[Đề Cử] Hiền Thê Cực Khỏe

Thảo luận trong 'Giới Thiệu - Đề Cử Truyện'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Hiền Thê Cực Khỏe
   Thể Loại: Cổ đại điền văn
   Rating: 18+
   Tên gốc: Trọng sinh chi thê lực vô cùng
   Converter: Rich

    Có ai còn nhớ An Dương Vương Thái tử trong Hiền Thê Khó Làm lỡ trêu chọc Túc Vương Phi bị bạn Vương Phi và bạn A hoàn đá trọng thương ko?
   Có chuyện riêng về bạn ấy đấy, bạn ấy ko háo sắc thế đâu, bạn có thói quen thấy Mỹ nữ là bắt về nhà để .... Cho mặc quần áo đẹp lông ngông trong phủ ngắm chơi chứ bạn An Dương Vương hok làm gì hết, lí do ư? Đọc biết!!!!


   Bản giới thiệu ngọt ngào theo phong cách văn chương

   Ngày ấy, chàng bị Thập Thất Hoàng thúc phạt, đến nổi lạc vào rừng bị sói đuổi theo phải trốn lên cây, chàng gặp nàng, ôi…. Lúc ấy bầu trời như nở hoa, nàng dạo với mình, nàng nhìn chàng, bốn mắt nhìn nhau, nàng khẽ nở nụ cười, trái tim của chàng như bị mất hồn từ đó. Chàng nhớ mãi quên, quyết ý tìm cho được nàng.

   Bản giới thiệu theo phong cách… Sặc nước

   Ngày ấy, nàng vào rừng dạo, thấy cành cây có con chim sặc sở sắc màu, nhìn vui mắt, nàng nở nụ cười, hoàn toàn biết nhánh cây có người, vì nàng bị…. cận thị.

   , nổi danh ác bá chốn kinh thành, háo sắc. trong phủ của thị thiếp nhiều lắm, nhưng chẳng ai có mụn con nào, có tin đồn rằng, bị bất lực

   Con trai duy nhất của Nam An Dương Vương, Thế Tử Sở Khiếu Thiên, từng bị Thập Thất hoàng thẩm và nha hoàn đá vào hạ bộ vì tội sàm sỡ.

   Ấy ấy, nghe đến đây các nàng thích rau tiệt trùng như mình chán ngán rồi sao?

   , đâu nhé, bạn Thế Tử cực kì thích mỹ nữ, thích nên hễ thấy là bắt đem về làm thị thiếp (có 1 số do Nam An Dương Thái phi và cả Nan An Dương phi tuyển về) -> đặc điểm chung của các bà mẹ chồng thời cổ địa thích nhét người cho con trai để khai chi tán diệp.

   Chàng cực thích mỹ nữ, chàng thích nhất đem mỹ nữ về nhà, mặc quần áo đẹp và…. lông nhông cho chàng nhìn, sở thích của chàng như các bé đại sưu tập búp bê ấy, chứ chàng đụng đâu nhá, chàng là chàng trai tơ tuyệt đối ná, 3S nhá!!!!

   Chàng muốn xem thử xem vương phi của mình có đẹp , nên lén trèo lên tường thành nhìn, bạn nữ 9 thấy có người lấp ló tường thành, bạn chỉ nhàng ném chung trà, bạn Thế Tử rớt xuống như mít rụng.

   Bạn nô bộc hỏi Thế Tử có gặp được Vương phi chưa, biết của chàng là :”>, bẽn lẽn, thẹn thùng….

   Ác bá nổi danh, nhưng những gì bên trong giống như người bên ngoài tưởng tượng, có gần gũi nhau, mới biết hết về nhau.

   Nàng nổi tiếng ngoan ngoãn , hiền lành, là tiểu thư của Hàn Lâm đại học sĩ, đương nhiên cũng được học đủ đạo đức thánh hiền.

   Chậc chậc, các bạn đọc tới đây chắc nghĩ, úi chu choa, tiểu thư khuê các chính hiệu đây mà.

   Vâng, tiểu thư ngày xưa cầm kì thi họa, mọi thứ tinh thông, đáy thắt lưng ong, giúp chồng chăm con và gia nghiệp bên chồng.

   Nàng cũng thế, nhưng nàng có 1 bí mật, bí mật thôi các bạn à, lắm, chẳng đáng kể đâu, tuy nhiên nếu mình QH biết kể vui đâu nhỉ.

   Đó là mỗi khi nàng giận, nàng hay có thói quen nắm chặt tay, (thói quen đáng iu quá )

   Tuy nhiên, thứ nàng nắm trong tay, luôn luôn biến thành cám, bột, chung là các loại hạt siêu mịn, từ gỗ, vải giường, bàn trà vân vân và vân vân.

   Trời sinh nàng có sức mạnh cực lớn, khi biết gả cho tên thế tử ác bá kia, nàng lẳng lặng ra vườn, dùng tay bóc vỏ cây cổ thụ già nhất vườn, bạn nha hoàn sợ nàng bẻ gãy cây nên nhắc nhở, mùa này có sấm sét, lỡ lão gia, phu nhân thấy thế chẳng biết phải giải thích ra sao.

   Nàng rất yếu đuối, nên chàng phải bảo vệ nàng, chẳng may đao kiếm vô tình, thân thể bay vào kiệu, chàng định cứu, nhưng chưa đầy hai giây bị… bay ra.

   Văng lên tường, tội nghiệp khoảng tường trắng tinh bị nứt ra như mạng nhện.

   Đêm tân hôn, e hèm, bạn thử tưởng tượng chàng tân lang ra sức cày cấy, bỗng dưng giường bị lực cực mạnh làm sập giường đổ ập xuống, đè lên người chàng thế nào?

   Vâng, đó chỉ là trong những câu chuyện rất , rất được giới thiệu Cung Quảng Hằng khi Hiền Thê khó làm chính thức ngừng phát sóng (có nghĩa là hoàn đấy).

   Bạn gặp lại chàng ác bá cực kì dễ thương, cực kì chiều vợ và những nhân vật từng rất quen thuộc như bạn hoàng thượng từng đem ½ quốc khố đánh bạc trong Hiền thê khó làm.

   May nhờ cúp điện, nên có hứng đọc và viết giới thiệu, sau đó là đào hố cho mọi người cùng nhảy với mình, thói quen rất, rất tao nhã của bạn QH :”>

   Vẫn cảnh báo như mọi khi, đừng ăn, uống tắm, giặt khi đọc truyện này, hãy chuẩn bị những loại phòng chống sốc, sặc, và bảo vệ màn hình trước tấn công của vật thể lạ từ miệng

   À ừm, có sắc đủ thỏa mãn các sắc nữ nhé :”>

   Nếu đọc truyện này bạn vẫn thể bật cười nổi?!

   Chúc mừng bạn, bạn tăng cấp rất cao!

   Vì chính QH phải che miệng chỗ khác, dám vừa ôm máy vừa cười, vì sợ bị cú!

   Vẫn câu cũ, như từ trước đến nay mình vẫn thường hay :

   Xin đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!!!!


  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :