1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Đồng nhân Inuyasha] Chỉ yêu Sesshoumaru (Hoàn, 40c + 2 PN)

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bạch Xà

   Bạch Xà Well-Known Member

   Bài viết:
   503
   Được thích:
   6,160
   Chỉ Sesshoumaru

   [​IMG]

   Tác giả: Nguyệt Hoa Như Sương

   Converter: geminiheo - Tàng thư viện

   Editor: Bạch Xà

   Thể loại: Đồng nhân, HE.

   Độ dài: 40 chương + 2 phiên ngoại


   Mục lục


   C 1C 2C 3C 4C 5

   C 6C 7C 8C 9C 10

   C 11 C 12C 13C 14C 15

   C 16C 17C 18C 19C 20

   C 21 C 22C 23C24C 25


   C 26C 27C 28C 29 C 30

   C 31C 32C 33C 34C 35

   C 36C 37C 38C 39C 40

   PN 1PN 2

   EBOOK
   Last edited by a moderator: 6/4/15

  2. Bạch Xà

   Bạch Xà Well-Known Member

   Bài viết:
   503
   Được thích:
   6,160
   Văn án

   Tại nơi chiến trường đao thương có mắt, ma quỷ quái hoành hành, làm thế nào để sống sót, tìm kiếm con đường trở về?

   Theo năm tháng, tính thiện lương mờ dần, trở nên lạnh lùng, hững hờ đối với mọi việc, thế nhưng, biết từ khi nào, nhu tình lại xuất .

   Hóa ra, tạo hóa sắp đặt, để ta đến thời này là vì chàng – Sesshoumaru.


   Mở đầu


   “Tớ về rồi!”

   Lí Phỉ Phỉ vừa mở cửa phòng, liền trông thấy Tiêu Lăng Nguyệt lại ngồi ôm máy tính xem phim hoạt hình. ràng 20 tuổi, nhưng cả ngày chìm đắm trong tiểu thuyết, phim hoạt hình, bao giờ dạo phố, cũng quen với bạn trai, là trạch nữ điển hình, uổng phí cho khuôn mặt thanh tú của ấy. ra , bản thân Phỉ Phỉ cũng hiểu Lăng Nguyệt cho lắm, nhưng với tư cách là bạn cùng phòng, quan tâm vẫn phải quan tâm.

   Vứt túi xách tùy tiện giường, Lí Phỉ Phỉ thẳng bước đến trước mặt nàng nào đó mà từ khi bước vào phòng vẫn hề có phản ứng.

   “Ơ, Phỉ Phỉ, cậu về rồi a!” Thẳng đến khi màn hình bị che khuất, Tiêu Lăng Nguyệt mới phát trong phòng có thêm người, có chút kinh ngạc nhìn Phỉ Phỉ.

   “Chị hai à, cậu quả quên mất tớ rồi!” Bất đắc dĩ trợn mắt, Lí Phỉ Phỉ tức giận : “ bằng ngày nào đó, cậu cũng giống như tiểu thuyết, xuyên đến nơi nào đó , xem, xem, lúc nào cũng xem!”

   Hai con mắt vô tội mở to, Tiêu Lăng Nguyệt mỉm cười yếu ớt với Phỉ Phỉ: “Xuyên được tớ cũng xuyên a, cậu cũng biết là bản tính tớ rất lười mà, tớ chỉ chờ ngày cầm bằng tốt nghiệp, tìm được công việc ổn định, sau đó bình thản sống đến hết đời thôi”. Huống chi, xuyên cho tới giờ chỉ có trong tiểu thuyết mà thôi.

   Hai hàng chân mày nhíu lại, Phỉ Phỉ gật gật đầu tán thành: “Cũng đúng a, nếu cái đầu heo lười biếng nhà cậu mà cũng xuyên , ông trời nhất định mù mắt mất tiêu rồi!”

   Thế nhưng, có số việc thể đoán trước được…
   Last edited by a moderator: 6/4/15
   Ishtar, Nhược Vân, linhdiep173 others thích bài này.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   lọt hố:) nàng ơi "đồng nhân" là thể loại j vậy
   thank nàng;):)=D:p
   Bạch Xà thích bài này.

  4. Bạch Xà

   Bạch Xà Well-Known Member

   Bài viết:
   503
   Được thích:
   6,160
   đồng nhân cũng là dạng xuyên thôi nàng ạ,
   nhưng là xuyên vào phim, truyện, tiểu thuyết... viết lại cái kết khác với nguyên tác =D
   ta kết mấy thể loại xuyên tới, xuyên lui thế này nên đào hố để mn cùng lọt cho vui :rolleyes::rolleyes::rolleyes::p:p:p
   Last edited: 19/8/14
   Ishtar, Linh Mai, Nhược Vân5 others thích bài này.

  5. Bạch Xà

   Bạch Xà Well-Known Member

   Bài viết:
   503
   Được thích:
   6,160
   Chương 1: Xuyên rồi

   Buổi sáng, khi ánh mặt trời xuyên qua khe hở , chiếu thẳng lên mặt, Tiêu Lăng Nguyệt tự chủ giật giật đôi mi thanh tú, đấu tranh tư tưởng hồi, cuối cùng chấp nhận thất bại, bất đắc dĩ mở mắt ngồi dậy.

   Nhưng, khi thấy cảnh sắc trước mắt, nàng khỏi choáng váng. Rừng cây cao lớn, rậm rạp, mặt cỏ xanh biếc, thấp thoáng thấy cái giếng cũ. Những tia nắng mờ xuyên qua tán cây, tạo thành từng sợi sắc màu chiếu lên mặt cỏ, trong mấy bụi hoa, vài con bướm dập dờn nô đùa.

   Này, đây là đâu a! Mọi người ở đâu, thế nào lại thấy ai cả?

   Đối lập với yên tĩnh của khu rừng, trong đầu nàng dâng lên trận hoảng hốt, Tiêu Lăng Nguyệt run run sờ túi, lại phát bên trong trống rỗng. Đúng rồi, hôm qua nàng đem di động để vào trong ba lô, mang theo người.

   tại nàng nên làm cái gì bây giờ?

   Đối mặt với hoàn cảnh lạ lẫm, Tiêu Lăng Nguyệt sắc mặt trắng bệch, nâng tay đè lên trái tim nhảy kịch liệt vì khủng hoảng, bắt buộc bản thân trấn định.

   sao, dù chỉ có mình cũng sao, trước giờ mình cũng chỉ có mình mà thôi, độc thế nào, đời này đâu có ai có thể ở cùng mình vĩnh viễn!

   Trong mắt nàng mê mang dần dần tản , hóa thành kiên định, Tiêu Lăng Nguyệt hạ tay xuống, chống mặt cỏ đứng lên.

   Trông cậy vào người khác bằng tự lực, trước mắt vẫn nên tìm xem đường như thế nào.

   Nỗ lực bỏ qua bi ai trong lòng, Tiêu Lăng Nguyệt cười yếu ớt vỗ vỗ lên người, cẩn thận sửa sang lại quần áo của mình.

   Nếu biết trước thế này, lần sau nàng có leo núi nhất định phải mang theo la bàn, như vậy đến nỗi phân đông tây nam bắc. Ha ha, thôi quên , trước hết chọn đại hướng chút xem thế nào, nếu được lại quay trở lại.

   Vì thế, Tiêu Lăng Nguyệt vừa vừa làm ký hiệu, tùy ý đặt viên đá, hay là nhánh cây, cẩn thận hướng tới cây đại thụ cao lớn xa xa phía trước mà thăm dò tới. Sau khi làm kinh ngạc mấy con thỏ hoang, dọa chạy đám chim rừng, nàng rốt cục cũng xuyên qua bụi cây. Chỉ là, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt lại khiến nàng đứng hình tại chỗ.

   Tại gốc cây cổ thụ cao lớn, thiếu niên tóc trắng với đôi tai, chính xác là hai cái tai mọc đỉnh đầu, thân hồng y bị mũi tên ghim chặt lên thân cây, mà người đó trông như lẳng lặng ngủ say. cành dây leo xanh biếc gắt gao quấn quanh người thiếu niên, như nỗ lực leo hướng về phía trước. Dưới ánh mặt trời, hình ảnh đó hài hòa, ấm áp.

   Thế nhưng, tâm Tiêu Lăng Nguyệt lại đặt lên cảnh sắc. Cúi đầu, mái tóc dài che khuất khuôn mặt, nhìn ra thần sắc của nàng lúc này, chỉ có thân thể hơi run run. lâu sau, trận tiếng cười đè nén được từ miệng nàng truyền ra.

   “Ha…Ha…Ha… Đây nhất định là mình nằm mơ, tuyệt đối là nằm mơ! Bằng , sao có thể nhìn thấy cảnh tượng như thế? Ai nha, giấc mộng này quả rất chân , nhất định là mấy ngày nay xem hoạt hình nhiều quá mà tạo nên, ha… ha…ha…”

   Bàn tay nắm chặt truyền đến cảm giác đâu đớn, kích thích thần trí nàng, làm tiếng cười của nàng đình chỉ, biểu cảm chưa kịp thu hồi có chút vặn vẹo, trong lòng nàng hỗn loạn.

   ! Đây thể là ! Sao, tại sao lại có thể như vậy?

   Nàng hiếm khi được lần theo các bạn học cùng leo núi, lại cẩn thận mà ngã xuống triền núi. Buồn cười nhất là, nàng vì cứu người nên mới tốt bụng kéo người ta tay, cũng kịp suy nghĩ. Càng buồn cười hơn là, nàng thế nhưng lại lăn xuống triền núi, sau đó, mạc danh kỳ diệu (kỳ lạ đến khó tin) xuất tại địa phương này.

   Nàng có thể tự với chính mình là nằm mơ hay , có thể giấc mộng này vì quá mức chân , mới xuất cảm giác đau hay ? muốn thừa nhận, lại càng nguyện ý thừa nhận, cho nên…

   Lại nhìn dung nhan thiếu niên điềm tĩnh ngủ say kia, Tiêu Lăng Nguyệt chút do dự xoay người trở về con đường cũ. Vốn tin chuyện xảy ra với bản thân, nên nàng có cảm giác kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng), cũng tồn tại cảm giác xa lạ đối với thế giới này, có chăng là sợ hãi, mê võng (lạc lõng), cùng với độc.

   Bất chấp bị bụi gai gây thương tổn, Tiêu Lăng Nguyệt đường nghiêng ngả, chao đảo chạy về bên cạnh giếng cổ.

   Đây chắc là cánh cửa trong truyền thuyết mà tiểu thuyết xuyên vẫn đề cập đến. Nếu, nếu, nàng từ nơi này nhảy xuống, có hay chăng trở lại thế giới của mình?

   Chỉ tiếc, kết quả làm nàng thất vọng rồi. Thử thử lại mấy lần, Tiêu Lăng Nguyệt suy sụp ngã ngồi tại đáy giếng. Trở về được sao?

   Đưa tay che trước mắt, Tiêu Lăng Nguyệt xuyên qua khe hở nhìn lên, trước mắt mảnh trời xanh biếc. giọt nước mắt từ khóe mắt nàng lăn xuống, chảy xuôi theo gò má, rơi xuống đất, lại biến mất chỉ trong tíc tắc.

   Hóa ra, cái gì mà “ mình cũng sao”, cái gì mà “bị người lãng quên cũng tốt”, tất cả đều là dối, khi mất tất cả, nó cũng làm con người ta khổ sở, tuyệt vọng!

   Đúng vậy, trước kia cho dù bản thân chỉ du dú trong , ít nhất còn có cảm giác có người tồn tại. Nhưng, tại cái gì cũng có, cái gì cũng có! Nàng biết phải sinh tồn thế nào ở cái thế giới lạ lẫm này.

   Rất muốn, rất muốn về nhà…
   Last edited by a moderator: 6/4/15
   Ishtar, Nhược Vân, linhdiep174 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :