ư, bây giờ muốn chạy phải quá muộn.


   Tiểu Dương tiến lên, khẽ khom người:


   "Hạ tiểu thư, Tịch tổng đợi , mời theo tôi!"


   Khi tiếng Tịch tổng được thốt ra từ miệng ta, tia hy vọng cuối cùng trong lòng Hạ Tử Khâm cũng biến mất. Nhưng đột nhiên bừng tỉnh, vì sao phải chạy chứ, cũng nợ ai cái gì nha, đêm đó giữa hai người là tình tôi nguyện, người đàn ông kia mọn như vậy chứ, qua nhiều ngày rồi còn muốn tìm đòi nợ.


   Lại suy nghĩ chút về vấn đề mình tới đây hôm nay, là vì công việc, sợ cái gì chứ? Nhưng ngốc Hạ Tử Khâm này cũng chịu suy nghĩ chút, quyển tiểu thuyết ngôn tình của cần phải để tổng giám đốc đại nhân ngày kiếm ra bạc tỷ ra tay ư? Cho nên , Mạch Tử lo lắng chút cũng thừa, đứa này có lúc ngốc đến vô giới hạn a.


   Hạ Tử Khâm hít hơi sâu, cố gắng tiêu trừ khiếp ý hiểu dâng trào cấp tốc trong lòng, lấy dũng khí, cố làm ra vẻ bình tĩnh theo tiểu Dương, đứng trước cánh cửa gỗ dẽ hào hoa, tiểu Dương nhàng gõ hai cái rồi đẩy ra:


   "Hạ tiểu thư, mời vào"


   Hạ Tử Khâm có chút chần chờ chậm chạp đến, vừa mới tiến vào, cánh cửa sau lưng liền đóng lại, sợ hết hồn. , mặc dù trí nhớ mơ hồ, nhưng cũng khắc vào đầu hơi thở cường thế của người đàn ông đêm đó, giống y như tại.


   Ánh sáng ở đây được thiết kế rất tốt, gian to như vậy cũng được soi chiếu sáng ngời, nhiễm hạt bụi. Tuy căn phòng được trang trí theo phong cách cổ điển, nhưng chứa cổ hơi thở trầm lặng, xa hoa đến khó tả. Tịch Mạc Thiên ngồi ở chiếc ghế tổng giám đốc gần cửa sổ, mà tĩnh tọa sô pha, đôi chân dài nhàn nhã nhếch lên, miệng ngậm điếu thuốc, sắc mặt thâm trầm, ánh mắt u ám nhìn , làm Hạ Tử Khâm tự chủ được cảm thấy lo lắng, ngón tay nắm chặt dây ba lô, đôi mắt chớp nháy, dám nhìn thẳng vào người đàn ông này dù chỉ giây.


   Hạ Tử Khâm cũng phải kẻ ngốc, biết , người đàn ông này phải là loại mình có thể trêu chọc. Ánh mắt trầm của Tịch Mạc Thiên rơi vào người , tia chán ghét xẹt qua bộ quần áo của , người phụ nữ này nhếch nhác đến mức khiến người ta giận sôi, chỉ có khuôn mặt nhắn là vẫn trơn bóng, sạch như cũ, nhìn rất thoải mái. Tịch Mạc Thiên dụi tắt điếu thuốc trong tay, trực tiếp mở miệng:


   "Tới đây"


   "A! A!"


   Thời điểm khi Hạ Tử Khâm tới trước người , mới ảo não phát , sao mình lại cứ nghe theo lời như vậy chứ, khuôn mặt nhắn đỏ lên, vừa muốn lui về phía sau, cánh tay bị Tịch Mạc Thiên nắm chặt.


   Hạ Tử Khâm chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, sau đó bị Tịch Mạc Thiên đè xuống ghế sa lon, cái miệng nhắn bị chận lại, chút khe hở cũng chừa. . . .
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 7   Hạ Tử Khâm căn bản kịp phản kháng, liền bị bao phủ hoàn toàn dưới hơi thở bá đạo của Tịch Mạc Thiên, mắt mở to nhìn chằm chằm vào , có thể thấy những tia thất kinh tản ra . . . . . .


   quả thực còn rất trẻ, từ khoảng cách gần như thế, Tịch Mạc Thiên thậm chí có thể nhìn thấy những chiếc lông tơ nhàng rung động mặt , nhưng mùi vị vẫn ngon miệng như trong trí nhớ.


   Tới thời khắc tại, Tịch Mạc Thiên thể thừa nhận, bản thân mình luôn nhớ kỹ nha đầu này, dù nhan sắc chỉ ở mức thanh thuần, nhưng lại khiến buông tay được. Tịch Mạc Thiên cũng định ép buộc quá gấp, hơn nữa hiển nhiên mình sợ. Vì vậy, chỉ chốc lát liền buông ra, nhưng vẫn ôm chặt ở trong lòng, quanh co lòng vòng, mà trực tiếp hỏi ra thắc măc của :


   "Em và Vinh Phi Lân có quan hệ gì?"


   "À? Gì?"


   Đầu óc của Hạ Tử Khâm mờ mịt, cố điều hòa hơi thở, nhưng khi chuyện vẫn có chút lắp bắp:


   "Phi Lân? Vinh Phi Lân? Ngài cũng biết ta?"


   Tịch Mạc Thiên chợt phát , lúc thanh tỉnh, nha đầu này vẫn dễ khai thông chút nào, đưa tay nắm cằm của , nâng lên, để nhìn thẳng vào ánh mắt của mình, cho phép né tránh:


   "Tôi hỏi em cùng ta có quan hệ gì? Bạn trai?"


   Ước chừng chính Tịch Mạc Thiên cũng ý thức được, lời này ra, có mang theo vị chua cùng tính toán.


   Bạn học Hạ Tử Khâm đột nhiên tỉnh táo lại, mình ràng tới bàn bạc về việc xuất bản, bị người đàn ông này loạn hôn trận chưa tính, bây giờ ta còn đưa ra những nghi vấn thể hiểu nổi về chuyện riêng bắt giải đáp.


   Hạ Tử Khâm muốn tránh khỏi , nhưng vừa động hai cái, thanh trầm thấp của Tịch Mạc Thiên liền vang lên bên tai :


   "Xem ra em cũng rất nhớ tôi, uhm?"


   Hạ Tử Khâm nhạy cảm nhận thức được phía dưới có vật thể cứng rắn, nhanh chóng lớn lên, mặt đỏ bừng như sắp chảy máu:


   "Ngài buông tôi ra trước ."


   Lần này Tịch Mạc Thiên cũng kiên trì nữa, vừa mới buông tay, Hạ Tử Khâm liền đứng lên, nắm lấy túi xách của mình quay đầu bỏ chạy, đến cạnh cửa kéo nửa ngày, cũng kéo ra, quay đầu lại phát Tịch Mạc Thiên vẫn ngồi ghế sofa, bày ra tư thái ưu nhã thanh nhàn. Ánh mắt kia, làm Hạ Tử Khâm có cảm giác giống như sói xám lớn nhìn chằm chằm tiểu bạch thỏ nóng lòng muốn chạy trốn.


   Hít sâu mấy hơi, Hạ Tử Khâm cố lấy can đảm mở miệng:


   "Cái đó, Tịch tổng, tôi nghĩ tôi cùng ngài có quan hệ gì ! Vì vậy chuyện riêng của tôi tiện tiết lộ cho ngài. Với lại, nếu như phải thương lượng về vấn đề xuất bản, cần thiết lãng phí thời gian quý giá của ngài rồi."


   Ánh mắt của Tịch Mạc Thiên lóe lên cái, có mấy phần đùa giỡn :


   " quan hệ? Sao tôi lại nhớ ràng, tôi cùng Hạ tiểu thư có quan hệ ít? Hả?"


   Mặt Hạ Tử Khâm đỏ lên, ấp úng :


   "Cái đó, cái đó, phải đều qua rồi sao, tôi uống say, lại hai bên đều thoả thuận xong giao dịch. . . . . ."


   Bốn chữ cuối cùng vừa thốt ra, Hạ Tử Khâm liền ngậm miệng, bởi vì sắc mặt của Tịch Mạc Thiên trầm xuống, trong mắt phát ra ánh sáng lạnh, trực giác mách bảo cho Hạ Tử Khâm biết, nếu còn mở miệng tiếp, biết người đàn ông này làm ra những chuyện gì.


   Hạ Tử Khâm có lẽ thiếu đầu óc, nhưng có thời điểm mắt cũng tương đối tinh. Sắc mặt Tịch Mạc Thiên hơi giãn ra. Mặc dù sai, nhưng muốn nghe quan hệ lần đó của bọn họ thành giao dịch tiền bạc. Hơn nữa, đột nhiên phát , mình căn bản muốn dứt mối quan hệ này với .


   Tịch Mạc Thiên đứng lên, hướng Hạ Tử Khâm tới, Hạ Tử Khâm nháy mắt mấy cái, xê dịch về sau hai bước, nhưng mà phía sau là cửa lớn, muốn trốn cũng được. Tịch Mạc Thiên kéo đến nơi đặt chiếc ghế ông chủ của mình, bế lên, mở bản bút ký bàn ra:


   “Ngồi chỗ này viết gì đó về em, tôi họp lát."


   Hạ Tử Khâm còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Tịch Mạc Thiên xoay người khỏi phòng, trong thoáng chốc, gian to như vậy chỉ còn mình . Hạ Tử Khâm ngồi yên lặng hơn nửa ngày, cho đến khi cánh cửa nhàng vang lên hai tiếng, mới hồi hồn. Người vào là trẻ tuổi xinh đẹp, chắc hẳn là thư ký gì đó, bưng chiếc khay tinh xảo trong tay, đối với việc Hạ Tử Khâm ngồi ở vị trí ông chủ chỉ kinh ngạc trong chớp mắt, liền đặt sữa tươi nóng cùng hộp Đề Lạp Mễ Tô xuống trước mặt Hạ Tử Khâm, nhìn cười cười rồi xoay người ra ngoài.


   Hạ Tử Khâm nhìn chằm chằm vào hộp Đề Lạp Mễ Tô tản ra mùi thơm, khẽ nuốt nuốt nước miếng, chợt nhớ tới sáng sớm còn chưa có ăn chút điểm tâm nào, mặc kệ ! Thức ăn ngon trước mặt, lấp đầy bụng rồi hãy sau. Gió cuốn mây trôi quét sạch hộp thức ăn bàn, uống cạn ly sữa tươi, mới thỏa mãn sờ sờ cái bụng tròn vo, ợ lên tiếng no nê.


   Ăn uống no đủ xong liền cảm thấy mắt gần như mở ra được, dù sao đối với với người điên đảo ngày đêm như , phải dậy sớm như vậy , đúng là quen, hơn nữa, nơi này còn tràn đầy ánh mặt trời, rất thoải mái, Hạ Tử Khâm duỗi lưng ngáp cái, liền gục xuống bàn, chỉ chốc lát sau chạy đánh cờ với Chu công.


   Lúc Tịch Mạc Thiên bước vào, liền nhìn thấy nha đầu ngủ tới biết trời đất là gì. , tư thế ngủ của có chút ưu hã nào, thậm chí còn phát ra tiếng ngáy, cái miệng nhắn khẽ giương, nước miếng theo khóe môi xuống, như đứa bé hiểu chuyện, lại khiến Tịch Mạc Thiên cảm thấy rất đáng .


   Có lẽ con người chính là như thế, luôn có người bất luận thành cái dạng gì, bất luận làm cái gì, bạn cũng cảm thấy đáng . Tịch Mạc Thiên cẩn thận ôm lấy , tiểu nha đầu ngủ rất ngon, động tác lớn như vậy, nhưng cũng chỉ khẽ cọ xát trong lồng ngực , liền o o ngủ tiếp.


   Tịch Mạc Thiên bế vào gian phòng nghỉ ngơi phía trong của mình, đặt lên giường, giúp đắp chăn. Tiểu nha đầu dường như thích ứng trong hoàn cảnh mới rất tốt, nhanh chóng lật người, ôm chăn ngủ say sưa, Mạch Tử từng : Tử Khâm là con heo ham ngủ chuyển thế, lúc ngủ rồi, có bị bán cũng biết.


   Tịch Mạc Thiên đưa tay vén mấy sợi tóc dính trán , lộ ra khuôn mặt nhắn thanh tú, nhìn chăm chú nửa ngày, mới xoay người ra ngoài.


   , lần này đến tiểu Dương cũng hiểu Tịch tổng muốn làm gì, chẳng lẽ sau khi trải qua tang thê, cuối cùng Tịch tổng cũng bị thần tình bắn trúng, nhưng với có chút bình thường như Hạ Tử Khâm, tiểu Dương lại cảm thấy rất chân . Mặc dù đêm kia, đến bây giờ nghĩ lại, với Tịch tổng mà ngoại lệ hiếm hoi.


   thể coi là thủ thân như ngọc, nhưng đối với nữ sắc, Tịch tổng chưa bao giờ dính vào, chứ đừng đến chuyện tình đêm, vậy mà bây giờ chỉ xảy ra tình đêm, chắc sau này còn chuyện đáng hơn, tiểu Dương lén suy đoán, chẳng lẽ Hạ Tử Khâm là Tịch phu nhân nhiệm kì kế tiếp sao?


   Có lẽ do giường quá thoải mái, nên thời điểm khi Hạ Tử Khâm tỉnh dậy, mặt trời sớm xuống núi. Chiếc đèn tinh xảo tường tỏa ra ánh sáng ấm áp mờ mờ, mơ hồ có thể thấy được cảnh trí trong phòng. Hạ Tử Khâm xoa xoa hai mắt, ngồi dậy:


   "Đây là đâu vậy?"


   "Đây là nhà của tôi. Cuối cùng em cũng tỉnh, tôi còn tưởng rằng em muốn ngủ tới sáng mai chứ."


   Lúc này Hạ Tử Khâm mới nhìn thấy Tịch Mạc Thiên ngồi trong chiếc ghế bành trước cửa sổ sát đất, đầu óc Hạ Tử Khâm quay vòng từ đầu đến đuôi, nghĩ mãi cũng ra, ràng mình bàn công việc, sao bỗng chốc liền biến thành loại tình huống như tại vậy chứ, hận thể nhổ đứt tóc của mình.


   Coi như ngu hơn nữa, lúc này cũng hiểu mục đích của người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này đơn thuần, nhưng là có cái gì đáng giá để ông chủ lớn như ta phải tính kế chứ, buồn cười, quá buồn cười. Hạ Tử Khâm nghĩ lâu cũng hiểu, liền lãng phí đầu óc nữa, trực tiếp hỏi :


   "Cái đó, Tịch tổng, rốt cuộc ngài muốn làm cái gì?"


   "Mạc Thiên, gọi tôi là Mạc Thiên"


   Khuôn mặt của Hạ Tử Khâm đỏ lên, hai chữ Mạc Thiên này cảm thấy thể kêu ra miệng được, liền dứt khoát gọi là Tịch Mạc Thiên:


   "Ách, Tịch Mạc Thiên, tôi có thể hỏi ngài chút , rốt cuộc muốn thế nào?"


   Trong đêm tối, đôi mắt của Tịch Mạc Thiên khẽ chớp nháy, hỏi đằng, lại trả lời nẻo:


   "Tôi là Tịch Mạc Thiên, 36 tuổi, *tang thê, cha mẹ mất sớm, hơi có chút tư sản, Hạ Tử Khâm tôi muốn cưới em."


   *tang thê: vợ mất.


   "A. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm cảm thấy, xem như lúc này Địa Cầu bị hủy diệt, cũng chấn động bằng mấy câu đó của Tịch Mạc Thiên, hơn nữa, người đàn ông này có phải quá khiêm tốn hay , nếu như rằng chỉ có chút tư sản, vậy coi là cái gì, chắc đến cả tên ăn xin cũng đủ trình độ, hơn nữa lại còn muốn kết hôn với . . . . . .


   Tịch Mạc Thiên vô cùng hiểu Hạ Tử Khâm, mà những lời này của cũng phải để cầu hôn. Trong từ điển của , cái gì nhận thức là của , câu này chỉ mang tính chất thông báo cho biết, hơn nữa cũng cho Hạ Tử Khâm cơ hội phản kháng:


   "Em gả cho tôi, có thể tiếp tục viết tiểu thuyết của em, tôi bảo đảm can thiệp, quan trọng nhất là, tôi có thể giải quyết vấn đề của nhi viện Thánh Tâm."


   Hạ Tử Khâm sửng sốt, lập tức hỏi lại:


   "Làm sao ngài biết?"


   Lời vừa ra khỏi miệng, liền nhớ lại Mạch Tử từng qua mấy lần, mảnh đất của nhi viện Thánh Tâm chính là địa điểm Tịch thị muốn khai phá để xây dựng bệnh viện gì đó.


   ra cũng cảm thấy mình có chút buồn cười, đường đường là Tịch Mạc Thiên, thế nhưng phải dùng loại thủ đoạn này để dụ dỗ gả cho . Nhưng mà đối phó với tiểu mèo say hồ đồ này, Tịch Mạc Thiên lại cảm thấy biện pháp như vậy tương đối hữu hiệu, hơn nữa cũng muốn lãng phí thời gian.


   Nghĩ đến đây, Tịch Mạc Thiên liền đứng lên. Dưới ánh đèn, dáng người càng có vẻ cao lớn hơn, chậm rãi tới, lại gần Hạ Tử Khâm, dùng giọng điệu vô cùng hấp dẫn :


   "Chỉ cần em gả cho tôi, tôi bảo đảm chỉ cần tôi còn sống, quyên góp cho nhi viện Thánh Tâm vô điều kiện, những bệnh viện thuộc Tịch thị cũng cung cấp thuốc men và chữa bệnh miễn phí cho những nhi kia."


   Hạ Tử Khâm có chút sững sờ nhìn :


   "Tại sao? Tôi nghĩ là chuyện kết hôn với tôi đáng giá để ngài dùng điều kiện như vậy trao đổi ?"


   Tịch Mạc Thiên khẽ cười hai tiếng:


   "Có, chỉ là chính em biết thôi. . . . . ."


   Thanh mập mờ, trầm thấp, làm mặt Hạ Tử Khâm khỏi nóng lên , huống chi ngồi lên giường, cách gần như thế, gần đến mức có thể nghe được hô hấp của . Hạ Tử Khâm trốn ra sau theo bản năng, cảm thấy chuyện này nên nhanh chóng ra tốt hơn, liền lắp bắp mở miệng:


   "Nhưng là, nhưng là, tôi thương ngài. . . . . ."
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 8   Hạ Tử Khâm ra những lời này, khiến gân xanh trán Tịch Mạc Thiên cũng nổi lên, muốn bóp chết tiểu mèo say hồ đồ như .


   Khả năng tự chủ hơn người mà Tịch Mạc Thiên luôn kiêu ngạo , thiếu chút nữa sụp đổ, lần đầu tiên lãnh giáo được tiềm chất có thể làm Thánh nhân cũng phải tức điên của Hạ Tử Khâm.


   Thấy Tịch Mạc Thiên nửa ngày cũng chuyện, Hạ Tử Khâm có chút khiếp sợ ngẩng đầu, còn chưa nhìn được biểu tình của , cái gáy của liền bị bàn tay giữ chặt, cuối đầu hạ xuống nụ hôn.


   Nụ hôn này hiển nhiên lướt qua rồi ngừng lại giống như buổi sáng, mà mang theo tức giận mãnh liệt, lại giống như cam lòng, xâm nhập, dây dưa, khuấy động. Hô hấp của Hạ Tử Khâm rối loạn, đại não bắt đầu ngưng hoạt động. . . . . .


   Cho đến khi Tịch Mạc Thiên buông ra, khuôn mặt nhắn đỏ bừng mảnh, thở hổn hển nhìn chằm chằm , cỗ hỏa khí trong lòng Tịch Mạc Thiên bỗng dưng tiêu tán.


   lỗ lỗ, bụng Hạ Tử Khâm kêu lên, trong gian yên tĩnh này càng thêm ràng, Tịch Mạc Thiên khẽ cười hai tiếng, sờ sờ đầu của :


   "Tôi coi như em đáp ứng, bây giờ Tịch phu nhân, chúng ta xuống ăn cơm thôi."


   "Tịch phu nhân?"


   Cách xưng hô này chui vào trong lỗ tai khiến Hạ Tử Khâm rất tự nhiên, còn chưa kịp thích ứng với danh hiệu mới, bị Tịch Mạc Thiên bế lên, mặt của Hạ Tử Khâm liền đỏ ửng:


   "Tịch Mạc Thiên, ngài, ngài buông tôi ra, để tôi tự "


   Rất nhanh liền phát , chỉ cần là chuyện mà Tịch Mạc Thiên quyết định, dù gì cũng đều là uổng phí nước bọt mà thôi, ra khỏi phòng ngủ xuyên qua hành lang trải những tấm thảm lông dày, đứng ở cửa cầu thang, Hạ Tử Khâm còn tâm tư so đo những thứ này nữa.


   Bởi vì nơi đây quả giống như tòa thành xa hoa, vây quanh cầu thang là những chùm đèn thủy tinh rũ xuống, phát ra ánh sáng mê ly, Hạ Tử Khâm có chút khiếp sợ. Cho đến khi Tịch Mạc Thiên đặt ngồi vào đầu của chiếc bàn ăn dài, Hạ Tử Khâm mới hồi hồn, nháy mắt mấy cái. Cây nến trước mặt tỏa ra ánh sáng dịu nhạt, chiếu lên ánh mắt thâm trầm của Tịch Mạc Thiên, khiến cảm thấy, tất cả giống như giấc mộng xa hoa, rồi lại chân thực như thế.


   Những người phục vụ mặc đồng phục bưng lên hai đĩa mì được làm khéo léo. Nhìn dao nĩa bàn, đối với người chưa từng đụng đến bữa ăn Tây nào như Hạ Tử Khâm mà quả thực là ‘bất khả tư nghị’. Hai người căn bản cùng thế giới, lại lần nữa hoài nghi, có phải đầu óc của Tịch Mạc Thiên bị cháy hỏng rồi ? Nếu , vì sao muốn cưới chứ?


   Tịch Mạc Thiên giống như nhìn thấu lúng túng của , đứng lên tới phía sau, khẽ khom lưng ôm , tự tay dạy cách cầm đao nĩa. Tay của to mà ấm áp, khi chạm vào khiến loại cảm giác, rất kỳ quái, rất an tâm.


   Tịch Mạc Thiên rất kiên nhẫn, từ từ dạy , giống như Hạ Tử Khâm là con của vậy. dạy rất nghiêm túc, dạy lâu, Hạ Tử Khâm mới miễn cưỡng học được, mặc dù so ra vẫn kém xa động tác thành thạo ưu nhã của , nhưng dù sao cũng có thể ăn cơm. Cuối cùng dùng xong bữa tối đầy gian nan, Hạ Tử Khâm để dao nĩa xuống, thở ra hơi dài, có chút lắp bắp hỏi:


   "Cái đó, ngày ngày ngài đều ăn cái này?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu mày:


   "Thế nào? Em thích món ăn tây, hay là em thích đồ ăn Trung Quốc hơn, em thích ăn gì? Món ăn Quảng Đông? Hay là Hàng Châu?"


   Hạ Tử Khâm chợt phát , cự ly giữa mình và Tịch Mạc Thiên, căn bản khó có thể rút ngắn, chỉ là, nếu như phải gả cho , cũng nên cố cưỡng ép chính mình, cho nên Hạ Tử Khâm thẳng thắn mở miệng:


   "Tôi thích ăn những món gia đình như: thịt băm, cá, cơm, canh cà chua"


   Tịch Mạc Thiên khẽ cười:


   "Rất đơn giản, về sau tôi bảo đảm mỗi bữa cơm có những món này cho em."


   Tử Khâm khỏi sững sờ, vội vàng :


   "Ý của tôi là thỉnh thoảng ăn bữa cũng được, bình thường nên ăn những món khác"


   giỡn, mỗi bữa đều ăn loại, có ngon hơn nữa ăn mãi cũng thấy ngán. mắt của Tịch Mạc Thiên đảo vòng quanh người , gật đầu cái, thâm ý mở miệng:


   "Em quá gầy, nên ăn nhiều món có dinh dưỡng mới được, đưa thẻ căn cước của em cho tôi, ngày mai đăng kí."


   "À?"


   Hạ Tử Khâm nghĩ tới lại nhanh như vậy. Lúc này, bỗng dưng cảm thấy chuyện lớn như thế, tự mình quyết định, dường như thỏa đáng, ít nhất phải thương lượng qua với Mạch Tử chút. Hạ Tử Khâm cũng biết đầu óc mình đủ dùng, cho nên có thói quen lệ thuộc vào Mạch Tử.


   Nghĩ đến đây, giọng mở miệng:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên, tôi muốn qua với bạn tốt của mình chút."


   Khóe miệng Tịch Mạc Thiên khẽ cong lên, trực tiếp dắt tay của ra khỏi phòng ăn, ngồi lên sofa trong phòng khách, đưa điện thoại cho :


   " bây giờ , tôi có thói quen chờ đợi."


   "Ách"


   Hạ Tử Khâm nháy mắt mấy cái, ôm điện thoại, chậm rãi nhấn số của Mạch Tử, cẩn thận đặt ống nghe lên tai, điện thoại vang lên hai tiếng, Mạch Tử liền nhận:


   "Xin chào, tôi là Hồ Mạch"


   Thanh mềm mại dễ nghe, cùng tiếng quát tháo lúc bình thường của Hồ Mạch giống như hai người, Hạ Tử Khâm nuốt nuốt nước miếng, ánh mắt quét qua Tịch Mạc thiên thảnh thơi ngồi ở đối diện nhìn gọi điện thoại, yếu ớt mở miệng:


   "Mạch Tử, là mình Tử Khâm"


   "Hạ Tử Khâm, sao lúc này lại gọi ình, cậu bị động kinh hả, có chuyện gì mau, mình vội muốn chết rồi, có phải đủ tiền dùng hay là tên khốn Chu Hàng kia lại tìm cậu, này mẹ nó, tên tiện nam đáng đánh đòn. . . . . ."


   thanh nhanh chóng đề cao lên 8 Db, lớn đến nỗi đôi tay bé của Hạ Tử Khâm muốn che cũng che được, có chút lúng túng, vội vàng ngăn lại Mạch Tử thao thao bất tuyệt:


   "Mạch Tử, phải chuyện này, là, mình muốn kết hôn."


   Bên kia, Hồ Mạch đột nhiên yên lặng, lần nữa lên tiếng, điệu cũng ôn hòa rất nhiều:


   "Tử Khâm, cậu có bệnh phải , đo thử xem, nếu như phát sốt, trong hộp cấp cứu có thuốc hạ sốt, cậu uống trước , rồi ngày mai đến bệnh viện gặp bác sĩ."


   "Ách"


   Mặt Hạ Tử Khâm cũng đỏ lên:


   "Mình có bệnh, cũng phát sốt, Mạch Tử, mình "


   Bên kia yên lặng nửa ngày:


   "Hạ Tử Khâm, có phải cậu viết tiểu thuyết viết đến điên rồi , người nào, người nào có mắt như vậy, muốn kết hôn với tiểu trư nhà cậu."


   Hạ Tử Khâm khỏi chu miệng, nhìn trộm thấy ở phía đối diện, Tịch Mạc Thiên cầm tờ báo lên, dường như nghe thấy những lời hưu vượn của bạn tốt, mới thầm thở hơi, hàm hàm hồ hồ ứng phó:


   "Tóm lại đây là , Mạch Tử"


   Mạch Tử ha ha cười ra tiếng:


   "Tử Khâm, cậu đừng với mình, người đàn ông muốn kết hôn cùng cậu, cực kì đẹp trai, còn có tiền đến * nhân thần căm phẫn a!"


   *Nhân thần căm phẫn: người thần đều phẫn nộ


   Hạ Tử Khâm có chút 囧, hình dung như vậy dường như rất sát, bên kia Hồ Mạch lại cười lớn hai tiếng, tiếp đó chỉ nghe thấy những tiếng động ầm ĩ, Hồ Mạch nhanh chóng :


   "Hạ Tử Khâm, cảm phiền cậu về sau đừng có đem những tình tiết trong tiểu thuyết của cậu mà xem như ra thương lượng với mình, OK ? Lại , nếu quả người đàn ông như vậy, hơn nữa còn mù mắt muốn cưới cậu, mình giơ hai tay hai chân tán thành, tại mình có việc gấp, ngày mai gọi lại cho cậu, bái bai"


   Trong ống nghe truyền đến thanh gác máy, Hạ Tử Khâm có chút sững sờ. Tịch Mạc Thiên để tờ báo trong tay xuống, ngẩng đầu:


   "Gọi xong"


   "Ách! Ừ! Gọi xong"


   "Thẻ căn cước"


   Tịch Mạc Thiên thẳng vào vấn đề, Hạ Tử Khâm nhìn hai bên chút:


   "Túi xách của tôi đâu?"


   Tịch Mạc Thiên đứng lên ra ngoài, chỉ chốc lát sau cầm ra cái ba lô mới tinh:


   "Tôi ném rồi, những đồ vật của em đều ở trong này, tôi bảo tiểu Dương tạm thời mua cái khác."


   "Cái gì? Ném?"


   Chân mày Hạ Tử Khâm đều bị dựng lên:


   "Tịch Mạc Thiên, tại sao lại ném đồ của tôi?"


   Cả người nhảy dựng lên cái, đứng ở ghế sa lon, vóc dáng nho , có mấy phần khí thế, đáng tiếc khi rơi vào mắt Tịch Mạc Thiên, thấy thế nào cũng giống như con mèo xù lông, mắt mở to, chống nạnh, ngây thơ đến đáng .


   Dù Tịch Mạc Thiên có muốn đè ép dục hỏa trong lòng cũng ép được nữa, ném ba lô trong tay xuống, khiêng lấy quay người lên lầu:


   "Tịch Mạc Thiên, thả tôi xuống, thả tôi xuống, Tịch Mạc Thiên, tôi muốn về nhà, mau buông tôi ra. . . . . ."


   căn bản để ý đến việc giãy giụa, khiêng qua cửa phòng ngủ, đá văng cửa phòng tắm, đứng trước bồn tắm lớn nóng hổi, buông tay, trực tiếp ném Hạ Tử Khâm vào trong đó:


   "Em bẩn muốn chết, tiểu mèo hoang, phải tắm cái cho sạch ."


   xong, đợi Hạ Tử Khâm phản ứng cởi sạch quần áo của . Hạ Tử Khâm xấu hổ muốn chết, nhưng người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này căn bản quan tâm đến việc có thẹn thùng hay , ở thời điểm Hạ Tử Khâm vẫn còn bối rối, liền cởi bộ quần áo ở của mình nhà ra ném qua bên:


   "A. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm ‘bịt tai trộm chuông’ che mắt, đầu hận thể ghim luôn vào trong nước:


   "Tịch Mạc Thiên, chúng ta còn chưa kết hôn mà"


   Nha đầu này thực là.., Tịch Mạc Thiên cười hai tiếng, vô cùng tự nhiên mở miệng:


   "Cái này có quan hệ gì với chuyện kết hôn, tôi muốn ôm em."


   Hạ Tử Khâm đột nhiên cảm thấy sau lưng ấm áp, liền bị người đàn ông này ôm vào ngực, nằm trong bồn tắm chứa đầy nước ấm áp, trong suốt. . . . . .


   Hạ Tử Khâm đà điểu nhắm mắt lại, muốn xem tất cả như là giấc mộng quỷ dị mê ly mà thôi, nhưng nó lại dần dần phát triển theo hướng mộng xuân khiến chẳng cách nào giả bộ tiếp.


   ra mà , đây phải lần đầu tiên, nhưng chút che đậy thân thiết cũng chỉ có tại, hơn nữa lần đó bạn Hạ Tử Khâm uống đến mơ mơ màng màng, cảm thụ cũng ít hơn rất nhiều chứ giống như bây giờ.


   Bàn tay Tịch Mạc Thiên nhàng vuốt ve dọc theo đường cong thân thể , phối hợp với dòng nước ấp áp, qua mỗi chỗ, đều làm Hạ Tử Khâm nhịn được run rẩy, cảm giác đó rất ràng .


   nhắm chặt hai mắt, nhưng các giác quan lại càng thêm nhạy cảm, sau tai là hơi thở nóng ẩm của Tịch Mạc Thiên, đem Hạ Tử Khâm bao vây chặt chẽ, căn bản cho chút cơ hội giãy giụa nào:


   "Tiểu mèo say, mở mắt ra nhìn tôi, tôi là người đàn ông của em, Tịch Mạc Thiên"


   Thanh của Tịch Mạc Thiên trầm thấp mà từ tính, mang theo hơi thở nặng nề, nhưng cũng tràn đầy bá đạo cho phép Hạ Tử Khâm cự tuyệt. mở mắt ra, liền rơi vào con ngươi đen thâm thúy cất dấu dục hỏa, từ ngọn lửa toát ra từ mắt , Hạ Tử Khâm nhìn thấy hình ảnh của mình.


   Mà hai tay của Tịch Mạc Thiên ôm hông của , nhàng nâng lên, rồi chậm rãi đặt xuống, a. . . . . .
   tart_trung thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 9   Đối với Hạ Tử Khâm mà , ý nghĩa của việc kết hôn hình như lớn, ít nhất trước mắt, trừ chuyện chăn gối, cảm thấy cuộc sống của căn bản có gì thay đổi, vẫn là trạch nữ, chỉ là thói quen làm việc và nghỉ ngơi, bị người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này cường thế thay đổi.


   Nhiều lúc Hạ Tử Khâm cảm thấy, có phải người này tinh lực quá thịnh vượng hay , hay là do chưa hiểu phương diện đó của đàn ông, giống như trừ ăn cơm ra chính là làm việc này, lăn qua lăn lại đến khi Hạ Tử Khâm chút hơi sức cũng bỏ qua.


   Chỉ là người đàn ông này cũng có ưu điểm, sau khi gả cho , Hạ Tử Khâm phát ăn, mặc, ở, lại, trong đêm, toàn bộ đều có thể giao cho xử lý, mà chân chính trở thành tiểu trư được nuôi dưỡng.


   Có lúc nửa đêm tỉnh lại, hạ Tử câm cũng nghi hoặc khó chịu, tai sao Tịch Mạc Thiên phải cưới , từ bất kỳ phương diện nào mà , cũng lộ ra mười vạn phần thể tưởng, nhưng những điều này quá hao phí tế bào não, hơn nữa với dung lượng não của Hạ Tử Khâm mà , vấn đề cao thâm như vậy, quả thể nào giải đáp được, vì vậy cũng muốn làm khó chính mình, dù sao, có ăn, có uống, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, luôn luôn là thái độ sống của hạ Tử Khâm.


   Hơn nữa Hạ Tử Khâm rất nhanh phát , người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này nếu như muốn biết cái gì, vậy nhất định phải biết, giống như quan hệ của và Vinh Phi Lân vậy. Cho tới bây giờ Hạ Tử Khâm mới , Vinh Phi Lân lại là em vợ của Tịch Mạc Thiên, người vợ chết của là chị của Vinh Phi Lân, cũng là đại tiểu thư của tập đoàn Vinh, còn Vinh Phi Lân là người thừa kế danh chánh ngôn thuận của Vinh thị, mà mục đích ta quấn lấy mình, Hạ Tử Khâm vẫn thể nghĩ ra.


   Có lẽ là trò chơi nhàm chán của người có tiền. Đến trêu chọc có thể là vì người ta nhìn chán danh môn thục nữ, minh tinh mị, nên đối với loại phụ nữ canh suông mì sợi lôi thôi lếch thếch như , cảm thấy rất mới mẻ, dù sao bảo tin rằng Vinh Phi Lân coi trọng mình, đánh chết Hạ Tử Khâm cũng thấy có khả năng .


   Giống như Tịch Mạc Thiên, đối với rất tốt, tốt cơ hồ có chỗ chê, tuy rất bận rộn, nhưng mỗi ngày, Tịch Mạc Thiên đều kiên trì trở lại ăn cơm tối với , lại cưỡng bách xã giao cùng . Tiểu thuyết của cũng chính thức ký hợp đồng xuất bản, hình như may mắn trong năm nay, thoáng cái đều đổ hết lên người Hạ Tử Khâm.


   Hôn nhân, tình , có thể coi thường, nhưng việc Tịch Mạc Thiên giúp xuất bản tiểu thuyết, Hạ Tử Khâm luôn tràn đầy cảm kích, mặc dù hai người vô cùng thân mật, nhưng điểm tốt của mà Hạ Tử Khâm chân chính nhớ đến, cũng chính là phần biết ơn này.


   Hạ Tử Khâm rất ràng, nếu như có núi lớn để dựa như Tịch Mạc Thiên, viết khá hơn nữa, cảm động hơn nữa cũng thể thuận lợi xuất bản như vậy, chứ đừng đến chuyện thương nghị đổi thành kịch bản, do Công ty truyền thông Vinh thị đầu tư. Hạ Tử Khâm có nằm mơ cũng nghĩ đến, ở năm hai mươi bốn tuổi này “công thành danh toại”, mặc dù còn chưa thực , nhưng cũng khác lắm.


   Nhưng có kích động cùng mừng rỡ như trong tưởng tượng, vì hôn nhân, nghiệp cùng với người đàn ông này, đối với Hạ Tử Khâm mà , đều giống như trộm được vậy, có chút cảm giác chân nào.


   Trong lòng Tịch Mạc Thiên cũng có chút tiếc nuối, loại tiếc nuối đó giống như chỉ thiếu chút nữa nước đầy, nhưng có chút nước này, có cách nào hoàn toàn thỏa mãn cơn khát, tựa như tối đó Hạ Tử Khâm với , , chút cũng . Nha đầu kia nhìn tuỳ tiện mơ mơ màng màng, nhưng ở phương diện này lại keo kiệt như Grandet, có lẽ, trong lòng còn có hình bóng của người đàn ông trước kia, hoặc có lẽ nha đầu này trời sinh lạnh bạc.


   phải Phi Loan, Phi Loan từ lúc còn rất luôn thích theo phía sau , cho dù thân thể tốt, cũng dùng ánh mắt đuổi theo . Tịch Mạc Thiên biết Phi Loan thích mình từ lâu, nhưng thời điểm đó hề nghĩ tới việc cưới .


   Tịch Mạc Thiên đứng ở ban công, châm thuốc hít hơi sâu, từ góc độ này, có thể nhìn thấy nhà ấm trồng hoa to lớn phía dưới được những người chuyên nghiệp xử lý, bên trong trồng những khóm Mê Điệt Hương mà Phi Loan thích nhất. Trước kia, khi Phi Loan còn sống, phòng khách, phòng ngủ luôn có thể ngửi được mùi vị nồng đậm, nhưng làm người ta chán ghét. Sau khi Phi Loan ra , nhìn thấy nhật ký của , Tịch Mạc Thiên mới biết, muốn để nhớ , cho dù nhớ được người, nhưng nhớ kỹ loại hương thơm thỉnh thoảng phiêu động tựa như này cũng tốt.


   tại, trong khí chậm rãi tản ra mùi vị quen thuộc, làm Tịch Mạc Thiên tự chủ được nhớ đến . ngồi chiếc xích đu trong sân, có chút thất thần.


   Lúc Hạ Tử Khâm ra từ phòng tắm, nhìn thấy Tịch Mạc Thiên ở gường đợi như những lần trước, len lén thở hơi. Tuy khi làm chuyện này, cũng rất hưởng thụ , phải động nhưng eo cũng phải đau bình thường .


   Chần chờ lát, Hạ Tử Khâm chậm rãi đến ban công bên cạnh. Tịch Mạc Thiên ngẩng đầu liếc cái, trong mắt chợt lóe lên tia kinh ngạc. Nha đầu này là khối ngọc thô chưa mài dũa, có lẽ chính cũng biết, giấu dưới bộ áo thun và quần Jean, là thân thể mị hoặc đến cỡ nào. người phụ nữ, khuôn mặt tất nhiên quan trọng nhưng đối với đàn ông, thân thể còn quan trọng hơn.


   Ít nhất, Tịch Mạc Thiên phi thường thỏa mãn cùng tính phúc. Cảm giác khi ôm ở trong lòng, cho Tịch Mạc Thiên loại hạnh phúc xa lạ, loại hạnh phúc này dù là lúc cưới Phi Loan, cũng chưa từng cảm thụ qua.


   mặc chiếc áo ngủ màu đen Lace (viền tơ), mềm mỏng manh, hơn nữa tối nay lại còn có ánh trăng, rơi vào người , hiển những đường cong mê người. Mặc dù nha đầu này có chút gầy nhưng cũng tương đối dễ nhìn. Đương nhiên, đây cũng là quy định của Tịch Mạc Thiên, trong phòng ngủ cho phép mặc bất kỳ bộ áo quần có nhân vật hoạt họa nào, bởi vì ảnh hưởng đến cảm xúc.


   Còn có nguyên nhân thể , đó là Tịch Mạc Thiên muốn thời thời khắc khắc bị nhắc nhở rằng mình lớn hơn nhiều tuổi như vậy. Cưng chiều có thể, nhưng điều kiện tiên quyết phải là vợ của của chứ phải con . Ánh mắt Tịch Mạc Thiên trầm xuống, đưa tay:


   "Tới đây"


   Hạ Tử Khâm chớp chớp mắt tới, bị Tịch Mạc Thiên ôm vào trong ngực, hôn cái lên gương mặt của :


   "Ừ! Thơm quá"


   Hạ Tử Khâm cũng gật đầu cái:


   "Đúng vậy! Nơi này thơm quá, mùi gì vậy? Giống sữa tắm, nhưng hình như đậm hơn chút"


   "Mê Điệt Hương"


   Tịch Mạc Thiên ôm , môi mỏng để ở tai , khẽ giải thích:


   "Phía dưới trồng rất nhiều, nếu em thích, ngày mai hái vào đặt trong phòng."


   Hạ Tử Khâm sửng sốt, lắc đầu cái:


   "Tôi thích mùi vị của *Mê Điệt Hương lắm, tôi thích *Molly."


   Hạ Tử Khâm nhạy cảm phát , thân thể của người đàn ông phía dưới hơi cứng lại, cũng để ý, tiếp tục thao thao bất tuyệt:


   "Trong sân ở nhi viện Thánh Tâm, trồng hai cây Molly, cao cỡ nửa người, mỗi khi đến mùa Hạ, ra những đóa hoa màu trắng như hoa nhài, mùi hương những bay xa mà còn rất tốt. Tôi và Mạch Tử thường hái xuống vài đóa, lén đặt vào bình trà của mẹ viện trưởng..., mùi thơm ngát xông vào mũi. chỉ vậy, tôi và Mạch Tử còn tự xâu hai chuỗi, nhưng dám đeo, bèn giấu ở dưới gối đầu, đến cả trong mộng cũng đều là hương hoa nhài. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên trầm mặc nghe, Hạ Tử Khâm huyên thuyên nửa ngày, phát sau lưng có động tĩnh, quay đầu lại liền thấy Tịch Mạc Thiên nhìn chằm chằm vào vườn hoa phía ngoài ban công như người mất hồn, biết có nghe được những gì .


   ra Hạ Tử Khâm cảm thấy nơi này quá lớn, nếu có chuyện gì, tuyệt đối xuống lầu, bởi vì rất dễ lạc đường. Nơi này như mê cung, hoàn toàn có cảm giác của gia đình, hơn nữa, Hạ Tử Khâm cũng cảm thấy nơi này thể trở thành nhà của dù bây giờ gả cho Tịch Mạc Thiên :


   "Tịch Mạc Thiên, ngày mai nước Pháp công tác, tôi muốn về nhà ở mấy ngày có được ?"


   "Về nhà?"


   Sắc mặt Tịch Mạc Thiên có chút trầm:


   "Nơi này phải nhà của em sao?"


   Hạ Tử Khâm cúi đầu:


   " Mạch Tử sắp trở lại rồi, chuyện kết hôn, lần trước chưa ràng, lần này. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm chưa xong, cằm liền bị Tịch Mạc Thiên nắm lấy, quay lại nhìn thẳng vào mắt :


   "Tử Khâm, em gả cho tôi, có nhớ , tôi là chồng của em, nơi này là nhà của em, hay là em thích nơi này?"


   Hạ Tử Khâm vội vàng khoát tay, ngốc, dương nhiên nhìn ra được, tình cảm của Tịch Mạc Thiên với nơi này tầm thường:


   ", phải là thích, chỉ là, nơi này quá lớn, rồi , chỉ còn mình tôi có chút sợ."


   "Sợ?"


   Sắc mặt Tịch Mạc Thiên hơi hòa hoãn , hôn cái lên môi :


   "Nơi này hơi lớn, chuyến công tác ngày mai, chương trình trong ngày lại gấp. Để lần sau, tôi mang em cùng , thoải mái vui đùa chút, xem như là tuần trăng mật của chúng ta. Tính như vậy , lúc tôi có mặt, em có thể vào ngôi nhà trong nội thành, rất gần với nhà bạn em, nhưng nhớ là phải ngoan, hả? Đáp ứng tôi chứ?"


   Hạ Tử Khâm khỏi đỏ mặt, có nhiều lúc, có cảm giác Tịch Mạc Thiên xem như đứa bé, rất cưng chiều, nhưng cũng quản chặt.Chỉ là *“há miệng mắc quai, bắt người tay ngắn”, Hạ Tử Khâm khẽ gật đầu tượng trưng, hiển nhiên Tịch Mạc Thiên hài lòng với thái độ qua loa của , đưa tay giữ chặt gáy kéo lại gần:


   "Hả? Nghe thấy lời tôi sao?"


   (*Ở đây ý là: Hạ Tử Khâm lỡ gả cho Tịch Mạc Thiên buộc phải nghe theo lời .)


   Hạ Tử Khâm có chút nổi nóng, đẩy ra muốn đứng lên. Tịch Mạc Thiên khẽ nghiêng người liền đem đè ở phía dưới, bàn tay vào theo làn váy dò xét, trong nháy mắt liền khiến hô hấp của Hạ Tử Khâm rối loạn. Ngón tay quen việc dễ làm, xuyên qua khe hẹp khẽ xâm nhập, môi lại dọc theo cái cổ trắng mịn của , lúc lúc nặng gặm cắn:


   "Tiểu Tiểu mèo say, nhịn được, muốn nổi nóng với tôi, hả?"


   Hạ Tử Khâm gắt gao níu chặt tay của , thỏa hiệp:


   "Ừ, tôi đồng ý với , tôi biết điều."


   Có lúc Hạ Tử Khâm cảm thấy, người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên có hứng thú biến thái cực kỳ tệ hại, luôn muốn đem chơi đùa đến lên nổi xuống được mới thôi, mấy lần gần đây, Hạ Tử Khâm phát , đây có lẽ là loại trừng phạt người đàn ông này.


   thương Tịch Mạc Thiên, đồng thời Hạ Tử Khâm cảm thấy, Tịch Mạc Thiên cũng . Mặc dù, lúc này hai người có liều chết triền miên, nhưng cự ly đó vẫn xa vời như ranh giới giữa trời và đất.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 10   Sau khi Hạ Tử Khâm chuyển ra từ tòa biệt thư to lớn, luôn có mấy phần thoải mái diễn tả được. kỳ quái, so với Tịch trạch, Hạ Tử Khâm thích ở gian phòng trọ này hơn. Có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, trang trí vẫn cầu kỳ như cũ, nhưng ở cao, có thể nhìn được cảnh sắc của toàn thành phố. Quan trọng nhất là nơi này có người làm, có đầu bếp, cũng có Tịch Mạc Thiên, chỉ có mình Hạ Tử Khâm , tự do tự tại.


   Cơ bản, Hạ Tử Khâm hiểu chút nào về người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này. Mà tâm tư của , lấy chỉ số thông minh của mình, Hạ Tử Khâm cảm thấy, cũng cần phải uổng phí hơi sức đoán. Hôn nhân của bọn họ, từ bất kỳ góc độ nào mà , cũng đều giống như vở kịch. Căn bản, Hạ Tử Khâm cũng quá xem trọng, cho nên đối với cách làm giống “Kim ốc tang kiều” này của Tịch Mạc Thiên, cũng cảm thấy gì, nhưng Hồ Mạch phải vậy.


   Trong cuộc sống của Hồ Mạch, Hạ Tử Khâm chiếm ít nhất hơn nửa phân lượng, có thói quen chăm sóc Tử Khâm, như người chị chăm sóc em vậy. Trong lòng , Hạ Tử Khâm là người phụ nữ ngây thơ, ngu đần nhất thế giới, trông coi là được. Vì vậy, đối với chuyện kết hôn mà Tử Khâm trong điện thoại, Hồ Mạch theo thói quen xem như gió thoảng bên tai. Thế nhưng khi trở lại phát , Hạ Tử Khâm phải đùa, mà đối phương còn là Tịch Mạc Thiên.


   Hồ Mạch cảm thấy trời đổ mưa đỏ cũng chẳng kinh hoàng như vậy. Người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này, ai lại biết, Chủ Tịch của Tịch thị, con rể của Vinh thị, nắm giữ hai tập đoàn tầm cỡ thế giới, lật tay làm mây, úp tay làm mưa, thủ đoạn chấn động cả thương trường. Đoạn hôn nhân trước kia của ta, mặc dù qua mấy năm, đến nay vẫn là đề tài khiến mọi người bàn tán sôi nổi, kim đồng ngọc nữ, thanh mai trúc mã. Đáng tiếc giai nhân mất sớm, tình thâm dài.


   So với những tên công tử danh môn nay Tần mai Sở, quần áo lụa là, Tịch Mạc Thiên quả thực là người đàn ông cực phẩm hiếm có, luôn biết giữ mình trong sạch, xì căng đan gần như tuyệt tích. Nhưng Hồ Mạch cảm thấy, người đàn ông như vậy, phải là thâm tình “từng gặp biển xanh khó động lòng trước sông ” với người vợ chết chính là tên cực kì biến thái.


   Vô luận Tịch Mạc Thiên thuộc loại đàn ông nào, cũng có thể khẳng định điều, đều phải là dạng mà ngốc Hạ Tử Khâm này có thể chơi nổi. Nhưng cũng thực kỳ quái, hai người này sao lại quen biết nhau, rồi còn tiến tới “cưới chui” :


   "Hạ Tử Khâm, cậu ình, sao cậu lại quen biết với Tịch Mạc Thiên?"


   Hạ Tử Khâm luôn che che giấu giấu, chỉ sợ Mạch Tử hỏi cái này, bây giờ còn muốn hàm hàm hồ hồ lừa gạt cho qua:


   "Cái đó, cứ như vậy biết."


   "Tại sao lại biết hả ?"


   Hiển nhiên, Mạch Tử có thể dễ dàng nhìn thấu tiểu kế của Hạ Tử Khâm, dùng thái độ muốn truy hỏi kỹ càng việc, thẩm vấn . Hạ Tử Khâm chột dạ, phất tay cái:


   "Dù sao mình cũng gả cho , đăng kí rồi, giấy hôn thú ấy giữ, có gì cũng trễ rồi."


   Đoạt lấy quả táo trong tay Mạc Tử cắn cái, nhìn thế nào cũng thấy giống như “lợn chết sợ nước sôi”. Mạch Tử khỏi có chút tức giận, đoạt lại quả táo từ trong miệng :


   "Cậu là heo à? Chỉ có biết ăn thôi. Cậu còn ăn, cậu biết Tịch Mạc Thiên là ai ? Cậu động não chút có được , người đàn ông kia là tên thương nhân luôn làm việc vì lợi ích, ta muốn cưới cậu nhất định là có vấn đề."


   Hạ Tử Khâm tự cho là thông minh cãi lại:


   "Cái này mình sớm nghĩ qua. Dù sao mình muốn sắc có sắc, muốn tài có tài, ngại cưới mình, còn đồng ý giúp chúng ta giải quyết vấn đề của nhi viện Thánh Tâm, gả liền gả , mình cảm thấy, ít nhất ấy còn mạnh hơn so với Chu Hàng nhiều."


   "Mạnh cái rắm."


   Mạch Tử tức chịu được:


   "Nếu cậu gả cho Chu Hàng, tương lai như ý có thể ly hôn, còn với Tịch Mạc Thiên, chỉ cần ta đồng ý, đời này cậu chỉ có thể là Tịch phu nhân."


   Hạ Tử Khâm vô tội nháy mắt mấy cái:


   "Trước khi kết hôn mình gọi điện cho cậu rồi, cậu muốn mình nhanh chóng gả . "


   Hồ Mạch tức giận đến sắp phun máu, gõ gõ đầu của :


   "Lời cùng đùa cậu cũng nghe hiểu hả? Còn chuyện của nhi viện, xác thực giải quyết xong. Hôm qua, mẹ viện trưởng gọi điện ình. Việc kết hôn chuyện lớn đến thế cũng ẹ viện trưởng. Hạ Tử Khâm, sao cậu có thể lớn mật như vậy hả?"


   Hạ Tử Khâm nhai táo:


   "Mình nghĩ, chừng ngày nào đó Tịch Mạc Thiên tỉnh táo, liền ly hôn, nên định thông báo ẹ viện trưởng"


   Hồ Mạch đột nhiên ngồi chồm hổm đất, ngẩng đầu nhìn :


   " ta đối xử với cậu tốt sao?"


   Hạ Tử Khâm sửng sốt:


   ", tốt vô cùng."


   Hồ Mạch nhìn lâu:


   "Tử Khâm, ta cậu sao?"


   Hạ Tử Khâm cầm lõi táo trong tay “pằng” cái ném vào sọt rác bên cạnh, sắc mặt có chút ảm đạm, khẽ lắc đầu:


   " ấy rất cưng chiều mình."


   Ánh mắt Hồ Mạch dịu :


   "Tử Khâm, cưng chiều là phải , cậu phân được sao?"


   "Phân sao?"


   Hạ Tử Khâm có chút thất thần, cưng chiều, , hai từ này luôn luôn ở liền nhau. Ban đầu luôn cho là có cùng nghĩa, tại mới phát , đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Bây giờ Hạ Tử Khâm cũng có chút chắc, sống trong cưng chiều, che chở vô điều kiện của Tịch Mạc Thiên, cuối cùng, còn có thể toàn thân mà rút lui được hay ?


   Dù là người phụ nữ lạnh bạc nữa, nhưng nếu như có người đàn ông luôn cẩn thận, đối tốt với ta, năm rộng tháng dài chắc hẳn cũng động lòng, huống chi Hạ Tử Khâm chỉ là người bình thường. Mỗi ngày, ở bên cạnh có cảm giác gì, nhưng Tịch Mạc Thiên rồi, Hạ Tử Khâm phát , có chút quen.


   Hơn nữa, buổi tối, giống như thiếu cái gối đầu khiến khó ngủ. ôm, cảm thấy bên cạnh trống trải, lành lạnh. Lúc này, chỉ mới có vài ngày, thế nhưng bắt đầu quen với việc có Tịch Mạc Thiên ở bên rồi.


   Hồ Mạch ngồi xuống bên cạnh, sờ sờ đầu của , thở dài, *“ngữ trọng tâm trường” dặn dò:


   "Tử Khâm, nhớ ngừa thai"


   (*lời đầy thâm ý)


   "Ngừa thai?"


   Hạ Tử Khâm kinh ngạc nhìn Hồ Mạch:


   "Cậu là sợ tim của mình. . . . . ."


   Hồ Mạch gõ cái lên đầu :


   "Bác sĩ có việc gì, nhưng mang thai sinh con vẫn là gánh nặng, có chút nguy hiểm, chúng ta vẫn nên cẩn thận tốt hơn."


   Hạ Tử Khâm chưa bao giờ cảm thấy trái tim mình là gánh nặng. Khi còn bé, thân thể thường tốt, nhưng lớn lên, lần cũng chưa từng phát bệnh qua, chỉ là Mạch Tử luôn chuyện bé xé ra to.


   Mang thai? Lần đầu tiên Hạ Tử Khâm ý thức được, và Tịch Mạc Thiên còn có vấn đề về đứa bé. Hình như mọi chuyện hề đơn giản giống nghĩ. gả cho Tịch Mạc Thiên, quan hệ giữa hai người ngày càng dày hơn, trừ tờ hôn thú, còn có thể có đứa bé.


   Cho dù Hạ Tử Khâm ngốc hơn nữa cũng biết. Hôn nhân có tình mang đến thương tổn cho đứa trẻ cỡ nào. Hạ Tử Khâm bắt đầu cảm thấy có chút phiền. người phụ nữ rất đơn giản, luôn muốn hướng tới cuộc sống bình thường. Nhưng kể từ ngày quen biết Tịch Mạc Thiên, cuộc sống của giống như ngày càng phức tạp, loại phức tạp này bao hàm thứ nguy hiểm biết tên, giống như chờ đến thời cơ thích hợp nhất bộc phát ra. Mà loại nguy hiểm này, Hạ Tử Khâm cũng biết. Đến thời điểm biết được, có thể thương tích đầy mình.


   Sắp tới, Mạch Tử phải theo ca sĩ Phùng Tiểu Sơn tuyên truyền, sau đó là năm khi ta tiến hành diễn xuất lưu động, vì vậy phòng trọ này phải để trống, nhưng trả phòng, vì dù sao, nơi này vẫn là tổ của hai người. Hạ Tử Khâm sắp xếp những thứ cần thiết vào trong rương, dùng băng dán lại, xếp gọn vào góc.


   Mới vừa thu dọn xong, tiếng phá cửa liền vang lên:


   "Hạ Tử Khâm, mở cửa, tôi tới đây. . . . . ."


   Đối với cái người xuất quỷ nhập thần như Vinh Phi Lân, Hạ Tử Khâm tập thành thói quen, hơn nữa sau khi biết thân phận của , đối với cách làm tùy hứng này, Hạ Tử Khâm càng vô cùng hiểu được, tức giận mở cửa:


   " lại tới làm gì?"


   Vinh Phi Lân có chút kinh diễm, quanh Hạ Tử Khâm vài vòng:


   "Này! Này! Đây là người phụ nữ lôi thôi mà tôi biết sao? xác định là Hạ Tử Khâm?"


   Trừ lần đầu tiên, cơ hồ mỗi lần Vinh Phi Lân thấy Hạ Tử Khâm đều là bộ dáng mới vừa tỉnh ngủ, lôi thôi lếch thếch. Vì vậy, đối với Hạ Tử Khâm sạch gọn gàng như hôm nay, cảm thấy hết sức kinh ngạc.


   Bây giờ, Hạ Tử Khâm có muốn lôi thôi cũng thể rồi. Người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên kia có tính sạch , bẩn, có thể trực tiếp ôm ném vào trong bồn tắm, giúp tắm, đương nhiên phải chỉ là tắm đơn giản như vậy. Sau khi chịu qua vô số lần dạy dỗ, bây giờ Hạ Tử Khâm rất biết điều, luôn giữ vững hình tượng khéo léo, sạch ở trước mặt Tịch Mạc Thiên, lâu ngày thành thói quen.


   Có lẽ chính cũng phát , nhưng đối với Vinh Phi Lân mà , là thay đổi đến long trời lở đất. Mái tóc dài đen nhánh mượt mà, có bất kỳ trang sức, tùy ý thả sau lưng, khuôn mặt nhắn càng thêm trong suốt, cái quần jean thấp eo rộng rãi, phía là áo T shirt bó sát người, hợp với giày cao gót da cừu, thục nữ lại mất hoạt bát, rất hợp mốt. rằng “thay da đổi thịt” chút cũng khoa trương.


   Quan trọng nhất, toàn thân trừ phần trẻ trung này, còn có nét quyến rũ biết tên theo từng động tác vung tay, nhấc chân mà toát ra, rất mê người.


   Hạ Tử Khâm là người phụ nữ lười biếng, làm gì chịu bỏ thời gian phối hợp y phục. Những thứ này đều là Tịch Mạc Thiên cho người đưa tới, phối hợp cẩn thận rồi từng bộ, từng bộ bỏ vào phòng cất quần áo. Sau khi mặc qua, cứ ném ở bên trong, tự nhiên có người tới lấy . Đẹp mắt hay khó nhìn , đối với trạch nữ cả ngày ra khỏi cửa mà , có ý nghĩa ỳ quá lớn, nhưng là con , được Vinh Phi Lân đẹp trai khen ngợi, trong lòng vẫn có chút hư vinh.


   Ánh mắt Vinh Phi Lân rơi vào chiếc rương ở góc tường, nhìn vòng quanh căn nhà có chút trống trải, ôm chặt Hạ Tử Khâm từ phía sau, giọng :


   "Đây là muốn dọn nhà, cần tôi giúp tay ?"


   Hạ Tử Khâm hất ra, đột nhiên cảm thấy mình cùng Vinh Phi Lân có chút quan hệ . Hơn nữa, người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên kia còn rất để ý những thứ này, nhưng lại biết thế nào với Vinh Phi Lân, gả cho Tịch Mạc Thiên, quan hệ bây giờ có chút rối rắm.


   Cắn móng ngón tay, suy nghĩ chút mở miệng:


   "Vinh Phi Lân, bây giờ bận chứ, nếu có việc gì tôi mời ăn cơm."
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :