1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 31   Hạ Tử Khâm đẩy bàn tay làm loạn của ra, chu miệng, được tự nhiên nhắc nhở:


   " còn chưa giải thích đấy?"


   Tịch Mạc Thiên chợt cười tiếng:


   "Lúc này mới nhớ tới hả?"


   Giọng mang theo nồng đậm trêu chọc. Mặt Hạ Tử Khâm đỏ lên. Tịch Mạc Thiên cúi đầu, cái hôn rơi vào môi :


   "Nếu như sớm biết đời này gặp phải nha đầu biết cách dày vò người khác như em, luôn *“kính nhi viễn chi” với mọi phụ nữ."


   *Kính nhi viễn chi: Kính trọng mà gần gũi.


   Hạ Tử Khâm đẩy ra, khôn khéo :


   "Tịch Mạc Thiên, bây giờ định lảng sang chuyện khác sao?"


   Tịch Mạc Thiên cúi đầu cắn chiếc mũi của cái:


   “Tiểu nha đầu hay tính toán chi li, nếu như đứa bé kia phải của , em tin chứ?"


   Ánh mắt của sâu thẳm, nhìn thẳng vào Hạ Tử Khâm, giống như có vài phần mong đợi mơ hồ. Tử Khâm sửng sốt, hồi lâu mới gật đầu cái, dị thường kiên định trả lời:


   "Em tin, chưa bao giờ dối."


   Ai tiểu nha đầu nhà này là ngốc chứ, tại xem ra, có mấy phần *“người tài vẻ ngoài đần độn”. Khóe miệng Tịch Mạc Thiên hơi cong lên, đưa tay ôm mặt , hạ xuống nụ hôn lưỡi tiêu chuẩn, đầy nhiệt liệt mà kích tình. Hạ Tử Khâm bị hôn, đầu óc bắt đầu mơ hồ, thân thể nhanh chóng dấy lên ngọn lửa, trong nháy mắt liền đốt rụi lí trí. . . . . .


   *Cũng có thể là “tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi”


   Tịch Mạc Thiên buông môi ra, nhưng lại rời , mà dọc theo cổ bắt đầu hôn xuống, tựa như lông vũ nhàng xẹt qua, có chút ngứa. . . . . . Thân thể của rất đẹp, điều này Tịch Mạc Thiên biết từ lần đầu tiên hai người gặp nhau, nhưng bây giờ còn đẹp hơn, đẹp đến mức “kinh tâm động phách”. . . . . .


   Da thịt của trắng nõn khác thường, giống như trẻ con, bị tập quán sinh hoạt bừa bài chà đạp nhiều năm, mà vẫn có thể giữ được như vậy, quả thực là kỳ tích. . . . . .


   Lưỡi của lưu luyến ở xương quai xanh của chốc lát, liền tiếp tục trượt xuống phía dưới. . . . . . Nơi này hình như lớn hơn rất nhiều, vừa vặn bị nắm giữ bằng bàn tay, xúc cảm mềm nhũn trơn bóng, làm thích muốn rời, đỉnh phấn hồng nhanh chóng dựng thẳng lên, giống như quả đào vừa chín, mong đợi tới thưởng thức tư vị tuyệt mỹ này. . . . . .


   Môi nhàng gặm cắn. . . . . . tiếng rên khẽ từ trong miệng tràn ra. . . . . . Ừ. . . . . . Tịch Mạc Thiên. . . . . . Tịch Mạc Thiên. . . . . .


   Hạ Tử Khâm hô lên trong vô thức, cảm thấy, hình như thân thể từ trong ra ngoài đều hóa thành hư , chỉ còn có lưỡi của là tồn tại ràng, khiến vừa thoải mái lại vừa khổ sở, muốn buông tha rồi lại khát vọng cái gì. . . . . .


   vợ của vô cùng nhạy cảm, phản ứng vẫn có chút trúc trắc như cũ, khiến trong lòng Tịch Mạc Thiên ngập tràn thương tiếc vô hạn, vui lòng phục vụ , cam tâm tình nguyện hầu hạ , chút oán hận. muốn làm cho vui vẻ, trải qua cực hạn vui vẻ cùng . . . . . .


   Môi của Tịch Mạc Thiên hơi dừng lại, lướt qua vùng bụng bằng phẳng tiếp tục hướng xuống. . . . . . khi môi dính vào vườn hoa tư mật nhất của , cả người Hạ Tử Khâm ngừng run rẩy, đùi vô thức khép chặt, lại bị bá đạo cố định, cứ như vậy hề che đậy rộng mở thân mình, nghênh đón . . . . . .


   Hạ Tử Khâm cảm giác từ chỗ sâu nhất trong thân thể dần dần xông lên cỗ khoái ý, từ từ chất đống lên cao, cơ hồ khống chế nổi bật ra thanh ngâm, giống như bị kích phát từ bản năng nguyên thủy nhất. . . . . . Thân thể sớm thuộc về , ở bên môi, lưỡi của người đàn ông tên Tịch Mạc Thiên này, “dục tiên dục tử”. . . . . .


   A. . . . . . ưỡn người cao lên, trong nháy mắt lại rơi xuống, run rẩy hai cái, cho rằng màn kích tình bình ổn, biết đây mới chỉ là bắt đầu. . . . . . Tịch Mạc Thiên nhanh chóng bắt được môi của , hôn sâu, phía dưới thẳng tiến. . . . . . tiết tấu từ chậm đến nhanh, từ nhàng đến mãnh liệt, chớp mắt liền dẫn Tử Khâm rơi vào dòng xoáy kích tình lần nữa. . . . . .


   Hạ Tử Khâm cũng biết tại là lúc nào, kết hôn lâu như vậy, người đàn ông này chưa từng biết tiết chế như hôm nay, hơn nữa còn kéo dài. . . . . . sao lại kéo dài như vậy chứ. . . . . .


   Hạ Tử Khâm có chút bất mãn, oán trách, cảm thấy những thứ viết trong tiểu thuyết đêm mấy lần gì đó, vẫn còn có chút thành , người đàn ông này chỉ mới lần cũng sắp giày vò gần chết rồi. . . . . .


   cũng biết mình năn nỉ, cầu xin mấy lần, nhưng người đàn ông này giống như dùng qua xuân dược, chẳng thèm để ý. . . . . .


   Đến lúc Hạ Tử Khâm cho là mình phải ngất , rốt cuộc buông tha . . . . . .


   nằm ở trong ngực , kịch liệt thở gấp, giống như con cá bị mắc cạn bờ biển, cả người chút hơi sức cũng có, xương sống, thắt lưng, đùi đều mềm nhũn, vô lực, ràng là kết quả của việc “túng dục quá độ”. . . . . .


   "Về sau vô luận xảy ra ra chuyện gì, cũng được bướng bỉnh, lại càng cho phép chạy lung tung, biết ?"


   Thanh của Tịch Mạc Thiên vang lên bên tai, mang theo thoả mãn, lười biếng lại có chút khàn khàn đầy hấp dẫn.


   Hơi thở hơi ổn định lại Hạ Tử Khâm mới nghĩ ra, giày vò này, đúng là vì trừng phạt , ai người đàn ông này đại lượng, căn bản là lòng dạ cực kỳ hẹp hòi, hơn nữa còn bá đạo, cộng thêm siêu cấp biến thái biết tiết chế.


   Hiển nhiên oán thầm của Hạ Tử Khâm chẳng thể ảnh hưởng đến Tịch Mạc Thiên. nâng cằm lên, để cho nhìn thẳng vào mắt , phi thường nghiêm túc muốn có đáp án:


   "Tử Khâm đồng ý với , chuyện gì cũng đều được gạt , bất cứ lúc nào cũng phải nhớ, là người đàn ông của em."


   " là người đàn ông của em?"


   Tử Khâm chợt cảm thấy có chút buồn cười, “phốc, xích” thốt ra tiếng, ngờ người đàn ông này cũng có mặt ấu trĩ như thế, nhìn thấy khuôn mặt có chút trầm, Tử Khâm vội vàng giơ tay lên lấy lòng:


   " Em thề, bao giờ quên, Tịch Mạc Thiên là người đàn ông của Hạ Tử Khâm."


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên lóe lên cái, nhàng ho khan hai tiếng, ấn đầu vào ngực mình:


   "Nhớ là tốt rồi"


   Thanh có chút buồn buồn được tự nhiên, Tử Khâm nhịn được lại cười ra mấy tiếng, đột nhiên phát chuyện, từ trong ngực ngẩng đầu lên:


   "Đầu tiên phải trước, em trở về Mĩ."


   Tịch Mạc Thiên cúi đầu hôn trán cái, dụ dỗ:


   "Ngoan, tại bên này quá loạn, em cố gắng thêm thời gian nữa, bảo đảm trong vòng tháng xử lí xong những xì căng đan kia."


   "Em về."


   Hạ Tử Khâm cố chấp lặp lại:


   "Tịch Mạc Thiên, em cũng phải là người quá nhu nhược như trong tưởng tượng của , chút gió thổi cỏ lay cũng chịu nổi. quên rồi ư!? Em là nhi, nhi vừa sinh ra liền bị cha mẹ vứt bỏ, lớn lên trong ánh mắt thương hại hoặc cười nhạo của những người chung quanh, còn có cái gì đáng sợ. . . . . ."


   " được bậy."


   Mặc dù có thể tay che trời, nhưng cũng có những chuyện vẫn cải biến được, tỷ như việc Tử Khâm của bị vứt bỏ, phải lớn lên trong khốn khổ. . . . . . Bây giờ nghĩ đến, Tịch Mạc Thiên cũng cảm thấy đau lòng, ê ẩm.


   hồi lâu, mới thử :


   "Nếu như em muốn, chúng ta có thể tìm cha mẹ của em. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên còn chưa xong, liền bị Hạ Tử Khâm nhanh chóng cắt đứt:


   ", em muốn tìm bọn họ, nếu họ vứt bỏ em, vậy phải là cha mẹ của em, em có mẹ viện trưởng, có Mạch Tử, tại, em còn có , vậy là đủ rồi. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên thầm thở dài, tiểu nha đầu này vẫn thể bỏ được. Nhưng vô luận thế nào, Tịch Mạc Thiên cũng phải giúp tìm thử, vì cái gì khác, chỉ muốn cởi ra “tâm kết” giấu ở trong lòng hơn hai mươi năm. muốn buồn lo vui vẻ mà sống.


   Chưa từng có người phụ nữ nào làm Tịch Mạc Thiên muốn che chở, thương , cưng chiều vô điều kiện đến vậy. Tử Khâm dễ dàng liền có thể làm được, điều này thể loại kỳ tích, ở góc độ khác mà cũng là may mắn của , cho nên cho phép bất luận kẻ nào có cơ hội phá hỏng, Phi Lân hay Hàn Phong cũng ngoại lệ. . . . . .


   Xì căng đan xung quanh vợ chồng Tổng giám đốc Tịch thị lại có biến đổi bất ngờ, trong vòng hai tuần nghịch chuyển nghiêng trời lệch đất. Đầu tiên là thái độ của Hàn Phong thay đổi, chính miệng thừa nhận, ngay từ sáu tháng trước chia tay với Tịch Mạc Thiên, đứa trong bụng cùng có chút quan hệ nào.


   Triệu Giai Kỳ, người vợ vừa ly hôn với Chu Hàng, cũng chứng , có quan hệ với ta ngay từ lúc còn học, khi Chu Hàng vẫn kết giao cùng Hạ Tử Khâm, phu nhân củaTịch Thiên. Mãi cho đến sau khi tốt nghiệp làm, Chu Hàng mới quăng Hạ Tử Khâm kết hôn với mình, phàm là bạn học thời đại học của hai người, ai cũng biết chuyện này.


   Triệu Giai Kỳ tâm nhãn lớn, học được cách khoan dung, càng cam chịu chấp nhận uất ức, vả lại ta còn là người phụ nữ thông minh, lõi đời, biết tận dụng cơ hội khi nó đến, hơn nữa, Chu Hàng dùng bộ dạng si tình như vậy bày tỏ tình với Hạ Tử Khâm, đem ta đặt chỗ nào?


   ta ràng cảm nhận đươc những ánh mắt khinh thường của đồng nghiệp, chỉ trỏ sau lưng mình mỗi khi qua. Triệu Giai kỳ là phụ nữ kiêu ngạo, sao có thể dễ dàng tha thứ cho chuyện này.


   Chu Hàng làm như vậy, cần phải , nhất định là có người chỉ điểm, hơn nữa còn cho ta những chỗ tốt. ta biết người sau lưng Chu Hàng là ai, nhưng lại biết Tịch Mạc Thiên. . . . . .


   Thời điểm khi ta vào cao ốc Tịch thị, trong lòng biết là tư vị gì. Từ lúc ở đại học liền tranh đoạt Chu Hàng cùng Hạ Tử Khâm, đến bây giờ mới phát , mình sớm thất bại thảm hại, người ta có thể dễ dàng trở thành nữ chủ nhân của Tịch thị, là điều mà đời này dù có nằm mơ ta cũng khó có thể sánh bằng, hơn nữa Tịch Mạc Thiên còn là người đàn ông xuất sắc như thế, so với , Chu Hàng tựa như con chuột trong cống ngầm, bỉ ổi hèn mọn, chẳng là gì cả.


   Tịch Mạc Thiên gác chân, nhàn nhã ngồi ở ghế sa lon, quan sát người phụ nữ này. Coi như là tình địch ngày xưa của nha đầu ngốc nhà mình ! Cũng chẳng qua là như vậy, tư sắc bình thường, tối thiểu ở trong mắt Tịch Mạc Thiên, chẳng thể sánh được với Tử Khâm của .


   Trời lạnh như thế này, ta lại ăn mặc quá mức mỏng manh, áo khoác len lông cừu đỏ thẫm khoác lên cánh tay, người là chiếc váy bó sát màu đen siêu ngắn, đường cong lộ liễu, tóc dài uốn thành những lọn to, có mấy phần phong tình, khuôn mặt được tranh điểm tỉ mỉ.


   Tịch Mạc Thiên rất ghét phụ nữ trang điểm, khuôn mặt tốt lành, lại bôi trét lên đống màu sắc như diễn hí kịch, chẳng qua phụ nữ của cũng rất biết điều, hơn nữa giường. . . . . .


   Nhưng mà tại Tịch Mạc Thiên lại rất thích giày vò vợ của mình. Da thịt của tiểu nha đầu này mịn màng khiến muốn bảo dưỡng cho tốt, những mĩ phẩm trong nhà là do sai tiểu Dương mua, mỗi loại đều cẩn thận đọc qua hướng dẫn sử dụng xong, mới đưa cho tiểu nha đầu dùng, rất có hiệu quả. . . . . .


   Chợt có chút nhớ , Tịch Mạc Thiên lại suy nghĩ đến việc sau này có nên mang theo vợ mỗi khi làm. . . . . . mắt lóe lên cái, cúi đầu nhìn qua đồng hồ:


   " có mười phút."


   Triệu Giai Kì sửng sốt, khuôn mặt có chút khó coi, nhưng người đàn ông này có loại khí thế, khiến ta có cảm giác bị coi thường là chuyện đương nhiên, đơn giản thẳng vào vấn đề:


   "Tôi là vợ trước của Chu Hàng Triệu Giai kỳ, chắc hẳn Tịch tổng sớm biết, tôi có thể chứng minh lời Chu Hàng đều là giả, nhưng. . . . . ."


   Triệu Giai Kỳ dừng chút, cố ý kéo dài thanh , lại nghe Tịch Mạc Thiên lạnh lùng mở miệng:


   " điều kiện . . . . . ."
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 32   Xì căng đan được bình ổn cực kì nhanh, chẳng mấy chốc liền bị những tin tức nhiều chuyện mới đào thải. Những thứ này, ra chẳng có ảnh hưởng gì lớn đến Hạ Tử Khâm, nếu có việc, cũng thích ra cửa, càng chủ động chú ý đến những tin tức kiểu này. Cuộc sống của rất đơn giản, nhưng tuyệt khô khan.


   Viết tiểu thuyết, xem video, chơi điện tử, rất nhanh hết ngày, buổi chiều bắt đầu từ lúc kim giờ chỉ qua số ba, liên tiếp nhìn đồng hồ, ngóng đợi Tịch Mạc Thiên về nhà.


   Ngày thứ hai khi về nước, họ liền dọn nhà, nơi này là khu biệt thự mới gần bờ sông, từ bên ngoài nhìn qua có vẻ giống với căn nhà ở bên Mĩ, hàng rào màu trắng, nóc nhà xanh dương, ban công, nhà ấm trồng hoa mini, xích đu, chim sẻ,… tuy nhưng mọi thứ đều đầy đủ.


   Quan trọng nhất là công tác bảo an ở nơi này rất tốt, có ký giả trà trộn vào quấy rầy, Tử Khâm thích nằm ở ban công lúc năm giờ, nhìn con đường cách đó xa.


   Mùa đông, trời tối sớm, lúc xe Tịch Mạc Thiên lái đến từ xa, ánh đèn khiến cả con đường sáng hẳn lên. Sau khi Tịch Mạc Thiên xuống xe, theo thói quen ngẩng đầu, quả nhiên nhìn thấy vợ ban công hướng về phía phất tay, khỏi lắc đầu bật cười, tiếp theo lại hơi nhíu mày, nhanh chóng vào, trực tiếp lên lầu hai, kéo từ ban công vào trong nhà, bắt đầu quở trách:


   "Sao lại mặc ít như vậy? Em biết hôm nay trời lạnh hả? Nhiệt độ bên ngoài bây giờ là dưới 0 đó, bị cảm liền nguy rồi. . . . . ."


   xong, lấy ra tấm thảm mỏng bao lại giống như cái bánh chưng, chỉ lộ ra cái đầu ở bên ngoài, rồi ôm chặt vào ngực.


   Người đàn ông này đúng là càng ngày càng có khuynh hướng nhiều, Hạ Tử Khâm lặng lẽ chu mỏ, vô tội mở trừng hai mắt:


   "Tịch Mạc Thiên, hôm nay em có quà muốn tặng cho . "


   Tịch Mạc Thiên sững sốt:


   "Quà? Quà gì?"


   Hạ Tử Khâm giống như con côn trùng lắc lư mấy cái:


   " buông em ra trước , em lạnh, đó."


   Tịch Mạc Thiên có cách, khẽ điểm cái lên trán Hạ Tử Khâm, bóc từ trong tấm thảm ra, thấy quần áo người , ánh mắt lóe lên cái. Mới vừa rồi lúc ngẩng đầu, chỉ thấy cánh tay trần lộ ra bên ngoài, lại xem kĩ quần áo mặc, bây giờ mới nhìn .


   Hôm nay, Tiểu nha đầu mặc bộ lễ phục màu trắng, được thiết kế nghiêng vai, lộ ra đường cong xương quai xanh xinh đẹp, đường nét cắt may rất vừa người, rất đơn giản, lại mỹ lệ khác thường, hơn nữa mặc ở người càng hiển lộ vòng eo mảnh khảnh, tà váy được làm thành nhiều tầng như những đóa mây dập dờn, thanh khiết, ưu nhã.


   Khó được vẻ thục nữ như thế, hơn nữa, đây cũng phải do chuẩn bị cho nên khiến Tịch Mạc Thiên quá mức kinh diễm. Vẻ ngạc nhiên chút che dấu này, khiến khóe miệng Hạ Tử Khâm nhịn được khẽ cong lên.


   lui về phía sau bước, nhàng, chậm rãi xoay người:


   "Như thế nào? Nhìn có được ?"


   Ánh sáng nhu hòa từ những ngọn đèn thủy tinh trần nhà đổ xuống, nhuộm lên người , giống như mang theo tầng sáng hoa mỹ mà lạnh bạc, khẽ xoay tròn, sợi tóc phiêu đãng, nụ cười tựa như cánh hoa nở, đẹp, đẹp đến mức tim của Tịch Mạc kìm chế được đập chậm mất hai nhịp.


   Vào giờ phút này, Tịch Mạc Thiên chợt nhớ tới thời thơ ấu, mẹ ngồi ở bên giường đọc truyện cho nghe, truyện về Tiểu Tiên Nữ. Tiểu Tiên Nữ có mái tóc đen nhánh, mượt mà, mắt sáng hơn sao, đôi môi luôn điểm nụ cười như hoa hướng dương nở, mặc bộ xiêm áo được cắt từ mây, tới nhân gian, mang đến hạnh phúc cùng vui vẻ cho những người độc, có phải tựa như Tử Khâm của hay . . . . . .


   Hạ Tử Khâm phát , ánh mắt Tịch Mạc Thiên nhìn mình chăm chú, nửa buổi lời nào, cho là thích, hoặc là bộ quần áo này khó coi, vào được mắt của . Đây là thành quả Hạ Tử Khâm len lén chuẩn bị lâu, ở mạng lựa tới chọn , cuối cùng mới nhắm trúng cái này.


   sớm phát , Tịch Mạc Thiên thích mặc những bộ quần áo màu tối, lại thích mặc đồ màu trắng, trong phòng giữ quần áo, hộc tủ của chiếm cứ toàn bộ gian của mặt tường, mở ra, có nửa đều là màu trắng.


   Vì vậy, Hạ Tử Khâm cũng chọn bộ lễ phục này là màu trắng, gửi ảnh qua cho Mạch Tử, cẩn thận, cân nhắc trước sau mới quyết định cái này, Mạch Tử còn cảm thán ở trong điện thoại:


   "Cuối cùng con heo dơ bẩn nhà ta cũng thông suốt, biết điểm trang cho người khác xem rồi."


   Hạ Tử Khâm xác thực muốn lấy lòng Tịch Mạc Thiên, muốn thời điểm khi nhìn mình, đáy mắt ngừng toát ra tia lửa, có chút u ám, nhưng lại có thể thấy được ràng, giống như ngòi lửa, nhưng phản ứng bây giờ của . . . . . .


   Hạ Tử Khâm chu miệng, có chút bất mãn. Tịch Mạc Thiên chậm rãi tới, đứng ở trước người, đưa tay nâng mặt của lên. Hạ Tử Khâm nhìn thẳng vào mắt , như mong muốn, giờ phút này, trong ánh mắt của toát ra tia lửa, hề thâm trầm nữa, cơ hồ có thể gọi là sáng chói.


   Thanh trầm thấp mang theo từ tính, lại có mấy phần mông lung vang lên:


   "Rất đẹp, giống như tiểu tiên nữ, tiểu tiên nữ chỉ thuộc về mình Tịch Mạc Thiên . . . . . ."


   Hạ Tử Khâm đỏ mặt, nhịn được nở nụ cười, có chút ngốc, nhấc chân, ôm cổ , hôn lên khóe môi rồi mới buông ra, dắt bàn tay to của , ra ngoài.


   Tịch Mạc Thiên cưng chìu để tùy , hiển nhiên mang quen giày cao gót, cộng thêm làn váy hơi dài, nhiều lần nếu phải Tịch Mạc Thiên đỡ , khẳng định té ngã.


   Nụ cười nơi khóe miệng Tịch Mạc Thiên vẫn thủy chung duy trì đường cong , trong đôi mắt toát ra nồng đậm mong đợi. Hạ Tử Khâm nắm tay qua nhiều ngã rẽ, cuối cùng đến phòng ăn.


   Vừa vào phòng ăn, tiểu nha đầu liền nhanh chóng tắt những ngọn đèn trần, cơ hồ lập tức, Tịch Mạc Thiên nhìn thấy, bàn ăn dài cạnh cửa sổ, là bữa tối dưới nến được chuẩn bị tỉ mỉ, còn có cái bánh ngọt hình trái tim được ngay ngắn lắm.


   Hạ Tử Khâm tới, đốt nến, giọng :


   "Tịch Mạc Thiên, sinh nhật vui vẻ."


   bao nhiêu năm có sinh nhật, Tịch Mạc Thiên cũng nhớ , cũng phải bởi vì người nào biết, người nào ăn mừng, ngược lại, hàng năm tới ngày này, mặc kệ là bạn bè trong giới kinh doanh hay thuộc hạ, đều đưa tới những món quà tinh mỹ, giá trị xa xỉ, chỉ là những thứ này, ngay cả hứng thú mở ra Tịch Mạc Thiên cũng có.


   Trước kia khi Phi Loan còn sống, từ đến lớn, hàng năm đều đưa món quà đến, nhưng cũng để ý lắm, sau khi hai người kết hôn, lúc tới sinh nhật , bệnh tình của Phi Loan trở nên nguy kịch.


   Vì vậy, nghiêm túc mà , trừ thời điểm khi mẹ còn sống thuở có tổ chức ăn mừng sinh nhật, đây là lần đầu tiên, hiển nhiên vợ của có chút lung túng:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên, phải trước nha! được ghét bỏ, đây là lần đầu tiên trong đời em làm bánh ngọt, từng chút từng chút mà làm, bắt đầu từ sáng sớm khi ra cửa, đến xế chiều mới xong , cái này chính là sản phẩm hoàn hảo nhất trong số đó, cho nên cho ghét bỏ, mau tới, thổi nến ước nguyện , bánh ngọt thể bảo đảm là ăn ngon, nhưng những món này là dì giúp việc làm, có vấn đề đâu."


   Tịch Mạc Thiên tới nhìn bánh ngọt, khóe miệng chợt cong lên, ở dùng chocolate vẽ ra cái mặt quỷ, nhìn thế nào cũng thấy giống như vợ nhà :


   "Mau thổi rồi ước nguyện ."


   Dưới ánh nến nhìn còn có vẻ vội hơn so với . Tịch Mạc Thiên cười cười, nhắm mắt lại, *ngón tay đưa lên hạ xuống ba nơi người, chốc lát mở mắt ra, thổi tắt nến, ngẩng đầu lại nhìn thấy vợ dùng vẻ mặt khát vọng nhìn , nhíu mũi, bĩu môi, tựa như mặt quỷ bánh ngọt, vừa đáng lại tinh quái.


   (*Hình như là nghi thức người ta thường làm lúc cầu nguyện)


   Tịch Mạc Thiên quét nhanh qua khối bơ, bôi lên đôi môi cong của , đầu cúi xuống . . . . . . Nụ hôn của rất dịu dàng, dịu dàng mà trằn trọc, mang theo nồng đậm mùi sữa, ngọt , ngọt đến tận trong lòng hai người. . . . . .


   Như rơi vào trong mộng, Hạ Tử Khâm cảm thấy, bây giờ và Tịch Mạc Thiên giống như mơ, nhưng Mạch Tử lại bĩu môi châm chọc:


   "Mơ cái gì? Đúng là từ dùng cho con nít, mình lại thấy hai người giống như ở thời kỳ trăng mật. Cậu cũng thử nhìn lại xem, ông xã làm, cũng phải theo tới đây, cứ như thể tách rời ấy. Nha đầu chết tiệt có lương tâm kia, nửa năm trước lúc mình phải công tác, cũng thấy cậu lưu luyến như vậy, bây giờ vừa mới gả cho người ta nỡ xa nhau mấy phút rồi."


   Giọng điệu Mạch Tử có chút ê ẩm, khó chịu, Hạ Tử Khâm cười hắc hắc, ôm lấy quả đấm giơ lên của :


   "Mình thề, trong lòng mình, Mạch Tử nhà chúng ta thủy chung luôn chiếm ở vị trí thứ hai "


   Mạch Tử đưa tay tới vặn mặt của , Hạ Tử Khâm vội vàng giải thích:


   "Vị trí thứ nhất là mẹ viện trưởng của chúng ta á! Tịch Mạc Thiên miễn cưỡng chiếm ở vị trí thứ ba."


   Mạch Tử hừ tiếng:


   "Mình nghĩ ta nhanh chóng mưu quyền soán vị, trực tiếp nhảy vọt lên phong hiệu đệ nhất."


   " , đâu mà. . . . . ."


   Đầu Hạ Tử Khâm lắc lư như trống bỏi.


   "Cắt, nghỉ mười phút rồi tiếp tục."


   Trong phòng chụp ảnh trước mặt, đạo diễn hô tiếng, Mạch Tử nhanh chóng vỗ vỗ Hạ Tử Khâm:


   "Nhanh tìm ông xã nhà cậu ! Nơi này rất lộn xộn, lỡ như may đụng chạm đến bảo bối cưng của Tịch tổng, chúng tôi gánh vác nổi a."


   Lời này ra phải do Mạch Tử khoa trương, mà là từ sau sinh nhật, lúc Tịch Mạc Thiên làm mang theo Hạ Tử Khâm, dù sao cũng có việc gì. Bên cạnh bàn làm việc của Tịch Mạc Thiên được bố trí thêm chiếc bàn thuộc về Tử Khâm. có thể gõ chữ, chơi game, chuyện phiếm, mệt mỏi, có thể vào phòng bên trong để ngủ, buồn dạo ở cao ốc.


   Lúc Tịch Mạc Thiên làm việc ở Vinh thị, lại càng giống như ‘cá gặp nước’, do tiểu thuyết của chuyển thể thành phim truyền hình, nên ở đây hội tụ đủ các bộ phận. Tầng mười là nơi nam chính ở, Mạch Tử cũng ở, vì vậy tại Vinh thị, nếu Tịch Mạc Thiên tìm được , chỉ cần bảo tiểu Dương xuống lầu mười nhất định thấy.


   Lầu mười rất rộng, phần lớn là phim trường được xây dựng tạm thời, trừ nhân viên Vinh thị, còn có rất nhiều diễn viên, vừa loạn vừa ồn, Hạ Tử Khâm lại là tâm can bảo bối trong lòng Tịch tổng, vì vậy quả thực là đối tượng bảo vệ trọng điểm. Ngay đến cả vị đạo diễn nổi tiếng được mời tới kia, lúc quay phim cũng phải thường thường liếc mắt về phía , chỉ sợ khắc chú ý, xảy ra sơ xuất gì, ông ta gánh vác nổi.


   Chỉ là, ở đây cũng có chỗ tốt, dù sao có mặt tác giả, có thể nhanh chóng thương lượng những chi tiết cần sửa đổi. Đề nghị của nhiều lắm, những ý tưởng ra cũng chỉ như ‘vẽ thêm mắt cho rồng’, vì vậy đạo diễn cũng quá khó xử.


   Tử Khâm rất thích nhìn bọn họ quay phim, từng cảnh từng cảnh, biến những hình ảnh từng ở trong đầu mình trở thành thực. cảm thấy phi thường thần kỳ, giống như “đãi đá thành vàng”, mà người mang khối đá như biến thành vàng này, chính là Tịch Mạc Thiên.


   Hạ Tử Khâm cũng phải là người phụ nữ biết tốt xấu. rất biết trân trọng hạnh phúc, về Chu Hàng và Triệu Giai kỳ, muốn hỏi tới, càng muốn khiến mọi chuyện thêm rối lên. chỉ cần núp ở trong ngực Tịch Mạc Thiên để xử hết thảy.


   Cho nên Mạch Tử , mặc dù ngốc, lại có ngốc phúc, nhưng mà thời điểm khi mẹ Chu Hàng đến tìm, phiền phức của vẫn phải tới.
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 32   Xì căng đan được bình ổn cực kì nhanh, chẳng mấy chốc liền bị những tin tức nhiều chuyện mới đào thải. Những thứ này, ra chẳng có ảnh hưởng gì lớn đến Hạ Tử Khâm, nếu có việc, cũng thích ra cửa, càng chủ động chú ý đến những tin tức kiểu này. Cuộc sống của rất đơn giản, nhưng tuyệt khô khan.


   Viết tiểu thuyết, xem video, chơi điện tử, rất nhanh hết ngày, buổi chiều bắt đầu từ lúc kim giờ chỉ qua số ba, liên tiếp nhìn đồng hồ, ngóng đợi Tịch Mạc Thiên về nhà.


   Ngày thứ hai khi về nước, họ liền dọn nhà, nơi này là khu biệt thự mới gần bờ sông, từ bên ngoài nhìn qua có vẻ giống với căn nhà ở bên Mĩ, hàng rào màu trắng, nóc nhà xanh dương, ban công, nhà ấm trồng hoa mini, xích đu, chim sẻ,… tuy nhưng mọi thứ đều đầy đủ.


   Quan trọng nhất là công tác bảo an ở nơi này rất tốt, có ký giả trà trộn vào quấy rầy, Tử Khâm thích nằm ở ban công lúc năm giờ, nhìn con đường cách đó xa.


   Mùa đông, trời tối sớm, lúc xe Tịch Mạc Thiên lái đến từ xa, ánh đèn khiến cả con đường sáng hẳn lên. Sau khi Tịch Mạc Thiên xuống xe, theo thói quen ngẩng đầu, quả nhiên nhìn thấy vợ ban công hướng về phía phất tay, khỏi lắc đầu bật cười, tiếp theo lại hơi nhíu mày, nhanh chóng vào, trực tiếp lên lầu hai, kéo từ ban công vào trong nhà, bắt đầu quở trách:


   "Sao lại mặc ít như vậy? Em biết hôm nay trời lạnh hả? Nhiệt độ bên ngoài bây giờ là dưới 0 đó, bị cảm liền nguy rồi. . . . . ."


   xong, lấy ra tấm thảm mỏng bao lại giống như cái bánh chưng, chỉ lộ ra cái đầu ở bên ngoài, rồi ôm chặt vào ngực.


   Người đàn ông này đúng là càng ngày càng có khuynh hướng nhiều, Hạ Tử Khâm lặng lẽ chu mỏ, vô tội mở trừng hai mắt:


   "Tịch Mạc Thiên, hôm nay em có quà muốn tặng cho . "


   Tịch Mạc Thiên sững sốt:


   "Quà? Quà gì?"


   Hạ Tử Khâm giống như con côn trùng lắc lư mấy cái:


   " buông em ra trước , em lạnh, đó."


   Tịch Mạc Thiên có cách, khẽ điểm cái lên trán Hạ Tử Khâm, bóc từ trong tấm thảm ra, thấy quần áo người , ánh mắt lóe lên cái. Mới vừa rồi lúc ngẩng đầu, chỉ thấy cánh tay trần lộ ra bên ngoài, lại xem kĩ quần áo mặc, bây giờ mới nhìn .


   Hôm nay, Tiểu nha đầu mặc bộ lễ phục màu trắng, được thiết kế nghiêng vai, lộ ra đường cong xương quai xanh xinh đẹp, đường nét cắt may rất vừa người, rất đơn giản, lại mỹ lệ khác thường, hơn nữa mặc ở người càng hiển lộ vòng eo mảnh khảnh, tà váy được làm thành nhiều tầng như những đóa mây dập dờn, thanh khiết, ưu nhã.


   Khó được vẻ thục nữ như thế, hơn nữa, đây cũng phải do chuẩn bị cho nên khiến Tịch Mạc Thiên quá mức kinh diễm. Vẻ ngạc nhiên chút che dấu này, khiến khóe miệng Hạ Tử Khâm nhịn được khẽ cong lên.


   lui về phía sau bước, nhàng, chậm rãi xoay người:


   "Như thế nào? Nhìn có được ?"


   Ánh sáng nhu hòa từ những ngọn đèn thủy tinh trần nhà đổ xuống, nhuộm lên người , giống như mang theo tầng sáng hoa mỹ mà lạnh bạc, khẽ xoay tròn, sợi tóc phiêu đãng, nụ cười tựa như cánh hoa nở, đẹp, đẹp đến mức tim của Tịch Mạc kìm chế được đập chậm mất hai nhịp.


   Vào giờ phút này, Tịch Mạc Thiên chợt nhớ tới thời thơ ấu, mẹ ngồi ở bên giường đọc truyện cho nghe, truyện về Tiểu Tiên Nữ. Tiểu Tiên Nữ có mái tóc đen nhánh, mượt mà, mắt sáng hơn sao, đôi môi luôn điểm nụ cười như hoa hướng dương nở, mặc bộ xiêm áo được cắt từ mây, tới nhân gian, mang đến hạnh phúc cùng vui vẻ cho những người độc, có phải tựa như Tử Khâm của hay . . . . . .


   Hạ Tử Khâm phát , ánh mắt Tịch Mạc Thiên nhìn mình chăm chú, nửa buổi lời nào, cho là thích, hoặc là bộ quần áo này khó coi, vào được mắt của . Đây là thành quả Hạ Tử Khâm len lén chuẩn bị lâu, ở mạng lựa tới chọn , cuối cùng mới nhắm trúng cái này.


   sớm phát , Tịch Mạc Thiên thích mặc những bộ quần áo màu tối, lại thích mặc đồ màu trắng, trong phòng giữ quần áo, hộc tủ của chiếm cứ toàn bộ gian của mặt tường, mở ra, có nửa đều là màu trắng.


   Vì vậy, Hạ Tử Khâm cũng chọn bộ lễ phục này là màu trắng, gửi ảnh qua cho Mạch Tử, cẩn thận, cân nhắc trước sau mới quyết định cái này, Mạch Tử còn cảm thán ở trong điện thoại:


   "Cuối cùng con heo dơ bẩn nhà ta cũng thông suốt, biết điểm trang cho người khác xem rồi."


   Hạ Tử Khâm xác thực muốn lấy lòng Tịch Mạc Thiên, muốn thời điểm khi nhìn mình, đáy mắt ngừng toát ra tia lửa, có chút u ám, nhưng lại có thể thấy được ràng, giống như ngòi lửa, nhưng phản ứng bây giờ của . . . . . .


   Hạ Tử Khâm chu miệng, có chút bất mãn. Tịch Mạc Thiên chậm rãi tới, đứng ở trước người, đưa tay nâng mặt của lên. Hạ Tử Khâm nhìn thẳng vào mắt , như mong muốn, giờ phút này, trong ánh mắt của toát ra tia lửa, hề thâm trầm nữa, cơ hồ có thể gọi là sáng chói.


   Thanh trầm thấp mang theo từ tính, lại có mấy phần mông lung vang lên:


   "Rất đẹp, giống như tiểu tiên nữ, tiểu tiên nữ chỉ thuộc về mình Tịch Mạc Thiên . . . . . ."


   Hạ Tử Khâm đỏ mặt, nhịn được nở nụ cười, có chút ngốc, nhấc chân, ôm cổ , hôn lên khóe môi rồi mới buông ra, dắt bàn tay to của , ra ngoài.


   Tịch Mạc Thiên cưng chìu để tùy , hiển nhiên mang quen giày cao gót, cộng thêm làn váy hơi dài, nhiều lần nếu phải Tịch Mạc Thiên đỡ , khẳng định té ngã.


   Nụ cười nơi khóe miệng Tịch Mạc Thiên vẫn thủy chung duy trì đường cong , trong đôi mắt toát ra nồng đậm mong đợi. Hạ Tử Khâm nắm tay qua nhiều ngã rẽ, cuối cùng đến phòng ăn.


   Vừa vào phòng ăn, tiểu nha đầu liền nhanh chóng tắt những ngọn đèn trần, cơ hồ lập tức, Tịch Mạc Thiên nhìn thấy, bàn ăn dài cạnh cửa sổ, là bữa tối dưới nến được chuẩn bị tỉ mỉ, còn có cái bánh ngọt hình trái tim được ngay ngắn lắm.


   Hạ Tử Khâm tới, đốt nến, giọng :


   "Tịch Mạc Thiên, sinh nhật vui vẻ."


   bao nhiêu năm có sinh nhật, Tịch Mạc Thiên cũng nhớ , cũng phải bởi vì người nào biết, người nào ăn mừng, ngược lại, hàng năm tới ngày này, mặc kệ là bạn bè trong giới kinh doanh hay thuộc hạ, đều đưa tới những món quà tinh mỹ, giá trị xa xỉ, chỉ là những thứ này, ngay cả hứng thú mở ra Tịch Mạc Thiên cũng có.


   Trước kia khi Phi Loan còn sống, từ đến lớn, hàng năm đều đưa món quà đến, nhưng cũng để ý lắm, sau khi hai người kết hôn, lúc tới sinh nhật , bệnh tình của Phi Loan trở nên nguy kịch.


   Vì vậy, nghiêm túc mà , trừ thời điểm khi mẹ còn sống thuở có tổ chức ăn mừng sinh nhật, đây là lần đầu tiên, hiển nhiên vợ của có chút lung túng:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên, phải trước nha! được ghét bỏ, đây là lần đầu tiên trong đời em làm bánh ngọt, từng chút từng chút mà làm, bắt đầu từ sáng sớm khi ra cửa, đến xế chiều mới xong , cái này chính là sản phẩm hoàn hảo nhất trong số đó, cho nên cho ghét bỏ, mau tới, thổi nến ước nguyện , bánh ngọt thể bảo đảm là ăn ngon, nhưng những món này là dì giúp việc làm, có vấn đề đâu."


   Tịch Mạc Thiên tới nhìn bánh ngọt, khóe miệng chợt cong lên, ở dùng chocolate vẽ ra cái mặt quỷ, nhìn thế nào cũng thấy giống như vợ nhà :


   "Mau thổi rồi ước nguyện ."


   Dưới ánh nến nhìn còn có vẻ vội hơn so với . Tịch Mạc Thiên cười cười, nhắm mắt lại, *ngón tay đưa lên hạ xuống ba nơi người, chốc lát mở mắt ra, thổi tắt nến, ngẩng đầu lại nhìn thấy vợ dùng vẻ mặt khát vọng nhìn , nhíu mũi, bĩu môi, tựa như mặt quỷ bánh ngọt, vừa đáng lại tinh quái.


   (*Hình như là nghi thức người ta thường làm lúc cầu nguyện)


   Tịch Mạc Thiên quét nhanh qua khối bơ, bôi lên đôi môi cong của , đầu cúi xuống . . . . . . Nụ hôn của rất dịu dàng, dịu dàng mà trằn trọc, mang theo nồng đậm mùi sữa, ngọt , ngọt đến tận trong lòng hai người. . . . . .


   Như rơi vào trong mộng, Hạ Tử Khâm cảm thấy, bây giờ và Tịch Mạc Thiên giống như mơ, nhưng Mạch Tử lại bĩu môi châm chọc:


   "Mơ cái gì? Đúng là từ dùng cho con nít, mình lại thấy hai người giống như ở thời kỳ trăng mật. Cậu cũng thử nhìn lại xem, ông xã làm, cũng phải theo tới đây, cứ như thể tách rời ấy. Nha đầu chết tiệt có lương tâm kia, nửa năm trước lúc mình phải công tác, cũng thấy cậu lưu luyến như vậy, bây giờ vừa mới gả cho người ta nỡ xa nhau mấy phút rồi."


   Giọng điệu Mạch Tử có chút ê ẩm, khó chịu, Hạ Tử Khâm cười hắc hắc, ôm lấy quả đấm giơ lên của :


   "Mình thề, trong lòng mình, Mạch Tử nhà chúng ta thủy chung luôn chiếm ở vị trí thứ hai "


   Mạch Tử đưa tay tới vặn mặt của , Hạ Tử Khâm vội vàng giải thích:


   "Vị trí thứ nhất là mẹ viện trưởng của chúng ta á! Tịch Mạc Thiên miễn cưỡng chiếm ở vị trí thứ ba."


   Mạch Tử hừ tiếng:


   "Mình nghĩ ta nhanh chóng mưu quyền soán vị, trực tiếp nhảy vọt lên phong hiệu đệ nhất."


   " , đâu mà. . . . . ."


   Đầu Hạ Tử Khâm lắc lư như trống bỏi.


   "Cắt, nghỉ mười phút rồi tiếp tục."


   Trong phòng chụp ảnh trước mặt, đạo diễn hô tiếng, Mạch Tử nhanh chóng vỗ vỗ Hạ Tử Khâm:


   "Nhanh tìm ông xã nhà cậu ! Nơi này rất lộn xộn, lỡ như may đụng chạm đến bảo bối cưng của Tịch tổng, chúng tôi gánh vác nổi a."


   Lời này ra phải do Mạch Tử khoa trương, mà là từ sau sinh nhật, lúc Tịch Mạc Thiên làm mang theo Hạ Tử Khâm, dù sao cũng có việc gì. Bên cạnh bàn làm việc của Tịch Mạc Thiên được bố trí thêm chiếc bàn thuộc về Tử Khâm. có thể gõ chữ, chơi game, chuyện phiếm, mệt mỏi, có thể vào phòng bên trong để ngủ, buồn dạo ở cao ốc.


   Lúc Tịch Mạc Thiên làm việc ở Vinh thị, lại càng giống như ‘cá gặp nước’, do tiểu thuyết của chuyển thể thành phim truyền hình, nên ở đây hội tụ đủ các bộ phận. Tầng mười là nơi nam chính ở, Mạch Tử cũng ở, vì vậy tại Vinh thị, nếu Tịch Mạc Thiên tìm được , chỉ cần bảo tiểu Dương xuống lầu mười nhất định thấy.


   Lầu mười rất rộng, phần lớn là phim trường được xây dựng tạm thời, trừ nhân viên Vinh thị, còn có rất nhiều diễn viên, vừa loạn vừa ồn, Hạ Tử Khâm lại là tâm can bảo bối trong lòng Tịch tổng, vì vậy quả thực là đối tượng bảo vệ trọng điểm. Ngay đến cả vị đạo diễn nổi tiếng được mời tới kia, lúc quay phim cũng phải thường thường liếc mắt về phía , chỉ sợ khắc chú ý, xảy ra sơ xuất gì, ông ta gánh vác nổi.


   Chỉ là, ở đây cũng có chỗ tốt, dù sao có mặt tác giả, có thể nhanh chóng thương lượng những chi tiết cần sửa đổi. Đề nghị của nhiều lắm, những ý tưởng ra cũng chỉ như ‘vẽ thêm mắt cho rồng’, vì vậy đạo diễn cũng quá khó xử.


   Tử Khâm rất thích nhìn bọn họ quay phim, từng cảnh từng cảnh, biến những hình ảnh từng ở trong đầu mình trở thành thực. cảm thấy phi thường thần kỳ, giống như “đãi đá thành vàng”, mà người mang khối đá như biến thành vàng này, chính là Tịch Mạc Thiên.


   Hạ Tử Khâm cũng phải là người phụ nữ biết tốt xấu. rất biết trân trọng hạnh phúc, về Chu Hàng và Triệu Giai kỳ, muốn hỏi tới, càng muốn khiến mọi chuyện thêm rối lên. chỉ cần núp ở trong ngực Tịch Mạc Thiên để xử hết thảy.


   Cho nên Mạch Tử , mặc dù ngốc, lại có ngốc phúc, nhưng mà thời điểm khi mẹ Chu Hàng đến tìm, phiền phức của vẫn phải tới.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 32   Xì căng đan được bình ổn cực kì nhanh, chẳng mấy chốc liền bị những tin tức nhiều chuyện mới đào thải. Những thứ này, ra chẳng có ảnh hưởng gì lớn đến Hạ Tử Khâm, nếu có việc, cũng thích ra cửa, càng chủ động chú ý đến những tin tức kiểu này. Cuộc sống của rất đơn giản, nhưng tuyệt khô khan.


   Viết tiểu thuyết, xem video, chơi điện tử, rất nhanh hết ngày, buổi chiều bắt đầu từ lúc kim giờ chỉ qua số ba, liên tiếp nhìn đồng hồ, ngóng đợi Tịch Mạc Thiên về nhà.


   Ngày thứ hai khi về nước, họ liền dọn nhà, nơi này là khu biệt thự mới gần bờ sông, từ bên ngoài nhìn qua có vẻ giống với căn nhà ở bên Mĩ, hàng rào màu trắng, nóc nhà xanh dương, ban công, nhà ấm trồng hoa mini, xích đu, chim sẻ,… tuy nhưng mọi thứ đều đầy đủ.


   Quan trọng nhất là công tác bảo an ở nơi này rất tốt, có ký giả trà trộn vào quấy rầy, Tử Khâm thích nằm ở ban công lúc năm giờ, nhìn con đường cách đó xa.


   Mùa đông, trời tối sớm, lúc xe Tịch Mạc Thiên lái đến từ xa, ánh đèn khiến cả con đường sáng hẳn lên. Sau khi Tịch Mạc Thiên xuống xe, theo thói quen ngẩng đầu, quả nhiên nhìn thấy vợ ban công hướng về phía phất tay, khỏi lắc đầu bật cười, tiếp theo lại hơi nhíu mày, nhanh chóng vào, trực tiếp lên lầu hai, kéo từ ban công vào trong nhà, bắt đầu quở trách:


   "Sao lại mặc ít như vậy? Em biết hôm nay trời lạnh hả? Nhiệt độ bên ngoài bây giờ là dưới 0 đó, bị cảm liền nguy rồi. . . . . ."


   xong, lấy ra tấm thảm mỏng bao lại giống như cái bánh chưng, chỉ lộ ra cái đầu ở bên ngoài, rồi ôm chặt vào ngực.


   Người đàn ông này đúng là càng ngày càng có khuynh hướng nhiều, Hạ Tử Khâm lặng lẽ chu mỏ, vô tội mở trừng hai mắt:


   "Tịch Mạc Thiên, hôm nay em có quà muốn tặng cho . "


   Tịch Mạc Thiên sững sốt:


   "Quà? Quà gì?"


   Hạ Tử Khâm giống như con côn trùng lắc lư mấy cái:


   " buông em ra trước , em lạnh, đó."


   Tịch Mạc Thiên có cách, khẽ điểm cái lên trán Hạ Tử Khâm, bóc từ trong tấm thảm ra, thấy quần áo người , ánh mắt lóe lên cái. Mới vừa rồi lúc ngẩng đầu, chỉ thấy cánh tay trần lộ ra bên ngoài, lại xem kĩ quần áo mặc, bây giờ mới nhìn .


   Hôm nay, Tiểu nha đầu mặc bộ lễ phục màu trắng, được thiết kế nghiêng vai, lộ ra đường cong xương quai xanh xinh đẹp, đường nét cắt may rất vừa người, rất đơn giản, lại mỹ lệ khác thường, hơn nữa mặc ở người càng hiển lộ vòng eo mảnh khảnh, tà váy được làm thành nhiều tầng như những đóa mây dập dờn, thanh khiết, ưu nhã.


   Khó được vẻ thục nữ như thế, hơn nữa, đây cũng phải do chuẩn bị cho nên khiến Tịch Mạc Thiên quá mức kinh diễm. Vẻ ngạc nhiên chút che dấu này, khiến khóe miệng Hạ Tử Khâm nhịn được khẽ cong lên.


   lui về phía sau bước, nhàng, chậm rãi xoay người:


   "Như thế nào? Nhìn có được ?"


   Ánh sáng nhu hòa từ những ngọn đèn thủy tinh trần nhà đổ xuống, nhuộm lên người , giống như mang theo tầng sáng hoa mỹ mà lạnh bạc, khẽ xoay tròn, sợi tóc phiêu đãng, nụ cười tựa như cánh hoa nở, đẹp, đẹp đến mức tim của Tịch Mạc kìm chế được đập chậm mất hai nhịp.


   Vào giờ phút này, Tịch Mạc Thiên chợt nhớ tới thời thơ ấu, mẹ ngồi ở bên giường đọc truyện cho nghe, truyện về Tiểu Tiên Nữ. Tiểu Tiên Nữ có mái tóc đen nhánh, mượt mà, mắt sáng hơn sao, đôi môi luôn điểm nụ cười như hoa hướng dương nở, mặc bộ xiêm áo được cắt từ mây, tới nhân gian, mang đến hạnh phúc cùng vui vẻ cho những người độc, có phải tựa như Tử Khâm của hay . . . . . .


   Hạ Tử Khâm phát , ánh mắt Tịch Mạc Thiên nhìn mình chăm chú, nửa buổi lời nào, cho là thích, hoặc là bộ quần áo này khó coi, vào được mắt của . Đây là thành quả Hạ Tử Khâm len lén chuẩn bị lâu, ở mạng lựa tới chọn , cuối cùng mới nhắm trúng cái này.


   sớm phát , Tịch Mạc Thiên thích mặc những bộ quần áo màu tối, lại thích mặc đồ màu trắng, trong phòng giữ quần áo, hộc tủ của chiếm cứ toàn bộ gian của mặt tường, mở ra, có nửa đều là màu trắng.


   Vì vậy, Hạ Tử Khâm cũng chọn bộ lễ phục này là màu trắng, gửi ảnh qua cho Mạch Tử, cẩn thận, cân nhắc trước sau mới quyết định cái này, Mạch Tử còn cảm thán ở trong điện thoại:


   "Cuối cùng con heo dơ bẩn nhà ta cũng thông suốt, biết điểm trang cho người khác xem rồi."


   Hạ Tử Khâm xác thực muốn lấy lòng Tịch Mạc Thiên, muốn thời điểm khi nhìn mình, đáy mắt ngừng toát ra tia lửa, có chút u ám, nhưng lại có thể thấy được ràng, giống như ngòi lửa, nhưng phản ứng bây giờ của . . . . . .


   Hạ Tử Khâm chu miệng, có chút bất mãn. Tịch Mạc Thiên chậm rãi tới, đứng ở trước người, đưa tay nâng mặt của lên. Hạ Tử Khâm nhìn thẳng vào mắt , như mong muốn, giờ phút này, trong ánh mắt của toát ra tia lửa, hề thâm trầm nữa, cơ hồ có thể gọi là sáng chói.


   Thanh trầm thấp mang theo từ tính, lại có mấy phần mông lung vang lên:


   "Rất đẹp, giống như tiểu tiên nữ, tiểu tiên nữ chỉ thuộc về mình Tịch Mạc Thiên . . . . . ."


   Hạ Tử Khâm đỏ mặt, nhịn được nở nụ cười, có chút ngốc, nhấc chân, ôm cổ , hôn lên khóe môi rồi mới buông ra, dắt bàn tay to của , ra ngoài.


   Tịch Mạc Thiên cưng chìu để tùy , hiển nhiên mang quen giày cao gót, cộng thêm làn váy hơi dài, nhiều lần nếu phải Tịch Mạc Thiên đỡ , khẳng định té ngã.


   Nụ cười nơi khóe miệng Tịch Mạc Thiên vẫn thủy chung duy trì đường cong , trong đôi mắt toát ra nồng đậm mong đợi. Hạ Tử Khâm nắm tay qua nhiều ngã rẽ, cuối cùng đến phòng ăn.


   Vừa vào phòng ăn, tiểu nha đầu liền nhanh chóng tắt những ngọn đèn trần, cơ hồ lập tức, Tịch Mạc Thiên nhìn thấy, bàn ăn dài cạnh cửa sổ, là bữa tối dưới nến được chuẩn bị tỉ mỉ, còn có cái bánh ngọt hình trái tim được ngay ngắn lắm.


   Hạ Tử Khâm tới, đốt nến, giọng :


   "Tịch Mạc Thiên, sinh nhật vui vẻ."


   bao nhiêu năm có sinh nhật, Tịch Mạc Thiên cũng nhớ , cũng phải bởi vì người nào biết, người nào ăn mừng, ngược lại, hàng năm tới ngày này, mặc kệ là bạn bè trong giới kinh doanh hay thuộc hạ, đều đưa tới những món quà tinh mỹ, giá trị xa xỉ, chỉ là những thứ này, ngay cả hứng thú mở ra Tịch Mạc Thiên cũng có.


   Trước kia khi Phi Loan còn sống, từ đến lớn, hàng năm đều đưa món quà đến, nhưng cũng để ý lắm, sau khi hai người kết hôn, lúc tới sinh nhật , bệnh tình của Phi Loan trở nên nguy kịch.


   Vì vậy, nghiêm túc mà , trừ thời điểm khi mẹ còn sống thuở có tổ chức ăn mừng sinh nhật, đây là lần đầu tiên, hiển nhiên vợ của có chút lung túng:


   "Cái đó, Tịch Mạc Thiên, phải trước nha! được ghét bỏ, đây là lần đầu tiên trong đời em làm bánh ngọt, từng chút từng chút mà làm, bắt đầu từ sáng sớm khi ra cửa, đến xế chiều mới xong , cái này chính là sản phẩm hoàn hảo nhất trong số đó, cho nên cho ghét bỏ, mau tới, thổi nến ước nguyện , bánh ngọt thể bảo đảm là ăn ngon, nhưng những món này là dì giúp việc làm, có vấn đề đâu."


   Tịch Mạc Thiên tới nhìn bánh ngọt, khóe miệng chợt cong lên, ở dùng chocolate vẽ ra cái mặt quỷ, nhìn thế nào cũng thấy giống như vợ nhà :


   "Mau thổi rồi ước nguyện ."


   Dưới ánh nến nhìn còn có vẻ vội hơn so với . Tịch Mạc Thiên cười cười, nhắm mắt lại, *ngón tay đưa lên hạ xuống ba nơi người, chốc lát mở mắt ra, thổi tắt nến, ngẩng đầu lại nhìn thấy vợ dùng vẻ mặt khát vọng nhìn , nhíu mũi, bĩu môi, tựa như mặt quỷ bánh ngọt, vừa đáng lại tinh quái.


   (*Hình như là nghi thức người ta thường làm lúc cầu nguyện)


   Tịch Mạc Thiên quét nhanh qua khối bơ, bôi lên đôi môi cong của , đầu cúi xuống . . . . . . Nụ hôn của rất dịu dàng, dịu dàng mà trằn trọc, mang theo nồng đậm mùi sữa, ngọt , ngọt đến tận trong lòng hai người. . . . . .


   Như rơi vào trong mộng, Hạ Tử Khâm cảm thấy, bây giờ và Tịch Mạc Thiên giống như mơ, nhưng Mạch Tử lại bĩu môi châm chọc:


   "Mơ cái gì? Đúng là từ dùng cho con nít, mình lại thấy hai người giống như ở thời kỳ trăng mật. Cậu cũng thử nhìn lại xem, ông xã làm, cũng phải theo tới đây, cứ như thể tách rời ấy. Nha đầu chết tiệt có lương tâm kia, nửa năm trước lúc mình phải công tác, cũng thấy cậu lưu luyến như vậy, bây giờ vừa mới gả cho người ta nỡ xa nhau mấy phút rồi."


   Giọng điệu Mạch Tử có chút ê ẩm, khó chịu, Hạ Tử Khâm cười hắc hắc, ôm lấy quả đấm giơ lên của :


   "Mình thề, trong lòng mình, Mạch Tử nhà chúng ta thủy chung luôn chiếm ở vị trí thứ hai "


   Mạch Tử đưa tay tới vặn mặt của , Hạ Tử Khâm vội vàng giải thích:


   "Vị trí thứ nhất là mẹ viện trưởng của chúng ta á! Tịch Mạc Thiên miễn cưỡng chiếm ở vị trí thứ ba."


   Mạch Tử hừ tiếng:


   "Mình nghĩ ta nhanh chóng mưu quyền soán vị, trực tiếp nhảy vọt lên phong hiệu đệ nhất."


   " , đâu mà. . . . . ."


   Đầu Hạ Tử Khâm lắc lư như trống bỏi.


   "Cắt, nghỉ mười phút rồi tiếp tục."


   Trong phòng chụp ảnh trước mặt, đạo diễn hô tiếng, Mạch Tử nhanh chóng vỗ vỗ Hạ Tử Khâm:


   "Nhanh tìm ông xã nhà cậu ! Nơi này rất lộn xộn, lỡ như may đụng chạm đến bảo bối cưng của Tịch tổng, chúng tôi gánh vác nổi a."


   Lời này ra phải do Mạch Tử khoa trương, mà là từ sau sinh nhật, lúc Tịch Mạc Thiên làm mang theo Hạ Tử Khâm, dù sao cũng có việc gì. Bên cạnh bàn làm việc của Tịch Mạc Thiên được bố trí thêm chiếc bàn thuộc về Tử Khâm. có thể gõ chữ, chơi game, chuyện phiếm, mệt mỏi, có thể vào phòng bên trong để ngủ, buồn dạo ở cao ốc.


   Lúc Tịch Mạc Thiên làm việc ở Vinh thị, lại càng giống như ‘cá gặp nước’, do tiểu thuyết của chuyển thể thành phim truyền hình, nên ở đây hội tụ đủ các bộ phận. Tầng mười là nơi nam chính ở, Mạch Tử cũng ở, vì vậy tại Vinh thị, nếu Tịch Mạc Thiên tìm được , chỉ cần bảo tiểu Dương xuống lầu mười nhất định thấy.


   Lầu mười rất rộng, phần lớn là phim trường được xây dựng tạm thời, trừ nhân viên Vinh thị, còn có rất nhiều diễn viên, vừa loạn vừa ồn, Hạ Tử Khâm lại là tâm can bảo bối trong lòng Tịch tổng, vì vậy quả thực là đối tượng bảo vệ trọng điểm. Ngay đến cả vị đạo diễn nổi tiếng được mời tới kia, lúc quay phim cũng phải thường thường liếc mắt về phía , chỉ sợ khắc chú ý, xảy ra sơ xuất gì, ông ta gánh vác nổi.


   Chỉ là, ở đây cũng có chỗ tốt, dù sao có mặt tác giả, có thể nhanh chóng thương lượng những chi tiết cần sửa đổi. Đề nghị của nhiều lắm, những ý tưởng ra cũng chỉ như ‘vẽ thêm mắt cho rồng’, vì vậy đạo diễn cũng quá khó xử.


   Tử Khâm rất thích nhìn bọn họ quay phim, từng cảnh từng cảnh, biến những hình ảnh từng ở trong đầu mình trở thành thực. cảm thấy phi thường thần kỳ, giống như “đãi đá thành vàng”, mà người mang khối đá như biến thành vàng này, chính là Tịch Mạc Thiên.


   Hạ Tử Khâm cũng phải là người phụ nữ biết tốt xấu. rất biết trân trọng hạnh phúc, về Chu Hàng và Triệu Giai kỳ, muốn hỏi tới, càng muốn khiến mọi chuyện thêm rối lên. chỉ cần núp ở trong ngực Tịch Mạc Thiên để xử hết thảy.


   Cho nên Mạch Tử , mặc dù ngốc, lại có ngốc phúc, nhưng mà thời điểm khi mẹ Chu Hàng đến tìm, phiền phức của vẫn phải tới.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 33   Nếu như cho tới bây giờ, Hạ Tử Khâm còn có chút tình cũ với Chu Hàng nguồn gốc chính là từ người mẹ này của ta.


   Mẹ Chu là phụ nữ ấm áp, hơn nữa còn đối xử với Hạ Tử Khâm rất tốt. Lúc còn nhau với Chu Hàng, bà thường thường gọi điện thoại bảo Tử Khâm đến nhà, làm cả bàn thức ăn, để được thưởng thức những món ngon, trước khi về còn cho mù tạc, tương ớt do chính tay bà làm. Những việc ấy tuy nhưng giống như từng giọt nước ấm khắc ghi trong lòng , khiến Hạ Tử Khâm cách nào cự tuyệt bà, hơn nữa trong điện thoại còn là giọng điệu hèn mọn, thậm chí là van xin như thế.


   Hạ Tử Khâm viện cớ, lén Tịch Mạc Thiên gặp mẹ Chu, chuyện này có chút khó khăn, cũng may hai ngày nay Tịch Mạc Thiên cực kì bận, mơ hồ nghe là mảnh đất định khởi công xây dựng Bệnh viện tổng hợp của Tịch thị xảy ra chút phiền phức. Hạ Tử Khâm cũng hiểu, chỉ là những ngày này Tịch Mạc Thiên phải làm việc rất khuya, mỗi cuộc họp đều kéo dài đến mấy giờ, vì vậy Hạ Tử Khâm mới có cơ hội chuồn ra ngoài.


   Địa điểm gặp mặt là cửa hàng KFC ở đối diện cao ốc. Có thể do là buổi chiều nên trong KFC khách đông, Hạ Tử Khâm đẩy cửa vào, liền nhìn thấy mẹ Chu có vẻ tiều tụy, già hơn rất nhiều ngồi ở trong góc.


   Mẹ Chu Hàng nhìn thấy Hạ Tử Khâm từ lúc mới bước vào. , bà rất thích Hạ Tử Khâm, thích hơn Triệu Giai Kỳ gấp mấy lần. Mặc dù Tử Khâm là nhi, nhưng người luôn có loại hương vị thánh thiện, tinh khiết, hư vinh, kiêu ngạo.


   Về sau Chu Hàng bắt đầu ghét bỏ biết cầu tiến, ôm chí lớn, tầm thường, mẹ Chu cũng với Chu Hàng mấy lần:


   "Con cưới chính là người vợ, muốn có ý chí cầu tiến như vậy để làm gì?"


   Con trai nhìn như khôn khéo, có lúc cũng hồ đồ, Triệu Giai Kỳ có năng lực, có bản lãnh, nhưng cũng lõi đời, điêu ngoa. Lúc ấy Chu Hàng vừa nghe mấy câu này liền phản bác lại:


   "Con cưới Tử Khâm, dùng chút tiền gửi ngân hàng này của nhà chúng ta có thể mua được phòng sao? Nếu có mua, bằng tiền lương của mình con đến bao giờ mới trả hết? Cơm cũng có mà ăn, chứ đừng , công việc bây giờ của con lại còn phải nhờ vào Giai Kỳ, hơn nữa, Tử Khâm còn có bệnh tim, tương lai có thể sanh con hay còn chưa biết được, mẹ muốn có cháu sao?"


   Con trai làm chuyện có nhân đức như vậy, khiến mẹ Chu mỗi lần nhớ tới, đều cảm thấy quá có lỗi với Tử Khâm, nhưng cha mẹ Chu gia dù sao cũng là gia đình truyền thống bình thường, lại có chút lòng riêng, Tử Khâm dù sao cũng chỉ là người ngoài, Chu Hàng mới là con trai ruột thịt.


   Khiến mẹ Chu Hàng phải hạ mặt xuống cầu xin Tử Khâm, cũng là do còn biện pháp nào khác, nhìn Tử Khâm tới, trong nháy mắt, mẹ Chu Hàng suýt nữa dám nhận.


   Chuyện của con huyên náo xôn xao, bà dĩ nhiên biết, Tử Khâm gả cho Tịch tổng gì đó, chính là chủ nhân của tòa nhà chọc trời sáng rỡ, chói mắt đối diện kia, ở trong nhận thức của mẹ Chu là quá hư ảo. Nhưng Tử Khâm là chân , trở nên rất xinh đẹp, dưới ánh mặt trời của mùa đông, khẽ nghiêng đầu, khuôn mặt nhắn tràn ra nụ cười tự nhiên vô cùng rực rỡ, có thể nhìn thấy được, rất hạnh phúc.


   Mẹ Chu thủy chung cảm thấy, người có thể quá, nhưng thể làm quá, nếu , cuối cùng cũng báo gặp ứng, tựa như đứa con trai Chu Hàng của bà.


   "Dì Chu, dì tìm cháu có việc sao?"


   Hạ Tử Khâm cởi áo khoác đặt ở bên cạnh chiếc ghế trống, hơi chần chờ mở miệng. Xác thực, lấy tính tình của Hạ Tử Khâm, đối diện với mẹ của bạn trai trước, đúng là biết nên ứng phó thế nào, hơn nữa người bạn trai này còn gây ra cục diện rối rắm như vậy, khiến rất mâu thuẫn, rất lúng túng.


   Nếu như trước kia Tử Khâm chỉ là đóa hoa tầm thường, như vậy tại ngồi ở trước mặt bà, chính là chậu lan quý giá được nuôi trong phòng ấm, được người ta hết lòng chăm sóc, che chở. Mẹ Chu trong lòng mình là tư vị gì, nhưng chuyện đến mức này, bà chỉ còn có cách cầu xin người ta, dù sao bà cũng chỉ có đứa con trai là Chu Hàng.


   Mẹ Chu nắm chặt tay Hạ Tử Khâm:


   "Tử Khâm, dì biết nên tới cầu xin cháu, chuyện này do Chu Hàng gây ra, nó nên bị trừng phạt, nhưng, …. Tử Khâm, dù sao nó vẫn còn trẻ, nếu quả bị định tội, phải ngồi tù, cả cuộc đời này coi như bị phá hủy rồi. . . . . . Cho nên, Tử Khâm, có thể. . . . . . có thể nể tình dì, bỏ qua cho nó lần này được . . . . . ."


   Tử Khâm khỏi ngạc nhiên:


   "Ngồi tù? Ngồi tù cái gì?"


   Tử Khâm nghĩ tới chuyện lại nghiêm trọng như thế, mẹ Chu khẽ lau khóe mắt:


   "Đoàn luật sư của chồng cháu kiện nó tội phỉ báng, mấy ngày nữa mở phiên tòa rồi, Tử Khâm, dì van cháu, dì quỳ xuống cầu xin cháu. . . . . ."


   Cũng quản nơi này, trước mặt mọi người, “bùm” cái quỳ gối xuống đất, Tử Khâm vội vàng đỡ bà dậy:


   "Dì, dì làm cái gì vậy? Được rồi, được rồi, cháu đồng ý, cháu đồng ý với dì, dì mau đứng dậy . . . . . ."


   Ngón tay Hạ Tử Khâm đặt lên laptop bàn, nửa ngày cũng gõ ra được mấy chữ, trong đầu có chút rối loạn, suy nghĩ nên chuyện với Tịch Mạc Thiên thế nào cho thỏa đáng, dường như, người đàn ông này có đôi lúc máu ghen cũng rất lớn.


   Nếu để cho Mạch Tử biết chắc chắn rống :


   "Cậu quản làm cái gì chứ, có chết cũng chỉ làm bẩn mảnh đất thôi, cần cậu phải xen vào việc của người khác sao?"


   Hạ Tử Khâm rụt cổ cái, len lén dùng dư quang quan sát Tịch Mạc Thiên, làm việc suốt cả buổi chiều rồi, nửa giờ trước, mới ra khỏi phòng họp, ngồi ở chỗ đó cúi đầu ngừng bận rộn, chân mày nhíu lại chặt, môi mỏng mân thành đường thẳng, nhìn như cứng rắn, ra rất mềm mại. . . . . .


   Ách. . . . . . mặt Hạ Tử Khâm đỏ lên, nhanh chóng thu hồi tầm mắt, lại nghĩ lộn xộn cái gì, chuyện của Chu Hàng, còn biết phải như thế nào đây? Hạ Tử Khâm nhịn được gõ gõ đầu của mình, đúng là tự tìm phiền toái cho bản thân.


   Chợt nghe thanh trầm thấp của Tịch Mạc Thiên truyền đến:


   "Đói bụng?"


   "À?"


   Hạ Tử Khâm nhanh chóng ngẩng đầu lên, vừa lúc chống lại ánh nhìn có chút sâu xa của :


   "Ách! , đói bụng."


   Mắt Tịch Mạc Thiên hơi lóe lên:


   "Có phải thừa lúc họp, trộm ăn cái gì tốt cho sức khỏe phải ?"


   Hạ Tử Khâm sửng sốt, mắt nhanh chóng chớp chớp, có chút chột dạ mở miệng:


   "Làm sao biết?"


   Tịch Mạc Thiên buồn cười nhíu mày, đứng lên sờ sờ đầu của :


   "Những loại đồ ăn đó ăn nhiều tốt cho thân thể, với em mấy lần rồi sao em chịu nghe hả."


   Cúi đầu nhìn qua đồng hồ:


   "Tan tầm, hôm nay là Chủ nhật, em muốn ăn cái gì?"


   Mắt Hạ Tử Khâm sáng lên, có chút lấy lòng tiến tới giúp sửa sang lại cà vạt, đầu ngón tay chạm đến những nét hoa văn, có mấy phần hưng phấn đề nghị:


   "Muốn ăn mì thịt bò có được ?"


   Tịch Mạc Thiên cười cười, cúi đầu hạ xuống nụ hôn, mặc áo khoác, cầm áo lông của Tử Khâm lên, dắt tay ra ngoài.


   Tịch Mạc Thiên biết, những thói quen dần dần hình thành trong vô thức này của , ở trong mắt nhân viên Tịch thị từng có sức công phá ngang với bom nguyên tử. Tuy lần trước thổ lộ qua lần, nhưng dù sao vẫn có chút mơ hồ, cộng thêm hình tượng mặt đen lạnh lùng quanh năm suốt tháng trước kia, sớm “thâm căn cố đế” ở trong lòng những nhân viên này.


   Vì vậy như bây giờ, xác thực là tương phản vĩ đại, hơn nữa vẫn thay đổi, vẫn là khuôn mặt đen lãnh khốc, nhưng tay lại nắm chặt tay vợ của , nhìn qua càng thêm chấn động.


   Cũng may, tại mọi người dần dần quen, còn giống với lúc trước. Lần đầu tiên Tịch Mạc Thiên dắt Hạ Tử Khâm làm, từng dẫn tới trận cuồng phong trong đông đảo công chúng nhân viên Tịch thị, chỉ cần đến thời gian nghỉ ngơi, đều ngồi lại bàn luận xôn xao, giống như thấy được người ngoài hành tinh xâm nhập địa cầu.


   Tịch tổng lạnh lùng, luôn cao cao tại thượng có thêm nguyên tố hôn nhân, từ đó khiến cho hình tượng công ty tăng lên, điều này đúng chuyện bất ngờ mà bộ phận tuyên truyền chưa từng nghĩ tới. Vì nếm được chút “ngon ngọt” nên nhiều năm sau, bộ phận tuyên truyền thỉnh thoảng lại phơi bày chút hạnh phúc gia đình của Tịch tổng website công ty, đạt được hiệu quả rệt, dĩ nhiên đây là chuyện sau này.


   Hạ Tử Khâm lắc lư đầu, dán mặt lên cửa sổ xe nhìn ra ngoài, ngũ quan nhắn gần như dính vào cửa kính, nhìn lâu, đột nhiên quay đầu lại bất mãn oán trách Tịch Mạc Thiên:


   "Đây là đường về nhà, nào có mì thịt bò chứ?"


   Khóe miệng Tịch Mạc Thiên cong cong, có mấy phần hài hước gật đầu:


   "Có tiến bộ, vẫn cho là, cưới phải công dân mù đường làm vợ đó?"


   Hạ Tử Khâm ngớ ra, chớp mắt, tỉnh táo lại, nhào tới véo cổ :


   " ai là công dân mù đường?"


   Tịch Mạc Thiên kéo tay bé của , ôm vào trong ngực, ghé tai giọng :


   " vợ “tiểu lộ si”, em gấp cái gì chứ?"


   Hạ Tử Khâm lầm bầm:


   " cho rằng em là ngốc à! Vợ phải là em sao?"


   Tịch Mạc Thiên lại gần :


   "Em lầm bầm cái gì, nghe thấy?"


   "Vợ phải là em, chẳng lẽ còn có người khác? Đừng tưởng rằng cười xéo em, em liền nghe hiểu. . . . . ."


   Thanh có chút cao, Lão Lưu cùng tiểu Dương ở phía trước cũng nhịn được cười hai tiếng, khuôn mặt của Hạ Tử Khâm đỏ lên, núp ở trong ngực Tịch Mạc Thiên, oán hận cắn răng.


   Bây giờ ,Tịch Mạc Thiên càng ngày càng thích trêu chọc . Nha đầu này thường phản ứng chậm nửa nhịp, hơn nữa lúc nóng giận, khuôn mặt nhắn của hồng hồng tranh chấp cùng , bộ dáng đó hết sức đáng .


   Hạ Tử Khâm căn bản biết rằng mình gợi lên hứng thú tệ hại núp nhiều năm của Tịch Mạc Thiên. Mỗi lần đều ngây ngốc khiến Tịch Mạc Thiên tận hứng như ý muốn. Cảm thấy tiểu nha đầu sắp bị chọc cho tức giận, Tịch Mạc Thiên mới dùng nụ cười dụ dỗ :


   "Về nhà, làm cho em ăn"


   Lúc mới bắt đầu Hạ Tử Khâm còn hoài nghi, nhưng đến khi chén mì thịt bò to được đặt trước mặt, ăn liên tục đến nước súp cũng thừa, mới hoàn toàn tin phục. Tịch Mạc Thiên đúng là người đàn ông vạn năng, giống như chuyện gì đến tay cũng đều trở nên phi thường đơn giản, tựa như Ultraman.


   Mặc dù Hạ Tử Khâm cảm thấy cái tỉ dụ này có chút 囧, nhưng đúng là, Tịch Mạc Thiên càng lúc càng giống Ultraman, Ultraman cứu giúp trong nước sôi lưa bỏng.


   Ăn cơm xong, Tịch Mạc Thiên liền nhốt mình vào thư phòng, tiếp tục làm việc của . Hạ Tử Khâm rối rắm lâu, cuối cùng bưng ly cà phê vào, đặt ở bên tay Tịch Mạc Thiên. cảm ơn, nhưng cũng ngẩng đầu lên, con chuột trong tay ngừng di động websites, phát ra những thanh đơn điệu. Hạ Tử Khâm đột nhiên cảm thấy, cưới mình chuyện xui xẻo, ngừng giúp dọn dẹp cục diện rối rắm , lại còn kiếm chuyện cho .


   "Lại nghĩ lung tung gì vậy? Đầu của em dung lượng vốn có hạn, còn biết dùng tiết kiệm."


   biết Tịch Mạc Thiên ngẩng đầu lên từ lúc nào, con ngươi thâm thúy ở dưới ánh đèn, ra dịu dàng nhàn nhạt, Hạ Tử Khâm chớp chớp mắt:


   "Tịch Mạc Thiên, cái đó. . . . . . Cái đó, chuyện Chu Hàng . . . . . Ách, có thể, có thể . . . . . ."


   tới chỗ này, lại dám tiếp tục, nhanh chóng cúi đầu, cũng dám nhìn . Hồi lâu, Tịch Mạc Thiên mới nhàng ra câu:


   "Tại sao? Chẳng lẽ tình cũ chưa dứt? Tôi biết, ra em là người phụ nữ nặng tình nặng nghĩa đến vậy."


   Giọng bén nhọn lạnh lùng chút lưu tình, Hạ Tử Khâm chợt ngẩng đầu lên trừng mắt nhìn :


   "Tịch Mạc Thiên, khốn khiếp."


   Quay đầu muốn , lại bị tay của bắt được trực tiếp ôm vào trong ngực, đầu cúi xuống muốn hôn lên môi , Hạ Tử Khâm oan uổng muốn chết, cũng sắp tức chết, đâu chịu vào khuôn khổ, vừa đá vừa cắn, giống như con thú giãy giụa ở trong lòng .


   Tịch Mạc Thiên sợ làm bị thương, dám dùng lực, nhưng vẫn buông ra, ấn đầu vào ngực mình, hồi lâu mới thốt ra mấy chữ:


   "Tử Khâm, cũng biết ghen."


   Những lời này, giống như Linh Đan Diệu Dược, trong nháy mắt bình ổn lại uất ức và tức giận trong lòng Hạ Tử Khâm. ngẩng đầu lên, phát mắt lóe lên mấy phần quẫn bách, Hạ Tử Khâm khỏi nở nụ cười. Người đàn ông này lòng dạ hẹp hòi lại hay khó chịu, còn thích trưng ra bộ dạng lãnh khốc, trắng ra, chính là thâm trầm.


   "Tịch Mạc Thiên, phải em đa tình, lại càng phải vấn vương tình cũ. Mẹ Chu Hàng trước kia từng chiếu cố cho em rất lâu, em cũng muốn giúp ta cầu cạnh, nhưng là ta cũng phạm vào tội ác tày trời đến nỗi phải ngồi tù, hơn nữa, đổi lại góc độ khác mà suy nghĩ, nếu như phải ta bỏ em, sao em có thể gặp được , gả cho , . . . . . ."
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :