[Đề Cử] Bộ Ngực Tác giả: Tứ Mộc

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   Thể loại:
   đại, cán bộ cao cấp, cường thủ hào đoạt, ngược nam chính
   Độ dài: 51 chương

   Giới thiệu
   Kiều Ngôn là người mẫu ngực, Phòng Úy là thương nhân buôn bán bất động sản.

   ngực vết thương, mỗi lần vết thương này đều nhắc nhở rằng, năm trước, khi nương tựa vào Phòng Úy xảy ra chuyên gì. Nhưng chưa bao giờ biết, vết thương “mỹ lệ” này, chính là nhà tù giam cả đời.
   Giới thiệu bằng câu: Người đàn ông biết xấu hổ đụng phải người phụ nữ sợ chết, ai là muốn mình có bộ ngực lớn như họ cả….

   đoạn đề cử về truyện ở mạng.
   Nam nhân vật chính là cảm tình mãnh liệt, thủ đoạn dữ dằn nhân. Thân mình là cái tư sinh tử, trải qua tẩy trắng biến thành cán bộ cao cấp gia đại công tử, trước khi tẩy trắng là tên côn đồ vô tình được nữ chủ vẫn là tiểu hài tử cứu, kém dương sai mẫu thân cầu tuyển cái nữ nhân, lại lần thứ hai nhìn đến nữ chủ mặt. Bởi vì công ty của ba ba nữ chủ thủy hán muốn đóng cửa, nam chủ dùng thủ đoạn chiếm được thủy hán cùng nữ chủ. Nhưng nữ chủ là đặc biệt có thể ép buộc, lúc mang thai đứa của nam chủ biết được chuyện nam chủ làm với công ty của ba ba nữ chủ, nhẫn tâm lưu điệu đứa , nghĩ biện pháp trả thù nam chủ. Mọi chuyện cùng nam chủ đối nghịch, nhưng lại tổng thành công, động bất động phải có nợ thịt thường. Nam chủ tướng đem nữ chủ đuổi ra khỏi nhà, nhưng kháng được trong lòng đối nữ chủ cảm tình, ở nửa năm sau lại nghĩ biện pháp thuận lý thành chương xuất ở nữ chủ trước mặt, ý đồ đem nữ chủ mang về bên người, sử xuất các loại ly kỳ thủ đoạn.

   Điểm đáng xem của văn chính là, mỗi khi nam nữ chủ có hỗ động tiết mục, đều là gà bay chó sủa, động đao đổ máu. Nam chủ tuy rằng bá đạo, nhưng thực tế cũng là đối nữ chủ mọi cách bảo hộ, nhân nhượng. chính là đối nữ chủ vừa hận vừa , nam chủ rất khổ.

   LINK convert : http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=76014  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :