1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 11   Sở dĩ Vinh Phi Lân bị Hạ Tử Khâm hấp dẫn, nguyên nhân cũng rất dễ hiểu. Hạ Tử Khâm là người đơn giản nhất tính tới bây giờ gặp. Cuộc sống, chuyện, thậm chí ý tưởng, cũng đơn giản. Vừa nhìn liền hiểu ngay, có quá nhiều phức tạp cùng tâm cơ.


   Đồng dạng, đối với Vinh Phi Lân mà , hôn nhân là chuyện phức tạp nhất đời. Phức tạp đến mức, dùng tất cả chỉ số thông minh của cũng thể hiểu. Mặc dù đoạn hôn nhân của rể Tịch Mạc Thiên cùng chị năm đó được người người ca ngợi, nhưng thực tế vẫn liên quan đến lợi ích. Có lẽ Tịch Mạc Thiên thích chị , nhưng tuyệt đối thích đến trình độ quan tâm đến bệnh tình của chị mà cưới về nhà.


   Nếu như ban đầu phải Tịch lão gia đột nhiên mất , Tịch thị lâm vào khốn cảnh, sợ rằng bằng chút tình cảm thầm mến từ bé của chị chưa chắc vào được cửa Tịch gia. Người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên kia thực tế lạnh lùng đến đáng sợ, hơn nữa còn là người quá phức tạp.


   Có lúc Vinh Phi Lân cảm thấy, chị Phi Loan sớm như vậy cũng là loại may mắn. Nếu , sau này chân tướng của đoạn hôn nhân kia rất có thể bị phơi bày ràng.


   Cho nên, từ tấm gương là chị, đối với tình , đối với hôn nhân, Vinh Phi Lân thủy chung luôn giữ loại thái độ bất cần đời. Vì vậy, dù bị hấp dẫn bởi Hạ Tử Khâm nhưng khi vừa bắt đầu chưa từng nghĩ đến phương diện này. Chỉ đến khi Hạ Tử Khâm gọn gàng dứt khoát : “Vinh Phi Lân tôi kết hôn” chợt cảm giác trong lòng có loại khó chịu đầy khó hiểu.


   Loại ê ẩm, chua chát, tiếc nuối cùng tức giận xông tới khiến miếng thịt nướng trong tay Vinh Phi Lân rớt xuống bàn, nụ cười bỡn cợt trong nháy mắt thối lui:


   "Hạ Tử Khâm, đừng lấy chuyện như vậy ra đùa."


   hơi mím môi, để đũa xuống, ực hớp trà lúa mạch, rất nghiêm túc lặp lại:


   ", Vinh Phi Lân, tôi “cưới chui” rồi, tháng trước, khoảng mấy ngày sau khi ."


   Vinh Phi Lân sửng sốt chút, kéo bàn tay trái sạch của qua, thở hơi, nở nụ cười:


   "Hạ Tử Khâm, chút nữa bị lừa gạt, nếu kết hôn nhẫn đâu?"


   Hạ Tử Khâm rút tay về, thở dài:


   "Vinh Phi Lân, phải mỗi người phụ nữ kết hôn đều có nhẫn. Đây chỉ là hình thức thôi, tôi để ý. Nhưng là, tôi kết hôn, đăng kí rồi. Tôi là phụ nữ lập gia đình. Vì vậy, Vinh Phi Lân đây là bữa trưa cuối cùng chúng ta gặp mặt. Về sau cứ tiếp tục chơi trò của , cần lo tôi. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm còn chưa hết, Vinh Phi Lân “soạt” cái đứng lên, khóe miệng nhếch thành nụ cười giễu cợt:


   "Hạ Tử Khâm buồn cười, biết ? là buồn cười, xem Vinh Phi Lân tôi là ai, về phần quấn sao, phải dùng phương thức này đuổi ư? Hạ Tử Khâm quá coi trọng bản thân mình rồi, với tôi, chỉ người nữ để chơi đùa lúc nhàm chán thôi, đáng kể, đáng kể. . . . . ."


   Bóng dáng của Vinh Phi Lân chớp mắt liền biến mất ở góc đường. Hạ Tử Khâm ngạc nhiên lâu. hiểu, người đàn ông luôn luôn cợt nhã, trở mặt liền trở mặt. Nhưng như vậy cũng tốt, vốn nghĩ dính vào mối quan hệ rể cùng em vợ giữa bọn họ .


   Hạ Tử Khâm vừa ra khỏi nhà hàng, điện thoại liền vang lên. móc ra nhìn chút, nhận, bên kia truyền đến thanh trầm thấp của Tịch Mạc Thiên:


   "Ở đâu?"


   Hạ Tử Khâm nhìn chung quanh chút, đây là chỗ nào cũng , là Vinh Phi Lân mang tới, chỉ đành hàm hàm hồ hồ :


   "Ưhm! Ở bên ngoài"


   "Bên ngoài là nơi nào?"


   Hiển nhiên Tịch Mạc Thiên chấp nhận đáp án mơ hồ như vậy. Hạ Tử Khâm chỉ đành phải nhìn bốn phía, tên tòa nhà bên cạnh, Tịch Mạc Thiên chỉ để lại câu:


   "Ở đó chờ tôi."


   Sau khi hạ mệnh lệnh xong liền tắt máy. Hạ Tử Khâm chỉ đành phải nhét điện thoại vào túi xách, ngồi xuống bậc thang cạnh bồn hoa chờ.


   Bên tay là cây đào to cao, mềm mại như tuyết. Hoa sớm tàn, cây đong đầy những chiếc lá xanh biếc. Bất tri bất giác, mùa xuân sắp qua, ngày hạ gần kề.


   Từ trước đến giờ, Hạ Tử Khâm luôn có chút khác người, dùng cách của Mạch Tử, chính là nhàm chán khó chịu. Điểm này, có thể là bệnh nghề nghiệp do viết tiểu thuyết mà ra. Tóm lại, có lúc thần kinh của Hạ Tử Khâm này ổn định cứng đầu như cây cột điện, có lúc, lại mảnh khảnh tựa như sợi tóc. trắng ra, chính là có chút khác với triệu chứng của bệnh thần kinh, nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu.


   Tịch Mạc Thiên ngồi sau vô lăng, từ xa xa liền thấy tiểu kiều thê của ngây ngốc ở ven đường, cau mày, nghiêng đầu nhìn lá cây ngẩn người. Loại vẻ mặt đó nhìn qua giống như có chút đơn. Hạ Tử Khâm như vậy khiến lòng khẽ nhói lên.


   Hội nghị lần này vốn cần nửa tháng, nhưng hành trình được rút ngắn, nên chỉ cần tuần lễ là có thể trở về. Truy xét nguyên nhân, là do Tịch Mạc Thiên có chút buông được . Loại nóng ruột hiểu này khác lạ, lại dường như là chuyện đương nhiên.


   Tịch Mạc Thiên là người lý trí, lạnh lùng, kiêu ngạo. Vì vậy, chuyện vừa thấy tỉ lệ phát sinh người cơ hồ bằng , hơn nữa đối tượng là Hạ Tử Khâm, dường như lại càng thể, nên đối với ý định cưới vào cửa của mình, Tịch Mạc Thiên suy nghĩ rất lâu cũng hiểu. Kết hôn cùng Hạ Tử Khâm, ước chừng là loại kích động duy nhất giải thích được trong cuộc đời Tịch Mạc Thiên .


   Nhưng dù cho lúc đó là bị trúng tà chăng nữa trong lòng cũng chỉ có ý niệm, từ bất kỳ thủ đoạn nào cũng phải lấy người phụ nữ này về nhà, cho dù thương cũng sao, bởi vì Tịch Mạc Thiên cảm giác mình cũng , cho nên rất công bằng.


   Nhưng từ khi lời thương phát ra ràng từ cái miệng nhắn của Hạ Tử Khâm. Loại thất vọng mơ hồ đó, vẫn khiến Tịch Mạc Thiên có mấy phần vui. Bởi vì vui, nên Tịch Mạc Thiên chợt có loại tâm tình chấp nhất, tranh cường háo thắng. muốn làm cho mình, phải làm cho mình, về phần sau khi rồi làm thế nào, Tịch Mạc Thiên căn bản có nghĩ tới.


   Hạ Tử Khâm cảm thấy có bóng râm che lại, ngẩng đầu liền nhìn thấy khuôn mặt của Mạc Thiên. Chiều buông xuống, ánh mặt trời xuyên qua những cành cây chiếu lên gò má của , bao quanh thành vòng ánh sáng nhàn nhạt, khiến cho những đường nét khuôn mặt càng thêm ràng. Người đàn ông này quả đẹp trai đến có thiên lý. Mặc dù khuôn mặt nghiêm nghị có chút ý cười nhưng vẫn ảnh hưởng gì đến sức quyến rũ của . Cho tới giờ khắc này, Hạ Tử Khâm mới cảm thấy buồn bực, sao lại coi trọng , đối với Tịch Mạc Thiên mà , cái gì cũng xứng.


   Có lẽ là vẻ mặt y hệt hoa si của Hạ Tử Khâm lấy lòng , tâm tình của Tịch Mạc Thiên chợt chuyển tốt. khom lưng, nắm cánh tay của kéo lên, ôm vào trong ngực, khẽ hôn lên khuôn mặt , trêu ghẹo :


   "Thế nào, nhìn đến ngây ngẩn? Chỉ mới thời gian ngắn liền nhận ra chồng của em, hửm?"


   Hạ Tử Khâm hồi hồn, khuôn mặt nhắn nổi lên tầng hồng nhàn nhạt, ánh mắt chợt lóe, ông xã, cho dù hai người kết hôn, nhưng cách xưng hô này vẫn làm Hạ Tử Khâm có chút khó thích ứng.


   Tịch Mạc Thiên ôm ngồi vào trong xe, phân phó Lão Lưu chạy đến phi trường, Hạ Tử Khâm sửng sốt:


   "Đến phi trường làm gì?"


   Tịch Mạc Thiên nhìn cười:


   "Theo tôi vào trong núi ở vài ngày, coi như là nghỉ phép , về sau có thời gian rãnh, tôi dẫn em châu Âu."


   Hạ Tử Khâm có chút ngây ngốc vùi vào trong ngực Tịch Mạc Thiên, châu Âu xa như vậy, nhưng từ trong miệng người đàn ông này ra lại đơn giản tựa như đến vùng ngoại thành. Tất cả điều này đối với Hạ Tử Khâm mà , vẫn có chút cảm giác chân nào.


   Tòa biệt thự mà Tịch Mạc Thiên muốn đến nghỉ phép, lưng dựa chân núi, được xây sâu vào vách đá, là tòa kiến trúc rất có hương vị cổ xưa của Trung Quốc, khắp nơi tràn ngập hơi thở tự nhiên của sơn thủy. Ở chỗ này, Tịch Mạc Thiên tựa như sĩ thời xưa gửi gắm tình cảm vào sông núi. mặc chiếc áo dài mềm , rộng rãi, có lúc ngồi dưới bóng cây ngô đồng phẩm trà,có lúc lại thả câu ở ngoài khe núi. Những khi cao hứng, tự tay dạy Hạ Tử Khâm đánh cờ.


   Cờ vây đối với Hạ Tử Khâm mà khác gì Thiên Thư (sách trời). tự biết mình có thiên phú cùng nhẫn nại, mỗi lần đều bị Tịch Mạc Thiên chê là quá đần. Nhưng Hạ Tử Khâm thích cuộc sống như thế, cách xa thành thị ồn ào, hình như tâm tư cũng trầm tĩnh lại, có thể tìm hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên. Có lúc Hạ Tử Khâm cũng nhịn được muốn thở dài, đằng sau cuộc sống như thế, cần thực lực kinh tế khổng lồ đến cỡ nào. Chỉ tính tòa biệt thự độc lập trong núi như vậy thôi biết phải hao phí bao nhiêu tiền bạc để xây dựng và duy trì.


   Dĩ nhiên, giữa hai người cũng nhanh chóng hài hòa, quen thuộc , chiếc thảm ở phòng ngủ xa hoa, sau cửa ở thư phòng, ghế quý phi . . . . . . khắp nơi đều có dấu vết triền miên của hai người. Hạ Tử Khâm phát tại biệt thự này Tịch Mạc Thiên trở nên rất khác, bỏ phần lệ khí lạnh lùng, người đàn ông này toát ra vẻ ôn nhu khó có được.


   Hạ Tử Khâm nhận thấy, có lúc ánh mắt nhìn vô cùng ôn hòa, ôn hòa như nước, cũng tựa như nắng ấm đầu hạ. có thể cảm giác được ràng, tim của mình, lấy tốc độ của xe cáp mà nhanh chóng luân hãm . Chỉ cần người đàn ông này nguyện ý việc làm cho người khác mình hình như rất đơn giản, mà Hạ Tử Khâm chỉ là bình thường làm sao có thể thoát khỏi.


   Chỉ là bất kỳ tình nào rơi vào trong hồng trần, có lẽ liền mất mùi vị cùng cảm giác, dính vào tầng tầng mê chướng, khiến hai người nhau nhìn thôi.


   Tịch Mạc Thiên nắm tay Hạ Tử Khâm ra biệt thự, lưu luyến quay đầu nhìn lại, khiến Tịch Mạc Thiên cảm thấy buồn cười:


   "Về sau có rãnh rỗi, chúng ta về đây sống thời gian."


   Trở lại trong thực, Tịch Mạc Thiên lại bắt đầu bận rộn với công việc, hình như biết Hạ Tử Khâm thích Tịch trạch, cũng dọn vào trong căn hộ. Hai người dần dần tiến đến cuộc sống vợ chồng bình thường.


   Gần nửa tháng, công việc của hai tập đoàn Vinh, Tịch cơ hồ chất đống như núi. Tịch Mạc Thiên khỏi lắc đầu cảm thán, cổ nhân “hồng nhan họa thủy”, lời này dường như quả có mấy phần đạo lý. vốn định cùng Tử Khâm ở ba ngày, ai biết vừa chính là tuần.


   Tịch Mạc Thiên đưa công văn kí cho tiểu Dương, nhìn đồng hồ, cũng sắp tan tầm, trong lòng có mấy phần kích động nhàn nhạt, Tịch Mạc Thiên trầm ngâm hồi lâu, vừa ngẩng đầu nhìn thấy Vinh Phi Lân tựa khung cửa:


   " rể, buổi tối mời tôi uống rượu ! Tôi thất tình. . . . . ."
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 12   "Thất tình?"


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên lóe lên, đùa giỡn mân khóe môi:


   "Người nào lại có bản lãnh lớn như vậy? Khiến cho Vinh thiếu đào hoa của chúng ta thất tình, đây quả là chuyện mới mẻ."


   Vinh Phi Lân cười tiếng, nhanh chóng vào, vỗ vỗ vai tiểu Dương:


   "Dương ca, nhiều năm như vậy, vẫn còn làm việc bên cạnh rể tôi à?"


   Tiểu Dương cười cười, khom người ra ngoài, để lại gian cho hai người. Vinh Phi Lân ngồi xuống chiếc bàn làm việc của Tịch Mạc Thiên, khẽ nghiêng thân, quan sát hồi lâu, nửa nửa giả mở miệng:


   " rể, tôi cảm thấy hình như có chút khác?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu mày:


   "A! Khác chỗ nào?"


   Vinh Phi Lân rất nghiêm túc :


   "Giống như là , thế nào? rể, tôi đoán có đúng ?"


   "?"


   Tịch Mạc Thiên cười khẽ tiếng, đứng lên cầm áo khoác vắt vào khủy tay, mở miệng:


   " là trò chơi của những người trẻ tuổi, còn với người rể tôi đây….! thôi!"


   " rể, tin tưởng tôi, tình chẳng phân biệt tuổi tác . . . . . ."


   Vinh Phi Lân lắc đầu cái, sau đó theo ra ngoài.


   Dưới ánh đèn lờ mờ, Vinh Phi Lân quơ quơ ly rượu, khiến mấy viên đá nằm trong chất lỏng đỏ thẫm phát ra những tiếng đinh đinh rất dễ nghe.


   tay Vinh Phi Lân khoác lên quầy bar, ánh mắt hứng thú rơi vào người Tịch Mạc Thiên ngồi đối diện. người phụ nữ với bộ trang phục nóng bỏng đầy gợi cảm đến gần . rất đẹp, ngũ quan xinh xắn, đôi chân thon dài, những lọn tóc xoăn rũ xuống đầu vai, tăng thêm mấy phần quyến rũ. Chiếc váy trễ ngực đáng lộ ra xương quai xanh tinh xảo cùng làn da trắng nõn, mịn màng, phối hợp cùng là thắt lưng nhắn và cặp mông tròn trịa. Trước lồi sau lõm, khi bỏ quần áo nhất định là báu vật mất hồn.


   Việc mỹ nữ vứt bỏ để chọn Tịch Mạc Thiên cũng phải là lần đầu tiên. Cơ hồ mỗi khi Vinh Phi Lân cùng rể ra ngoài, loại tình cảnh này nhìn mãi cũng thành quen. Vinh Phi Lân nâng trán, cười híp mắt nhìn Tịch Mạc Thiên, rể thoạt nhìn có vẻ ưu nhã, nhưng ra là người đàn ông rất lạnh lùng, căn bản biết cái gì gọi là “thương hương tiếc ngọc”. Vì vậy nàng này đẹp đẹp , nhưng chắc hẳn chẳng thể khiến rể xem là ngoại lệ.


   Tịch Mạc Thiên nhíu nhíu mày, có chút kiên nhẫn cự tuyệt:


   "Tôi có hứng thú, xin đừng quấy rầy tôi cùng bằng hữu."


   Mỹ nữ ngạc nhiên, đại khái nghĩ tới người đàn ông nhìn tuấn này lại hiểu chút gì gọi là phong tình, hậm hực rời . Vinh Phi Lân quan sát Tịch Mạc Thiên từ xuống dưới hơn nửa ngày, có mấy phần xấu bụng :


   " rể, đàn ông mà nhịn thời gian quá dài, dễ bị liệt dương đó!"


   Tịch Mạc Thiên lắc đầu cái:


   "Tôi đây thà thiếu chứ ẩu, muốn tùy tiện tìm người phụ nữ để giải quyết. rể cậu cũng phải là cầm thú, hơn nữa, tôi kết hôn."


   "Gì?"


   Ly rượu trong tay Vinh Phi Lân thiếu chút nữa rơi mặt đất:


   " rể, phải giỡn chơi với tôi đấy chứ! kết hôn?"


   thể trách Vinh Phi Lân cảm thấy bất ngờ. Sau khi chị mất, và lão già nhà mình đều cho rằng, Tịch Mạc Thiên rất nhanh tái giá. Nào biết, thoáng cái qua mười năm, cũng có chút dấu hiệu nào. Lúc này đột nhiên kết hôn, hơn nữa với địa vị ngày nay của Tịch Mạc Thiên, là chuyện lớn như vậy, nhưng lại lộ ra chút phong phanh nào, chỉ có hai khả năng.


   Thứ nhất là Tịch Mạc Thiên quá quan tâm đến vợ mới của mình, cưới vào cũng chỉ là vì ích lợi nào đó cùng. Thứ hai, chính là quá để ý phụ nữ này, để ý đến mức muốn cho bại lộ trước mặt truyền thông. Như vậy rốt cuộc là loại nào?


   Vinh Phi Lân tiến tới, mang theo mấy phần nhiều chuyện thăm dò:


   "Là khuê tú của tập đoàn hay chính khách nào vậy?"


   "Khuê tú?"


   Tịch Mạc Thiên khỏi nhớ tới vợ ở nhà, đời này đừng nghĩ có thể dùng hai chữ khuê tú để miêu tả, khóe miệng cong lên thành vòng cung đẹp mắt:


   " tiểu nha đầu chưa trưởng thành thôi, cậu cũng biết đấy, là Tử Khâm, Hạ Tử Khâm. . . . . ."


   Nụ cười mặt Vinh Phi Lân trong nháy mắt cứng lại. lâu sau đó cũng thể thốt ra lời. Hai người tên Hạ Tử Khâm và Tịch Mạc Thiên này, đánh chết Vinh Phi Lân cũng nghĩ đến lại có quan hệ với nhau. Vô luận là bối cảnh, điều kiện hay tính tình, hoàn toàn giống như “trống đánh xuôi, kèn thổn ngược”, hơn nữa Tịch Mạc Thiên sao lại nhìn trúng nha đầu lôi thôi kia, phải có tính thích sạch sao?


   Nụ cười mặt Vinh Phi Lân cuối cùng cũng thể duy trì được nữa. Tịch Mạc Thiên chỉ hời hợt câu như vậy liền đổi chủ đề:


   “Cậu định khi nào trở về Vinh thị? Hay cậu cứ đến đó trước, sau khi có hứng thú vào làm ở Công ty điện ảnh và truyền thông."


   Vinh Phi Lân bật dậy, giống như nghe Tịch Mạc Thiên gì, trực tiếp mở miệng:


   " ấy ư, Hạ Tử Khâm sao?"


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên lạnh xuống:


   "Có hay , ấy vẫn là vợ của tôi, có gì khác nhau sao?"


   Vinh Phi Lân đột nhiên đưa tay níu lấy cổ áo Tịch Mạc Thiên, sắc mặt có vài phần xám trắng khó coi. Trong ánh mắt cố chấp mang theo chút tâm tình khó tả:


   " tránh xa ấy ra. ấy phải như những người phụ nữ kia của , ấy chơi nổi trò của , ấy chỉ là nha đầu ngốc. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên giơ tay lên đẩy Vinh Phi Lân ra, mắt híp lại, nhìn chăm chú vào khuôn mặt của ta, lạnh lùng mở miệng:


   "Phi Lân, việc cậu kích động có chút buồn cười, tôi cưới ấy rồi phải sao?"


   " cưới ấy? Lúc đầu cũng cưới chị tôi, sau đó cả ngày nhét chị ấy ở trong tòa nhà lớn của . Chị tôi nằm viện sắp chết, vẫn còn ở nước Pháp đàm phán cái hiệp ước quái quỷ gì đó. Tịch Mạc Thiên, cho rằng hôn nhân là tất cả à. . . . . ."


   **************


   Thời điểm tiếng chuông cửa vang lên, Hạ Tử Khâm ngồi trong phòng khách xem ti vi. Chính xác mà , cũng biết TV chiếu tiết mục gì, chỉ là cảm thấy phòng ốc lớn như vậy nên có chút tiếng động, nếu rất vắng vẻ, tịch mịch.


   Tịch mịch là khoảng gian mà trước kia Hạ Tử Khâm rất hưởng thụ. Từ thích mình ngây ngốc. Khi còn bé, mẹ viện trưởng từng nghĩ rằng mắc chứng trầm cảm, nên còn tìm bác sĩ tâm lý đến. Khi bác sĩ lần lượt bảo đảm rất bình thường, mẹ viện trưởng mới yên tâm.


   Chỉ là biết bắt đầu từ lúc nào, cảm thấy ngây ngốc của mình có chút khó thích ứng. quen với việc có người đàn ông bên cạnh, quen chờ đợi Tịch Mạc Thiên. Mà Tịch Mạc Thiên rất bận, xã giao cũng nhiều, mặc dù tận lực rút ngắn thời gian trở về ăn cơm với , nhưng phần lớn thời gian, trong nhà vẫn chỉ có mình Hạ Tử Khâm.


   Chỉ mới hơn tháng ngắn ngủn mà thôi, Tịch Mạc Thiên đem biến thành tiểu oán phụ bí mật. Ở cùng Tịch Mạc Thiên mấy tháng so với khoảng thời gian nhau 4 năm cùng Chu Hàng còn hãm vào sâu hơn. Mà đáng buồn nhất chính là, tốc độ luân hãm này, Hạ Tử Khâm có thể dễ dàng nhìn ra, nhưng lại có khí lực ngăn cản. Điều này khiến lòng thầm sợ hãi.


   Đối với tương lai, đối với hôn nhân, đối với tình , nhiều lúc nghĩ đến, và Tịch Mạc Thiên căn bản giống như là có có tương lai. Còn tình ? Hai chữ này lại càng thêm buồn cười. Cái gì chứa sau cuộc hôn nhân này, Hạ Tử Khâm cũng cảm thấy mơ hồ . Bởi vì cho nên xác định, bởi vì xác định, cho nên lo được lo mất, đây đại khái là bệnh chung của phụ nữ .


   Hạ Tử Khâm phát , chính mình khi nghiêm túc, lại là người phụ nữ tính toán chi li như vậy, thậm chí, có muốn hồ đồ cũng thể được nữa.


   Tiếng chuông cửa cắt ngang khiến Hạ Tử Khâm sững sờ. nhanh chóng chạy đến mở cửa, nghênh đón chính là mùi rượu nồng đậm. Hạ Tử Khâm còn chưa xác định được Tịch Mạc Thiên uống say hay , bị trở tay đặt tại cửa.


   Cổ tay bị giơ cao, Tịch Mạc Thiên đầu cúi xuống, trực tiếp xông vào trong miệng , hơi thở mang theo mùi rượu quấn quýt lấy lưỡi của , cắn mút, dây dưa, giống như vội vàng muốn nuốt vậy, thậm chí còn có chút tàn bạo. . . . . .


   "Ô ô ô. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm dùng sức thoát khỏi tay , đẩy ra, khóe môi hơi đau, đưa tay lên sờ, thấy phía có máu, ngờ môi của lại bị người đàn ông này cắn bể:


   "Tịch Mạc Thiên, uống say rồi."


   Hạ Tử Khâm tức giận, muốn để ý đến Tịch Mạc Thiên nữa, lướt qua trực tiếp vào bên trong. Mới nhấc được hai bước, eo liền bị Tịch Mạc Thiên ôm chặt. bế lên, đá văng cửa phòng ngủ, vào, đem Hạ Tử Khâm ném lên giường, sau đó liền cúi xuống, đè ở phía dưới, bàn tay nắm lấy cằm của nâng lên.


   Những tia sáng ngừng lóe lên trong con ngươi thâm u của , chớp nháy giống như ngọn lửa, ngọn lửa trong đó. . . . . . Hạ Tử Khâm nhịn được khẽ rùng mình cái. Ngọn lửa trong đó giống như băng sơn lâu năm, hàn khí dày đặc ngừng toát ra, lạnh lẽo, nóng rực. Vẻ mặt của người đàn ông hiển đầy mâu thuẫn khiến người ta hoảng sợ.


   Tịch Mạc Thiên khẽ nhếch khóe miệng, điệu mỉa mai chợt vang lên:


   "Hạ Tử Khâm, nhìn ra, em cũng rất có thủ đoạn. Tại sao em lại quyến rũ đàn ông, hả? Bằng vẻ thùy mị bình thường có gì hơn người này là khối thân thể dâm đãng đây, hửm . . . . . ."


   Hạ Tử Khâm sửng sốt, kịch liệt giãy giụa mấy cái:


   " bậy bạ gì đó?"


   "Tôi bậy?"


   Tịch Mạc Thiên hiển nhiên say, lời cũng nhiều thêm:


   "Em có biết hôm nay Vinh Phi Lân gì với tôi ? cậu ta thất tình, nếu tôi thương em liền cách em xa chút, cậu ta sợ tôi khi dễ em à? Cậu ta thích em, Hạ Tử Khâm, cậu ta em, Hạ Tử Khâm, thế nào? Được người đàn ông như Vinh Phi Lân tâm tâm niệm niệm nhớ kỹ, thỏa mãn tâm tính hư vinh nông cạn của em ! Đáng tiếc em là vợ của Tịch Mạc Thiên tôi, bất kể tôi có hay , đời này em đều là của tôi, hơn nữa tôi hận nhất chính là phản bội, nhớ kỹ sao, Hạ Tử Khâm. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm có vài phần kinh sợ, ngừng giãy giụa. Dưới ánh sáng, sắc mặt hơi tái, môi cắn chặt, thẳng tắp nhìn chằm chằm Tịch Mạc Thiên, vẻ mặt có mấy phần cố chấp khó :


   "Tại sao lấy tôi?"


   Ngọn lửa trong mắt Tịch Mạc Thiên hơi run rẩy, nhanh chóng tàn lụi, đôi mắt khẽ nheo lại, ngón tay nhàng xẹt qua cái trán trơn bóng của , theo gương mặt trượt đến đôi môi đỏ thắm, khẽ vuốt ve, nghiêng người hạ xuống nụ hôn, từ khóe miệng tràn ra mấy lời nỉ non mơ hồ.


   Hạ Tử Khâm còn chưa nghe , liền bị kích tình của bao phủ. . . . . . Hôm nay Tịch Mạc Thiên say đến lợi hại, mà uống say Tịch Mạc Thiên lại rất dịu dàng, trong dịu dàng gần như có chút cẩn thận, giống như là đồ sứ dễ vỡ, vô luận là lực độ hay phương thức triền miên, cùng bình thường đều có khác biệt rất lớn.


   Mà loại thận trọng dịu dàng này giống như mưa đầu xuân, từng giọt từng giọt xâm nhập vào tận đáy lòng của Hạ Tử Khâm, khiến mơ mơ màng màng, cảm thấy có lẽ người đàn ông này cũng có chút thích . . . . . .


   Ngoài cưng chiều ra, đêm nay Hạ Tử Khâm chân cảm nhận được Tịch Mạc Thiên khác, giống như màn sương mù nặng nề được vén lên, từ từ lộ ra nội tâm góc cạnh và cao lớn của .
   tart_trung thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 13   Lời dối rất xinh đẹp, cho nên mọi người thường bị mê hoặc bởi vẻ ngoài diễm lệ này, mà truy cứu chân tướng phía sau, bởi vì chân tướng thường thường là tàn khốc, phụ nữ lại càng như vậy.


   Hạ Tử Khâm nằm chiếc giường lớn trong phòng ngủ, khuôn mặt nhắn bị che khuất bởi gối ôm, nhìn từ bên ngoài chỉ thấy được chút tóc đen tán loạn cái đầu , cả người núp dưới tấm chăn dày, giống như con đà điểu chôn người cát.


   Tịch Mạc Thiên bước ra từ phòng tắm, thấy vậy nở nụ cười, tới vỗ vỗ cái mông hơn vểnh lên của :


   "Dậy , ăn điểm tâm, nếu còn muốn ngủ, ăn xong lại ngủ tiếp, dù sao em cũng bận chuyện gì."


   Hạ Tử Khâm hàm hồ rầm rì hai tiếng, từ dưới gối ôm nhô đầu ra, nhìn chằm chằm Tịch Mạc Thiên, mắt mở to, bĩu môi, hình như này sớm tỉnh lại nhưng vẫn chịu rời giường.


   Khóe môi Tịch Mạc Thiên khẽ cong lên, ngồi xuống sờ sờ cái trán của :


   "Thế nào? Thân thể thoải mái sao?"


   Hạ Tử Khâm giơ tay lên đẩy ra:


   "Tịch Mạc Thiên, tối hôm qua những lời đó, rốt cuộc là có ý gì?"


   Ngày hôm qua Tịch Mạc Thiên uống say mèm, trường hợp biết tiết chế như vậy, hình như mười năm rồi chưa có. Những chuyện trước khi uống rượu say nhớ rất ràng, cho cùng là do máu ghen của đàn ông quấy phá, ghen đến mức có chút giải thích được, nhưng thực rất khó chịu, phần là bởi vì Tử Khâm, phần khác là bởi vì Phi Loan.


   Năm đó, khi và Phi Loan vừa kết hôn, Tịch thị “loạn trong giặc ngoài”, tuy có Vinh thị dốc sức giúp đỡ, nhưng đối với người mới vừa đón lấy vụ của tập đoàn như Tịch Mạc Thiên mà , cũng rất bận rộn, thế cho nên vắng vẻ vợ của mình. Điều tiếc nuối nhất là, thời điểm Tịch Mạc Thiên có thời gian để bù đắp, Phi Loan chết, đây cũng là chuyện giấu sâu trong lòng . Phi Loan xinh đẹp, dịu dàng giống như hoa quỳnh nở rộ, đằng sau rực rỡ chính là ký ức lâu dài.


   Cũng vì vậy Tịch Mạc Thiên rất khó quên người vợ chết, biết đây phải là tình , nhưng làm đàn ông, làm chồng, thiếu Phi Loan quá nhiều, mà Hạ Tử Khâm. . . . . .


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên rơi vào người vợ . phải Phi Loan, nhưng cũng chiếm phần nhớ thương đặc biệt trong lòng, khiến ăn phải giấm chua của Phi Lân. Mà những gì với tối qua, chút ấn tượng Tịch Mạc Thiên cũng có, vì vậy tại bị tính sổ, Tịch Mạc Thiên cảm thấy có chút “mạc danh kì diệu”.


   Hạ Tử Khâm nháy mắt mấy cái, phát hình như Tịch Mạc Thiên căn bản nghe thấy lời của ..., Hạ Tử Khâm biết mình vẫn cần phải ràng:


   "Tịch Mạc Thiên tôi cùng Vinh Phi Lân quen nhau là tình cờ, nên biết, giữa tôi và ấy chỉ là bạn bè"


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên khẽ lóe lên cái, nửa nửa giả :


   "Bạn bè? Đó là em , ngày hôm qua Phi Lân với tôi cậu ta thất tình, tôi nghĩ đối tượng chính là em !"


   " có ý gì?"


   Hạ Tử Khâm cau mày, kìm nén bực bội hỏi ngược lại . Ý tứ trong lời này của Tịch Mạc Thiên chính là giữa và Vinh Phi Lân có điều mập mờ, mà giọng điệu chuyện của Tịch Mạc Thiên chui vào trong tai Hạ Tử Khâm, lại có cảm giác vô cùng khó chịu.


   Tịch Mạc Thiên cười khẽ đứng lên:


   " cần bẻ cong ý của tôi, tôi chỉ hy vọng em nhớ thân phận của mình bây giờ, em là Tịch phu nhân. Mặc dù vẫn chưa bị giới truyền thông tung ra, nhưng cũng phải là bí mật vĩnh cửu, lời của em có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hình tượng của tập đoàn, cho nên em nên bắt đầu học cách thận trọng . Được rồi, mau dậy thôi, ăn điểm tâm. . . . . ."


   Bóng dáng của Tịch Mạc Thiên biến mất ở cửa phòng ngủ, Hạ Tử Khâm mới phát , kế hoạch muốn tìm tính sổ, chết từ trong trứng nước, hơn nữa, ngược lại còn bị giáo huấn trận. Mà đây cũng là lần đầu cảm thấy, suy nghĩ của mình trước kia quá đơn giản. Đối với Tịch Mạc Thiên mà , kết hôn phải chỉ là chuyện riêng của hai người.


   Tịch Mạc Thiên ra từ phòng để quần áo, ăn mặc rất tươm tất, thường thích các màu tối, nửa người phía là áo sơ mi màu đen, hơn nữa còn rất chỉn chu có chút bê bối nào.


   Hai người kết hôn lâu như vậy, trừ mấy ngày ở Sơn Trang, mỗi ngày Tịch Mạc Thiên cơ hồ đều mặc tây trang, áo sơ mi, giày da “trung quy trung củ” lại càng hiển thêm phần khí độ hơn người. Loại bá đạo cường thế này được chứa bên trong cử chỉ tao nhã nhưng lại rất dễ dàng bị bộc phát ra ngoài khiến những người đến gần cảm thấy rất áp lực.


   ra Hạ Tử Khâm có chút sợ . Tịch Mạc Thiên thường thích dùng bữa sáng theo kiểu Tây phương, đơn giản lại đầy đủ dinh dưỡng, mà Hạ Tử Khâm là thường dân bá tánh, vô luận bữa ăn nào, cũng thấy theo cách này rất phiền toái, nhưng dì giúp việc căn bản nghe , tất cả lấy lệnh của Tịch Mạc Thiên mà hành .


   Cuộc sống của người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên người này rất thú vị, tất cả đều đâu vào đấy, có kế hoạch có quy luật tiến hành, ăn cơm, mặc quần áo, thậm chí nghỉ phép, thực đơn ỗi tháng cũng đều được tính toán tốt từ trước. Mặc dù buổi trưa trở lại, dì giúp việc cũng theo thực đơn quy định nấu cơm. Hạ Tử Khâm kháng nghị qua với Tịch Mạc Thiên rất nhiều lần, cũng bị người đàn ông này lấy việc tốt cho sức khỏe làm cớ, hời hợt cản lại.


   Hơn nữa còn nghiêm cấm Hạ Tử Khâm ăn bánh nướng, bánh tiêu thích nhất. rằng trong mấy món này có chất gây ung thư. Hạ Tử Khâm cảm thấy chỉ là chuyện bé xé ra to, ăn hơn hai mươi năm, cũng bị sao mà.


   Hạ Tử Khâm chu mỏ, cắn miếng sandwich, uống hớp sữa tươi. muốn uống sữa đậu nành ăn bánh tiêu có được ? Hạ Tử Khâm cũng hiểu, cũng là người đàn ông trong gia đình như những hộ khác nhưng sao lại có khác biệt lớn đến như vậy chứ? còn nhớ lúc trước, mỗi ngày Vinh Phi Lân đều mua cho sữa đậu nành và bánh tiêu, sao đến Tịch Mạc Thiên lại được vậy.


   Hạ Tử Khâm cắn mấy miếng sandwich, vừa muốn thả lại trong đĩa, thanh của Tịch Mạc Thiên truyền ra từ tờ báo:


   "Ăn hết , cho chừa lại"


   Quả giống như trông nom người bạn , loại hình thức chung đụng này bắt đầu từ khi hai người kết hôn, lúc đó Hạ Tử Khâm cũng phản kháng từng cái, nhưng sau có kết quả cũng chỉ đành phải nhượng bộ.


   Tịch Mạc Thiên để tờ báo đọc xong qua bên, đứng lên, nhàng liếc cái. Hạ Tử Khâm vội vàng đem sandwich nhét vào trong miệng, rầm rầm cầm sữa tươi uống hết, động tác nhanh chóng vô cùng, lại có chút buồn cười.


   Tịch Mạc Thiên nhíu nhíu mày, cuối cùng gì. Hạ Tử Khâm đứng lên mang cặp tới cho , như vợ ngoan hiền, đưa ra cửa, nhón chân, hôn cái lên mặt . Tịch Mạc Thiên mở cửa bước bước, đột nhiên quay đầu lại:


   "Cuối tuần là ngày giỗ của cha tôi, em chuẩn bị chút, cùng tôi trở về chuyến."


   thoáng sững sờ Tịch Mạc Thiên rồi.


   Hạ Tử Khâm gác chân ngồi ở sofa lớn trong phòng khách, sau lưng lót cái gối dựa to, đem laptop đặt tay vịn, thoải mái gõ chữ. Lúc này, Tịch Mạc Thiên có ở nhà, nếu như ở, có muốn ngây ngô cũng thể, người đàn ông kia bây giờ thích nhất là trông đầu trông chân, lại có tính ưa sạch cùng chút bá đạo.


   Sau khi có đời sống vật chất sung túc , Hạ Tử Khâm phát cuộc sống của còn tự tại như trước kia. Khi đó muốn làm gì làm, ngồi bồn cầu vọc máy vi tính cũng có người quản . Nhưng tại được, Tịch Mạc Thiên về, có chút nhớ mong, về lại thích ứng. Cuộc sống của Hạ Tử Khâm hôm nay quá mâu thuẫn.


   Hạ Tử Khâm cảm thấy, Tịch Mạc Thiên chính là người sống trong khung sườn của quy tắc. Bất cứ chuyện gì đến tay đều phải tuân theo quy củ, phải nghiêm khắc thực , đối với loại người lười biếng như , đúng là sống mà như chịu tội. gọi điện cho Mạch Tử kể khổ. Mạch Tử lại mắng ở trong phúc mà chẳng biết.


   tóm lại, những thứ này đều là chuyện , đáng kể, ước chừng mỗi cặp vợ chồng đều cần thời gian dung hợp. Hơn nữa, và Tịch Mạc Thiên, từ xuất thân đến kinh nghiệm hoàn toàn có chút điểm chung nào, lại còn lớn hơn mười tuổi. Mặc dù mặt nhìn ra cái gì, nhưng khi chân chính sinh hoạt cùng chỗ,có lúc Hạ Tử Khâm cảm thấy nhân vật Tịch Mạc Thiên này giống như ông bố.


   cưng chiều nhưng cũng quản , từ áo cơm đến ngủ nghỉ. Trong đầu Hạ Tử Khâm tự chủ được xẹt qua những hình ảnh tối qua. Khuôn mặt nhắn hơi đỏ lên. Lúc đó Tịch Mạc Thiên rất chân . Mặc dù những lời khó nghe như vậy nhưng Hạ Tử Khâm quyết định tha thứ , bởi vì Tịch Mạc Thiên ghen, ghen đến bá đạo, khiến Hạ Tử Khâm cảm thấy, thích mình. Cảm giác này vừa mâu thuẫn lại vừa kỳ quái, nhưng Hạ Tử Khâm cách nào khống được suy nghĩ của chính mình.


   Nếu như người đàn ông ghen vì bạn, như vậy ít nhất có thể rằng ta thích bạn ! Đây phải là chân lý sao?


   Hình của Vinh Phi Lân lên màn hình di động, xem ra ở bên ngoài.


   Hạ Tử Khâm bắt máy:


   "Hạ Tử Khâm, tôi chờ ở lầu dưới, xuống đây , tôi có vài lời muốn với ."


   Hạ Tử Khâm hơi chút chần chờ, mấy chữ:


   "Chờ tôi mười phút"


   Vinh Phi Lân để điện thoại xuống, ngồi bên cạnh bồn hoa, ngẩng đầu nhìn lên lầu. ngu, thế nhưng lại chạy đến chỗ này ngồi cả đêm. Sau khi ra khỏi quán bar vẫn ngồi ở đây. Dù biết còn ở đó, nhưng Vinh Phi Lân vẫn cảm thấy nơi này rất gần , gần đến mức vừa ngẩng đầu, là có thể thấy .


   Hạ Tử Khâm là đại kiếp số trong cuộc đời Vinh Phi Lân . Từ khoảnh khắc gặp liền ứng kiếp rồi. Hơn nữa, loại ứng kiếp này còn mang theo bao nhiêu bất lực, tại thời điểm chính mình còn chưa tình cảm đối với Hạ Tử Khâm là cái gì, bị hãm vào.


   Vinh Phi Lân cũng cố gắng tìm về những tháng ngày tiêu sái như trước kia, xách hành lí, chẳng thèm quản đến người phụ nữ nào, muốn đâu . Nhưng lần này được, vô luận đến chỗ nào, cũng thể xóa hình ảnh của người phụ nữ tên Hạ Tử Khâm phụ nữ này, cứ giống như bị trúng tà vậy.


   Khi lên núi, thấy hoa vách đá, liên tưởng đến Hạ Tử Khâm, lúc thám hiểm, thuận theo dòng nước xuôi xuống, xuyên qua vực sâu hiểm trở, cũng thấy kích thích như bình thường. trắng ra, chính là vô luận làm chuyện gì, cũng muốn bên cạnh có Hạ Tử Khâm, hình như vậy, vui vẻ có thể tăng gấp bội, đồng nghĩa, , tất cả đều bắt đầu còn ý nghĩa.


   Giây phút gặp lại Hạ Tử Khâm, mới biết mình nhớ bao nhiêu. Nhưng trước khi muốn thổ lộ, Hạ Tử Khâm trực tiếp, lưu loát tuyên bố kết quả, kết hôn. nha đầu xấu xí, lôi thôi lếch thếch, thế nhưng thừa dịp có ở đây kết hôn.


   Hoang đường nhất, chồng của phải ai khác mà là Tịch Mạc Thiên, rể . Suy nghĩ đêm, Vinh Phi Lân vẫn thể hiểu nổi chuyện gì xảy ra, cho nên phải gặp .


   Rốt cuộc đồ ngốc này có biết rể là ai hay ? rể chính là thương nhân thực tế lạnh bạc nhất thế giới. Người như vậy làm sao có thể cho hạnh phúc.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 14   Hơn nhiều năm sau, Vinh Phi Lân cũng thể quên Hạ Tử Khâm giờ phút này. khoan thai mà đến, chiếc váy màu trắng bị gió thổi lên, tóc dài phiêu động ở phía sau, đầu hơi cúi, tay cầm túi xách, thấy vẻ mặt như thế nào. Phong thái yểu điệu đầy mỹ lệ đặc biệt như vậy, giống như cánh hoa trong gió, thấy được nhưng lại bắt được.


   Vinh Phi Lân chợt có cảm giác khi bỗng nhiên quay đầu thế xoay vần, ràng chỉ là mấy ngày, nhưng giống như Hạ Tử Khâm lúc trước nữa, cách rất xa, xa đến cơ hồ thể chạm.


   Hạ Tử Khâm đến trước mặt Vinh Phi Lân thấy vẫn ngẩn người nhìn mình chằm chằm. Đối với Vinh Phi Lân, ngay từ lúc đầu Hạ Tử Khâm xem như người đàn ông theo đuổi để đối đãi. Nghiêm túc mà , từ khi lên đại học, ngoài Chu Hàng, từng có mấy chàng trai theo đuổi , nào là viết thư tình, mời ăn cơm xem phim…. có đến cả trăm phương thức, nhưng Hạ Tử Khâm vẫn xác định, người nào giống như Vinh Phi Lân.


   Cũng vì vậy, chưa bao giờ nghĩ tới thích mình, thậm chí giống như Tịch Mạc Thiên mình. Ở trong ấn tượng của Hạ Tử Khâm, Vinh Phi Lân tựa như cơ gió, nhàng thổi qua đám mây, vì bất cứ người nào mà dừng lại. người đàn ông thể nắm bắt như vậy, có lẽ trong sinh mệnh đoạn tình ngắn ngủi, nhưng phải là .


   Càng ngày Hạ Tử Khâm càng hiểu mình. nhìn có vẻ như mơ hồ nhưng ra vẫn luôn hướng tới loại tình vĩnh hằng đầy hư ảo. Trước kia có lẽ u mê, nhưng hôm nay Hạ Tử Khâm hiểu , muốn Tịch Mạc Thiên mình, muốn người đàn ông kia , mà phải cưng chiều như bây giờ, có lẽ mọi người luôn có lòng tham, phụ nữ lại càng hơn thế.


   Hạ Tử Khâm đứng ở trước mặt Vinh Phi Lân hơn năm phút đồng hồ, mới hồi hồn, con ngươi chợt lóe, đưa tay ra:


   "Chìa khóa, nếu như ở đây, vậy cho tôi mượn thời gian, gần đây tìm được phòng?"


   Hạ Tử Khâm hơi chút chần chờ, nhưng vẫn đưa chìa khóa cho . Mấy tháng tới Mạch Tử về, căn phòng này xác thực để trống, hơn nữa lại biết cự tuyệt Vinh Phi Lân bằng cách nào. Là bạn bè, cầu này hình như cũng quá đáng.


   Vinh Phi Lân móc từ cặp da ra xấp tiền nhét vào trong tay :


   "Đây là tiền mướn phòng, cứ xem như tôi mướn của các . Bây giờ nơi này là phòng của tôi, , theo tôi mua đồ."


   Hạ Tử Khâm còn chưa kịp phản ứng, bị Vinh Phi Lân kéo đến siêu thị lân cận. phải là ngày nghỉ, cũng phải là giờ tan tầm nên siêu thị tuy lớn, nhưng khách hàng lại nhiều.


   Vinh Phi Lân lấy xe đẩy nhét vào tay Hạ Tử Khâm, chỉ huy đẩy. Đến khu để đồ dùng hàng ngày đầu tiên, khi quay lại, trong xe chất thành ngọn núi . Vinh Phi Lân còn ngừng bỏ thêm cả đống thứ vào trong xe. Hạ Tử Khâm nhìn được nữa bèn ngăn lại:


   "Vinh Phi Lân, mua nhiều đồ như vậy phải bao lâu mới ăn hết? Lại , những thứ này đều còn sống, biết nấu sao?"


   Mắt Vinh Phi Lân khẽ cong, lộ ra nụ cười to:


   "Hạ Tử Khâm, trong mắt Vinh Phi Lân tôi chính là đại thiếu gia ăn hại phải ? Hôm nay tôi cho biết, trình độ của tôi, tuyệt đối đáp ứng đủ tiêu chuẩn của đầu bếp năm sao quốc tế."


   Hạ Tử Khâm nhịn được nở nụ cười:


   " bớt khoác "


   Dù Vinh Phi Lân như thế, nhưng khi nhìn thấy nhanh nhẹn xử lí rau, thịt bỏ vào nồi, vẫn làm Hạ Tử Khâm có chút kinh sợ. Kỹ thuật của rất lưu loát, hơn nữa ở thời điểm cắt cà rốt, cơ hồ còn tạo ra được những khối gần như đều nhau, tốc độ lại nhanh, nhìn qua rất là chuyên nghiệp. Dao to cồng kềnh ở trong tay Vinh Phi Lân lay động giống như thanh kiếm báu trong tay hiệp khách.


   Vinh Phi Lân rửa quả táo, trực tiếp nhét vào trong miệng Hạ Tử Khâm:


   "Như thế nào, bé? Nhìn thấy chưa!"


   Hạ Tử Khâm lấy quả táo ra cầm tay, có mấy phần quỷ dị mở miệng:


   " là Vinh Phi Lân mà tôi biết sao? phải là bị ma quỷ quái gì giả dạng chứ!"


   Vinh Phi Lân cười, ưỡn ngực lên:


   " quái nhìn thấy người đàn ông mười phần chính khí như tôi, sớm chạy mất dạng, sao còn dám hãm hại chứ? sợ tôi thu chúng nó đem luyện đan à!?"


   Lời này chọc Hạ Tử Khâm cười đến muốn gãy cả lưng, Vinh Phi Lân khẽ mở miệng:


   "Buổi trưa ăn món thích nhất “thịt băm hương cá”, “canh dấm tiêu đậu hũ”, sau đó là “thịt bò xào cải”, “rau trộn khoai tây ti”, thế nào, có vấn đề gì chứ?"


   Ánh mắt Hạ Tử Khâm sáng lên, ngừng gật đầu, đây đều là những món thích nhất. Có thức ăn ngon trước mặt, cái gì cũng đều nhớ nổi, còn lên tiếng cầu:


   “Tôi muốn ăn khoai tây ti chua cay."


   "Tốt! Liền làm chua cay "


   Vinh Phi Lân dễ chịu gật đầu.


   Đợi đến khi món ăn được bưng lên bàn, mùi thơm hấp dẫn khiến Hạ Tử Khâm có tiền đồ nuốt nuốt nước miếng. Bị bữa ăn Tây độc hại lâu, Hạ Tử Khâm giữ chút hình tượng nào, ăn như hổ đói, quệt quệt mồm mới phát Vinh Phi Lân động món nào, mà là nhìn ngẩn người.


   Hạ Tử Khâm cảm thấy rất được tự nhiên, bèn gắp miếng thịt bò đặt vào trong chén :


   " mau ăn , nhìn tôi có thể no bụng sao?"


   Vinh Phi Lân để đũa xuống, nụ cười mặt dần dần lui , mang theo mấy phần nặng nề mở miệng:


   "Hạ Tử Khâm, rể tôi thích hợp với , trong lòng ấy trừ kinh doanh, dung được bất kỳ vật gì, huống chi là tình , chị tôi chính là ví dụ."


   "Chị ?"


   Ánh mắt Hạ Tử Khâm lóe lên. Vợ trước của Tịch Mạc Thiên, tới hôm nay, đối với Hạ Tử Khâm vẫn là hình ảnh mơ hồ. Gả cho Tịch Mạc Thiên lâu như vậy, ở Tịch trạch, ở Sơn Trang, còn có căn nhà bây giờ, hề có chút dấu vết nào thuộc về Vinh Phi Loan, tựa như người này chưa từng tồn tại vậy.


   Tịch Mạc Thiên cũng chưa bao giờ đề cập qua với . Hạ Tử Khâm chỉ biết ấy là chị của Vinh Phi Lân, đại tiểu thư Vinh thị, còn những thứ khác lại hoàn toàn biết gì. Trước kia cũng có hứng thú tìm hiểu người này, bởi vì đối với , cũng chỉ là người quen biết mà thôi. Nhưng bây giờ, để ý Tịch Mạc Thiên nên đối với Vinh Phi Loan càng ngày càng hiếu kỳ, thậm chí có mấy phần nóng lòng muốn biết.


   "Ừ, chị , chị là người như thế nào?"


   Hạ Tử Khâm có chút hàm hồ, khẽ hỏi ra miệng. Vinh Phi Lân nhìn sâu:


   "Chị tôi là đại gia khuê tú điển hình, rất đẹp, rất xuất sắc, biết đánh đàn dương cầm, biết ca hát, biết đánh cờ, biết vẽ tranh. thực tế, chị tôi từng cử hành triển lãm tranh, là do rể tay tổ chức. Nếu như bây giờ chị ấy còn sống, chắc sớm là nghệ nhân Piano rồi. Tóm lại, Hạ Tử Khâm và chị tôi có bất kỳ chỗ nào có thể so sánh được, từ diện mạo đến tính tình, từ trình độ học vấn đến năng lực. có sống thêm mấy chục năm nữa cũng đuổi kịp chị tôi"


   Những câu trực tiếp này của Vinh Phi Lân đầy phần ác độc, khi thốt ra, đôi mắt lên lãnh khí, chứa phía sau có lẽ còn có chút đơn.


   Sắc mặt Hạ Tử Khâm trắng bệch, cắn môi nhìn chằm chằm , lâu lời, cứ nhìn thẳng như vậy, biết trong lòng suy nghĩ cái gì.


   Vinh Phi Lân chậm rãi cầm đôi đũa lên, gắp rau đưa vào miệng, khó khăn nuốt xuống. Hạ Tử Khâm đứng lên, nhanh chóng bước về phía ghế sa lon, cầm túi, hướng cửa tới. Tay vừa mới chạm đến nắm cửa, Vinh Phi Lân chạy đến, bàn tay đặt tại tay , biết còn hỏi:


   "Thế nào? Tức giận? Tôi hiểu, tức cái gì? Là bởi vì ghen tỵ chị tôi, hay là bởi vì bằng chị ấy, hoặc là bởi vì Tịch Mạc Thiên. thích ấy, thương ấy rồi. Tính ra, kết hôn cũng mới mấy tháng ! Hạ Tử Khâm, cảm thấy rất tùy tiện ư? Tôi còn nhớ mấy tháng trước, vừa mới thất tình, Có lẽ căn bản phải thích Tịch Mạc Thiên, mà là thích thân phận và địa vị của ấy. . . . . ."


   "Bốp. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm giơ tay hung hăng tát cái, cũng cắt đứt những lời nhảm của Vinh Phi Lân. Môi Hạ Tử Khâm run run, hít hơi sâu, cố ổn định nhịp tim cùng giọng điệu, lộ ra nụ cười giễu cợt:


   "Đúng, sai, Vinh Phi Lân, thông minh, tôi chính là coi trọng thân phận và địa vị của Tịch Mạc Thiên. có biết ấy đồng ý làm gì khi tôi gả cho ấy ? ấy giúp tôi xử lý chuyện của nhi viện Thánh Tâm, khi nào ấy còn sống, bao giờ ngưng tài trợ cho nhi viện, bệnh viện của Tịch thị chữa trị miễn phí cho những trẻ em ở đó, còn thẻ vàng vô ngạch, trong túi tôi bây giờ cũng có vài cái, thế nào? Tôi bán rất đáng giá !"


   Sắc mặt Vinh Phi Lân lúc đỏ lúc trắng rất khó coi:


   "Những thứ này tôi cũng có thể cho , gả cho tôi , Hạ Tử Khâm, tôi thích ."


   Hạ Tử Khâm đột nhiên cười to mấy tiếng, đưa tay đẩy ra, ánh mắt bén nhọn như đao xẹt qua mặt :


   "Vinh Phi Lân, mặc dù tôi muốn bán mình, nhưng người mua như tôi nhìn đến, biết tại sao ? Bởi vì phải là Tịch Mạc Thiên, tôi kém chị , đồng dạng, cũng được coi trọng bằng rể của mình. . . . . ."


   Cho đến khi cửa chính “ầm” tiếng, đóng lại, Vinh Phi Lân mới biết, mình hoàn toàn làm hư mọi chuyện rồi. Cuối cùng vẫn thể nhịn được. Vinh Phi Lân hối hận muốn chết, sao mình lại ngốc như vậy, đối với Hạ Tử Khâm nên thử dò xét, hoặc là giả bộ nghe hiểu mới đúng. Đáng tiếc tình cảm vĩnh viễn luôn vượt qua lý trí, ghen tỵ, điên cuồng ghen tỵ với Tịch Mạc Thiên.


   Bởi vì ở trong con ngươi luôn mơ hồ của Hạ Tử Khâm, có thể nhìn thấy ràng để ý dành cho Tịch Mạc Thiên, hoặc đúng hơn là tình . Ắt hẳn chính cũng biết, khi nhắc tới Tịch Mạc Thiên trong ánh mắt lên ngọn lửa, sáng ngời đến chói mắt, như cây gai đâm sâu vào lòng Vinh Phi Lân khiến đau nhói.


   Ngọn lửa này Vinh Phi Lân cũng xa lạ, mười năm trước, từ trong mắt chị , thời thời khắc khắc luôn có thể thấy được, thậm chí đến giây phút chị nhắm mắt mới từ từ tắt . Ngọn lửa này khiến chút hy vọng cuối cùng trong lòng Vinh Phi Lân cũng hoàn toàn tan biến. Tình của còn chưa bắt đầu, cũng kết thúc, điều này bảo làm sao có thể cam tâm.


   Vinh Phi Lân sửng sốt lâu, mới lấy điện thoại ra nhấn xuống dãy số, sau khi được kết nối liền trực tiếp, kiên định mở miệng:


   "Cha, tôi trở về Vinh thị."
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 15   Lúc Tịch Mạc Thiên trở lại, Hạ Tử Khâm ăn dưa hấu. mặc cái quần thể thao ngắn màu trắng, phía chiếc thắt lưng màu lam đáng , tóc tùy ý vấn lên thành búi sau đầu, lộ ra chiếc cổ trắng mịn, thon dài, gác chân ngồi ở sofa phòng khách, trong ngực ôm nửa quả dưa hấu tròn vo, tay nắm chặt cái muỗng, từng miếng từng miếng ăn vào miệng.


   Đối với những thói quen bất nhã này của Hạ Tử Khâm, lúc mới bắt đầu Tịch Mạc Thiên rất thích ứng, nhìn thấy liền nhịn được muốn quản thúc, nhưng bây giờ lại cảm thấy tiểu nha đầu này đáng . Trong vô thức, Hạ Tử Khâm dần dần ảnh hưởng đến phong cách sinh hoạt của , liền giống như những hạt mưa xuân trơn mảnh tiếng động rơi vào đám cỏ xanh, đợi đến khi người ta tỉnh táo lại, những thứ cỏ xanh kia tràn khắp rồi, muốn nhổ cũng nhổ được.


   Tịch Mạc Thiên mang theo mấy phần bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nhìn đồng hồ, cau mày tới:


   "Bây giờ em ăn dưa hấu, lát sao ăn cơm được? Tôi mấy lần rồi, trước khi ăn cơm được ăn trái cây hay đồ ăn vặt, còn có cái này. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên chỉ chỉ hộp Ice Cream trống khay trà:


   "Hạ Tử Khâm, em bao nhiêu tuổi rồi, còn giống như đứa bé, ăn nhiều kem như vậy sợ ngã bệnh sao?"


   Hạ Tử Khâm nghiêng đầu nhìn chút:


   "Tịch Mạc Thiên, trong lòng , tôi chính là đứa bé hơn kém phải sao ? chân chính coi tôi như người phụ nữ, vợ của mà đối đãi ư, dĩ nhiên, trừ giường. . . . . ."


   Sắc mặt Tịch Mạc Thiên trầm xuống:


   "Em như vậy là cố tình gây , muốn cãi nhau với tôi sao?"


   Sắc mặt Hạ Tử Khâm tối lại, cúi đầu nửa ngày lên tiếng, trầm mặc kéo dài ước chừng năm phút đồng hồ mới giọng câu:


   "Xin lỗi, tôi phải cố ý bới móc."


   Sắc mặt Tịch Mạc Thiên hơi hòa hoãn, sờ sờ đầu của :


   "Sao vậy? Kỳ sinh lý sắp tới, tâm tình tốt? Lúc này hình như càng nên ăn nhiều đồ lạnh như vậy! quên mấy ngày trong tháng bụng em rất đau à?"


   Tịch Mạc Thiên những lời này rất tự nhiên, nhưng Hạ Tử Khâm lại được như vậy, khuôn mặt nhắn lên mảnh hồng nhạt, giống như đóa hoa đào tươi đẹp nở rộ trong tháng ba, Tịch Mạc Thiên khỏi mỉm cười:


   "Còn mình phải là đứa bé, có người lớn nào giống như em chứ, thay đổi thất thường. "


   Hạ Tử Khâm đứng lên, đưa tay ôm chặt cổ của Tịch Mạc Thiên, mềm mại làm nũng:


   " Hôm nay, chúng ta ra ngoài ăn ! Có được hay ? Em muốn ăn đồ nướng. . . . . ."


   “Đồ nướng?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu nhíu mày, lại bị ánh mắt long lanh của vợ đầu độc, gật đầu cái. Mắt Hạ Tử Khâm cong lên, bẹp hớp, như trẻ con hôn lên mặt Tịch Mạc Thiên:


   "Tịch Mạc Thiên, tốt, em thích ."


   Thanh mềm mại có chút yếu ớt, nhưng biết vì sao chui vào lỗ tai Tịch Mạc Thiên lại khiến rất thoải mái.


   Lão Lưu tài xế từ kính chiếu hậu khẽ quét mắt qua đôi vợ chồng son ngồi phía sau, khóe miệng lặng lẽ xuất ra nụ cười, ông ở Tịch gia nhiều năm, cơ hồ là nhìn thiếu gia lớn lên, chỉ cần liếc mắt cái là có thể nhìn ra tình cảm trong lòng thiếu gia. Mặc dù vẻ mặt vẫn nghiêm túc, nhưng từ mềm mại toát ra trong ánh mắt, Lão Lưu dám chắc rằng, bây giờ thiếu gia rất hạnh phúc.


   Ánh mắt Lão Lưu xẹt qua Hạ Tử Khâm, khẽ gật đầu. Có lẽ cái thiếu gia cần chính là vợ như vậy. Mặc dù bằng phu nhân trước “ưu nhã mỹ lệ”, đa tài đa nghệ, nhưng rất đáng , ở cùng luôn có thể khiến tâm trạng buồn bực của thiếu gia vui vẻ trở lại, cho nên cưới vợ cũng giống như mua giày, có vừa chân hay chỉ bản thân mới biết.


   Trong xe mở máy điều hòa, ngăn cách với thời tiết bên ngoài, Tịch Mạc Thiên để laptop đầu gối, ngón tay ngừng hoạt động lướt qua các websites. Tay của rất đẹp, xương ngón tay cân xứng thon dài, vô luận là duỗi ra hay gấp lại, đều giống như tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc tinh xảo.


   Hạ Tử Khâm mở tay phải của mình, duỗi ra muốn so bì, lại bị Tịch Mạc Thiên bắt được, khẽ cảnh cáo:


   "Ngoan chút, được quấy rối, sắp đến rồi."


   Tay lại buông ra, vẫn nắm bàn tay bé của như cũ, hữu ý vô tình vuốt ve, khuôn mặt nhắn của Hạ Tử Khâm có tiền đồ lại đỏ lên, giọng hỏi:


   " xem cái gì vậy? Luôn tranh thủ thời gian như thế à? Đây là cái gì? Sao nhìn giống như Thiên Thư…"


   Tịch Mạc Thiên trầm thấp cười hai tiếng:


   "Là Pháp văn, sao? Em chưa từng học qua?"


   xong nghiêng đầu, liếc nhìn trêu ghẹo:


   " tại tôi rất nghi ngờ, sao em có thể học đại học được? Hơn nữa theo tôi biết em còn danh chính ngôn thuận mà tốt nghiệp!"


   Hạ Tử Khâm cười hắc hắc, thần thần bí bí tiến tới cạnh lỗ tai , giọng :


   "Lén cho biết, nhưng được cười tôi. Lúc thi tốt nghiệp đại học Mạch Tử có đoán đề, vậy mà trúng đến bảy, tám phần, cho nên tôi mới thuận lợi nhận được bằng, đừng Pháp văn, đến ngữ cấp bốn cũng là thi đến N lần mới vượt qua, bây giờ quên gần hết, nó biết tôi, nhưng tôi biết nó."


   Khóe môi Tịch Mạc Thiên giơ lên, ánh mắt trong vắt lấp lánh nhìn , trong con ngươi ý cười gần như tràn khắp:


   "Hạ Tử Khâm da mặt của em rốt cuộc dày đến đâu? Lời như vậy cũng có thể với ông xã."


   xong, đóng laptop lại đặt qua bên, giơ tay lên ôm Hạ Tử Khâm vào trong ngực:


   "Có muốn học tiếp hay , trong nước cũng tốt, nước ngoài cũng được. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm có chút ngẩn người, ngẩng đầu lên nhìn , giọng rất có mấy phần buồn bã:


   "Tôi khó khăn lắm mới có thể tốt nghiệp, muốn chịu tội nữa, với lại, tôi chính là ôm chí lớn như vậy đó, Tịch Mạc Thiên, ghét bỏ tôi à?"


   Tịch Mạc Thiên cúi đầu, ngoài cửa xe lóe lên những chùm ánh sáng màu tía, rọi lên con ngươi trong suốt của , lấp la lấp lánh, trong nháy mắt, lại có loại dụ hoặc khiến người ta gục ngã, làm Tịch Mạc Thiên có chút thất thần, cho đến khi xe ngừng lại , Tịch Mạc Thiên mới hồi hồn, nhàng câu:


   " thích cứ thích, còn dùng nhiều lí do như vậy để ngụy biện."


   xong, đẩy cửa xe ra bước xuống, ôm eo lôi Hạ Tử Khâm . Hạ Tử Khâm ngẩng đầu nhìn, tay bé nắm tay áo của Tịch Mạc Thiên lắc lắc:


   "Tôi ăn đồ Nhật cũng ăn đồ Tây. "


   Nhìn tự nhiên giống như đứa bé, Tịch Mạc Thiên dở khóc dở cười, búng cái lên trán :


   " phải em muốn ăn đồ nướng sao?"


   rồi dắt vào.


   Ngồi xếp bằng nệm tatami, Hạ Tử Khâm cắn chiếc đũa, nhìn chằm chằm cái kẹp thịt nướng trong tay Tịch Mạc Thiên. thuần thục thực từng động tác, theo những tiếng vang , mùi thịt thơm nồng phiêu tán trong khí, khiến ngón trỏ người ta ngứa náy muốn động.


   Tịch Mạc Thiên đặt thịt nướng chín vào trong đĩa của mình, chấm nướng sốt gắp đến trước mặt Hạ Tử Khâm. Hạ Tử Khâm thể chờ đợi liền nhét vào trong miệng, phồng má chỉ chỉ sò biển bên cạnh:


   "Tịch Mạc Thiên nướng cái này, nướng cái này. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên cười như cười liếc mắt nhìn môt cái, nhưng vẫn đặt sò biển lên vỉ nướng. ra những nơi này, Tịch Mạc Thiên cũng từng tới qua. Lần trước là Vinh Phi Lân lôi tới, thịt nướng ở đấy rất ngon. Tóm lại, để cho Tịch Mạc Thiên phục vụ như vậy, nha đầu này coi như là người đầu tiên từ khi khai thiên lập địa đến nay.


   Chỉ là, rất kì quái, ngồi ở chỗ này nướng cho ăn, liền cảm thấy hết sức thỏa mãn. Ánh mắt Tịch Mạc Thiên xẹt qua hai má phình lên của , khỏi lắc đầu bật cười, cầm lấy khăn ăn giúp lau khóe miệng:


   "Ăn giống như con mèo hoa rồi, người biết, còn tưởng rằng tôi bỏ đói em đấy? Khẩu vị của em và Phi Lân giống nhau.”


   Động tác của Hạ Tử Khâm hơi chậm lại, để đũa xuống, nửa ngày mới thốt ra câu chân thành:


   "Tịch Mạc Thiên, sau này tôi và Vinh Phi Lân gặp nhau nữa, tôi ."


   Tịch Mạc Thiên nhíu mày, ánh mắt sắc bén đảo vòng mặt của Hạ Tử Khâm:


   "Hôn nay cậu ấy đến tìm em, cái gì?"


   Tịch Mạc Thiên nhớ ra hôm nay cha vợ cố ý gọi điện thoại tới, bảo đưa Công ty điện ảnh và truyền thông giao cho Vinh Phi Lân xử lý, mà việc này từng qua với Vinh Phi Lân chỉ lần, cậu ta luôn cự tuyệt. Hôm nay lại thông qua cha vợ gián tiếp báo cho , là có ý gì?


   Tịch Mạc Thiên là người có dã tâm, mà loại dã tâm này, nếu như cho cơ hội , nhưng cha vợ đem cơ hội nâng đến trước mặt , cũng ngại, vui vẻ nhận, phải xem thường Phi Lân, chỉ là cho tới bây giờ chí hướng của Phi Lân vẫn ở chỗ này, thay vì để Vinh thị xuống dốc trong tay Phi Lân, bằng để nó hưng thịnh trong tay Tịch Mạc Thiên .


   Suy nghĩ của cha vợ hiểu, vì dù sao cũng mang họ Tịch, hơn nữa và Phi Loan có con cái, để trong tay , cha vợ cam tâm, mà bây giờ Phi Lân nghĩ gì?


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên rơi vào người Hạ Tử Khâm lần nữa, chẳng lẽ bởi vì vợ của . . . . . .


   Hạ Tử Khâm có chút tránh né, biết cuộc chuyện hôm nay cùng Phi Lân, vô luận như thế nào cũng thể cho Tịch Mạc Thiên biết, vì vậy có chút ấp úng, hàm hồ suy đoán, biết ứng phó như thế nào với Tịch Mạc Thiên, bên kia bỗng truyền tới thanh có chút chần chừ nhưng hết sưc quen thuộc:


   "Tử Khâm. . . . . . Hạ Tử Khâm, là em. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm theo tiếng quay đầu lại, cũng sững sờ: "Chu Hàng. . . . . ."


   Chu Hàng nghĩ tới lại gặp gỡ Hạ Tử Khâm ở chỗ này, cùng Hạ Tử Khâm kết giao bốn năm, qua đoạn thời gian tươi đẹp của tuổi xuân, mặc dù cuối cùng chia tay, nhưng chung quy trong lòng vẫn có nút thắt khó cởi bỏ. Loại nút thắt này chính là tật xấu của đàn ông, tuy có chút hèn hạ, nhưng Chu Hàng chút cũng hi vọng sau khi rời khỏi mình, cuộc sống của Hạ Tử Khâm lại trôi qua tốt như vậy.


   qua cửa sổ của nhà hàng các món nướng, đồng nghiêp bên cạnh đột nhiên kéo tay , thần bí :


   "Này! Nhìn kìa, bên trong có mỹ nữ."


   Điều khiến đàn ông chú ý thường đều là phụ nữ, phụ nữ xinh đẹp lại càng hơn thế, Chu Hàng cũng ngoại lệ, hứng thú nhìn qua, bỗng nhiên hiểu trong lòng là tư vị gì, mỹ nữ trong miệng đồng nghiệp lại là Hạ Tử Khâm.


   Chu Hàng chưa từng cảm thấy Hạ Tử Khâm là mỹ nữ, nhưng ở đại học lúc ấy cũng miễn cưỡng được xem là giai nhân thanh tú, nếu cũng chẳng theo đuổi . Sau khi tốt nghiệp, Hạ Tử Khâm ở nhà gõ chữ, nên cũng cố giả trang mình như lúc còn học, hơn nữa so sánh với Triệu Giai Kỳ sáng chói, càng lộ vẻ lôi thôi nhếch nhác.


   Triệu Giai Kỳ tư sắc tuy bình thường nhưng biết cách ăn mặc, trang điểm, dẫn ra ngoài khiến Chu Hàng rất hãnh diện, hơn nữa Triệu Giai kỳ cũng có chút bối cảnh, Chu Hàng cảm thấy việc mình bắt cá hai tay về tình cũng có thể tha thứ, vì dù sao nếu xét đến dung mạo, khỏi mất mấy năm năm phấn đấu, người đàn ông nào có thể bỏ qua.


   Nhưng Hạ Tử Khâm lại có biến hóa lớn như vậy, chỉ là mấy tháng ngắn ngủi, liền giống như phá kén thành điệp, thay đổi thành mỹ nữ diễm lệ, điều này khiến trong lòng Chu Hàng có chút chua, hơn nữa người đàn ông ngồi đối diện , lại là Tịch Mạc Thiên. . . . . .
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :