1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Độc Thê Không Dễ Làm - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Phương Lăng

   Phương Lăng Well-Known Member

   Bài viết:
   339
   Được thích:
   458
   Oh, vừa đọc xong lại có thêm chương mới. Like trước rồi đọc sau. Thanks @Icon lần nữa :hi::hi:

  2. Icon

   Icon Active Member

   Bài viết:
   38
   Được thích:
   501
   hẹn sáng nay có chương mới :yoyo60:
   huongtron092xiu lão gia thích bài này.

  3. xiu lão gia

   xiu lão gia Well-Known Member

   Bài viết:
   294
   Được thích:
   391
   chào mừng nàng quay trở lại. sau này A Bảo lấy Ngũ vương gia là ngang đc rồi. hí hí tks nàng

  4. huongtron092

   huongtron092 Active Member

   Bài viết:
   94
   Được thích:
   42
   Vào đọc lèo 2 chương luôn.Sướng:th_81::th_81:
   Thank bạn.Chào mừng bạn quay trở lại:hi:

  5. Icon

   Icon Active Member

   Bài viết:
   38
   Được thích:
   501
   Thứ 12 chương

   Uy Viễn hầu phu nhân thấy hai tiểu thư trở lại nhanh như vậy, khỏi có chút kinh ngạc, cẩn thận phát mặt nữ nhi còn chưa hết kinh hoảng, trong lòng đau xót, nhưng mặt lại cười : "Các con trở về vừa đúng lúc, ma ma vừa mới ôm đứa tiền viện, hai tỷ muội các con ở trong này ngồi chuyện."

   Lý Minh Nghi thấy Uy Viễn hầu phu nhân, liền muốn đem chuyện mới vừa rồi cho mẫu thân, nghe bà muốn tới tiền viện xem đứa tắm ba ngày, chỉ có thể nuốt xuống, cùng A Bảo cùng nhau đến trong thiên sảnh ngồi, rất nhanh có nha hoàn dâng lên trà bánh.

   Thúy Tụ an bài hai tiểu thư xong, liền vào phòng, giọng với chủ tử ngồi dựa lưng vào gối trến ghế: "Trắc phi, hai vị tiểu thư vừa ở trong vườn hoa xem cá gặp thất công chúa và Vinh Hoa quận chúa, còn nổi lên xung đột."

   Lý Minh Tranh hơi kinh ngạc, hỏi chuyện xảy ra lúc đó, sắc mặt có chút băng lãnh, cười : "Chẳng qua là thứ nữ mà thôi, cũng dám lớn lối như vậy, cũng sợ giảm thọ, sợ là nàng bị nương làm hư, điện hạ cũng chỉ có nữ nhi! Nhưng mà thất công chúa. . . Ngũ muội muội trái lại may mắn, đắc tội thất công chúa xong thậm chí còn có quý nhân tương trợ. Ngươi coi, Tấn vương hôm nay sao có thể khéo tới như vậy?"

   "Tấn vương điện hạ vừa mới qua." Thúy Tụ thấy , lúc đó Tấn vương đúng là theo trong hoa viên qua, nhưng làm cho nàng kinh ngạc là Tấn vương lại nhúng tay vào chuyện này.

   Lý Minh Tranh lại hừ tiếng, lãnh đạm : "Ngũ muội muội này của ta dễ đắc tội với người, nhưng cũng là có vận khí tốt, có quý nhân tương trợ."

   Lúc này, nha hoàn vén rèm tiến vào, trong tay bưng cái khay, khay là hai đĩa đựng trái cây, mặt là dâu tây đỏ rực, ánh lên màu sắc mê người, "Trắc phi, đây là thái tử phi vừa phái người ta đưa dâu tây đến, nghe là đặc sản của thôn trang, cái này nuôi trồng rất khó, số lượng nhiều, ngờ thái tử phi lại đưa hai đĩa qua đây, là cấp cho trắc phi và hai vị tiểu thư Uy Viễn hầu phủ nếm thử."

   Nghe như thế, Lý Minh Tranh trong lòng khẽ động, chờ Thúy Tụ tiếp nhận dâu tây cho nha hoàn kia lui xuống, mang mặt lãnh ý, " ngờ hôm nay ta lại được hưởng lây phúc khí của ngũ muội muội, đường đường là thái tử phi cũng cho đồ tốt, sợ rằng Vinh Hoa sau này sống được tốt."

   Thúy Tụ ngược lại có chút cao hứng, ôn nhu : "Vinh Hoa quận chúa rất lâu có cách nào tìm người gây phiền toái, phải rất tốt sao?" Thúy Tụ thập phần thích Vinh Hoa quận chúa, ỷ là trưởng nữ thái tử, được phong quận chúa, liền cho là mình là đích nữ, thường xuyên giúp đỡ Triệu trắc phi thầm ngáng chân những nữ nhân khác trong phủ thái tử, ngay cả chủ tử của nàng cũng tìm đến gây chuyện, so với Triệu trắc phi còn làm người ta ghét hơn.

   Lý Minh Tranh thả lỏng thân thể dựa vào gối, cũng nên lời tốt hoặc tốt, A Bảo xui xẻo nhận ủy khuất nàng cảm thấy rất được, nhưng bị người ngoài bắt nạt, lại để cho nàng tức giận. Đương nhiên, chuyện này làm nàng cao hứng nhiều hơn tức giận, ít nhất Vinh Hoa quận chúa nhen lần này bị thái tử phi giáo huấn, sợ rằng Triệu trắc phi sau này cũng sống được tốt, tuy thể để cho các nàng thương gân động cốt, nhưng cấp nàng ta giáo huấn nàng cũng là cực cao hứng.

   "Ngươi đem đĩa dâu tây đưa qua cho hai vị muội muội nếm thử."

   "Vâng."

   ******

   Trong thiên sảnh, nhìn thấy Thúy Tụ đưa tới đĩa dâu tây, Lý Minh Nghi thập phần kinh hỉ, nhưng lại nghe là thái tử phi phái người đưa tới, lại có chút quấn quýt.

   Lý Minh Nghi ăn dâu tây, đến gần chỗ A Bảo ngồi, giọng : "Ngũ tỷ tỷ, tỷ thất công chúa có thể tiến cung tìm hoàng thượng và quý phi cáo trạng hay , có thể liên lụy đến chúng ta hay a? Thất công chúa cũng hẹp hòi, vì sao luôn muốn nhằm vào ngũ tỷ tỷ? ràng mấy vị công chúa khác đều rất hào phóng."

   "Cáo trạng là chuyện thích của nàng, chúng ta xen vào." A Bảo vẫn rất bình tĩnh, thấy, Lý Minh Nghi trận hâm mộ, rất nhanh nàng liền biết A Bảo vì sao bình tĩnh như vậy, "Việc này mà cũng là thói quen! Về phần nàng vì sao nhằm vào ta, chẳng qua là lần đó du xuân, nàng và Lăng Vi cùng bị lợn rừng vây xung quanh, đúng lúc ta cứu Lăng Vi đứng cách ta tương đối gần, sau đó mới cứu nàng, làm hại mặt nàng bị heo đá in hai móng lên mặt, đúng tháng nhận ra người, về sau liền ưa ta."

   Đối với đoạn này ân oán, A Bảo lúc đầu cũng biết , về sau là lục công chúa len lén cho Giang Lăng Vi, Giang Lăng Vi lại cho nàng biết, A Bảo nghe xong cảm thấy tình oan uổng, khi đó tình huống khẩn cấp, nàng lúc đấy chỉ là tiểu nương thấp bé, căn bản thấy ai là ai, nghe thấy tiếng thét chói tai cách gần mình liền cứu trước, ngờ chỉ cứu người muộn chút liền bị ghét. Sau đó đoạn thời gian rất dài, chỉ muốn gặp mặt thất công chúa đều thích nhằm vào nàng, A Bảo dần dà cũng thành thói quen, mọi người chỉ cho rằng thất công chúa nhìn A Bảo vừa mắt, cũng biết A Bảo thầm tránh thoát rất nhiều lần thất công chúa ngáng chân. Cũng may mắn thất công chúa là công chúa, các nàng gặp mặt nhiều, có gì trở ngại lớn, chỉ có hôm nay lại thất sách.

   Nghe thấy A Bảo giải thích, Lý Minh Nghi da mặt co quắp, phát mình nén cười thành tiếng, chuyện năm đó nàng còn , lại chưa đủ tuổi cùng mấy vị tỷ tỷ xuất môn đạp thanh, căn bản biết tình huống lúc đó là thế nào. Nhưng tưởng tượng thất công chúa mặt in dấu hai móng heo đến nửa tháng dám gặp người, rốt cuộc nhịn được phốc cười ra tiếng.

   "Đừng cười, ăn dâu tây!" A Bảo mặt chính khí .

   Lý Minh Nghi cúi đầu, biết lúc này ở nhà người khác, được thất thố, bày ra bộ dáng chững chạc đàng hoàng.

   Sau đó lâu, Uy Viễn hầu phu nhân và ma ma ôm đứa trẻ mới sinh trở về, Uy Viễn hầu phu nhân cùng nữ nhi càm ràm mấy câu, sau đó cùng nhau rời .

   Lúc rời , thái tử phi lại phái ma ma tâm phúc của nàng qua đây đưa tiễn, thái độ thân thiết ấm áp, làm hai vị tiểu thư đều có chút thụ sủng nhược kinh, Uy Viễn hầu phu nhân cũng khách khí vừa cảm tạ vừa bối rối.

   ngờ lúc ở cửa, lại cùng Tấn vương cũng cáo từ rời lại gặp nhau.

   Mọi người hô hấp đều mấy phần, nhao nhao thỉnh an gửi lời hỏi thăm.

   Tấn vương cước bộ ổn định, tròng mắt mang theo lệ khí quét mắt mọi người, tầm mắt dừng vài giây, nhàn nhạt ứng thanh, mang theo tùy tùng rời .

   Uy Viễn hầu phu nhân nhìn thấy nữ nhi bộ biểu tình lẩn tránh, khỏi hơi nhíu mày, đến lúc lên xe ngựa, nhìn hai người, : "Nghi nha đầu, con có phải làm chuyện xấu gì hay ?"

   Lý Minh Nghi trong lòng còn sợ hãi, lui đến trong lòng Uy Viễn hầu phu nhân, như vậy mới có cảm giác an toàn, : "Nương, con nào có làm chuyện gì xấu? Chúng con đều vô tội!"

   A Bảo mỉm cười, liếc nhìn Lý Minh Nghi đơn giản bị gạt ra, trong lòng có chút buồn cười, cũng cần Uy Viễn hầu phu nhân hỏi, liền chủ động đem tình ở trong vườn hoa phủ thái tử cho nàng biết, Lý Minh Nghi thuận tiện ở bên bổ sung, nhưng nàng bổ sung nội dung đều có chút bênh vực chính mình, thất công chúa và Vinh Hoa quận chúa làm ác bị phóng đại vài lần.

   "Nương, ngũ tỷ tỷ có bất kính thất công chúa, thực , con dám cam đoan!" Lý Minh Nghi vẻ mặt nghiêm túc thề, sau đó vừa lo thầm nghĩ: "Thế nhưng nhiều chuyện ở ngườicác nàng, các nàng nếu muốn đến chỗ thái tử và hoàng thượng quý phi cáo trạng, ngũ tỷ tỷ hội có việc gì sao?"

   Uy Viễn hầu phu nhân vỗ vỗ tay của nữ nhi, thân thiết nhìn về phía A Bảo, thấy nàng có bị khiếp sợ, yên lòng, an ủi : "Yên tâm , thái tử và hoàng thượng cũng phải là người liền tin, hơn nữa lúc đó Tấn vương ra mặt, thái tử phi cũng chứng kiến, các nàng cũng bịa đặt được, hoàng thượng tùy tiện định tội."

   A Bảo và Lý Minh Nghi đều có chút tin, các nàng thập phần ràng tính nhen của thất công chúa, chịu nổi ủy khuất, tuyệt đối vỡ lở ra, A Bảo cũng sợ.

   Nhưng mà, qua hai ngày tiếp theo, đều có nghe được trong cung và trong phủ thái tử có tin tức gì, trái lại ma ma bên người Lý Minh Tranh bên người mượn cớ hồi Uy Viễn hầu phủ gặp tỷ muội, bái kiến Uy Viễn hầu phu nhân, cho nàng biết ít nội tình.

   "Nghe tiểu công công hậu hạ bên người thái tử , đêm hôm tiểu thiếu gia tắm ba ngày ba đếm thái tử có ghé viện của Triệu trắc phi, nhưng có ngủ lại hơn nữa rất nhanh liền rời , hai ngày này cũng thấy Vinh Hoa quận chúa thỉnh an thái tử phi, nghe là bị bệnh. Nhưng ngầm lại là bị cấm túc." Ma ma là nhũ mẫu của Lý Minh Tranh, chiếu cố Lý Minh Tranh như nữ nhi của chính mình, lúc này thấy Triệu trắc phi xui xẻo, nụ cười mặt nén cũng nén được, "Phu nhân, Tranh nhi của chúng ta cuối cùng cũng hết khổ, những sinh tiểu thiếu gia, mặt mũi Vinh Hoa quận chúa lần này cũng bị hạ xuống, sợ là Triệu trắc phi rất lâu thể lớn lối."

   Uy Viễn hầu phu nhân vuốt ve vòng hạt tay, đạm đạm cười, nàng biết Vinh Hoa quận chúa lần này bị cấm túc, sợ rằng trong đó còn có công laothái tử phi, thái tử phi mặc dù là đoan trang đại khí, thế nhưng nếu chuyện có liên quan đến con trai duy nhất và lợi íchphủ thái tử, cũng ngại xuất thủ. Vinh Hoa quận chúa ngu xuẩn liền ngu xuẩn ở chỗ thân phận của mình, cho mình là trưởng nữ của thai tử phân lượng đủ để ngạo mạn xưng hùng xưng bá, ngay cả chi nữ của công thần cũng dám đắc tội, lại thấy hoàng thượng tại trọng dụng Lý Kế Nghiêu, thái tử tự nhiên cũng muốn coi trọng.

   "Ma ma, việc này đứng nhìn là được, cũng đừng huyên thuyên, đỡ phải để Tranh nha đầu rước lấy họa, sau này hảo hảo chiếu cố Ca nhi thôi." Uy Viễn hầu phu nhân nhắc nhở.

   Ma ma mặt cười, "Chuyện này lão nô tự nhiên hiểu ."

   Đẳng ma ma sau khi rời , Lý Minh Nghi trốn ở sau bình phong cười hì hì chạy ra, hai mắt lấp lánh, "Nương quả nhiên liệu như thần."

   Uy Viễn hầu phu nhân vỗ xuống mông nàng, trách mắng: "Cũng sắp đến lúc lấy chồng, còn bướng bỉnhnhư vậy, sau này cho phép lại núp nghe trộm."

   Lý Minh Nghi lấy lòng cười cười, : "Ngũ tỷ tỷ nhất định cũng rất lo lắng chuyện này, con cho nàng biết, yên tâm, con chỉ cho nàng, lắm miệng!"

   Uy Viễn hầu phu nhân giống như bất đắc dĩ : "Ừ, ."

   *

   A Bảo nghe thấy Lý Minh Nghi mang đến tin tức cũng quá kinh ngạc, nhưng cũng làm ra bộ cao hứng, thấy tiểu nương còn cao hứng lải nhải Vinh Hoa quận chúa và thất công chúa, : "Ngày mai là tiệc ngắm hoa của Xương Bình trưởng công chúa, còn mau trở lại chuẩn bị chút?"

   Lý Minh Nghi khuôn mặt đỏ lên, có chút nghịch ngợm : "Tỷ cũng vậy, muội nghe tổ mẫu , khả năng ngày mai ở tiệc ngắm hoa chọn giúp chồng cho tỷ đấy, cũng biết ngày mai xuất những vị công tử nào là ngũ tỷ phu của chúng ta."

   A Bảo trực tiếp đem nàng đẩy lên giường, hai người náo thành đoàn.
   :th_70::th_70::th_70::th_70: @Icon giữ lời nhé

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :