[Đề Cử] Không thương - Tân Tiểu Đức

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. thanh thanh

   thanh thanh Well-Known Member

   Bài viết:
   4,023
   Được thích:
   6,118
   thương - Tân Tiểu Đức
   [​IMG]
   Nguồn : http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=76325
   CV : Nothing_nhh


   đến mức tận cùng

   Liền cũng

   ------------------

   【 Sồ cúc の hoa ngữ: giấu diếm dưới đáy lòng

   Năm năm, đối với rất nhiều người mà cái lâu ngắn thời gian. Đối với đôi chia tay người , khả năng sớm ma bình sảng khoái sơ khắc cốt minh tâm, thời khắc đó sinh tử tướng hứa. Nhưng đối cho Tống Tử Sóc cùng Hàn Khai mà , là vận mệnh tạm dừng, bởi vì cũng gì tái kiến, cũng hội như vậy chia tay.

   Năm ấy, chính mắt thấy mẫu thân tự sát Tống Tử Sóc vào ảm vô thiên nhật hắc động, quá độ kích thích làm cho thất ngữ. Ở lạnh lùng nhân tình trung, gặp nàng. Cái thứ nhất còn nhìn thẳng vào chính mình nàng, hề giữ lại mỉm cười nàng, đem ánh mặt trời đưa cho nàng. Nàng, trú vào của tâm.

   Nhiều năm sau lại gặp nhau, nhất định bọn họ khuynh tình.

   là cái kia đem nàng sủng lên trời xuống đất nhân, là cái kia nguyện ý đem chính mình sinh mệnh giao phó cấp của nàng nhân, là cái kia muốn nàng có nhất đinh điểm khổ sở nhân. Năm ấy, lưng đeo cưỡng gian tội thanh danh bước nước ngoài chung đường.

   , chưa bao giờ bắt tại bên miệng, luôn yên lặng ghi lại của nàng từng giọt từng giọt.

   Từng ở hai người hòa hợp nhất thể sau, nàng ngực hỏi: Tử Sóc cho ta biết, ngươi hay ta? hay ta? hai tay ôm chặt, , . Giờ khắc này tốt đẹp, tuyên có khắc đáy lòng say đắm.

   【 Màu vàng sồ cúc, nóng cháy

   Năm năm sau gặp lại, bối rối, khẩn trương, chờ mong, tâm động.

   Cho dù hai người bên người đều đều tự đứng cá nhân, cũng vẫn như cũ thể lay động hai khỏa tưởng tới gần tâm.

   Gặp lại, hợp lại, hết thảy đều phát sinh như vậy thuận theo tự nhiên, nóng cháy , thiêu đốt lẫn nhau khô héo lâu tâm, tình ngọn lửa hừng hực dấy lên.

   , vẫn là cái kia đem nàng sủng lên trời xuống đất nhân, vẫn là cái kia nguyện ý đem chính mình sinh mệnh giao phó cấp của nàng nhân, vẫn là cái kia muốn nàng có nhất đinh điểm khổ sở nhân, lại có thể vì nàng chống đỡ hết thảy thủ hộ của nàng nhân.

   【 Thương , hèn mọn thương ; tin , toàn tâm toàn ý tin

   Bởi vì năm đó chuyện tình, nàng đối sâu áy náy, đối mặt tại, nàng luôn cẩn thận cầm chi dễ hạnh phúc, hèn mọn . Luôn lo được lo mất sợ hãi lại mất , lại mất hạnh phúc. Cho nên, nàng ôm chặt , đối chính mình chỉ cần quý trọng tại là tốt rồi, hoàn hảo là cái thứ nhất đưa chính mình sồ cúc nhân.

   Tây Song Bản Nạp chi lữ thần bí, phỏng vấn phiến - độc - bán - dâm may mắn còn tồn tại thụ hại giả nhảy lầu tự sát, dường như có điều gút ngừng ái ân, làm cho nàng thể sinh ra liên tưởng. Nhưng là phải , nàng liền tin tưởng phải , cho dù chính mình bạn bè đối của nàng lớn tiếng rít gào vẫn như cũ thể lay động đối của tin cậy.

   nàng, theo mà chung 】

   Cho dù năm đó chuyện, làm cho bọn họ bị bắt chia lìa, vẫn như cũ thể đem nàng buông, bởi vì nàng là của thủy, sinh mệnh dựa vào. , bởi vì năm năm thời gian tiêu ma, mà là càng nhiên càng liệt. Mỗi ngày đều càng nàng chút, càng sủng nàng chút. Tiểu khai, ngươi chính là của ta ánh mặt trời.

   Tình , luôn ở lần lượt ma luyện trung kiên cố. Cam Điềm có ý định mà mưu, của ánh mắt vẫn như cũ dừng lại ở Hàn Khai người;robert ác ý mà mưu, liều mình tướng để. nàng, là đời này sứ mệnh, theo mà chung.

   nam xứng 】

   Đối với nam xứng, ta là có điểm bất đắc dĩ. Ở tình lý, thời gian chờ ngươi, nếu ngươi nắm chắc, Cupid chi tên nhất định cùng ngươi gặp thoáng qua. Mà lần này bỏ qua, liền có thể là vĩnh viễn lỗi quá. Chính mình thầm mến, nhất định chôn sâu cho tâm. Mà của nàng ánh mắt, cũng ở này dừng lại. Chính mình chung đem luân vì tình phần mộ lý người thất bại.


   Spoi : ề cử, truyện hay nha [​IMG], siêu sủng, siêu sạch, siêu thâm tình[​IMG]. Nữ cũng sạch nhá.
   Ta chết vs nam 9 mất, chuẩn đến thế là cùng, bằng tình đầy bao dung, đến hèn mọn, đến quên mình[​IMG]. chung nữ 9 cũng được, khi cần cũng biết bảo vệ tình của hai người và ko lằng nhằng tình cảm vs ai, khi bắt đầu câu truyện là họ gặp lại bất cứ người có làm gì cũng phải đứng về phía [​IMG]. Quá khứ 2 người ko được nhắc đến, chỉ được kể qua là siêu sủng sau đó vì cứu cha hãm hại nên ra nước ngoài 5 năm. Khi trở về, điều làm là , sủng , bảo vệ . Vì bảo vệ sẵn sàng đánh đổi bằng tính mạng của mình. HE, tình trắc trở mà đẹp [​IMG]

   Chú Ý : Truyện này là bắt đầu lúc 5 năm sau khi nam 9 quay lại,những tình tiết cẩu huyết chỉ dc nhắc lại thôi,nên tr chỉ toàn sủng:yoyo36::yoyo36:

   Chưa có người edit ,nên editor nào hứng thú nhận nhá :yoyo45::yoyo45:

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,219
   Hằng đề nghị sau này nếu đề cử siêu siêu sủng gì đó hãy cho Hằng xin link wattpad :017:
   Haruka.Me0, thanh thanhChó Điên thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.