1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 16   Chu Hàng sao lại biết Tịch Mạc Thiên, Chủ tịch của Tịch thị, gần đây lại tạm thời giữ chức Tổng giám đốc của Vinh thị, đối với tiểu dân chúng bình thường như bọn họ mà , đó chính là nhân vật cao cao tại thượng, đừng với tới, chỉ là gặp gỡ thôi cũng coi như tốt số lắm rồi, mà Hạ Tử Khâm . . . . . .


   Ánh mắt Chu Hàng mang theo hoài nghi cùng khiếp sợ nhìn lên người Hạ Tử Khâm. hôm nay mặc cái T shirt màu đỏ nhạt, cổ áo hơi mở, lộ ra đầu vai thon gầy, dây áo lót màu đen nổi bật da thịt trơn bóng trắng nõn, lộ ra mấy phần khêu gợi. có chút kinh ngạc đứng lên, quần short đen bằng bông bao lấy cặp đùi đẹp thon dài, dưới chân là đôi giày da cừu cao tới mắt cá, thanh thuần lại mang theo tia quyến rũ. Trong trí nhớ của , người này hoàn toàn giống đeo mắt kính gọng đen, mang dép lê, tóc rối như tổ chim tên Hạ Tử Khâm.


   Nhãn lực của đồng nghiệp kém, Hạ Tử Khâm bây giờ tuyệt đối là vị mỹ nữ khiến bất kỳ người đàn ông nào thấy mắt cũng phải sáng lên. Vô luận như thế nào, Chu Hàng cũng tin và Tịch Mạc Thiên có quan hệ gì, nhưng thân mật vừa nãy của hai người thẳng tắp đâm vào trong mắt khiến lòng nổi lên chua xót.


   Hạ Tử Khâm khi nào lại có sức quyến rũ lớn đến vậy, còn Tịch Mạc Thiên, Chu Hàng nhớ là người “tang thê” có vợ. Có lẽ con người đều như vậy, đồ mình cần bị người khác nhặt lên, mới phát ra vứt thứ tốt, hơn nữa người nhặt lại còn đứng ở nơi mình vĩnh viễn cách nào với tới, phần chua xót này cách nào diễn đạt được.


   Chua xót qua , kỳ Chu Hàng rất muốn quay đầu tránh khỏi, gặp Hạ Tử Khâm trong tình huống này, phải là kết quả muốn, nhưng lại bị người đồng nghiệp khác níu lại:


   "Này! Tiểu Chu, tôi nhớ gặp vị mỹ nữ này ở tiệc cưới, đúng, là học muội của kia mà, phải ? Chậc! Chậc! Lúc ấy nhìn giống như nắm đất bỏ , hôm nay bỗng chốc như biến thành người khác, nhìn kỹ tôi cũng nhận ra."


   xong nhìn , trong ánh mắt là ghen tỵ hay hâm mộ, chua chát mở lời:


   "Tiểu Chu, cậu so với chúng tôi cường đại, vợ có bản lãnh , vị học muội này lại có thể quen biết với Tịch tổng. Lần này ông trời đúng là để mắt tới cậu, với học muội vài lời, để được điều vào Tổng Công Ty , tiền đồ vô lượng a! Sau này phát đạt rồi đừng quên em nha. . . . . ."


   Nụ cười mặt Chu Hàng cứng ngắc, thân phận của Hạ Tử Khâm trừ những người bạn học thời đại học của bọn họ ra, các đồng nghiệp này đều biết. Lần đầu tiên gặp mặt, cũng chính là trong tiệc cưới của và Triệu Giai Kỳ, nhưng bị đồng nghiệp giựt giây đến chào hỏi, Chu Hàng cũng muốn bị mất mặt, chỉ đành phải nhắm mắt lên.


   Về phần Hạ Tử Khâm, suy nghĩ cách đối phó với nguy cơ trước mắt, nhìn thấy Chu Hàng lên, sau khi kinh ngạc, Hạ Tử Khâm nháy mắt mấy cái, nhanh chóng đứng dậy, mang theo khí độ rộng lượng của quân tử, treo lên nụ cười hoàn toàn có thể được xưng tụng là ‘ quên hết ân oán trước kia’:


   "Chu Hàng, lâu gặp, cũng tới ăn cơm a!"


   Hạ Tử Khâm giả thân thiện, ngược lại khiến cho Chu Hàng có chút biết làm sao, ánh mắt trốn tránh:


   "Tử Khâm, gần đây em sống như thế nào?"


   Hạ Tử Khâm rất nhanh phát mình giống như “khéo quá hóa vụng”, biết Chu Hàng này bị chạm thần kinh ở đâu, thế nhưng lại dùng giọng điệu mập mờ khổ sở thăm hỏi , làm Hạ Tử Khâm suýt nữa tưởng rằng chính mình lầm, người bắt cá hai tay phải Chu Hàng, mà là .


   Lần đầu tiên Hạ Tử Khâm cảm thấy, người đàn ông Chu Hàng này phải là món đồ tốt, mà mình lại ngu ngốc kết giao với ta 4 năm ròng, trách được Mạch Tử đầu óc của đủ dùng.


   Trong lòng rất khinh bỉ Chu Hàng, nhưng tình huống trước mắt, lấy chỉ số thông minh của Hạ Tử Khâm, đúng là biết làm sao để kết thúc, len lén dùng dư quang liếc Tịch Mạc Thiên cái. Tịch Mạc Thiên chút biểu tình, thậm chí nụ cười nhàng trong mắt vừa rồi cũng biến mất thấy bóng dáng, cứ như vậy lạnh nhạt hờ hững nhìn và Chu Hàng.


   Môi mỏng mân thành đường thẳng tắp, khiến cho gò má càng ra mấy phần khí độ lạnh lùng, lẫm liệt. Đây là biểu tình thường xuyên nhất của Tịch Mạc Thiên, dễ dàng ngăn cách người khác ngoài ngàn dặm, loại cảm giác cự ly này giống như bẩm sinh có.


   Ánh mắt Hạ Tử Khâm hơi ảm đạm, tâm tình tốt đẹp mới vừa rồi biến mất trong nháy mắt, Hạ Tử Khâm khẽ cắn cắn môi, ở lúc cho là Tịch Mạc Thiên mặc kệ mình, lại đứng lên, tay cầm túi xách bàn của Hạ Tử Khâm, tay cường thế nắm tay :


   "Ăn xong rồi về thôi!"


   lời gì, kéo về phía quầy thu ngân, tính tiền, ra cửa, thậm chí thời gian để Hạ Tử Khâm câu chào với Chu Hàng cũng có, liền bị Tịch Mạc Thiên trực tiếp lôi ra khỏi quán đồ nướng.


   Ngồi vào trong xe, Hạ Tử Khâm theo bản năng nghiêng đầu, còn có thể nhìn qua cửa sổ thủy tinh to của nhà hàng đồ nướng, thấy sắc mặt lúc xanh lúc trắng của Chu Hàng. Chiếc xe rẽ qua khúc quanh, nhà hàng đồ nướng cùng Chu Hàng nhanh chóng bị vứt ra khỏi tầm mắt.


   Bên trong buồng xe vẫn rất an tĩnh, nhưng Hạ Tử Khâm cảm thấy khí có cái gì đúng. Có lẽ là chính có tật giật mình. len lén dùng dư quang quan sát Tịch Mạc Thiên. ngồi ở chỗ đó, cúi đầu tiếp tục xem websites, màn ảnh lóe lên lam quang cùng ánh sáng ngoài cửa sổ đan vào mặt , lấp la lấp lánh, ánh sáng của biểu đồ đầu tư ngừng biến đổi, mặt của trong luồng sáng đó khiến Hạ Tử Khâm nhìn .


   Trong đầu Hạ Tử Khâm bỗng xông lên cảm giác nóng nảy, lòng của Tịch Mạc Thiên cho tới bây giờ vẫn đoán được, nếu muốn biết, cũng chỉ có thể vụng về hỏi :


   "Ách! Tịch Mạc Thiên, biết Chu Hàng?"


   Thanh của Hạ Tử Khâm rất , ràng có chút cẩn thận. Tịch Mạc Thiên chân mày cũng động cái, trong xe an tĩnh mấy giây, mới tùy ý “ừ” tiếng. nôn nóng trong lòng Hạ Tử Khâm bởi vì tiếng “ừ” này của , bỗng chốc chuyển hóa thành mâu thuẫn cùng thấp thỏm. đưa tay lên tháo chiếc cài tóc bằng thủy tinh sau đầu xuống, tóc đen như thác nước, trong nháy mắt xỏa ra rối tung khuôn mặt nhắn.


   tiện tay cầm lên lọn tóc, quấn mấy vòng, dọc theo đó dò xét Tịch Mạc Thiên:


   "Sao lại biết ta?"


   Thanh có chút phụng phịu, có chút khô khốc, còn có chút kỳ quái. Tịch Mạc Thiên khẽ ngẩng đầu, đôi môi nâng lên độ cong dễ dàng phát , giọng trước sau như bình tĩnh, nhưng lời ra lại làm Hạ Tử Khâm rất buồn bực:


   "Hạ Tử Khâm, có phải em quên chúng ta biết nhau như thế nào rồi , tối hôm đó em huyên thuyên với tôi những gì, chút ấn tượng cũng nhớ sao?"


   Câu này của Tịch Mạc Thiên khiến cho Hạ Tử Khâm ngoan ngoãn ngậm miệng, người đàn ông này từ trước đến giờ luôn biết điểm yếu của ở chỗ nào. Đoạn đường về nhà này, Hạ Tử Khâm chỉ biết cúi đầu a! Buổi tối đó rốt cuộc gì với Tịch Mạc Thiên? Dáng vẻ bối rối này, rơi vào trong mắt Tịch Mạc Thiên. cũng kỳ lạ, cảm giác thoải mái quanh quẩn trong lòng vừa rồi, nháy mắt liền tiêu tán hết bảy tám phần.


   ra Tịch Mạc Thiên cũng sớm quên những gì Hạ Tử Khâm gì với vào tối hôm đó. Sắc đẹp trước mặt, làm sao nhớ lầm bầm những thứ gì, hơn nữa khi lên giường, miệng của phải kêu đau, là mềm mại rầm rì làm sao có năng lực tư duy nữa chứ. Chỉ là Tịch Mạc Thiên rất hiểu Hạ Tử Khâm, đây là phương pháp ngăn cản tiếp tục truy hỏi ngọn nguồn hữu hiệu nhất, bây giờ phải rất hữu dụng sao?


   Tịch Mạc Thiên cũng phát , nhận thức được đây chẳng còn là đơn thuần thử sống chung nữa. Hạ Tử Khâm dần dần trở thành trọng tâm trong cuộc sống của . Chuyện của , sinh nhật của , sở thích, khẩu vị, cùng với cá tính của , hình như Tịch Mạc Thiên đều biết rất .


   Tịch Mạc Thiên kiêu ngạo từ xưa đến nay, cơ hồ từ khi ra đời liền có, cho nên loại đàn ông hèn mọn như Chu Hàng căn bản để vào mắt. Chỗ giống nhau duy nhất giữa và người đàn ông kia là nha đầu Hạ Tử Khâm này.


   Đối với chuyện trước kia, trong lòng Tịch Mạc Thiên cũng mấy để ý. Dù sao đều qua rồi, cứ truy xét mãi chuyện quá khứ có phong độ, nhưng vừa rồi cũng khó tránh khỏi có chút thoải mái. Từ khi quyết định cưới Hạ Tử Khâm về nhà, Tịch Mạc Thiên liền đem liệt vào danh sách sở hữu của chính mình, cũng vì vậy, so ra càng để ý đến Vinh Phi Lân hơn người bạn trai cũ này.


   Về đến nhà, Hạ Tử Khâm liền chui lên sân thượng, lấy điện thoại gọi cho Hồ Mạch:


   "Mạch Tử, có phải khi mình uống say hay thích lung tung ?"


   Đầu bên kia truyền đến tiếng hừ lạnh của Mạch Tử:


   "Giờ cậu mới biết à! Cậu uống say liền nhiều, chuyện từ 500 năm trước đến chuyện của 500 năm sau, cậu đều qua hết lượt, thậm chí khi còn bé, chuyện mình làm hư quần áo búp bê của cậu, cậu cũng nhớ. Hạ Tử Khâm, cậu chính là quỷ hẹp hòi thích thù giai, mình cũng chẳng lạ… cái gì? Hạ Tử Khâm cậu lại uống rượu, cậu muốn chết phải . . . . . ."


   Câu kế tiếp được kéo cao lên tới 8db, đâm thẳng vào màng nhĩ của Hạ Tử Khâm. vội vàng cầm điện thoại đưa ra xa. Nhất thời quên mất, kể từ khi uống rượu mừng đậu đại học làm bệnh tim tái phát, Mạch Tử liền nghiêm cấm đụng tới mấy thứ có chất cồn này.


   Hạ Tử Khâm le lưỡi, cẩn thận để điện thoại ở bên tai “trợn mắt dối”:


   "Người nào uống rượu? Mình chỉ là tùy tiện hỏi chút thôi!"


   "Hỏi chút?"


   Mạch Tử tin hừ tiếng:


   "Tóm lại, Hạ Tử Khâm, cho phép cậu đụng đến rượu, có biết ? Mình muốn lúc trở về liền nhìn thấy cậu nằm trong bệnh viện, mặc dù cậu “cưới chui” rồi, nhưng vẫn phải nghe lời. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm vội vàng mượn cớ ngắt điện thoại. Có lúc Mạch Tử còn khôn khéo hơn cả Tịch Mạc Thiên, lại hiểu rất tính cách của , chuyện gì cũng gạt được.


   biết có phải do miệng quạ đen của Hồ Mạch hay , nửa đêm Hạ Tử Khâm liền bị cơn đau dạ dày đánh tỉnh. Lúc đầu chỉ hơi ỉ, nghĩ chỉ cần nằm sấp lát là được, vì vậy cố chịu đựng.


   Tịch Mạc Thiên ngồi trong văn phòng xem tài liệu về cửa ải đầu tư cuối cùng gần đây của Tịch thị. Hạng mục này nếu tiến hành thuận lợi chỉ có thể khiến cho thu nhập năm nay của Tịch thị tăng mạnh, mà quan trọng hơn là cổ phiếu thị trường cũng cao thêm mấy phần, điều này đại biểu cho vương quốc thương mại của Tịch Mạc Thiên lại tiến lên nấc thang mới.


   Bận rộn đến nửa đêm, Tịch Mạc Thiên mới trở về phòng ngủ, nhưng khi nhìn thấy Hạ Tử Khâm cong thành con tôm luộc, đầy mặt đều là mồ hôi lạnh bị dọa cho sợ rồi, có thời gian giúp thay quần áo, chỉ tùy tiện trùm lên chiếc áo choàng tắm rồi trực tiếp ôm bệnh viện.


   Hạ Tử Khâm bị viêm dạ dày cấp tính, nằm trong phòng VIP cao cấp nhất của Bệnh viện Tịch thị, cả người ỉu xìu, phờ phạc, rã rượi. nghiêng đầu liếc qua ống tuyền dịch chậm chạp giọt biết đến năm tháng nào mới có thể chảy xong.


   Vừa muốn cử động chút, liền bị Tịch Mạc Thiên đè lại, cau mày nhìn . Hạ Tử Khâm nhanh chóng nháy mắt mấy cái, áy náy giọng :


   "Tịch Mạc Thiên tôi muốn phòng vệ sinh."
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 17   Tịch Mạc Thiên ngờ đời này gặp phải người phụ nữ ngốc nghếch như Hạ Tử Khâm. Chỉ là ở nhà ngồi thôi có thể đem cuộc sống vốn quy luật của , quấy đên rối tung.


   Tịch Mạc Thiên khỏi cảm thấy nghi ngờ, rốt cuộc làm thế nào bình an lớn lên như bây giờ, còn tràn đầy sinh lực, quả chính là kỳ tích.


   Đối mặt với ánh mắt ngạc nhiên mang theo ranh mãnh của bác Sở Viện trưởng, Tịch Mạc Thiên có chút đỏ mặt. cần nghĩ cũng biết, nha đầu này trước đó ăn hộp Ice Cream lớn, nửa trái dưa hấu lạnh, còn ăn cái gì nữa? sống chết cũng chịu , ánh mắt lấp lánh, mạnh miệng vô cùng, cộng thêm đống đồ nướng vừa thịt, vừa hải sản lúc tối, nếu bị viêm dạ dày cũng xin lỗi bác sĩ .


   Mà mình. . . . . . luôn luôn tỉnh táo, biết tự kìm chế Tịch Mạc Thiên, lại bị ánh mắt tội nghiệp của đầu độc, tự chủ được cưng chiều , theo ý , mới tạo thành hậu quả như bây giờ. Tịch Mạc Thiên cảm thấy, mình đúng là tự làm tự chịu.


   bất lực nhìn . Dù nằm ở giường, nha đầu này cũng chịu yên tĩnh. Mạch máu lại còn yếu ớt hơn so với người bình thường, vừa động vết kim liền bị nứt ra, khiến y tá phải châm lại, người lớn như vậy còn sợ kim đâm.


   Tịch Mạc Thiên nhớ lại khuya ngày hôm trước, liền cảm thấy hết sức buồn cười. Y tá ở đó ghim kim, nơi này gắt gao níu chặt cánh tay của , khuôn mặt nhắn chôn ở trong ngực , cả người cứng ngắc , thậm chí còn khẽ run rẩy. Y tá an ủi muốn buông lỏng chút, nhưng lại giống như nghe thấy, bày ra bộ dáng của đứa bé làm nũng an vạ.


   Khó khăn lắm mới ổn định được chỗ mạch máu chuyền nước, vừa động lại bị vỡ ra, mấy lần như vậy, trong đôi con ngươi to đong đầy nước mắt, ủy ủy khuất khuất, thỉnh thoảng liếc trộm , khiến Tịch Mạc Thiên tức cũng được, cười cũng xong, nhưng trong lòng vẫn có chút xót.


   Ngầm thở dài, Tịch Mạc Thiên để laptop qua bên, kêu y tá vào, mình xoay qua chỗ khác, tay từ sau lưng đưa tới, cố định tay của , tay xuyên qua khuỷu chân của Hạ Tử Khâm, ôm lấy , y tá tinh mắt vội vàng nâng chiếc giá treo dịch chuyền, di chuyển đến trong phòng vệ sinh.


   Tịch Mạc Thiên khoát khoát tay bảo ta ra ngoài, đặt Hạ Tử Khâm xuống trước bồn cầu, đưa tay muốn cởi quần của . Hạ Tử Khâm hốt hoảng, vội vàng :


   ", cần, ách! Tự tôi có thể làm. . . . . ."


   " được lộn xộn."


   Tịch Mạc Thiên căn bản tin tưởng , cương quyết cởi chiếc quần bệnh nhân to lớn của ra, còn có quần lót. . . . . . Vệt đỏ mặt Hạ Tử Khâm lan xuống đến cổ, gần như sắp máu đến nơi, ngồi ở bồn cầu lắp bắp mở miệng:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên ra ngoài trước được , ở đây…..tôi… tôi quen."


   Tịch Mạc Thiên nhàn nhạt liếc cái:


   "Xong rồi, gọi tôi"


   Lại nhắc thêm lần:


   " được lộn xộn"


   xong mới xoay người ra ngoài, cẩn thận đóng cửa lại. Chờ đến khi phòng vệ sinh chỉ còn lại mình mình, Hạ Tử Khâm cúi đầu, hận thể đâm đầu vào trong bồn cầu chết cho xong. Bây giờ nhìn như tàn phế vậy, để Tịch Mạc Thiên giúp cởi quần, còn có. . . . . . a. . . . . .


   Khó xử nhất chính là khuôn mặt của người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này còn luôn lạnh lùng, nghiêm nghị, làm chuyện như vậy, lại giống như có việc gì, điều này khiến cho Hạ Tử Khâm vô cùng lúng túng.


   Tiểu xong rồi, vừa đứng dậy, tiếng xả nước tự động chỉ mới vang lên, Tịch Mạc Thiên liền đẩy cửa vào, Hạ Tử Khâm chỉ kịp nâng chiếc quần của lên, cứ như vậy lộ ra nửa bắp đùi, nhìn , nhất thời biết phải phản ứng thế nào.


   Còn chưa kịp hồi hồn, Tịch Mạc Thiên giúp chỉnh quần ngay ngắn, Hạ Tử Khâm cảm thấy, những chuyện xấu từ lúc sinh ra đến nay đều chọn lựa xảy ra trong đêm này, đúng là khiêu chiến to lớn đối với nhân sinh của , nhưng nếu như vậy rồi,…. cứ thuận theo nó .


   Cho nên Mạch Tử thần kinh của Hạ Tử Khâm “thô”, phải có đạo lý. này chỉ có thần kinh “thô”, còn có da mặt dày.


   ra Tịch Mạc Thiên cũng lạnh lùng như bề ngoài, đây đại khái là thu hoạch lớn nhất trong lần nằm viện này của Hạ Tử Khâm. rất cẩn thận, tỉ mỉ đến mức khiến cho Hạ Tử Khâm cảm thấy khó thích ứng.


   Tim của tốt nên dịch chuyền rất chậm. bình nước biển chuyền gần cả ngày mới xong. ràng nên mời hộ lý nhưng Tịch Mạc Thiên cần, phàm là chuyện của Hạ Tử Khâm, đều muốn tự mình động thủ, ăn cơm, uống nước, thậm chí tắm rửa, tiểu tiện cũng đều do chính hầu hạ cho .


   Khiến Hạ Tử Khâm thỉnh thoảng có ảo giác, hình như toàn thân đều bị tê liệt, chỉ có miệng là còn động được. Tuy vậy trong nội tâm lại có chút nóng rát, cảm giác này, từ người luôn lạnh lùng như Tịch Mạc Thiên truyền tới, nhanh chóng lan đến “tứ chi bách hài”, tạo ra cảm giác ấm áp khó thành lời.


   Hạ Tử Khâm chưa từng nghĩ tới Tịch Mạc Thiên người đàn ông ấm áp như vậy. Nhưng bây giờ, lại đột nhiên cảm thấy, có lẽ gả cho , là may mắn lớn nhất trong cuộc đời này của . chừng là do mộ phần nhà bốc khói xanh rồi, chỉ là phần mộ ấy ở nơi nào còn cần phải nghiên cứu thêm.


   Khóe miệng Hạ Tử Khâm cong cong, nghiêng tai lắng nghe động tĩnh ở phòng ngoài. Tịch Mạc Thiên họp. Bởi vì nằm viện, quản lý cấp cao của Tịch thị cùng Vinh thị, mỗi ngày đều phải chạy chuyến đến bệnh viện. Phòng khách bên ngoài gần như trở thành phòng họp của Tịch Mạc Thiên rồi, may mà diện tích nơi này cũng khá lớn.


   Giọng dứt khoát quả quyết của vẫn hết sức ràng giữa các loại thanh , nên Hạ Tử Khâm có thể dễ dàng phân biệt được, bá đạo, cường thế mà từ tính, nghe lâu, cũng cảm tháy có chút hấp dẫn. ra Tịch Mạc Thiên trầm cũng rất hấp dẫn, hơn nữa giường. . . . . .


   Hạ Tử Khâm nâng tay, sờ sờ gương mặt nóng lên của mình, khẽ lầm bầm câu:


   "Hạ Tử Khâm, mày suy nghĩ lung tung gì vậy?"


   Ở bệnh viện hai ngày nay, buổi tối Tịch Mạc Thiên vẫn chen lên ôm ngủ như thường lệ, nhưng mỗi sáng sớm cảm nhận được phản ứng sinh lý của người nào đó khiến Hạ Tử Khâm luôn cảm thấy được tự nhiên.


   Lúc Tịch Mạc Thiên đẩy cửa tiến vào, liền nhìn thấy vợ của dùng tay bụm mặt sững sờ, bên môi nở nụ cười nhàn nhạt, chỉ vậy thôi nhưng khiến Tịch Mạc Thiên mất hồn trong thoáng chốc.


   Hạ Tử Khâm ngẩng đầu lên, rất hiểu chuyện đề nghị:


   "Tịch Mạc Thiên, cần phải ở chỗ này cùng với tôi đâu, làm ! Nơi này có y tá là được, bận rộn như vậy. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên tới, đưa tay sờ sờ cái trán của , ôm mặt , bị hỏi đằng, nhưng lại trả lời nẻo:


   " phát sốt? Sao mặt lại hồng như vậy?"


   Khuôn mặt nhắn của Hạ Tử Khâm đỏ ửng, ánh mắt lấp lánh, ấp úng trả lời:


   "Ách! Hơi nóng. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên nghiêng mắt nhìn mắt nhiệt kế, chỉ vào con số 37 bên dưới, hơi nhíu mày, nhìn mấy giây:


   " nóng, vừa đúng, còn nữa, nếu biết tôi bận rộn, về sau liền tự chăm sóc mình cho tốt, còn kem gì đó, cho phép em ăn nữa."


   Hạ Tử Khâm chu miệng, nhưng lại dám phản bác . Dù sao sau này lén ăn, Tịch Mạc Thiên cũng thể biết, ý định vừa mới hoạt động, liền nghe thanh cảnh cáo của Tịch Mạc Thiên truyền đến:


   "Nếu tôi biết được, em tự suy nghĩ hậu quả "


   Giọng đầy tính uy hiếp. Y tá vào viện trưởng có chuyện tìm Tịch tổng, Tịch Mạc Thiên quét mắt qua bình nước biển truyền cho Hạ Tử Khâm rồi xoay người ra ngoài.


   Viện trưởng là bạn thân của cha Tịch Mạc Thiên, hai nhà có giao tình rất tốt, ông cũng được xem như là trưởng bối của Tịch Mạc Thiên, nhìn trưởng thành, vì vậy tất nhiên giống với người khác, Tịch Mạc Thiên cũng phải tôn kính vị trưởng giả này.


   , đối với việc hơn nửa đêm Tịch Mạc Thiên hốt hoảng ôm người phụ nữ quần áo xốc xếch xuất tại bệnh viện, Sở viện trưởng cảm thấy rất kinh ngạc. Đại khái bởi vì mẫu thân mất sớm, từ Mạc Thiên đứa bé bình tĩnh hơn người nên có viêc gì dễ dàng tác động đên cảm xức của .


   Ngay cả lúc cha mất, mặc dù bi thống khó nén, nhưng cũng hoảng loạn giống lần này, vậy là thế nào đây?


   Sở viện trưởng cảm thấy, buổi tối hôm đó, rốt cuộc Tịch Mạc Thiên cũng xuống “Thần Đàn”, giống người thường hơn, hỉ nộ ái ố hiển thị ràng, chỉ còn là người đàn ông vì vợ mình ngã bệnh mà gấp gáp hốt hoảng.


   Cũng vì vậy, so với việc “cưới chui”, điều khiến cho Sở viện trưởng càng thêm tò mò chính là vợ này của . là “ vợ chút cũng khoa trương, nhìn giống tiểu nha đầu chưa trưởng thành, nếu phải xem qua bệnh án của , Sở viện trưởng nghĩ rằng tiểu nữ sinh vừa tốt nghiệp.


   Mặc dù mang bệnh, nhưng khuôn mặt nhắn đầy nét thanh thuần vẫn làm ông cảm thấy ngoài ý muốn, hơn nữa Mạc Thiên đại khái cũng biết, ánh mắt lúc nhìn vợ của mình đầy dịu dàng, vì vậy, có số việc Sở viện trưởng cảm thấy vẫn có chút khó giải quyết .


   Ngẩng đầu thấy Tịch Mạc Thiên vào, ông khoát khoát tay:


   "Mạc Thiên tới, ngồi. . . . . ."


   Sở viện trưởng đóng bệnh án trong tay, cũng quanh co, trực tiếp mở miệng:


   "Con có biết Tử Khâm bị bệnh tim ?"


   Tịch Mạc Thiên sửng sốt, khẽ gật đầu. Lúc trước, trong tư liệu về Tử Khâm mà tiểu Dương đưa cho có đề cập tới, hình như cũng nghiêm trọng, hơn nữa nhìn đầy sinh lực như vậy, Tịch Mạc Thiên cũng chưa bao giờ cảm thấy, đây là vấn đề lớn gì. Mà lúc này, bác Sở ra nghiêm túc như thế, lại làm tim của đập loạn mấy nhịp. Rất ràng, nếu như nghiêm trọng, bác Sở cũng nhắc tới việc này.


   Sở viện trưởng nhìn :


   " Bệnh của Tử Khâm, y học gọi là “hở tâm thất phải”, hơn là tâm thất có lổ . Cho nên khi tim co lại máu được ép từ tâm thất trái nghịch lưu vào tâm thất phải thiếu khá nhiều, lâu dài gánh nặng của tâm thất phải tăng lên, đến tuổi trung niên xuất dấu hiệu suy tim. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc động mạch chủ đóng hoàn toàn khiến vi khuẩn cấp tính xâm nhập vào tim dẫn đến. . . . . ."


   Sở viện trưởng dừng chút, mới tiếp:


   "Quan trọng nhất, loại bệnh này nếu như mang thai, có chút nguy hiểm. . . . . ."


   "Nguy hiểm?"


   Tịch Mạc Thiên biến sắc:


   "Nguy hiểm là đối với đứa bé hay là cơ thể mẹ?"


   Sở viện trưởng nhìn lúc lâu:


   "Chủ yếu là cơ thể mẹ, tỷ lệ đứa bé khỏe mạnh là rất lớn, nhưng đối với người mẹ lại có thể tạo thành hậu quả nghiêm trọng, thậm chí, tử vong. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên bước ra từ phòng viện trưởng, nhưng trở về phòng bệnh, mà trực tiếp xuống lầu, ngồi chiếc ghế dài phía sau bệnh viện, rút ra điếu thuốc, kẹp ngón tay động, cho đến khi tàn thuốc cháy hết, đốt nóng đến làn da của , Tịch Mạc Thiên mới hồi hồn.


   Đứa bé đối với Tịch Mạc Thiên mà , phải có cũng được mà có cũng sao. Có lẽ do vẫn có chút truyền thống, nhưng thử nghĩ nếu như vương quốc kinh doanh bình sinh liều sức xây dựng, mà đến cả người thừa kế cũng có, vậy mọi thứ còn có ý nghĩa gì đây.


   Nhớ ban đầu, thời điểm khi cưới Phi Loan, cha vợ có qua, có thể thụ tinh ống nghiệm, nếu như được, có thể nghĩ tới việc “mượn bụng”. Nhưng Tịch Mạc Thiên lúc ấy còn trẻ, lại , đợi đến lúc phải nghĩ những thứ này, Phi Loan liền . tại, vấn đề này lần nữa bày ra trước mặt, Tịch Mạc Thiên đột nhiên phát , nó lại trở thành khó khăn lớn nhất trong cuộc đời .


   Hạ Tử Khâm mới vừa uống ngụm nước, ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy Vinh Phi Lân đứng ở bên cửa, trong tay xách theo túi bánh tiêu to. Hạ Tử Khâm nháy mắt mấy cái, thiếu chút nữa cho là mình nhìn lầm rồi, chỉ mới hai ngày, Vinh Phi Lân giống như biến thành người khác, loại biến hóa này từ trong tới ngoài, từ đầu đến chân, đều làm Hạ Tử Khâm khiếp sợ thôi.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 18   Rút phần vô lại cùng lười biếng, Vinh Phi Lân mang đến cho Hạ Tử Khâm rung động lớn, hơn nữa, có cuộc cãi vã lần trước, tại Hạ Tử Khâm cũng thực biết phải đối với mặt thế nào, trừ lúng túng, còn có cảm giác ra lời.


   Vốn là, Hạ Tử Khâm cảm thấy, ngày đó, hai người đều ra những lời thẳng thừng khó nghe đến vậy, chắc hẳn gặp nhau nữa. Suy nghĩ của rất đơn giản, lại quên mất thân phận của Vinh Phi Lân, còn có cố chấp của , ở phương diện khác, ra hai người cũng có điểm tương đồng.


   Hạ Tử Khâm cứ như vậy nhìn chằm chằm Vinh Phi Lân, nửa ngày cũng biết nên cái gì, gọi vào thích hợp, bảo ra ngoài cũng xong. Vinh Phi Lân đợi đáp lại, tiêu sái đến, đặt bó hoa to trong tay vào ngực , giương mắt nhìn bình nước biển sắp hết.


   Vinh Phi Lân quen thuộc kéo cửa tủ phía đầu giường, tìm bông sát trùng, nhanh chóng rút kim tay Hạ Tử Khâm, động tác của vô cùng thuần thục. Hạ Tử Khâm sửng sốt chút, chiếc kim truyền nước biển rời khỏi cổ tay, chỉ có thể mở to mắt ngây ngốc nhìn chằm chằm Vinh Phi Lân, biểu tình vừa cổ quái lại vừa đáng .


   Vinh Phi Lân khỏi cười cười:


   "Miệng há lớn như vậy, coi chừng ruồi bay vào đó."


   Hạ Tử Khâm theo bản năng đóng lại, tay nhanh chóng nâng lên che miệng. Vinh Phi Lân bật cười, Hạ Tử Khâm đột nhiên cảm thấy mới vừa rồi mình nhìn lầm, người này căn bản vẫn như cũ, chút cũng thay đổi, chỉ là mặc vào bộ quần áo này, khiến mắt xảy ra ảo giác thôi.


   Ánh mắt Hạ Tử Khâm đảo vòng người của rồi dời . thể thừa nhận, Vinh Phi Lân như vậy vô cùng dễ coi, quần tây áo sơ mi trắng, nhưng vẫn có nét khác với Tịch Mạc Thiên luôn chỉnh tề, quy củ. Áo sơ mi của Vinh Phi Lân mở ra vài nút, như như , có chút hấp dẫn khó hiểu.


   Nút áo được làm từ thủy tinh đen, cùng chất liệu với chiếc bông tai đơn của , trông rất tuấn tú, hơn nữa, hình như quên cuộc cãi vã của hai người, thái độ đối với tự động trở lại trạng thái trước kia.


   Hạ Tử Khâm thầm thở phào nhõm, tuy vẫn có chút e ngại “bịt tai trộm chuông” , nhưng so ra vẫn tốt hơn cảm giác lúng túng.


   Vinh Phi Lân kéo cái ghế bên giường ra, ngồi xuống, vắt chân lên:


   " nghiêm trọng như vậy sao? Vừa rồi tôi hỏi y tá mỹ nữ bên ngoài, là viêm dạ dày cấp tính. . . . . ."


   xong, đột nhiên lại gần mặt của :


   "Hạ Tử Khâm, có phải là do ăn lung tung hả?"


   Mặt của cách rất gần, gần đến mức Hạ Tử Khâm có thể ngửi được mùi hương người , trong đó còn mang theo hơi thở đặc hữu của phái nam, nhàng như có như .


   Hạ Tử Khâm được tự nhiên, vừa định xê dịch về phía sau, Tịch Mạc Thiên liền vào. khuôn mặt vốn có chút khó coi của Tịch Mạc Thiên, xẹt qua tia tàn khốc, cúi đầu liếc qua đồng hồ:


   "Thời gian này cậu nên ở công ty, sao lại chạy tới đây hả ?"


   Vinh Phi Lân nghiêng đầu, nâng lên nụ cười to:


   "Tới nơi này chính là công tác trong hành trình của tôi, rể, chẳng lẽ quên, Hạ Tử Khâm hôm nay cũng coi như là người của tôi. . . . . ."


   Sắc mặt Tịch Mạc Thiên trầm xuống, loại khí lạnh lẫm liệt đó trực tiếp toát ra từ cơ thể, Vinh Phi Lân bị ảnh hưởng chút nào, cà lơ phất phơ khoát khoát tay:


   " sai rồi, sai rồi, rể chớ để ý a! Ý của tôi là Tử Khâm hôm nay cũng coi như là biên kịch mới trong công ty chúng ta rồi, thân là cấp , tôi tới thăm hỏi bệnh tình của nhân viên, quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, cũng tính là quá đáng !"


   "Biên kịch? Cái gì biên kịch?"


   Hạ Tử Khâm có chút kích động níu cánh tay phe phẩy của Vinh Phi Lân :


   "Vinh Phi Lân, ý của là? Chẳng lẽ là tiểu thuyết của tôi được chuyển thể thành phim truyền hình? Có ? Có ? mau a! Mau cho tôi biết. . . . . ."


   Vinh Phi Lân xoay người, chút để ý vỗ vỗ đầu :


   ", rể cho biết sao? Chuyện này sớm được quyết định rồi, hợp đồng cụ thể tháng sau là có thể tiến hành ký kết, chọn bối cảnh, tuyển vai, những thứ này từng bước từng bước được tiến hành, trễ nhất là sang năm, liền có thể phát sóng. Bắt đầu từ hôm qua, tôi chính là cấp của rồi, cho nên, Hạ Tử Khâm, về sau nên nịnh nọt tôi nhiều hơn, biết chưa?"


   Hạ Tử Khâm bị tin tức tốt bất ngờ này làm chấn động, vui đến quên trời đất, đâu còn nhìn thấy sắc mặt của Tịch Mạc Thiên đen cực điểm, lôi kéo Vinh Phi Lân hỏi lung tung đủ chuyện. Vinh Phi Lân cũng ngại phiền, hỏi cái gì? liền đáp cái nấy? Hiển nhiên cung cấp thông tin thập phần đầy đủ.


   "Quyết dịnh lúc nào, sao chút tôi cũng biết?"


   Hưng phấn qua , Hạ Tử Khâm bắt đầu buồn bực. Vinh Phi Lân quét mắt nhìn qua Tịch Mạc Thiên đứng bên cạnh lời, giúp giải thích nghi hoặc:


   "Tiểu thuyết của phải sớm ký hợp đồng vơi Vinh thị sao, việc này là do công ty văn hóa của Vinh thị chủ động đề xuất, cho nên bạn học Hạ Tử Khâm à, thành công rồi."


   Trong đôi mắt thoáng qua vẻ ranh mãnh, đưa tay ôm đầu của quan sát mấy giây:


   "Bằng vào tư sắc này của , chắc hẳn cũng có thể được xếp vào nhóm tác giả mỹ nữ !"


   Từ góc độ của Hạ Tử Khâm lại vừa đúng nhìn thấy Tịch Mạc Thiên từ phía sau Vinh Phi Lân, khỏi hoàn toàn tỉnh táo lại, vội vàng đẩy tay Vinh Phi Lân ra, ngồi xuống:


   "Ách. . . . . . Tóm lại, cám ơn đến thăm tôi, còn cho tôi biết tin tức tốt như vậy. . . . . ."


   Vài lời xã giao tùy tiện của khiến nụ cười mặt Vinh Phi Lân dần dần rút , bình tĩnh nhìn lâu, đứng lên, ánh mắt hơi lóe, thân thể nhanh chóng tiến tới gần :


   "Hạ Tử Khâm, cần phải cám ơn tôi, đây là kết quả tự mình nỗ lực, còn nữa, tôi thu hồi những lời lần trước, so với chị tôi, chút cũng kém, cuối cùng, chúc sớm ngày xuất viện, tôi trước."


   xong, xoay người ra cửa. Trong phòng bệnh yên tĩnh, nhưng lại giống như có loại căng thẳng ngừng tăng lên, Hạ Tử Khâm căn bản dám ngẩng mặt lên nhìn Tịch Mạc Thiên. cúi đầu, tóc dài rủ xuống, che kín khuôn mặt nhắn, thấy vẻ mặt, chỉ là từ động tác ngừng xoa tay , có thể nhìn ra rất khẩn trương.


   Chỉ số thấp thỏm trong lòng Hạ Tử Khâm ngừng tăng vọt, biết Tịch Mạc Thiên vô cùng để ý quan hệ của cùng Vinh Phi Lân. Từ lần đầu tiên liền biết, khi đó cũng bởi vì để ý chính mình, trong lòng có mấy phần cảm giác vui mừng kỳ dị, nhưng bây giờ là sợ, đến tột cùng sợ cái gì? ra Hạ Tử Khâm cũng , ắt hẳn là sợ hãi theo bản năng .


   Hơn nữa, căn bản biết lần này Tịch Mạc Thiên nghĩ thế nào về quan hệ giữa và Vinh Phi Lân đây? Nhất thời vui mừng lại dẫn đến sai lầm khiến Hạ Tử Khâm hối hận muốn xanh cả ruột.


   Trầm mặc biết bao lâu, Hạ Tử Khâm nhắm mắt, quyết định tự cứu mình:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên, tôi cùng Vinh Phi Lân, tôi, tôi, , tôi. . . . . ."


   Càng khẩn trương, càng gấp gáp, lời lại càng sắp xếp được ràng. Hạ Tử Khâm lắp bắp mấy lời “tôi”, “” nhưng lại biết làm thế nào để giải thích cho ràng.


   Tịch Mạc Thiên tới, đưa tay nắm được cằm của , nâng lên, thanh trầm thấp mà lạnh lẽo bức người:


   "Hạ Tử Khâm, nhìn vào mắt của tôi cho tôi biết, em và cậu ta rốt cuộc có quan hệ thế nào? Hả?"


   Hạ Tử Khâm bị dọa, lúc này, sắc mặt Tịch Mạc Thiên đâu chỉ trầm, ánh mắt còn sắc bén giống lưỡi đao, đâm vào khiến lòng đau nhói.


   Tịch Mạc Thiên cơ hồ thể khống chế được suy nghĩ trong đầu mình, vừa rồi vào thấy tình cảnh mập mờ của hai người, còn có những hành động thân mật tự nhiên giữa họ đều khiến phải nhấm nháp tư vị ghen tuông.


   Ghen tỵ giống như ngàn vạn con kiến, gặm cắn lục phủ ngũ tạng của . thậm chí còn suy đoán, có lẽ hai người có gì đó vào thời gian, địa điểm mà biết. . . . . . Điều này khiến Tịch Mạc Thiên chợt có cảm giác phẫn nộ mãnh liệt vì bị phản bội, nó điên cuồng kéo đến khiến nghĩ đến việc lựa lời:


   "Hạ Tử Khâm, chẳng lẽ tôi thỏa mãn được ? Nên phải “câu tam đáp tứ” như vậy. Vô luận lúc trước và cậu ta có quan hệ gì, tôi đều có thể bỏ qua, nhưng, đừng quên, tại là Tịch phu nhân, đừng làm Tịch Mạc Thiên tôi nhấc nổi cái mặt này. . . . . ."


   Sắc mặt Hạ Tử Khâm nháy mắt trắng bệch, gắt gao cắn môi, nhìn chớp mắt, giống như muốn xuyên qua da thịt của người đàn ông này nhìn thấu lòng của . Tại sao có thể ra những lời oan uổng khó nghe như vậy với ? Đây cũng phải là lần đầu tiên, có lẽ, trong đáy lòng của , thủy chung chính là người phụ nữ hèn mọn, tùy tiện.


   Cho dù ràng lần đầu tiên của cho , nhưng bởi vì quá dễ dàng, bởi vì bạn trai trước, có lẽ còn có Vinh Phi Lân, người đàn ông này lại dùng những lời như thế để sỉ nhục . dịu dàng, săn sóc mấy ngày nay trong nháy mắt liền biến mất vô tăm vô tích.


   Khổ sở, tức giận, uất ức những cảm giác này chất đống ở chung chỗ trong nháy mắt bộc phát ra, Hạ Tử Khâm bỗng nhiên cảm thấy tim mình đau đớn, loại đau đớn hầu như quên này, cuốn tới trong nháy mắt. . . . . .


   Lúc Tịch Mạc Thiên phát Hạ Tử Khâm bất thường, môi của chuyển sang màu tím đen, tay bé che ngực, sắc mặt tái nhợt gần như còn giọt máu, ngực phập phồng kịch liệt, hô hấp hổn hển, dồn dập như hít thở thông. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên hoảng hốt chạy đến rung chuông. . . . . .


   Sau khi cấp cứu, rốt cuộc tình trạng của Hạ Tử câm cũng ổn định. . . . . . Đây là lần đầu tiên Tịch Mạc Thiên nhìn thấy Hạ Tử Khâm phát bệnh, đến bây giờ, ngủ rồi, lòng vẫn còn sợ hãi.


   khắc vừa rồi kia chân thực như vậy, chân thực đến mức khiến quen cả hô hấp. Bất tri bất giác, người phụ nữ này quá quan trọng với , quan trọng đến nỗi trong khoẳng khắc đó sợ vĩnh viễn mất .


   Phi Loan chết , lúc đầu cũng khiến xúc động lớn như vậy, mà bây giờ tầm thường này, thế nhưng khiến lo sợ. Tịch Mạc Thiên theo bản năng ôm chặt vào ngực, chặt đến mức đánh tỉnh Hạ Tử Khâm.


   Trong phòng bệnh mở đèn, ánh sáng từ ngoài cửa sổ xuyên qua, đủ để xua đêm tối, nhớ tới bộ dạng hốt hoảng lúc mình phát bệnh của Tịch Mạc Thiên, Hạ Tử Khâm liền dễ dàng tha thứ cho . cũng cảm thấy mình rất có tiền đồ, nhưng cách nào khống chế được.


   thương , nhìn như chỉ là mấy tháng, nhưng lại giống như ở trong lòng từ rất lâu rồi.


   Hạ Tử Khâm bắt đầu tin tưởng kỳ diệu của duyên phận, cũng đột nhiên chợt hiểu, tình phải chỉ nhìn vào thời gian dài hay ngắn, mà phải xem có gặp gỡ đúng người rồi tiến tới người đó hay .


   Có người đến chết cũng gặp được, vì vậy cứ ngây ngốc mà qua cả đời, nhưng chỉ cần bạn gặp gỡ người đó, người đó, hiểu, cái gì nguyên tắc? Cái gì tự ái? Cái gì kiêu ngạo? Tất cả đều còn chút ý nghĩa nào.


   lòng chỉ muốn ở bên cạnh , bình thản như “thiên trường địa cửu”, vĩnh viễn xa rời. Mà Tịch Mạc Thiên hiển nhiên là người đó của , ít nhất giờ phút này là xác định cố chấp trong lòng .
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 19   Hạ Tử Khâm phát , kể từ khi phát bệnh, Tịch Mạc Thiên liền thay đổi thái độ, ngày càng cẩn thận, đối với tập quán sinh hoạt của , nghiêm khắc trông nom, hơn nữa về vấn đề thức ăn, dinh dưỡng, cấm Hạ Tử Khâm được đụng rất nhiều thứ, khiến rất buồn bực.


   ra cảm thấy bệnh của mình cũng nghiêm trọng như thế. Mặc dù lần này biết tại sao lại tái phát, nhưng mọi thứ vẫn khá tốt, căn bản có cảm giác khó chịu gì. Tịch Mạc Thiên hiển nhiên có chút lo xa rồi.


   Đối với bệnh của , thái độ của Tịch Mạc Thiên chuyển thành cường ngạnh cùng bá đạo xưa nay chưa từng có, việc phẫu thuật được quyết định, bắt đầu liên lạc với bệnh viện cùng các chuyên gia uy tín nước ngoài, ý kiến của Hạ Tử Khâm căn bản là trực tiếp bị bác bỏ.


   Lần đầu tiên Hạ Tử Khâm phát bệnh là ở năm sáu tuổi, bệnh này trước đó hề có triệu chứng gì ràng. Lúc phát , mẹ viện trưởng mang đến nhiều bệnh viện tiến hành kiểm tra, họ đều nghiêm trọng, có thể cần phẫu thuật, cộng thêm điều kiện của nhi viện lúc ấy, mẹ viện trưởng cũng kiếm đâu ra được khoản tiền lớn như vậy, nên mọi chuyện cứ thế được cho qua.


   Qua 11 tuổi, dần dần bệnh tái phát nữa, nhìn qua chẳng khác gì những bình thường, nên chuyện phẫu thuật lại cần nhắc tới. tại phải tiến hành, khiến Hạ Tử Khâm có chút sợ. Dù sao ca phẫu thuật an toàn đến đâu cũng đều có tính nguy hiểm nhất định. Hôm nay, vô cùng luyến tiếc mạng sống, muốn cùng người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này cả đời, nên nghĩ vì ca phẫu thuật mà ước muốn của mình bị phong kín, dù chỉ là chút chắc chắn cũng được.


   Nhưng những lời này đánh chết Hạ Tử Khâm cũng dám với Tịch Mạc Thiên. phải chưa từng thử qua, chỉ là mỗi khi mở miệng, mặt người đàn ông kia liền đen lại đầy dọa người, ánh mắt nhìn nghiêm nghị đến đáng sợ, làm Hạ Tử Khâm chữ cũng thốt ra được. rất cố chấp, chỉ cần là chuyện quyết định, căn bản cho phép người khác phản kháng.


   Tịch Mạc Thiên thầm cảm thấy may mắn, bác Sở cho biết, mặc dù hơi muộn, nhưng bây giờ tiến hành phẫu thuật, tỷ lệ khang phục vẫn cực kỳ cao, việc mang thai tuy còn có chút ảnh hưởng, nhưng quá nguy hiểm nữa, chỉ do lúc trước hoảng loạn nên nghe được những lời sau đó của bác Sở thôi.


   Về chuyện đứa bé, sau khi chính mắt thấy Hạ Tử Khâm phát bệnh, Tịch Mạc Thiên chợt cảm thấy cũng quá trọng yếu như trước nữa. So với tính mạng của Hạ Tử Khâm, vấn đề có con hay hình như bị trí não của tự động lược bỏ, hơn nữa, tại y học ngày càng phát triển, tỷ lệ thành công của việc thụ tinh ống nghiệm tương đối cao, đến mấy năm nữa, trong tương lai, bọn họ có thể thử, nhưng điều kiện tiên quyết là phải có sức khỏe tốt mới được.


   Tịch Mạc Thiên chút nào cảm giác được suy nghĩ của mình biến chuyển, loại chuyển biến này từ từ, tích lũy theo từng giây từng phút, cho tới tại, là long trời lở đất, cho nên , người dù thông minh đến đâu cũng có lúc hồ đồ. Đứng trước tình mọi người đều ngang hàng, tinh cũng tốt, tiểu bạch cũng được, đều đối xử như nhau.


   Lần đầu tiên Hạ Tử Khâm nhìn thấy Vinh Hồng Thịnh, là sau ngày giỗ của cha Tịch Mạc Thiên. Hai nhà Tịch, Vinh cơ hồ là truyền kỳ của thành phố A, từ lúc vừa bắt đầu đến khi hưng thịnh, có thể viết thành quyển biên niên sử dày. tại, hai tập đoàn này phát triển ra khắp cả nước, thậm chí toàn thế giới, hơn nữa sau khi Tịch Mạc Thiên thừa kế nghiệp của cha mình tay chế tạo ra vương quốc thương mại của bản thân, biến nó trở thành Tịch thị lớn mạnh như bây giờ .


   Hạ Tử Khâm sâu sắc cảm nhận được, mình đánh bậy đánh bạ, lại gả ột người đàn ông vô cùng có bản lĩnh. Quan hệ của Tịch gia cùng Vinh gia ra rất dài, trước đó là quan hệ hợp tác kiêm đối thủ, sau khi Tịch Mạc Thiên cưới Vinh đại tiểu thư, căn bản hợp tác chiếm đa số, tại thực quyền của hai nhà, cơ hồ đều nằm trong tay Tịch Mạc Thiên.


   Những thứ này Hạ Tử Khâm vốn , nhưng bởi vì mấy ngày ở bệnh viện rất nhàn, theo khang phục của , Tịch Mạc Thiên cũng trở về công ty xử lý vụ, buổi tối mới đến bệnh viện. Hạ Tử Khâm nhàm chán cực kỳ, liền lên mạng gõ tên Tịch Mạc Thiên, mới biết những chuyện này.


   Nhưng điều khiến Hạ Tử Khâm cảm thấy buồn bực là còn biết về Vinh Phi loan. Xì can đan xung quanh Tịch Mạc Thiên rất ít, lại chỉ liên quan đến mình Vinh Phi loan, những tư liệu về ấy cũng hiếm hoi, đoán chừng là bởi vì thân thể tốt, nên hay xuất tại những nơi công cộng, gần như là nhân vật bí .


   Thứ có ở web chẳng qua cũng chỉ là hai tấm hình mà thôi, bức chụp nghiêng lúc đánh đàn dương cầm, mặc lễ phục ngồi ở chỗ đó, tao nhã, mỹ lệ như thiên nga, tại cuộc thi dương cầm quốc tế, bức còn lại là hình ảnh trong hôn lễ của Vinh Phi Loan và Tịch Mạc Thiên, mặc chiếc áo cưới màu trắng với làn váy dài đứng bên người Tịch Mạc Thiên.


   khẽ ngẩng đầu, dáng người mỹ lệ cùng nụ cười ngọt ngào khóe môi, trông xinh dẹp, hạnh phúc, hạnh phúc đến mức khiến Hạ Tử Khâm nhịn được bắt đầu cảm thấy ghen tỵ, ghen tỵ với người phụ nữ mất từ lâu, ghen tỵ bởi vì nhân vật nam chính là Tịch Mạc Thiên. Mặc dù biểu tình của Tịch Mạc Thiên biến hóa lớn, nhưng trong hình, khẽ cúi người chuyên chú nhìn dâu mới, khóe miệng hơi hơi nhếch lên thành đường cong, là dáng vẻ mà Hạ Tử Khâm chưa từng thấy qua, đầy vẻ ôn nhu, dịu dàng.


   , chính xác mà , cũng gặp qua, chính là buổi tối uống say kia, đêm đó, có phải coi thành Vinh Phi loan, cho nên mới dịu dàng như vậy.


   Ý niệm này vừa chui vào trong đầu Hạ Tử Khâm liền giống như bén rễ rồi, khiến vô cùng khó chịu, sau lại cảm thấy mình thực quá nhen, suy nghĩ lung tung, những điều này cũng thành quá khứ thế mà còn chạy ghen tỵ với người mất.


   Bởi vì trong lòng có chút vướng mắc, nên đối với Vinh Hồng Thịnh - cha vợ trước của Tịch Mạc Thiên, tâm tình Hạ Tử Khâm rất phức tạp, nếu có thể tự quyết định, đời này muốn chạm mặt, nhưng Vinh gia cùng Tịch gia gần nhau, cũng nằm ở lưng chừng núi, muốn gặp cũng khó khăn.


   Ngày giỗ của cha Tịch Mạc Thiên cũng long trọng như Hạ Tử Khâm nghĩ, ngược lại còn phi thường đơn giản. Tịch Mạc Thiên dắt tay , ra mộ bái tế chút rồi trở về. Sau nghĩ lại, cũng thấy chuyện này rất đúng với tính tình của Tịch Mạc Thiên, người đàn ông quá chú trọng đến hình thức bên ngoài .


   Mới vừa vào cửa chính, bác Trung quản gia liền thông báo Vinh lão gia tử tới, dưới tình huống Hạ Tử Khâm hề có chút chuẩn bị, liền gặp Vinh Hồng Thịnh. Nhìn diện mạo của ông ước chừng khoảng 60 tuổi, mặc bộ trường sam bằng gấm xanh, ngồi ở sofa phòng khách, là người trông rất nho nhã, nhưng cũng che giấu được vẻ thâm trầm.


   Nho nhã, thâm trầm, lần đầu tiên Hạ Tử Khâm thấy hai chủng loại đặc chất mâu thuẫn này từ thân người đàn ông, lại còn kỳ dị dung hợp được ở cùng chỗ. , Vinh Phi Lân rất giống ông, đáng tiếc chỉ là giống về ngũ quan bên ngoài, có lẽ tương lai khi Vinh Phi Lân đến tuổi này, cũng biến đổi, tất cả những lắng đọng qua năm tháng khiến con người ta có hình tượng khác .


   Vinh Hồng Thịnh rất bất ngờ, đối với vợ “cưới chui” của Tịch Mạc Thiên ông biết gì nhiều, ban đầu cũng chỉ đơn giản hỏi thăm chút, nghe nhi gia thế, bối cảnh, liền chú ý nữa. Người phụ nữ gây ảnh hưởng đến Vinh thị và Tịch thị cho dù là vợ của Tịch Mạc Thiên cũng đáng để ông phải lưu tâm.


   Thế nhưng lần đầu tiên gặp mặt lại khiến Vinh Hồng Thịnh cảm thấy kinh ngạc khó nén. Bọn họ trở về hơi trễ, sắc trời tối, Tịch Mạc Thiên ôm tới, hiển nhiên có chút mất tự nhiên, chỉ hướng ông cung kính chào hỏi câu, liền ra ngoài, ngồi ban công nghịch điện thoại của mình.


   Gặp mặt rồi, Vinh Hồng Thịnh cảm thấy có điểm quá bình thường, so với Phi Loan ưu nhã mỹ lệ, chỉ có thể miễn cưỡng được xem là thanh tú, nhưng bây giờ, thời khắc này, Vinh Hồng Thịnh chợt cảm thấy, ngồi phía xa kia, có loại cảm giác quen thuộc khó nên lời.


   Ánh mắt Vinh Hồng Thịnh xuyên qua tấm thủy tinh trong suốt, rơi vào người Hạ Tử Khâm, có chút nhắn, cả cơ thể núp dưới bóng tối của ánh đèn, cúi đầu, những tia sáng từ màn hình điện thoại lúc lúc gương mặt, khiến cho sườn má hơi mơ hồ. Mái tóc dài tùy ý rũ xuống bên vai, khẽ di động theo gió đêm, khóe miệng thỉnh thoảng nhếch lên thành đường cong, giống như hướng về phía điện thoại cười khúc khích, có chút ngây thơ, ngốc nghếch, giống như tiểu nữ sinh rành việc đời . . . . . .


   Tịch Mạc Thiên thấy cha vợ mất hồn, theo ánh mắt của ông nhìn qua, phát cha vợ chú ý đến Tử Khâm ngoài ban công, sắc mặt hơi trầm xuống, bỗng nhiên nghe ông hỏi:


   " vợ của con tên gì?"


   "Tử Khâm, Hạ Tử Khâm."


   Tịch Mạc Thiên chần chờ mấy giây mới trả lời.


   "Tử Khâm? “Thanh Thanh Tử Khâm, du du tôi tâm”, cái tên này là dễ nghe!"


   xong, ánh mắt ông lần nữa rơi vào người Tịch Mạc Thiên, sâu sắc nhìn hồi lâu:


   "Hình như, này và Phi Loan có chút giống. . . . . . Là do cảm giác của ta bị sai sao?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu nhíu mày:


   "Chắc hẳn là do cha lại nhớ đến Phi Loan rồi."


   Vinh Hồng Thịnh lắc đầu cười khẽ, đứng lên:


   "Khuya lắm rồi, ta cũng cần phải về. Còn bên phía Phi Lân con nên rộng lượng với nó chút, dù sao con cũng là rể của nó."


   Chậm rãi tới cửa bên, chợt thấp giọng câu:


   "Mạc Thiên, ra ta luôn hi vọng con hạnh phúc, dù sao Phi Loan cũng rồi, con phải hiểu được, là quá khứ nên để cho nó trôi qua!"


   Hạ Tử Khâm là bị những tiếng đàn mơ hồ đánh thức. ngồi dậy, nhất thời quên mất đây là nơi nào? Nửa ngày mới hồi phục lại tinh thần, chỉ nghe thấy tiếng đàn loáng thoáng như có như .


   Hạ Tử Khâm bước xuống đất, cũng mang dép, cứ như vậy dùng chân ra cửa, theo tiếng đàn tìm đến, những chiếc thảm lông dày trải dài hành lang quanh co, tĩnh lặng, dẫm lên có chút ngứa ngứa, mềm mại, rất thoải mái.


   Tiếng đàn là từ trong căn phòng ở cuối hành lang truyền đến, Hạ Tử Khâm cầm nắm đấm cửa, nhàng mở ra


   Khoảng trống dần dần hé mở, gian sáng ngời trong nháy mắt ập đến, Hạ Tử Khâm giơ tay lên che lại theo bản năng, qua lúc lâu mới thích ứng.


   Đây là gian phòng dùng để đánh đàn rất tốt, sáng ngời, ấm áp nhưng cũng xa hoa, cảm giác rất quen thuộc, Hạ Tử Khâm nhớ , trong căn nhà ở thành phố C cũng có phòng như vậy.


   Bên cửa sổ là chiếc Piano màu trắng, Tịch Mạc Thiên ngồi ghế đánh đàn, thanh bay ra từ những ngón tay thon dài của , trong nháy mắt tụ thành giai điệu tuyệt đẹp, đầy cảm động.


   Cũng biết đàn bao lâu, người vẫn còn mặc bộ quần áo của ngày hôm qua, chỉ là chiếc áo khoác được rút , cà vạt cũng thấy bóng dáng, hai chiếc cúc áo phía cùng mở ra, ánh mặt trời xuyên qua màn cửa sổ nhàng phiêu đãng chiếu vào người , Hạ Tử Khâm thậm chí có thể nhìn thấy ràng, những sợi râu mới mọc chiếc cằm tuấn. Tịch Mạc Thiên như vậy, toát lên loại hấp dẫn rất khác, loại hấp dẫn rất đàn ông.


   Hạ Tử Khâm ngây ngốc nhìn , nửa ngày cũng cử động, tiếng đàn dần dần ngừng lại, cho đến lúc mọi thứ trở nên an tĩnh, Tịch Mạc Thiên vừa ngẩng đầu, nhìn thấy Hạ Tử Khâm đứng cạnh cửa, có chút sửng sốt, ánh mắt hơi hơi lóe lên, rơi vào chân , nhíu nhíu mày mở miệng:


   "Tới đây. . . . . ."
   tart_trung thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 20   Thanh của Tịch Mạc Thiên trước sau đều có chút bá đạo, lúc này lại còn mang theo tia khàn khàn, cực kỳ hấp dẫn, Hạ Tử Khâm cơ hồ tự chủ được, từng bước từng bước vào, mới vừa tới trước người , liền bị bế lên, bàn tay của Tịch Mạc Thiên sờ đến đôi chân lành lạnh của :


   "Sao mang dép chạy ra ngoài?"


   Giọng hơi trách cứ, nhưng cũng tràn đầy cưng chiều. Hạ Tử Khâm cảm thấy, ở trước mặt Tịch Mạc Thiên, hình như càng hơn, hay quản , cưng chiều , giống như đối đãi với đứa bé, trước kia còn cảm thấy có chút thích ứng, tại trong lòng lại bắt đầu vui mừng.


   Tịch Mạc Thiên mang đôi dép lớn của mình vào chân , để ngồi ở bên cạnh. Lực chú ý của Hạ Tử Khâm đặt hết vào chiếc piano trước mắt, đưa tay nhấn cái, “tinh” tiếng, phát ra thanh trầm thấp đơn điệu, hai ngón tay cong lên nhấn mấy nút nữa, thanh vẫn đơn điệu như cũ, còn có chút chói tai, hiểu ở trong tay Tịch Mạc Thiên, sao lại có thể huyễn hóa thành giai điệu nhàng tinh tế đến vậy.


   Tịch Mạc Thiên nhu hòa nhìn , những tia nắng muộn từ phía ngoài cửa sổ len vào, rơi xuống dọc theo mái tóc, nhuộm thành vầng sáng , khuôn mặt trắng nõn thanh tú của tại trong đó, có loại mỹ lệ mơ hồ, loại mỹ lệ này lại mang theo mấy phần quen thuộc.


   chợt xoay đầu, con ngươi sáng trong như nước hồ dưới ánh mặt trời, dâng lên những gợn sóng , làm Tịch Mạc Thiên chút thất thần:


   "Tịch Mạc Thiên, ra là biết đánh đàn, hơn nữa còn đánh hay như vậy."


   Giọng sùng bái có chút yếu ớt, còn có mấy phần đơn nhàn nhạt được, lòng Tịch Mạc Thiên cảm thấy hơi đau, chút suy nghĩ liền bế ngồi lên đùi mình, từng ngón tay giữ chặt tay của cùng nhau đặt phím đàn, chậm chạp di chuyển, mặc dù chậm chạm, nhưng dần dần tạo thành những giai điệu xinh đẹp.


   Giai điệu chậm chạm xinh đẹp, nhưng cũng mang theo tia ưu thương nhàn nhạt cùng kỳ vọng, chính là bài hát mới vừa rồi Tịch Mạc Thiên đàn ra, khúc cuối cùng, dư lượn lờ, Hạ Tử Khâm :


   "Tôi chưa từng nghe qua, có chút thương cảm, là bài gì vậy?"


   hồi lâu Tịch Mạc Thiên mới mở miệng:


   "Là ca khúc “Tôi chờ em trong đơn”"


   "Tôi chờ em trong đơn. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm lẩm bẩm lặp lại mấy lần, nhai ở trong miệng, mấy chữ này so với ca khúc còn thương cảm hơn, hiển lộ ra nỗi “sầu triền miên” dai dẳng. Hạ Tử Khâm chợt ngẩng đầu, ánh mắt rơi về phía bên cạnh, cả người liền cứng ngắc. Vừa rồi chú ý đến, chiếc bàn bên cửa sổ, đặt khung hình tinh xảo khéo léo bằng thủy tinh, trong đó là bức ảnh bán thân của thiếu nữ.


   khoảng chừng mười bảy, mười tám tuổi, hào hoa phong nhã, mái tóc dài thả bay ở sau lưng, tay đặt dưới cằm, nụ cười nhàng, trong con ngươi có những tia sáng khẽ chớp động, giống như làn nước dưới ánh mặt trời, lại giống như những ngôi sao trong màn đêm, rất đẹp, đẹp đến mức có dùng ánh mắt soi mói cũng tìm được chút tỳ vết nào:


   " ấy chính là chị của Vinh Phi Lân sao?"


   Câu hỏi của Hạ Tử Khâm vang lên, chính cũng cảm thấy chua chát chói tai, nhưng Tịch Mạc Thiên lại chỉ nhàn nhạt gật đầu cái, trực tiếp ôm lấy , tới cạnh cửa:


   "Em nên ăn điểm tâm rồi, còn có, liên lạc xong với bệnh viện cùng bác sĩ nước ngoài, ngày mai chúng ta bay qua, việc phẫu thuật của em phải nhanh chóng tiến hành."


   Thân thể Hạ Tử Khâm cứng đờ, bàn tay bé theo bản năng níu lấy y phục của , bước chân của Tịch Mạc Thiên hơi ngừng lại, cúi đầu bình tĩnh nhìn :


   "Nghe lời, tôi bảo đảm có bất kỳ nguy hiểm gì, hơn nữa, chút cũng đau."


   Thanh của Tịch Mạc Thiên kiên định mà dịu dàng:


   "Ca phẫu thuật này phải làm, tiến hành càng nhanh khả năng khôi phục càng tốt."


   Tiếng chợt chuyển cái:


   "Em cũng muốn bị tôi quản, vậy nên có thân thể khỏe mạnh, uhm?"


   Những sợ hãi trong lòng Hạ Tử Khâm nháy mắt liền tản , vì người đàn ông này, có lẽ nên dũng cảm lần, dù sao tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật cũng tương đối cao, dù cho có xảy ra bất trắc gì khiến bất hạnh chết , có thể khiến Tịch Mạc Thiên nhớ giống như nhớ Vinh Phi Loan cũng là chuyện tốt.


   Hạ Tử Khâm tuy có chút ngốc, nhưng ở trước tình , lại cực kỳ khôn khéo, nhạy cảm, mặc dù Tịch Mạc Thiên chữ cũng đề cập tới Vinh Phi Loan, mặc dù Vinh Phi Loan lâu như vậy, nhưng Hạ Tử Khâm chắc chắn rằng, trong lòng thủy chung luôn có mảnh đất dành riêng cho ấy, hơn nữa thời điểm đánh đàn, loại cảm giác này lại càng rệt.


   Có lẽ thủ khúc này cũng là đoạn ký ức hai người từng có, khắc sâu vào lòng Tịch Mạc Thiên, thể xóa nhòa, thể thay thế. Hạ Tử Khâm cảm thấy, mình càng ngày càng hẹp hòi, loại hẹp hòi này về mặt tình hoàn toàn có thể được “xưng tụng” là ghen tỵ. Có lẽ là do tới hôm nay, Tịch Mạc Thiên cũng chưa từng qua câu thích , thậm chí , có lẽ là do loại tự ti khi còn bị cha mẹ vứt bỏ cùng việc có cảm giác an toàn quấy phá.


   Tóm lại, bây giờ rất hay lo được lo mất, cảm giác này tăng dần theo tiếp nhận Tịch Mạc Thiên của , ở lỳ trong đầu Hạ Tử Khâm mãi chịu , giống như quả bom hẹn giờ có thể nổ tung bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu cũng khiến mọi thứ tan thành mây khói.


   Miệng vết mổ được mở dưới nách của , tránh cho việc lưu lại vết sẹo khó coi ngực. Ca phẫu thuật rất thành công, bệnh viện tốt nhất, bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân, muốn thành công cũng khó.


   Hạ Tử Khâm ở nước Mĩ ba tháng. Trong tháng phải nằm lại bệnh viện kia, Tịch Mạc Thiên ngày đêm luôn ở bên cạnh . Sau khi xuất viện, hai người chuyển vào biệt thự tư nhân của . So với những khu biệt thự khác, Hạ Tử Khâm thích nơi này hơn. Nó nằm cạnh bờ sông, tường sơn màu trắng, thềm cỏ xanh lục, bầu trời xanh thẳm, cùng với những dây hoa Sắc Vi bò dọc theo dãy hàng rào trắng sáng, nơi này giống như giấc mộng xinh đẹp thuở thơ ấu của Hạ Tử Khâm, Tịch Mạc Thiên lại biến giấc mộng này thành bày ra trước mặt .


   Sau khi xuất viện, Tịch Mạc Thiên bắt đầu bay qua bay lại giữa hai nơi, nhưng cho dù có bận rộn hơn nữa, Chủ nhật vẫn ở cùng với . Hạ Tử Khâm phát , Tịch Mạc Thiên có đôi tay nấu ăn tuyệt ngon, đối với người phải ăn những món Tây đến phát chán như Hạ Tử Khâm mà , đồ ăn Trung Quốc do Tịch Mạc Thiên làm tựa như viên Linh Đan giải cứu khỏi khốn cảnh nước sôi lửa bỏng. muốn ăn bữa đại tiệc.


   Hạ Tử Khâm “lăng thôn hổ yến” quét qua tất cả các món bàn, thường thường lúc này, Tịch Mạc Thiên bên cau mày nhắc nhở :


   "Ăn chậm chút, ăn cơm quá nhanh tốt cho thân thể, còn có, được ăn quá no, tránh việc tạo gánh nặng lớn cho trái tim, em bây giờ vẫn còn trong thời kỳ dưỡng bệnh, nên ăn ít chút . . . . ."


   “……….” Nhắc nhở đống, Tịch Mạc Thiên cũng cảm thấy mình có phần nhiều lời, người từ bé đến lớn “quý chữ hơn vàng” như , ở trước mặt vợ của mình hoàn toàn đảo lộn, căn bản chút năng lực tự kiềm chế.


   Tịch Mạc Thiên nghĩ, bệnh này của Hạ Tử Khâm, nhìn như hung hiểm, ra cũng quá nghiêm trọng, về sau sở dĩ phát bệnh, có quan hệ rất lớn với tập quán sinh hoạt tùy tiện của . lại còn uống rượu, uống đến say mèm.


   Nghĩ đến lần đầu tiên gặp , tại Tịch Mạc Thiên còn cảm thấy hơi sợ hãi, vì vậy sau lần phẫu thuật này, quản chặt hơn. Tịch Mạc Thiên bất đắc dĩ thở dài, rồi lại tự chủ được dùng ánh mắt sủng nịnh nhìn .


   Ba tháng này có thể xem là khoảng thời gian sinh hoạt hài hòa nhất của hai người sau khi cưới, cách xa tất cả hỗn loạn, Tịch Mạc Thiên cho Hạ Tử Khâm sống trong thế giới an toàn thơ mộng mà muốn. cưng chiều , quan tâm , còn có…. , hai chữ cuối cùng là nguyện vọng từ tận đáy lòng của Hạ Tử Khâm.


   Phụ nữ cần tình , bởi vì tình có thể tạo ra dáng vẻ xinh đẹp nhất cho họ. Bây giờ, Hạ Tử Khâm chính là ví dụ điển hình nhất. trở nên rất đẹp. Trong che chở cùng điều dưỡng tỉ mỉ của Tịch Mạc Thiên, giống như nụ hoa, từ từ nở rộ, loại phong nhã cùng mĩ lệ đó, cơ hồ có muốn cũng che nổi nữa.


   Thế cho nên khi Mạch Tử vừa nhìn thấy liền kinh ngạc hét lên:


   "Hạ Tử Khâm cậu thay đổi rồi, trở nên rất xinh đẹp, rất ưu nhã, rất mỹ lệ đó, biết ?"


   Mạch Tử liên tiếp dùng ba từ để hình dung, khiến Hạ Tử Khâm tự chủ được nở nụ cười. Trước kia Mạch Tử ít lần dùng đống chú ngữ để miêu tả dáng vẻ của , nào là, con heo lười, quỷ dơ bẩn, nha đầu xấu xí. . . . . . đủ loại, đủ kiểu, nhưng đều mang nghĩa xấu, khen như vậy đúng là lần đầu tiên.


   Hạ Tử Khâm cảm thấy mình thay đổi gì, nhưng bị Mạch Tử kéo đến trước gương, cũng nhịn khẽ kinh ngạc, trong gương là giá xinh đẹp, quần jean thấp eo rộng rãi, giày cao gót nhắn bằng da cừu, làm nổi bật đôi đùi đẹp, áo T shirt nghiêng vai mặc người, toát lên nét trẻ trung hoạt bát, hợp với mái tóc thẳng dài cùng đôi con ngươi sáng trong tinh khiết, đến đâu cũng đều là mỹ nữ dễ nhìn, dễ thấy nhất vẫn là hạnh phúc tràn đầy trong mắt .


   Mạch Tử từ phía sau ôm hông của :


   "Tử Khâm, Tịch thiếu nhà cậu đúng là có bản lãnh “chuyển đá thành vàng”, nha đầu xấu xí, lôi thôi như vậy vào tay ta lại có thể biến thành đại mỹ nữ. , mấy ngày nay mình cứ luôn lo ta đối xử với cậu tốt, lo lắng nha đầu ngốc như cậu bị ta khi dễ, nhưng bây giờ xem ra là mình lo xa rồi, hơn nữa. . . . . ."


   Mạch Tử nhìn Tử Khâm trong gương, dị thường chắc chắn :


   "Cậu ta, đúng ?"


   mặt Hạ Tử Khâm lên tia đỏ ửng, hơn nửa ngày mới xấu hổ gật đầu. Dáng vẻ thẹn thùng này khiến Mạch Tử nhíu mày thôi. Lúc đầu vừa mới Chu Hàng, cũng chưa từng thấy qua Hạ Tử Khâm như vậy, có chút ngượng ngùng, có chút kỳ lạ, nhưng cũng có loại dũng cảm cố chấp, có thể thấy được người đàn ông kia nhiều đến thế nào.


   Mạch Tử chợt có loại cảm thán của bậc phụ huynh mà nhà có con mới lớn, cảm thán qua , lại bắt đầu lo lắng, nhìn khuôn mặt nhắn của bạn:


   " ta cậu sao?"


   Ánh mắt Hạ Tử Khâm tối lại, ở trước mặt Mạch Tử, Hạ Tử Khâm luôn luôn thẳng thắng, đây là thói quen hơn hai mươi năm của , thói quen luôn dựa vào Mạch Tử, chia sẻ tâm giấu kín trong lòng của mình. Vì vậy, đứng trước Mạch Tử, luôn giữ bất kì bí mật nào, là bằng hữu, nhưng ra Mạch Tử càng giống như chị của hơn.


   hồi lâu Hạ Tử Khâm mới cúi đầu, mở miệng:


   "Mạch Tử, mình biết, ấy đối xử với mình rất tốt, tốt đến thể bắt bẻ, nhưng ấy có mình hay , mình biết?"


   Hạ Tử Khâm mấy câu này rất , có chút tự ti xác định, Mạch Tử đau lòng thôi, đưa tay ôm vào ngực mình, vỗ nhè phía sau lưng của :


   "Tử Khâm nhà chúng ta là tốt nhất, ưu tú nhất, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở. . . . . ."


   "Phốc. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm khỏi bật cười, đẩy ra, kéo tay của ngồi lên ghế sa lon:


   "Sao cậu lại về sớm như vậy? phải tuần diễn cả nước sao? đến nửa năm, năm xong, còn nữa, ngôi sao lớn nhà cậu là đại soái ca cực phẩm, cậu lại ngày đêm tương bồi, có thể “gần quan được ban lộc” hay đây!"
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :