1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Đặt Bút Thành Hôn - Hân Hân Hướng Vinh (45 chương+ 1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 39   Edit: Fuly


   Lúc Hạ Tử Khâm tỉnh lại, sắc trời tối hẳn, nhưng biết mấy giờ, ngoài cửa sổ, đường xá lên đèn, vừa mở mắt ra liền nhìn thấy Tịch Mạc Thiên, ngồi ở mặt thảm cạnh bên giường, để chiếc bàn con thường dùng trước người, đặt laptop lên đó, con chuột trong tay lúc dừng lúc chạy, những websites thay phiên nhau đổi, khiến cho lam quang màn hình máy vi tính ngừng lóe lên, chiếu vào mặt , làm người ta có cảm giác hơi lạnh lùng.


   Hạ Tử Khâm khẽ nhúc nhích, vẫn cảm thấy có chút khó chịu, nhất là dạ dày, kìm được vị chua dâng trào, che miệng nôn ra tiếng, Tịch Mạc Thiên liền ngồi lên giường, đỡ dậy dựa vào người , bàn tay nhàng chậm rãi vỗ vỗ sau lưng, đợi trận buồn nôn này của qua rồi, mới giúp vuốt lại vài sợi tóc rối lúc ngủ:


   "Thoải mái chút nào chưa? Em muốn ăn gì ?"


   Thanh dịu dàng, chậm rãi, Hạ Tử Khâm ngẩng đầu nhìn , người đàn ông này hiểu được, cũng nghĩ ra, có thể lạnh nhạt bỏ rơi , lạnh nhạt đến gần tháng thấy bóng người, nhưng vào lúc này lại như dỗ đứa trẻ mà dỗ .


   Trong lòng Hạ Tử Khâm thực nghĩ ra, có chút cáu kỉnh, đẩy tay , bước xuống đất chạy đến phòng vệ sinh, giải quyết số nước dư trong bụng, xả đầy nước nóng vào bồn rửa tay, rồi đâm đầu vào, lâu sau mới ngẩng lên, vuốt mặt. Trong gương là người phụ nữ có chút tiều tụy, hai mắt sưng vù, sắc mặt hơi vàng vọt, tóc rối tung, mặc bộ áo ngủ rộng thùng thình, thoạt nhìn giống như thiếu phụ luống tuổi.


   Hạ Tử Khâm vừa lau mặt của mình xong, liền cảm thấy trận buồn nôn xông tới, vội vàng ôm bồn cầu nôn mấy cái, nhổ ra biết là dịch dạ dày, hay gì khác?


   Cửa phòng vệ sinh được mở ra từ bên ngoài, Tịch Mạc Thiên bước vào, Hạ Tử Khâm ngẩng đầu nhìn :


   " phải em mắc bệnh gì chứ?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu nhíu mày:


   "Em nghĩ xem, mình bao lâu rồi chưa ăn gì? Vậy nên dạ dày thoải mái là rất bình thường, ăn cơm xong tốt hơn, giờ cho biết, em muốn ăn cái gì, hả?"


   Hạ Tử Khâm che bụng, cảm thấy bên trong trống rỗng thoải mái, hồi lâu mới mở miệng:


   "Muốn ăn Khoai tây ti chua cay."


   xong, có chút mong chờ nhìn Tịch Mạc Thiên. Tịch Mạc Thiên khom lưng bế đến bồn rửa tay trước mặt, cầm bàn chãi đánh răng trét kem lên, rồi nhét vào tay :


   "Em đánh răng trước , xuống lầu làm cho em, ngoài khoai tây ti còn muốn ăn cái gì?"


   Hạ Tử Khâm chớp chớp mắt:


   "Còn muốn ăn nộm dưa chuột, cho tỏi, để mù tạc thôi...."


   Khóe miệng Tịch Mạc Thiên hơi nhếch lên, búng lên trán cái:


   "Em dễ nuôi."


   ra ngoài rồi, Hạ Tử Khâm mới nhét bàn chãi đánh răng vào trong miệng chà mấy cái, chợt ngẩng đầu nhìn người phụ nữ trong gương :


   "Sao mày lại mau quên vậy chứ, ấy hơi tốt với mày chút, mày liền mất phương hướng, mày quên rồi à, bên cạnh ấy còn có hỗn huyết mỹ nữ minh bạch đó."


   Trong lòng chợt có thanh khác phản bác:


   "Hỗn huyết mỹ nữ kia chừng là hưu vượn, cố ý vu khống, hãm hại ấy, giống như Hàn Phong gì đó vậy. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm cảm thấy đầu mình ngày càng rối rắm, nhả bọt kem trong miệng ra, súc sạch bằng nước, rồi thay cái áo choàng tắm khác, bước xuống lầu.


   Ngồi ở bàn, nhìn hai món ăn nóng lạnh trước mặt, khỏi nuốt nước miếng, Tịch Mạc Thiên bới thêm chén cơm nữa đặt ở cạnh tay . Hạ Tử Khâm cầm đũa lên, gắp miếng khoai tây ti trước, ừ, chua ngọt vừa phải, so với Vinh Phi Lân làm mà …., chợt nhớ tới Vinh Phi Lân, lại khỏi nhớ tới chiếc USB bị vứt bỏ, trong đó rốt cuộc chứa cái gì?


   Hạ Tử Khâm lắc đầu cái, ăn hết mấy món bàn vào trong bụng, buông chén đũa xuống, mới nhớ tới hình như Tịch Mạc Thiên còn chưa ăn:


   "Cái đó, ăn gì chưa?"


   Tịch Mạc Thiên nhíu mày cười:


   " ăn rồi, tại sắp tám giờ."


   xong, dắt tay ra khỏi nhà ăn, cầm tấm thảm bao lại ôm lên, đến chiếc xích đu ban công ngồi xuống, bế ở trước ngực:


   “Bây giờ, có phải nên cho biết, rốt cuộc em giận dỗi gì ?"


   Tịch Mạc Thiên hỏi thẳng như vậy, khiến Hạ Tử Khâm đột nhiên phát , ra chính cũng biết mình giận dỗi cái gì, những chuyện khó chịu trong lòng kia, có cách nào với . Chẳng lẽ là bởi vì hơn tháng nay rất ít về nhà, công việc quá bận rộn, nhưng như vậy có vẻ quá hiểu chuyện, hay là cho dù có về nhà, cũng chạm , có phải do bên ngoài có người phụ nữ khác chờ . . . . . .


   Hạ Tử Khâm phải loại phụ nữ có thể thẳng thắn đên mức ấy, nếu như người như vậy, sớm có những suy nghĩ rối loạn như bây giờ rồi.


   Vì vậy khi Tịch Mạc Thiên hỏi như thế, cũng chỉ có thể cúi cái đầu , chữ cũng ra được. Tịch Mạc Thiên thở dài, nâng cằm của lên, nhìn kỹ lúc lâu, bắt đầu đoán:


   "Là bởi vì gần đây quá bận rộn sao?"


   Hạ Tử Khâm cắn môi, còn chưa mở miệng, nhưng với vẻ mặt này, Tịch Mạc Thiên biết mình đoán đúng, khỏi lắc đầu cái:


   "Chính vì quá bận rộn, có thời gian ở cùng em, cho nên mới giận dỗi, mình chạy về nhi viện?"


   Hạ Tử Khâm cảm thấy, những lời này ra từ trong miệng Tịch Mạc Thiên, sao giống như cố tình gây vậy. Tịch Mạc Thiên vừa muốn giải thích mấy câu, điện thoại di động đột nhiên vang lên, vừa ôm , vừa nhận máy, trong điện thoại truyền đến thanh ràng của hỗn huyêt mỹ nữ:


   "Riza, mau tới đây, sau bữa xã giao tối nay, hợp đồng kia còn vấn đề gì nữa, mau tới đây, chúng tôi ở trong hội quán phía Đông, họ của em tìm đấy. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên nhìn Tử Khâm trong lòng chút, khẽ gật đầu:


   "Ừ, chờ tôi nửa tiếng. . . . . ."


   Để điện thoại di động xuống, cúi đầu hôn lên trán Tử Khâm:


   " ra ngoài lát, chắc về trễ, em cứ ngủ trước !"


   Tịch Mạc Thiên ôm vào nhà, đặt lên giường, đắp kín chăn, rồi mới đứng lên bước ra ngoài, vừa đến cửa, thanh của Tử Khâm liền nhàng vang lên:


   "Người phụ nữ trong điện thoại là ai vậy?"


   Tịch Mạc Thiên sửng sốt quay đầu lại, hơi chần chờ khẽ chớp mắt. Tịch Mạc Thiên biết , vợ của phải là người phụ nữ quá rộng lượng, tâm nhãn của lớn, lại thích ăn dấm, chỉ là những thứ này ở trong mắt Tịch Mạc Thiên, đều chỉ là phần trong tính cách của , có lúc rất đáng hận, có thời điểm cũng đáng . Nhưng có số việc, Tịch Mạc Thiên còn chưa hi vọng biết, hơn nữa, những thứ kia đều là chuyện của nhiều năm trước rồi, tại có chút mập mờ nào với Jen¬nifer, cần gì lôi chuyện cũ ra lần nữa.


   Tịch Mạc Thiên quay lại bên giường, hơi cúi người, hôn cái lên gương mặt của , tránh nặng tìm giải thích:


   " ấy là bạn học ở Havard của , rất có năng lực, muốn kéo ấy vào Tịch thị làm chức Phó tổng, em đừng nghĩ lung tung nữa, nhắm mắt lại ngủ , ngày mai và em đến bệnh viện thăm mẹ."


   Hạ Tử Khâm nghe lời nhắm mắt lại, cửa vừa đóng, mắt của liền mở ra, nghe tiếng bước chân Tịch Mạc Thiên xuống lầu, thanh cửa chính đóng lại. Chờ tiếng xe từ từ biến mất, ngồi dậy, xuống đất, mặc quần áo, cầm túi xách lên, mở cửa ra ngoài.


   Mới vừa bước ra khỏi cổng, phía bên cạnh liền vang lên hai tiếng còi xe chói tai, dọa giật mình. Ở khúc ngoặc bên kia, có chiếc BMW màu đen đậu, thân trong bóng tối, nếu nhìn kỹ thấy, đèn lớn chợt sáng lên, Tử Khâm giơ tay che kín mắt theo bản năng, nửa ngày mới nhìn , người ngồi trong xe là Vinh Phi Lân.


   Hạ Tử Khâm vừa thấy , lập tức quay đầu lại, giống như quen biết, bước ra khỏi chung cư. Vinh Phi Lân liền nhanh chóng khởi động xe theo sau, nhìn thấy đứng ở cửa chờ taxi, vẫy mấy chiếc đều bị người khác đoạt trước, Vinh Phi Lân liền mở cửa bước xuống, tới nắm lấy tay :


   "Em muốn đâu? Tôi tiễn em, giống như em vậy, cả đời cũng đón được xe."


   Hạ Tử Khâm hất ra:


   "Vinh Phi Lân, có biết phiền vậy?"


   Vinh Phi Lân hiển nhiên cũng tức giận, bất chấp tất cả, kéo nhét vào trong xe, ngồi xuống ghế lái, đóng cửa lại. Hạ Tử Khâm đẩy nửa ngày, cửa xe cũng mở ra, nghiêng đầu nhìn chằm chằm Vinh Phi Lân:


   " biến thái à! Sao cứ theo tôi mãi thế?"


   Ánh mắt của Vinh Phi Lân rơi vào túi xách trong tay , hỏi đằng, trả lời nẻo:


   "Em đâu vậy?"


   Rồi lại đột nhiên chau chau mày, có mấy phần giễu cợt :


   "Tôi biết rồi, em là muốn bắt kẻ thông dâm?!"


   "Cái gì, cái gì bắt kẻ thông dâm. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm hơi lắp bắp phản bác:


   " bậy bạ gì đó, mở cửa, tôi muốn xuống xe?"


   Vinh Phi Lân cười:


   "Tôi đưa em đến đó."


   Nhìn chăm chú hai giây rồi gật đầu cái:


   "Em phải với tôi, tin tưởng Tịch Mạc Thiên là chính nhân quân tử, tin tưởng ta là Liễu Hạ Huệ sao? Tử Khâm, tôi thể , em so với tôi nghĩ còn ngây thơ hơn, vậy hành động bây giờ của em là gì đây? Chân trước Tịch Mạc Thiên vừa rời , chân sau em liền chạy ra ngoài, với em, USB tôi đưa cho em có gì cả, nhưng sau hôm nay mọi việc giống quá khứ nữa, em biết người phụ nữ kia là ai ? Đó là bạn kết giao gần năm của Tịch Mạc Thiên lúc còn ở Mĩ, sau khi bệnh tình của Tịch lão gia trở nên nguy kịch, ta mới quay về, tiếp nhận gia nghiệp, đoạn tình này cũng vì đó mà tan, sau nhiều năm như vậy, tình nhân cũ đột nhiên gặp lại, xảy ra chuyện gì? Hình như cũng là hợp tình hợp lý, phải sao?"


   Khuôn mặt nhắn của Hạ Tử Khâm trắng bệch, nhưng vẫn mạnh miệng như cũ:


   "Vinh Phi Lân, có biết , thủ đoạn phá hư của rất ngây thơ, ngây thơ đến mức cho dù là người ngu đần như tôi, liếc mắt cái liền có thể nhìn thấu."


   Hạ Tử Khâm khẽ thở dài, thanh chậm lại:


   "Phi Lân, nếu như nguyện ý, chúng ta có thể khôi phục lại tình trạng bạn bè như trước kia, tốt sao?"


   "Bạn bè?"


   Ánh mắt của Phi Lân có chút điên cuồng , phát bắt được cánh tay của Hạ Tử Khâm:


   "Tôi muốn làm bạn bè gì hết, tôi em, Tử Khâm, tôi cũng biết sao mình lại em đến vậy, chỉ là, tôi phát hơi trễ, nhưng em có thể nhìn lại tôi, cho tôi cơ hội để em được ? Tử Khâm, Tịch Mạc Thiên thích hợp với em, ta rất bận, nghiệp của ta rất lớn, giống tôi, tôi có thể bỏ hết tất cả, ngày ngày ở cạnh em, để cho em cảm thấy phút giây tịch mịch nào, chúng ta có thể chơi khắp nơi, chơi mệt rồi, tìm nơi sơn thanh thủy tú nghỉ ngơi, Đại Lý, tôi nhớ được hình như em thích Đại Lý phải ? Chúng ta đến đó, mua căn nhà cạnh bờ sông. . . . . ."


   Tử Khâm khỏi cả kinh nhảy dựng lên, tránh thoát khỏi kiềm chế của Vinh Phi Lân, cắt đứt lời :


   "Vinh Phi Lân, nhảm cái gì vậy? Tôi căn bản , người tôi là Tịch Mạc Thiên."


   "Em ra?"


   Ánh mắt của Vinh Phi Lân lóe lên cái, gật đầu :


   "Tốt, em ta, tôi liền dẫn em tìm ta, hi vọng em phải phải hối hận" Vinh Phi Lân đạp ga, xe quẹo đường cua đẹp mắt đường, nhanh chóng bay . . . . . .
   tart_trung thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 40   Edit: Fuly


   Tịch Mạc Thiên vừa đẩy cửa phòng VIP ra, liền nhịn được nhíu nhíu mày, cả gian to như vậy, có ai khác ngoài Jennifer.


   Tịch Mạc Thiên đưa mắt nhìn về phía Jennifer. Từ trước đến giờ, cách ăn mặc của Jennifer luôn rất diêm dúa, lớn mật. Hôm nay, người ta là kiện y phục bằng voan mỏng màu đen có thể nhìn thấu, phía được bao phủ bởi lớp hoa văn cùng màu phức tạp, vóc dáng hoàn mỹ phơi bày trước mặt Tịch Mạc Thiên, đôi gò bông trắng như tuyết cao vút nhấp nhô theo hơi thở, eo thon , cùng với dưới thân….


   Jennifer thoải mái để cho nhìn, dường như còn sợ Tịch Mạc Thiên thấy , ta đứng dậy khỏi ghế sopha bước tới trước mặt . Ngón tay nhắn, xinh đẹp nhấc lên độ cong vừa phải, nhàng khoác lên bả vai , bày ra nụ cười quyến rũ.


   “ Thế nào? nhiều năm như vậy, dáng người của em còn nhìn được chứ! Riza , em vẫn nhớ bộ dạng khoái hoạt của khi ở giường lúc trước. Chúng ta ở đây ôn lại vài chuyện cũ, có ai quấy rầy đâu,”


   ta khẽ xoay người, sau lưng là mảnh trần trụi, kéo dài đến tận bắp đùi, mơ hồ có thể thấy được khe rãnh mê người phía dưới, đai an toàn được cởi ra, phơi bày hơn nửa cơ thể trong khí.


   trần nhà là ngọn đèn mờ ảo, lớp ánh sáng phủ lên người ta, có loại gợi cảm mê người, mông lung như nữ thần. Tịch Mạc Thiên cử động, thậm chí biểu tình khuôn mặt vẫn chưa có chút biến hóa nào, chỉ nhìn chằm chằm vào ta:


   “Jennifer, tôi biết làm vậy với mục đích gì, đàn ông chưa bao giờ thiếu, nô lệ dưới váy , từ mười mấy năm trước phải chỉ là vài người, chuyện của chúng ta sớm trôi vào dĩ vãng, hơn nữa, tôi kết hôn.”


   “ Kết hôn???”


   Jennifer nhếch khóe miệng, khinh thường cười lên hai tiếng:


   “Chỉ dựa vào vị phu nhân tựa như tiểu nha đầu chưa phát dục kia của sao, em nghĩ rằng ta có thể thỏa mãn được . Năng lực của , em rất , còn chuyện kết hôn của , em quan tâm, chúng ta cứ bí mật lui tới, phu nhân của sao biết được?”


   gặp qua vợ của tôi sao?”


   Tịch Mạc Thiên bắt được điểm mấu chốt trong lời của ta, phi thường khẳng định


   hỏi ngược lại:


   và vợ tôi những gì? lừa gạt vợ tôi những gì, hay là tôi phải hỏi, mục đích của là gì, hả?


   Ánh mắt Tịch Mạc Thiên sắc lạnh, thanh trầm thấp, căng thẳng, cả người bỗng nhiên tràn ngập lệ khí bức người. Jennifer tự chủ lùi về phía sau bước, cười khẽ, lại lần nữa nhấc chân về phía trước, vươn cánh tay trần ôm cổ Tịch Mạc Thiên, môi dán vào sau tai ….


   Hạ Tử Khâm nhắm mắt lại, xoay người chạy ra khỏi phòng điều khiển trung tâm, cũng quay đầu, tựa như chạy trốn, chui nhanh vào thang máy, xuống lầu, xuyên qua đại sảnh xa hoa, ra ngoài, mới vừa chạy đến ven đường, liền bị Vinh Phi Lân bắt được:


   “Tử Khâm, em hãy nghe . . . . . ."


   Hạ Tử Khâm chợt đứng lại, xoay người, Vinh Phi Lân hơi giật mình nhìn . Lúc này Tử Khâm có chút dọa người, đôi mắt của đỏ hồng, Vinh Phi Lân có thể nhìn được lớp sương mù phủ lên trong đó, lại cố sức kiềm nén cho nó rơi xuống. Bộ dạng giờ của Tử Khâm, khiến đau xót, muốn ôm chặt vào ngực, an ủi ,che chở. Nhưng bây giờ, từ xuống dưới, mỗi cọng lông tơ cũng đều viết hai chữ ‘cự tuyệt’, cự tuyệt tới gần .


   "Vinh Phi Lân, chúc mừng , rốt cuộc thành công rồi, cảm ơn , phải khiến phí hết tâm tư để tôi nhìn , tốt lắm, mục đích của đạt được rồi, có thể lăn. Lăn càng xa càng tốt, đừng bao giờ xuất trước mặt tôi nữa, Vinh Phi Lân, là người tôi ghét nhất thế giới này.”


   Đúng lúc, chiếc taxi dừng lại, Hạ Tử Khâm đẩy Vinh Phi Lân ra, chui vào xe, sắc mặt Vinh Phi Lân tái xanh, chút suy nghĩ, nhảy lên chiếc taxi khác, đuổi theo. Hạ Tử Khâm cảm thấy trong lòng giống như bị hàng ngàn khối đá đè ép đến đau đớn, che ngực, cơn đau này như cảm giác khi bị kim châm, ỉ…….


   Tử Khâm nắm vạt áo, cố gắng hít sâu hai cái, cảm giác đau đớn mới từ từ dịu xuống:


   “ Bác tài, xin cho cháu tới bệnh viện Tịch thị”


   Hạ Tử Khâm xuống taxi, bước vào thang máy, nhấn nút lên phòng bệnh VIP tầng cao nhất, ra khỏi thang máy, vừa quẹo vào hàng lang, liền nhìn thấy bóng lưng quen thuộc trước mặt, Hạ Tử Khâm dừng bước, sao Vinh Hồng Thịnh lại xuất ở đây? Đến khi thấy ông bước vào phòng bệnh của mẹ viện trưởng, Hạ Tử Khâm lại càng ngạc nhiên hơn.


   hơi chần chờ vài giây, nhưng vẫn quyết định tới, mới bước đến trước phòng bệnh, hộ lý liền mở cửa ra.


   "Tịch phu nhân, trễ như vậy rồi mà vẫn tới à? Hạ nữ sĩ có khách. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm lộ ra nụ cười miễn cưỡng:


   “Tôi biết rồi, , tối hôm nay tôi ở lại chăm sóc ẹ viện trưởng.”


   Hộ lý hơi do dự chút:


   "Vậy tôi ra ngoài trước, có chuyện gì cứ rung chuông gọi tôi."


   Hạ Tử Khâm gật đầu cái, đợi hộ lý , mới nhàng đẩy cửa ra bước vào. Vinh Hồng Thịnh ở trong phòng bệnh, nghi ngờ trong lòng Hạ Tử Khâm đạt đến cực hạn, loại nghi ngờ này thậm chí chiến thắng cả cú chấn động mà Tịch Mạc Thiên và người phụ nữ kia vừa gây ra cho .


   Theo bản năng, Hạ Tử Khâm dán tai lên cửa nghe động tĩnh bên trong.


   Vinh Hồng Thịnh từng vô số lần nghĩ đến tình cảnh mà ông và vợ mình gặp mặt, nhưng trong số đó, chưa bao giờ, giống như bây giờ.


   Hạ Thục Nhàn hiển nhiên cũng bất ngờ, bà khẽ nở nụ cười:


   " đến rồi. . . . . ."


   Tựa như hai mươi mấy năm trước, mỗi khi ông về nhà, bà đều dùng nụ cười chào đón như vậy. Thục Nhàn là người phụ nữ hiền hậu, khi đó Vinh Hồng Thịnh vô cùng bận rộn, hầu như, mỗi đêm đều xã giao rất muộn, cả đêm về cũng là chuyện bình thường . Nhưng cho dù ông có về khuya hơn nữa, thức ăn trong bình giữ nhiệt vẫn luôn “ấm”, là được chuẩn bị cho ông để lót dạ, nếu như cả đêm về, bà tự làm điểm tâm, để tài xế trong nhà đưa đến công ty.


   Bà thích đan quần áo. Hầu như , mỗi lần Vinh Hồng Thịnh về nhà đều thấy bà ngồi dưới ánh đèn chăm chỉ đan. Trước kia, khi còn nghèo nàn bà như vậy, sau này giàu lên bà vẫn làm như vậy . Nhiều lần ông cảm thấy bà làm điều thừa, có tiền, quần áo bằng len nào mà mua được, đủ loại nhãn hiệu, kiểu dáng , thậm chí còn có thể đặt hàng, cần gì tự mình phí tâm sức như vậy.


   Vinh Hồng Thịnh khuyên bà rất nhiều lần, nhưng bà chỉ cười mà quần áo tự đan ấm áp hơn. Sau khi Hạ Thục Nhàn bỏ , Vinh Hồng Thịnh mới phát , rất nhiều thứ cho đến khi mất rồi mới biết có bao nhiêu quý trọng, điểm tâm, món ăn khuya do bà làm, hình ảnh khi ngồi dưới ánh đèn đan len , qua hai mươi mấy năm, nhưng ở trong đầu Vinh Hồng Thịnh, vẫn nét như cũ, giống như chỉ mới là ngày hôm qua.


   Nhưng họ đều già rồi, già ra cũng có gì đáng sợ, đáng sợ nhất là có thời gian, so với hơn hai mươi năm trước, bà tiều tụy hơn rất nhiều, bên khóe mắt có nếp nhăn do dấu vết của năm tháng. Nhưng nụ cười ấm áp điềm đạm vẫn vẹn nguyên như thuở nào.


   Vinh Hồng Thịnh dùng trọn vẹn 27 năm, cũng hiểu được người phụ nữ này, là vợ chồng kết tóc, từ nghèo nàn tới giàu sang, nhưng lại ở thời khắc giàu sang ấy mà rời khỏi ông.


   Mấy năm sau khi bà , Vinh Hồng Thịnh vô cùng tức giận, căn bản muốn tìm, ông tin, bà có thể được bao lâu, nhưng theo thời gian, Vinh Hồng thịnh mới hiểu được, người phụ nữ này thực muốn rời khỏi ông, vậy nên, bà ra trong im lặng.


   Ông tìm bà, nhưng chút manh mối cũng có, qua 27 năm rốt cuộc có tin tức, lại biết được bà bị ung thư gan giai đoạn cuối, thời gian còn lại chỉ là ngắn ngủi.


   Hạ Thục Nhàn quan sát ông lâu, khí phách lúc tuổi trẻ lắng đọng lại theo năm tháng, nhưng có vẻ già yếu, nặng nề. Bất cứ lúc nào sóng lưng ông cũng thẳng tắp, nhìn qua trẻ hơn rất nhiều so với tuổi , mà mình?


   Theo bản năng, Hạ Thục Nhàn khẽ vuốt mái tóc hai màu trộn lẫn. “Bụi đầy mặt, tóc mai như sương”, hai câu này có lẽ là để diễn tả tình cảnh của bà tại .


   "Nếu ban đầu rời , phải nên để cho chính mình sống tốt ư, vì sao cuối cùng lại thành như vậy?"


   Giọng của Vinh Hồng Thịnh mang theo vài phần tức giận, Hạ Thục Nhàn cười:


   "Nhiều năm như vậy, tính tình vẫn chẳng thay đổi chút nào. Ngồi ! Em sớm nghĩ thông rồi, cần thiết nhắc lại chuyện qua, bất kể có bao chuyện ân oán, bây giờ cũng còn chút ý nghĩa gì rồi. Là Tịch Mạc Thiên cho ! Em trốn tới trốn lui, cuối cùng vẫn chạy thoát khỏi số mạng, từ giây phút biết Tử Khâm gả cho Tịch Mạc Thiên, em liền hiểu, sớm muộn gì tìm tới, chỉ là trước khi chết, có thể được gặp nhau lần nữa cũng là chuyện tốt."


   "Cái gì trước khi chết, nào có nghiêm trọng như vậy, đều là bọn lang băm hưu vượn. Ngày mai, liên lạc với các bác sĩ chuyên gia bên nước ngoài, chúng ta sang bên đó làm phẫu thuật, cho em chết, em vẫn còn thiếu 27 năm vợ chồng. . . . . ."


   Ngoài cửa, Hạ Tử Khâm cũng ngây ngốc, trong đầu là mảnh rối tung, vợ chồng? Tổng giám đốc Vinh Hồng Thịnh của Vinh thị và mẹ viện trưởng sao có thể là vợ chồng, điều này còn khó tin hơn cả việc người ngoài hành tinh xâm nhập Địa Cầu, nếu là , vậy tại sao bà lại thành mẹ viện trưởng của chính mình đây?


   "Hồng Thịnh, chúng ta đều già rồi, có số việc em muốn nhắc lại, chết, ra cũng có gì đáng sợ, Phi Loan rồi, em tới làm bạn với con cũng tốt, dù sao em vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của người mẹ, nhưng Tử Khâm, là điều duy nhất em yên tâm. Từ cho đến khi trưởng thành, bởi vì trong lòng áy náy, nên em luôn che chở cho con bé cẩn thận, dưỡng thành tính tình có chút mềm yếu, nhưng vẫn là đứa bé ngoan tâm tính thiện lương. Cứ xem như là ích kỉ của người mẹ , em hi vọng Tử Khâm có thể bình an vui vẻ trôi qua cả đời, nếu em rồi, em hy vọng có thể dùng toàn bộ năng lực của mình bảo vệ con bé, bởi vì Tử Khâm cũng là con của , là con ruột của ."


   Trong đầu Hạ Tử Khâm “ông” tiếng, đầu óc vốn rối tung, bây giờ lại càng thêm loạn. Vinh Hồng Thịnh và mẹ viện trưởng của là vợ chồng, là con ruột của mẹ viện trưởng, người cha mà cứ ngỡ xa cuối chân trời kì lại gần ngay trước mặt, là Vinh Hồng Thịnh, như vậy Vinh Phi Loan, Phi Lân là. . . .???


   Những chuyện này ngày càng lộn xộn, giống chỉ trong nháy mắt, thế giới của liền hoàn toàn sụp đổ: tình ,tình thân , ân oán, thân thế, tất cả mọi chuyện thay phiên nhau dồn tới, rốt cuộc là ai? Chính cũng , chuyện cứ nghĩ rằng là thực trong 26 năm qua lại là lời dối to lớn nhất, mà người chế tạo lại là mẹ viện trưởng vẫn hằng thương, còn có cả Tịch Mạc Thiên. . . . .


   Hạ Tử Khâm cảm thấy cuộc sống của mình lúc này vớ vẩn, hoang đường, vì sao lại có nét giống Vinh Phi Loan, bây giờ hình như có đáp án, nhưng toàn bộ này muốn tiếp nhận, có được hay ? còn muốn trở lại nguyên trạng như lúc trước, có thể hay . . . . . .???
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 41   Edit: Fuly


   Tịch Mạc Thiên chút khách khí hất tay ta ra: "Jen¬nifer, tôi hi vọng đây là lần cuối cùng, mặt khác, tôi muốn nhắc nhở , đừng tìm phu nhân của tôi gây phiền phức, nếu , tin rằng, cái được bù đủ ất."


   Giọng của Tịch Mạc Thiên lạnh lẽo vô cùng, giống như chậu nước đá tưới xuống, phút chốc liền dập tắt nhiệt tình tràn ngập người Jen¬nifer. Trong mắt ta thoáng qua tia ghen tỵ cùng cam lòng mãnh liệt, gọi với theo Tịch Mạc Thiên bước tới cạnh cửa:


   "Riza nếu như bây giờ , hợp đồng của hạng mục này thất bại, Tịch thị có thể gánh vác được tổn thất lớn như vậy sao? Mặc dù có kháng trụ nổi, chỉ sợ cũng thương động đến gân cốt, vì người phụ nữ kia, lúc này mới là ‘được bù nổi mất’, em tin người đàn ông chỉ mỹ nhân giang sơn, em hiểu , cho nên thay vì ra khỏi cửa này mới hối hận, bằng tại chúng ta ôn lại mộng uyên ương."


   "Ôn lại mộng uyên ương?" Tịch Mạc Thiên cười: "Jen¬nifer, Trung văn học còn chưa đủ để đâu, trong quá khứ, tôi và miễn cưỡng chỉ có thể coi là bạn bè, thuần túy phát tiết sinh lý, ba từ ‘mộng uyên ương’ này rất sạch , thích hợp dùng ở người , còn nữa, tôi giang sơn mỹ nhân, nhưng Tử Khâm phải mỹ nhân, ấy là phu nhân của tôi, dù có phải tổn thất hơn nửa giang sơn của Tịch thị, mà làm cho ấy vui vẻ, cũng rất đáng giá, phải sao?"


   Cho đến khi cửa đóng lại, Jen¬nifer vẫn chưa thể hồi hồn, Riza vừa rồi, thế nhưng ….. còn đẹp trai hơn, có sức quyến rũ hơn nhiều so với quá khứ.


   Tịch Mạc Thiên vào nhà mới phát , vợ vốn nên nằm ngủ giường lại thấy. cau mày, quay đầu đến bệnh viện, lại vừa lúc lướt qua Hạ Tử Khâm thất hồn lạc phách, chân trước vừa vào thang máy, sau lưng, Hạ Tử Khâm cũng vừa bước ra.


   Hạ Tử Khâm giống như con búp bê bị rút linh hồn, chậm chạp, du đãng bước đường có mục đích. Thực , biết mình nên đâu, hình như nơi nào cũng đều phải là nơi nên đến, trước kia còn có Nhi Viện, tại đến ngay cả Nhi Viện cũng bị mất, những kí ức của tuổi thơ trước kia, tràn vào đầu rồi lại hóa thành cát bụi trong nháy mắt, chỉ còn lại mảnh hoang vu, mảnh hoang vu hề có chút hy vọng.


   Ở sau lưng , có người còn thất hồn lạc phách hơn, Vinh Phi Lân, từ khi bắt đầu biết chuyện, Vinh Phi Lân chưa từng gặp qua mẹ mình, cha mẹ chết rồi, nhưng dù bà chết rồi, sao đến cả tấm hình, trong nhà cũng có? Sau này, qua chị Phi Loan, Vinh Phi Lân nhìn thấy được bức ảnh ố vàng, Phi Loan đó là mẹ.


   Người phụ nữ trong ảnh hiền lành, dịu dàng nở nụ cười, khi đó Vinh Phi Lân mười tuổi, từ giây phút ấy trở , hình ảnh về mẹ trong đầu Vinh Phi Lân liền dừng lại người người phụ nữ có nụ cười hiền lành, dịu dàng kia, chưa bao giờ biết, người luôn xem là mẹ đó vẫn còn sống, hơn nữa, Tử Khâm. . . . . .


   Nếu như người phụ nữ trong kia là Vinh phu nhân, là mẹ của chị Phi Loan và , vậy Tử Câm chẳng phải là em ruột của sao?


   Vinh Phi Lân phải chịu đả kích còn lớn hơn Hạ Tử Khâm. Người mà thích, , thậm chí chừa thủ đoạn nào để tranh đoạt, cuối cùng lại là em của , em ruột, trong người bọn họ chảy chung dòng máu, vậy tình của được xem là cái gì? Cấm kỵ? Những từ ngữ kinh khủng này, dùng tình cảm dành cho Tử Khâm, khiến Vinh Phi Lân khó có thể tiếp nhận.


   Vinh Phi Lân chợt có ý niệm điên cuồng, bước đuổi theo Tử Khâm, đưa tay nắm chặt lấy : "Tử Khâm, chúng ta thôi! Chúng ta nước ngoài, vĩnh viễn trở về nữa. . . . . ."


   Giọng điệu của thiết tha lại cuồng loạn, Hạ Tử Khâm bình tĩnh nhìn lâu, tránh khỏi kiềm chế của , chút khách khí : "Vinh Phi Lân có bị bệnh !" rồi lại gật đầu cái: " đúng có bệnh, muốn đến chân trời góc biển, tùy , đừng có kéo tôi theo. Tôi và là gì cả, chút quan hệ cũng có, có thể tránh xa tôi ra được , tôi phiền chết rồi, phiền chết rồi. . . . . ."


   chán ghét mặt , cơ hồ làm bỏng tay Vinh Phi Lân, theo bản năng buông ra, Hạ Tử Khâm nhanh chóng thoát được, trược tiếp ngồi lên chiếc xe taxi ven đường.


   Bước chân của Tịch Mạc Thiên vội vã nện lên sàn gạch, vừa qua chỗ hộ lý đặc biệt của Hạ Thục Nhàn đứng, liền nghe ta : "Tịch tổng, Tịch phu nhân vừa mới xuống."


   Tịch Mạc Thiên sửng sốt, xoay người chạy về phía thang máy, đến lầu dưới, nào còn có bóng dáng của Tử Khâm. vừa cầm điện thoại vừa đẩy cửa ra ngoài, vẫn ai nghe máy, Tịch Mạc Thiên đành gởi tin nhắn, phát biết mấy tin, lại bắt đầu gọi điện thoại, lần này là trực tiếp tắt máy.


   Tịch Mạc Thiên vừa ngẩng đầu nhìn thấy sắc mặt khó coi của Vinh Phi Lân. bước qua nắm cổ áo ta:


   "Vinh Phi Lân, cậu rốt cuộc muốn thế nào? Đừng cho là tôi biết cậu giở thủ đoạn hạ lưu, mờ ám ở phía sau, Trực quản lý , vừa rồi, cậu mang theo người phụ nữ vào hội quán, có phải là Tử Khâm ? Cậu để cho ấy nhìn cái gì, hả?"


   Vinh Phi Lân nhìn , châm chọc cười cười: "Tịch Mạc Thiên, sợ cái gì? Trong lòng nếu có quỷ, sợ cái gì? Cái tôi để cho Tử Khâm nhìn đều là . . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên đánh sang quyền, Vinh Phi Lân lảo đảo cái, suýt nữa ngã xuống đất. nâng người lên lau khóe miệng, chính là người đàn ông này, đoạt Tử Khâm , lại còn biết quý trọng ấy. Vinh Phi Lân hận , nắm chặt quả đấm, đánh lại. . . . . .


   Lúc Vinh Hồng Thịnh ra, vừa đúng nhìn thấy hai người ai nhường ai, như hai động vật giống đực còn chút lí trí, đánh nhau thành đoàn. Ông cau mày, hét lớn tiếng:


   "Mạc Thiên, Phi Lân, hai đứa làm cái gì vậy?"


   Hai người bị ông quát, liền nhanh chóng dừng tay, Vinh Phi Lân xông lại: "Cha, người cho con biết, người phụ nữ trong kia và con có quan hệ gì phải ? Con cùng Tử Khâm phải là em, đúng , người , mau cho con biết . . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên cả kinh, níu Vinh Phi Lân lại, hai mắt trừng lớn:


   "Tử Khâm đâu? Tử Khâm biết những chuyện này rồi sao? Tôi hỏi cậu Tử Khâm đâu? ấy đâu rồi?"


   Vinh Phi Lân hất ra:


   " phải vui vẻ với hỗn huyết mĩ nữ của mình sao, tìm ấy làm gì?"


   Vinh Hồng Thịnh cũng ý thức được tính chất nghiêm trọng của vấn đề:


   "Phi Lân, những gì ta và Thục Nhàn vừa , con với Tử Khâm đều nghe hết rồi sao?"


   Vinh Phi Lân giống như nghe thấy lời ông, vẫn cố chấp hỏi:


   "Con và Tử Khâm phải là em? Con và người phụ nữ trong kia có quan hệ gì phải ? Cha, ngài cho con biết, có phải hay . . . . . ."


   Vinh Hồng Thịnh thở dài, quyết định cho :


   "Thục Nhàn phải là mẹ ruột của con, nhưng Tử Khâm đúng là con của ta, là em cùng cha khác mẹ với con."


   Cùng lúc này, Tịch Mạc Thiên xâu chuỗi lại mọi chuyện. Ắt hẳn, trước đó Jen¬nifer tìm Tử Khâm, với giảo hoạt cùng tâm kế của ta, muốn gạt ngốc như Tử Khâm, quả chỉ là chuyện dễ dàng. Trong khoảng thời gian này, bản thân lại quá bận rộn, lạnh nhạt Tử Khâm, có thai, tâm tình vỗ yên, nên càng suy nghĩ lung tung.


   Tối hôm nay, chân trước vừa ra ngoài, chân sau liền chạy tới, cộng thêm Phi Lân sợ thiên hạ loạn này, mang vào hội quán. Hội quán vốn là của Vinh thị, Phi Lân muốn làm gì cũng đều rất dễ dàng. Những gì xảy ra giữa và Jen¬nifer ở trong phòng, nếu như Tử Khâm thấy, nhất định hiểu lầm, khổ sở, với tính tình của Tử Khâm, ắt hẳn tới bệnh viện tìm mẹ viện trưởng, lại vừa lúc đụng phải Vinh Hồng Thịnh, thân thế của rốt cuộc bị vạch trần, lại đúng trong thời điểm thỏa đáng nhất này.


   Nhưng Tử Khâm có thể đâu đây? Thân thể vốn tốt, còn mang thai, Tịch Mạc Thiên nắm lấy cổ áo Vinh Phi Lân, thiếu chút nữa nhấc lên mặt đất, cắn răng nghiến lợi: "Cậu còn , Tử Khâm đâu? ấy mang thai, nếu như có gì sơ xuất, Vinh Phi Lân, có tin là tôi giết cậu hay ."


   "Vừa rồi, ở bên cạnh đường sắt kia, Tử Khâm đón xe , ấy cho tôi theo, ấy tôi đừng làm phiền ấy nữa. . . . . ."


   Vinh Phi Lân đơn mở miệng. Tịch Mạc Thiên buông ra, nhanh chóng lái xe , tìm trọn cả đêm, đến khi trời sáng, cũng chăng có thu hoạch gì. Hạ Tử Khâm giống như bốc hơi khỏi nhân gian vậy. Cuối cùng cũng giấu diếm được Hạ Thục Nhàn, dù sao bà cũng là người hiểu Tử Khâm nhất.


   Hạ Thục Nhàn vốn nghĩ giống Tịch Mạc Thiên, tạm thời che giấu thân thế của Hạ Tử Khâm, dù sao Tử Khâm cũng nhạy cảm mà yếu ớt, nhưng chuyện đời thường cứ như vậy, càng muốn giấu càng giấu được, cuộc sống có bí mật vĩnh viễn, hoặc sớm hoặc muộn chân tướng cũng phơi bày, nhưng lại đúng vào thời điểm thỏa đáng nhất này.


   Hồ Mạch đỡ Hạ Thục Nhàn đứng ở sườn núi phía sau Nhi Viện, bà chỉ chỉ phía :


   " kia có sơn động, khi còn bé Tử Khâm bị uất ức, thường thích núp ở trong đó cả ngày. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên chưa nghe bà xong, bước lên theo sườn núi , đây là dốc thoải, quá cao, sơn động cũng coi là quá bí mật, nằm ở bên cạnh đường núi. Tịch Mạc Thiên phí chút hơi sức liền tìm được, Tử Khâm xác thực tới, nhìn thấy chiếc khăn lụa của , nhưng bóng dáng của vợ lại chẳng có.


   Đầu Tịch Mạc Thiên “ông ông”, nếu Tử Khâm cố chấp, có thể trốn cả đời, điểm này giống như mẹ vậy, nhưng Hạ Thục Nhàn là nản lòng thoái chí rời khỏi, còn chỉ là hiểu lầm.


   Tịch Mạc Thiên quyết định, về sau dù có đến bất cứ nơi nào cũng đều mang theo, cho phép rời khỏi tầm mắt của mình lần nữa, nhưng điều kiện tiên quyết là phải tìm được .


   Đến hai giờ chiều, bởi vì Tử Khâm có mở điện thoại, nên vệ tinh định vị xác định được vị trí của , ở ngọn núi phía đông nam, nhưng vị trí cụ thể lại cách nào xác định.


   Ngọn núi này chỉ mới khai phá nửa, phần cạnh Nhi Viện vẫn còn nguyên trạng, cao hơn nhiều so với mực nước biển. Đường núi cũng chưa được làm xong, nhưng vẫn có nhiều người thích du lịch, hàng năm luôn có mấy trường hợp gặp nạn cần cứu viện, huống chi Tử Khâm, bình thường là nha đầu đến vận động cũng lười, lại mang theo bất kỳ vật dụng nào, cần phải , nhất định là sợ tìm được, nên mình chạy lung tung vào núi .


   Tịch Mạc Thiên theo đội cứu viện, vào núi tìm kiếm, nửa đường gặp được tổ chức Lư Hữu đoàn , giữa trưa ở con đường phía Đông Bắc có gặp qua Tử Khâm.


   Tịch Mạc Thiên lại cùng đội cứu viện nhanh chóng về phía Đông Bắc, tìm kiếm dọc theo đường núi. Đến bốn giờ chiều, thời tiết liền thay đổi, mới vừa rồi còn nắng rực, chỉ mấy phút sau, liền bắt đầu có sấm chớp, mưa to trút xuống.


   Đội cứu viện nghỉ ngơi tại chỗ để trú mưa. Tịch Mạc Thiên để ý đến đội trưởng khuyên can, đội mưa, tiếp tục lên tìm kiếm theo đường núi, càng lên, mưa càng lớn, nhiệt độ càng thấp, nước mưa đánh vào mặt , khí lạnh bức người, nhưng cũng chẳng lạnh bằng lòng của Tịch Mạc Thiên.


   Bây giờ rất hối hận, hối hận đến ruột xanh mét rồi, biết tính tình của Tử Khâm, lại giả thích , hối hận vì kinh doanh, lạnh nhạt , hối hận, tối đó ra ngoài gặp Jen¬nifer, có quá nhiều điều hối hận. tại Tịch Mạc Thiên rốt cuộc hiểu , có Tử Khâm, dù phát triển nghiệp lớn hơn nữa, cũng có chút ý nghĩa nào, tiền bạc có nhiều bao nhiêu cũng sánh bằng nụ cười dịu dàng, ngượng ngùng của vợ .


   "Tử Khâm, em ở đâu? Tử Khâm, em trả lời . . . . . . Tử Khâm, xin em. . . . . ."


   Thanh của Tịch Mạc Thiên khàn khàn khó nghe, mang theo sợ hãi cùng yếu ớt, đâu còn là Tổng giám đốc Tịch thị cao cao tại thượng, mọi việc đều nắm trong tay.


   Trời hoàn toàn đen lại, ở lúc Tịch Mạc Thiên gần như lúc tuyệt vọng, mới hoảng hốt nghe được thanh của Tử Khâm:


   "Tịch Mạc Thiên. . . . . . Tịch Mạc Thiên. . . . . ."


   Thanh mảnh khảnh nhu nhược loáng thoáng, khiến tinh thần Tịch Mạc Thiên chấn động. Ban đêm, trong núi tối đen như mực, gần như đưa tay thấy được năm ngón, nhưng ở trong sơn động nho , Tịch Mạc Thiên tìm được Tử Khâm.


   Đèn pin trong tay trượt xuống, lúc thấy Tử Khâm toàn thân phát run núp ở nơi đó, thần kinh luôn căng ra như sợi dây đàn của Tịch Mạc Thiên thoáng chốc buông lỏng, suýt nữa xụi lơ mặt đất. . . . . . .
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 42   Edit: Fuly


   Tịch Mạc Thiên câu cũng , chỉ nhanh chóng đem quần áo ướt sũng người Hạ Tử Khâm, từng món cởi ra, áo sơ mi, quần jean, thậm chí áo lót. . . . . . Hạ Tử Khâm cũng để mặc giày vò, tinh thần của có chút hoảng hốt, lạnh đến người cũng cứng lại, giống như con rắn sắp chết rét ở trong sơn động.


   Tịch Mạc Thiên lấy chiếc chăn từ trong ba lô ra, bao chặt Hạ Tử Khâm lại, rồi cởi áo khoác leo núi của mình, ôm vào trong ngực. Thân thể của rất ấm, Hạ Tử Khâm lại vẫn lạnh như cũ, toàn thân đều phát run.


   Hạ Tử Khâm căn bản còn hơi sức để xấu hổ, thực tế, từ khi phát mình lạc đường, liền bắt đầu sợ. Lúc đó núp ở trong sơn động phía sau Nhi Viện đêm, trời sáng rồi, lại sợ Tịch Mạc Thiên tìm được, dù sao nơi này mẹ viện trưởng cũng rất ràng, , hoặc là nên là mẹ. . . . . .


   Hạ Tử Khâm thủy chung luôn cho rằng mình là bị cha mẹ vứt bỏ, chưa bao giờ biết ra mẹ lại ở trước mắt. thể hiểu, bà ngày ngày nhìn , từ đến lớn, nhưng sao lại nhẫn tâm chịu nhận ?


   Mẹ viện trưởng rất thương , rất cưng chiều , nhưng lại nhận . Hạ Tử Khâm hiểu nổi, nghĩ thế nào cũng thông, vì vậy, muốn gặp bọn họ, cũng biết nên đâu, xuống núi, nhất định bị tìm được, sau đó Tịch Mạc Thiên đối tốt với chút, giải thích chút, lại ngây ngốc tin .


   Hạ Tử Khâm cảm thấy người chung quanh ai cũng quá thông minh, càng hiển lộ sư ngu ngốc thuốc nào có thể chữa khỏi của . Vì tức giận nên Hạ Tử Khâm trực tiếp chạy vào núi, vừa bắt đầu chỉ mục đích, biết qua bao lâu mới phát mình bị lạc, trước mắt là vô số đường núi, căn bản xác định được phương hướng.


   bắt đầu hốt hoảng, hơn nữa càng chạy càng lạnh. Bên ngoài là mùa xuân, nhưng trong núi lại giống như đầu đông, mặc quá mỏng manh, quần áo bị bụi gai kéo rách, bắp chân cũng có vết thương, khiến có chút đau đớn.


   Còn có mưa to đổ xuống, trong lúc bối rối, chui vào sơn động này đụt mưa, nhưng quần áo bị ướt hơn phân nửa, sơn động rất cạn, co ro núp ở trong góc, ôm chặt mình, vừa đói, vừa mệt, vừa lạnh, vừa đau. . . . . .


   Thời điểm Tịch Mạc Thiên tìm được Tử Khâm, phát sốt, nóng đến có chút mơ hồ, miệng thốt lên tên Tịch Mạc Thiên hoàn toàn là theo bản năng, chứ phải nghe tiếng gọi.


   Giờ phút này được Tịch Mạc Thiên ôm vào lòng, nhưng vẫn như cũ nhắm hai mắt mơ mơ màng màng, nỉ non kêu tên Tịch Mạc Thiên, Tịch Mạc Thiên. . . . . . Tịch Mạc Thiên cảm thấy, ắt hẳn kiếp trước thiếu nợ , nên kiếp này tìm đến đòi lại, nhân tiện giày vò .


   Nhưng Tịch Mạc Thiên lại phát , chỉ cần khỏe mạnh nằm tại trong ngực mình, tình nguyện để giày vò cả đời. . . . . . Tịch Mạc Thiên dán miếng hạ nhiệt lên trán , thuốc cũng thể dùng loạn, dù sao cũng phải lo lắng đến tiểu sinh mệnh trong bụng , đứa bé rất khỏe mạnh, hiểu chuyện, mẹ của nó hành hạ như thế, vẫn vững vàng sống ở trong bụng mẹ. . . . . .


   Đêm nay là đêm dài nhất trong cuộc đời mà Tịch Mạc Thiên phải trải qua, cứ mấy giây, lại dùng trán mình đo thử nhiệt độ, miệng đối miệng đút nước, còn đút thêm thêm chút chất điện phân bổ sung thể lực cho . Lúc trời sắp sáng, Tử Khâm mới hết sốt, an ổn ngủ ở trong ngực . Lòng của Tịch Mạc Thiên cũng coi như hạ xuống hơn phân nửa, dựa lưng vào vách núi, nhắm mắt lại, nghỉ ngơi. . . . . .


   Tịch Mạc Thiên bị tiếng chim thanh thúy đánh thức, mở mắt ra, theo bản năng cúi đầu nhìn thiên hạ trong ngực, trán khẽ chạm vào trán của , thử chút, hơi lạnh, còn nóng nữa, chỉ là môi có chút khô.


   Tịch Mạc Thiên lấy ra chai nước suối, đưa về phía miệng :


   "Uống nước !"


   Lời của trực tiếp vạch trần hành vi giả vờ ngủ của Hạ Tử Khâm. Mặt Hạ Tử Khâm có chút hồng, nhưng cổ họng rất khát. muốn uống nước, lại phát tay của mình cũng bị bao ở trong tấm chăn. thực tế, lúc này giống như con nhộng, bị ôm vào ngực, bên trong là mảnh trần trụi, vì vậy chỉ có thể để cho phục vụ như bị tàn phế.


   Tịch Mạc Thiên cho ăn chút bánh quy, lại cưỡng bách uống thêm hộp sữa tươi, đội cứu viện mới tìm được bọn họ. . . . . . Tịch Mạc Thiên ôm , đường bước xuống núi, lên xe, đến bệnh viện, vẫn mãi chịu buông ra. . . . . .


   Lúc nằm ở bệnh viện kiểm tra tổng quát, cũng luôn bên người , từ đầu đến cuối chẳng câu nào, môi mỏng mân thành đường thẳng, nhìn qua rất *lãnh túc.


   *lạnh nhạt, nghiêm túc.


   Sau loạt kiểm tra, Hạ Tử Khâm liền bị Tịch Mạc Thiên ôm vào phòng bệnh. tắm lại cho lần nữa, rồi thay bộ quần áo tiểu Dương đưa tới, nhưng vẫn để ý tới .


   Từ trước đến giờ Hạ Tử Khâm luôn có chút sợ , cho dù cảm thấy có lỗi trước, nhưng vẫn còn cảm thấy sợ. . . . . . Lúc Sở viện trưởng cầm báo cáo kiểm tra tiến vào, chỉ thấy, tiểu nha đầu giường bệnh lúng ta lung túng, thỉnh thoảng liếc mắt nhìn Mạc Thiên ở bên giường, thỉnh thoảng lại cúi đầu, biết nghĩ cái gì, mà Mạc Thiên ngồi đó, laptop để tủ đầu giường, xem websites, vẻ mặt lạnh nhạt khác thường.


   Sở viện trưởng khỏi cười thầm, bộ dáng này của Mạc Thiên, cũng chỉ có thể lừa gạt được vợ của . Vẻ hốt hoảng lúc ôm Tử Khâm vào bệnh viện đó, người khác nhìn cái liền biết, có bao nhiêu lo lắng cho vợ của mình, chỉ là nha đầu này cũng quá biết cách giày vò người khác rồi.


   Tịch Mạc Thiên đứng lên:


   "Sao rồi? Có vấn đề gì ạ?"


   Thanh vẫn còn lộ ra tia căng thẳng dễ phát , Sở viện trưởng lắc đầu cái:


   "Người trẻ tuổi như các cậu là! Sao có thể giày vò thân thể mình như vậy chứ, cũng may đứa bé có việc gì. . . . . ."


   "Đứa bé? Đứa bé nào?"


   Hạ Tử Khâm ngạc nhiên, Sở viện trưởng cũng sững sờ, Tịch Mạc Thiên :


   "Cám ơn bác Sở, vậy bây giờ chúng cháu có thể trở về nhà ?"


   Căn bản là để ý tới câu hỏi của Hạ Tử Khâm. Sở viện trưởng gật đầu cái:


   "Dĩ nhiên, các chỉ tiêu thân thể của Tử Khâm đều bình thường, nhưng phải nhớ chú ý ăn uống đủ dinh dưỡng, ăn nhiều rau dưa, trái cây tươi, chút quả hạch, trong thời gian mang thai phải uống vi-ta-min B11đúng giờ, định kỳ tới đây khám thai là được rồi."


   Tịch Mạc Thiên đưa viện trưởng ra ngoài, lúc trở lại, Hạ Tử Khâm mang giày xong, đứng bên giường, để tay ở bụng, mở to mắt nhìn :


   "Tịch Mạc Thiên, em mang thai, hả?"


   Tịch Mạc Thiên bước tới nắm tay , chỉ câu:


   "Về nhà."


   Hạ Tử Khâm cảm thấy rất buồn bực. Giữa và Tịch Mạc Thiên, tồn tại loại khí kỳ quái. vẫn để ý tới , nhưng lại chăm sóc rất tốt, sáng sớm chuẩn bị điểm tâm đầy đủ dinh dưỡng, buổi tối là sữa tươi pha mật ong, đúng giờ uống thuốc bổ dưỡng thai, đều đưa đến tận tay, thậm chí còn giúp tắm. . . . . .


   Mặt Hạ Tử Khâm đỏ lên, tiếp đó tối sầm lại, nhưng vẫn chịu để ý tới , câu cũng . . . . . .


   "Nghĩ gì thế? Mặt lúc hồng, lúc đen, sắp đóng được vai hề rồi."


   Mạch Tử giơ tay lên lắc lắc trước mắt . Tử Khâm mập lên, từ trong núi trở về, mới mấy ngày, giống như quả bóng cao su phồng lên nhanh chóng. ra còn chưa tới mức ấy, chỉ hơi mượt mà, gương mặt tròn trịa, Bé Mập biến mất lâu, lần nữa trở lại. Mái tóc đen nhánh được hất ra sau lưng, phần mái hơi dài, che kín hai hàng lông mày nhắn, cong cong, hiển lộ ra đôi mắt to, trong suốt, long lanh.


   Nha đầu này đúng là càng sống càng trẻ, nhìn như vậy, mặc thêm bộ đồng phục học sinh, đứng trước cửa trường trung học, nhất định ai hoài nghi phải là học sinh.


   ra Hồ Mạch cũng hiểu Hạ Tử Khâm rất lúng túng. Bất cứ ai làm nhi 26 năm, rồi chợt phát , mẹ của mình ở trước mắt, cha còn là Đại Tài Phiệt, có thêm người trai cùng cha khác mẹ, mà người trai này, còn ôm ấp loại tình cảm được xưng là cấm kỵ với mình, còn gả cho rể của mình. . . . . .


   Hồ Mạch đột nhiên cảm thấy, Hạ Tử Khâm chẳng cần phải viết tiểu thuyết gì nữa. Bởi cuộc sống của , chính là cuốn tiểu thuyết phức tạp cẩu huyết nhất rồi, cơ hồ tất cả các trường hợp thể tưởng, đều hội tụ hết người .


   phải nhi, mà là đại tiểu thư Vinh thị, còn hơn cả câu chuyện cổ tích, bé lọ lem vốn chính là công chúa!


   Từ Hồ Mạch cảm thấy, người Tử Khâm có vẻ thanh nhã thuộc về công chúa, nhưng lại rất hiền lành, khiến Hồ Mạch tự chủ được muốn bảo vệ, tựa như bảo vệ em của mình.


   Tử Khâm giống đóa hồng vừa chớm nở, được Hồ Mạch và mẹ viện trưởng bảo vệ ở trong lồng kính, nhìn từ từ nở rộ. Cũng may gặp được Tịch Mạc Thiên, người hiểu được cách hoa, chăm hoa. Trước kia có lẽ còn có chút do dự, nhưng ngày đó, khi thấy Tịch Mạc Thiên từ núi xuống, cho dù mặt phủ kín mệt mỏi, nhưng vẫn luôn buông Tử Khâm trong ngực ra, Hồ Mạch liền biết, mình và mẹ viện trưởng có thể hoàn toàn yên tâm, người đàn ông này đáng tin, ta Tử Khâm, hơn bất cứ ai.


   Hạ Tử Khâm bĩu bĩu môi:


   "Mạch Tử, ấy để ý tới mình, cả tuần nay, câu cũng mở miệng với mình."


   Mạch Tử phì cười, chau chau mày, trêu chọc :


   "Đây chính là chiến tranh lạnh trong gia đình, cậu có thể kiện ta."


   Tử Khâm đánh cái:


   "Cậu thể chuyện đứng đắn với mình được hả?"


   Mạch Tử thu lại nụ cười, thở dài, sâu kín mở miệng:


   "Vậy mình nghiêm chỉnh với cậu, giữa vợ chồng có hiểu lầm gì, nên thẳng thắn ra, đừng giữ ở trong lòng. Với tính tình của cậu nhất định suy nghĩ lung tung, kết quả, chính là ‘nghi thần nghi quỷ’. Hôn nhân giống với , ngoài tình cảm, còn phải biết tin tưởng, tin tưởng mới có thể hạnh phúc, Tử Khâm, hôn nhân của mình chính mình phải bỏ tâm để kinh doanh thôi!"


   Hạ Tử Khâm chợt cười:


   "Mạch Tử, cậu giống chuyên gia về giới tính TV, sao vậy? Cậu cũng muốn kết hôn à, cùng ai? Đại minh tinh của cậu hả?"


   " ta?" Mạch Tử hừ tiếng, khinh thường, độc miệng :


   "Dù cho đàn ông thế giới này có chết sạch, mình thà làm ni cũng gả cho ta, ‘hoa hoa đại thiếu gia’, tiểu ** sớm muộn gì cũng nát hết, tên ‘ngựa đực’ thối tha."


   Hạ Tử Khâm cười thành tiếng:


   "Mạch Tử, câu nguyền rủa này của cậu cũng quá độc rồi."


   Mạch Tử cũng cười, cúi đầu nhìn qua đồng hồ:


   "Chồng của cậu sắp về rồi, mình phải , có muốn đến bệnh viện ?"


   Nụ cười mặt Hạ Tử Khâm cứng đờ, Mạch Tử đứng lên, nhìn chằm chằm lúc lâu, vỗ vỗ bả vai :


   "Mình có thể hiểu vướng mắc trong lòng cậu, nhưng Tử Khâm à, qua nhiều năm như vậy, trừ việc cho cậu biết chân tướng, mẹ viện trưởng làm tròn trách nhiệm của người mẹ. Hơn nữa, mình hy vọng nhìn thấy cậu hối hận trong tương lai. Có câu ‘con muốn dưỡng mà cha mẹ thể chờ’, thời gian của mẹ viện trưởng còn nhiều, mặc dù bà gì, nhưng mình có thể nhìn ra được, bà muốn gặp cậu, rất muốn. . . . . ."
   tart_trungtrạch nữ thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 43   Edit: Fuly


   Mạch Tử đeo túi xách lên vai, tới cửa đổi giày, quay đầu lại nhìn Tử Khâm cười híp mắt, :


   "Việc khác mình biết, nhưng mình chắc chắn, Tịch Mạc Thiên rất quan tâm cậu, Tử Khâm, phải mỗi người đàn ông đều thích biểu lộ tình bằng lời, nhưng điều này cũng đại biểu ta cậu. Với quan sát của mình, Tịch Mạc Thiên rất thích cậu, cho nên, nếu người đàn ông kia cậu, cậu còn sợ gì chứ? ta để ý đến cậu, cậu để ý ta là được rồi. Sử dụng nhiệt tình, vô lại mà trước đây cậu giày vò mình ấy, mình bảo đảm, chồng cậu chẳng thể lạnh lùng nữa đâu. Nếu thực bất đắc dĩ, cậu cứ quyến rũ ta, mặc dù bây giờ cậu mới mang thai, thể ‘vận động kịch liệt’, nhưng như vậy còn đạt được hiệu quả tốt hơn. Thử nghĩ , ta muốn nhào tới, nhưng lại phải bận tâm đến đứa bé, hắc hắc, chỉ mới tưởng tượng thôi cũng thấy ‘nóng bỏng’ rồi, đàn ông bị cấm dục cực kỳ đáng đó. . . . . ."


   Tử Khâm ném cái gối ôm trong tay ra ngoài, chạm phải cánh cửa đóng lại. ngồi ở ghế sa lon, khuôn mặt nhắn đỏ hồng, nhìn chậu cây cảnh ở trong góc đến ngẩn người. Cũng biết nghĩ gì, ánh mắt hơi lóe lên ……..


   Tịch Mạc Thiên vừa vào cửa, theo bản năng liếc nhìn ghế sa lon, bình thường, lúc về, Tử Khâm đều ngồi ở sô pha chờ , vừa nhìn thấy , môi liền bĩu lên cao, giống như bị uất ức cực lớn, vô cùng đáng thương.


   ra lòng của Tịch Mạc Thiên sớm mềm nhũn, đàn ông ở trước mặt người phụ nữ mình thích, căn bản chẳng lạnh lùng được, nhưng lần này Tịch Mạc Thiên muốn cho vợ bài học đáng nhớ.


   có thể để giày vò thế nào cũng được, nhưng điều kiện tiên quyết là dính dáng gì đến nguy hiểm. Thế mà lần này, thiếu chút nữa mạng của cũng mất. Tịch Mạc Thiên sớm hiểu được tầm quan trọng của Tử Khâm với bản thân mình, vì vậy, thể tưởng tượng được, mất rồi về sau phải sống ra sao.


   Nếu thể chịu nổi, như vậy chỉ có con đường, chính là để cho vĩnh viễn sống ở trong ngực , sống yên phận. là của , cho phép xảy ra chút sơ xuất nào, dù do chính bản thân gây ra cũng được.


   ghế sa lon có bóng dáng của , dì giúp việc cũng rời khỏi. Tịch Mạc Thiên chau mày, bước lên lâu, đẩy cửa phòng ngủ ra, thở dài hơi. yên ổn nằm ở giường.


   Tịch Mạc Thiên nớt rộng cà vạt, tới, ngồi xuống giường, đưa tay chạm vào trán , lành lạnh, vừa muốn buông xuống, Tử Khâm đột nhiên đưa bàn tay bé ra, nắm chặt , dùng sức kéo vào trong chăn. . . . . .


   Thời điểm xúc cảm mềm mại trắng nõn, qua tay phản ảnh đến đại não, Tịch Mạc Thiên khỏi sửng sốt. Rèm cửa to dày che khuất ánh sáng ngoài cửa sổ, trong nhà lại mở đèn, chỉ có những chùm sáng , nhu hòa, ấm áp chiếu nghiêng xuống, như từng sợi tơ rơi vào người . . . . . .


   vén chăn lên, bộ áo ngủ thường hay mặc chẳng biết đâu, người chỉ độc mảnh sa mỏng màu đen, hoàn toàn chẳng thể gọi là quần áo, chỉ miễn cưỡng che kín được bộ vị quan trọng, còn phần lớn thân thể đều hiển lộ ra ngoài, ở dưới ánh đèn, được nhuộm thành vầng dịu , thanh khiết.


   chớp chớp mắt, nhìn , trong con ngươi lộ khẩn trương cùng lúng túng, hai má phúng phính được nhuộm lên tầng hồng nhạt, qua khuôn mặt nhắn từ từ lan xuống, cổ, xương quai xanh. . . . . .


   Bàn tay to của vẫn bị tay bé của kéo, dính vào phần ngực trắng mịn. Vì mang thai, nơi đó đẫy đà lên ít, cộng thêm xúc cảm mềm mại, ấm nóng đó. . . . . .


   Trong mắt Tịch Mạc Thiên, u quang chợt lóe, như ngọn lửa nhanh chóng toát ra ngoài, lại trong nháy mắt bị dập tắt. hít hơi sâu, lại cảm thấy tình cảnh này, có chút buồn cười.


   Mặc dù muốn quyến rũ, nhưng cấp bậc của vợ cũng chỉ có thể miễn cưỡng xem như đứa trẻ vừa mới tập . Động tác thuần thục, vẻ mặt ngượng ngùng thiếu vài phần mị hoặc, ánh mắt cũng quá mức trong suốt, nhưng dù như vậy, vẫn có thể làm người từ trước đến giờ luôn kiêu ngạo về khả năng tự chủ của mình như Tịch Mạc Thiên, suýt nữa khống chế được. . . . . .


   Thấy Tịch Mạc Thiên rụt tay lại, khuôn mặt nhắn của Hạ Tử Khâm tối sầm. Giống như hạ quyết tâm, khẽ cắn răng, nhanh chóng ngồi dậy, nhào tới, cánh tay quấn lên cổ Tịch Mạc Thiên, miệng trực tiếp che kín môi . gặm cắn môi của , vừa thuần thục vừa gấp gáp, như con thú , có chút đau. . . . . .


   Lửa dục Tịch Mạc Thiên vừa khó khăn áp chế lại lần nữa bị đốt lên. giơ tay giữ chặt gáy , quan hệ chính và phụ giữa hai người, nhanh chóng đảo lộn. hôn sâu hơn, lưỡi thăm dò vào trong miệng lật, khuấy. . . . . . Bàn tay xuống dọc theo đường cong thân thể. . . . . . cho đến khi chạm tới vùng bụng còn bằng phẳng, lý trí của Tịch Mạc Thiên mới lần nữa thức tỉnh, cố gắng đẩy ra:


   " được lộn xộn. . . . . ."


   Tử Khâm có chút thất bại. Trong sách phải , đàn ông chịu được quyến rũ ư? Huống chi tính ra, gần hai tháng có chạm qua . Chỉ với nguyên nhân này mà , người đàn ông cấm dục suốt hai tháng, khi đối mặt với người phụ nữ gần như khỏa thân mà vẫn loạn, chỉ có hai tình huống:


   bất lực, hai là ghét , ghét đến mức đưa tới tận cửa, nhưng vẫn khinh thường thèm liếc mắt, rốt cuộc là thuộc trường hợp nào đây?


   Tử Khâm cắn môi, cứ như vậy quỳ gối giường, yên tĩnh nhìn Tịch Mạc Thiên lúc lâu, khiến cảm thấy da gà mình cũng sắp dựng đứng lên hết, ánh mắt của nha đầu này sao lại. . . . . .


   còn chưa kịp phản ứng, bàn tay bé của Tử Khâm nhanh chóng duỗi ra, thăm dò lên thân thể . Từ sâu trong cổ họng Tịch Mạc Thiên phát ra tiếng rên khẽ, đúng lúc này Tử Khâm cũng mở miệng hỏi:


   "Tại sao? ràng có phản ứng, nhưng sao lại chạm vào em?"


   Khuôn mặt nhắn nhăn lại, có chút cố chấp, có chút khổ sở:


   "Hay là chán ghét em?"


   rụt tay lại, thân thể lui về sau, chui vào trong chăn, lật người đưa lưng về phía , thèm để ý đến nữa. Tịch Mạc Thiên đột nhiên cảm thấy dở khóc dở cười, đứng ở bên giường lát, mới chậm rãi mở miệng:


   "Bây giờ em mang thai chỉ mới hai tháng, việc này làm đứa bé bị thương. . . . . ."


   Thanh của hơi khàn khàn, giống như cố sức đè nén cùng nhẫn nhịn. Trái tim vốn lạnh của Hạ Tử Khâm, bởi vì lời giải thích của lại lần nữa nóng lên. lật người ngồi dậy, bày ra dáng vẻ muốn truy hỏi kỹ càng việc:


   "Vì em mang thai nên mới chạm vào em hả?"


   Tịch Mạc Thiên khẽ gật đầu cái. Khuôn mặt Hạ Tử Khâm lộ ra nụ cười, bĩu bĩu môi:


   "Từ núi về, vẫn luôn để ý đến em, Mạch Tử , vậy là chiến tranh lạnh trong gia đình."


   "Chiến tranh lạnh?"


   Tịch Mạc Thiên hừ tiếng, ngồi lên giường, lại lần nữa nhét vào trong chăn:


   "Nếu như phải do trong bụng em có đứa bé, muốn đánh mạnh vào mông em. rất nhiều lần rồi, có chuyện gì cứ trực tiếp hỏi , nhưng em chỉ toàn tự mình suy nghĩ lung tung, đầu óc còn chứa đầy thịt. Nếu như lần này gặp may, chừng em chết rét ở núi rồi, có chuyện lớn gì còn quan trọng hơn tính mạnh chứ? đây là muốn cho bản thân em tự mình kiểm điểm lại . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên mấy ngày để ý tới , giờ vừa mở miệng, chính là trận mắng lớn. Hạ Tử Khâm núp ở trong chăn, càng nghe càng cảm giác mình ‘tội ác khó dung’, chợt nhớ tới vị hỗn huyết mỹ nữ kia, giống như tìm được cơ hội phản bác, nhanh chóng xen lời :


   "Tịch Mạc Thiên, em nhìn thấy người phụ nữ kia hôn , lại còn cởi hết. . . . . ."


   Trong giọng giấu được ghen tức, Tịch Mạc Thiên khẽ cười tiếng:


   "Cởi quần áo đối với ta mà , cũng dễ dàng như ăn cơm hoặc ngủ thôi. Chẳng riêng gì , mà trước mặt bất kỳ người đàn ông nào cũng vậy, nhưng thể phủ nhận, ta từng là bạn của , nhưng đó là chuyện của mười mấy năm trước rồi. Tử Khâm, lật nợ cũ của chồng ra, phải là người phụ nữ thông minh"


   Tử Khâm bĩu bĩu môi:


   "Tới bây giờ em cũng chưa từng thông minh, hơn nữa, trước mặt lại còn ngốc hơn nhiều."


   Ngoài miệng tuy như vậy, trong lòng hơi yên ổn lại, bởi vì giải thích, bởi vì trong giọng của chứa cưng chiều cùng ấm áp. Mặc dù còn chưa đủ ràng, nhưng Tử Khâm cũng có lúc thông minh, điệu khi nhắc tới người phụ nữ kia rất lạnh nhạt, nên Tử Khâm biết, ta có chút ý nghĩa nào với .


   Tịch Mạc Thiên đưa tay dò vào trong chăn, cởi tấm sa mỏng người ra, cầm lên nhìn chút, cau mày hỏi:


   "Ở đâu ra"


   Mặt Hạ Tử Khâm đỏ lên:


   "À…., mua ở mạng. . . . . ."


   "Về sau cho phép em mua những thứ đồ này nữa, kém, còn chẳng có chút nào đẹp mắt. . . . . ."


   Hạ Tử Khâm chợt hoài nghi, có phải mình rất có sức quyến rũ? Cả người trống trơn như vậy, cũng chẳng có bất kì hành động nào, hơn nữa ràng có phản ứng. . . . . .


   Vừa nghĩ xong, liền phát , Tịch Mạc Thiên đứng trước giường, cởi quần áo ra từng món , cà vạt, áo sơ mi, khuy tay áo, dây lưng, quần, cùng với. . . . . .


   Đến lúc ôm chặt, Hạ Tử Khâm mới hồi thần, lắp bắp :


   "Tịch, Tịch Mạc Thiên, phải em mang thai, , thể. . . . . ."


   Câu kế tiếp bị Tịch Mạc Thiên trực tiếp nuốt vào trong bụng. Nụ hôn này mang theo đói khát cùng nhiệt tình, khiến Hạ Tử Khâm gần như sắp nghẹt thở mới đẩy ra. Tử Khâm khó khăn tìm về lí trí từ trong đám sương mù, lại cảm thấy nhàng gặm cắn dọc theo gáy , thanh khàn khàn cũng chui vào trong tai:


   "Nếu em châm lửa, phải phụ trách dập tắt, ừ. . . . . ."


   Khi nắm tay chạm vào khối cứng rắn, nóng bỏng phía dười. . . . . . Hạ Tử Khâm mới hiểu được ý tứ của . . . . . . di động. . . . . . Ừ. . . . . . Đừng nhanh quá. . . . . . Tử Khâm nghe theo chỉ thị của , đỏ mặt bắt đầu động tác. . . . . .


   Ở thời điểm Hạ Tử Khâm cảm thấy tay mình sắp rút gân, rốt cuộc bỏ qua cho . . . . . .


   Hơi thở chạm rãi bình thường lại, gian tĩnh lặng, qua hồi lâu, chợt thanh của Tử Khâm vang lên:


   "Tịch Mạc Thiên, hai tháng này, ừ, đều dùng….., à…. Phương pháp ..lúc nãy…. xử lý. . . . . ."


   mặt Tịch Mạc Thiên lên mảnh đỏ sậm khả nghi, nhưng trả lời . . . . . . Hạ Tử Khâm cười khanh khách, lâu mới :


   "Tịch Mạc Thiên, sau này em giúp , à, ở những lúc em tiện. . . . . ."


   Tịch Mạc Thiên nhịn được cười ra tiếng, cúi đầu nhìn , khuôn mặt nhắn của vẫn mang theo chút tình triều chưa đứt, hai gò má hơi phiếm hồng cùng vẻ ngượng ngùng khó che dấu, nhưng ánh mắt nhìn , kiên định mà dũng cảm.


   Ánh mắt của , giống như luồng sáng mặt trời chiếu vào lòng , ấm áp. Tịch Mạc Thiên kìm được cúi đầu, hôn , nhàng, chậm chạp mà triền miên, từ đầu lưỡi thốt lên mấy chữ mơ hồ:


   "Tử Khâm, em. . . . . ."
   tart_trung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :