[Đề cử] Cộng Tẩm

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   Cộng Tẩm
   [​IMG]

   Tác giả: Tiếu Giai Nhân
   Nguồn : http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=106473
   Thể Loại : vui mừng oan gia

   Lâu rồi ta kiếm được truyện nào hay, buồn buồn đề cử truyện này cho các nàng.

   Nữ Chủ: hái hoa tặc
   Nam Chủ: lúc đầu ta tưởng là sát thủ [​IMG] - về sau thân phận hé mở...

   Tiểu Hái hoa tặc Đường Hoan lần đầu tiên xuống núi hành động, ngắm được 1 là bạch diện thư sinh chuẩn bị xuống tay.
   Ai dè, khi nàng chuẩn bị xuống tay bị 1 kiếm cắt ngang cổ đời nhà ma. Nhưng ĐƯờng Hoan là ai - nàng chính là hái hoa tặc ah. Trước khi chết nàng cam lòng hạ độc thủ - hmm thực ra hạ mê dược khiến người trúng mê dược lạc vào xuân mộng 9 ngày 9 đêm rồi tinh tẫn lực vong mà chết. Đủ ác độc, đủ bá đạo -> ngươi khiến ta chết ta cũng để người sống.

   Nhưng mà biết là may mắn hay xui rủi cho nàng. Sư phụ của nàng - nữ ma đầu - chân chính thực 100% hái hoa tặc, thải dưới chân bà là đếm kể đàn ông - người mà " đời nhà ma" và giờ Diêm Vương cũng dưới váy lựu của bà - cứu nàng sống lại. Nhưng - dĩ nhiên là chẳng thể nào để nữ chính sống mà nam chính đời nhà ma [​IMG] điều kiện là nàng phải cứu sống mà kẻ nàng hạ dược kia. Mà cách cứu chính là nàng vào mộng của kẻ kia khiến kẻ đó nàng 9 lần, quan hệ với nàng 9 lần. Mỗi lần nàng đều là xử nữ ( dĩ nhiên cũng là xử nam - khi đọc đến phần cuối các nàng biết là nam chính sạch bong kin kít [​IMG]. Và nữ chính được để cho mình lọt vào tay của ai ngoài nam chính.

   Toàn truyện là 9 lần nữ chính chinh phục nam chính.

   Cách tác giả miêu tả truyện rất hay, từng câu truyện nam chính vào 1 vai khác và nữ chính vào 1 vai khác: 1 giữ rừng và 1 ni , 1 vương gia có quyền lực cao nhất cả nước ( ấy muốn làm vua nên gọi là vua thôi) và 1 dòng chính nữ, 1 thợ làm đăng và 1 học trò câm, tướng quân dũng mãnh và 1 nữ quỷ ( dĩ nhiên là diễn trò)... từng câu truyện là 1 làn nữ chính câu dẫn nam chính. Nam chính nữ chính dù sau từng câu truyện chàng cũng dần nhớ ra nàng ( theo lời sư phụ nữ chính nam chính nhớ gì về giấc mộng lần trước, nhưng ngờ chàng dẫn nhớ lại) Dù dằn vặt vì bị nữ chính lường gạt khiến chàng phải ngủ với nàng, nhưng sợ hãi....
   Có lẽ nhiều bạn thích nữ chính. nàng quá lý trí, quá lạnh lùng, suốt ngày chỉ nghĩ câu dẫn nam nhân. Nhưng ta cảm thấy sâu sau đó chỉ là 1 nữ chính rất ngây thơ. nàng đâu hiểu cách 1 người, 1 người khiến nàng sợ hãi. Nàng dùng 9 giấc mộng để khiến nam chính nàng khiến nàng sống lại, nhưng nàng dùng biết bao thời gian để cố quên nam chính. nàng thực chất cũng biết rằng nàng . mà dù nàng biết nàng cũng cố gạt vì nàng là ai - nàng là hái hoa tặc - hái hoa tặc chỉ biết thải hoa chứ đâu biết .
   Phần sau khi họ tỉnh lại cũng dễ thương. Đó là quá trình nam chính chinh phục nữ chính, nhận ra rằng nàng cũng chàng. Đáng cực.

   Đây là cuốn dùng thịt văn để miêu tả tình [​IMG][​IMG]

   Đề cử với các nàng đọc để giải trí. Bản thân ta chấm 7/10 cho cái mới lại của truyện.

   Last edited: 26/9/15
   hanhtayMục Huyền thích bài này.

  2. Mục Huyền

   Mục Huyền Well-Known Member

   Bài viết:
   552
   Được thích:
   786
   đặt gạch :cool:

  3. hanhtay

   hanhtay Member

   Bài viết:
   37
   Được thích:
   15
   chờ nàng :-Oops:

  4. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :